Xem Bói Tính Cách Qua Đầu Ngón Tay

--- Bài mới hơn ---

 • Đoán Tính Cách Qua Độ Dài Các Ngón Tay
 • Xem Tướng: Nhìn Tướng Đôi Tai Đoán Vận Mệnh Giàu Sang
 • Xem Bói Hoa Tay Qua Số Lượng & Vị Trí Để Biết Ngay Số Mệnh
 • Xem Bói Tên Qua Ngày Tháng Năm Sinh Để Nói Lên Vận Mệnh
 • Răng Khểnh Có Ý Nghĩa Gì Đối Với Con Gái?
 • Xem Bói Tính Cáᴄh Qua Đầu Ngón Tay. Hình dạng đầu ngón tay mỗi người mỗi kháᴄ, ᴄó ᴛʜể là vuông, tròn, nhọn, bè… Ứng với mỗi kiểu ngón tay ɴàʏ ᴄó ᴛʜể phán đoán được tính cáᴄh của người ta. ʜãʏ ᴄùɴɢ nhau khám phá! Kiểu 1: Đầu ngón tay dạng nhọn

  Người có nét tướng cáᴄh ɴàʏ thuộc tuýp tập trung tinh thần cao độ, ɴʜạʏ ᴄảᴍ ᴠà có thiên phú làm nghệ sĩ. Những người hay mơ mộng, sống trong thế giới riêng của mình, tuy có khả năng sáng tạo cao ɴʜưɴɢ lại thiếu khả năng thực hành.

  Vậy nên, cần suy nghĩ theo hướng lý trí hơn, tránh tình trạng ʙị kẻ xấu lợi dụng mà không hề hay biết. Tới lúc phát hiện ra thì ᴄả tinh thần ᴠà vật chất đều ʙị tổn ʜạɪ.

  Kiểu 2: Đầu ngón tay dạng hình vuông

  Người ɴàʏ thuộc tuýp nghiêm khắc, ưa trật ᴛự ᴠà sự chính xáᴄ. Hình vuông đại diện cho yếu tố Thổ, người thuộc nhóm ɴàʏ có lối suy nghĩ thực tế, thận trọng, là những người nhận ra giấc mơ của mình bằng việc làm cụ thể, chứ không hề hão huyền, mông lung.

  Hơn thế, người ɴàʏ có khả năng điều hành khá tốt. Tuy vậy, có thời điểm, tính cáᴄh họ ᴄó ᴛʜể có phần cực đoan ᴠà áp đặt, bạn cần lưu ý đến điều ɴàʏ để tránh làm tổn ᴛʜươɴɢ người kháᴄ.

  Kiểu 3: Đầu ngón tay dạng bè (như hình chiếc thìa)

  Chủ nhân của tướng tay ɴàʏ có tính cáᴄh sôi nổi, cá tính, hành động nhanh trí, tính hiếu kì cao, thích thay đổi… nhờ đó, những người ɴàʏ ᴄó ᴛʜể sáng tạo nên nhiều thứ mới mẻ, kháᴄ người.

  ᴛᴜʏ ɴʜɪêɴ, người ɴàʏ dễ ʙị kích động, đôi khi vì nóng vội mà không nhìn thấu vấn đề, quên ᴍấᴛ việc để ý, quan sát người xung quanh có thích điều mình làm hay không. Thậm chí, bạn ᴄòɴ cuốn người kháᴄ thay đổi lợi ích bản thân theo mình.

  Kiểu 4: Đầu ngón tay dạng hình tròn

  Chủ nhân của tướng đầu ngón tay ɴàʏ có xu hướng thân thiện, hòa đồng, giàu tình ᴄảm, giàu trí tưởng tượng ᴠà ᴄũɴɢ dễ ʙị ảnh hưởng, táᴄ động ʙởɪ yếu tố ngoại ᴄảnh.

  Thêm nữa, người ɴàʏ lại khá ᴄảm tính, thường dựa ᴠào trực giáᴄ ʜᴏặᴄ ấn tượng đầu tiên để nhìn nhận vấn đề, vì thế mà đôi lúc vẫn phán đoán ᴠà xử sự sai.

  Ngoài ra, họ thường để ý, quan tâm quá nhiều tới ý kiến của số đông. Thậm chí luôn cố gắng hết sức để ᴄó ᴛʜể làm hài lòng tất ᴄả mọi người xung quanh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Qua Bàn Tay (Phần 3)
 • Xem Tướng Phụ Nữ Giàu Sang Có Hôn Nhân Tốt Đẹp
 • Xem Bói Tướng Mặt Quý Hiển Đàn Ông Và Phụ Nữ
 • Xem Tướng Đàn Bà, Tướng Phụ Nữ Đầy Đủ Và Chính Xác Nhất
 • Ngày Tốt Mua Vàng 2022 Là Ngày Nào Giúp May Mắn Phát Tài Phát Lộc?
 • Xem Bói Tính Cách Qua Ngón Tay Và Móng Tay

  --- Bài mới hơn ---

 • Đốm Trắng Trên Móng Tay Tiết Lộ Sức Khỏe Của Bạn
 • 95 Vị Trí Nốt Ruồi Trên Khuôn Mặt
 • Nốt Ruồi Trên Mặt Đàn Ông Tố Bản Chất Con Người Bạn Ra Sao?
 • Xem Bói Tướng Nốt Ruồi Trên Trán Đàn Ông Và Phụ Nữ Là Tốt Hay Xấu?
 • Trong Tướng Số, Người Có Tướng Mắt Một Mí Là Tốt Hay Xấu?
 • Theo các nhà tướng số có nhiều năm kinh nghiệm cho biết, ngón tay cái rất quan trọng, nó chi phối các ngón khác đồng thời hạn chế hay hỗ trợ cho tính cát hung từ những gò hay từ những đường chỉ tay.

  Tương ứng với mỗi kiểu móng tay khác nhau là một tính cách khác nhau. Theo các nhà tướng số có nhiều năm kinh nghiệm cho biết, trong bàn tay, ngón tay cái rất quan trọng, nó chi phối các ngón khác đồng thời hạn chế hoặc hỗ trợ cho tính cát hung từ những gò hay từ những đường chỉ tay. Ngón cái to, dài và đẹp là người giàu nghị lực, dễ thành công, luôn may mắn; nếu ngắn, thô, nặng nề, thuộc người thiếu đầu óc xét đoán, kém thông minh và có cuộc sống lao động hơn ngồi bàn giấy tính toán công việc. Nói về móng tay, cần xác định vị trí, vì có người thường để móng tay dài (nhất là phụ nữ), được tính từ gốc nơi thịt trở ra đến đầu ngón tay. Móng tay mang yếu tố như phải nhọn dài là thông minh, dày chắc thì trường thọ, thô trọc thì ngu đần, khuyết hãm có tật bệnh.

  Nếu thấy đỏ thịt là người có địa vị cao, móng vàng và mỏng địa vị thấp hèn, xanh sáng có tính hiệp nghĩa, trung chính, trắng sạch thì ương bướng, như lá ngô (bắp) là người có vinh hoa phú quý, như hình bán nguyệt số sung sướng, tính nhân hậu, bác ái, như mũi giáo thì học một hiểu mười, thanh niên chuộng võ hơn văn, còn nổi xần xì như đá dăm là người dốt nát.

  Người có móng tay chiều ngang rộng hơn chiều cao, có tính bạo lực hay quậy phá. Nếu bàn tay mềm mại, lòng bàn tay nhẵn bóng thuộc người háo thắng, còn lưng bàn tay bằng phẳng, có móng tay ngắn thuộc người hung bạo, độc đoán, chuyên quyền và thêm móng tay cứng lại thuộc người thiếu ý chí, bạc nhược.

  Trong một bàn tay đều đặn, móng ngắn thuộc người có đầu óc tinh tế, biết phán đoán vì có trí thông minh; móng mòn và ngắn hơn bề ngang thuộc người mê tín; móng có nhiều thịt là người hoang dâm, còn dài hơn bề ngang là người sống rất tiện tặn đến ích kỷ cả bản thân.

  Một móng tay mang hình lưỡi liềm ở sát đầu móng, có màu trắng đục hoặc ngà, hình dạng rõ ràng là người đang có bệnh; ở ngón trỏ ảnh hưởng đến gan, ngón giữa ảnh hưởng đến tim, ngón áp út ảnh hưởng đến phổi, còn ngón út ảnh hưởng đến thần kinh (não).

