【#1】Bói Cung Hoàng Đạo Theo Tử Vi Ngày Sinh Của Phương Tây

Tử vi cung hoàng đạo có nguồn gốc từ phương Tây. Theo đó, dựa vào ngày sinh mà mỗi người đều có cung hoàng đạo tương ứng. Người sinh ra trong cùng một cung sẽ có khí chất và tính cách đặc trưng riêng. Trong đó, mỗi cung ứng với 1 tháng trong năm. Cứ 3 cung đại diện cho một nhóm tương ứng với 4 mùa. Đó là các nhóm Lửa, Nước, Khí, Đất. Tiện ích sẽ hé lộ nhiều điều thú vị về tính cách và tương lai của bạn.

Bói tử vi ngày sinh 12 cung hoàng đạo nam và nữ có ý nghĩa gì?

Mỗi cung đều có chòm sao đai diện riêng cho nó. Các chòm sao này đều ảnh hưởng đến khí chất, tác động đến số mệnh của mỗi người. Các cung hoàng đạo khác nhau sẽ có tính cách và cách sống không giống nhau. Thông qua đây, bật mí tố chất, sức khỏe, nghề nghiệp, tính cảm,… của các cung hoàng đạo. Bói cung hoàng đạo giúp bạn khám phá, tìm hiểu về bản thân mình.

Từ đó bạn có thể biết được những ưu khuyết điểm để có định hướng cho sau này. Mang đến cho mình tương lai tươi sáng và cuộc sống hạnh phúc nhất về sau. Không giống như , các cung này có phân biệt nam và nữ. Để xem bói cuộc đời và tình yêu 12 cung hoàng đạo theo ngày sinh người ta phân thành 12 cung. Đó là các cung: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

Xem các chòm sao giải mã bí mật về 12 cung hoàng đạo

Bói cung hoàng đạo bật mí cho bạn nhiều điều hữu ích và thú vị. Qua đây có thể thấy 12 cung hoàng đạo nam và nữ đều có những nét độc đáo rất riêng. Bạn sẽ hiểu thêm về chính bạn thân mình và những người xung quanh chỉ từ ngày sinh.

Bói tính cách 12 cung hoàng đạo

Ai cũng chịu sự tác động và ảnh hưởng của các chòm sao từ khi sinh ra. Do đó, những người trong cùng một cung sẽ có nét tương đồng từ tính cách tới suy nghĩ. Vì thế khi bói cung hoàng đạo sẽ chỉ ra những tính cách nổi bật nhất trong con người bạn. Biết được bạn thuộc kiểu người như thế nào. Mạnh dạn, sâu sắc, hài hước hay rụt rè, sáng tạo, đơn giản, v.v. Đều sẽ được tiết lộ và giải đáp thông qua bói tính cách 12 cung hoàng đạo.

Cho biết sức khỏe và công việc

Tính cách sẽ quyết định rất lớn đến cuộc đời của mỗi người. Từ ngày sinh của 12 chòm sao có thể biết được những công việc nào phù hợp với cá tính của bạn. Để bạn định hướng thật tốt con đường cho bản thân trong tương lai. Chủ động nắm bắt cơ hội để phát trển sự nghiệp của mình. Mặt khác, bói cung hoàng đạo còn cho biết tình hình sức khỏe của bạn ra sao. Qua đây, điều chỉnh lối sống phù hợp với thể trạng của mình.

Bói tình yêu 12 cung hoàng đạo

Các mối quan hệ, đặc biệt là tình yêu trong tương lai được rất nhiều người quan tâm? 12 cung hoàng đạo và tình yêu sẽ cho biết trong chuyện này bạn là người ra sao? Những người như thế nào sẽ phù hợp nhất với bạn. Hé lộ những mặt mạnh và hạn chế, thiếu xót. Qua đó có cách ứng xử khéo léo và tâm lý. Đem lại nhân duyên tốt đẹp trong tương lại. Tất cả sẽ được bật mí từ ngày sinh của 12 chòm sao.

Công cụ của chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin quý giá và thiết thực. Giúp bạn tìm hiểu và chiêm nghiệm về bản thân. Biết cách phát triển thế mạnh, khắc phục những nhược điểm. Để nắm bắt những cơ hội tốt đẹp trong cuộc sống. Từ đây có thể kiến tạo tương lai xán lạn nhất cho mình.

【#2】Tử Vi Đông Phương Tháng 10/2015

Từ ngày 1/10/2015 đến ngày 31/10/2015

NĂM ẤT MÙI (Sa Trung KIM – Vàng trong cát)

Kiến BÍNH TUẤT – Tiết HÀN LỘ (thuộc tháng Chín ÂL, đủ)

Ngày vào tiết HÀN LỘ : 8/10/2015 (tức ngày 26 tháng 8 ÂL)

Ngày vào khí Sương Giáng : 24/10/2015 (tức ngày 12 tháng 9 ÂL)

Hành : THỔ (Ốc Thượng THỔ – đất nóc nhà) – Sao : GIÁC

Tháng TÁM âm lịch (kiến BẠCH LỘ) chỉ ứng từ ngày 1/10/2015 đến hết ngày 7/10/2015 dương lịch. Qua ngày 8/10/2015 DL đã đi vào tiết HÀN LỘ (ngày 26 tháng 8 AL, lúc 00g09 phút), tức chính thức vào tháng CHÍN – BÍNH TUẤT âm lịch thuộc kiến HÀN LỘ như đã nói trên, dù rằng về mặt lịch pháp vẫn tính là tháng 8 AL, nhưng về Tiết Khí đã vào tháng CHÍN (9) AL, mà mệnh vận phụ thuộc vào Tiết Khí. Về Ngũ hành thuộc ngũ hành ỐC THƯỢNG THỔ tức “đất trên nóc nhà”. Tháng này do sao GIÁC tọa thủ :

GIÁC MỘC GIAO tức con THUỒNG LUỒNG (Giao Long), thuộc hành MỘC nằm hướng Đông, một sao do nhóm sao Thanh long cai quản. Là một sao tốt về hôn nhân, xây dựng, khởi sự nhưng xấu về mai táng.

NGŨ HÀNH SINH KHẮC THÁNG CHÍN ÂL :

Ngũ hành tương sinh tương khắc trong tháng CHÍN (đủ) – BÍNH TUẤT ÂL, mang ngũ hành ỐC THƯỢNG THỔ (thuộc Dương Thổ), mang tính kiết hung đối với những người mang Ngũ hành bản mệnh như sau :

A/- Tốt với người mệnh KIM (sinh nhập – Thổ sinh Kim – Kiết) và MỘC (khắc xuất – Mộc khắc Thổ – thứ kiết)

Tuy là Kiết hay thứ Kiết nhưng cũng nên xét đến biện chứng trong sinh khắc của ngũ hành nạp âm, vì tương sinh tương khắc trong tháng CHÍN – BÍNH TUẤT ÂL, chỉ tốt hoặc xấu với từng Ngũ hành nạp âm như :

Với mệnh KIM kiết gồm các mệnh Kiếm Phong Kim, Sa Trung Kim, Thoa xuyến Kim, Kim Bạch Kim còn lại chỉ thứ kiết

Với mệnh MỘC gồm các mệnh : Dương Liễu Mộc, Bình Địa Mộc, Tang Đố Mộc. còn các mệnh Mộckhác chỉ thuộc thứ kiết

B/- Xấu với người mệnh HỎA (sinh xuất – Hỏa sinh Thổ – hung) và THỦY (khắc nhập – Thổ khắc Thủy – thứ hung).

Với mệnh HỎA hung gồm các mạng thuộc đại hung như Sơn Đầu Hỏa, Sơn Hạ Hỏa, Lư Trung Hỏa, còn các mệnh Hỏa khác chỉ thuộc thứ hung

Với các mệnh THỦY chỉ thuộc thứ hung.

C/- Với các người Mệnh THỔ gồm các mệnh Thổ đều kiết

Trong Âm Lịch luôn có 2 tháng liên tiếp mang cùng một Ngũ hành, nên việc kiết hung từ đó cũng ảnh hưởng đến vận hạn mà nhiều người cứ nghĩ theo Ngũ Hành Sinh Khắc như nêu trên. Mệnh tốt xấu nặng nhẹ còn do sinh vào âm tuế hay dương tuế và về Ngũ Hành Nạp Âm (nạp âm như đã phân biệt ở phần trên).

Như tháng Bính Tuất (tháng Chín AL) thuộc Dương, và tháng Đinh Hợi (tháng Mười AL) thuộc Âm,nhưng cùng mang một ngũ hành là Ốc Thượng Thổ.

Vì vậy trong tháng 9 ÂL những người sinh năm tháng ngày Dương (các năm tháng ngày Dương là Giáp, Bính, Mậu, Canh, Nhâm) sẽ không có biến chuyển hay biến động về kiết hung. Và ngược lại, người sinh năm, tháng, ngày Âm (vào các năm tháng ngày Âm là Ất, Đinh, Kỷ, Tân, Quý), do là tháng có Dương có Âm nên sẽ sinh biến động về kiết hung.

ẢNH HƯỞNG QUA CÁC TUỔI :

Giáp Tý (Kim, 32 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : trong mưu sự đã có chiều hướng tốt đẹp dần, công việc và tiền bạc không còn trắc trở, mọi mưu sự đã hạnh thông, nam mạng có quý nhân phù trợ, cứ theo việc cũ làm sẽ gặt hái kết quả làm hài lòng. Nữ mạng tháng này về tiền bạc đã hết bế tắc, công việc trở lại bình thường có tin vui đưa đến, tình cảm vui vẻ, như ý. Đề phòng gặp tật bệnh về máu huyết nên chữa trị không để kéo dài

Mậu Tý (Hỏa, 68 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : tháng này tuy không có biến động về cát hung, nhưng mọi mưu sự còn trong bế tắc, không gặp nhiều may mắn về công việc hay tiền bạc, trong giao tiếp cần đề phòng tiểu nhân xu nịnh mà bị lợi dụng đâm ân hận ưu phiền, chớ vội tin người. Nữ mạng về tiền bạc tháng này chưa thể như ý, tháng này nên nhẫn nhịn chớ tin người đang có tiểu nhân dòm ngó lợi dụng về vật chất.

Quý Sửu (Mộc, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : tháng này có biến chuyển về kiết hung và trong chiều hướng tốt đẹp, nam mạng do vận xấu nên còn trắc trở về mưu sự vào 2 tuần đầu tháng về sau sẽ bình thường, mưu sự trôi chảy tiền đến trong như ý, tình cảm gia đạo vui vẻ. Nữ mạng có âm phù dương trợ nên thực hiện mưu sự nếu có, do đã có vận hội tốt chớ bỏ qua thời cơ, về tiền bạc, tình cảm như ý.

Kỷ Sửu (Hỏa, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : nam mạng tháng này còn xấu và vận xấu, có chuyển biến nhưng trong chiều hướng ít gặp may mắn, tránh manh động trong công việc, hay đầu tư tiền bạc quá tầm tay, còn tiểu nhân dòm ngó tranh phản. Nữ mạng có a7n phù dương trợ nhưng chớ tin người mà bị lợi dụng, nên giữ việc cũ hay làm việc nhỏ, cẩn thận khi di chuyển tránh đi xa. Tiền bạc chờ nhưng không đến.

Nhâm Dần (Kim, 54 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : tháng này tuy không có chuyển biến về mưu sự nhưng đang trong chiều hướng tốt đẹp, mọi công việc sẽ đem lại tiền bạc như ý, tình cảm gia đạo an khang vui vẻ. Nữ mạng như nam mạng, công việc và tiền bạc đã hạnh thông như ý, nhưng cố tránh giao thiệp quá tầm tay kẽo sau phải ân hận, nên tránh đầu tư việc mới dễ đem đến ưu phiền.

