Bói Bài Tarot & Cách Chơi Bài Tarot Online

--- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Bài Bằng Bài Tarot Như Thế Nào?
 • Khi Xem Bói Bài Bằng Bài Tarot Thường Nói Lên Điều Gì?
 • Xem Tử Vi Tuổi Bính Dần Năm 2022
 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Bính Dần Năm 2022 Nam Mạng Chính Xác!
 • Nghệ Thuật Tự Xem Bói Bài Tây Theo Ngày Sinh Chính Xác Nhất
 • Bạn đang đọc bài viết Bói bài Tarot & cách chơi bài Tarot online tại chúng tôi , bạn sẽ tìm hiểu về Bài Tarot là gì? Cách chơi bài Tarot Online & tìm hiểu ý nghĩa của bài Tarot trong chiêm tinh học. Xem bói bài chính xác với các bói bài phương tây, xem bói tương lai, bói tình yêu và sự nghiệp bằng Bài Tarot chính xác và bói bài tarot hàng ngày tại 12 cung sao nha các bạn! . Cùng khám phá những thông tin lý thú và bổ ích về chiêm tinh học tại12 Cung Hoàng Đạo cực hấp dẫn!

  Bói bài Tarot là một loại bói bài phương tây chính xác đến bất ngờ khiến mọi người phải tin đến ngạc nhiên, đặc biệt dạng bói bài bói tarot rất được các bạn trẻ và teen yêu thích và thường xuyên xem bói bài về tình duyên, học hành và công việc,…. Với dạng bói bài phương tây như bài tarot thì đây là sự pha trộn của các nhà thần bí và sự bí ẩn, các nhà thần bí hay còn gọi là chiêm tinh học có thể đọc về tương lai của người khác thông quan một lá bài, đó gọi là bài Tarot. Tuy nhiên, điều này chỉ đơn giản là một huyền thoại và sự thật chưa được kiểm chứng, chứng minh một cách chính xác nhưng nó lại ẩn chứa độ chính xác đến ngạc nhiên. Ở một số khía cạnh thì chỉ một lá bài Tarot sẽ không thể đại diện cho tương lai hay nói về tương lai của bạn. Mặt khác, lá bài Tarot chỉ cung cấp cho bạn những chỉ dẫn về các kết quả có thể xảy trong tương lai dựa trên sự lựa chọn của bạn. Nó chỉ cho phép bạn khám phá những lựa chọn mà bạn có thể đưa ra quyết định. Ngoài ra, theo nguyên tắc bài Tarot là không thay đổi lựa chọn, nhưng rỏ ràng đó chỉ là nguyên tắc, bình thường mọi người có quyền thay đổi lựa chọn của mình như thay đổi số phận vậy. Nhưng không nên lạm dụng, sẽ mất hết ý nghĩa của một lá bài Tarot!

  Bạn cần hiểu bài Tarot là gì?

  Bài Tarot gồm 78 lá bài và mỗi lá bài có mỗi hình ảnh khác nhau đại diện cho một biểu tượng nào đó. Giống như bất kỳ loại bài khác, bài tarot cũng phân ra bốn loại khác nhau giống như Bích, Cơ, Rô, Chuồn vậy. Ở bài Tarot chúng ta gọi nó là (Suits – Wands, Swords, Cups, Circles hay Pentacles)Trái tim, Kim cương, Bích và Câu lạc bộ, trong bài Tarot những loại đó được phân ra nhiều lá bài và được đặt tên theo nhóm như Cây đũa phép, thanh kiếm, ly tách, hình tròn hay Pentacles.

  Tại 12 Cung Sao – chúng tôi là chuyên trang về bài Tarot hay nhất và chuyên nghiệp nhất về xem bói bài Tarot Online tại Việt Nam!

  Trong bài Tarot, 4 loại Trái tim, Kim cương, Bích và Câu lạc bộ lần lượt được chia thành các thẻ Arcana chính và phụ. Các thẻ bí ẩn lớn nói về những thay đổi quan trọng hoặc các sự kiện đời như kết hôn, sinh con, sự thay đổi trong công việc, và những thứ khác tương tự. Các thẻ Arcana nhỏ nói về những điều nhỏ có ảnh hưởng đến những thăng trầm hàng ngày trong cuộc sống của mọi người.

  Cách đọc một lá bài tarot, các thẻ được đặt trong các hình dạng khác nhau. Cách đọc các thẻ được đặt phụ thuộc vào câu trả lời mà người muốn xem bài đang tìm kiếm và dựa trên sở thích và dựa trên cách đọc của người đọc, ở đây người đọc là Thầy bói hay thầy chiêm tinh đó!

  Lịch sử hình thành của bài Tarot

  Một sự hiểu biết ngắn gọn về Bài Tarot và các lá bài Tarot

  Có nhiều loại bài Tarot khác nhau. Trong số đó, một số bộ bài đã được thiết kế phù hợp với các công trình nổi tiếng của nghệ thuật, phim ảnh, sách, truyền thuyết, hoặc thậm chí là thần thoại và văn hóa dân gian. Một người chơi bài có quyền tự do để chọn một bộ bài mà mình thích dựa trên giác quan và sự cảm nhận. Nghiên cứu về bài tarot cơ bản là khá dễ dàng và đã được xuất bản rất nhiều sách nói và hướng dẫn về cách đọc bài Tarot rồi. Các cuốn sách hướng dẫn đọc bài Tarot đã được giới thiệu vào năm 1909 bởi Pamela Colman Smith, dưới sự giám sát của Arthur Edward Waite, và từ đó được coi là thiết lập các tiêu chuẩn về cách đọc bài Tarot. Tuy nhiên người chơi có thể liên tục bổ sung các con bài vào trong bộ bài hay sưu tập của mình.

  Một bộ Tarot được tạo thành từ 78 lá bài và 22 lá bài đầu tiên được biết đến như là Đại Arcana, trong khi 56 lá bài còn lại được gọi là Tiểu Arcana, đó là lần lượt chia thành bốn phân nhóm hoặc loại đã nói ở trên là (Suits – Wands, Swords, Cups, Circles hay Pentacles) – Đũa phép, thanh kiếm, ly tách và hình tròn hoặc Pentacles (cũng đôi khi được gọi là tiền xu). Các lá bài Tarot Đại Arcana tập trung vào ý nghĩa gắn liền với thế giới vật chất, trong khi các là bài Tiểu Arcana nói về những suy nghĩ và ý tưởng của bạn. Thanh kiếm được cho là để chỉ ra một cuộc xung đột trong tâm trí, Ly tách đại diện cho cảm xúc và niềm đam mê, Đũa phép đại diện cho tham vọng của bạn, công việc và sở thích, trong khi Vòng tròn là những khía cạnh vật chất của cuộc sống như tài sản và an ninh tài chính.

  Nguyên tắc cơ bản khi đọc bài Tarot

  Giống như bất cứ thể loại bói toán nào, bài Tarot chỉ phản ánh các quyền hạn trực quan của người đọc và phụ thuộc chủ yếu các khả năng tâm linh của người đọc. Đọc bài Tarot có thể có hai loại: hoặc là bạn có thể đặt một câu hỏi cụ thể hoặc nó có thể đọc tổng quát với một cái nhìn sâu sắc, phù hợp với các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống của bạn. Khi hỏi một câu hỏi cụ thể, nhớ là phải tích cực, cung cấp đúng số lượng mà không tiết lộ chi tiết các câu trả lời trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Khi câu hỏi được hình thành, thầy chiêm tinh hay người đọc lá bài đó sẽ cung cấp cho bạn những thông tin để có cách nhìn rỏ ràng hơn. Mỗi độc giả có cô / phương pháp riêng của mình phết, bố cục cho tarot đọc.

  Không nên lạm dụng bài Tarot

  Bài Tarot khi được sử dụng một cách thích hợp có thể giúp bạn có được một cuộc sống hạnh phúc hơn, trong đó là sự lựa chọn khôn ngoan hơn nếu được thực hiện. Nhưng bạn phải hiểu rằng Tarot, giống như bất kỳ hình thức khác của bói toán và sự huyền bí, chắc chắn sẽ có những sự huyền bí của nó. Tarot không thể dự đoán tương lai cho bạn, nó chỉ có thể hiển thị cho bạn những gì kết quả có thể tùy thuộc vào lựa chọn của bạn. Như vậy, Bài Tarot không thể cung cấp cho bạn câu trả lời cụ thể, nhưng có thể giúp bạn tìm câu trả lời sâu trong tâm hồn của bạn. Một lá bài Tarot bao giờ giao dịch chuyển với kết quả không thay đổi, đó là tất cả về sự lựa chọn và bạn luôn có tùy chọn để thay đổi cuộc đời của mình qua lá bài. Tarot giúp bạn tìm ra những sự lựa chọn khác nhau mà bạn có trong cuộc sống, giúp bạn nhận ra những trở ngại trong con đường của bạn và dẫn bạn đến một cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng.

  Bói bài Tarot, cách chơi bài Tarot & kết luận

  Những ván bài Tarot thay đổi vận mệnh của bạn

  Xem bói bài Tarot nào!

  xem bói bài tarot chính xác

  bốc bài tarot dự báo tương lai

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ai Có Bàn Tay Tung Hoành Ngang Dọc, Bất Khả Chiến Bại ?
 • Dàn Đề 25 Số Đánh Hàng Ngày Và Dàn Đề Tổng Lẻ Miền Bắc Bất Bại
 • Tư Vấn Cách Xem Bói Bàn Tay Tung Hoành Ngang Dọc, Bất Khả Chiến Bại
 • Những Sự Thật “kinh Hoàng” Đằng Sau Quẻ Bói Mũi Hếch
 • Ngày 25 Tháng 8 Năm 2022 Là Ngày Gì
 • Những Điều Thú Vị Về Bói Bài Oracle

  --- Bài mới hơn ---

 • Sự Khác Nhau Giữa Bộ Bài Tarot, Oracle Và Lenormand 2022
 • Sử Dụng Trải Bài Oracle
 • Đọc Bài Oracle Dễ Dàng Hơn Chỉ Với 6 Bước Sau
 • Cách Thức Để Có Một Giải Bài Oracle Chính Xác
 • Bói Bài Tarot Online Miễn Phí Cùng Các Reader Số 1 Việt Nam
 • Chia theo mục đích sử dụng sẽ có 2 loại bài Oracle cơ bản: Oracle cổ và Oracle hiện đại. Bài Oracle cổ thường mang hướng tiên tri, tìm hiểu các vấn đề tương lai. Còn Oracle hiện đại sẽ chia thành hai nhánh: Truyền cảm hứng và đưa ra định hướng. Khá giống với bói bài Tealeaf.