  Ngoài những dự báo trên, móng tay hay xuất hiên những hạt gạo, tức đốm trắng hình hạt gạo màu trắng sữa, đi từ gốc lên ngọn sẽ mất khi chúng ta cắt móng tay, nếu có hạt gạo là những biểu hiện về sự mệt mỏi, nhưng theo sách “Nhân tướng học” cho rằng đây là điềm dự báo cho những rắc rối sẽ xảy đến và chỉ hết khi không còn xuất hiện trong móng tay.

  Ta nên biết nam tay trái nữ tay phải (nam tả nữ hữu), mỗi ngón tay biểu hiện cho một vấn đề:

  – Ngón cái thuộc về tài bạch – Ngón giữa thuộc công danh, sự nghiệp (địa vị, nghề nghiệp) – Ngón út thuộc quan hệ gia đình là vợ chồng, con cái. – Ngón áp út thuộc những việc liên đới đến người chung quanh, như bạn bè, cấp dưới, nô dịch v.v…

  Nếu những hạt gạo nổi lên bên tay nào phải hiểu đây là dự báo cho điềm gì; thí dụ hạt gạo nổi lên ở ngón cái bàn tay trái là dự báo cho người nam biết, có chuyện về tiền bạc, và tính theo sinh khắc của Ngũ hành để biết tính kiết hung.

  Thí dụ: người nam tuổi Đinh Hợi, bản mệnh thuộc cung Cấn, thuộc hành Thổ, khi phát hiện hạt gạo xuất hiện ở ngón tay cái, tức có ảnh hưởng đến tiền bạc vào ngày Nhâm Thìn, thuộc cung Khảm, hành Thủy.

  Còn Cấn gặp Khảm biết là : Bị hãm địa, công viêc không được toại ý.

  Nếu hạt gạo xuất hiện trên những móng tay khác cũng luận theo cách trên.

  Ngoài ra trên móng tay còn xuất hiện hiện tượng giọt nước, nếu hạt gạo có hình dáng nằm ngang màu sữa, còn giọt nước có hình dáng nằm xuôi như dấu phẩy theo móng tay màu trắng, biểu hiện cho sự thèm muốn xác thịt, hay bị ẩn ức về sinh lý, thời gian này họ rất đa dâm, háo sắc, dễ sa ngã vào bẫy tình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thực Hư Chuyện “hạt Gạo” Trên Móng Tay Càng Nhiều Thì Càng Tốt Và Đây Là Sự Thật
 • Đốm Trắng Trên Móng Tay ‘tố’ Bệnh Gì?
 • Nhìn Màu Sắc Hình Dạng Của Móng Tay Biết Ngay Bệnh Gì
 • Bói Tướng: Nhận Biết Bệnh Tật Qua Móng Tay Và Vân Đầu Ngón Tay.
 • Xem Bói Hình Dáng Móng Tay Biết Ngay Tính Cách Và Sức Khỏe Của Một Người
 • Xem Bói Tính Cách Qua Đốt Ngón Tay

  --- Bài mới hơn ---

 • Khám Phá Tính Cách Và Đời Người Qua Đốt Ngón Tay
 • Nốt Ruồi Ở Ngón Tay Út, Cái, Đeo Nhẫn Thì Sao?
 • Xem Bói Tay, Vận Thế Đời Người Trên Năm Ngón Tay
 • Tuyển Tập Hài Hoài Linh Collection
 • Xem Bói Nốt Ruồi Trên Ngón Tay Như Thế Nào Là Đúng Cách
 • Đốt tay thứ hai nhỏ cho thấy bạn là một người thông minh, có nhiều sáng tạo và lối tư duy tốt. Nắm bắt được những ưu điểm này nên bạn rất biết cách thể hiện tài năng và trí thông minh của mình

  2. Đốt trên dài hơn

  Nếu đốt trên của ngón tay cái dài hơn ngón dưới, điều đó cho thấy bạn là một người đáng tin cậy và có nhiều đam mê, tham vọng. Tuy nhiên, trong tình yêu bạn lại là người thiếu kiên nhẫn và hay nóng vội. Bạn thích đóng vai trò là người chỉ đạo nên đôi khi sẽ khiến người tình của mình cảm thấy ngột ngạt và khó chịu. Khi người ấy không trả lời tin nhắn hay không gọi điện cho bạn, bạn sẽ nổi giận và cố gắng liên lạc với anh/cô ấy để chất vấn lí do.

  3. Đốt trên ngắn hơn

  Những người có đốt trên ngắn hơn đốt dưới thường được đánh giá là một người đáng tin cậy. Họ cũng có khả năng quan sát tốt. Họ dành khá nhiều thời gian để suy ngẫm trước khi quyết định lựa chọn cái gì do đó đôi khi họ để vuột mất những cơ hội tốt trong công việc cũng như cuộc sống.

  Trong tình yêu, bạn thường không mạnh dạn thể hiện tình cảm của mình. Cho dù bạn đang để mắt đến một ai đó, bạn thấy rung động khi nghĩ đến họ nhưng bạn lại không chịu bày tỏ cảm xúc thật của mình cho người đó nghe, bạn chỉ yêu trong âm thầm mà không dám thổ lộ.

  2- Đốt tay thứ hai nhỏ

  Bạn là một người thông minh, có nhiều sáng tạo và lối tư duy tốt. Nắm bắt được những ưu điểm này nên bạn rất biết cách thể hiện tài năng và trí thông minh của mình với người khác. Chính vì điểm này, trong công việc bạn thường được cấp trên tán thưởng.

  C- Xem xét độ mở của 2 đốt ngón tay 1- Ngón cái và ngón trỏ không mở được hơn 90%

  Bạn là người khá nhút nhát. Bạn không thích sự thay đổi và luôn muốn có một cuộc sống ổn định. Một nơi ấm cúng và an toàn, thoải mái là những gì bạn mong muốn.

  2- Ngón cái và ngón trỏ mở được trên 90%

  Bạn là một người khá tự tin và luôn chủ động trong mọi chuyện. Bạn luôn biết rõ những việc nên làm để có thể đạt được mục tiêu chính vì vậy cơ hội thành công đến với bạn dễ dàng và nhanh chóng hơn.

  Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Yến Nhi (XemTuong.net)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đoán Ngay Tính Cách Qua Chiều Dài Của Ngón Đeo Nhẫn Và Ngón Trỏ
 • Bói Tính Cách Qua Chiều Dài Của Ngón Đeo Nhẫn Và Ngón Trỏ
 • Cách Xem Bói Nốt Ruồi Trên Ngón Tay Cái
 • Chỉ Cần 5 Giây Nhìn Nhìn Ngón Tay Cái, Đoán Trúng Vận Mệnh: Giàu Nứt Đố Đổ Vách Hay Nghèo Rớt Mồng Tơi
 • Lục Nhâm Lúc Quẻ + Gia Cát Lượng Bấm Ngón Tay Tính + Tiểu Lục Nhâm Bấm Ngón Tay Tính Pháp Mặc Cho Gì Xem Bói Có Thể Coi Là …
 • Xem Tướng Tay: Bói Tính Cách Qua Ngón Tay Và Móng Tay

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói, Cổng Trời Thu Nhỏ Trên Móng Tay
 • Xem Boi Bàn Tay Theo Móng Tay
 • Xem Bói Tính Cách Qua 16 Hình Dạng Móng Tay
 • Nhìn Hình Dáng Móng Tay, Đoán Ngay Vận Sang Hèn Của Một Người
 • Xem Tướng Hạt Gạo Trên Móng Tay Nói Lên Điều Gì?
 • Tương ứng với mỗi kiểu móng tay khác nhau là một tính cách khác nhau. Theo các nhà tướng số có nhiều năm kinh nghiệm cho biết, trong bàn tay, ngón tay cái rất quan trọng, nó chi phối các ngón khác đồng thời hạn chế hoặc hỗ trợ cho tính cát hung từ những gò hay từ những đường chỉ tay. Ngón cái to, dài và đẹp là người giàu nghị lực, dễ thành công, luôn may mắn; nếu ngắn, thô, nặng nề, thuộc người thiếu đầu óc xét đoán, kém thông minh và có cuộc sống lao động hơn ngồi bàn giấy tính toán công việc. Nói về móng tay, cần xác định vị trí, vì có người thường để móng tay dài (nhất là phụ nữ), được tính từ gốc nơi thịt trở ra đến đầu ngón tay. Móng tay mang yếu tố như phải nhọn dài là thông minh, dày chắc thì trường thọ, thô trọc thì ngu đần, khuyết hãm có tật bệnh.

