Bói Cung Hoàng Đạo Theo Tử Vi Ngày Sinh Của Phương Tây

--- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Tử Vi Hôn Nhân Bằng Phương Pháp Mai Hoa Dịch Số
 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ (1989) Nam Mạng Năm 2021
 • Xem Bói Tử Vi Nhận Diện Gương Mặt Cô Gái Lấy Chồng Tây
 • Xem Tử Vi Tháng 10/2020 Của 12 Con Giáp Chi Tiết
 • Xem Cân Lượng Tử Vi Đời Người Theo Ngày Tháng Năm Sinh
 • Tử vi cung hoàng đạo có nguồn gốc từ phương Tây. Theo đó, dựa vào ngày sinh mà mỗi người đều có cung hoàng đạo tương ứng. Người sinh ra trong cùng một cung sẽ có khí chất và tính cách đặc trưng riêng. Trong đó, mỗi cung ứng với 1 tháng trong năm. Cứ 3 cung đại diện cho một nhóm tương ứng với 4 mùa. Đó là các nhóm Lửa, Nước, Khí, Đất. Tiện ích sẽ hé lộ nhiều điều thú vị về tính cách và tương lai của bạn.

  Bói tử vi ngày sinh 12 cung hoàng đạo nam và nữ có ý nghĩa gì?

  Mỗi cung đều có chòm sao đai diện riêng cho nó. Các chòm sao này đều ảnh hưởng đến khí chất, tác động đến số mệnh của mỗi người. Các cung hoàng đạo khác nhau sẽ có tính cách và cách sống không giống nhau. Thông qua đây, bật mí tố chất, sức khỏe, nghề nghiệp, tính cảm,… của các cung hoàng đạo. Bói cung hoàng đạo giúp bạn khám phá, tìm hiểu về bản thân mình.

  Từ đó bạn có thể biết được những ưu khuyết điểm để có định hướng cho sau này. Mang đến cho mình tương lai tươi sáng và cuộc sống hạnh phúc nhất về sau. Không giống như , các cung này có phân biệt nam và nữ. Để xem bói cuộc đời và tình yêu 12 cung hoàng đạo theo ngày sinh người ta phân thành 12 cung. Đó là các cung: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

  Xem các chòm sao giải mã bí mật về 12 cung hoàng đạo

  Bói cung hoàng đạo bật mí cho bạn nhiều điều hữu ích và thú vị. Qua đây có thể thấy 12 cung hoàng đạo nam và nữ đều có những nét độc đáo rất riêng. Bạn sẽ hiểu thêm về chính bạn thân mình và những người xung quanh chỉ từ ngày sinh.

  Bói tính cách 12 cung hoàng đạo

  Ai cũng chịu sự tác động và ảnh hưởng của các chòm sao từ khi sinh ra. Do đó, những người trong cùng một cung sẽ có nét tương đồng từ tính cách tới suy nghĩ. Vì thế khi bói cung hoàng đạo sẽ chỉ ra những tính cách nổi bật nhất trong con người bạn. Biết được bạn thuộc kiểu người như thế nào. Mạnh dạn, sâu sắc, hài hước hay rụt rè, sáng tạo, đơn giản, v.v. Đều sẽ được tiết lộ và giải đáp thông qua bói tính cách 12 cung hoàng đạo.

  Cho biết sức khỏe và công việc

  Tính cách sẽ quyết định rất lớn đến cuộc đời của mỗi người. Từ ngày sinh của 12 chòm sao có thể biết được những công việc nào phù hợp với cá tính của bạn. Để bạn định hướng thật tốt con đường cho bản thân trong tương lai. Chủ động nắm bắt cơ hội để phát trển sự nghiệp của mình. Mặt khác, bói cung hoàng đạo còn cho biết tình hình sức khỏe của bạn ra sao. Qua đây, điều chỉnh lối sống phù hợp với thể trạng của mình.

  Bói tình yêu 12 cung hoàng đạo

  Các mối quan hệ, đặc biệt là tình yêu trong tương lai được rất nhiều người quan tâm? 12 cung hoàng đạo và tình yêu sẽ cho biết trong chuyện này bạn là người ra sao? Những người như thế nào sẽ phù hợp nhất với bạn. Hé lộ những mặt mạnh và hạn chế, thiếu xót. Qua đó có cách ứng xử khéo léo và tâm lý. Đem lại nhân duyên tốt đẹp trong tương lại. Tất cả sẽ được bật mí từ ngày sinh của 12 chòm sao.

  Công cụ của chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin quý giá và thiết thực. Giúp bạn tìm hiểu và chiêm nghiệm về bản thân. Biết cách phát triển thế mạnh, khắc phục những nhược điểm. Để nắm bắt những cơ hội tốt đẹp trong cuộc sống. Từ đây có thể kiến tạo tương lai xán lạn nhất cho mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bói Ngày Mai Dự Đoán Ngày Mới Của Bạn Có May Mắn Hay Không
 • Xem Tử Vi Tuổi Giáp Dần Năm 2021 Nam Mạng 1974
 • Xem Tử Vi Tuổi Giáp Dần Năm 2021 Nữ Mạng 1974
 • Luận Giải Cung Phu Thê Trong Lá Số Tử Vi Đoán Gia Đình Có Hạnh Phúc Hay Không
 • Xem Tử Vi Qua Giờ Sinh Dự Đoán Vận Mệnh Chính Xác
 • Giới Thiệu Các Phương Pháp Bói Dịch

  --- Bài mới hơn ---

 • Nhân Tử Nguyễn Văn Thọ & Huyền Linh Yến Lê
 • Giải Mã Bí Ẩn: Khi Nào Bạn Sẽ Chết?
 • Dự Đoán Chuẩn Xác 90% Khi Nào Bạn Chết Khiến Giới Khoa Học Kinh Ngạc
 • Bói Vui 12 Cung Hoàng Đạo
 • Vì Sao Xem Bói Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Lại Được Ưa Chuộng Tại Nhật Bản?
 • GIỚI THIỆU CÁC PHƯƠNG PHÁP BÓI DỊCH

  Nói bói Dịch là bói toán dưạ trên “Kinh Dịch” cuả Trung hoa, là bộ sách đã có từ trên 5000 năm, diễn tả nhân sinh quan và vũ trụ quan cuả người Trung hoa xưa.

  Tiên thiên BQ thì chỉ có 8 quẻ đơn (bát quái): Càn, Khảm, Cấn, Chấn, Tốn, Ly, Khôn, Đoài ; mỗi quẻ tượng trưng bằng 3 vạch âm hay dương.

  Rồi người ta lại chồng 2 quẻ đơn lên nhau thì được 64 quẻ kép , mỗi quẻ có 6 Hào , dùng mãi đến nay. Nó có rất nhiều ứng dụng về bói toán, phong thuỷ âm dương, võ thuật ; hoặc ứng dụng về quân sự, chính trị, xã hội…, nói chung là về mọi mặt cuả đời sống nhân sinh.

  Quẻ thì có tượng quẻ và quái từ để diễn tả ngắn gọn ;

  mỗi quẻ có 6 hào, mỗi hào lại có hào từ để diễn tả ý nghiã;

  Bạn có thể đọc trong bất cứ bộ kinh Dịch nào để hiểu, ví dụ : ” Kinh Dịch, đạo cuả người quân tử ” cuả Nguyễn Hiến Lê.

  Ở đây chúng ta chỉ bàn đến ứng dụng bói toán cuả KD. Chỉ thế mà đã có rất nhiều phương pháp bói toán, ví dụ :

  1 – “Bát quái”, còn gọi là “Bốc phệ” hay “6 hào” (có từ trên 3000 năm);

  2 – “Mai Hoa Dịch số” của Thiệu khang Tiết (1011-1077) đời Tống (**) ;

  Đây là hai khoa quan trọng nhất nên chúng ta sẽ bàn kỹ. Ngoài ra, còn có các khoa nhỏ hơn, nên tôi xin giới thiêụ ngắn gọn :

  3- ” Tiên thiên dịch số ” cũng thấy nói là cuả Thiệu Khang Tiết . Năm 1966, ô. Nguyễn khắc Hài có biên soạn (nhà sách Hồng Dân). Khoa này chia việc mà người ta thường hỏi bói thành 64 hạng mục, phân ra mỗi cung BQ Tiên thiên có 8 hạng mục, sắp thứ tự trên cửu cung theo Hậu thiên . Và trên mỗi hạng mục trong 1 cung lại chia ra thành 8 quẻ khác nhau, ta có tất cả 64 x 8 = 512 quẻ.

  Người hỏi nắm 8 đồng tiền trong tay, thành tâm tập trung tâm tư vào việc xin hỏi rồi đưa cho thầy bao nhiêu đồng tùy ý (từ 1 đến 8), cho thầy biết muốn hỏi việc gì ; thầy sẽ tra sách :

  Xét kỹ lời giải cuả các quẻ thì tôi thấy khoa này đã dùng quẻ kép, có an lục thân, thế/ứng, và dụng thần (việc muốn hỏi) ; hỏi việc gì trả lời chỉ việc đó thôi, nên tôi đánh giá cao . Có lẽ người xưa muốn đơn giản hoá để ai cũng có thể làm được.

  Chẳng cần thầy bói ; và cũng chẳng cần cầm 8 đồng tiền, chỉ thành tâm muốn hỏi việc gì, rồi nói ra 1 con số, từ 1 đến 8 ; nếu muốn ngẫu nhiên thì nói số bao nhiêu cũng được, ta chỉ cần modulo 8 cuả số đó là có số cần tìm.

  Rất tiếc là vì chỉ nói xấu tốt mà không dùng ngày, tháng và ngũ hành, nên kết luận không chính xác bằng hai khoa trên (1 và 2).

  4- Thái Ất thần quẻ : trước 1975, thấy có sách này do ô.Lã quán Như dịch, nhà xb Tam Giang, nói là cuả Quỉ cốc Tử . Người xin quẻ cầm 1 đồng tiền, gieo 5 lần, mỗi lần ghi là sấp hay ngưã, theo qui ước cuả chính mình, ví dụ mặt số là sấp (ghi 1), mặt người là ngưã (ghi 0) chẳng hạn. Ngày nay, ta chỉ cần tâm niệm muốn xin quẻ, rồi tự cho 5 số, luôn luôn là 0 hoặc 1, thì ta cũng có các quẻ, ví dụ như :

  -tâm tình …, ngày tháng hên xui.

  Tôi cho rằng khoa này quá sơ sài , giống cái lối các báo tuần, hay báo tháng hay có mục về horoscope (xem bói…) để dễ bán, các bạn muốn xem thì cứ thử. Tôi không tin là sách gọi là cuả Quỉ cốc tử , người được xưng tụng là bậc thuỷ tổ cuả ngành bói toán, lại xoàng như vậy.

  5 – Cung phi Bát trạch Phong thuỷ, dùng Hậu thiên bát quái :

  Khoa BT PT thì tôi dành cho phần chuyên về PT. Ở đây chỉ bàn về mệnh quái (8 cung) theo cung phi cuả Nam phối với nữ, cũng dùng kết quả theo du niên như bát trạch : sinh khí , diên niên, thiên y, phục vị, tuyệt mạng, ngũ quỉ, hoạ hại, lục sát để đoán về việc phối hôn. Về mặt phối hôn , tôi đánh giá rất cao khoa này .

  Trong dân gian có lưu truyền 64 bài thơ BÁT SAN HỢP HÔN, thể thất ngôn tứ cú , đôi khi quê muà nhưng dễ nhớ dễ thuộc, mỗi bài cho một cặp Cung phi tuổi Nam-Nữ ; nghiệm xem rất đúng.

