Xem Tử Vi Hàng Ngày Của 12 Con Giáp

--- Bài mới hơn ---

 • Người Công Giáo Xem Bói Toán Có Tội Hay Không?
 • Ngày Mồng Ba Tết: Thánh Hóa Công Ăn Việc Làm
 • Ngày Vía Quan Âm Năm 2022 Là Ngày Nào?
 • Sao Thái Âm Năm 2022 Chia Sẻ Cách Cúng Sao Thái Âm 2022
 • Bàn Về Ý Nghĩa, Tính Cách Của Sao Thái Âm Trong Tử Vi Đẩu Số
 • TUỔI MẬU THÌN:

  Ngày Nhâm Ngọ thuộc Dương Liễu Mộc. Căn Nhâm Thủy khắc Chi Ngọ Hỏa.

  Tuổi Mậu Thìn thuộc Đại Lâm Mộc. Căn Mậu Thổ đồng hành Chi Thìn Thổ.

  Nên: Cẩn thận đề phòng bất trắc, nhẫn nại đợi thời cơ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, làm phước, chữa bệnh.

  Tránh: Đi xa, di chuyển, đi lại, dời chỗ, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, khởi công, cưới gả, mưu sự hôn nhân.

  Kết luận: Nên giới hạn việc đi lại, di chuyển, đề phòng rủi ro, tai nạn. Có tin tức hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Có tài lộc. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi nhận lời của người khác về công ăn việc làm cũng như về tình cảm. Nên cẩn trọng có người muốn xen vào chuyện của mình với ý đồ không tốt, hoặc có sự trách oán.

  TUỔI CANH THÌN:

  Ngày Nhâm Ngọ thuộc Dương Liễu Mộc. Căn Nhâm Thủy khắc Chi Ngọ Hỏa.

  Tuổi Canh Thìn thuộc Bạch Lạp Kim. Căn Canh Kim được Chi Thìn Thổ sinh.

  Nên: Nhẫn nại đợi thời cơ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, cẩn thận đề phòng bất trắc, làm phước, chữa bệnh.

  Tránh: Đi xa, di chuyển, đi lại, dời chỗ, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, khởi công, cầu hôn, cưới gả, mưu sự hôn nhân, mong cầu về tài lộc.

  Kết luận: Đề phòng chuyện thị phi, tranh cãi, khẩu thiệt. Nếu có người đến với mình chỉ là người gặp hoạn nạn muốn nhờ vả mình. Ngày không nên có sự đính ước, hẹn ước, dễ gặp sự phản bội. Không nên toan tính trước vì sự việc sẽ xảy ra trái ngược, nhất là trong vấn đề tiền bạc, có sự chi dụng cho công việc ở quá khứ. Có sự bất trắc trong các vấn đề đi đứng, sử dụng xe cộ, máy móc.

  TUỔI NHÂM THÌN:

  Ngày Nhâm Ngọ thuộc Dương Liễu Mộc. Căn Nhâm Thủy khắc Chi Ngọ Hỏa.

  Tuổi Nhâm Thìn thuộc Trường Lưu Thủy. Căn Nhâm Thủy bị Chi Thìn Thổ khắc.

  Nên: Cẩn thận đề phòng bất trắc, nhẫn nại đợi thời cơ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, làm phước, chữa bệnh.

  Tránh: Đi xa, di chuyển, đi lại, dời chỗ, thưa kiện, tranh cãi, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, khởi công, cầu hôn, cưới gả, mưu sự hôn nhân.

  Kết luận: Hãy suy nghĩ kỹ trước khi nhận lời của người khác về công ăn việc làm cũng như về tình cảm. Nên cẩn trọng có người muốn xen vào chuyện của mình với ý đồ không tốt, hoặc có sự trách oán. Nếu không như vậy ngày có nhiều sự trắc trở, rủi ro, sức khỏe không tốt, hoặc có chuyện buồn. Giới hạn việc đi lại, di chuyển, đề phòng rủi ro. Có tin tức hoặc gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Có tài lộc.

  TUỔI GIÁP THÌN:

  Ngày Nhâm Ngọ thuộc Dương Liễu Mộc. Căn Nhâm Thủy khắc Chi Ngọ Hỏa.

  Tuổi Giáp Thìn thuộc Phúc Đăng Hỏa. Căn Giáp Mộc khắc Chi Thìn Thổ.

  TUỔI BÍNH THÌN:

  Ngày Nhâm Ngọ thuộc Dương Liễu Mộc. Căn Nhâm Thủy khắc Chi Ngọ Hỏa.

  Tuổi Bính Thìn thuộc Sa Trung Thổ. Căn Bính Hỏa sinh Chi Thìn Thổ.

  Nên: Cẩn thận đề phòng bất trắc, nhẫn nại đợi thời cơ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác, chỉnh đốn hồ sơ, sắp xếp lại công việc, làm phước, chữa bệnh.

  Tránh: Đi xa, di chuyển, đi lại, dời chỗ, thưa kiện, tranh cãi, tranh luận, khai trương, xuất hành, ký kết hợp tác, khởi công, cầu hôn, cưới gả, mưu sự hôn nhân, mong cầu về tài lộc.

  Kết luận: Ngày có rất nhiều tin tức hoặc công việc đến cần phải lo toan, có trở ngại, cực nhọc chút ít. Mọi chuyện không nên hấp hoặc bày vẽ thêm nhiều việc sẽ không có lợi, đưa đến bực mình, tranh cãi, mích lòng. Nên cẩn trọng trong việc đi lại, di chuyển, đề phòng rủi ro, hoặc có sự hao tốn hoặc hư hại. Có tin xa, hoặc chuyện buồn. Tiền bạc vào nhanh ra nhanh, hoặc hao tốn về giao thiệp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Tuổi Thân Và Tuổi Tuất Có Hợp Nhau Không?
 • Xem Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất Năm 2022 Nam Mạng 1982
 • Tổng Đoán Tử Vi Năm 2022 Tân Sửu Của Người Tuổi Sửu
 • Xem Bói Tuổi Làm Ăn Cho Người Tuổi Sửu Trong Năm 2022
 • Nét Tướng Làm Quan Thể Hiện Từ Sự Uy Nghiêm Bẩm Sinh
 • Xem Bói Tử Vi Hàng Tuần 12 Con Giáp Từ Ngày 18/1

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Tử Vi Hàng Tuần 12 Con Giáp Từ Ngày 4 Tới 10/1/2021
 • Tử Vi Hàng Tuần 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 28 Tới 3/1/2021
 • Tử Vi Hàng Tuần 12 Con Giáp Từ Ngày 14 Từ 21
 • Sinh Ngày 1 Tháng 9
 • Sự Thật Đau Lòng Được Tiết Lộ Sau 5 Năm Ngày Mất Nữ Danh Ca Whitney Houston
 • Xem bói Tử Vi Hàng Tuần 12 con giáp từ ngày 18/1 – 24/1 tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi mới nhất. Dự đoán biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu để chuẩn bị cho tương lai.

  Xem bói Tử Vi Hàng Tuần 12 con giáp từ ngày 18/1 – 24/1

  Tử vi tuần này từ ngày 18/1 đến 24/1/2021 của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

  Tử vi tuần này tuổi Tý từ ngày 18/1 đến 24/1/2021

  Xem tử vi tuần này của 12 con giáp nói rằng, về mặt tình cảm, con giáp tuổi Tý rất khó đặt niềm tin vào người khác vì họ sợ sẽ bị tổn thương. Điều này chỉ thể hiện sự yếu đuối của bạn mà thôi, hành động này không làm bạn tốt hơn mà còn đẩy những người yêu thương bạn ngày càng xa. Hãy hạ thấp bức tường bảo vệ ấy xuống và cho bản thân một cơ hội để đón nhận yêu thương.

  Tuy nhiên, việc chần chừ đôi khi sẽ khiến bạnh vuột mất nhiều cơ hội. Suy nghĩ cẩn thận trước khi đưa ra quyết định là điều cần thiết nhưng đừng để quá trình đó diễn ra quá lâu, nhất là khi có sao Thái Dương trợ mệnh thì sẽ luôn có vận may đang cần bạn tìm ra vì nó đang ẩn giấu trong những khó khăn đấy.

  Hôm nay ảnh hưởng của sao Thiên Diêu khiến cho bản mệnh trở nên đa nghi hơn, việc này giúp bạn cẩn trọng trong việc đầu tư. Nhưng đừng vì thế mà không tin bất cứ ai vì cuối cùng bạn sẽ đối mặt với cô đơn mà thôi.

  Tử vi tuần này tuổi Sửu từ ngày 18/1 đến 24/1/2021

  Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng, tuần này con giáp tuổi Sửu cảm thấy tự tin hơn, bản mệnh có nhiều thay đổi tích cực về mặt tài chính. Đây là lúc bạn nên tập trung nhiều hơn vào các mục tiêu tài chính dài hạn, tất nhiên, cũng đừng bỏ qua kế hoạch ngắn hạn đảm bảo cho cuộc sống hiện tại của bạn.

  Thực ra ngày đầu tuần đối mặt với Thiên Quan khiến bản mệnh không khỏi chán nản và có suy nghĩ tiêu cực nên hiệu quả công việc có phần giảm sút. Nhưng may mắn là mọi thứ sẽ khởi sắc vào những ngày giữa tuần cho tới cuối tuần giúp bạn tự tin hơn.

  Tình cảm giữa con giáp tuổi Sửu và đối phương được hâm nóng và mặn nồng hơn trước, khiến bạn dường như được trở về thuở mới yêu. Những ai độc thân cần chủ động hơn trong chuyện tình cảm mới có thể tìm được người ưng ý. Nếu cảm thấy có người phù hợp, hãy mạnh dạn bắt chuyện và cho nhau cơ hội tìm hiểu đối phương.

  Tử vi tuần này tuổi Dần từ ngày 18/1 đến 24/1/2021

  Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Dần tiến triển không mấy thuận lợi trong thời điểm cuối năm. Con giáp này nóng nảy nên dễ đắc tội với người khác, khiến bầu không khí làm việc không được vui vẻ, hòa thuận. Hãy bao dung hơn với mọi người.

  Thời điểm đầu tuần mới, đường tài lộc khá vượng phát, bản mệnh dễ nhận được một khoản tiền kha khá hoặc nhận được sự tôn trọng, kính phục của mọi người do có Thiên Ấn và Chính Ấn xuất hiện. Song tuổi Dần vốn là con giáp kiên cường, không nên vội hài lòng với thực tế.

  Về phương diện tình cảm có dấu hiệu khởi sắc vào đầu tuần nhưng đến cuối tuần thì lại vướng nhiều rắc rối. Vào những ngày vui như thế này, bản mệnh nên “chín bỏ làm mười”, không nên quá xét nét, so đo, nghiêm khắc, khiến chính bản thân không vui và cũng ảnh hưởng đến cảm xúc của người khác.

  Sao Bách Việt chủ đào hoa cho thấy con giáp này vốn có những nét hấp dẫn, thu hút rất riêng. Tuy nhiên, không phải vì thế mà bản mệnh trở nên dễ dãi, chấp nhận tất cả mọi người có ý định tiếp cận. Tuổi Dần phải tinh tường nhận ra ai là người thật sự chân thành với mình.

  Tử vi tuần này tuổi Mão từ ngày 18/1 đến 24/1/2021

  Đường tình duyên của người tuổi Mão không có nhiều khởi sắc trong tuần mới này. Bản mệnh cảm thấy buồn bực vì không nhận được nhiều sự quan tâm, chăm sóc của các thành viên trong gia đình, chính vì vậy mà con giáp này thường xuyên thể hiện sự không hài lòng, cáu gắt của mình.

  Nếu không hài lòng về vấn đề gì, bản mệnh nên nói thẳng thắn cho mọi người cùng biết, không nên giấu trong lòng rồi tự mình gặm nhấm nỗi khó chịu. Theo XEM BOI TU VI nếu bạn để cho gia đình được biết suy nghĩ của mình, rất có thể sẽ nhận được sự sẻ chia và cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều đấy.

  Sao Thiên Cẩu chiếu mệnh cũng chỉ ra rằng tuổi Mão dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Vì vậy, dù có bận rộn đến thế nào thì bản mệnh cũng không nên ôm hết việc vào người. Nếu thấy những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể thì cũng nên gác công việc lại, dành thời gian quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn.

  Nhờ có Thực Thần chiếu mệnh mà vận tài lộc khởi sắc trông thấy. Bạn có thể nhận được một khoản tiền thưởng kha khá vào những ngày đi làm cuối cùng của năm âm lịch. Bản mệnh nên có sự chi tiêu hợp lý, tránh việc quá phung phí khiến thành quả của mọi nỗ lực tan biến trong thoáng chốc.

  Tử vi tuần này tuổi Thìn từ ngày 18/1 đến 24/1/2021

  Tuần mới đào hoa nở rộ đối với con giáp tuổi Thìn, một số người độc thân có thể tìm kiếm nửa kia nhờ sự trợ giúp của mạng xã hội hoặc các ứng dụng hẹn hò, tha hồ mà lựa chọn người phù hợp. Những cặp đôi yêu xa nay có cơ hội tái ngộ và có thời gian để hiểu nhau hơn.

  Tử vi tuần này tuổi Tỵ từ ngày 18/1 đến 24/1/2021

  Mọi buồn phiền, căng thẳng của người tuổi Tỵ trong tuần sẽ được giải tỏa khi mà bạn sẽ có Thiên Tài mang lại tài lộc, tiền bạc. Bản mệnh có thể mua để tự thưởng cho mình một món quà nho nhỏ làm động lực.

  Khuyên người tuổi Tỵ tuần này phải hiểu rằng, đôi khi bạn cần phải chấp nhận sự “mất trật tự” trong cuộc sống. Bản mệnh nên thư giãn và mở lòng hơn với những điều ngoài quy tắc. Ví dụ, bạn có thể sắp xếp tủ sách theo thể loại thay vì theo thứ tự bảng chữ cái như cách làm thường ngày.

  Tử vi tuần này tuổi Ngọ từ ngày 18/1 đến 24/1/2021

  Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, Chính Tài và Thiên Tài mang lại nhiều niềm vui cho tuổi Ngọ vào những ngày làm việc cuối năm âm lịch này. Công sức lao động của bản mệnh trong suốt một năm vừa qua đã được công nhận và con giáp này được trao cho một phần thưởng xứng đáng.