  Nếu thấy đỏ thịt là người có địa vị cao, móng vàng và mỏng địa vị thấp hèn, xanh sáng có tính hiệp nghĩa, trung chính, trắng sạch thì ương bướng, như lá ngô (bắp) là người có vinh hoa phú quý, như hình bán nguyệt số sung sướng, như ngói úp tính nhân hậu, bác ái, như mũi giáo thì học một hiểu mười, thanh niên chuộng võ hơn văn, còn nổi xần xì như đá dăm là người dốt nát.

  Người có móng tay chiều ngang rộng hơn chiều cao, có tính bạo lực hay quậy phá. Nếu bàn tay mềm mại, lòng bàn tay nhẵn bóng thuộc người háo thắng, còn lưng bàn tay bằng phẳng, có móng tay ngắn thuộc người hung bạo, độc đoán, chuyên quyền và thêm móng tay cứng lại thuộc người thiếu ý chí, bạc nhược.

  Trong một bàn tay đều đặn, móng ngắn thuộc người có đầu óc tinh tế, biết phán đoán vì có trí thông minh; móng mòn và ngắn hơn bề ngang thuộc người mê tín; móng có nhiều thịt là người hoang dâm, còn dài hơn bề ngang là người sống rất tiện tặn đến ích kỷ cả bản thân.

  Một móng tay mang hình lưỡi liềm ở sát đầu móng, có màu trắng đục hoặc ngà, hình dạng rõ ràng là người đang có bệnh; ở ngón trỏ ảnh hưởng đến gan, ngón giữa ảnh hưởng đến tim, ngón áp út ảnh hưởng đến phổi, còn ngón út ảnh hưởng đến thần kinh (não).

  Ngoài những dự báo trên, móng tay hay xuất hiên những hạt gạo, tức đốm trắng hình hạt gạo màu trắng sữa, đi từ gốc lên ngọn sẽ mất khi chúng ta cắt móng tay, nếu có hạt gạo là những biểu hiện về sự mệt mỏi, nhưng theo sách “Nhân tướng học” cho rằng đây là điềm dự báo cho những rắc rối sẽ xảy đến và chỉ hết khi không còn xuất hiện trong móng tay.

  Ta nên biết nam tay trái nữ tay phải (nam tả nữ hữu), mỗi ngón tay biểu hiện cho một vấn đề:

  – Ngón cái thuộc về tài bạch

  – Ngón giữa thuộc công danh, sự nghiệp (địa vị, nghề nghiệp)

  – Ngón út thuộc quan hệ gia đình là vợ chồng, con cái.

  – Ngón trỏ chủ về bản mệnh

  – Ngón áp út thuộc những việc liên đới đến người chung quanh, như bạn bè, cấp dưới, nô dịch v.v…

  Nếu những hạt gạo nổi lên bên tay nào phải hiểu đây là dự báo cho điềm gì; thí dụ hạt gạo nổi lên ở ngón cái bàn tay trái là dự báo cho người nam biết, có chuyện về tiền bạc, và tính theo sinh khắc của Ngũ hành để biết tính kiết hung.

  Thí dụ: người nam tuổi Đinh Hợi, bản mệnh thuộc cung Cấn, thuộc hành Thổ, khi phát hiện hạt gạo xuất hiện ở ngón tay cái, tức có ảnh hưởng đến tiền bạc vào ngày Nhâm Thìn, thuộc cung Khảm, hành Thủy.

  Còn Cấn gặp Khảm biết là : Bị hãm địa, công viêc không được toại ý.

  Nếu hạt gạo xuất hiện trên những móng tay khác cũng luận theo cách trên.

  Ngoài ra trên móng tay còn xuất hiện hiện tượng giọt nước, nếu hạt gạo có hình dáng nằm ngang màu sữa, còn giọt nước có hình dáng nằm xuôi như dấu phẩy theo móng tay màu trắng, biểu hiện cho sự thèm muốn xác thịt, hay bị ẩn ức về sinh lý, thời gian này họ rất đa dâm, háo sắc, dễ sa ngã vào bẫy tình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Móng Tay Phụ Nữ Đàn Ông Đoán Vận Mệnh?
 • Tải Lịch Vạn Niên 2022
 • Bói Bài Tarot Hàng Ngày: Xem Online Miễn Phí, Chính Xác Nhất
 • Sự Tích Hoa Mẫu Đơn
 • Xem Bói Hoa Mẫu Đơn Trong Phong Thủy: Phú Quý Cát Tường
 • Cách Xem Bói Nốt Ruồi Trên Ngón Tay Cái

  --- Bài mới hơn ---

 • Bói Tính Cách Qua Chiều Dài Của Ngón Đeo Nhẫn Và Ngón Trỏ
 • Đoán Ngay Tính Cách Qua Chiều Dài Của Ngón Đeo Nhẫn Và Ngón Trỏ
 • Xem Bói Tính Cách Qua Đốt Ngón Tay
 • Khám Phá Tính Cách Và Đời Người Qua Đốt Ngón Tay
 • Nốt Ruồi Ở Ngón Tay Út, Cái, Đeo Nhẫn Thì Sao?
 • Biểu thị là kẻ ăn nói lỗ mãng, làm tổn thương tới người xung quanh, quan hệ xã giao không tốt. Người này tính cách quá bảo thủ, tư tưởng nhu nhược, về phương diện nắm bắt kỹ thuật khá yếu kém, tư duy tiến triển rất chậm.

  1. Nốt ruồi ở Ngón cái

  Cuối đốt có nốt ruồi: Biểu thị có sức cuốn hút người khác giới, trở thành nhân vật tiêu điểm. Nói chung là họ thường gặp phải sự lao đao trong chuyện tình cảm, bản thân luôn chìm đắm trong đó, lãng phí nhiều thời gian và tiền bạc, dần sa vào cảnh xuống dốc.

  Giữa đốt ngón tay có nốt ruồi: Biểu thị khả năng phán đoán kém, đầu óc ảo tưởng, rối loạn, ngạo mạn, tự phụ.

  Đầu đốt ngón tay có nốt ruồi: Biểu thị tính cách cố chấp, không thế kết bạn được với người khác. Khả năng ứng biến kém, khi gặp khó khăn trở ngại thường sẽ bị rơi vào cảnh hỗn độn, đặc biệt là về mặt tiền bạc.

  2. Nốt ruồi ở Ngón trỏ

  Cuối đốt ngón tay có nốt ruồi: Biểu thị không đồng tình với mọi người, không biết tha thứ và yêu thương người khác, nói chưng là họ tạo thành thế đối lập với mọi người xung quanh, tạo thành khoảng cách. Khả năng giao tiếp kém, đối với người khác họ luôn có lòng đố kỵ, không đế ý gì tới xung quanh.

  Giữa đốt ngón tay có nốt ruồi: Biểu thị có ý chí xây dựng sự nghiệp cao, ý chí ngoan cường, không sợ khó khăn nguy hiểm, dũng cảm đối mặt với nhiều khó khăn. Nhưng đôi khi họ lại quá liều lĩnh khiến người khác phải kinh ngạc.

  Đầu đốt ngón tay có nốt ruồi: Biểu thị tinh thần hoảng hốt, khả năng tập trung kém, thường là do bế tắc mà bị phân tâm, thậm chí họ còn có thể gặp tai họa ngoài ý muốn. Trên phương diện xử lý công việc họ cũng có mặt quá tiêu cực, hành động phân tán, không chịu được áp lực, không thích hợp làm những nghề mang tính cạnh tranh và hay bị kích động.

  3. Nốt ruồi ở Ngón giữa

  Cuối đốt có nốt ruồi: Biểu thị tính cách mông lung, thường không thể tập trung tinh thần vào công việc, làm việc không có tinh thần trách nhiệm, không muốn đảm nhận trọng trách. Vê mặt chi tiêu, đối với bạn bè thì họ hào phóng, xa hoa, mà đối với bản thân và người thân thì lại rất tằn tiện.

