【#1】Ý Nghĩa 32 Lá Bài Tây Trong Quẻ Bói Hay Và Chính Xác Nhất

Bài Tây 32 lá dùng cho quẻ bói nào?

Ý nghĩa bài tây 32 lá là để luận giải quẻ bói thời vận theo ngày của bạn. Tức là thông qua quẻ bói này, bạn sẽ nắm bắt được những gì sẽ xảy đến với mình trong vòng 24h tới.

Bói bài Tây bằng 32 lá được chia thành 4 khu vực là: sự nghiệp, ái tình, tiền tài và tai họa. Trong đó, những lá bài cơ là điềm báo về đường ái tình, lá bài rô ám chỉ về sự nghiệp, lá bài bích nói về tai họa, là bài tép là con đường tiền tài. Nhưng phần tập trung vẫn là nói về vận làm ăn, công việc, vận may rủi,… trong cuộc sống. Nếu có nhắc tới gia đạo, tình yêu hay sức khỏe thì cũng là một phần rất nhỏ.

Khi sử dụng các lá bài tây thì bạn cần phân biệt rõ ý nghĩa riêng biệt của các lá bài. Có như vậy thì phần luận giải về vận hạn của bạn mới được chính xác nhất.

Ý nghĩa 32 lá bài Tây

Lá Át cơ trong ý nghĩa 32 lá bài Tây

Mọi việc đều thuận lợi, như ý. Ngoài ra, quân át cơ còn tượng trưng cho phúc đức mà tổ tiên để lại, giúp hóa giải được tai nạn và mọi điều xấu. Nếu đi với các lá bài Cơ thì điềm báo trong gia đình có hỷ sự, gia đình đoàn tụ.

Nếu đi với các lá bài Bích thì chủ về phúc đức đã hết, cơ hội cứu giải không có, cần phải cố gắng tạo phúc. Đặc biệt nếu đi với lá bài 9 Bích thì có nghĩa gia đình sắp có tang, khó mà vượt qua tai nạn.

Lá Át rô trong ý nghĩa 32 lá bài Tây

Lá Át bích trong ý nghĩa 32 lá bài Tây

Chủ nhân của lá bài này là người có nhiều nỗi buồn rầu, thất vọng, sống nội tâm, có nhiều nỗi niềm riêng tư khó thổ lộ ra ngoài. Nếu nó đi với lá bài 9 Bích báo hiệu tin tức chờ đợi bị chậm trễ, biệt vô âm tín. Nếu đi với nhiều lá Bích sẽ làm gia tăng sự xấu. Nếu đi cùng các lá bài Cơ, Rô, Chuồn sẽ làm giảm sự tốt. Đặc biệt, nếu lá bài thứ ba trong quẻ bài là lá bài 10 cơ thì những trường hợp xấu này có thể được hóa giải, giảm nhẹ, hoặc có thể vượt qua một cách nhẹ nhàng.

Lá Át tép trong ý nghĩa 32 lá bài Tây

Lá bài này nói về vấn đề tiền bạc, chủ nhân là người kiếm được nhiều tiền dễ dàng bằng chính bàn tay khối óc của mình. Nếu đi với các lá bài Tép thì chỉ sự phát tài hoặc có thêm công việc mới. Nếu đi với các lá bài Cơ, Rô, thì công việc thuận lợi. Nếu đi với các lá bài Bích thì hao tài, hoặc gặp khó khăn trong việc vay mượn tiền bạc.

Lá K rô trong ý nghĩa 32 lá bài Tây

Đây là một lá bài lưu động, bạn sẽ có những thay đổi trong công việc, tuy chậm nhưng thành công. Nếu cùng đi với các lá bài Cơ, Rô, Chuồn thì sẽ giúp may mắn được tăng lên. Nếu đi với các lá bài Bích thì mọi sự việc khó xoay trở, không thực hiện được, tiến thoái lưỡng nan. Bản thân người này cũng cần cẩn thận trong đi lại.

Lá K cơ trong ý nghĩa 32 lá bài Tây

Lá bài này tượng trưng cho người đàn ông nhân hậu độ lượng, có sự nghiệp lớn lao, danh tiếng, tính tình hiền hòa, phong thái thanh cao, nhàn nhã. Nếu đi với lá bài 9 Rô hoặc 8 Rô, có nghĩa là mất của tìm lại được, gặp lại người xưa hoặc quay lại với công việc cũ. Nếu đi với các lá bài Bích thì cho thấy bạn nên có có sự đề cao cảnh giác, cần có sự phòng thủ và thận trọng bởi mọi bất trắc đều có thể xảy ra.

Lá K tép trong ý nghĩa 32 lá bài Tây

Quân bài này đại diện cho tiền bạc, giàu có, sung túc về của cải vật chất, tượng trưng cho người đàn ông thành đạt, có sự nghiệp lớn lao, có uy quyền. Nếu đi với lá bài Cơ, Rô, Chuồn thì bạn là người có sự thuận lợi về tiền bạc. Nếu đi với các lá bài Bích thì hao tài, hoặc lúng túng về tiền, tiền bạc khó xoay sở.

Lá K bích trong ý nghĩa 32 lá bài Tây

Chủ thời vận xấu, sự trở ngại, tai nạn hoặc dính líu đến pháp luật. Lá bài này tượng trưng cho người đàn ông hay gặp nhiều chuyện xui xẻo, cuộc đời gặp nhiều bất trắc, trở ngại. Nếu đi với nhiều lá Bích sẽ làm gia tăng sự xấu, đi cùng các lá bài Cơ, Rô, Chuồn sẽ làm giảm sự xấu. Nếu đi với lá 10 cơ thì có thể dễ dàng vượt qua khó khăn.

Lá Q cơ trong ý nghĩa 32 lá bài Tây

Chủ nhân của lá bài này là người có nhiều cơ hội tốt, mọi việc đều thuận lợi, tình cảm tốt. Ngoài ra lá bài này còn tượng trưng cho người phụ nữ tính tình đoan chính, hiền lành, phúc hậu, sống coi trọng tình cảm hơn là vật chất.

Nếu đi với lá bài 9 Rô, hoặc 8 Rô thì có nghĩa là mất của sẽ tìm lại được, gặp lại người xưa hoặc trở lại nghề cũ, trở lại nơi chốn cũ. Nếu đi với lá bài 7 Rô, có nghĩa là bỏ nhà ra đi, theo người khác dứt tình cũ. Nếu đi cùng với các lá bài Bích thì nên cẩn thận chuyện tình cảm đau buồn, bởi mọi việc bất trắc đều có thể xảy ra.

Lá Q rô trong ý nghĩa 32 lá bài Tây

Chủ về sự đi lại, lưu động, là người nhanh nhẹn nhưng nóng nảy, tượng trưng cho người phụ trực tính, sống thiên về vật chất hơn là tình cảm. Nếu đi với các lá bài Cơ, Rô, Chuồn thì làm gia tăng sự may mắn, tốt đẹp. Nếu đi với các lá bài Bích, thì mọi sự việc khó xoay trở, không thuận lợi, tiến thoái lưỡng nan, đi lại cẩn thận.

Lá Q tép trong bộ bài Tây 32 lá

Lá Q bích trong bộ bài Tây 32 lá

Chủ sự trở ngại, tai nạn, thời vận xấu, tượng trưng cho người đàn bà hay gặp nhiều chuyện xui xẻo, bất trắc, trở ngại. Nếu đi với nhiều lá Bích sẽ làm gia tăng sự xấu, nếu đi cùng các lá bài Cơ, Rô, Chuồn sẽ làm giảm sự tốt. Nếu đi với lá 10 cơ thì khó khăn sẽ được hóa giải.

Lá J cơ trong ý nghĩa 32 lá bài Tây

Chủ sự thuận lợi về tình cảm, tiền bạc, tuy nhiên sự tốt đẹp này chỉ dừng ở mức độ nhỏ, trung bình. Ngoài ra, quân bài này còn tượng trưng cho người đàn ông lương thiện, tính tình ngay thẳng, nhân hậu, hiền lành, có thể tin cậy được. Nếu đi với lá bài 9 Rô, hoặc 8 Rô có nghĩa là mất của tìm lại được, gặp lại người xưa, trở lại nghề cũ hoặc nơi ở cũ. Nếu cùng các lá bài Bích thì chuyện tình cảm không được như ý, đồng thời nên cẩn trọng đề phòng mọi việc bất trắc có thể xảy ra.

Lá J rô trong bộ bài tây 32 lá

Chủ về sự đi lại, di chuyển nhiều, tượng trưng cho người đàn ông vui tính, ham chơi, nay đây mai đó. Nếu đi cùng với các lá bài Cơ, Rô, Chuồn thì đều làm gia tăng may mắn. Nếu đi với các lá bài Bích thì mọi sự việc khó xoay trở, không tiến hành được, tiến thoái lưỡng nan, cẩn thận trong sự đi lại.

Lá J tép trong bộ bài tây 32 lá

Chủ sự thuận lợi về tiền bạc, kiếm được nhiều tiền, thích hợp với việc kinh doanh, thương mại. Tuy nhiên, sự thuận lợi tốt đẹp này chỉ là sự nghiệp nhỏ. Nếu đầu tư làm ăn lớn sẽ không có lợi. Nếu đi với các lá bài Cơ, Rô, Chuồn thì làm gia tăng tài lộc, có lợi về tiền bạc. Nếu đi với các lá bài Bích thì tài lộc xấu, bị hao tài, hoặc đang lúng túng về tiền, khổ sở vì tiền, tiền bạc khó xoay trở.

Lá J bích trong bộ bài tây 32 lá

Chủ sự trắc trở, tai nạn, thời vận lụn bại, nguy hiểm luôn rình rập, có tiểu nhân theo dõi ám hại. Lá bài này tượng trưng cho người đàn ông hay gặp nhiều chuyện không may đến với mình, cuộc đời có nhiều bất trắc, trở ngại. Nếu đi cùng với các lá bài Bích sẽ làm gia tăng sự xấu. Nếu đi cùng các lá bài Cơ, Rô, Chuồn sẽ làm giảm sự tốt đẹp của các lá bài này. Nếu đi cùng với là 10 cơ thì khó khăn sẽ được hóa giải, giảm trừ.

Lá 10 tép trong bộ bài tây 32 lá

Lá bài này thể hiện mức độ tài chính của bạn đang ở mức rất tốt. Bạn là người có tiền, tiền vốn, tiền lương, tiền kiếm được do chính bạn tạo ra. Nếu đi với các lá bài Cơ, Rô, Chuồn thì có sự thuận lợi về tiền bạc. Nếu đi với các lá bài Bích thì hao tài, thất bại, làm ăn thua lỗ, hết vốn hoặc lúng túng về tiền.

