Sinh Con Năm 2021 Tháng Nào Tốt Nhất Hợp Tuổi Bố Mẹ Và Phong Thủy

--- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Về Cắt Duyên Âm; Trả Nợ Tào Quan; Tạ Nhà Tạ Đất?
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Nhất Cách Thờ Tượng Phật Bà Quan Âm Trong Nhà
 • 4 Cách Kiểm Tra Pin Iphone Bị Chai Hay Chưa Dễ Nhất 2021
 • Nguyên Tắc Chọn Ngày Nhập Trạch Khi Về Nhà Mới
 • Mẫu Website Kiến Trúc Xây Dựng Chức Năng Xem Tuổi Xây Dựng, Hướng Nhà, Dự Toán Công Trình
 • Việc này không chỉ có lợi đến tử vi trọn đời,và vận số của con cái bạn. Mà bên cạnh đó sự hòa hợp về vận mệnh,tuổi tác có thể giúp đường công danh,sự nghiệp,cuộc sống của chúng ta trở nên tươi sáng và thành công hơn rất nhiều

  Sinh con vào năm 2021 Canh Tý có tốt không?

  Tuổi Tý được đánh giá là con giáp sở hữu trí thông minh, nhanh nhẹn và linh hoạt bậc nhất trong số 12 con giáp, người tuổi Tý không chỉ có chí thông minh mà còn là người mạnh mẽ, quyết đoán

  Tuổi Tý ít khi bị ảnh hưởng, tác động bởi người khác. Đồng thời, tuổi Tý rất giỏi tìm kiếm thành công và hạnh phúc

  Tuổi Tý là nam giới thì mạnh mẽ, vô cùng khéo léo, có khả năng thích ứng nhanh với những môi trường mới. Họ cũng rất thông minh, sáng tạo và là bậc thầy trong việc tận dụng, tranh thủ các cơ hội. Tuy nhiên, điểm yếu của tuổi Tý là đôi khi họ lại thiếu sự can đảm cần thiết.

  Trong khi đó,

  nữ giới tuổi Tý thì là những người phụ nữ tuýp truyền thống. Họ thích làm việc nhà, dọn dẹp nhà cửa gọn gàng và coi trọng giá trị của gia đình. Nữ giới tuổi Tý thích chăm sóc mọi thứ trong nhà và chồng của những người vợ tuổi Tý không có gì cần lo lắng về nhà cửa.

  Người Tuổi Tý luôn kính trên nhường dưới, họ luôn quan tâm chăm sóc trẻ nhỏ, và luôn tin tưởng những người trên mình. Một ông chủ tuổi Tý sẽ rất quan tâm đến nhân viên về vấn đề làm việc hay ăn uống ngủ nghỉ nhưng nếu đề cập đến vấn đề tiền lương thì họ sẽ tìm cách né tránh hoặc phớt lờ rồi quên luôn.

  Tuổi Tý kết hôn với tuổi Tý thì hôn nhân tốt đẹp, với tuổi Sửu thì hôn nhân mỹ mãn, với tuổi Thân thì hôn nhân hạnh phúc

  Năm 2021 cầm tinh con Chuột – mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ sinh con có tốt không?

  Bích Thượng Thổ luôn bộc lộ là một con người có nghĩa khí, chính trực, đồng thời luôn tuân thủ những quy tắc cũng như những chuẩn mực bản thân đặt ra, nếu phạm phải những điều đó, họ luôn thấy cắn rứt, ân hận.

  Có ý nghĩa bảo vệ che chở cho người khác, do đó, người Bích Thượng Thổ có tính cách rất hay giúp đỡ người khác, sẵn sàng hi sinh, cống hiến mà không nề hà, toan tính. Với tố chất này, họ có thể tiến xa trong tương lai.

  Tuy nhiên cũng chính vì vậy mà đôi khi người mệnh Bích Thượng Thổ lại quá cứng nhắc theo khuôn khổ, ít tùy cơ ứng biến trong cuộc sống và công việc, điều đó có thể dẫn đến việc họ trở nên lạc hậu, lỗi thời.

  Loại đất này mang ý nghĩa mang đến cuộc sống bình yên và an toàn cho con người. Người mang mệnh Bích Thượng thổ được hưởng sự phúc đức, thành công trong cuộc sống và gặp nhiều may mắn.

  • Tính theo tam hợp thì tuổi Tý năm 2021 hợp với Thân, Thìn
  • Tính theo nhị hợp tuổi Tý năm 2021 hợp với tuổi Sửu
  • Tính theo can chi thì con trai tuổi Canh Tý hợp với Ất
  • Còn tình theo mệnh thì bé sinh năm 2021 thuộc mệnh Thổ, hợp với mệnh Hỏa và mệnh Kim

  Như vậy các bố mẹ tuổi Sửu, Thìn và Thân đều là các tuổi hòa hợp để sinh con năm 2021

  Sinh con năm 2021 tháng nào tốt hợp phong thủy

  Năm 2021, Canh Tý, Mệnh Bích Thượng Thổ. Nên sinh vào Tứ Quý, mùa Hạ và kiêng các tháng Xuân. Do đó các tháng tốt 6,9,12,4,5

  Tứ Quý là các tháng 3, 6, 9, 12.Mùa Xuân: 1-3 ; Hạ: 4-6; Thu: 7-9; Đông: 10 – 12(Thường tính theo tháng âm)

  Sinh tháng 2 (tháng Mão): Là người nhút nhát, ôn hòa, nhã nhặn, quan hệ rộng, tuy không thích sự sôi động nhưng lại có duyên kết giao với quý nhân. Số ít may mắn, hay gặp vất vả và nhiều nỗi lo âu. Nếu thiên về nghiệp văn chương sẽ có cơ hội nổi tiếng.

  Sinh tháng 3 (tháng Thìn): Là người độc lập, sống nội tâm. Tuy có tài lộc nhưng lại luôn cảm thấy mọi sự hư không. Ít được nhờ bạn bè, ngược lại, đôi khi còn bị bạn bè hãm hại. Cần đề phòng với những chuyện không hay có thể xảy ra.

  Sinh tháng 4 (tháng Tỵ): Là người sống lãng mạn, si tình và thường không làm chủ được bản thân. Có quan hệ xã hội rộng rãi, số thanh đạm, nhưng nhiều nguy nan. Cần đề phòng tiểu nhân quấy phá.

  Sinh tháng 5 (tháng Ngọ): Là người có tinh thần tự lập cao, được nhiều người khâm phục. Số giàu có nhưng được hưởng phúc muộn.

  Sinh tháng 6 (tháng Mùi): Là người thông minh, khoáng đạt. Đường công danh, sự nghiệp rộng mở, cả đời phúc lộc hơn bạn bè. Tuy nhiên, họ lại thích làm những việc vượt quá khả năng nên hay chuốc lấy thất bại. Trong công việc dễ xảy ra xung đột với cấp trên. Nên đề phòng bệnh tật do thời tiết nóng bức, tốt nhất nên sống ở nơi có nguồn nước mát mẻ

  Sinh tháng 8 (tháng Dậu): Là người thông minh, tài trí hơn người, nhạy bén, quan hệ rộng, thành đạt. Số được quý nhân phù trợ, gặp việc không như ý cần nhẫn nhịn tất sẽ thành. Nếu là nam giới có số hào hoa, là nữ giới thì duyên dáng, đức hạnh

  Sinh tháng 9 (tháng Tuất): Tuổi Tý sinh tháng này thường là người trung thực, cẩn trọng, nhạy cảm nhưng lại không muốn giao tiếp rộng. Họ giỏi kiếm tiền, tự thân lập nghiệp, có thiên hướng làm chỉ huy nhưng lại thiếu tự tin vào bản thân.

  Sinh tháng 10 (tháng Hợi): Là người biết nhìn xa trông rộng, có khả năng phán đoán tốt, tự lập. Nếu là nam giới thì thường tự ti trước phụ nữ. Cuộc sống vật chất không ổn định vì để tuột mất cơ hội tốt. Ngoài 30 tuổi mới có sự nghiệp cho riêng mình.

  Sinh tháng 11 (tháng Tý) : Là người độc đoán, bảo thủ, ít mối quan hệ. Cuộc sống bình an, ít người đối địch. Tuy sự nghiệp đến muộn nhưng lại rất thành công.

  Sinh tháng 12 (tháng Sửu): Tuổi Tý sinh vào tiết Tiểu Hàn là người nhiệt tình, luôn bận rộn trong công việc. Cuộc sống no đủ, an khang thịnh vượng cả đời hưởng phúc.

  • Sinh giờ Tý (23h-1h): Sự nghiệp thuận buồm xuôi gió; nếu kết hôn muộn chuyện con cái không được thuận lợi như ý.
  • Sinh giờ Sửu (1-3h): Thường là người tài cao, có số đi xa, đào hoa, ít bạn. Số hợp với nữ giới, không hợp nam giới. Trong cuộc sống hay gặp phải những điều không may mắn như bị kiện tụng, tranh chấp.
  • Sinh giờ Dần (3-5h): Sự nghiệp thành công, nhà cao cửa rộng, gặp hung thường được hóa giải. Số hợp với nam, không hợp nữ xem boi tinh yêu để biết thêm chi tiết.
  • Sinh giờ Mão (5-7h): Là người táo bạo, dũng cảm, gan dạ. Tuy sự nghiệp không phát triển cao nhưng vẫn được người khác nể trọng, khâm phục.
  • Sinh giờ Thìn (7-9h): Là người thiếu kiên định, sống xa quê hương. Tuy nhiên, cuộc sống khá thuận lợi, được hưởng phúc trọn vẹn.
  • Sinh giờ Tỵ (9-11h): Họ ít may mắn trong cuộc sống, là người nghĩ một đằng làm một nẻo, số phải đi nhiều. Nên đề phòng thất bại trong cuộc sống và đường công danh
  • Sinh giờ Ngọ (11-13h): Số nhàn nhã, gia đình phong lưu, tài vận tốt. Tuy nhiên, hay gặp vạ miệng và tiếng oan.
  • Sinh giờ Mùi (13-15h): Là người thông minh, nhanh nhẹn, hoạt bát. Cuộc sống gia đình bình thường, sự nghiệp lúc thành, lúc bại.
  • Sinh giờ Thân (15-17h): Số thuận buồm xuôi gió, tuy có lúc bị tổn hại tài sản nhưng vẫn giữ được thanh danh đến cuối đời.
  • Sinh giờ Dậu (17-19h): Số được hưởng phúc, con cái đông vui, cuộc sống ấm êm. Tuy nhiên, cần đề phòng tai nạn sông nước.
  • Sinh giờ Tuất (19-21h): Là người ít gặp may mắn trong cuộc sống; nên nhẫn nhịn trong giao tiếp và biết chờ thời cơ tiến lên.
  • Sinh giờ Hợi (21-23h): Là người có quyền chức nhưng lại gặp nhiều bất lợi trong quan hệ với mọi người. Nên giữ gìn thân thể, đề phòng tai nạn và ngộ độc

  Nguồn: Tổng hợp

  Để chuẩn bị cho hành trình mang thai thì sức khỏe của bố mẹ là rất quan trọng!