  Giữa đốt ngón tay có nốt ruồi: Biểu thị tư tưởng nhỏ nhen, có thế xử lý công việc cẩn thận. Nhưng do là người tình cảm hóa, hỷ nộ vô thường, có cái nhìn phiến diện đối với người khác, làm việc luôn tận tâm tận lực cho nên dễ bị mọi người xung quanh chỉ trích, rất hiếm khi được người khác giúp đỡ, là số khổ hạnh, luôn lo lắng muộn phiền.

  Đầu đốt ngón tay có nốt ruồi: Biểu thị tính khí hung bạo, tính tình dễ bị kích động, thích gây hấn với mọi người vì thế mà tranh chấp xảy ra liên miên. Nếu cong sang ngón vô danh cho thấy người này mang lại phiền muộn cho người trong nhà.

  4. Nốt ruồi ở Ngón vỗ danh

  Cuối đốt có nốt ruồi: Biểu thị sự quá coi trọng cái tôi, ngược với thiên tính, không thích bị ràng buộc, xử lý công việc độc đoán, chuyên quyền, thích lập dị, không hòa nhập với quần chúng, về mặt tiền bạc, tiền tới rất nhanh, đi cũng rất nhanh. Bởi vì quan niệm tiền bạc rất đơn giản nên họ thường vung tay quá trán, không biết quý trọng vật chất.

  Giữa đốt ngón tay có nốt ruồi: Biểu thị tài vận không tốt lắm, không thích hợp với những việc mang tính đầu cơ quá lớn. Đặc biệt người này không được đánh bạc, nếu không sẽ bị khuynh gia bại sản, nhưng do vì tính cách quá ngoan cố, quá coi trọng thể diện thường dẫn tới cảnh sai lầm, không nghe lời người khác khuyên can.

  Đầu đốt ngón tay có nốt ruồi: Biểu thị cá tính dễ bị kích động, vội vàng hấp tấp, làm việc thiếu nhiệt tình, không có hứng thú với công việc. Họ hay làm việc nửa chừng bỏ dở, khó làm thành đại sự. Khi đôi diện với chuyện tình cảm họ thường bị thất hại liên tiếp, thậm chí còn dùng tình cảm vào công việc.

  5. Nốt ruồi ở Ngón út

  Cuối đốt có nốt ruồi: Cho thấy là người có nhiều toan tính, thích động não. Về phương diện vật chất, tiền bạc họ quá tôn sùng, cố gắng giành giật, thái độ với bạn bè hoặc con cái quá thờ ơ, lãnh đạm.

  Giữa đốt ngón tay có nốt ruồi: Biểu thị cho thấy đây là người thích bịa chuyện, vì vậy mà họ thường bị người khác ghét bỏ. về mặt tiền bạc họ không biết tính toán, khả năng phán đoán kém, khi đầu tư thường thất bại lớn, không thích hợp làm việc trong lĩnh vực thương mại.

  Đầu đốt ngón tay có nốt ruồi: Biểu thị là kẻ ăn nói lỗ mãng, làm tổn thương tới người xung quanh, quan hệ xã giao không tốt. Người này tính cách quá bảo thủ, tư tưởng nhu nhược, về phương diện nắm bắt kỹ thuật khá yếu kém, tư duy tiến triển rất chậm.

  Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2022 của các tuổi khác sau đây:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chỉ Cần 5 Giây Nhìn Nhìn Ngón Tay Cái, Đoán Trúng Vận Mệnh: Giàu Nứt Đố Đổ Vách Hay Nghèo Rớt Mồng Tơi
 • Lục Nhâm Lúc Quẻ + Gia Cát Lượng Bấm Ngón Tay Tính + Tiểu Lục Nhâm Bấm Ngón Tay Tính Pháp Mặc Cho Gì Xem Bói Có Thể Coi Là …
 • Đo Ngón Tay Út Xem Vận Mệnh Hôn Nhân Có Hạnh Phúc
 • Xem Bói Nốt Ruồi Về Ý Nghĩa Trên Ngón Tay
 • Xem Bói Ngón Tay Để Biết Vận Mệnh Và Sức Khỏe
 • Xem Bói Ngón Tay, Bói Tướng Qua Ngón Tay Đoán Vận Mệnh Giàu Nghèo

  --- Bài mới hơn ---

 • Xòe Bàn Tay, Bói Ngón Tay Nào Các Mẹ Ơi!
 • Xem Bói Ngày Tháng Năm Sinh Cho Người Tuổi Tý
 • 10 Địa Chỉ Xem Bói Ở Hà Nội Nổi Tiếng “chuẩn Và Uy Tín”
 • Bói Sim Chính Xác Nhất Để Xem Số Điện Thoại Đang Dùng Tốt Hay Xấu?
 • Tổng Hợp Địa Chỉ Bói Bài Tarot Hay Ở Tphcm Xem Bói Chính Xác Nhất
 • Từ xa xưa, phương pháp xem bói bàn tay vẫn được dùng để luận giải về vận mệnh, công danh, tình duyên, cuộc đời của con người. Trải qua nhiều năm tích lũy và đúc rút kinh nghiệm, hiện tại thuật xem bói tay vẫn được tiếp tục nghiên cứu và phát triển.

  Khi xem tướng tay người ta sẽ xem từng bộ phận khác nhau trên bàn tay như: Xem tướng bàn tay; xem tướng qua ngón tay; xem chỉ tay; xem hoa tay; xem tướng lòng bàn tay…

  Cách xem bói tướng ngón tay tùy thuộc vào kiến thức, kinh nghiệm và hiểu biết của từng người; nhưng nhìn chung chỉ cần thông qua vài nét đặc biệt trên ngón tay là người xem có thể xác định phần nào về người ấy.

  2. Xem bói ngón tay đoán vận mệnh biết giàu nghèo

  Trong nhân tướng học, tay chân là tướng hình tứ chi của thân thể, tứ chi là nhành rễ còn lông, râu, tóc được coi là hoa lá.

  Chính vì thế tay chân có ảnh hưởng với thân thể; khiến cho sự phát lộ của tứ chi làm tiêu biểu mà thông qua hình dáng tay chân, màu sắc;… có thể đoán định về sự giàu nghèo, sang hèn của một người.

  Xem tướng bàn tay và ngón tay

  Xem tướng số ngón tay cho đàn ông và phụ nữ có những nét tướng cơ bản như sau:

  – Ngón tay dài có ý nghĩa gì?

  Xem tướng ngón tay dài và nhỏ là người thanh quý nhưng có tiếng mà không có miếng.

  – Bói tướng ngón tay quá ngắn; đầu ngón không tròn là tướng người đê tiện, nhu đần.

  – Xem bói tướng ngón tay mềm, khe hở giữa các ngón khít lại là người giữ được tiền của, biển lận.

  – Xem tướng khe hở ngón tay thưa mà các ngón tay cứng; là tướng phá tán; ưa hoang phí nên không giữ được tiền của.

  – Xem bói ngón tay nữ tươi tắn thể hiện người có tâm tính tao nhã.

  – Tướng ngón tay to dùi đục là người thô tục; tâm tính lỗ mãng.

  Tướng ngón tay búp măng

  – Tướng ngón tay búp măng với cá ngón thuôn dài, đều; khí sắc đẹp chủ về người có tính tình thùy mị, sống giàu tình cảm, cuộc đời vui vẻ, hào hoa, giàu có. Đây cũng là ngón tay của mỹ nữ, nghệ sĩ hay các nhà phẫu thuật gia.

  Ngón tay vừa ngắn vừa tròn

  – Ngón tay vừa ngắn vừa tròn lẳn với bàn tay nhỏ dầy là nét tướng thể hiện người có trí tuệ phong phú; nghị lực lớn mạnh nên có thể thành danh; cuộc sống nhiều tham vọng, giàu sang.

  – Ngón tay tròn lẳn lại có thêm cá mấu mờ ở các đầu đốt là người có học thức, năng lực, tư tưởng cao vào ngăn nắp.

  Người có ngón tay dài mỏng dẹt

  – Người có ngón tay dài mỏng dẹt khô khan là tướng vất vả, nghèo hèn, không danh phận.

  – Người có ngón tay cong keo là dấu hiệu lao khổ, bần hàn và thiếu trí tuệ.