Lá 10 cơ trong ý nghĩa 32 lá bài Tây

Chủ sự thuận lợi, gia đình hạnh phúc, tình cảm tốt đẹp, có nhiều cơ hội, mọi việc mong cầu đều được toại nguyện. Nếu đi với các lá bài Bích, đặc biệt là 9 bích thì phúc đức đã hết, cơ hội cứu giải không có, khó vượt qua tai nạn.

Lá 10 rô trong ý nghĩa 32 lá bài Tây

Bạn phải di chuyển nhiều, đi nhiều thì mới kiếm được nhiều tiền và có nhiều lợi lộc. Nếu đi với lá bài Cơ là biểu tượng của một cuộc du lịch vui vẻ đầy tâm tình. Gặp lá Chuồn thì chuyến đi mang lại nhiều lợi lộc. Nếu đi với các lá bài Bích thì bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, khó vượt qua tai nạn.

Lá 10 bích trong ý nghĩa 32 lá bài Tây

Lá bài này cho thấy cuộc sống của bạn đang bị trì trệ, buồn phiền, chờ đợi lâu ngày mà vẫn chưa thấy kết quả, những nỗi buồn kéo dài. Nếu đi cùng với nhiều lá Bích khác, làm gia tăng sự xấu. Nếu đi cùng với các lá bài Cơ, Rô, Chuồn sẽ làm giảm sự tốt đẹp của các lá bài này.

Lá 9 cơ trong ý nghĩa 32 lá bài Tây

Chủ về thời vận, thời cơ, người sở hữu lá bài này là người có trí tưởng tượng phong phú, thích mơ ước, mơ mộng, tình cảm tốt đẹp nhưng ít gặp mặt nhau, hay bị xa cách nhau. Nếu đi cùng với các lá bài Cơ, Rô, Chuồn thì thời vận tốt đẹp. Nếu đi với các lá bài Bích thì dù công việc làm ăn đang tốt đẹp cũng nên cẩn trọng, nên sắp xếp gọn gàng.

Lá 9 tép trong ý nghĩa 32 lá bài Tây

Có lộc bất ngờ, sắp tới sẽ thu về được một khoản tiền nằm ngoài dự tính. Nếu đi với các lá bài Cơ, Rô, Chuồn thì có sự thuận lợi về tiền bạc, kiếm tiền dễ dàng. Nếu đi với các lá bài Bích thì hao tài, có tiền mà không được tiêu, hoặc có tiền rồi mà không giữ được.

Lá 9 Rô trong ý nghĩa 32 lá bài Tây

Chủ về đường đi, có sự thay đổi trong công việc, chỗ ở hoặc di chuyển. Nếu đi với các lá bài Cơ, Rô, Chuồn thì có sự thay đổi tốt đẹp. Nếu đi với lá bài Bích thì sự thay đổi hoàn cảnh rất khó khăn, phải đi trong tình thế bị bắt buộc, khó xoay trở, vì thế thời gian này bạn không nên đi xa.

Lá 9 bích trong ý nghĩa 32 lá bài Tây

Chủ sự quyết định, khẳng định cho một vấn đề, còn chủ sự tuyệt giao, cuộc sống có sự chia ly, rời đi, kết thúc, chấm dứt.

Lá 8 cơ trong ý nghĩa 32 lá bài Tây

Chủ sự thuận lợi, có nhiều cơ hội, hôn nhân tốt đẹp, tình duyên như ý. Cầu được ước thấy, nhất là về tiền bạc và tình cảm. Nếu đi cùng với các lá bài Chuồn thì tiền bạc rất thuận lợi. Còn nếu đi kèm với các lá bài Bích thì gia đạo có nhiều chuyện buồn cần phải lo toan.

Lá 8 rô trong ý nghĩa 32 lá bài Tây

Lá bài này chủ về sự di chuyển, lưu động, thay đổi không ngừng. Người này tính toán nhanh nhẹn, thích hợp cho việc đầu tư ngắn hạn, nhanh chóng. Nếu đi cùng với các lá bài 8 Cơ và 8 Chuồn thì mưu sự thành đạt. Nếu đi với lá bài 8 Cơ và 8 Bích thì mưu sự bất thành. Nếu đi với các lá bài Bích thì sự việc khó xoay trở, mọi dự định đều không thực hiện được, công việc bị bế tắc.

Lá 8 tép trong ý nghĩa 32 lá bài Tây

Lá bài này nói về vấn đề tiền bạc. Về tiền bạc thì tiền trả nợ, tiền phải trả theo hạn kỳ hoặc có sự tương quan về nhân quả với nhau. Nếu đi cùng với các lá bài Cơ, Rô, Chuồn thì có sự thuận lợi để phát triển về tiền bạc, tiền bạc vay mượn dễ dàng hoặc đem lại lợi nhuận. Nếu đi với các lá bài Bích thì hao tài, tốn của, tiền bạc khó xoay trở.

Lá 8 bích trong ý nghĩa 32 lá bài Tây

Đây là một lá bài xấu, cho thấy sự hư hỏng, thiệt hại, thiệt thòi, thua lỗ, thất bại, bệnh tật, lầm lỡ hoặc bị tiểu nhân chơi xấu, hãm hại. Nếu đi cùng với lá bài 8 Cơ và 8 Rô thì mưu sự bất thành. Nếu đi cùng với các lá bài Bích có thể bị bệnh nan y. Những trường hợp xấu này có thể được hóa giải, hoặc khắc chế nếu lá bài thứ ba trong quẻ bài là lá bài 10 cơ.

Lá 7 cơ trong ý nghĩa 32 lá bài Tây

Có lợi lộc nhỏ, món tiền nhỏ, hoặc có nợ nần, tiền công nợ, tiền vay mượn hoặc sự tương quan về nhân quả với nhau. Nếu đi cùng với các lá bài Cơ, Rô, hoặc Chuồn thì có sự thuận lợi về tiền bạc. Nếu đi với các lá bài Bích thì bị hao tài nhỏ, hoặc bị lúng túng về tiền đáo hạn, tiền bạc khó xoay trở.

Lá 7 rô trong bộ bài Tây 32 lá

Chủ về sự di chuyển, lưu động, lá bài này cho thấy chủ nhân là người có sự tính toán nhanh nhẹn, nóng nảy, thích hợp cho việc đầu tư ngắn hạn. Nếu đi cùng với các lá bài Cơ, Rô, Chuồn thì làm gia tăng thêm sự tốt đẹp. Nếu đi kèm với các lá bài Bích thì mọi sự việc khó xoay trở, công việc khó khăn, bế tắc.

Lá 7 tép trong bộ bài tây 32 lá

Lá 7 bích trong bộ bài tây 32 lá

Chủ sự có nhiều điểm không hài lòng, bất mãn, thường hay xảy ra xung đột, cãi vả, gây gổ, xảy ra nhiều sự việc xấu ngoài dự tính. Nếu đi cùng với lá bài 7 Rô thì sẽ có sự cãi cọ, tranh chấp. Nhưng nếu lá bài thứ ba trong quẻ bài là lá bài 10 cơ thì những trường hợp xấu này có thể được hóa giải, hoặc được giảm thiểu.

【#2】Tải Bói Toán Hàng Ngày Kiểm Tra Vận May Của Bạn Astral Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản Mới Nhất

Bây giờ bạn có thể biết Tarot hàng ngày hoặc thư của bạn trong ngày để biết vận mệnh của bạn!

Nhờ ứng dụng mới của bạn với tất cả các thẻ Tarot, bạn sẽ có thể rút thẻ tại thời điểm này và biết tương lai của bạn. Nhờ chiêm tinh học của các chữ cái, bạn có thể đọc các chữ cái và biết cách chúng tác động đến hiện tại, quá khứ hoặc tương lai của bạn. Như là nổi tiếng về các dấu hiệu của hoàng đạo, các thẻ có thể ảnh hưởng đến bạn trong cách này hay cách khác. Nhờ ứng dụng của bạn để biết Tarot hàng ngày bạn sẽ biết tất cả những ý nghĩa và nhiều hơn nữa. Bạn có muốn biết về tarot của tình yêu hay về tarot của sức khỏe? Hay bạn thích biết làm thế nào bạn sẽ đi ở nơi làm việc với tarot của công việc? Và luôn luôn nhớ để xem thư của bạn trong ngày, nó chắc chắn sẽ giúp bạn tại một số điểm!

Nếu bạn là một người chơi tarot suốt đời và muốn tìm hiểu thêm để đọc các thẻ, với ứng dụng này, bạn sẽ có thông minh miễn phí như bạn muốn. Bạn có biết tất cả các dấu hiệu của hoàng đạo không? Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Ung Thư, Leo, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư, bạn là gì? Làm thế nào nó ảnh hưởng đến thẻ Tarot? Tìm hiểu điều này và nhiều hơn nữa với ứng dụng Tarot hàng ngày của bạn!

Bạn có thể làm gì với ứng dụng đọc thẻ Tarot của bạn?

Với ứng dụng này, chủ yếu, bạn có thể đọc các chữ cái và biết Tarot của bạn mỗi ngày, bằng cách này bạn sẽ biết làm thế nào chiêm tinh học ảnh hưởng đến dấu hiệu của bạn và tương lai của bạn. Làm cho một thẻ chạy bất cứ khi nào bạn muốn và bất cứ ai bạn muốn. Trở thành tarotista tốt nhất trong khu vực của bạn và trở nên nổi tiếng trong lĩnh vực này có nhiều năm cổ, và hàng trăm năm trước cho biết đó là một điều gì đó của các pháp sư và phù thủy, nhưng bây giờ bạn biết rằng nó là thực và phục vụ để biết trong tương lai và dự đoán vận may của bạn.

Khám phá những gì ứng dụng Tarot hàng ngày của bạn có thể làm cho bạn!

Bây giờ hãy tạo ra sự thấu thị miễn phí với thẻ của bạn tại thời điểm này và học cách đọc các chữ cái để biết nó sẽ như thế nào trong tương lai. Thẻ tarot là một công cụ hàng thế kỷ đã được thực hành trong thời cổ đại, nó không phải là một cái gì đó của phù thủy hay phù thủy, thế giới của tarot là một cái gì đó huyền bí và được biết đến trên toàn thế giới.