  Vitamin Tổng Hợp Elevit breastfeeding sau sinh và cho con bú 60 viên

  Thuốc Bổ Tổng Hợp Bà Bầu Blackmores Pregnancy & Breastfeeding Gold 180 viên

  Viên Uống Giảm triệu chứng Ốm Nghén Elevit Morning Sickness 30 viên

  Bio Island DHA cho Bà Bầu 60 viên

  Canxi & Vitamin D3 Ostelin 130 viên

  

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bố Mẹ Tuổi Nào Nên Sinh Con Năm 2021 Để #tài Lộc Song Hành
 • Nuôi Rùa Trong Nhà Có Thể Tăng Được Tuổi Thọ
 • Tuổi Nào Hợp Nuôi Rùa Tử Vi Phong Thủy Trong Nhà? Cách Nuôi Rùa Nước Và Quan Tâm
 • Tử Vi Năm 2021 Tuổi Quý Sửu Nam Mạng 1973
 • Tuổi Tý Nên Nuôi Cá Cảnh Gì Để Thu Hút Tài Lộc Sức Khỏe Cho Gia Chủ?
 • Học Cách Bói Bài Clow Card Cập Nhật Tháng Tư

  --- Bài mới hơn ---

 • Tên Tuấn Có Ý Nghĩa Gì?
 • Cách Đặt Tên Cho Con Sinh Năm 2014 Giáp Ngọ Tốt Nhất, Hợp Phong Thủy
 • Gợi Ý Tên Hay Cho Bé Trai Sinh Năm Giáp Ngọ 2014
 • Đặt Tên Cho Con Sinh Năm Giáp Ngọ 2014 Mạng Kim Theo Phong Thủy
 • Đăt Tên Cho Con Năm Giáp Ngọ 2014, Tên Hay Cho Con!
 • Cách Giải Nghĩa Các Lá Bài Tarot Ngược

  Truy cập vào những website hướng dẫn đọc Tarot miễn phí, bạn thường nhận thấy các lá bài ngược thường được mô tả dồn dập theo những từ ngữ kịch tính như “lừa dối”, “phản bội”, “ly hôn” và “lừa đảo”. Với những giải nghĩa dạng này, không mấy ngạc nhiên khi người ta lại sợ những lá bài ngược và thường chọn cách hoàn toàn không sử dụng chúng. May thay, những lá bài ngược này còn mang […]

  Tags: bai tarot, bai tarot joie de vivre, bai tarot pho bien, ban bai tarot co huong dan, ban bai tarot kem sach huong dan, bán dreaming way tarot, bộ bài tarot, bói bài clow, boi bai nguoc, boi bai tarot, boi bai tarot mien phi, bói bài tây, boi bai tay don gian nhat nhung chinh xac, boi toan tarot, bói yes/no tarot, cac cach boi bai va cach giai bai, các lá bài tarot, các lá bài tarot three of swords, các lá bài trong bộ bài tarot, cac la bai trong tarot, các trải bài phổ biến, cách bói bài, cách bói bài chính xác don gian, cach boi bai don gian va chinh xac, cách bói bài ngược, cách bói bài tarot, cach boi bai tarot nang cao, cach boi bai tarot yes/no, cách bói bài tây đơn giản, cách bói bài tây đơn giản nhất, cách bói và giải nghĩa bài tarot, cách bói yes- no trong tarot, cách đọc 78 các lá bài tarot, cách đọc bài dreaming way tarot, cách đọc các lá bài nguoc tarot, cách đọc lá bài ngược, cách giải ý nghĩa khi bói bài tây, cách phận biệt bà tarot xuôi và ngược, cach phan biet cac quan bai tay, cach thuc boi bai tarot, cach tinh diem xuoi va nguoc tren bai tarot, cach trai bai celtic, cach trai bai sakura, cach trai bai tarot 78 la, cách trải bài tarot cơ bản, cách trải bài tarot joie de vivre, cach trai bai tarot yes no, cach trai bai tarot yes/no, cach trai bai va xem bai tarot, cach xem boi bai va giai nghia bai, cach xem boi deck tarot card, cach xem cung qua bai tarot, câu chuyện lá bài tarot, chọn lá bài may mắn, day boi bai don gian, dạy bói bài miễn phí, đọc bài tarot, đọc bài tarot ngược, gay, giai dap la bai tarot, giai ma cac la bai tarot, giai ma y nghia cac la bai tarot, giải nghĩa bài tarot, giai nghia cac la bai tarot, học cách bói bài clow card, hỏi bói bài đơn giản, hỏi cách bói bài tarot, hội tarot, hộp bài clow, huong dan boi bai sakura, hướng dẫn bói bài tây, hướng dẫn bói bài tây đơn giản, hướng dẫn bói shadowscapes tarot, hướng dẫn cách bói bài đơn giản, hướng dẫn đọc tarot, hướng dẫn đọc tarot miễn phí, hướng dẫn tarot, hướng dẫn trải bài, hướng dẫn trải bài yes no, hướng dẫn trải bài yes/no, joie de vivre tarot cach choi, lá bái, lá bài 3 of cup, la bai 5 of swords, lá bài bản mệnh tarot, la bai clow – y nghia, lá bài đáng sợ nhất trong tarot, lá bài five of cup, lá bài hanged man, lá bài ngược trong bài tarot, la bai nine of sword, lá bài tarot, lá bài tarot ngược, lá bài the world, lá bản mệnh bài tarot, la nguoc trong bai tarot la the nao, lá ten of swords, la the hanged man tarot, lá the world, lá wheel of fortune, làm sao để biết thế giới tarot đảo ngược?, làm sao để nhận biết lá bài tarot, làm sao nói lá wheel of fortune tarot, làm sao xuất hiện lá ngược trong bài tarot, lam the nao de biet y nghia cua la bai tarot la xuoi hay nguoc, lựa chọn quân bài, ly giai cac la bai tarot, ly giai cach xem bai tay, ly giai tung la bai tarot, lý giải từng lá bài tarrot, marseille, mystic house cách đọc nghĩa lá bài ngược, mystichouse, chúng tôi nghĩa các lá bài shadowscape tarot, nhân xem bai tarot, những bộ bài, những cách bói bài đơn giản, những lá bài của bộ bài tarot, quy trong bói bài tarot, rider waite nghĩa ngược là sao, rider-waite smith, sach day boi bai tay, sách hướng dẫn boi tarot ngược ma, sach huong dan doc tarot nang cao va thuc hanh, sách hướng dẫn tarot, shadowscapes ý nghĩa, taro nguoc da day o nguoi lon, tarot, tarot bài ngược, tarot cũ, tarot pdf, ten cac la bai tarot va y nghia, thẻ bài clow có hộp, the fool ngược, the hanged man tarot nghĩa, thong tin ve nhung the bai clow, three of wands y nghia, tim hiểu ý nghĩa các lá bài, tim hieu y nghia cua nhung la bai boi tuong, tim hiểu ý nghĩa của những lá bài tây, toi tin vao bai tarot, trải bài, trải bài celtic, trải bài celtic cross, trai bai tarot sakura, trai bài tarot tiếp tục mối quan hệ như thế nào, trải bài yes no, trai bai yes/no, trải bài yes/no tarot, xem bai, ý nghĩa 78 lá bài tarot, ý nghĩa các lá bái bói, ý nghĩa các lá bái chính tarot, ý nghĩa các lá bài tarot, ý nghĩa các lá bài tarot phụ, ý nghĩa các lá bài trong waite tarot, y nghia cac the bai sakura, ý nghĩa của 78 lá bài tarot bang tieng viet, ý nghĩa của các lá bài tarot, ý nghĩa của các quân bài tarot, y nghia cua cac the bai khi boi nguoc va xuoi, ý nghĩa của lá bài khi bói, ý nghĩa của những lá bài tarot, ý nghĩa của từng lá bài tarot, ý nghĩa ngược của các quân bài tarot, ý nghĩa những lá bài của bộ bài, ý nghĩa những lá bài tarot, ý nghĩa quân bài khi bói, y nghia va ten cac the bai clow

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sach Day Xem Boi Bai Tay Cập Nhật Tháng Tư
 • Tổng Hợp 1 Số Chỗ Coi Bói Cho Mọi Người Tham Khảo Nha
 • Sinh Trắc Vân Tay Là Gì
 • Sinh Trắc Vân Tay Có Phải Là Một Hình Thức Bói Toán
 • Tự Xem Sinh Trắc Vân Tay Với 3 Bước Cơ Bản
 • Ý Nghĩa Của Người Có Tướng Chỉ Tay Hình Chữ Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Khi Con Trai Yêu Đơn Phương: Biểu Hiện Và Tâm Sự Như Thế Nào?
 • Phong Thủy Việt: Xem Chân Gà
 • Mơ Thấy Thầy Bói, Đi Xem Bói Là Điềm Báo Gì??
 • Nốt Ruồi Trong Mắt Nam Nữ Nói Lên Điều Gì? Tốt Hay Xấu
 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Mậu Dần (1998) Nam Mạng Năm 2021
 • Tính cách của người có bàn tay chữ Nhất

  Người sở hữu bàn tay chữ nhất là mẫu người một khi đã yêu là yêu hết mình không để ý hay mưu toan. Đó đó họ rất khát khao chiếm chọn con tim người ấy dẫn tới ghen tuông vô độ. Xem bói đường chỉ tay chữ nhất còn phát hiện người này còn đặt tình cảm lên tất cả, có lòng trắc ẩn. Mạnh mẽ và quyết đoán đến mức chuyên quyền độc đoán.

  Bàn tay chữ nhất nói lên điều gì?

  Theo nhân tướng học thì vì những người có đường chỉ tay chữ nhất thường là do đường trí đạo và tâm đạo nhập lại với nhau nên thường biểu lộ tâm tính rất thẳng thắn, họ được ví tính khí như Trương Phi. họ cũng khá nỏng nảy, thấy chuyện bất bình chắc chắn sẽ không bỏ qua. Thường chuyện tình duyên khá nhiều rối ren, không suôn sẻ, phải ngoài 30 mới ổn định. Có một điều đặc biệt là những người có bàn tay chữ nhất thường hay thụ cảm thái quá nhằm nâng cao tinh thần cho bản thân mặc dù công việc không vất vả gì so với sức khỏe của bản thân. Người có bàn tay chữ nhất hay còn gọi là đường chỉ tay ngang thường là những người rất kiên định, dù việc có khó khăn như thế nào cũng nhất thiết phải thực hiện bằng được. Trong công việc họ có khả năng tập trung cao về cả tâm lẫn trí. Cũng vì vậy mà đôi khi họ có thể bỏ qua những ý kiến bên ngoài và trở nên khá bảo thủ.

  Người có bàn tay chữ nhất là tốt hay xấu?

  Bàn tay chữ nhất là con dao hai lưỡi. Những tính tốt tăng lên thì những tính xấu cũng tăng theo, vừa có thể thành người tốt cho xã hội nhưng cũng có thể gây họa. Họ là những người muốn làm gì là sẽ làm tới cùng, dù là tốt hay xấu. Là những người có quyết đoán và tràn đầy ý chí quyết thắng, nhưng cũng có đầy những ý nghĩ lung tung và cảm xúc khó hiểu.

  Theo quan niệm thông thường, người có bàn tay chữ nhất tức là có năng lực làm giàu tốt, đáng giá cả gia tài. Rất nhiều người nổi tiếng vì giàu có trên thế giới đều có bàn tay như vậy. Những người này thường có suy nghĩ mênh mang cao rộng hơn người thường và có một tư duy sâu sắc, cũng chính vì thế nên dễ hay bỏ qua những ý tưởng độc đáo của chính mình do nghĩ quá kỹ lưỡng. Người có tướng tay chữ nhất nên kiên trì kiên định ý chí mà làm thì chuyện khó bằng trời cũng có thể ngược thác leo ghềnh nhưng khi đã ở đỉnh cao thì phải biết đủ mà dừng lại không ắt sẽ gây ra họa nghiệp.

  Liên Quan Khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Ẩn Đằng Sau Người Sở Hữu Đường Chỉ Tay Hình Chữ Nhất
 • Tử Vi Tuổi Canh Dần Năm 2021
 • Cách Xin Xâm Và Vái Tượng Thần Phật
 • Đoán Xem Bạn Có Thể Sống Thọ Bao Nhiêu Tuổi?
 • Xem Tử Vi 2021 Tuổi Canh Thân 1980 Nam Mạng
 • Ý Nghĩa 32 Lá Bài Tây Trong Quẻ Bói Hay Và Chính Xác Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Phương Pháp Bói Trà Sơ Đồ Kim Tự Tháp Astral House 2021
 • Hướng Dẫn Học Cơ Bản Cho Bộ Bài Lenormand 2021
 • Boi Bai Linh Ung, Hang Ngay, Bói Bài Linh Nghiệm
 • Các Nhân Vật Trong Ma Sói Cùng Các Tuyệt Chiêu Để Chiến Thắng
 • Bài Ma Sói One Night Việt Hóa Bản Chuẩn Đẹp
 • Bài Tây 32 lá dùng cho quẻ bói nào?

  Ý nghĩa bài tây 32 lá là để luận giải quẻ bói thời vận theo ngày của bạn. Tức là thông qua quẻ bói này, bạn sẽ nắm bắt được những gì sẽ xảy đến với mình trong vòng 24h tới.

