【#1】Xem Tử Vi Tuổi Canh Tuất Năm 2021 Nam Mạng

Xem tử vi tuổi Canh Tuất năm 2021 nam mạng – Bật mí diễn biến cuộc sống trong năm mới 2021

Mời bạn khám phá tử vi năm 2021 tuổi Canh Tuất 1970 tại Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2021 nam mạng

Xem tử vi năm 2021 cho tuổi Canh Tuất nam mạng

Xem tử vi năm 2021 dựa trên phép biến hóa tử vi – tứ trụ ứng dụng sao chiếu mệnh vào phân tích bản mệnh, vận niên phân tích vận hạn tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 từ đó biết chính xác cách kích phong thủy cải vận, dâng sao giải hạn…để mọi việc thuận lợi, may mắn trong năm 2021

Xem bói tử vi nam Canh Tuất năm 2021 sử dụng thông tin về can chi, ngũ hành theo tuổi, thiên mệnh năm sinh, lá số tử vi kết hợp thiên can, địa chi của năm Mậu Tuất 2021 để đánh giá, luận giải.

XEM TỬ VI 2021 TUỔI CANH TUẤT NAM MẠNG SINH NĂM 1970

– Từ 0 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng chính Bắc để đón Tài Thần Tìm hiểu hướng nhà hợp Tuổi Canh Tuất 1970

Chiếu theo tử vi trọn đời cùng với sự luận giải lá số tử vi Canh Tuất năm 2021 Nam Mạng có thể thấy rằng Tuổi Canh Tuất là người tay trắng làm nên sự nghiệp. Một mình đi giữa cuộc đời, giữ vững ý chí, ít chịu nghe ai và cũng không bao giờ a dua theo đám đông. Là người thông minh, chăm chỉ và hiếu học, nhưng đa phần đều lâm vào hoàn cảnh khó khăn của thời thơ ấu, nên khó có người học hành đến nơi đến chốn. Tuy vậy, vẫn có ông hoàn thành chương trình học của mình khi đã ra đời làm việc, lập gia đình.

Tuổi Canh Tuất có khả năng ăn nói, thuyết phục nên sự nghiệp dễ thành khi gặp thời cơ.

Cuộc đời khá vất vả, thay đổi, lên xuống nhiều bận, từ gia đình cho đến sự nghiệp. Từ 40 tuổi trở lên tương đối yên ổn. Hậu vận khá giả, con cái nên danh.

Năm nay Quý Anh gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, nhiều chuyện buồn phiền, tiền bạc tốn hao, mưu sự khó thành. Đi xa được nhiều lợi ích, vui vẻ. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Kim Quý anh, tuy tốn hao nhưng được việc. Tìm hiểu chi tiết về con số và màu sắc hợp mệnh Kim.

Tuổi Canh Tuất năm nay quý bạn mắc phải hạn Toán Tận, toan tính thường gặp trở ngại, công danh tài lộc không được như ý và cần phòng rủi ro, va vấp.

Về Tứ trụ, với Thiên sinh, Địa xung, công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, có quý nhân giúp đỡ tài lộc tăng. Gia đình tình cảm và sức khỏe bản thân cũng có phần bất an.

Vận niên Long ngộ Vân, rất tốt đối với tuổi còn năng động như Quý anh. Sẽ có dịp đi đây đi đó, môi trường hoạt động phù hợp để phát huy khả năng. Có thể tạo được tiếng tốt, uy thế tăng lên. Đây là cơ hội mà Quý anh đạt được phần nào mộng ước.

Phối hợp xem tử vi 2021 tuổi Canh Tuất Nam Mạng: về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc dương, Ngũ Hành hợp Hỏa. Hậu vận là Thiếu Gốc, Hỏa vận bất cập. Đối với Quý Anh mạng Kim, gặp năm Thổ là tương sinh cho nhau biểu hiện một năm công việc hanh thông và được sự trợ giúp của người thân bạn bè về công việc. Cùng với đó: trên tử vi tuổi Canh Tuất năm 2021 Nam Mạng cho biết Sao Hạn cũng sinh chuyện buồn phiền, rối rắm. Nếu nóng nảy trong quan hệ gia đình cũng như bên ngoài, dễ xảy ra bất hòa, tranh chấp. Vận niên rất tốt, lại rất phù hợp ý muốn của Quý ông vốn thích bay nhảy. Tuy nhiên, đây là năm tuổi, có thể xảy ra chuyện xấu khó lường. Vì vậy: dù gặp Thời cũng nên lấy Đức làm trọng, tính toán việc gì cũng nghĩ đến lợi mình, lợi người, có điều kiện nên giúp người yếu thế. Được như vậy, không lo gì Hung tai Họa hại phạm đến bản thân. Có thể nói, đây là năm khá tốt của Quý anh

Tiểu Hạn đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 46 đến 56 tuổi) sự nghiệp hưng vượng, tình cảm có chuyện buồn. Tiểu Hạn năm nay được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn trong công danh tài lộc nên càng phát triển nhanh hơn.

Cung Tiểu vậnTuế Phá, Quan Phủ, Đà La, Thiên La,Thiên Hư, Tuần, Quan Đới tọa thủ, công việc học hành có nhiều ngăn trở, chống phá, gây lo lắng, tốn hao. Đặc biệt, cần tránh mọi tranh chấp và cẩn thận hồ sơ giấy tờ dễ bị liên can, lui tới chốn công quyền, có vượt qua cũng phải chịu nhiều tổn hao.

Tại Hội chiếu Thiên Phúc, Hỉ Thần, Phượng Các, Giải Thần , Lưu Niên Văn Tinh là bộ sao tốt mang lại tin vui và có quý nhân giúp đỡ, có sự thay đổi nơi ăn chốn ở tới những nơi cao rộng Tuy nhiên tam hợp hội chiếu vẫn còn những sao xấu Tang Môn, Điếu Khách, Tiểu Hao, Thiên Khốc, Bệnh, Thai là những sao xấu mang lại sự khó khăn trong công việc, tiền bạc bị hao tổn và xe cộ đi lại cần chú ý nhiều, ngoài ra không nên đầu tư làm ăn buôn bán. Đề phòng tránh, giảm vận hạn bạn nên chú ý để mang lại nhiều may mắn, an toàn trên đường đi.

ại T Cung MệnhĐà La, Quan Phủ, Tuế Phá là những hung thần đem lại ốm đau bệnh tật và công việc có người phá hoại cần phải cố gắng để vượt quan hạn của những hung thần này. Nếu kết hợp làm ăn với các tuổi hợp tuổi Canh Tuất thì giảm bớt nhiều khó khăn

ạiT Cung xung chiếuTấu Thư, Đường Phù, Hoa Cái đây là bộ sao tốt chủ về ra ngoài gặp được quý nhân tuy nhiên chú ý lời ăn tiếng nói và gặp phải cửa quan

Nhìn chung tử vi Canh Tuất năm 2021 Nam Mạng: đây là năm khó khăn với tuổi quý anh cùng với hạn Tam Ta có thể xảy ra chuyện khó lường. Đừng quá tin vào tài trí của mình, cần ăn ở có Đức mới ngăn chặn được Hung tai, Họa hại do Tam Tai gây ra. Mọi việc nên cẩn thận.

Canh Tuất tuổi mạng tương sanh

Tấm lòng rộng rãi, hiền lành thẳng ngay

Điếu khách chiếu mạng, không may

Nạn tai, bệnh hoạn có ngày vương mang

Tuổi Xuân nhiều nỗi cơ hàn

Nên hư, xấu tốt, tính toan một mình

Lộc tài không thiếu, duyên tình dễ nên

Trung niên sự nghiệp vững bền

Công danh thăng tiến, ổn yên gia đình

Mậu Tuất, rối răm liên miên

Thủ thường an phận, đảo điên nhẹ phần.

KHO TỔNG HỢP NỘI DUNG TỬ VI 2021 CHO 12 CON GIÁP, MỜI CHUYỂN HƯỚNG TẠI ĐÂY:

Tháng năm: Trong nhà có tin vui về hỷ tín hay có sự thay đổi nơi ăn chốn ở, công việc đi lại. Trước khi tiến hành, bạn nên để mọi việc diễn ra suôn sẻ và tốt nhất.

Tháng sáu: Tháng này công việc làm ăn kém và có người phá hoại trong công việc. Chú ý, quý Anh đã có tuổi trước khi đi xa, khởi sự thì nên để gặp nhiều thuận lợi.

Tháng chín: Công việc làm ăn có người phá hoại, sức khỏe tháng này ốm đau lâu khỏi. Quý anh Canh Tuất nên để tiến hành công việc tránh để bị kẻ gian lợi dụng.

Theo tử vi tuổi Canh Tuất Nam Mạng năm 2021 để giải hạn cầu an thì Đầu năm nên dâng sớ giải hạn. Mỗi tháng vào ngày rằm (15) sao Thái Bạch giáng trần, khi cúng viết bài vị màu trắng như sau : “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân“. Có thể thay 2 chữ Kim Đức bằng 2 chữ Thái Bạch cũng được. Làm lễ cúng lúc 19 – 21 giờ . Thắp 8 ngọn đèn , lạy 8 lạy về hướng chánh TÂY.

Lưu ý: Vận mệnh tuổi Canh Tuất năm 2021 là khó tránh, các cách dâng sao giải hạn chỉ có tác dụng giám bớt chứ không có tác dụng loại trừ. Để giảm hạn xấu kích vận may quý anh (quý ông) cần ứng dụng phong thủy cải vận với Sim phong thủy hợp tuổi Canh Tuất.

【#2】Xem Tử Vi Tuổi Bính Tuất Năm 2021 Nữ Mạng Dự Đoán Cát Hung Chi Tiết

Tại sao cần phải xem tử vi tuổi Bính Tuất năm 2021 nữ mạng sinh năm 2006? Bởi vận khí con người luôn thay đổi theo từng năm khác nhau. Việc nắm bắt được vận hạn trong một năm sẽ giúp quý bạn biết được mình nên hay không nên làm gì trong năm đó.

Xem tử vi năm 2021 tuổi Bính Tuất nữ mạng sẽ luận giải chi tiết cuộc sống của quý bạn theo 4 phương diện: tài chính, công danh, gia đạo và sức khỏe. Thông qua đó, quý bạn sẽ có được cái nhìn tổng quát nhất về năm Tân Sửu của mình.

TỬ VI TUỔI BÍNH TUẤT NĂM 2021 NỮ MẠNG SINH NĂM 2006

Con dòng Huỳnh Đế, phú quý – 3h tới 7h Sáng (giờ địa phương) – Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Là một trong tứ đại phúc tinh chủ về những điều tốt lành trong cuộc sống. Nam mạng gặp sao này thì công danh phát triển, cuộc sống hưng thịnh, thăng quan tiến chức, cuộc sống vinh hiển. Đại kết vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch trong năm. Nữ mạng gặp sao này cũng được may mắn, thuận lợi hơn trong cuộc sống.

Thái dương rực nắng mặt trời Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang Tháng mười gia đạo rộn ràng Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ Địa Võng nhiều nỗi buồn than. Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà Ðịa Võng hạn cũng không xong Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may

Dịch nghĩa: Địa Võng tức lưới đất luôn được an được cung Tuất, bởi vậy người gặp hạn Địa Võng không nên xuất hành, khởi sự vào giờ Tuất, ngày Tuất. Hạn này chủ về những chuyện không vui, lời qua tiếng lại, làm ăn khó hay họ hàng có tang gia, công việc làm ăn cũng có thể bỏ dở giữa đường.

Thiên Thuận, Địa Hung: Công việc học hành của quý bạn tuổi Bính Tuất không được tốt. Tình cảm gia đạo có nhiều điều bất ổn, tiền bạc tiêu hao nhiều. Trong nhà có người ốm đau, bệnh tật có người ốm đau.

Long Đắc Vũ (Rồng gặp mây): Long Đắc Vũ tức rồng được gặp mây, làm mưa cho thiên hạ. Tức là nói năm nay đương số có nhiều công việc lớn cần phải lo toan, ban đầu có thể gặp khó khăn – trắc trở nhưng nếu quyết tâm – kiên trì theo đuổi thì ắt được thành công. Xuất hành hay công danh cũng gặp một chút khó khăn do có kẻ xấu hãm hại nhưng được quý nhân trợ giúp mà công thành danh toại. Giao thiệp làm quen được nhiều bạn mới, phải cẩn trọng tránh bị lừa gạt tình cảm.

Lưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

Có các sao cố định: Tuyệt, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Suy: bộ sao này chủ yếu trong gia đình có chuyện buồn, mối quan hệ tình cảm của các thành viên có sự bất hòa.

Có các sao cố định: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt: ý nghĩa bộ sao này là công việc kinh doanh làm ăn không được như ý, gặp nhiều trở ngại và khó khăn.

Có các sao cố định: Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát, Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao: Quý bạn tuổi này được quý nhân giúp đỡ trong nhà có tin vui về việc thêm người. Ngoài ra tình cảm trong gia đạo không tốt.

Kết luận: Dựa vào sao chiếu cố định trong năm năm của tuổi Bính Tuất nữ mạng công việc học hành gặp nhiều khó khăn, bất lợi. Trong gia đạo rất có thể gặp nhiều chuyện buồn phiền.

Mời bạn xem vận hạn Hung – Cát năm 2021 cho người thân tại: XEM TÀI VẬN 2021

Trong năm 2021 Tân Sửu quý bạn tuổi Bính Tuất gặp nhiều bất lợi trong các mối quan hệ ngoại giao, bạn bè. Điều này cũng ảnh hưởng không nhỏ tới công việc học hành của quý bạn.

Tiền bạc đối với quý bạn tuổi này chưa làm ra được nhiều. Tuy nhiên quý bạn chi tiêu nhiều cho các công việc của cuộc sống. Chi tiêu cho công việc gì quý bạn nên có sự cân nhắc kỹ lưỡng để hạn chế hao tán.

Tình cảm các thành viên trong gia đình của quý bạn trong năm Tân Sửu không được tốt. Ngoài ra trong gia đình, nội tộc hay anh em bạn bè của quý bạn nên chú ý có thể có tang sự.

Tuổi Bính Tuất nữ mạng năm 2021 gặp sao Thái Dương chiếu mạng. Đầu nữ nên cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cúng ngày 27 âm lịch,. Cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 12 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền

Thái Dương như rồng trên mây Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

2 – Giải hạn tuổi 2006 năm 2021 bằng số điện thoại hợp phong thủy

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sử dụng số điện thoại hợp với tuổi Bính Tuất của mình để kích thêm về tình duyên – gia đạo, tài lộc và sức khỏe để cuộc sống được như mình mong muốn.

Để [XEM BÓI SIM CHUẨN NHẤT], bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả về số điện thoại đang dùng có hợp với mình không

 • Tháng xấu: tháng 6, tháng 10 (Âm lịch) là những tháng xấu nhất trong năm của quý bạn, chủ về những chuyện thị phi hoặc chuyện buồn phiền.