  Tuy nhiên, vì tính nóng nảy nên bản mệnh dễ gây mâu thuẫn với mọi người xung quanh và có thể là với chính người trong nhà mình, điều này sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến bầu không khí chung. Vì vậy, bạn hãy kiên nhẫn và bình tĩnh hơn khi giải quyết mọi chuyện.

  May mắn là trong tuần có cát tinh mang lại ít nhiều may mắn cho người tuổi Ngọ. Nếu còn trẻ tuổi, bạn hãy không ngừng cố gắng rèn luyện bản thân, không đầu hàng trước nghịch cảnh, không ngại ngần khó khăn, thử thách mà luôn ở trong tư thế sẵn sàng, chờ đón những cơ hội tốt đẹp sẽ tới trong năm mới.

  Vận trình tình cảm của bản mệnh có nhiều dấu hiệu khởi sắc, đặc biệt là với những người còn cô đơn, lẻ bóng. Bạn dễ dàng gây ấn tượng với người khác giới ngay từ những lần gặp gỡ đầu tiên. Hãy tự tin tiếp xúc với mọi người, bởi rất có thể nửa kia của tuổi Ngọ đang nằm trong số ấy đấy.

  Tử vi tuần này tuổi Mùi từ ngày 18/1 đến 24/1/2021

  Theo tử vi tuần mới này, trong những ngày cuối năm âm lịch, người tuổi Mùi rất có khả năng phát tài, đặc biệt là với những người làm ăn, kinh doanh. Có thể con giáp này sẽ nhận được một khoản lời lãi khả quan sau quá trình đầu tư lâu dài hoặc buôn may bán đắt, được khách hàng tin tưởng.

  Song Đại Hao lại cho thấy đường tài lộc trong tuần có dấu hiệu sa sút, bản mệnh cần có cách chi tiêu hợp lý, không nên ỷ vào việc mình ăn nên làm ra để chơi bời phung phí. Tết nhất không nên là dịp để đua đòi cho bằng bạn bằng bè, bạn vẫn cần phải tiết kiệm để dự phòng cho tương lai.

  Với người làm công ăn lương, bản mệnh cũng có cơ hội nhận được một mức lương, thưởng hợp lý. Đó chính là phần thưởng vì tuổi Mùi đã không ngừng cố gắng trong suốt năm vừa qua, đồng thời là động lực để con giáp này tiếp tục nỗ lực, cố gắng giành được thành công lớn hơn trong năm tới.

  Đường tình duyên của bản mệnh không có nhiều biến động trong khoảng thời gian này. Để tránh những mâu thuẫn, bất đồng không đáng có, các cặp đôi cần nói chuyện với nhau một cách từ tốn hơn, đặc biệt cần học cách đặt mình vào vị trí của đối phương để thấu hiểu và thông cảm nhiều hơn.

  Tử vi tuần này tuổi Thân từ ngày 18/1 đến 24/1/2021

  Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, dù cố gắng thế nào người tuổi Thân cũng không làm vừa lòng được người ấy. Hãy thử đặt mình vào hoàn cảnh đó, hiểu cho cảm xúc và suy nghĩ của anh/cô ấy. Sau đó, tìm cơ hội thích hợp để cả hai cùng nói chuyện và hóa giải những khúc mắc trong lòng.

  Tuần này của con giáp tuổi Thân khá ổn định, thế nhưng dường như bạn quá an toàn rồi đấy. Chúng ta sẽ không biết trước được bên ngoài bức tường kia là một vườn hoa xinh đẹp hay một khu rừng tăm tối. Nhưng nếu cứ núp sau lớp bảo vệ, ngay cả cơ hội tìm ra câu trả lời bạn cũng sẽ không có được. Vậy nên, hãy cứ trải nghiệm và vấp ngã, để sau đó bạn nhận ra cuộc sống vốn là một vòng tròn của sự bắt đầu và kết thúc.

  Thiên Tài xuất hiện đầu tuần cho thấy tiền bạc rủng rỉnh nhưng có thể vì thế mà bạn có xu hướng tiêu xài, mua sắm khá nhiều. Thậm chí có người còn mua cả món đồ đắt tiền mà không hề tiếc vì cho rằng đó là phần thưởng bạn xứng đáng được nhận sau 1 năm làm việc vất vả.

  Tử vi tuần này tuổi Dậu từ ngày 18/1 đến 24/1/2021

  Càng không hiểu bản thân, người tuổi Dậu càng cảm thấy lạc lõng dù bạn đã có những thành quả nhất định. Lúc này là thời điểm hoàn hảo để các rà soát lại mọi mặt trong cuộc sống của mình. Hãy tạm gác lại đời sống xã hội bận rộn và dành thời gian cho bản thân nhiều hơn.

  Tuần này có thể thấy con giáp tuổi Dậu sẽ phải nói chuyện thẳng thắn để giải quyết những xích mích tồn đọng giữa bạn và nửa kia. Các nàng độc thân có thể gặp gỡ nhiều đối tượng khác nhau, nhưng khả năng chỉ dừng lại ở giai đoạn tìm hiểu.

  Ngũ Quỷ Hung tinh có điềm tiểu nhân quấy phá gây hại sức khỏe của bản mệnh. Lời khuyên cho bạn đó là đừng để những lời đồn khiến bạn luôn trong tâm trạng bất an, không nên buồn khi ai đó phủ nhận công sức của bạn.

  Thực Thần xuất hiện giữa tuần mang lại niềm vui nắng ấm cho những ngày cô quạnh trong tuần của bản mệnh, nhờ đó mà bạn lạc quan hơn rất nhiều. Thậm chí khi bạn khó khăn bạn cũng tìm ra lý do để có thêm động lực để bước qua mọi thứ một cách dễ dàng.

  Tử vi tuần này tuổi Tuất từ ngày 18/1 đến 24/1/2021

  Tử vi phương Đông chỉ ra rằng vận trình tài lộc của người tuổi Tuất có dấu hiệu phát triển tích cực vào thời điểm này. Bản mệnh nhận được sự đánh giá cao của cấp trên. Bạn còn nhận một khoản tiền thưởng xứng đáng với tâm huyết, công sức bỏ ra, khiến mọi người xung quanh đều ngưỡng mộ.

  Song bản mệnh không nên lấy đó làm kiêu ngạo, bởi mỗi người đều có một điểm mạnh khác nhau và bạn không phải là người “đứng đầu thiên hạ”. Hãy cư xử khiêm tốn hơn nếu không muốn vướng phải rắc rối do Thương Quan và Tỷ Kiên mang lại vào thời điểm cuối tuần.

  Thái Âm nâng đỡ, che chở giúp đường tình duyên của người tuổi Tuất còn độc thân phát triển theo chiều hướng tốt đẹp, đặc biệt là với nữ mệnh. Con giáp này có thể giữ quan hệ được với những người chân thành và thẳng thắn, thậm chí có những người luôn thầm lặng quan tâm, chăm sóc bản mệnh.

  Tử vi tuần này tuổi Hợi từ ngày 18/1 đến 24/1/2021

  Cảm xúc của tuổi Hợi lên xuống khá thất thường trong tuần này, mà chủ yếu là những suy nghĩ khá bi quan, cho dù là thời điểm năm mới đi chăng nữa. Bạn ngại mở lòng mình với những người xa lạ nên khó có thể tìm được nhân duyên như ý. Người khác giới cũng không dành nhiều sự quan tâm cho bản mệnh.

  Người lập gia đình phải kiềm nén nhiều, nhất là khi vợ chồng có những quan điểm mâu thuẫn với nhau để gia đình có thể yên ấm. Giữ mọi chuyện trong lòng không phải là thói quen tốt, việc này chỉ khiến bản mệnh ngày càng trở nên căng thẳng mà thôi. Nếu có gì bức xúc, vợ chồng nên chia sẻ thẳng thắn với nhau.

  Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Hợi cũng không quá thuận lợi trong những ngày cuối năm. Bạn dễ vướng phải xích mích với đồng nghiệp hoặc dễ làm mất lòng với cấp trên. Tuy nhiên, nếu có cách ứng xử phù hợp thì bản mệnh sẽ vượt qua tất cả khó khăn, kết thúc một năm khá viên mãn.

  Sao Dịch Mã chiếu mệnh khuyên bạn nên suy nghĩ tích cực hơn trong mọi việc và không nên ngại khó khăn, gian khổ nhất thời. Hiện tại, bản mệnh càng cố gắng bao nhiêu thì tương lai bạn sẽ càng thu được kết quả rực rỡ bấy nhiêu. Ai rồi cũng sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức của mình.

  *Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm và tham khảo!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Giáp Tuất Năm 2022 Nam Mạng & Nữ Mạng Sinh Năm 1994
 • Luận Giải Tử Vi Giáp Tuất 2022 Nam Mạng
 • Xem Bói Tuổi Giáp Tuất 1994 Nam Mạng
 • Thái Ất Tử Vi Tuổi Giáp Tuất Năm 2022 Nữ Mạng Đoán Vận Hung Cát Cuộc Đời
 • Tử Vi 2022 Tuổi Giáp Tuất Sinh Năm 1994 (Nữ Mạng)
 • Tử Vi Hàng Ngày 12 Con Giáp ? 12 Cung Hoàng Đạo 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Truyền Thuyết Cung Hoàng Đạo Bọ Cạp
 • Hướng Dẫn Các Cách Tạo Tin Nhắn Giả Trên Facebook Mới Nhât 2022
 • Hướng Dẫn Tạo Ứng Dụng Gmail Cho Máy Tính Pc, Laptop
 • Cách Tạo Ảnh Bìa Facebook Bán Hàng Online Đẹp Miễn Phí Đơn Giản Nhất
 • Bảo Mật Facebook: Đừng Chơi Các Ứng Dụng Vui, Bói Toán
 • Tuvihangngay.vn Tra Cứu, Xem Tử Vi Hàng Ngày 12 Con Giáp 🧙 Cung Hoàng Đạo 2022 ✅ Luận Giải Tử Vi Hôm Nay, Ngày Mai – Tháng – Năm – Trọn Đời ❣️Trên 6 Phương Diện: Sức Khoẻ, Tình Duyên, Tài Lộc, Sự Nghiệp, Học Hành, Gia Đạo Luận Giải Cát – Hung, Dự Báo Lành – Dữ… Chi Tiết A-Z.

  🕐 TỬ VI HÔM NAY 12 CON GIÁP

  🕦 TỬ VI HÔM NAY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

  🧜‍♂️ Xem Tử Vi Hôm Nay Của 12 Cung Hoàng Đạo: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư. (Đang Cập Nhật)

  🔰 TỬ VI THÁNG NÀY CỦA 12 CON GIÁP

  Xem Tử Vi Hàng Tháng Của 12 Con Giáp Theo Lịch Âm với những dự đoán và bình giải chi tiết trên đầy đủ các phương diện tình duyên, gia đạo, tài lộc, sự nghiệp… trong tháng này. (Đang Cập Nhật)

  🔰 TỬ VI THÁNG NÀY CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

  Tử Vi Ngày Mới Phương Đông 12 Con Giáp

  Xem tử vi chuẩn hàng ngày của 12 con giáp năm 2022 theo từng tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

  Khi xem bói hôm nay hay xem tử vi ngày hôm nay cho 12 con giáp giúp bạn xem tử vi 24h sắp tới nên làm gì, không nên làm gì, kiêng kỵ những gì trong ngày.

  Việc luận giải tử vi hôm nay cho 12 con giáp được các chuyên gia phân tích dựa trên các yếu tố Ngũ Hành, Vận Mệnh… và ngày tháng năm sinh của bạn so với ngày tháng năm cần xem để đưa ra những bình giải rõ ràng.

  T ử vi hàng ngày 12 con giáp 202 1 (Đang Cập Nhật)

  Xem đầy đủ bói tử vi hôm nay của 12 con giáp bao gồm các ngày mới, tuần mới, tháng mới từ tháng 2, tháng 3, tháng 4, tháng 5, tháng 6, tháng 7, tháng 8, tháng 9, tháng 10, tháng 11, tháng 12 vận trình năm đầy đủ các phương diện.

  Tử Vi Hàng Ngày Phương Tây 12 Cung Hoàng Đạo

  Xem Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo bạn sẽ biết được trong ngày hôm nay về Tình duyên, công việc, vận may, thể trạng của 12 cung chòm sao trong ngày hôm nay sẽ như thế nào?

  Xem bói hôm nay ngày mai hay Xem tử vi hàng ngày 24h các cung hoàng đạo bao gồm: Nhân Mã, Sư Tử, Thiên Bình, Bảo Bình, Ma Kết, Cự Giải, Bọ Cạp, Xử Nữ, Kim Ngưu, Bạch Dương.

  Và rất nhiều câu hỏi khác nữa đều sẽ có lời giải đáp khi bạn khám phá chuyên mục tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo (Đang Cập Nhật)

  Tử vi hàng ngày phương Tây 12 Cung Hoàng Đạo cung cấp đầy đủ giúp bạn xem tử vi ngày mới cá nhân mình gồm thứ 2, thứ 2, thứ 4, thứ 5, thứ 6, thứ 7, chủ nhật đầy đủ bình giải chi tiết.

  Xem tử vi hàng ngày 2022 theo Âm Lịch được nhiều người tìm kiếm và chiêm nghiệm trong nhiều năm gần đây bởi tín chính xác và tin cậy trên thực tế đã kiểm chứng trên 5 phương diện:

  Tra Cứu Tử Vi Trọn Đời

  Bên cạnh tử vi cá nhân hàng ngày miễn phí các tuổi hay tử vi hàng ngày xem: Tài lộc, Sự nghiệp, Tình duyên, Gia đạo, Sức khỏe…. (Đang Cập Nhật)

  Vận hạn năm 202 1 theo Tử Vi năm 2022 bản mệnh quý bạn sẽ gặp sao nào chiếu mạng, sao hạn gì, tốt hay xấu…..Dự báo tai ương và khó khăn của năm Canh Tý 2022 quý bạn gặp phải là gì. Những dự báo chi tiết sẽ giúp quý bạn nắm rõ được.

  Tài lộc: Xem năm nay là một năm có hao tài tốn của hay có tài lộc gì không?

  Sức khỏe: Xem năm nay sức khoẻ của mình có vấn đề gì không hay một năm gặp nhiều bệnh tật… Sức khỏe năm 2022 một năm tốt hay năm xấu?

  Sự nghiệp, kinh doanh hay làm ăn: Trong năm 2022 có gặp được quý nhân phò trợ hay gặp tiêu nhân quấy phá… Cần phải làm gì và không nên làm gì.