  Vợ chồng ngũ quỉ hoạ tương sanh

  : cũng giống cung phi, nhưng đây là 6- Bát tự lữ tài cung bát tự cuả nam và nữ. Rồi người ta cũng phối 2 cung cuả nam nữ với nhau ; kết quả cũng là du niên như bát trạch ; nhưng nó chỉ có vai trò phụ trợ cho cung phi bát trạch trong việc xem về phối hôn . Cung phi bát trạch có giá trị tiên quyết.

  7- Bát môn thần khoá : Tôi có viết lại, trình bày cho sáng suả, sẽ công bố sau.

  6-7) Ba khoa này (5- xin xem sách KIM OANH KÝ cuả Thái kim Oanh, viết/dịch theo lối xưa, thuở tiếng Việt còn sơ khai ( !) , nhiều khi chỉ là phiên âm Hán Việt, đọc rất mệt.

  8- Bát tự Hà lạc : dùng BQ xem mệnh ; khoa này cũng rất đáng kể . Các bạn có thể tìm xem sách cuả Học Năng hay Xuân Cang.

  Trong tất cả các phương pháp của tôi, sự giải đoán không tuỳ thuộc không gian và thời gian . Bạn có thể đặt câu hỏi bất cứ từ đâu; bất cứ lúc nào, qua điện thoại hay e-mail . Lý do là quẻ là do bạn gieo, hay nhờ tôi gieo ; tôi chỉ là người Có quẻ rồi biết hỏi việc gì, lúc nào, thì ngồi ở đâu ta giải cũng được cả mà. giải quẻ mà thôi.

  Thông thừơng, Bói Dịch rất hiệu nghiệm cho những câu hỏi vềmột người, một việc , một vấn đề, một vật cụ thể . Tuy nhiên người ta cũng có thể bói Dịch cho những vấn đề dài hạn , hay để xem Mệnh (nếu xem Mệnh thì quẻ bát quái được định ra từ năm, tháng, ngày, giờ sinh theo Âm lịch).

  Tuy nhiên, trong khi lý giải, giải đoán, tôi tổng hợp tất cả những ưu điểm của tất cả các phương pháp trên , qua :

  – Ảnh hưởng của Nhật, Nguyệt, năm và giờ ; xung/hợp/hình ; tuần không ; Sinh vượng mộ tuyệt ; vượng tướng / hưu tù.

  – Tượng số, Lý số, số theo Tiên thiên và Hậu thiên bát quái ;

  – Tinh thần của quẻ (quái);

  – Lời cuả quẻ và lời của hào theo Kinh Dịch, hoặc toát ý, ẩn dụ của quẻ Dịch ;

  – Ảnh hưởng của ngoại cảnh lúc gieo hay giải quẻ theo Mai Hoa Dịch số (Tam yếu và Thập ứng) (**) ;

  – Bát quái vạn vật loại theo Mai Hoa Dịch số ;

  – Và khả năng thiên phú (paranormales) của tôi nắm bắt được các thông tin khi dự đoán.

  Riêng về Bát trạch, Phong thuỷ của tôi, nó bao gồm cả Bát quái, và mệnh lý theo Tứ Trụ (xem Ðoán Mệnh) để chỉ dẩn hướng nhà , hướng bếp nếu chưa xây nhà, hoặc sửa chưã nếu đã lở xây sai, đồng thời hướng dẫn cách bài trí để tạo sự an toàn, hài hoà , an lạc cho chủ nhà và gia đình.

  Tôi không cần đến nhà bạn vẫn có thể dùng bát quái để xem nhà cửa tốt xấu cho bạn được, với tất cả mọi khiá cạnh của căn nhà đó: cha mẹ, con cái, vợ chồng , sức khỏe, tiền bạc, hên xui may rủi, vợ hay chồng nắm quyền, mồ mả tổ tiên có vấn đề hay không, v..v..

  Ngoài ra, tôi cũng có thể tư vấn cho quý vị trong các việc :

  – Ðầu tư, kinh doanh, hùn hạp làm ăn, mướn người làm;

  – So tuổi trong việc kết hôn;

  – Xây cất nhà cửa , mua nhà hay sửa nhà. V..v..

  (**) Tam yếu : tâm (thanh tĩnh, trong sáng), nhĩ (tai : thính), mục (mắt : tinh tường) ;

  Thập ứng : 10 ứng (10 loại tác động lên quẻ), cho ta biết kết quả :

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kinh Nghiệm: Kỹ Thuật Giải Toán Dãy Số Bằng Máy Tính Casio
 • Đề Tài Sử Dụng Máy Tính Bằng Tay Giải Và Bồi Dưỡng Một Số Dạng Bài Số Học, Đại Số Bậc Thcs
 • Cách Giải Toán Trên Máy Tính Casio Fx 570Es Plus Nhanh Nhất
 • Chiêm Bốc Thuật Bát Quái
 • Cậu Bé Chiêm Tinh Ấn Độ Dự Đoán Chính Xác Về Đại Dịch Từ Tháng 8/2019
 • Xem Bói Chuẩn Xác Qua Bàn Chân

  --- Bài mới hơn ---

 • Đoán Vận Trình Tiền Tài Và Nhân Duyên Thông Qua Hình Dáng Bàn Chân
 • Nốt Ruồi Ở Lòng Bàn Chân , Dưới Bàn Chân Giàu Sang Phú Quý Ra Sao?
 • Tổng Hợp Các Game Bói Tình Yêu Theo Tên Chính Xác Nhất 100, Bói Tình Yêu
 • Tướng Mệnh Hỏi Đáp: Khi Dấu Hiệu Tam Giác Xuất Hiện Trên Chỉ Tay
 • Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1966 Nam Mạng
 • 1. Coi bói qua ngón chân cái :

  Ngón chân cái :

  a. Dài.

  b. Trung bình.

  c. Ngắn.

  Kết quả là :

  a. Bạn có khả năng biểu đạt cảm xúc của mình hơn những người khác. Bạn để mọi người biết cảm nhận của bạn thế nào về cái tốt, cái xấu.

  b. Bạn biết cách diễn đạt cảm xúc của mình, nhưng bạn thường không muốn bày tỏ nó cho “bàn dân thiên hạ” biết.

  c. Chà, bạn có xu hướng giữ gìn mọi cảm xúc cho riêng mình.

  2. Coi bói qua ngón chân thứ 2 :

  Ngón chân :

  a. Dài.

  Kết quả là:

  b. Trung bình.

  c. Ngắn.

  a. Bạn là người rất nhiệt huyết. Bạn dễ dàng bị thu hút và luôn mang đầy cảm hứng sáng tạo.

  3. Coi bói ngón chân giữa :

  b. À, nhiệt huyết trong bạn chỉ “âm ỉ sôi” thôi! Chỉ có vài điều có thể làm-bùng-lên ngọn lửa nhiệt huyết trong bạn. Và tất nhiên, bạn sẽ khá lười với những việc khác đó!

  c. Bạn chẳng có xíu “lửa” nào cả! Bạn sẽ lắng nghe và chỉ ngồi im, chứ không bắt tay hành động dù đang có rất nhiều “phi vụ” hấp dẫn “vẫy gọi” bạn.

  Ngón chân :

  a. Dài.

  Kết quả là :

  b. Trung bình.

  c. Ngắn.

  a. Bạn là một người rất quyết đoán. Một khi đã xác định mục tiêu, bạn dường như không bao giờ từ bỏ nó.

  4. Coi bói ngón chân áp út :

  b. Bạn cũng khá quyết đoán, nhưng cũng tuý trường hợp thôi! Bạn sẽ nỗ lực cho một việc gì đó (nếu bạn cho rằng việc đó đáng làm).

  c. Bạn chả quyết đoán tẹo nào cả! Bạn cho rằng nếu việc gì không đến với mình thật dễ dàng thì nó không đáng để bạn nỗ lực, hix!

  Ngón chân :

  a. Dài.

  Kết quả là :

  b. Trung bình.

  c. Ngắn.

  a. Bạn rất-dễ-yêu và bạn phát huy tính cách này “hết năng suất”. Do đó, bạn có khá nhiều bạn bè và…người yêu.

  5. Coi bói ngón chân út :

  b. Phải mất một khoảng thời gian để bạn “chấm” một ai đó, nhưng một khi đã có đối tượng, bạn sẽ “dính chặt” người đó như hình với bóng.

  c. Bạn rất-khó-yêu. Bạn gặp khó khăn trong việc “kết nối” với mọi người. Chính vì vậy, bạn có khá ít bạn bè.

  Ngón chân :

  a. Dài.

  b. Trung bình.

  c. Ngắn.

  Kết quả :

  a. Bạn dễ hoảng sợ. Bạn hay bị kích thích và hơi-bị-hoang-tưởng.

  6.Khi coi bói cần để ý xem độ cong của những ngón chân:

  b. Bạn không dễ dàng bị hù, nhưng vẫn có những thứ khiến bạn phải run rẩy.

  c. Chà chà, bạn chẳng hề sợ bất cứ điều gì. Bạn vô-cùng-can-đảm, ngay cả trước những điều khiến mọi người phải bỏ chạy.

  a. Nhiều.

  b. Ít

  Kết quả :

  7. Coi bói bàn chân của bạn:

  a. Bạn là người có suy nghĩ nặng về phần lý thuyết. Bạn thường suy nghĩ nhiều hơn là hành động.

  b. Bạn là người thực tế và chẳng bao giờ nghĩ vẩn vơ. Vì vậy, bạn sẽ hành động nhiều hơn suy nghĩ.

  a. Trung bình.

  b. Hẹp.

  c. To ngang.

  Lắng nghe nào!

  a. Bạn là một người chăm chỉ, nhưng hơi được nuông chiều một chút. Bạn thích làm theo những điều mình muốn bây-giờ-và-mãi-mãi.

  8. Bàn chân của bạn có dễ bị nhột không?

  b. E hèm, bạn được chiều chuộng lắm luôn nà! Bạn không bao giờ làm việc nếu như không bị ai đó bắt ép. Bạn chỉ thích ngồi không mà chơi thôi!

  c. Bạn vô-cùng-chăm-chỉ! Và bạn sẵn sàng chịu lấm lem khi bạn làm việc.

  a. Không.

  b. Có.

