Bói Bài Tarot Có Đúng Không? Độ Chính Xác Của Bói Bài Tarot

--- Bài mới hơn ---

 • Sự Khác Nhau Giữa Bói Bài Tây Và Bói Bài Tarot 2022
 • Hướng Dẫn Bói Bài Tây, Sự Mê Tín Hay Sự Thật Về Vận Mệnh Của Con Người
 • Kỹ Thuật Giải Bài Lenormand Nâng Cao
 • 10 Kỹ Thuật Giúp Bạn Chơi Một Bài Piano Hay Hơn
 • Xem Thời Vận Làm Ăn Theo Ngày Tháng Năm Sinh Gia Chủ
 • Những điều cần hiểu đúng về bói bài Tarot

  Trước khi thắc mắc bói bài Tarot có đúng không, tất cả chúng ta cần phải có cách hiểu đúng về thể loại này. Thay vì dự đoán tương lai, thì bài Tarot lại hướng con người đến những giá trị khác đặc biệt hơn.

  Bài Tarot ẩn chứa thông điệp tương lai

  Mỗi hình ảnh trên từng lá bài Tarot đều ẩn chứa những ý nghĩa nhất định. Bằng cách hiểu và cảm nhận sâu sắc, người bói bài sẽ diễn giải chúng bằng ngôn từ thích hợp nhất. Mỗi lá bài khi được rút ra đều phản ánh đúng thực tại của chính bạn. Nếu muốn thay đổi thực tại đó, thì bạn phải là người cần thay đổi trước.

  Thật may mắn khi bạn rút được một lá bài thể hiện toàn những điều tốt đẹp. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ ngồi yên một chỗ để chờ đợi, thì tương lai tươi sáng sẽ không bao giờ đến. Ngược lại, nếu rút được lá bài Tarot với ý nghĩa xấu, thì bạn cần phải thay đổi và hành động để tương lai nằm trong tay bạn.

  Suy cho cùng, bài Tarot chỉ ẩn chứa thông điệp trong tương lai. Kết quả xem bói bài Tarot có diễn ra đúng hay không là do chính bạn quyết định.

  Bài Tarot chỉ mang lại lời khuyên

  Khi gặp phải nhiều vấn đề trong cuộc sống, con người ta thường tìm đến một chỗ dựa. Thông thường, chúng ta sẽ tìm cách xem bói bài để xem tương lai của mình có tốt hơn hay không.

  Thực tế, người ta thường dùng bài Tarot như một công cụ để đưa ra lời khuyên. Nó mang tính hướng dẫn nhiều hơn là bắt buộc chúng ta phải đi theo một con đường nhất định. Bởi kết quả xem bài Tarot thường mang tính tương đối, không áp đặt và hướng người xem đi đến những chứng kiến riêng của mình.

  Bạn có thể dựa vào những kết quả của lá bài mình rút được để đưa ra quyết định chính xác nhất. Cân nhắc trong mọi hành động, đi theo nó hoặc bỏ qua để đi đến một hướng khác mà tâm thức của bạn tin chọn. Bài Tarot sẽ là công cụ giúp bạn tìm lại chính mình rất hiệu quả.

  Trả lời câu hỏi: Bói bài Tarot có đúng không?

  Khi bàn về lĩnh vực này, rất nhiều tác giả cho rằng việc tiên tri là một sự thoái hóa trong cách dùng bài Tarot. Tuy nhiên, họ lại khẳng định nếu sử dụng một cách đúng đắn, thì nó có thể làm tăng nhận thức về ý nghĩa của các lá bài Tarot. Như vậy, bói bài Tarot có chính xác không? Đây là điều khiến khá nhiều người hoang mang.

  Hiện nay có rất nhiều bộ bài Tarot khác nhau, mỗi bộ bài lại có 78 lá. Mỗi lá sẽ mang một ý nghĩa hoàn toàn riêng biệt. Kết quả bói bài Tarot sẽ phụ thuộc khá nhiều vào người xem bài, bởi những diễn giải ngôn từ của họ sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về vấn đề.

  Xem bói bài Tarot online có chính xác không?

  Bói bài Tarot online là một hình thức khá mới mẻ hiện nay. Thông qua một số phần mềm, bạn có thể kết nối với người xem bài (Reader) một cách dễ dàng. Nhưng liệu xem bói bài Tarot online có chính xác không?

  Người xem bói Tarot online truyền tải nội dung đến bạn dựa vào những thông điệp trên lá bài. Họ không nhìn thấy sắc mặt, cử chỉ của người xem nên kết quả trên lá bài sẽ không bao giờ thay đổi. Đặc biệt, khi xem bói trực tuyến, họ chỉ nhìn vào màn hình và gõ chữ nên mức độ tập trung sẽ cao độ hơn. Từ đó, kết quả xem bói Tarot sẽ trở nên chính xác hơn đối bạn.

  Có phải trả một cái giá nào đó để xem bài Tarot?

  Xem bài Tarot cùng lúc xem cả tử vi, chỉ tay… có mất linh?

  Phụ nữ có thai hoặc “ngày dâu” có thể xem Tarot được không?

  Như đã nói ngay từ đầu, bài Tarot không phải là bộ môn mang tính mê tín dị đoan. Do đó, việc xemboibai không cần phải tách biệt với các quan điểm kiêng kỵ truyền thống. Bất cứ ai vào thời điểm nào, học đều có thể đến với Tarot. Tất nhiên, bài Tarot sẽ không trả lời cho những thai phụ về các câu hỏi mang lĩnh vực chuyên môn. Chẳng hạn như giới tính con trẻ hay là ngày giờ hạ sinh,… Bạn cũng đừng vì vấn đề này mà đâm ra những nghi ngờ về độ chính xác của bói bài Tarot.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuổi Hợi Hợp Màu Nào Trong Năm 2022
 • Xem Ngày Sửa Nhà Cho Người Tuổi Hợi
 • Tử Vi Tuổi Hợi Năm 2022
 • Horoscope Và Cái Sự Luôn
 • Xem Bói Bài Tây Biết Đường Tình Duyên Hôn Nhân Hay
 • Bói Bài Tarot: Tiên Tri Bằng Tarot Liệu Có Đúng Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tự Học Xem Bói Bài Tarot
 • Giải Bài Tarot Hàng Ngày
 • Tarot Mối Quan Hệ Giữa Bạn Và Người Ấy Hiện Tại
 • Bói Bài Tarot Nhân Mã Năm 2022
 • Bói Bài Tarot Về Người Yêu Tương Lai Tại Aloguru
 • Có nhiều lúc bạn không biết nên làm thế nào và ao ước có ai đó bên mình để giúp đỡ, những lá bài Tarot sẽ cho bạn lời khuyên hữu ích, giúp bạn vượt qua khó khăn.

  Không thể phủ nhận được rằng, tarot đang dần trở nên phổ biến hơn với các bạn trẻ Việt Nam về độ bí ẩn cũng như ma mị, đầy huyền bí của từng bộ bài.

  Tuy dễ để mô tả thành lời, nhưng nó lại gợi ra một câu hỏi rất quan trọng – nó hoạt động như thế nào? Làm thế nào để các lá bài tự sắp xếp thành một “hình mẫu có ý nghĩa”? Tại sao những hình ảnh đẹp đẽ trên các lá bài có thể sắp xếp một cách bí ẩn thành một trật tự cho chúng ta thông điệp cụ thể về cuộc sống và quy luật vận hành vạn vật – thường vượt quá những gì chúng ta có thể tự nhận thức được?

  Từ đó, chúng ta lại tự đặt ra cho nhau một câu hỏi “Bói bằng Tarot liệu có đúng không? Hay mọi thứ thực chất chỉ là trò bịp bợm qua mắt người xem?”

  “Thời gian trôi đi, trời đất cũng thay đổi, dựa vào gì để dám khẳng định lòng người sẽ không đổi thay?” Kết quả Tarot cũng chính là như vậy. Nó đúng, nhưng không đúng mãi. Kết quả của Tarot còn dựa trên nhiều yếu tố xung quanh cuộc sống của bạn.

  Tarot khác với những cách tiên tri, dự đoán khác ở điểm mạnh nhất là nó có thể phân tích, diễn giải chi tiết, sâu sắc các sự kiện trong quá khứ và hiện tại, từ đó tạo nền tảng để đưa ra những phương hướng trong tương lai gần. Vì thế, việc tiên tri trong Tarot luôn luôn kèm điều kiện.

  Một lời khuyên cho các bạn khi quyết định đi xem, Tarot chỉ nên dùng để phân tích tình hình hiện tại để dự đoán kết quả của một hướng đi duy nhất. Hãy đảm bảo mọi thứ có thể diễn ra theo đúng những gì nên có, vì chỉ cần chệch đi một chút, kết quả Tarot chắc chắn sẽ thay đổi hoàn toàn.

  – Dành cho hệ điều hành iOS

  – Dành cho hệ điều hành Android

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Bói Bài Tarot Chồng Tương Lai, Họ Là Người Như Thế Nào?
 • Bói Bài Tarot Vận Mệnh Hiện Tại
 • Note Ngay Top 6 Quán Café Hà Nội Bói Bài Tarot Hay Nhất
 • Mystic Tarot Shop Chuyên Mua Bán Bài Tarot Gốc Giá Rẻ Uy Tín #1
 • Giới Thiệu Sơ Lược Các Thể Loại Bài Bói Toán
 • Giải Đáp Thắc Mắc Cho Việc Bói Bài Tarot Có Đúng Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Có Nên Đặt Niềm Tin Vào Kết Quả Xem Bói Tarot 2022
 • Bói Bài Tây Có Chính Xác Không
 • Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Mùi Năm 2022 Nữ Mạng Giúp Bạn Nắm Bắt Điều Gì?
 • Kỹ Thuật Chăn Nuôi Vịt Xiêm Lai Pháp Hiệu Quả Tốt Nhất
 • Xem Bói Bài Tây, Coi Bói Bài Xem Thời Vận Hàng Ngày Chính Xác
 • 78 lá bài Tarot chính là những chiếc chìa khóa giúp con người hé mở cánh cửa tương lai. Bằng cách giải mã những thông điệp thông qua hình ảnh trên lá bài, người giải sẽ có cái nhìn mới mẻ hơn về cuộc sống.