TUỔI MÃO : cuối Tam Tai

Mậu Thìn (Mộc, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Vận xấu nhưng tháng tốt, nam mạng muốn mưu sự việc gì cũng nên thận trọng chớ manh động nếu không sẽ tản tài, cứ theo việc cũ hay việc nhỏ mà chờ cơ hội tốt. đề phòng về tiền bạc hoặc vật có giá trị, dự báo gặp mất mát. Nữ mạng tháng này không có chuyển biến trong mưu sự nhưng trong chiều hướng tốt đẹp, công việc và tiền bạc đều hạnh thông tốt đẹp, tháng này đã hết lo lắng ưu phiền. Đi xa tốt cho công việc.

Quý Tỵ (Thủy, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) :tháng này tuy có biến động nhưng không có vận tốt do vậy không nên bắt tay vào các dự tính mới, nên làm tiếp các việc cũ mà bớt phải lo lắng ưu phiền, và nên tin người mà phải ân hận, tiền bạc không như ý. Nữ mạng tình cảm còn gặp ưu phiền, tránh tự mãn khoe khoang mà gặp tai tiếng hoặc mất mát. Mưu sự không thuận lợi tránh nơi đông người, Cẩn thận về bệnh tật, chớ đi xa nhà.

Nhâm Ngọ (Mộc, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn : tháng này rất tốt đẹp trong mưu sự từ tiền bạc đến công việc, nam mạng có âm phù dương trợ, gia đạo an vui. Nữ mạng có tin về tiền bạc, nên cẩn thận với các giấy tờ và đồ vật có giá trị, Mọi mưu sự nên làm việc cũ hay việc nhỏ chờ qua vận tốt hãy thay đổi. Gia đạo an khang hạnh phúc.

【#3】Bói Tử Vi Phương Đông Tháng 12 Cho 12 Con Giáp

Tuổi Tý: Vận thế chung: 77 điểm. Tình cảm: cẩn thận tránh vội vàng trong chuyện tình cảm. Sự nghiệp: đề phòng tiểu nhân quấy rối. Tài vận trong tháng bình thường. Sức khỏe: lưu ý bệnh cũ tái phát. Phương hướng may mắn: hướng Nam.

Tuổi Sửu: Vận thế chung: 79 điểm. Tình cảm: xảy ra đôi chút rắc rối. Sự nghiệp: cẩn thận có tiểu nhân ám hại. Tài vận: hao tài tốn của, không nên bỏ tiền ra đầu tư. Sức khỏe: cần tránh để xảy ra tai nạn giao thông. Lời khuyên: không nên giao lưu nhiều với bạn bè xã hội. Phương hướng may mắn: hướng Bắc.

Tuổi Dần: Vận thế chung: 89 điểm. Tình cảm: trong tháng tình cảm không ngừng tiến triển tốt đẹp. Sự nghiệp: có quý nhân phù trợ, có nhiều tin vui. Tài vận: cơ bản ổn định. Sức khỏe: lưu ý những chuyện xảy ra ngoài ý muốn. Lời khuyên: cần phải kịp thời nắm bắt cơ hội. Phương hướng may mắn: hướng Nam.

Tuổi Mão: Vận thế chung: 82 điểm. Tình cảm: trong tháng không có tiến triển tốt đẹp. Sự nghiệp: vận may có phần giảm sút. Tài vận rất tốt, cần lưu ý tình hình tài chính. Sức khỏe: cần cẩn trọng tránh để tổn thương khuôn mặt. Lời khuyên: tháng này sức khỏe là điều quan trọng nhất với những người tuổi Mão. Phương hướng may mắn: hướng Đông.

Tuổi Thìn: Vận thế chung: 91 điểm. Tình cảm trong tháng không tốt. Sự nghiệp: phải cẩn thận, đề phòng các tình huống xấu xảy ra trong công việc. Tài vận: rất tốt, chú ý các khoản tiền vào. Sức khỏe: cần giữ ấm cho tay chân. Lời khuyên: không nên đi du lịch về phía Bắc. Phương hướng may mắn: hướng Nam.

Tuổi Tỵ: Vận thế chung: 92 điểm. Tình cảm tháng này tiếp tục có tiến triển tốt. Sự nghiệp: vô cùng khởi sắc. Tài vận: tốt, có thêm thu nhập. Sức khỏe: cần tránh vết thương trên da. Lời khuyên: cần cẩn thận khi đi du lịch. Phương hướng may mắn: hướng Tây.

Tuổi Ngọ: Vận thế chung: 66 điểm. Tình cảm: mây mù bao phủ, rất xấu. Sự nghiệp: vừa có quý nhân phù trợ, vừa có kẻ tiểu nhân hãm hại. Tài vận: cần cẩn thận vì “của đi thay người”. Sức khỏe: lưu ý các bệnh về tiêu hóa. Lời khuyên: nên tiết kiệm các chi phí gia đình. Phương hướng may mắn: hướng Nam.

Tuổi Mùi: Vận thế chung: 85 điểm. Tình cảm: sóng gió sắp qua đi. Sự nghiệp: có quý nhân phù trợ, trong tháng sẽ gặp may mắn. Tài vận: hao tài tốn của. Sức khỏe: cần tiếp tục chú ý tinh thần suy nhược. Lời khuyên: trong tháng nên chú ý đến người già trong gia đình. Phương hướng may mắn: hướng Tây.

Tuổi Thân: Vận thế chung: 88 điểm. Tình cảm: tình cảm đôi lứa có tiến triển tốt. Sự nghiệp: vận may bắt đầu xuất hiện. Tài vận: rất tốt. Sức khỏe: cần cẩn thận các bệnh cấp tính bộ phận sinh dục. Lời khuyên: trong tháng cần biết hài hòa trong mọi chuyện. Phương hướng may mắn: hướng Bắc.

Tuổi Dậu: Vận thế chung: 87 điểm. Tình cảm: có tiến triển hoàn toàn mới. Sự nghiệp trong tháng gặp nhiều may mắn. Tài vận: rất tốt. Sức khỏe: lưu ý đề phòng có tiểu nhân ám hại. Lời khuyên: nên đi đến chùa thắp hương cầu khấn. Phương hướng may mắn: hướng Đông.

Tuổi Tuất: Vận thế chung: 86 điểm. Tình cảm: trong tháng có đôi chút trắc trở. Sự nghiệp: có quý nhân phù trợ, làm một thu được hai. Tài vận: cần lưu ý tình hình tài chính. Sức khỏe: chú ý tình trạng giấc ngủ. Lời khuyên: nên đi du lịch xa với mức độ thích hợp. Phương hướng may mắn: hướng Nam.

Tuổi Hợi: Vận thế chung; 79 điểm. Tình cảm: xảy ra chuyện ngoài ý muốn. Sự nghiệp: có tiến triển tốt. Tài vận : bình thường. Sức khỏe: chú ý tránh để bị thương tay, chân. Lời khuyên: không nên vay mượn bạn bè thân. Phương hướng may mắn: hướng Tây.

Nguồn : Internet

Cùng Danh Mục:

Comments

【#4】Tử Vi Tháng 3/2020 Tây Phương Của 12 Cung Hoàng Đạo

20-02-2020 20:00

Xem bói tử vi tháng 3/2020 12 cung hoàng đạo Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải.

Về tình cảm: Các Bạch Dương độc thân sẽ gặp được một vài đối tượng có ý với bạn thông qua hoạt động xã giao, nhưng bạn sẽ chẳng mấy thích thú và quan tới tới họ. Còn với những ai đã có đôi có cặp, hai người cần phải tìm hiểu và nói chuyện thẳng thắn với nhau, cứ đoán ý đồ của đối phương như vậy có khi lại gây ra những hiểu lầm không đáng có đấy.

Tử vi tháng 3/2020 Tây phương của 12 cung hoàng đạo

Tình hình tài chính: Bạn vẫn có một mức thu nhập tương đối ổn định, thế nhưng trước khi quyết định rút tiền chi tiêu vào việc gì hãy cân nhắc cho thật kĩ, đừng dễ nghe theo lời nói khéo của người ngoài. Bên cạnh đó bạn cần phải chú ý tập thể dục rèn luyện sức khỏe hàng ngày, cũng như có thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lý.

Bói tử vi cho biết tháng 3 với Cự Giải dường như mọi việc đều trôi qua một cách bình lặng không có nhiều sóng gió. Bạn có thể để bản thân mình nghỉ ngơi một thời gian ngắn, sau đó hãy bắt tay vào thực hiện những kế hoạch xa hơn. Dù thời gian trước có không ít trở ngại nhưng đừng chùn bước, năm nay của bạn khởi đầu không tồi đâu.

Về tình cảm: Xuất hiện nhiều cơ hội để thoát kiếp độc thân, chỉ cần bạn đồng ý qua lại tìm hiểu, mở lòng mình ra thì không lo duyên không thành. Nhưng mọi việc đều phải xuất phát từ rung động chân thành, chứ không nên vì mọi người gán ghép nên mới nhận bừa. Còn với Cự Giải đã có người ấy, đôi lúc bạn sẽ cảm thấy mình không thể hiểu được đối phương đang suy nghĩ điều gì, cho dù mình có lấy lòng hay chiều chuộng người ta thì cũng đều vô dụng.

Tử vi 12 chòm sao dự đoán tháng 3 là một tháng may mắn với Bọ Cạp, bạn không cần phải lo lắng những chuyện bất trắc sẽ xảy ra nữa nên tâm lý của bạn cũng trở nên tích cực và nhẹ nhàng hơn nhiều. Bạn có khả năng tạo cảm giác an toàn cho chính mình cũng như những người xung quanh, dù hoàn cảnh có khó khăn đến mấy cũng không dao động.

【#5】Tử Vi Tuổi Kỷ Hợi Năm 2021 Nam Mạng Và Phương Pháp Hóa Giải Vận Hạn

Xem tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2021 nam mạng là việc đặc biệt quan trọng của người sinh năm 1959 mỗi dịp năm mới. Bởi qua đây, quý bạn sẽ được khám phá bức tranh tổng quát nhất về cuộc sống của mình.

Thông qua tử vi năm 2021 tuổi Kỷ Hợi nam mạng, quý bạn sẽ có sự chuẩn bị đầy đủ và chi tiết nhất cho mình. Từ đó hạn chế được điều xấu, đồng thời đón sự hanh thông, tài lộc về với công việc cũng như cuộc sống của mình.

TỬ VI TUỔI KỶ HỢI NĂM 2021 NAM MẠNG SINH NĂM 1959

Tướng tinh: Xương con heo, tướng tinh con gấu

Xem ngày tốt hợp tuổi Kỷ Hợi tiến hành công việc quan trọng

Xem tuổi hợp xông nhà tuổi Kỷ Hợi năm 2021 đón tài lộc, bình an trong cả năm

Bản chất là một phúc tinh nên sao Mộc Đức sẽ mang tới may mắn, những điều vui vẻ, may mắn về cuộc sống, nhất là về hôn sự. Tốt nhất vào tháng 10 âm lịch.

Mộc đức sao sáng mênh mông Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời Bán buôn vốn một phát mười Gia môn rộn rã nụ cười ấm no Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Giải nghĩa: Hạn Huỳnh Tuyền chủ về sức khỏe kém, tài lộc không được tốt. Bởi vậy, nhằm hạn chế ảnh hưởng tiêu cực của hạn thì chủ mệnh chớ nên mưu cầu danh lợi hay làm ăn buôn bán – chủ về thất bại, sức khỏe nên đề phòng bệnh tật nghiêm trọng có thể ảnh hưởng xấu tới tính mạng.

Thiên Lợi, Địa Lợi: Trong năm Tân Sửu quý bạn đi làm ăn xa gặp nhiều may mắn. Tất cả công việc đều được thuận lợi, có quý nhân hỗ trợ. Về gia đạo có tin vui về việc thêm người thêm của hoặc hỷ tỉn cưới xin.