  Bói bài Tây bằng 32 lá được chia thành 4 khu vực là: sự nghiệp, ái tình, tiền tài và tai họa. Trong đó, những lá bài cơ là điềm báo về đường ái tình, lá bài rô ám chỉ về sự nghiệp, lá bài bích nói về tai họa, là bài tép là con đường tiền tài. Nhưng phần tập trung vẫn là nói về vận làm ăn, công việc, vận may rủi,… trong cuộc sống. Nếu có nhắc tới gia đạo, tình yêu hay sức khỏe thì cũng là một phần rất nhỏ.

  Khi sử dụng các lá bài tây thì bạn cần phân biệt rõ ý nghĩa riêng biệt của các lá bài. Có như vậy thì phần luận giải về vận hạn của bạn mới được chính xác nhất.

  Ý nghĩa 32 lá bài Tây

  Lá Át cơ trong ý nghĩa 32 lá bài Tây

  Mọi việc đều thuận lợi, như ý. Ngoài ra, quân át cơ còn tượng trưng cho phúc đức mà tổ tiên để lại, giúp hóa giải được tai nạn và mọi điều xấu. Nếu đi với các lá bài Cơ thì điềm báo trong gia đình có hỷ sự, gia đình đoàn tụ.

  Nếu đi với các lá bài Bích thì chủ về phúc đức đã hết, cơ hội cứu giải không có, cần phải cố gắng tạo phúc. Đặc biệt nếu đi với lá bài 9 Bích thì có nghĩa gia đình sắp có tang, khó mà vượt qua tai nạn.

  Lá Át rô trong ý nghĩa 32 lá bài Tây

  Lá Át bích trong ý nghĩa 32 lá bài Tây

  Chủ nhân của lá bài này là người có nhiều nỗi buồn rầu, thất vọng, sống nội tâm, có nhiều nỗi niềm riêng tư khó thổ lộ ra ngoài. Nếu nó đi với lá bài 9 Bích báo hiệu tin tức chờ đợi bị chậm trễ, biệt vô âm tín. Nếu đi với nhiều lá Bích sẽ làm gia tăng sự xấu. Nếu đi cùng các lá bài Cơ, Rô, Chuồn sẽ làm giảm sự tốt. Đặc biệt, nếu lá bài thứ ba trong quẻ bài là lá bài 10 cơ thì những trường hợp xấu này có thể được hóa giải, giảm nhẹ, hoặc có thể vượt qua một cách nhẹ nhàng.

  Lá Át tép trong ý nghĩa 32 lá bài Tây

  Lá bài này nói về vấn đề tiền bạc, chủ nhân là người kiếm được nhiều tiền dễ dàng bằng chính bàn tay khối óc của mình. Nếu đi với các lá bài Tép thì chỉ sự phát tài hoặc có thêm công việc mới. Nếu đi với các lá bài Cơ, Rô, thì công việc thuận lợi. Nếu đi với các lá bài Bích thì hao tài, hoặc gặp khó khăn trong việc vay mượn tiền bạc.

  Lá K rô trong ý nghĩa 32 lá bài Tây

  Đây là một lá bài lưu động, bạn sẽ có những thay đổi trong công việc, tuy chậm nhưng thành công. Nếu cùng đi với các lá bài Cơ, Rô, Chuồn thì sẽ giúp may mắn được tăng lên. Nếu đi với các lá bài Bích thì mọi sự việc khó xoay trở, không thực hiện được, tiến thoái lưỡng nan. Bản thân người này cũng cần cẩn thận trong đi lại.

  Lá K cơ trong ý nghĩa 32 lá bài Tây

  Lá bài này tượng trưng cho người đàn ông nhân hậu độ lượng, có sự nghiệp lớn lao, danh tiếng, tính tình hiền hòa, phong thái thanh cao, nhàn nhã. Nếu đi với lá bài 9 Rô hoặc 8 Rô, có nghĩa là mất của tìm lại được, gặp lại người xưa hoặc quay lại với công việc cũ. Nếu đi với các lá bài Bích thì cho thấy bạn nên có có sự đề cao cảnh giác, cần có sự phòng thủ và thận trọng bởi mọi bất trắc đều có thể xảy ra.

  Lá K tép trong ý nghĩa 32 lá bài Tây

  Quân bài này đại diện cho tiền bạc, giàu có, sung túc về của cải vật chất, tượng trưng cho người đàn ông thành đạt, có sự nghiệp lớn lao, có uy quyền. Nếu đi với lá bài Cơ, Rô, Chuồn thì bạn là người có sự thuận lợi về tiền bạc. Nếu đi với các lá bài Bích thì hao tài, hoặc lúng túng về tiền, tiền bạc khó xoay sở.

  Lá K bích trong ý nghĩa 32 lá bài Tây

  Chủ thời vận xấu, sự trở ngại, tai nạn hoặc dính líu đến pháp luật. Lá bài này tượng trưng cho người đàn ông hay gặp nhiều chuyện xui xẻo, cuộc đời gặp nhiều bất trắc, trở ngại. Nếu đi với nhiều lá Bích sẽ làm gia tăng sự xấu, đi cùng các lá bài Cơ, Rô, Chuồn sẽ làm giảm sự xấu. Nếu đi với lá 10 cơ thì có thể dễ dàng vượt qua khó khăn.

  Lá Q cơ trong ý nghĩa 32 lá bài Tây

  Chủ nhân của lá bài này là người có nhiều cơ hội tốt, mọi việc đều thuận lợi, tình cảm tốt. Ngoài ra lá bài này còn tượng trưng cho người phụ nữ tính tình đoan chính, hiền lành, phúc hậu, sống coi trọng tình cảm hơn là vật chất.

  Nếu đi với lá bài 9 Rô, hoặc 8 Rô thì có nghĩa là mất của sẽ tìm lại được, gặp lại người xưa hoặc trở lại nghề cũ, trở lại nơi chốn cũ. Nếu đi với lá bài 7 Rô, có nghĩa là bỏ nhà ra đi, theo người khác dứt tình cũ. Nếu đi cùng với các lá bài Bích thì nên cẩn thận chuyện tình cảm đau buồn, bởi mọi việc bất trắc đều có thể xảy ra.

  Lá Q rô trong ý nghĩa 32 lá bài Tây

  Chủ về sự đi lại, lưu động, là người nhanh nhẹn nhưng nóng nảy, tượng trưng cho người phụ trực tính, sống thiên về vật chất hơn là tình cảm. Nếu đi với các lá bài Cơ, Rô, Chuồn thì làm gia tăng sự may mắn, tốt đẹp. Nếu đi với các lá bài Bích, thì mọi sự việc khó xoay trở, không thuận lợi, tiến thoái lưỡng nan, đi lại cẩn thận.

  Lá Q tép trong bộ bài Tây 32 lá

  Lá Q bích trong bộ bài Tây 32 lá

  Chủ sự trở ngại, tai nạn, thời vận xấu, tượng trưng cho người đàn bà hay gặp nhiều chuyện xui xẻo, bất trắc, trở ngại. Nếu đi với nhiều lá Bích sẽ làm gia tăng sự xấu, nếu đi cùng các lá bài Cơ, Rô, Chuồn sẽ làm giảm sự tốt. Nếu đi với lá 10 cơ thì khó khăn sẽ được hóa giải.

  Lá J cơ trong ý nghĩa 32 lá bài Tây

  Chủ sự thuận lợi về tình cảm, tiền bạc, tuy nhiên sự tốt đẹp này chỉ dừng ở mức độ nhỏ, trung bình. Ngoài ra, quân bài này còn tượng trưng cho người đàn ông lương thiện, tính tình ngay thẳng, nhân hậu, hiền lành, có thể tin cậy được. Nếu đi với lá bài 9 Rô, hoặc 8 Rô có nghĩa là mất của tìm lại được, gặp lại người xưa, trở lại nghề cũ hoặc nơi ở cũ. Nếu cùng các lá bài Bích thì chuyện tình cảm không được như ý, đồng thời nên cẩn trọng đề phòng mọi việc bất trắc có thể xảy ra.

  Lá J rô trong bộ bài tây 32 lá

  Chủ về sự đi lại, di chuyển nhiều, tượng trưng cho người đàn ông vui tính, ham chơi, nay đây mai đó. Nếu đi cùng với các lá bài Cơ, Rô, Chuồn thì đều làm gia tăng may mắn. Nếu đi với các lá bài Bích thì mọi sự việc khó xoay trở, không tiến hành được, tiến thoái lưỡng nan, cẩn thận trong sự đi lại.

  Lá J tép trong bộ bài tây 32 lá

  Chủ sự thuận lợi về tiền bạc, kiếm được nhiều tiền, thích hợp với việc kinh doanh, thương mại. Tuy nhiên, sự thuận lợi tốt đẹp này chỉ là sự nghiệp nhỏ. Nếu đầu tư làm ăn lớn sẽ không có lợi. Nếu đi với các lá bài Cơ, Rô, Chuồn thì làm gia tăng tài lộc, có lợi về tiền bạc. Nếu đi với các lá bài Bích thì tài lộc xấu, bị hao tài, hoặc đang lúng túng về tiền, khổ sở vì tiền, tiền bạc khó xoay trở.

  Lá J bích trong bộ bài tây 32 lá

  Chủ sự trắc trở, tai nạn, thời vận lụn bại, nguy hiểm luôn rình rập, có tiểu nhân theo dõi ám hại. Lá bài này tượng trưng cho người đàn ông hay gặp nhiều chuyện không may đến với mình, cuộc đời có nhiều bất trắc, trở ngại. Nếu đi cùng với các lá bài Bích sẽ làm gia tăng sự xấu. Nếu đi cùng các lá bài Cơ, Rô, Chuồn sẽ làm giảm sự tốt đẹp của các lá bài này. Nếu đi cùng với là 10 cơ thì khó khăn sẽ được hóa giải, giảm trừ.

  Lá 10 tép trong bộ bài tây 32 lá

  Lá bài này thể hiện mức độ tài chính của bạn đang ở mức rất tốt. Bạn là người có tiền, tiền vốn, tiền lương, tiền kiếm được do chính bạn tạo ra. Nếu đi với các lá bài Cơ, Rô, Chuồn thì có sự thuận lợi về tiền bạc. Nếu đi với các lá bài Bích thì hao tài, thất bại, làm ăn thua lỗ, hết vốn hoặc lúng túng về tiền.

  Lá 10 cơ trong ý nghĩa 32 lá bài Tây

  Chủ sự thuận lợi, gia đình hạnh phúc, tình cảm tốt đẹp, có nhiều cơ hội, mọi việc mong cầu đều được toại nguyện. Nếu đi với các lá bài Bích, đặc biệt là 9 bích thì phúc đức đã hết, cơ hội cứu giải không có, khó vượt qua tai nạn.

  Lá 10 rô trong ý nghĩa 32 lá bài Tây

  Bạn phải di chuyển nhiều, đi nhiều thì mới kiếm được nhiều tiền và có nhiều lợi lộc. Nếu đi với lá bài Cơ là biểu tượng của một cuộc du lịch vui vẻ đầy tâm tình. Gặp lá Chuồn thì chuyến đi mang lại nhiều lợi lộc. Nếu đi với các lá bài Bích thì bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, khó vượt qua tai nạn.

  Lá 10 bích trong ý nghĩa 32 lá bài Tây

  Lá bài này cho thấy cuộc sống của bạn đang bị trì trệ, buồn phiền, chờ đợi lâu ngày mà vẫn chưa thấy kết quả, những nỗi buồn kéo dài. Nếu đi cùng với nhiều lá Bích khác, làm gia tăng sự xấu. Nếu đi cùng với các lá bài Cơ, Rô, Chuồn sẽ làm giảm sự tốt đẹp của các lá bài này.

  Lá 9 cơ trong ý nghĩa 32 lá bài Tây

  Chủ về thời vận, thời cơ, người sở hữu lá bài này là người có trí tưởng tượng phong phú, thích mơ ước, mơ mộng, tình cảm tốt đẹp nhưng ít gặp mặt nhau, hay bị xa cách nhau. Nếu đi cùng với các lá bài Cơ, Rô, Chuồn thì thời vận tốt đẹp. Nếu đi với các lá bài Bích thì dù công việc làm ăn đang tốt đẹp cũng nên cẩn trọng, nên sắp xếp gọn gàng.

