Top 10 # Bói Bài Tây Đoán Vận Mệnh Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 4/2023 # Top Trend | Ica-ac.com

Cách Bói Bài Tây Đoán Vận Mệnh

Những quy tắc trong cách bói bài tây đoán vận mệnh

Bộ bài tây có 52 lá và được gắn liền với chiêm tinh học, chúng bao gồm có 4 yếu tố là đát – lửa – nước và khí. Để biết cách xem bói bài Tây một cách đơn giản và chuẩn xác nhất thì mọi người phải viết đến một số quy tắc sau:

Người học bói bài Tây phải giữ tâm thật tĩnh, không được dao động trước mọi yếu tố tác động của bên ngoài. Hơn nữa bạn phải tập trung cao độ các ý niệm vào bói bài.

Bạn sẽ chọn 3 lá bất kỳ trong bộ bài Tây. Khi đã lựa chọn rồi không được đổi, nếu không kết quả dự đoán trong cách xem bói bài sẽ không chính xác.

Sau khi bạn đã rút 3 lá bài bất kỳ hãy lật lên và xem xét kết quả như thế nào tương ứng với từng quân.

Đầu tiên bạn nên chuẩn bị trước một bộ bài Tây, đây đương nhiên là điều chắc chắn trong cách bói bài tây đoán vận mệnh. Để thực hiện việc xem bói bạn cần tìm 1 người làm thầy bói chuyên nghiệp. Nếu bạn tự xem cho mình thì kết quả sẽ không thực sự chính xác.

Trong cách bói bài đoán trước vận mệnh thì con gái sẽ trộn bài 9 lần, con trai trộn bài 7 lần. Khi tiến hành trộn bài, người chơi dùng 2 tay, càng làm các quân bài lộn xộn càng tốt. Người bói sẽ chia bài thành 2 phần và người xem sẽ bốc lấy 1 phần. Các bạn nam sẽ dùng tay trái còn bạn nữ sẽ dùng tay phải để bốc bài.

Các tính chất của các số đếm trong bộ bài Tây

Mỗi quân số của mỗi lá bài sẽ có cả yếu tố tích cực và tiêu cực nên dù gặp tình huống nào bạn cũng nên vui vẻ chấp nhận và tìm cách khắc phục nếu như đường tương lai không được suôn sẻ:

Quân Át: có nghĩa là bắt đầu

Quân 2: mang ý nghĩa cân bằng mọi chuyện

Quân 3: mang biểu tượng của sự kết nối của mọi chuyện, mọi vấn đề…

Quân 4: thể hiện tính ổn định

Quân 5: thể hiện sự xung đột

Quân 6: mang đến sự hòa hợp

Quân 7: thể hiện sự bí ẩn

Quân 8: là sự dịch chuyển

Quân 9: thể hiện sự tăng trưởng

Quân 10: là sự hoàn thành

Đa phần mọi người khi học cách bói bài tây đoán vận mệnh thì thường quên mất cách trải bài, nếu bạn không biết cách trải bài thì người sau sẽ rút phải lá bài của người trước, chúng sẽ có kết quả giống nhau coi như bạn xem trở nên vô ích.

Cách trải bài được thực hiện khá đơn giản trong lúc xáo trộn các lá bài với nhau mà thôi. Sau khi rút từng lá bài và đặt lên trước mặt là xong, những bước này au cũng có thể dễ dàng làm được.

Các bước bói bài Tây đoán vận mệnh đơn giản

Với cách bói bài Tây đoán trước vận mệnh thì người xem bốc được những quân bài sẽ có kết quả tương ứng. Sẽ loại bỏ những quân 2, 3, 4, 5, và 6, chỉ giữ lại những quân bài còn lại. Kết quả giải mã như sau:

Quân 7: Tình yêu của bạn đã không còn

Quân 8: Cả 2 người đều có tình ý với nhau nhưng lại không đi đến đâu

Quân 9: Có đối tượng đang xao xuyến bạn

Quân 10: Đối phương thăm dò những ý kiến về bạn

Quân J: Đã chinh phục hoàn toàn được đối phương

Quân Q: Chỉ là bạn thôi

Quân K: Người bạn thích nhưng thích người khác

Quân Át: Bạn chủ động thêm một chút nữa là đối phương sẽ thích bạn ngay thôi.