  Kết quả là:

  a. Bạn không dễ bị người khác ảnh hưởng. Bạn luôn giữ vững lập trường của mình và tin vào chính mình.

  b. Bạn nhạy cảm và dể dàng bị ảnh hưởng bởi người khác. Vì vậy, bạn nên ở cạnh những người có khả năng nêu-gương-sáng nha!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Bàn Chân Nam Đoán Giàu Sang, Quý Tướng
 • Ý Nghĩa Biển Số Xe Theo Phong Thuỷ? Cách Xem Biển Số Xe Và Chọn Biển Số Phong Thuỷ?
 • Ý Nghĩa Biển Số Xe Phong Thủy Và Cách Chọn Biển Số Xe Đẹp Hợp Tuổi Chuẩn Nhất Năm 2021
 • Dành Cho Những Bạn Thích Xem Tarot Online, Cần Lưu Ý Những Gì ?
 • Bói Bài Tarot Về Tương Lai
 • Tử Vi Đông Phương Tháng 10/2015

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Phương Đông Ngày 17 Tháng 11
 • Xem Tử Vi Tháng 12/2020 Dương Lịch Của 12 Con Giáp Chi Tiết Chính Xác
 • Luận Giải: Tử Vi Tháng 2/2020 Của 12 Con Giáp Chi Tiết Nhất
 • Xem Chi Tiết Tử Vi 12 Con Giáp Tháng 2 Âm Lịch Năm 2021 Canh Tý
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ Hai Ngày 21/12/2020
 • Từ ngày 1/10/2015 đến ngày 31/10/2015

  NĂM ẤT MÙI (Sa Trung KIM – Vàng trong cát)

  Kiến BÍNH TUẤT – Tiết HÀN LỘ (thuộc tháng Chín ÂL, đủ)

  Ngày vào tiết HÀN LỘ : 8/10/2015 (tức ngày 26 tháng 8 ÂL)

  Ngày vào khí Sương Giáng : 24/10/2015 (tức ngày 12 tháng 9 ÂL)

  Hành : THỔ (Ốc Thượng THỔ – đất nóc nhà) – Sao : GIÁC

  Tháng TÁM âm lịch (kiến BẠCH LỘ) chỉ ứng từ ngày 1/10/2015 đến hết ngày 7/10/2015 dương lịch. Qua ngày 8/10/2015 DL đã đi vào tiết HÀN LỘ (ngày 26 tháng 8 AL, lúc 00g09 phút), tức chính thức vào tháng CHÍN – BÍNH TUẤT âm lịch thuộc kiến HÀN LỘ như đã nói trên, dù rằng về mặt lịch pháp vẫn tính là tháng 8 AL, nhưng về Tiết Khí đã vào tháng CHÍN (9) AL, mà mệnh vận phụ thuộc vào Tiết Khí. Về Ngũ hành thuộc ngũ hành ỐC THƯỢNG THỔ tức “đất trên nóc nhà”. Tháng này do sao GIÁC tọa thủ :

  GIÁC MỘC GIAO tức con THUỒNG LUỒNG (Giao Long), thuộc hành MỘC nằm hướng Đông, một sao do nhóm sao Thanh long cai quản. Là một sao tốt về hôn nhân, xây dựng, khởi sự nhưng xấu về mai táng.

  NGŨ HÀNH SINH KHẮC THÁNG CHÍN ÂL :

  Ngũ hành tương sinh tương khắc trong tháng CHÍN (đủ) – BÍNH TUẤT ÂL, mang ngũ hành ỐC THƯỢNG THỔ (thuộc Dương Thổ), mang tính kiết hung đối với những người mang Ngũ hành bản mệnh như sau :

  A/- Tốt với người mệnh KIM (sinh nhập – Thổ sinh Kim – Kiết) và MỘC (khắc xuất – Mộc khắc Thổ – thứ kiết)

  Tuy là Kiết hay thứ Kiết nhưng cũng nên xét đến biện chứng trong sinh khắc của ngũ hành nạp âm, vì tương sinh tương khắc trong tháng CHÍN – BÍNH TUẤT ÂL, chỉ tốt hoặc xấu với từng Ngũ hành nạp âm như :

  Với mệnh KIM kiết gồm các mệnh Kiếm Phong Kim, Sa Trung Kim, Thoa xuyến Kim, Kim Bạch Kim còn lại chỉ thứ kiết

  Với mệnh MỘC gồm các mệnh : Dương Liễu Mộc, Bình Địa Mộc, Tang Đố Mộc. còn các mệnh Mộckhác chỉ thuộc thứ kiết

  B/- Xấu với người mệnh HỎA (sinh xuất – Hỏa sinh Thổ – hung) và THỦY (khắc nhập – Thổ khắc Thủy – thứ hung).

  Với mệnh HỎA hung gồm các mạng thuộc đại hung như Sơn Đầu Hỏa, Sơn Hạ Hỏa, Lư Trung Hỏa, còn các mệnh Hỏa khác chỉ thuộc thứ hung

  Với các mệnh THỦY chỉ thuộc thứ hung.

  C/- Với các người Mệnh THỔ gồm các mệnh Thổ đều kiết

  Trong Âm Lịch luôn có 2 tháng liên tiếp mang cùng một Ngũ hành, nên việc kiết hung từ đó cũng ảnh hưởng đến vận hạn mà nhiều người cứ nghĩ theo Ngũ Hành Sinh Khắc như nêu trên. Mệnh tốt xấu nặng nhẹ còn do sinh vào âm tuế hay dương tuế và về Ngũ Hành Nạp Âm (nạp âm như đã phân biệt ở phần trên).

  Như tháng Bính Tuất (tháng Chín AL) thuộc Dương, và tháng Đinh Hợi (tháng Mười AL) thuộc Âm,nhưng cùng mang một ngũ hành là Ốc Thượng Thổ.

  Vì vậy trong tháng 9 ÂL những người sinh năm tháng ngày Dương (các năm tháng ngày Dương là Giáp, Bính, Mậu, Canh, Nhâm) sẽ không có biến chuyển hay biến động về kiết hung. Và ngược lại, người sinh năm, tháng, ngày Âm (vào các năm tháng ngày Âm là Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý), do là tháng có Dương có Âm nên sẽ sinh biến động về kiết hung.

  ẢNH HƯỞNG QUA CÁC TUỔI :

  Giáp Tý (Kim, 32 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : trong mưu sự đã có chiều hướng tốt đẹp dần, công việc và tiền bạc không còn trắc trở, mọi mưu sự đã hạnh thông, nam mạng có quý nhân phù trợ, cứ theo việc cũ làm sẽ gặt hái kết quả làm hài lòng. Nữ mạng tháng này về tiền bạc đã hết bế tắc, công việc trở lại bình thường có tin vui đưa đến, tình cảm vui vẻ, như ý. Đề phòng gặp tật bệnh về máu huyết nên chữa trị không để kéo dài

  Mậu Tý (Hỏa, 68 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng này tuy không có biến động về cát hung, nhưng mọi mưu sự còn trong bế tắc, không gặp nhiều may mắn về công việc hay tiền bạc, trong giao tiếp cần đề phòng tiểu nhân xu nịnh mà bị lợi dụng đâm ân hận ưu phiền, chớ vội tin người. Nữ mạng về tiền bạc tháng này chưa thể như ý, tháng này nên nhẫn nhịn chớ tin người đang có tiểu nhân dòm ngó lợi dụng về vật chất.

  Quý Sửu (Mộc, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : tháng này có biến chuyển về kiết hung và trong chiều hướng tốt đẹp, nam mạng do vận xấu nên còn trắc trở về mưu sự vào 2 tuần đầu tháng về sau sẽ bình thường, mưu sự trôi chảy tiền đến trong như ý, tình cảm gia đạo vui vẻ. Nữ mạng có âm phù dương trợ nên thực hiện mưu sự nếu có, do đã có vận hội tốt chớ bỏ qua thời cơ, về tiền bạc, tình cảm như ý.

  Kỷ Sửu (Hỏa, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : nam mạng tháng này còn xấu và vận xấu, có chuyển biến nhưng trong chiều hướng ít gặp may mắn, tránh manh động trong công việc, hay đầu tư tiền bạc quá tầm tay, còn tiểu nhân dòm ngó tranh phản. Nữ mạng có a7n phù dương trợ nhưng chớ tin người mà bị lợi dụng, nên giữ việc cũ hay làm việc nhỏ, cẩn thận khi di chuyển tránh đi xa. Tiền bạc chờ nhưng không đến.

  Nhâm Dần (Kim, 54 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng này tuy không có chuyển biến về mưu sự nhưng đang trong chiều hướng tốt đẹp, mọi công việc sẽ đem lại tiền bạc như ý, tình cảm gia đạo an khang vui vẻ. Nữ mạng như nam mạng, công việc và tiền bạc đã hạnh thông như ý, nhưng cố tránh giao thiệp quá tầm tay kẽo sau phải ân hận, nên tránh đầu tư việc mới dễ đem đến ưu phiền.

  TUỔI MÃO : cuối Tam Tai

  Mậu Thìn (Mộc, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Vận xấu nhưng tháng tốt, nam mạng muốn mưu sự việc gì cũng nên thận trọng chớ manh động nếu không sẽ tản tài, cứ theo việc cũ hay việc nhỏ mà chờ cơ hội tốt. đề phòng về tiền bạc hoặc vật có giá trị, dự báo gặp mất mát. Nữ mạng tháng này không có chuyển biến trong mưu sự nhưng trong chiều hướng tốt đẹp, công việc và tiền bạc đều hạnh thông tốt đẹp, tháng này đã hết lo lắng ưu phiền. Đi xa tốt cho công việc.

  Quý Tỵ (Thủy, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) :tháng này tuy có biến động nhưng không có vận tốt do vậy không nên bắt tay vào các dự tính mới, nên làm tiếp các việc cũ mà bớt phải lo lắng ưu phiền, và nên tin người mà phải ân hận, tiền bạc không như ý. Nữ mạng tình cảm còn gặp ưu phiền, tránh tự mãn khoe khoang mà gặp tai tiếng hoặc mất mát. Mưu sự không thuận lợi tránh nơi đông người, Cẩn thận về bệnh tật, chớ đi xa nhà.

  Nhâm Ngọ (Mộc, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn : tháng này rất tốt đẹp trong mưu sự từ tiền bạc đến công việc, nam mạng có âm phù dương trợ, gia đạo an vui. Nữ mạng có tin về tiền bạc, nên cẩn thận với các giấy tờ và đồ vật có giá trị, Mọi mưu sự nên làm việc cũ hay việc nhỏ chờ qua vận tốt hãy thay đổi. Gia đạo an khang hạnh phúc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bản Tin Hồ Ngọc Cẩn 2021
 • Tử Vi 2021 Tuổi Canh Thân Sinh Năm 1980 (Nam Mạng)
 • Tử Vi Phương Đông Tuần Mới Của 12 Con Giáp
 • Tử Vi Phương Đông: Chủ Nhật 15/01/2017
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Chủ Nhật Ngày 19/7/2020
 • Bói Tử Vi Phương Đông Tháng 12 Cho 12 Con Giáp

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Tháng 5/2020 Của 12 Con Giáp Về Công Việc, Tài Vận, Sức Khỏe, Tình Duyên
 • Tử Vi Tháng 8/2020 Của 12 Con Giáp Hung Cát, Thịnh Suy Ra Sao?
 • Tử Vi Phương Đông Tháng 5/2017
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Chủ Nhật Ngày 29/11/2020
 • Tử Vi Phương Đông: Chủ Nhật 25/10/2020
 • Tuổi Tý: Vận thế chung: 77 điểm. Tình cảm: cẩn thận tránh vội vàng trong chuyện tình cảm. Sự nghiệp: đề phòng tiểu nhân quấy rối. Tài vận trong tháng bình thường. Sức khỏe: lưu ý bệnh cũ tái phát. Phương hướng may mắn: hướng Nam.

  Tuổi Sửu: Vận thế chung: 79 điểm. Tình cảm: xảy ra đôi chút rắc rối. Sự nghiệp: cẩn thận có tiểu nhân ám hại. Tài vận: hao tài tốn của, không nên bỏ tiền ra đầu tư. Sức khỏe: cần tránh để xảy ra tai nạn giao thông. Lời khuyên: không nên giao lưu nhiều với bạn bè xã hội. Phương hướng may mắn: hướng Bắc.

  Tuổi Dần: Vận thế chung: 89 điểm. Tình cảm: trong tháng tình cảm không ngừng tiến triển tốt đẹp. Sự nghiệp: có quý nhân phù trợ, có nhiều tin vui. Tài vận: cơ bản ổn định. Sức khỏe: lưu ý những chuyện xảy ra ngoài ý muốn. Lời khuyên: cần phải kịp thời nắm bắt cơ hội. Phương hướng may mắn: hướng Nam.

  Tuổi Mão: Vận thế chung: 82 điểm. Tình cảm: trong tháng không có tiến triển tốt đẹp. Sự nghiệp: vận may có phần giảm sút. Tài vận rất tốt, cần lưu ý tình hình tài chính. Sức khỏe: cần cẩn trọng tránh để tổn thương khuôn mặt. Lời khuyên: tháng này sức khỏe là điều quan trọng nhất với những người tuổi Mão. Phương hướng may mắn: hướng Đông.