Kê Hồi Viên: báo hiệu một năm thuận lợi, no đủ và thành công. Một năm mà công việc kinh doanh – buôn bán tấn tới, phát đạt. Năm 2021 chủ về có tài lộc hoạch phát hay được người khác biếu tiền, tài sản. Về sức khỏe nên tránh miền sông nước, cầu phà; chớ nên cho vay chủ về khó đòi; đề phòng khẩu thiệt hay có bạn khác giới lợi dụng. Tốt nhất nên làm phúc, giúp đỡ người khác.

  • Trong năm 2021 thì tuổi Kỷ Hợi quý ông nên dùng màu xanh để tăng cường tài lộc, và sức khỏe của bản thân
  • không nên dùng màu vàng hay màu nâu chủ về mọi việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ nhiều

Kết luận về mặt sao hạn: Quý bạn tuổi 1959 Kỷ Hợi nam mạng có năm Tân Sửu gặp nhiều thuận lợi và may mắn. Đón lộc tiền bạc từ người khác đưa tới. Tuy nhiên năm này sức khỏe của quý bạn không được tốt.

Lưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Xem lá số tử vi bình giải miễn phí chi tiết tại:

Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Tướng Quân: bộ sao này chủ về công việc làm ăn kinh doanh của thành viên trong gia đạo của quý bạn không được tốt, công việc tốt nhất không nên thay đổi.

Có các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh: quý bạn ra ngoài trong năm chú ý cẩn thận xe cộ hoặc hạn về tay chân.

Có các sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Tuyệt: ý nghĩa của bộ sao này là quý bạn đón tin vui trong gia đình, anh em bạn bè hoặc đón tin vui về việc thêm người.

Có các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Mộ, Bạch Hổ, Thiên Quan, Phượng Các: bộ sao này chủ về sự thay đổi nơi ăn hoặc chốn ở, quý bạn đón lộc do người khác đưa tới.

Kết luận: Xem tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 nam mạng năm 2021 cho thấy tuy công việc làm nhiều nhưng kết quả không đạt được như mong muốn. Bên cạnh đó việc đi lại xe cộ hết sức cẩn thận, chú ý có thể có con vật cắn hay đó. Trong năm công việc cũng như nơi ăn chốn ở có sự thay đổi.

Trong năm Tân Sửu công việc ngoại giao của quý bạn tuổi Kỷ Hợi tương đối tốt. Khi ra ngoài quý bạn mở rộng được thêm nhiều mối liên kết làm ăn mới. Bên cạnh đó được quý nhân giúp đỡ nên quý bạn thuận lợi phát triển quan hệ trong năm.

Tiền bạc của quý bạn trong năm Tân Sửu nam mạng hanh thông hết sức, mở ra một năm dư dả. Hơn nữa có lộc từ người khác đưa tới, chủ yếu từ việc con cháu hiếu thuận biếu tặng.

Tình cảm của những thành viên trong gia đạo quý bạn tuổi này luôn được vui vẻ, hạnh phúc và yên ấm trong năm. Báo hiệu một năm gia đình quý bạn vui vầy bên con cháu, thuận hòa.

Kết luận: Trong năm Tân Sửu quý bạn làm việc gì cũng khá may mắn. Sức khỏe của quý bạn không được tốt nên cần hết sức lưu ý. Đây là năm quý bạn chú ý di chuyển xe cộ cẩn thận để bảo vệ tài sản và thân thể của mình được an bình.

Mời bạn xem vận hạn Hung – Cát năm 2021 cho người thân tại: XEM TỬ VI TRỌN ĐỜI 2021

Tuổi Kỷ Hợi nam mạng năm 2021 gặp sao Mộc Đức chiếu mạng. Đầu năm dâng sớ cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cùng vào ngày 25 âm lịch. Cúng vào lúc 19 giờ đến 21 giờ, thắp 20 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ.

Bài vị dùng giấy xanh ghi “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” . Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền

Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai Hăm lăm cúng kiến nhằm ngày Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông

Đồng thời, trong năm nay quý ông nên dùng sim phong thủy hợp tuổi để kích thêm về tài lộc, sức khỏe, vận hạn cho tử vi tuổi Kỷ Hợi nam mạng năm 2021.

Để [ XEM BÓI SIM ] đang dùng có hợp với mình hay không, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chuẩn xác nhất

  • Tháng xấu: Tháng 4, tháng 6 (Âm lịch) là các tháng xấu cần tránh trong năm của quý bạn tuổi Kỷ Hợi chủ về những thị phi hoặc chuyện buồn.

  • Tháng tốt: Tháng 10, tháng 12 (Âm lịch) là các tháng tốt nhất trong năm của quý bạn nên làm việc trong tháng này cũng đạt được ước muốn.

Tháng 1: Đón xuân đầu năm cùng gia đình quý bạn có lộc về mặt tiền bạc. Tuy nhiên sức khỏe quý bạn cần lưu ý.

Tháng 2: Trong gia đạo của quý bạn tuổi Kỷ Hợi nam mạng tháng này có tin vui. Tuy nhiên đây không phải là tháng thuận lợi cho công việc làm ăn.

Tháng 3: Công việc kinh doanh, làm ăn của quý bạn không được tốt. Bên cạnh đó con cháu trong nhà có sự bất hòa.

Tháng 4: Tiền bạc trong tháng này người tuổi này có sự tiêu pha nhiều. Ngoài ra chú ý về đường tiêu hóa ăn uống không được tốt.

Tháng 5: Công việc làm ăn của những thành viên trong gia đạo của quý bạn trong năm có sự thay đổi nhiều hoặc cần phải di chuyển đi lại công tác.

Tháng 6: Công việc làm ăn của gia đình trong tháng 6 không được tốt, tháng này quý bạn cũng nên cân nhắc kỹ lưỡng nếu có ý định mở rộng công việc.

Tháng 7: Trong gia đình có chuyện không buồn phiền đưa tới. Bên cạnh đó quý bạn chú ý di chuyển xe cộ cẩn thận.

Tháng 8: Được âm dương phù trợ nên đây là tháng thuận lợi cho mọi công việc, cùng với đó gia đình quý bạn đón nhiều may mắn.

Tháng 9: Công việc học hành của con cháu của quý bạn gặp thuận lợi và may mắn. Tuy nhiên chú ý sức khỏe tháng này của quý bạn không được tốt.

Tháng 10: Quý bạn đón tin vui trong gia đạo trong tháng. Công việc của con cháu trong gia đình bị người phá hoại.

Tháng 11: Đây là tháng quý bạn bị ốm đau hay bệnh tật đều nhanh chóng qua khỏi. Tuy nhiên quý bạn thận trọng có thể mất mát tiền bạc của cải.

Tháng 12: Tháng cuối năm mọi công việc làm ăn của quý bạn hanh thông, thuận lợi. Trong nhà có người đi xa trở về.

Khi xem tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2021 nam mạng thì bạn cũng cần lưu ý rằng, phần tử vi của con người là cố định. Thế nên, những người có cùng năm sinh thì sẽ có chung vận hạn. Tuy nhiên, kết quả nhận được lại khác nhau, bởi do sự ứng dụng của mỗi người là khác nhau, đó là phần bất định. Bạn hãy chuẩn bị kế hoạch cho mình để cuộc sống luôn được thuận lợi và đạt được điều như mong muốn.

【#6】Xem Bói Vận Hạn Tử Vi Thái Ất Năm Bính Thân 2021 Cho Người Tuổi Ngọ

Với các cá nhân tuổi Ngựa, Bính Thân 2021 tốt đẹp hơn so với năm Nhâm Thìn.

Nhận dạng cá nhân tuổi Ngọ:

Năm sinh: 1918, 1930, 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002, 2014, 2026

Màu may mắn: Đỏ, tía

Số may mắn: 3, 4, 9

Hoa may mắn: Hoa nhài Bảng tương hợp, tương khắc của tuổi Ngọ: Đứng ở vị trí thứ 7 trong bảng 12 con giáp là các cá nhân tuổi Ngọ – những con người đầy năng lượng, thẳng thắn và nồng nhiệt. Là trung tâm của đám đông, họ mang lại tiếng cười, niềm vui cho tập thể bằng khiếu hài hước, sự thân thiện của mình.Hướng ngoại và thích các hoạt đông xã hội, hay đi du lịch để khám phá, Ngựa ghét cảm giác bị bó buộc. Tuy vậy, tính cách hiếu thắng, đôi khi bốc đồng khiến họ (đặc biệt những người trẻ) thường quyết định thiếu suy nghĩ. Chỉ có sự trải nghiệm, thời gian khiến họ chậm lại và sâu sắc hơn. Do đó, chìa khóa hạnh phúc trong Bính Thân 2021 này là học cách biết dừng lại đúng thời điểm, và ngược lại, biết khi nào nên “phi nước đại” để về đích.Khả năng thích nghi cao là thuận lợi lớn nhất của tuổi Ngọ nơi công sở, trong khi những người khác có thể cảm thấy bối rối trước những biến động dù là nhỏ. Vì vậy, với môi trường công việc thay đổi liên tục, bạn sẽ là một nhân viên xuất sắc. Tuy nhiên, điểm tiêu cực của Ngựa là bạn chóng chán và thường có ý định chuyển việc trước cả khi cân nhắc những thiệt, hơn. Hãy nhớ rằng với năm này, duy trì sự ổn định đem lại kết quả tốt hơn rất nhiều.

Trong năm, bạn có thể sẽ phải đối mặt với một vài đối thủ đáng gờm (nơi công sở, hoặc trong chuyện tình cảm) hoặc những thử thách đến bất ngờ, thậm chí không kịp trở tay. Thời điểm đó, chính sự thận trọng mới giúp bạn giành chiến thắng. Bạn cũng cần chú ý hơn đến lời ăn, tiếng nói và hành xử với đồng nghiệp, bạn bè.

Bản chất Con Ngựa tượng trưng cho các đặc điểm như sức mạnh, năng lượng và một cá tính cởi mở. Người tuổi Ngọ vô cùng sôi nổi và thường thích cuộc sống tiệc tùng. Họ thường thích được vui vẻ và luôn luôn tìm kiếm những điều thú vị.Người tuổi Ngọ có thể có hai thái cực đối lập nhau. Họ ngọt ngào nhưng lại có thể luôn kiêu hãnh, tự cao mà lại nhún nhường, và họ là người khiêm tốn và nhút nhát, tuy nhiên, lại trở nên ngạo mạn một khi họ cảm thấy thoải mái.

Thế nhưng những người tuổi Ngọ lại là một nhóm người vui vẻ. Tính cách nổi bật nhất ở họ chính là sự tự do phóng khoáng. Họ được sinh ra là để được độc lập và tự do ở những không gian rộng mở.

Năm Ngọ: 1918, 1930, 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002

Sức Khỏe

Quan tâm nhiều hơn tới bản thân, tập luyện và ăn uống hợp lý để cải thiện sức khỏe, bởi đây là năm bạn dễ bị căng thẳng, thậm chí thương tích bất ngờ. Dành nhiều thời gian hơn để đi du lịch, hẹn hò, học các môn khiêu vũ, leo núi… Tránh tranh cãi, đề cao an toàn trong môi trường làm việc, lái xe thận trọng khi tham gia giao thông.

Người tuổi Ngọ là người mạnh khỏe và điều đó có được là do họ duy trì một cơ thể khỏe mạnh và cái nhìn lạc quan về cuộc sống. Họ được sinh ra là để tới những nơi có không gian rộng mở, những nơi họ có thể được tự do. Nếu bạn cầm chân một người tuổi Ngọ thì họ sẽ bị bệnh ngay.