  Gia đạo & Tình duyên: Xem bói tử vi giúp bạn biết gia đạo tình duyên có như ý, tình cảm vợ chồng cùng trang lứa ra sao…..

  Với những thông tin bình giải khi xem tử vi 2022 giải đáp bạn phần nào những vận trình vận mệnh, tướng số của mình trong năm nay.

  Hi vọng những thông tin chia sẽ đầy đủ và chi tiết tử vi cá nhân hàng ngày miễn phí từ t hứ hai, thứ ba, thứ tư, thứ năm, thứ sáu, thứ bảy, chủ nhật cũng như xem tử vi tuần mới hay tử vi hàng tháng giúp bạn tra cứu, xem vận hạn tuổi mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bói Toán Là Mê Tín Hay Khoa Học?
 • Coi Bói Theo Họ Tên
 • Hướng Dẫn Tạo Ứng Dụng Facebook Cho Blogger
 • Luận Về Chữ Bói Và Các Kiểu Bói
 • Cơ Hồ Thất Truyền 《 Bấm Tay Thần Toán Quyết 》 , Lý Thuần Phong Lục Nhâm Lúc Giờ Học Thuật Bói Toán , Phê Chuẩn Đến Đáng Sợ !
 • Tử Vi Hàng Tháng 12 Con Giáp

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Tây Phương Tháng 8/2015
 • Tử Vi Tây Phương Tháng 8/2017
 • Tử Vi Hàng Tuần: Tuần Mới Của Bạn Từ 30/11/2020 Đến 06/12/2020
 • Lễ Hội Chùa Tây Phương 06/03 Âm Lịch
 • Tử Vi Tây Phương Tháng 4/2017
 • Theo khoa tử vi của người Việt, số mệnh của con người gắn với 12 con giáp là Chuột (Tý), Trâu (Sửu), Hổ (Dần), Mèo (Mão), Rồng (Thìn), Rắn (Tỵ), Ngựa (Ngọ), Dê (Mùi), Khỉ (Thân), Gà (Dậu), Chó (Tuất) và tuổi Lợn (Hợi). Trong số các con vật này thì Rồng được coi là loài vật thần thoại thể hiện cho sức mạnh và sự uy quyền, dũng mãnh. 4 con vật: Tý, Tỵ, Dần và Thân đều là loài vật sống hoang dã trong các khu rừng cạn hay dưới nước, tránh xa đời sống con người. Bảy con còn lại là Sửu, Mão, Dậu,…là những vật nuôi trong nhà.

  Tử vi 12 con giáp đã tạo nền móng cho sự ra đời Chiêm tinh học phương Đông. Người ta dựa trên đặc tính nổi bật của từng con vật để từ đó phán đoán tính cách, sức khỏe, sự nghiệp hay trong chuyện tình cảm. Mỗi con giáp sẽ có những tháng gặp nhiều niềm vui và may mắn trong năm. Nhưng ngược lại, nó cũng sẽ phải trải qua một vài tháng lận đận, kém may mắn hơn.

  Tháng Này Của Bạn Sẽ Như Thế Nào ?

  • Xem sao hạn năm 2022 Tân Sửu cho người tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Sao chiếu mệnh tốt hay xấu, xem sao hạn, sao kế đô, thuỷ diệu…Cách cúng sao giải hạn 2022, dâng sao giải hạn 2022

  • Xem tuổi xông nhà năm 2022 Tân Sửu cho gia chủ tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

  • Tết đến xuân về, trên ban thờ của các gia đình Việt không thể thiếu mâm ngũ quả. Qua tên gọi và ý nghĩa của các loại quả, mỗi gia đình đều gửi gắm những ước muốn cho một năm mới.

 • Xuất phát từ sự tích ông Công ông Táo, hằng năm cứ đến ngày 21 – 22 tháng Chạp, mọi người thường làm lễ cúng ông Công ông Táo.

 • Vận trình tử vi tuổi Hợi trong năm 2022 có nhiều chuyển biến, lúc thăng lúc trầm. Dịch Mã khiến công việc có nhiều thay đổi, có thể năm này quý bạn sẽ đi công tác làm ăn xa, hoặc thay đổi môi trường làm việc,..

 • --- Bài cũ hơn ---

 • Sở Hữu Một Cuốn Tử Vi Phương Tây
 • Tử Vi Phương Tây: Tuần (19/12/2020
 • Tử Vi Tháng 3/2020: Tuổi Tý Cạnh Tranh Gay Gắt, Tuổi Tỵ Khả Năng Thăng Tiến
 • Tử Vi Tháng 3/2017 Tây Phương Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Tử Vi Tháng 3/2020 Tây Phương Của 12 Cung Hoàng Đạo
 • Xem Bói Tử Vi Hàng Tuần 12 Con Giáp Từ Ngày 28 Tới 3/1/2021

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Lá Số Tử Vi 12 Con Giáp, Luận Tử Vi Trọn Đời Miễn Phí
 • Xem Tử Vi Tuổi Ất Sửu Năm 2022
 • Xem Tử Vi Tuổi Ất Sửu Năm 2022 Nữ Mạng 1985
 • Xem Tử Vi Tuổi Ất Sửu Năm 2022 Nam Mạng 1985
 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Ất Mão Năm 2022 Nữ Mạng Sinh Năm 1975
 • Xem bói Tử Vi Hàng Tuần 12 con giáp từ ngày 28 tới 3-1-2021 tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi mới nhất. Dự đoán biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu để chuẩn bị cho tương lai.

  Tử Vi Hàng Tuần 12 con giáp từ ngày 28 tới 3-1-2021

  Bói tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo những thay đổi trong tuần từ ngày 28/12 3/1/2021 Dương Lịch, tức ngày 8/11 14/11/2020 Âm Lịch giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc.

  Tử vi tuổi Tý từ ngày 28/12 đến 3/1/2021

  Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 28/12 đến 3/1/2021 nói rằng sự nghiệp của người tuổi Tý phát triển tốt. Con giáp này sẽ có một ngày khởi đầu tuần tương đối thuận lợi. Tuy nhiên, đến khoảng thời gian giữa tuần, dưới ảnh hưởng của Kiếp Tài và Tỷ Kiên, bản mệnh phải tìm cách xử lý tốt các mối quan hệ xã giao nếu không muốn vướng vào đủ loại tranh chấp, thị phi.

  Tuổi Tý đang đứng trước những quyết định quan trọng về tình cảm. Tuy nhiên, đây có lẽ chưa phải là thời điểm thuận lợi mà Con Giáp này đưa ra lựa chọn cuối cùng. Có lẽ bản mệnh sẽ cần thêm thời gian để suy nghĩ thêm cho thấu đáo, sáng suốt hơn.

  Nếu giữ vững lập trường và không ngừng cố gắng vươn lên thì cuối tuần chính là thời điểm con giáp này gặt hái thành quả. Chính Ấn và Thiên Ấn chiếu mệnh, bản mệnh dễ nhận được sự đánh giá cao của cấp trên và sự khâm phục của đồng nghiệp. Vị trí lãnh đạo đã sẵn sàng, chỉ cần bạn tìm đúng thời cơ để nắm bắt cơ hội nữa mà thôi.

  Thế nhưng vận trình tình cảm của con giáp này thì lại không được khởi sắc như vậy, đặc biệt là với những người đã lập gia đình. Trong tuần này, các cặp vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn, tranh cãi vì những ý kiến không phù hợp. Song đôi bên đều cần phải bình tĩnh để giải quyết những bất đồng.

  Sao Thái Dương chiếu mệnh cho thấy những người còn độc thân vốn nhân duyên khá tốt. Các mối quan hệ của con giáp này phát triển một cách hài hòa. Nếu người tuổi Tý chịu mở lòng hơn với mọi người thì rất có thể bản mệnh sẽ tìm được một người tâm đầu ý hợp vào thời điểm cuối tuần đấy.

  Tử vi tuổi Sửu từ ngày 28/12 đến 3/1/2021

  Tử vi phương Đông hàng tuần 12 con giáp cho thấy tuổi Sửu gặp nhiều cơ hội để thể hiện bản thân, ghi điểm trong mắt lãnh đạo nhưng không được lơ là, bởi kẻ tiểu nhân vẫn luôn xuất hiện xung quanh, tìm cơ hội để hãm hại con giáp này, đặc biệt là vào thời điểm giữa tuần và cuối tuần phải hết sực thận trọng.

  Tử vi tuần mới của 12 Con Giáp từ 28/12/2020 đến 03/01/2021 nói rằng Tuổi Sửu kiếm được không ít tiền trong tuần này nhưng chi tiêu cũng chẳng phải vừa. Con Giáp này cần phải tìm cách để hạn chế hao tài, nếu không tiền kiếm nhiều cũng không còn gì đâu.

  Đường công danh sự nghiệp cũng không khá hơn. Bản mệnh có thể gặp phải những trở ngại chính mình tạo ra vào thời điểm đầu tuần. Con Giáp này thiếu đi động lực làm việc, phải chờ tới cuối tuần mới có thể khôi phục lại được phong độ của mình.

  May mắn là có cát tinh chỉ đường dẫn lối giúp cho bản mệnh hiểu được trách nhiệm của mình trong công việc cũng như cuộc sống. Từ đó giúp Con Giáp này nhìn thấy được tương lai của mình sẽ ra sao nếu như không biết cố gắng, nỗ lực và chăm chỉ hơn mỗi ngày.

  Chính Tài và Thiên Tài tạo cơ hội cho những người làm ăn, kinh doanh thể hiện giá trị bản thân mình. Con giáp này có thể tìm được những mối hợp tác, làm ăn có lợi. Trong khi đó, những người theo con đường công danh cũng dễ được cất nhắc trong những ngày đầu tuần, khi Thiên Ấn và Chính Quan chiếu mệnh.

  Tuy nhiên Thái Tuế khuyên người tuổi Sửu nên cẩn thận trong bất cứ công việc gì, đặc biệt là khi cần xuất hành đi xa. Trước khi rời nhà, con giáp này nên đi theo hướng tốt hoặc vào giờ hoàng đạo để mọi chuyện diễn ra suôn sẻ và gặp được nhiều may mắn hơn, đồng thời giảm bớt những ảnh hưởng xấu.

  Đường tình duyên cũng có nhiều biến động. Thời điểm đầu tuần, con giáp này sẽ gặp phải nhiều chuyện đau đầu, đôi lứa dễ mâu thuẫn, cãi cọ, bản mệnh cần phải kiềm chế, không nói lời tổn thương nửa kia Nếu biết giữ mình, đến cuối tuần mối quan hệ tình cảm giữa hai người có dấu hiệu ổn định trở lại.

  Tử vi tuổi Dần từ ngày 28/12 đến 3/1/2021

  Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo tuổi Dần gặp phải nhiều chuyện tình cảm phức tạp trong tuần này. Nếu con giáp này đã lập gia đình không biết giữ khoảng cách với những người khác phái thì dễ gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, tổn thưởng nửa kia và con cái khiến bầu không khí vô cùng căng thẳng, ngột ngạt.

  Theo tử vi tuần mới từ 28/12/2020 đến 03/01/2021 của 12 Con Giáp, Tuổi Dần đón nhận tin vui cát lành trong tuần khi mà bản mệnh được cát tinh soi chiếu, đường công danh sự nghiệp nhờ đó mà cũng suôn sẻ, thuận lợi hơn phần nào. Thực ra Con Giáp này đang rất cần đến sự thúc đẩy và may mắn để sớm đạt được mục tiêu đã đề ra.

  Đầu tuần là lúc cát khí vượng, tài vận vượng phát, Tuổi Dần nên tận dụng thời điểm này để kiếm tiền, chi trả cho những khoản chi tiêu cần đến khi Tết về. Giữa tuần có điềm báo hao tài, Con Giáp này nên có kế hoạch tài chính rõ ràng, tránh chi tiêu hoang phí, mua sắm quá độ.

  Sao Bách Việt chủ đào hoa cũng cho thấy con giáp này vốn có những nét hấp dẫn rất riêng. Tuy nhiên, không phải vì thế mà người tuổi Dần trở nên dễ dãi, chấp nhận tất cả mọi người có ý định tiếp cận mình. Bản mệnh phải tinh tường nhận ra ai là người chân thành với mình, ai tiến tới với mình để lợi dụng.

  Con giáp này có khởi đầu tốt vào đầu tuần. Do có Chính Tài và Thực Thần chiếu mệnh nên người làm ăn nhận được những khoản lợi nhuận khả quan, củng cố niềm tin cho mình. Người làm công ăn lương cũng dễ có cơ hội thể hiện năng lực của bản thân, nhận được sự khen thưởng của lãnh đạo.

  Nhưng từ giữa tuần trở đi, con giáp này rất dễ vướng tai họa do quan lại cấp trên hoặc đồng nghiệp gây ra. Dưới tình huống này, bản mệnh cần phải hết sức giữ bình tĩnh, không nên quá nóng nảy, hành động mù quáng gây ảnh hưởng đến hình tượng của bản thân, đưa ra những quyết định sai lầm.

  Tử vi tuổi Mão từ ngày 28/12 đến 3/1/2021

  Bói tử vi 12 con giáp, nhờ có Thiên Tài và Thực Thần chiếu mệnh mà đường tài lộc của người tuổi Mão cực kì vượng phát. Con giáp này này kiếm được những mối làm ăn khá trong tuần. Vì thế mà bản mệnh có thể tìm được những đối tác đáng tin cậy, không chỉ hợp tác mà còn nên giữ các mối quan hệ để hợp tác về sau.

  Tuổi Mão từ 28/12/2020 đến 03/01/2021 mong muốn có được tình yêu đẹp như trong mộng thì hôm nay Con Giáp này sẽ được thỏa nguyện đó. Đào hoa khởi vượng, tình cảm đôi lứa như được thăng hoa lên tầm cao mới, thậm chí có người tính đến chuyện trăm năm.

  Tuy nhiên bên cạnh những niềm vui và hạnh phúc trong chuyện tình cảm là những mối nguy khi có điềm hung tinh ngáng trở vận trình công danh sự nghiệp của bản mệnh. Kẻ tiểu nhân ganh ghét trước những thành công mà Tuổi Mão có được.

  Tất nhiên trong tuần Con Giáp này sẽ tạo được điểm nhấn cho mình bởi những thành quả có được sau bao công sức bỏ ra. Bản mệnh có sự sáng tạo mà không phải ai cũng có được. Không có thành công nào là dễ dàng cả, hãy cố gắng phát huy thế mạnh của mình nhiều hơn.

