Cách Bói Bài Tây Đơn Giản

--- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Bài Tây Đoán Vận Mệnh Như Thế Nào?
 • Bói Tình Duyên Qua Bài Tây
 • Cách Xem Bói Tên Kiểu Ai Cập Số 3
 • Xem Bói Tên Đoán Cách “yêu” Qua Tên Của Bạn
 • Đặt Tên Cho Con Sinh Năm 2022, Chọn Tên Cho Bé Năm Ất Mùi Ý Nghĩa
 • Bộ bài Tây hay còn gọi là Tú lơ khơ từ lâu đã có liên hệ mật thiết đến Chiêm tinh học. Trong thực tế, bốn suits được kết hợp với bốn nguyên tố (Lửa, Đất, Khí, Nước). Trước khi dùng cho giải trí, người xưa đã từng xem vận mệnh, tiên đoán tương lai qua những lá bài. Trên thực tế, bộ bài Tây được phát minh cho mục đích bói toán. Mặc dù có những cách bói bài khác nhau, xemvanmenh sẽ chỉ một cách bói bài Tây đơn giản và giải thích những ý nghĩa của mỗi lá bài.

  Cách bói bài Tây – Bốn suits cơ bản của bộ bài Tây

  Biết các tính chất của các con số sẽ giúp bạn có thể dựa vào đó để đọc cái thẻ bài, cho dù đó là Bộ bài Tây hay Bộ bài Tarot. Khi tìm hiểu về cách bói bài hãy nhớ rằng mỗi thuộc tính của mỗi số đều có khía cạnh tích cực và tiêu cực. Ví dụ, bốn có nghĩa là ổn định nhưng cũng có thể có nghĩa là tình cảm bị mắc kẹt.

  Át – Bắt đầu

  2 – Cân bằng

  3 – Kết nối

  4 – Tính ổn định

  5 – Xung đột

  6 – Hòa hợp

  7 – Bí ẩn

  8 – Dịch chuyển

  9 – Tăng trưởng

  10 – Hoàn thành

  Cách bói bài Tây – Ý nghĩa của những lá bài Cơ

  Át Cơ: Tình yêu và hạnh phúc. Tổ ấm, một bức thư tình. Lá bài này là một lá bài đặc biệt thuận lợi cho thấy khó khăn đã qua.

  Già Cơ (K Cơ) Một người đàn ông tóc vàng với bản chất lương thiện. Công bằng, lời khuyên hữu ích. Người đàn ông quan tâm, chăm sóc. Người đàn ông này giúp bạn ra mà không nói nhiều. Hành động cho thấy sự tử tế và quan tâm của ông.

  Đầm Cơ (Q Cơ) Một phụ nữ tóc bạc với một bản chất tốt. Lời khuyên chân thành. Người phụ nữ quan tâm, chăm sóc. Đôi khi, có thể xem được mẹ của bạn qua lá bài này

  Bồi Cơ (J Cơ) Một người bạn chân thành.

  10 Cơ: đại diện cho sự may mắn, thành công. Đây là một lá bài quan trọng cho thấy sau khi vượt qua khó khăn sẽ được giàu có

  9 Cơ : đại diện cho ước mơ, mong muốn được hoàn thành. Nhìn vào lá bài này cũng có thể xác định những mong muốn, dự định trong tương lai

  8 Cơ : món quà bất ngờ hoặc lời thăm hỏi ; một lời mời đến một bữa tiệc nào đó

  7 Cơ : người đang quan tâm đến bạn thật ra là người không đáng tin cậy; người có thầm thương với bạn thì lại thay đổi tình cảm đó . Lá bài này có thể chỉ ra nỗi tương tư của

  6 Cơ: bất ngờ may mắn đến. Có ai đó chăm sóc bạn, quan tâm đến bạn.

  5 Cơ: lòng ghen tị; một số ác cảm có thể đến từ những người xung quanh bạn.

  4 Cơ: du lịch, thay đổi nhà ở hoặc kinh doanh.

  3 Cơ: tình yêu và hạnh phúc ngập tràn và thuận lợi. Trong một sự lây lan khó khăn, điều này có thể chỉ ra các vấn đề về tình cảm hoặc chỉ ra bạn nên yêu ai.

  2 Cơ: một quan hệ đối tác tốt. Đây là một lá bài rất thuận lợi cho thấy sức mạnh và sự hỗ trợ đến từ một đối tác hoặc cộng sự.

  Cách bói bài Tây – Ý nghĩa của những lá bài Chuồn

  Át Chuồn: sự giàu có, thịnh vượng, bất ngờ về tiền.Tuy nhiên, tiền này có thể đi gần như nhanh như cách nó đến

  Già Chuồn: tóc đen, người đàn ông tốt bụng. Một người đàn ông hào phóng, hăng hái.

  Đầm Chuồn: Cô gái tóc đen, tự tin. Cô ấy có thể cho bạn lời khuyên tốt.

  Bồi Chuồn: một thanh thiếu niên tóc đen hoặc bốc lửa. Thanh niên có lòng tốt và vui tươi. Lá bài này có thể chỉ ra một người ngưỡng mộ.

  10 Chuồn: thành công trong kinh doanh. May mắn về tài chính. Một chuyến đi du lịch bất ngờ có thể tác động tốt đến tình yêu hoặc làm mới thêm những mối quan hệ bạn bè.

  9 Chuồn: đôi khi một cuộc hôn nhân giàu có hoặc một duyên phận bất ngờ.

  7 Chuồn: thành công kinh doanh, mặc dù có thể có chút trục trặc trong tình yêu. Sự thay đổi trong kinh doanh trước đó đã có thể đem lại thành quả tốt.

  6 Chuồn: hỗ trợ tài chính hoặc thành công.

  5 Chuồn: có thêm bạn mới, liên minh được thực hiện.

  4 Chuồn :hãy coi chừng sự gian dối hoặc lừa gạt; tránh đưa ra lời đồng ý mù quáng với người khác vào lúc này.

  3 Chuồn : tình yêu và hạnh phúc; tiến đến hôn nhân; thuận lợi để đưa một đề xuất dài hạn Một cơ hội thứ hai mang ý nghĩa về kinh tế

  2 Chuồn : các trở ngại cho thành công; tin đồn xấu thất thiệt

  Cách bói bài Tây – Ý nghĩa của những lá bài Bích

  Át Bích: bất hạnh; đôi khi nó đại diện cho cái chết nhưng thông thường lá bài này cho thấy bạn sẽ có một kết thúc khó khăn.

  Già Bích: người đàn ông tóc đe. Một người đàn ông đầy tham vọng.

  Đầm Bích: người vợ góa hoặc ly dị

  Bồi Bích: một thanh niên thù nghịch hoặc hay ghen tuông.

  9 Bích: bệnh tật, tai nạn, không may mắn.

  8 Bích: sự cám dỗ, bất hạnh, nguy hiểm, ưu phiền

  7 Bích: mất mát. Có một số trở ngại cho thành công. Lá bài chỉ ra rằng những trở ngại có thể đến từ bên trong chính bản thân của bạn

  6 Bích: có thay đổi và cải tiến nhỏ.

  5 Bích: đối lập và những trở ngại tạm thời; trong cái rủi có cái may. Đôi khi lá bài này có thể chỉ ra một người tiêu cực hoặc chán nản.

  4 Bích: lo lắng về vấn đề nhỏ. Khó khăn về tài chính

  3 Bích: rạn nứt trong mối quan hệ. Thỉnh thoảng lá bài này có thể chỉ ra rằng một người thứ ba đang len lỏi vào một mối quan hệ nào đó của bạn.

  Cách bói bài Tây – Ý nghĩa của những lá bài Rô

  Át Rô: thay đổi; tin tốt về tiền bạc

  Già Rô: người đàn ông tóc vàng hoặc màu xám. Một người có thẩm quyền, địa vị, hay sức ảnh hưởng lớn.

  Đầm Rô: người phụ nữ tóc đỏ. Một tin đồn có thể xuất hiện.

  Bồi Rô: một thanh niên trong bộ đồng phục. Hoặc một người ghen tuông ,có thể không đáng tin cậy. Một người mang tin tức tiêu cực, nhưng tương đối nhỏ.

  10 Rô: sự thay đổi tình trạng tài chính, thường là theo hướng tốt hơn.

  9 Rô: tột thỏa thuận kinh doanh mới; du lịch; thay đổi chỗ cư trú.

  8 Rô: công việc mới hoặc thay đổi tình hình công việc. Người trẻ hoặc người lão niên có thể tìm thấy tình yêu trong những chuyến đi chơi.

  6 Rô: các vấn đề quan hệ, tranh luận, chia cắt..

  5 Rô: hạnh phúc và thành công. Có sự thay đổi tích cực sắp đến. Báo tin sắp có sự ra đời của một em bé. Thời điểm tốt để bắt đầu dự án mới.

  4 Rô: nâng cao tài chính; một người lớn tuổi có thể đưa ra lời khuyên tốt.

  2 Rô: một quan hệ đối tác kinh doanh; sự thay đổi trong mối quan hệ. Có khả năng vướng phải tin đồn xấu ảnh hưởng thanh danh.

  Cách bói bài Tây – Hướng dẫn cách TRẢI BÀI

  Khi học cách bói bài, nhiều người chỉ tập trung học ý nghĩa các lá bài mà quên mất bước quan trọng là cách trải bài. Cách trải bài đơn giản nhất là xáo trộn các lá bài khi bạn nghĩ đến câu hỏi hoặc vấn đề của bạn. Và sau đó rút các lá bài theo thứ tự và đặt chúng lên trên bàn trước mặt bạn. Bạn có thể tự làm “thầy bói” cho mình và đơn giản hóa những bước phức tạp.

  Chỉ được rút một lá tượng trưng cho một câu trả lời. Thường bạn chỉ cần rút ba lá – lá đầu tiên đại diện cho quá khứ, thứ hai cho thấy tình hình hiện nay và thứ ba cho kết quả của tương lai. Nếu bạn muốn xem bói tổng quan thay vì hỏi một vấn đề. Bạn hãy rút ra ba lá cho mỗ loại: “bản thân, gia đình, bạn bè” hoặc. “những gì bạn mong đợi, những gì bạn không mong đợi, và kết quả”. Bạn có thể linh động cách bói bài miễn sao phù hợp với câu hỏi của bạn.

  Có 30 lá bài trong mỗi bộ 4 suits, tương ứng với 13 tháng âm lịch trong một năm. 52 lá bài tương ứng với 52 tuần trong một năm.