Sự nghiệp và tài chính

Đây thực sự là năm nhiều may mắn về tài chính, sự nghiệp của các cá nhân tuổi Ngọ. Tinh thần khoáng đạt giúp bạn có những ý tưởng đổi mới, sáng tạo và đạt được những thương thảo kinh doanh bất ngờ. Dù vậy, trước khi đặt bút ký bất cứ giấy tờ gì, đừng quên dành thời gian suy nghĩ thật thấu đáo.

So với 2021, Bính Thân 2021 cũng đem đến nhiều thuận lợi vì bạn gặp được sự giúp đỡ và đề cao. Khi phát huy được khả năng, bạn được ghi nhận, cơ hội tiền bạc cũng gõ cửa.

Tuy vậy, bạn nên thận trọng hơn trong đầu tư, tránh đánh cược tiền bạc với trò may, rủi. Sự cẩu thả, lơ đễnh có thể gây cho bạn những sai sót không đáng có. Chỉ sự tập trung và kiên trì với công việc, bạn mới đảm bảo thành công.

Người tuổi Ngọ là người giỏi giao tiếp và thích quyền lực. Họ thích những vị trí mà qua đó họ có thể tác động tới người khác nhưng không thích tuân theo các mệnh lệnh. Nếu họ cảm thấy công việc đó chỉ là một lịch trình đều đặn, họ sẽ bỏ ngay và tìm kiếm điều gì khác.

Điều này hiển nhiên có thể là một rắc rối, nhưng không có gì khó khăn cho người tuổi Ngọ cả, vì họ có thể nắm được vấn đề mới nhanh chóng, giúp họ có khả năng xoay xở với bất kỳ công việc nào.

Tình duyên

Tính cách phóng khoáng, lối sống ưa tự do của Ngựa thu hút mọi người đến với bạn. Luôn muốn thử sức với cái mới, Ngựa không chịu nổi một cuộc sống tù túng. Đó cũng là lý do bạn có tâm lý “thử” để tìm những gì tốt đẹp nhất cho mình. Tuy nhiên, với Bính Thân 2021 này, sẽ là khôn ngoan hơn nếu bạn hiểu rằng cuộc sống không có gì là hoàn hảo, vậy thì hãy quyết định xem điều gì là quan trọng nhất, và bằng lòng với nó.

Đây là năm mà bạn gặp nhiều may mắn trong các mối quan hệ xã hội, tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, mọi việc lại không tiến xa như kỳ vọng. Ngoài ra, ở một vài thời điểm, bạn cảm thấy tinh thần tụt dốc (do công việc) dẫn đến thiếu quan tâm tới đối tác. Cải thiện mối quan hệ thông qua việc nâng cấp tinh thần thực sự cần thiết.

Tháng ba, tháng 9 là thời điểm thích hợp để bắt tay vào những mối quan hệ mới hoặc cải thiện tình cảm. Đừng quên rằng thời gian là liều thuốc tốt nhất để bạn vun xới cây tình yêu đơm hoa, kết trái.

Người tuổi Ngọ có xu hướng thích tự do và điều này dẫn đến việc họ thất bại nhanh chóng và nặng nề hơn những người khác. Người tuổi Ngọ sẽ dâng hiến hết mình, nhưng điều này sẽ làm kiệt quệ họ về lâu về dài vì họ phải tiêu hao rất nhiều năng lượng.

May mắn là khi họ trở nên lớn tuổi hơn thì xu hướng này không còn nữa và các mối quan hệ của họ trong tương lai sẽ trở nên ổn định hơn.

Hạp tuổi

Tuổi Ngọ hợp với Dần, Tuất và khắc với Tý, Thân, Ngọ, Sửu.

【#7】Xem Bói Vận Hạn Các Con Giáp Qua Mùa Sinh Trong Năm

Người tuổi Tỵ và Hợi sinh vào mùa đông thường rất lương thiện, họ không giỏi từ chối lời nhờ vả. Họ có nhiều bạn bè nhưng tốt xấu hỗn tạp, chú ý kẻo bị người có ý đồ không tốt lợi dụng. Tuổi Tỵ và tuổi Hợi

– Xuân: Theo quan niệm tử vi, nếu sinh ra trong mùa này, những người tuổi Tỵ và Hợi sẽ dễ thành công trong sự nghiệp, đặc biệt là sau 35 tuổi. Hôn nhân khá đủ đầy và hạnh phúc, hầu như vợ chồng không cần phải suy nghĩ gì về tiền bạc. Tuy nhiên, có thể họ vẫn luôn mang một nỗi buồn riêng khó tỏ bày với ai.

– Hạ: Những người tuổi Tỵ và Hợi sinh vào mùa hạ thường là người nhạy cảm, dễ xúc động với cuộc sống. Họ giàu lòng trắc ẩn, thích giúp đỡ kẻ yếu thế. Đôi khi chấp nhận mình bị thiệt thòi để người khác được hạnh phúc.

– Thu: Sinh mùa thu thì Tỵ và Hợi sẽ là những người giỏi ngoại giao nên sẽ thuận lợi trên nhiều phương diện trong cuộc sống. Họ có chí cầu tiến, không sợ hãi khó khăn, nhưng cũng vì quá mải mê công việc mà gia đình không mấy hạnh phúc.

– Đông: Người tuổi Tỵ và Hợi sinh vào mùa đông thường rất lương thiện, họ không giỏi từ chối lời nhờ vả. Họ có nhiều bạn bè nhưng tốt xấu hỗn tạp, chú ý kẻo bị người có ý đồ không tốt lợi dụng. Có tài nhưng vì quá thật thà nên khó mà làm giàu. Hôn nhân sau 27 hẵng nghĩ tới kẻo vất vả.

Tuổi Thìn và tuổi Tuất

– Xuân: Người tuổi Thìn và Tuất sinh vào mùa xuân tuy rất chăm chỉ nhưng khó thăng tiến vì thường bị đồng nghiệp hãm hại. Khi bước sang tuổi thứ 38, họ sẽ gặp nhiều cơ hội đường tài vận, kiếm được khá nhiều tiền. Họ lấy đượcngười tốt nhưng phải biết “giữ lửa” gia đình thì mới mong hạnh phúc được.

– Hạ: Người tuổi Thìn, Tuất sinh vào mùa hạ thường lạc quan, yêu đời, thích những nơi sôi động và vui vẻ. Họ thích sự sáng tạo, muốn khám phá thế giới. Trong công việc, những người này thích thách thức và tận hưởng những thành tích mà mình chinh phục được.

– Đông: Sinh vào mùa này tuổi Thìn, Tuất dễ thành công lớn trong sự nghiệp dù hiện tại vất vả đến đâu. Về sau, họ sẽ được bạn bè, đồng nghiệp cấp dưới kính kể tuy nhiên hôn nhân không được hạnh phúc lắm.

Tuổi Mão và tuổi Dậu

– Xuân: Người tuổi Mão và Dậu sinh vào mùa xuân sẽ có tình duyên rất tốt, không bao giờ cô đơn. Họ gặp nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp nhưng khi đứng trước cơ hội lại thường do dự, chùn bước.

– Hạ: Sinh mùa này chứng tỏ Mão, Dậu sẽ có cuộc sống tương đối bình lặng. Họ sẽ có tính cách thoải mái, hào phóng lại là người có tài giúp họ xây dựng được nhiều mối quan hệ đáng tin cậy. Họ sẽ có 1 cuộc sống đầy đủ vật chất, dễ thành đạt trong sự nghiệp.

– Thu: Con giáp Mão, Dậu sinh mua này có khả năng quan sát tinh tế và phản ứng nhanh nhẹn trước mọi biến cố. Sự nghiệp thuận lợi nhưng không quá rạng rỡ, bởi họ không có quá nhiều tham vọng.

– Đông: Tuổi Mão, Dậu nếu sinh vào mùa đông sẽ là những người thông minh, hài hước, được nhiều người yêu mến. Tuy nhiên, họ có nhược điểm là chạy trốn khi đối diện với khó khăn, không tìm cách giải quyết triệt để vấn đề.

Tuổi Dần và tuổi Thân

– Xuân: Nếu sinh vào mùa xuân, những người cầm tinh hai con giáp này sẽ có tham vọng, có năng lực tổ chức, làm việc quả quyết. Nhưng những người này có thể vì đạt được lợi ích của bản thân mà làm tổn hại đến người khác.

– Hạ: Sinh đúng mùa hạ, tuổi Dần và Thân sẽ tự gây dựng sự nghiệp bằng hai bàn tay trắng. Dù được nhiều người yêu mến nhưng cũng sẽ gây thù chuốc oán với nhiều người. Tuy nhiên số mệnh của họ khá tốt, về sau sẽ cực giàu có.

– Thu: Hai con giáp này nếu sinh vào mùa thu sẽ là những người có ý chí kiên cường, khi đã quyết tâm thì sẽ quyết tâm đến cùng. Cũng chính vì vậy nên thành công chắc chắn sẽ đến, chỉ là sớm hay muộn.

– Đông: Sinh mùa đông chứng tỏ hai con giáp này rất cố chấp, không hay nghe lời khuyên giải của mọi người. Họ khó hợp tác với người khác, ít bạn bè tâm giao. Ngược lại công việc suôn sẻ, có thể lên làm sếp.

Tuổi Sửu và tuổi Mùi

– Xuân: Người tuổi Sửu và Mùi sinh đúng mùa xuân thì tính cách khá thẳng thắn, khôn ngoan, đề phòng được hết tiểu nhân. Dù những năm còn trẻ phải vất vả nhưng về sau sẽ ổn định hơn.

– Hạ: Sinh mùa này thì tuổi Sửu và Mùi sẽ vất vả luôn chân luôn tay nhưng không gặp thời, khi còn trẻ không gặp nhiều may mắn trong cả gia đình và sự nghiệp. Dự báo thời điểm phát tài ngoài 50.

– Thu: Nếu hai con giáp này sinh vào mùa thu sẽ có cuộc sống khá suôn sẻ, được nhiều người yêu mến. Dù gặp khó khăn cũng không lùi bước khiến họ dễ đạt được nhiều thành công.

– Đông: Sửu và Mùi sinh vào mùa đông sẽ là người có tinh thần trách nhiệm cao, được mọi người tin tưởng. Cuộc đời của họ ít khi gặp nhiều khó khăn trắc trở quá lớn, tuy nhiên không phải là người được đánh giá quá tốt trong công việc.

Tuổi Tý và tuổi Ngọ

– Xuân: Tử vi dự báo những người tuổi Tý và Ngọ sinh vào mùa xuân thường không có ý chí cạnh tranh quá mạnh mẽ, được mọi người yêu mến nhưng thiếu chủ kiến, cần có người giúp đỡ mới thành công được. Chuyện tình yêu khá bị động, không bao giờ tỏ ra vồ vập.

– Hạ: Nếu sinh vào mùa hè, hai con giáp này sẽ có số phận hơi lận đận, họ không được hưởng nhiều sự giúp đỡ của gia đình mà phải tự thân vận động. Cuộc sống về sau đủ ăn đủ tiêu nhưng cần phải chú ý sức khỏe.

– Thu: Sinh mùa thu thì tuổi Tý và Ngọ là những người rất quyết đoán, hiếm khi bị lung lay. Tử vi con giáp dự báo cuộc đời họ không gặp nhiều trắc trở nhưng do tính cách ích kỷ nên bạn bè thân thiết không có nhiều.

– Đông: Nếu sinh vào mùa này, tuổi Tý và Ngọ sẽ sở hữu tính cách mạnh mẽ kiên trì, gặp thất bại cũng không vội từ bỏ. Nhưng cuộc đời của họ hiếm khi gặp may, sẽ giàu nhưng phải sau 40 tuổi mọi sự mới thành.