  Tuy nhiên Thương Quan cho thấy bản mệnh dễ vướng phải rắc rối với lãnh đạo cấp trên, vì vậy, làm việc gì cũng cần phải giữ thái độ khiêm tốn, học hỏi, không nên huyênh hoang, tự phụ vì những thành tích nhỏ. Ngoài ra, con giáp này cũng cần mở rộng quan hệ với đồng nghiệp, đừng để bản thân rơi vào cảnh bị cô lập.

  Sao Thiên Cẩu soi chiếu vận trình cũng chỉ ra rằng bản mệnh dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Vì vậy, dù btuổi Mão có đang bận công to việc lớn đến thế nào mà thấy những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể thì cũng nên gác công việc lại, dành thời gian quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn.

  Vận trình tình duyên dù không mấy thuận lợi nhưng không phải là không có điểm sáng. Thời điểm cuối tuần, người còn độc thân nên mở rộng các mối quan hệ, có cơ hội tìm được một nửa như ý. Người đã lập gia đình cũng có thể chọn thời điểm này để hâm nóng tình cảm vợ chồng, đừng để cuộc sống bận rộn khiến tình cảm nhạt phai.

  Tử vi tuổi Thìn từ ngày 28/12 đến 3/1/2021

  Tử vi hàng tuần cho thấy đây là một tuần vô cùng thuận lợi đối với người tuổi Thìn, cho dù con giáp này là người làm công việc bàn giấy hay người làm ăn kinh doanh. Đầu tuần, Thiên Quan có thể mang lại ít nhiều rắc rối, nhưng nếu có thể giữ bình tĩnh thì bản mệnh có thể vượt qua một cách khá thuận lợi.

  Tuần mới, bản mệnh động lực để tiến bước cũng như được chỉ đường dẫn lối để tìm thấy được đường đi, phát triển được những tiềm năng của mình, tạo ra không gian lớn hơn cho bản mệnh thể hiện khả năng sáng tạo trong công việc.

  Điểm sáng trong tuần này có lẽ chính là đường tài lộc khởi sắc không ngừng. Có điều Con Giáp này phải chờ đợi một chút, tài lộc chỉ vượng từ giữa tuần trở đi, song chắc chắn bản mệnh phải thất vọng. Công sức bỏ ra bấy lâu nay sẽ được đền đáp xứng đáng.

  Bên cạnh đó, Tuổi Thìn có thể sẽ bất ngờ bởi những niềm hạnh phúc mà đối phương mang lại cho mình trong tuần này đó. Tình yêu không thể đoán trước được, nhiều người nói bản mệnh chọn sai, nhưng Con Giáp này tin vào quyết định của mình.

  Từ khoảng thời gian giữa tuần trở đi, cơ hội liên tiếp kéo đến, vì vậy con giáp này cần phải chuẩn bị tâm lý sẵn sàng, tránh bỏ lỡ cơ hội một cách đáng tiếc. Nếu có thể bắt được cơ hội phát triển, ước mơ làm giàu đã chẳng còn nằm ngoài tầm với. Bản mệnh chính là một trong số những người phát tài bất ngờ.

  Sao Thiên Đức phù trợ cũng thấy rằng người làm ăn, kinh doanh gặp được nhiều chuyện thuận lợi hơn người làm công việc bàn giấy. Con giáp này có thể được tiếp xúc với một vài cơ hội khá có triển vọng. Khi cơ hội mở ra trước mắt, hãy mạnh dạn nắm bắt, bởi tiềm năng của bạn vốn lớn hơn tưởng tượng của bạn rất nhiều.

  Tuy nhiên, đường tình duyên của tuổi Thìn lại không được như ý muốn. Đôi lứa thường xuyên xảy ra cãi cọ, mâu thuẫn vì những quan điểm không thống nhất. Những người còn độc thân không có bước phát triển nào đáng kể trong tình cảm bởi bản mệnh quá khép mình, không dám tiến một bước ra khỏi vùng an toàn của mình.

  Tử vi tuổi Tị từ ngày 28/12 đến 3/1/2021

  Tử vi phương Đông 12 con giáp nói rằng người tuổi Tị trở nên cực kỳ đào hoa. Con giáp này không cần tốn công thể hiện sức quyến rũ của bản thân mà vẫn nhận được rất nhiều sự chú ý đến từ người khác phái. Thậm chí bản mệnh có thể nhanh chóng tiến vào một mối quan hệ yêu đương khá nghiêm túc với người nào đó.

  Trong khi đó, những người đã lập gia đình cũng có một tuần tràn đầy hạnh phúc. Con giáp này và nửa kia luôn trò chuyện để thấu hiểu nhau nhiều hơn. Nếu có mâu thuẫn xảy ra, đôi bên không căng thẳng hay to tiếng với nhau mà luôn bình tĩnh lắng nghe suy nghĩ của đối phương và tìm ra cách giải quyết thích hợp.

  Tử vi tuần mới từ 28/12/2020 đến 03/01/2021 của 12 Con Giáp nói rằng, công việc của Tuổi Tỵ không được suôn sẻ, thuận lợi. Con Giáp này dường như đang đắm chìm đẩu đâu nên chẳng thể nào tập trung, Tuổi Tỵ cần nhanh chóng tỉnh táo lại.

  Cơ hội để thăng tiến đã đến rất gần, có tín hiệu tốt cho thấy cấp trên đã chú ý đến. Nhưng nếu Con Giáp này cứ để tình trạng này tiến triển tiếp thì có lẽ chẳng sớm thì muộn cũng phải trả giá. Lời khuyên dành cho bản mệnh lúc này là cần phải nhanh chóng chấn chỉnh tinh thần.

  Vận tình tài lộc có phần sa sút, Con Giáp này sẽ không gặp nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc đâu. Tiền vào túi khó có thể giữ được, toàn hết chuyện này tới chuyện khác xảy ra mà bản mệnh phải chi tiền ra mới giải quyết ổn thỏa được thôi.

  Tuần này, người làm ăn kinh doanh sẽ thu được lãi lớn do nhận được sự phù trợ của Chính Tài và Thực Thần. Cơ hội làm ăn đến, thậm chí không cần tuổi Tị phải cố gắng. Tuy nhiên bản mệnh không nên biết được đâu là điểm dừng, không nên quá mức tham lam, làm ăn không hợp pháp, dẫn đến sự kiện tụng, tranh chấp với cấp cao.

  Bạch Hổ mang lại điềm báo con giáp này cần phải quan tâm đến sức khỏe của chính mình và những người thân yêu. Khi tham gia giao thông, bản mệnh cần hết sức tập trung và chú ý, không nên lái xe trong tình trạng mệt mỏi, thiếu tỉnh táo để giảm thiểu những sự cố ngoài ý muốn.

  Tử vi tuổi Ngọ từ ngày 28/12 đến 3/1/2021

  Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Ngọ hung cát đan xen. Dù những kế hoạch bạn lập ra có đang tiến triển thuận lợi thì bạn cũng không nên sơ suất, lơ là, để kẻ gian lợi dụng sơ hở hoặc mắc những lỗi sai ngoài ý muốn, ảnh hưởng đến chất lượng công việc.

  Đầu tuần, bản mệnh không cẩn thận sẽ dễ bị kẻ tiểu nhân lừa gạt. Con Giáp này được nhắc nhở chớ nên khoe khoang nhiều về số tiền mình có trong tay. Cuối tuần sẽ có cơ hội cho Tuổi Ngọ gỡ gạc lại những gì đã mất, đừng bỏ lỡ thời cơ hiếm có này.

  Nhân duyên của Tuổi Ngọ không được tốt. Có lẽ hung vận lớn phần nào ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của Con Giáp này, khó mà tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Bản mệnh cảm thấy buồn phiền khi xung quanh ai cũng có đôi có cặp.

  Tuy nhiên nữ mệnh Tuổi Ngọ vẫn sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong vận trình tình cảm so với nam mệnh. Con Giáp này cần phải đưa tay mà nắm giữ hạnh phúc đi thôi, đừng kén cá chọn canh mãi nữa nếu không vẫn cứ cô đơn, lẻ bóng mà thôi.

  Thiên Quan và Thương Quan gây nhiều tác động lớn đến sự nghiệp của bạn. Vì vậy, nếu có công việc phải giao tiếp với lãnh đạo hoặc quan chức cấp cao, bạn cần phải hết sức thận trọng. Đặc biệt, con giáp này cần phải cẩn thận cách nói năng, nếu không dễ vô tình tổn thương người khác, chịu những rắc rối không đáng có.

  Tuy nhiên, cát tinh ít nhiều cũng mang lại may mắn cho tuổi Ngọ. Vì vậy, nếu còn trẻ tuổi không nên có những suy nghĩ bi quan, vội vàng đầu hàng nghịch cảnh. Hãy không ngừng cố gắng rèn luyện bản thân, luôn ở trong tư thế sẵn sàng, để đến khi cơ hội tới, bản mệnh sẽ không rơi vào cảnh bất ngờ, bỡ ngỡ.

  Điểm sáng trong tuần chính là tình cảm của con giáp này. Nửa kia luôn là một người dịu dàng và thấu hiểu, sẵn sàng ở bên mỗi khi bản mệnh gặp khó khăn. Vì vậy, nếu có gì khó chịu, tuổi Ngọ không nên giấu trong lòng mà hãy tâm sự với người ấy nhiều hơn để tìm ra cách khắc phục chính xác nhất.

  Tử vi tuổi Mùi từ ngày 28/12 đến 3/1/2021

  Theo tử vi tuần mới này, tuổi Mùi làm công chức dễ có bước thăng tiến vượt bậc nhờ có sự trợ giúp của Thiên Ấn và Chính Quan. Tính cách thẳng thắn, cương trực của con giáp này khiến đồng nghiệp nể phục và cấp trên đánh giá cao. Chắc chắn bản mệnh có thể trở thành một nhà lãnh đạo có tâm và có tầm trong tương lai.

  Tuổi Mùi hung cát đan xen, bản mệnh công việc bất ổn. Cứ tưởng tìm được cơ hội để thể hiện mình nhưng lại bị cản trở, khiến cho Con Giáp này dễ bị tiểu nhân lừa gạt, lấy mất vận may của mình.

  Đường tài lộc trong tuần hưng vượng, Con Giáp này có nhiều cơ hội để phát tài, thu về tiền bạc đầy tay nên chẳng lo túng thiếu. Trong tuần này người làm kinh doanh sẽ bán buôn tốt vô cùng, lợi nhuận cũng theo đó mà tăng lên gấp bội.

  Người làm công ăn lương thì ngoài thu nhập chính còn có cả thu nhập phụ nữa. Tử vi hằng tuần nhắc nhở Con Giáp này nên tập trung làm việc để tiết kiệm thời gian, đừng để cơ hội vụt qua khỏi tầm tay. Bởi thời cơ tốt đẹp không phải lúc nào cũng đến.

  Thời điểm giữa tuần là thời điểm gặt hái thành quả với những người làm đầu tư, kinh doanh. Những mối đầu tư trước đó của con giáp này đã đến thời kỳ thu hoạch. Người tuổi Mùi có thể dùng số tiền mình vừa kiếm được để tiếp tục mở rộng đầu tư, kiếm thêm những khoản tiền lớn hơn nữa.

  Song Đại Hao lại cho thấy bản mệnh cần có cách chi tiêu hợp lý, không nên ỷ vào việc mình ăn nên làm ra để chơi bời phung phí. Đồng thời, khi có cơ hội làm ăn hứa hẹn mở ra trước mắt, con giáp này cũng cần phải đánh giá xem cơ hội đó có phù hợp với sức của mình không, đừng nên quá tham lam dẫn đến hành động mù quáng.

  Vận trình tình cảm gặp phải nhiều trở ngại. Bản mệnh cần phải thấu hiểu và trò chuyện với nửa kia nhiều hơn, không nên khăng khăng làm theo ý mình, khiến nửa kia tổn thương, cảm thấy không được quan tâm và coi trọng. Khi gặp bất cứ rắc rối nào, con giáp này cũng cần giữ bình tĩnh, tránh những hành động bột phát.

  Tử vi tuổi Thân từ ngày 28/12 đến 3/1/2021

  Đường tình duyên của người tuổi Thân lên xuống khá thất thường vào thời điểm này. Con giáp này có một khởi đầu tuần khá tốt, nhưng từ khoảng thời gian giữa tuần thì rắc rối liên tiếp xảy ra, khiến bản mệnh cảm thấy mệt mỏi, thậm trí là trở tay không kịp.

  Người còn độc thân hay người đã lập gia đình đều cần phải cẩn thận với những người chủ động tiếp cận mình, giữ khoảng cách với người khác giới. Nếu quá dễ dãi với chính bản thân mình thì mai sau, người chịu tổn thương cũng chỉ có chính con giáp này và những người thân thiết nhất bên cạnh.

  Tiền bạc của Con Giáp này trong tuần không thiếu, nhưng để chờ đến lúc tài lộc dồi dào thì cũng phải tới cuối tuần. Tuổi Thân có từ nhiều nguồn, dù bản mệnh làm nghề gì thì cứ yên tâm là có lộc, chỉ cần chăm chỉ mà thôi.

  Đường công danh sự nghiệp tuần này tiến triển khá tốt, Con Giáp này sẽ vượt qua được những thử thách đang đặt ra. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng giải quyết được những vấn đề còn tồn đọng trước đó, nhờ thế mà được cấp trên tin tưởng giao cho nhiều trọng trách.

  Tuy nhiên tuần này, Tuổi Thân phải đối mặt với hung vận khá lớn, mối quan hệ tình cảm của Con Giáp này trải qua nhiều biến động, thăng trầm. Dù bản mệnh đã cố gắng để hàn gắn lại những rạn nứt trước đó nhưng không thành.

  Hung tinh cảnh báo Con Giáp này về những tai họa bất ngờ có thể xảy ra. Bản mệnh đang để cảm xúc dẫn dắt mình mà quên hết cả lý trí, dễ đưa ra những nhận định sai lầm khiến mình hối hận sau này. Hãy suy nghĩ thật thấu đáo trước khi muốn làm bất cứ việc gì.

  Dưới sự ảnh hưởng của Kiếp Tài và Thiên Quan, tuổi Thân cần phải chú ý cách hành xử với mọi người, tránh đắc tội với cấp trên hoặc đồng nghiệp làm việc với mình hàng ngày. Nếu khắc phục được tính nóng vội thì con giáp này vẫn có cơ hội khẳng định giá trị bản thân mình, đặc biệt là với những ai theo nghiệp bàn giấy.