  • : tương ứng với các yếu tố của nước, và biểu hiện tình yêu, tình bạn, hạnh phúc, và mối quan tâm trong gia đình. Nói chung đó là những lá bài “hạnh phúc”.
  • Chuồn: tương ứng với yếu tố lửa và các vấn đề kinh doanh, tham vọng và thành tích. Lá bài này đại diện cho sự thành công và hạnh phúc.
  • Bích: tương ứng với phần tử của trái đất, và có khả năng tiên đoán vấn đề về sự nghiệp, và tiền bạc.
  • Rô: tương ứng với yếu tố không khí. Điềm báo về những tin đồn, thử thách, rắc rối và ưu phiền.

  Ý nghĩa lá bài đặc biệt – lá bài Joker

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Xem Bói Bài Tây Hay Và Chuẩn
 • Cách Xem Boi Bài Tây Phần 3
 • Hướng‌ ‌dẫn‌ ‌dạy‌ ‌bói‌ ‌bài‌ ‌tây‌ ‌cơ‌ ‌bản‌ ‌cho‌ ‌người‌ ‌mới‌ ‌bắt‌ ‌đầu‌ ‌học‌
 • Tổng Hợp Địa Chỉ Xem Bói Bài Tây Ở Hà Nôi Được Nhiều Người Tìm Đến Nhất
 • Bói Bài Tây Và Bài Tarot Có Gì Khác Nhau? Kiểu Bói Bài Nào Chính Xác Hơn?
 • Cách Bói Bài Tarot Đơn Giản

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Cuốn Sách Hướng Dẫn Đọc Bài Tarot Bằng Tiếng Việt 2022
 • Ý Nghĩa Lá The Empress Trong Bộ Bài After Tarot
 • Mơ Thấy Đi Xem Bói Là Điềm Báo Gì? Là Lành Hay Giữ
 • Giải Mã Giấc Mơ Thấy Xem Bói Đánh Con Gì?
 • Cách Xem Bói Bài Tây Để Đoán Vận Mệnh
 • Hướng dẫn cách bói bài Tarot đơn giản. Làm thế nào để đọc bài Tarot. Có một triệu cách khác nhau để đọc bài Tarot, nhưng hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cách bói bài tarot đơn giản nhất, dễ hiểu cho người mới bắt đầu.

  Sơ lược về cách bói bài Tarot đơn giản

  Trong từng bước của quá trình, bạn sẽ học cách tự đọc bài Tarot, bất kể mức độ kinh nghiệm của bạn. Quá trình này giúp bạn đánh thức trực giác của mình. Bạn có thể nhìn vào lá bài Tarot bằng cách hoàn toàn mới.

  Có hai cách để đọc các thẻ bài Tarot. Cách thứ nhất là ghi nhớ tất cả các thẻ Tarot có ý nghĩa trong sách các thẻ bài Tarot của bạn. Cách thứ hai là sử dụng trực giác và khả năng tâm linh của bạn để giải thích các thẻ bài. Hầu hết những người đọc bài Tarot làm cả hai – họ biết và hiểu ý nghĩa của thẻ bài Tarot, nhưng họ cũng sử dụng trực giác để đọc cái thẻ bài.

  Trong bài viết ” Cách bói bài Tarot đơn giản “, phương pháp đọc bài Tarot chủ yếu là dựa vào việc sử dụng trực giác của bạn. Vì vậy, nếu bạn là người mới biết về bài Tarot. Bạn không cần phải vội vàng ra và ghi nhớ tất cả các nghĩa của các thẻ bài. Bạn không cần phải biết trước hoặc học thuộc bất kì thứ gì

  Trước khi bắt đầu tiếp cận với cách bói bài Tarot đơn giản. Hãy tập bài tập thể dục này. Hãy chắc chắn rằng bạn đang ngồi thoải mái với bộ bài Tarot ở trên bàn trước mặt. Chuẩn bị thêm một cuốn sổ tay và bút.

  Bước 1: Thư giãn

  Khi bạn thư giãn và tâm trí của bạn tĩnh lặng. Bạn có thể được nghe tiếng nói nhẹ nhàng của trực giác. Hãy cố gắng làm cho mình thoải mái nhất và bắt đầu hít thở sâu. Hít sâu bằng mũi và thở ra bằng miệng hoặc mũi . Hình dung việc thở ra là bạn đang thở ra tất cả mọi thứ trong tâm trí của bạn . Bây giờ, hãy để tâm trí của bạn trở nên thoải mái và trống rỗng.

  Thư giãn cơ thể của bạn bằng cách thở vào bất kỳ khu vực trên cơ thể. Bất kỳ chỗ nào bạn thấy căng thẳng hoặc khó chịu. Và thở ra căng thẳng cho đến khi cơ thể bạn cảm thấy bình tĩnh.

  Bước 2: Thanh lọc, tẩy uế cho bộ bài Tarot

  Vì có thể bộ bài Tarot của bạn đã hấp thụ được năng lượng của lần xem bói cuối cùng của bạn. Hoặc của người chạm vào nó cuối cùng. Điều quan trọng nhất là phải tẩy uế cho các thẻ bài của bạn. Cách tốt nhất là bằng cách xào bài.

  Sau khi xào những thẻ bài vài lần, giữ bộ bài Tarot trong tay và cho nó “light bath” (thuật ngữ dùng trong bài Tarot) – hình dung ra hơi thở của ánh sáng trắng đẹp và gửi ánh sáng đó xuống cánh tay của bạn và vào bộ bài tarot của bạn để nó được tắm trong ánh sáng trắng . Điều này không chỉ giúp tẩy uế, thanh lọc cho bộ bài Tarot. Nó giúp bạn kết nối mạnh mẽ hơn với các thẻ bài Tarot của bạn.

  Bước 3: Đặt câu hỏi

  Hãy đặt câu hỏi của bạn bằng cách nghĩ thầm trong đầu bạn hoặc nói to. Nếu bạn không có một câu hỏi cụ thể, bạn chỉ cần hỏi những thẻ Tarot rằng “bây giờ tôi cần biết những gì?” Hoặc “bạn có những thông điệp nào cho tôi ngày hôm nay?”

  Hãy tưởng tượng rằng câu hỏi của bạn đang đi từ tâm trí của bạn, xuống cánh tay của bạn và vào các thẻ Tarot.

  Bước 4: Kinh đôi bài

  Đặt bộ bài Tarot lên mặt bàn ở phía trước bạn. Và sử dụng bàn tay trái kinh đôi bộ bài Tarot. Đặt một nửa trên qua phía bên trái. Bây giờ bạn có hai nhóm ở trên bàn. Chọn thẻ bài ở trên cùng của nhóm bên phải và lật thẻ bài lên.

  Đối với phần này, bạn có thể sử dụng bút và giấy nếu muốn

   Hành động: Điều gì đang xảy ra ở những thẻ bài Tarot? Có phải đang có sự giao tiếp hoặc đấu tranh? Có rất nhiều chuyển động hoặc chỉ có sự tĩnh lặng? Đây là một yếu tố thường có thể chỉ ra vấn đề bạn đang giải quyết và các giải pháp của nó.

  Bước 11: Kết thúc quá trình đọc thẻ bài Tarot

  Khi bạn cảm thấy đã đến lúc kết thúc quá trình đọc bài Tarot. Cầm bộ bài lên và lặng lẽ cảm ơn vì tất cả những cái nhìn sâu sắc và những lời khuyên mà bài Tarot mang lại cho bạn ngày hôm nay. Bạn có thể im lặng trong vài phút.

  Sắp xếp lại các thẻ bài và trả lại bộ bài vào nơi nghỉ ngơi của nó.

  Học cách sử dụng trực giác để đọc các thẻ bài Tarot. Cách bói bài Tarot đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể làm theo. Chỉ cần bạn đảm bảo làm theo đúng các bước nói trên.

  xemvanmenh.org Cách bói bài Tây đơn giản

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Quyết Bói Bài Theo Khoa Học Rất Linh Nghiệm
 • Đàn Ông Xóa Những Nốt Ruồi Này Đi Nếu Không Muốn Bị Bắt Bài Trăng Hoa
 • Zing Me Mạng Xã Hội Nhìn Lại Một Thời Huy Hoàng Năm Xưa?
 • Hướng Dẫn Xem Bói Tình Yêu Của Người Tuổi Thân Với Các Tuổi Khác
 • Cách Hóa Giải Tuổi Vợ Chồng Xung Khắc: Tuổi Dần Và Tuổi Thân
 • Hướng Dẫn Cách Bói Bài Tây Đơn Giản Và Chính Xác Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Ý Nghĩa 32 Lá Bài Tây
 • Hướng Dẫn Các Bước Để Bói Bài Tây
 • Hướng Dẫn Cách Bói Bài Tây Sự Nghiệp Chính Xác Nhất
 • Gọi Hồn Theo Kiểu Việt Nam Và Âu Mỹ
 • Xem Bói Bài Tarot Chuẩn Xác Giúp Hóa Giải Vận Mệnh
 • Một số quy tắc khi bói bài

  Bộ bài Tây 52 lá gắn liền với chiêm tinh học cùng 4 yếu tố là đất – nước – lửa – khí. Muốn bói bài thì bản thân người bói cần nắm được những quy tắc sau:

  • Cần giữ tâm tĩnh, không dao động và bị ảnh hưởng bởi những yếu tố bên ngoài. Cần tập trung cao độ vào những ý niệm khi bắt đầu xem bói bài Tây.
  • Chọn ra 3 lá bài bất kỳ trong bộ bài. Những lá bài đã rút sẽ không được đổi lại.
  • Lật 3 lá bài đã rút lên để xem kết quả tương ứng với từng quân bài
  • Đây là những quy tắc cơ bản khi xem bói bài Tây. Bạn cần áp dụng đúng những quy tắc này để có được kết quả chuẩn nhất.

  Xem bói bài hàng này – Một số lưu ý trước khi bắt đầu

  • Đầu tiên bạn cần chuẩn bị một bộ bài Tây, tốt nhất nên dùng bộ bài mới.
  • Cần có một người bói và một người xem bói.
  • Nếu xem bói bài cho con gái thì trộn bộ bài 9 lần. Đối với con trai sẽ trộn 7 lần. Khi trộn bài cần dùng 2 tay, trộn đều đặn và chắc chắn để quân bài không bị rơi ra ngoài.
  • Chia bộ bài thành 2 phần, người xem sẽ lấy 1 phần. Con gái dùng tay phải bốc bài, con trai ngược lại.