  Cách đọc giải bói bài Oracle về cơ bản cũng tương tự như nhưng sẽ không theo một khuôn mẫu hay công thức nào cả. Người giải bói sẽ tập chung vào câu hỏi trước khi xào bài, sau đó rút một lá bài bất kỳ để trả lời cho một câu hỏi (có thể rút thêm một vài lá nữa để sáng tỏ câu trả lời hơn). Trong bói bài Oracle, số lượng lá cho mỗi trải bài tùy thuộc vào từng người giải, có thể là 3 lá đại diện quá khứ – hiện tại – tương lai, hoặc rút tận 12 lá cho một trải bài. Vì bói bài Oracle vô cùng tự do nên người giải bói sẽ được kích thích sáng tạo và phát triển theo ý thích của bản thân.

  Những điều thú vị xoay quanh bói bài Oracle

  • Bói bài Oracle bạn sẽ nhận được những thông điệp nhanh chóng, đơn giản và dễ hiểu. Thông điệp từ mỗi lá bài luôn đánh thẳng vào vấn đề trọng tâm, ít lan man và dễ hiểu, dễ giải nghĩa. Đáp án của các lần bói bài Oracle luôn xoay quanh cuộc sống hiện tại xung quanh bạn, cho bạn biết bạn phải làm gì và những hướng đi rõ ràng. Trái ngược với nó bói bài Lenormand thường có tầng tầng lớp lớp ý nghĩa và cần giải bài lâu, phức tạp hơn.

  Nói chung, bói bài Oracle không chỉ giúp bạn tìm hướng đi cho chính mình, mà còn mang lại những năng lượng tích cực, nguồn cảm hứng cho bạn. Vì thế nếu bạn yêu thích những bộ môn huyền học thì nên sắm cho mình một bộ bài Oracle. Nếu như bạn đang cần những thông điệp tích cực cho cuộc sống, bạn có thể tìm đến những chuyên gia bói bài Oracle luôn sẵn sàng tại

  --- Bài cũ hơn ---

 • Câu Thần Chú Tìm Đồ Bị Mất Là Gì? Có Hiệu Nghiệm Không?
 • Trải Bài Tarot Mẫu: Tìm Kiếm Vật Bị Mất 2022
 • 25+ Điềm Báo Mơ Thấy Mẹ Báo Hiệu May Mắn Sắp Đến, Con Số May Mắn
 • Bói Bài Tarot May Mắn Trong Tháng 1 Năm 2022
 • Bài Ma Sói One Night Việt Hóa Bản Chuẩn Đẹp
 • Sử Dụng Trải Bài Oracle

  --- Bài mới hơn ---

 • Đọc Bài Oracle Dễ Dàng Hơn Chỉ Với 6 Bước Sau
 • Cách Thức Để Có Một Giải Bài Oracle Chính Xác
 • Bói Bài Tarot Online Miễn Phí Cùng Các Reader Số 1 Việt Nam
 • ? Oracle Tarot Miễn Phí
 • Chủ Đề Và Mục Đích Của Bộ Bài Oracle
 • Nếu các bạn đã chọn tiếp cận với Oracle thì mình chắc rằng trước đây khi sử dụng Oracle các bạn đều lựa chọn trải Freestyle hoặc chỉ rút 1 và 3 lá bài, vậy các bạn đã bao giờ khám phá việc sử dụng các trải bài đối với Oracle hay chưa? Trong bài viết này, mình sẽ chỉ ra lợi ích của việc sử dụng các trải bài có sẵn trong bộ bài Oracle, đồng thời sẽ nói về việc khi nào nên sử dụng các trải bài Oracle.

  1. Hình thức các trải bài Oracle

  Trong bất kỳ bộ bài Oracle nào cũng đều có ít nhất một trải bài đặc biệt dành riêng cho bộ bài đó. Trải bài Oracle này được hình thành dựa trên tác giả bộ bài muốn đưa đến thông điệp gì từ trải bài này và một khi chúng ta đã chọn sử dụng trải bài đó, tức là ta thật lòng muốn kết nối mạnh mẽ hơn với chính bộ bài Oracle của mình, một số trường hợp khác thì là muốn nâng cao trải nghiệm của mình để mở mang kiến thức.

  2. Lợi ích của việc sử dụng các trải bài Oracle

  Có nhiều lý do khiến cho các bạn đang tiếp cận bài Oracle phải thử sử dụng đến các trải bài:

  3. Khi nào nên sử dụng các trải bài Oracle

  Chúng ta không thể nào sử dụng trải bài lớn khi mà chúng ta không có một lý do cụ thể, những trường hợp chúng ta nên chọn việc sử dụng trải bài:

  4. Vì sao có những lúc chúng ta phải hạn chế sử dụng các trải bài?

  Dùng trải bài thực sự đem lại nhiều lợi ích và bài học thú vị, nhưng để tránh những trường hợp không nên xảy ra, chúng ta phải hiểu rằng những lúc không nên sử dụng trải bài quá nhiều:

  Sử dụng Freestyle liên tục cũng sẽ gây ra nhàm chán nhưng sử dụng trải bài liên tục lại khiến ta quá tải thông tin. Vì thế khi sử dụng trải bài, chúng ta hãy để tâm đến khi nào nên dùng và không nên dùng, mỗi cách dùng đều có cái hay và cái không hay riêng, chỉ cần biết cách dung hòa thì việc sử dụng trải bài sẽ cho ta rất nhiều điều hay và những thông tin chúng ta có được sẽ xứng đáng với công sức khám phá của chúng ta.

  Nguyễn Hiếu

  Khoá Học Oracle Định Hướng, Chuyển Hoá và Kết Nối Vũ Trụ

  – Chủ Đề và Mục Đích Của Bộ Bài Oracle

  – Giải Bài Oracle Mẫu – Tam Giác Tình Yêu

  – Giải Bài Oracle Mẫu – Liệu Crush Có Thích Tôi?

  – Create Your Own Oracle (C.Y.O.O) – Những Điều Cần Biết

  Tags:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sự Khác Nhau Giữa Bộ Bài Tarot, Oracle Và Lenormand 2022
 • Những Điều Thú Vị Về Bói Bài Oracle
 • Câu Thần Chú Tìm Đồ Bị Mất Là Gì? Có Hiệu Nghiệm Không?
 • Trải Bài Tarot Mẫu: Tìm Kiếm Vật Bị Mất 2022
 • 25+ Điềm Báo Mơ Thấy Mẹ Báo Hiệu May Mắn Sắp Đến, Con Số May Mắn
 • Chủ Đề Và Mục Đích Của Bộ Bài Oracle

  --- Bài mới hơn ---

 • Review & Download Đầu Sách Bói Quẻ Bài Thần Pdf
 • Tìm Hiểu Tựa Sách Bí Quyết Bói Bài Pdf
 • Việt Dịch: Phục Hy, Ngài Là Ai?
 • Quẻ Quan Thế Âm Bồ Tát Hoài Đức Chiêu Thân
 • Đôi Điều Về Ý Nghĩa Của Các Đôi Trong Bói Bài Mà Bạn Nên Biết
 • Mỗi bộ bài Oracle đều mang trong mình ít nhất một Chủ đề và Mục đích. Nhưng đa phần các bạn đang và sẽ dùng bài Oracle ít để tâm đến vấn đề này vì các bạn chỉ dùng bộ bài nào mà mình cảm thấy hợp với mình thôi còn về những vấn đề khác thì không để tâm. Hai khái niệm này sẽ được làm rõ hơn và cho các bạn có góc nhìn tổng quan hơn về cấu trúc của một bộ bài Oracle, từ đó các bạn có thể tự lựa cho mình một bộ bài Oracle phù hợp với bản thân.

  1. Tổng quan về Chủ đề bài Oracle

  Những Chủ đề về mặt hình ảnh thường thấy nhất trong Oracle:

  • Thiên Thần (Angel / Archangel)
  • Động Vật / Thực Vật (Animal / Plant / Botany)
  • Nam / Nữ Thần (Gods / Goddesses)
  • Thần Tiên (Faery, Mermaid, Elf,…)
  • Tinh thể (Crystal)
  • Phù thủy (Witches, Wizards)

  Những Chủ đề về mặt tinh thần thường thấy nhất trong Oracle:

  2. Tổng quan về Mục đích của bài Oracle

  Khái niệm Mục đích trong Oracle lại chính là phần bên trong của một bộ Oracle. Để giải thích sâu hơn thì Mục đích nghĩa là cái chịu trách nhiệm cho cái chất trong bộ bài, giải thích lý do vì sao bộ bài lại có cách sử dụng như vậy và tôn lên cái ý nghĩa bộ bài đem lại cho mình. Mục đích của bộ bài Oracle sẽ được tìm hiểu sau khi người dùng đã khui bộ bài hoặc nếu là một người nắm bắt thông tin nhanh thì chỉ cần đọc sơ bên ngoài hộp bài thì có thể hiểu ngay. Nhưng thực chất chúng ta chỉ hiểu được 30% Mục đích của bộ bài, khi dùng và cảm nhận thì sẽ kích hoạt hết 70% độ thấu hiểu bộ bài. Mục đích được ví như nội tâm bên trong của con người, phải có thời gian tìm hiểu, khám phá thì mới thấu hiểu được. Tùy vào mức độ quan tâm của chúng ta mà có nắm được hết Mục đích của một bộ Oracle hay không, cảm nhận Mục đích lại là cái sau cùng trong việc lựa chọn một bộ bài Oracle phù hợp.

  Những Mục đích sử dụng bài Oracle:

  • Tiên tri (Fortune)
  • Định hướng, chuyển hóa (Guidance & Transformation)
  • Tự khích lệ, động viên (Affirmations)
  • Tạo cảm hứng (Inspirations)
  • Tự phát triển (Self – Empowerment)
  • Thiền (Meditation)
  • Cầu nguyện (Blessing)
  • Làm phép (Spell)

  Chủ đề và Mục đích của bộ bài Oracle như hòa trộn vào nhau, khi chúng ta bị thu hút bởi Chủ đề (hình thức bên ngoài), chúng ta sẽ có cảm hứng và tìm hiểu nhiều hơn Mục đích (nội tâm bên trong). Vậy nên ta có thể thấy rằng nếu như một trong hai không tồn tại thì xem như bộ bài Oracle ấy không hoàn thiện, mỗi bộ bài đều phải có hai cái đó.

  • Hiểu được bộ bài Oracle của mình
  • Hiểu được lựa chọn của mình
  • Sử dụng bộ bài Oracle ấy đúng cách
  • Sử dụng bộ bài Oracle ấy lâu dài

  Chủ đề và Mục đích sử dụng bài Oracle có quan hệ chặt chẽ và không thể tách rời. Chúng bổ trợ cho nhau, giúp cho chúng ta có thể khai thác hết mọi thứ từ bài Oracle, tiếp nhận và tự kết nối thông điệp dễ dàng hơn. Ngoài ra đối với những bạn mới thì có thể sử dụng những thông tin này để có thể dễ dàng hơn trong việc tự tìm một bộ bài Oracle phù hợp với mình

  Nguyễn Hiếu

  Khoá Học Oracle Định Hướng, Chuyển Hoá và Kết Nối Vũ Trụ

  – Các Bước Cơ Bản Khi Nhập Môn Oracle

  – Hy Vọng Hay Mong Chờ? Tìm Câu Trả Lời Với Bài Oracle

  – Đón Nhận Thông Điệp Trong Bài Oracle Như Thế Nào?