 • Tháng tốt: tháng 5, tháng 11 (Âm lịch) là những tháng tốt nhất trong năm của quý bạn chủ về làm việc gì cũng đạt được kết quả tốt đẹp như ý.

Tháng 1: Đón xuân đầu năm cùng gia đạo, quý bạn tuổi Bính Tuất nữ mạng di chuyển, đi lại chú ý đến xe cộ.

Tháng 2: Đây là tháng chủ về sự mở rộng, phát triển các kiến thức trong việc học hành. Quý bạn nên tận dụng tháng này để tiếp thu được nhiều kiến thức cho cho kết quả học hành về sau.

Tháng 3: Tiền bạc trong tháng 3 quý bạn có sự tiêu hao nhiều. Chủ yếu việc tiêu hao vào các công việc học hành, hoặc sức khỏe của quý bạn không tốt.

Tháng 4: Đây là tháng gia đình của quý bạn sinh năm 2006 Bính Tuất có sự sửa sang, sắm sửa đồ. Tuy nhiên tháng này hòa khí kém.

Tháng 5: Quý bạn có tin vui trong nội tộc họ hàng, người thân, có thể là hỷ tín cưới xin của người thân trong nhà.

Tháng 7: Tháng này quý bạn được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên quý bạn khi ra ngoài cần chú ý di chuyển xe cộ cẩn trọng.

Tháng 8: Đây là tháng chủ về sức khỏe của quý bạn tuổi Bính Tuất không được tốt. Bên cạnh đó cần lưu ý về việc mất mát tiền bạc hay của cải.

Tháng 9: Tiền bạc của quý bạn có thể hao tán nhiều trong tháng này. Ngoài ra quý bạn cẩn thận có vật sắc nhọn hay dao kéo đâm phải.

Tháng 10: Đón tin vui trong việc học hành là điểm nổi bật của tháng này. Tuy nhiên nếu di chuyển miền sông nước quý bạn tuổi này cần chú ý.

Tháng 11: Nhờ được âm dương phù trợ trong tháng 11 người tuổi Bính Tuất 2006 quý bạn gặp hung hiểm sớm hóa cát lành may mắn.

Tháng 12: Đây là tháng quý bạn được quý nhân hỗ trợ giúp đỡ nên dự định làm việc gì trong tháng này cũng được thuận. Tuy nhiên gia đạo của quý bạn trong tháng này không được tốt.

【#3】Xem Bói Tuổi Có Thể Kết Hôn Theo Tiền Định Của Giáp Tuất

Cùng tử vi 12 con giáp xem tuổi vợ chồng những tuổi có thể kết hôn theo tiền định của tuổi Giáp Tuất

Chồng Giáp Tuất vợ Giáp Tuất

( Chồng vợ đồng một tuổi : Thành đạt – Cát )

Gia cảnh trung bình, gặp số Tứ Đạt đạo. Vợ chồng làm ăn được dễ dàng, mọi việc thông suốt, trong ngoài thuận ý, tiền tài hưng vượng, con cái vừa đủ, nhà cửa gọn gàng ngăn nắp.

Xem bói tình yêu thấy rằng người vợ có duyên, vui vẻ, hay giao thiệp, lòng hay lo tính, bản thân hay có bệnh mãn tính. Tình vợ chồng hòa hợp, an lành âm êm.

Kết luận : Cảnh vợ chồng trung bình, hưởng cảnh no ấm và an vui.

Chồng Giáp Tuất vợ Ất Hợi

( Chồng lớn hơn vợ 1 tuổi : Vinh hiển – cát )

Khá tốt, gặp số Tam Vinh hiển. Vợ chồng chút có danh giá với đời, nhiều người hay mến thương, ăn nói mọi việc dễ dàng, tiền tài phát đạt, ít con, nhà cửa đầy đủ.

Người vợ hiền lương, vui vẻ, tính sáng, có số tạo giữ tiền tài ngày lớn tuổi, miệng hay rầy nói, nên lập gia đình muộn. Tình vợ chồng cũng có phần hợp, buổi đầu nhiều cảnh trái ngang, về sau được phần danh giá.

Kết luận : Theo xem tử vi cảnh vợ chồng này ở với nhau được tốt, không gì đáng ngại.

Xem bói tuổi có thể kết hôn theo tiền định của Giáp Tuất Chồng Giáp Tuất vợ Bính Tý

( Chồng lớn hơn vợ 2 tuổi : Vinh hiển – cát )

Khá giả, gặp số Tam Vinh hiển. Vợ chồng có danh giá hoặc chức phận, mọi việc được thông suốt, tiền tài ấm no, đông con cháu, nhà cửa đang hoàng.

Người vợ hay đi, hay làm, có tài cũng hay hao phá tài. Tính lạt lòng, bản thân có tiểu tật, lời nói hay chì chiết soi mói, duyên đầu thường lỡ dở. Tình vợ chồng ít được hòa thuận, xe quê lập nghiệp, phòng bệnh bòng gió nghi kị trong gia đình.

Kết luận: Cảnh vợ chồng này ở với nhau khá giả, về ý tình nên nhẫn nhịn.

Chồng Giáp Tuất vơ Mậu Dần

( Chồng lớn hơn vợ 4 tuổi : Phú Quý – Cát )

Rất tốt, gặp số Nhất Phú quý. Vợ chồng có phúc hưởng giàu còn nhạt phúc thì được khá giả, trong ngoài mọi việc yên thuận, tiền tài hưng vượng, ít con, vật dụng trong nhà đang hoàng.

Người vợ can đảm, biết lo toan, thông minh và kỹ lưỡng, ăn nói với đời hoạt bát, bản thân hay có tiểu bệnh. Tình vợ chồng cũng được hòa hợp, về sau được khá giả sung túc.

Kết luận : Rất tốt, không gì đáng ngại.

Chồng Giáp Tuất vợ Canh Thìn

( Chồng lớn hơn vợ 6 tuổi : Thành đạt – Cát )

Mức trung bình, gặp số Tứ Đạt đạo. Vợ chồng làm ăn được dễ dàng, ăn nói hay cầu việc thường có quý nhân giúp đỡ, tiền tài ấm no, con cái vừa đủ, nhà cửa gọn gàng.

Người vợ hay lo tính, đôi khi khó tính, có duyên, vui vẻ, bản thân hay có bệnh nhỏ. Vợ chồng hay xung khắc, nên lập nghiệp phương xa, nhẫn nhịn với nhau làm ăn được ấm no.

Kết luận : Mức trung bình, về lời tiếng nên nhẫn nại.

Chồng Giáp Tuất vợ Tân Tỵ

( Chồng lớn hơn vợ 7 tuổi : Vinh hiển – Cát )

Khá tốt, gặp số Tam Vinh hiển. Vợ chồng có danh giá, nhiều người hay mến trọng, mọi việc đều thông suốt, tiền tài thịnh vượng, con cái rất ít, có số nuôi con nuôi, nhà cửa ổn định.

Xem bói cho biết, người vợ Tân Tỵ thông minh kỹ tính, vui vẻ, có số tạo giữ tiền tài. Tình vợ chồng hòa hợp, gặp chút sóng tình buổi đầu, cùng lo làm ăn sau được Vinh hiển.

Kết luận : Khá tốt đường sự nghiệp, đường còn nhạt phúc hơn.

Chồng Giáp Tuất vợ Nhâm Ngọ

( Chồng lớn hơn vợ 8 tuổi : Vinh hiển – Cát )

Khá tốt, gặp số Tam Vinh hiển. Vợ chồng có danh giá hoặc có chức phận, mọi việc dễ thành, tiền tài ấm no, con cái rất ít, có số nuôi con nuôi, nhà cửa khiếm dụng.

Người vợ hay bôn ba, tần tảo đảm đang, giàu tính thương người, trong mình có tiểu tật, số khó giữ tiền tài. Tình vợ chồng cũng có phần hòa hợp, chung sống với nhau làm ăn cũng khá.

Kết luận : Cảnh vợ chồng này tốt danh, con cái có phần nhạt phúc.

Chồng Giáp Tuất vợ Quý Mùi.

( Chồng lớn hơn vợ 9 tuổi : Bần tiện – Hung )

Mức trung bình, gặp số Nhì Bần tiện. Vợ chồng làm ăn chậm phát đạt, phải chịu cảnh thiếu nghèo một thời gian, về sau tiền tài ấm no, con cái vừa đủ, nhà cửa gọn gàng.

Người vợ đa tài thông minh, có duyên, vui vẻ, có số tạo giữ tiền tài về sau. Tính tình vợ chồng hòa hợp, buổi đầu gặp nhiều lo âu cân nhắc, ngày sau cuộc sống tạm đủ đầy.

Kết luận : Gia cảnh trung bình, bền chí và kiên nhẫn.

Chồng Giáp Tuất vợ Giáp Thân

( Chồng lớn hơn vợ 10 tuổi : Thành đạt – Cát )

Gia cảnh trung bình, tiền tài vủa đủ, con cái ít hiếm, có số nuôi con nuôi.

Người vợ hay đi, hoạt bát, bản thân có tiểu tật, tay làm có tài cũng hay hao phá tài. Tình vợ chồng hòa thuận, thủy chung, chung sống với nhau làm ăn về hậu vận được an nhàn sung túc.

Chồng Giáp Tuất vợ Bính Tuất.

( Chồng lớn hơn vợ 12 tuổi – Cát )

Hai tuổi này ở với nhau làm ăn được vừa đủ, tiền tài đủ dùng, con cái đông đủ.

Người vợ hay đi nhiều, tính sáng, hay lo tính, lời nói ít chịu thua ai, tay làm có tài cũng hay hao phá tài. Tình vợ chồng cũng có phần hòa hợp, kiên nhẫn làm ăn, hậu vận được hưởng sung túc no đủ hơn người.

Chồng Giáp Tuất vợ Nhâm Thân

( Vợ lớn hơn chồng 2 tuổi : Cát )

Rất tốt, gặp số Nhất Phú Quý, Vợ chồng có phúc hưởng giàu sang còn nhạt phúc thì được khá giả, nhưng phải thành bại nhiều phen rồi mới tốt. Tiền tài hưng vượng, con cái vừa đủ, nhà cửa về sau đầy đủ đàng hoàng.

Người vợ thông minh nhanh nhẹn, lời tiếng thường nóng nảy, hay đi, ưa giao thiệp. Tính lạt lòng, tay có tài cũng hay hao phá tài. Tình vợ chồng cũng có phần hợp, kiên nhẫn đồng lòng sau sẽ lập nên cơ nghiệp.

Kết luận : Cảnh vợ chồng này ở với nhau được tốt, về tiền tài hay luân chuyển.

Chồng Giáp Tuất vợ Tân Mùi

( Vợ lớn hơn chồng 3 tuổi : Hung )

Gia cảnh trung bình, gặp số Nhì Bần tiện. Vợ chồng làm ăn chật vật, phải chịu cảnh thiếu nghèo một thời gian. Qua hạn đổi vận tiền tài ấm no, con cái vừa đủ, nhà cửa bình thường.

Người vợ hay ca thán và hờn mát, đoi khi miệng dữ lòng hiền, có số tạo giữ tiền tài. Tình vợ chồng ít được hòa hợp, kiên nhẫn đồng lòng ngày sau được hưởng no đủ.

Kết luận : Cảnh vợ chồng này ở với nhau chật vật, ngày sau thì có khá hơn.

Chồng Giáp Tuất vợ Canh Ngọ

( Vợ lớn hơn chồng 4 tuổi : Cát )

Hai người này ở với nhau làm ăn được tốt, tiền tài vừa đủ, con cái rất ít.

Người vợ bôn ba chịu khó, tính thẳng cộc, hay đi, hay giao thiệp, lòng hay tự thân lo tính. Tính tình vợ chồng hòa hợp, chung lòng chịu khó làm ăn sau được ấm no hạnh phúc.

【#4】Coi Xem Bói Thái Ất Tử Vi 2021: Nhâm Tuất 35 Tuổi

Coi xem bói Thái Ất tử vi 2021: Nhâm Tuất 35 Tuổi – Dương Nam

(Sanh từ 25-1-1982 đến 12-2-1983)

Tướng tinh: Chim Trĩ Con dòng: Hắc Đế. Quan lộc, Tấn khổ

MẠNG: Đại hải Thủy (Nước biển lớn)

SAO: Thái Âm: May mắn, danh lộc tốt

HẠN: Diêm Vương: Bệnh đường máu huyết

VẬN NIÊN: Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái), tốt

THIÊN CAN: Bính gặp Nhâm (Khắc nhập, Bất lợi)

ĐỊA CHI: Thân gặp Tuất. (Sinh Xuất, xấu)

XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 8 đến 10 giờ (giờ địa phương). Đi về hướng Đông để đón Tài Thần

MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, Trắng; Kỵ màu: Đỏ, Vàng

TỔNG QUÁT: Quý Anh tuổi Nhâm Tuất, tuổi mạng tương khắc, công danh sự nghiệp nhiều trắc trở, thăng trầm. Là người thông minh, năng động, thích tìm tòi học hỏi dễ thành công trong lãnh vực ngôn ngữ, phát minh. Nếu theo đường khoa bảng, dễ đạt thành tích cao. Tuy nhiên Quý Anh thiếu tính kiên trì, gặp khó khăn trở ngại dễ sinh chán nản, bỏ dở nửa chừng.Vì vậy, sự nghiệp chịu nhiều thăng trầm.

Với nhiều cao vọng, tự tin vào tài trí của mình, đôi khi tính toán xa rời với thực tế, dẫn đến thất bại trong công việc làm ăn. Nếu sanh thuận ban ngày, có người vợ giỏi giang, quán xuyến, gia đình dễ hưng thịnh, cuộc sống cũng nhờ đó mà hưởng nhiều phúc lộc. Nghịch sanh lỗi số, công danh sự nghiệp khó xuôi thuận, nhưng phần tài lộc lại khá hơn người.

Quý Anh cũng có những thành công nhưng không bền, đi vào Trung vận vẫn còn nhiều khó khăn. Hậu vận tài lộc dồn vào, cuộc sống an nhàn hạnh phúc.

Năm nay, Tử Vi của Quý Anh chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Tuần, Hóa lộc, Thiên việt, Thiên trù, Quan phủ…Chiếu có: Lộc tồn, Bác sĩ, Thiên mã, Điếu khách, Thiên khốc, Triệt, Thiên phúc, Phục binh, Bạch hổ, Địa võng…Lưu có: Thiên mã, Thiên khốc, Điếu khách, Triệt…Lưu chiếu có: Thiếu dương, Văn tinh, Thiên hỷ, Tiểu hao, Cô thần, Hóa quyền, Tướng quân, Phượng các, Giải thần, Quốc ấn, Bệnh phù, Thiên la…

SỰ NGHIỆP: Năm nay Quý Anh gặp Nguyệt Cung hoàng Hậu Thái Âm chiếu mạng mưu sự dễ thành, gặp nhiều may mắn, danh lộc tăng. Thái Âm là Quý tinh hành Thủy, đối với mạng Quý Anh, thành quả tuy không phải tâm sức, tài lực, nhưng công việc có đôi lúc bị trì trệ.