Bạn có thích ứng dụng này không? Hãy để lại cho chúng tôi “phản hồi” của bạn: tin nhắn + đánh giá và điểm số phù hợp với mong đợi của bạn. Nó sẽ giúp chúng tôi cải thiện trong các ứng dụng trong tương lai! Thiết kế Freepik chúng tôi

【#3】Xem Bói Tuổi Có Thể Kết Hôn Theo Tiền Định Của Giáp Tuất

Cùng tử vi 12 con giáp xem tuổi vợ chồng những tuổi có thể kết hôn theo tiền định của tuổi Giáp Tuất

Chồng Giáp Tuất vợ Giáp Tuất

( Chồng vợ đồng một tuổi : Thành đạt – Cát )

Gia cảnh trung bình, gặp số Tứ Đạt đạo. Vợ chồng làm ăn được dễ dàng, mọi việc thông suốt, trong ngoài thuận ý, tiền tài hưng vượng, con cái vừa đủ, nhà cửa gọn gàng ngăn nắp.

Xem bói tình yêu thấy rằng người vợ có duyên, vui vẻ, hay giao thiệp, lòng hay lo tính, bản thân hay có bệnh mãn tính. Tình vợ chồng hòa hợp, an lành âm êm.

Kết luận : Cảnh vợ chồng trung bình, hưởng cảnh no ấm và an vui.

Chồng Giáp Tuất vợ Ất Hợi

( Chồng lớn hơn vợ 1 tuổi : Vinh hiển – cát )

Khá tốt, gặp số Tam Vinh hiển. Vợ chồng chút có danh giá với đời, nhiều người hay mến thương, ăn nói mọi việc dễ dàng, tiền tài phát đạt, ít con, nhà cửa đầy đủ.

Người vợ hiền lương, vui vẻ, tính sáng, có số tạo giữ tiền tài ngày lớn tuổi, miệng hay rầy nói, nên lập gia đình muộn. Tình vợ chồng cũng có phần hợp, buổi đầu nhiều cảnh trái ngang, về sau được phần danh giá.

Kết luận : Theo xem tử vi cảnh vợ chồng này ở với nhau được tốt, không gì đáng ngại.

Xem bói tuổi có thể kết hôn theo tiền định của Giáp Tuất Chồng Giáp Tuất vợ Bính Tý

( Chồng lớn hơn vợ 2 tuổi : Vinh hiển – cát )

Khá giả, gặp số Tam Vinh hiển. Vợ chồng có danh giá hoặc chức phận, mọi việc được thông suốt, tiền tài ấm no, đông con cháu, nhà cửa đang hoàng.

Người vợ hay đi, hay làm, có tài cũng hay hao phá tài. Tính lạt lòng, bản thân có tiểu tật, lời nói hay chì chiết soi mói, duyên đầu thường lỡ dở. Tình vợ chồng ít được hòa thuận, xe quê lập nghiệp, phòng bệnh bòng gió nghi kị trong gia đình.

Kết luận: Cảnh vợ chồng này ở với nhau khá giả, về ý tình nên nhẫn nhịn.

Chồng Giáp Tuất vơ Mậu Dần

( Chồng lớn hơn vợ 4 tuổi : Phú Quý – Cát )

Rất tốt, gặp số Nhất Phú quý. Vợ chồng có phúc hưởng giàu còn nhạt phúc thì được khá giả, trong ngoài mọi việc yên thuận, tiền tài hưng vượng, ít con, vật dụng trong nhà đang hoàng.

Người vợ can đảm, biết lo toan, thông minh và kỹ lưỡng, ăn nói với đời hoạt bát, bản thân hay có tiểu bệnh. Tình vợ chồng cũng được hòa hợp, về sau được khá giả sung túc.

Kết luận : Rất tốt, không gì đáng ngại.

Chồng Giáp Tuất vợ Canh Thìn

( Chồng lớn hơn vợ 6 tuổi : Thành đạt – Cát )

Mức trung bình, gặp số Tứ Đạt đạo. Vợ chồng làm ăn được dễ dàng, ăn nói hay cầu việc thường có quý nhân giúp đỡ, tiền tài ấm no, con cái vừa đủ, nhà cửa gọn gàng.

Người vợ hay lo tính, đôi khi khó tính, có duyên, vui vẻ, bản thân hay có bệnh nhỏ. Vợ chồng hay xung khắc, nên lập nghiệp phương xa, nhẫn nhịn với nhau làm ăn được ấm no.

Kết luận : Mức trung bình, về lời tiếng nên nhẫn nại.

Chồng Giáp Tuất vợ Tân Tỵ

( Chồng lớn hơn vợ 7 tuổi : Vinh hiển – Cát )

Khá tốt, gặp số Tam Vinh hiển. Vợ chồng có danh giá, nhiều người hay mến trọng, mọi việc đều thông suốt, tiền tài thịnh vượng, con cái rất ít, có số nuôi con nuôi, nhà cửa ổn định.

Xem bói cho biết, người vợ Tân Tỵ thông minh kỹ tính, vui vẻ, có số tạo giữ tiền tài. Tình vợ chồng hòa hợp, gặp chút sóng tình buổi đầu, cùng lo làm ăn sau được Vinh hiển.

Kết luận : Khá tốt đường sự nghiệp, đường còn nhạt phúc hơn.

Chồng Giáp Tuất vợ Nhâm Ngọ

( Chồng lớn hơn vợ 8 tuổi : Vinh hiển – Cát )

Khá tốt, gặp số Tam Vinh hiển. Vợ chồng có danh giá hoặc có chức phận, mọi việc dễ thành, tiền tài ấm no, con cái rất ít, có số nuôi con nuôi, nhà cửa khiếm dụng.

Người vợ hay bôn ba, tần tảo đảm đang, giàu tính thương người, trong mình có tiểu tật, số khó giữ tiền tài. Tình vợ chồng cũng có phần hòa hợp, chung sống với nhau làm ăn cũng khá.

Kết luận : Cảnh vợ chồng này tốt danh, con cái có phần nhạt phúc.

Chồng Giáp Tuất vợ Quý Mùi.

( Chồng lớn hơn vợ 9 tuổi : Bần tiện – Hung )

Mức trung bình, gặp số Nhì Bần tiện. Vợ chồng làm ăn chậm phát đạt, phải chịu cảnh thiếu nghèo một thời gian, về sau tiền tài ấm no, con cái vừa đủ, nhà cửa gọn gàng.

Người vợ đa tài thông minh, có duyên, vui vẻ, có số tạo giữ tiền tài về sau. Tính tình vợ chồng hòa hợp, buổi đầu gặp nhiều lo âu cân nhắc, ngày sau cuộc sống tạm đủ đầy.

Kết luận : Gia cảnh trung bình, bền chí và kiên nhẫn.

Chồng Giáp Tuất vợ Giáp Thân

( Chồng lớn hơn vợ 10 tuổi : Thành đạt – Cát )

Gia cảnh trung bình, tiền tài vủa đủ, con cái ít hiếm, có số nuôi con nuôi.

Người vợ hay đi, hoạt bát, bản thân có tiểu tật, tay làm có tài cũng hay hao phá tài. Tình vợ chồng hòa thuận, thủy chung, chung sống với nhau làm ăn về hậu vận được an nhàn sung túc.

Chồng Giáp Tuất vợ Bính Tuất.

( Chồng lớn hơn vợ 12 tuổi – Cát )

Hai tuổi này ở với nhau làm ăn được vừa đủ, tiền tài đủ dùng, con cái đông đủ.

Người vợ hay đi nhiều, tính sáng, hay lo tính, lời nói ít chịu thua ai, tay làm có tài cũng hay hao phá tài. Tình vợ chồng cũng có phần hòa hợp, kiên nhẫn làm ăn, hậu vận được hưởng sung túc no đủ hơn người.

Chồng Giáp Tuất vợ Nhâm Thân

( Vợ lớn hơn chồng 2 tuổi : Cát )

Rất tốt, gặp số Nhất Phú Quý, Vợ chồng có phúc hưởng giàu sang còn nhạt phúc thì được khá giả, nhưng phải thành bại nhiều phen rồi mới tốt. Tiền tài hưng vượng, con cái vừa đủ, nhà cửa về sau đầy đủ đàng hoàng.

Người vợ thông minh nhanh nhẹn, lời tiếng thường nóng nảy, hay đi, ưa giao thiệp. Tính lạt lòng, tay có tài cũng hay hao phá tài. Tình vợ chồng cũng có phần hợp, kiên nhẫn đồng lòng sau sẽ lập nên cơ nghiệp.

Kết luận : Cảnh vợ chồng này ở với nhau được tốt, về tiền tài hay luân chuyển.

Chồng Giáp Tuất vợ Tân Mùi

( Vợ lớn hơn chồng 3 tuổi : Hung )

Gia cảnh trung bình, gặp số Nhì Bần tiện. Vợ chồng làm ăn chật vật, phải chịu cảnh thiếu nghèo một thời gian. Qua hạn đổi vận tiền tài ấm no, con cái vừa đủ, nhà cửa bình thường.

Người vợ hay ca thán và hờn mát, đoi khi miệng dữ lòng hiền, có số tạo giữ tiền tài. Tình vợ chồng ít được hòa hợp, kiên nhẫn đồng lòng ngày sau được hưởng no đủ.

Kết luận : Cảnh vợ chồng này ở với nhau chật vật, ngày sau thì có khá hơn.

Chồng Giáp Tuất vợ Canh Ngọ

( Vợ lớn hơn chồng 4 tuổi : Cát )

Hai người này ở với nhau làm ăn được tốt, tiền tài vừa đủ, con cái rất ít.

Người vợ bôn ba chịu khó, tính thẳng cộc, hay đi, hay giao thiệp, lòng hay tự thân lo tính. Tính tình vợ chồng hòa hợp, chung lòng chịu khó làm ăn sau được ấm no hạnh phúc.

【#4】Xem Tử Vi Tuổi Quý Sửu Nữ Mạng Năm 2021 Tường Minh Chính Xác Nhất

I – Xem tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2021

– 11h tới 15h Trưa (giờ địa phương)

Xem ngày tốt hợp tuổi Quý Sửu biết ngày giờ tốt xấu trong năm

Xem tuổi xông nhà năm 2021 cho tuổi Quý Sửu đón tài lộc, bình an cho năm mới

II – Xem tử vi Quý Sửu 2021 nữ mạng về sao hạn

Năm 2021 nếu được sao Thái Dương chiếu mệnh thì cuộc sống chủ về may mắn, thuận lợi thường được bạn bè giúp đỡ về tiền bạc bởi đây còn được gọi là tài tinh.

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành Tháng mười, mười một hạn hành Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Giải nghĩa: Tử vi tuổi Quý Dửu nữ mạng 2021 gặp hạn Huỳnh Tuyền chủ về sức khỏe kém, bệnh tật nghiêm trọng khó qua khỏi. Nếu mưu cầu lợi danh hay kinh doanh buôn bán cũng không được thuận lợi, chủ về thất bại. Nhìn chung Huỳnh Tuyền là hạn ảnh hưởng xấu tới cả phương diện sức khỏe và tài chính của chủ mệnh.