  – Create Your Own Oracle (C.Y.O.O) – Những Điều Cần Biết

  --- Bài cũ hơn ---

 • ? Oracle Tarot Miễn Phí
 • Bói Bài Tarot Online Miễn Phí Cùng Các Reader Số 1 Việt Nam
 • Cách Thức Để Có Một Giải Bài Oracle Chính Xác
 • Đọc Bài Oracle Dễ Dàng Hơn Chỉ Với 6 Bước Sau
 • Sử Dụng Trải Bài Oracle
 • Sách Hướng Dẫn Bộ Bài Work Your Light Oracle

  --- Bài mới hơn ---

 • 12 Con Giáp Xyz: Xem Bói Bài Ý Nghĩa Về Vận Số Của 52 Lá Bài Tây
 • Học Bói Bài Tarot Căn Bản
 • Tử Vi Ngày 12/10: Bói Tình Yêu Qua Lá Bài Tarot
 • Ngủ Mơ Thấy Trời Mưa Là Điềm Hên Hay Xui ? Đánh Số Đề Con Gì ?
 • Nằm Ngủ Mơ Thấy Con Bò Là Điềm Hên Hay Xui ? Đánh Số Mấy ?
 • CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI WORK YOUR LIGHT ORACLE.

  Trong tiềm thức của chúng ta tồn tại một vùng ý thức, nơi tập trung tất cả trí tuệ trên đời. Một vùng đất có câu trả lời cho mọi câu hỏi, để bạn có thể thấu hiểu được cuộc sống này. Một nơi mà cả quá khứ, hiện tại và tương lai cùng tồn tại. Nơi mọi trí tuệ của thiên đường và trần thế gọi tên bạn. Nơi mà những điều bạn tìm kiếm cũng đang tìm đến bạn. Một vùng đất mà những khế ước linh hồn, lịch sử và cả những lời thì thầm dẫn đường trở nên bất diệt. Vùng ý thức chứa đựng quyển sách tâm hồn của bạn được mở ra để bạn có thể nhìn vào trong đó.

  Work Your Light Oracle được tạo ra để giúp bạn kết nối với vùng đất trí thức đó. Để lắng nghe được những lời thì thầm của linh hồn, để khai thác vùng ý thức này, để kết nối và tăng cường ý thức tâm linh, để mang cuộc sống của bạn vào mối liên kết với ý thức. Và để bạn quy phục trước nhịp điệu của vũ trụ này.

  Nếu bạn muốn có sáu múi, bạn cần tập luyện với cơ bụng của mình; mục đích linh hồn của bạn cũng giống như vậy. Nếu bạn muốn nghe những lời thầm thì đó rõ hơn, bạn phải thể hiện điều đó và lắng nghe. Nếu bạn muốn làm mối quan hệ giữa bạn và những vũng lãnh địa kỳ ảo trở nên sâu đậm hơn, bạn cần cam kết rằng mình sẽ dành nhiều thời gian hơn cho tâm hồn. Nếu bạn muốn khiến căn phòng bừng sáng bởi sự hiện diện của bạn, bạn phải tự mình thắp những ngọn đèn mỗi ngày. Nếu bạn muốn cuộc sống liên kết với những sức mạnh bí ẩn đang chi phối toàn bộ đời mình, bạn nên tương tác với nguồn tri thức từ ánh sáng thường xuyên hơn. Điều này nghe có vẻ hiển nhiên và đơn giản nhưng có rất nhiều người lại bỏ qua. Họ xem tâm linh như một điều gì đó nhẹ tựa lông hồng, một thứ gì đó vô hình vô dạng. Một bí quyết để làm tăng sức mạnh của trực giác là hãy tự giác kỷ luật và tương tác với chúng.

  Khi bạn thường xuyên tương tác với nguồn tri thức từ ánh sáng, bạn sẽ nghe tiếng gọi của trực giác một cách rõ ràng hơn. Ngày qua ngày, tiếng thì thầm đó lại ngày càng lớn hơn. Tầm nhìn của bạn cũng dần trở nên vững chắc hơn. Và bạn cũng tự tin hơn nữa.

  Khi bạn hết lòng dành thời gian cho tâm hồn và để cho nó dẫn dắt mỗi ngày, bạn sẽ thấy mình đang sống một cuộc đời được liên kết với bản thể của chính bạn trong cấp bậc của linh hồn, và là cuộc đời mà bạn đã thắp thắp sáng thế giới này bằng chính sự hiện diện độc nhất vô nhị của bạn. Bạn đóng góp cho thế giới này bằng việc bạn là chính bạn. Tôi gọi đó là sự tương tác với tri thức từ ánh sáng, và bộ bài này được tạo ra để giúp bạn thực hiện điều này.

  Bạn là nhà tiên tri. Và bạn có thể trực tiếp đến với Đấng Sáng tạo. Work Your Light Oracle được thiết kế để giúp bạn (và những người bạn xem bài cho) gia tăng sự kết nối của mình với trực giác để bạn có thể nghe những tiếng thầm thì từ linh hồn mình rõ ràng hơn, liên kết cuộc sống với bản thể của chính mình trong cấp bậc của linh hồn, và khai thác vùng ý thức – nơi tất cả trí tuệ đang ngự trị. Bằng việc sử dụng bộ Oracle này (tương tác với trí thức từ ánh sáng), liên kết giữa bạn với linh hồn của bạn và với cả linh hồn cùng trí tuệ của vũ trụ sẽ trở nên mạnh mẽ hơn.

  44 lá bài chính là bộ công cụ giúp bạn làm cho mối quan hệ giữa linh hồn và Đấng Sáng tạo của vạn vật trở nên sâu đậm. Khi sử dụng bộ bài này, bạn đừng cố gắng xem nó như là một công cuộc tìm kiếm câu trả lời hay lời chỉ dẫn từ thế giới xung quanh. Thay vào đó, tôi mời gọi bạn hãy nhìn mỗi lá bài như một con đường dẫn đến cánh cổng của những chỉ dẫn từ sâu bên trong nội tâm của bạn, như một phương tiện để bạn du hành đến cõi ý thức đang đón chờ bạn khám phá ngay hôm nay. Trực giác của bạn giống như một cơ bắp trong cơ thể; để khiến nó trở nên mạnh mẽ, bạn cần phải tập luyện nhiều với nó. Đó là những gì mà việc tương tác với tri thức của ánh sáng hướng tới. Những lá bài đặc biệt được tạo ra để giúp bạn xây dựng mối quan hệ với linh hồn của chính mình và với Đấng Linh thiêng (Đấng Sáng tạo, Chúa, Đức Mẹ, Đức Cha, linh hồn của Vũ trụ).

  Nhà huyền môn, pháp sư hay tư tế đều biết rõ một điều rằng công việc duy nhất họ cần làm là đảm bảo cho trái tim của họ được sống trong sự hòa hợp với nhịp điệu của vũ trụ (của những ngôi sao, vầng trăng và cả trái đất). Hãy sử dụng Work Your Light Oracle như một công cụ để bạn tái liên kết với họ. Bằng việc sử dụng các lá bài, bạn sẽ phải nghiêng mình trước những sức mạnh huyền bí đang chi phối cuộc đời bạn.

  Bạn đang bước vào thế giới của linh hồn – nơi chứa đựng trí tuệ, tình yêu, lời chỉ dẫn và cả sự hỗ trợ bên trong – thông qua cánh cổng của trái tim.

  Đây không phải là một cỗ bài thụ động đâu nha. Mỗi lá bài đều được tạo ra để khơi gợi lên trong bạn những hành động, ký ức, sự hoạt hóa và cả một cuộc trò chuyện với linh hồn của bạn, với Trái Đất và với những vì sao. Tương tác cùng bộ bài này, bạn sẽ thấy trực giác của mình được phát triển, tiếng nói của linh hồn bạn cũng lớn hơn, bạn có thể đón nhận bản thể của mình ở bên trong cấp bậc của linh hồn, và đón nhận sứ mệnh bạn cần phải thực hiện khi đến hành tinh này. Cuộc đời của bạn bắt đầu chuyển sang mối liên kết dễ dàng với sự chuyển động nhịp nhàng và vĩnh cửu của vũ trụ.

  Kết quả chỉ xuất hiện rõ ràng khi ta đã hoàn thành bước cuối cùng của sứ mệnh. Thông thường, những thông tin chúng ta nhận được từ trực giác đều không rõ ràng, và đôi khi vô nghĩa. Khi bạn đón nhận những cái chạm đột ngột của trực giác, hãy cố gắng hết sức để không phải phân tích chúng quá nhiều. Đừng cố nhai đi nhai lại chúng trong đầu bạn. Thay vào đó, hãy biết ơn tâm hồn bạn vì những thông tin đó và thỉnh cầu chúng cung cấp thêm thông tin cho bạn. Đi theo trực giác của bạn cũng giống như việc đi theo những sợi dây liên kết hay tiến bước trên lối thành công mà không cần phải lo ngại về con đường phía trước. Điều này đòi hỏi bạn phải chân thành và đặt niềm tin vào đấy.

  Lời cầu nguyện lớn nhất từ nơi đáy tim của tôi là bạn sẽ nhìn thấy mình đứng trên chiếc cầu nối giữa địa hạt của vũ trụ, của những lời chỉ dẫn, của thiên thần và những linh hồn với những người giữ đất cổ xưa và đầy trí tuệ của Trái Đất này. Bạn là chiếc cầu vồng nối những vì sao trên thiên đường xuống nơi trần thế. Chúng đang cùng nhau nhảy múa vì bạn.

  Cầu chúc rằng những lá bài này sẽ cho bạn một nền tảng vững chắc để đón nhận tất cả lời chỉ dẫn, những cái chạm của trực giác đang chờ đợi từ chính linh hồn của bạn, từ những thiên thần, linh hồn dẫn đường, Đấng Sáng tạo và từ vũ trụ.

  Cầu chúc cho những lá bài sẽ kích hoạt, truyền dẫn và nhắc nhở về một sự hồi tưởng đến một tâm hồn sâu sắc trong bạn. Với mỗi phiên xào bài và trải bài mới, cầu cho chúng có thể dẫn bạn đến những góc khuất từ sâu trong trái tim, nơi tất cả những câu trả lời bạn mong muốn vẫn không ngừng kêu gọi bạn và thấu hiểu bạn.

  Tôi yêu các bạn,

  CÁCH SỬ DỤNG WORK YOUR LIGHT ORACLE

  Bộ bài 44 lá này được chia thành 5 nhóm lá khác nhau, và tương tác với chúng sẽ giúp bạn nhận thức được trí tuệ của linh hồn mình, nhận lấy nguồn năng lượng được truyền đến, và thực sự tương tác với tri thức đến từ ánh sáng. Mỗi nhóm đòi hỏi bạn phải có một cấp độ tương tác khác nhau và bạn có thể dùng chúng để đọc bài cho mình hoặc trải bài cho người khác.