  Tuổi Thìn: Vận thế chung: 91 điểm. Tình cảm trong tháng không tốt. Sự nghiệp: phải cẩn thận, đề phòng các tình huống xấu xảy ra trong công việc. Tài vận: rất tốt, chú ý các khoản tiền vào. Sức khỏe: cần giữ ấm cho tay chân. Lời khuyên: không nên đi du lịch về phía Bắc. Phương hướng may mắn: hướng Nam.

  Tuổi Tỵ: Vận thế chung: 92 điểm. Tình cảm tháng này tiếp tục có tiến triển tốt. Sự nghiệp: vô cùng khởi sắc. Tài vận: tốt, có thêm thu nhập. Sức khỏe: cần tránh vết thương trên da. Lời khuyên: cần cẩn thận khi đi du lịch. Phương hướng may mắn: hướng Tây.

  Tuổi Ngọ: Vận thế chung: 66 điểm. Tình cảm: mây mù bao phủ, rất xấu. Sự nghiệp: vừa có quý nhân phù trợ, vừa có kẻ tiểu nhân hãm hại. Tài vận: cần cẩn thận vì “của đi thay người”. Sức khỏe: lưu ý các bệnh về tiêu hóa. Lời khuyên: nên tiết kiệm các chi phí gia đình. Phương hướng may mắn: hướng Nam.

  Tuổi Mùi: Vận thế chung: 85 điểm. Tình cảm: sóng gió sắp qua đi. Sự nghiệp: có quý nhân phù trợ, trong tháng sẽ gặp may mắn. Tài vận: hao tài tốn của. Sức khỏe: cần tiếp tục chú ý tinh thần suy nhược. Lời khuyên: trong tháng nên chú ý đến người già trong gia đình. Phương hướng may mắn: hướng Tây.

  Tuổi Thân: Vận thế chung: 88 điểm. Tình cảm: tình cảm đôi lứa có tiến triển tốt. Sự nghiệp: vận may bắt đầu xuất hiện. Tài vận: rất tốt. Sức khỏe: cần cẩn thận các bệnh cấp tính bộ phận sinh dục. Lời khuyên: trong tháng cần biết hài hòa trong mọi chuyện. Phương hướng may mắn: hướng Bắc.

  Tuổi Dậu: Vận thế chung: 87 điểm. Tình cảm: có tiến triển hoàn toàn mới. Sự nghiệp trong tháng gặp nhiều may mắn. Tài vận: rất tốt. Sức khỏe: lưu ý đề phòng có tiểu nhân ám hại. Lời khuyên: nên đi đến chùa thắp hương cầu khấn. Phương hướng may mắn: hướng Đông.

  Tuổi Tuất: Vận thế chung: 86 điểm. Tình cảm: trong tháng có đôi chút trắc trở. Sự nghiệp: có quý nhân phù trợ, làm một thu được hai. Tài vận: cần lưu ý tình hình tài chính. Sức khỏe: chú ý tình trạng giấc ngủ. Lời khuyên: nên đi du lịch xa với mức độ thích hợp. Phương hướng may mắn: hướng Nam.

  Tuổi Hợi: Vận thế chung; 79 điểm. Tình cảm: xảy ra chuyện ngoài ý muốn. Sự nghiệp: có tiến triển tốt. Tài vận : bình thường. Sức khỏe: chú ý tránh để bị thương tay, chân. Lời khuyên: không nên vay mượn bạn bè thân. Phương hướng may mắn: hướng Tây.

  Nguồn : Internet

  Cùng Danh Mục:

  Comments

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tử Vi Ngày 25/2/2020 Thứ Ba Của 12 Con Giáp Chi Tiết Chính Xác
 • Tử Vi Phương Đông 12 Con Giáp Thứ 3 Ngày 27/10/2020
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Ba 08/12/2020
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Ba 15/01/2019
 • Tử Vi Phương Đông: Thứ Ba (26/03/2019)
 • Tử Vi Tháng 3/2020 Tây Phương Của 12 Cung Hoàng Đạo

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Tháng 3/2017 Tây Phương Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Tháng 3/2020: Tuổi Tý Cạnh Tranh Gay Gắt, Tuổi Tỵ Khả Năng Thăng Tiến
 • Tử Vi Phương Tây: Tuần (19/12/2020
 • Sở Hữu Một Cuốn Tử Vi Phương Tây
 • Tử Vi Hàng Tháng 12 Con Giáp
 • 20-02-2020 20:00

  Xem bói tử vi tháng 3/2020 12 cung hoàng đạo Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải.

  Về tình cảm: Các Bạch Dương độc thân sẽ gặp được một vài đối tượng có ý với bạn thông qua hoạt động xã giao, nhưng bạn sẽ chẳng mấy thích thú và quan tới tới họ. Còn với những ai đã có đôi có cặp, hai người cần phải tìm hiểu và nói chuyện thẳng thắn với nhau, cứ đoán ý đồ của đối phương như vậy có khi lại gây ra những hiểu lầm không đáng có đấy.

  Tử vi tháng 3/2020 Tây phương của 12 cung hoàng đạo

  Tình hình tài chính: Bạn vẫn có một mức thu nhập tương đối ổn định, thế nhưng trước khi quyết định rút tiền chi tiêu vào việc gì hãy cân nhắc cho thật kĩ, đừng dễ nghe theo lời nói khéo của người ngoài. Bên cạnh đó bạn cần phải chú ý tập thể dục rèn luyện sức khỏe hàng ngày, cũng như có thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lý.

  Bói tử vi cho biết tháng 3 với Cự Giải dường như mọi việc đều trôi qua một cách bình lặng không có nhiều sóng gió. Bạn có thể để bản thân mình nghỉ ngơi một thời gian ngắn, sau đó hãy bắt tay vào thực hiện những kế hoạch xa hơn. Dù thời gian trước có không ít trở ngại nhưng đừng chùn bước, năm nay của bạn khởi đầu không tồi đâu.

  Về tình cảm: Xuất hiện nhiều cơ hội để thoát kiếp độc thân, chỉ cần bạn đồng ý qua lại tìm hiểu, mở lòng mình ra thì không lo duyên không thành. Nhưng mọi việc đều phải xuất phát từ rung động chân thành, chứ không nên vì mọi người gán ghép nên mới nhận bừa. Còn với Cự Giải đã có người ấy, đôi lúc bạn sẽ cảm thấy mình không thể hiểu được đối phương đang suy nghĩ điều gì, cho dù mình có lấy lòng hay chiều chuộng người ta thì cũng đều vô dụng.

  Tử vi 12 chòm sao dự đoán tháng 3 là một tháng may mắn với Bọ Cạp, bạn không cần phải lo lắng những chuyện bất trắc sẽ xảy ra nữa nên tâm lý của bạn cũng trở nên tích cực và nhẹ nhàng hơn nhiều. Bạn có khả năng tạo cảm giác an toàn cho chính mình cũng như những người xung quanh, dù hoàn cảnh có khó khăn đến mấy cũng không dao động.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tây Phương Tháng 12/2016
 • Tử Vi Tây Phương Tháng 8/2016
 • Tử Vi Tây Phương Tháng 8/2014
 • Tử Vi Phương Tây Hàng Ngày : Thứ Hai Của Bạn 12/10/2015
 • Tử Vi Phương Tây Và Phương Đông
 • Tử Vi Tuổi Kỷ Hợi Năm 2021 Nam Mạng Và Phương Pháp Hóa Giải Vận Hạn

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Hợi Năm 2021 Nam Mạng Dự Đoán Tương Lai Hung Hay Cát
 • Xem Tử Vi 2021 Cho Tuổi Kỷ Hợi
 • Xem Tuổi Chồng Kỷ Mùi (1979) Vợ Quý Hợi (1983) Hợp Hay Khắc?
 • Xem Tuổi Chồng Quý Hợi 1983 Và Vợ Tuổi Kỷ Mùi 1979 Có Hợp Không
 • Xem Nữ Kỷ Mùi 1979 Và Nam Quý Hợi 1983 Có Hợp Nhau Không?
 • Xem tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2021 nam mạng là việc đặc biệt quan trọng của người sinh năm 1959 mỗi dịp năm mới. Bởi qua đây, quý bạn sẽ được khám phá bức tranh tổng quát nhất về cuộc sống của mình.

  Thông qua tử vi năm 2021 tuổi Kỷ Hợi nam mạng, quý bạn sẽ có sự chuẩn bị đầy đủ và chi tiết nhất cho mình. Từ đó hạn chế được điều xấu, đồng thời đón sự hanh thông, tài lộc về với công việc cũng như cuộc sống của mình.

  TỬ VI TUỔI KỶ HỢI NĂM 2021 NAM MẠNG SINH NĂM 1959

  Tướng tinh: Xương con heo, tướng tinh con gấu

  Xem ngày tốt hợp tuổi Kỷ Hợi tiến hành công việc quan trọng

  Xem tuổi hợp xông nhà tuổi Kỷ Hợi năm 2021 đón tài lộc, bình an trong cả năm

  Bản chất là một phúc tinh nên sao Mộc Đức sẽ mang tới may mắn, những điều vui vẻ, may mắn về cuộc sống, nhất là về hôn sự. Tốt nhất vào tháng 10 âm lịch.

  Mộc đức sao sáng mênh mông Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời Bán buôn vốn một phát mười Gia môn rộn rã nụ cười ấm no Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

  Giải nghĩa: Hạn Huỳnh Tuyền chủ về sức khỏe kém, tài lộc không được tốt. Bởi vậy, nhằm hạn chế ảnh hưởng tiêu cực của hạn thì chủ mệnh chớ nên mưu cầu danh lợi hay làm ăn buôn bán – chủ về thất bại, sức khỏe nên đề phòng bệnh tật nghiêm trọng có thể ảnh hưởng xấu tới tính mạng.

  Thiên Lợi, Địa Lợi: Trong năm Tân Sửu quý bạn đi làm ăn xa gặp nhiều may mắn. Tất cả công việc đều được thuận lợi, có quý nhân hỗ trợ. Về gia đạo có tin vui về việc thêm người thêm của hoặc hỷ tỉn cưới xin.

  Kê Hồi Viên: báo hiệu một năm thuận lợi, no đủ và thành công. Một năm mà công việc kinh doanh – buôn bán tấn tới, phát đạt. Năm 2021 chủ về có tài lộc hoạch phát hay được người khác biếu tiền, tài sản. Về sức khỏe nên tránh miền sông nước, cầu phà; chớ nên cho vay chủ về khó đòi; đề phòng khẩu thiệt hay có bạn khác giới lợi dụng. Tốt nhất nên làm phúc, giúp đỡ người khác.

  • Trong năm 2021 thì tuổi Kỷ Hợi quý ông nên dùng màu xanh để tăng cường tài lộc, và sức khỏe của bản thân
  • không nên dùng màu vàng hay màu nâu chủ về mọi việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ nhiều

  Kết luận về mặt sao hạn: Quý bạn tuổi 1959 Kỷ Hợi nam mạng có năm Tân Sửu gặp nhiều thuận lợi và may mắn. Đón lộc tiền bạc từ người khác đưa tới. Tuy nhiên năm này sức khỏe của quý bạn không được tốt.

  Lưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Xem lá số tử vi bình giải miễn phí chi tiết tại:

  Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Tướng Quân: bộ sao này chủ về công việc làm ăn kinh doanh của thành viên trong gia đạo của quý bạn không được tốt, công việc tốt nhất không nên thay đổi.

  Có các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh: quý bạn ra ngoài trong năm chú ý cẩn thận xe cộ hoặc hạn về tay chân.