  Ý nghĩa của các số trong bộ bài Tây khi xem bói

  Mỗi quân bài trong bộ bài Tây đều ứng với một ý nghĩa nhất định. Vì vậy, muốn coi bói bài chính xác nhất thì bạn cần biết cách đọc ý nghĩa ẩn sau lá bài. Cụ thể như sau:

  Các bước coi bói bài Tây chi tiết

  • Bước 1: Chuẩn bị bộ bài Tây 52 lá, lọc bỏ ra các lá từ 2 – 6
  • Bước 2: Trộn bài thật kỹ, bói cho con trai trộn 9 lần, bói con gái trộn bài 7 lần
  • Bước 3: Chia lá bài ứng theo tên của người xem
  • Bước 4: Lấy các lá bài xếp từ trái qua phải thành 1 phần là lấy ra lá đầu tiên và lá cuối cùng. Rút tới khi được 1 cặp bài không đồng màu sẽ dừng lại.
  • Bước 5: 2 lá rút được sẽ tương ứng với kết quả. Sau đó bắt đầu đọc kết quả:

  Trải bài như thế nào cho đúng? Lưu ý khi bói bài

  Rất nhiều người cho rằng khi bói bài Tây thì cách trải bài không quá quan trọng. Thế nhưng điều này lại ảnh hưởng rất lớn tới kết quả. Trước khi trải bạn cần trộn đều các lá bài với nhau, sau đó rút từng lá để lên phía trước. Mỗi lá bài sẽ ứng với một đáp án. Rút xong 3 lá sẽ tương ứng với 3 thời điểm. Đó là lá quá khứ, hiện tại và tương lai. Cũng giống như bói bài hàng ngày online, bạn có thể chọn từng lĩnh vực hoặc hỏi chung chung

  Một bộ bài Tây có 4 chất là Cơ – Rô – Bích – Nhép. Các chất này tương ứng với nguyên tố tự nhiên là Đất – Nước – Khí – Lửa. Trong đó, từ quân A – K ứng với 13 tháng theo lịch Âm. 52 lá của bộ bài Tây ứng với 52 tuần/năm.

  • Rô – Khí: Là những thử thách, chông gai bạn cần phải trải qua
  • Cơ – Nước: Thể hiện niềm hạnh phúc, biểu đạt cho nhiều lĩnh vực như tình yêu đôi lứa, tình cảm bạn bè, gia đình.
  • Bích – Đất: Đại diện cho tiền bạc, sự nghiệp.

  Một số kiểu bói tương lai chính xác nhất với bộ bài Tây

  Bói bài Tây theo ngày sinh

  Nếu dùng bộ bài Tây 52 lá để xem vận mệnh thì khi bốc được những quân bài cụ thể bạn sẽ có kết quả tương ứng. Khi xem bói bài theo ngày sinh với bộ bài Tây thì bạn không cần phải loại bỏ các quân. Chỉ cần nắm rõ 4 chất của bộ bài tương ứng với yếu tố gì sau đó đọc kết quả. Chất Cơ tương ứng với mùa Xuân, Rô là mùa thu, Quân Tép là mùa hạ. Cuối cùng, mùa Đông sẽ là quân Bích.

  • Quân bài mang chất Cơ: Kết quả này cho biết bạn là một người rất dễ xúc động, biết quan tâm và đồng cảm. Bạn yêu đời, lạc quan, biết quan tâm tới người khác, hồn nhiên và lãng mạn. Tuy nhiên, với bạn thì yêu ghét rất rõ ràng, đã ghét ai thì ghét và thù rất lâu.
  • Quân bài mang chất Rô: Quân bài này cho biết bạn là một người lễ độ, sống thực tế, có trí tuệ và sự phán đoán tốt. Ngoài ra, bạn cũng là một người yêu thích tiền tài và vật chất.
  • Quân bài mang chất Tép: Bạn là mẫu người thông minh, có tài ăn nói. Tuy nhiên, bạn cũng khá tò mò và thường dùng lời nói của mình để lái câu chuyện sang một chiều hướng khác.
  • Quân bài mang chất Bích: Cho biết bạn là người khéo léo, có sự đồng cảm, biết yêu thương nhưng lại khá giáo điều.

  Bói bài Tây tình duyên

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khóa Học Bói Bài Tây Tarot Cho Người Mới Bắt Đầu Để Tự Xem Cho Bản Thân Và Bạn Bè
 • Giải Mã Đường Tình Duyên Với Tuyệt Chiêu Bói Bài Tây Tình Yêu
 • Hướng Dẫn Cách Bói Bài Tây Đơn Giản Và Chính Xác Cho Người Mới
 • Hướng Dẫn Cách Bói Bài Tây 32 Lá Siêu Chính Xác
 • Hướng Dẫn 7 Cách Bói Bài Tây Tình Yêu Cực Kỳ Hiệu Quả
 • Cách Bói Bài Tây Đơn Giản Nắm Bắt Trước Vận Mệnh Tương Lai

  --- Bài mới hơn ---

 • Dạy Bói Bài Tây Theo Những Cách Đơn Giản Nhất Cho Người Yêu Thích
 • Cách Bói Bài Tình Duyên
 • Hướng Dẫn Xem Bói Bài Tình Duyên Để Nắm Vận Mệnh Trong Tay
 • Cách Xem Bói Bài Tây Đơn Giản Theo Ngày Sinh Dựa Vào Con Số
 • Hướng Dẫn Cách Xem Bói Quẻ Chân Gà Chọi Tốt Xấu?
 • Đối với cách bói bài Tây đoán vận mệnh này, bạn cần phải thực hiện theo các bước sau:

  Bước 1: Hãy lấy bộ bài của kiểu bói bài Tây và bỏ ra các lá từ số 2 đến số 6 trong bộ bài đó.

  Bước 2: Hãy thực hiện nhanh thao tác tráo số bài còn lại. Đối với các kiểu bói bài tây nếu người đi xem bói bài là con gái thì tráo 9 lần, con trai tráo 7 lần.

  Bước 3: Tiếp tục chia các lá bài trên thành số phần tương ứng với nhau, tương ứng với số chữ cái có trong tên của người bói.

  Bước 5: Hãy xem 2 lá bài mà bạn rút ra được là số bao nhiêu để cùng đọc kết quả tương ứng.

  Bước 6: Xem kết quả của cách xem bói bài này:

  • Đôi 7: Tình yêu của bạn đã tàn mất rồi.
  • Đôi 8: Cả 2 bạn đang có cảm tình với nhau nhưng buồn thay không thể tiến xa được.
  • Đôi 9: Đối phương đang xao xuyến. Bạn chỉ cần lơ một chút thôi, hắn sẽ phải bồn chồn cả ngày đấy.
  • Đôi 10: Đối phương đang thăm dò ý kiến của người xung quanh về bạn.
  • Đôi J: Bạn đã chinh phục được rồi.
  • Đôi Q: Chỉ là bạn thân thôi bạn ạ.
  • Đôi K: Người ta đã có tình cảm với người khác mất rồi.
  • Đôi Át: Bạn chỉ cần chủ động một chút thôi, họ đã đổ bạn rồi đấy

  Các cách bói bài thông qua lá bài này đã được rất nhiều người áp dụng và cho biết kết quả dự đoán khá đúng.

  Cách bói bài Tây đơn giản theo ngày sinh

  Cách xem bài Tây đoán vận mệnh này bạn cần phải xác định được lá bài của bạn mang nước gì. 4 nước bài cơ bản nhất đó là:

  • Nếu bạn thuộc vào nước bài Cơ: Kết quả của cách coi bói bài này nói cho bạn biết về con người bạn như sau. Bạn là một người nhạy cảm, dễ bị xúc động và dễ bị đồng cảm. Là người luôn quan tâm đến người khác và cũng mong được nhận lại. Bạn luôn trẻ trung, yêu đời, lãng mạn và có khả năng sáng tạo cao. Thường có tính thù dai.
  • Nước bài Rô: Nếu kết quả của giải bói bài chỉ ra bạn thuộc nước bài này thì bạn là người thực tế và lễ độ. Bạn biết dùng óc để nhìn nhận mọi việc. Là một người cuồng đến các vật chất, của cải.
  • Nước bài Tép: Bạn là người tò mò, có tài ăn nói và có óc sáng tạo. Bạn cũng là người tự tin và biết cách để gây sự chú ý từ người khác. Bạn cũng biết cách để sử dụng lời nói của mình để lừa gạt và bóp méo đi sự thật.
  • Nước bài Bích: Với nước bài này, bạn có tính thương người, khá khéo léo, kiên nhẫn, quyền lực, giáo điều.

  Thuật bói bài Tây theo con số

  Cách bói bài Tây đơn giản bằng các con số chỉ ra các kết quả như sau:

  • Quân Át: Giải bói bài nói rằng, đây là người tham vọng, nhiệt huyết và có ý chí. Họ có tính cách độc lập, dấn thân và cũng gia trưởng, thiếu kiên nhẫn.
  • Quân số 2: Thuật bói bài Tây chỉ ra: Ân cần, chu đáo. Người này thường khá dễ chịu và luôn tiếp thu học hỏi. Đây cũng là người hay chủ quan và thiếu quyết đoán.
  • Quân số 3: Sáng tạo, khéo léo. Họ biết cách pha trò và làm cho người khác cười thật tươi. Họ cũng có thể phải tham khảo ý kiến mọi người trước khi quyết định.
  • Quân số 4: Quân bài này cho biết bạn là người chu đáo, tận tụy. Bạn dễ kiểm soát người khác nhưng rất khó để thích nghi với cuộc sống có nhiều sự xáo trộn khác nhau.
  • Quân số 5: Thông minh, sáng tạo và tự do. Những người có đầu óc dám nghĩ lớn, dám làm, thích khám phá và nhiệt huyết.
  • Quân số 6: Muốn ổn định, muốn làm việc ở nhà, quan tâm người khác.
  • Quân số 7: Tâm hồn nhạy cảm, có trực giác và luôn yêu thương chân thành. Tuy nhiên họ rất dễ bị nhụt chí.
  • Quân số 8: Cá tính, mục tiêu rõ ràng. Đây là người kiên định, giỏi tính toán nhưng lại gia trưởng và muốn kiểm soát người khác.
  • Quân số 9: Đa sầu, đa cảm. Là người muốn dựa dẫm người khác nhưng lại luôn thông minh, độ lượng.
  • Quân số 10: Tham vọng. Luôn khát khao thành công và thích cạnh tranh. Trí tuệ sâu sắc nhưng thiếu kiên nhẫn.
  • Quân J: Trẻ trung, quyến rũ.
  • Quân Q: Sức mạnh nữ giới, thông minh, nhạy bén.
  • Quân K: Uy quyền, lãnh đạo tốt.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Phong Thủy Bài 4: Bát Quái
 • Tuổi Tỵ Và Tuổi Ngọ Có Hợp Nhau Không?
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Cho Người Sinh Năm 1975 Ất Mão
 • Mới Nhất Xem Tử Vi 2022 Cực Chuẩn Cho Tuổi Tân Dậu Nam Mạng 1981
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Cho Người Sinh Năm 1986 Bính Dần
 • Hướng Dẫn Cách Bói Bài Tây Đơn Giản Đoán Trước Vận Mệnh