  Việc kết nối với mong muốn có được mối quan hệ trực tiếp giữa linh hồn của bạn và linh hồn của vũ trụ là vô cùng quan trọng trước khi bạn sử dụng bộ bài.

  NHÓM 1: NHỮNG LÁ BÀI XÁC NHẬN (Confirmation Cards)

  Là những lá bài có câu trả lời rõ ràng, dứt khoát cho câu hỏi của bạn. Các lá này được thiết kế để đưa ra cho bạn một hướng dẫn tức thời, rõ ràng, nhanh chóng và trực tiếp hơn hết thảy những lá bài khác, bất kể bạn đang ở trong hoàn cảnh nào.

  NHÓM 2: NHỮNG LÁ BÀI TRUY VẤN (Inquiry Cards)

  Là những lá bài với Lời Nhắc nhở Truy vấn sẽ giúp bạn lắng nghe lời thì thầm của linh hồn rõ ràng hơn, hãy bày tỏ với họ và để họ dắt bạn đi. Chúng ta thường hay tìm kiếm sự chỉ dẫn nhưng lại quên béng đi việc đặt câu hỏi, hoặc chúng ta chỉ hỏi một lần duy nhất mà quên rằng ta vẫn có thể tiếp tục thỉnh cầu thêm thông tin từ linh hồn của chúng ta hoặc từ Vũ trụ. Những lá bài Truy vấn được tạo ra để giúp tiếng nói của linh hồn trở nên mạnh mẽ hơn, để tăng thêm âm lượng cho những lời thì thầm từ trực giác, và để khám phá sứ mệnh mà linh hồn đang kêu gọi bạn phải hoàn thành. Câu trả lời ban đầu bạn nhận được từ lá bài có thể sẽ hơi vô nghĩa, nhưng đừng để nó khiến bạn dừng tìm kiếm câu trả lời chính xác nhất. Những Lời Nhắc nhở Truy vấn này để cho bạn tự mình trả lời. Bạn có thể trả lời thật to, một mình trầm tư về câu hỏi cùng câu trả lời, nghiền ngẫm nó cùng bạn bè hay lật ngay nhật ký ra rồi liên tục viết về chúng một cách chi tiết trong suốt 20 phút. Tất cả những việc đó đều hiệu quả cả.

  NHÓM 3: NHỮNG LÁ BÀI HÀNH ĐỘNG (Action Cards)

  Là những lá bài mang lại sự chỉ dẫn hoặc truyền cảm hứng cho một hành động cụ thể nào đó. Về mặt năng lượng, những lá bài này xuất hiện để nhắc nhở bạn về một số dạng chuyển động để bạn bước ra khỏi việc suy nghĩ mà thực hiện những hành động thực tế theo chỉ dẫn của linh hồn. Khi ta hành động, tình thế sẽ được xoay chuyển, bạn đừng nên đánh giá thấp sức mạnh này.

  NHÓM 4: NHỮNG LÁ BÀI KÍCH HOẠT (Activation Cards)

  Là những lá bài kích hoạt các nguồn năng lượng và chữa lành nội tâm cho bạn hoặc những người bạn xem bài cho. Nhóm lá bài này hướng đến việc kích hoạt bản thể của chính bạn trong các cấp độ linh hồn. Những khế ước linh hồn trong các kiếp trước, những món quà tâm hồn mà bạn đã phát triển, toàn bộ trải nghiệm bạn có được trong suốt quãng đời ở tiền kiếp, các thỏa thuận linh hồn, tất cả lời thề đã được thốt ra, những thứ đang trỗi dậy để được chữa lành, và cả những giá trị – tất cả đã sẵn sàng được ghi nhớ, được kích hoạt ngay từ BÊN TRONG chính bạn. Mỗi lá trong nhóm này đều có một Kích hoạt Chú để kích thích cấp bậc linh hồn trong bạn khi bạn đọc to câu chú này lên.

  NHÓM 5: NHỮNG LÁ BÀI TRUYỀN DẪN (Transmission Cards)

  Là những là bài hoạt động như một sự khởi xướng, truyền dẫn, kết nối bạn với những nguồn năng lượng bạn muốn tương tác ở hiện tại. Những là bài này chứa đầy năng lượng và có khả năng kết nối chúng ta đến địa hạt của sự hỗ trợ, sự sáng tạo, tri thức, ý thức và sự chữa lành. Tận dụng nguồn lực của thiên đường và trần thế để nhận lấy những lời thì thầm và những năng lượng được gửi tới bạn ở cấp độ tế bào. Mỗi lá bài đều có một Truyền dẫn Chú để giúp bạn tiếp nhận đầy đủ sự truyền dẫn đó khi bạn đọc to câu chú này.

  Những lá bài được tạo ra với mục đích giúp bạn trò chuyện trực tiếp với linh hồn của mình và linh hồn của Vũ trụ. Nếu bạn đang trải bài cho người khác, tôi khuyến khích bạn hãy hướng dẫn họ làm điều đó để hỗ trợ họ trong việc liên kết với chính linh hồn của họ, thay vì chỉ đơn thuần dựa vào bạn nhằm “dự đoán tương lai”, để trở thành là sứ giả của ánh sáng, là người giữ cho cánh cổng dẫn đến tri thức và thế giới bên trong linh hồn của họ luôn được mở rộng.

  Trực giác của tôi cùng những người thầy dạy cách chữa lành luôn nói với tôi rằng sứ mệnh của chúng ta chỉ kết thúc khi khách hàng hoặc học trò của ta không còn cần đến ta nữa. Tôi rất vui vì đã được dạy về điều đó và tôi muốn truyền đạt lại bài học vô giá này cho bạn. Công việc làm người dẫn đường cho trực giác của chúng ta là để trao cho những người khác quyền có được mối liên hệ trực tiếp với trực giác, linh hồn, ánh sáng bên trong họ và Đấng Linh Thiêng. Có nhiều người tìm kiếm sự hướng dẫn hơn ta nghĩ, nên nếu bạn sống đúng với quy tắc đạo đức này thì họ sẽ tự đến tìm bạn thôi.

  Khi đọc bài cho người khác, việc thoát ra khỏi những lối mòn là vô cùng quan trọng. Ý tôi ở đây là bạn phải có một hướng đi rõ ràng trong cách đọc bài hơn là chỉ đưa ra quan điểm hay định kiến của riêng bạn. Đối với bất cứ công việc chữa lành nào cũng vậy, chúng ta chữa lành cho bản thân mình nhiều bao nhiêu thì phần đọc bài của ta sẽ rõ ràng với người khác bấy nhiêu.

  Như tôi đã đề cập ở phần trước, bộ Oracle này có đến 5 nhóm khác nhau. Hãy sử dụng những lời nhắc nhở trong các lá bài để người mà bạn đang dẫn dắt có thể đi sâu vào trong tâm hồn mình. Ngay cả khi bạn biết câu trả lời, hãy nhắc họ và cho họ không gian để nói ra câu trả lời từ sâu trong lòng họ.

  Điều tôi mong ước là những lá bài này sẽ được sử dụng như một phương tiện dành cho tất cả những ai muốn kết nối với chính bản thân họ để có được trải nghiệm từ sâu thẳm trong tâm hồn độc nhất của họ.

  LÀM QUEN VỚI WORK YOUR LIGHT ORACLE

  Lấy bộ Work Your Light Oracle của bạn và dâng nó nó lên cho Mẹ Trái Đất bằng cách đặt nó xuống đất hoặc đặt nó tại Luân xa Gốc (Root Chakra) ở dưới cột sống của bạn. Sau đó hãy đọc:

  “Con khấn thỉnh những người gìn giữ trí tuệ của Trái Đất, những thế hệ tri thức đi trước và trí tuệ của tất cả chúng sanh trên cõi đời này. Cầu cho những lá bài này sẽ được kích hoạt với sự chỉ dẫn rõ ràng, chắc chắn và với hành động đơn giản. Cầu cho chúng sẽ đánh gục tất cả những ai muốn tìm cách kết nối với lá bài mà chưa chạm đến được nhịp điệu của người một cách dễ dàng, Mẹ Trái Đất Toàn năng của chúng con”

  Bây giờ thì hãy mang bộ Oracle đặt lên trái tim mình. Hít một hơi thật sâu và tưởng tượng đến hình ảnh của một đóa hoa đang nở rộ, để lộ ra một ánh sáng ở giữa bông hoa và đọc:

  “Ta kích hoạt cánh cổng của trái tim mình và trái tim của nhân loại. Cầu cho những lá bài sẽ là cánh cổng dẫn đến trí tuệ sâu thẳm trong trái tim ta. Cầu cho chúng sẽ luôn tiết lộ những lời cầu nguyện sâu sắc nhất, thuần khiết nhất và mạnh mẽ nhất của trái tim, và lời kêu gọi cao cả nhất của linh hồn vì lợi ích của tất cả chúng ta”

  Giờ thì bạn hãy giơ bộ bài lên, cách đỉnh đầu của bạn tầm 8 inches (khoảng 20cm), nơi Luân xa Vương miện (Crown Chakra) ngự trị và nói:

  “Ta kích hoạt thế giới của những linh hồn để ta được bảo bọc với không gian linh thiêng mỗi khi ta sử dụng những lá bài này. Cầu cho các lá bài sẽ để những người kết nối với chúng nhận được toàn bộ lợi ích cao cả nhất cho linh hồn của họ và linh hồn của vạn vật. Cầu cho mỗi người đến để liên kết với những lá bài này sẽ phát triển mối quan hệ mật thiết với linh hồn của họ và với Vũ trụ. Xin cảm ơn, cảm ơn và chân thành cảm ơn”

  MỞ KHÔNG GIAN LINH LIÊNG CHO TÂM HỒN

  Trước khi sử dụng những lá bài, tôi khuyến khích bạn nên kích hoạt hoặc mở ra cho bản thân một không gian cho tâm hồn. Đây là điều mà tôi thường hay làm trước mỗi buổi huấn luyện trực giác hay trước những buổi dạy. Nghi thức này sẽ dịch chuyển bạn từ thời gian Chronos (thời gian tuyến tính) sang thời gian Kainos (Thời gian tại tâm) . Chính trong không gian này, tất cả nghi thức, nghi lễ, nghệ thuật và sự sáng tạo diễn ra. Thực hành mở ra không gian cho tâm hồn bất cứ nơi đâu bạn muốn để khuyến khích linh hồn của bạn bước về phía trước và dẫn đường cho bạn.

  Tôi thật sự tin rằng chúng ta có thể đồng bộ hóa bản thân với từng nhịp đập của hành tinh này bằng việc dành nhiều thời gian hơn cho tâm hồn và mở ra không gian cho nó. Bộ bài này được thiết kế để kích hoạt không gian thiêng liêng từ nơi tâm hồn mỗi khi bạn sử dụng nó. Bạn có cảm nhận được điều đó không?