Một bộ bài Tây sẽ bao gồm có 4 chất tương ứng với các nguyên tố như đất – nước – khí – lửa. Từ quân Át – K tương ứng với 13 tháng âm lịch và 52 quân bài tương ứng với 52 tuần trong 1 năm. Các hướng dẫn bói bài Tây đều quy ước chung:

Quân Rô tương ứng với không khí, là những thử thách, rắc rối mà bạn sẽ phải trải qua

Quân Cơ mang biểu tượng yếu tố nước thể hiện tình yêu, tình bạn , tình cảm gia đình. Thể hiện sự hạnh phúc.

Quân Bích sẽ tương ứng với yếu tố đất, tiên đoán về tiền bạc và sự nghiệp.

Cách xem bói bài Tây chính xác

Cách xem bói dựa vào nước bài

Nước Cơ: Bạn là người dễ xúc động, nhạy cảm, luôn quan tâm đến mọi người xung quanh, lãng mạn nhưng lại hay cảm tính.

Nước Rô: Người có đầu óc, thực tế, khôn khéo, luôn đề cao tiền bạc, vật chất.

Nước Chuồn: Giỏi giao tiếp, có tài ăn nói, óc sáng tạo, tự tin. Lá bài rô đại diện cho thành công trong sự nghiệp và một cuộc sống hạnh phúc.

Nước Bích: Chăm chỉ, kiên trì, thương yêu người khác. Là mẫu người tham vọng, luôn nỗ lực phấn đấu vì sự nghiệp.

Cách bói bài dựa trên con số

Quân 2: Người ân cần, nỗ lực, chịu khó. Tuy nhiên lại chủ quan, không quyết đoán, đôi khi hay dựa dẫm.

Quân 3: Khéo léo, hòa đồng, sẵn sàng giúp đỡ những người khác nhưng đôi khi lại thiếu lập trường.

Quân 4: Người chính trực, chu đáo, là người thích sự an toàn, ổn định, khó để thích nghi với một cuộc sống nhiều xáo trộn.

Quân 5: Người thông minh, thích sáng tạo, luôn tràn trề nhiệt huyết. Tuy nhiên, đây lại là người ba phải, khó tin tưởng.

Quân 6: Luôn tìm kiếm sự ổn định, luôn quan tâm chăm sóc người khác nhưng hay mơ mộng, có suy nghĩ dựa dẫm vào người khác, lựa chọn lối sống an phận.

Quân 7: Người có tâm hồn nhạy cảm, trực giác nhạy bén, chân thành và lãng mạn. Nhưng đôi khi lại chỉ quan tâm đến bản thân, không bền chí.

Quân 8: Người cá tính, luôn biết xác định mục tiêu. Tuy là người giỏi tính toán nhưng lại gia trưởng, luôn có tư duy kiểm soát người khác.

Quân 9: Đa sầu đa cảm, không kiên định. Họ luôn thể hiện mình là người đạo đức, độ lượng.

Quân 10: Người thích cạnh tranh, luôn có khát vọng đạt tới thành công trong công việc. Tuy có trí tuệ sâu sắc nhưng lại khá thiếu kiên nhẫn.

Quân J: Người vui nhộn, khéo léo, nhiệt tình với những người khác và có nhiều tài lẻ. Tuy nhiên họ lại là người thiếu trách nhiệm.

Quân Q: Người nhạy bén, thông minh, có khả năng tiếp thu công việc tốt nhưng đôi khi lại hành xử theo cảm tính.

Quân K: Uy quyền, kiêu hãnh, nóng tính. Tiêu cực hơn, người này luôn thích sai bảo, ra lệnh cho người khác.

Quân Át: Người tham vọng, cầu tiến, cá tính, độc lập. Nhưng đây cũng là mẫu người gia trưởng, luôn áp đặt lối suy nghĩ của mình lên người khác.