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Chỉ Tay Đường Con Cái Luận Đoán Tương Lai, Số Mệnh
 • Xem Bói Bài Tarot Đoán Vận Mệnh Tương Lai Chính Xác
 • Xem Bói Bài Tây Theo Thời Vận
 • Mách Bạn Địa Chỉ Xem Bói Bài Tarot Ở Đâu Hà Nội Chuẩn Nhất?
 • Những Điều Cần Biết Trước Khi Xem Bói Bài Tây
 • Bài Tây thường có 52 lá. Bộ bài gắn liền với chiêm tinh học và bao gồm 4 yếu tố là lửa – đất – nước và khí. Để biết cách xem bói bài Tây một cách đơn giản và chính xác, mọi người cần phải biết đến các quy tắc sau:

  • Người học bói bài Tây phải giữ tâm thật tĩnh. Bạn không được dao động trước mọi yếu tố tác động của bên ngoài. Đặc biệt, bạn phải tập trung cao độ các ý niệm vào bói bài.
  • Bạn sẽ chọn 3 lá bất kỳ trong bộ bài Tây. Khi đã lựa chọn rồi không được đổi, nếu không kết quả dự đoán trong cách xem bói bài sẽ không chính xác.
  • Sau khi bạn đã rút 3 lá bài bất kỳ hãy lật lên và xem xét kết quả như thế nào tương ứng với từng quân.

  Đây là những quy tắc cơ bản trong cách bói bài Tây đơn giản. Bât cứ ai chưa biết hay mới bắt đầu làm quen cũng đều phải tuân thủ những quy tắc này.

  Trước tiên bạn nên chuẩn bị trước một bộ bài Tây. Đây chắc chắn là điều bắt buộc trong cách bói bài Tây rồi.

  Khi xem bói cần có 1 người làm thầy bói và người xem bói. Nếu bạn tự xem cho mình tất nhiên kết quả sẽ không chính xác rồi.

  Trong cách coi bói bài, con gái sẽ tiến hành trộn bài 9 lần còn con trai sẽ là 7 lần. Trộn bài được tiến hành với số lần lẻ. Con gái sẽ nhiều hơn con trai 2 lần trộn bài. Khi tiến hành trộn bài, người chơi dùng 2 tay, càng làm các quân bài lộn xộn càng tốt.

  Bạn đã từng nghe đến cách bói bài 32 lá chưa? Keonhanh sẽ giúp bạn tìm hiểu về những cách bói bài vô cùng chính xác.

  Người bói sẽ chia bài thành 2 phần, người xem sẽ bốc lấy 1 phần. Con trai sẽ dùng tay trái còn con gái sẽ dùng tay phải để bốc bài.

  Các số đếm trong bài Tây sẽ giúp bạn đọc thẻ bài. Với cách bói bài Tây, mỗi quân số của mỗi lá bài sẽ có cả yếu tố tích cực hay tiêu cự. Dù gặp tình huống nào bạn cũng nên vui vẻ chấp nhận và tìm cách khắc phục.

  • Quân át có nghĩa là bắt đầu
  • Quân hai mang ý nghĩa cân bằng mọi chuyện
  • Quân ba mang biểu tượng của sự kết nối của mọi chuyện, mọi vấn đề…
  • Quân bốn thể hiện tính ổn định
  • Quân năm thể hiện sự xung đột
  • Quân sáu mang đến sự hòa hợp
  • Quân bảy thể hiện sự bí ẩn
  • Quân tám là sự dịch chuyển
  • Quân chín thể hiện sự tăng trưởng
  • Quân mười là sự hoàn thành

  Để khám phá những điều bí ẩn của bản thân mình trong tương lai nhiều người tự học hỏi các cách tự bói bài Tây. Nếu bạn muốn kết quả bói bài chính xác, mọi người nên thực hiện các bước sau:

  – Bước 1: Bạn hãy chuẩn bị bộ bài Tây và bỏ ra các quân từ 2 – 6.

  – Bước 2: Tiến hành xáo trộn bài thật kỹ, làm các lá bài được làm lộn xộn càng tốt. Con gái sẽ là 9 lần còn con trai là 7 lần.

  – Bước 3 : Chia các lá bài thành các phần tương ứng với tên người xem bói.

  – Bước 4: Bạn lấy các bài từ trái qua phải xếp thành 1 phần, rồi rút lá đầu tiên và cuối cùng. Bạn rút được 1 đôi không cùng màu sẽ dừng. Còn nếu không sẽ phải tiến hành đến khi nào được thì thôi.

  – Bước 5: Kết quả 2 lá bài bạn rút được bao nhiêu sẽ tương ứng với kết quả.

  – Bước 6: Cách đọc các kết quả tương ứng với lá bài mà bạn đã rút:

  • Đôi 7 nghĩa là tình yêu của bạn đã phai tàn
  • Đôi 8, 2 người đều có tình cảm với nhau nhưng không đi đến trọn vẹn
  • Đôi 9 là biểu hiện có người khác yêu đơn phương bạn
  • Đôi 10, có một đối tượng đang tham khảo ý kiến những người xung quanh về bạn
  • Đôi J nghĩa là bạn đã chinh phục được người bạn yêu thầm trộm nhớ rồi.
  • Đôi Q, chỉ là bạn thân thôi
  • Đôi K, bạn không có cơ hội khi đối phương đã thích người khác
  • Đôi Át, hãy mạnh dạn tiến thêm một chút nữa là đối phương sẽ tự đổ.

  Hầu hết mọi người khi học cách bói bài thường quên mất cách trải bài. Nếu bạn không biết cách trải bài, người sau sẽ rút phải lá bài của người thì kết quả sẽ giống nhau coi như bạn xem trở nên vô ích.

  Cách trải bài thực hiện đơn giản khi xáo trộn các lá bài với nhau mà thôi. Sau đó là rút từng lá bài và đặt lên trước mặt là xong. Những bước trên ai cũng dễ dàng thực hiện phải không nào.

  Với một lá bài sẽ tương ứng với một câu trả lời. Khi bạn rút 3 lá bài sẽ tương ứng với 3 thời điểm đó là quá khứ, hiện tại và tương lai. Nếu bạn muốn xem một cách tổng quan hay vì xem từng câu hỏi, bạn sẽ chọn gia đình, bản thân và bạn bè… Bạn có thể lựa chọn câu hỏi thuộc những phạm trù khác nhau, lĩnh vực khác nhau, rộng hay hẹp tùy thuộc mục đích của mình.

  Một bộ bài Tây sẽ có 4 chất tương ứng với các nguyên tố như đất – nước – khí – lửa. Từ quân Át – K tương ứng với 13 tháng âm lịch. 52 quân bài tương ứng với 52 tuần trong 1 năm.

  • Rô tương ứng với không khí, là những thử thách, rắc rối mà bạn sẽ phải trải qua
  • Cơ mang biểu tượng yếu tố nước thể hiện tình yêu, tình bạn , tình cảm gia đình. Thể hiện sự hạnh phúc.
  • Bích sẽ tương ứng với yếu tố đất, tiên đoán về tiền bạc và sự nghiệp.

  Trong cách bói bài Tây sẽ được thực hiện với nhiều cách khác nhau, như xem bói bằng số, vận mệnh hay xem theo chất…

  Với cách xem bói này, khi người xem bốc được những quân bài sẽ có kết quả tương ứng, sẽ loại bỏ quân 2, 3, 4, 5 và 6 và giữ những quân còn lại. Kết quả như sau:

  • Quân 7, Tình yêu của bạn đã không còn
  • Quân 8, Cả 2 người đều có tình ý với nhau nhưng lại không đi đến đâu
  • Quân 9, Có đối tượng đang xao xuyến bạn
  • Quân 10, Đối phương thăm dò những ý kiến về bạn
  • Quân J, Đã chinh phục hoàn toàn được đối phương
  • Quân Q, Chỉ là bạn thôi
  • Quân K, Người bạn thích nhưng thích người khác
  • Quân Át, Bạn chủ động thêm một chút nữa là đối phương sẽ thích bạn ngay thôi.

  Khi tiến hành xem bói theo ngày sinh, bạn cần biết 4 chất của bộ bài Tây ứng với gì. Cơ sẽ tương ứng với mùa xuân, Rô là mùa thu, Tép là mùa hạ và Bích sẽ là mùa Đông.

  Bạn bốc quân bài mang tính chất là cơ, tức bạn là người rất dễ xúc động và đồng cảm. Luôn biết quan tâm người khác, yêu đời, trẻ trung và lãng mạn. Nhưng hạn chế là bạn có tính thù dai.

  Quân rô sẽ thể hiện bạn là người rất thực tế nhưng có lễ độ. Biết dùng trí tuệ để nhìn nhận và phân tích mọi việc. Hạn chế là bạn ham muốn của cải và vật chất.

  Ngoài cách xem bài Tây để đoán vận mệnh đơn giản thì bạn cũng có thể nâng cao hơn xem bói theo ngày sinh . Tìm hiểu ngay chi tiết tại https://keonhanh.net/.

  Tép có nghĩa là bạn có trí óc sáng tạo và tài ăn nói nhưng cũng rất tò mò. Hạn chế là bạn dùng lời nói của mình để biến đổi mọi chuyện theo chiều hướng không tốt.

  Chất bích sẽ là người khéo léo, thương người nhưng cũng là người giáo điều .