  Bộ bài Tarot được chia thành hai nhóm chính là bộ ẩn chính và bộ ẩn phụ. Trong đó bộ ẩn chính gồm 22 lá, phản ánh tính chất nguyên mẫu thể hiện trong cuộc sống của chúng ta. Tình chất này bao gồm những dấu hiệu hoặc mô hình của hành vi cử chỉ mỗi cá nhân hay tập thể.

  Bộ ẩn phụ gồm 40 lá. Chúng đại diện cho những sự kiện, hoạt động xảy ra trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Đó là những cơ hội, những thách thức mà bạn phải đối mặt.

  16 lá Hoàng gia còn lại đại điện cho những người khác, những phần khác trong chính chúng ta. Hay đó là các sự kiện, tình huống cụ thể.

  Giải mã 78 lá bài này là một hình thức để giúp bạn khám phá ra nguồn năng lượng hiện tại. Chính điều đó ảnh hưởng đến tương lai của bạn. Với một mức độ cao hơn, những lá bài còn cho chúng ta biết cách để tiếp cận những tri thức bị ẩn giấu. Thấu hiểu ý nghĩa của lá bài là bạn đã đánh thức được sâu thẳm tâm hồn mình.

  Bói bài Tarot chỉ đưa ra những dự đoán cho sự việc sắp đến. Nhưng điều đó có xảy ra hay không là do sự quyết định của bạn. Nhiều bạn đọc đến đây sẽ thắc mắc như vậy thì xem bói bằng bài Tarot có đúng không? Chúng tôi sẽ phân tích kĩ hơn như sau.

  Giả sử lá bài bạn rút thể hiện một kết quả rất tốt đẹp. Nhưng nếu bạn ỷ lại vào nó, bạn không chịu làm việc thì cuối cùng sẽ không có gì thay đổi. Còn nếu như lá bài đó chỉ kết quả xấu, thì bạn cũng đừng vội thất vọng. Bởi điều đó chỉ muốn nhắc nhở rằng bạn cần phải bỏ đi những thói quen không tốt, bạn cần thay đổi. Tương lai thực sự nằm ở trong tay của bạn.

  Thông thường chúng ta chỉ tìm đến các hình thức bói toán khi gặp những trục trặc trong cuộc sống. Đó có thể là rắc rối trong công việc, trong tình yêu, gia đình. Lúc ấy, ai cũng sẽ muốn tìm một điểm tựa để dựa vào, để có thêm động lực cố gắng. Và họ tìm đến bài Tarot để giải quyết vấn đề của bản thân.

  Mặc dù kết quả độ chính xác của bói bài Tarot trong tương lai rất cao. Nhưng thực tế, người ta dùng bài Tarot như một công cụ để đưa ra lời khuyên hơn.

  Bạn có thể dựa vào những lá bài để đưa ra quyết định cho bản thân mình. Bạn có đi theo hay bạn bỏ qua để đi hướng mới đều do tâm thức bạn lựa chọn. Đừng xem những điều lá bài nói là phán quyết cuối cùng cho tương lai của bạn. Cuộc sống của bạn là do bạn hành động chứ không phải phụ thuộc vào thế lực tâm linh nào..

  Bài Tarot cũng như là một công cụ tư vấn, lắng nghe và thấu hiểu. Kết quả của bài thường mang tính tương đối. Trong quá trình xem, bạn sẽ rơi vào trạng thái mơ hồ, không rõ ràng. Điều này là cần thiết để dẫn đến những thay đổi trong quyết định của bạn.

  Vậy xem bói bài Tarot có đúng không? Câu trả lời cuối cùng vẫn nằm ở niềm tin của bạn.

  Bất kỳ hình thức bói toán tiên tri nào cũng phụ thuộc vào tri thức và niềm tin của người sử dụng. Nếu bạn cho nó là đúng, thì kết quả sẽ đúng. Giả sử bạn không tin thì điều đó cũng sẽ không xảy ra.

  Ngày càng có nhiều bạn trẻ tìm đến bài Tarot để nhận những “tiên tri” để tìm ra đường đi nước bước trong tương lai. Câu hỏi được đặt ra đâu là đâu là địa điểm xem bói bài tarot ở TPHCM ? Qua bài viết này Keonhanh xin giới thiệu đến các bạn những quán xem bói bài Tarot ở TPHCM nổi tiếng nhất hiện nay.

  Đến với Tarot hay một loại hình bói nào, bạn cũng cần có thái độ hợp tác. Nếu bạn hời hợt, nửa vời thì những kết quả bạn nhận sẽ thành vô nghĩa. Vì khi bạn để cho sự nghi ngờ xuất hiện thì sẽ dẫn đến bạn không đi theo những lời khuyên. Và lẽ dĩ nhiên, thông điệp mà lá bài Tarot chỉ ra cũng sẽ sai lệch.

  Vạn vật xung quanh ta đều có sự kết nối với nhau. Những hình ảnh, ký tự trong mỗi lá bài cũng sẽ ứng với sự kiện xảy ra. Mức độ chính xác của bói bài Tarot phụ thuộc vào niềm tin của bạn.

  Tarot Reader dựa vào những thông điệp trên lá bài truyền tải. Họ không quá phụ thuộc vào sắc mặt, cử chỉ của người xem. Nên việc xem trực tiếp hay xem online thì kết quả hiển thị trên lá bài vẫn không thay đổi.

  Nhiều Reader khi xem trực tiếp thì sẽ chính xác hơn xem online. Lý do vì kiến thức của họ về Tarot chưa vững, họ chỉ dựa vào tâm lý của người xem. Ngược lại, nhiều Reader xem online lại chính xác hơn xem trực tiếp. Điều này là vì họ có tâm lý sợ nói chuyện với người lạ. Khi xem online, họ chỉ nhìn vào màn hình và gõ chữ hoặc ghi âm nên mức độ tập trung cao hơn.

  Có nhiều hình thức để bạn xem bói Tarot online là thông qua video call, nhắn tin hoặc gửi mail. Điểm cộng của xem Tarot online đó là dù ở bất kì đâu bạn cũng có thể có được những lời khuyên cho vấn đề của mình.

  Tuy nhiên, đôi lúc cũng có thể xảy ra những hiểu lầm khi bạn chưa thấu hiểu hết thông điệp lá bài. Chính vì vậy, khi có bất kỳ thắc mắc nào, bạn nên trao đổi cụ thể với Reader. Từ đó th ì kết quả của bói Tarot cực đúng, cực hiệu quả.

  Xem bói Tarot cũng như các hình thức khác, điều bạn cần nhớ đó là không nên bói quá nhiều lần. Bởi vì khi những lời khuyên đưa ra khác nhau chỉ làm cho bạn thêm hoang mang.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tuổi Hợi 2022, Công Việc, Tài Lộc, Sức Khỏe, Tình Duyên
 • Tử Vi Tuổi Giáp Tý Năm 2022 Nam Mạng Và Những Điều Bạn Cần Biết
 • Top 10 Địa Chỉ Xem Bói Ở Sài Gòn Chuẩn, Nhiều Người Tìm Kiếm
 • Nơi Coi Xem Bói Bài Tarot Hay Đúng Số 1 Ở Tphcm Hot 2022
 • Địa Chỉ Xem Bói Bài Tarot: Tình Yêu
 • Có Cần Xem Bói Hay Không? Xem Bói Có Đúng Hay Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Toàn Tập Về Xem Bói Là Gì, Có Nên Tin Vào Bói Toán
 • Duyên Âm Là Gì ? Dấu Hiệu Và Cách Hóa Giải Duyên Âm
 • Xem Bói Ngày Sinh Tháng Đẻ Tiên Đoán Vận Mệnh Tương Lai
 • Xem Bói Ngày Sinh Tháng Đẻ Tiên Đoán Số Phận Trong Tương Lai
 • Xem Bói Thầy Tư Diễn Cầm Tam Thế Quý Cô Sinh Ngày Đinh Sửu Tháng Canh Ngọ Năm Giáp Tý
 • Đa số mọi người thường rất thích xem bói, đặc biệt là các quý cô, quý bà (quý ông cũng có nhưng ít hơn), họ luôn cho rằng biết trước mọi việc sẽ cảm thấy an tâm hơn. Thực ra, xem bói không thể cải biến được số mệnh, chỉ có thay đổi cái tâm mới đắc được những điều tốt đẹp.

  Bạn không nên giao thiệp nhiều với những người được gọi là “Thần thông”, “Thần gia”, “Tiên gia” này. Bạn là người tín Phật, thậm chí còn theo đạo Phật thì không nên tìm đến những người này, không nên nghe họ bói toán cho mình, nghe đi nghe lại có tác dụng gì?

  Không phải họ luôn nói sai, có những người xem rất đúng, đoán mệnh rất chuẩn, nhưng bạn cũng không nên quá tin, không nên hỏi họ quá nhiều.

  Vì sao? Bồ Tát vô cùng vĩ đại, Người đã từng nói với chúng ta: sức khỏe không tốt, đoản mệnh, nhiều bệnh tật, đều là do từng tạo nhiều nghiệp, sát sinh mà thành.

  Nguyên nhân của tai ương là gì? Đó chính là do nghiệp tạo ra, từng làm hại các sinh mệnh, thì họ mới quay lại “đòi nợ”, thậm chí còn đòi cả mạng. Chắc chắn bạn sẽ nói điều này không sai, nhưng có thể còn nguyên nhân khác.

  Không cần phải hỏi, những điều này Phật đã từng dạy chúng ta. Nếu bạn đến chỗ thầy bói toán xem tướng mệnh, họ chỉ có thể đưa ra không thể có cách giải quyết vấn đề.

  Hãy nhớ đến lời Phật dạy rằng phải tích đức, hành thiện. Không làm điều ác, biết ăn năn hối cải sẽ phần nào làm chúng sinh động lòng từ bi mà hóa giải hận thù, đây chính là cách tốt nhất.

  “Đức năng thắng số”, một người chỉ làm chuyện tốt, không làm điều xấu sẽ có thể chuyển biến nhân quả. Nhân quả chuyển biến, bệnh sẽ tự khỏi, tuổi thọ sẽ dài hơn, sức khỏe sẽ tốt lên mà gia đình sẽ an định.

  Có nhiều đôi vợ chồng ăn ở không hài hòa dẫn đến ly hôn, người đó lại đi xem bói.

  Không cần thiết! Phật đã nói cho ta biết nguyên nhân, bạn không cần phải đi tìm “thầy bói”. Vợ chồng không hòa thuận rồi ly dị, chắc hẳn trước đó đã tạo nghiệp lớn, thậm chí tội tà dâm. Đoạn tuyệt tà dâm, duy trì giới luật, giữ đúng đạo nghĩa vợ chồng, mỗi người đều bỏ đi những vị tư của bản thân, suy nghĩ cho đối phương ắt gia đình hòa thuận, hạnh phúc.