  Tiểu Hao cho thấy những người làm ăn kinh doanh cần hạn chế đầu tư trong thời điểm này, nếu không, bản mệnh rất dễ rơi vào tình trạng hao tài tốn của mà lợi ích thu lại thì không được bao nhiêu. Tốt nhất, con giáp này đừng quá tham lam mà hãy kiên nhẫn và chờ đợi một cơ hội thích hợp hơn.

  Tử vi tuổi Dậu từ ngày 28/12 đến 3/1/2021

  Tử vi tuần mới 12 con giáp chỉ ra rằng tuổi Dậu đi theo con đường công danh sự nghiệp dễ dàng sử dụng điểm mạnh của mình để gây ấn tượng với lãnh đạo cấp cao. Con giáp này là người thẳng thắn và vô tư, luôn cố gắng vươn lên dựa trên chính công sức của cá nhân mình. Hãy đặt ra những đích đến tham vọng hơn cho mình.

  Tuy nhiên, sao xấu Ngũ Quỷ soi chiếu vận trình tuần này cũng chứng tỏ xung quanh bản mệnh không thiếu những kẻ tiểu nhân ganh ghét. Vì vậy, người tuổi Dậu cũng không nên lơ là, mắc phải những lỗi sai không đáng có và tạo kẽ hở cho những kẻ xấu bụng lợi dụng, hãm hại.

  Tuổi Dậu đối mặt với nhiều rắc rối trên con đường công danh sự nghiệp. Hung tinh chủ về tiểu nhân xuất hiện, đang nhăm nhe bày mưu quấy phá bản mệnh. Lại thêm họa thị phi, con giáp này dù không làm nhưng dễ phải chịu oan.

  Bản mệnh mong muốn làm việc đạt hiệu quả cao nhất nhưng lại gặp phải vô số cản trở. Hiệu quả công việc giảm sút nghiêm trọng, Con Giáp này cần phải tự xốc lại tinh thần của mình ngay đi thôi. Mọi khó khăn, thử thách đều có thể vượt qua nếu không ngừng cố gắng.

  Về phương diện tài lộc, Con Giáp này khá may mắn khi mà liên tiếp có người giới thiệu cho việc này việc kia để tăng thêm thu nhập. Cả nguồn thu chính phụ đều cùng xuất hiện, nhưng Tuổi Dậu cũng cần thận trọng vào cuối tuần, đề phòng có kẻ tiểu nhân nổi tính xấu.

  Về phương diện tài lộc, người làm ăn kinh doanh không gặp nhiều cơ hội trong tuần, tuy nhiên, cơ hội lại đến với con giáp này vào khoản thời gian cuối tuần, đặc biệt là thứ bảy, chủ nhật. Chính vì thế bản mệnh hãy nhanh chóng nắm bắt thời cơ, không nên để kẻ khác chiếm được thời cơ, vượt qua mình.

  Tử vi tuổi Tuất từ ngày 28/12 đến 3/1/2021

  Tử vi phương Đông chỉ ra rằng vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tuất tiến triển khá thuận lợi trong thời điểm này, đặc biệt là vào khoảng thời gian cuối tuần. Con giáp này có điều kiện để khẳng định giá trị bản thân, tạo được ấn tượng tốt đẹp với lãnh đạo và quan hệ tốt với đồng nghiệp.

  Thời điểm này cũng là thời điểm gặt hái thành quả lao động của người làm ăn kinh doanh. Chính Tài và Thực Thần chiếu mệnh giúp người tuổi Tuất tìm được những mối đầu tư tốt đẹp. Bản mệnh cũng nhận được sự tin tưởng của đối tác và khách hàng, người bán hàng buôn may bán đắt.

  Tuổi Tuất không có nhiều biến động, nhìn chung mọi thứ vẫn diễn ra khá tốt. Bản mệnh đã biết cách để thể hiện năng lực của mình, tuy đôi lúc còn xao nhãng nhưng gây được nhiều ấn tượng tốt với lãnh đạo.

  Về phương diện tài lộc có xu hướng sụt giảm đáng kể, Con Giáp này cần phải xem lại cách chi tiêu của mình. Đầu tuần tiền về tay không ít nhưng chẳng được bao lâu đã rơi vào cảnh cháy túi. Bản mệnh nên hạn chế mua sắm những thứ không thực sự cần thiết chỉ vì hứng thú nhất thời.

  Cát tinh Thái Âm cũng giúp nhân duyên của người độc thân phát triển theo chiều hướng tốt đẹp, đặc biệt là với nữ mệnh. Con giáp này có thể giữ quan hệ được với những người chân thành và thẳng thắn, thậm chí gặp gỡ quý nhân giúp công việc dần dần có bước phát triển.

  Song, đối với chuyện tình cảm trong tuần này thì có phần quá vội vàng với bản mệnh. Cả con giáp này và người ấy đều chưa hoàn toàn chắc chắn với tình cảm và tương lai của mình. Đôi bên đều cần nhiều thời gian hơn nữa để cân nhắc. Nếu chưa tìm được người phù hợp, tuổi Tuất cũng chớ sốt ruột mà đưa ra những quyết định vội vàng.

  Tử vi tuổi Hợi từ ngày 28/12 đến 3/1/2021

  Tuần mới có dự báo cảm xúc của người tuổi Hợi lên xuống khá thất thường trong tuần này, mà chủ yếu là những quãng trầm. Con giáp này ngại mở lòng mình với những người xa lạ nên khó có thể tìm được nhân duyên như ý. Người khác giới cũng không dành nhiều sự quan tâm cho bản mệnh.

  Đối với những người đã yên bề gia thất phải kiềm nén nhiều, nhất là khi vợ chồng có những quan điểm mâu thuẫn với nhau. Giữ mọi chuyện trong lòng không phải là thói quen tốt, việc này chỉ khiến con giáp này ngày càng trở nên căng thẳng mà thôi. Nếu có gì bức xúc, vợ chồng nên chia sẻ thẳng thắn với nhau.

  Sự nghiệp của bản mệnh cũng không quá thuận lợi trong thời điểm này, đặc biệt là quãng thời gian đầu tuần. Tuổi Hợi dễ vướng phải xích mích với đồng nghiệp hoặc dễ làm mất lòng với cấp trên. Tuy nhiên, nếu có cách ứng xử phù hợp thì sẽ vượt qua tất cả. Khoảng thời gian cuối tuần chính là lúc con giáp này vươn lên khẳng định bản thân.

  Sao Dịch Mã chiếu mệnh khuyên con giáp này nên tích cực hơn trong mọi việc, không nên ngại khó khăn, gian khổ nhất thời. Hiện tại, bản mệnh càng cố gắng bao nhiêu thì tương lai sẽ càng thu được kết quả rực rỡ bấy nhiêu. Ai rồi cũng sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức của mình.

  12 Con Giáp nói rằng Tuổi Hợi gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm sự bình ổn trong vận trình tình duyên của mình. Bản mệnh cần phải bình tĩnh, chớ nên bốc đồng, hấp tấp mà đưa ra những quyết định sai lầm, ảnh hưởng đến quãng đường sau này.

  Điểm sáng nhất trong tuần này của Tuổi Hợi là đường công danh sự nghiệp có dấu hiệu tăng tiến rõ ràng. Con Giáp này có thể sẽ muốn tăng tốc ngay nhưng thường phải đợi đến giữa tuần thì vận khí mới dần lên, thành công nối tiếp nhau đến không ngừng.

  Về phương diện tài lộc của bản mệnh trong tuần tương đối bất ổn. Đầu tuần là thời điểm tốt để kiếm tiền, Con Giáp này nếu có ý định ký kết hợp đồng, mở rộng quy mô kinh doanh thì nên lựa chọn thời điểm này. Sau đó về cuối tuần, những cơ may tài lộc có thể tan biến chẳng lúc nào hay.

  Vận trình tình cảm tuần này được cát tinh trợ mệnh, nên người còn độc thân có thể sẽ gặp được đối tượng tâm đầu ý hợp với mình. Duyên trời đã se, nhưng có nên đôi lứa hay không thì còn phải xem lựa chọn và tình cảm dành cho đối phương của chính bản thân Con Giáp này nữa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bói Tình Yêu, Người Phụ Nữ Quyến Rũ
 • Xem Bói Bàn Tay, Xem Boi Ban Tay, Cách Xem Chỉ Tay, Cach Xem Chi Tay
 • Xem Bói Bàn Tay Và Nốt Ruồi :: Ma Phương :: Tinh Hoa Đông Phương
 • Luận Giải Tính Cách, Tài Năng Của Những Người Có Bàn Tay Chứ Nhất
 • Khám Phá Về Thuật Xem Tướng Của Người Việt: Bàn Tay
 • Xem Tử Vi Hàng Ngày 12 Con Giáp, 12 Cung Hoàng Đạo Mới Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Horoscope Hôm Nay: Tử Vi Chủ Nhật Ngày 10/2/2019 Của 12 Cung Hoàng Đạo Chi Tiết Nhất
 • Xem Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ Năm 2022
 • Xem Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ Năm 2022 Nam Mạng 1978
 • Xem Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ Năm 2022 Nữ Mạng 1978
 • Xem Tử Vi Tuổi Mậu Ngọ Năm 2022 Nam Mạng
 • Xem Tử vi hàng ngày 12 Con Giáp, 12 Cung Hoàng Đạo, tra cứu tử vi ngày hôm nay, Kho chia sẻ sớm và chuẩn xác nhất về tử vi hàng ngày của mười con giáp và 12 Cung Hoàng Đạo.

  Xem tử vi hàng ngày cho chúng ta cái nhìn tổng quan về vận mệnh hôm nay, ngày mai của mỗi cá nhân để từ đó có sự chuẩn bị tốt hơn cho những dự định trong tương lai.

  Tử vi ngày mai hay tử vi ngày mới của quý bạn được xây dựng dựa trên phép phân tích, bình giải âm dương, ngũ hành, can chi,… được nghiên cứu và phát triển từ ngàn xưa cho tới ngày nay. Thế nên kết quả của phép xem tử vi hàng ngày theo tuổi mà quý bạn đang khám phá cũng sẽ là kết quả chính xác nhất.

  Chúng tôi phân chia thành 2 đề mục rõ ràng là tử vi hàng ngày 12 con giáp và bên cạnh đó là tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo để mọi người có cái nhìn bao quát từ tử vi hàng ngày phương Đông (12 con giáp) cho đến chiêm tinh học phương Tây (12 cung hoàng đạo).

  Tử vi cá nhân hằng ngày 12 con giáp: luận giải theo từng tuổi, bao gồm 12 Thiên Can: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Và 10 Địa Chi: Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý.

  Tử vi cá nhân hằng ngày 12 cung hoàng đạo: luận giải theo từng cung hoàng đạo bao gồm Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

  Trên hết, mọi luận điểm tử vi cá nhân hàng ngày ở đây phải được chiêm nghiệm thật kỹ càng, hãy xem tử vi hôm nay của bạn như một nguồn thông tin tham khảo để chuẩn bị thật tốt cho mỗi bước đi trong những chuyến hành trình sắp tới.

  Khi xem bói tử vi ngày hôm nay, quý bạn cần lưu ý rằng kết quả chỉ áp dụng đến 24h hàng ngày. Sau khi qua khoảnh khắc đó, quý bạn phải xem tử vi ngày mới, có như vậy thì phép xem tử vi 12 con giáp hàng ngày với trả về cho quý bạn kết quả chính xác nhất.

  Tìm Kiếm Nhiều: Tử vi hàng ngày, tử vi ngày mới, tử vi hôm nay, tử vi ngày mai, xem tử vi hàng ngày, xem tử vi hôm nay, tử vi hàng ngày 12 con giáp, tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo, tử vi ngày mới 12 con giáp, tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo, tử vi hôm nay 12 con giáp, tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo, tử vi ngày mai 12 con giáp, tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Ngày 10/2/2020 Của 12 Con Giáp : Dần Một Ngày Nhiều May Mắn , Ngọ Không Nên Nghiêm Khắc, Gượng Ép
 • Xem Tử Vi Ngày Sinh Đoán Vận Mệnh Tương Lai Chính Xác
 • Xem Cân Lượng Tử Vi Đời Người Theo Ngày Tháng Năm Sinh
 • Xem Tử Vi Tháng 10/2020 Của 12 Con Giáp Chi Tiết
 • Xem Bói Tử Vi Nhận Diện Gương Mặt Cô Gái Lấy Chồng Tây
 • Xem Bói Bài Tarot Hàng Ngày

  --- Bài mới hơn ---

 • Lớp Học Tarot Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Bói Bài Tarot Về Sự Nghiệp 2022
 • Xem Bói Bài Tây Tarot 2022 Chính Xác: Tham Vọng Trong Tình Yêu Của Bạn
 • Bói Biển Số Xe Xe Máy, Ô Tô Hợp Tuổi Và Phong Thủy
 • Xem Biển Số Xe Đẹp Hợp Tuổi Gia Chủ Theo Phong Thủy
 • BÓI BÀI TAROT

  – Những năm gần đây, để giải mã những bí mật ẩn chứa, nhằm khai sáng, thiền định, chiêm nghiệm, giải mã, bói toán hay thậm chí là tìm cảm hứng trong cuộc sống. Tuy nhiên, khác với những hình thức bói toán khác như bói bài Tarot đang dần trở nên phổ biến, không chỉ ở các nước Châu Âu mà ngay cả ở Việt Nam . Nhiều người sử dụng các lá bài Tarot bói bài tây online – sẽ dự đoán tương lai hay số mệnh của bạn, bói bài Tarot sẽ giúp bạn tìm ra hướng đi đúng cho tương lai.

  – Bạn có thể hiểu đơn giản, Tarot là một hệ thống các lá bài gồm 78 lá với những bức vẽ mang chi tiết hình ảnh, biểu tượng, cổ mẫu hàm chứa nhiều ý nghĩa về triết lý, định nghĩa, tri thức rộng lớn về cuộc đời.