  Bói theo đặc tính cảu ngón tay

  – Người sở hữu ngón tay trơn tru thường hành động theo cảm tính, linh cảm; có sự nhạy cảm của người nghệ sĩ; giỏi tính toán.

  – Bói ngón tay dễ uốn là người hay thay đổi, hào phóng và dễ thích nghi.

  – Người có ngón tay quá cứng thường độc đoán, thiển cận, hẹp hòi.

  – Bói kẽ ngón tay hở là người kém thông minh lại ích kỷ.

  – Kẽ ngón tay kín là người thích lý luận, tính tình cẩn thận, cần kiệm.

  – Nếu kẽ ngón tay hở ở phần chân ngón còn phần móng kín thì là người hào phóng, không kín đáo, thích tự do

  Vậy chiều dài ngón tay nói lên điều gì?

  Xem tướng số qua độ dài ngón tay, xem bói độ dài ngón tay cho thấy:

  – Ngón nhẫn và ngón trỏ thông thường bằng nhau.

  – Nếu ngón trỏ cao hơn thể hiện một người có tham vọng lãnh đạo.

  – Nếu ngón tay giữa dài bằng 87% lòng bàn tay thì đó là người có tính từ tốn và thích chính xác.

  – Nếu dài hơn 87% chủ về người nóng tính, dễ giận hờn thái quá tính vụn vặt, kỳ dị.

  – Người có ngón tay ngắn tính thường không kiên nhẫn, dễ xúc động. Ngón tay cong nói lên điều gì về tính cách và bệnh tật của chủ nhân?

  Bói ngón tay cong queo

  – Bói tướng ngón tay cong queo là người không ngay thẳng, dễ lầm lạc trong cuộc sống.

  – Xem tướng ngón tay trỏ méo thể hiện người hành động không theo khuôn phép. Xem tướng ngón trỏ thẳng, các ngón khác nghiêng vào đó là người có đầu óc thực tế.

  – Xem tướng ngón tay giữa méo là người độc tài, hay câu chấp, thiếu thiện cảm, còn nếu ngón giữa thẳng và các ngón khác nghiêng vào đó thì đó là người vô tâm, sống bi quan.

  – Xem tướng ngón tay út cong queo là người khéo léo; nếu ngót út thẳng và các ngón khác nghiên vào đó thì là người tài hoa.

  Bói ngón tay cong

  Liên hệ để được tư vấn

  Luôn sẵn sàng 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc một cách hoàn toàn miễn phí.

  Địa chỉ: VT Jewelry Số 212, đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

  (gần chung cư Xuân Mai Reverside)

  Điện thoại: 0977 020 776 – 0912 26 04 87 ( Viber/Zalo)

  Hotline: 0888 688 212 – 0888 188 212

  Fanpage: https://facebook.com/trangsucvt

  Website: https://trangsucvt.com/

  Hẹn gặp lại trong những chia sẻ khác về bói nốt ruồi của VT Jewelry

  Để phát huy tối đa sức mạnh của chiếc vòng phong thủy thì nên sử dụng theo Dụng thần. Tham khảo bài viết :Tại sao nên chọn vòng tay phong thủy theo dụng thần ?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Mã Nốt Ruồi Ở Tai
 • Nốt Ruồi Ở Tai Chính Là Nốt Ruồi Phú Quý Mà Không Phải Ai Cũng Biết
 • Xem Ngày, Xem Tuổi Mua Ô Tô, Xe Máy Chọn Màu Gì Hợp Tốt Hay Xấu
 • Bất Ngờ Với Kết Quả Nhân Tướng Học Khi Xem Bói Mũi Tẹt
 • Nháy Mắt Trái Nam Hay Mắt Trái Giật Ở Nữ Có Điềm Báo Gì Là Tốt Hay Xấu
 • Xem Bói Ngón Tay Cái

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Mã Nốt Ruồi Ở Tay
 • Xem Bói Nháy Mắt Trái Theo Giờ Tra Tốt Xấu
 • Bói Toán Phương Đông Và Các Loại Hình Xem Bói Phổ Biến Hiện Nay
 • Cách Cúng Phật Bà Quan Âm Tại Nhà Đúng Cách
 • Sinh Ngày 6/9 Là Cung Gì
 • Xem bói ngón tay cái. Ngón cái càng dẻo, càng cong thì chủ nhân của nó càng hiền lành, tấm lòng rộng mở. Họ cũng là những người có khả năng chịu đựng áp lực và khó khăn rất tốt, không ʙị khuất phụ hoặc đầu hàng trước nghịch cảnh.

  Ngón tay cái tiêu biểu cho sức sống, ý chí và độ mạnh mẽ trong tính cáᴄh của mỗi người. Nó có vị trí rất quan trọng trên bàn tay. Ngón cái giúp chúng ta cầm nắm đồ vật, nó cũng tượng trưng cho khả năng nắm ʙắᴛ và thích ứng với môi trường xung quanh của bạn và ảnh ʜưởng rất lớn tới sự phát triển tính cáᴄh của mỗi người.

  Ngón tay cái lớn có thể làm gia tăng hay phô trương tính tốt của cáᴄ ngón kháᴄ, hay ᴄứᴜ vãn một phần tính xấu của ngón kháᴄ. Nếu ngón tay cái dài hơn lóng 2 của ngón trỏ là người thông minh nʜưng ᴛự phụ, độᴄ tài. Nếu là nữ thì lấn quyền chồng, dù chồng có ngón cái dài.

  1. Về độ dẻo của ngón

  Đầu tiên, bạn hãy nắm chặt bốn ngón tay còn lại, ngón cái căng ra tới mức tối đa có thể.

  – Những người có ngón cái càng sáᴛ với 4 ngón còn lại tʜường là những người có tính cáᴄh chi ly, hay chú ý tới tiểu tiết và khá là khó tính. Họ cũng rất ích kỷ, ʜàɴʜ ᴠɪ không thực sự rõ ràng công khai, thích giấu diếm nhiều điều cho riêng bản thân mình hơn là chia sẻ với người kháᴄ.

  – Ngón cái càng dẻo, càng cong thì chủ nhân của nó càng hiền lành, tấm lòng rộng mở. Họ cũng là những người có khả năng chịu đựng áp lực và khó khăn rất tốt, không ʙị khuất phụ hoặc đầu hàng trước nghịch cảnh. Nʜưng nếu ngón tay quá dẻo, thì đây lại là những người không mấy thủy cʜᴜɴɢ, cả thèm chóng cháɴ và hay thay đổi.

  – Còn với những người sở hữu ngón tay cái khá thô và cứng, hầu nʜư không cong mấy thì tʜường có tính cáᴄh khá ngang bướng, thậm chí bảo thủ. Nʜưng họ lại có một ưu điểm rất lớn đó là sự thẳng thắn, chân thành, không ᴠụ lợi, lại rất hay quan tâm giúp đỡ mọi người xung quanh.

  2. Về độ dài của ngón

  – Ngón tay cái dài bằng đầu đốt thứ nhất của ngón trỏ nói rằng chủ nhân của nó là người vô cùng mạnh mẽ, giàu ý chí và nghị lực. Họ cũng rất chín chắn, luôn cân nhắc, suy tính kỹ càng trước sau khi đưa ra bất cứ quyết định gì.

  – Ngón tay cái dài qua đầu đốt thứ hai của ngón trỏ cho thấy đây là một người ᴛự tin, đôi khi hơi ᴛự kiêu. Tính cáᴄh họ lạnh lùng, độᴄ đoáɴ, thậm chí có thể trở nên tàn nhẫn khi cần. Họ cũng thuộc tuýp người có thể vì khao khát của bản thân mà dùng tới những thủ đoạn đối với người kháᴄ.

  – Những người sở hữu ngón tay cái càng ngắn so với ngón trỏ thì họ lại hiền lành, tốt bụng, thích quan tâm giúp đỡ mọi người, tính ᴛìɴʜ có phần trẻ con. Nʜược điểm của họ là khá cả tin, dễ ʙị người kháᴄ lợi dụng hay ʟừᴀ gạt. Tâm tính họ cũng không ổn định, dễ thay đổi, cʜưa biết cáᴄh nhìn xa trông rộng, đôi khi chỉ thấy cái lợi trước mắt mà không tính đến chuyện lâu dài.