  Việc không suôn sẻ không kiếm được tiền, làm ăn thất bát, người ta cũng lại đi xem bói.

  Tại sao không giàu lên được? Tại sao mãi cứ nghèo? Nguyên nhân Phật đã từng nói cho biết, là do đã từng trộm cắp, lòng tham quá lớn.

  Ăn năn! Đây là cách tốt nhất. Sau đó hãy đi bố thí, bố thí không có nghĩa phải mang nhiều thứ hoặc tốn nhiều tiền, mà nên bố thí mọi nơi mọi lúc. Cầm 1 nắm gạo tôi, cũng có thể bố thí được, bố thí có rất nhiều cách.

  Giúp đỡ người khó khăn, chia sẻ đồ ăn cho động vật. Tại sao không làm? Không có thứ gì khác vậy thì hãy thường xuyên giúp đỡ mọi người bằng việc nhỏ, chỉ là dắt cụ già qua đường, nhặt giúp đồ bị rơi… Ấy cũng là một loại bố thí.

  Với những lý do trên, chúng ta không cần đi xem bói, đoán mệnh nữa, đừng làm việc vô ích. Hãy tin vào Phật Pháp, hãy làm theo thuyết nhân quả, mọi thứ sẽ tự trở lên tốt đẹp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Tử Vi Có Đúng Không?
 • Cách Xem Bói Chữ Ký Đoán Tương Lai Cực Chuẩn
 • Những Chỗ Xem Bói Ở Sài Gòn Hay & Chính Xác Được Nhiều Người Coi Nhất
 • Chia Sẻ Địa Chỉ Coi Bói Chuẩn Tại Tphcm
 • Xem Bói Cô Thúy Khâm Thiên
 • Xem Bói Tử Vi Có Đúng Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Có Cần Xem Bói Hay Không? Xem Bói Có Đúng Hay Không?
 • Toàn Tập Về Xem Bói Là Gì, Có Nên Tin Vào Bói Toán
 • Duyên Âm Là Gì ? Dấu Hiệu Và Cách Hóa Giải Duyên Âm
 • Xem Bói Ngày Sinh Tháng Đẻ Tiên Đoán Vận Mệnh Tương Lai
 • Xem Bói Ngày Sinh Tháng Đẻ Tiên Đoán Số Phận Trong Tương Lai
 • Xem bói tử vi là gì?

  Bói tử vi thường được mọi người nhắc đến là một môn khoa học, dựa trên ngày tháng năm sinh và giờ sinh của mỗi người để luận ra lá số. Từ lá số này, người chấm tử vi sẽ dựa vào các chòm sao chính tinh và phụ tinh trong mỗi cung để nói cho bạn biết tính cách, hoàn cảnh, dự đoán về các “vận hạn” hay công việc nên theo đuổi … trong cuộc đời của một người, đồng thời nghiên cứu tương tác của một người với các sự kiện, nhân sự….

  Chung quy, xem bói tử vi với mục đích chính là để biết vận mệnh con người.

  Xem bói tử vi có thể cho ta biết chính xác điều gì?

  Cũng như các môn bói toán dựa trên giờ – ngày- tháng – năm sinh khác, tử vi là một bản tổng kết đơn giản về phước tội quá khứ nhiều kiếp qua.

  Các môn này diễn giải nhân quả tội phước quá khứ theo kiểu công thức âm dương, ngũ hành, cung mệnh …. thôi, chứ cũng không được như những người có Túc Mạng Thông như Đức Phật, hay các đệ tử Phật, như Edgar Cayce…, nói rõ ra là tiền kiếp tạo nghiệp gì, làm phước gì mà kiếp này ra như thế.

  Tức là nhiều kiếp qua, tổng số phước & tội của người đó, đan xen nhau, hay bù trừ cho nhau xong, thành ra Nghiệp báo như thế nào, quyết định trong kiếp này người đó sẽ được hưởng những phước gì, chịu những nghiệp gì, tiền tài, danh vọng, hôn nhân, tính cách ra sao v.v… thì tử vi sẽ tính ra được phần kết quả.

  Tử vi không thể xem được điều gì ở cuộc đời mỗi người?

  Tử vi không biết được phần nguyên nhân. Vì sao, vì nghiệp gì, phước gì mà ra kết quả như thế, bói toán không biết được.

  Và thêm điểm mấu chốt là, Tử Vi – và các cách bói toán dựa theo ngày giờ sinh, không tính ra được là nếu kiếp này, nếu người đó tiếp tục tạo thêm phước – hoặc gây thêm tội, thì cuộc sống sẽ thay đổi như thế nào?

  • Chẳng hạn, Tử Vi cho biết rằng người này cả đời không thể có con. Tuy nhiên, anh ta gặp một vị cao tăng, khuyên thường xuyên phải phóng sinh. Anh ta nghe theo, nhiệt tình thực hành phóng sinh liên tục vài năm. Cuối cùng vẫn sinh được quý tử. Không phải Từ Vi tính sai, mà do anh ta tạo phước, khiến nghiệp cũ tiêu trừ, phước mới tăng thêm, số mệnh đã được sửa lại.
  • Ngược lại, hiện tại nếu một người tạo thật nhiều việc bất thiện, sẽ khiến cái vốn liếng Phước – Tội của quá khứ thay đổi: phước bị tổn giảm, và nghiệp khổ tăng lên. Chẳng hạn, Tử Vi phán rằng người này thọ 70 tuổi, nhưng vào năm 30 tuổi anh ta tạo nghiệp sát sinh nặng, giết trâu, giết chó quá nhiều, tuổi thọ sẽ bị giảm xuống, tới 45 tuổi đã mắc bệnh chết. Cái này không phải do Tử Vi tính sai, mà là do nhân quả nghiệp báo của người này đã thay đổi.

  Chính vì vậy, Tử Vi – và các cách bói toán dựa theo ngày giờ sinh chỉ tính được quá khứ, chứ không tính được sự sửa chữa số mệnh trong hiện tại & tương lai.

  Lưu ý, phải là tạo tội, hoặc tạo phước ‘THẬT NHIỀU’ mới có thể khiến cho nhân quả thay đổi một cách rõ ràng, có thể nhận ra ngay trong hiện tại. Như trong nhiều câu chuyện về nhân quả, việc cứu người sẽ được phước rất lớn, lập tức số mạng chuyển từ chết đói thành vinh hiển.

  Và khi ta tạo tội, nếu là những tội nghiêm trọng, hà hiếp người khác, cậy chức cậy quyền.. khiến tiếng tiếng oán thán thấu tận trời xanh. Số mạng lại xoay chuyển lập tức, từ vinh hiển thành chết đói. Nếu chỉ là những tội nhỏ, phước nhỏ lặt vặt thì phải lâu xa nhiều kiếp sau mới thấy nhân quả diễn ra, chứ không nhanh như vậy.

  Có nên tin vào xem bói tử vi?

  Như vậy, Tử Vi – bói toán dựa theo ngày giờ sinh chỉ tính được phần vốn liếng tội phước quá khứ, chứ không tính được sự thay đổi Tội – Phước mà người đó tạo ra trong kiếp hiện tại. Các bạn có thể dựa vào tử vi để biết được Nghiệp và Phước của mình như thế nào, từ đó sẽ có hướng để thay đổi cách sống, tích đức nhiều hơn, gieo nhiều hạt mầm thiện lành hơn cho cuộc đời sau này.

  Tử vi cũng sẽ xem được bạn hợp với nghề nào và khả năng của ban là gì. Vì vậy, nếu bạn xem tử vi để phấn đấu cho nghề nghiệp sau này thì cũng tương đối chính xác.

  Tử vi cũng sẽ nói khá chuẩn về tính cách của bạn, bố mẹ, gia tiên dòng họ nhà bạn và ngay cả người bạn sẽ lấy làm vợ hoặc chồng. Từ đó, bạn sẽ biết được một chút về tương lai để có sự chuẩn bị chu đáo hơn và “đỡ sốc”.

  Ý nghĩa của xem tử vi?

  Ý nghĩa của môn tử vi chính là để cho con người đừng có tham lam. Vì con người không biết, đáng lẽ nếu người đó làm nghề nông là thành công nhất, nhưng anh ta lại không muốn, lại muốn làm nghề khác cho oai, thì lại thất bại. Đáng lẽ người kia làm nghề y thì tốt nhưng anh ta lại không làm, thích làm kỹ sư xây dựng cho nên không thuận.

  Như vậy, tử vi là giúp cho con người biết bài học của mình là cái gì để mình phù hợp học bài học đó chứ đừng có tham lam muốn cái này muốn cái kia đủ thứ. Muốn cũng không được!

  Nghe một sư thầy VD về lá số tử vi của chính thầy: Nếu mà thầy thừa kế gia sản của tiền nhân để lại thì sẽ phát huy rất tốt, nhưng nếu thầy tự đi làm thì sẽ thất bại. Thực ra thầy ấy vẫn có ý muốn theo ý mình thì nó không đúng. Ví dụ thầy muốn chùa là phải lên núi lập trên đó cho an tịnh, thế mà 3 năm sau từ năm 1973 đến 1976 thầy lại phải vào Sài Gòn lại vì lúc đó giáo hội Phật giáo Vn bầu thầy làm tổng thư ký nên phải về lại. Đến năm 1978 thì chùa cũng bị dời đi chỗ khác. Sau này thầy về Bửu Long ở, xung quanh đây là lò gạch khói ô nhiễm, thầy cũng lại lên Bà rịa lập thiền viện Viên Không, nhưng rồi thầy vẫn phải sống ở Bửu Long do cái duyên. Thầy rất thích ở rừng núi nhưng cái mệnh là tu ở Bửu Long. Khi thầy ở trên núi thì làm giấy tờ hoài không xong, trong khi về Bửu Long (Nguyễn Xiển , Quận 9, TPHCM) thì thầy lại phát triển được chỗ này lên, rất thuận duyên. Như vậy là tử vi thầy nói đúng. Mà Chùa Bửu Long là do thầy tổ để lại. – HT Viên Minh

  Như vậy, mục đích của tử vi là người lập nên muốn cho mình biết trong kiếp này sinh nghiệp của mình là gì?