Ưu điểm và nhược điểm trong bói bài Tây

Nhiều người có thói quen bói bài mỗi ngày để phần nào biết trước được tương lai, sự nghiệp, tình duyên. Cách bói bài 52 lá có những ưu/nhược điểm sau:

Ưu điểm:

So với các loại bài khác, bài Tây rất dễ mua. Bạn cũng có thể tìm nhiều sách, tài liệu để tự học cách xem bói bài Tây.

Các hướng dẫn cách bói bài Tây đoán vận mệnh tương đối dễ hiểu, bạn chỉ cần rèn luyện kỹ thuật xáo bài, trải bài và tham khảo những hướng dẫn này là có thể thành thạo.

Nhược điểm:

Bài Tây không phù hợp để bói bài ngày như Tarot hay Tealeaf, nó chỉ giúp dự đoán các sự kiện quan trọng trong cuộc đời. Do đó, nếu muốn bói bài giai đoạn thì nên dùng bài Tây, còn nếu không hãy tham khảo những hình thức khác.

Xem bói bài Tây chỉ mang tính ám chỉ, tùy vào trình độ của người trải bài mà ý nghĩa của những lá bài có thể chính xác hoặc không.

Các kiểu bói bài Tây đoán tương lai khác

Trong các cách bói bài Tây thì sẽ được thực hiện với nhiều cách khác nhau như xem bói bằng các con số, bói theo chất, bói theo ngày sinh hoặc bói tình duyên,…

Cách xem bài Tây đoán vận mệnh này cần được xác định bởi các lá bài mang nước gì, trong đó 4 nước cơ bản nhất là:

Cơ: Tượng trưng cho mùa Xuân

Tép: Tượng trưng cho mùa Hạ

Rô: Tượng trưng cho mùa Thu

Bích: Tượng trưng cho mùa Đông

Nếu bạn thuộc vào nước bài Cơ: Kết quả của cách xem bói bài này nói cho bạn biết về bạn là một người nhạy cảm, dễ bị xúc động và dễ bị đồng cảm. Là người luôn quan tâm đến người khác và cũng mong được nhận lại. Bạn luôn trẻ trung, yêu đời, lãng mạn và có khả năng sáng tạo cao và thường có tính thù dai.

Nước bài Rô: bạn là người thực tế và lễ độ. Bạn biết dùng óc để nhìn nhận mọi việc. Là một người cuồng đến các vật chất, của cải.

Nước bài Tép: Bạn là người tò mò, có tài ăn nói và có óc sáng tạo. Bạn cũng là người tự tin và biết cách để gây sự chú ý từ người khác và biết cách để sử dụng lời nói của mình để lừa gạt và bóp méo đi sự thật.

Nước bài Bích: bạn có tính thương người, khá khéo léo, kiên nhẫn, quyền lực, giáo điều.

Với mỗi quân bài thì các chất sẽ tương ứng với tình cảm mà bạn đang gặp phải, bạn nên giữ cho tinh thần bình thản hơn dù có đón nhận kết quả như nào đi chăng nữa.

Bói bài Tây đoán vận mệnh

Xem bói vận mệnh bằng bộ bài Tây 52 lá là cách mà rất nhiều người lựa chọn. Khi lựa chọn được một lá bài, người xem sẽ đưa ra kết quả bói bài Tây trong tháng chính xác. Tuy nhiên, với kiểu bói này thì người bói sẽ bỏ đi những quân bài 2,3,4,5,6 và giữ lại những quân còn lại. Kết quả như sau:

Quân 7: Tình yêu của bạn không còn.

Quân 8: Hai người đều có tình ý với nhau nhưng kết quả cuối cùng lại không trọn vẹn.

Quân 9: Có một người nào đó đang “thầm thương trộm nhớ” bạn.

Quân 10: Đối phương đang thăm dò ý kiến về bạn.

Quân J: Bạn đã hoàn toàn chinh phục được đối phương.

Quân Q: Là chính bạn.

Quân K: Người bạn thích đang thích người khác.

Quân A: Hãy chủ động thêm chút nữa, đối phương sẽ thích bạn ngay thôi.