  – Bước đầu tiên khi bắt đầu bói Tarot hàng ngày, người xem bói sẽ bốc ra 5 lá bài từ bộ bài. Người được bói cần phải tập trung vào câu hỏi hoặc vấn đề mà họ cần lời khuyên trong lúc rút các lá bà i. Con người vẫn luôn có niềm tin sâu sắc rằng mọi thứ đều được kết nối với nhau và đều mang ý nghĩa tương ứng. Đồ hình các lá bài xuất hiện, tương ứng với sự kiện xảy ra, cũng tương tự như đồ hình các cung Hoàng đạo ứng với cuộc đời của một con người, đồ hình của những lá trà ở đáy cốc sẽ ứng với kết quả của một trận đánh. Những điều này khi mới nhìn thì mang tính ngẫu nhiên vô nghĩa vì nó không có sự tham gia của logic “Nguyên nhân – kết quả”, nhưng những sự kiện diễn ra theo những tiên tri này vẫn mang tính chính xác cao một cách trùng hợp. Vấn đề đúng sai của việc tiên tri bằng việc xem bói bài Tarot hay bằng bất cứ công cụ nào cũng phụ thuộc vào niềm tin và tri thức của người sử dụng nó. Nếu bạn tin là đúng, thì nó là đúng. Nếu bạn không tin, thì nó sẽ không bao giờ đúng với bạn .

  HÃY BỐC 7 LÁ BÀI

  * Đàn ông lật bằng tay trái, phụ nữ lật bằng tay phải theo nguyên tắc “Nam tả Nữ hữu”

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Xem Bói Bài Tarot Nhanh, Đơn Giản
 • Tiết Lộ Cách Đặt Câu Hỏi Trong Tarot Cực Chuẩn Xác Và Hiệu Quả
 • Kỹ Năng Đặt Câu Hỏi Tarot
 • Học Cách Bói Bài Tarot Đơn Giản Tại Nhà
 • Hướng Dẫn Học Bói Bài Tarot: 7 Bước Cơ Bản Với Người Mới.
 • Tử Vi Hàng Tuần 12 Con Giáp

  --- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Hôm Nay, Xem Tử Vi Ngày Mới Của 12 Con Giáp
 • Tử Vi Hôm Nay Và Ngày Mai Của Cung Bọ Cạp
 • Tử Vi Hôm Nay Và Ngày Mai Của Cung Bạch Dương
 • Tử Vi Tháng 12/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo Bạch Dương Nhiều Cơ Hội
 • Tuổi Bính Dần Ngày Hôm Nay
 • Tuổi Thìn

  – MẬU THÌN: Tận tâm, tận lực hơn nữa trong công việc mới sẽ đạt được những thành qủa bất ngờ. Đã vậy lại còn được sự nâng đỡ, yểm trợ tích cực của quý nhân. Tài chánh không có gì phải lo lắng.

  – BÍNH THÌN: Chuyện tình cảm có một vài trục trặc vì sự hiểu lầm khiến tinh thần kém vui. Hãy bình tĩnh kẻo dễ ảnh hưởng không tốt đến công việc. Mọi việc tự nó sẽ êm đẹp. Tài chánh có may mắn nhỏ.

  – GIÁP THÌN: Khuếch trương lớn trong lúc này chưa phải là thời điểm thuận lợi. Nên giữ công việc cũ vẫn có những kết qủa khả quan. Lưu tâm nhiều về tài chánh, nhất là cho vay mượn, hùn hạp.

  – NHÂM THÌN: Việc làm đã trở lại bình thường. Chuyện bất bình vì những cử chỉ, hành động vô ý của con cái nên bỏ qua cho gia đạo êm ấm vì đây chỉ là lỡ lầm mà thôi. Tiền bạc ổn định.

  • Năm này mọi việc duy trì ở mức ổn định sẽ tốt hơn, không có nhiều cơ hội mới mẻ. Bản mệnh nếu muốn đạt được những mục tiêu lớn thì phải nỗ lực kiên trì hơn nhiều.

  • Tuổi Tý trong năm Tân Sửu 2022 sẽ gặp nhiều điều may mắn, tốt lành. Năm này, vận số của những người tuổi Tý tương đối hùng mạnh, nếu cố gắng nỗ lực sẽ đạt được nhiều thành tích vượt trội.

  • Tính cách 12 con giáp đều có ưu nhược điểm nhất định. Biết đặc trưng tính cách của mình sẽ giúp bản mệnh biết người biết ta, cuộc sống nhờ đó mà thuận lợi.

  • Màu may mắn của 12 con giáp mang lại tình duyên, sức khỏe, tài vận dồi dào cho bản mệnh. Tìm hiểu màu sắc may mắn riêng của từng con giáp năm 2022…

  • Cây cảnh phong thủy cho 12 con giáp có tác dụng trang trí nhà cửa, bàn làm việc và mang may mắn, tiền tài, bù đắp thiếu sót cho bản mệnh. Tìm hiểu thêm…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Hôm Nay : Xem Tử Vi Hàng Ngày Của 12 Con Giáp
 • Xem Bói Nốt Ruồi Đoán Tình Yêu Của Bạn
 • Đoán Tính Cách Người Yêu Qua Xem Bói Nốt Ruồi Tình Duyên Cực Chuẩn!
 • Xem Bói Nốt Ruồi Trên Đường Tình Duyên
 • Nốt Ruồi Ở Sau Gáy Bên Trái Nữ Nốt Ruồi Sau Gáy Bên Phải
 • Xem Tử Vi Hàng Ngày 30/12/2020 Của 12 Con Giáp Mới Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Tâm Sự Bị Yểm Bùa Và Hành Trình Hóa Giải Yểm Bùa
 • Tổng Đoán Tử Vi Năm 2022 Tân Sửu Của Người Tuổi Thìn
 • Cách Đặt Tên Cho Con Hay Năm 2022 Đinh Dậu Theo Phong Thủy Cho Tuổi Thìn
 • Xem Tổng Quan Tử Vi Trọn Đời Tuổi Thìn
 • Xem Tử Vi, Lá Số Tử Vi Trọn Đời Người Tuổi Thìn Chính Xác Nhất
 • Xem Tử vi hàng ngày 30/12/2020 của 12 con giáp MỚI NHẤT Xem tử vi hàng ngày cho chúng ta cái nhìn tổng quan về vận mệnh hôm nay, ngày mai của mỗi cá nhân để từ đó có sự chuẩn bị tốt hơn cho những dự định trong tương lai.

  Tử vi hàng ngày 30/12/2020 của 12 con giáp

  Thông tin chi tiết về tử vi ngày 30/12/2020 thứ tư dương lịch:

  • Âm lịch: ngày 17, tháng Mười Một, năm 2022 tức ngày Đinh Mùi, tháng Mậu Tý, năm Canh Tý, Tiết khí: Đông Chí, Trực: Nguy, Ngày Hắc Đạo (xấu)
  • Giờ Hoàng đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Kim Quỹ:Quý Mão (5h-7h): Bảo Quang, Ất Tị (9h-11h): Ngọc Đường:Mậu Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Canh Tuất (19h-21h): Thanh Long:Tân Hợi (21h-23h): Minh Đường
  • Giờ Hắc đạo: Canh Tý (23h-1h): Thiên Hình:Tân Sửu (1h-3h): Chu Tước, Giáp Thìn (7h-9h): Bạch Hổ:Bính Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Đinh Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ:Kỷ Dậu (17h-19h): Câu Trận
  • Ngũ hành: Ngũ hành niên mệnh: Thiên Hà Thủy
  • Ngày: Đinh Mùi; tức Can sinh Chi (Hỏa, Thổ), là ngày cát (bảo nhật).
  • Nạp âm: Thiên Hà Thủy kị tuổi: Tân Sửu, Kỷ Sửu.
  • Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
  • Ngày Mùi lục hợp Ngọ, tam hợp Mão và Hợi thành Mộc cục. Xung Sửu, hình Sửu, hại Tý, phá Tuất, tuyệt Sửu. Tam Sát kị mệnh tuổi Thân, Tý, Thìn.
  • Trực: Nguy
  • Ý nghĩa: Nguy hiểm. Cái mới chưa tạo dựng mà cái cũ đã bị xóa bỏ nên không biết theo cái nào, dựa vào đâu.
  • Nên làm:
  • Kiêng kỵ:Tránh mọi việc.
  • Tuổi xung khắc: Xung ngày: Kỷ Sửu, Tân Sửu, Xung tháng: Bính Ngọ, Giáp Ngọ
  • Sao tốt: Nguyệt đức hợp: Tốt mọi việc, kỵ tố tụng, Cát Khánh: Tốt mọi việc, Nguyệt giải: Tốt mọi việc, Yếu yên (thiên quý): Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi
  • Sao xấu: Nguyệt phá: Xấu về xây dựng nhà cửa, Nguyệt Hỏa: Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp, Nguyệt Hư (Nguyệt Sát): Xấu đối với việc giá thú, mở cửa, mở hàng, Ngũ Quỹ: Kỵ xuất hành, Câu Trận: Kỵ an táng, Độc Hỏa: Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

  Tử vi hàng ngày 30-12-2020 của 12 con giáp Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

  Sao: Bích

  Ngũ hành: Thủy

  Động vật: Du

  BÍCH THỦY DU: Tang Cung: TỐT

  (Kiết Tú) Tướng tinh con rái cá, chủ trị ngày thứ 4.

  Nên làm: Khởi công tạo tác việc gì cũng tốt. Tốt nhất là xây cất nhà, cưới gả, chôn cất, trổ cửa, dựng cửa, tháo nước, các vụ thuỷ lợi, chặt cỏ phá đất, cắt áo thêu áo, khai trương, xuất hành, làm việc thiện ắt Thiện quả tới mau hơn.

  Kiêng cữ: Sao Bích toàn kiết, không có việc gì phải kiêng cữ.

  Ngoại lệ: Sao Bích gặp ngày Hợi, Mão, Mùi trăm việc đều kỵ, nhất là trong mùa Đông. Riêng ngày Hợi, sao Bích đăng viên nhưng phạm Phục Đoạn Sát.

  – Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam

  – Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông

  Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

  Ngày: Thiên Đạo

  Ý nghĩa:Xuất hành cầu tài nên tránh, dù được cũng rất tốn kém, thất lý mà thua.

  Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong

  Giờ Lưu Niên: 23h-01h và 11h-13h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

  Giờ Xích Khẩu: 01h-03h và 13h-15h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

  Giờ Tiểu Các: 03h-05h và 15h-17h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

  Giờ Tuyệt Lộ: 05h-07h và 17h-19h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

  Giờ Đại An: 07h-09h và 19h-21h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

  Giờ Tốc Hỷ: 09h-11h và 21h-23h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

  Tử vi thứ 2 ngày 30/12/2019 tức ngày 5/12/2019 tháng Chạp âm lịch, ngày Tân Sửu, tháng Đinh Sửu, năm Kỷ Hợi.

  Tử vi ngày 30/12/2020 thứ tư của tuổi Tý

  Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tý dễ gặp phải họa tiểu nhân trong ngày Tý Mùi Lục Hại. Bản mệnh có thể sẽ không thể chỉn chu trong công việc do bị tiểu nhân không ngừng quấy phá.

  Xem tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Tý gặp được quý nhân nên vận trình tình cảm có phần hanh thông, suôn sẻ hơn trước, nhờ vậy mà con giáp này cảm thấy thoải mái và dễ thở hơn nhiều. Những mâu thuẫn trước đó được tháo gỡ, các cặp vợ chồng vui vẻ, hòa thuận bên nhau.

  Tuổi Tý dễ dàng tìm thấy được cơ hội kinh doanh khi mà những người xung quanh còn chưa nhận ra. Nhìn chung, bản mệnh không phải lo lắng hay đắn đo quá nhiều đến chuyện chi tiêu.

  Con giáp này không đủ tập trung, dễ mắc sai sót nên tạo cơ hội cho tiểu nhân dễ dàng tìm ra sơ hở để có thể khiến cho bạn sập bẫy, đánh mất vị trí của mình. Bản mệnh cần phải tự kiểm điểm lại bản thân để tránh những sai sót tương tự.

  Hôm nay người tuổi Tý cần phải kiềm chế cảm xúc của mình để không nảy sinh những bất đồng không cần thiết với nửa kia của mình. Cuộc sống vốn khó khăn, đừng để lạc mất nhau vì những chuyện vụn vặt.

  Tử vi ngày 30/12/2020 thứ tư của tuổi Sửu

  Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, hôm nay có những tin vui báo về cho người tuổi Sửu. Con giáp này sẽ tìm được cơ hội để chạm tay vào hạnh phúc của riêng mình khi mà được quý nhân chỉ lối se duyên.

  Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng người tuổi Sửu gặp ngày tự hình nên có phần bảo thủ, cố chấp, không tiếp nhận những ý kiến đóng góp từ mọi người. Con giáp này tự cô lập mình nên phải chịu thiệt thòi không đáng có. Nếu bản mệnh cứ một mình một ý như vậy thì công việc sẽ khó lòng trôi chảy được.

  Cũng vì luôn cho mình là đúng nên con giáp này dễ cãi nhau với đồng nghiệp, điều này không chỉ ảnh hưởng tới mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy mà còn khiến cấp trên không hài lòng, cho rằng tuổi Sửu đang cố tình gây rối và nguy cơ bị mất việc rất cao.

  Thực Thần đứng bóng, tài lộc sẽ tới với con giáp này khá dễ dàng. Trong ngày chuyện làm ăn buôn bán không thực sự khó khăn, thậm chí còn có phần hanh thông thuận lợi, tiền bạc ùn ùn đổ về nhà.

  Tử vi ngày 30/12/2020 thứ tư của tuổi Dần

  Tử vi ngày 30/12/2019 cho thấy tuổi Dần gây ấn tượng bởi tinh thần mạnh mẽ, năng lực hành động cao. Con giáp này luôn đặt ra những mục tiêu rõ ràng trong công việc cũng như học tập, không bị phân tâm hay chùn bước bởi ngoại cảnh, giữ sự kiên trì cao độ.

  Tài vận trong ngày khá, nguồn thu nhập chính cải thiện đáng kể cho thấy những cố gắng của người tuổi Dần đã được đền đáp. Với kỹ năng và kinh nghiệm tích lũy trong suốt thời gian vừa qua con giáp này hoàn toàn có thể tự tin vào chính mình, có quyền được hưởng đãi độ tốt hơn với vị trí cao hơn.

  Ngày hôm nay người tuổi Dần cần phải bình tĩnh để tìm cách giải quyết hợp lý nhất cho những vấn đề hiện tại của mình. Mặc dù có những mâu thuẫn về quan điểm giữa 2 bạn nhưng đó không phải là chuyện không thể giải quyết được.

  Con giáp này hôm nay lúc nào cũng nghĩ rằng đối phương đang cố làm trái ý mình. Nếu cứ giữ mãi tư tưởng như vậy thì e rằng quan hệ giữa bạn và người ấy sẽ càng ngày càng xấu đi.

  Chính Ấn sẽ lấy lại tự tin cho những chú Hổ khi mà thành công trong công việc đến hoàn toàn do bạn quyết định. Bạn có những cống hiến hết mình cho công việc trong thời gian vừa qua nên đây là phần thưởng xứng đáng.