Thiên Thuận, Địa Sinh: Năm Tân Sửu công việc của quý cô được thuận lợi, nếu gặp khó khăn thì cũng gặp được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên mỗi quan hệ trong gia đạo lại không được tốt, có nhiều chuyện bất an, hoặc quý cô suy nghĩ nhiều. Đó có thể là tình cảm giữa vợ chồng.

Long Đắc Vũ (Rồng gặp mây): Gặp vận niên Long Đắc Vũ tức là một năm có nhiều công việc lớn phải lo toan. Tuy rằng, lúc đầu thực hiện có thể gặp nhiều khó khăn cản trở nhưng kiên trì theo đuổi thì sớm ngày thành công. Khi xuất hành đi xa hay con đường công danh gặp cản trở do có kẻ xấu ám hại cũng không cần quá lo lắng bởi ắt có quý nhân trợ giúp. Ra ngoài giao thiệp bạn bè thì nên tỉnh táo suy xét tránh bị lừa gạt tình cảm.

  • Trong năm 2021 thì tuổi Quý Sửu nên dùng màu đen hoặc màu xanh để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân

  • Không nên dùng màu trắng chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

Lưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Xem lá số tử vi trọn đời và luận giải chi tiết tại:

III – Luận tử vi Quý Sửu nữ mạng 2021 về sao chiếu theo năm

Có các sao cố định: Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới: bộ sao này có ý nghĩa sức khỏe của quý cô trong năm nay không được tốt. Công việc cũng không thuận vì có người ngoài phá hoại, hoặc mất của mất tiền.

Có các sao cố định: Tướng Quân, Mộ, Thái Tuế: chủ yếu năm Tân Sửu quý cô sẽ có sự thay đổi sự nghiệp hoặc công việc phải đi lại nhiều.

Có các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao: Quý cô khi ra ngoài nhiều công việc được giúp nhân giúp đỡ. Tuy nhiên quý cô dễ bệnh tật ốm đau do ăn uống gây ra.

Kết luận: Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng năm 2021 cho thấy đây là một năm không tốt quá cũng không quá xấu. Tốt nhất làm việc gì quý cô cần cẩn thận. Ngoài ra chú ý mất mát của cải tiền bạc, hoặc chuyện buồn đưa tới khó lường.

Mời bạn xem vận hạn Hung – Cát năm 2021 cho người thân tại: TỬ VI 2021 CỦA 12 CON GIÁP

IV – Tổng kết tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2021

Đây không phải là một năm thuận lợi cho công việc ngoại giao của người tuổi Quý Sửu nữ mạng,. Bên cạnh đó, khi ra ngoài làm gì quý bạn cũng có thể gặp phải nhiều chuyện bất lợi.

Tiền bạc không làm ra, tiêu pha nhiều, quý cô tuổi này muốn đầu tư vào kinh doanh làm ăn trong năm Tân Sửu đều cần kỹ lưỡng. Bởi đây là năm chủ về thua thiệt, đầu tư kinh doanh khó sinh lời.

Trong gia đạo của người sinh năm Quý Sửu quý cô có chuyện buồn, hoặc gặp chuyện không may. Ngoài ra trong năm này quý cô cần hết sức lưu ý người già trong nhà ốm đau bệnh tật.

Người sinh năm 1973 nữ mạng chủ yếu bị bệnh về mặt xương khớp nên cẩn thận trong việc di chuyển, đi lại để giữ cả sức khỏe và tiền của cho mình.

V – Phương pháp giải hạn tử vi tuổi Quý Sửu năm 2021 nữ mạng

Tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2021 gặp sao Thái Âm chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an giải hạn mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch và nên cúng vào lúc 19 giờ tới 21 giờ , thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền

Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác Không đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thua Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây

2 – Giải hạn tuổi 1973 năm 2021 bằng số điện thoại hợp phong thủy

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sử dụng số điện thoại hợp với tuổi Quý Sửu của mình để kích thêm về tình duyên – gia đạo, tài lộc và sức khỏe để cuộc sống được như mình mong muốn.

Để [XEM SỐ ĐIỆN THOẠI] đang sử dụng, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất

    Tuổi kỵ: Người tuổi Quý Sửu đặc biệt khắc kỵ với những người có năm sinh 1977, năm sinh 1986, các tuổi này nếu kết hợp việc gì đều mang đến những chuyện buồn phiền, hay khó khăn đối với quý cô.

  • Tháng xấu: tháng 6, tháng 11 (Âm lịch) là những tháng xấu nhất trong năm Tân Sửu của quý cô tuổi Quý Sửu, những tháng này chủ về chuyện buồn phiền hoặc thị phi.

  • Tháng tốt: tháng 2, tháng 8 (Âm lịch) là tháng tốt nhất của quý cô trong năm, chủ về làm việc gì cũng dễ dàng đạt được kết quả tốt đẹp.

Tháng 1: Vui xuân mới bên gia đạo, quý cô cần chú ý công việc làm ăn trong tháng này không tốt.

Tháng 2: Tháng này gia đạo của quý cô đón tin vui thêm người thêm của hoặc tin vui về hỷ tín cưới xin trong nội tộc.

Tháng 4: Đây là tháng mọi việc ổn định, công việc làm ăn của quý cô diễn ra bình thường, ngoài ra cẩn thận về vấn đề tay chân.

Tháng 5: Những công việc làm ăn kinh doanh của quý cô bị cản trở bởi kẻ tiểu nhân gièm pha, phá hoại và có nhiều chuyện buồn phiền.

Tháng 6: Trong tháng này quý cô không nên thay đổi công việc làm ăn cũng không nên đầu tư mở mang, vì phần đa thu về thua thiệt.

Tháng 7: Công việc của quý cô được quý nhân hỗ trợ nên làm gì cũng đều được thuận lợi. Tuy nhiên đây là một tháng không tốt cho sức khỏe của quý cô, cần cẩn thận.

Tháng 8: Nếu đang có dự định lớn gì trong năm Tân Sửu người tuổi Quý Sửu quý cô thực hiện trong tháng này. Vì đây là tháng rất may mắn, có thể hóa mọi việc hung thành cát.

Tháng 9: Chuyện buồn trong nhà, hoặc tang sự là những điều có thể xảy ra trong tháng 9 của quý cô tuổi Quý Sửu.

Tháng 10: Tháng này quý cô được quý nhân giúp đỡ nên mọi việc đều được thuận lợi, ra ngoài có nhiều chuyện vui, đón vận may.

Tháng 11: Công việc của quý cô gặp nhiều khó khăn, trở ngại. Ngoài ra quý cô cần chú ý đến lời ăn tiếng nói.

Tháng 12: Tháng cuối năm tiền bạc của quý cô có sự hao tán nhiều, sức khỏe ốm đau bệnh tật khó tránh.

Quý bạn đã biết được tử vi tuổi Quý Sửu năm 2021 nữ mạng của mình trong năm nay. Nếu được quý nhân giúp đỡ, mọi sự may mắn, hanh thông thì rất đáng mừng. Nhưng nếu tử vi năm nay của quý bạn không tốt cũng không nên quá lo lắng. Nếu chú ý, đề phòng những điều xấu có thể xảy đến với mình, thực hiện những cách giải hạn và tích đức làm nhiều việc thiện thì mọi tai ương cũng sẽ qua.

【#5】Tải Xem Tuổi Hợp Xung Lịch Vạn Sự Và Bói Toán Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản Mới Nhất

Chọn tuổi hợp kỵ, chọn tuổi hành sự cưới hỏi – làm ăn, xây nhà, sinh con v.v…

Mô tả chi tiết

Ứng dụng “Xem tuổi hợp xung” cung cấp cho bạn đầy đủ công cụ xem tuổi theo quan niệm phương đông. Các mối tương quan và kết quả kết hợp giữa các tuổi trong quan hệ vợ chồng, quan hệ làm ăn, trong việc xây nhà, xông đất và giải hạn đầu năm.

Các chức năng chính:

+ Xem tuổi vợ chồng: việc xem tuổi vợ chồng có xung khắc nhau hay không đã trở thành một truyền thống trong đời sống văn hóa người Việt. Xem tuổi vợ chồng sẽ giúp bạn tìm được một nửa hợp tuổi, hợp mệnh với mình cũng như biết cách hóa giải các tuổi xung khắc

+ Xem năm lấy chồng: Trong hôn nhân, việc nam nữ kết hôn, ngoài việc xem Bản mệnh, Thiên can, Địa chi, người ta còn xét đến việc người con gái có được tuổi lấy chồng hay không. Chức năng này hỗ trợ phân tích cách tính tuổi Kim lâu một cách nhanh chóng và cách hóa giải nếu bạn vẫn muốn cưới khi bị kim lâu.

+ Tìm tuổi kết hôn: Giúp bạn tìm ra được những tuổi nào của nửa kia phù hợp nhất, tốt nhất với tuổi của bạn. Công cụ phân tích dựa vào: mệnh, thiên can, địa chia, và cung mệnh

+ Xem tuổi sinh con: Chức năng này sẽ cho biết giữa bố mẹ và con cái có xung khắc hay hợp nhau hay không. Bạn cũng có thể dựa vào đó để lên kế hoạch cho vợ chồng để đưa con ra đời hợp hơn với bố mẹ

+ Xem hướng nhà: xem hướng nhà có giúp bạn dễ dang hơn trong làm ăn hay quan hệ gia đình hay không. Cách hóa giải nếu hướng nhà không thực sự tốt

+ Xem hợp tuổi lằm ăn: Xem tuổi của bạn và đối tác có hợp nhau trong làm ăn không.

+ Xem tuổi xông đất: Xông đất đầu năm là nét văn hóa đã có từ xa xưa của dân tộc, người ta rất coi trọng tục lệ này như một điều không thể thiếu trong ngày đầu năm mới để cả năm suôn sẻ, làm ăn thuận lợi.

+ Xem sao hạn: Đối với mỗi cá nhân, vào mỗi độ tuổi đều chịu sự ảnh hưởng của sao năm đó chiếu mạng mà gặp phải vận hạn lớn nhỏ khác nhau. Sở dĩ chúng tôi phân tích những yếu tố sao hạn là để các bạn tham khảo, tuy nhiên đừng quá lo lắng, bởi thực tế việc gặp họa hay phúc đều do bản thân con người.