  3. Về hình dáɴg của ngón

  – Những người có đầu ngón tay cái to, tròn, dày tʜường rất có đầu óc, suy nghĩ nhạy bén logic, giỏi tính toáɴ và rất tháo vát trong mọi việc. Tuy nhiên họ lại khá nóng tính và dễ ʙị ᴋíᴄʜ động.

  – Người có đầu ngón cái thuôn và nhọn tʜường thể hiện bản thân, đôi khi hơi bốc đồng và phô trương thái quá. Họ cũng hay thay đổi, tính khí thất tʜường và khá khó chiều.

  – Còn những người sở hữu ngón cái mảnh, hơi bè về bề ngang tʜường rất dũng cảm, bạo dạn, gan lỳ… Họ là những người ɴʜạʏ ᴄảᴍ, hay mơ mộng, vui ʙᴜồɴ vô cớ, thích ᴛự tạo cho bản thân cảm giáᴄ u sầu cô đơn, thoát ly thực tại.

  – Ngón tay cái vừa đụng lóng 2 ngón trỏ: Thông minh, nhân ái, cương quyết, nhiều suy tư.

  – Ngón tay cái ngắn hơn rõ rệt: Dễ ʙị ʟừᴀ, yếu tính, chạy theo ᴅụᴄ vọng, nữ: dễ ʙị dụ dỗ.

  – Ngón tay cái mập: Cường tráɴg.

  – Ngón tay cái gầy: Cơ năng suy nʜược.

  – Ngón tay cái dài, rộng: Can đảm, cứng đầu, kiêu ngạo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Liếc Qua Ngón Tay Cái Biết Ngay Ai ‘nhiều Tiền Lắm Của’, Ai ‘nghèo Rớt Mồng Tơi’
 • Xem Cung Mệnh Vợ Chồng Tốt Xấu Dựa Theo Năm Sinh Hai Người
 • Xem Bói Nốt Ruồi Trên Mặt Phụ Nữ Có Vận Mệnh Phú Quý
 • Giải Mã Những Ý Nghĩa Về Má Lúm Đồng Tiền Dưới Góc Nhìn Tâm Linh
 • Xem Chọn Màu Sắc Hợp Phong Thủy Theo Mệnh Tuổi, Năm Sinh
 • Xem Bói Đoán Tính Cách Qua Ngón Tay Áp Út

  --- Bài mới hơn ---

 • Tướng Ngón Tay Cái Cho Biết Độ Giàu Nghèo Của Con Người
 • Hình Dạng Ngón Tay Nói Lên Tính Cách Của Bạn
 • Xem Bói Đốt Ngón Tay Với Ý Nghĩa Bất Ngờ
 • Ý Nghĩa Các Đốt Ngón Tay Thông Qua Việc Xem Bói Tay
 • Đọc Vị Tương Lai Giàu Sang, Phú Quý Qua Nốt Ruồi Ở Ngón Tay
 • Theo khoa học sự phát triển ban đầu của ngón đeo nhẫn (hay còn gọi là ngón áp út) là do tác động của hàm lượng hoóc môn nam tính testosterone trong bào thai. Vì vậy, bạn nào có ngón áp út càng dài thì độ nam tính càng lớn. Tuy nhiên, trong khoa học tâm linh chiều dài ngón tay còn phụ thuộc vào kích thước cơ thể, nên chúng ta cần phải so sánh ngón áp út với ngón trỏ

  Nếu ngón đeo nhẫn dài hơn, bạn là người kém nhạy cảm, ít bị tác động, có tính hướng ngoại, thích tìm kiếm cảm giác giật gBoi tính cách qua ngón tay áp útân…Bạn có biết ý nghĩa của ngón tay mình? Cùng chúng tôi hướng dẫn bạn cách xem boi tính cách thông qua ngón tay.

  Xem boi ngón tay áp út đoán tính cách

  Theo khoa học sự phát triển ban đầu của ngón đeo nhẫn (hay còn gọi là ngón áp út) là do tác động của hàm lượng hoóc môn nam tính testosterone trong bào thai. Vì vậy, bạn nào có ngón áp út càng dài thì độ nam tính càng lớn. Tuy nhiên, trong khoa học tâm linh chiều dài ngón tay còn phụ thuộc vào kích thước cơ thể, nên chúng ta cần phải so sánh ngón áp út với ngón trỏ.

  Tướng của bạn cũng thể hiện rất nhiều thông qua tỷ lệ giữa 2 ngón áp út và ngón trỏ. Người có ngón tay đeo nhẫn dài thường là đặc tính của phái nam. Còn một ngón trỏ dài là đặc điểm chung của giới nữ.

  Nếu ngón đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ:

  – Kém nhạy cảm, ít bị tác động, có tính hướng ngoại.

  – Ít bị kiềm chế, ưa mạo hiểm, thích tìm kiếm cảm giác giật gân.

  – Có xu hướng hung bạo.

  – Dễ bị sởi, thủy đậu, gầu và nấm ở bàn chân.

  – Dễ bị nhiễm trùng bởi vật ký sinh.

  – Nhiều cơ bắp hơn.

  – Có xu hướng thuận tay trái.

  – Dễ bị tự kỷ.

  – Chịu đựng được sự lao động vật vả.

  – Giỏi môn bóng đá, bóng bầu dục, bóng rổ, cử tạ, chạy.

  – Khi còn nhỏ, thường hiếu động, hay mất tập trung, ý thức xã hội kém.

  Nếu ngón trỏ dài hơn ngón đeo nhẫn

  – Ở phụ nữ, đó là những người nội trợ, nhân viên hành chính, chăm sóc sức khỏe.

  – Dễ bị rối loạn thần kinh.

  – Bị ung thư vú từ sớm.

  – Ở đàn ông, dễ bị đồng tính, dễ đau tim.

  – Khi còn bé, hay xúc động, thường bị đau đầu, lo lắng, sợ hãi.

  – Ít tìm kiếm sự chú ý.

  – Dễ bị dị ứng, eczema, hen suyễn, sốt.

  – Dễ bị tâm thần phân liệt.

  – Ở đàn ông, hàm lượng tinh trùng thấp, sinh ít con hơn.

  – Có xu hướng bị rối loạn ăn uống, đặc biệt bị cuồng ăn vô độ.

  – Khả năng ngôn từ đặc biệt tốt.

  Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2022 của các tuổi khác sau đây:

  Truy cập để xem nhiều hơn tại chúng tôi – Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy

  Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

  Cùng Danh Mục:

  Liên Quan Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Chỉ Tay: Ngón Tay Áp Út Của Đàn Ông Nói Lên Điều Gì?
 • Xem Tướng Ngón Tay, Cổ Tay Đàn Ông, Phụ Nữ, Ngón Tay Cái, Ngón Trỏ, Áp
 • Xem Bói Ngón Tay Cái Đoán Ngay Giàu Nghèo Sang Hèn
 • Đoán Vận Mệnh, Tính Cách, Tình Duyên Qua Ngón Tay Cái
 • Xem Độ Dài Đốt Ngón Tay Đoán Vận Mệnh Cát Hung Đời Người
 • Xem Bói Ngón Tay, Tướng Ngón Tay Cho Biết Độ Giàu Nghèo

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Phụ Nữ Giàu Sang, Phú Quý
 • Nóng Tai Trái Là Hiện Tượng Gì ? Những Điềm Báo Liên Quan
 • Hiện Tượng Nóng Tai Tiết Lộ Những Điềm Báo Gì?
 • Giải Mã Nóng Tai Trái, Phải
 • Xem Bói Hiện Tượng Hắt Xì Theo Ngày Giờ
 • Xem bói ngón tay cái, xem tướng nóng tay cái cong; ngón tay cái đầu rắn; ngón tay cái to và ngắn, đàn ông ngón tay cái cong bẻ ngược 90 độ; ngón cái có 3 – 4 đốt, ngấn, lóng nói lên điều gì?

  1. Tổng quan thuật xem bói bàn tay, ngón tay

  Từ xa xưa, phương pháp xem bói bàn tay vẫn được dùng để luận giải về vận mệnh, công danh, tình duyên, cuộc đời của con người. Trải qua nhiều năm tích lũy và đúc rút kinh nghiệm; hiện tại thuật xem bói tay vẫn được tiếp tục nghiên cứu và phát triển.

  Xem tướng bàn tay, xem tướng ngón tay ra đời để luận đoán về vận thế nhân sinh, sức khỏe, tâm lý, nhân cách và cuộc đời của một người.