Cách Xem Bói Bài Tây Để Đoán Vận Mệnh

Khi xem bói cần có 2 người, trong đó 1 người sẽ làm thầy bói, một người sẽ là người cần xem bói (Lưu ý: Bạn không nên tự mình xem vì mất đi tính linh nghiệm)

Xem bói bài tây thì chắc rất nhiều bạn đã từng nghe qua, thậm chí đã từng được xem. Mỗi lá bài tây trong bộ 52 lá bài đều chứa những bí ẩn về vận mệnh của con người trong đó. Hôm nay, sẽ hướng dẫn các bạn xem bói bài tây đoán vận mệnh rất chi tiết và cực kì dễ hiểu. Xem bói bài tây đoán vận mệnh

Xem bói bài tây đoán vận mệnh cực kì chính xác Những kiến thức bạn cần phải hiểu kĩ trước khi bắt tay vào xem bói bài tây 1. Bạn cần chuẩn bị một bộ bài tây có đủ số quân (tốt nhất nên mua một bộ bài mới). Sau đó bạn lấy toàn bộ các quân bài từ 7 tới Át (Tức là bạn sẽ lấy toàn bộ các quân bài 7,8,9,10,J,Q,K,Át). Các quân bài khác thì loại bỏ ra khỏi bộ bài.

2. Khi xem bói cần có 2 người, trong đó 1 người sẽ làm thầy bói, một người sẽ là người cần xem bói (Lưu ý: Bạn không nên tự mình xem vì mất đi tính linh nghiệm)

3. Quy ước khi tráo bài thì con trai sẽ tráo 7 lần, con gái sẽ tráo 9 lần (Không tráo quá số lần theo quy ước)

4. Xoa bài là động tác xoa đều tất cả các quân bài trong tình trạng tất cả các quân bài đều đang được úp xuống, xáo là phải xáo lộn xộn và đều tay, tốt nhất dùng cả 2 tay xáo bài sao cho càng lộn xộn càng tốt (Lưu ý: xáo bài khéo sao cho không để quân bài nào bị lật lên)

5. Chia bài tức là động tác chia bộ bài thành 2 phần (lá bài đang úp). Sau đó nếu người xem bói là con trai thì sử dụng tay trái để chọn lấy 1 phần, nếu người xem bói là con gái thì dùng tay phải chọn lấy 1 phần (Lưu ý: Chọn phần nhiều hơn)

Bắt đầu tiến hành xem bói bài tây: 1. Thầy bói cần chuẩn bị một bộ bài tây có đủ số quân (tốt nhất nên mua một bộ bài mới). Sau đó bạn lấy toàn bộ các quân bài từ 7 tới Át (Tức là bạn sẽ lấy toàn bộ các quân bài 7,8,9,10,J,Q,K,Át). Các quân bài khác thì loại bỏ ra khỏi bộ bài.

2. Người xem bói dùng 2 tay xoa đều lộn xộn tất cả các quân bài trên mặt bàn

3. Thầy bói tiến hành xếp bài lại, sau đó đưa cho người cần xem bói cầm

4. Người cần xem bói sẽ rải đều các lá bài trên mặt bàn thành một hàng ngang (lưu ý phải úp lá bài xuống). Sau đó thầy bói sẽ yêu cầu người cần xem bói dùng tay trái chọn ngẫu nhiên 1 lá bài trong hàng (lưu ý không chọn lá bài cuối hàng), tiếp theo thầy bói lại yêu cầu người cần xem bói dùng tay phải chọn tiếp lá bài thứ 2 trong hàng (lá bài này phải nằm phía bên phải lá bài vừa chọn trước đó). Nếu như 2 lá bài được chọn có cùng chất (cùng cơ, cùng rô, cùng tép, cùng bích) thì người cần xem bói tiến hành chọn lại như ở trên. Nếu như làm lại 3 lần mà toàn bị trùng chất thì tạm thời chưa xem vội, để mai xem lại.

Nếu người xem bói là nam giới thì chất của lá bài mà họ dùng tay trái bốc sẽ là chất tượng trưng cho họ, còn chất bài mà họ dùng tay phải bốc sẽ là chất tượng trưng cho bạn gái hoặc vợ của họ (gọi chung là người kế cận). Ngược lại, nếu người xem bói là nữ giới thì chất của lá bài mà họ dùng tay phải bốc sẽ là chất tượng trưng cho họ, còn chất mà họ dùng tay trái bốc sẽ là chất tượng trưng cho bạn trai hoặc chồng của họ.