  Để mở ra không gian linh thiêng cho tâm hồn, hãy chắp tay trước ngực. Cảm nhận lòng bàn tay của bạn là một phần mở rộng của Luân xa Trái tim (Heart Chakra), hít một hơi vào lồng ngực, tưởng tượng rằng trái tim của bạn đang mở ra (sau đó nhớ thở ra). Tôi thích tưởng tượng như thể có một đóa hồng mềm mại và xinh đẹp hay một đóa hoa mẫu đơn can trường đang nở trong trái tim tôi, và ánh sáng rực rỡ ở giữa bông hoa càng lúc càng lớn hơn trong từng hơi thở.

  Tiếp theo, bạn vừa chắp tay, vừa di chuyển bàn tay lên cho đến khi tay cách đầu bạn tầm 20cm. Đây là nơi luân xa của linh hồn ngự trị. Luân xa Linh hồn (soul chakra) của bạn là độc nhất. Đó là thứ đã mang theo những thông tin và trí tuệ từ nhiều kiếp trước. Mỗi người đều có một luân xa linh hồn. Luân xa linh hồn lưu giữ những ký ức tiền kiếp, tất cả món quà linh hồn, khế ước linh hồn, các thỏa thuận và trí tuệ của những kiếp trước. Thông qua luân xa của linh hồn, ánh sáng vô hạn của Vũ trụ (Đấng Sáng Tạo) tỏa sáng từ trời cao. Tôi nhìn luân xa linh hồn như một tinh thể đa diện, được mài giũa, đánh bóng và định hình qua nhiều kiếp. Ánh sáng của thiên đường/Đấng Sáng tạo chiếu xuyên qua tinh thể đa diện độc nhất đó (luân xa linh hồn) của chúng ta, thứ khiến mỗi chúng ta trở nên đặc biệt ngay từ khi chúng ta mang hơi thở đầu tiên của mình vào thế giới này.

  Bằng việc chắp tay tại vị trí tại luân xa linh hồn (cách đỉnh đầu bạn tầm 20cm), hít một hơi để kích hoạt nó và sau đó bung tay ra theo hình vòng tròn quanh người, trong lúc đó hãy tưởng tượng ánh sáng của linh hồn bạn tạo thành một chiếc áo choàng nhiệm màu bao quanh cơ thể bạn, nhờ đó mà cơ thể bạn được che chở và bao bọc trong ánh sáng thiêng liêng. Hãy để cho tay của bạn di chuyển xung quanh rồi trở lại chắp tay trước ngực. Để tay ở đó một chút để cảm nhận sự dịch chuyển tinh tế của năng lượng đang kích hoạt nhằm tạo ra không gian thiêng liêng của tâm hồn. Tận hưởng nó. Cứ cảm thấy tự nhiên như mình đang ở nhà vậy.

  Khi bạn đã hoàn thành các hoạt động tương tác với tri thức của ánh sáng thông qua việc sử dụng bộ bài để xem cho mình hoặc người khác thì đây là lúc bạn đóng lại không gian của tâm hồn (hoặc thu nó vào để bạn không phải tiêu hao quá nhiều năng lượng). Để đóng không gian thiêng liêng của linh hồn lại, tất cả những gì bạn cần làm là thực hiện ngược lại những quá trình ở trên.

  Bắt đầu từ trái tim của bạn, với đôi tay chắp lại, hãy thu chiếc áo choàng linh thiêng của ánh sáng từ tâm hồn đang bao quanh cơ thể bạn lại bằng cách di chuyển bàn tay xuống vị trí của Luân xa Gốc (Root Chakra) của bạn và sau đó đưa tay lên và chắp tay lại ở trên đầu.

  Tiếp theo, giữ nguyên tư thế chắp tay, hạ dần xuống trước ngực và dừng lại một chút để biết ơn linh hồn bạn trước khi bạn quay trở về với cuộc sống hằng ngày của mình.

  TRẢI BÀI WORK YOUR LIGHT

  Đây là một số trải bài được tôi đề xuất để bạn sử dụng cho bộ Work Your Light Oracle. Chọn một nhóm phù hợp với mục đích của bạn nhất, tùy vào việc bạn hoặc người bạn đọc bài cho có có bao nhiêu thời gian và đang tìm kiếm loại chỉ dẫn dẫn nào.

  CHỈ DẪN TỨC THÌ (TRẢI BÀI 1 LÁ)

  Đây là trải bài một lá được sử dụng khi bạn muốn có một lời chỉ dẫn tức thì hoặc muốn tương tác nhanh với tri thức của ánh sáng.

  1. Đặt một câu hỏi từ sâu trong trái tim bạn. Tôi thích giữ câu hỏi/lời cầu nguyện của mình trong tim và tưởng tượng rằng nó đang tỏa sáng.
  2. Chia bộ bài ra thành ba cọc và sau đó gom lại thành một theo thứ tự bất kỳ.
  3. Trải các lá bài ra trước mặt bạn và chọn 1 lá.
  4. Cảm nhận lá bài và tiếp nhận lời chỉ dẫn từ đó.

  NHỮNG TIẾNG GỌI TỪ TÂM HỒN (TRẢI BÀI 2 LÁ)

  Trải bài Những tiếng gọi từ tâm hồn là một trải bài tuyệt vời để bạn bước vào cuộc trò chuyện với linh hồn của mình. Trải bài 2 lá ngày sẽ cho bạn một chỉ dẫn rõ ràng về mục đích của tiếng gọi tâm hồn trong bạn.

  1. Đặt một câu hỏi từ sâu trong trái tim bạn. Tôi thích giữ câu hỏi/lời cầu nguyện của mình trong tim và tưởng tượng rằng nó đang tỏa sáng.
  2. Chia bộ bài ra thành ba cọc và sau đó gom lại thành một theo thứ tự bất kỳ.
  3. Trải các lá bài ra và cho phép bản thân mình được rút 2 lá. Đặt 2 lá đó úp xuống trước mặt.
  4. Để các lá còn lại sang một bên và lật 2 lá đó lên.
  5. Lá thứ nhất đại diện cho thứ đã ra đi và biến mất.
  6. Lá thứ hai đại diện cho điều đang trỗi dậy bên trong bạn.

  CHÚA BA NGÔI (TRẢI BÀI 3 LÁ)

  Trải bài Chúa Ba Ngô i là trải bài 3 lá tuyệt diệu để bước vào trong tâm trí, cơ thể và con tim của bạn.

  1. Đặt một câu hỏi từ sâu trong trái tim bạn. Tôi thích giữ câu hỏi/lời cầu nguyện của mình trong tim và tưởng tượng rằng nó đang tỏa sáng.
  2. Chia bộ bài ra thành ba cọc và sau đó gom lại thành một theo thứ tự bất kỳ.
  3. Trải cả bộ bài ra và cho phép bản thân được rút 3 lá. Đặt 3 lá đó úp xuống ở vị trí nào tùy bạn, miễn là 3 lá bài tạo thành hình tam giác.
  4. Để các lá còn lại sang một bên và lật 3 lá đó lên.
  5. Lá đầu tiên đại diện cho tâm trí của bạn.
  6. Lá thứ nhì đại diện cho cơ thể bạn.
  7. Lá thứ ba đại diện cho trái tim bạn.

  Trả bài Kẻ ra quyết định này rất hữu ích trong việc giúp bạn ra quyết định hoặc cảm nhận kết quả tiềm năng của mỗi con đường.

  Hãy bắt đầu bằng việc suy nghĩ đến những câu hỏi của bạn, sau đó viết ra mỗi tờ giấy/giấy ghi chú một lựa chọn khác nhau.

  Gấp các mảnh giấy lại và xáo trộn chúng để bạn không biết lựa chọn nào nằm ở tờ nào. Tiếp theo, bạn xào bộ bài của mình, truyền tải câu hỏi của bạn vào bộ bài.

  Khi bạn cảm thấy sẵn sàng, hãy rút cho mỗi mảnh giấy 1 lá bài. Để các lá bài còn lại sang một bên rồi mở từng mảnh giấy ra và lật bài lên. Bất kể đó là lá gì thì nó cũng thể hiện kết quả có thể xảy ra ở mỗi lựa chọn

  COSMIC CROSS (TRẢI BÀI 11 LÁ)

  Trải bài Cosmic Cross này rất phù hợp nếu bạn đang tìm kiếm những hướng dẫn chi tiết hơn.

  1. Đặt một câu hỏi từ sâu trong trái tim bạn. Tôi thích giữ câu hỏi/lời cầu nguyện của mình trong tim và tưởng tượng rằng nó đang tỏa sáng.
  2. Xào bài và chia bộ bài ra thành ba cọc, sau đó gom lại thành một theo thứ tự bất kỳ.
  3. Trải cả bộ bài ra và cho phép bản thân được rút 11 lá. Chọn từng lá một và đặt lá bài vào đúng vị trí theo hình Cosmic Cross như hình bên dưới:

  – Vị trí số 1: Nơi bạn ở trong hiện tại

  – Vị trí số 2: Điều linh hồn bạn đang kêu gọi bạn làm

  – Vị trí số 3: Điều đang trỗi dậy trong bạn

  – Vị trí số 4: Những gì đang biến mất

  – Vị trí số 5: Quà tặng cho linh hồn bạn

  – Vị trí số 6: Những điều đang được thể hiện ra bên ngoài

  – Vị trí số 7: Bước tiếp theo là gì?

  – Vị trí số 8: Ảnh hưởng từ tiền kiếp

  – Vị trí số 9: Điều bạn cần biết

  – Vị trí số 10: Hy vọng và Nỗi sợ

  – Vị trí số 11: Kết quả có thể xảy ra

  Chronos time: Đây là loại thời gian có thể “đong đếm” được và theo dõi một cách chính xác (thời gian kịch, đồng hồ).

  Kairos time: Kairos là thời gian tốt nhất để thực hiện trọn vẹn một hành động nhất định, phụ thuộc vào trạng thái tâm lý cảm xúc của chúng ta. Thời gian trôi nhanh hay chậm tùy vào việc bạn đang làm là gì hay chất lượng của việc bạn đang làm.

  Ý NGHĨA CÁC LÁ BÀI WORK YOUR LIGHT

  NHỮNG LÁ BÀI XÁC NHẬN (Confirmation Cards)

  NHỮNG LÁ BÀI TRUY VẤN (Inquiry Cards)

  NHỮNG LÁ BÀI HÀNH ĐỘNG (Action Cards)

  NHỮNG LÁ BÀI KÍCH HOẠT (Activation Cards)

  NHỮNG LÁ BÀI TRUYỀN DẪN (Transmission Cards)

  TRỞ THÀNH MỘT NGƯỜI ĐỌC BÀI WORK YOUR LIGHT ORACLE

  Nếu bạn muốn nâng cao kinh nghiệm sử dụng bộ bài này cũng như phát triển trực giác lên một tầm cao mới và trở thành một Nhà tiên tri tương tác với tri thức từ ánh sáng thì tôi xin mời bạn tham gia khóa học Work Your Light Oracle Accreditation.