Với hạn Diêm Vương, có thể bị bệnh, bất lợi đường máu huyết. Đề phòng các bệnh lây nhiễm qua đường máu cũng có thể bị tai nạn phạm thân.

Vận niên Hầu thực Quả khá thuận lợi. Công việc phù hợp với khả năng, lợi nhuận xứng đáng.

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng , Địa xung, mưu sự cũng như công việc khó tránh khỏi khó khăn, nhưng cuối cùng vẫn đạt thắng lợi. Gia đình tình cảm cũng như sức khỏe có nhiều vấn đề bất lợi, bất an.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, Đối với mạng Quý Anh gặp Niên vận Hỏa có nhiều bất lợi, công việc bị chống phá, trở ngăn, dễ hao tổn thân tâm tài lộc.

Vào khoảng giữa năm, khí Hỏa vượng, càng gây thêm thất thoát, tốn hao, sức khỏe suy yếu, có thể bị bệnh hoạt, nạn tai.

Sao chiếu mạng tuy là một Phúc tinh nhưng thuộc hành Thủy, trong tốt cũng có xấu. Hạn, Vận thế bất lợi về mặt công việc lẫn gia đình tình cảm có thể xảy ra nhiều việc bất trắc.

Được Vận niên tốt lành, nếu cứ cố gắng làm việc theo khả năng, vẫn có lợi tức xứng đáng mà tránh khỏi sóng gió thăng trầm của môi trường chung quanh.

Quý Anh đang đi làm, dù ở địa vị môi trường nào năm nay cũng chỉ nên đem công sức để đổi lấy lợi nhuận. Đừng mưu tính to lớn, dễ gặp nạn tai và thua thiệt nhiều mặt. Một năm trung bình nếu Quý Anh an phận, nhưng cũng là năm sóng gió nếu Quý Anh khởi tham vọng “trèo cao” sẽ bị “té nặng”.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Cấn, đối với tuổi của Quý Anh là Thắng Địa, có lợi về danh lộc lẫn Phúc Thọ, Trực chiếu có Mã, Khách Tam hợp ngộ Triệt, những may mắn, những sự giúp đỡ đến với Quý Anh đã bị ngăn chặn, triệt tiêu mọi việc không thể trông chờ vào bất kỳ ai, chỉ do công sức Quý Anh, nên hay, hư tự mình. Hạn có Nội phục, Ngoại tướng, hoàn cảnh bất lợi khó trở xoay, chẳng khác gì Tướng ở ngoài mà Binh ở trong quấy rối.

Với Thái tuế, Thiên la, Địa võng đồng nhập Hạn, càng khởi nhiều ham muốn càng đương đầu với nhiều khó khăn. “Thuyền to, sóng lớn” là tình thế của năm nay. Lưu chiếu có Tướng, Phá, Kình, chứng tỏ Quý Anh là người có nhiều khả năng, sẵn sàng đương đầu với nghịch cảnh nhưng với Thời thế bất lợi, dù có phần thắng thì thành quả cũng không đủ bù vào công sức, tiền bạc đã bỏ ra. Cung Mệnh có Thiên Cẩu, Điếu khách, bản thân bất lợi, dễ lâm vào tình trạng khó khăn, hung họa khó lường, của tiền hao tốn.

Vì vậy, năm nay chỉ nên nương theo Vận niên “Hầu thực Quả” thì mọi việc tương đối an hòa, danh lộc không bị tổn hao.

Nhìn chung, năm nay công danh tài lộc có thuận nghịch rất khó cho mọi toan tính to lớn. Càng khởi tham vọng càng phải đối phó với nhiều trở ngại. Chỉ nên an phận chờ cơ hội, tuy không thắng lớn nhưng cũng đủ chi dùng.

TÌNH CẢM: Năm nay, công việc làm ăn có nhiều sóng gió, tình cảm cũng khó an bình, niềm vui thì ít, rối rắm thì nhiều.

Nếu đã có gia đình, với Đại, Tiểu hao nhập Hạn, kinh tế gia đình có thể gặp khó khăn. Nên bàn bạc với người phối ngẫu để cùng chia sẻ, giải quyết thì đó cũng là hạnh phúc lứa đôi trong tình trạng “hột muối cắn làm đôi” hay “râu tôm nấu với ruột bầu- chồng chan vợ húp gật đầu khen ngon”. Nếu Quý Anh khởi nhiều ham muốn, gia đình sẽ trở nên bất hòa.

Với Khôi, Việt, Tấu thư ngộ Bạch hổ, con cái học hành có kết quả tốt, có bằng khen, đỗ đạt là hạnh phúc của vợ chồng.

Với Thiên không, Thiên hư đồng cụng, quan hệ bạn bè dễ sinh tai tiếng xích mích, hao tài mất của. Coi chừng bị lừa gạt, hùn hạp càng sinh rối rắm, có thể phải rắc rối với luật pháp.Tuy vậy, năm nay Quý Anh đi xa làm ăn sẽ có nhiều thuận lợi.

Đối với Quý Anh độc thân, tình cảm lứa đôi, trong niềm vui, ẩn chứa nỗi buồn.

Quý Anh hạp với người tuổi Canh Thân (37 tuổi), Giáp Tý (33 tuổi), Quý Hợi (34 tuổi); khắc kỵ với tuổi Tân Dậu (36 tuổi), Đinh Mẹo (30 tuổi), Bính Thìn (41 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE: Năm nay, với hạn Diêm Vương, nên đề phòng tai nạn phạm thân và cẩn thận trong giao tiếp, sử dụng dao kéo chung có thể bị lây nhiễm các chứng bệnh qua đường máu huyết. Ăn uống cẩn thận có thể bị ngộ độc thực phẩm. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Nhâm Tuất mạng- tuổi khắc nhau

Công danh thay đổi, nổi chìm nhiều cơn

Tánh tình vui vẻ, hiền lương

Nói năng hòa nhã, người thương mến nhiều

Duyên tình rối rắm bồng phiêu

Gia đình sớm lập, lắm điều đắng cay

Nếu không dang dở, chia tay

Vợ chồng khắc khẩu, con bầy mới yên

Hậu vận mới hết đảo điên

Gia đình yên ổn, bạc tiền khỏi lo

Năm nay qua bến gặp đò

Lộc danh tuy có, sóng to khó phòng NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Nhiều việc rối rắm, lo buồn. Đi xa vui vẻ nhưng tốn hao.Công việc gặp trở ngại. Tháng 3: Có sự giúp đỡ của người lớn. Công việc thuận lợi nhưng không bền.

Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Tài lộc tăng. Không nên thay đổi công việc. Có lợi lớn phải phòng hung họa theo sau. Tháng 6: Tình trạng biến đổi bất lợi. Gia đình tình cảm rối rắm. Phòng tai nạn, bệnh hoạn.

Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Có đổi thay chỗ ở, chỗ làm. Tiền Kiết Hậu Hung. Đừng nuôi hy vọng nhiều, sẽ thất vọng. Tháng 9: Có tranh chấp, thua thiệt. Bị tai tiếng, tốn hao.

Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Gia đình rối rắm. Công việc thất thường.Tài chánh khó khăn. Tháng 12: Tài lộc bất ngờ. Nhiều rối rắm, lo âu.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 26 Âm lịch, dùng 07 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật , quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Tuy nhiên việc cúng sao giải hạn trong 12 tháng cho đúng bài bản vào các ngày cố định của từng vị sao, không phải ai cũng thực hiện được với nhiều lý do riêng của mỗi người.

Vì vậy để tiện cho việc hóa giải ngũ hành của từng sao xấu, người bị sao hạn chiếu nên đeo vật phẩm phong thủy cho phù hợp để hóa giải ngũ hành của sao xấu hoặc tăng cường cát khí của ngũ hành sao tốt.

Tags: bói tử vi 2021, giải sao hạn Nhâm Tuất 2021, lá số thái ất tử vi, lá số tử vi tuổi Tuất, thái ất tử vi năm 2021, thái ất tử vi Nhâm Tuất 35 tuổi, thái ất tử vi Nhâm Tuất 35 tuổi Dương Nam, thái ất tử vi Nhâm Tuất 35 tuổi facebook, thái ất tử vi tuổi tuất, tử vi 2021 Nhâm Tuất của bạn, Tử Vi 2021 Tuổi Tuất Nam Mạng, tử vi sự nghiệp Nhâm Tuất 2021 Nam mạng, tử vi tài chánh Nhâm Tuất 2021 Nam mạng, tử vi tình cảm Nhâm Tuất 2021 Nam mạng, tử vi Nam Mạng Nhâm Tuất 35 tuổi năm Bính Thân, tử vi tuổi Nhâm Tuất năm Bính Thân, tử vi tuổi Tuất năm Bính Thân, vận mệnh Nam mạng Nhâm Tuất 2021, xem bói 2021 Nhâm Tuất, xem bói Nhâm Tuất Nam mạng 35 tuổi, xem bói tử vi 2021, xem phong thủy Nhâm Tuất 2021, xem phong thủy tuổi Tuất 2021, xem tử vi Nhâm Tuất 2021

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

【#5】Xem Bói Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất 1982 Nam Mạng Và Nữ Mạng Năm 2021 Kỷ Hợi

Xem bói tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng và nữ mạng năm 2021 Kỷ Hợi chuẩn xác nhất về mọi mặt tình hình công việc, tình duyên, vận hạn, gia đạo,….giúp bạn phần nào nắm được tình hình của bản thân trong năm Kỷ Hợi này. Nhìn chung cuộc đời của những người tuổi Nhâm Tuất không được đầy đủ về vật chất, tiền tài có khi lên cao và cũng có khi xuống thấp không chừng nên nếu biết giữ thì sung túc và giàu sang không thì có thể bị túng nghèo.

1. Sao chiếu mạng tuổi Nhâm Tuất năm 2021

Tuổi Nhâm Tuất năm 2021 Nam mạng

Sao chiếu mệnh của tuổi nhâm tuất năm 2021 là sao Mộc đức, đây là một sao tốt đối với bạn. Có thể nói rằng, năm 2021 là một năm có nhiều may mắn, mưu sự dễ thành, tài lộc tăng. Tuy nhiên với vận hạn huỳnh tuyền bạn phải chủ ý sức khỏe, cần ăn uống ngủ nghỉ có điều độ và không làm việc quá sức. Tuy tài lộc tăng do sao mộc đức chiếu mệnh nhưng bạn phải chú ý quan tâm nhiều hơn đến vợ con. Bản tính của bạn vốn là người năng động, ít chịu ở nhiên một chỗ, ham vui bên ngoài nên bạn phải tự kiểm soát lại mình để tránh việc bất hòa trong gia đình.

Với tuổi nhâm tuất năm 2021 mệnh nam chưa có gia đình thì năm nay nhờ quý nhân giúp đỡ nên được an thân, gặp được người trong mộng. Mặc dù đây không phải là năm đẹp để lập gia đình, nhưng nếu tình duyên đến thì bạn cũng không nên kiêng kỵ. Để tăng cao may mắn, giảm bớt vận hạn của mình bạn nên cúng sao vào lúc 9 giờ tốt ngày 25 âm lịch hàng tháng. Khi cúng bạn dùng 20 ngọn nến cùng hương hoa trà quả để làm lễ vật.

Khác với việc gặp nhiều may mắn nhờ sao chiếu mệnh ở mạng Nam thì mệnh nữ sinh năm 1982 trong năm 2021 sao chiếu mênh lại là sao Thủy Diệu. Đây là hung tinh nhẹ có thể khiến bạn có nhiều nỗi buồn trong tình cảm, gia đạo bất an hay gặp tình duyên không trọn. VẬn hạn toán tận đa báo rằng công việc của bạn năm nay không được ổn định, gặp trở ngại, mọi toan tính khó thành công. Đặc biêt bạn cần tránh đi tàu, thuyền trên sống nước để tránh các sự cố tai nạn đáng tiếc.

Về mặt tình cảm, cuộc sống do có nhiều biến động nên năm nay bạn cần chú ý đến gia đình, quan tâm đến chồng con nhiều hơn. Với những ai chưa lập gia đình thì cũng nên biết vun bồi, đừng ý vì bản thân sáng giá để đòi hỏi người phải phục vụ cho mình, có thể bị rơi vào thế bị động bất ngờ. Để cúng sao giải hạn bạn nên chuẩn bị 12 ngon đèn, hương hoa trà quả làm vật phẩn và cúng vào lúc 21 giờ ngày 21 âm lịch hàng tháng.

2. Vận hạn tuổi Nhâm Tuất trong năm 2021

Theo quan niệm tuổi Tuất mà gặp năm Hợi thì bị hạn tam tai! Năm 2021 bạn bị hạn tam tai lần thứ 2. “Vào năm Dậu thì gặp Thiên Đối Tinh Quân tắc hữu đối thủ hoặc đối thủ dĩ hoàng thiên” Hạn tam tai là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Trong một đời người, cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn tam tai. Thường thì hạn năm giữa là nặng nhất.

Tam tai là ba tai họa, gồm: Hỏa tai, Thủy tai, Phong tai.

 • Hỏa tai là tai họa do lửa cháy, như cháy nhà, cháy rừng.
 • Thủy tai là tai họa do nước gây ra, như lũ lụt, sóng thần.
 • Phong tai là tai họa do gió gây ra, như bão, lốc.

Ngoài ra còn có Tiểu Tam tai là ba thứ tai họa nhỏ, gồm: Cơ cẩn chi tai là tai họa do mất mùa lúa và rau. Tật dịch tai là tai họa do bịnh dịch truyền nhiễm. Đao binh tai là tai họa do chiến tranh. Một số việc xấu thường xảy đến cho người bị Tam tai: Tính tình nóng nảy bất thường. Có tang trong thân tộc. Dễ bị tai nạn xe cộ. Bị thương tích. Bị kiện thưa hay dính đến pháp luật. Thất thoát tiền bạc. Mang tiếng thị phi. Tránh cưới gả (đối với nam), hùn vốn, làm nhà, sửa nhà, mua nhà và kỵ đi sông đi biển. Tiếp tục làm những việc đã làm từ trước thì thường không bị ảnh hưởng nặng. Không nên khởi sự trong những năm bị Tam tai. Quan điểm chung cho rằng: Không phải lúc nào cũng tai họa nhưng thường đến năm Tam tai hay gặp nhiều vất vả khó khăn xảy ra.