  Lá 9 tép trong ý nghĩa 32 lá bài Tây

  Có lộc bất ngờ, sắp tới sẽ thu về được một khoản tiền nằm ngoài dự tính. Nếu đi với các lá bài Cơ, Rô, Chuồn thì có sự thuận lợi về tiền bạc, kiếm tiền dễ dàng. Nếu đi với các lá bài Bích thì hao tài, có tiền mà không được tiêu, hoặc có tiền rồi mà không giữ được.

  Lá 9 Rô trong ý nghĩa 32 lá bài Tây

  Chủ về đường đi, có sự thay đổi trong công việc, chỗ ở hoặc di chuyển. Nếu đi với các lá bài Cơ, Rô, Chuồn thì có sự thay đổi tốt đẹp. Nếu đi với lá bài Bích thì sự thay đổi hoàn cảnh rất khó khăn, phải đi trong tình thế bị bắt buộc, khó xoay trở, vì thế thời gian này bạn không nên đi xa.

  Lá 9 bích trong ý nghĩa 32 lá bài Tây

  Chủ sự quyết định, khẳng định cho một vấn đề, còn chủ sự tuyệt giao, cuộc sống có sự chia ly, rời đi, kết thúc, chấm dứt.

  Lá 8 cơ trong ý nghĩa 32 lá bài Tây

  Chủ sự thuận lợi, có nhiều cơ hội, hôn nhân tốt đẹp, tình duyên như ý. Cầu được ước thấy, nhất là về tiền bạc và tình cảm. Nếu đi cùng với các lá bài Chuồn thì tiền bạc rất thuận lợi. Còn nếu đi kèm với các lá bài Bích thì gia đạo có nhiều chuyện buồn cần phải lo toan.

  Lá 8 rô trong ý nghĩa 32 lá bài Tây

  Lá bài này chủ về sự di chuyển, lưu động, thay đổi không ngừng. Người này tính toán nhanh nhẹn, thích hợp cho việc đầu tư ngắn hạn, nhanh chóng. Nếu đi cùng với các lá bài 8 Cơ và 8 Chuồn thì mưu sự thành đạt. Nếu đi với lá bài 8 Cơ và 8 Bích thì mưu sự bất thành. Nếu đi với các lá bài Bích thì sự việc khó xoay trở, mọi dự định đều không thực hiện được, công việc bị bế tắc.

  Lá 8 tép trong ý nghĩa 32 lá bài Tây

  Lá bài này nói về vấn đề tiền bạc. Về tiền bạc thì tiền trả nợ, tiền phải trả theo hạn kỳ hoặc có sự tương quan về nhân quả với nhau. Nếu đi cùng với các lá bài Cơ, Rô, Chuồn thì có sự thuận lợi để phát triển về tiền bạc, tiền bạc vay mượn dễ dàng hoặc đem lại lợi nhuận. Nếu đi với các lá bài Bích thì hao tài, tốn của, tiền bạc khó xoay trở.

  Lá 8 bích trong ý nghĩa 32 lá bài Tây

  Đây là một lá bài xấu, cho thấy sự hư hỏng, thiệt hại, thiệt thòi, thua lỗ, thất bại, bệnh tật, lầm lỡ hoặc bị tiểu nhân chơi xấu, hãm hại. Nếu đi cùng với lá bài 8 Cơ và 8 Rô thì mưu sự bất thành. Nếu đi cùng với các lá bài Bích có thể bị bệnh nan y. Những trường hợp xấu này có thể được hóa giải, hoặc khắc chế nếu lá bài thứ ba trong quẻ bài là lá bài 10 cơ.

  Lá 7 cơ trong ý nghĩa 32 lá bài Tây

  Có lợi lộc nhỏ, món tiền nhỏ, hoặc có nợ nần, tiền công nợ, tiền vay mượn hoặc sự tương quan về nhân quả với nhau. Nếu đi cùng với các lá bài Cơ, Rô, hoặc Chuồn thì có sự thuận lợi về tiền bạc. Nếu đi với các lá bài Bích thì bị hao tài nhỏ, hoặc bị lúng túng về tiền đáo hạn, tiền bạc khó xoay trở.

  Lá 7 rô trong bộ bài Tây 32 lá

  Chủ về sự di chuyển, lưu động, lá bài này cho thấy chủ nhân là người có sự tính toán nhanh nhẹn, nóng nảy, thích hợp cho việc đầu tư ngắn hạn. Nếu đi cùng với các lá bài Cơ, Rô, Chuồn thì làm gia tăng thêm sự tốt đẹp. Nếu đi kèm với các lá bài Bích thì mọi sự việc khó xoay trở, công việc khó khăn, bế tắc.

  Lá 7 tép trong bộ bài tây 32 lá

  Lá 7 bích trong bộ bài tây 32 lá

  Chủ sự có nhiều điểm không hài lòng, bất mãn, thường hay xảy ra xung đột, cãi vả, gây gổ, xảy ra nhiều sự việc xấu ngoài dự tính. Nếu đi cùng với lá bài 7 Rô thì sẽ có sự cãi cọ, tranh chấp. Nhưng nếu lá bài thứ ba trong quẻ bài là lá bài 10 cơ thì những trường hợp xấu này có thể được hóa giải, hoặc được giảm thiểu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Nghĩa Quân Bài Tây Trong Bói Vận Mệnh
 • Ý Nghĩa Quân Bài Joker Trong Bộ Bài Tây
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Bài Joker Cho Người Mới Bắt Đầu Chơi
 • Kinh Nghiệm Và Chiến Thuật Chơi 3 Cây Kiểu Cầm Chương
 • Cách Xem Bói Bài Tình Duyên Bằng Tarot Cực Chuẩn, Chính Xác 100%
 • Tải Bói Toán Hàng Ngày Kiểm Tra Vận May Của Bạn Astral Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản Mới Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Sách Tướng Số: Tầm Phào Và Tầm Bậy
 • Ở Nữ Và Nam Có Điềm Báo Gì ?
 • Nóng Tai Trái, Tai Phải Ở Nam, Nữ Theo Giờ, Đánh Con Gì ? Điềm Gì ?
 • Hỉ Nộ Ái Ố Theo Bói Theo Nhóm Máu Của Người Nhật
 • Học Người Nhật Đoán Tính Cách Qua Nhóm Máu
 • Bây giờ bạn có thể biết Tarot hàng ngày hoặc thư của bạn trong ngày để biết vận mệnh của bạn!

  Nhờ ứng dụng mới của bạn với tất cả các thẻ Tarot, bạn sẽ có thể rút thẻ tại thời điểm này và biết tương lai của bạn. Nhờ chiêm tinh học của các chữ cái, bạn có thể đọc các chữ cái và biết cách chúng tác động đến hiện tại, quá khứ hoặc tương lai của bạn. Như là nổi tiếng về các dấu hiệu của hoàng đạo, các thẻ có thể ảnh hưởng đến bạn trong cách này hay cách khác. Nhờ ứng dụng của bạn để biết Tarot hàng ngày bạn sẽ biết tất cả những ý nghĩa và nhiều hơn nữa. Bạn có muốn biết về tarot của tình yêu hay về tarot của sức khỏe? Hay bạn thích biết làm thế nào bạn sẽ đi ở nơi làm việc với tarot của công việc? Và luôn luôn nhớ để xem thư của bạn trong ngày, nó chắc chắn sẽ giúp bạn tại một số điểm!

  Nếu bạn là một người chơi tarot suốt đời và muốn tìm hiểu thêm để đọc các thẻ, với ứng dụng này, bạn sẽ có thông minh miễn phí như bạn muốn. Bạn có biết tất cả các dấu hiệu của hoàng đạo không? Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Ung Thư, Leo, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư, bạn là gì? Làm thế nào nó ảnh hưởng đến thẻ Tarot? Tìm hiểu điều này và nhiều hơn nữa với ứng dụng Tarot hàng ngày của bạn!

  Bạn có thể làm gì với ứng dụng đọc thẻ Tarot của bạn?

  Với ứng dụng này, chủ yếu, bạn có thể đọc các chữ cái và biết Tarot của bạn mỗi ngày, bằng cách này bạn sẽ biết làm thế nào chiêm tinh học ảnh hưởng đến dấu hiệu của bạn và tương lai của bạn. Làm cho một thẻ chạy bất cứ khi nào bạn muốn và bất cứ ai bạn muốn. Trở thành tarotista tốt nhất trong khu vực của bạn và trở nên nổi tiếng trong lĩnh vực này có nhiều năm cổ, và hàng trăm năm trước cho biết đó là một điều gì đó của các pháp sư và phù thủy, nhưng bây giờ bạn biết rằng nó là thực và phục vụ để biết trong tương lai và dự đoán vận may của bạn.

  Khám phá những gì ứng dụng Tarot hàng ngày của bạn có thể làm cho bạn!

  Bây giờ hãy tạo ra sự thấu thị miễn phí với thẻ của bạn tại thời điểm này và học cách đọc các chữ cái để biết nó sẽ như thế nào trong tương lai. Thẻ tarot là một công cụ hàng thế kỷ đã được thực hành trong thời cổ đại, nó không phải là một cái gì đó của phù thủy hay phù thủy, thế giới của tarot là một cái gì đó huyền bí và được biết đến trên toàn thế giới.

  Bạn có thích ứng dụng này không? Hãy để lại cho chúng tôi “phản hồi” của bạn: tin nhắn + đánh giá và điểm số phù hợp với mong đợi của bạn. Nó sẽ giúp chúng tôi cải thiện trong các ứng dụng trong tương lai! Thiết kế Freepik chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Mê Tín Hay Trí Tín
 • Con Trai Con Gái Mắt Một Mí Thường Xấu Xí Chứ Không Có Xinh Đẹp
 • Bói Toán Bằng Lá Bài Chéo Ý Nghĩa. Bói Bài
 • Độc Chiêu Lừa Đảo Của “thánh Cô, Thánh Cậu”
 • Hầu Đồng Có Tác Dụng Gì?
 • Xem Bói Tuổi Có Thể Kết Hôn Theo Tiền Định Của Giáp Tuất

  --- Bài mới hơn ---

 • Chọn Hướng Nhà Cho Tuổi Giáp Tuất Làm Ăn Phát Đạt
 • Tử Vi Giáp Tuất 2021 Nam Mạng
 • Chọn Tuổi Xông Nhà Tuổi Giáp Tuất 2021
 • Xem Tuổi Xông Nhà, Xông Đất 2021 Cho Tuổi Giáp Tuất
 • Xem Tuổi Xông Nhà Năm 2021 Cho Tuổi Giáp Tuất 1994
 • Cùng tử vi 12 con giáp xem tuổi vợ chồng những tuổi có thể kết hôn theo tiền định của tuổi Giáp Tuất

  Chồng Giáp Tuất vợ Giáp Tuất

  ( Chồng vợ đồng một tuổi : Thành đạt – Cát )

  Gia cảnh trung bình, gặp số Tứ Đạt đạo. Vợ chồng làm ăn được dễ dàng, mọi việc thông suốt, trong ngoài thuận ý, tiền tài hưng vượng, con cái vừa đủ, nhà cửa gọn gàng ngăn nắp.

  Xem bói tình yêu thấy rằng người vợ có duyên, vui vẻ, hay giao thiệp, lòng hay lo tính, bản thân hay có bệnh mãn tính. Tình vợ chồng hòa hợp, an lành âm êm.

  Kết luận : Cảnh vợ chồng trung bình, hưởng cảnh no ấm và an vui.

  Chồng Giáp Tuất vợ Ất Hợi

  ( Chồng lớn hơn vợ 1 tuổi : Vinh hiển – cát )

  Khá tốt, gặp số Tam Vinh hiển. Vợ chồng chút có danh giá với đời, nhiều người hay mến thương, ăn nói mọi việc dễ dàng, tiền tài phát đạt, ít con, nhà cửa đầy đủ.

  Người vợ hiền lương, vui vẻ, tính sáng, có số tạo giữ tiền tài ngày lớn tuổi, miệng hay rầy nói, nên lập gia đình muộn. Tình vợ chồng cũng có phần hợp, buổi đầu nhiều cảnh trái ngang, về sau được phần danh giá.