  Để tìm thêm thông tin về Work Your Light Oracle, hãy truy cập:

  chúng tôi

  Danielle Noel là một nghệ sĩ đa ngành đã tạo ra những công cụ giữ gìn sự lành mạnh trực giác dành cho những người thực hành và tìm kiếm tâm linh. Cô ấy là người đã tạo ra Starchild Tarot đã nổi tiếng trên khắp thế giới, sắp tới là Moonchild Tarot; cô ấy là một cô gái tận tâm trong việc giúp đỡ người khác tìm thấy hào quang rực rỡ của họ thông qua những tác phẩm do cô ấy tạo ra. Cô ấy có một dấu ấn độc đáo của riêng mình được hòa trộn giữa kho tàng trí thức cổ xưa, giàu biểu tượng và cả những tri thức thiêng liêng.

  Cô ấy sống với người bạn đời của mình cùng 2 chú chó và 1 chú mèo trên đảo Gabriola, British Columbia, Canada.

  Tham khảo đặt bộ bài Work Your Light Oracle Cards Dịch giả: Phan Huỳnh Ngọc Trúc

  Tags:

  https://tarot vn/work-your-light-oracle-sach-huong-dan/, work your light oracle, work your light oracle, work your light oracle hướng dẫn, work your light oracle hướng dẫn, work your light oracle hướng dẫn, tarot hom nay, tarot hom nay, đọc sách tarot hàng ngày

  --- Bài cũ hơn ---

 • Boi Bai Hom Nay, Boi Bai Hang Ngay, Xem Boi Bai
 • Ý Nghĩa Sao Thiên Mã
 • Ứng Dụng Kinh Dịch Dự Đoán Hôn Nhân
 • Chinh Phục: Đại Hải Tặc Thời Đại
 • Thủ Trường Phu Nhân Giá Chức Nghiệp
 • Sự Thật Về Các App Bói Bài Tarot Online Hiện Nay

  --- Bài mới hơn ---

 • Cập Nhật Các Phần Mềm Bói Bài Tarot Chính Xác Nhất Hiện Nay
 • Tarot Và Cái Giá Phải Trả
 • Xem Tarot Có Đúng Hay Không ?
 • Bói Bài Tarot: Nửa Cuối Năm 2022, Sự Nghiệp Của Bạn Thăng Hoa Rực Rỡ Hay Khó Khăn Chật Vật
 • Dự Đoán Đường Tình Duyên Sắp Tới Của Bạn Bằng Tarot
 • Như chúng ta biết về sự ra đời của các app bói bài Tarot online tràn lan trên mạng, từ dạng app trên web, cho đến các dạng app trên điện thoại, app trên PC… Hiện nay có rất nhiều người tin dùng và coi việc bói bài Tarot online là công cụ đắc lực phải sử dụng hàng ngày. Tuy nhiên, những điều được Tarotzonevn đề cập s au đây sẽ khiến các bạn phải thực sự cẩn trọng hoặc sẽ phải có kiến thức hơn khi sử dụng các app bói bài Tarot online đó.

  2. Các App áp dụng hiệu ứng Barnum:

  Trong các App bói bài tarot online, những câu nói đúng với 80% tất cả mọi người, và nếu chuyên sâu hơn vào từng vấn đề chúng ta có thể dễ dàng nói trúng phóc các vấn đề mà tất cả mọi người đều gặp phải, hơn hết nếu tính theo xác xuất VD cái app được 1 triệu lượt tải, thì chỉ xác xuất đúng với 10% tức là 100k lượt đúng, hoặc 1% tức là 1k lượt đúng thì bạn thử nghĩ xem, con số 100k và 1k lượt đúng sẽ là một con số khổng lồ, và ai sai họ sẽ xóa, còn ai đúng họ sẽ đi share thêm rất nhiều người khác, huống hồ nếu là 1 người thông minh họ sẽ sử dụng các câu trả lời có tỷ lệ đúng cao nhất

  VD: – Khi bói bài Tarot online về tình cảm: thời gian này đôi lúc bạn thấy hơi bực mình vì một vài việc trong tình cảm không như ý bạn, thỉnh thoảng người yêu của bạn có so sánh bạn với một vài người mặc dù bạn là một người rất phóng khoáng trong tình yêu và với bạn tình yêu thật sự không phải là thứ gì đó chỉ là qua đường, như những cuộc tình chóng vánh vui vẻ trước đây v..v…

  – Khi bói bài tarot onlone về công việc: đôi lúc bạn bị đắn đo suy nghĩ xem không biết tương lai công việc này sẽ đi về đâu, thỉnh thoảng trong thời gian này bạn hay có những việc bất ngờ ập đến, các mối quan hệ trong công ty bạn làm có vài người không thích bạn và bạn cảm nhận rõ điều đấy, những người bạn thấy chơi ổn thì đôi lúc bạn cảm giác như họ không hiểu ý bạn cho lắm, dù họ không nói ra, hãy cẩn thận trong tháng này nếu bạn là một nhân viên văn phòng, rất dễ sẽ xảy ra vài sự việc trái ý bạn và bạn nên nhường nhịn nêu không sẽ rất dễ to tiếng.

  Chung quy, những app bói bài Tarot online chỉ nên sử dụng để tra cứu và học hỏi, đôi khi một app ra đời là được viết bởi một lập trình viên, hoặc một gã lang băm nào đó biết lập trình vì thế những điều họ viết trong app chưa hẳn là đúng. Hơn hết họ sẽ không thể chi tiết được các trường phái hay hệ thống như khi bạn học bói bài Tarot một cách chuyên nghiệp, hay đọc những tài liệu khác nhau bởi điều đó quá dài cho một app, đó là còn chưa kể đến các trường hợp tài liệu họ lấy cho vào app bói bài Tarot online bị sai hoàn toàn do từ một nguồn không chính thống. Vì thế tốt nhất hãy tự tìm cho bản thân 1 reader bằng xương bằng thịt, và hơn hết nữa là tìm một reader rõ ràng danh tính thì càng tốt, máy móc sẽ giúp con người nhiều việc, nhưng có những việc chỉ có thể giải quyết giữa con người với con người, giữa sự cảm thông và giao tiếp.

  Mình cá là nói vu vơ thế này chắc chắn sẽ trúng rất nhiều người luôn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bói Bài Tarot Tình Yêu Con Đường Tình Duyên Của Bạn
 • Bói Tình Yêu Qua Bài Tarot, Bói Bài Tarot Về Tình Yêu Trong Tương Lai Của Bạn
 • Bói Bài Tarot Tình Yêu Ngày Mai, Lá Bài Tarot Cho Hôm Nay, Ngày 05/03/2021
 • Xem Bói Bài Thời Vận Chính Xác Nhất, Boi Bai Que Cuu Huyen That To
 • 6 Cách Trải Bài Tarot Phổ Biến
 • Dạy Học Xem Bói Bài Tarot Online Miễn Phí (Cực Chất)

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Trúng Số Trong Tử Vi
 • Xem Tướng Người Trúng Số Không Trượt Phát Nào Năm 2022
 • Xem Bói Trúng Số: Cách Trúng Số Trong Tử Vi
 • Xem Bói Tên Ai Cập Số 8
 • Review 52+ Địa Chỉ Xem Bói Cực Chuẩn Ở Hà Nội 2022
 • Khóa Học Xem Tarot OnLine Miễn Phí

  i Chào mừng bạn đến vớKhóa học xem Tarot online này. Tarot là một bộ bài gồm 78 lá đã được sử dụng qua hàng thế kỷ để tiết lộ những sự thật được giấu kín. Những năm gần đây, mối quan tâm về tarot đã phát triển một cách mạnh mẽ.

  Ngày càng có nhiều người Việt tìm đến tarot để có thể cải thiện các vấn đề trong cuộc sống và sống sáng tạo hơn. Họ đã phát hiện ra tarot là một công cụ tuyệt vời để phát triển cá nhân và có được sự hiểu biết sâu sắc.

  Mục đích chính của Khóa học này là để hướng dẫn bạn cách thức sử dụng các lá bài tarot cho chính bản thân mình. Tarot có thể giúp bạn hiểu bản thân mình tốt hơn và chỉ dẫn cho bạn cách để chạm tới những nguồn tri thức sâu bên trong mình một cách tự tin hơn. Bạn không cần phải có “sức mạnh tâm linh” để sử dụng được bài tarot.

  Tất cả những gì bạn cần là niềm đam mê phát triển trực giác của chính bạn.

  Những bài học sẽ bắt đầu từ cơ bản đi dần vào chi tiết. Tuy hoàn toàn dành cho người mới bắt đầu với bài tarot, nhưng những người dùng tarot kinh nghiệm cũng có thể tìm thấy được một số kỹ thuật hữu ích trong Khóa học này.

  Yêu cầu duy nhất của Khóa học là một bộ bài tarot. Nếu bạn chưa có bộ bài cho riêng mình, bạn có thể tìm mua tại một shop bán bài tarot với một số gợi ý chọn bài. Ở đây, những bài viết sẽ được minh họa bằng hình ảnh của bộ bài tarot phổ biến – Rider Waite Tarot. Nếu bạn đã sở hữu một bộ bài khác, bạn vẫn có thể tham khảo Khóa học Tarot này vì những nguyên lý hoạt động của tarot hoàn toàn giống nhau với bất kỳ bộ bài tarot nào bạn sử dụng.

  Chắc bạn đã đủ tò mò với Khóa học này, hãy bắt đầu nào. Chúng tôi hi vọng qua Khóa học này, tarot sẽ gợi mở những phần tiềm năng chưa được nhận ra trong bạn, bạn có thể tự đặt câu hỏi và trả lời những câu hỏi đó.