Cùng Danh Mục

【#8】Xem Bói Tử Vi Vận Hạn Của 12 Con Giáp Trong Tháng 9/2018 Dương Lịch

1. Vận hạn của tuổi Tý

Thị phi bủa vây

Người tuổi Tý trong tháng 9 dương này công việc có nhiều biến động, vận trình khi thăng khi trầm. Bản mệnh được cấp trên tin tưởng trao cho nhiều trách nhiệm, song lại khiến cho tuổi Tý vất vả ngược xuôi không hết việc. Đen đủi hơn, có khi làm nhiều mà hưởng ít, bị kẻ khác nẫng tay trên.

Con giáp này có điềm báo thị phi bủa vây, những kẻ ganh ghét với bản mệnh khi được cấp trên tin tưởng sẽ tìm đủ mọi cách để gây ra sự nhiễu nhương, khiến cho uy tín của tuổi Tý bị sụt giảm nghiêm trọng, ảnh hưởng đến tiền đồ phía trước.

Tiểu nhân lừa gạt

Con giáp này còn phải đề phòng kẻ tiểu nhân đang có ý định lừa gạt tiền bạc nữa. Vận trình tài lộc cũng vì thế mà khó bề phát đạt, bản mệnh cần học cách giữ bí mật cho riêng mình, chớ nên vì 1 phút đắc ý mà tự mình làm khó cho mình, thu hút kẻ tiểu nhân đến thừa cơ đặt bẫy hãm hại.

Đề phòng tai nạn bất ngờ

Một điều nữa mà tuổi Tý cần phải lưu ý trong tháng 9 dương này đó là vấn đề sức khỏe. Bản mệnh cần thận trong khi xuất hành xa, có thể sẽ gặp phải tai nạn bất ngờ, họa huyết quang…

Nếu có thể, hãy hạn chế đến những nơi xa xôi hẻo lánh, đi đâu cũng nên có người cùng đi để còn giúp đỡ nhau, đừng ỷ thế mà rước họa vào thân.

2. Vận hạn của tuổi Sửu

Đề phòng họa phá tài

Tuổi Sửu thu được không ít tiền bạc trong tháng 9 dương này, song điều đó không có nghĩa lý gì nếu như con giáp này gặp phải họa phá tài. Tử vi tháng báo hiệu bản mệnh dễ bị lừa gạt trong chuyện làm ăn, thêm vào đủ rắc rối đen đủi mà mất tiền của vào nơi không đáng.

3. Vận hạn của tuổi Dần

Tiền kiếm được nhiều nhưng khó bề tích lũy

Người tuổi Dần có vận trình may mắn hơn tháng trước khi mà tiền bạc rủng rỉnh trong tay. Con giáp này khéo làm ăn, chăm chỉ làm việc nên thu về không ít tài lộc, chỉ có điều tiền về đến tay mà chưa chắc đã giữ được trong tay.

Bản mệnh cần nhìn xa, nhìn rộng hơn, tương lai còn nhiều việc cần đến tiền. Nếu không biết quản lý tài chính thật tốt thì dù có kiếm nhiều tiền cũng không giữ lại được gì cho mình.

4. Vận hạn của tuổi Mão

Công việc nhiều áp lực

Xem vận hạn 12 con giáp, trong tháng 9 này, người tuổi Mão gặp phải nhiều điều xui xẻo. Trước hết là công việc bất thuận, bản mệnh khó khăn vất vả trăm bề mà chẳng thể đạt được mục tiêu đã định.

Dù có cố gắng nhiều thì tuổi Mão vẫn khó mưu thành đại sự. Khối lượng công việc khổng lồ khiến cho con giáp này càng ngày càng thêm áp lực, căng thẳng. Tinh thần sa sút, sức khỏe đi xuống cũng là những yếu tố tác động đến con giáp này, hiệu suất làm việc giảm hẳn, dễ gặp phải thất bại.

Bản mệnh cần gạt bỏ những suy nghĩ bi quan, tiêu cực, hướng bản thân đến những gì tốt đẹp hơn. Suy cho cùng con đường phía trước ai chẳng gặp phải khó khăn thách thức, nhưng nếu mạnh mẽ, quyết tâm vượt qua thì hạnh phúc chờ đợi, còn nếu buông thả bản thân, để mình trượt dài thì sẽ chỉ càng lún sâu vào vũng bùn đen.

Bản mệnh cần suy tính kĩ càng trước khi hành động, chớ nóng nảy vội vàng mà hỏng hết việc lớn. Đặc biệt, trong tháng có họa tiểu nhân, ai làm công chức nhà nước thì càng phải đề phòng những trò đấu đá, kèn cựa nhau. Thị phi không phải do mình làm ra nhưng có thể theo mình mà tới, tuổi Mão nhớ đề phòng.

Tài vận bất ổn

Tử vi tháng 9/2018 dương lịch cho thấy thời điểm này tài vận của người tuổi Mão càng ngày càng sa sút. Bản mệnh nên tập trung để tính cách kiếm tiền lâu dài, chớ nên tham cái lợi trước mắt mà mắc phải cạm bẫy.

Trong tháng không thích hợp để đầu tư, đầu tư nhiều thì mất nhiều, đầu tư ít thì mất ít, chuyện thua lỗ là khó có thể tránh được. Ốm đau mệt nhọc, phải đi việc cũng là 1 trong những nguyên nhân khiến cho tiền bạc càng ngày càng eo hẹp.

Nếu có ý định hợp tác kinh doanh thì bản mệnh nên thận trọng với người tuổi Dậu, tuổi Thìn. Luôn giữ mình tỉnh táo sáng suốt, đừng cúc cung tận tụy mà cuối cùng chẳng có được gì, bị kẻ xấu lừa gạt mà hớt tay trên.

Đào hoa xấu cản trở nhân duyên

Điềm báo này xuất hiện rõ nhất ở những người đã có đôi. Dù đã kết hôn với nhau hay chưa thì người tuổi này cũng khó bề bình tĩnh, đặt cái tôi của mình lên quá cao, sẵn sàng cãi nhau tay đôi với người mình yêu.

Bản mệnh nếu không thay đổi thì sẽ khiến cho không khí gia đình trở nên căng thẳng, buồn tẻ, không ai dám nói cười, mất nhiều thời gian để gây dựng gia đình nhưng có thể phá đi trong chớp mắt.

Các cặp đôi trẻ cũng dần thấy sự lãng mạn nhạt phai, ngọn lửa tình không còn bùng cháy. Những mâu thuẫn từ nhỏ đã dần tích tụ thành lớn, khiến cho tâm con người chứa đầy thù hận, dễ rời xa nhau.

Người độc thân tuy đào hoa vượng nhưng lại là đào hoa xấu, cần phải rà soát lại các mối quan hệ kẻo bị lôi kéo, khiến bạn lỡ tay không lấy được hạnh phúc. Ngoài ra, nếu bạn chưa thực sự hứng thú với chuyện tình cảm thì hãy tập trung vào công việc nhiều hơn.

Sức khỏe sa sút

Đường sức khỏe của người tuổi Mão đang có vấn đề. Con giáp này cần đề phòng các bệnh và xương khớp có thể ảnh hưởng nhiều đến việc đi đứng, làm việc. Nữ mệnh cũng ghi nhớ việc đi lại nhẹ nhàng, tránh để chuyện không hay xảy ra.

5. Vận hạn của tuổi Thìn

Tiểu nhân quấy phá

Theo dõi vận hạn 12 con giáp, có thể thấy rằng người tuổi Thìn đang bị tiểu nhân vây quanh. Con giáp này đạt được nhiều thành công cũng như có thêm những bước tiến với trên con đường sự nghiệp của mình trong tháng 9 dương này.

Có điều, chính những thành công của bạn lại là ngọn đuốc thắp lên lòng xấu xa của những kẻ tiểu nhân. Bản mệnh cần đề phòng kẻo bị tiểu nhân đuổi theo hãm hại, ngăn cản bước tiến của tuổi Thìn. Cũng may nhờ quý nhân luôn ở bên mình, tuổi Thìn cũng không đến mức vất vả mà bỏ cuộc.

Cẩn thận mất tiền

Người tuổi Thìn có tháng 9 tài lộc rực rỡ khi mà công việc càng ngày càng phát đạt. Thời điểm này, thu nhập của bản mệnh có điềm khởi sắc, tuy nhiên trong cái vui vẫn cần phải đề phòng.

Bản mệnh có thể gặp họa mất tiền oan, tiền của rơi rớt, bị kẻ xấu nhòm ngó rồi động thủ… Nói chung, tuổi Thìn nên chú ý hơn với đồ đạc, tiền bạc của mình. Lần này mất tiền không quá nhiều, nhưng nếu còn cứ lơ đễnh như vậy thì còn gặp họa lớn hơn.

6. Vận hạn của tuổi Tị

Tiểu nhân hãm hại

Tháng này người tuổi Tị gặp nhiều may mắn trong công việc, quý nhân trợ mệnh nên có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân, phát triển sự nghiệp cho mình.

Tuy nhiên, bản mệnh cần thận trọng trong từng đường đi nước bước của mình. Điềm báo tử vi cho thấy ngoài những may mắn do quý nhân mang tới thì trong vận trình tháng 9 này của tuổi Tị vẫn tiềm ẩn hung họa do tiểu nhân mang tới.

Bản mệnh nếu lơ là cảnh giác, dễ dàng tin người thì cẩn thận họa diệt thân sẽ tới. Những thành công trước đó của bạn sẽ tan thành mây khói, chỉ còn lại thất bại và sai lầm mà thôi.

Tài vận khởi sắc nhưng bất ổn

Đường tài lộc của tuổi Tị tháng này không tồi, nhưng vẫn chưa thực sự ổn định, có thăng có trầm, tiền vào tiền ra không thể kiểm soát được.

Con giáp này nếu theo đường làm ăn buôn bán thì phải có chút tâm tư đề phòng cảnh giác. Bản mệnh cho người khác là tốt, nhưng khó có thể nhìn thấu tâm can chỉ bằng những biểu hiện bề ngoài, nhất là chuyện kinh doanh chơi xấu nhau không phải ít.

Tiền bạc đang có trong tay cũng khiến bản mệnh trở thành mục tiêu cho những kẻ lừa gạt tiền bạc, vay mượn nhiệt tình nhưng không có ngày trả lại.

Đào hoa dữ phá hoại tình cảm

Chuyện tình cảm bất ổn, đặc biệt là với các cặp đôi. Họa đào hoa dữ dồn dập, đôi bên thiếu sự tin tưởng lẫn nhau. Tình yêu mà không có lòng tin sẽ gây ra nhiều hậu quả nặng nề, 2 người có thể làm tổn thương lẫn nhau.

Đào hoa dữ còn có thể tạo ra nhiều vết nứt trong mối quan hệ tình cảm, khiến cho kẻ thứ 3 có cơ hội chen chân phá hoại hạnh phúc vợ chồng. Con giáp này nên dành nhiều thời gian để tâm sự, chuyện trò thay vì ở bên nhau lạnh lùng như 2 người cùng chung trọ.

7. Vận hạn của tuổi Ngọ

Sức khỏe giảm sút

Vấn đề cấp thiết mà người tuổi Ngọ cần lưu ý trong khoảng thời gian này chính là vấn đề sức khỏe. Bản mệnh sức đề kháng yếu, cơ thể thường xuyên mệt mỏi khó chịu, ăn uống không vào, giấc ngủ không yên… cần lưu ý để có cách giải quyết kịp thời.

Công việc nhiều khó khăn

Một trong những nguyên nhân khiến cho con giáp này thấy mệt mỏi là vì công việc đầy áp lực, đè nặng lên 2 vai. Tuổi Ngọ thiếu sự linh hoạt, hài hòa nên dễ đắc tội với người khác, cũng dễ gây mâu thuẫn, xung đột trong các mối quan hệ xã giao.