  Kết luận : Theo xem tử vi cảnh vợ chồng này ở với nhau được tốt, không gì đáng ngại.

  Xem bói tuổi có thể kết hôn theo tiền định của Giáp Tuất Chồng Giáp Tuất vợ Bính Tý

  ( Chồng lớn hơn vợ 2 tuổi : Vinh hiển – cát )

  Khá giả, gặp số Tam Vinh hiển. Vợ chồng có danh giá hoặc chức phận, mọi việc được thông suốt, tiền tài ấm no, đông con cháu, nhà cửa đang hoàng.

  Người vợ hay đi, hay làm, có tài cũng hay hao phá tài. Tính lạt lòng, bản thân có tiểu tật, lời nói hay chì chiết soi mói, duyên đầu thường lỡ dở. Tình vợ chồng ít được hòa thuận, xe quê lập nghiệp, phòng bệnh bòng gió nghi kị trong gia đình.

  Kết luận: Cảnh vợ chồng này ở với nhau khá giả, về ý tình nên nhẫn nhịn.

  Chồng Giáp Tuất vơ Mậu Dần

  ( Chồng lớn hơn vợ 4 tuổi : Phú Quý – Cát )

  Rất tốt, gặp số Nhất Phú quý. Vợ chồng có phúc hưởng giàu còn nhạt phúc thì được khá giả, trong ngoài mọi việc yên thuận, tiền tài hưng vượng, ít con, vật dụng trong nhà đang hoàng.

  Người vợ can đảm, biết lo toan, thông minh và kỹ lưỡng, ăn nói với đời hoạt bát, bản thân hay có tiểu bệnh. Tình vợ chồng cũng được hòa hợp, về sau được khá giả sung túc.

  Kết luận : Rất tốt, không gì đáng ngại.

  Chồng Giáp Tuất vợ Canh Thìn

  ( Chồng lớn hơn vợ 6 tuổi : Thành đạt – Cát )

  Mức trung bình, gặp số Tứ Đạt đạo. Vợ chồng làm ăn được dễ dàng, ăn nói hay cầu việc thường có quý nhân giúp đỡ, tiền tài ấm no, con cái vừa đủ, nhà cửa gọn gàng.

  Người vợ hay lo tính, đôi khi khó tính, có duyên, vui vẻ, bản thân hay có bệnh nhỏ. Vợ chồng hay xung khắc, nên lập nghiệp phương xa, nhẫn nhịn với nhau làm ăn được ấm no.

  Kết luận : Mức trung bình, về lời tiếng nên nhẫn nại.

  Chồng Giáp Tuất vợ Tân Tỵ

  ( Chồng lớn hơn vợ 7 tuổi : Vinh hiển – Cát )

  Khá tốt, gặp số Tam Vinh hiển. Vợ chồng có danh giá, nhiều người hay mến trọng, mọi việc đều thông suốt, tiền tài thịnh vượng, con cái rất ít, có số nuôi con nuôi, nhà cửa ổn định.

  Xem bói cho biết, người vợ Tân Tỵ thông minh kỹ tính, vui vẻ, có số tạo giữ tiền tài. Tình vợ chồng hòa hợp, gặp chút sóng tình buổi đầu, cùng lo làm ăn sau được Vinh hiển.

  Kết luận : Khá tốt đường sự nghiệp, đường còn nhạt phúc hơn.

  Chồng Giáp Tuất vợ Nhâm Ngọ

  ( Chồng lớn hơn vợ 8 tuổi : Vinh hiển – Cát )

  Khá tốt, gặp số Tam Vinh hiển. Vợ chồng có danh giá hoặc có chức phận, mọi việc dễ thành, tiền tài ấm no, con cái rất ít, có số nuôi con nuôi, nhà cửa khiếm dụng.

  Người vợ hay bôn ba, tần tảo đảm đang, giàu tính thương người, trong mình có tiểu tật, số khó giữ tiền tài. Tình vợ chồng cũng có phần hòa hợp, chung sống với nhau làm ăn cũng khá.

  Kết luận : Cảnh vợ chồng này tốt danh, con cái có phần nhạt phúc.

  Chồng Giáp Tuất vợ Quý Mùi.

  ( Chồng lớn hơn vợ 9 tuổi : Bần tiện – Hung )

  Mức trung bình, gặp số Nhì Bần tiện. Vợ chồng làm ăn chậm phát đạt, phải chịu cảnh thiếu nghèo một thời gian, về sau tiền tài ấm no, con cái vừa đủ, nhà cửa gọn gàng.

  Người vợ đa tài thông minh, có duyên, vui vẻ, có số tạo giữ tiền tài về sau. Tính tình vợ chồng hòa hợp, buổi đầu gặp nhiều lo âu cân nhắc, ngày sau cuộc sống tạm đủ đầy.

  Kết luận : Gia cảnh trung bình, bền chí và kiên nhẫn.

  Chồng Giáp Tuất vợ Giáp Thân

  ( Chồng lớn hơn vợ 10 tuổi : Thành đạt – Cát )

  Gia cảnh trung bình, tiền tài vủa đủ, con cái ít hiếm, có số nuôi con nuôi.

  Người vợ hay đi, hoạt bát, bản thân có tiểu tật, tay làm có tài cũng hay hao phá tài. Tình vợ chồng hòa thuận, thủy chung, chung sống với nhau làm ăn về hậu vận được an nhàn sung túc.

  Chồng Giáp Tuất vợ Bính Tuất.

  ( Chồng lớn hơn vợ 12 tuổi – Cát )

  Hai tuổi này ở với nhau làm ăn được vừa đủ, tiền tài đủ dùng, con cái đông đủ.

  Người vợ hay đi nhiều, tính sáng, hay lo tính, lời nói ít chịu thua ai, tay làm có tài cũng hay hao phá tài. Tình vợ chồng cũng có phần hòa hợp, kiên nhẫn làm ăn, hậu vận được hưởng sung túc no đủ hơn người.

  Chồng Giáp Tuất vợ Nhâm Thân

  ( Vợ lớn hơn chồng 2 tuổi : Cát )

  Rất tốt, gặp số Nhất Phú Quý, Vợ chồng có phúc hưởng giàu sang còn nhạt phúc thì được khá giả, nhưng phải thành bại nhiều phen rồi mới tốt. Tiền tài hưng vượng, con cái vừa đủ, nhà cửa về sau đầy đủ đàng hoàng.

  Người vợ thông minh nhanh nhẹn, lời tiếng thường nóng nảy, hay đi, ưa giao thiệp. Tính lạt lòng, tay có tài cũng hay hao phá tài. Tình vợ chồng cũng có phần hợp, kiên nhẫn đồng lòng sau sẽ lập nên cơ nghiệp.

  Kết luận : Cảnh vợ chồng này ở với nhau được tốt, về tiền tài hay luân chuyển.

  Chồng Giáp Tuất vợ Tân Mùi

  ( Vợ lớn hơn chồng 3 tuổi : Hung )

  Gia cảnh trung bình, gặp số Nhì Bần tiện. Vợ chồng làm ăn chật vật, phải chịu cảnh thiếu nghèo một thời gian. Qua hạn đổi vận tiền tài ấm no, con cái vừa đủ, nhà cửa bình thường.

  Người vợ hay ca thán và hờn mát, đoi khi miệng dữ lòng hiền, có số tạo giữ tiền tài. Tình vợ chồng ít được hòa hợp, kiên nhẫn đồng lòng ngày sau được hưởng no đủ.

  Kết luận : Cảnh vợ chồng này ở với nhau chật vật, ngày sau thì có khá hơn.

  Chồng Giáp Tuất vợ Canh Ngọ

  ( Vợ lớn hơn chồng 4 tuổi : Cát )

  Hai người này ở với nhau làm ăn được tốt, tiền tài vừa đủ, con cái rất ít.

  Người vợ bôn ba chịu khó, tính thẳng cộc, hay đi, hay giao thiệp, lòng hay tự thân lo tính. Tính tình vợ chồng hòa hợp, chung lòng chịu khó làm ăn sau được ấm no hạnh phúc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuổi Giáp Tuất Hợp Hướng Nào? Phong Thủy Tuổi Giáp Tuất.
 • Tuổi Giáp Tuất Hợp Hướng Nào Theo Phong Thủy Để Đón Tài Lộc Dồi Dào?
 • Tuổi Giáp Tuất Hợp Hướng Nào?
 • Tuổi Giáp Tuất Hợp Hướng Nào? Nam Nữ Giáp Tuất 1994 Theo Phong Thủy
 • Xem Tuổi Chồng Giáp Tuất (1994) Vợ Đinh Sửu (1997) Hợp Hay Khắc?
 • Xem Tử Vi Tuổi Quý Sửu Nữ Mạng Năm 2021 Tường Minh Chính Xác Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tử Vi Tuổi Quý Sửu 1973 Năm 2021 Nữ Mạng Chi Tiết Chính Xác
 • Xem Tử Vi 2021 Tuổi Quý Sửu Sinh Năm 1973 Nữ Mạng Ngayam.com
 • 1973 Mệnh Gì? Xem Tử Vi 2021 Quý Sửu 1973 Nữ Mạng
 • Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Sửu Nữ Mạng Sinh Năm 1973
 • Xem Tuổi Vợ Chồng Cho Nữ Mạng Quý Sửu Sinh Năm 1973
 • I – Xem tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2021

  – 11h tới 15h Trưa (giờ địa phương)

  Xem ngày tốt hợp tuổi Quý Sửu biết ngày giờ tốt xấu trong năm

  Xem tuổi xông nhà năm 2021 cho tuổi Quý Sửu đón tài lộc, bình an cho năm mới

  II – Xem tử vi Quý Sửu 2021 nữ mạng về sao hạn

  Năm 2021 nếu được sao Thái Dương chiếu mệnh thì cuộc sống chủ về may mắn, thuận lợi thường được bạn bè giúp đỡ về tiền bạc bởi đây còn được gọi là tài tinh.

  Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành Tháng mười, mười một hạn hành Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

  Giải nghĩa: Tử vi tuổi Quý Dửu nữ mạng 2021 gặp hạn Huỳnh Tuyền chủ về sức khỏe kém, bệnh tật nghiêm trọng khó qua khỏi. Nếu mưu cầu lợi danh hay kinh doanh buôn bán cũng không được thuận lợi, chủ về thất bại. Nhìn chung Huỳnh Tuyền là hạn ảnh hưởng xấu tới cả phương diện sức khỏe và tài chính của chủ mệnh.

  Thiên Thuận, Địa Sinh: Năm Tân Sửu công việc của quý cô được thuận lợi, nếu gặp khó khăn thì cũng gặp được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên mỗi quan hệ trong gia đạo lại không được tốt, có nhiều chuyện bất an, hoặc quý cô suy nghĩ nhiều. Đó có thể là tình cảm giữa vợ chồng.

  Long Đắc Vũ (Rồng gặp mây): Gặp vận niên Long Đắc Vũ tức là một năm có nhiều công việc lớn phải lo toan. Tuy rằng, lúc đầu thực hiện có thể gặp nhiều khó khăn cản trở nhưng kiên trì theo đuổi thì sớm ngày thành công. Khi xuất hành đi xa hay con đường công danh gặp cản trở do có kẻ xấu ám hại cũng không cần quá lo lắng bởi ắt có quý nhân trợ giúp. Ra ngoài giao thiệp bạn bè thì nên tỉnh táo suy xét tránh bị lừa gạt tình cảm.

  • Trong năm 2021 thì tuổi Quý Sửu nên dùng màu đen hoặc màu xanh để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân

  • Không nên dùng màu trắng chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

  Lưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Xem lá số tử vi trọn đời và luận giải chi tiết tại:

  III – Luận tử vi Quý Sửu nữ mạng 2021 về sao chiếu theo năm

  Có các sao cố định: Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới: bộ sao này có ý nghĩa sức khỏe của quý cô trong năm nay không được tốt. Công việc cũng không thuận vì có người ngoài phá hoại, hoặc mất của mất tiền.

  Có các sao cố định: Tướng Quân, Mộ, Thái Tuế: chủ yếu năm Tân Sửu quý cô sẽ có sự thay đổi sự nghiệp hoặc công việc phải đi lại nhiều.