  Với mỗi quân bài, các chất sẽ tương ứng với tình cảnh mà bạn đang gặp phải. Bạn nên giữ gìn tinh thần thật bình thản dù có đón nhận kết quả có thế nào.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Bói Bài Tú Lơ Khơ Cho Người Mới Đơn Giản Nhất
 • Cách Bói Bài Tú Lơ Khơ Thú Vị Mà Các Bạn Không Thể Bỏ Qua
 • Bói Bài Ý Nghĩa Về Vận Số Của 52 Lá Bài Tây
 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Ất Mão Nữ Mạng Năm 2022
 • Xem Tử Vi Tuổi Ất Sửu Năm 2022
 • Cách Bói Bài Tarot Đơn Giản Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Bói Bài Tarot Đơn Giản, Dễ Hiểu
 • Trò Chơi Toán Học Với Bộ Bài Tây (Tú Lơ Khơ)
 • Tử Vi Hàng Ngày: Thứ Năm Của Bạn 13/10/2016
 • Tử Vi Hàng Ngày: Thứ Sáu Của Bạn 20/6/2014
 • Các Thuật Bói Trà Truyền Thống
 • Bói bài tarot đơn giản bao giồm 7 bước đơn giản: Bước 1: Thành lập môi trường

  Chuẩn bị tất cả những thứ bạn cần để bước vào bói bài, tối thiểu nhất là bộ bài. Lựa chọn một không gian riêng, tách biệt và có thể dùng thêm những thứ khác tùy ý thích như nến, nước, bát hương thả hoa hồng… để tăng phần huyền bí. Một khi bắt đầu bói, tốt nhất là hạn chế di chuyển hết sức có thể.

  Bước 2: Mở đầu

  Trước khi bói, hãy thực sự tĩnh tâm. Một số người bói bắt đầu bói với những bài tập thở nhẹ nhàng hay tìm những thế thật thoải mái để cơ thể thả lỏng và trí óc thư giãn, tạo điều kiện cho năng lực tri giác có thể tự do phát triển. Dù bạn chọn cách nào, bạn cũng nên kiên định áp dụng nó và biến nó thành một thói quen để xây dựng phong cách bói cho riêng mình. Lúc này, hãy xác định vấn đề cần bói.

  Bước 3: Tráo bài

  Ở bước này, trong khi nghĩ về câu hỏi, bạn hoặc người được bói sẽ tráo bài theo bất cứ cách nào mình muốn. Theo cách truyền thống, người được bói sẽ tráo bài. Tuy nhiên điều này không phải bất di bất dịch, nếu thích, bạn cũng có thể tự mình tráo trước hoặc sau khi người được bói tráo bài để đưa thêm năng lượng của mình vào bộ bài.

  Bước 4: Trải bài

  Trước khi trải bài, bạn cần chọn một cách trải bài phù hợp với điều mình muốn bói. Có rất nhiều cách trải bài, một số chung chung, một số rất cụ thể, sử dụng cách trải bài nào là tùy thuộc vào người bói. Để trải bài, bạn rút bài đặt sấp xuống theo vị trí và thứ tự của cách trài bài mình lựa chọn. Sau khi đã trải hết bài, lần lượt lật từng lá bài lên.

  Bước 5: Giải đoán

  Khi giải đoán, bạn có thể dùng nhiều cách:

  Một số bộ bài đi cùng với sách ghi cách giải cho từng lá bài, bạn hoàn toàn có thể tra cứu chúng trong khi giải. Ưu điểm là dễ nhớ, nhược điểm là trông sẽ thiếu chuyên nghiệp.

  Học thuộc ý nghĩa của các lá bài sẽ cho phép bạn giải đoán nhanh chóng, không mất công tra cứu.

  Sử dụng hình ảnh, biểu tượng trên lá bài để gợi nhớ ý nghĩa của lá bài. Cách này cho người bói cảm giác thực sự hiểu bộ bài chứ không phải chỉ thuộc lòng nó. Tuy hiệu quả, nó có thể sẽ vô hiệu đối với những bộ bài tarot mà hình ảnh đi quá xa với truyền thống.

  Sử dụng trực giác: Bạn có thể chỉ sử dụng trực giác của mình để giải bài, không quá quan tâm tới ý nghĩa “theo sách vở” mà sử dụng ý nghĩa phù hợp với mình nhất.

  Khi giải đoán, bạn cần quan tâm:

  Tổng thể toàn trải bài

  Ý nghĩa của từng lá bài

  Vị trí của mỗi lá bài

  Tương tác giữa các lá bài với nhau

  Bước 7: Kết thúc

  Nếu cần, hãy cảm ơn Vũ trụ, Chúa hay bất cứ sức mạnh tinh thần nào bạn cảm thấy đã dẫn dắt bạn với những lá bài. Thu lại quân bài và tráo qua chúng trước khi cất vào hộp. Bạn cũng có thể nói một hai câu hay dành vài ba giây để tổng kết và chấm dứt câu hỏi vừa bói. Ở bước này, bạn xóa đi năng lượng của lần đọc trước để khi bói lần sau, bạn có thể bắt đầu hoàn toàn mới. Bạn cũng có thể áp dụng một số hành động thư giãn trước khi quay lại hiện thực như thả lỏng người, hít thở sâu, vươn vai… để trút bỏ năng lượng còn sót lại sau khi đọc những lá bài.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Bói Bài 52 Lá Về Tình Duyên Và Vận Mệnh
 • Hướng Dẫn Cách Bói Bài Tình Duyên Để Dự Đoán Chuyện Tình Cảm Của Bạn
 • Xem Bói Bài Tarot Đường Tình Duyên Của Bạn
 • Văn Khấn Cúng Cơm Cửu Huyền Thất Tổ
 • Cách Bói Bài Tây Hàng Ngày
 • Cách Xem Bói Bài Tây Đơn Giản Theo Ngày Sinh Dựa Vào Con Số

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Xem Bói Quẻ Chân Gà Chọi Tốt Xấu?
 • Bài Vè: Phú Bói Giò Gà
 • Bói Bài Lenormand Khác Gì Với Bói Bài Tarot?
 • Khám Phá Vận Mệnh Qua Cách Bói Bài Tây 32 Lá Cực Đơn Giản
 • Tư Vấn Tâm Lý Bằng Cách Bói Bài Tarot ?
 • Bộ bài xem bói bài tây gồm 52 cây với 4 nước bài: cơ (hình trái tim), rô (hình thoi), tép (hình lá cánh chuồn) và bích (hình ngọn giáo). 4 lá bài này vừa tượng trưng cho 4 mùa trong năm, vừa tượng trưng cho 4 yếu tố trong thuật chiêm tinh:

  Cơ – Tượng trưng cho nước – Mùa xuân

  Tép – Tượng trưng cho lửa – Mùa hè

  Rô – Tượng trưng cho đất – Mùa thu

  Bích – Tượng trưng cho khí – Mùa đông

  • Quân át: Những người sở hữu quân át thường rất tham vọng, nhiệt huyết, năng động, có chí cầu tiến nên thường trở thành những nhà lãnh đạo. Họ có tính cách độc lập, luôn dấn thân vào các lĩnh vực mới. Tuy nhiên, đây cũng là những người có tính gia trưởng, thiếu kiên nhẫn và thường hay áp đặt ý kiến của mình đối với người khác.
  • Quân số 2: Những người sở hữu quân bài này thường có tính cách ân cần, chu đáo. Họ có tính khí khá dễ chịu, biết tiếp thu, học hỏi. Phương châm sống của họ là “một điều nhịn, chín điều lành” bởi họ mong muốn một cuộc sống yên ổn. Tuy nhiên, đây cũng là người có tính dựa dẫm, thiếu tính quyết đoán và hay chủ quan.
  • Quân số 3: Những người có quân bài số 3 thường rất sáng tạo và khéo léo. Họ cũng rất hòa đồng, vui vẻ, hiếu động, biết cách pha trò và hay làm người khác cười. Họ thích sự đa dạng, muôn màu muôn vẻ và cũng thường tham khảo lời khuyên của mọi người thì mới có thể quyết định được mọi chuyện.
  • Quân số 4: Những người sở hữu lá bài số 4 thường rất chính trực, tận tụy và kín đáo. Đây cũng là mẫu người chăm chỉ, cẩn thận. Nếu được giao nhiệm vụ quản lý, họ sẽ kiểm soát công việc của nhân viên một cách gắt gao, tỉ mỉ. Mẫu người này thường tìm kiếm sự an toàn và ổn định, họ rất khó thích nghi với cuộc sống có quá nhiều xáo trộn.
  • Quân số 5: Mẫu người sở hữu quân bài số 5 thường rất thông minh, họ yêu khám phá, thích sáng tạo và luon tự do. Đây cũng là mẫu người có óc hài hước, dám nghĩ dám làm, luôn tràn đầy nhiệt huyết. Tuy nhiên, mẫu người nãy thường cả thèm chóng chán, bản thân họ hay mâu thuẫn, khó có thể tin tưởng được.
  • Quân số 6: Những người mang lá bài số 6 thường muốn tìm kiếm sự ổn định, ở thích làm việc nhà, luôn quan tâm chăm sóc người khác. Họ thích mơ mộng, sống thường dựa dấm và chấp nhận mọi chuyện xảy ra một cách thụ động.
  • Quân số 7: Mẫu người sở hữu lá bài số 7 có tâm hồn rất nhạy cảm, trực giác nhạy bén. Họ yêu thương chân thành, thường hay mơ mộng và lý tưởng hóa mọi thứ. Về mặt tiêu cực, họ thường chỉ biết quan tâm đến bản thân mình, dễ nhụt chí.
  • Quân số 8: Những người sở hữu lá bài số 8 thường có cá tính mạnh, họ luôn biết xác định mục tiêu một cách rõ ràng. Đây cũng là người chăm chỉ, kiên định, giỏi tính toán tiền bạc nhưng lại gia trưởng, hay kiểm soát người khác. Nhìn chung thì đây là người có thể nương tựa được.
  • Quân số 9: Người sở hữu lá bài số 9 thường là mẫu người đa sầu đa cảm, không kiên định, họ thường muốn được sống của những người xung quanh và bước ra khỏi cuộc sống nhàm chán của mình. Tuy nhiên, họ cũng hay thể hiện mình là người đạo đức, thông minh và độ lượng.
  • Quân số 10: Người sở hữu quân bài số 10 luôn có tham vọng, họ khát khao thành công và thích cạnh tranh lành mạnh. Họ cũng là người có trí tuệ sâu sắc, giỏi nắm bắt tâm lý, tuy nhiên, những người này lại thường thích kiểm soát người khác và thiếu kiên nhẫn.
  • Quân J: Những người sở hữu quân J thường trẻ trung, quyến rũ, lẻm lỉnh. Họ cũng cực kì khéo léo và có óc sáng tạo. Họ dễ dàng đạt mục đích cá nhân của mình do biết cách vận dụng những ưu điểm này. Mẫu người này cũng giỏi lấy lòng người khác, tính cách nhiệt tình, có nhiều tài vặt. Nhược điểm của những người sở hữu quân J là thường thiếu mục tiêu cụ thể và hay trốn tránh trách nhiệm với cuộc sống của mình.
  • Quân Q: Q có nghĩa là Queen, tượng trưng cho sức mạnh nữ giới. Người sở hữu lá bài này thường rất thông minh, nhạy bén, khả năng tiếp thu cao. Họ là người cóc óc sáng tạo, tuy mạnh mẽ nhưng cũng rất cảm tính. Họ có khả năng sắp xếp, tổ chức công việc khá tốt, tuy nhiên cũng hay làm quá mọi chuyện lên.
  • Quân K: Theo quan niệm phương Tây, K có nghĩa là King. Những người sở hữu lá bài này thường thích tỏ ra uy quyền bởi họ bẩm sinh là người có khả năng quản lý, lãnh đạo. Họ kiêu hãnh, nóng tính. Cũng giống như những người sở hữu lá bài Q, họ khá kiêu hãnh và hay làm to chuyện. Xét về mặt tiêu cực, họ luôn thích sai bảo, đòi hỏi người khác.
  • Quân Joker: Quân Joker có thể thay thế cho bất cứ lá bài nào, chính vì thế, những người sở hữu lá bài Joker thường có thể mang tính cách của bất cứ lá bài nào trong bộ bài Tây.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Xem Bói Bài Tình Duyên Để Nắm Vận Mệnh Trong Tay
 • Cách Bói Bài Tình Duyên
 • Dạy Bói Bài Tây Theo Những Cách Đơn Giản Nhất Cho Người Yêu Thích
 • Cách Bói Bài Tây Đơn Giản Nắm Bắt Trước Vận Mệnh Tương Lai
 • Học Phong Thủy Bài 4: Bát Quái
 • Bói Bài Tây 52 Lá Đơn Giản Và Chính Xác Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Tẩy Nốt Ruồi, Chưa Kịp Đổi Vận Mệnh Đã Rước Họa
 • Người Tuổi Thìn Làm Ăn Thì Nên Chọn Hợp Tác Với Người Tuổi Nào Nhất?
 • Tử Vi Tuổi Canh Thìn 2000 Nam Mạng Năm 2022
 • Xem Tử Vi Tuổi Canh Thìn Năm 2022 Nữ Mạng Sinh Năm 2000
 • Chồng Tuổi Thìn Vợ Tuổi Dần Có Phù Hợp Với Nhau Không
 • Bốn chất (suits) cơ bản của bài tây