  Trong Đạo Phật cũng nói tới sinh nghiệp, sinh nghiệp nghĩa là toàn bộ cuộc sống của anh từ khi sinh ra cho đến khi chết như thế nào, là nó đã có sẵn một cái sinh nghiệp rồi. Con người mình thì cứ thích làm thứ này thứ kia, đương nhiên chúng ta có quyền thay đổi, nhưng khi thay đổi thì phải gánh lấy cái khó khăn không thuận duyên của nó. Nhưng mà có người thì lại cứ theo bói toán ngày giờ quá bấm từng ngày xem làm gì đi đâu tốt không hay như nào, thì điều đó sang mê tín là không tốt.

  Chúng ta chỉ nên tham khảo để biết cuộc đời của mình thế nào để đi cho đúng hướng. Và mình chỉ học bài học của mình thôi chứ đừng quá tham vọng mà quá sức. Ngày xưa người lập ra môn tử vi có ý tốt, nhưng sau này con người cứ muốn biết thế này thế kia nhiều quá nó lại trật.

  chúng tôi Đăng lại, trích dẫn vui lòng ghi rõ nguồn chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Xem Bói Chữ Ký Đoán Tương Lai Cực Chuẩn
 • Những Chỗ Xem Bói Ở Sài Gòn Hay & Chính Xác Được Nhiều Người Coi Nhất
 • Chia Sẻ Địa Chỉ Coi Bói Chuẩn Tại Tphcm
 • Xem Bói Cô Thúy Khâm Thiên
 • Cô Oanh (Xuân Đỉnh, Hà Nội): Dân Sính Lễ Là Điềm Suy Xã Tắc
 • Lược Sử Về Trà Và Thuật Bói Lá Trà

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu 4 Lá Hoàng Gia Và Sự Phát Triển
 • Top 5 Loại Đồ Phong Thủy Nên Đặt Trong Nhà Hút Tài Lộc, May Mắn
 • Sự Thật Về Cây Lựu Trong Phong Thủy Có Thực Sự Mang May Mắn, Tài Lộc
 • Thủ Trường Phu Nhân Giá Chức Nghiệp
 • Chinh Phục: Đại Hải Tặc Thời Đại
 • Việc uống trà và nghệ thuật đọc lá trà để dự đoán tương lai gắn bó với nhau đến mức nói đến thứ này thì không thể không nhắc đến thứ kia. Thuật bói lá trà (còn được gọi là tasseomancy hoặc tasseography, tasseo trong tiếng Pháp có nghĩa là cái tách) là một kiểu bói đất. Đây là hình thức bói lâu đời nhất và được thực hiện từ khi người tiền sử lần đầu đặt chân lên hành tinh này. Đó là thuật dự đoán tương lai từ những vật thể tự nhiên được tìm thấy trên trái đất như gậy, cát, sỏi, vỏ sò và những hình vẽ chúng tạo ra trong những điều kiện cụ thể, chẳng hạn như bị gió cuốn hay bị nước rửa trôi.

  Những sự kiện khám phá về trà chưa bao giờ được xây dựng một cách chắc chắn, nhưng những câu chuyện hoa mĩ mô tả nguồn gốc của nó thì vô số. Theo thần thoại Trung Hoa, cha, hay trà, được Thần Nông khám phá ra, ông là vị vua thứ hai của Trung Quốc vào thời Tam Hoàng. Con trai của công chúa An Đăng và một con rồng nhà trời, Thần Nông, còn được gọi là Thần Y, được cho là trị vì từ năm 2337 đến 2679 TCN. Thần Nông, có mình người đầu bò, một đêm đang dùng bữa tối thì lá cây trà bỗng rơi vào vạc nước sôi trước mặt ông. Thần Nông coi đó là điềm báo và để mặc cho lá trà ở trong nước nóng. Chúng tạo nên một loại nước cất có mùi thơm khiến Thần Nông phấn chấn khi uống. Ông hào hứng với khám phá mới và khuyến khích người dân dùng loại đồ uống mới mẻ này. Họ bị hấp dẫn bởi hương vị và việc uống trà trở nên phổ biến từ đó.

  Vào thế kỉ thứ 6, việc uống trà được du nhập vào Nhật Bản từ các sư thầy Phật giáo. Thiền Tông cho rằng căn nguyên sự xuất hiện của trà tại Trung Quốc là nhờ Bồ Đề Đạt Ma, một hoàng tử Ấn Độ sau này trở thành Phật đã du hành đến Trung Quốc vào thế kỉ thứ 5 để truyền bá giáo lý của Phật Thích Ca. Bồ Đề Đạt Ma đã quyết tâm ngồi quay mặt vào vách đá thực hành thiền định, trong suốt chín năm liền. Không may là, ngài đã ngủ trong khi thiền định, vì quá nhục nhã, ngài đã giật mí mắt của mình rồi ném xuống đất. Chúng lập tức mọc rễ thành cây trà, lá cây này khi được ngâm trong nước nóng, sẽ tiết ra chất xua đi cơn buồn ngủ.

  Từ loại nước cất chữa bệnh đến đồ uống phổ biến vô giá

  Chẳng bao lâu sau, các thầy lang cổ đại đã khám phá ra các dược tính của trà mà qua đó chúng mang lại năng lượng vô cùng to lớn. Họ dùng trà có nồng độ khác nhau làm thức uống chữa các bệnh từ cảm lạnh, thị lực yếu, đến nghiện rượu, và tán nhỏ chúng thành bột nhão để chữa thấp khớp, các bệnh về phế quản và các vết thương nhỏ. Các Đạo sĩ thậm chí còn dùng trà làm nguyên liệu chế “thuốc trường sinh bất lão”.

  Hầu hết các thầy lang thời cổ đại ở Trung Quốc cũng đồng thời là thầy pháp. Những thầy lang-thầy pháp này tin rằng các hình thù do lá trà hình thành trong bát hoặc tách sau khi bệnh nhân uống phản ánh những hình ảnh tương tự như những gì đang tồn tại trong cõi trung giới, tiên đoán tương lai của người bệnh và sẽ thông báo cho thầy lang liệu người đó sẽ sống hay chết. Những thầy lang này tinh thông việc đọc lá trà như tinh thông việc chữa bệnh vậy. Họ nhiệt tâm bảo vệ bí mật của mình, thường chỉ truyền lại khi hấp hối cho người con trai hoặc con gái đã chọn lựa từ trước.

  Sự sùng bái trà và những tính chất huyền bí của nó trở nên vĩ đại đến mức trà được dùng để dự báo mọi thứ từ việc thành bại của một vương triều đến kết cục của một trận đánh, từ việc sắp đặt hôn nhân cho đến danh tính của đứa trẻ chưa chào đời. Các diễn giải thô sơ, và thường là do đặc tính của lá trà, của những thầy lang bí ẩn thời xưa nhanh chóng bị trôi vào dĩ vãng, và thuật bói trà trở thành một loại hình nghệ thuật được các học giả và các nhà tâm linh nghiên cứu. Khi những học giả và nhà tâm linh này thực hành giải trà, họ đã phát triển ý nghĩa của các biểu tượng và nhiều phương pháp khác nhau để từ đó chúng ta bói lá trà như ngày nay.

  Trải qua nhiều năm, trà ít được dùng làm dược liệu hơn và dần trở thành thức uống phổ biến, và đến đời Đường, uống trà và thử trà đã được nâng lên thành nghệ thuật. Tuy nhiên, chỉ đến thời vua Tống Huy Tông (trị vì từ 1101-1124) thì uống trà mới đạt đến độ thăng hoa. Vua Huy Tông đã tổ chức nhiều cuộc thi đấu để các cận thần tranh tài phân biệt càng nhiều loại trà khác nhau càng tốt với những giải thưởng quý giá dành cho người thắng cuộc. Trà được đánh giá cao hơn cả đất đai, và các tướng lĩnh thắng trận trở về đều chọn trà ngon làm phần thưởng thay cho đất đai.

  Trà được hình thành tên gọi như thế nào

  Ban đầu, truyền thuyết Trung Hoa gọi trà là cha. Nó được phát âm là ” chah” trong tiếng Quảng Đông và ” tay” trong phương ngữ Hạ Môn. ” Tay” đã trở thành từ phát sinh cho từ Tiếng Anh “tea”. ” Chah” là từ được sử dụng ở Nhật Bản, Ấn Độ, Ba Tư và Nga. Các binh lính trở về Anh sau khi thực hiện nghĩa vụ ở Ấn Độ thường gọi trà là ” chah“. Không lâu sau chah được đưa vào tiếng lóng Anh ngữ là “char”, và hàng triệu người Anh vẫn gọi uống trà là “uống một tách char”.

  Người ta tin rằng, trà được trồng lần đầu tiên ở Tứ Xuyên, Trung Quốc, vào khoảng năm 350 TCN. Việc trồng trà sau đó lan rộng dọc theo thung lũng sông Dương Tử đến Biển Hoa Đông. Đến thế kỉ thứ 7 và 8, Trung Quốc đã trở thành đế quốc lớn nhất trên trái đất, và trà được giao dịch thường xuyên với Turkestan, Mông Cổ, Ba Tư, Xiêm La, Miến Điện, Tây Tạng, Xiri và Ả Rập. Tuy nhiên, chỉ đến gần cuối đời Minh (1368-1644) thì các thương nhân đường biển phương Tây mới xuất hiện lần đầu ở Trung Quốc.

  Năm 1557, người Bồ Đào Nha đã thiết lập trạm giao thương với Trung Quốc ở Macao, là nơi trà trở thành thức uống phổ biến trong triều đình Bồ Đào Nha. Vì Bồ Đào Nha độc quyền buôn bán trà với Trung Quốc, nên Hà Lan đã lập các đồn điền trà ở Java, Indonesia vào năm 1606, và bốn năm sau bắt đầu nhập khẩu trà vào Châu Âu. Uống trà trở nên rất thịnh hành ở thủ đô Hague vào năm 1604, và đến năm 1650 thống đốc Peter Stuyvesant đã mang trà đến Bắc Mỹ.