  Có các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao: Quý cô khi ra ngoài nhiều công việc được giúp nhân giúp đỡ. Tuy nhiên quý cô dễ bệnh tật ốm đau do ăn uống gây ra.

  Kết luận: Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng năm 2021 cho thấy đây là một năm không tốt quá cũng không quá xấu. Tốt nhất làm việc gì quý cô cần cẩn thận. Ngoài ra chú ý mất mát của cải tiền bạc, hoặc chuyện buồn đưa tới khó lường.

  Mời bạn xem vận hạn Hung – Cát năm 2021 cho người thân tại: TỬ VI 2021 CỦA 12 CON GIÁP

  IV – Tổng kết tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2021

  Đây không phải là một năm thuận lợi cho công việc ngoại giao của người tuổi Quý Sửu nữ mạng,. Bên cạnh đó, khi ra ngoài làm gì quý bạn cũng có thể gặp phải nhiều chuyện bất lợi.

  Tiền bạc không làm ra, tiêu pha nhiều, quý cô tuổi này muốn đầu tư vào kinh doanh làm ăn trong năm Tân Sửu đều cần kỹ lưỡng. Bởi đây là năm chủ về thua thiệt, đầu tư kinh doanh khó sinh lời.

  Trong gia đạo của người sinh năm Quý Sửu quý cô có chuyện buồn, hoặc gặp chuyện không may. Ngoài ra trong năm này quý cô cần hết sức lưu ý người già trong nhà ốm đau bệnh tật.

  Người sinh năm 1973 nữ mạng chủ yếu bị bệnh về mặt xương khớp nên cẩn thận trong việc di chuyển, đi lại để giữ cả sức khỏe và tiền của cho mình.

  V – Phương pháp giải hạn tử vi tuổi Quý Sửu năm 2021 nữ mạng

  Tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2021 gặp sao Thái Âm chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an giải hạn mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch và nên cúng vào lúc 19 giờ tới 21 giờ , thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền

  Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác Không đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thua Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây

  2 – Giải hạn tuổi 1973 năm 2021 bằng số điện thoại hợp phong thủy

  Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sử dụng số điện thoại hợp với tuổi Quý Sửu của mình để kích thêm về tình duyên – gia đạo, tài lộc và sức khỏe để cuộc sống được như mình mong muốn.

  Để [XEM SỐ ĐIỆN THOẠI] đang sử dụng, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất

   Tuổi kỵ: Người tuổi Quý Sửu đặc biệt khắc kỵ với những người có năm sinh 1977, năm sinh 1986, các tuổi này nếu kết hợp việc gì đều mang đến những chuyện buồn phiền, hay khó khăn đối với quý cô.

  • Tháng xấu: tháng 6, tháng 11 (Âm lịch) là những tháng xấu nhất trong năm Tân Sửu của quý cô tuổi Quý Sửu, những tháng này chủ về chuyện buồn phiền hoặc thị phi.

  • Tháng tốt: tháng 2, tháng 8 (Âm lịch) là tháng tốt nhất của quý cô trong năm, chủ về làm việc gì cũng dễ dàng đạt được kết quả tốt đẹp.

  Tháng 1: Vui xuân mới bên gia đạo, quý cô cần chú ý công việc làm ăn trong tháng này không tốt.

  Tháng 2: Tháng này gia đạo của quý cô đón tin vui thêm người thêm của hoặc tin vui về hỷ tín cưới xin trong nội tộc.

  Tháng 4: Đây là tháng mọi việc ổn định, công việc làm ăn của quý cô diễn ra bình thường, ngoài ra cẩn thận về vấn đề tay chân.

  Tháng 5: Những công việc làm ăn kinh doanh của quý cô bị cản trở bởi kẻ tiểu nhân gièm pha, phá hoại và có nhiều chuyện buồn phiền.

  Tháng 6: Trong tháng này quý cô không nên thay đổi công việc làm ăn cũng không nên đầu tư mở mang, vì phần đa thu về thua thiệt.

  Tháng 7: Công việc của quý cô được quý nhân hỗ trợ nên làm gì cũng đều được thuận lợi. Tuy nhiên đây là một tháng không tốt cho sức khỏe của quý cô, cần cẩn thận.

  Tháng 8: Nếu đang có dự định lớn gì trong năm Tân Sửu người tuổi Quý Sửu quý cô thực hiện trong tháng này. Vì đây là tháng rất may mắn, có thể hóa mọi việc hung thành cát.

  Tháng 9: Chuyện buồn trong nhà, hoặc tang sự là những điều có thể xảy ra trong tháng 9 của quý cô tuổi Quý Sửu.

  Tháng 10: Tháng này quý cô được quý nhân giúp đỡ nên mọi việc đều được thuận lợi, ra ngoài có nhiều chuyện vui, đón vận may.

  Tháng 11: Công việc của quý cô gặp nhiều khó khăn, trở ngại. Ngoài ra quý cô cần chú ý đến lời ăn tiếng nói.

  Tháng 12: Tháng cuối năm tiền bạc của quý cô có sự hao tán nhiều, sức khỏe ốm đau bệnh tật khó tránh.

  Quý bạn đã biết được tử vi tuổi Quý Sửu năm 2021 nữ mạng của mình trong năm nay. Nếu được quý nhân giúp đỡ, mọi sự may mắn, hanh thông thì rất đáng mừng. Nhưng nếu tử vi năm nay của quý bạn không tốt cũng không nên quá lo lắng. Nếu chú ý, đề phòng những điều xấu có thể xảy đến với mình, thực hiện những cách giải hạn và tích đức làm nhiều việc thiện thì mọi tai ương cũng sẽ qua.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tử Vi Tuổi Quý Mùi 2003 Nam Mạng Năm 2021
 • Xem Tử Vi Tuổi Quý Mùi, Sinh Năm 2003 Nữ Mạng Năm 2021
 • Sinh Năm 2003 Mệnh Gì? Tuổi Quý Mùi Hợp Tuổi Nào, Màu Gì, Hướng Nào?
 • Xem Tuổi Xông Nhà, Xông Đất Năm 2021 Cho Gia Chủ Quý Dậu 1993
 • Xem Tuổi Xông Nhà Năm 2021 Cho Tuổi Quý Dậu
 • Tải Xem Tuổi Hợp Xung Lịch Vạn Sự Và Bói Toán Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản Mới Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tuổi Xông Nhà 2021 Tân Sửu Hợp Với Tuổi Gia Chủ
 • Tuổi Kỷ Mão 1999 Mua Xe Màu Gì: Nam Mạng + Nữ Mạng (2021)
 • Ngày Tốt Mua Xe Ô Tô Xe Máy Tháng 10 Năm 2021
 • Xem Ngày Mua Xe Tháng 10 Năm 2021, Xem Ngày Tốt Mua Xe Theo Tuổi Quý Dậu 1993
 • Xem Phong Thủy Để Mua Xe, Xem Ngày Tốt Xấu Mua Hợp Tuổi
 • Chọn tuổi hợp kỵ, chọn tuổi hành sự cưới hỏi – làm ăn, xây nhà, sinh con v.v…

  Mô tả chi tiết

  Ứng dụng “Xem tuổi hợp xung” cung cấp cho bạn đầy đủ công cụ xem tuổi theo quan niệm phương đông. Các mối tương quan và kết quả kết hợp giữa các tuổi trong quan hệ vợ chồng, quan hệ làm ăn, trong việc xây nhà, xông đất và giải hạn đầu năm.

  Các chức năng chính:

  + Xem tuổi vợ chồng: việc xem tuổi vợ chồng có xung khắc nhau hay không đã trở thành một truyền thống trong đời sống văn hóa người Việt. Xem tuổi vợ chồng sẽ giúp bạn tìm được một nửa hợp tuổi, hợp mệnh với mình cũng như biết cách hóa giải các tuổi xung khắc

  + Xem năm lấy chồng: Trong hôn nhân, việc nam nữ kết hôn, ngoài việc xem Bản mệnh, Thiên can, Địa chi, người ta còn xét đến việc người con gái có được tuổi lấy chồng hay không. Chức năng này hỗ trợ phân tích cách tính tuổi Kim lâu một cách nhanh chóng và cách hóa giải nếu bạn vẫn muốn cưới khi bị kim lâu.

  + Tìm tuổi kết hôn: Giúp bạn tìm ra được những tuổi nào của nửa kia phù hợp nhất, tốt nhất với tuổi của bạn. Công cụ phân tích dựa vào: mệnh, thiên can, địa chia, và cung mệnh

  + Xem tuổi sinh con: Chức năng này sẽ cho biết giữa bố mẹ và con cái có xung khắc hay hợp nhau hay không. Bạn cũng có thể dựa vào đó để lên kế hoạch cho vợ chồng để đưa con ra đời hợp hơn với bố mẹ

  + Xem hướng nhà: xem hướng nhà có giúp bạn dễ dang hơn trong làm ăn hay quan hệ gia đình hay không. Cách hóa giải nếu hướng nhà không thực sự tốt

  + Xem hợp tuổi lằm ăn: Xem tuổi của bạn và đối tác có hợp nhau trong làm ăn không.

  + Xem tuổi xông đất: Xông đất đầu năm là nét văn hóa đã có từ xa xưa của dân tộc, người ta rất coi trọng tục lệ này như một điều không thể thiếu trong ngày đầu năm mới để cả năm suôn sẻ, làm ăn thuận lợi.

  + Xem sao hạn: Đối với mỗi cá nhân, vào mỗi độ tuổi đều chịu sự ảnh hưởng của sao năm đó chiếu mạng mà gặp phải vận hạn lớn nhỏ khác nhau. Sở dĩ chúng tôi phân tích những yếu tố sao hạn là để các bạn tham khảo, tuy nhiên đừng quá lo lắng, bởi thực tế việc gặp họa hay phúc đều do bản thân con người.

  + Tử vi trọn đời: xem cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh và diễn tiến các năm trong cuộc đời của bạn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuổi Tân Tỵ Nên Mua Xe Màu Gì
 • Tuổi Kỷ Mão Hợp Với Con Số Nào?
 • Tuổi Quý Mão Hợp Với Số Nào? Xem Con Số May Mắn Của Tuổi Quý Mão
 • Sinh Năm 2021 Hợp Màu Gì Nhất? Tuổi Đinh Dậu Hợp Đá Màu Gì?
 • Sinh Năm 1978 Hợp Màu Gì Nhất? Tuổi Mậu Ngọ Hợp Đá Màu Gì?
 • Bói Tướng: Xem Tướng Những Khuôn Mặt Phổ Biến Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Xem Tướng Mặt Đoán Tính Cách
 • 5 Phút Xem Tướng Mặt Người Phụ Nữ Giàu Sang, Có Nhiều Tiền
 • Xem Tướng Mặt Của Phụ Nữ Có Số Giàu Sang Phú Quý Cả Đời
 • Xem Tướng Mặt Của Phụ Nữ Giàu Sang, Cả Đời May Mắn
 • Muốn Biết Vận Mệnh Mình Giàu Có Hay Nghèo Khó Suốt Đời Hãy Xem Tướng Gương Mặt Ngay
 • Trong những bài viết về tướng số khuôn mặt vừa qua, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu một số khuôn mặt được coi là phúc tướng nhất của con người. Ở bài này và bài sau, chúng ta sẽ học cách xem tướng những khuôn mặt khác cách tổng hợp nhất để đoán biết con người.

  Nhân tướng học khẳng định với chúng ta rằng, tướng khuôn mặt nói lên được tướng phú quý vinh hoa, họa phúc, thọ yểu, phú bần sang hèn một cách rõ ràng theo từng năm tuổi. Khi xem tướng qua khuôn mặt ta sẽ thấy cuộc đời của con người thể hiện qua các vùng trên mặt tượng trưng cho giai đoạn biến đổi khác nhau của cuộc đời. Muốn biết rõ vận khí từng năm thì phải phân biệt rõ từng vị trí của năm đó đại biểu chỗ nào trên mặt. Khi đến năm lưu niên hãy quan sát kỹ vùng vận hạn, nếu thấy vùng đó sáng là tốt, xám là có hạn, khó khăn, gian khổ.

  Ở bài viết này, chúng ta cùng nhau học cách xem một vài tướng khuôn mặt qua hình khối và kích thước. Mời các bạn cùng theo dõi ngay sau đây.