  Ý nghĩa của các số trong bộ bài tây

  Hiểu được tính chất của các con số sẽ giúp bạn có thể dựa vào đó để đọc thẻ bài mình rút được, cho dù đó là Bộ bài Tây hay Bộ bài Tarot. Đặc biệt, khi tìm hiểu về cách bói bài tây hãy nhớ rằng mỗi thuộc tính của mỗi số đều có mặt tích cực và mặt tiêu cực. Ví dụ, số bốn có nghĩa là ổn định nhưng cũng có thể có nghĩa là tình cảm bị mắc kẹt, dậm chân tại chỗ.

  • Át nghĩa là Bắt đầu
  • 2 nghĩa là Cân bằng
  • 3 nghĩa là Kết nối
  • 4 nghĩa là Tính ổn định
  • 5 nghĩa là Xung đột
  • 6 nghĩa là Hòa hợp
  • 7 nghĩa là Bí ẩn
  • 8 nghĩa là Dịch chuyển
  • 9 nghĩa là Tăng trưởng
  • 10 nghĩa là Hoàn thành

  Hướng dẫn xem hậu vận bằng cách bói bài tây 52 lá

  Để thực hiện bói bài bạn phải chuẩn bị một bộ bài Tây. Bộ bài nếu dùng để xem bói thì tuyệt đối chưa từng chơi qua, nếu không sẽ làm giảm độ chính xác khi xem bói. Hãy sử dụng các bộ bài chuyên dụng đặc biệt để xem bói. Bộ bài mà thời gian sử dụng xem bói càng lâu, xác xuất chính xác của quẻ bói càng cao.

  Sau khi chuẩn bị xong bộ bài tây, hãy đặt nó xuống bàn. Nếu người xem bói là đàn ông thì ta dùng tay trái để tráo bài 7 cái. Đối với phụ nữ, thì ta cần dùng tay phải xáo bài 9 cái. Đặc biệt, sử dụng ngược tay thường có ý nghĩa xem về đối tượng hôn nhân (vợ, chồng, người yêu)

  Ý nghĩa của chất (suits) trong bói bài tây 52 lá

  Trong cách bói bài 52 lá, mỗi lá bài lại sở hữu một một trong bốn chất: Cơ, Rô, Chuồn, Bích. Mỗi chất bài đại diện cho một ý nghĩa, một phương diện khác nhau trong cuộc sống. Tùy theo giá trị từng lá bài mà bạn sẽ dự đoán ý nghĩa tương ứng.

  Lá bài Bích

  Chất bài này thể hiện những yếu tố khó khăn, kém thuận lợi trong cuộc sống. Về tình cảm, lá bài này tượng trưng cho những trắc trở trong tình duyên. Nếu bạn là người đang độc thân mà bốc được lá bài này, nghĩa là tình trạng độc thân của bạn có nguy cơ kéo dài khá lâu.

  Về mặt công danh sự nghiệp, lá bài chất Bích báo hiệu những trắc trở, rào cản trong công việc. Vận hạn của bạn khá kém và cần chú ý cẩn thận kẻo bị tiểu nhân hãm hại. Về mặt sức khỏe, bạn đang có bệnh trong người, nhưng vẫn phải lao tâm khổ tứ nên bệnh càng thêm nặng.

  Lá bài Chuồn

  Đại diện cho những cuộc sống viên mãn, hạnh phúc của con người. Về chuyện tình cảm, lá bài Chuồn cho thấy đây là một mối lương duyên hạnh phúc. Về mặt công danh sự nghiệp, sắp tới bạn sẽ được thăng chức tiến chức và đạt được những thành công nhất định trong công việc. Về mối quan hệ với con người, bạn đang trong trạng thái vô cùng mãn nguyện, vui tươi, thoải mái và thỏa mãn với xung quanh.

  Lá bài Rô

  Là lá bài mang ý nghĩa đại diện cho vật chất và tiền tài. Về mặt kinh tế, những người bốc được lá bài Rô mang hàm ý thể hiện sự thành công trong công việc và việc đó mang lại nguồn thu nhập ổn định cho bạn. Về công danh sự nghiệp, bạn đang trong độ tuổi chín chắn, trưởng thành và sẽ sớm đạt được thành công trong công việc.

  Lá bài Cơ

  Thường là đại diện cho tình duyên, hôn nhân và gia đình. Muốn biết lá bài này có tốt hay xấu thì còn phụ thuộc vào những con số quyết định.

  Cách bói bài 52 lá xem tình duyên và mối quan hệ

  Đối với cách thức bói bài tây 52 lá về chuyện tình duyên, bạn chỉ lọc ra các lá bài từ 7, 8, 9, 10, J, Q, K, Át. Nếu bạn là nam, có độ tuổi nhỏ hơn hoặc bằng 28 tuổi thì lá bài đại diện là J. Nếu là nam trên 30 tuổi thì lá bài đại diện là K. Nếu người xem bói là nữ, thì lá bài đại diện của người đó là Q.

  Thực hiện bói bài tây

  Đầu tiên, như là một nghi thức bạn phải hỏi xin thần bài có đồng ý cho bói hay không. Người muốn xem bói sẽ được xáo bài theo quy luật: nam 7, nữ 9. Sau đó, hãy trải bài xuống mặt bàn. Dùng tay của bạn trái bốc 1 lá bài, và dùng tay phải bốc 1 lá bài. Nếu 2 lá bài trùng chất với nhau thì bốc lại. Nếu 3 lần trùng chất như thế thì không xem bói bài nữa.

  Sau đó, tiếp tục thu bài lại và tráo bài 7 hoặc 9 lần phụ thuộc vào giới tính. Sau khi xáo trộn bài xong, bạn xếp các lá bài theo hàng ngang, mỗi hàng 4 lá. 32 lá chia thành 8 hàng. Tính từ bên tay phải qua trái, lá bài đầu tiên có số 1. Lá bài dưới 1 có số 5. Đếm như thế cho tới lá bài 32. Lưu ý rằng các lá bài phải để ngửa mặt trên lên.

  Tra cứu kết quả xem bói bài tây

  Khi đã có kết quả cách bói bài 52 lá về tình duyên, bạn cần phải luận bài theo ý nghĩa từng lá bài. Hãy nhìn vào thứ tự đã xếp để tìm ra con bài chủ, là lá bài đại diện cho người muốn được xem bói. Lá chủ thông thường sẽ nằm ở vị trí trung tâm khi chúng ta xếp bài. Lá bài kế bên có thể nằm trên hoặc dưới lá bài chủ.

  – Nếu hai lá bài này quay mặt vào nhau hoặc 1 trên, 1 dưới thì tình yêu sẽ suôn sẻ, tương lai mở rộng.

  – Nếu hai lá bài quay lưng vào nhau thì thể hiện rằng hai bạn khắc khẩu, hay cãi nhau.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bạn Có Biết Phụ Nữ Nhiều Lông Có Ý Nghĩa Gì Không?
 • Lông Tay Nhiều Là Giàu Có Đúng Không? Giải Mã Lông Tay Ở Nam, Nữ Giới
 • Dịch Vụ Tập Bơi Cho Trẻ Sơ Sinh Dưới 1 Tuổi
 • Đâu Là Số Nhà Đẹp Và Cách Xem Số Nhà Đẹp Theo Phong Thuỷ Ra Sao?
 • Xem Ý Nghĩa Phong Thủy Số Tài Khoản Ngân Hàng. Cách Chọn Stk Số Đẹp
 • Hướng Dẫn Cách Bói Bài Tây Đơn Giản Và Chính Xác Cho Người Mới

  --- Bài mới hơn ---

 • Giải Mã Đường Tình Duyên Với Tuyệt Chiêu Bói Bài Tây Tình Yêu
 • Khóa Học Bói Bài Tây Tarot Cho Người Mới Bắt Đầu Để Tự Xem Cho Bản Thân Và Bạn Bè
 • Hướng Dẫn Cách Bói Bài Tây Đơn Giản Và Chính Xác Nhất
 • Ý Nghĩa 32 Lá Bài Tây
 • Hướng Dẫn Các Bước Để Bói Bài Tây
 • Giới thiệu về ý nghĩa của từng chất bài trong bộ bài 52 lá

  Trước khi hướng dẫn bói bài tây chúng ta cũng cần phải hiểu về ý nghĩa của từng lá bài. Bởi vì khi bạn giữ lá bài nào thì chúng đều có một nội dung, ví dụ như bạn đang vui, đang gặp trắc trở hay tình duyên suôn sẻ… Một điều đặc biệt là khi các quân bài cùng chất được bạn lựa chọn sẽ có nội dung khác so với 1 lá bài lẻ.