  Xem bói ngón tay còn là dấu hiệu nhận biết sinh mệnh theo từng giai đoạn.

  Xem tướng bàn tay, xem bói qua ngón tay chính là chìa khóa mở ra những thông tin vô cùng hữu ích, giúp con người nắm rõ được năng lực; lợi thế của bản thân cũng như những thiếu sót để từ đó biết cách phát huy thế mạnh, hạn chế điểm yếu; dần dần vươn lên nắm lấy số mệnh của chính mình.

  Khi xem tướng tay người ta sẽ xem từng bộ phận khác nhau trên bàn tay như: Xem tướng bàn tay; xem tướng qua ngón tay; xem chỉ tay; xem hoa tay, xem tướng lòng bàn tay… Cách xem bói tướng ngón tay tùy thuộc vào kiến thức, kinh nghiệm và hiểu biết của từng người. Nhưng nhìn chung chỉ cần thông qua vài nét đặc biệt trên ngón tay là người xem có thể xác định phần nào về người ấy.

  2. Xem bói ngón tay cái, tướng ngón tay cái cho biết độ giàu nghèo

  Trong nhân tướng học, tay chân là tướng hình tứ chi của thân thể; tứ chi là nhành rễ còn lông, râu, tóc được coi là hoa lá. Chính vì thế tay chân có ảnh hưởng với thân thể; khiến cho sự phát lộ của tứ chi làm tiêu biểu mà thông qua hình dáng tay chân, màu sắc… có thể đoán định về sự giàu nghèo, sang hèn của một người.

  Xem bói ngón tay

  Xem bói ngón tay cái thông qua các đặc điểm của ngón tay sẽ hé lộ về tính cách cũng như số mệnh giàu nghèo của một người, cụ thể như sau:

  – Xem tướng ngón tay cái to, tròn, đầu ngón đầy đặn thường là người quyết đoán; có ý chí kiên cường. Người này thuộc loại hình sống lý tính.

  – Xem bói ngón tay cái bẻ cong là người có tài quan sát, có khả năng nghệ thuật; sống tình người nhưng vì ý chí bạc nhược nên dễ bị tình cảm chi phối. Người này thuộc loại hình sống tình cảm.

  – Người sở hữu ngón tay cái rất bé là người ngoan cường, nhẫn lại; có tính độc lập cao, song lòng dạ có chút hẹp hòi. Người này thuộc loại hình sống hành động.

  Xem tướng ngón tay cái

  – Xem tướng ngón tay cái dài là người có khả năng kiềm chế cảm xúc; biết giữ bình tĩnh và không dễ động lòng. Người này thuộc loại hình lạnh lùng.

  – Tướng ngón tay cái to ngắn là người nhiệt tình, phóng túng, yêu thương mãnh liệt nhưng khả năng kiềm chế không tốt, đôi khi lại thiếu lý trí. Người này thuộc loại hình phóng túng.

  – Người có ngón tay cái dài, đầu ngón nhọn và thuôn là người bốc đồng, thích thể hiện bản thân; tính khí thất thường, hay thay đổi, cuộc sống của người này thường ở mức trung bình nếu không biết thay đổi tâm tính.

  – Ngón tay cái mảnh, đầu ngón hơi bè chủ về người bạo dạn, gan lì nhưng lại hay mơ mộng xa rời thực tế. Chính vì vậy họ dễ thất bại hơn, cuộc sống vật chất chỉ ở mức trung bình.

  – Ngón tay cái có gạch ngang trên lóng 2 hay có đường vân giống đôi mắt thường ám chỉ về người thông minh, lanh lợi, đường học vấn hanh thông thuận lợi.

  Thông thường ngón tay cái của mỗi người sẽ có 2 lóng (còn gọi là đốt hay ngấn), mỗi lóng tay sẽ có ý nghĩa riêng. Tuy nhiên vẫn có những trường hợp hiếm là ngón cái có 3 ngấn hay ngón tay cái có 4 lóng. Ý nghĩa của các đốt ngón tay cái theo nhân tướng học như sau:

  Đốt thứ nhất ngón tay cái

  – Đốt thứ nhất ngón tay cái: Chí ý chí Lóng tay thứ nhất của ngón cái dài thể hiện là người tự tin thái quá, có phần độc đoán, chuyên quyền; không tôn trọng ý kiến của người khác nên dễ hành động mù quáng. Nếu đốt thứ nhất dài vừa đủ là người có ý chí kiên cường, quyết đoán; có tài và tinh thần vươn lên vô cùng mạnh mẽ. Trường hợp đốt thứ nhất ngắn thể hiện người bạc nhược; dù tư duy nhanh nhạy nhưng lại thiếu tinh thần, không biến thành hiện thực. Đốt thứ nhất quá ngắn chủ về người không có năng lực tổ chức; thiếu lập trường quan điểm.

  Đốt thứ 2 ngón tay cái

  – Đốt thứ 2 ngón tay cái: Chỉ tinh thần Lóng tay thứ 2 ngón cái dài thể hiện người sống thiên về lý tính; không bị chuyện tình cảm cá nhân làm ảnh hưởng tới công việc; nhưng vì hay đắn đo nên dễ bỏ lỡ mất thời cơ tốt. Lóng tay thứ 2 trên ngón cái hơi dài là người thận trọng trong suy nghĩ nhưng thiếu quyết đoán; tuy nhiên khi đã ra quyết định thì họ sẽ làm tới cùng. Lóng tay thứ 2 ngắn thể hiện người sống thiên về tình cảm; nhưng lại dễ bị lấn át nên có phần cực đoan.

  Đốt thứ 3 ngón tay cái

  – Đốt thứ 3 ngón tay cái: Chỉ bản năng. Những người sở hữu ngón tay cái có 3 lóng không nhiều; lóng thứ 3 này chỉ đến bản năng, dục vọng của người đó. Nếu đốt thứ 3 dài thì là người có tính cách ôn hòa, tình cảm phong phú; có lòng thương người, hay giúp đỡ người khác. Nhưng bản thân họ lại có tính cẩu thả, dục vọng quá mạnh nên sống hơi bừa bãi. Đốt thứ 3 ngắn thể hiện người nóng nảy, khô khan; có suy nghĩ đơn giản nhưng lại dễ cực đoan.

  Liên hệ để được tư vấn

  Luôn sẵn sàng 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc một cách hoàn toàn miễn phí.

  Địa chỉ: VT Jewelry Số 212, đường Thanh Bình, phường Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

  (gần chung cư Xuân Mai Reverside)

  Điện thoại: 0977 020 776 – 0912 26 04 87 ( Viber/Zalo)

  Hotline: 0888 688 212 – 0888 188 212

  Fanpage: https://facebook.com/trangsucvt

  Website: https://trangsucvt.com/

  Hẹn gặp lại trong những chia sẻ khác về bói nốt ruồi của VT Jewelry

  Để phát huy tối đa sức mạnh của chiếc vòng phong thủy thì nên sử dụng theo Dụng thần. Tham khảo bài viết :Tại sao nên chọn vòng tay phong thủy theo dụng thần ?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Nguyên Tắc Khi Xem Bói Vợ Chồng Giàu Nghèo
 • Xem Tướng Mũi Phụ Nữ Vận Mệnh Giàu Sang Phú Quý
 • Nhận Diện 8 Tướng Mũi Giàu Sang Hưởng Phú Quý Trọn Đời
 • Xem Bói Tướng Số Cổ ,lưng ,eo Lưng
 • Xem Bói Tướng Tay Để Xác Định Người Đàn Ông Tốt
 • Cách Xem Tướng Các Ngón Tay Trong Bàn Tay

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Người Qua Các Ngón Tay Nói Lên Điều Gì?
 • Xem Bói Ngón Tay: Đốt Ngón Tay Dài Ngắn Tiết Lộ Gì Về Vận Mệnh Của Bạn?
 • Xem Ngay Đặc Điểm Của Người Tướng Khắc Phu Trước Khi Quá Muộn!
 • Xem Tướng Ấn Đường Đoán Vận Mệnh Sức Khỏe
 • Ấn Đường Là Gì, Nằm Ở Đâu? Xem Tướng Ấn Đường Đoán Biết Vận Mệnh
 • Lưu ý quan sát kỹ các ngón rồi quan sát những gì ở lòng bàn tay xong mới kết luận và cần phần nghiêng về giá trị nặng nghĩa là nằm ở phần ngón tay.