3. Tử vi 2021 tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng

 • Cung CÀN. Trực PHÁ, Mạng ĐẠI HẢI THÙY (nước biển lớn)
 • Khắc THIÊN THƯỢNG HỎA, Con nhà HẮC ĐẾ (quan lộc tân khổ)
 • Xương CON CHÓ. Tướng tinh CON CHI TRỈ

Phật độ mạng

Nhâm Tuất số mạng như vầy,

Nước ở biển lớn chảy vào tràn sông.

Thuận sanh gặp đặng Thu Đông,

Mạng đặng sung sướng ở không ăn hoài.

Sanh nhằm tháng khác chẳng may,

Thìn, Tuất, Sửu, Mùi, Dần, Mão chẳng hay.

Tưởng đâu chết hụt đã rồi,

Nhờ Trời Phật độ thuở hồi ấu niên.

Số này phải giữ phải kiên,

Có khi té nặng tật nguyền chẳng sai.

Không phần chơi với bạn bè,

Bạc tiền giúp đỡ sau là phản ngay.

Tiền vận phải chịu gian truân,

Nhà cửa nhiều lớp kinh dinh đổi đời.

Hậu vận mới được yên thân,

Lập nên cơ nghiệp ở thời bền lâu.

Về vấn đề tình duyên, tuổi Nhâm Tuất tính toán rất hay đẹp. Nhưng cuộc sống không được hoàn toàn hạnh phúc về vấn đề tình duyên. Theo khoa toán số thì những diễn tiến trong cuộc đời của tuổi này như sau: Nếu bạn sanh vào những tháng này; thì trong cuộc đời bạn có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là bạn sanh vào những tháng 8 và 12 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng nầy; thì cuộc đời bạn có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là bạn sanh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch. Và nếu bạn sanh vào những tháng nầy; thì cuộc đời bạn hoàn toàn được hưởng lấy hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng 6, 7 và 11 Âm lịch.

Phần gia đạo không được hoàn toàn êm đẹp vì tình trạng và hoàn cảnh gia đình, nếu bạn có sáng suốt thì mới giữ được êm xuôi. Công danh chỉ vào mức độ bình thường, chỉ có thể tạo công danh bằng năng lực mà không cần phải bằng học vấn. Phần sự nghiệp, tạo lấy một cách khó khăn có thể vào tuổi 47 hay 48 trở đi mới có cơ hội tạo lấy sự nghiệp. Tiền bạc chỉ vừa đủ hay có phần thiếu hụt không hoàn toàn đầy đủ theo ý muốn, số này không giàu sang, nhưng vừa đủ là một điều may mắn lắm.

Tuổi hạp làm ăn

Trong việc làm ăn hay hợp tác với những tuổi này. Chẳng những không sợ thất bại mà còn thâu được nhiều kết quả về tiền bạc, đó là các tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ những tuổi này là những tuổi hợp với sự làm ăn của bạn.

Lựa chọn vợ chồng

Trong việc lương duyên cũng cần có sự trùng hợp về tuổi tác mới mang lại nhiều kết quả như ý muốn của mình. Bạn kết hôn với những tuổi này có số hạp và rất tốt cho sự làm ăn, đó là các tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân, đó là các tuổi tốt.

Nếu bạn kết duyên với tuổi Ất Hợi và Bính Tý: Cuộc đời bạn được phát triển mau lẹ về đường tài lộc, tiền bạc đầy đủ tạo được một cuộc đời sung sướng. Với tuổi Mậu Dần, Tân Tỵ, bạn có khả năng tạo lấy cuộc sống đầy đủ và hoàn toàn êm đẹp, có thể sống được giàu sang phú quý. Với tuổi Nhâm Ngọ và Nhâm Thân: Bạn được hay đẹp về công danh và tốt đẹp về tiền bạc, hai tuổi này có thể phát triển mau chóng về đường danh vọng.

Bạn có thể kết duyên với những tuổi này, nhưng cuộc sống của bạn chỉ vào mức độ trung bình mà thôi, vì tuổi này chỉ hạp về đường tình duyên mà không hạp về đường tài lộc, đó là các tuổi: Giáp Tuất, Canh Thìn, Mậu Thìn. Bạn kết duyên với những tuổi này có thể đời bạn chỉ hưởng được một cuộc sống trung bình vừa đầy đủ mà thôi.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi này, bạn có thể sẽ phải sống một cuộc đời hẩm hiu, đói rách nghèo khổ bần hàn, cuộc đời không tạo được một cuộc sống đầy đủ và vinh hiển, đó là bạn kết duyên với các tuổi: Quý Mùi, Tân Mùi. Hai tuổi này không thuận mà lại có xung khắc với tuổi bạn. Những năm này xung khắc tuổi, nếu cưới vợ hay tính chuyện hôn nhơn sẽ không thành, hay thành sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên trong suốt cuộc đời, đó là bạn ở vào số tuổi: 19, 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi.

Những năm này bạn không nên cưới vợ hay tính chuyện hôn nhơn, vì ở vào số tuổi trên bạn sẽ gặp phải cảnh xa vắng. Sanh vào những tháng này bạn sẽ có số đ ào hoa, bạn sẽ có được nhiều thê thiếp hay đa đoan về đ àn bà đó là bạn sanh vào những tháng 2, 3, 6, 7, 8, 9 và 10 Âm lịch.

Những tuổi đại kỵ

Không nên làm ăn hay kết duyên với những tuổi này chẳng những cuộc sống không được đầy đủ mà trái lại nhằm sao tuyệt mạng hay biệt ly giữa cuộc đời nữa là khác. Đó là bạn kết duyên với những tuổi: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu. Đinh Mão. Kết duyên hay làm ăn với những tuổi này thì có thể sẽ xảy ra những việc không hay cho đời bạn như đã ghi ở trên. Gặp tuổi đại kỵ trong vấn đề làm ăn phải nên dè dặt và thận trọng nhứt là về tiền bạc. Trong việc lương duyên gặp tuổi kỵ không nên tổ chức hôn lễ hay ra mắt gia đình thân tộc. Về gia đạo, con cái phải cúng sao giải hạn hằng năm, đừng nên bỏ quên thì sẽ được giải hạn.

Những năm khó khăn nhất

Những năm khó khăn nhứt cho cuộc đời bạn, đó là những năm bạn ở vào số tuổi 25, 27, 31, 33 và 42 tuổi. Những năm này làm ăn không khá, có nhiều trở ngại trong cuộc đời.

Ngày giờ xuất hành

Tuổi bạn xuất hành vào những ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn thì mọi công việc thâu đoạt được nhiều kết quả và không có sợ thất bại.

4. Tử vi 2021 tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng

 • Cung ĐOÀI, Mạng ĐẠI HẢI THỦY (nước biển lớn)
 • Xương CON CHÓ. Tướng tinh CON CHIM TRỈ

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Nhâm Tuất mạng Thủy số này,

Nước ở biển lớn chảy hoài chẳng thôi.

Tuổi nàng hạp số Thu Đông,

Ấy mùa vượng phát ở không ăn hoài.

Lỗi sanh Tuất, Sửu, Thìn, Mùi,

Dần, Mão sáu tháng đắng cay vô ngần.

Số này bị nạn nhiều lần,

Cũng may nhờ có Phật Trời độ qua.

Số nàng phải giữ phải kiên,

Sợ e nạn có tật nguyền chẳng sai.

Vô phần chơi với bạn bè,

Thương người giúp đỡ thế mà phản ta.

Tiền vận phải chịu linh đinh,

Nhà cửa tay có thế mà cũng tiêu.

Hậu vận mới được tụ tài,

Lập nên cơ nghiệp ở thời bền lâu.

Tuổi Nhâm Tuất, tiền vận có lắm đau thương về cuộc sống, trung vận thì gặp nhiều khó khăn về gia đình, sự nghiệp, vào hậu vận mới được an nhàn sung sướng tấm thân. Nhưng cũng còn bị cực trí cho đến hết cuộc đời. Tóm lại: Tuổi Nhâm Tuất tiền vận và trung vận nhiều lo buồn, khổ nhọc, hậu vận còn lo nghĩ nhưng thể xác được tốt đẹp. Tuổi Nhâm Tuất hưởng thọ trung bình từ 49 đến 59 tuổi, nhưng ăn ở hiền lành thì gia tăng niên kỷ, gian ác thì giảm kỷ.

Về vấn đề tình duyên, tuổi Nhâm Tuất có ba trường hợp như sau: Nếu sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên vàn hạnh phúc, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 4, 9 và 12 Âm lịch. Nếu sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 2, 5, 8 và 10 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn sẽ hưởng được hạnh phúc toàn vẹn, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 1, 3, 6, 7 và 11 Âm lịch.

Gia đạo, công danh

Gia đạo có phần bê bối vào trung vận, tiền vận êm ấm và gặp nhiều tốt đẹp. Công danh chỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi. Sự nghiệp được hoàn thành vào tuổi 39 trở đi. Tiền bạc vào hậu vận có cơ hội phát triển về vấn đề tài lộc cũng như về công danh và sự nghiệp.

Lựa chọn vợ chồng

Trong việc lựa chọn về vấn đề hôn nhơn và hạnh phúc, nếu lựa chọn được những tuổi nầy, cuộc đời sẽ có nhiều cơ hội tạo lấy sự nghiệp cao sang quyền quý, đó là nếu bạn kết duyên với các tuổi: Nhâm Tuất, Bính Dần, Mậu Thìn, Canh Thìn.

Không nên làm ăn hay kết duyên với những tuổi sau đây, vì lẽ nếu kết hôn hay hợp tác làm ăn sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là bạn kết duyên với các tuổi: Giáp Tý, Ất Sửu, Canh Ngọ, Bính Tý, Đinh Sửu và Mậu Ngọ. Tuổi đại kỵ trong vấn đề hạnh phúc hôn nhân, nên tránh làm lễ hôn nhân hay ra mắt gia đình thân tộc. Trong việc làm ăn không nên giao dịch về tiền bạc. Trong gia đình nên cúng sao cho cả hai tuổi.

Những năm khó khăn nhất cuộc đời

Tuổi Nhâm Tuất có những năm khó khăn nhất là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 20, 23, 29 và 33 tuổi, những năm nầy nên đề phòng bịnh tật, có hao tài vào những năm nầy.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Nhâm Tuất có những ngày, giờ xuất hành hạp nhứt là ngày lẻ, tháng chẵn và giờ chẵn. Xuất hành theo như trên sẽ có nhiều cơ hội thuận tiện về tiền bạc cũng như về mọi phương diên khác và không sợ bị thất bại.

【#6】Xem Bói Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất (1982) Nam Mạng Năm 2021

Lá số tử vi tuổi Nhâm Tuất nam mạng sinh năm 1982 trong năm Mậu Tuất 2021.

Nhâm Tuất phần số Quý Anh

Thu Đông sanh thuận, công danh sáng ngời

Lỗi sanh, chờ gặp vận thời

Trung niên xây dựng cuộc đời giàu sang

Tánh người ngay thẳng đàng hoàng

Việc làm chăm chỉ, một đàng mà đi

Duyên tình đượm chút ai bi

Giỏi giang công việc, thiếu gì người thương

Mậu Tuất rối rắm nhiều đường

Tam Tai phòng nạn, nhiễu nhương giảm phần.

Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất trong năm 2021 (Nam mạng)

 • Sanh từ 25 – 1-1982 đến 13-2-1983
 • Tướng tinh: Chim Trĩ – Con dòng Hắc Đế, quan lộc
 • MẠNG: Đại hải Thủy (Nước biển lớn)
 • SAO: La Hầu: Rối rắm, nạn tai
 • HẠN: Tam kheo: Xây xát tay chân
 • VẬN NIÊN: Cẩu cuồng Phong (Chó dại)
 • THIÊN CAN: Nhâm gặp Mậu: Tương xung, bất an
 • ĐỊA CHI: Tuất gặp Tuất: Tam Tai, bất an
 • Giờ tốt xuất hành đầu năm : Ngày mồng 1 tết:

  – Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

  – Đi về hướng Đông để đón Tài Thần

 • MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, trắng; kỵ màu: Đỏ, vàng.

Tổng quát tử vi tuổi Nhâm Tuất (Nam mạng) năm 2021

Quý Anh tuổi Nhâm Tuất, đa phần là người trung thực, thẳng thắn, trọng sự công bằng, có lòng hào hiệp, lại thêm tính nhẫn nại, cần cù và hiếu học, dễ thành công trong công việc và sự nghiệp. Đa phần ít có hoàn cảnh thuận lợi của tuổi học hành, nhiều người phải ra đời sớm. Nhưng với ý chí tiến thủ, ham học hỏi, bằng cách vừa học vừa làm vẫn có người đỗ đạt cao, danh chức thăng tiến.

Với tánh tình mềm mỏng, có khả năng giao tiếp, ngành nghề nào cũng có thể thích ứng, nhưng nếu có điều kiện đi sâu vào ngành khoa học kỹ thuật càng dễ thành công.

Số bị Phù trầm chiếu mạng, Tiền vận gặp nhiều bất trắc, nạn tai, công danh sự nghiệp không thuận, nhưng là người chịu khó, có tài xoay xở, lộc tài cũng không mấy khó khăn. Từ Trung vận gặp nhiều cơ may tốt, gia đình sự nghiệp dẽ thành, nhưng vẫn còn chao đảo. Hậu vận phúc lộc gia tăng, gia đình hạnh phúc, lộc tài hưng vượng. Nếu tạo thêm điều phước đức, tuồi già càng an hưởng thanh nhàn, con cái nên danh.

Sự nghiệp tuổi Nhâm Tuất (Nam mạng) năm Mậu Tuất 2021

Năm nay, Quý Anh gặp Sao La Hầu chiếu mạng, cuộc sống thường gặp rối rắm bất an, thị phi tai tiếng, sức khỏe suy kém. Đối với nam giới, sao La Hầu là một Hung tinh hành Thủy nhưng với mạng Thủy Quý Anh không gây nhiều tác hại. Đôi khi trong xui rủi lại có điều may mắn.

Hạn gặp Tam kheo, tay chân dễ bị xâm phạm thương tích. Khi lái xe và sử dụng dao Kéo, máy móc cần chú ý nhiều hơn.

Về Tứ trụ, với Thiên hư, Địa Tam Tai, môi trường sinh hoạt, làm ăn có nhiều bất lợi, bị người cạnh tranh chống phá, mưu sự khó thành. Gia đình tình cảm tương đối yên hòa, không có xáo trộn đáng kể.