  Tháng 05/1662, vua Charles đệ nhị của nước Anh đã kết hôn với công chúa Bồ Đào Nha, Catherine de Braganza. Hoàng hậu đã giới thiệu thói quen uống trà vào triều đình hoàng gia Anh, và ngay lập tức, nó trở nên cực kỳ được ưa chuộng, nhưng nguồn cung rất khan hiếm. Bồ Đào Nha thì độc quyền với Trung Quốc còn công ty Đông Ấn Hà Lan lại độc quyền với Java. Năm 1664, Công ty Đông Ấn của Anh, do muốn lấy lòng vua Charles đệ nhị đã dâng tặng ngài trà làm quà, chỉ để mua được 2 pao 2 ao-xơ (khoảng 0,96 kg) mà đã tốn 85 đồng xi-linh, một món tiền cắt cổ vào thời đó. Một phần vì điều này, công ty Đông Ấn của Anh đã quyết định phá vỡ thế độc quyền của Bồ Đào Nha với Trung Quốc và mua trà trực tiếp từ người Trung Quốc.

  Mặc dù Peter Stuyvesant đã mang trà đến Bắc Mỹ vào năm 1650, nhưng phải mất gần 100 năm nữa nó mới phổ biến vì nguồn cung eo hẹp và giá cả đắt đỏ. Nước Anh cũng không cho phép thuộc địa Mỹ mua trà trực tiếp từ Trung Quốc. Công ty Đông Ấn của Anh, vốn độc quyền buôn bán trà vào nước Anh đã mang trà đến Luân Đôn, nơi nó bị đánh thuế rất nặng, rồi mới chuyển đến Mỹ. Dân Mỹ thuộc địa cuối cùng đã từ chối đóng thuế này và đã cấm dỡ ba chuyến hàng là trà đã đánh thuế, buộc tàu rời khỏi cảng Boston. Vào ngày 16/12/1773, trong đêm đen, khoảng 200 người, nhiều người ăn mặc như dân Anh Điêng, đã lên tàu hò reo la hét và phá hủy trà bằng cách ném bỏ xuống cảng Boston. Hành động này được coi là Tiệc trà Boston và châm ngòi cho hàng loạt sự kiện dẫn đến độc lập của nước Mỹ trước Đế quốc Anh.

  Ban đầu, những chiếc tàu chậm chạp, cồng kềnh được dùng để vận chuyển loại hàng quý giá này, thường mất đến 18 tháng mới xong cuộc hành trình. Khi đến nơi trà thường không còn ngon và bị hỏng. Những chuyến đi khá may rủi bởi luôn bị cướp biển đe dọa còn những con tàu chậm chạp thì không thể chạy thoát chúng. Nhiều tàu cải tiến mới do người Mỹ thiết kế đã được đóng ở các xưởng tàu New York; tàu Houqua năm 1844 và Rainbow năm 1845. Đây là những chiếc thuyền buồm chạy nhanh, mẫu mã đẹp, đã mở ra kỉ nguyên của những chiếc Thuyền Trà Trung Hoa lãng mạn. Quả thực, Rainbow nhanh đến nỗi nó là chiếc thuyền đầu tiên mang về tin tức cho New York về chuyến đi đến Canton.

  Nước Anh nhanh chóng cũng tự đóng thuyền buồm và thúc đẩy cạnh tranh giữa những chiếc thuyền của hai nước. Các thuyền buôn trà sẽ bốc hàng ở Phúc Châu, Trung Quốc, bến cảng quen thuộc cho những vụ trà sớm nhất, chạy vòng qua mũi Hảo Vọng, Nam Phi, quay lại nước Anh với hàng hóa. Chiếc thuyền cập bến đầu tiên sẽ ném những thùng trà mẫu lên bờ cho các nhân viên đang chờ trên bến. Các nhân viên sẽ lập tức chuyển các mẫu trà đến Mincing Lane, Luân Đôn, để đấu giá. Những món tiền thưởng lớn được trao cho thuyền trưởng và đoàn thủy thủ về nhất. Những cuộc đua như thế này diễn ra từ năm 1859 đến 1871, đến khi thuyền buồm chở trà bị lỗi thời với sự xuất hiện của tàu hơi nước và kênh đào Suez.

  Khi trà chu du khắp thế giới trong nhiều thời đại thì thuật bói toán bằng lá trà cũng chu du cùng nó. Ngày nay, thuật bói trà có thể được tìm thấy ở bất cứ nơi nào phục vụ trà: từ quần đảo thuộc Hy Lạp, nơi các bà già quàng khăn đen thường bói toán cho các gia đình họ, đến cao nguyên Scotland, nơi dân địa phương đọc lá trà vào bữa sáng để dự đoán ngày mới ra sao, đến các ngôi sao màn bạc của Hollywood, những người trả một số tiền lớn cho thầy bói trà mà họ thích, vì các thầy bói bài lá trà có tiếng tăm.

  Sách Hướng Dẫn Bói Trà Tea Leaf Fortune Cards – Rae Hepburn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Mã Ù Tai Trái, Ù Tai Phải Có Điềm Báo Gì Cực Linh Nghiệm
 • Boi Bai Linh Ung, Hang Ngay, Bói Bài Linh Nghiệm 1.0.8 Apk
 • Top 8 Bộ Bài Tiên Tri Lenormand Siêu Đẹp Và Thú Vị Nhất
 • Hướng Dẫn Cách Học Cơ Bản Của Bộ Bài Lenormand
 • Hướng Dẫn Cách Xem Quan Hệ Tình Cảm Với Bài Lenormand (P2)
 • Bói Bài Tây Có Chính Xác Không

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Mùi Năm 2022 Nữ Mạng Giúp Bạn Nắm Bắt Điều Gì?
 • Kỹ Thuật Chăn Nuôi Vịt Xiêm Lai Pháp Hiệu Quả Tốt Nhất
 • Xem Bói Bài Tây, Coi Bói Bài Xem Thời Vận Hàng Ngày Chính Xác
 • Xem Bói Bài Tây 32 Lá
 • Xem Bói Bài Thời Vận 32 Lá
 • Xem bói bài hay bói bài là một trong những hình thức dự đoán về tương lai, vận mệnh và các sự kiện xảy ra với mỗi chúng ta. Bên cạnh các hình thức xem tướng, xem tử vi số tuổi thì bói bài Tây là một trong những hình thức rất phổ biến ở nước ta hiện nay. Vậy, bói bài tây có chính xác không?

  Ở Việt Nam, bói bài tây được thực hiện bằng cách sử dụng 52 lá bài Tây. Mỗi lá bài sẽ có ý nghĩa khác nhau và tượng trưng cho các sự kiện cũng như tương lai của mỗi người.

  Có rất nhiều cách để xem bài nhưng chủ yếu vẫn được thực hiện thông qua hình thức “truyền miệng”. Mặc dù chưa có các nghiên cứu chính xác, sắp xếp hay phân loại về hình thức này nhưng đây vẫn là hình thức bói bài tâm linh được nhiều người quan tâm.

  Xem bói bài Tây có chính xác không?

  Có rất nhiều người lựa chọn hình thức xem bói bài Tây. Thông thường, có những người tìm đến hình thức bói bài bát quái khi cảm thấy tò mò vì được nghe truyền miệng đúng lắm, linh tắm và muốn khám phá và trả lời câu hỏi bói bài tây có chính xác không?

  Ngoài ra, một số người lại tìm đến hình thức này để có những quyết định quan trọng trong cuộc đời mình như: cưới xin, xây nhà… Hoặc tìm hiểu về khoảng thời gian hợp lý để thực hiện các dự định trong tương lai.

  Dù với lý do gì đi chăng nữa thì xem bói bài Tây là một trong những hình thức tâm linh và bói bài tây có chính xác không phụ thuộc chủ yếu vào năng lực, cách trả lời của người thầy bói. Ngoài ra, những câu hỏi của người xem đặt ra cũng là một trong những yếu tố quyết định đến vấn đề này.

  Mặc dù thầy bói khuyên như thế nào thì bạn vẫn là người đưa ra những quyết định cuối cùng. Bạn không thể thay đổi được số mệnh của mình. Vì vậy, hãy tham khảo những lời khuyên của người thầy bói. Đồng thời, phải sáng suốt đưa ra những quyết định đúng đắn trước khi thực hiện để tránh những hối hận về sau này.

  Người xem bói bài Tây – bói bài tâm linh

  Người thực hiện xem bói bài Tây với 52 lá được gọi chung là thầy bói. Những người thầy bói thường thực hiện xem bói trong các không gian được trang trí linh thiêng với bàn thờ và nhiều hương khói do đốt nhang (hương). Ngoài ra còn được trang trí bởi các tượng Phật, tượng Bồ Tát…

  Nhiều người tin tưởng và tìm đến hình thức này và một trong những câu hỏi được đặt ra đó là bói bài tây có chính xác không? Trong không gian luôn được đốt nhang, nhiều lúc tạo nên cảm giác u mê, thực thực ảo ảo khiến cho người xem luôn có cảm giác nghi ngờ liệu bói bài có đúng không.

  Thầy bói là những người ăn mặc bình thường, giản dị. Nhiều người vẫn hay quan niệm những người lớn tuổi, gia cảnh khó khăn và có dáng người kham khổ sẽ mang đến cho họ sự tin tưởng và độ tin cậy cao hơn. Đồng thời, khi nhìn những người này, những người xem có thể trả lời dễ dàng được câu hỏi bói bài có chính xác không?

  Công cụ để xem bói bài Tây

  Xem bói bài Tây sử dụng 52 lá bài. Bộ bài này đến nay vẫn chưa có lời giải thích về nguồn gốc. Tuy nhiên, nhiều giả thiết cho rằng người Trung Quốc sử dụng đầu tiên.

  Với 52 lá bài, các lá bài được gọi tên từ 7 đến 10 và từ J đến A. Ngoài ra, nhiều người còn gọi với cái tên Bồi, Đầm, Già, Ách. Trên các lá bài đều có các ký tự được gọi là Cơ, Rô, Chuồn (Nhép), Bích.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Có Nên Đặt Niềm Tin Vào Kết Quả Xem Bói Tarot 2022
 • Giải Đáp Thắc Mắc Cho Việc Bói Bài Tarot Có Đúng Không?
 • Tử Vi Tuổi Hợi 2022, Công Việc, Tài Lộc, Sức Khỏe, Tình Duyên
 • Tử Vi Tuổi Giáp Tý Năm 2022 Nam Mạng Và Những Điều Bạn Cần Biết
 • Top 10 Địa Chỉ Xem Bói Ở Sài Gòn Chuẩn, Nhiều Người Tìm Kiếm
 • Có Nên Tin Bói Bài Tarot Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Đọc Trải Bài Tarot Một Lá
 • Bói Bài Tarot Tình Yêu Chàng Dành Cho Bạn
 • Có Nên Học Xem Bói Bài Trước Khi Sử Dụng Bộ Bài Tarot?
 • Có Nên Xem Bói Bài Tarot Để Dự Đoán Tương Lai?
 • Dạy Xem Bói Bài Tarot Chi Tiết, Đơn Giản
 • Có nên tin bói bài tarot không?: bói bài tarot đã không còn quá xa lạ đối với thế hệ học sinh sinh viên ngày nay, Nhiều bạn tìm đến bài tarot để nhờ những lá bài đưa ra lời khuyên, nên thực hiện thế nào để giải quyết những khó khăn đang gặp phải trong quá trình học tập cũng như cuộc sống cá nhân. Nhưng có phải bao giờ cũng tin vào bói bài tarot. những quyết định nào nên nghe theo bài…

 • Một vài điều cần biết về cỗ bài Tarot huyền bí
 • Không nên hỏi tarot những gì
 • Các lá bài tarot thể hiện sự dối trá
 • Có nên quyết định dựa trên những lá bài Tarot?