5. Những người nam giới có độ tuổi dưới 30 thì quân bài tượng trưng cho họ sẽ là quân J, những người đàn ông có tuổi đời từ 30 đổ lên thì quân K sẽ là quân tượng trưng cho họ. Còn lại quân Q sẽ là tượng trưng cho nữ giới ở mọi độ tuổi.

Ví dụ 2: Người cần xem bói là nữ giới, tuổi đời là 18, đã có người yêu 24 tuổi. Từ đây ta suy ra, quân bài tượng trưng cho người nữ này là quân Q. Tiếp theo, người nữ này tay trái bốc được chất dô, tay phải bốc được chất bích. Ta lại suy ra: Quân chủ cho người nữ giới này là Q bích, quân người kế cận là J dô.

Tới đây thì thầy bói và người cần xem bói ghi nhớ quân chủ của người cần xem và quân chủ người kế cận.

Tiến hành xem bói bài để biết được tổng quát:

1. Thầy bói xếp bài lại, đưa bộ bài cho người cần xem bói tráo bài (nhớ lại lưu ý mà chúng tôi đã nói: nam tráo 7 lần, nữ tráo 9 lần)

2. Thầy bói nhận lại bộ bài từ tay người cần xem bói, sau đó úp từng quân bài xuống theo thứ tự như hình bên dưới

3. Thầy bói tiến hành lật từng quân bài lên theo tứ tự lần lượt từ trái qua phải, từ trên xuống dưới

4. Thầy bói tiến hành xác định vị trí của quân bài chủ của người xem bói và quân bài chủ người kế cận.

Nếu như: 2 lá bài có hướng mặt hình vẽ nhìn về phía nhau hoặc đang ở vị trí lá trên và lá dưới thì điều này mang ý nghĩa 2 người này rất hợp nhau

Nếu như: 2 lá bài đó ở ngược hướng với nhau, hai hình vẽ quay lưng vào nhau thì mang ý nghĩa chuyện tình cảm của 2 người sẽ không tốt, thường hay cãi cọ

Ví dụ: Lá bài chủ của người xem bói là nam giới ở vị trí số 15 thì tiến hành đếm như sau:

Lần 1: Đếm từ lá bài chủ

Lần 2: Đếm từ lá 14 vừa đếm được

Lần 3: Đếm từ lá 22 vừa đếm được:

Lá 16 và lá 24 chịu không đếm được vì lên rồi nghẹo phải là đâm đầu vào tường ngay

Lá 13 vừa đếm được ở lần 2 và lá 5 vừa đếm được ở lần 3 cũng không đếm được nữa vì lên rồi nghẹo trái là đâm vào bờ rào ngay.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Bói Bài Tây 32 Lá Dự Đoán Vận Mệnh Chính Xác 100%

Chủ thời vận xấu, sự trở ngại, tai nạn, có sự nguy hiểm về pháp luật đang rình rập, tượng trưng cho người đàn ông hay gặp nhiều chuyện không may đến với mình, cuộc đời hay gặp bất trắc, trở ngại, buồn nhiều hơn vui. Chỉ thích hợp với người làm nghề thầy thuốc, thầy tu, luật sư, tòa án, thẩm phán. Nếu đi với nhiều lá Bích, làm gia tăng sự xấu, đi cùng các lá bài Cơ, các lá bài Rô, hoặc các lá bài Chuồn, làm giảm sự tốt. Đặc biệt, những trường hợp xấu này có thể được hóa giải, hoặc được giảm chế, hoặc có thể vượt qua một cách nhẹ nhàng, nếu lá bài thứ ba trong quẻ bài là lá bài 10 cơ, hoặc Ách Cơ thuận.