Vận niên cẩu cuồng phong dễ gây đối nghịch trong quan hệ làm ăn, giao tiếp. Ngoại duyên không được thuận lợi, bản thân dễ sinh nóng nảy, có những quyết định thiếu sáng suốt.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chùy, Hỏa vận thái quá. Đối với mạng Thủy Quý Anh khó tránh những tổn hao, thất thoát. Thời thế và Sao Hạn cả Niên vận đều yếu kém nên Quý Anh sẽ gặp nhiều khó khăn, toan tính lớn sẽ thất bại lớn. Nếu có danh chức dễ bị lung lay hay đình trệ, nên cố gắng duy trì vị thế của mình. Đây là năm khá xấu đối với Quý Anh.

Lưu ý sự nghiệp tử vi tuổi Nhâm Tuất

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 35 đến 44 tuổi) với Vũ, Lộc hội nhập, công danh sự nghiệp vượng tăng. Tiểu Hạn tốt lại được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, sẽ có nhiều cơ may vượt qua năm Tam Tai và Sao Hạn xấu của năm này.

Cung Tiểu vận có Quan, Phúc, Khôi, Thanh long, Long trì là một số Phúc tinh có khả năng cứu nguy, tạo điều kiện thuận lợi. Nếu công danh tài lộc gặp khó khăn cũng được nhiều người giúp đỡ, có cơ hội may mắn, thuận lợi trong công việc làm ăn.

Với Không, Kiếp tọa Hạn dễ bị chống đối, tranh chấp, quan hệ giữa người với người không được lợi ích mà chỉ thấy kiện thưa, hao tốn.

Nhờ tính ngay thẳng hiền lương, trong khó khăn thường gặp Quý nhân giúp đỡ Tử vi có Tam hợp Mã ngộ Khốc, Khách, dù gặp hoàn cảnh xấu cũng có người dẫn lối đưa đường vượt ra khỏi bế tắc.

Cung mệnh trong sự nghiệp tử vi tuổi Nhâm Tuất

Cung Mệnh có Thái tuế, còn gọi là “đầu đội Thái Tuế Không Họa cũng Tai”, nên giữ gìn lời nói cho đến hành động mới có thể giảm phần nào thua thiệt.

Đại vận 10 năm đáo cung Tuất có Tử, Tướng Vượng Địa nhưng bị rào cản Địa võng, Thiên la, rất khó phát huy khả năng. Hạn có Vũ, Phủ, Quyền nhưng cũng có Hổ, Phục, nên bất lợi cho bổn mạng, công danh tài lộc thay đổi bất thường, không nên làm việc lớn.

Nhìn chung các mặt, từ Sao Hạn đến Tử vi, mặc dù Vận Thế yếu kém, nhờ Hạn đi vào Thắng Địa và có nhiều Phúc Quyền tinh hội tụ nên có thể vượt được khó khăn, tạo được những thành tựu, nhưng cũng bị hạn chế.

Quý Anh là người có tài, năng nổ hoạt động nhưng thường bị chống phá cản ngăn, lâm vào tình trạng khó khăn, rất khó trong mưu sự. Có thể nói “bôn ba chẳng qua thời vận” phù hợp với tình thế của năm nay, chỉ nên làm việc nhỏ và phòng ngăn rối rắm, nạn tai vẫn có đủ tài lộc và cuộc sống cũng được thoải mái hơn.

Tình cảm tuổi Nhâm Tuất (Nam mạng) trong năm 2021

Năm nay công việc làm ăn có nhiều giao động, đổi thay thất thường, tình cảm cũng kém phần tốt đẹp.

Nếu đã có gia đình, với La Hầu chiếu mạng, gia đạo có những bất hòa, buồn lo rối rắm. Nên giữ gìn lời nói và đừng có nóng nảy bất thường, vợ chồng dễ sinh hờn giận.

Với Khôi, Việt, Hỷ, con cái có những thành tựu, đem lại cho gia đình nhiều niềm vui. Vợ chồng muốn có thêm cháu bé sẽ được như ý. Đứa bé sinh năm Tuất sẽ trở thành người con có hiếu, giúp ích cho gia đình sau này. Với Mã, Long ở Hạn, chỗ ở, nhà cửa có sự đổi thay.

Tử vi có Quan phù hội Điếu Khách, nếu Quý Anh ham mê trò chơi đen, đỏ, sẽ càng sinh thêm rối rắm cho gia đình, có thể dẫn đến tình trạng tán gia bại sản.

Quan hệ với người khác phái rất dễ bị tai tiếng thị phi. Mọi chuyện nên rõ ràng, minh bạch để khỏi làm vợ, chồng thêm bất hòa. Với bạn trai cũng dễ sinh tranh cãi, nên phòng kẻ xấu lợi dụng, tiền bạc hao tổn.

Tình người độc thân tuổi Nhâm Tuất

Đối với Quý Anh độc thân, năm nay có nhiều việc rối rắm bất ngờ, bị mang tai tiếng. Quan hệ tình cảm tuy có nhưng cũng như không. “Tình đến rồi đi”, mang theo những nỗi sầu muộn. Nếu có người lớn giới thiệu, cũng có nhiều tốt đẹp, với Hỷ, Long, Phượng hội có thể tiến đến hôn nhân. Tuy đang ở Hạn Tam Tai, nhưng không gặp Hung niên, việc cưới gả vẫn có thể tiến hành dù không mấy thuận lợi.

Quý Anh hạp với người tuổi Nhâm Thân (27 tuổi), Ất Hợi (24 tuổi), Bính Tý (23 tuổi); khắc kỵ với tuổi Kỷ Mão (20 tuổi), Đinh Sửu (22 tuổi), Quý Dậu (25 tuổi).

Khai trương, nhận việc xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Sức khỏe tuổi tử vi tuổi Nhâm Tuất (Nam mạng) trong năm 2021

Năm nay, Sao Vận không tốt, sức khỏe cần quan tâm nhiều hơn. Nên đề phòng các bệnh lây nhiễm qua đường máu và bệnh đau mắt.

Lái xe cẩn thận. Đề phòng tai nạn khó lường. Bổn mạng vững vàng.

Những điểm đặc biệt của tuổi Nhâm Tuất trong năm 2021

Mùa Xuân

 • Tháng Giêng và 2: Hao tài, đề phòng bị lường gạt. Công việc trì trệ. Tiền bạc gặp khó khăn.

Mùa Hạ

 • Tháng 4 và 5: Mọi sự sắp xếp được như ý. Toan tính sáng suốt tạo được thành tích đáng kể. Có tin vui về con cái.
 • Tháng 6: Bị đau ốm, nạn tai. Công việc trở ngại.

Mùa Thu

 • Tháng 7: Di chuyển nhiều hay có đổi thay chỗ ở, chỗ làm. Có tranh chấp gay go.

Mùa Đông

 • Tháng 10: Nhiều niềm vui. Đề phòng tai nạn, bệnh hoạn.
 • Tháng 11, 12: Gia đình hưng vượng, thêm của, thêm người. Có ốm đau cũng mau bình phục.

Cúng giải sao hạn cho tử vi tuổi Nhâm Tuất (Nam mạng) năm 2021

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 8 Âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Tổng kết lại phần xem tử vi tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 trong năm 2021

Xem lá số tử vi một cách tổng quát về số mạng, Vận Thế, Vận Niên, Vận may rủi, Sao chiếu mạng, Hạn ách của tuổi Nhâm Tuất (sinh năm 1982) trong năm Mậu Tuất 2021.

Xem tình trạng sức khỏe, tình cảm bản thân và gia đình, đường tình duyên, tuổi hợp nhau, khắc kỵ tình duyên của tuổi Nhâm Tuất.

Xem những màu sắc hợp và khắc kỵ với tuổi Nhâm Tuất.

Giờ tốt để xuất hành đầu năm của tuổi Nhâm Tuất trong năm 2021.

Những tháng thuận lợi, khó khăn với sự nghiệp của tuổi Nhâm Tuất trong năm 2021. Cách cúng giải sao giải hạn cho tuổi Nhâm Tuất vào năm Mậu Tuất 2021.

Tải về bản tử vi tuổi Nhâm Tuất đầy đủ nhất.

Nhật ký – chúng tôi

【#7】Xem Bói, Tử Vi Tuổi Mậu Tuất 1958, 2021 Và 2078

Nam Mạng

Cung CHẤN. Trực BÌNH

Mạng BÌNH ĐỊA MỘC (cây mọc đất bằng)

Khắc SA TRUNG KIM

Con nhà THANH ĐẾ (phú quý)

Xương CON CHÓ. Tướng tinh CON VƯỢN

Phật Bà Quan Âm độ mạng

Đoán xem số mạng tuổi này,

Mạng Mộc bình địa là cây đất bằng.

Hạ Thu lỗi số khó khăn,

Hai mùa vất vả lăng xăng cực hoài.

Đông Xuân thời đặng gặp may,

Thanh nhàn sung sướng ít ai dám bì.

Có lúc tai nạn hiểm nguy,

May nhờ Phật độ không bì bỏ thân.

Tiền vận lắm lúc lôi thôi,

Nhà cửa nhiều lớp có rồi cũng tan.

Nhưng mà mạng số giàu sang,

Vinh hoa phú quý an nhàn tấm thân.

Số đặng vui vẻ thảnh thơi,

Người nhờ âm đức của Trời ban cho.

CUỘC SỐNG

Tuổi Mậu Tuất hoàn toàn sung sướng vào tiền vận, trung vận và cả hậu vận, phần công danh, tiền bạc lẫn tình cảm đều được dồi dào. Tóm lại, tuổi Mậu Tuất hoàn toàn tốt đẹp về cuộc đời, không quá long đong như các tuổi khác.

Tuổi Mậu Tuất số hưởng thọ trung bình từ 57 đến 65 tuổi là mức tối đa. Gian ác thì sẽ bị giảm kỷ; cũng như nếu có nhiều phúc đức, làm được nhiều việc thiện thì sẽ gia tăng thêm niên kỷ.

TÌNH DUYÊN

Về vấn đề tình duyên, tuổi Mậu Tuất chia ra làm ba giai đoạn như sau:

Nếu bạn sanh vào những tháng nầy; thì trong cuộc đời bạn có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là bạn sanh vào những tháng 5, 7 và 11 Âm lịch. Nếu bạn sanh vào những tháng nầy; thì cuộc đời bạn có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là bạn sanh vào những tháng 1, 3, 4, 6 và 12 Âm lịch. Và nếu bạn sanh vào những tháng nầy; thì cuộc đời bạn hoàn toàn được hưởng lấy hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng 2, 9 và 10 Âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Phần gia đạo có nhiều tốt đẹp, số phải nhờ đến sự phụ giúp của vợ mới tốt. Công danh vào mức trung bình, có tên tuổi vào khoảng năm 30 tuổi trở đi.

Sự nghiệp được xây dựng hoàn thành vào khoảng tuổi 31 trở đi. Tiền bạc đầy đủ và có phần sung túc trong suốt cuộc đời.

NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN

Nếu làm ăn hay giao dịch về tiền bạc nên tìm những tuổi này: Đinh Hợi, Quý Mão; hợp tác hay hùn hạp làm ăn với những tuổi này thì không sợ có sự thất bại, mà trái lại có nhiều thành công.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Nếu kết hôn hay tính việc hôn nhơn, nên lựa chọn những tuổi sau đây kết hôn, thì tạo được cuộc sống giàu sang phú quý, đó là các tuổi: Kỷ Hợi, Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu và Ất Mùi.

Kết hôn với những tuổi này đời bạn chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là bạn kết duyên với các tuổi: Mậu Tuất, Canh Tý, Giáp Thìn, Bính Ngọ.

Nếu kết duyên với những tuổi này, đời bạn có thể bị nghèo khổ, khó thoát được cuộc sống không có nhiều hay đẹp, đó là nếu bạn kết duyên với các tuổi: Nhâm Dần và Bính Thân.

Những năm này bạn không nên cưới vợ, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 20, 26, 32, 38, 44, 50 và 56 tuổi. Nếu cưới vợ vào những năm này phải gặp cảnh xa vắng hoặc vợ hoặc chồng ăn ở với nhau không được chọn đời.

Sanh vào những tháng này bạn phải có nhiều vợ hay có số đ ào hoa, đó là bạn sanh vào những tháng 2, 3, 5, 6, 7 và 11 Âm lịch.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Nếu kết hôn hay làm ăn với những tuổi này thì có thể bị tuyệt mạng hay biệt ly vào giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Tân Sửu và Quý Sửu.

Trong cuộc đời, kỵ nhất là gặp phải những tuổi đại kỵ, như vậy nếu trong việc hôn nhơn nếu đã thương yêu nhau rồi sau mới biết là hai bên ở trong trường hợp tuổi khắc kỵ thì tốt hơn là nên âm thầm ăn ở với nhau, tránh việc làm lễ lạt hôn phối linh đình. Kỵ ra mắt hai họ, có như vậy thì mới có thể ở với nhau được trọn đời. Còn trong việc làm ăn, nhờ tránh kỵ hùn hạp hoặc hợp tác với người có tuổi khắc kỵ với mình. Trong gia tộc nếu gặp tuổi kỵ thì hằng năm phải coi theo sao hạn của từng người mà cúng sao giải hạn thì mới khỏi bị xung khắc.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Mậu Tuất có những năm khó khăn nhứt là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 24, 27, 29 và 31. Những năm này nên đề phòng tai nạn hay hao tài.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT

Ngày giờ xuất hành hạp nhứt của tuổi Mậu Tuất là những ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ; xuất hành theo như trên thì sẽ thâu được nhiều kết quả, nhiều thắng lợi về tài lộc, cũng như về mọi sự trong cuộc sống.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi, có nhiều hay đẹp về vấn đề tài lộc, việc thi cử có phần kết quả chắc chắn. 21 tuổi, năm này công việc bình thường, tài lộc yếu kém rõ rệt, 22 và 23 tuổi, hai năm này nên cẩn thận, coi chừng tai nạn hay gặp nhiều rủi ro trong cuộc sống. 24 và 25 tuổi, hai năm này phát vượng về tình cảm, công danh nhiều tốt đẹp.

Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi, cẩn thận vào việc giao dịch làm ăn, không nên đi xa, hay giao dịch về tiền bạc có hại, nên cẩn thận việc thi cử. 27 và 28 tuổi, hai năm này công việc làm ăn hay cuộc sống ở trong mức độ bình thường. 29 và 30 tuổi, hai năm này, nên lo cho danh phận, kết quả nhỏ về tài lộc.

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi, có triển vọng tốt đẹp cho cuộc đời, năm này phát đạt mạnh mẽ và có phần tốt đẹp về công danh lẫn sự nghiệp, 32 và 33 tuổi, có kết quả mau lẹ về tài lộc, năm 33 tuổi nên cẩn thận việc tiền bạc và coi chừng tai nạn. 34 và 35 tuổi, hai năm này bình thường, không có gì quan trọng xảy ra.

Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi, những năm này gặp nhiều may mắn, số bạn vào những năm này thì được nhiều kết quả tốt đẹp. 37 và 38, hai năm này có hơi kỵ, không nên đi xa hay làm ăn lớn. 39 và 40 tuổi, hai năm này nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về cuộc sống, nên lo toan cuộc sống gia đình thì tốt hơn.