+ Tử vi trọn đời: xem cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh và diễn tiến các năm trong cuộc đời của bạn

【#6】Bói Tướng: Xem Tướng Những Khuôn Mặt Phổ Biến Nhất

Trong những bài viết về tướng số khuôn mặt vừa qua, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu một số khuôn mặt được coi là phúc tướng nhất của con người. Ở bài này và bài sau, chúng ta sẽ học cách xem tướng những khuôn mặt khác cách tổng hợp nhất để đoán biết con người.

Nhân tướng học khẳng định với chúng ta rằng, tướng khuôn mặt nói lên được tướng phú quý vinh hoa, họa phúc, thọ yểu, phú bần sang hèn một cách rõ ràng theo từng năm tuổi. Khi xem tướng qua khuôn mặt ta sẽ thấy cuộc đời của con người thể hiện qua các vùng trên mặt tượng trưng cho giai đoạn biến đổi khác nhau của cuộc đời. Muốn biết rõ vận khí từng năm thì phải phân biệt rõ từng vị trí của năm đó đại biểu chỗ nào trên mặt. Khi đến năm lưu niên hãy quan sát kỹ vùng vận hạn, nếu thấy vùng đó sáng là tốt, xám là có hạn, khó khăn, gian khổ.

Ở bài viết này, chúng ta cùng nhau học cách xem một vài tướng khuôn mặt qua hình khối và kích thước. Mời các bạn cùng theo dõi ngay sau đây.

A. Cách xem tướng khuôn mặt qua hình dạng khối

1. Xem tướng người có khuôn mặt tròn

– Tính cách & sức khỏe: Những người có khuôn mặt tròn to, bầu bĩnh thường tính cách rất ôn hoà, rộng rãi và cơ thể của những người này đều thuộc dạng đậm người, khoẻ mạnh. Những người này thường khá vui tính, luôn vui vẻ, sẵn lòng giúp đỡ người khác, sống rất thân thiện hòa nhập với mọi người vì thế mà được mọi người vô cùng yêu mến. Tuy nhiên đôi lúc họ lại tùy tiện, cá nhân. Trong những trường hợp gặp phải điều gì trái ý, va chạm, hoặc khác với ý kiến mình định sẵn, thường không hay để bụng, khó chịu.

– Công việc phù hợp: Những người có nét tướng này hợp với các nghề như buôn bán, giao dịch, các công tác về tổ chức nhân sự, điều hành văn phòng. Người có tướng này bất kể nam nữ cũng đều là người có năng lực về tổ chức, nên thường được chọn là người đứng đầu các tổ chức hoạt động, như du lịch, tham quan, hoạt động nội bộ.

– Vận mệnh:

Người mặt tròn to với ngũ quan: Nếu sở hữu nét tướng mặt tròn to mà ngũ quan khuyết hãm, thì người này từ thuở nhỏ được cha mẹ chăm sóc vô cùng chu đáo nhưng lớn lên thường lận đận trắc trở chuyện chồng con. Ngược lại nếu ngũ quan toàn hảo lại trở thành phúc thọ khả quan.

Người mặt tròn mà thân hình nhỏ bé, ánh mắt nôn nóng, sắc thái vô sự: Tướng số cho biết người có nét tướng trên thường ham dâm dục, ít khi trở nên giàu có lớn, số thường hay vất vả, lận đận.

Người có mặt tròn to mà lại có đôi mắt lớn, bụng dưới dài, phản ứng chậm: Về mặt thẩm mỹ tuy khó coi nhưng những người này lại rất hiền hòa có tài trí ở mức trung bình, đắc thời có thể làm nên sự nghiệp ở mức vừa phải nhưng nét tướng phải hoàn toàn đắc cách.

Người có mặt tròn mà dài kết hợp thượng đình, hạ đình tương xứng: Hai nét tướng này cân xứng còn kết hợp mày đẹp và cong, mọc cao, đuôi mắt dài và hơi hẹp bề ngang, cổ tròn lẳn và dài, vai thon, lưng thẳng. Sở hữu toàn bộ nét tướng trên được coi là tướng đại phú đại quý. Tuy nhiên nếu chỉ có vài điểm khá thủ, tuy không đại cát thì cũng là tướng cách của bậc giàu có.

2. Xem tướng người có khuôn mặt vuông

– Tính cách & sức khỏe: Đây là người thông minh nhạy bén, có đầu óc logic cao, có sự quyết đoán và mạnh mẽ trong mọi chuyện. Họ có tài lãnh đạo và có khả năng thuyết phục người khác rất lớn. Những người có tướng mặt vuông thích sự đơn độc, thích cuộc sống mạo hiểm. Họ không thích lý thuyết suông, sống khá thực tế, kiên cường và có thể chịu được vất vả, thường thì đàn ông có gương mặt này nhiều hơn là phụ nữ.

– Vận mệnh:

Người mặt vuông mà thân thể hư nhược, ngũ quan bình thường: Người này có cuộc sống tàm tạm, chỉ đủ ăn đủ mặc nhưng trung niên trắc trở, mới đầu khá sau suy sụp dần dần.

Người mặt vuông mà thân thể hư nhược nhưng ngũ quan hoàn hảo: Đây có thể tạm gọi là phú quý nếu được thân cận với quý nhân, Ngũ Quan khuyết hãm thì không còn gì để nói.

Phụ nữ mặt vuông mà thân thể hư nhược, bất kể ngũ quan tốt hay xấu: Người này dễ lưu lạc phong sương, khá về chồng thì hỏng con mà nếu được về con thì hỏng chồng.

3. Xem tướng người có khuôn mặt hình chữ nhật

– Tính cách & sức khỏe: Người sở hữu tướng mặt chữ nhật có sức khỏe tốt, cơ thể cường tráng. Những người này sống thiên về lý trí hơn tình cảm và rất thực tế, dễ tạo cảm giác khó gần cho người khác vì sự lý trí có phần cố chấp. Hơn nữa họ là người thích lập kế hoạch và sống theo kế hoạch, giỏi giải quyết mọi vấn đề. Đặc biệt hơn là người tướng mặt chữ nhật rất cấu toàn và ham mê công việc.

– Vận mệnh: Người này thường là tài lộc bất toàn, nếu ngũ quan ngay ngắn thì có danh mà chẳng có lộc hoặc có lộc mà vô danh khó có thể có danh lợi song toàn. Nếu thương, khố khuyết hãm thì tuy là kẻ có mưu trí nhưng cũng khó thành người phú quý. Nếu Ngũ Quan lệch hãm thì suốt đời lận đận bôn ba.

4. Xem tướng người có khuôn mặt hình tam giác

– Tính cách & sức khỏe: Người sở hữu tướng mặt tam giác có đầu óc linh hoạt,nhanh nhạy, trí nhớ tốt, làm việc có tính mục đích cao, có sức bật tốt. Nhưng bản chất lại rất đa nghi, dễ kích động. Người này thường có năng khiếu về nghệ thuật. Rất nhạy cảm cũng như rất sáng tạo. Họ là người giàu tình cảm, và theo chủ nghĩa hiện thực. Ý chí kiên cường, thấu hiểu đạo lí, nhân tình.

– Vận mệnh: Người này từ bé không có gì hoặc không đáng kể, tự lực cánh sinh. Trung niên mới có thể khá giả.

Nếu mặt tam giác kết hợp ngũ quan hoàn mỹ: Vận mệnh người này từ trung niên trở đi mới bắt đầu phát, và có thể trở thành tiểu quý, trung phú. Nếu Ngũ Quan không toàn hảo thì cũng có thể tạm đủ ăn mặc nhưng không quý hiển.

Đối với phụ nữ có tướng mặt tam giác thì hay gặp cảnh khốn khổ. Nếu ngũ quan cân xứng và tốt thì con cháu làm nên. Nếu thần thái tươi vui và có dáng dấp uy nghi có thể có chồng quý hiển. Nếu chỉ có vẻ kiều mỹ bên ngoài mà không có vẻ oai nghiêm thì phúc lộc chỉ ở mức bình thường.

5. Xem tướng người có khuôn mặt hình oval

– Tính cách & sức khỏe: Người sở hữu gương mặt oval có là người điềm đạm, hiền hòa, dễ chịu. Đặc biệt nếu là phụ nữ thì họ rất biết cách quan tâm ,giúp đỡ người khác, vui vẻ hòa đồng. Chính vì vậy mà người có tướng mắt oval luôn tạo được thiện cảm với người đối diện cũng như rất được mọi người yêu quý, trân trọng.

– Vận mệnh: Những người này thường có tuổi thọ cao hơn người bình thường. Bởi cuộc sống của họ rất tốt đẹp, bác ái trắc học ít phải lo nghĩ nên người có tướng mặt oval được sở hữu sức khỏe phải chăng và duy trì khá ổn định.

– Sự nghiệp: Người sở hữu nét tướng này thường rất thông minh sắc xảo trong việc đối nội và đối ngoại ,rất khéo léo để có sắp xếp ổn thỏa cuộc sống gia đình và công việc xã hội. Ngoài ra họ còn rất có chí trong việc làm ăn, biết cách nắm giữ và chi tiêu tài chính một cách phù hợp. Người tướng mặt oval rất có tiềm lực về kinh tế.

– Nhân duyên: Không những công danh sự nghiệp thuận lợi mà ngay cả đường tình duyên của người tướng mặt oval cũng rất tốt đẹp. Họ luôn được rất nhiều người khác giới theo đuổi. Đặc biệt là phụ nữ có tướng mặt oval luôn được các đấng mày râu che chở, bảo vệ, nâng niu,trân trọng. Cuộc sông hôn nhân cũng như tình duyên về sau phong lưu, ấm no, hạnh phúc dài lâu.

6. Xem tướng người có khuôn mặt hình thoi (kim cương)

– Tính cách & sức khỏe: Theo nhân tướng học, người sở hữu tướng mặt hình thoi là người rất cầu toàn và muốn tất cả mọi thứ nằm trong tầm kiểm soát của bản thân. Những người này có khả năng quan sát tốt ,coi trọng tiểu tiết và có hiệu suất làm việc cao. Tuy nhiên, nội tâm của những người có tướng mặt hình thoi rất khó đoán, có ít mối quan hệ và hầu như không có người thực sự thấu hiểu để sẻ chia.

– Sự nghiệp: Người tướng mặt hình thoi khá là thông minh điều này được thể hiện rõ trong công việc của họ. Nhờ vậy mà sự nghiệp thăng tiến ổn đinh, phát triển tốt.

B. Cách xem tướng khuôn mặt qua kích thước

1. Xem tướng người có khuôn mặt to

– Tính cách & sức khỏe: Người tướng mặt to vốn trầm tính, ít nói, ưa sống khép kín, khó hào đồng với mọi người xung quanh. Tuy nhiên lại là người vô cùng uy tín, giỏi giữ bí mật, là một người đáng để chia sẻ. Mặc dù là người thiếu năng động nhưng khá là thông minh,mưu lược.