  Có các sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Tuyệt: ý nghĩa của bộ sao này là quý bạn đón tin vui trong gia đình, anh em bạn bè hoặc đón tin vui về việc thêm người.

  Có các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Mộ, Bạch Hổ, Thiên Quan, Phượng Các: bộ sao này chủ về sự thay đổi nơi ăn hoặc chốn ở, quý bạn đón lộc do người khác đưa tới.

  Kết luận: Xem tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 nam mạng năm 2021 cho thấy tuy công việc làm nhiều nhưng kết quả không đạt được như mong muốn. Bên cạnh đó việc đi lại xe cộ hết sức cẩn thận, chú ý có thể có con vật cắn hay đó. Trong năm công việc cũng như nơi ăn chốn ở có sự thay đổi.

  Trong năm Tân Sửu công việc ngoại giao của quý bạn tuổi Kỷ Hợi tương đối tốt. Khi ra ngoài quý bạn mở rộng được thêm nhiều mối liên kết làm ăn mới. Bên cạnh đó được quý nhân giúp đỡ nên quý bạn thuận lợi phát triển quan hệ trong năm.

  Tiền bạc của quý bạn trong năm Tân Sửu nam mạng hanh thông hết sức, mở ra một năm dư dả. Hơn nữa có lộc từ người khác đưa tới, chủ yếu từ việc con cháu hiếu thuận biếu tặng.

  Tình cảm của những thành viên trong gia đạo quý bạn tuổi này luôn được vui vẻ, hạnh phúc và yên ấm trong năm. Báo hiệu một năm gia đình quý bạn vui vầy bên con cháu, thuận hòa.

  Kết luận: Trong năm Tân Sửu quý bạn làm việc gì cũng khá may mắn. Sức khỏe của quý bạn không được tốt nên cần hết sức lưu ý. Đây là năm quý bạn chú ý di chuyển xe cộ cẩn thận để bảo vệ tài sản và thân thể của mình được an bình.

  Mời bạn xem vận hạn Hung – Cát năm 2021 cho người thân tại: XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI 2021

  Tuổi Kỷ Hợi nam mạng năm 2021 gặp sao Mộc Đức chiếu mạng. Đầu năm dâng sớ cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cùng vào ngày 25 âm lịch. Cúng vào lúc 19 giờ đến 21 giờ, thắp 20 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ.

  Bài vị dùng giấy xanh ghi “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” . Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền

  Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai Hăm lăm cúng kiến nhằm ngày Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông

  Đồng thời, trong năm nay quý ông nên dùng sim phong thủy hợp tuổi để kích thêm về tài lộc, sức khỏe, vận hạn cho tử vi tuổi Kỷ Hợi nam mạng năm 2021.

  Để [ XEM BÓI SIM ] đang dùng có hợp với mình hay không, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chuẩn xác nhất

  • Tháng xấu: Tháng 4, tháng 6 (Âm lịch) là các tháng xấu cần tránh trong năm của quý bạn tuổi Kỷ Hợi chủ về những thị phi hoặc chuyện buồn.

  • Tháng tốt: Tháng 10, tháng 12 (Âm lịch) là các tháng tốt nhất trong năm của quý bạn nên làm việc trong tháng này cũng đạt được ước muốn.

  Tháng 1: Đón xuân đầu năm cùng gia đình quý bạn có lộc về mặt tiền bạc. Tuy nhiên sức khỏe quý bạn cần lưu ý.

  Tháng 2: Trong gia đạo của quý bạn tuổi Kỷ Hợi nam mạng tháng này có tin vui. Tuy nhiên đây không phải là tháng thuận lợi cho công việc làm ăn.

  Tháng 3: Công việc kinh doanh, làm ăn của quý bạn không được tốt. Bên cạnh đó con cháu trong nhà có sự bất hòa.

  Tháng 4: Tiền bạc trong tháng này người tuổi này có sự tiêu pha nhiều. Ngoài ra chú ý về đường tiêu hóa ăn uống không được tốt.

  Tháng 5: Công việc làm ăn của những thành viên trong gia đạo của quý bạn trong năm có sự thay đổi nhiều hoặc cần phải di chuyển đi lại công tác.

  Tháng 6: Công việc làm ăn của gia đình trong tháng 6 không được tốt, tháng này quý bạn cũng nên cân nhắc kỹ lưỡng nếu có ý định mở rộng công việc.

  Tháng 7: Trong gia đình có chuyện không buồn phiền đưa tới. Bên cạnh đó quý bạn chú ý di chuyển xe cộ cẩn thận.

  Tháng 8: Được âm dương phù trợ nên đây là tháng thuận lợi cho mọi công việc, cùng với đó gia đình quý bạn đón nhiều may mắn.

  Tháng 9: Công việc học hành của con cháu của quý bạn gặp thuận lợi và may mắn. Tuy nhiên chú ý sức khỏe tháng này của quý bạn không được tốt.

  Tháng 10: Quý bạn đón tin vui trong gia đạo trong tháng. Công việc của con cháu trong gia đình bị người phá hoại.

  Tháng 11: Đây là tháng quý bạn bị ốm đau hay bệnh tật đều nhanh chóng qua khỏi. Tuy nhiên quý bạn thận trọng có thể mất mát tiền bạc của cải.

  Tháng 12: Tháng cuối năm mọi công việc làm ăn của quý bạn hanh thông, thuận lợi. Trong nhà có người đi xa trở về.

  Khi xem tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2021 nam mạng thì bạn cũng cần lưu ý rằng, phần tử vi của con người là cố định. Thế nên, những người có cùng năm sinh thì sẽ có chung vận hạn. Tuy nhiên, kết quả nhận được lại khác nhau, bởi do sự ứng dụng của mỗi người là khác nhau, đó là phần bất định. Bạn hãy chuẩn bị kế hoạch cho mình để cuộc sống luôn được thuận lợi và đạt được điều như mong muốn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuổi Đẹp Xông Nhà Đầu Năm Mới 2021 Gia Chủ Tuổi Kỷ Hợi 1959
 • Xem Tuổi Xông Nhà 2021 Cho Gia Chủ Tuổi Kỷ Hợi 1959
 • Xem Tuổi Xông Nhà, Xông Đất 2022 Cho Tuổi Kỷ Hợi
 • Xem Tuổi Xông Nhà Năm 2021 Cho Tuổi Kỷ Hợi Như Thế Nào Là Chính Xác Nhất?
 • Xem Tuổi Xông Nhà, Xông Đất 2021 Cho Tuổi Kỷ Hợi
 • Xem Bói Vận Hạn Tử Vi Thái Ất Năm Bính Thân 2021 Cho Người Tuổi Ngọ

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tuổi Chồng Mậu Ngọ 1978 Và Vợ Tuổi Tân Mùi 1991 Có Hợp Không
 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Nhâm Ngọ Năm 2021 Nam Mạng Sinh Năm 2002
 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Ngọ Năm 2021
 • Tổng Đoán Tử Vi Năm 2021 Tân Sửu Của Người Tuổi Ngọ
 • Tử Vi Thứ 2 Ngày 21
 • Với các cá nhân tuổi Ngựa, Bính Thân 2021 tốt đẹp hơn so với năm Nhâm Thìn.

  Nhận dạng cá nhân tuổi Ngọ:

  Năm sinh: 1918, 1930, 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002, 2014, 2026

  Màu may mắn: Đỏ, tía

  Số may mắn: 3, 4, 9

  Hoa may mắn: Hoa nhài Bảng tương hợp, tương khắc của tuổi Ngọ: Đứng ở vị trí thứ 7 trong bảng 12 con giáp là các cá nhân tuổi Ngọ – những con người đầy năng lượng, thẳng thắn và nồng nhiệt. Là trung tâm của đám đông, họ mang lại tiếng cười, niềm vui cho tập thể bằng khiếu hài hước, sự thân thiện của mình.Hướng ngoại và thích các hoạt đông xã hội, hay đi du lịch để khám phá, Ngựa ghét cảm giác bị bó buộc. Tuy vậy, tính cách hiếu thắng, đôi khi bốc đồng khiến họ (đặc biệt những người trẻ) thường quyết định thiếu suy nghĩ. Chỉ có sự trải nghiệm, thời gian khiến họ chậm lại và sâu sắc hơn. Do đó, chìa khóa hạnh phúc trong Bính Thân 2021 này là học cách biết dừng lại đúng thời điểm, và ngược lại, biết khi nào nên “phi nước đại” để về đích.Khả năng thích nghi cao là thuận lợi lớn nhất của tuổi Ngọ nơi công sở, trong khi những người khác có thể cảm thấy bối rối trước những biến động dù là nhỏ. Vì vậy, với môi trường công việc thay đổi liên tục, bạn sẽ là một nhân viên xuất sắc. Tuy nhiên, điểm tiêu cực của Ngựa là bạn chóng chán và thường có ý định chuyển việc trước cả khi cân nhắc những thiệt, hơn. Hãy nhớ rằng với năm này, duy trì sự ổn định đem lại kết quả tốt hơn rất nhiều.

  Trong năm, bạn có thể sẽ phải đối mặt với một vài đối thủ đáng gờm (nơi công sở, hoặc trong chuyện tình cảm) hoặc những thử thách đến bất ngờ, thậm chí không kịp trở tay. Thời điểm đó, chính sự thận trọng mới giúp bạn giành chiến thắng. Bạn cũng cần chú ý hơn đến lời ăn, tiếng nói và hành xử với đồng nghiệp, bạn bè.

  Bản chất Con Ngựa tượng trưng cho các đặc điểm như sức mạnh, năng lượng và một cá tính cởi mở. Người tuổi Ngọ vô cùng sôi nổi và thường thích cuộc sống tiệc tùng. Họ thường thích được vui vẻ và luôn luôn tìm kiếm những điều thú vị.Người tuổi Ngọ có thể có hai thái cực đối lập nhau. Họ ngọt ngào nhưng lại có thể luôn kiêu hãnh, tự cao mà lại nhún nhường, và họ là người khiêm tốn và nhút nhát, tuy nhiên, lại trở nên ngạo mạn một khi họ cảm thấy thoải mái.

  Thế nhưng những người tuổi Ngọ lại là một nhóm người vui vẻ. Tính cách nổi bật nhất ở họ chính là sự tự do phóng khoáng. Họ được sinh ra là để được độc lập và tự do ở những không gian rộng mở.

  Năm Ngọ: 1918, 1930, 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002

  Sức Khỏe

  Quan tâm nhiều hơn tới bản thân, tập luyện và ăn uống hợp lý để cải thiện sức khỏe, bởi đây là năm bạn dễ bị căng thẳng, thậm chí thương tích bất ngờ. Dành nhiều thời gian hơn để đi du lịch, hẹn hò, học các môn khiêu vũ, leo núi… Tránh tranh cãi, đề cao an toàn trong môi trường làm việc, lái xe thận trọng khi tham gia giao thông.

  Người tuổi Ngọ là người mạnh khỏe và điều đó có được là do họ duy trì một cơ thể khỏe mạnh và cái nhìn lạc quan về cuộc sống. Họ được sinh ra là để tới những nơi có không gian rộng mở, những nơi họ có thể được tự do. Nếu bạn cầm chân một người tuổi Ngọ thì họ sẽ bị bệnh ngay.

  Sự nghiệp và tài chính

  Đây thực sự là năm nhiều may mắn về tài chính, sự nghiệp của các cá nhân tuổi Ngọ. Tinh thần khoáng đạt giúp bạn có những ý tưởng đổi mới, sáng tạo và đạt được những thương thảo kinh doanh bất ngờ. Dù vậy, trước khi đặt bút ký bất cứ giấy tờ gì, đừng quên dành thời gian suy nghĩ thật thấu đáo.