  A. Cách xem tướng khuôn mặt qua hình dạng khối

  1. Xem tướng người có khuôn mặt tròn

  – Tính cách & sức khỏe: Những người có khuôn mặt tròn to, bầu bĩnh thường tính cách rất ôn hoà, rộng rãi và cơ thể của những người này đều thuộc dạng đậm người, khoẻ mạnh. Những người này thường khá vui tính, luôn vui vẻ, sẵn lòng giúp đỡ người khác, sống rất thân thiện hòa nhập với mọi người vì thế mà được mọi người vô cùng yêu mến. Tuy nhiên đôi lúc họ lại tùy tiện, cá nhân. Trong những trường hợp gặp phải điều gì trái ý, va chạm, hoặc khác với ý kiến mình định sẵn, thường không hay để bụng, khó chịu.

  – Công việc phù hợp: Những người có nét tướng này hợp với các nghề như buôn bán, giao dịch, các công tác về tổ chức nhân sự, điều hành văn phòng. Người có tướng này bất kể nam nữ cũng đều là người có năng lực về tổ chức, nên thường được chọn là người đứng đầu các tổ chức hoạt động, như du lịch, tham quan, hoạt động nội bộ.

  – Vận mệnh:

  Người mặt tròn to với ngũ quan: Nếu sở hữu nét tướng mặt tròn to mà ngũ quan khuyết hãm, thì người này từ thuở nhỏ được cha mẹ chăm sóc vô cùng chu đáo nhưng lớn lên thường lận đận trắc trở chuyện chồng con. Ngược lại nếu ngũ quan toàn hảo lại trở thành phúc thọ khả quan.

  Người mặt tròn mà thân hình nhỏ bé, ánh mắt nôn nóng, sắc thái vô sự: Tướng số cho biết người có nét tướng trên thường ham dâm dục, ít khi trở nên giàu có lớn, số thường hay vất vả, lận đận.

  Người có mặt tròn to mà lại có đôi mắt lớn, bụng dưới dài, phản ứng chậm: Về mặt thẩm mỹ tuy khó coi nhưng những người này lại rất hiền hòa có tài trí ở mức trung bình, đắc thời có thể làm nên sự nghiệp ở mức vừa phải nhưng nét tướng phải hoàn toàn đắc cách.

  Người có mặt tròn mà dài kết hợp thượng đình, hạ đình tương xứng: Hai nét tướng này cân xứng còn kết hợp mày đẹp và cong, mọc cao, đuôi mắt dài và hơi hẹp bề ngang, cổ tròn lẳn và dài, vai thon, lưng thẳng. Sở hữu toàn bộ nét tướng trên được coi là tướng đại phú đại quý. Tuy nhiên nếu chỉ có vài điểm khá thủ, tuy không đại cát thì cũng là tướng cách của bậc giàu có.

  2. Xem tướng người có khuôn mặt vuông

  – Tính cách & sức khỏe: Đây là người thông minh nhạy bén, có đầu óc logic cao, có sự quyết đoán và mạnh mẽ trong mọi chuyện. Họ có tài lãnh đạo và có khả năng thuyết phục người khác rất lớn. Những người có tướng mặt vuông thích sự đơn độc, thích cuộc sống mạo hiểm. Họ không thích lý thuyết suông, sống khá thực tế, kiên cường và có thể chịu được vất vả, thường thì đàn ông có gương mặt này nhiều hơn là phụ nữ.

  – Vận mệnh:

  Người mặt vuông mà thân thể hư nhược, ngũ quan bình thường: Người này có cuộc sống tàm tạm, chỉ đủ ăn đủ mặc nhưng trung niên trắc trở, mới đầu khá sau suy sụp dần dần.

  Người mặt vuông mà thân thể hư nhược nhưng ngũ quan hoàn hảo: Đây có thể tạm gọi là phú quý nếu được thân cận với quý nhân, Ngũ Quan khuyết hãm thì không còn gì để nói.

  Phụ nữ mặt vuông mà thân thể hư nhược, bất kể ngũ quan tốt hay xấu: Người này dễ lưu lạc phong sương, khá về chồng thì hỏng con mà nếu được về con thì hỏng chồng.

  3. Xem tướng người có khuôn mặt hình chữ nhật

  – Tính cách & sức khỏe: Người sở hữu tướng mặt chữ nhật có sức khỏe tốt, cơ thể cường tráng. Những người này sống thiên về lý trí hơn tình cảm và rất thực tế, dễ tạo cảm giác khó gần cho người khác vì sự lý trí có phần cố chấp. Hơn nữa họ là người thích lập kế hoạch và sống theo kế hoạch, giỏi giải quyết mọi vấn đề. Đặc biệt hơn là người tướng mặt chữ nhật rất cấu toàn và ham mê công việc.

  – Vận mệnh: Người này thường là tài lộc bất toàn, nếu ngũ quan ngay ngắn thì có danh mà chẳng có lộc hoặc có lộc mà vô danh khó có thể có danh lợi song toàn. Nếu thương, khố khuyết hãm thì tuy là kẻ có mưu trí nhưng cũng khó thành người phú quý. Nếu Ngũ Quan lệch hãm thì suốt đời lận đận bôn ba.

  4. Xem tướng người có khuôn mặt hình tam giác

  – Tính cách & sức khỏe: Người sở hữu tướng mặt tam giác có đầu óc linh hoạt,nhanh nhạy, trí nhớ tốt, làm việc có tính mục đích cao, có sức bật tốt. Nhưng bản chất lại rất đa nghi, dễ kích động. Người này thường có năng khiếu về nghệ thuật. Rất nhạy cảm cũng như rất sáng tạo. Họ là người giàu tình cảm, và theo chủ nghĩa hiện thực. Ý chí kiên cường, thấu hiểu đạo lí, nhân tình.

  – Vận mệnh: Người này từ bé không có gì hoặc không đáng kể, tự lực cánh sinh. Trung niên mới có thể khá giả.

  Nếu mặt tam giác kết hợp ngũ quan hoàn mỹ: Vận mệnh người này từ trung niên trở đi mới bắt đầu phát, và có thể trở thành tiểu quý, trung phú. Nếu Ngũ Quan không toàn hảo thì cũng có thể tạm đủ ăn mặc nhưng không quý hiển.

  Đối với phụ nữ có tướng mặt tam giác thì hay gặp cảnh khốn khổ. Nếu ngũ quan cân xứng và tốt thì con cháu làm nên. Nếu thần thái tươi vui và có dáng dấp uy nghi có thể có chồng quý hiển. Nếu chỉ có vẻ kiều mỹ bên ngoài mà không có vẻ oai nghiêm thì phúc lộc chỉ ở mức bình thường.

  5. Xem tướng người có khuôn mặt hình oval

  – Tính cách & sức khỏe: Người sở hữu gương mặt oval có là người điềm đạm, hiền hòa, dễ chịu. Đặc biệt nếu là phụ nữ thì họ rất biết cách quan tâm ,giúp đỡ người khác, vui vẻ hòa đồng. Chính vì vậy mà người có tướng mắt oval luôn tạo được thiện cảm với người đối diện cũng như rất được mọi người yêu quý, trân trọng.

  – Vận mệnh: Những người này thường có tuổi thọ cao hơn người bình thường. Bởi cuộc sống của họ rất tốt đẹp, bác ái trắc học ít phải lo nghĩ nên người có tướng mặt oval được sở hữu sức khỏe phải chăng và duy trì khá ổn định.

  – Sự nghiệp: Người sở hữu nét tướng này thường rất thông minh sắc xảo trong việc đối nội và đối ngoại ,rất khéo léo để có sắp xếp ổn thỏa cuộc sống gia đình và công việc xã hội. Ngoài ra họ còn rất có chí trong việc làm ăn, biết cách nắm giữ và chi tiêu tài chính một cách phù hợp. Người tướng mặt oval rất có tiềm lực về kinh tế.

  – Nhân duyên: Không những công danh sự nghiệp thuận lợi mà ngay cả đường tình duyên của người tướng mặt oval cũng rất tốt đẹp. Họ luôn được rất nhiều người khác giới theo đuổi. Đặc biệt là phụ nữ có tướng mặt oval luôn được các đấng mày râu che chở, bảo vệ, nâng niu,trân trọng. Cuộc sông hôn nhân cũng như tình duyên về sau phong lưu, ấm no, hạnh phúc dài lâu.

  6. Xem tướng người có khuôn mặt hình thoi (kim cương)

  – Tính cách & sức khỏe: Theo nhân tướng học, người sở hữu tướng mặt hình thoi là người rất cầu toàn và muốn tất cả mọi thứ nằm trong tầm kiểm soát của bản thân. Những người này có khả năng quan sát tốt ,coi trọng tiểu tiết và có hiệu suất làm việc cao. Tuy nhiên, nội tâm của những người có tướng mặt hình thoi rất khó đoán, có ít mối quan hệ và hầu như không có người thực sự thấu hiểu để sẻ chia.

  – Sự nghiệp: Người tướng mặt hình thoi khá là thông minh điều này được thể hiện rõ trong công việc của họ. Nhờ vậy mà sự nghiệp thăng tiến ổn đinh, phát triển tốt.

  B. Cách xem tướng khuôn mặt qua kích thước

  1. Xem tướng người có khuôn mặt to

  – Tính cách & sức khỏe: Người tướng mặt to vốn trầm tính, ít nói, ưa sống khép kín, khó hào đồng với mọi người xung quanh. Tuy nhiên lại là người vô cùng uy tín, giỏi giữ bí mật, là một người đáng để chia sẻ. Mặc dù là người thiếu năng động nhưng khá là thông minh,mưu lược.

  – Vận mệnh: Người này trọng vật chất, sông thực dụng, kiên định, chăm chỉ, siêng năng , tích lũy tài chính bằng chính công sức lao động của mình. Thành công đến với người tướng mặt to không hề dễ dàng và nhanh chóng nhưng lại rất vững chắc. Sức khỏe tốt, sống khá thọ.

  2. Xem tướng người có khuôn mặt nhỏ (mặt chuột)

  – Tính cách: Những người sở hữu tướng mặt chuột thường là người thâm hiểm, hay lừa thầy phản bạn lúc nào cũng toan tính mưu mô nhằm hạ người khác để nâng giá trị bản thân lên.Tính tình nhỏ nhen ích kỷ, chỉ biết lợi cho bản thân mà quên đi những người xung quanh.

  3. Xem tướng người có khuôn mặt dài

  – Tính cách: Sở hữu tướng mặt dài thường là người nhát gan, tính cách ôn hòa, khiêm tốn, lịch sự, nhiệt tình trong công việc nghiên cứu, luôn suy nghĩ vô cùng chu đáo trong mọi việc. Thoạt nhìn người có nét tướng này có vẻ rất hiểu biết, dễ cảm thông, nhưng thực tế lại cho thấy rất khó để có thể hiểu hết lòng dạ họ. Do đó quan hệ với những người này cũng lắm phiền phức. Họ có trí tưởng tượng rất xa để theo đuổi lý tưởng của mình. Họ hay mơ mộng, tâm hồn bay bổng.

  – Vận mệnh:

  Người tướng mặt dài kết hợp các nét tướng khác nhau: Mũi nhọn và nhỏ, mắt mới trông thì to mà nhìn kỹ thì thấy nhỏ, lông mày thô mi cốt nổi cao quá đáng, tai dài và lộ, luân quách (vành ngoài và vành trong của tai) đảo điên, thân hình nhỏ bé, chân dài hơn thân mình, đi lại gấp gáp, sắc diện thường lộ vẻ kinh nghi, tính nết hay nghi kỵ Theo nhân tướng học xem tướng mặt dài cho người nét tướng này có vận số không có gì đáng kể.

  Người tướng mặt dài mà thiên thương hãm, ngũ nhạc độc đáo: Thiên thương hay còn gọi là huyệt Thái Dương thường phản ánh tài vận thời kì thanh niên của một người. Còn ngũ nhạc là để chỉ trán, cằm, mũi và hai bên gò má trái phải. Ngũ nhạc cân xứng, hài hòa là quý còn không ngay ngắn cuối đời sẽ nghèo khổ. Xem tướng khuôn mặt dài kết hợp các nét tướng này thường là kẻ hăng say, đa tài, tính nết hào sảng, giỏi giao tiếp với người ngoài nhưng lại hay xảy ra mâu thuẫn giữa anh em ruột thịt.