  Bốn năm trở lại đây, dịch vụ xem bài, bói bài Tarot đã trở nên rất thịnh hành trong giới trẻ cả nước. Các bạn tìm đến Tarot với nhu cầu giải quyết khó khăn mình đang gặp phải.

  Xuất hiện ở châu Âu vào cuối thế kỉ 14 – đầu thế kỉ 15, bài Tarot được cư dân các nước Ai Cập, Ý, Pháp sử dụng như một công cụ để giải trí. Sau một thời gian dài nghiên cứu bí ẩn đằng sau những quân bài, đến thế kỉ 18, Tarot phát triển mạnh và được sử dụng trong huyền học và bói toán nhằm đoán trước tương lai hoặc tìm hiểu tinh thần và linh hồn. Hiện tại, chưa có một kết luận chắc chắn nào về ý nghĩa thực sự của bài Tarot và những nghiên cứu liệu nó có thể đoán trước tương lai hay không vẫn đang được thực hiện.

  Tâm lý người Việt nói riêng và Á Đông nói chung luôn muốn biết trước tương lai, nhất là giới trẻ đang đứng trước ngưỡng cửa cuộc đời với những băn khoăn, lắm gian nan và nhiều trắc trở thì những đồn đoán về sự huyền ảo, bí ẩn và khoa học đằng sau những lá bài khiến Tarot du nhập vào Việt Nam, nhanh chóng được đón nhận và trở thành một trào lưu hot trong giới trẻ cả nước.

  Không dừng lại ở đó, tại các hội chợ mua sắm lớn dành cho giới trẻ như HHT’s Garage Sale, Saigon Flea Market… ngoài những gian hàng truyền thống như quần áo, phụ kiện, giày dép… các gian dành riêng cho dịch vụ bói bài tarot, xem vận mệnh qua bản đồ sao thường thu hút rất đông người tham gia. Trào lưu bói tarot từ những yếu tố trên nên ngày một phát triển mạnh nhưng đi cùng với nó là sự hoài nghi về độ chính xác.

  Nhà nhà bói bài tarot, người người bói bài tarot. Ông nói gà, bà nói vịt. Tuy nhiên, khi hỏi 10 bạn trẻ thì có đến 7 người biết đến Tarot, trong đó 5 người đã đi xem hai lần. Bạn Anh (18 tuổi, THPT Lương Thế Vinh) chia sẻ: “Mình thấy Tarot rất thú vị nhưng cũng không nên quá phụ thuộc vào nó. Nếu biết sử dụng đúng cách thì Tarot sẽ là công cụ rất hữu dụng trong cuộc sống”. Cũng với tư cách người đến xem bói bài, bạn Trang (20 tuổi, ĐH Công nghiệp Hà Nội) – một “tín đồ” Tarot cho rằng: “Tarot quả thực rất kì diệu. Mọi chuyện có thể giải quyết nhờ Tarot.Các quân bài “như đi guốc” trong bụng mình. Sau này, nếu có cơ hội mình sẽ tiếp cận Tarot trên cương vị người đọc bài”.

  Tuổi trẻ vốn nông nổi, hành động trước suy nghĩ sau, gặp khó khăn dễ bị đánh gục nên việc tarot xuất hiện cũng những lời khuyên như trúng phóc tâm tư, băn khoăn của giới trẻ, cộng thêm lời giải thích, tâm sự “thấu tình đạt lý” của reader khiến tarot trở thành một thứ quyền năng tối cao, một liều thuốc hữu hiệu để một bộ phận giới trẻ tìm đến giải quyết khó khăn đang gặp phải.

  Một reader có tiếng ở Hà Nội hiện nay – chị Vũ Thủy Tiên (số 8, Thái Hà) cho biết: “Hàng ngày, số lượng khách đến nhà mình xem bói bài tarot dao động từ 8-15 người. Còn những ngày mình xem free ở quán cafe thì khoảng 20 người. Thời gian để xem cho mỗi người khác nhau bởi còn phụ thuộc vào những vấn đề họ gặp phải”. Chị cho biết cũng gặp nhiều trường hợp khách đến xem bói bài vì vài vấn đề rất nhỏ nhặt, không cần thiết phải đi bói tarot để tìm hướng giải quyết.

  Tạm kết

  “Tarot được sử dụng như một công cụ giúp người muốn xem bài nhìn nhận lại toàn bộ vấn đề mình đang gặp phải. Nó đưa ra lời giải thích, lời khuyên, một phần định hướng về các khả năng có thể xảy ra trong tương lai chứ không trực tiếp giải quyết vấn đề” – chị chia sẻ thêm. Trên cương vị một người bói bài, gắn bó với Tarot hơn 3 năm, bản thân chị tự khẳng định: “Ta không nên phụ thuộc vào Tarot mà hãy xem nó như một công cụ giúp ta một phần nào đưa ra các quyết định trong cuộc sống”.

  Kể từ khi xuất hiện, bói bài Tarot đã nhanh chóng trở thành một làn sóng có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đối với giới trẻ. Đầu tư thời gian và một khoản tiền không nhỏ vào bói bài chỉ để tìm hướng giải quyết cho vấn đề thực tế dựa trên những kết luận siêu hình, chưa được khoa học khẳng định là điều hoàn toàn phi thực tế và không cần thiết. Bởi tarot suy cho cùng chỉ đưa ra lời khuyên, lời giải thích để ta tham khảo chứ không cho ta toàn bộ đáp án về cuộc sống.

  Sự ảo diệu của cuộc sống luôn có cội rễ từ thực tế. Cuộc sống không thể phụ thuộc vào những lá bài để rồi bị nó chi phối. Vì vậy, các bạn trẻ cần hiểu, tôn trọng và sử dụng Tarot một cách hợp lý.

  T.M.T

  Như câu danh ngôn mà Tổng thống thứ hai của Hoa Kỳ John Adams từng nói: “I am determined to control events, not be controlled by them” (Tạm dịch: Tôi quyết tâm kiểm soát sự việc, chứ không để nó kiểm soát mình).

  từ khoá:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Bài Tarot Đáng Tin Như Thế Nào? Bạn Nên Thử Một Lần
 • Tarot, Tiên Tri Đúng Hay Sai? 2022
 • Xem Tuổi Chồng Kỷ Tỵ (1989) Vợ Ất Sửu (1985) Hợp Hay Khắc?
 • Xem Tuổi Chồng Kỷ Tỵ (1989) Vợ Mậu Thìn (1988) Hợp Hay Khắc?
 • Xem Tuổi Chồng Mậu Thìn (1988) Vợ Kỷ Tỵ (1989) Hợp Hay Khắc?
 • Bói Bài Tarot Có Chính Xác Không? Bạn Có Nên Tin Vào Bói Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Quan Điểm Của Phật Giáo Về Vấn Đề Xem Tử Vi Bói Toán :: Suy Ngẫm & Tự Vấn :: Chúngta.com
 • Thần Số Học Numerology Là Gì? Giải Mã Thần Số Học
 • Người Hiểu Đạo Chớ Nên Xem Bói
 • Nghệ Thuật Xem Bói Nốt Ruồi Cơ Bản Đông Phương
 • Xem Đường Chỉ Tay Tiên Đoán Vận Mạng
 • Tarot là một thể loại bói bài có khả năng dự đoán một vài sự kiện trong tương lai. Khi bói, người thực hiện sẽ sử dụng các bộ bài Tarot có ý nghĩa khác nhau. Những lá bài trong bộ bài sẽ đại diện cho một vài nội dung nhất định. Sau khi người được xem chọn bài, người bói sẽ bắt đầu giải mã ý nghĩa từng lá bài.

  Sự khác biệt lớn nhất giữa Tarot cùng với ngôn ngữ là phương thức biểu đạt. Những loại hình bói toán khác thường dựa vào tâm linh hay những phương thức dự đoán số học. Tuy nhiên, Tarot lại hoàn toàn khác. Những lá bài Tarot hàm chứa nội dung có thể hé lộ một phần tương lai của bạn. Nếu chọn đúng người thực hiện, bạn hoàn toàn có thể nhận về các thông tin giá trị về tình duyên – sự nghiệp bản thân.

  Nhiều người nhầm tưởng rằng ý nghĩa các lá bài Tarot hiển thị trên hình ảnh. Tuy nhiên, sự thật thì chúng đều nằm trong tâm trí của người giải mã lá bài. Có thể nói rằng Tarot là một bộ môn tiên tri khoa học. Do đó, những người xem Tarot chính là người phiên dịch đích thực với nền tảng kiến thức đa dạng, phong phú.

  Bói bài Tarot có đúng không?

  Nếu bạn tự hỏi bói bài tarot có chính xác không, thì trước tiên hãy tìm hiểu về ý nghĩa các thẻ bài. Mỗi thẻ trong bộ bài đều đại diện cho những ý nghĩa nhất định. Thông qua việc cảm nhận và giải mã hình ảnh trên thẻ bài, những người đọc Tarot sẽ biết được các thông điệp. Nội dung thông điệp phụ thuộc vào lĩnh vực mà người được xem muốn biết.

  Mỗi thẻ bài Tarot rút ra đều phản ảnh tình hình thực tế của bạn. Nó cho biết bạn đã làm gì trong quá khứ và ở tương lai kết quả sẽ như thế nào? Hiểu một cách đơn giản, Tarot dự đoán tương lai với độ chính xác khá cao. Do đó, những thẻ bài sẽ cho kết quả không khác với hiện tại là bao nếu bạn vẫn giữ những thói quen xấu của mình. Vì thế, sau khi xem bói bài Tarot bạn phải tích cực thay đổi bản thân.