– Vận mệnh: Người này trọng vật chất, sông thực dụng, kiên định, chăm chỉ, siêng năng , tích lũy tài chính bằng chính công sức lao động của mình. Thành công đến với người tướng mặt to không hề dễ dàng và nhanh chóng nhưng lại rất vững chắc. Sức khỏe tốt, sống khá thọ.

2. Xem tướng người có khuôn mặt nhỏ (mặt chuột)

– Tính cách: Những người sở hữu tướng mặt chuột thường là người thâm hiểm, hay lừa thầy phản bạn lúc nào cũng toan tính mưu mô nhằm hạ người khác để nâng giá trị bản thân lên.Tính tình nhỏ nhen ích kỷ, chỉ biết lợi cho bản thân mà quên đi những người xung quanh.

3. Xem tướng người có khuôn mặt dài

– Tính cách: Sở hữu tướng mặt dài thường là người nhát gan, tính cách ôn hòa, khiêm tốn, lịch sự, nhiệt tình trong công việc nghiên cứu, luôn suy nghĩ vô cùng chu đáo trong mọi việc. Thoạt nhìn người có nét tướng này có vẻ rất hiểu biết, dễ cảm thông, nhưng thực tế lại cho thấy rất khó để có thể hiểu hết lòng dạ họ. Do đó quan hệ với những người này cũng lắm phiền phức. Họ có trí tưởng tượng rất xa để theo đuổi lý tưởng của mình. Họ hay mơ mộng, tâm hồn bay bổng.

– Vận mệnh:

Người tướng mặt dài kết hợp các nét tướng khác nhau: Mũi nhọn và nhỏ, mắt mới trông thì to mà nhìn kỹ thì thấy nhỏ, lông mày thô mi cốt nổi cao quá đáng, tai dài và lộ, luân quách (vành ngoài và vành trong của tai) đảo điên, thân hình nhỏ bé, chân dài hơn thân mình, đi lại gấp gáp, sắc diện thường lộ vẻ kinh nghi, tính nết hay nghi kỵ Theo nhân tướng học xem tướng mặt dài cho người nét tướng này có vận số không có gì đáng kể.

Người tướng mặt dài mà thiên thương hãm, ngũ nhạc độc đáo: Thiên thương hay còn gọi là huyệt Thái Dương thường phản ánh tài vận thời kì thanh niên của một người. Còn ngũ nhạc là để chỉ trán, cằm, mũi và hai bên gò má trái phải. Ngũ nhạc cân xứng, hài hòa là quý còn không ngay ngắn cuối đời sẽ nghèo khổ. Xem tướng khuôn mặt dài kết hợp các nét tướng này thường là kẻ hăng say, đa tài, tính nết hào sảng, giỏi giao tiếp với người ngoài nhưng lại hay xảy ra mâu thuẫn giữa anh em ruột thịt.

Người tướng mặt dài mà tai dài đầy đặn, thùy châu ngược chiều: Thủy châu là phần cuối cùng ở phía dưới của tai có thịt trề xuống. Nếu đôi tai hầu như chỉ có thịt mà không có sụn, tròng mắt vàng trắng lẫn lộn, đi đứng hấp tấp, nói nhảm, giọng nói thuộc hỏa, tính nết không được cao khiết. Có nét tướng này là kẻ tuy tài cán bình thường nhưng lại rất trung hậu, ngay thẳng. Nếu chỉ có thân hình và 2 tai thường là kẻ phi bỉ.

Người tướng mặt dài mà trán thấp, đầu vuông, địa các (cằm) nhỏ và nhọn: Đàn ông mang nét tướng này thường là những người miệng túm và rất nhiều râu (râu quai nón), lòng đen ít và lòng trắng ngả màu vàng nhưng trông không được Thanh khiết, chân ngắn hơn thân mình, đầu rụt xuống phía trước, lúc đi nhìn xuống đất nhiều hơn là nhìn thẳng về phía trước quan cao, lộc hậu nhưng không được chết lành, nếu là đàn bà thì tính tình dâm đãng, hay trí trá nhưng lại rất giàu có.

Người tướng mặt dài mà hai mắt tròn xoe: Đây là một nét tướng xấu đối với phụ nữ, chủ thường phải chịu cảnh bần hàn, nghèo khó.

4. Xem tướng người có khuôn mặt ngắn

– Vận mệnh: Nếu khuôn mặt ngắn kết hợp với tướng lông mày cũng ngắn chủ về số đoản thọ, khó lòng thọ quá 25 tuổi. Hơn nữa nếu kết hợp với lông mày thưa thớt, xâm phá ấn đường( bộ vị nằm giữa hai đầu lông mày), tướng mắt vô thần, môi thâm xám là tướng đoản thọ trong vòng 26 tuổi. Nếu người có tướng mặt ngắn mà kết hợp với trán nhỏ hẹp, càng về hậu vận càng nghèo nàn khốn đốn.

Lời kết

Chúng ta vừa học cách xem tướng một số khuôn mặt theo hình khối và kích thước để đoán biết vận mệnh và tính cách của con người, hy vọng đã giúp bạn hiểu về số mệnh của bản thân qua việc xem tướng này. Cần phải hiểu rõ rằng mỗi nét tướng đều có một ý nghĩa riêng, nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng về những nét tướng xấu của nó mang lại. Hãy cố gắng sống thật tốt và luôn phấn đấu cho bản thân thì mọi sự sẽ được hóa giải và điều tốt đẹp sẽ đến với bạn.

Chúc mọi sự may mắn và sức khỏe.

**Lưu ý: Thông tin chỉ mang tính tham khảo và chiêm niệm

Nguồn: Tổng hợp bởi chúng tôi chúng tôi

【#7】Xem Bói Nốt Ruồi Ở Tay Trái, Phải Phụ Nữ Chuẩn Nhất

Nốt ruồi ở tay trong quan niệm phương Đông

Theo quan niệm ở phương Đông, người nào có nốt ruồi ở tay sẽ có cuộc sống nghèo khổ, cả đời làm lụng vẫn thiếu thốn, rất khó để vươn lên trong xã hội. Bởi thế mà trong dân gian đã đúc rút thành câu nói “nốt ruồi ở tay ăn vay cả đời”. Cứ theo quan niệm này thì người nào trên tay có nốt ruồi dẫu có phấn đấu tới đâu cũng vẫn nghèo khổ. Điều này có thể vô tình làm nhụt chí khí của mọi người, dẫn tới bỏ bê công việc, lười tư duy, khiến cho cuộc sống vốn có thể khởi sắc nhưng lại bị trì hoãn.

Nốt ruồi ở tay báo trước điều gì?

Nốt ruồi trên tay có thể là nốt ruồi ở tay trái, nốt ruồi ở tay phải, nốt ruồi trên cánh tay, nốt ruồi trên bàn tay,… Ngoài quan niệm của phương Đông cho rằng: Nốt ruồi ở tay ăn vay cả đời thì sự xuất hiện của chúng còn ẩn chứa những điềm báo gì? Ngay bây giờ là những luận giải chi tiết về từng trường hợp.

Vị trí xuất hiện của nốt ruồi ở ngón tay cái là những điềm báo về tình duyên và cuộc sống hôn nhân của bạn. Nếu đó là nốt ruồi đen, nghĩa là bạn có 1 mối tình đầu rất đẹp, sâu đậm nhưng dang dở. Nếu đó là nốt ruồi son, cuộc sống hôn nhân của bạn về sau sẽ rất sung túc, đầm ấm.

Nốt ruồi trên bàn tay ở vị trí ngón trỏ của nam giới là điềm báo trước sau này bạn sẽ là người đàn ông thành đạt, gia đình được nhờ cậy. Nếu nốt ruồi ở ngón trỏ tay của nữ giới cho thấy bạn là người phụ nữ biết chăm lo cho gia đình, là vợ hiền dâu thảo.

Xem nốt ruồi ở tay, vị trí ngón giữa cho thấy sau này bạn sẽ lấy người giàu sang nhưng lại sống lệ thuộc. Nếu là nốt ruồi son thì công danh sẽ gặp nhiều thuận lợi.

Giải mã nốt ruồi ở tay thuộc ngón áp útlà điềm báo rằng, bạn là người đào hoa, có nhiều người theo đuổi.

Vị trí nốt ruồi ở bàn tay này cho thấy bạn sẽ gặp trắc trở trong tình duyên nếu nốt ruồi màu đen, còn nốt ruồi son thì tình duyên kết thúc có hậu.

Nốt ruồi ở bàn tay nữ giới: Nếu là nốt ruồi son, bạn là người có công danh, sự nghiệp, tình duyên như ý. Nếu là nốt đen thì bạn là người đào hoa, lãng mạn những tình duyên thường trắc trở.

Nốt ruồi ở bàn tay nam giới: Nếu là nốt ruồi son, bạn là người thông minh, công danh thuận lợi. Nếu là nốt ruồi đen, cuộc sống gặp nhiều vất vả, phải lo toan mọi thứ.

Nốt ruồi ở vị trí này dù màu đen hay đỏ, bạn đều có một cuộc sống an yên, thuận lợi, không chịu sóng gió. Tuy nhiên, do không được va chạm nhiều nên bạn sẽ có ít kinh nghiệm trong cuộc sống và đôi lúc sẽ bị động trước tình thế khẩn cấp.

Nốt ruồi ở vị trí này trên tay nữ giới, chứng tỏ bạn là người phụ nữ đảm đang, không chỉ giỏi việc nước mà còn đảm việc nhà. Nếu ở nam giới thì các bạn là những người thành đạt, công danh thuận lợi, gia đình yên ấm.

Ở vị trí này nốt ruồi son là điềm báo bạn sẽ có một tương lai tốt đẹp. Ngoài ra, bạn có khả năng cảm nhận về tâm linh. Nếu là nốt ruồi đen, bạn sẽ lấy người giàu sang, cuộc sống hạnh phúc.

Nốt ruồi ở vị trí này chứng tỏ bạn là người yêu thích nghệ thuật. Bạn không đề cao vấn đề tiền bạc nhưng cuộc sống vẫn luôn yên tâm, no đủ.

Bạn là người có tình duyên lận đận. Dù hôn nhân sống trong nhung lụa cũng không thấy hạnh phúc vì người kia hững hờ.

Ban là một người mạnh mẽ, sống độc lập, tính tự lập cao ngay từ thuở nhỏ, rất hiếm khi bạn phụ thuộc vào người khác.