  Người tướng mặt dài mà tai dài đầy đặn, thùy châu ngược chiều: Thủy châu là phần cuối cùng ở phía dưới của tai có thịt trề xuống. Nếu đôi tai hầu như chỉ có thịt mà không có sụn, tròng mắt vàng trắng lẫn lộn, đi đứng hấp tấp, nói nhảm, giọng nói thuộc hỏa, tính nết không được cao khiết. Có nét tướng này là kẻ tuy tài cán bình thường nhưng lại rất trung hậu, ngay thẳng. Nếu chỉ có thân hình và 2 tai thường là kẻ phi bỉ.

  Người tướng mặt dài mà trán thấp, đầu vuông, địa các (cằm) nhỏ và nhọn: Đàn ông mang nét tướng này thường là những người miệng túm và rất nhiều râu (râu quai nón), lòng đen ít và lòng trắng ngả màu vàng nhưng trông không được Thanh khiết, chân ngắn hơn thân mình, đầu rụt xuống phía trước, lúc đi nhìn xuống đất nhiều hơn là nhìn thẳng về phía trước quan cao, lộc hậu nhưng không được chết lành, nếu là đàn bà thì tính tình dâm đãng, hay trí trá nhưng lại rất giàu có.

  Người tướng mặt dài mà hai mắt tròn xoe: Đây là một nét tướng xấu đối với phụ nữ, chủ thường phải chịu cảnh bần hàn, nghèo khó.

  4. Xem tướng người có khuôn mặt ngắn

  – Vận mệnh: Nếu khuôn mặt ngắn kết hợp với tướng lông mày cũng ngắn chủ về số đoản thọ, khó lòng thọ quá 25 tuổi. Hơn nữa nếu kết hợp với lông mày thưa thớt, xâm phá ấn đường( bộ vị nằm giữa hai đầu lông mày), tướng mắt vô thần, môi thâm xám là tướng đoản thọ trong vòng 26 tuổi. Nếu người có tướng mặt ngắn mà kết hợp với trán nhỏ hẹp, càng về hậu vận càng nghèo nàn khốn đốn.

  Lời kết

  Chúng ta vừa học cách xem tướng một số khuôn mặt theo hình khối và kích thước để đoán biết vận mệnh và tính cách của con người, hy vọng đã giúp bạn hiểu về số mệnh của bản thân qua việc xem tướng này. Cần phải hiểu rõ rằng mỗi nét tướng đều có một ý nghĩa riêng, nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng về những nét tướng xấu của nó mang lại. Hãy cố gắng sống thật tốt và luôn phấn đấu cho bản thân thì mọi sự sẽ được hóa giải và điều tốt đẹp sẽ đến với bạn.

  Chúc mọi sự may mắn và sức khỏe.

  **Lưu ý: Thông tin chỉ mang tính tham khảo và chiêm niệm

  Nguồn: Tổng hợp bởi chúng tôi chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Mặt Phụ Nữ Đào Hoa, Đàn Ông Xếp Hàng Dài
 • Mặt Lưỡi Cày Là Gì? Tướng Số Ra Sao? Nam, Nữ Nên Để Tóc Gì Đẹp?
 • Mặt Vuông Chữ Điền Là Ntn? Tướng Số, Vận Mệnh Người Mặt Chữ Điền.
 • Xem Tướng Răng Chuột Ở Người Tiết Lộ Điều Gì Về Vận Mệnh
 • Xem Tướng Khuôn Mặt Chọn Vợ Chọn Chồng Cực Chuẩn
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Tay Trái, Phải Phụ Nữ Chuẩn Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Tay Phụ Nữ Đoán Biết Vân Mệnh Sang Hèn
 • Xem Bói Tình Yêu Bằng Dấu Vân Tay
 • Cách Xem Bói Tay Với Đường Tình Duyên Chính Xác
 • Xem Ngày Làm Nhà Tuổi Mậu Thìn 1988 Chi Tiết Và Chính Xác 100%
 • Sinh Năm 1976 Mệnh Gì? Tuổi Bính Thìn Hợp Tuổi Nào, Màu Gì, Hướng Nào?
 • Nốt ruồi ở tay trong quan niệm phương Đông

  Theo quan niệm ở phương Đông, người nào có nốt ruồi ở tay sẽ có cuộc sống nghèo khổ, cả đời làm lụng vẫn thiếu thốn, rất khó để vươn lên trong xã hội. Bởi thế mà trong dân gian đã đúc rút thành câu nói “nốt ruồi ở tay ăn vay cả đời”. Cứ theo quan niệm này thì người nào trên tay có nốt ruồi dẫu có phấn đấu tới đâu cũng vẫn nghèo khổ. Điều này có thể vô tình làm nhụt chí khí của mọi người, dẫn tới bỏ bê công việc, lười tư duy, khiến cho cuộc sống vốn có thể khởi sắc nhưng lại bị trì hoãn.

  Nốt ruồi ở tay báo trước điều gì?

  Nốt ruồi trên tay có thể là nốt ruồi ở tay trái, nốt ruồi ở tay phải, nốt ruồi trên cánh tay, nốt ruồi trên bàn tay,… Ngoài quan niệm của phương Đông cho rằng: Nốt ruồi ở tay ăn vay cả đời thì sự xuất hiện của chúng còn ẩn chứa những điềm báo gì? Ngay bây giờ là những luận giải chi tiết về từng trường hợp.

  Vị trí xuất hiện của nốt ruồi ở ngón tay cái là những điềm báo về tình duyên và cuộc sống hôn nhân của bạn. Nếu đó là nốt ruồi đen, nghĩa là bạn có 1 mối tình đầu rất đẹp, sâu đậm nhưng dang dở. Nếu đó là nốt ruồi son, cuộc sống hôn nhân của bạn về sau sẽ rất sung túc, đầm ấm.

  Nốt ruồi trên bàn tay ở vị trí ngón trỏ của nam giới là điềm báo trước sau này bạn sẽ là người đàn ông thành đạt, gia đình được nhờ cậy. Nếu nốt ruồi ở ngón trỏ tay của nữ giới cho thấy bạn là người phụ nữ biết chăm lo cho gia đình, là vợ hiền dâu thảo.

  Xem nốt ruồi ở tay, vị trí ngón giữa cho thấy sau này bạn sẽ lấy người giàu sang nhưng lại sống lệ thuộc. Nếu là nốt ruồi son thì công danh sẽ gặp nhiều thuận lợi.

  Giải mã nốt ruồi ở tay thuộc ngón áp útlà điềm báo rằng, bạn là người đào hoa, có nhiều người theo đuổi.

  Vị trí nốt ruồi ở bàn tay này cho thấy bạn sẽ gặp trắc trở trong tình duyên nếu nốt ruồi màu đen, còn nốt ruồi son thì tình duyên kết thúc có hậu.

  Nốt ruồi ở bàn tay nữ giới: Nếu là nốt ruồi son, bạn là người có công danh, sự nghiệp, tình duyên như ý. Nếu là nốt đen thì bạn là người đào hoa, lãng mạn những tình duyên thường trắc trở.

  Nốt ruồi ở bàn tay nam giới: Nếu là nốt ruồi son, bạn là người thông minh, công danh thuận lợi. Nếu là nốt ruồi đen, cuộc sống gặp nhiều vất vả, phải lo toan mọi thứ.

  Nốt ruồi ở vị trí này dù màu đen hay đỏ, bạn đều có một cuộc sống an yên, thuận lợi, không chịu sóng gió. Tuy nhiên, do không được va chạm nhiều nên bạn sẽ có ít kinh nghiệm trong cuộc sống và đôi lúc sẽ bị động trước tình thế khẩn cấp.

  Nốt ruồi ở vị trí này trên tay nữ giới, chứng tỏ bạn là người phụ nữ đảm đang, không chỉ giỏi việc nước mà còn đảm việc nhà. Nếu ở nam giới thì các bạn là những người thành đạt, công danh thuận lợi, gia đình yên ấm.

  Ở vị trí này nốt ruồi son là điềm báo bạn sẽ có một tương lai tốt đẹp. Ngoài ra, bạn có khả năng cảm nhận về tâm linh. Nếu là nốt ruồi đen, bạn sẽ lấy người giàu sang, cuộc sống hạnh phúc.

  Nốt ruồi ở vị trí này chứng tỏ bạn là người yêu thích nghệ thuật. Bạn không đề cao vấn đề tiền bạc nhưng cuộc sống vẫn luôn yên tâm, no đủ.

  Bạn là người có tình duyên lận đận. Dù hôn nhân sống trong nhung lụa cũng không thấy hạnh phúc vì người kia hững hờ.

  Ban là một người mạnh mẽ, sống độc lập, tính tự lập cao ngay từ thuở nhỏ, rất hiếm khi bạn phụ thuộc vào người khác.

  Bạn dễ gặp các vấn đề về sức khỏe, hay ốm yếu. Trong cuộc sống, bạn thường thất bại nhiều hơn thành công.

  Nốt ruồi ở vị trí này cho thấy bạn là người có chí lớn, kiên định, dễ lập lên nghiệp lớn. Cá tính của bạn rất mạnh mẽ, quyết đoán.

  Xem nốt ruồi trên tay phải nữ ở vị trí mu bàn tay cho thấy: Nếu nốt ruồi đen, bạn là người long đong, lận đận. Nếu là nốt son, bạn là người phú quý, giàu sang.

  Nốt ruồi trên mu bàn tay phải của nam giới: Bạn là người không kiên định, thường thay đổi ý kiến sớm chiều nên sự nghiệp khó thành, giữa đường đứt gánh.

  Nốt ruồi ở tay trái phụ nữ, vị trí mu bàn tay cho thấy: Bạn là người có tâm thiện lành, thường làm điều tốt, sống có ích với đời, thường giúp đỡ mọi người.

  Nốt ruồi ở mu bàn tay nam giới: Nếu là nốt đen thì sự nghiệp chông gai. Nếu là nốt son, con đường công danh rất thuận lợi.

  Với nam giới, vị trí nốt ruồi này điềm báo rằng bạn sẽ gặp trắc trở về đường công danh, sự nghiệp không được như ý muốn.

  Với nữ giới: Bạn là người gặp nhiều may mắn cả ở công danh, sự nghiệp lẫn gia đình.

  Nếu sở hữu những nốt ruồi hay mụn ruồi ở tay vị trí phía trong cánh tay cho thấy bạn là người có sự nhẫn nại rất lớn. Bạn sống rất nhiệt tình, luôn hết mình với bạn bè, đồng nghiệp và cấp trên. Vì thế, bạn luôn được mọi người tin yêu.

  Nốt ruồi ở tay nhưng nằm phía ngoài cánh tay cho thấy: Bạn là người rất giỏi giao tiếp và xử lý các tình huống. Bạn có khả năng biến hung thành cát, biến họa thành lành. Đồng thời, bạn cũng là người rất lịch thiệp, luôn được lòng mọi người xung quanh.

  Nốt ruồi ở cánh tay phải cho thấy bạn là người có vận mệnh tốt, cuộc sống khá giả, gia đình luôn hòa thuận, yên vui.

  Bạn là người có nhiều phước đức, cuộc sống dư dả, tiền tài như nước, làm ăn rất phát đạt.

  Nốt ruồi son ở tay phải: Bạn là người thông minh, khéo léo, ứng xử lễ phép, luôn được tôn kính.

  Nốt ruồi son ở tay trái: Bạn là người có công danh rạng ngời, tiền tài đều thăng tiến.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Qua Tay Một Cách Chuẩn Xác
 • Xem Đường Vân Ngón Tay Áp Út Đoán Biết Sự Thành Bại Trong Sự Nghiệp
 • Cách Dưỡng Móng Tay Dài Và Cứng Hiệu Quả Cao Mà Bạn Nên Biết
 • Lời Khai Của Bà Nội Nghi Sát Hại Cháu Bé 20 Ngày Tuổi Ở Thanh Hóa: Lỡ Tay Đánh Rơi Khiến Cháu Tử Vong
 • Bói Tướng: Xem Tướng Lông Chân, Lông Tay Con Người