  Mặc dù có độ chính xác cao nhưng người xem không nên quá lạm dụng phương thức tiên đoán này. Bởi vì những kết quả khác nhau khi bói bài trong một khoảng thời gian gần có thể gây hoang mang và bối rối cho bạn. Thay vào đó, bạn nên kiên trì với sự lựa chọn của mình để sớm thành công.

  Bản chất của bộ bài Tarot và khả năng tiên tri

  Rất nhiều người thường đặt ra câu hỏi bói bài Tarot có chính xác không? Họ thường nghi ngại rằng liệu xem Tarot Online có đúng không, nếu không đúng thì phải làm thế nào? Ít ai hiểu rằng bài Tarot không phải là vạn năng hay tiên đoán được tương lai. Hơn nữa, độ chính xác của bói bài Tarot còn phụ thuộc vào sự thành tâm của người được xem.

  Trong thực tế, người ta sử dụng bói bài Tarot như một công cụ để xin giải phá tạm thời hay lời khuyên về cuộc sống hơn là dự đoán tương lai. Những thẻ bài này chỉ đóng vai trò đơn giản là mang lại cho bạn một lời khuyên. Với kết quả từ các thẻ bài, bạn có thể lựa chọn giải quyết phù hợp với vấn đề đang gặp phải.

  Kết quả của bói bài Tarot thường tương đối và không áp đặt người xem phải tuân theo thiên kiến của người thực hiện. Tuy vậy, bói bài Tarot trong thời gian ngắn thường có độ chính xác lên đến 90%. Do đó, hãy cố gắng hết sức để thay đổi vận mệnh của mình chứ đừng quá phụ thuộc vào kết quả bói bài. Nếu kết quả tốt, đừng ngừng nỗ lực. Ngược lại, kết quả xấu bạn càng nên cố gắng vươn lên.

  Nhìn chung, bất cứ ai khi tìm đến Tarot cũng đều hay tự hỏi: bói bài tarot đúng không? Liệu xem online thì kết quả có gì thay đổi hay không? Tuy nhiên, rất ít ai thực sự thấu hiểu về vai trò và mục đích xem bài của bộ môn này. Tuy vậy, chúng tôi vẫn hy vọng rằng với những dữ liệu trong bài viết, bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi bói bài Tarot có chính xác không?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bóc Mẽ Các Thủ Thuật Bói Toán Nổi Tiếng Thế Giới
 • Học Người Nhật Đoán Tính Cách Qua Nhóm Máu
 • Hỉ Nộ Ái Ố Theo Bói Theo Nhóm Máu Của Người Nhật
 • Nóng Tai Trái, Tai Phải Ở Nam, Nữ Theo Giờ, Đánh Con Gì ? Điềm Gì ?
 • Ở Nữ Và Nam Có Điềm Báo Gì ?
 • Các Thuật Bói Trà Truyền Thống

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Xem Quan Hệ Tình Cảm Với Bài Lenormand (P2)
 • Hướng Dẫn Cách Học Cơ Bản Của Bộ Bài Lenormand
 • Top 8 Bộ Bài Tiên Tri Lenormand Siêu Đẹp Và Thú Vị Nhất
 • Boi Bai Linh Ung, Hang Ngay, Bói Bài Linh Nghiệm 1.0.8 Apk
 • Giải Mã Ù Tai Trái, Ù Tai Phải Có Điềm Báo Gì Cực Linh Nghiệm
 • Các Thuật Bói Trà Truyền Thống

  Thuật bói trà cho năm tới

  Thuật bói lá trà truyền thống dùng lá trà rời được ngâm trong ấm trà. Người hỏi (querent) được rót một tách trà. Trong khi uống trà, người hỏi tập trung vào những sự việc xảy ra trong cuộc sống của anh/cô ấy. Cô ấy cũng sẽ phải nghĩ về những gì mình mong muốn, hy vọng, hoặc lo sợ sẽ xảy ra. Người hỏi truyền năng lượng này vào lá trà khi uống. Lá trà được xem là những thụ thể xuất sắc và là vật dẫn cho năng lượng siêu hình nằm bao quanh chúng.

  Khi còn một chút nước rất ít bao quanh lá trà dưới đáy tách, người hỏi dừng uống và nhẹ nhàng lắc nước quanh cốc ba lần theo chiều kim đồng hồ. Chuyển động này khiến vài lá trà dính vào thành tách. Lúc này người hỏi đưa tách cho người đọc lá trà (seer).

  Người đọc cầm tách bằng tay trái rồi nhỏ phần nước còn lại ra ngoài tách sao cho nước chảy qua tay cầm (Hình 1). Luôn dùng tay trái vì nó nằm gần tim và được bán cầu não phải về sáng tạo chỉ huy. Người đọc sau đó đậy chiếc tách bằng chiếc đĩa nhỏ úp ngược (Hình 2) và nhanh chóng lật đĩa lại để tách úp lên đĩa (Hình 3). Tay của người đọc đặt lên tách và giữ ở đó, tập trung, chờ năng lượng từ tách thẩm thấu vào tinh thần. Trong lúc này, người đọc từ từ xoay tách ba lần theo chiều kim đồng hồ. Khi người đọc cảm thấy đã thấm năng lượng từ lá trà, chiếc tách được lật lên bằng tay trái và được giữ như vậy trong khi đọc lá trà.

  Khi đọc lá trà, người đọc ngầm chia chiếc tách thành mười hai phần tưởng tượng bằng nhau, lấy quai cầm làm hướng (Hình 4). Mười hai phần đại diện cho mười hai tháng trong năm tới, và quai cầm đại diện cho hiện tại. Lá trà luôn được đọc theo chiều kim đồng hồ, vì vậy, tháng nằm ngay bên trái của quai cầm sẽ là tháng kế tiếp và bên phải quai cầm sẽ là mười hai tháng tới.

  Mặc dù các người đọc lá trà đều nhất trí chia chiếc tách thành mười hai phần bằng nhau khi đọc lá trà cho năm tới, nhưng điều quan trọng cần nhớ là có nhiều trường phái tư tưởng khác nhau trong bước tiếp theo. Một số người đọc sẽ dùng đường kẻ tưởng tượng để chia mặt tách trà làm hai . Phần bên trên tách đại diện cho đầu tháng, phần dưới đại diện cho giữa tháng và đáy tách là cuối tháng. Các biểu tượng lớn, sẫm màu và rõ nét được xem là những sự kiện quan trọng chắc chắn sẽ xảy ra. Các hình sắc nét, nhỏ hơn có tầm quan trọng thứ hai. Những hình mờ nhạt được xem là những sự kiện có thể hoặc không thể xảy ra, tựa như một niềm hy vọng hoặc nỗi sợ hãi về điều gì đó sẽ diễn ra.

  Những người đọc khác không làm điều này vì họ cho rằng chỉ có lá trà nằm dưới đáy cốc là đại diện cho những sự kiện chắc chắn xảy ra bất kể hình dạng sắc nét hay mờ nhạt. Họ đọc các biểu tượng bên thành tách với ý nghĩa đại diện cho những hy vọng, ước muốn và sợ hãi của người hỏi. Tôi lại kết hợp cả hai phương pháp khi đọc lá trà. Dẫu biết rằng những mong muốn, hy vọng và lo lắng của người hỏi là điều thiết yếu để có được phần đọc lá trà sâu sắc, nhưng tôi cũng thấy rằng việc phân chia tháng thành ba phần đầu, giữa và cuối sẽ rất có ích, nhất là khi có yêu cầu về khung thời gian chính xác.

  Thuật bói trà cho tuần tới

  Khi lần đầu tiên đọc lá trà cho một người hỏi hoặc cho ai đó không làm việc này thường xuyên, hãy nhớ luôn đọc cho năm tiếp theo trước khi đọc lá trà cho tuần tiếp theo. Chỉ khi nào người hỏi thường xuyên đọc lá trà thì mới không cần xem năm tiếp theo trước. Cách tiếp cận này có lợi cho cả người hỏi và người đọc vì nó cho phép người đọc có cơ hội đánh giá dài hạn và ngắn hạn nguồn năng lượng xung quanh người hỏi này. Người đọc khi đó có thể đọc lá trà kỹ càng hơn.

  Phương pháp xem cho Tuần Tới cũng tương tự như Năm Tới, nhưng tách trà được chia thành bảy phần bằng nhau (Hình 6). Tách trà cũng được đọc theo chiều kim đồng hồ với ngày tiếp theo nằm ngay bên trái quai cầm và ngày cuối cùng của tuần nằm ngay bên phải quai cầm. Trong phương pháp Tuần Tới, thành và đáy tách không chia thành phần đầu, giữa và cuối ngày. Lá trà nằm ở đáy tách luôn được xem là các sự kiện sẽ xảy ra, còn lá trà ở thành tách là những hy vọng. Tuy nhiên, các biểu tượng sẫm màu và sắc nét trên thành tách được xem là có nhiều khả năng sẽ diễn ra thực sự trong khi những hình mờ nhạt thường không thể xảy ra.

  1. Người hỏi sẽ trải qua giai đoạn ốm yếu về sức khỏe và sẽ rất lo lắng về sức khỏe của anh/cô ấy. (Ở đây chỉ có biểu tượng FlyDagger được đọc cùng nhau.)
  2. Người hỏi sẽ rất lo lắng về một người đàn ông có tuổi sắp gặp vấn đề về sức khỏe. (Ở đây các biểu tượng Fly, DaggerOlder Man được đọc cùng nhau.)

  Nhiều khi một biểu tượng có thể lớn và trải rộng suốt nhiều tháng. Ví dụ như, nếu biểu tượng Angel trải rộng ba tháng, nó có thể nghĩa là người hỏi sẽ được “chỉ dẫn và bảo vệ về tinh thần” trong ba tháng đó. Tuy nhiên, nếu biểu tượng Horse kéo dài ba tháng, nó có thể được đọc khác đi tùy thuộc vào người đọc. Vì Horse tượng trưng cho “hành trình ngắn”, tùy thuộc người đọc quyết định xem biểu tượng đó sẽ là:

  1. Người hỏi sẽ tham gia một chuyến đi ngắn quan trọng sẽ diễn ra vào lúc nào đó trong vòng ba tháng.
  2. Người hỏi sẽ có nhiều chuyến đi ngắn trong ba tháng.
  3. Người hỏi sẽ có chuyến đi ngắn nhưng xa nhà khoảng ba tháng.