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này, cuộc sống bạn có nhiều tốt đẹp tuy nhiên nên cẩn thận công việc làm ăn, nên lo lắng về vấn đề công danh và sự nghiệp. Cuộc sống có nhiều lo buồn về gia đạo.

Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này bạn nên bình tĩnh tinh thần, có nhiều sự xích mích xảy ra cho cuộc sống của bạn, nên cẩn thận trong việc giao dịch hay những việc làm ăn. Tất cả mọi việc gì bạn cũng nên suy nghĩ kỹ trước khi bắt tay vào việc.

Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian này mọi việc đều có phần tốt đẹp, về cuộc sống cũng như về gia đạo và tình cảm. Hãy cố gắng xây dựng làm ăn và lo lắng nhiều cho con cái, bổn mạng của bạn rất vững vàng trong suốt thời gian này và đây cũng là lúc bạn gặp được nhiều tốt đẹp cho cuộc đời bạn.

Nữ Mạng

Cung TỐN

Mạng BÌNH ĐỊA MỘC (cây mọc trên đất bằng)

Xương CON CHÓ. Tướng tinh CON VƯỢN

Phật Bà Quan Âm độ mạng

Đoán xem số mạng tuổi này,

Mạng Mộc, bình địa là cây đất bằng.

Gái sanh nghịch số Hạ Thu,

Thanh nhàn sung sướng ít ai dám bì.

Có lúc tai nạn hiểm nguy,

Thế mà Phật độ được qua tai nạn.

Buổi đầu tai nạn lôi thôi,

Nhà cửa nhiều lớp có rồi cũng tiêu.

Vợ chồng khắc khẩu cải hoài,

Thế mà con cháu đầy đàng phải lo.

Nữ nhân ít kẻ hiền lương,

Gặp chồng mạng nhỏ thì cầm quyền ngay.

Số gái tánh cũng như trai,

Giận ai muốn xé nuốt tươi mới vừa.

Có tánh khẳng khái đảm đương,

Thấy mạnh hiếp yếu thì thương nhảy vào.

CUỘC SỐNG

Tuổi Mậu Tuất thường gặp nhiều trở ngại trong cuộc đời vào lúc tuổi nhỏ, vào trung vận với hậu vận mới gặp nhiều may mắn, có thể tạo được giàu sang vào lúc hậu vận.

Tóm lại: Tuổi Mậu Tuất có nhiều kết quả trong cuộc đời vào hậu vận, tiền vận sẽ có lao đao đôi chút, trung vận được sáng tỏ về công danh và sự nghiệp.

Tuổi Mậu Tuất số hưởng thọ trung bình từ 66 đến 77 tuổi là mức tối đa, nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, ăn ở hiền lành có nhiều phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

TÌNH DUYÊN

Về vấn đề tình duyên, tuổi Mậu Tuất chia ra làm ba trường hợp như sau: Nếu sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu sanh vào những tháng: 3, 7 và 12 Âm lịch. Nếu sanh vào những tháng sau đây cuộc đời bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 4, 5, 8 và 11 Âm lịch. Nhưng nếu bạn sanh vào những tháng sau đây, cuộc đời của bạn sẽ hưởng được hạnh phúc toàn vẹn, đó là nếu sanh vào những tháng: 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Phần gia đạo, có nhiều lo buồn vào trung vận, hậu vận yên vui và êm ấm hoàn toàn. Công danh chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi.

Phần sự nghiệp, tiền tài không có nhiều may mắn, thành công cũng nhiều mà thất bại cũng không ít và không có mấy tốt đẹp, chỉ ở vào mức bình thường mà thôi.

NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN

Nếu hùn hạp hay làm ăn nên chọn những tuổi nầy, cuộc sống có nhiều kết quả tốt đẹp, không sợ thất bại trong mọi việc ở cuộc đời, đó là hợp tác với các tuổi: Kỷ Hợi, Quý Mão và Ất Tỵ. Ba tuổi nầy rất hạp với tuổi Mậu Tuất về việc làm ăn.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Trong việc hôn nhân, bạn nên lựa những tuổi sau đây cuộc đời sẽ trở nên vui tươi và dễ tạo nên cuộc sống sang giàu, đó là các tuổi: Kỷ Hợi, Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu và Ất Mùi.

Những tuổi kể trên rất hạp với tuổi bạn về đường tình duyên và cả tài lộc, nên sẽ tạo được một cuộc sống sang giàu phú quý như ý muốn.

Nếu kết hôn với những tuổi nầy, đời sống của bạn có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Mậu Tuất, Canh Tý, Giáp Thìn và Bính Ngọ.

Những tuổi trên chỉ hạp với tuổi bạn về tình duyên mà lại không hạp về đường tài lộc, nên chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi nầy, đời bạn sẽ gặp cảnh nghèo khổ triền miên, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Nhâm Dần và Bính Thân.

Những tuổi trên không hạp với tuổi bạn về đường tình duyên và không hạp cà về đường tài lộc, nên có thể phải sống một cuộc sống nhiều vất vả khổ cực mà thôi.

Những năm nầy bạn không nên kết hôn, vì nếu kết hôn sẽ gặp phải cảnh xa vắng triền miên, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 16, 18, 24, 28, 30, 36 và 40 tuổi.

Sanh và những năm tháng nầy có số nhiều chồng, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 4, 5, 7 và 8 Âm lịch.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Không nên kết hôn hay làm ăn với những tuổi nầy, vì kết hôn hay làm ăn bạn sẽ có thể gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Tân Sửu và Quý Sửu.

Gặp tuổi đại kỵ trong việc làm ăn không nên giao dịch lớn về việc tiền bạc. Trong việc hôn nhân và hạnh phúc, thì không nên làm lễ hôn nhân hay ra mắt bà con thân tộc. Còn nếu gặp tuổi kỵ trong gia đình thân tộc thì nên cúng sao hạn cho cả hai tuổi, và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Mậu Tuất có những năm khó khăn nhất là năm mà bạn ở vào số tuổi 24, 29 và 34 tuổi, những năm nầy bạn nên coi chừng tai nạn hay bệnh tật, có hao tài.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT

Tuổi Mậu Tuất xuất hành vào những ngày tháng lẻ, tháng chẳn và giờ chẳn thì hạp cho mọi việc làm ăn không sợ sự thất bại về tiền bạc cũng như mọi phương diện khác.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 và 21 tuổi, hai năm nầy không có nhiều thành công về vấn đề tình cảm và cuộc đời. Năm 22 và 23 tuổi, hai năm nầy khá tốt, công danh có phát triển và thành công. Năm 24 và 25 tuổi, hai năm nầy về việc tiền bạc hay giao dịch, giao thương tốt, tình cảm chỉ ở mức trung bình.

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 và 27 tuổi, hai năm nầy có phần tốt đẹp về tài lộc và công danh. Năm 28 và 29 tuổi, hai năm nầy có phần hy vọng thành công về cuộc sống cũng như về phần tài lộc và cuộc đời. Năm 30 tuổi, năm nầy có hy vọng thành công về công danh và sự nghiệp.

Từ 31 đến 35 tuổi: Hai năm nầy có phần vững chắc về tài lộc cũng như về cuộc sống, đó là năm mà bạn ở vào số tuổi 31 và 32 tuổi. Năm 33 và 34 tuổi, có hy vọng thành công về cuộc đời, công danh và sự ngiệp trong hai năm nầy lên cao. Năm 35 tuổi vào cuối năm sẽ có hoạch tài, gia đình yêm ấm, yên vui.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 và 37 tuổi, hai năm nầy không thuận việc làm ăn, gia đạo có phần suy yếu, con cái nên cẩn thận, kỵ đi xa hay làm ăn lớn. Năm 38 và 39 tuổi, hai năm nầy việc làn ăn bình thường. Năm 40 tuổi, tiền bạc khá, cũng như việc xã giao, nếu không sẽ có mất của bất ngờ.

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian nầy không có gì sôi động cho cuộc sống cũng như vấn đề tình cảm, nên cẩn thận việc giao dịch về tiền bạc, cũng như việc xã giao, nếu không sẽ có mất của bất ngờ.

Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian nầy, việc làm ăn được tiến triển khả quan, gia đình hạnh phúc yên vui, công việc xã giao và giao dịch gặp trở ngại, có tin về con cái trong gia đình thân tộc. Nên đề phòng đau bệnh bất ngờ, bổn mạng yếu kém.

Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian nầy yên tịnh, phần gia đình có bê bối đôi chút, phần bổn mạng có hơi suy yếu rõ rệt. Kỵ mùa Đông, có bệnh hay đau nặng bất ngờ. Nên thận trọng về bổn mạng.

Từ 56 đến 60 tuổi: Thời gian nầy nên cẩn thận về bổn mạng, có thể sẽ bị đau yếu triền miên, có khi gặp đại nạn và không được vững trong những năm nầy.

【#8】“xem Bói” Tử Vi 12 Con Giáp Năm Giáp Ngọ 2014

Năm mới đã đến rồi, ai ai cũng hồi hộp mong chờ những điều tốt đẹp và may mắn sẽ đến trong năm Giáp Ngọ. Cùng xem tử vi 2014 để bật mí về những điều thú vị trong cuộc sống, công việc, tài chính, tình cảm, sức khỏe… và nhiều điều khác nữa. Tử vi tuổi Tý

Năm 2014 hứa hẹn tuổi Tý sẽ trải qua nhiều biến động trong cuộc sống, thời gian đầu năm có nhiều ổn định nhưng đến cuối năm mọi chuyện sẽ không còn dễ dàng.

Tuổi Tý gồm những người sinh năm: 1912, 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008.

Tử vi tuổi Sửu

Với năng lực sẵn có cộng thêm sự may mắn trong năm Giáp Ngọ 2014, tuổi Trâu sẽ có một năm mới làm ăn thuận lợi!

Những người sinh năm Sửu gồm có: 1913, 1925, 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009…

Không gặp nhiều vướng mắc, trở ngại, cộng với tính cách cần cù, nhẫn nại và đáng tin cậy, Trâu có thể đạt tới những thành công giá trị trong năm Giáp Ngọ. Đây cũng là năm để Sửu vác balo lên đường trải nghiệm, những hành trình du lịch thú vị không chỉ mang lại cho bạn kiến thức mà còn cả may mắn trong tình bạn, tình yêu.

Năm 2014 mang lại cho bạn cơ hội bày tỏ những ý tưởng, quan điểm của mình một cách tự tin, mạnh mẽ trước tập thể. Vận dụng trí tưởng tượng, sự sáng tạo là cách để biến mơ ước thành hiện thực. Ở thời điểm giữa năm, bạn có thể gặp một vài khó khăn trong việc ổn định sự nghiệp, nhưng qua những thời khắc này, tất cả sẽ lại ổn thỏa. May mắn đồng hành, nhưng đừng để sự nóng nảy nhất thời khiến bạn làm mất đi cơ hội.

Tử vi tuổi Dần

Nhìn chung, 2014 diễn ra tốt đẹp hay trắc trở hoàn toàn phụ thuộc vào cách bạn thể hiện sức mạnh, hạn chế điểm yếu. Sự bốc đồng có thể khiến bạn đưa ra những quyết định thiếu sáng suốt, thậm chí là phải trả một cái giá không nhỏ. Trước khi hành động, đừng quên cho mình thời gian để cân nhắc thiệt, hơn.

Đây là một năm bận rộn với việc công nhiều hơn tư, các hoạt động xã hội cuốn bạn đi với một guồng quay mạnh mẽ. Tuy nhiên, tháng sáu, tất cả sẽ trở lại với nhịp độ ổn định. Trong những tháng mùa hè, bạn có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với những người bạn mới đầy thú vị.

Năm sinh tuổi Dần: 1914, 1926, 1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010,…

Tử vi tuổi Mão

Năm Ngọ hứa hẹn sẽ là năm để các cá nhân tuổi Mão bận rộn khám phá và đưa ra các ý tưởng sáng tạo. Tuy vậy, Giáp Ngọ cũng là một năm không mấy đủ đầy trong chuyện tình cảm.

Đây là năm mà tuổi Mão hào hứng được chuyển động và bắt tay với những cái mới. Chìa khóa cho năm này là tìm ra đáp án cho câu hỏi: Tại sao bạn muốn điều này, điều kia, chứ không đơn thuần là liệt kê những gì bạn mong mỏi. Ví dụ, nếu bạn có ý định thay đổi công việc, hãy tự hỏi mình vì sao, và nếu câu trả lời là xác đáng, bạn nên gạt lo âu để tiến bước. Ngược lại, nếu đó chỉ là sự mệt mỏi, chán nản nhất thời, hãy điềm tĩnh lại và cho mình thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, thay vì “đứng núi này trông núi nọ”. Trên thực tế, khả năng cân bằng giữa các khía cạnh tình cảm, công việc, sự nghiệp… giúp đảm bảo cho bạn có một năm dễ chịu.

Năm sinh tuổi Mão: 1915, 1927, 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011…

Tử vi tuổi Thìn

Nếu năm 2013 không mang lại nhiều may mắn, phúc lộc cho các cá nhân tuổi Thìn thì 2014 này, tình hình sẽ khởi sắc, đặc biệt với những người làm trong ngành truyền thông, nghệ thuật… Nhờ quý nhân phù trợ cộng với sự giúp đỡ của bạn bè, Rồng có được những thuận lợi trong công việc và tránh được những hiểm họa rình rập.

Là những con người tham vọng, Rồng luôn nỗ lực để đạt tới cái đích mình vạch ra, thậm chí bằng cả sự mạo hiểm. Say mê công việc, họ dễ đạt được thành công, tuy nhiên lại thường rơi vào trạng thái mệt mỏi, kiệt sức. Mặc dù rất được yêu thích nhưng Rồng thường hướng tới cuộc sống tự do hoặc cảm thấy cô đơn ngay cả trong đám đông.

Năm sinh tuổi Thìn: 1916, 1928, 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012…

Tử vi tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ gồm những năm sinh: 1917, 1929, 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001, 2013…

So với 2012, 2014 không nhiều những chuyển biến, rất ít những thay đổi lớn gõ cửa cuộc sống của bạn, đặc biệt nếu bạn tỏ ra thụ động. Chỉ có sự tích cực, nỗ lực mới khiến tình hình được cải thiện, và không một ai ngoại trừ bạn tác động được tới điều này. Thoát ra khỏi vỏ ốc của mình và nắm bắt những cơ hội dù là nhỏ nhất, bạn sẽ có những bước tiến mới.

2014 là năm tốt, xấu xen kẽ với các cá nhân tuổi Tỵ. Đây cũng là một năm mà sự toan tính cá nhân mang lại những hiệu quả ngược lại mong muốn.