Tài lộc khó tích tụ

Xét về đường tài lộc của tuổi Ngọ trong tháng 9, con giáp này không đến mức phải vay mượn khắp nơi nhưng cũng chẳng hề sung túc. Tiền kiếm vào tuy có nhưng tiền phải tiêu đi còn nhiều hơn.

Xem tử vi tháng 9, bản mệnh kinh doanh buôn bán phải thận trọng, đừng vội ham lợi mà đầu tư hết tiền bạc vào 1 chỗ, phải biết điểm dừng cho mình, nếu không thì hậu quả thực sự khó có thể tưởng tượng được.

Mâu thuẫn tình cảm

Theo dõi vận hạn của 12 con giáp trong tháng 9 dương, đường tình duyên của tuổi Ngọ có những dấu hiệu đáng lo ngại. Các cặp đôi tình cảm phai nhạt, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp, khiến cho mối quan hệ đứng trước bờ vực tan vỡ.

Đôi bên nếu không thực sự để tâm vun đắp tình cảm thì có thể sẽ tạo cơ hội cho kẻ thứ 3 bước vào, tình cảm dù lâu ngày nhưng không được chăm sóc thì vẫn có thể chết yểu.

Người độc thân cũng chưa tìm thấy hạnh phúc, và có lẽ sẽ khó tìm thấy được hạnh phúc nếu không chịu mở lòng mình. Tuổi Ngọ cần phải nghĩ thoáng hơn, bỏ qua những chuyện trong quá khứ để sống cho hiện tại và tương lai.

8. Vận hạn của tuổi Mùi

Công việc nhiều bất ổn

Theo tử vi 2021, người tuổi Mùi có thể sẽ phải vất vả nhiều vì công việc. Con giáp này đứng trước những lựa chọn thay đổi sự nghiệp của mình, bản mệnh tinh thần không vững thì dễ thấy căng thẳng, áp lực.

Ngoài ra, kẻ tiểu nhân vẫn có ý định hãm hại con giáp này. Bản mệnh nếu không tinh tế, nhạy bén thì bị hại lúc nào cũng chẳng hề hay biết. Dù công việc có nhiều thì cũng đừng để mình u mê, không biết sự đời.

Tài lộc ảm đạm

Mặc dù tháng này công việc vất vả, bận rộn nhưng không vì thế mà tuổi Mùi tiền bạc rủng rỉnh. Đường tài lộc ảm đạm cũng ảnh hưởng khá nhiều đến tinh thần của con giáp này.

Nhiều chuyện phải chi tiêu trong khi các khoản thu có hạn, tuổi Mùi có thể sẽ nợ nần khắp nơi nếu không biết cách chi tiêu khoa học. Đừng vì sĩ diện mà tự đẩy mình vào ngõ cụt.

Kẻ thứ 3 phá vỡ hạnh phúc

Xem vận trình tình cảm của tuổi Mùi trong tháng 9 dương, bản mệnh đang có nhiều nỗi niềm không biết chia sẻ cùng ai. Gia đạo bất an, vợ chồng lục đục, tình cảm không được khăng khít, bền chặt, có điềm báo kẻ thứ 3 xen ngang, phá hoại hạnh phúc gia đình.

Người độc thân vẫn chưa tìm được hạnh phúc của đời mình. Đào hoa không phải không có, nhưng hoa rơi hữu ý mà nước chảy vô tình, bản mệnh không để tâm đến những người theo đuổi mình, càng không biết trân trọng tình cảm mà đối phương dành cho mình nên vẫn 1 mình cô đơn.

Sức khỏe không tốt

Tử vi tháng 9 của tuổi Mùi cho thấy con giáp này sức khỏe không được ổn định. Tuy không mắc phải bệnh trọng nhưng bản mệnh dễ bị suy nhược cơ thể, ốm vặt, cần nghỉ ngơi và tĩnh dưỡng nhiều hơn.

9. Vận hạn của tuổi Thân

Vợ chồng xa cách

Người tuổi Thân tháng này đào hoa không được lý tưởng cho lắm, người độc thân có thể vẫn có nhiều cơ hội tìm thấy người mình yêu, song các cặp vợ chồng lại đang đứng trước nguy cơ rạn nứt.

Đôi bên không tìm được tiếng nói chung, dễ nảy sinh tranh cãi, mâu thuẫn từ vấn đề đối nội cho đến đối ngoại, không thỏa thuận để đi đến thống nhất trong nhiều vấn đề. Tình cảm cũng theo đó mà phai nhạt, không khí gia đình căng thẳng, ảnh hưởng đến tâm trạng của các thành viên.

Nếu không nhanh chóng tìm ra cách để giải quyết những khúc mắc mà 2 người đang gặp phải thì có thể tình yêu bao lâu nay cũng sẽ trở thành sương mai tan biến trước ánh mặt trời khắc nghiệt.

Sức khỏe bị đe dọa

Con giáp này nhiều điều phải lo lắng nên cũng ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Thêm vào nữa, tháng 9 thời tiết chuyển mùa, bản mệnh sức khỏe suy yếu, sức đề kháng giảm, có thể sẽ mắc phải những bệnh cảm cúm theo mùa.

10. Vận hạn của tuổi Dậu

Tinh thần bất ổn

Người tuổi Dậu trong tháng 9/2018 vận trình có phần khởi sắc hơn, tuy nhiên công việc của bản mệnh vẫn chưa thực sự hanh thông, suôn sẻ. Điều này phần nhiều là do bản mệnh tinh thần bất ổn, khó tập trung nên dễ mắc phải sai sót, khiến cho tuổi Dậu mất đi uy tín với cấp trên.

Bản mệnh nên tập trung làm tốt việc của mình thay vì lo chuyện bao đồng. Trước khi nhận xét, đánh giá về người khác, hãy tự nhắc nhở bản thân không mắc phải sai lầm.

Tình duyên kém sắc

Đường tình duyên của người tuổi Dậu trong tháng này bất ổn. Xem vận hạn 12 con giáp trong tháng 9, bản mệnh tâm tính thay đổi, nóng giận thất thường, tâm trạng u sầu, dễ khiến cho đào hoa kém sắc.

Người độc thân cần thay tâm đổi tính, nhìn nhận mọi việc theo hướng tích cực hơn, có vậy mới thu hút được sự chú ý của người khác phái. Các cặp đôi đang gặp phải sự phản đối từ gia đình, người thân, cần kiên trì với tình cảm của mình nếu muốn thành đôi hạnh phúc.

11. Vận hạn của tuổi Tuất

Tiểu nhân quấy phá

Người tuổi Tuất cần phải đề phòng tai họa do kẻ tiểu nhân gây ra. Công việc vốn đã không được suôn sẻ nay bị tiểu nhân chặn đường cản lối, đã khó lại càng thêm khó, con đường tiến bước của bản mệnh trải qua nhiều giông gió, trắc trở.

Con giáp này mệt mỏi và muốn tìm người để nhờ cậy, nhưng chỉ cần bất cẩn là có thể sẽ tin lầm kẻ xấu, tự mình bán đứng chính mình, vậy nên đừng trao lòng tin tuyệt đối cho bất cứ ai, nếu không người hối hận sẽ chính là bạn.

Tài lộc giảm sút

Tài vận của tuổi Tuất tiếp tục đi xuống, chẳng có dấu hiệu nào cho thấy sẽ dần khởi sắc. Nguồn thu ít hơn nguồn chi khiến cho con giáp này đau đầu vì tiền. Bản mệnh cần phải thận trọng trong những quyết định đầu tư hay kinh doanh bởi đó có thể là cái bẫy lừa gạt tiền bạc của bạn.

Vợ chồng mâu thuẫn

Xem tử vi phương Đông, người tuổi Tuất nếu độc thân thì dễ gặp được đào hoa, song nếu đã có đôi thì dễ chịu nhiều tổn thương trong chuyện tình cảm. Vợ chồng thiếu thông cảm và chia sẻ với nhau, áp lực cuộc sống lớn khiến cho khoảng cách giữa 2 người càng ngày càng lớn hơn. Nhiều mâu thuẫn nảy sinh, không khí gia đình nặng nề và căng thẳng.

12. Vận hạn của tuổi Hợi

Đề phòng tiểu nhân hãm hại

Có lẽ trong số 12 con giáp tháng 9 này, người tuổi Hợi khá may mắn khi không gặp quá nhiều khó khăn, trở ngại trong cuộc sống của mình. Sự nghiệp thăng tiến tốt, tiền bạc thu về không hề ít, duy có 1 điều ảnh hưởng đến con giáp này có lẽ là kẻ tiểu nhân.

Tiểu nhân vận không quá vượng, song bản mệnh vẫn nên đề phòng là hơn, đặc biệt là khi kí kết hợp đồng, làm việc với những văn bản pháp lý, bởi lẽ những sai sót tuy nhỏ nhưng có thể gây ra hậu quả khôn lường, chẳng những khiến tiền bạc tiêu tan mà nghiêm trọng hơn là vướng vòng lao lý.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

【#9】Xem Bói Chuẩn Xác Chỉ Tay Đoán Vận Mệnh

Đường nét rất rõ ràng: Giới tính phát triển.

Đường cong yếu: Thiếu năng lượng và sinh động, nhục cảm suy yếu.

Đường chỉ nhỏ và rõ: Sức sống tốt, ý chí tốt.

Đường chỉ rộng: Có sức mạnh thể chất nhưng hệ thần kinh rất mong manh.

Bói chỉ tay qua đường trí đạo: Nằm ngang ở giữa bàn tay dưới đường tâm đạo, đường chỉ này xác định bạn có suy nghĩ thuần lý hay tưởng tượng.

Nhỏ và sâu: Thông minh, đầu óc lanh lẹ.

Rộng: Phù phiếm, nông nổi, vật chất.

Bói chỉ tay qua đường may mắn: Đường bắt đầu đi lên từ phía đáy bàn tay, hướng về gò thổ tinh và chia bàn tay ra làm hai. Nó diễn tả yếu tố may mắn trong cuộc đời, định mệnh.

Không có: Nó cho thấy một cá nhân cần phải làm việc khó nhọc mới thành công.

Đường chỉ sâu: Thành công nhưng không thỏa mãn.

Xuất phát từ đường sinh đạo: Người này chỉ dựa vào bản thân.

Xuất phát từ cổ tay: Nếu khắc sâu, gặp may suốt đời, thành công.

Coi bói chỉ tay với các đường cơ bản

Bói chỉ tay qua đường tâm đạo: Đường này nằm ngang ở phần trên của bàn tay. Đường này ngự trị các khía cạnh cảm xúc và biểu lộ tiềm năng tình ái, mối tương quan với người yêu và những người xung quanh, không có đường chỉ này: Hoàn toàn vô cảm.

Thẳng: Tư tưởng kiểm soát cảm xúc.

Xuất phát từ ngón trỏ: Tình duyên và ghen tuông.

Xuất phát dưới ngón giữa: Nhục cảm hoàn toàn, thiên về khoái lạc.

Xuất phát từ dưới ngón đeo nhẫn: Kém cảm xúc.

Bói chỉ tay qua đường thái dương (hay là đường mặt trời): Song song với đường may mắn, nhiều người không có đường này.

Xuất phát từ cổ tay cho đến ngón đeo nhẫn: May mắn và thành công tuyệt đối, một định mệnh phi thường.

Xuất phát từ gò hỏa tinh: Kiên trì và có ý chí thành công.

Xuất phát từ gò mặt trăng: Thành công nghệ thuật.

Xuất phát từ đường trí đạo: Thành công đến từ sự suy nghĩ.

Xuất phát từ đường sinh đạo: Chỉ biết dựa vào bản thân.

Xuất phát từ đường tâm đạo: Thành công đến muộn.