  Phần I – Nhập Môn Tarot Căn Bản

  Phần II – 22 Lá Bài Trong Bộ Ẩn Chính

  Phần III – 56 Lá Bài Trong Bộ Ẩn Phụ

  Phần IV – Sơ Đồ Trải Bài Tarot

  Phần V – Giải Bài Tarot Hàng Ngày

  Phần VI – Môi Trường Giải Bài Tarot

  Phần VII – Kỹ Năng Đặt Câu Hỏi Tarot

  Phần VIII – Kỹ Năng Xào Bài Tarot

  Phần IX – Giải Bài Tarot Cho Bản Thân

  Phần X – Giải Bài Tarot Về Chủ Thể Khác

  Phần XII – Tóm Tắt Quy Trình Giải Bài Tarot

  Phần XIII – Giải Nghĩa Một Lá Bài Tarot

  Phần XIV – Tương Quan Trong Bộ Ẩn Chính và Bộ Ẩn Phụ

  Phần XVI – Lá Bài Hội Đồng

  Phần XVII – Cặp Đôi Bài Tarot

  Phần XVIII – Giải Nghĩa Lá Bài Tarot Ngược

  Phần XIX – Tạo Nên Một Câu Chuyện Tarot

  Phần XX – Các Cặp Vị Trí Trong Trải Bài Celtic Cross

  Tham gia Lớp Học Tarot – Chinh Phục Tarot Trong 10 Giờ

  Tags:

  học bói bài tarot, cách bói bài tarot, cách xem bài tarot, huong dan bói bài tarot, bán bài tarot, bói bài tarot online mien phi, học tarot, học cách bói bài tarot, dạy bói bài tarot, xem tarot, học bói tarot, cách đọc bài tarot, học xem tarot, cách xem bói bài tarot, học tarot online, cách xem tarot, cách chơi bài tarot, Học bói bài tarot, học bói bài, bán bài tarot hà nội

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chim Bay Vào Nhà Là Điềm Báo Gì? Những Con Số Liên Quan
 • Xem Bói Số Nhà Tốt Xấu Theo Phong Thủy Chuẩn Nhất
 • Xem Bói Tên Và Cách Chấm Điểm Tên Nói Lên Phẩm Chất
 • Ý Nghĩa Tên Của Bạn Là Gì, Xem Ý Nghĩa Tên Theo Phong Thủy
 • Địa Chỉ Xem Bói Đầu Năm 2022 Ở Hà Nội
 • Sự Khác Nhau Giữa Các Lá Bài Tarot Và Những Lá Bài Oracle

  --- Bài mới hơn ---

 • Bộ Bài Uno Có Bao Nhiêu Lá? Giải Đáp Ý Nghĩa Của Các Lá Đặc Biệt
 • Cách Xem Bói Bài Đoán Vận Mệnh, Tình Duyên Chính Xác Nhất
 • Cách Bói Bài Tarot Về Tương Lai Chuẩn Xác 99 Phần Trăm
 • Bói Bài Tình Yêu 4 Lá
 • 6 Cách Thức Đặt Câu Hỏi Tốt Trong Tarot 2022
 • Đầu tiên, tôi muốn nhấn mạnh rằng: không có dạng bói toán nào tốt hơn hay dở hơn những dạng khác. Chúng đều được in trên các lá bài và được sử dụng một cách tương đương nhau (cũng đều phải xáo bài và trải trên một mặt phẳng), nhưng chúng theo hai phong cách giải đoán khác nhau. Tôi đang sử dụng cả bài Tarot Oracle, và mỗi loại đều có một vị trí tâm linh đặc biệt trong cuộc sống tôi. Tôi chắc chắn rằng một khi bạn nhận ra các điểm khác nhau giữa chúng thì bạn cũng sẽ như tôi, sẽ giữ chúng trong các hộp công cụ giải đoán của bạn và yêu quý chúng nhiều như tôi vậy.

  Việc hiểu cấu trúc của một bộ bài Tarot hay Oracle rất quan trọng, và bạn sẽ nhận ra một số điểm khác biệt.

  Một bộ bài Tarot truyền thống có tổng cộng 78 lá, được chia thành Major Arcana và Minor Arcana. Major Arcana là 22 lá bài về sự nhận thức ở mức độ cao, được đánh số từ 0 (The Fool) đến 21 (The World). Những là bài này thường được phân loại bởi một chữ số La Mã và một tựa tên, như XIV Temperance, XII The Hanged Man, và VIII Strength. Major Arcana là những lá bài về sự nhân thức nhân – quả / mức độ cao. Chúng chỉ đến những vấn đề chính trong cuộc sống của chúng ta. 56 lá bài còn lại trong Tarot được gọi là Minor Arcana – các lá bài hướng đến những chi tiết trong một giải bài. Minor Arcana có 4 suit (Cups, Wands/Rods, Pentacles/Coins, Swords/Staves) Mỗi suit gồm các lá bài được đánh số từ Ace đến 10, và có 4 lá court cards (King, Queen, Knight, Page).

  Mục đích của mỗi dạng giải bói là yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn sử dụng. Trừ khi bạn chọn chỉ sử dụng duy nhất Major Arcana, Tarot hướng đến việc mang lại nhiều chi tiết hơn và ít thông tin về tâm linh / nhân quả / nghiệp chướng / cuộc sống trong việc giải bài. Điều này có thể rất hữu ích khi bạn muốn làm rõ trong một tình huống cụ thể. Các biểu tượng trong Tarot cũng rất quan trọng vì những màu sắc, hình ảnh, con số cụ thể đều là một phần của ý nghĩa trong mỗi lá bài.

  Mặt khác, những lá bài Oracle cũng gần giống như một bộ Major Arcana lớn – chúng là tất cả các bài học cuộc sống và những ý nghĩa trừu tượng. Chúng đòi hỏi ít sự giải nghĩa hơn và rất dễ hiểu. Hệ thống biểu tượng trong các lá bài ít mơ hồ hơn, đôi lúc giúp người đọc dễ dàng hơn trong việc giải đoán.

  Ngoài ra, không có dạng bộ bài nào tốt hơn nhau, đơn giản là vì chúng khác nhau. Nói rằng các bộ bài Tarot và Oracle giống nhau cũng giống như nói rằng một viên đá tinh thể thạch anh tím giống với một viên đá Lapis Lazuli (đá thanh tẩy, màu xanh da trời đậm). Rõ ràng, rất trần tục, cả hai đều là đá về mặt lý học. Tuy nhiên, nếu bạn xem xét cấu trúc của chúng qua kính hiển vi, bạn sẽ nhận thấy rằng chúng cấu tạo khác nhau và mang những nguồn năng lượng rất khác nhau! Vẫn vậy, bạn có thể sử dụng mỗi viên đá này trong các nghi thức tâm linh, cả hai đều dành cho công việc thanh tẩy và bùa chú. Không có loại đá nào tốt hơn nhau, nhưng chúng phù hợp với những việc khác nhau.

  Vậy, khi nào sử dụng một bộ Tarot và khi nào sử dụng các lá bài Oracle? Cá nhân tôi, tôi dựa theo tình huống và người mà tôi đang giải bài để xác định nên sử dụng loại bài nào. Hãy nhớ rằng những lá bài Oracle thích hợp cho những ý tưởng lớn, cho bạn cái nhìn bao quát mọi vấn đề, và những lá bài Tarot có thể cho bạn đi sâu vào chi tiết. Những lá bài Oracle có thể mang lại cho bạn một “bức tranh” rất lớn, trong khi Tarot có thể giúp bạn về chi tiết và cụ thể. Bạn đang giải bài cho ai và về điều gì? Liệu vấn đề bạn đang giải đoán là vấn đề trần tục hay tâm linh sâu sắc? Cuối cùng, điều này phụ thuộc vào quyết định của bạn chọn công cụ nào phù hợp cho tình huống bạn cần giải quyết.

  Cách tốt nhất để biết được nhiều hơn về các công cụ này là chọn cách làm việc cùng lúc cả hai loại bài. Hãy luyện tập với chúng; sử dụng chúng cho chính bạn và những người bạn của bạn. Hãy xem xét những dạng thông điệp mà chúng mang lại cho bạn và cách thức trực giác của bạn tương tác với mỗi hệ thống bài này. Bạn có thể áp dụng cho những tình huống / con người khác nhau và thực hiện cả hai giải bài Tarot và Oracle – hãy xem xét cách thức mỗi bộ bài truyền tải cho bạn về tình huống. Ghi chú lại những cảm nhận của bạn và bộ bài nào bạn cảm thấy đúng hơn.

  Thêm một lần nữa, không có dạng bài nào tốt hơn dạng nào. Nhưng một người reader giỏi sẽ hiểu được những công cụ mà người ấy sở hữu và sử dụng công cụ tốt nhất dựa theo nhu cầu của họ. Đừng ái ngại những bộ Tarot hay Oracle vì bạn hiểu sai về chúng. Chúng đều là những hệ thống giải đoán đáng yêu và cũng là những công cụ hoàn hảo!

  Theo Kaerwyn Silverwood

  Tìm hiểu về cách giải bài Oracle: https://mystichouse.vn/bay-buoc-de-co-mot-giai-bai-oracle-chinh-xac/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Bước Cơ Bản Khi Nhập Môn Oracle
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Ma Sói Cơ Bản
 • Sách Xem Bói Pdf: Bí Quyết Bói Bài Của Lê Đang, Bí Quyết Bói Bài (Nxb Khai Trí 1964)
 • Tại Sao Mình Bỏ Bói Bài Tarot
 • Hướng Dẫn Cách Bói Bài Tháp Cập Nhật Tháng Tư
 • Cách Thức Để Có Một Giải Bài Oracle Chính Xác

  --- Bài mới hơn ---

 • Bói Bài Tarot Online Miễn Phí Cùng Các Reader Số 1 Việt Nam
 • ? Oracle Tarot Miễn Phí
 • Chủ Đề Và Mục Đích Của Bộ Bài Oracle
 • Review & Download Đầu Sách Bói Quẻ Bài Thần Pdf
 • Tìm Hiểu Tựa Sách Bí Quyết Bói Bài Pdf
 • Oracle dễ sử dụng và dễ hiểu được hơn nhiều so với các lá bài Tarot. Hầu hết các lá bài Oracle có một thiết kế mô tả về các biểu tượng ý nghĩa cũng như một vài dòng về thông điệp được in trên lá bài.

  Rõ ràng, các lá bài Oracle là một cách tuyệt vời để liên hệ với những Thiên Thần. Nhưng nếu bạn muốn chắc chắn sự liên lạc của bạn với họ không bị gián đoạn bởi những tinh thần xấu, hãy làm theo bảy bước đơn giản sau đây.

  Việc liên hệ với những Thiên Thần của bạn là khoảng thời gian đặc biệt để bạn tập trung cho những nhu cầu của mình. Hãy để trạng thái “Không Làm Phiền (Do Not Disturb)” và tắt điện thoại cũng như TV. Loại bỏ hết những điều ồn ào và xô bồ đang bám theo bạn, hãy tạo một không gian yên tĩnh – thần thánh nơi những cám dỗ từ bên ngoài không thể xâm nhập.

  Tất cả nghi thức chỉ là một tập hợp các hành động theo thói quen giúp bạn tập trung tâm trí vào những việc bạn đang làm. Nghi thức mở đầu của bạn càng tăng sự tập trung của bạn bao nhiêu, thì sự rõ ràng của thông điệp bạn nhận được sẽ tăng lên bấy nhiêu. Nghi thức bạn chọn không cần quá cầu kỳ. Nghi thức phù hợp là cái bạn thấy thoải mái, giúp bạn tập trung vào Ý Định của mình, cho bạn cảm giác điểm tĩnh và thanh thản, không bị phiền nhiễu ảnh hưởng.

  Một tấm khăn trải bài đặc biệt dành cho các lá bài, nến, một bông hoa (có thể hoa khô), hoặc đá thanh tẩy có thể giúp bạn loại bỏ những xô bồ của cuộc sống bên ngoài, và tạo nên một không gian yên bình, trầm lắng để giao tiếp với những Thiên Thần của bạn.