Tử vi tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ gồm các năm sinh: 1918, 1930, 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002, 2014…

Với các cá nhân tuổi Ngựa, 2014 tốt đẹp hơn so với năm Nhâm Thìn. Tuy nhiên, trong năm, bạn có thể sẽ phải đối mặt với một vài đối thủ đáng gờm (nơi công sở, hoặc trong chuyện tình cảm) hoặc những thử thách đến bất ngờ, thậm chí không kịp trở tay. Thời điểm đó, chính sự thận trọng mới giúp bạn giành chiến thắng. Bạn cũng cần chú ý hơn đến lời ăn, tiếng nói và hành xử với đồng nghiệp, bạn bè.

Tính cách hiếu thắng, đôi khi bốc đồng khiến họ (đặc biệt những người trẻ) thường quyết định thiếu suy nghĩ. Chỉ có sự trải nghiệm, thời gian khiến họ chậm lại và sâu sắc hơn. Do đó, chìa khóa hạnh phúc trong 2014 này là học cách biết dừng lại đúng thời điểm, và ngược lại, biết khi nào nên “phi nước đại” để về đích.

Tử vi tuổi Mùi

Khoảng thời gian đầu năm có khá nhiều biến động, tuy nhiên thời điểm giữa và cuối năm sẽ mang tới những chuyển biến tích cực.

Tuổi Dê gồm: 1919, 1931, 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, 2021,…

Tử vi tuổi Thân

Một năm may mắn về tài lộc, sự nghiệp của các cá nhân tuổi Thân. Vậy nên, nếu bạn không phải kẻ cầu toàn, bạn có thể hài lòng với những gì mình đạt được trong 2014 này, bởi những may mắn gõ cửa giúp bạn nhìn nhận cuộc sống với một sắc màu tươi mới, lạc quan hơn. Đây là năm mà sự nghiệp của bạn có nhiều chuyển biến tốt, tài chính cũng được cải thiện đáng kể. Nhờ sự nhanh nhẹn, chăm chỉ, bạn được đánh giá cao và được sắp xếp vào những vị trí xứng đáng. Bản tính thông minh giúp bạn mau chóng học hỏi và nắm bắt các cơ hội mới. Đồng thời, chính sự quan tâm, giúp đỡ của mọi người cũng giúp bạn có được hình ảnh tốt đẹp trong tập thể.

Năm sinh tuổi Thân: 1920, 1932, 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004, 2021,…

Tử vi tuổi Dậu

2014 cũng là một năm tốt lành với các cá nhân tuổi Dậu.

Năm nay sẽ đánh dấu những chuyển biến đầy tích cực trong sự nghiệp của các cá nhân tuổi Dậu. Sự nỗ lực, quyết tâm giúp họ bước qua những thử thách và giành lấy thành quả giá trị trên con đường công danh, sự nghiệp. Đồng thời, năm Giáp Ngọ 2014 lưu dấu nhiều khoảnh khắc hạnh phúc, những trải nghiệm đẹp đẽ với các cá nhân tuổi Dậu. Dù vậy, lời khuyên cho bạn là không tin tưởng mù quáng vào những người mới quen biết. Khoảng thời gian cuối năm, cuộc sống của bạn sẽ càng trở nên tốt đẹp, đường công danh, sự nghiệp hanh thông, gia đình hạnh phúc.

Tuổi Dậu: 1909, 1921, 1933, 1945, 1957, 1969, 1981, 1994, 2005…

Tử vi tuổi Tuất

Một vài khó khăn có thể tìm đến với các cá nhân tuổi Tuất trong 2014 này.

Nhìn chung, người tuổi Tuất là người chu đáo và tốt bụng. Những người sinh năm Tuất sẽ đưa ra lời khuyên và sẽ có mặt vì người khác. Nhưng đôi khi họ can dự sâu vào vấn đề và tò mò thái quá. Giống như đối với mọi người, đây là cũng là khuyết điểm.

Có thể khó sống chung với người tuổi Tuất bởi vì họ là người hay tranh cãi, phán xét và hay bất đồng, nhưng họ là người trung thành và có thể trở thành một người bạn tốt.

Người sinh năm Tuất muốn sống một cuộc sống đầy đủ nhất. Tuy nhiên, họ cân nhắc những gì phía trước và muốn tránh bất kỳ sự hối tiếc nào. Họ là người già dặn và có thể nhìn nhận vấn đề khá nghiêm trọng.

Năm Tuất: 1910, 1922, 1934, 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006…

Tử vi tuổi Hợi

Heo là con vật cuối cùng trong mười hai con giáp, thế nên, nó là con vật kiên nhẫn vì nó phải đợi tới lượt mình. Người tuổi Hợi là người có bản tính nhút nhát và có vẻ lãnh đạm, nhưng họ rất biết thông cảm và là người đáng yêu.

Họ thẳng tính và trung thực, và luôn cố gắng để không bao giờ bỏ rơi người khác. Đây là kiểu người hiền hòa, thích đến chốn đông người và những chỗ quen thuộc hơn là những nơi xa lạ.

Người tuổi Hợi có thể tự nuông chiều mình quá mức và có một lối sống không lành mạnh, nhưng họ là người tốt. Họ tin rằng mọi người đều tốt và sẽ không làm tổn thương đến bất kỳ ai.

Năm Hợi: 1911, 1923, 1935, 1947, 1959, 1971, 1983, 1996, 2007…

ĐSPL

Nguyễn Tuấn Anh @ 11:47 28/04/2014

Số lượt xem: 453

【#9】Tổng Đoán Tử Vi Năm 2021 Tân Sửu Của Người Tuổi Tuất

Tổng đoán tử vi năm 2021 Tân Sửu của người tuổi Tuất sinh vào các năm Bính Tuất 2006, Giáp Tuất 1994, Nhâm Tuất 1982, Canh Tuất 1970, Mậu Tuất 1958 đường công danh, tài lộc, vận hạn, tiền tài chính xác.

Tử vi Tuổi Tuất 2021 Nam Nữ Mạng

Tổng đoán tử vi năm 2021 Tân Sửu của người tuổi Tuất

Đối với những người tuổi Tuất thì đây sẽ là năm chứa đựng vận thế mới xen cùng những khó khăn. Năm này những cơ hội không đến một cách tự nhiên mà do người tuổi Tuất nhạy cảm, chủ động và nắm bắt đúng thời điểm.

Sự nghiệp: Xem tử vi tuổi Tuất 2021 thấy được, rất nhiều người tuổi Tuất có bước đột phát về công danh sự nghiệp. Dù làm trong lĩnh vực gì thì người tuổi này cũng gặt hái được những thành công.

Tình cảm gia đạo: Những người tuổi Tuất chưa kết hôn có thể tiến tới hôn nhân trong năm Tân Sửu. Tuy đôi khi đôi bạn có những bất đồng về quan điểm, nhưng bằng việc tôn trọng đối phương và biết chấp nhận thì mối quan hệ sẽ trở nên tốt đẹp hơn. Còn đối với người tuổi Tuất đã lập gia đình thì tình cảm của thành viên tương đối hòa thuận.

Tiền bạc tài chính: Xem bói tuổi Tuất năm 2021 thì đây là năm có nhiều dự định tài chính lớn nhưng cùng với đó là khả năng tán lộc cũng không hề nhỏ. Trước mọi kế hoạch kinh doanh, người tuổi này nên có sự cân nhắc kỹ lưỡng, tránh mọi sự xu nịnh và đề phòng kẻ tiểu nhân xung quanh.

Tử vi tuổi Tuất năm 2021

Quả Túc khiến tinh thần sa sút, vận thế suy sụp. Giảo Sát tương ngộ chuyện xui, gặp nhiều rủi ro, công việc gặp khủng hoảng.

Lúc gặp khó khăn cần hết sức bình tĩnh, nhìn nhận vấn đề và đưa ra sức giải quyết. Bạn phải tin tưởng luôn có 1 con đường sống dành cho bạn, sau cơn mưa trời lại sáng.

Năm Tân Sửu 2021, Thái Tuế Sửu Thổ gặp Kiếp Tài, thiên can Tân Kim gặp Thương Quan, đều là hung tinh. Nhưng Kiếp Tài đại diện cho khó khăn, dù gặp phiền toái nhưng sẽ khiến tuổi Tuất có tính cạnh tranh, khả năng chống chọi với áp lực, giúp bạn rèn luyện được bản lĩnh của chính bản thân mình.

Thương Quan tinh đại diện cho thông minh, kỹ năng, tài nghệ, cho nên ở năm 2021 bạn có thể phát huy được những kỹ năng của mình để tiếp tục đi lên.

Năm Tân Sửu 2021, Thái Tuế Sửu Thổ gặp Kiếp Tài, thiên can Tân Kim gặp Thương Quan, phạm hình Thái Tuế, dẫn theo Tuế Sát, Phá Mã, Ám Kim Đích Sát, Thái Âm, Câu Giải Sát.

Tử vi tuổi Tuất năm 2021 dự báo một năm nhiều thị phi, cuộc sống không dễ dàng thuận lợi, hay phát sinh mâu thuẫn, dễ, bị anh em bạn bè liên lụy gặp phải rủi ro. Nếu không kỹ lưỡng còn gặp nhiều tai họa, ảnh hưởng đến thân thể. Tâm sinh lý bất ổn mà ảnh hưởng tới bản thân mình.

Tuổi Tuất năm 2021 có Thương Quan, Thái Tuế Sửu Thổ gặp Kiếp Tài, phạm hình Thái Tuế. Cho nên sự nghiệp của bạn gặp nhiều khủng hoảng. Trong công việc dễ gặp tiểu nhân, bị đối thủ phá đám. Đồng thời bạn cũng dễ phát sinh mâu thuẫn với đồng nghiệp, tâm lý không ổn định, có mâu thuẫn với cấp trên hoặc dễ sinh tâm lý kích động, ảnh hưởng tới con đường thăng quan tiến chức.

Năm 2021 có hung tinh Quyển Thiệt xuất hiện, nó làm cho chúng ta gặp thị phi miệng lưỡi, tranh chấp ý kiến với cấp trên. Đồng thời thì năm nay công ty cũng gặp nhiều sự thay đổi từ lớp nhân viên trẻ hơn.

Đối với người tuổi Tuất mới đi làm, bạn không nên quá lưu ý tới vấn đề lương thưởng tiền bạc, hãy nỗ lực trau dồi kinh nghiệm của bản thân trước đã.

Năm 2021 với Thái Tuế Sửu Thổ là Kiếp Tài, cộng với Tuất Thổ phạm hình Thái Tuế, cho nên gặp rủi ro, bị liên lụy bởi anh em bạn bè.

Bên cạnh đó, bạn còn phạm hình Thái Tuế mà phá tài, nguy cơ gặp tiểu nhân hãm hại, các mối quan hệ giao tiếp cũng xấu dần đi.

Tử vi năm 2021 dự đoán tuổi Tuất phạm hình Thái Tuế, chẳng những không kiếm được tiền mà còn gặp rủi ro phá sản, công việc không ổn định mà thất nghiệp, tiền bạc cũng chẳng thu vào được là bao.

Ngoài ra, các mối quan hệ có thể bị phản bội, cho người khác mượn tiền không trả.

Nữ mệnh không nên mua quá nhiều quần áo mỹ phẩm, đây cũng là 1 khoản chi lớn ảnh hưởng không nhỏ đến kinh tế của bạn.

Tử vi tuổi Tuất năm 2021 dự báo bạn gặp Thái Tuế Sửu Thổ nhưng không gặp đào hoa, mà lại phạm hình. Cho nên đối với mối quan hệ với người khác giới, chủ yếu là xuất hiện mâu thuẫn, thị phi, còn nhân duyên thì rất tệ.

Bạn cũng khó lòng thỏa mãn hay hiểu ý được đối phương, bản thân luôn lâm vào trạng thái bị động, tính cách hơi cố chấp của tuổi Tuất năm 2021 cũng là 1 rào cản cho sự phát triển các mối quan hệ tình cảm của bạn.

Năm 2021 tuổi Tuất gặp Thiên Đức tinh, là 1 ngôi sao may mắn âm thầm trợ lực, nhưng cũng chẳng thể xoay chuyển vận thế.

Tuổi Tuất độc thân tuy nhìn bên ngoài có vẻ đào hoa nhưng thực ra chẳng thể gặp được ai thích hợp.

Đối với người đã kết hôn, thì có thể bị thế giới bên ngoài hấp dẫn, hôn nhân lại làm bạn cảm thấy tù túng và bắt đầu yêu thích những đồ vật mới lạ.

Về sức khỏe tuổi Tuất trong năm 2021 thì bạn gặp nhiều vấn đề, nhiều hung thần xuất hiện khiến bạn gặp ảnh hưởng lớn tới sức khỏe. Năm 2021 thì tuổi Tuất nên chú ý tới tay chân, cơ thể bị thương mà bản thân tâm lý của bạn cũng có vấn đề.

Năm 2021 tới giảm thiểu lái xe với tốc độ cao, 1 số nguy hiểm tai nạn xe cộ, va quệt có thể xảy ra trong sự chủ quan của bạn. Sự xuất hiện của Giải Sát làm cho bạn gặp phải tình trạng bệnh lý hơn, cũng hay va đập hơn. Nên cẩn trọng lúc di chuyển.

Tử vi năm cũng khuyên bạn tránh thức đêm, cũng tránh ăn đồ ăn bên ngoài để hạn chế ảnh hưởng tiêu cực tới dạ dày của bạn.

Đối với người lớn tuổi thì chúng ta nên dành thời gian để đi kiểm tra sức khỏe định kỳ, điều này là vô cùng thiết yếu. Nó sẽ mang lại cho bạn những lời khuyên chính xác với tình hình sức khỏe hiện tại và chăm sóc bản thân tốt hơn.

Tử vi tuổi Tuất năm 2021 từng tuổi

Thiên can tuổi Mậu Thổ gặp thiên can năm Tân Kim sinh Thương Quan, địa chi tuổi Tuất Thổ gặp địa chi năm Sửu Thổ phạm hình Thái Tuế. Vận trình năm 2021 của bạn không hoàn hảo, gặp thị phi mâu thuẫn với người khác, tranh chấp với anh em bạn bè. Đôi khi còn xảy đến xô xát và mâu thuẫn ảnh hưởng tới con người.

Mậu Tuất nam mạng đây là một năm sức khỏe không tốt nên sự nghiệp theo đó khó phát triển, không những thế có thể còn rơi vào tình trạng ngừng trệ. Tiền bạc tiêu pha, hao tán nhiều trong năm, chủ yếu là chi tiêu cho sức khỏe, do thường ốm đau bệnh tật.