  Vì có vô số cách diễn giải và trung bình có khoảng từ 10 đến 30 biểu tượng trong một lần đọc lá trà, nên biên độ sai sót là vô cùng lớn nếu đó là người đọc thiếu kiến thức hoặc kinh nghiệm.

  Trong bói lá trà truyền thống, người đọc vô cùng quan trọng. Một người đọc có tài thực sự sẽ hiểu biết một cách trực giác biểu tượng nào có kết nối, biểu tượng nào có tính trội, và biểu tượng nào là thứ yếu. Kiểu người đọc giỏi giang này có thể đọc lá trà kỹ đến mức làm người hỏi kinh ngạc.

  ~0~

  GIẢI MẪU: Đọc lá trà cho năm tới bằng phương pháp truyền thống

  Wreath (Vòng hoa): Đau khổ vì mất mát

  Dark Clouds (Mây đen): Những vấn đề tạm thời

  Dark Clouds: Những vấn đề tạm thời. Những đám mây kết nối với móng ngựa nứt.

  Horseshoe-Cracked: Móng ngựa là một biểu tượng rất may mắn, nhưng cái này lại bị nứt nên may mắn bị trôi hết.

  Young Man (Nam thanh niên): Khuôn mặt của một nam thanh niên buồn bã.

  Dagger (Dao găm): Sợ hãi, lo lắng, những tình huống căng thẳng. Dao găm kết nối với xe hơi.

  Car (Xe hơi): Xe hơi chỉ một chuyến đi từ 300-1.000 dặm. Xe hơi gần với cái cây.

  Tree (Cây): Những vấn đề gia đình.

  Key (Chìa khóa): Kết cục thành công cho các vấn đề.

  GIẢI: Vòng hoa đề cập đến nỗi buồn của Erik khi mất việc làm và sự đảm bảo về tài chính. Mây đen thể hiện những vấn đề tạm thời đang diễn ra xung quanh sự thất nghiệp của anh ta và chúng vẫn tiếp diễn qua tháng Hai vì kết nối với móng ngựa nứt. Móng ngựa là một biểu tượng may mắn nhưng móng ngựa bị nứt thì có nghĩa ngược lại và Erik chắc chắn cảm thấy vận may của anh ấy đã hết. Tôm hùm là eo hẹp về tài chính và tôm hùm càng lớn, khó khăn tài chính càng nghiêm trọng. Tôm hùm này bắt đầu trong tháng Ba và tiếp tục đến giữa tháng Tư. Chúng ta có thể thấy Erik bất hạnh như thế nào vì anh ấy cảm thấy khuôn mặt của mình kết nối với đuôi tôm hùm. Tôm hùm cũng kết nối với dao găm thể hiện nỗi sợ hãi, lo lắng và những cuộc phỏng vấn căng thẳng của Erik khi anh ấy đi tìm việc khác. Dao găm nối với xe hơi cho thấy một chuyến đi từ 300 đến 1.000 dặm.

  Chiếc xe trong tách càng lớn, chuyến đi càng quan trọng. Chiếc xe này bắt đầu vào cuối tháng Ba và lấn qua tháng Tư có nghĩa là Erik có thể đi xa trong thời gian đó hoặc chuyến đi đó kéo dài suốt thời gian đó. Chiếc xe trông giống một chiếc VW Bug cũ rích, một lần nữa nhấn mạnh khó khăn tài chính của Erik. Cái cây biểu thị các vấn đề gia đình được kết nối với chiếc xe và trông nó như thể Erik sắp về thăm cha mẹ trong chuyến đi này. Chìa khóa đại diện cho kết cục thành công của các vấn đề, nhưng vì chìa khóa này nhỏ và không rõ nét có thể chỉ là thành công một phần.

  Chair – Filled (ghế-có người): Ai đó mới lạ sắp bước vào đời bạn.

  Dog-Close Up (chó-gần gũi): Niềm vui với một người bạn. Chó kết nối với tổ chim.

  Birds-Perched (Chim-đậu): Chờ đợi tin tức, bưu phẩm hoặc thư từ. Nhưng con chim kết nối với tổ.

  Nest (Tổ chim): Gia đình yêu thương bao bọc trìu mến rất quan trọng với bạn.

  Man with Bald Head (Người hói đầu): Có giao dịch hoặc quan hệ với người đàn ông hói đầu.

  Playful Dog (Chó tinh nghịch): Vui vẻ với bạn. Chó kết nối với người đàn ông hói đầu.

  Boat (Thuyền): Có tiền hoặc tài sản nhờ thừa kế, thắng cuộc hoặc của trời cho.

  “V”: Chiến thắng nhờ nỗ lực.

  Rainbow (Cầu vồng): Thời điểm khó khăn nhất đã qua.

  Broken Ring (Nhẫn bị đứt): Chia tay người yêu hoặc chấm dứt quan hệ làm ăn.

  GIẢI: Sau chuyến đi của Erik, các vấn đề tiền bạc của anh ấy dường như biến mất. Vì không có lá trà nào thể hiện công việc mới, có vẻ như cha mẹ anh ấy sẽ giúp đỡ về mặt tài chính trong khi anh chàng đi tìm việc. Cái ghế-có người cho thấy có ai đó mới mẻ sẽ bước vào cuộc đời anh ấy. Từ hình dạng các lá trà, có vẻ như đó là một người phụ nữ mà anh ấy sẽ cảm mến. Vì biểu tượng này nhỏ, nên nó có nghĩa hoặc cô ấy sẽ không quan trọng lắm trong đời anh hoặc mối quan hệ đó sẽ không bền lâu. Con chó-gần gũi cho thấy tháng Năm là thời gian thư giãn với Erik và anh sẽ vui chơi với bạn bè. Vì có hai con chim-đậu, chúng cho thấy Erik đang chờ tin tức từ hai nguồn có lẽ về công việc. Những chú chim-đậu đang ở trong tổ được kết nối với con chó-gần gũi. Tổ chim có nghĩa là gia đình và bạn bè rất quan trọng với Erik. Nó cũng có nghĩa là họ có vài liên hệ với tin tức mà anh ấy đang chờ đợi. Erik đã xác định người đàn ông hói đầu là cha mình và vì biểu tượng cũng biến thành một chú chó tinh nghịch, anh ấy nói rằng anh nghĩ cha mình là một người bạn tinh nghịch. Tháng Bảy dường như là thời điểm kết thúc những vấn đề tài chính của Erik vì chiếc thuyền cho thấy anh ấy sẽ nhận được tiền hoặc tài sản nhờ thừa kế, thắng cuộc, hoặc của trời cho vốn cũng có thể là một công việc mới. Tháng Tám xác nhận điều này vì chữ ” V” thể hiện chiến thắng nhờ nỗ lực và cầu vồng có nghĩa là thời điểm khó khăn nhất đã qua. Tuy nhiên, chiếc nhẫn đứt chứng tỏ có chia tay trong tình yêu vì vậy Erik và cô gái mới bước vào cuộc đời anh ấy vào tháng Năm có lẽ sẽ ra đi trong tháng Tám hoặc Chín.

  Broken Ring (Nhẫn bị đứt): Chia tay người yêu hoặc chấm dứt quan hệ làm ăn. Vòng tròn kết nối với khuôn mặt phụ nữ.

  Lady’s Face (Khuôn mặt phụ nữ): Giao dịch hoặc có quan hệ với phụ nữ. Khuôn mặt liên kết với trái tim vỡ.

  Broken Heart (Trái tim vỡ): Mất mát trong tình yêu, mất mát tình cảm sâu sắc.

  Owl (Chim Cú): Lời khuyên tốt từ một người khôn ngoan.

  Ant (Kiến): Công việc, thành tích, thành công.

  Butterfly (Bướm): Thay đổi theo chiều hướng tốt hơn. Xã hội hóa. Kết nối xã giao.

  Butterfly (Bướm): Thay đổi theo chiều hướng tốt hơn. Xã hội hóa. Kết nối xã giao.

  Bull (Bò đực): Đừng chùn bước trước sự chống đối. Hãy thể hiện sức mạnh và nghị lực.

  GIẢI: Chiếc nhẫn bị đứt tiếp tục trong tháng Chín và được kết nối với khuôn mặt phụ nữ, đề cập đến cô gái mà Erik có quan hệ tình cảm. Trái tim vỡ kết nối khuôn mặt phụ nữ và cho thấy Erik hoặc cô gái hoặc cả hai sẽ bị tổn thương sâu sắc bởi cuộc chia tay và mất mát tình cảm. Chim Cú là ai đó mà Erik kính trọng cho anh lời khuyên tốt sẽ giúp anh rất nhiều. Nó có thể là lời khuyên về đời sống tình cảm hoặc công việc của anh ấy hoặc cả hai. Con kiến thể hiện rằng Erik sẽ làm việc cần mẫn, và thông qua công việc chăm chỉ anh ấy sẽ thành công. Biểu tượng con bướm tiếp tục lấn qua tháng 11 và 12 cho thấy một sự thay đổi theo chiều hướng tốt hơn trong đời sống xã hội của Erik. Đây cũng là thời điểm tốt để anh ấy kết nối xã giao. Trong tháng 12, con bò đực dự báo một người hoặc một tình huống mà Erik không được chùn bước và sẽ cần rất nhiều sức mạnh và can đảm để đối mặt với người hoặc tình huống này. Thật may, không có biểu tượng kết nối nào và vì con bò đực lại nhỏ và mờ nên nó có thể là một biến cố nhỏ, đơn lẻ.

  Erik nghĩ rằng thời vận của anh trong năm tới sẽ tốt mặc dù có nhiều thăng trầm. Anh có hơi e ngại về con bò đực tháng 12, nhưng cho rằng, vì đã được báo trước, anh sẽ có thể đương đầu với tình hình thật đúng đắn.

  Sách Hướng Dẫn Bói Trà Tea Leaf Fortune Cards – Rae Hepburn

  Tags:

  bói lá trà, bói lá trà, boi bai tra, bói lá trà, bói trà

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Hàng Ngày: Thứ Sáu Của Bạn 20/6/2014
 • Tử Vi Hàng Ngày: Thứ Năm Của Bạn 13/10/2016
 • Trò Chơi Toán Học Với Bộ Bài Tây (Tú Lơ Khơ)
 • Hướng Dẫn Cách Bói Bài Tarot Đơn Giản, Dễ Hiểu
 • Cách Bói Bài Tarot Đơn Giản Nhất
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100