  Bước 02 – Đặt câu hỏi rõ ràng và thực tế

  Hãy sử dụng một sổ tay ghi chép để viết ra chính xác điều bạn đang thật sự muốn biết. Khi hình thành câu hỏi, hãy cố tránh những câu hỏi “Có – Không”, vì chúng cho những Thiên Thần của bạn ít cơ hội để mở tâm trí bạn ra những ý tưởng mới, cho bạn những phương pháp thay thế hay kéo sự tập tập trung của bạn vào những yếu tố mà bạn có thể chưa chú ý đến. Thay vào đó, hãy hỏi để có được những kết quả có thể xảy ra đối với một hành động cụ thể, hoặc để có những hiểu biết cần thiết để giải quyết một tình huống một cách hiệu quả. Hãy hỏi để có thấy được tính cách thật sự hay ý định thực sự của một ai đó. Hoặc hỏi về nơi có được hạnh phúc hay về điều gì đang cản trở hạnh phúc của bạn. Hãy cố gắng hiểu hết mỗi câu trả lời. Những Thiên Thần của bạn sẽ cho bạn điều bạn đang muốn bất kể bạn hỏi gì.

  Bước 03 – Bảo vệ năng lượng tâm linh của bạn

  Có rất nhiều thực thể ở Thế Giới Bên Kia. Cũng giống như những con người sống nơi đây, trong số họ có người tốt, người khôn ngoan, người ngớ ngẩn, người tinh quái, và một số ít người ác ý. Hãy cẩn thận với những người mà bạn cho phép vào trong không gian tâm linh của bạn để cho bạn lời khuyên. Đừng để một kẻ lừa đảo lởn vởn trong đầu của bạn.

  Có nhiều cách để bảo vệ nguồn năng lượng tâm linh của bạn, nhưng ở mức độ thấp nhất, hãy hình dung chính bạn đang trong một bong bóng ánh sáng tinh thể tuyệt đẹp. Hãy quan sát nó – và cảm nhận nó – xung quanh bạn, lấp đầy mỗi tế bào trong cơ thể bạn với ánh sáng lấp lánh, chói rỡ. Cảm nhận làn hơi ấm nhẹ nhàng từ đó. Hãy nhận biết rằng nó đang ở đó, bảo vệ bạn khi bạn tiến hành giải bài.

  Bước 04 – Triệu hồi những Thiên Thần đến bên bạn

  Đây là một bước đơn giản, nhưng thường bị bỏ sót: hãy triệu hồi những Thiên Thần của bạn đến bên bạn và yêu cầu họ trả lời các câu hỏi của bạn thông qua những lá bài Oracle.

  Bước 05 – Lựa chọn một trải bài phù hợp

  Các mô tả chi tiết được quy cho mỗi lá bài rút ra trong một trải bài có thể tăng mức độ hiểu biết của bạn về thông điệp mà những Thiên Thần đang cố gắng truyền tải đến bạn. Mặc dù Celtic Cross là trải bài phổ biến có thể áp dụng cho mọi trường hợp, bạn có thể chọn lựa những trải bài khác để phù hợp với hoàn cảnh của mình. Việc lựa chọn các trải bài phù hợp sẽ cho phép những Thiên Thần của bạn mang đến cho bạn những thông tin bạn đang cần.

  Các lá bài Oracle cũng có thể dùng một trải bài đơn giản như trải bài một lá với một câu hỏi. Đầu tiên hãy hỏi các lá bài một câu hỏi và xáo bài lên, sau đó rút 1 lá bài bất kỳ (thường là lá trên cùng hoặc dưới cùng). Lá bài này sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời cho câu hỏi của bạn.

  Một trải bài đơn giản khác là trải bài ba lá. Đơn giản là hỏi các lá bài một câu hỏi và xáo bài lên. Chọn 3 lá bài trên cùng (hoặc dưới cùng), và xếp chúng thành một hàng. Lá bài bên trái sẽ thể hiện điều gây ra vấn đề của bạn. Lá bài ở giữa sẽ thể hiện hành động nhằm giải quyết câu hỏi của bạn, và lá bài bên phải sẽ thể hiện một kết quả có khả năng xảy ra về câu hỏi của bạn.

  Bước 06 – Rút ra thông điệp

  Hãy mở lòng đón nhận và tin rằng những Thiên Thần của bạn biết được bạn đang thực sự cần gì. Cũng vậy, hãy hiểu rằng không thông điệp nào được tiếp nhận cho đến khi bạn Hành Động với nó. Hành động đòi hỏi có thể từ bên trong hơn là một thay đổi công khai ở bên ngoài; một thay đổi trong chính bạn, một thay đổi trong thái độ, nhận thức hoặc sự mong đợi. Bất kể đây là gì, bạn sẽ không thực sự lãnh nhận được thông điệp cho đến khi bạn sử dụng vốn hiểu biết của mình để tạo ra Hành Động để giúp cuộc sống mình tốt hơn.

  Bước 07 – Cảm ơn, và tìm thấy sự yên bình trong tình yêu của những Thiên Thần

  Bất kể những thử thách mà bạn đang phải đối mặt, hoặc bất kể những “vở kịch” mà bạn đang diễn trên sân khấu cuộc đời mình, bạn có thể luôn an tâm khi biết rằng những Thiên Thần luôn bên cạnh để giúp đỡ bạn. Thậm chí nếu những sự việc trở nên khó khăn, bạn có thể luôn thoát khỏi một lúc trong Tình Yêu mà họ dành cho bạn. Hãy gọi họ đến để an ủi bạn, gọi họ đến để cho bạn lời khuyên và trả lời khi bạn cần.

  Bộ Oracle của bạn sẽ là cách tuyệt vời để liên lạc với họ. Nếu bạn làm theo những chỉ dẫn ở đây, bạn sẽ chắc chắn được những thông điệp bạn nhận được là chính xác. Những Thiên Thần của bạn muốn giúp bạn có một cuộc đời mà bạn đáng nhận được. Vậy tại sao bạn lại bối rối trong khi sự giúp đỡ có trong tầm tay mình?!

  Tìm hiểu thêm về sự khác nhau giữa Tarot và Oracle: https://mystichouse.vn/su-khac-nhau-giua-bo-bai-oracle-va-tarot/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đọc Bài Oracle Dễ Dàng Hơn Chỉ Với 6 Bước Sau
 • Sử Dụng Trải Bài Oracle
 • Sự Khác Nhau Giữa Bộ Bài Tarot, Oracle Và Lenormand 2022
 • Những Điều Thú Vị Về Bói Bài Oracle
 • Câu Thần Chú Tìm Đồ Bị Mất Là Gì? Có Hiệu Nghiệm Không?
 • Bói Bài Online: Món Nợ Tiền Kiếp Của Bạn Là Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Kinh Nguyệt Và Tâm Linh: Phụ Nữ Có Đi Chùa Và Xem Bói Được Không?
 • Bị Hành Kinh Có Đi Xem Bói Được Không?
 • Tướng Đàn Ông Và Phụ Nữ Có Khuôn Mặt Hình Vuông Nói Lên Điều Gì?
 • Xem Tướng Mặt Hình Vuông, Đàn Ông Có Vận Số Tốt, Phụ Nữ Vất Vả
 • Việc Tìm Kiếm Một Người Phụ Nữ Lí Tưởng Cho Đấng Mày Râu Dựa Vào Tướng Khuôn Mặt
 • Xem online để biết được món nợ từ kiếp trước mà bạn còn mang đến kiếp này là gì, bạn cần làm các bước sau:

  1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.

  2. Tự hỏi thầm bản thân “Món nợ tiền kiếp của mình là gì?”

  3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

  Lưu ý: Mỗi lần đặt câu hỏi, bạn chỉ nên chọn xem bài tarot một lần để có được kết quả chính xác nhất.

  Nếu bạn chọn lá bài thứ nhất (Lá bài The Chariot)

  Kiếp trước bạn không biết quan tâm nhiều tới bố mẹ, anh chị em trong gia đình. Do đó, kiếp này bạn nợ tình cảm của họ rất nhiều.

  Không biết tại sao, từ khi sinh ra bạn đã là con người của gia đình, biết quan tâm chăm sóc tỉ mỉ cho từng thành viên. Bạn luôn là người dung hòa các mối quan hệ trong nhà. Khi có mâu thuẫn, bạn chủ động tìm cách để gỡ rối giúp mọi người.

  Gia đình là mối quan tâm hàng đầu của bạn. Kể cả khi có người yêu, bạn vẫn để gia đình ngự trị vững chắc trong trái tim.

  Nếu bạn chọn lá bài thứ hai (Lá bài The Fool)

  Sở dĩ bạn vô cùng coi trọng tình cảm là do kiếp trước bạn đã mắc nợ điều đó với rất nhiều người. Vì vậy, đường tình duyên của bạn mới trắc trở đến vậy.

  Tính đến thời điểm hiện tại, bạn đã trải qua không ít mối tình, nhưng lần nào cũng trở ngại rồi dẫn tới rạn nứt, đổ vỡ. Càng cố gắng kiếm tìm một nửa đích thực, bạn càng bị tổn thương về tình cảm.

  Do đó, thay vì hoài công tìm kiếm những điều xa với, bạn nên suy nghĩ thực tế hơn để tìm cho mình điểm dừng phù hợp. Tình yêu như cái bóng, càng đuổi thì nó càng chạy, nên dừng lại là cách tốt nhất cho bạn lúc này.

  Nếu bạn chọn lá bài thứ ba (Lá bài The Magician)

  Bạn vô cùng đào hoa trong kiếp trước. Do đó, kiếp này cuộc sống độc thân sẽ đeo bám bạn dài dài. Không những thế, đường tình duyên của bạn khá trắc trở nên không ít lần đã để tuột khỏi tay hạnh phúc của đời mình.

  Tuy nhiên, số mệnh chỉ ảnh hưởng phần nào đến tình duyên của bạn. Phần lớn nó chịu tác động từ tâm tư, tình cảm, suy nghĩ của bạn mà thôi. Vì không tự tin vào chính mình và có suy nghĩ cầu toàn, nên bạn tỏ ra rụt rè trong các mối quan hệ. Điều đó khiến bạn đánh mất rất nhiều cơ hội để tìm được nửa kia đích thực. Chỉ cần bạn tự tin, cởi mở hơn nữa, may mắn và thuận lợi sẽ nằm trong tầm tay.

  Cả kiếp trước và kiếp này, bạn không mắc nợ điều gì

  Kiếp trước cũng như kiếp này, cuộc sống của bạn khá bình yên và vui vẻ. Bạn không mắc nợ gì cũng như không đắc tội với ai bao giờ. Lòng tốt, sự bao dung, nhân hậu của bạn luôn được mọi người ghi nhận và báo đáp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Quyển 1 Chương 96: Nhân Duyên Kiếp Trước
 • Lý Giải Về ‘tình Duyên Kiếp Trước’
 • Kiếp Trước Của 12 Chòm Sao Như Thế Nào?
 • Bài Văn Vẻ Đẹp Nhân Cách Của Thúy Kiều Qua Đoạn Trích Trao Duyên
 • Tên Lại Thúy Kiều Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100