Bói chỉ tay qua đường sức khỏe: Nếu bạn không có cũng không sao. Thông thường nó kết thúc ở gò thủy tinh, thường xuất phát từ phía cổ tay.

Nếu nó cắt đường sinh đạo: Điều này thông thường có nghĩa là một căn bệnh kéo dài.

Nếu nó ngưng ở đường sinh đạo: Lo lắng, sợ hãi, hãy xem lại chế độ ăn uống của bạn.

Nếu nó không đụng đến đường sinh đạo: Những chuyện vặt nhỏ không có gì nghiêm trọng.

Bói chỉ tay qua đường giới tính: Nằm dưới ngón tay út, nhưng người ta chỉ chú ý đến đường chỉ có nét sâu nhất vì thường có nhiều đường chỉ ở đây. Đây là đường chỉ về hôn nhân hay về giới tính.

Rõ ràng và thẳng: Hôn nhân hạnh phúc.

Nhiều đường chỉ cạn: Nhiều cuộc sống chung không hôn thú.

Đường chỉ đi lên: Độc thân.

Đường chỉ đi xuống: Ly thân.

Đường chỉ chẻ đôi lúc đầu: Khó khăn khi bắt đầu sống chung.

Đường chỉ chẻ đôi lúc sau: Tan vỡ.

Coi bói qua các gò trên bàn tay

Bói chỉ tay qua gò kim tinh: Tượng trưng cho sự sinh sản, cuộc sống. Gò kim tinh nằm ở phía dưới ngón tay cái, giữa đường sinh đạo và ngón cái. Nếu nó phồng rõ và đầy đặn, thì đây là dấu hiệu một ước muốn chiều lòng, một nhu cầu thường trực các cuộc giao tiếp nhân văn (tình duyên, thân hữu, giao tiếp với người khác). Nếu gò kim tinh phẳng, cá nhân này gặp khó khăn trong việc tiếp xúc với người khác, anh ta không có sức hấp dẫn.

Bói chỉ tay qua gò hỏa tinh: Hỏa tinh là thần chiến tranh. Nó tượng trưng cho sự nồng nhiệt tình ái, tình bạn, cầu toàn, thậm chí cuồng tín, sự ghen tuông, sự bất khoan dung, sự tàn ác… Gò hỏa tinh chiếm hai vị trí. Gò hỏa tinh thứ nhất (gọi là tích cực, dương) nằm ở dưới đường sinh đạo gần ngón cái. Nếu nó phát triển và săn chắc, thì đó là dấu hiệu của uy quyền, của ý chí và lòng can đảm (tinh thần chỉ huy). Gò hỏa tinh thứ nhì (gọi là tiêu cực, âm) nằm ở giữa đường tâm đạo và đường trí đạo ở phía bên kia bàn tay. Nếu nó phát triển và săn chắc, người có gò này không có tính bạo lực nhưng sự hăng say và sự can đảm của anh ta thiên về khía cạnh trí thức.

Coi bói chỉ tay qua các gò trên bàn tay

Bói chỉ tay qua gò thổ tinh: Đây là thần Chronos, tượng trưng cho thời gian và sự xây dựng. Gò thổ tinh nằm dưới ngón giữa. nếu nó đầy đặn rõ ràng, thì đây là dấu hiệu của sự cẩn thận thậm chí là sự nghi ngại trong các cuộc tiếp xúc với người khác. Con người này thích sự cô đơn, có tính nghiêm túc trong công việc và trong nghiên cứu. Không có gò thổ tinh là dấu hiệu của một bản chất hời hợt, dễ thay đổi, phù phiếm.

Bói chỉ tay qua gò thái dương: Gò thái dương hay còn gọi là gò Apollon – nằm ở dưới ngón tay đeo nhẫn. Nếu nó đầy đặn thì đây là dấu hiệu của sự vinh quang, các năng khiếu thẩm mỹ. Người này có sở thích trong tất cả các lãnh vực, người ấy thích giao thiệp và rộng lượng. không có gò thái dương là dấu hiệu ít có cơ hội thành công. Người này chỉ thích thi hành hơn là chỉ huy.

Bói chỉ tay qua gò thủy tinh: Thần của sự thông minh, và cũng là thần thương mại. Gò thủy tinh nằm dưới ngón út. Chúng ta chỉ có thể nghiên cứu gò này khi kết hợp với đường trí đạo. Nếu nó đầy đặn và đường trí đạo rõ ràng và dài thì đây là dấu hiệu của một sự thông minh lanh lợi, tài hùng biện, sự thích nghi, các mối quan hệ tốt đẹp với những người khác và một năng khiếu thương mại. Nếu đường trí đạo không dài và cũng không rõ ràng, thì người này vẫn giữ tính thương mại nhưng lại thiên về sự gian lận.

Bói chỉ tay qua gò thái âm: Đây là dấu hiệu nữ tính điển hình. Gò thái âm nằm ở phía dưới bàn tay đối diện với gò kim tinh. Nếu nó rất đầy đặn, trí tưởng tượng lấn lướt hành động. Người này thích sự thay đổi, các cuộc du hành và không tôn trọng các quy tắc. Nếu gò thái âm phẳng, người ấy lại quá chú trọng đến chi tiết và sự thực hành đến độ trở nên lo âu.

【#10】Xem Bói Nốt Ruồi Trên Toàn Thân Thể Phụ Nữ Và Đàn Ông :: Ma Phương :: Tinh Hoa Đông Phương

xem-boi-not-ruoi-tren-toan-than-the-phu-nu-va-dan-ong

Cách xem bói nốt ruồi trên mặt và toàn thân rất đầy đủ để biết số mệnh của mỗi người.

Xem nốt ruồi ở mặt và trên thân thể đàn ông

1: Nốt ruồi Thiên Trung Đỉnh: số được hưởng lộc quan tước, quyền thế có chức trọng, sống lâu. Dù gặp tai nạn vẫn qua khỏi.

2: Tả Trung Đỉnh: Nốt ruồi này chỉ cho biết người mang nó không sung sướng về tình yêu, trong đời dang dở về tình duyên hoặc bị phụ tình.

3: Hoạt Sào: Cho biết tâm lý của một người đa sầu đa cảm, bộc lộ tình cảm ra mặt.

4: Trung Thiên : Chỉ một người phục thiện,biết sửa sai sau khi lầm lỡ.

5: Dõng La : Người hay thương vay khóc mướn,nặng mặc cảm thường tủi thân phận.

6: Tâm Thảo: Người thường bị đau khổ âm thầm

7: La Thiên : người có nốt ruồi này có duyên và giàu tình cảm nhưng kín đáo

8: Bần Tiện : Suốt đời chỉ đi làm thuê và tính nết bần tiện ( bao gồm cả bên trái và bên phải, nếu cao hơn một chút cũng vậy)

9: Hoa Sơn : Gặp tai nạn có thể bất đắc kỳ tử

10: Tuyệt Luân : Trai sát vợ ,gái sát chồng,nhẹ dạ

11: Tả Phận : Góa chồng góa vợ sớm hoặc trắc trở lương duyên đau khổ không nguôi

12: Trung Phân: Nhiều tham vọng,chạy theo cao sang đua đòi vật chất

13: Hạ Phận: Người tự tạo ra của cải nhưng lãng mạn ,bạc tình

14: Trung Sơn : Nốt ruồi mọc gần vú,đẻ con nhiều nhưng sầu muộn về chuyện chồng vợ

15: Đỉnh Sơn : Thay vợ đổi chồng một cách dễ dàng

16: Con người chịu a dua nịnh nọt, nhưng kín đáo tình cảm

17: Thân Mẫu: Người hiền lành,bảo trọng hạnh phúc cá nhân

18: Trung Vĩ : Cực nhọc thể xác,tính bảo thủ,đố kỵ kẻ hơn mình

19: Hạ Hôn: Người hay ghen tuông,lãng mạn,dâm dục

20: Hoan Du : Thích đấu lý,người can đảm

21: Dãng Dục : Mê say thú vui thể xác

22: Thiều Manh: Mang tật nguyền hay gặp tai ương bất ngờ

23: Hạ Giới: thích phiêu lưu mạo hiểm

24: Lầu Xanh: Tâm hồn bệ rạc, trác táng.

25: Hạ Giới : Hay đi đây đó,không ở nơi nào nhất định

26: Hoàn Dục: Không gặp may trên đường công danh sự nghiệp

27: Vĩ Trùng: Tình cảm khó khăn,bênh hoạn

28: Sát Thê: Hại vợ hại chồng

29: Ngữu Vĩ: Sinh đẻ gặp khó khăn

30: Trung Hòa: Không giàu có,thường phải chật vật mới đủ ăn

31: Xuất Thê: Con người lơ lửng như ma hớp hồn,hay lo sợ băn khoăn vô cớ

32: Hạ Phận: Người hay đổi thay,tính tình gắt gỏng không dứt khoát

33:Trung Phận : Hay thay đổi tình cảm vợ chồng

34:Phú Quý: Giàu có hơn người ( bao gồm cả bên trái và bên phải )

35: Bạc Hào: Luôn luôn chỉ nghĩ đến tiền tài,vật chất

36: Thiên Căn : Người hiền hòa nhưng không gặp may trong đời

37: Hậu Vĩ: Tâm sự đa đoan, lệ chảy thường xuyên.

Xem nốt ruồi trên thân thể phụ nữ (mặt trước)

1: Nốt ruồi mọc nổi cao hoặc chìm tại giửa yết hầu

Nổi: nam nữ đô năng đắc giải ngẫu, bất kể nam hay nữ có nốt ruồi này đều tốt đẹp về mặt lương duyên. Hạnh phúc và hoạt động đều vượt bậc, chồng nói vợ nghe rất thuận thảo.

Chìm: hôn nhân sớm quá đều bất lợi. Lấy chồng sớm ắt có người phải chết sớm.

Nổi: tính ưa nay đây mai đó, không ở yên nơi quê quán, dong duổi trên đường trường.

Chìm: dễ bị tai ương về xe cộ.

3: Nốt ruồi bên vai phải

Kể cả nổi hay chìm: người rất thận trọng, đôi khi trở thành tư lự xấu xa, vì quá thủ phận mà thành ra có tính khiếp nhược, thận trọng, nhi tâm tư lự chi tướng.

4: Nốt ruồi mọc trên vai trái

Nổi + Chìm: ưa sự luận bàn phải quấy, thích đi quá mức với bổn phận của mình, thành ra con người trở thành cứng cỏi, tranh khôn khiến cho người khác thù hiềm.

5: Nốt ruồi mọc tại nhũ bộ, trên đầu vú hoặc bên ngoài quầng vú

Kể cả mọc chìm hay nổi: nếu mọc bên vú phải, là hạng người chỉ thường có bạn bè rượu thịt. Nói ra là chỉ gặp toàn bạn ăn hoặc bạn tiền bạc, lợi dụng. Nếu mọc bên vú trái: người biết lo lắng, có tính cần cù, mẫn cán. Thích hoạt động đi đây đi đó, là người không vung tay quá trán, ăn bữa sớm đã biết lo bữa tối. Đàn bà có nốt ruồi này thì chồng con được nhờ, là nội trợ hiền thục, “vượng phu ích tử”.

6: Nốt ruồi mọc tại khuỷu tay phía trước cùi chỏ

Nổi: tinh thần không chịu khuất phục kẻ tiểu nhân, dùng sự hòa dịu để khắc phục mọi gian nan trở ngại, đó là tướng tốt.

Chìm: gặp được lương duyên giai lão, sống lâu trường thọ.

7: Nốt ruồi mọc ở mu (lưng) bàn chân

Kể cả chìm hay nổi: tướng rất lanh lợi về đường hoạt động, là kẻ không thích ăn không ngồi rồi. Nhưng ngược lại cũng là tướng chẳng được ổn trọng. Vì người ưa đả kích ,đối kháng nên tuy có lợi về đường hoạt động nhưng có hại ở sự thâm độc.