J TÉP

Lá bài chỉ người thanh niên lịch duyệt, khỏe mạnh, con người tầm thước có đức tính đúng đắn nhưng nông nổi. Chủ sự thuận lợi về tiền bạc, tự tay làm ra tiền, thích hợp với việc kinh doanh, thương mại. Tuy nhiên, sự thuận lợi tốt đẹp này chỉ là nhỏ, sự nghiệp nhỏ, các công việc bình thường, không nên đầu tư làm ăn lớn lao, không có lợi. Nếu đi với các lá bài Cơ, các lá bài Rô, hoặc các lá bài Chuồn thì làm gia tăng độ số tốt về tiền, có sự thuận lợi về tiền bạc, kiếm tiền dễ dàng, công việc làm ăn tốt đẹp. Nếu đi với các lá bài Bích thì tài lộc xấu, bị hao tài, hoặc đang lúng túng về tiền, khổ sở vì tiền, tiền bạc khó xoay trở. Ngoài ra, còn chủ về thời vận không tốt, công việc làm ăn của mình chớ nên khuếch trương lớn lao dễ đưa đến phá sản, sự nghiệp tan tành, nên an phận ngồi yên chờ thời là phương cách an toàn nhất cho mình trong trường hợp này. Nếu đi cùng với lá J Bích thì có kẻ lợi dụng tình bạn để hãm hại bạn ,hay gặp kẻ thù nguy hiểm .Nếu đi cùng với lá 10 Cơ thì chỉ sự cầu cạnh của bạn được nâng đỡ đến nơi đến chốn. Nếu đi cùng là 9 Cơ thì có sự liên kết về ái tình.

Lá bài chỉ người thanh niên lịch duyệt, khỏe mạnh, con người tầm thước có đức tính đúng đắn nhưng nông nổi. Chủ sự thuận lợi về tiền bạc, tự tay làm ra tiền, thích hợp với việc kinh doanh, thương mại. Tuy nhiên, sự thuận lợi tốt đẹp này chỉ là nhỏ, sự nghiệp nhỏ, các công việc bình thường, không nên đầu tư làm ăn lớn lao, không có lợi. Nếu đi với các lá bài Cơ, các lá bài Rô, hoặc các lá bài Chuồn thì làm gia tăng độ số tốt về tiền, có sự thuận lợi về tiền bạc, kiếm tiền dễ dàng, công việc làm ăn tốt đẹp. Nếu đi với các lá bài Bích thì tài lộc xấu, bị hao tài, hoặc đang lúng túng về tiền, khổ sở vì tiền, tiền bạc khó xoay trở. Ngoài ra, còn chủ về thời vận không tốt, công việc làm ăn của mình chớ nên khuếch trương lớn lao dễ đưa đến phá sản, sự nghiệp tan tành, nên an phận ngồi yên chờ thời là phương cách an toàn nhất cho mình trong trường hợp này. Nếu đi cùng với lá J Bích thì có kẻ lợi dụng tình bạn để hãm hại bạn ,hay gặp kẻ thù nguy hiểm .Nếu đi cùng với lá 10 Cơ thì chỉ sự cầu cạnh của bạn được nâng đỡ đến nơi đến chốn. Nếu đi cùng là 9 Cơ thì có sự liên kết về ái tình.

Ý Nghĩa Quân Bài Tây Trong Bói Vận Mệnh

Bộ bài Tây có tới 52 đã quá quen thuộc với nhiều người chơi hiện nay. Nhưng đâu phải ai cũng có thể hiểu hết những sự thật thú vị ẩn chứa đằng sau mỗi lá bài. Bộ bài có 52 lá và mang tới ý nghĩa quân bài Tây trong việc bói vận mệnh chuẩn nhất.

Cấu trúc chi tiết của bộ bài 52 lá Tây

Một bộ bài Tây bao gồm 52 lá, cộng thêm 2 lá “Phăng Teo” với 2 màu đỏ và đen.

Có 4 chất chính là Cơ, Rô, Chuồn và Bích. Ở đấy mỗi một chất có tới 13 lá bài từ : Át (một hay xì), 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, J (11), Q (12), K (13). Bài có thể sử dụng để trải nghiệm: tiến lên, phỏm, ba lá…

Ý nghĩa quân bài Tây bài bản chi tiết nhất

Mỗi một chất đều mang tới một ý nghĩa riêng. Nó mang trong mình 1 nhóm những yếu tố về tính cách cũng như vận số hiện nay và tương lai của người xem bói. Hơn nữa, lúc những quân bài khác chất đi cùng nhau và nó lại mang tới 1 ý nghĩa khác lúc chúng chỉ đứng một mình.