  Những lá bài mang chất bích là đại diện cho những khó khăn, trục trặc về tài vận, tình duyên cho người bốc trúng lá bài này.

  • Về tình cảm: Lận đận, tình duyên chưa đến
  • Về công danh: Sự nghiệp gặp nhiều khó khăn hoặc chưa tìm được công việc như ý
  • Về bản thân: Gặp nhiều bệnh tật, ốm đau, vất vả
  • Về tình cảm: Tình yêu đẹp, viên mãn, tròn đầy
  • Về đường công danh: Thành đạt, được cất nhắc để thăng chức
  • Bản thân: Luôn vui vẻ, gặp nhiều điều tốt lành

  Quân bài chất rô: Lá bài rô mang trong nó ý nghĩa về việc đồi dào tiền bạc vật chất

  • Về tiền tài: Công việc làm ăn rất phát đạt, tiền vào như nước
  • Về công danh: Công việc rất thành công, sự nghiệp vững chắc và lên cao

  Quân bài chất cơ: Lá bài cơ mang trong nó ý nghĩa về tình yêu, tình duyên, gia đình và hôn nhân, hạnh phúc giữa vợ chồng. Còn có tốt hay không thì lại tùy thuộc vào từng con số.

  Với bất kỳ ai khi quan tâm và sử dụng bộ bài Tarot thì có lẽ phần mà khó nhất chính là việc hiểu được ý nghĩa các lá bài Tarot. Có thể việc tìm kiếm trên mạng là một giải pháp khá hiệu quả để bạn có thể hiểu hơn về ý nghĩa của những lá bài Tarot này, tuy nhiên nhiều nguồn tài liệu trên internet chỉ đưa ra những “mô tả” hoặc “ý nghĩa” chỉ vài dòng ngắn gọn còn mơ hồ. Qua bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu được chi tiết hơn về ý nghĩa của những lá bài Tarot.

  Tiến hành xem bói bài cơ bản và dễ hiểu nhất

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Bói Bài Tây 32 Lá Siêu Chính Xác
 • Hướng Dẫn 7 Cách Bói Bài Tây Tình Yêu Cực Kỳ Hiệu Quả
 • Cách Bói Bài Tây 32 Lá Chuẩn Nhất Dành Cho Ai Yêu Bói Bài
 • Cách Bói Bài Tây Theo Ngày Sinh Chuẩn Xác
 • Cách Bói Bài Tây Hàng Ngày Siêu Chuẩn
 • Khám Phá Vận Mệnh Qua Cách Bói Bài Tây 32 Lá Cực Đơn Giản

  --- Bài mới hơn ---

 • Tư Vấn Tâm Lý Bằng Cách Bói Bài Tarot ?
 • Top 5 Cuốn Sách Hướng Dẫn Đọc Bài Tarot Bằng Tiếng Việt 2022
 • Mơ Thấy Đi Xem Bói Đánh Đề Con Gì? Điềm Báo Thấy Giấc Mơ Này Là Gì?
 • Ý Nghĩa Thực Sự Đằng Sau Câu Nói Nốt Ruồi Ở Cổ Có Lỗ Tiền Chôn
 • Giải Mã Ý Nghĩa Nốt Ruồi Ở Hõm Cổ Và Xung Quanh Cổ
 • Tìm hiểu phương pháp bói bài Tây 32 lá

  Đối với phương pháp bói bài Tây 32 lá, bộ bài sẽ bao gồm các quân bài 7 đến Át. Mỗi một quân bài sẽ bao gồm 4 chất là: Rô – Cơ – Bích – Tép. So với bộ bài 52 lá, ý nghĩa của cách bói bài tây 32 lá cũng sẽ thay đổi. Nhưng nhìn chung bạn vẫn có thể xem được đầy đủ các vấn đề như: sự nghiệp, tình duyên, công danh và sức khỏe.

  Trong xem bói bài tây 32 lá, mọi lá bài cần phải được bốc một cách tự nhiên, không có sự sắp đặt trước thì mới có ý nghĩa. Có rất nhiều cách xem bói bài 32 lá khác nhau. Trong đó có 5 phương pháp phổ biến như sau:

  • Phương pháp chơi 3 lá
  • Phương pháp chơi 7 lá
  • Phương pháp chơi 15 lá
  • Phương pháp chơi 21 lá
  • Phương pháp hỗn hợp

  Trước khi xem bói bài Tây 32 lá cần chuẩn bị những gì?

  Trước khi xem bói bài Tây 32 lá cần chuẩn bị một số công đoạn nhất định. Người bói bài sẽ loại đi những lá từ 2-6, giữ lại các lá từ 7-A. Các lá bài có chữ được gọi lần lượt là: Bồi, Đầm, Già, Ách. Các chất chính vẫn bao gồm: Cơ, Rô, Chuồn, Bích, mỗi chất bài sẽ là đại diện cho các nguyên tố: Nước, Lửa, Đất, Khí.

  Cũng ở bước này, người xem bài sẽ thực hiện việc “Xào bài” sau đó là động tác “Kinh bài”. Kinh bài tức là chia bộ bài thành 2 phần bằng nhau rồi úp xuống. Người xem là nam giới thì dùng tay trái, người xem là nữ giới thì dùng tay phải. Người xem sẽ lần lượt dùng tay lấy 2 phần bài và bắt đầu xem.

  Các bước thực hiện bói bài tây 32 lá

  Về cơ bản, việc xem bói qua lá bài sẽ gồm các bước như sau:

  Bước 1 – Xào bài: Nam xào 7 lần, nữ xào 9 lần. Sau đó là động tác xoa bài, các lá bài sẽ được úp xuống, dùng tay xoa đều.

  Bước 2 – Kinh bài: Chia bộ bài thành 2 phần rồi úp xuống. Vẫn giữ nguyên các lá bài úp rồi dàn tất cả ra. Người muốn xem sẽ lấy ra 2 lá, tay trái một lá và tay phải một lá.

  Bước 3 – Bốc bài và giải nghĩa: Lá bài tay trái tượng trưng cho người nam, tay phải tượng trưng cho người nữ. Nếu người muốn xem bói là nam thì tay trái là hậu vận của chính người đó, tay phải là của người yêu hoặc vợ. Từ đó họ sẽ xác định được lá bài chủ và lá bài kề cận.

  • J: Tượng trưng cho người đàn ông dưới tuổi 30.
  • Lá Q: Người phụ nữ.
  • K: Nam giới trên 30 tuổi.

  Dựa vào những lá bài này mà người xem bói sẽ đưa ra những dự đoán. Ví dụ, một người nữ 30 tuổi, tay trái bốc K rô, tay phải Q cơ. Như vậy, lá bài chủ của người này là Q cơ, lá bài cận (người yêu/chồng) là K rô.

  Xem bói bài Tây 32 lá bằng Phương pháp 3 lá

  Đầu tiên, người chơi cần xáo bài cho thật đều, sau đó chẻ bài bằng tay trái rồi rút 3 lá bất kỳ miễn là chúng nằm bên cạnh nhau. Khi đã rút được 3 lá bài, bạn hãy lật ngửa bài ra và để xuống bàn.

  • Trường hợp thứ nhất: Nếu 2 trong 3 lá có cùng màu thì chúng ta lấy 1 lá nằm bên trái làm lá đầu tiên của quẻ. Hai lá bài còn lại chúng ta bỏ qua một bên.
  • Trường hợp thứ hai: Nếu chúng ta rút được 3 lá bài cùng màu đen hoặc cùng màu đỏ hoặc 3 con bài khác nhau nhưng có cùng giá trị thì chúng ta lấy trọn cả 3 con vào quẻ.

  Như vậy, sau khi chọn được 3 quẻ đầu tiên, chúng ta sẽ còn 29 lá bài. Lúc này ta tiếp tục thực hiện các bước xào bài, chẻ bài và rút 3 lá tương tự như trên và chọn ra những lá bài để đặt sang bên phải những lá bài đã chọn trước.

  Thực hiện tương tự các bước như trên cho đến khi quẻ của bạn có đủ 12 lá bài. Sau đó hãy xem trong lá bài này có lá bài nào tượng trưng cho người xem không. Nếu có, ta lấy một quân bài ở phần bỏ để thay thế vị trí lá bài này. Đồng thời đem lá bài này về phía cuối, đây là lá bài thứ 13 của quẻ.

  Sau khi bạn đã rút hết bài và chọn ra được 13 lá mà vẫn không có quân bài tượng trưng thì chúng ta sẽ tìm lá bài này trong số các lá bài bị loại. Khi tìm được bạn cũng không nên đặt lá tượng trưng vào chốt cuối của 13 lá trong quẻ. Bởi theo nguyên tắc, quẻ phải là số lẻ, nếu thêm lá này vào, quẻ sẽ thành số chẵn.

  Trong xem bói bài Tây 32 lá, các lá bài có giá trị tượng trưng như sau:

  • Già cơ: tượng trưng người đàn ông da trắng, trung niên hoặc đã có vợ.
  • Già chuồn: chỉ người đàn ông đứng tuổi hoặc đã có gia đình, da ngăm, đen
  • Già bích: tượng trưng cho người đàn ông góa vợ.
  • Đầm cơ: tượng trưng cho người phụ nữ có da trắng, đã lập gia đình
  • Đầm chuồn: chỉ người phụ nữ đã lập gia đình, có nước da ngăm, đen.
  • Đầm bích: chỉ những người đàn bà góa chồng
  • Bồi Cơ: tượng trưng cho những người con trai chưa có vợ, da trắng
  • Bồi chuồn: con trai chưa có gia đình, da ngăm, đen
  • Tám Cơ: thiếu nữ da trắng, chưa chồng
  • Tám chuồn: tượng trưng người thiếu nữ chưa có gia đình, da ngăm hoặc đen

  Bên cạnh phân tích ý nghĩa theo từng phần 3 lá, chúng ta còn có thể phân tích ý nghĩa theo từng nhóm 5 lá bài. Cụ thể như sau: Chúng ta thực hiện các bước tương tự như trên và chọn ra 13 lá bài. Nhưng chúng ta sẽ úp lá bài lại. Không được biết trước lá bài nào.