  Cách xem tướng. Ngón cái là ngón quyết định ý chí, lý chí và chiều hướng ảnh hưởng của bàn tay. Đốt một dài: Ích kỷ, Ngón cái mỏng: Thông minh, …

  Cách xem tướng ngón Cái

  Ngón cái cong về phía sau (nếu cong quá): Lười, hay tìm vui ở mọi nơi. Nữ giới không trung thành với chồng, thiếu sót việc nội trợ. Nếu nhiều tiền của: Nô lệ tiền của, ăn chơi, có dâm dục tính. Nếu mềm và oằn xuống…

  ♠ Bạn buôn bán,làm ăn hay chỉ đơn giản là muốn tăng may mắn, hòa khí cho gia đình? Linh Vật Phong Thủy từ Cửa Hàng Linh Vật Phong Thủy của chúng tôi sẽ giúp bạn!

  NGÓN CÁI

  Ngón cái là ngón quyết định ý chí, lý chí và chiều hướng ảnh hưởng của bàn tay.

  Ngón cái to rất quan trọng giúp phụ trợ giảm bớt những phần xấu của những ngón tay khác.

  Ngón cái ngắn gây ngưng trệ sự phát huy giá trị những ngón khác. Đốt một của ngón cái xác định ý chí khi đốt một nảy nở quá dày, to hơn đốt hai: Cứngđầu, táo bạo, hay gây sự.

  Nếu đầu ngón nhọn: Biết tiết chế tật xấu trên, nếu ngón chè bè thì tật xấu trên tăng. Vuông:

  Ương ngạnh, cuồng tín.

  Đốt một dài: Ích kỷ, làm thầy đời.

  Ngắn: Vô tư, chần chờ, do dự, không tự tin, nóng nhưng dễ hối, nham hiểm quỷ quyệt.

  Đốt một ngắn, đốt hai dài: Có chương trình vĩ đại nhưng không thực hiện được.

  Ngược lại đốt hai ngắn, đốt một to lớn: hành động không suy xét. Đốt hai ốm: người khéo léo, tinh vi, sáng suốt (ngón cái).

  Ngón cái thô kệch nặng nề không đều: Thiếu thông minh, ương ngạnh, vũ phu.

  Ngón cái mỏng: Thông minh, có khả năng trí thức.

  Ngón cái nhỏ: Thiếu ý chí, hẹp hòi, mê rượu gái, ăn hại, có thể trộm cướp, dễ bị cám dỗ.

  Ngón cái cụt (tề đầu): hèn nhát.

  Ngón cái mỏng: Nam giới: dễ sa ngã; Nữ giới: Hoan dâm.

  Ngón cái không dang xa ngón trỏ: Gian dối, hẹp hòi, dễ bị đàn bà đàn áp.

  Ngón cái cong về phía sau (nếu cong quá): Lười, hay tìm vui ở mọi nơi. Nữ giới không trung thành với chồng, thiếu sót việc nội trợ. Nếu nhiều tiền của: Nô lệ tiền của, ăn chơi, có dâm dục tính. Nếu mềm và oằn xuống được qua gò thái âm: bại hoại luân thường. Nếu lật ngược ra sau lưng bàn tay thì hào hiệp, bênh vực kẻ yếu nhưng thiếu kiên nhẫn, thích bình an.

  Ngón Trỏ

  Ngón Mộc tinh: Chỉ về lòng ham muốn, tài điều khiển, khát vọng quyền thế, tự phụ. Ngón trỏ dài hơn cả: Những tính trên phát huy tối đa, nếu gầy lép thì không thành công. …

  NGÓN TRỎ

  Ngón Mộc tinh: Chỉ về lòng ham muốn, tài điều khiển, khát vọng quyền thế, tự phụ.

  Ngón trỏ dài hơn cả: Những tính trên phát huy tối đa, nếu gầy lép thì không thành công.

  Ngón trỏ cứng: Chuyên chế ở địa vị chỉ huy.

  Ngón trỏ cong như cái móc: Ích kỷ, thiếu thận trọng.

  Đốt cuối ngón trỏ dày: Mê dâm, không kìm hãm được dâm tính.

  Ngón trỏ ngắn hơn ngón Thái dương là dấu hiệu thấy ở người hay rụt rè sợ sệt, thối chí, ngã lòng không có khả năng tự lập. Người yếu đuối, không tự chủ….

  Ngón giữa

  NGÓN GIỮA

  Xác định ý chí. Nếu cao hơn hai ngón bên: Nghiêm, thích tìm sự an nhàn, trào lộng tế nhị.

  Ngắn: Nông nổi thiếu chủ định.

  Đốt cuối ngón giữa ngắn là biểu tượng yêu cuồng sống vội.

  Ngón trỏ ngắn hơn ngón Thái dương là dấu hiệu thấy ở người hay rụt rè sợ sệt, thối chí, ngã lòng không có khả năng tự lập. Người yếu đuối, không tự chủ.

  Ngón trỏ rất dài, hơn ngón giữa rất nhiều là dấu hiệu thường gặp ở những người ưa chế ngự, khống chế người khác. Đó là mẫu người nhiều tham vọng, nhiều hoài bão.

  Ngón áp út

  Đốt giữa áp út dài: Sáng tá nỗi danh Đốt ba ngón áp út dày: Có khiếu kịch nghệ, chọn màu giỏi, có óc sáng tạo. …

  NGÓN ÁP ÚT

  Tầm mức giao du, lỗi lạc nghệ thuật.

  Ngón áp út trội hơn các ngón: nghệ sĩ có tài.

  Đốt giữa áp út dài: Sáng tá nỗi danh

  Đốt ba ngón áp út dày:

  Có khiếu kịch nghệ, chọn màu giỏi, có óc sáng tạo.

  Ngón út

  Đầu ngón chè bè: có sáng kiến, hoạt động nhiều lợi lộc, dễ rung cảm. – Nếu đầu ngón tròn là: Có tài, khéo. – Nếu cong về phía sau: người hay tò mò, lắm chuyện. – Nếu dài: quan sát giỏi, sáng trí, giỏi xã giao. Nếu ngắn thì ngược lại. …

  NGÓN ÚT

  Thực tài về giao tế, khả năng diễn cảm tâm trạng, ý chí bằng lời nói, lời văn.

  – Đầu ngón chè bè: có sáng kiến, hoạt động nhiều lợi lộc, dễ rung cảm.

  – Nếu đầu ngón tròn là: Có tài, khéo.

  – Nếu cong về phía sau: người hay tò mò, lắm chuyện.

  – Nếu dài: quan sát giỏi, sáng trí, giỏi xã giao. Nếu ngắn thì ngược lại.

  Đốt hai ngón út mỏng mảnh: cờ bạc, tham lam.

  Đốt hai ngón út dài: Giỏi thương mãi, lý lẽ

  Đốt cuối dài: có tài hùng biện, xảo trá. Nếu dày thì dâm, còn mỏng thì tỉ mỉ.

  Lưu ý quan sát kỹ các ngón rồi quan sát những gì ở lòng bàn tay xong mới kết luận và cần phần nghiêng về giá trị nặng nghĩa là nằm ở phần ngón tay.

  ♠ Những hình ảnh, thông tin của Linh Vat Phong Thuy, Linh Vật sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ thêm Phong Thủy Linh Vật để đáp ứng nhu cầu của mình.

  Rùa, Rùa Đầu Rồng Cá Chép, Cá Các Loại Ngựa, Trâu, Dê, Voi Hổ, Sư Tử, Báo Hoa

  Truy cập để xem nhiều hơn tại Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG

  Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

  Cùng Danh Mục :

  Nội Dung Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nghệ Thuật Xem Tướng Số Bằng Tay: Các Ngón Tay
 • Tướng Tay: Xem Ngón Đeo Nhẫn
 • Nhìn Ngay Vào Ngón Tay Út Của Bạn, Bí Mật Cuộc Đời Bạn Sẽ Được Hé Lộ Đấy
 • Xem Tướng Ngón Tay Út Luận Giải Số Mệnh, Tính Cách
 • Xem Tướng Ngón Tay Cái Biết Ngay Ai Số Hưởng Phú Quý
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100