Chất cơ ở trong bộ bài Tây mang ý nghĩa về đường tình yêu, hôn nhân và gia đình. Vì thế, ý nghĩa lá bài Tây chất Cơ được đông đảo người người chú ý đến. Chất bài này có tốt hay không còn dựa hết vào nhiều con số mới chuẩn xác nhất.

Ý nghĩa của những lá bài Tây chất Rô thể hiện sự đủ đầy về mặt vật chất, tiền tài, công việc ổn định.

Về kinh tế: Bạn bốc được lá bài chất Rô sẽ có công việc kinh doanh ăn thuận lợi và có của ăn của để.

Về công danh: Mang lại nhiều thành công và sự nghiệp ngày càng phát triển thuận lợi, thăng tiến.

Chất Bích có ở trong bộ bài 52 lá này thường mang ý nghĩa của sự khó khăn và không thuận lợi về mọi việc. Ý nghĩa những lá bài trong bói bài bao gồm:

Ý nghĩa 52 lá bài Tây theo từng chất

Át Cơ: Cuộc sống thời gian tới có sự viên mãn nếu bạn chăm chỉ hơn.

2 Cơ: Các bạn gặp nhiều sự may mắn trong cuộc sống.

3 Cơ: Nỗ lực sẽ phần nào hỗ trợ bạn đạt có nhiều thành công trong cuộc sống.

5 Cơ: Sự việc đang theo chiều hướng thuận lợi, bạn nên tự mình nỗ lực chứ không phụ thuộc vào người khác.

6 Cơ: Bạn giúp đỡ mọi người sau họ sẽ giúp đỡ và trả ơn lại bạn.

7 Cơ: May mắn sẽ tới với bạn nếu như bạn biết tận dụng.

8 Cơ: Việc chuyển biến tích cực ở trong công việc. Đó cũng như điều mà nhiều người mong đợi lúc tìm hiểu ý nghĩa bộ bài tây.

9 Cơ: Bạn quá tin vào người khác nên dễ bị lừa gạt và làm cho bị tổn thương.

10 Cơ: Bạn hay để phương diện tình cảm xen vào công việc. Nhưng bạn vẫn có một cuộc sống tràn đầy hạnh phúc.

J Cơ: Bạn chọn cho bản thân có một cuộc sống tối giản, bình dị và không lo toan.

Q Cơ: Đó chính là quân bài khá đẹp báo hiệu nhiều bạn sẽ có được vô vàn thành công lớn và có được quý nhân nâng đỡ.

K Cơ: Sự thành công trong vận trình tình cảm và công việc sẽ tới với bạn do bạn khá năng động trong mọi việc.

Át Rô: Bạn thực sự biết cách làm chủ cuộc đời của mình. Bạn có tiền bạc và địa vị, rất thích theo đuổi đam mê.

2 Rô: Bạn đang có vài khúc mắc cản trở trong tình yêu, tình cảm của bạn dễ bị tiền bạc làm cho lay động.

3 Rô: Bạn sẽ vượt qua nhiều sự phiền toái trong cuộc sống nếu có ý trí phấn đấu vươn lên.

4 Rô: Công việc hiện tại của bạn thực sự thuận lợi. Nhưng bạn cần phải biết vượt qua sự trở ngại để vươn đến sự thành công.

5 Rô: Cuộc sống bạn vô cùng thuận lợi và yên bình. Nhưng bạn đừng quá chủ quan tin vào nhiều lời xu nịnh của nhiều người khác.

6 Rô: Bạn không quá có nhiều áp lực về tiền bạc nhưng bạn cũng không nên quá tham vọng.

7 Rô: Bạn được rất nhiều quý nhân phù trợ nên đạt được thành công trong sự nghiệp. Nhưng cũng đừng quá kiêu căng mà quên ơn của họ đấy.

8 Rô: Cần phải nắm bắt được cơ hội do tài lộc đang tìm đến vô cùng với bạn. Đó như một điều mà mọi người cần phải chú ý khi tìm hiểu ý nghĩa bói bài tây.