  So với 2021, Bính Thân 2021 cũng đem đến nhiều thuận lợi vì bạn gặp được sự giúp đỡ và đề cao. Khi phát huy được khả năng, bạn được ghi nhận, cơ hội tiền bạc cũng gõ cửa.

  Tuy vậy, bạn nên thận trọng hơn trong đầu tư, tránh đánh cược tiền bạc với trò may, rủi. Sự cẩu thả, lơ đễnh có thể gây cho bạn những sai sót không đáng có. Chỉ sự tập trung và kiên trì với công việc, bạn mới đảm bảo thành công.

  Người tuổi Ngọ là người giỏi giao tiếp và thích quyền lực. Họ thích những vị trí mà qua đó họ có thể tác động tới người khác nhưng không thích tuân theo các mệnh lệnh. Nếu họ cảm thấy công việc đó chỉ là một lịch trình đều đặn, họ sẽ bỏ ngay và tìm kiếm điều gì khác.

  Điều này hiển nhiên có thể là một rắc rối, nhưng không có gì khó khăn cho người tuổi Ngọ cả, vì họ có thể nắm được vấn đề mới nhanh chóng, giúp họ có khả năng xoay xở với bất kỳ công việc nào.

  Tình duyên

  Tính cách phóng khoáng, lối sống ưa tự do của Ngựa thu hút mọi người đến với bạn. Luôn muốn thử sức với cái mới, Ngựa không chịu nổi một cuộc sống tù túng. Đó cũng là lý do bạn có tâm lý “thử” để tìm những gì tốt đẹp nhất cho mình. Tuy nhiên, với Bính Thân 2021 này, sẽ là khôn ngoan hơn nếu bạn hiểu rằng cuộc sống không có gì là hoàn hảo, vậy thì hãy quyết định xem điều gì là quan trọng nhất, và bằng lòng với nó.

  Đây là năm mà bạn gặp nhiều may mắn trong các mối quan hệ xã hội, tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, mọi việc lại không tiến xa như kỳ vọng. Ngoài ra, ở một vài thời điểm, bạn cảm thấy tinh thần tụt dốc (do công việc) dẫn đến thiếu quan tâm tới đối tác. Cải thiện mối quan hệ thông qua việc nâng cấp tinh thần thực sự cần thiết.

  Tháng ba, tháng 9 là thời điểm thích hợp để bắt tay vào những mối quan hệ mới hoặc cải thiện tình cảm. Đừng quên rằng thời gian là liều thuốc tốt nhất để bạn vun xới cây tình yêu đơm hoa, kết trái.

  Người tuổi Ngọ có xu hướng thích tự do và điều này dẫn đến việc họ thất bại nhanh chóng và nặng nề hơn những người khác. Người tuổi Ngọ sẽ dâng hiến hết mình, nhưng điều này sẽ làm kiệt quệ họ về lâu về dài vì họ phải tiêu hao rất nhiều năng lượng.

  May mắn là khi họ trở nên lớn tuổi hơn thì xu hướng này không còn nữa và các mối quan hệ của họ trong tương lai sẽ trở nên ổn định hơn.

  Hạp tuổi

  Tuổi Ngọ hợp với Dần, Tuất và khắc với Tý, Thân, Ngọ, Sửu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi 12 Con Giáp: Xem Bói Vận Hạn Tuổi Ngọ Năm Tân Sửu 2021
 • Sinh Năm 2002 Nhâm Ngọ Nên Làm Nghề Nào?
 • Tuổi Ngọ Hợp Với Màu Gì Và Kỵ Màu Sắc Nào Nhất Theo Phong Thủy?
 • Tuổi Nhâm Ngọ Hợp Với Màu Gì Và Kỵ Màu Sắc Nào Nhất?
 • Tuổi Ngọ Hợp Với Màu Gì Và Kỵ Màu Sắc Nào Nhất?
 • Xem Bói Vận Hạn Các Con Giáp Qua Mùa Sinh Trong Năm

  --- Bài mới hơn ---

 • Đặt Tên Con Hợp Tuổi Bố Mẹ Trong Năm Giáp Tý
 • Xem Tình Duyên Thông Qua Tên, Ngày Sinh Của Bạn Và Người Ấy
 • Boi Bai Hom Nay, Boi Bai Hang Ngay, Xem Boi Bai 1.1.10 Apks
 • Coi Bói Tình Yêu Thông Qua Tên Và Ngày Tháng Năm Sinh Hai Người
 • Đám Cưới Của Mc Danh Hài Trấn Thành Và Ca Sĩ Hari Won
 • Người tuổi Tỵ và Hợi sinh vào mùa đông thường rất lương thiện, họ không giỏi từ chối lời nhờ vả. Họ có nhiều bạn bè nhưng tốt xấu hỗn tạp, chú ý kẻo bị người có ý đồ không tốt lợi dụng. Tuổi Tỵ và tuổi Hợi

  – Xuân: Theo quan niệm tử vi, nếu sinh ra trong mùa này, những người tuổi Tỵ và Hợi sẽ dễ thành công trong sự nghiệp, đặc biệt là sau 35 tuổi. Hôn nhân khá đủ đầy và hạnh phúc, hầu như vợ chồng không cần phải suy nghĩ gì về tiền bạc. Tuy nhiên, có thể họ vẫn luôn mang một nỗi buồn riêng khó tỏ bày với ai.

  – Hạ: Những người tuổi Tỵ và Hợi sinh vào mùa hạ thường là người nhạy cảm, dễ xúc động với cuộc sống. Họ giàu lòng trắc ẩn, thích giúp đỡ kẻ yếu thế. Đôi khi chấp nhận mình bị thiệt thòi để người khác được hạnh phúc.

  – Thu: Sinh mùa thu thì Tỵ và Hợi sẽ là những người giỏi ngoại giao nên sẽ thuận lợi trên nhiều phương diện trong cuộc sống. Họ có chí cầu tiến, không sợ hãi khó khăn, nhưng cũng vì quá mải mê công việc mà gia đình không mấy hạnh phúc.

  – Đông: Người tuổi Tỵ và Hợi sinh vào mùa đông thường rất lương thiện, họ không giỏi từ chối lời nhờ vả. Họ có nhiều bạn bè nhưng tốt xấu hỗn tạp, chú ý kẻo bị người có ý đồ không tốt lợi dụng. Có tài nhưng vì quá thật thà nên khó mà làm giàu. Hôn nhân sau 27 hẵng nghĩ tới kẻo vất vả.

  Tuổi Thìn và tuổi Tuất

  – Xuân: Người tuổi Thìn và Tuất sinh vào mùa xuân tuy rất chăm chỉ nhưng khó thăng tiến vì thường bị đồng nghiệp hãm hại. Khi bước sang tuổi thứ 38, họ sẽ gặp nhiều cơ hội đường tài vận, kiếm được khá nhiều tiền. Họ lấy đượcngười tốt nhưng phải biết “giữ lửa” gia đình thì mới mong hạnh phúc được.

  – Hạ: Người tuổi Thìn, Tuất sinh vào mùa hạ thường lạc quan, yêu đời, thích những nơi sôi động và vui vẻ. Họ thích sự sáng tạo, muốn khám phá thế giới. Trong công việc, những người này thích thách thức và tận hưởng những thành tích mà mình chinh phục được.

  – Đông: Sinh vào mùa này tuổi Thìn, Tuất dễ thành công lớn trong sự nghiệp dù hiện tại vất vả đến đâu. Về sau, họ sẽ được bạn bè, đồng nghiệp cấp dưới kính kể tuy nhiên hôn nhân không được hạnh phúc lắm.

  Tuổi Mão và tuổi Dậu

  – Xuân: Người tuổi Mão và Dậu sinh vào mùa xuân sẽ có tình duyên rất tốt, không bao giờ cô đơn. Họ gặp nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp nhưng khi đứng trước cơ hội lại thường do dự, chùn bước.

  – Hạ: Sinh mùa này chứng tỏ Mão, Dậu sẽ có cuộc sống tương đối bình lặng. Họ sẽ có tính cách thoải mái, hào phóng lại là người có tài giúp họ xây dựng được nhiều mối quan hệ đáng tin cậy. Họ sẽ có 1 cuộc sống đầy đủ vật chất, dễ thành đạt trong sự nghiệp.

  – Thu: Con giáp Mão, Dậu sinh mua này có khả năng quan sát tinh tế và phản ứng nhanh nhẹn trước mọi biến cố. Sự nghiệp thuận lợi nhưng không quá rạng rỡ, bởi họ không có quá nhiều tham vọng.

  – Đông: Tuổi Mão, Dậu nếu sinh vào mùa đông sẽ là những người thông minh, hài hước, được nhiều người yêu mến. Tuy nhiên, họ có nhược điểm là chạy trốn khi đối diện với khó khăn, không tìm cách giải quyết triệt để vấn đề.

  Tuổi Dần và tuổi Thân

  – Xuân: Nếu sinh vào mùa xuân, những người cầm tinh hai con giáp này sẽ có tham vọng, có năng lực tổ chức, làm việc quả quyết. Nhưng những người này có thể vì đạt được lợi ích của bản thân mà làm tổn hại đến người khác.

  – Hạ: Sinh đúng mùa hạ, tuổi Dần và Thân sẽ tự gây dựng sự nghiệp bằng hai bàn tay trắng. Dù được nhiều người yêu mến nhưng cũng sẽ gây thù chuốc oán với nhiều người. Tuy nhiên số mệnh của họ khá tốt, về sau sẽ cực giàu có.

  – Thu: Hai con giáp này nếu sinh vào mùa thu sẽ là những người có ý chí kiên cường, khi đã quyết tâm thì sẽ quyết tâm đến cùng. Cũng chính vì vậy nên thành công chắc chắn sẽ đến, chỉ là sớm hay muộn.

  – Đông: Sinh mùa đông chứng tỏ hai con giáp này rất cố chấp, không hay nghe lời khuyên giải của mọi người. Họ khó hợp tác với người khác, ít bạn bè tâm giao. Ngược lại công việc suôn sẻ, có thể lên làm sếp.

  Tuổi Sửu và tuổi Mùi

  – Xuân: Người tuổi Sửu và Mùi sinh đúng mùa xuân thì tính cách khá thẳng thắn, khôn ngoan, đề phòng được hết tiểu nhân. Dù những năm còn trẻ phải vất vả nhưng về sau sẽ ổn định hơn.

  – Hạ: Sinh mùa này thì tuổi Sửu và Mùi sẽ vất vả luôn chân luôn tay nhưng không gặp thời, khi còn trẻ không gặp nhiều may mắn trong cả gia đình và sự nghiệp. Dự báo thời điểm phát tài ngoài 50.

  – Thu: Nếu hai con giáp này sinh vào mùa thu sẽ có cuộc sống khá suôn sẻ, được nhiều người yêu mến. Dù gặp khó khăn cũng không lùi bước khiến họ dễ đạt được nhiều thành công.

  – Đông: Sửu và Mùi sinh vào mùa đông sẽ là người có tinh thần trách nhiệm cao, được mọi người tin tưởng. Cuộc đời của họ ít khi gặp nhiều khó khăn trắc trở quá lớn, tuy nhiên không phải là người được đánh giá quá tốt trong công việc.

  Tuổi Tý và tuổi Ngọ

  – Xuân: Tử vi dự báo những người tuổi Tý và Ngọ sinh vào mùa xuân thường không có ý chí cạnh tranh quá mạnh mẽ, được mọi người yêu mến nhưng thiếu chủ kiến, cần có người giúp đỡ mới thành công được. Chuyện tình yêu khá bị động, không bao giờ tỏ ra vồ vập.