Mối tình cảm của thành viên trong gia đạo năm 2021 của người tuổi Mậu Tuất nữ mạng có nhiều biến động. Quý bạn cần có cách cư xử khéo léo thì mới có thể giải quyết những mâu thuẫn gia đạo. Nếu trong năm này quý bạn có di chuyển qua vùng sông nước nên cẩn thận.

Thiên can tuổi Canh Kim Thực Thần gặp thiên can năm Tân Kim Thương Quan đồng vượng, địa chi tuổi Tuất Thổ gặp địa chi năm Sửu Thổ phạm hình Thái Tuế. Năm 2021 tuổi Canh Tuất dễ bộc lộ tâm lý cực đoan, hay phát sinh những mâu thuẫn thị phi với người khác, anh em bạn bè mâu thuẫn và tranh cãi ảnh hưởng nhiều đến bạn.

Năm 2021 thì sức khỏe tuổi Canh Tuất 1970 không thuận lợi, dễ gặp bệnh cũ tái phát. Bản mệnh cần chú trọng thân thể của mình, tránh uống rượu bia thường xuyên. Bản thân tài vận của bạn đã không được tốt, nếu như không phấn đấu thì bạn sẽ chịu nhiều khó khăn hơn, lúc bệnh tật cũng khó kiếm tiền.

Thiên can tuổi Nhâm Thủy Thiên Tài gặp thiên can năm Tân Kim Thương Quan đồng vượng, địa chi tuổi Tuất Thổ gặp địa chi năm Sửu Thổ phạm hình Thái Tuế.

Nhâm Tuất nam mạng trong năm 2021 có thể rơi vào “ngõ cụt”. Mọi chuyện trong gia đạo không thuận lợi như ý, có thể có chuyện buồn đưa tới. Vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã hoặc sức khỏe của bản thân quý bạn tuổi Nhâm Tuất không được tốt.

Theo tử vi tuổi Tuất năm 2021 thì nữ 1982 sẽ ngược lại với nam khi xét về công việc làm ăn. Họ sẽ được quý nhân giúp đỡ và việc làm ăn tốt đẹp như ý. Tuy nhiên đây không phải là năm tốt lành cho các mối quan hệ gia đạo của quý bạn tuổi này. Tình cảm gia đình kém hòa khí, có chuyện buồn.

Tử vi dự báo trong năm 2021 thì tuổi Nhâm Tuất sẽ gặp cơ hội lớn và có vận may phát tài, bạn sẽ gặp được những cơ hội để thu hoạch thêm các nguồn lợi cho bản thân mình.

Tuy nhiên, mọi sự khó khăn đều hầu như bắt nguồn từ việc bạn vướng vào thị phi mà ảnh hưởng đến bản thân mình.

Thiên can tuổi Giáp Mộc Thiên Quan gặp thiên can năm Tân Kim Thương Quan tương khắc, địa chi tuổi Tuất Thổ gặp địa chi năm Sửu Thổ phạm hình Thái Tuế.

Về sự nghiệp, Giáp Tuất gặp gặp nhiều áp lực, quan hệ hợp tác không tốt, hay mâu thuẫn thị phi quấy nhiễu. Thậm chí còn đề phòng gặp xô xát, ảnh hưởng tới quan hệ xã giao với đồng nghiệp. Bạn có thể thay đổi nhiều công việc trong năm nay, tuy nhiên tiền lương cũng có thể tăng lên cho nên bạn có thể yên tâm 1 phần vì điều đấy.

Nam Giáp Tuất cẩn trọng vì ẩn chứa nhiều khó khăn trong mọi công việc. Làm việc gì cũng bị cản trở hoặc cuối cùng kết quả không được như ý muốn. Tiền bạc trong năm có sự hao tán nhiều, sức khỏe kém. Quý bạn chú ý sức khỏe có thể dễ bị ốm đau bệnh tật.

Năm 2021 là lúc Giáp Tuất gặp khủng hoảng và thử thách, nhất định bạn phải chuẩn bị cho các thử thách lớn và thất bại nặng nề.

Về tài vận, dù chúng ta có tìm mọi cách chi tiêu tiết kiệm thì vẫn bắt buộc tiêu tốt nhiều, việc bạn cần làm là lập kế hoạch cân nhắc chi tiêu hợp lý hơn trong các khoản tiền, đồng thời tìm kiếm những công việc làm thêm.

Thiên can tuổi Bính Hỏa Thiên Ấn gặp thiên can năm Tân Kim Thương Quan tương khắc, địa chi tuổi Tuất Thổ gặp địa chi năm Sửu Thổ phạm hình Thái Tuế.

Luận vận mệnh tuổi Tuất năm 2021 thì những mối quan hệ bạn bè của nữ Bính Tuất 2006 không được tốt, thế nên kết quả học hành cũng chịu ảnh hưởng. Trong gia đình năm này có chuyện buồn phiền đưa tới, mâu thuẫn giữa quan điểm của các thành viên. Ngoài ra giao thiệp với bạn mới trong năm Tân Sửu, quý bạn cẩn thận bị lừa gạt về mặt tình cảm.

Về học hành, tuổi Bính Tuất có thể có các tiến bộ trong học tập, bạn có thể tìm được các bí quyết tiếp thu kiến thức mới, cho nên học hành cũng được xem là khá tốt.

Các bậc phụ huynh của Bính Tuất cũng phải lưu ý 1 chút, chúng ta phải quan tâm đến con cái nhiều hơn, bạn có thể trang bị cho mình một cách dạy con phù hợp và đương nhiên không nên mang lại cho những đức trẻ quá nhiều áp lực.

Nhìn chung năm 2021 là năm quan trọng trên con đường học hành cho nên Bính Tuất buộc phải tập trung vào chuyện học hành, đừng vội yêu đương hay toan tính quá nhiều vào chuyện tiền bạc nếu không sẽ ảnh hưởng nhiều đến bạn.

Thiên can tuổi Mậu Thổ gặp thiên can năm Tân Kim Thương Quan tương sinh, địa chi tuổi Tuất Thổ gặp địa chi năm Sửu Thổ phạm hình Thái Tuế.

Mậu Tuất sang năm 2021 có phần nghịch ngợm, tùy hướng. Dù có tố chất ham học nhưng dù gì Mậu Tuất cũng mới chỉ 3 tuổi cho nên nó vẫn khá là ham chơi.

Các bậc phụ huynh nên chú ý không nên chiều chuộng quá đà mà phải dạy con từ nhỏ.

Thể chất những bé trong quá trình này cũng tương đối kém, không chống lại được bệnh tật, cho nên chúng ta nhất định phải chăm sóc sức khỏe cho bé.

【#10】Xem Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất Năm 2021 Nữ Mạng 1982

Nhâm Tuất: 40 Tuổi – Nữ mạng

Sanh từ 25-1-1982 đến 13-2-1983

Con dòng Hắc Đế, quan lộc

17h tới 19h Chiều (giờ địa phương)

17h tới 19h Chiều (giờ địa phương)

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

Thái Âm là một cát tinh thuộc ngũ hành Thủy, đặc biệt tốt cho nam giới. Nam mạng được sao Thái m chiều thì cuộc sống gặp nhiều may mắn, được bạn bè giúp đỡ nhất là về tiền bạc, người chưa kết hôn gặp được phúc tinh này thì sớm gặp được ý chung nhân, nên duyên vợ chồng. Đại kết vào tháng 9 âm lịch.

Thái Âm rực rỡ cung hằng

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

Tam Kheo hạn nhẹ không sao

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương

Thiên Thuận, Địa Hung: Công việc kinh doanh, làm ăn của quý cô tuổi Nhâm Tuất ở mức độ trung bình. Năm này quý cô không hợp với mưu tính, đầu tư kinh doanh lớn. Tiền bạc tiêu hao nhiều. Trong gia đạo có người ốm đau lâu khỏi, tình cảm cũng có nhiều bất ổn, mâu thuẫn, rối rắm.

Long Đắc Vũ (Rồng gặp mây): Vận niên Long Đắc Vũ là điềm báo, báo hiệu một năm có nhiều công việc lớn cần thực hiện, lo toan. Khi ra ngoài giao tiếp phải cẩn trọng, đề phòng bị lừa gạt tình cảm; tiền bạc chi tiêu nhiều hay cho vay khó đòi. Công việc ban đầu có thể gặp khó khăn, cản trở hay có kẻ xấu ám hại nhưng được quý nhân giúp đỡ mà tai qua nạn khỏi, công thành danh toại, mọi sự hanh thông.

Trong năm 2021 thì tuổi Nhâm Tuất nên dùng màu đen để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân

Trong năm 2021 thì tuổi Nhâm Tuất nên dùng màu đen để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân

Không nên dùng màu đỏ hay màu trắng chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

Không nên dùng màu đỏ hay màu trắng chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

Lưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

Có các sao cố định: Tuyệt, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Suy: bộ sao này có ý nghĩa tình cảm gia đạo có bất ổn, nhiều mâu thuẫn, hoặc trong nhà có chuyện buồn đưa tới.

Có các sao cố định: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt: Công việc của quý cô trong năm Tân Sửu gặp nhiều khó khăn, trở ngại.

Có các sao cố định: Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát, Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao: bộ sao này chủ về quý cô được quý nhân phù trợ, gia đạo đón tin vui về việc thêm người thêm của. Tuy nhiên cũng báo hiệu tình cảm gia đạo nên chú ý vì có thể không được tốt.

Kết luận: Dựa theo sao chiếu cố định trong năm Tân Sửu có thể nhận thấy người tuổi Nhâm Tuất quý cô có công việc làm ăn tốt, quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên gia đạo của quý cô tình cảm hòa khí kém, có chuyện buồn đưa tới. Ngoài ra sức khỏe của quý cô không được tốt.

Quý cô trong năm Tân Sửu công việc ngoại giao khá tốt. Hơn nữa, quý cô tuổi Nhâm Tuất không ngừng mở rộng, thêm nhiều mối liên hệ làm ăn cũng như bạn bè mới hỗ trợ cho công việc làm ăn thêm thuận lợi.

Tiền bạc của người tuổi Nhâm Tuất quý cô trong năm Tân Sửu hanh thông hết sức, được quý nhân giúp đỡ. Đặc biệt năm này, quý cô có nhiều cơ hội tốt kiếm tiền bằng nhiều phương pháp.

Đây là năm tình cảm trong gia đạo của quý cô không được tốt, hòa khí kém. Đó có thể là mâu thuẫn quan điểm, nảy sinh tranh cãi của các thành viên.

Sức khỏe của quý cô không tốt, chủ yếu là các bệnh do suy nghĩ nhiều sinh ra ốm đau, bệnh tật, lâu ngày bệnh nặng khó chữa trị.

Xem tử vi Giáp Tuất 2021 nữ mạng Luận hung cát tuổi Bính Tuất năm 2021 nữ mạng

Tuổi Nhâm Tuất nữ mạng năm 2021 gặp sao Thái Âm chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an giải hạn mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch. Nên cúng vào lúc 19 giờ tới 21 giờ , thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền

Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác

Không đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thua

Hăm sáu lễ vật sắm mua

Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây

2 – Giải hạn tuổi 1982 năm 2021 bằng số điện thoại hợp phong thủy

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sử dụng số điện thoại hợp với tuổi Nhâm Tuất của mình để kích thêm về tình duyên – gia đạo, tài lộc và sức khỏe để cuộc sống được như mình mong muốn.

Để [XEM SỐ ĐIỆN THOẠI PHONG THỦY], bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất

Tuổi hợp: 1974 và 1982. Các tuổi này hợp trong mối quan hệ, công việc làm ăn mang đến nhiều thuận lợi và may mắn.

Tuổi hợp: 1974 và 1982. Các tuổi này hợp trong mối quan hệ, công việc làm ăn mang đến nhiều thuận lợi và may mắn.

Tuổi kỵ: 1976 và 1990. Mọi sự kết hợp với tuổi khắc kỵ đều mang đến những điều không tốt, muộn phiền.

Tuổi kỵ: 1976 và 1990. Mọi sự kết hợp với tuổi khắc kỵ đều mang đến những điều không tốt, muộn phiền.

Tháng xấu: tháng 4, tháng 11 (Âm lịch). Tháng xấu này quý cô nên cẩn trọng trong các công việc, bởi đây là tháng chủ về chuyện buồn hoặc thị phi.

Tháng xấu: tháng 4, tháng 11 (Âm lịch). Tháng xấu này quý cô nên cẩn trọng trong các công việc, bởi đây là tháng chủ về chuyện buồn hoặc thị phi.

Tháng tốt: tháng 5, tháng 12 (Âm lịch. Quý cô có thể tận dụng thời cơ này để phát triển những dự định sẽ sớm đạt được những kết quả tốt đẹp.

Tháng tốt: tháng 5, tháng 12 (Âm lịch. Quý cô có thể tận dụng thời cơ này để phát triển những dự định sẽ sớm đạt được những kết quả tốt đẹp.

Tháng 1: Đón xuân vui vầy cùng gia đạo quý cô có nhiều niềm vui đưa tới. Đó có thể là niềm vui trong sự nghiệp hoặc trong gia đạo.

Tháng 2: Tháng này quý cô cẩn thận có kẻ tiểu nhân nói xấu sau lưng hoặc công việc làm ăn kinh doanh của quý cô di chuyển nhiều.

Tháng 3: Đây là tháng quý cô tuổi Nhâm Tuất nên đi chùa để cầu bình an hoặc giải hạn giúp thu hút nhiều vận may cho công việc của quý cô. Tuy nhiên trong tháng này quý cô lưu ý đường tiêu hóa kém.

Tháng 4: Quý cô trong tháng này có sự di chuyển, thay đổi về nơi ăn chốn ở. Ngoài ra, tình cảm gia đạo không được tốt.

Tháng 5: Trong tháng này quý cô đón tin vui về việc hỷ sự cưới xin trong gia đình hoặc thêm người thêm của.

Tháng 8: Bị người ngoài phá hoại công việc làm ăn nên trong tháng này quý cô cẩn thận trong mọi công việc. Bên cạnh đó gia đạo của quý cô có thể có chuyện buồn đưa tới.

Tháng 9: Trong tháng này quý cô tiêu pha tiền bạc nhiều, công việc làm ăn của quý cô không được như ý muốn.

Tháng 10: Mọi công việc làm ăn của quý cô trong tháng 10 diễn ra bình thường. Tuy nhiên đây không phải là tháng tốt để đầu tư tiền bạc vào công việc làm ăn.

Tháng 11: Đây là tháng quý cô lưu ý trong nhà có người già mắc bệnh, đặc biệt là nữ giới có thể bệnh tật ốm đau lâu ngày, khó khỏi.

Tháng 12: Là tháng có quý nhân giúp đỡ, công việc của người tuổi Nhâm Tuất quý cô được thuận lợi như ý. Tuy nhiên mối quan hệ vợ chồng trong gia đạo của quý cô bất hòa, xảy ra cãi vã.

Tags: tử vi 2021