Bạn dễ gặp các vấn đề về sức khỏe, hay ốm yếu. Trong cuộc sống, bạn thường thất bại nhiều hơn thành công.

Nốt ruồi ở vị trí này cho thấy bạn là người có chí lớn, kiên định, dễ lập lên nghiệp lớn. Cá tính của bạn rất mạnh mẽ, quyết đoán.

Xem nốt ruồi trên tay phải nữ ở vị trí mu bàn tay cho thấy: Nếu nốt ruồi đen, bạn là người long đong, lận đận. Nếu là nốt son, bạn là người phú quý, giàu sang.

Nốt ruồi trên mu bàn tay phải của nam giới: Bạn là người không kiên định, thường thay đổi ý kiến sớm chiều nên sự nghiệp khó thành, giữa đường đứt gánh.

Nốt ruồi ở tay trái phụ nữ, vị trí mu bàn tay cho thấy: Bạn là người có tâm thiện lành, thường làm điều tốt, sống có ích với đời, thường giúp đỡ mọi người.

Nốt ruồi ở mu bàn tay nam giới: Nếu là nốt đen thì sự nghiệp chông gai. Nếu là nốt son, con đường công danh rất thuận lợi.

Với nam giới, vị trí nốt ruồi này điềm báo rằng bạn sẽ gặp trắc trở về đường công danh, sự nghiệp không được như ý muốn.

Với nữ giới: Bạn là người gặp nhiều may mắn cả ở công danh, sự nghiệp lẫn gia đình.

Nếu sở hữu những nốt ruồi hay mụn ruồi ở tay vị trí phía trong cánh tay cho thấy bạn là người có sự nhẫn nại rất lớn. Bạn sống rất nhiệt tình, luôn hết mình với bạn bè, đồng nghiệp và cấp trên. Vì thế, bạn luôn được mọi người tin yêu.

Nốt ruồi ở tay nhưng nằm phía ngoài cánh tay cho thấy: Bạn là người rất giỏi giao tiếp và xử lý các tình huống. Bạn có khả năng biến hung thành cát, biến họa thành lành. Đồng thời, bạn cũng là người rất lịch thiệp, luôn được lòng mọi người xung quanh.

Nốt ruồi ở cánh tay phải cho thấy bạn là người có vận mệnh tốt, cuộc sống khá giả, gia đình luôn hòa thuận, yên vui.

Bạn là người có nhiều phước đức, cuộc sống dư dả, tiền tài như nước, làm ăn rất phát đạt.

Nốt ruồi son ở tay phải: Bạn là người thông minh, khéo léo, ứng xử lễ phép, luôn được tôn kính.

Nốt ruồi son ở tay trái: Bạn là người có công danh rạng ngời, tiền tài đều thăng tiến.

【#8】Hướng Dẫn Xem, Chọn Ngày Cưới Hỏi Theo Tuổi Vợ Chồng Chuẩn Nhất

Xem ngày cưới trước khi tổ chức làm đám cưới kết hôn, dựng vợ gả chồng là tục lệ truyền thống của ông cha ta từ ngàn xưa để lại. Các cụ có câu ” Có thờ có thiêng, có kiêng có lành ” do đó việc chọn ngày cưới hỏi là việc không thế thiếu cũng là điều vô cùng quan trọng trước khi làm lễ cưới, thành hôn, nạp tài. Ngày cưới được xem là ngày tốt thường chọn những ngày bất tương, ngày hợp với bản mệnh … tránh những ngày cô thần tú quả, tháng cô hư sát, ngày tam nương, nguyệt kỵ, ngày không sàng, không phòng…

Vì sao phải xem ngày cưới hỏi? Xem ngày cưới hỏi theo tuổi vợ hay chồng?

Việc xem ngày cưới hỏi nhằm mục đích chọn được ngày đẹp, đại minh đại cát để việc kết hôn hỏi diễn ra suôn sẻ và thuận lợi. Ngoài ra, việc xem ngày cưới theo tuổi sẽ mang đến nhiều may mắn và hứa hẹn một cuộc sống hôn nhân viên mãn, lương duyên bền vững, hạnh phúc trọn đời.

Chọn Ngày Cưới Hỏi Theo Tuổi

Đám cưới là khi các cặp đôi trai gái quyết định lấy nhau để đi đến hôn nhân. Để tổ chức một đám cưới trọn vẹn thì ông cha ta thường xem ngày cưới hỏi theo tuổi vợ chồng để chọn được ngày kết hôn đẹp nhất.

Người xưa có câu: “Lấy vợ xem tuổi đàn bà – Làm nhà xem tuổi đàn ông” vì vậy xem ngày tháng cưới hỏi phụ thuộc chủ yếu vào tuổi cô dâu.

Có thể nói đây là một tục lệ tốt đẹp xuyên suốt từ ngàn xưa đến nay của dân tộc ta. Bởi lẽ cưới hỏi là một dấu mốc, bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời của mỗi người. Cho nên coi ngày cưới không chỉ là một phong tục mà còn quyết định đến sự hạnh phúc êm ấm của các cặp vợ chồng trong tương lai.

Hướng dẫn xem ngày cưới hỏi theo tuổi

Nguyên tắc khi xem một ngày tốt thì cần phải đảm bảo 3 yếu tố: Ngày tốt, phù hợp với người được xem và phù hợp với việc được chọn.

Xem ngày tốt kết hôn theo tuổi là ngày có trường khí may mắn giúp cho lễ cưới được diễn ra thuận lợi, vui vẻ. Về lâu dài thì vợ chồng được hòa thuận, hạnh phúc, bách niên giai lão, đầu bạc răng long, kinh tế ngày càng thịnh vượng, sinh nhiều con cháu hiền tuấn, giỏi giang, khoa cử đỗ đạt, mây rồng gặp gỡ, quang tông diệu tổ, hiển vinh nối đời.

Điều đầu tiên trong việc xem ngày cưới online đó là phải tránh những ngày xấu. Ngày xấu đối với hôn lễ là những ngày gây nên trở ngại khi tổ chức đám cưới, về lâu dài nó có thể dẫn đến tình trạng bất hòa trong gia đạo, hình khắc chia ly, bi ai buồn thảm, lo toan suy nghĩ, cuộc sống khó khăn, cay đắng trăm chiều.

Trong đó, việc chọn ngày phù hợp với người được xem rất quan trọng, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến người tham gia trong ngày này.

Trong chuyện cưới xin, không nói thì ai cũng biết cả chú Rể và cô Dâu đều quan trọng như nhau. Vì nếu chọn ngày mà chỉ xem ngày tốt cho một người, thì người còn lại sẽ có vấn đề. Trong khi hôn nhân lại là sự kết hợp của hai người.

Chẳng hạn như nếu ngày đó chỉ tốt cho cô Dâu, không tốt với chú Rể, vậy thì cuộc hôn nhân đó có thể kém bền vững vì người chồng vô tình vướng vào năng lượng xấu. Các cuộc tranh cãi, bạo lực, xung đột,…có thể xảy ra và xuất phát từ người chồng.

Còn nếu ngày đó chỉ tốt cho chú Rể, không tốt cho cô Dâu. Vậy thì hôn nhân cũng có thể gặp những biến cố như ngoại tình, tranh cãi,…đến từ người vợ. Hoặc người vợ không được lòng gia đình chồng, không hợp với mẹ chồng….

Như vậy, trong việc hôn nhân và cưới hỏi, việc quan trọng nhất khi chọn ngày đó là phải tốt với cả 2 người, tức tốt với cả người nam và cả người nữ.

Tuy nhiên, cũng có trường hợp hai người có mệnh đối ngược, xung khắc nhau (ví dụ như chồng thuộc Tý, vợ thuộc Ngọ). Đối với trường hợp này thì có thể chọn ngày cho người có sự ảnh hưởng quan trọng hơn.

– Tránh chọn ngày cưới hỏi vào ngày hung như Tam nương, xích khẩu, nguyệt kỵ

Cụ thể như nếu cô Dâu về nhà chồng thì có thể ưu tiên chọn ngày tốt cho cô Dâu để người vợ có thể chung sống hòa thuận với gia đình nhà chồng. Còn trường hợp người chồng ở rể thì có thể ưu tiên chọn ngày tốt cho cho chú Rể để chàng Rể chung sống hoà thuận với gia đình nhà vợ.

Tóm lại, dù chọn ngày ưu ái cho ai thì vẫn cần đảm bảo được nguyên tắc: Tốt cho người này nhưng cũng không được xấu với người kia, nghĩa là ngày đó không xấu (không xung khắc) với người còn lại.

Đây đều là những ngày xấu, đặc biệt là đối với việc cưới hỏi. Do đó, để tránh những rủi ro có thể xảy ra đôi bạn nên tránh chọn ngày cưới năm 2021 vào các ngày trên. Cụ thể

+ Kỵ xem ngày cưới hỏi năm 2021 vào ngày Tam Nương: theo tín ngưỡng của Trung Quốc là các ngày 3, 7, 13, 18, 22, và 27 âm lịch mỗi tháng. Đây là ngày sinh và ngày mất của ba vị mỹ nhân: Muội Hỉ, Đát Kỷ và Bao Tự. Cả ba người đều là những người đẹp tuyệt sắc giai nhân nhưng lại là một trong những nguyên nhân làm sụp đổ triều Hạ, Thương và Tây Chu. Do đó, sau này vào ngày Tam Nương hầu như người ta điều kiêng kị thực hiện các việc trọng đại như xem tuổi cưới vợ gả chồng 2021.

– Nếu cô dâu tuổi Kim Lâu thì nên chọn ngày cưới vào tiết Đông Chí

+ Tránh xem ngày cưới 2021 vào ngày xích khẩu: ngày này có nghĩa là ngày sinh ra những mâu thuẫn, cãi vã, thị phi dẫn đến những tranh chấp, bất đồng. Đây là điều đại kỵ trong ngày cưới hay cuộc sống vợ chồng.

+ Khi xem bói ngày cưới tránh chọn vào ngày Nguyệt Kỵ chính là ba ngày: 5, 14 và 23 âm lịch mỗi tháng. Đây là những ngày làm bất cứ việc gì cũng không thành. Bởi vậy mới có câu: Mồng năm, mười bốn, hai ba – Làm gì cũng bại chẳng ra việc gì.

Cô dâu nếu có độ tuổi rơi vào các con số 1, 3, 6, 8 thì được cho là Kim Lâu. Vào các tuổi trên, nếu cưới hỏi sẽ không được may mắn. Trong trường hợp không thể rời lại thì tốt nhất nên xem ngày kết hôn theo tuổi vợ chồng vào tiết Đông Chí để giảm thiểu tối đa những điều kém may mắn.