  – Hạ: Nếu sinh vào mùa hè, hai con giáp này sẽ có số phận hơi lận đận, họ không được hưởng nhiều sự giúp đỡ của gia đình mà phải tự thân vận động. Cuộc sống về sau đủ ăn đủ tiêu nhưng cần phải chú ý sức khỏe.

  – Thu: Sinh mùa thu thì tuổi Tý và Ngọ là những người rất quyết đoán, hiếm khi bị lung lay. Tử vi con giáp dự báo cuộc đời họ không gặp nhiều trắc trở nhưng do tính cách ích kỷ nên bạn bè thân thiết không có nhiều.

  – Đông: Nếu sinh vào mùa này, tuổi Tý và Ngọ sẽ sở hữu tính cách mạnh mẽ kiên trì, gặp thất bại cũng không vội từ bỏ. Nhưng cuộc đời của họ hiếm khi gặp may, sẽ giàu nhưng phải sau 40 tuổi mọi sự mới thành.

  Cùng Danh Mục

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ Năm 2021 Nam Mạng
 • Xem Vận Hạn Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ Năm 2021 Nam Mạng
 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ Năm 2021 Nam Mạng Vận Hạn Tốt Xấu Ra Sao
 • Xem Tử Vi Vận Hạn Tuổi Mậu Thìn 1988 Nam Mạng Năm 2021
 • Xem Vận Hạn Quý Hợi Năm 2021
 • Xem Bói Tử Vi Vận Hạn Của 12 Con Giáp Trong Tháng 9/2018 Dương Lịch

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Vận Hạn 12 Con Giáp Năm 2021 Theo Thập Bát Cục
 • Coi Thời Vận Dự Đoán Vận Hạn, Số Mệnh Thông Qua Ngày Tháng Năm Sinh
 • Xem Vận Hạn Tử Vi Tuổi Canh Ngọ Năm 2021 Nữ Mạng
 • Xem Vận Hạn Cho Người Tuổi Đinh Mão Trong Năm 2021
 • Xem Vận Hạn Năm 2021 Cho Người Tuổi Đinh Mão 1987, Nữ Mạng
 • 1. Vận hạn của tuổi Tý

  Thị phi bủa vây

  Người tuổi Tý trong tháng 9 dương này công việc có nhiều biến động, vận trình khi thăng khi trầm. Bản mệnh được cấp trên tin tưởng trao cho nhiều trách nhiệm, song lại khiến cho tuổi Tý vất vả ngược xuôi không hết việc. Đen đủi hơn, có khi làm nhiều mà hưởng ít, bị kẻ khác nẫng tay trên.

  Con giáp này có điềm báo thị phi bủa vây, những kẻ ganh ghét với bản mệnh khi được cấp trên tin tưởng sẽ tìm đủ mọi cách để gây ra sự nhiễu nhương, khiến cho uy tín của tuổi Tý bị sụt giảm nghiêm trọng, ảnh hưởng đến tiền đồ phía trước.

  Tiểu nhân lừa gạt

  Con giáp này còn phải đề phòng kẻ tiểu nhân đang có ý định lừa gạt tiền bạc nữa. Vận trình tài lộc cũng vì thế mà khó bề phát đạt, bản mệnh cần học cách giữ bí mật cho riêng mình, chớ nên vì 1 phút đắc ý mà tự mình làm khó cho mình, thu hút kẻ tiểu nhân đến thừa cơ đặt bẫy hãm hại.

  Đề phòng tai nạn bất ngờ

  Một điều nữa mà tuổi Tý cần phải lưu ý trong tháng 9 dương này đó là vấn đề sức khỏe. Bản mệnh cần thận trong khi xuất hành xa, có thể sẽ gặp phải tai nạn bất ngờ, họa huyết quang…

  Nếu có thể, hãy hạn chế đến những nơi xa xôi hẻo lánh, đi đâu cũng nên có người cùng đi để còn giúp đỡ nhau, đừng ỷ thế mà rước họa vào thân.

  2. Vận hạn của tuổi Sửu

  Đề phòng họa phá tài

  Tuổi Sửu thu được không ít tiền bạc trong tháng 9 dương này, song điều đó không có nghĩa lý gì nếu như con giáp này gặp phải họa phá tài. Tử vi tháng báo hiệu bản mệnh dễ bị lừa gạt trong chuyện làm ăn, thêm vào đủ rắc rối đen đủi mà mất tiền của vào nơi không đáng.

  3. Vận hạn của tuổi Dần

  Tiền kiếm được nhiều nhưng khó bề tích lũy

  Người tuổi Dần có vận trình may mắn hơn tháng trước khi mà tiền bạc rủng rỉnh trong tay. Con giáp này khéo làm ăn, chăm chỉ làm việc nên thu về không ít tài lộc, chỉ có điều tiền về đến tay mà chưa chắc đã giữ được trong tay.

  Bản mệnh cần nhìn xa, nhìn rộng hơn, tương lai còn nhiều việc cần đến tiền. Nếu không biết quản lý tài chính thật tốt thì dù có kiếm nhiều tiền cũng không giữ lại được gì cho mình.

  4. Vận hạn của tuổi Mão

  Công việc nhiều áp lực

  Xem vận hạn 12 con giáp, trong tháng 9 này, người tuổi Mão gặp phải nhiều điều xui xẻo. Trước hết là công việc bất thuận, bản mệnh khó khăn vất vả trăm bề mà chẳng thể đạt được mục tiêu đã định.

  Dù có cố gắng nhiều thì tuổi Mão vẫn khó mưu thành đại sự. Khối lượng công việc khổng lồ khiến cho con giáp này càng ngày càng thêm áp lực, căng thẳng. Tinh thần sa sút, sức khỏe đi xuống cũng là những yếu tố tác động đến con giáp này, hiệu suất làm việc giảm hẳn, dễ gặp phải thất bại.

  Bản mệnh cần gạt bỏ những suy nghĩ bi quan, tiêu cực, hướng bản thân đến những gì tốt đẹp hơn. Suy cho cùng con đường phía trước ai chẳng gặp phải khó khăn thách thức, nhưng nếu mạnh mẽ, quyết tâm vượt qua thì hạnh phúc chờ đợi, còn nếu buông thả bản thân, để mình trượt dài thì sẽ chỉ càng lún sâu vào vũng bùn đen.

  Bản mệnh cần suy tính kĩ càng trước khi hành động, chớ nóng nảy vội vàng mà hỏng hết việc lớn. Đặc biệt, trong tháng có họa tiểu nhân, ai làm công chức nhà nước thì càng phải đề phòng những trò đấu đá, kèn cựa nhau. Thị phi không phải do mình làm ra nhưng có thể theo mình mà tới, tuổi Mão nhớ đề phòng.

  Tài vận bất ổn

  Tử vi tháng 9/2018 dương lịch cho thấy thời điểm này tài vận của người tuổi Mão càng ngày càng sa sút. Bản mệnh nên tập trung để tính cách kiếm tiền lâu dài, chớ nên tham cái lợi trước mắt mà mắc phải cạm bẫy.

  Trong tháng không thích hợp để đầu tư, đầu tư nhiều thì mất nhiều, đầu tư ít thì mất ít, chuyện thua lỗ là khó có thể tránh được. Ốm đau mệt nhọc, phải đi việc cũng là 1 trong những nguyên nhân khiến cho tiền bạc càng ngày càng eo hẹp.

  Nếu có ý định hợp tác kinh doanh thì bản mệnh nên thận trọng với người tuổi Dậu, tuổi Thìn. Luôn giữ mình tỉnh táo sáng suốt, đừng cúc cung tận tụy mà cuối cùng chẳng có được gì, bị kẻ xấu lừa gạt mà hớt tay trên.

  Đào hoa xấu cản trở nhân duyên

  Điềm báo này xuất hiện rõ nhất ở những người đã có đôi. Dù đã kết hôn với nhau hay chưa thì người tuổi này cũng khó bề bình tĩnh, đặt cái tôi của mình lên quá cao, sẵn sàng cãi nhau tay đôi với người mình yêu.

  Bản mệnh nếu không thay đổi thì sẽ khiến cho không khí gia đình trở nên căng thẳng, buồn tẻ, không ai dám nói cười, mất nhiều thời gian để gây dựng gia đình nhưng có thể phá đi trong chớp mắt.

  Các cặp đôi trẻ cũng dần thấy sự lãng mạn nhạt phai, ngọn lửa tình không còn bùng cháy. Những mâu thuẫn từ nhỏ đã dần tích tụ thành lớn, khiến cho tâm con người chứa đầy thù hận, dễ rời xa nhau.

  Người độc thân tuy đào hoa vượng nhưng lại là đào hoa xấu, cần phải rà soát lại các mối quan hệ kẻo bị lôi kéo, khiến bạn lỡ tay không lấy được hạnh phúc. Ngoài ra, nếu bạn chưa thực sự hứng thú với chuyện tình cảm thì hãy tập trung vào công việc nhiều hơn.

  Sức khỏe sa sút

  Đường sức khỏe của người tuổi Mão đang có vấn đề. Con giáp này cần đề phòng các bệnh và xương khớp có thể ảnh hưởng nhiều đến việc đi đứng, làm việc. Nữ mệnh cũng ghi nhớ việc đi lại nhẹ nhàng, tránh để chuyện không hay xảy ra.

  5. Vận hạn của tuổi Thìn

  Tiểu nhân quấy phá

  Theo dõi vận hạn 12 con giáp, có thể thấy rằng người tuổi Thìn đang bị tiểu nhân vây quanh. Con giáp này đạt được nhiều thành công cũng như có thêm những bước tiến với trên con đường sự nghiệp của mình trong tháng 9 dương này.

  Có điều, chính những thành công của bạn lại là ngọn đuốc thắp lên lòng xấu xa của những kẻ tiểu nhân. Bản mệnh cần đề phòng kẻo bị tiểu nhân đuổi theo hãm hại, ngăn cản bước tiến của tuổi Thìn. Cũng may nhờ quý nhân luôn ở bên mình, tuổi Thìn cũng không đến mức vất vả mà bỏ cuộc.

  Cẩn thận mất tiền

  Người tuổi Thìn có tháng 9 tài lộc rực rỡ khi mà công việc càng ngày càng phát đạt. Thời điểm này, thu nhập của bản mệnh có điềm khởi sắc, tuy nhiên trong cái vui vẫn cần phải đề phòng.

  Bản mệnh có thể gặp họa mất tiền oan, tiền của rơi rớt, bị kẻ xấu nhòm ngó rồi động thủ… Nói chung, tuổi Thìn nên chú ý hơn với đồ đạc, tiền bạc của mình. Lần này mất tiền không quá nhiều, nhưng nếu còn cứ lơ đễnh như vậy thì còn gặp họa lớn hơn.

  6. Vận hạn của tuổi Tị

  Tiểu nhân hãm hại

  Tháng này người tuổi Tị gặp nhiều may mắn trong công việc, quý nhân trợ mệnh nên có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân, phát triển sự nghiệp cho mình.

  Tuy nhiên, bản mệnh cần thận trọng trong từng đường đi nước bước của mình. Điềm báo tử vi cho thấy ngoài những may mắn do quý nhân mang tới thì trong vận trình tháng 9 này của tuổi Tị vẫn tiềm ẩn hung họa do tiểu nhân mang tới.

  Bản mệnh nếu lơ là cảnh giác, dễ dàng tin người thì cẩn thận họa diệt thân sẽ tới. Những thành công trước đó của bạn sẽ tan thành mây khói, chỉ còn lại thất bại và sai lầm mà thôi.

  Tài vận khởi sắc nhưng bất ổn

  Đường tài lộc của tuổi Tị tháng này không tồi, nhưng vẫn chưa thực sự ổn định, có thăng có trầm, tiền vào tiền ra không thể kiểm soát được.