9 Rô: Bạn thực sự là một người phóng khoáng nên tiêu xài tiền vô cùng phung phí. Vì thế, hãy tính toán cẩn thận để tránh hao tiền tốn của.

10 Rô: Bạn coi tiền bạc như một vật ngoài thân nên cuộc sống tương đối thoải mái và thanh thản hơn.

J Rô: Bạn vô cùng nhay nhạy nên kiếm tiền rất tốt. Nhgwng bạn lại thiếu sự cẩn thận. Cần phải khắc phục nhược điểm này để tránh bị thất thoát.

Q Rô: Tâm lý của bạn không quá ổn định, khi nào cũng nghĩ cuộc sống màu hồng.

K Rô: Cuộc sống của bạn mang tới nhiều thăng trầm. Bạn chỉ cần phải có ý chí vươn lên mọi chuyện sẽ ổn cả.

Át Bích: Lá bài điềm đen đủi.

2 Bích: Bạn hay bị người khác làm tổn thương mặt tình cảm.

3 Bích: Bạn hay gặp nhiều rắc rối và cần giải quyết.

4 Bích: Bạn hay bị ảnh hưởng do lời nói của người khác.

5 Bích: Bạn thường giúp đỡ người khác nhưng lại bị họ “lấy ân báo oán”.

6 Bích: Bạn cần phải đứng lên bằng đôi chân của bản thân.

7 Bích: Bạn thường có sự khó khăn về mọi mặt: sự nghiệp, tiền bạc và cả tình yêu.

8 Bích: Bạn có thể nhìn nhận mọi điều khá tốt. Chỉ cần quyết tâm tiến hành khi đó chắc chắn thành công.

9 Bích: Bạn thực sự chính kiến, không hùa theo đám đông và thực sự tài giỏi.

10 Bích: Tìm hiểu ý nghĩa quân bài Tây có thể cho thấy nếu vượt qua một số điểm yếu về tâm lý thì thành công sẽ tới ngay với bạn.

4 Tép: Hãy kiên trì luyện tập nhiều hơn bạn sẽ tập trung và giải quyết mọi thứ ở trong cuộc sống đơn giản.

5 Tép: Bạn không nên vì mọi việc thuận lợi nên chủ quan. Điều đó làm cho bạn gặp nhiều biến có. Do đó, hãy cần phải cảnh giác để không bị xô ngã dễ dàng.

6 Tép: Nếu như thực sự nghiêm túc và có ý thức trong công việc khi đó mọi thành công sẽ tìm tới ngay với bạn.

7 Tép: Cơ hội tới với bạn rất nhiều nhưng bạn cứ rụt rè nên để nó rời bỏ.

8 Tép: Bạn có được một đường tình duyên tốt đẹp hơn sự nghiệp, danh vọng. Bạn chỉ cần biết cách tiêu hợp lý nhất và làm việc khoa học khi đó cuộc sống tốt hơn.

9 Tép: Bạn rất thông minh và có nhiều ý kiến hay ho. Do đó, chỉ cần kiên trì thực hiện hóa ý tưởng khi đó bạn sẽ thành công. Nhưng ở trong công việc tránh sự ba hoa và khoa trương để không gây sự thù ghét không đáng có.

10 Tép: Lá bài này báo hiệu cho sự may mắn. Vì thế chỉ cần làm nhiều điều tốt đẹp cho bản thân và mọi người bạn sẽ được cơ hội may mắn.

J Tép: Bạn thực sự có chí, làm việc gì cũng đến nơi đến chỗ. Ngoài ra, bạn có năng lượng thu hút bạn khác giới của bạn là khá nhiều.

Q Tép: Bạn thực sự khéo léo trong việc đối nhân xử thế ở ngoài xã hội. Bạn có tính cách tương đối ôn hòa nên được rất nhiều người yêu mến.

K Tép: Bạn nên vui mừng lúc bốc được lá bài này, do mọi thứ bạn làm sẽ luôn “thuận chiều xuôi gió”. Ngoài ra, số của bạn khá đào hoa nên cần phải kiềm chế bản thân đừng làm tổn thương người khác.