Một số ngày tốt cưới hỏi bạn có thể tham khảo

– Nên xem ngày cưới hỏi vào ngày Hoàng Đạo: là những ngày có nguồn năng lượng tích cực, phù hợp với làm việc lớn. Theo cách xem ngày cưới hỏi bạn tránh những ngày Hắc Đạo vì tiềm ẩn nhiều điều rủi ro, xui xẻo.

Xem ngày cưới tốt năm 2021 có nhiều cát tinh tốt với hôn nhân như: Thiên đức, Nguyệt đức, Thiên hỷ, Nguyệt ân, Tam hợp, Lục hợp… Ngoài ra, bạn nên coi ngày cưới có trực tốt như: ngày trực Bình, trực Định, trực Thành, trực Thâu.

1 – Những yếu tố cơ bản khi xem ngày cưới đẹp

Xem ngày đám cưới phải là ngày tốt: Ngày tốt về cơ bản được xác định là ngày Hoàng Đạo, ngày có Lục Diệu tốt, ngày có nhị thập bát tú tốt, có nhiều cát tinh nhật thần hội tụ.

Xem ngày tháng cưới hỏi theo tuổi được chọn trên nền tảng cơ bản là ngày tốt. Nhưng cần có các yếu tố tốt đối với việc kết hôn: Những yếu tố lợi cho hôn nhân thể hiện rõ nét qua tính chất của nhị thập bát tú, cát tinh nhật thần lợi cho hôn nhân (Các sao như Ích Hậu, Tục Thế, Yếu Yên, Phổ Hội…), hoặc ngày đó là ngày Bất Tương thì càng cát lợi, may mắn

Cụ thể như sau:

2 – Những yếu tố riêng biệt khi xem ngày kết hôn

Việc tổ chức hôn lễ trên nền tảng chọn những ngày tốt cưới hỏi với hỷ sự nói trên, về mặt cơ bản thì cần phải căn cứ vào đặc điểm mệnh lý của chủ sự. Tức là ngày được chọn phải hợp với yếu tố năm sinh của cô dâu, chú rể.

Tương quan giữa thiên can ngày cưới và năm sinh phải có ngũ hành tương sinh, tránh trường hợp tương khắc.Ví dụ: Người chú rể sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ, can Canh thuộc hành Kim nên chọn những ngày có can Mậu, can Kỷ thuộc hành Thổ tương sinh hành Kim tránh những ngày có can Đinh, can Bính, can Giáp, can Ất.

Tương quan về địa chi ngày tốt kết hôn và năm sinh có quan hệ tam hợp hoặc nhị hợp, tránh trường hợp tương hại, xung, hình. Ví dụ trường hợp chú rể sinh năm Canh Ngọ 1990 nên chọn những ngày Dần, Ngọ (tam hợp), Mùi (nhị hợp) tránh các ngày Tý (xung), Sửu (hình hại).

Xem ngày cưới hỏi và những điều cần lưu ý

Những người có sở trường về lĩnh vực nào nên khai thác triệt để về lĩnh vực đó Ngoài phương pháp chọn ngày kết hôn truyền thống thì những thầy giỏi về Tử Vi, Tứ Trụ, Dịch Lý, Phong Thủy, Lục Nhâm, Độn Giáp…

Có những phương pháp xem ngày cưới theo tuổi cô dâu riêng theo môn dự đoán mà mình đã nghiên cứu chuyên sâu. Việc này mang lại độ chính xác rất cao, nhưng đòi hỏi người chọn phải tinh thông, uyên bác và thực nghiệm nhiều lần. Cụ thể như:

Xem ngày kết hôn với phương pháp phổ thông truyền thống cần lưu ý

  • Dùng nhật hạn Tử Vi để suy đoán cát hung nào xem ngày lấy chồng là ngày đại hỷ
  • Xem ngày lấy vợ theo dụng thần, hỷ thần trong Tứ Trụ của người tổ chức hôn lễ, sẽ thu được kết quả chính xác
  • Xem ngày cưới đẹp có cát diệu Phong Thủy theo hệ thống phi tinh theo ngày
  • Chọn ngày bằng quẻ độn như Lục Nhâm, Độn Giáp, Dịch Lý

Lưu ý: đối với những phương pháp xem ngày kết hôn này này cần phải uyên bác mới đoán đúng và chọn được ngày phù hợp. Nếu thiếu các dữ liệu về giờ sinh, ngày sinh hoặc thời gian động tâm, khởi niệm không cụ thể thì nên chọn ngày theo phương pháp phổ thông, truyền thống như trên

Những yếu tố sau đây sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc xem bói ngày cưới theo tuổi vợ chồng của bạn, đó là:

– Nhiều yếu tố cát sẽ khắc phục, hóa giải các yếu tố hung trong ngày

– Chú trọng vào yếu tố hợp tuổi của đương sự

【#9】Luận Giải Tử Vi Năm 2021 Mới Nhất Cho Nữ Quý Dậu 1993 Chính Xác 99%

Xem bói tuổi Quý Dậu nữ mạng năm 2021, sức khỏe gia đạo thì ra sao và công danh tiền tài sự nghiệp có tốt không…. Đặc biệt xem sao chiếu mạng của mình và biết được xem tử vi tuổi Quý Dậu năm 2021 nữ mạng, xem vận mệnh nữ Quý Dậu 1993 trong năm Mậu Tuất 2021 diễn biến như nào cả về tiền tài, cuộc sống vợ chồng gia đình, Vận Hại – Cách Giải Hạn những điều xấu. Tiếc gì vài giây để biết được tử vi của mình cũng như cách hóa giải các sao chiếu mạng thông qua bài viết xem tử vi năm 2021 tuổi Quý Dậu nữ mạng sinh năm 1993.

Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2021 nữ mạng

Xem tử vi tuổi Quý Dậu năm 2021 nam mạng

Bình giải tử vi tuổi Quý Dậu nữ mạng năm 2021 có khác gì tử vi 2021 không

Xem Thêm: để bói Công Danh – Sự Nghiệp – Vận Hạn – Gia Đạo – Vợ chồng – Con Cái một cách chuẩn xác nhất!

Hợp với tuổi Canh, Tỵ, Sửu – Khắc với tuổi Kỷ, Tý, Ngọ Hợp với màu vàng, trắng – Khắc với màu đỏ, đen.

Tháng mười một: Tháng này công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn và có người phá hoại

Tháng chạp: Tháng này có sự thay đổi nơi ăn chốn ở hay công việc mới và trong tháng này trong nhà có tin vui về hỷ tín hay thêm người thêm của

Nói chung cuộc đời và xem tử vi tuổi Quý Dậu năm 2021 nữ mạng sinh năm 1993 là khá của mình theo các cung sao Tọa Thủ ở mệnh Bên cạnh đó, theo tử vi Quý Dậu 2021 nữ mạng thì quý cô gặp chuyện Tốt. Quý cô ngoài thì xinh đẹp dễ thương trong thì hiền hậu thành đạt tâm hồn thanh cao cực kỳ thông minh lanh lợi, học hành đỗ đạt, con đường công danh tương lai chói lọi, trên lĩnh vực nghề nghiệp thì được bạn bè tốt cần một lòng hỗ trợ cho sự nghiệp của quý cô được thành công. Tuổi Dậu sơ niên gặp nhiều hoạn nạn, trung niên bước vào con đường danh lợi với kết quả tốt, hậu vận thanh nhàn nhà cửa khang trang, tiền tài mỹ mãn cập trường thị chi mạng. Ngoài ra các quý cô Quý Dậu đã biết lá số tử vi trọn đời online Kiếm Phong Kim là gì chưa. Nếu chưa quý cô vào đây Lấy lá số tử vi theo ngày tháng năm sinh để xem luận giải chi tiết Vận Mệnh của mình. rắc rồi về tình cảm: vợ chồng, con cái.

Chiêm nghiệm tử vi tuổi Quý Dậu nữ mạng năm 2021

Tổng hợp 20 câu chúc Tết hay ngắn gọn và ý nghĩa nhất năm 2021

8 điều đại kỵ vào ngày đầu năm mới Mậu Tuất để tránh rước họa vào thân

Những phong tục ngày tết cổ truyền ở Việt Nam

【#10】Xem Bói Bàn Tay Chữ Nhất Đoán Tính Cách Số Mệnh

Thứ tư, 03/05/2017

Bàn tay chữ Nhất là một bàn tay rất hiếm gặp và đặc biệt. Cũng bởi thế, tính cách, tình duyên, công danh cuộc đời, sự nghiệp của người có bàn tay chữ Nhất

Bàn tay chữ Nhất là một bàn tay rất hiếm gặp và đặc biệt. Cũng bởi thế, tính cách, tình duyên, công danh cuộc đời, sự nghiệp của người có bàn tay chữ Nhất cũng có những nét không giống như những người bình thường. Cùng chúng tôi xem bói bàn tay chữ nhất đoán tính cách vận số.

Bàn tay chữ nhất là bàn tay có đường tâm đạo và đường trí đạo giao nhau hoặc là không có đường tâm đạo. Khác với bàn tay chữ M có đầy đủ 4 đường cơ bản nên cái gì cũng có, phong phú, dồi dào.

Theo xem tướng bàn tay có chỉ tay chữ nhất chỉ có hai đường sinh mạng và đường trí tuệ, không có đường tình cảm và vận mệnh nên dẫn đến tình cảm thì khô khan, tính khí thất thường.

Người sở hữu bàn tay chữ nhất và người sở hữu bàn tay chữ M rõ ràng có quá nhiều điểm khác nhau.

Tính cách của người có bàn tay chữ Nhất

Người sở hữu bàn tay chữ nhất là mẫu người đã yêu là yêu hết mình không để ý hay mưu toan. Đó đó, họ rất khát khao chiếm chọn con tim người ấy dẫn tới ghen tuông vô độ.

Xem bói bàn tay chữ nhất còn phát hiện người này còn đặt tình cảm lên tất cả, có lòng trắc ẩn. Mạnh mẽ,quyết đoán đến mức chuyên quyền độc đoán.

Tình yêu của người có bàn tay chữ Nhất

Trong xem bói chỉ tay chữ nhất cho thấy những người này thường có khả năng tập trung phi thường vào một công việc nên có nhiều ý kiến sáng tạo, biến việc không thể thành có thể.

Tuy nhiên, vì quá tập trung nên những người sở hữu bàn tay chữ nhất này đôi bỏ qua những ý kiến hay của người xung quanh. Được sở hữu bàn tay chữ nhất là do mệnh trời nên bạn cần biết chân trọng. Nó có thể giúp cũng có thể hại bạn.

Theo nhatkycuame