8: Nốt ruồi mọc trên đầu gối phải hoặc trái

Nổi: đây là tướng tốt, có lòng nhân từ, dù đối với người ngoài vẫn có lòng thân và thắm thiết thật tình.

Chìm: là người thô tục tàn bạo, cũng là kẻ ưa chú ý đến sự đề cao và rất tự ái cố chấp.

9: Nốt ruồi mọc ở rốn

Nổi: cao rõ ràng tại lỗ rốn thì tiền tài và thời vận đều tốt lành, được cảnh giàu sang đem tới.

Chìm: tài vận tuy có nhưng là người ưa lạm dụng chất chứa tiền tài làm của riêng, trong ý nói chớ tham lam của hoạch tài, tuy nhiên nốt ruồi mọc trong lỗ rốn dù mọc chìm hay nổi đều là tướng phước thọ.

10: Nốt ruồi mọc nơi giữa ngực giáp giới giữa ngực và bụng có chỗ lõm xuống thường gọi là tâm oa, phía dưới lớp da ngăn giữa ngực và bụng trên.

Nổi: tiền tài lợi lộc đều đẹp, tài danh phát triển, tài cán và danh vị đều nổi bật.

Chìm: ưa danh vị hão huyền, làm việc gì cũng nhiệt tình tới nửa chừng, dễ bị chán chường mỏi mệt và bỏ ngang.

11: Nốt ruồi mọc tại đùi trên trước bẹn, kể cả hai bên bẹn hay là hai bên háng, thuộc phía trước đùi trên

Chỉ cần có nốt ruồi từ háng trở xuống gần tới đầu gối thuộc về phía trước, bất kể nổi cao hay bằng phẳng đều là tướng tốt. Số được của cải, mỗi ngày một thêm sự giàu sang.

12: Nốt ruồi mọc ở chỗ kín của đàn bà hay âm hộ (cửa mình), trong phạm vi nơi này

Bất kể trong hay ngoài, chìm hay nổi, sắc đen hay đỏ đều có tính quật cường, ương ngạnh chẳng chịu phục tùng ai, nhưng là người có tài nội trợ và có danh lợi chức quyền.

1: Nốt ruồi mọc dưới cổ, tại hai bên gáy ở chỗ hai bả vai nhích lên.

Nổi: phía dưới hai bên cổ, nhích về phía gáy có nốt ruồi mọc nổi cao rõ ràng chẳng cần là đen hay đỏ đều là tướng có phước lành, cơm ăn áo mặc không thiếu thốn. Là người tự có lòng tín thực, tâm địa hùng mạnh ngay thẳng, khôn ngoan.

Chìm: nếu mà có nét ban (lấm tấm) mọc lộn bậy hoặc nét điểm mọc chìm là tướng chẳng có phúc hưởng lộc áo cơm.

2: Nốt ruồi mọc dưới xương bả vai

Nổi: bất kể lớn nhỏ mọc dưới xương bả vai đều có tướng giàu có, con người làm việc gì cũng có kế hoạch nhất định. Tướng này còn là người cẩn thận, rành rẽ và có ý chí mạnh mẽ, lớn mật. Mưu sự lo lắng bất kể chuyện lớn nhỏ cũng không bỏ sót. Đàn bà như vậy là vượng gia đình.

Chìm: không rõ ràng hoặc có nét ban lộn xộn (ban là nốt ruồi mọc lấm tấm li ti mờ mờ) là tướng thiếu sót kế hoạch mưu sinh. Lại cũng là tướng thiếu tín nhiệm về mọi khuynh hướng, vô sở định.

3: Nốt ruồi mọc tại hai bên mông, kể cả hai bên dù chìm hay nổi

Nốt ruồi bất kể loại nào mà mọc ở hai bên mông đều là có năng lực, nhưng lại chẳng có nhất định một khuynh hướng nào, người nhớn nhác, biếng lười. Dễ dàng chôn vùi cái tài hoa, làm nhụt cùn cả tư chất của mình. Gặp sao hay vậy, thấy động thì động, thấy tĩnh thì tĩnh. Mất tư chất thành ra con người không thật.

4: Nốt ruồi mọc tại bộ đùi, cả đùi trên và đùi dưới, kể từ dưới mông tới bắp chuối

Kể cả chìm hay nổi: Là người lắm mưu gian kế hiểm, thường làm ra việc có trước không sau. Đều là tướng tham sắc đẹp, nói một đàng làm một nẻo, khó biết rõ tính tình.

5: Nốt ruồi mọc tại cùi tay (cùi chỏ)

Nổi: trên cùi chỏ bất kể ở tay nào đều là người thích đi đây đi đó. Có đầu óc kinh doanh, không thích ngồi tại nhà. Con người không quản ngại mưa nắng để mưu sinh.

Chìm: nếu có nổi nét ban hoặc điểm lờ mờ là người khinh phù, nông nổi, và khuyết điểm về mặt xử sự, không nhất định ý chí. Mỗi việc làm đều thiếu nhẫn nại.

6: Nốt ruồi mọc tại bộ vị của lưng

Nổi: tại bên phải hay bên trái của eo lưng, nơi sau mạng mỡ đều là sướng tốt. Các công việc giao phó đều được thi hành sốt sắng, hết lòng làm cho bằng được. Còn là người luôn biết hạn chế cái dục tâm không vượt quá lễ nghĩa. Người có nốt ruồi này là người thật thà đầy đủ tín nghĩa. Làm bất cứ việc gì cũng có chuẩn bị, bước chân đặt xuống vững vàng trên mặt đất.

Chìm : là người dễ bất mãn, thường đối lập với các việc được giao phó. Coi việc gì cũng tầm thường, không suy xét, nếu eo lưng có mọc lấm tấm nét ban hay nét điểm.

7: Nốt ruồi mọc tại xương sống ngay giữa, hoặc hai bên tại chu vi nơi hai buồng phổi phía sau lưng

Nổi: người đàn bà nếu có nốt ruồi mọc nổi rõ ràng tại phía sau lưng khoảng chu vi hai buồng phổi đều là nét chỉ về bệnh hoạn, về hô hấp. Tuy rằng yếu tim hoặc khó thở, hô hấp yếu kém, nhưng cũng không quan trọng lắm vì có thể chữa, lại là tướng cách sống lâu.

Chìm : như nốt ban lộn xộn chẳng rõ ràng hoặc giống như cái bớt lang ben (xích điển hoặc bạch điển) là tướng ưa đái rắt đái són, thu vén như thần giữ của… là kẻ keo kiệt. Là người sinh ra đã có tính chậm chạp lừ đừ, ăn uống kham khổ. Tóm lại chỉ chú ý đến sự sống riêng cho mình.

8: Nốt ruồi mọc tại phía bộ dưới xương sống, ngay giữa hoặc hai bên trái phải

Nổi: rõ ràng tại lưng phía bao tử và ruột là tướng mắc phải bệnh, nhưng không nghiêm trọng vẫn mạnh như thường, tuy là có bị bao tử và ruột đôi khi quấy rối.

Chìm: nốt ruồi mọc chìm hoặc bừa bãi như nổi ban đen đỏ hay như bớt lang ben đều là tướng rất quan trọng tới bao tử và ruột gan, có thể phát bệnh trong nội tạng. Đàn bà gặp phải điểm này thì rất buồn phiền, bệnh tình thường lay lắt, biến chứng nọ tới chứng kia, tuy nhiên chẳng phải là số yểu.

Xem nốt ruồi sang hèn

Nốt ruồi là những chấm có màu sắc đen, nâu, xanh hay đỏ hồng (nốt ruồi son), nổi trên toàn thân người,

còn không nổi mà bằng phẳng có những màu đen xám, xanh vàng, to gấp nhiều lần nốt ruồi gọi là bớt.

Theo khoa học phân tích:

– Nốt ruồi màu nâu, đen là do những tế bào có sắc tố tập trung lớp ngoài da tạo nên.

– Nốt ruồi xanh do những tế bào sắc tố dưới lớp chân lông tạo thành.

– Nốt ruồi đỏ hồng do những vi huyết quản phình lên mà có, là những chấm nhỏ màu đỏ, thường xuất hiện nhiều ở vuùng ngực, trên da mặt.

Chúng ta có thể tẩy dễ dàng những loại nốt ruồi màu nâu, đen vì ở ngoài da. Còn màu xanh hay đỏ, nếu tẩy sẽ gây ra những vết thẹo nhỏ.

Nhiều người vì mê tín mà đem tẩy những nốt ruồi to xuât hiện trên khuôn mặt, nhưng không hiểu tính chất của từng loại nốt ruồi đâm làm tổn thương đến chính bản thân.

Trong tướng pháp nói rằng: – Con người sinh ra những nốt ruồi như núi sinh ra cây cỏ, đất nổi đồi gò. Núi đẹp thì cây đẹp, đất xấu thì gò đồi xấu xí. Nên người có tố chất đẹp thì sẽ sinh ra những nốt ruồi đẹp đẻ, duyên dáng, còn có tố chất xấu thì nốt ruồi biểu hiện tính chất xấu của nó.

Cho nên những cái xấu cần phải ẩn nơi kín đáo, không đê lộ và đôi khi trở thành nốt ruồi ẩn tướng, mọi người khó có thể suy đoán ra tính tình, cốt cách. Còn những nốt ruồi son mà ẩn thuộc quý tướng. Nốt ruồi đen mà lộ quá nhiều là điềm hung, ẩn nơi kín đáo là kiết. Mọc trên mặt nhiều là hại bất cập lợi; nốt ruồi đen thì phải thật đen tránh màu nâu hay xám tro, còn nốt ruồi son phải đỏ như chu sa mới tốt.

Đen pha đỏ là nâu, chủ về người thích tranh cãi, biện luận; pha màu trắng thành màu xám tro, chủ về tai nạn, bệnh tật; pha màu vàng ra xanh đục, chủ về đảng trí.

– Mọc hai bên vành tai chủ về trí tuệ, thông minh, trong tai là chủ sống thọ, nếu bên tai trái chủ về tiền của.

– Mọc ở khoé mắt làm tướng lục lâm thảo khấu, trên con mắt mọc nhiều là khốn khổ, dưới con mắt là có lộc bất ngờ, trong lông mày chủ về công danh, phú quý.

– Mọc ở Sơn căn chủ về nghiệp binh đao “sinh nghề tử nghiệp”; mọc bên mũi đau khổ đẫm lệ, trên sống mũi suốt đời truân chuyên, trì trệ; ở chuẩn đầu mũi đề phòng chết vì súng đạn, gươm đao.

– Mọc ở Nhơn trung dễ cưới vợ lấy chồng giàu sang, bên mép miệng khó giữ được của cải, mất địa vị. Trên môi chủ về lộc ăn, dưới môi là phá của. Trên lưỡi là hay loạn ngôn…

Trong tướng pháp cho rằng, nốt ruồi mọc trên thân thể con người được chia làm ba phần: Một ở đầu và mặt, hai ở tay chân và ba ở hai phần trên dưới hạ bộ.

Về phần đầu và mặt lại chia ra những vùng nhỏ phức tạp, như cùng với tóc, nốt ruồi mọc trong tóc là ẩn, chủ về giàu sang phú phú, trường thọ, càng lên đỉnh đâu càng quý tướng. Trên trán có “thất tinh” chủ về đại phú, đại quý…

Đây là phần quan trọng, chủ yếu trong cách xem nốt ruôi, còn tay chân không quan trọng, chỉ nên thêm phần trên dưới hạ bô, tức từ rún (rốn) trở xuông bẹn là cần xem.

Nguồn : Sưu tầm

TAMTHUC