  Khi đã dàn quẻ xong, người xem bói chọn một quân bài bằng tay trái rồi đưa lá bài này vào cuối dãy. Sau đó, ta tìm lá bài tượng trưng trong số những lá bài đã bỏ để đặt vào chỗ lá bài vừa bị lấy đi. Đặc biệt, lá bài tượng trưng này sẽ được lật ngửa. Người xem bói tiếp tục chọn thêm một lá bài khác và đem lá bài đặt phía cuối dãy. Tiếp theo, người xem bói sẽ chọn ngẫu nhiên một trong những lá bài đã bỏ, lật ngửa lên và đặt vào chỗ trống vừa có. Lá bài này tượng trưng cho gia đình của người xem bói.

  Tiếp tục, trong số các lá bài đã loại bỏ, người xem bói rút ra một lá bất kỳ. Chọn ra một lá trong quẻ, đem về phía cuối cùng của quẻ và lật úp. Đặt ngửa lá bài vừa chọn ngẫu nhiên ở phần bài bị bỏ vào chỗ trống. Lá bài này thể hiện ước mơ, nguyện vọng của người xem quẻ. Tương tự như vậy ta sẽ tìm được lá bài thứ 4 – lá bài này tượng trưng cho những điều sẽ xảy ra trong tương lai của người xem quẻ.

  Lần thứ 5, người xem quẻ cũng chọn một lá bài trong quẻ và đem đặt ở phía cuối cùng, úp lại. Cùng lúc đó, chọn ngẫu nhiên một lá bài trong số những lá bài bị bỏ, đặt vào chỗ trống và ngửa bài. Lá bài thứ năm này cho thấy những chuyện bất ngờ sẽ đến với bạn trong tương lai. Trong dàn quẻ này, chúng ta sẽ có 5 lá bài ngửa và các lá bài khác đều úp.

  Sau khi dàn quẻ, chúng ta sẽ phân tích ý nghĩa của quẻ này. Bắt đầu từ lá bài tượng trưng, chúng ta sẽ đếm 1, sau đó đếm đến 5 – lá bài số 5 giải nghĩa những điềm may rủi của người xem. Cách giải nghĩa này cũng căn cứ vào ý nghĩa riêng lẻ của từng lá bài, sau đó là ý nghĩa liên kết.

  Sau khi phân tích xong ý nghĩa của lá bài tượng trưng. Chúng ta bước sang lá bài thứ hai – lá bài gia đạo. Đếm số tương tự như trên, lá thứ 5 sẽ thể hiện những việc sẽ xảy ra cho người xem quẻ. Lúc này, người bói sẽ giải nghĩa cho người xem bói.

  Trong giai đoạn 3, ta sẽ đếm số 1 từ lá bài thể hiện những điều mong ước của người xem quẻ. Cứ đếm từ 1 đến 5 và dừng ở lá bài số 5 để phân tích ý nghĩa của từng lá bài, những ước mơ, nguyện vọng của người xem bói sẽ được thể hiện qua lá bài này. Tiếp đến, ta phân tích những biến chuyển sắp tới sẽ xảy ra cho người xem quẻ. Từ lá bài tượng trưng những chuyện sắp xảy ra, ta đếm 1, 2, 3, 4, 5 và dừng lại ở quân bài số 5. Đồng thời giải nghĩa những biến chuyển sắp đến đối với người xem bói.

  Phương pháp dàn 7 lá trong cách bói bài Tây 32 lá

  Cách bói bài Tây 32 lá bằng phương pháp dàn 7 được thực hiện như sau. Sau khi xào và chẻ bài, chúng ta bốc 6 lá bỏ sang một bên, lấy lá thứ 7 đặt riêng làm quẻ đầu tiên. Sau đó ta tiếp tục bỏ 6 lá tiếp theo, lấy lá thứ 7 đặt vào bên phải dàn quẻ. Tiếp tục thực hiện bước này cho đến khi có 4 lá bài trong quẻ.

  Lúc này chúng ta chỉ còn trong tay 4 lá bài. Bạn tiếp tục đếm 1, 2, 3, 4 và xào những lá bài đã bỏ ra trước đó và đếm 5, 6. Ta bỏ 6 lá này sang một bên và lấy lá số 7 bỏ vào quẻ làm lá thứ 5. Cứ tiếp tục như vậy cho đến khi quẻ của chúng ta có 8 lá bài.

  Lúc này khi bài trên tay đã hết, ta tiếp tục dùng những lá bài đã bỏ xào đều và đếm từ 1 đến 6, ta lấy con bài thứ 7 làm lá thứ 9 của quẻ. Cứ thực hiện như vậy cho đến khi quẻ đủ 12 lá thì dừng lại.

  Khi đã đủ quẻ, chúng ta sẽ tìm lá bài tượng trưng của người xem. Nếu không có lá bài tượng trưng, ta phải dàn quẻ lại từ đầu. Nếu lần thứ 2 không có thì tiếp tục dàn quẻ lần thứ 3. Nếu lần thứ ba vẫn không có thì tìm lá bài tượng trưng trong số những lá bài đã bỏ. Lấy lá bài này để vào cuối dãy, gọi là lá thứ 13.

  Cách bói bài 32 lá bằng phương pháp chơi 15 lá

  Để thực hiện phương pháp này, đầu tiên bạn phải xáo bài thật đều và chia bài thành 2 phần bằng nhau. Sau đó đưa cho người xem bói chọn một phần, phần còn lại bỏ sang một bên. Lấy một lá của phần được chọn bỏ riêng ra một chỗ. Lá này gọi là lá bất ngờ. Lúc này còn lại 15 lá bài, chúng ta trải bài từ trái sang phải. Nếu trong số các lá bài này không có lá tượng trưng thì phải thực hiện các bước lại từ đầu. Còn nếu đã có lá tượng trưng trong quẻ, chúng ta sẽ tìm những lá bài đồng giá trị như: bồi, đầm, già….để định nghĩa sự gặp gỡ tay ba, tay đôi hay tay tư.

  Bước tiếp theo, ta bắt đầu đếm số ở các lá bài từ 1 đến 7, bắt đầu từ lá bài tượng trưng để định nghĩa lá này. Cứ như vậy đến khi lá số 7 quay về vị trí là tượng trưng, chúng ta sẽ xong đợt phân tích giá trị đợt 1. Sau bước này, bạn lại gom hết 15 lá bài này lại xào rồi chia thành 3 nhóm, mỗi nhóm 5 lá và úp lại trên mặt bàn.

  Tiếp đó chúng ta rút mỗi nhóm 1 quân bài trên cùng, gộp lại tạo thành một nhóm bất ngờ, gồm 4 lá. Như vậy, chúng ta đã có 4 nhóm, mỗi nhóm 4 lá. Bây giờ người xem quẻ sẽ chọn lấy:

  • 1 nhóm về hoàn cảnh
  • 1 nhóm về gia đạo
  • 1 nhóm về tương lai
  • 1 nhóm bất ngờ

  Khi đó bạn chỉ cần lật bài của từng nhóm lên và phân tích giá trị, ý nghĩa của từng nhóm bài.

  Hướng dẫn bói bài tây 32 lá bằng phương án chơi 21 lá

  Sau khi xào và chẻ bộ bài 32 lá, loại 11 lá đầu ra và trải 21 lá còn lại thành quẻ. Nếu trong quẻ không có lá tượng trưng thì thực hiện bước này lại từ đầu. Nếu đã có lá tượng trưng thì bắt đầu phân tích ý nghĩa của từng lá.

  Lá thứ 21 là lá bài mang những sự việc bất ngờ đến người xem. Khi giải thích xong đợt thứ nhất, chúng ta gộp bộ bài lại xào và chẻ. Sau đó chia 21 quân bài này thành 3 nhóm, mỗi nhóm 6 lá. 3 lá còn lại gọi là nhóm bất ngờ. Trong ba nhóm kia, người chơi sẽ chọn một nhóm bất kỳ, nhóm này sẽ quyết định hoàn cảnh của người xem Nhóm thứ 2 sẽ đại diện cho gia đạo, nhóm thứ 3 đại diện cho những ước mơ của người đó.

  Mỗi nhóm sẽ được người coi bói phân tích ý nghĩa theo từng lá bài. Người này phải có chuyên môn về bói toán và chiêm tinh.

  Xem bói bài 32 lá bằng phương pháp hỗn hợp

  Phương pháp chơi bài hỗn hợp là một phương pháp vô cùng thú vị. Không chỉ giải nghĩa được những lá bài của bạn, phương pháp này còn xác định được thời gian xảy ra những vấn đề đó.

  Để thực hiện cách bói bài 32 lá theo phương pháp dàn hỗn hợp, chúng ta chuẩn bị một bộ bài 32 lá có sẵn. Sau đó lấy một tờ giấy cứng, cắt tờ giấy này thành một lá bài và đánh số 1. Đây chính là lá bài đặc biệt.

  Sau đó xào lại bài và chẻ 33 bài, lấy 2 lá cuối để làm lá bất ngờ. Tiếp theo, chúng ta lấy 12 lá đầu trải ra thành quẻ. Trải bài từ phải sang trái rồi tìm lá bài tượng trưng trong quẻ. Nếu không thấy lá bài tượng trưng, chúng ta làm lại từ đầu cho đến khi lá bài tượng trưng xuất hiện.

  Khi đã dàn được quẻ, chúng ta sẽ giải mã ý nghĩa của lá bài. Lá tượng trưng là lá khởi đầu nhưng tính từ phải sang trái.

  Chúng ta gộp 12 lá bài lại xào, chẻ, chia thành 4 nhóm rồi đặt vào bốn góc như 1 hình vuông. Lúc này, người xem quẻ sẽ chỉ định từng khóm như sau:

  • Nhóm thứ nhất: Hoàn cảnh của người xem quẻ
  • Nhóm thứ hai nói về gia đạo
  • Nhóm thứ ba nói về tương lai
  • Nhóm thứ tư nói về những chuyện có thể xảy ra trong thời gian sắp tới.

  Điểm đặc biệt trong cách bói bài Tây 32 lá theo phương pháp hỗn hợp đó chính là biết được thời gian ứng nghiệm của quẻ. Để biết được thời gian ứng nghiệm quẻ, chúng ta chỉ cần cộng những con số có trong 12 lá bài.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bói Bài Lenormand Khác Gì Với Bói Bài Tarot?
 • Bài Vè: Phú Bói Giò Gà
 • Hướng Dẫn Cách Xem Bói Quẻ Chân Gà Chọi Tốt Xấu?
 • Cách Xem Bói Bài Tây Đơn Giản Theo Ngày Sinh Dựa Vào Con Số
 • Hướng Dẫn Xem Bói Bài Tình Duyên Để Nắm Vận Mệnh Trong Tay
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100