  Con giáp này nếu theo đường làm ăn buôn bán thì phải có chút tâm tư đề phòng cảnh giác. Bản mệnh cho người khác là tốt, nhưng khó có thể nhìn thấu tâm can chỉ bằng những biểu hiện bề ngoài, nhất là chuyện kinh doanh chơi xấu nhau không phải ít.

  Tiền bạc đang có trong tay cũng khiến bản mệnh trở thành mục tiêu cho những kẻ lừa gạt tiền bạc, vay mượn nhiệt tình nhưng không có ngày trả lại.

  Đào hoa dữ phá hoại tình cảm

  Chuyện tình cảm bất ổn, đặc biệt là với các cặp đôi. Họa đào hoa dữ dồn dập, đôi bên thiếu sự tin tưởng lẫn nhau. Tình yêu mà không có lòng tin sẽ gây ra nhiều hậu quả nặng nề, 2 người có thể làm tổn thương lẫn nhau.

  Đào hoa dữ còn có thể tạo ra nhiều vết nứt trong mối quan hệ tình cảm, khiến cho kẻ thứ 3 có cơ hội chen chân phá hoại hạnh phúc vợ chồng. Con giáp này nên dành nhiều thời gian để tâm sự, chuyện trò thay vì ở bên nhau lạnh lùng như 2 người cùng chung trọ.

  7. Vận hạn của tuổi Ngọ

  Sức khỏe giảm sút

  Vấn đề cấp thiết mà người tuổi Ngọ cần lưu ý trong khoảng thời gian này chính là vấn đề sức khỏe. Bản mệnh sức đề kháng yếu, cơ thể thường xuyên mệt mỏi khó chịu, ăn uống không vào, giấc ngủ không yên… cần lưu ý để có cách giải quyết kịp thời.

  Công việc nhiều khó khăn

  Một trong những nguyên nhân khiến cho con giáp này thấy mệt mỏi là vì công việc đầy áp lực, đè nặng lên 2 vai. Tuổi Ngọ thiếu sự linh hoạt, hài hòa nên dễ đắc tội với người khác, cũng dễ gây mâu thuẫn, xung đột trong các mối quan hệ xã giao.

  Tài lộc khó tích tụ

  Xét về đường tài lộc của tuổi Ngọ trong tháng 9, con giáp này không đến mức phải vay mượn khắp nơi nhưng cũng chẳng hề sung túc. Tiền kiếm vào tuy có nhưng tiền phải tiêu đi còn nhiều hơn.

  Xem tử vi tháng 9, bản mệnh kinh doanh buôn bán phải thận trọng, đừng vội ham lợi mà đầu tư hết tiền bạc vào 1 chỗ, phải biết điểm dừng cho mình, nếu không thì hậu quả thực sự khó có thể tưởng tượng được.

  Mâu thuẫn tình cảm

  Theo dõi vận hạn của 12 con giáp trong tháng 9 dương, đường tình duyên của tuổi Ngọ có những dấu hiệu đáng lo ngại. Các cặp đôi tình cảm phai nhạt, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp, khiến cho mối quan hệ đứng trước bờ vực tan vỡ.

  Đôi bên nếu không thực sự để tâm vun đắp tình cảm thì có thể sẽ tạo cơ hội cho kẻ thứ 3 bước vào, tình cảm dù lâu ngày nhưng không được chăm sóc thì vẫn có thể chết yểu.

  Người độc thân cũng chưa tìm thấy hạnh phúc, và có lẽ sẽ khó tìm thấy được hạnh phúc nếu không chịu mở lòng mình. Tuổi Ngọ cần phải nghĩ thoáng hơn, bỏ qua những chuyện trong quá khứ để sống cho hiện tại và tương lai.

  8. Vận hạn của tuổi Mùi

  Công việc nhiều bất ổn

  Theo tử vi 2021, người tuổi Mùi có thể sẽ phải vất vả nhiều vì công việc. Con giáp này đứng trước những lựa chọn thay đổi sự nghiệp của mình, bản mệnh tinh thần không vững thì dễ thấy căng thẳng, áp lực.

  Ngoài ra, kẻ tiểu nhân vẫn có ý định hãm hại con giáp này. Bản mệnh nếu không tinh tế, nhạy bén thì bị hại lúc nào cũng chẳng hề hay biết. Dù công việc có nhiều thì cũng đừng để mình u mê, không biết sự đời.

  Tài lộc ảm đạm

  Mặc dù tháng này công việc vất vả, bận rộn nhưng không vì thế mà tuổi Mùi tiền bạc rủng rỉnh. Đường tài lộc ảm đạm cũng ảnh hưởng khá nhiều đến tinh thần của con giáp này.

  Nhiều chuyện phải chi tiêu trong khi các khoản thu có hạn, tuổi Mùi có thể sẽ nợ nần khắp nơi nếu không biết cách chi tiêu khoa học. Đừng vì sĩ diện mà tự đẩy mình vào ngõ cụt.

  Kẻ thứ 3 phá vỡ hạnh phúc

  Xem vận trình tình cảm của tuổi Mùi trong tháng 9 dương, bản mệnh đang có nhiều nỗi niềm không biết chia sẻ cùng ai. Gia đạo bất an, vợ chồng lục đục, tình cảm không được khăng khít, bền chặt, có điềm báo kẻ thứ 3 xen ngang, phá hoại hạnh phúc gia đình.

  Người độc thân vẫn chưa tìm được hạnh phúc của đời mình. Đào hoa không phải không có, nhưng hoa rơi hữu ý mà nước chảy vô tình, bản mệnh không để tâm đến những người theo đuổi mình, càng không biết trân trọng tình cảm mà đối phương dành cho mình nên vẫn 1 mình cô đơn.

  Sức khỏe không tốt

  Tử vi tháng 9 của tuổi Mùi cho thấy con giáp này sức khỏe không được ổn định. Tuy không mắc phải bệnh trọng nhưng bản mệnh dễ bị suy nhược cơ thể, ốm vặt, cần nghỉ ngơi và tĩnh dưỡng nhiều hơn.

  9. Vận hạn của tuổi Thân

  Vợ chồng xa cách

  Người tuổi Thân tháng này đào hoa không được lý tưởng cho lắm, người độc thân có thể vẫn có nhiều cơ hội tìm thấy người mình yêu, song các cặp vợ chồng lại đang đứng trước nguy cơ rạn nứt.

  Đôi bên không tìm được tiếng nói chung, dễ nảy sinh tranh cãi, mâu thuẫn từ vấn đề đối nội cho đến đối ngoại, không thỏa thuận để đi đến thống nhất trong nhiều vấn đề. Tình cảm cũng theo đó mà phai nhạt, không khí gia đình căng thẳng, ảnh hưởng đến tâm trạng của các thành viên.

  Nếu không nhanh chóng tìm ra cách để giải quyết những khúc mắc mà 2 người đang gặp phải thì có thể tình yêu bao lâu nay cũng sẽ trở thành sương mai tan biến trước ánh mặt trời khắc nghiệt.

  Sức khỏe bị đe dọa

  Con giáp này nhiều điều phải lo lắng nên cũng ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Thêm vào nữa, tháng 9 thời tiết chuyển mùa, bản mệnh sức khỏe suy yếu, sức đề kháng giảm, có thể sẽ mắc phải những bệnh cảm cúm theo mùa.

  10. Vận hạn của tuổi Dậu

  Tinh thần bất ổn

  Người tuổi Dậu trong tháng 9/2018 vận trình có phần khởi sắc hơn, tuy nhiên công việc của bản mệnh vẫn chưa thực sự hanh thông, suôn sẻ. Điều này phần nhiều là do bản mệnh tinh thần bất ổn, khó tập trung nên dễ mắc phải sai sót, khiến cho tuổi Dậu mất đi uy tín với cấp trên.

  Bản mệnh nên tập trung làm tốt việc của mình thay vì lo chuyện bao đồng. Trước khi nhận xét, đánh giá về người khác, hãy tự nhắc nhở bản thân không mắc phải sai lầm.

  Tình duyên kém sắc

  Đường tình duyên của người tuổi Dậu trong tháng này bất ổn. Xem vận hạn 12 con giáp trong tháng 9, bản mệnh tâm tính thay đổi, nóng giận thất thường, tâm trạng u sầu, dễ khiến cho đào hoa kém sắc.

  Người độc thân cần thay tâm đổi tính, nhìn nhận mọi việc theo hướng tích cực hơn, có vậy mới thu hút được sự chú ý của người khác phái. Các cặp đôi đang gặp phải sự phản đối từ gia đình, người thân, cần kiên trì với tình cảm của mình nếu muốn thành đôi hạnh phúc.

  11. Vận hạn của tuổi Tuất

  Tiểu nhân quấy phá

  Người tuổi Tuất cần phải đề phòng tai họa do kẻ tiểu nhân gây ra. Công việc vốn đã không được suôn sẻ nay bị tiểu nhân chặn đường cản lối, đã khó lại càng thêm khó, con đường tiến bước của bản mệnh trải qua nhiều giông gió, trắc trở.

  Con giáp này mệt mỏi và muốn tìm người để nhờ cậy, nhưng chỉ cần bất cẩn là có thể sẽ tin lầm kẻ xấu, tự mình bán đứng chính mình, vậy nên đừng trao lòng tin tuyệt đối cho bất cứ ai, nếu không người hối hận sẽ chính là bạn.

  Tài lộc giảm sút

  Tài vận của tuổi Tuất tiếp tục đi xuống, chẳng có dấu hiệu nào cho thấy sẽ dần khởi sắc. Nguồn thu ít hơn nguồn chi khiến cho con giáp này đau đầu vì tiền. Bản mệnh cần phải thận trọng trong những quyết định đầu tư hay kinh doanh bởi đó có thể là cái bẫy lừa gạt tiền bạc của bạn.

  Vợ chồng mâu thuẫn

  Xem tử vi phương Đông, người tuổi Tuất nếu độc thân thì dễ gặp được đào hoa, song nếu đã có đôi thì dễ chịu nhiều tổn thương trong chuyện tình cảm. Vợ chồng thiếu thông cảm và chia sẻ với nhau, áp lực cuộc sống lớn khiến cho khoảng cách giữa 2 người càng ngày càng lớn hơn. Nhiều mâu thuẫn nảy sinh, không khí gia đình nặng nề và căng thẳng.

  12. Vận hạn của tuổi Hợi

  Đề phòng tiểu nhân hãm hại

  Có lẽ trong số 12 con giáp tháng 9 này, người tuổi Hợi khá may mắn khi không gặp quá nhiều khó khăn, trở ngại trong cuộc sống của mình. Sự nghiệp thăng tiến tốt, tiền bạc thu về không hề ít, duy có 1 điều ảnh hưởng đến con giáp này có lẽ là kẻ tiểu nhân.

  Tiểu nhân vận không quá vượng, song bản mệnh vẫn nên đề phòng là hơn, đặc biệt là khi kí kết hợp đồng, làm việc với những văn bản pháp lý, bởi lẽ những sai sót tuy nhỏ nhưng có thể gây ra hậu quả khôn lường, chẳng những khiến tiền bạc tiêu tan mà nghiêm trọng hơn là vướng vòng lao lý.

  Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vận Hạn 12 Con Giáp Tháng 11/2018, Tý Phá Tài, Mão Phòng Tiền Bạc
 • Xem Vận Hạn Năm 2021
 • Xem Tử Vi Tuổi Thìn Năm 2021 Canh Tý
 • Xem Tử Vi Tuổi Mậu Dần 1998 Năm 2021
 • Xem Ngày Giờ Về Nhà Mới Tuổi 1983 Quý Hợi
 • Tin tức online tv