  Tử vi ngày 30/12/2020 thứ tư của tuổi Mão

  Hôm nay với người tuổi Mão trong ngày Mão Mùi Tam Hợp, những chuyện tưởng chừng không thể làm được thì bạn lại giải quyết 1 cách nhanh chóng và dễ dàng bởi những ý tưởng độc đáo và sáng tạo.

  Bói tử vi 12 con giáp cho biết tuổi Mão nên thận trọng để tránh thị phi, những điều bàn tán không hay ảnh hưởng tới uy tín cá nhân cũng như danh tiếng trong sự nghiệp. Nhất là với những người đang cạnh tranh với con giáp này vì có thể bản mệnh sẽ bị họ chơi xấu, hãm hại sau lưng mà không hay biết.

  Ngũ hành tương xung là điềm báo về những trục trặc trong chuyện tình cảm giữa bản mệnh và người ấy. Vì những chuyện nhỏ nhặt hàng ngày thôi nhưng đôi bên thiếu kiềm chế, có thể gây ra mâu thuẫn lớn. Ngoài ra tình hình sức khỏe của con giáp này cũng bị ảnh hưởng và đang chuyển biến xấu, con giáp này cần phải quan tâm đến thân thể của mình nhiều hơn.

  Tuy nhiên, hôm nay con giáp này đang có những suy nghĩ viển vông. Bạn cần phải sống thực tế hơn để có được con đường đúng đắn cho mình. Bạn có thể bỏ lỡ nhân duyên vì suy nghĩ thiếu thực tế.

  Các cặp đôi tuổi Mão đang đứng trước nhiều vấn đề chưa thể giải quyết được. Bạn không thể nào thấy khó mà từ bỏ, để rồi cuối cùng lỡ như tình yêu tan vỡ thì lại ở đó để hối hận, tiếc nuối.

  Tử vi ngày 30/12/2020 thứ tư của tuổi Thìn

  Theo tử vi phương Đông nói rằng ngày Thìn Sửu tương xung báo hiệu vận tình tình cảm của người tuổi Thìn có nhiều khúc mắc khó tháo gỡ. Tình bạn thay đổi, tình thân nhiều biến cố, tình yêu đôi lứa cũng nảy sinh mâu thuẫn khiến con giáp này buồn bã và thất vọng, cảm thấy bế tắc trong những rắc rối và các mối quan hệ này.

  Thương Quan xuất hiện trong tử vi thứ 4 này của tuổi Thìn. Bản mệnh cần phải cố gắng nhiều hơn để chứng minh thực lực của mình. Bạn chưa hiểu rõ những điều mình cần phải làm mà đã đòi hỏi này kia.

  Sự thiếu thực tế của những chú Rồng khiến cho bạn mắc phải sai lầm. Theo chúng tôi đáng lẽ bạn có thể tiến xa hơn với năng lực của mình nhưng chính bạn lại đang ngáng trở con đường tiến bước của mình.

  Người tuổi Thìn hôm nay có đào hoa chiếu mệnh, dễ tìm được những cơ hội nhân duyên khá tốt. Bản mệnh đừng để cho mình phải hối tiếc vì đã từng đến gần hạnh phúc mà lại để vụt mất.

  Mặc dù có nhiều điều không vui nhưng bù lại con giáp này lại được ưu ái về phương diện tài lộc, vận trình cực kỳ tốt đẹp. Tuổi Thìn đừng quan tâm tới những chuyện khác mà nên chú tâm làm việc để kiếm tiền đi đã, dù làm trong lĩnh vực gì cũng sẽ có doanh thu tốt, tiền bạc thu về tay vô cùng dồi dào.

  Tử vi ngày 30/12/2020 thứ tư của tuổi Tỵ

  Hôm nay người tuổi Tỵ đang có nguy cơ mất tiền hao của. Kiếp Tài nhập mệnh, con giáp này quá cả tin nên mới có thể trao tiền bạc mình vất vả làm ra cho người khác dễ dàng quá như vậy.

  Về phương diện công việc con giáp này biết chia sẻ và giúp đỡ đồng nghiệp, xây dựng tình cảm xã giao ngày càng hài hòa. Sự kết hợp ăn ý này sẽ thúc đẩy sự nghiệp thời điểm hiện tại và cả trong quá trình sau này, là cơ sở để người tuổi Tị nhận được những thành tự đáng kể.

  Bản mệnh không thể nào cứ mãi tin người như thế, tiền bạc kiếm được đâu có dễ dàng gì. Nhưng có lẽ tiền mất đi chẳng thể nào lấy lại, chỉ có thể lấy đó làm bài học cho chính mình để không phạm sai lầm lần sau mà thôi.

  Sức khỏe của con giáp này hôm nay không được tốt. Tuổi Tỵ nên chú ý để chăm sóc sức khỏe của mình hơn. Đừng để bản thân phải chịu áp lực quá lớn hay thay đổi cảm xúc quá nhanh.

  Tử vi ngày 30/12/2020 thứ tư của tuổi Ngọ

  Hôm nay chính là ngày có tình duyên cực vượng của người tuổi Ngọ. Con giáp này tìm kiếm được người tâm đầu ý hợp với mình mà không gặp phải trở ngại gì.

  Trong ngày con giáp này có khả năng tiếp thu nhanh, đừng bỏ lỡ cơ hội tích lũy thêm kiến thức cho mình. Hãy lựa chọn những lĩnh vực mà mình yêu thích nhưng nên chọn các vấn đề trọng tâm chứ đừng quá dàn trải, học không tới nơi tới chốn thì kết quả không đáng kể mà tuổi Ngọ cũng tốn không ít thời gian.

  Đường tình duyên của bản mệnh với nửa kia của mình có vẻ ngày càng xa cách và có chiều hướng sa sút. Cảm xúc của tuổi Ngọ không còn được như trước, nhưng thay vì buông xuống con giáp này hãy tự động viên mình cố gắng nhiều hơn để tạo cho cả hai thêm cơ hội gần gũi, quan tâm bồi dưỡng mối quan hệ.

  Tuy nhiên, hôm nay bạn mắc phải sai lầm vì quá cố chấp, không linh hoạt xử lý tình huống để rồi đánh mất cơ hội thăng tiến. Công việc không phải lúc nào cũng như ý, bạn lại để cho khó khăn đánh bại mình.

  Tuổi Ngọ cần phải cố gắng để thay đổi những suy nghĩ cứng nhắc của mình. Bản mệnh không nên từ chối mọi lời góp ý của những người xung quanh, biết đâu bạn sẽ có được gợi ý hay ho.

  Tử vi ngày 30/12/2020 thứ tư của tuổi Mùi

  Xem tử vi thứ 4 ngày 30/12/2020, người tuổi Mùi cần phải nhanh tay nắm bắt thời cơ để bày tỏ tình cảm với người mình yêu. Cơ hội để đẩy nhanh tiến độ phát triển của mối quan hệ không có nhiều đâu.

  Tuổi Mùi đối mặt với cục diện tương xung, có điềm mâu thuẫn, cãi vã với người thân trong gia đình khiến không khí khá căng thẳng. Bản mệnh và người ấy đều có lý lẽ riêng và không ai chịu nhún nhường nên sự việc ngày rơi vào cảnh bế tắc, không giải quyết được gì. Tình cảm vì thế mà rạn nứt khá nhiều.

  Con giáp này có thể nhờ người thứ ba thân thiết với cả hai người để hòa giải và xoa dịu tình hình, điều quan trọng là bản thân người tuổi Mùi và nửa kia cần bình tĩnh, có thái độ cầu tiến, tích cực trong việc kết nối mọi người với nhau để tìm ra tiếng nói chung, tránh tình trạng mâu thuẫn kéo dài.

  Tuổi Mùi đang kiếm tiền tốt thì hãy cố gắng để tận dụng cơ hội. Đừng tiêu xài hoang phí khi có nhiều tiền mà hãy tiết kiệm để đề phòng khi gặp chuyện bất trắc. Cuộc sống luôn có nhiều biến cố, chẳng ai biết trước được tương lai.

  Tử vi ngày 30/12/2020 thứ tư của tuổi Thân

  Với tuổi Thân, thứ 4 này sẽ là ngày khá may mắn, cả về đường tình duyên lẫn đường tài lộc. Cuộc sống của bạn trở nên dễ thở hơn nhiều. Tình yêu sẽ thắp sáng trái tim con giáp này.

  Những chú Khỉ tưởng chừng lanh lẹ nhưng có khi trong tình yêu lại rất đỗi khù khờ. Nhờ có quý nhân chỉ đường dẫn lối nên bạn không còn để lỡ nhân duyên nữa, sẵn sàng chủ động theo đuổi người mình yêu.

  Con giáp này có tham vọng lớn, nếu muốn nâng cấp vận trình cho mình thì hãy tranh thủ thời cơ, tận dụng sự quen biết để nghe ngóng thông tin. Tuy nhiên bản thân người tuổi Thân cũng phải có đủ năng lực để đảm đương trọng trách chứ không thể chỉ dựa vào người chống lưng được.

  Vận trình tình duyên vượng sắc, đôi bên tình duyên hợp ý nên nhanh chóng tiến tới hôn nhân. Tình cảm vững chắc là nền tảng tốt để có cuộc sống hạnh phúc và bền lâu như con giáp này mong ước. Tuy nhiên, tuổi Thân nên cân nhắc kĩ, bởi hôn nhân không chỉ là tình yêu mà còn là trách nhiệm nữa. Không thể nào đòi hỏi hôn nhân cũng màu hồng như tình yêu.

  Tử vi ngày 30/12/2020 thứ tư của tuổi Dậu

  Tử vi hàng ngày 12 con giáp chỉ ra rằng phương diện sự nghiệp và tài lộc của người tuổi Dậu trong ngày ổn định nhờ tam hợp, có lợi cho đường ngoại giao, được nhiều người yêu mến. Con giáp này cũng luôn cư xử đúng mực, khéo léo khi ra ngoài nên gây được thiện cảm, được quan tâm giúp đỡ trong nhiều việc.

  Nếu mạnh dạn tiến bước và tận dụng các mối quan hệ quen biết thì bản mệnh có thể đạt được các mục tiêu về công việc hay tiền bạc. Ngoài ra tuổi Dậu cũng nên nghe ngóng thêm tin tức, thu thập thông tin về các lĩnh vực mà mình quan tâm vì biết đâu sẽ có ngày cần dùng tới.

  Với các cặp vợ chồng tuổi Dậu, đây vẫn là khoảng thời gian ngọt ngào mà 2 bạn muốn tận hưởng mãi mãi. Dù khó tránh khỏi những xung đột nhưng nhờ tình yêu đủ lớn nên có thể bao dung, tha thứ cho nhau.

  Thiên Tài cho thấy khả năng kiếm tiền từ nghề tay trái của con giáp này khá tốt. Thậm chí trong ngày hôm nay thì nghề tay trái còn mang lại nhiều tài lộc hơn hẳn cho bản mệnh ấy chứ, chuẩn bị may túi 3 gang đi nào.

  Tử vi ngày 30/12/2020 thứ tư của tuổi Tuất

  Xem tử vi thứ 4 ngày 30/12/2020 của 12 con giáp nhắc nhở tuổi Tuất cần phải chấn chỉnh lại tinh thần làm việc của mình đi thôi. Tết dương lịch chưa đến đâu, bạn đừng có nghĩ tới chuyện nghỉ ngơi quá sớm như thế chứ.

  Trước đó có nhiều vấn đề còn tồn tại trong mối quan hệ giữa bạn và người ấy. Khi tình cảm nồng cháy qua đi thì những vấn đề đó mới bắt đầu trở nên nổi cộm và khiến cả đôi bên cùng khó chịu.

  Chuyện tình cảm đôi lứa có chút tranh cãi, bất đồng nhưng không cần đao to búa lớn, cứ nhẹ nhàng mà kiên quyết là ổn. Bát đũa còn có lúc xô nên vợ chồng đâu thể vẹn toàn, chỉ cần bản mệnh và người ấy cố giảm nhẹ sự bức xúc, bao dung hơn với nửa kia để xây dựng gia đình hài hòa tốt đẹp hơn.

  Do ngũ hành Thổ vượng ảnh hưởng đến sức khỏe nên tuổi Tuất cần chú ý tới sức khỏe nhiều hơn, chỉ một chút sơ sót thôi cũng khiến bản mệnh khó chịu, căng thẳng. Hãy cố gắng thả lỏng tâm tình, làm chủ cảm xúc và tạo sự thoải mái cho mình. Đừng gượng ép bản thân mà con giáp này nên dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi.

  Tử vi ngày 30/12/2020 thứ tư của tuổi Hợi

  Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng, hôm nay người tuổi Hợi nên cân nhắc lại quyết định của mình, đừng vì cơn nóng giận mà mất khôn, đánh mất hạnh phúc mình mất bao công sức mới có thể gây dựng được.

  Tử vi phương Đông dự báo, tuổi Hợi có cơ hội vươn mình đã tới, hãy mau chóng nắm bắt bằng cách làm việc tích cực, chủ động, chăm chỉ hơn. Ngoài ra con giáp này cũng nên kết nối với mọi người để tăng cường lợi thế, tạo dựng chỗ đứng vững chắc hơn cho mình trong sự nghiệp.

  Mặc dù đang trong vận may nhưng quý nhân không thể giúp mọi lúc mọi nơi nên người tuổi Hợi phải có sự chuẩn bị cho những tình huống bất ngờ. Nhất là khi tình hình tài chính lên xuống thất thường nên bản mệnh phải bình tĩnh, sáng suốt nhận định tình hình để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

  Vợ chồng khó tránh khỏi những lúc xung đột, bất đồng ý kiến. Việc sắp xếp công việc ngày Tết dương lịch cũng có thể là nguyên nhân khiến cho những xung đột còn đang âm ỉ trước đó bùng lên. Nhưng đâu phải không có cách giải quyết, đừng vội từ bỏ như vậy.

  Chính Quan cho thấy bản mệnh đang giành được sự tín nhiệm từ phía cấp trên khi mà bạn hoàn thành tốt công việc của mình, đảm bảo chất lượng công việc. Tinh thần trách nhiệm cao không cho phép bạn để công việc bị ảnh hưởng vì bất cứ lý do nào.

  Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

  • Xem Tử vi hôm nay 27/1/2021, tử vi 12 con giáp
  • Xem Tử vi hôm nay 27/1/2021, tử vi 12 cung hoàng đạo
  • Xem Tử vi hôm nay 26/1/2021, tử vi 12 con giáp
  • Xem Tử vi hôm nay 26/1/2021, tử vi 12 cung hoàng đạo
  • Xem Tử vi hôm nay 25/1/2021, tử vi 12 con giáp
  • Xem Tử vi hôm nay 25/1/2021, tử vi 12 cung hoàng đạo
  • Xem Tử vi hôm nay 24/1/2021, tử vi 12 con giáp
  • Xem Tử vi hôm nay 24/1/2021, tử vi 12 cung hoàng đạo
  • Xem Tử vi hôm nay 23/1/2021, tử vi 12 con giáp
  • Xem Tử vi hôm nay 23/1/2021, tử vi 12 cung hoàng đạo

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tử Vi Hàng Ngày 31/12/2020 Của 12 Con Giáp
 • Tại Sao Biểu Tượng Của Ngành Y Dược Lại Có Hình Con Rắn, Cây Gậy, Chiếc Ly Và Cách Phân Biệt Biểu Tượng Ngành Y, Dược, Thương Mại.
 • Xem Tử Vi Hàng Ngày 20
 • Xem Cung Mệnh 12 Con Giáp Theo Ngày Tháng Năm Sinh Chính Xác Nhất
 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Tỵ
 • Xem Tử Vi Hàng Ngày 31/12/2020 Của 12 Con Giáp Mới Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tử Vi Hàng Ngày 30/12/2020 Của 12 Con Giáp
 • Tâm Sự Bị Yểm Bùa Và Hành Trình Hóa Giải Yểm Bùa
 • Tổng Đoán Tử Vi Năm 2022 Tân Sửu Của Người Tuổi Thìn
 • Cách Đặt Tên Cho Con Hay Năm 2022 Đinh Dậu Theo Phong Thủy Cho Tuổi Thìn
 • Xem Tổng Quan Tử Vi Trọn Đời Tuổi Thìn
 • Xem Tử vi hàng ngày 31/12/2020 của 12 con giáp MỚI NHẤT Xem tử vi hàng ngày cho chúng ta cái nhìn tổng quan về vận mệnh hôm nay, ngày mai của mỗi cá nhân để từ đó có sự chuẩn bị tốt hơn cho những dự định trong tương lai.

  Tử vi hàng ngày 31-12-2020 của 12 con giáp

  Thông tin chi tiết về tử vi ngày 31/12/2020 thứ năm dương lịch, Âm lịch: ngày 19-11

  • Thứ 5: 31-12-2020 – Âm lịch: ngày 18-11 – Mậu Thân 戊申 .
  • Ngày: Hoàng đạo : Hay cãi cọ gây chuyện, đói kém phải phòng. Phòng ngừa người nguyền rủa, tránh lây bệnh (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan tranh luận.tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng, tránh gây ẩu đả cãi nhau).

   Giờ Tiểu Các : Cầu tài không có lợi hay bị trái ý, ra đi hay gạp nạn, việc quan phải nịnh, gặp ma quỷ phải cúng lễ mới qua.

   Giờ Đại An : Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

   Giờ Lưu Niên : Hay cãi cọ gây chuyện, đói kém phải phòng. Phòng ngừa người nguyền rủa, tránh lây bệnh (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan tranh luận.tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng, tránh gây ẩu đả cãi nhau).

   Giờ Tiểu Các : Cầu tài không có lợi hay bị trái ý, ra đi hay gạp nạn, việc quan phải nịnh, gặp ma quỷ phải cúng lễ mới qua.

   Giờ Đại An : Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

   Giờ Lưu Niên [Hợi (21h-23h)]: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện cáo nên hoãn lại. Người đi nên phòng ngừa cãi cọ.

   Tử vi ngày 31/12/2020 thứ năm của tuổi Tý

   Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp cho thấy tuổi Tý có thể vướng phải không ít rắc rối, không chỉ trong công việc mà cả trong chuyện tình cảm của mình.

   Tử vi ngày hôm nay cho thấy bạn dành quá nhiều thời gian cho công việc và những chuyến đi. Bạn nên gọi điện về nhà hỏi thăm gia đình, đồng thời có thêm nhiều khoảng thời gian tâm sự để hâm nóng tình cảm. Bên cạnh đó, tử vi hôm nay còn ám chỉ những đổi mới, thay đổi trong công việc của người tuổi Tý.

   Chú ý hôm nay bạn không nên gây thêm thù hằn với người khác. Bên cạnh đó bạn cũng không có nhiều tiền bạc nên đừng nghĩ đến chuyện tiêu hoang nếu không sẽ gặp rắc rối.

   Về sức khỏe, đề phòng chứng bệnh đau đầu xuất hiện lại hành hạ bạn, nên cẩn trọng và giữ gìn sức khỏe cho bản thân.

   Bạn là người thông minh, có năng lực hành động, cũng biết cách làm việc hiệu quả song đôi khi lại quá tự tin vào khả năng của bản thân nên thường làm theo ý mình. Khi đó, bất đồng ý kiến xảy ra là điều đương nhiên và nếu không có cách xử lý khéo léo sẽ rất dễ gây ra các mâu thuẫn trong các mối quan hệ xã giao.

   Tuy nhiên, Chính Tài xuất hiện mang theo những tin mừng về tiền bạc cho con giáp này. Bạn có thể nhận được khoản tiền thưởng khá hậu hĩnh nhờ quá trình chăm chỉ, hết mình vì công việc suốt thời gian qua.

   Tử vi ngày 31/12/2020 thứ năm của tuổi Sửu

   Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy, hôm nay tính khí của tuổi Sửu lên xuống khá thất thường. Bạn khó giữ được sự kiên nhẫn và điềm tĩnh thường ngày mà trở nên khá dễ nổi nóng.

   Tử vi tuổi Sửu ngày hôm nay cho thấy, bạn đa sầu đa cảm, có phần cô độc về tâm hồn. Bạn tự cho mình thanh cao, không hòa nhập với mọi người xung quanh nên nhân duyên không quá tốt.

   Bạn là người thông minh, ưa nghệ thuật. Người làm về nghệ thuật sẽ phát huy được hết khả năng của mình. Cho nên nếu bạn làm về lĩnh vực nghệ thuật, hôm nay ắt hẳn sẽ gặt hái được nhiều thành công. Tuy nhiên tính cách lại tương đối khó đoán, khó nắm bắt. Làm việc khá “nghệ sĩ” gây rắc rối cho người xung quanh.

   Hôm nay, bạn có quý nhân phù trợ nên hoàn toàn không cần lo lắng về tiền bạc của mình.

   Đường tài lộc của người tuổi này có dấu hiệu sa sút do bản mệnh không phân chia rõ ràng giữa tiết kiệm và chi tiêu nên tiền cứ thế “đội nón ra đi”.

   Hôm nay là ngày tình duyên khá lý tưởng với bạn. Đào hoa vượng sẽ mang đến cho con giáp này nhiều điều bất ngờ. Người độc thân tìm được một nửa lý tưởng, người có đôi sẽ chìm đắm trong sự ngọt ngào mà người kia mang tới.

   Tử vi ngày 31/12/2020 thứ năm của tuổi Dần

   Tử vi ngày hôm nay cho biết, bạn được nhiều người thích, khí chất hơn người. Đặc biệt hấp dẫn đối phương và đường nhân duyên rất vượng. Nó khiến những người yêu cái đẹp muốn theo đuổi.

   Hôm nay sự nghiệp của bạn có trục trặc, không nên gây hấn với cấp trên. Tốt hơn hết, chúng ta nên tìm cách để hòa đồng hơn với đồng nghiệp và cấp trên.

   Tử vi ngày hôm nay khuyên bạn không nên chi tiêu quá nhiều. Hôm nay bạn không được thoải mái lắm về tình hình tài chính. Bên cạnh đó, nếu như có các cơ hội làm ăn thì nên cẩn thận suy xét, cẩn thận rơi vào bẫy mà thiệt hại đến mình.

   Công việc của người tuổi Dần hôm nay đang có những bước tiến triển khá tốt đẹp. Nếu cứ tiếp tục giữ được phong độ như hiện tại, cơ hội thăng tiến đang nằm sẵn trong tay bạn.

   Tuy nhiên, bạn cần phải thay đổi cái tính cả thèm chóng chán của mình nếu muốn có một thành tựu rực rỡ. Nhìn chung, bạn khá nóng vội, ban đầu có thể rất nhiệt tình nhưng sau lại rất dễ bỏ dở nửa chừng.

   Thiên Quan xuất hiện trong tử vi hôm nay của người tuổi Dần là dấu hiệu cho thấy kẻ tiểu nhân đang nhòm ngó và muốn lấy mất vị trí mà bạn đang nắm giữ, hãy cẩn thận với mọi việc mình làm.

   Tử vi ngày 31/12/2020 thứ năm của tuổi Mão

   Hôm nay người tuổi Mão cần phải chú ý đến việc quản lý tài sản của bản thân, không nên tiêu tiền quá thoáng tay vào những việc không cần thiết. Đặc biệt là luôn có lòng đề phòng với những đối tượng mới gặp.

   Người làm kinh doanh, buôn bán không nên vội vàng đưa ra quyết định đầu tư vào thời điểm này, bởi rất có thể bạn sẽ rơi vào bẫy kẻ thù hoặc vướng phải những mối làm ăn bất lợi. Hãy bình tĩnh chờ thời điểm thích hợp hơn.

   Thái độ tập trung và nghiêm túc hết mình cho công việc chung của con giáp này trong thời gian qua đang được cấp trên đánh giá rất cao. Theo XEM BOI TU VI hãy tự tin hơn nữa để phát huy điểm mạnh của mình, tuy nhiên cũng không nên quá kiêu ngạo, có những hành động, suy nghĩ coi thường người khác.

   Thần may mắn đang đứng về phía bạn, chẳng những công danh vượng mà cả tài lộc cũng sung túc. Việc kiếm tiền của bạn trở nên dễ dàng hơn gấp nhiều lần.

   Sức khỏe của bạn hôm nay không có gì đáng ngại. Bạn nắm rõ được tình hình hiện tại và ra sức cải thiện, nâng cao sức đề kháng cho bản thân. Đây là một nước đi thông minh trong lúc này. Tuy nhiên đừng quên sắm sửa thêm cho mình những chất tẩy rửa cần thiết, để vệ sinh đôi tay sạch sẽ sau khi chạm vào bất cứ đâu!

   Vận trình tình cảm của người tuổi Mão cũng có nhiều chuyển biến tích cực. Người độc thân tìm được người tâm đầu ý hợp, có ý định tiến xa hơn trong mối quan hệ sau này, cho mình cơ hội được hạnh phúc bền lâu.

   Tử vi ngày 31/12/2020 thứ năm của tuổi Thìn

   Hôm nay mối quan hệ giữa bạn và người ấy trở nên càng ngày càng tệ hại. Càng muốn giải thích thì lại càng gây thêm hiểu lầm sâu sắc. Quan trọng là mỗi người phải biết hạ bớt cái tôi, dám nhận sai thay vì cứ phủ lấp lỗi lầm. Nếu không đối phương sẽ rất chán nản vì cảm thấy bạn không hề chịu lắng nghe hay suy xét lại hành vi của mình.

   Người tuổi Thìn cần có sự quyết đoán và dứt khoát hơn trong công việc hôm nay. Bạn cần chọn thật nhanh con đường mình muốn đi thay vì cứ do dự như hiện tại. Công việc sẽ tiến triển rất nhanh khi mà bạn xác định được mục tiêu của mình và đi đúng đường đúng hướng.

   Bản mệnh đừng quá lo lắng bởi sai sót là điều ai cũng có thể gặp phải, hãy cứ làm điều mình cho là đúng nhất trong thời điểm đó. Thời gian chẳng còn nhiều, nếu chậm trễ cũng chính là để bản thân tụt về phía sau.

   Đường tình duyên của người tuổi Thìn hôm nay khá tốt. Bạn chủ động hơn trong chuyện cảm tình, tìm đủ mọi cách để kéo gần khoảng cách giữa hai người.

   Những nỗ lực của bản mệnh hôm nay sẽ được đền đáp, tình cảm của bạn không còn đơn phương nữa. Tình yêu được đáp lại là điều hạnh phúc nhất mà những chú Rồng có thể cảm nhận được ngày hôm nay.

   Tử vi ngày 31/12/2020 thứ năm của tuổi Tỵ

   Tử vi hôm nay chỉ ra rằng, bạn đang tìm được niềm vui trong chuyện tình cảm khi nhận được những lời tỏ tình từ người khác phái. Có điều mọi thứ đến quá nhanh khiến bạn hơi ngỡ ngàng.

   Bạn có tài tổ chức, lãnh đạo. Hôm nay sẽ có nhiều cơ hội về chức vụ cho bạn, hoặc giúp bạn phát huy được tài quản lý và chỉ huy người khác, nhờ đó gây được ấn tượng tốt với lãnh đạo và nhân viên.

   Vận trình tài lộc chưa có nhiều thay đổi. Việc kinh doanh thuận lợi nhưng chưa thể lập tức mang về cho bạn giá trị vật chất nào. Bạn cần xem xét lại và đổi mới kịp thời những phương pháp không còn hiệu quả.

   Nhờ tính cách nhiệt tình và hào sảng của mình, người tuổi Tỵ luôn được mọi người yêu mến và sẵn sàng giúp đỡ khi cần. Chính vì thế, bạn có thể gặp được quý nhân giúp giải quyết các rắc rối trong công việc trong hôm nay.

   Nếu có cơ hội phát triển sự nghiệp xuất hiện trước mắt, bạn nên nắm bắt nhanh chóng, chớ nên nghi ngờ vào khả năng của mình mà chần chừ quá lâu, để cơ hội trôi qua một cách đáng tiếc. Những cơ hội quý giá thường chỉ xuất hiện một lần mà thôi.

   Với sự thúc đẩy của Lục Hợp, con giáp này sẽ có thêm động lực và cả quyết thực hiện kế hoạch ấp ủ bấy lâu. Đôi khi hãy thử lắng nghe bản thân và làm mọi thứ theo bản năng. Mọi người xung quanh sẽ không cho rằng bạn bốc đồng mà trái lại họ cực kỳ ngưỡng mộ sự can đảm và chân thành của bạn.

   Tử vi ngày 31/12/2020 thứ năm của tuổi Ngọ

   Hôm nay tuổi Ngọ trở nên hiếu thắng và cậy vào khả năng của bản thân mà bỏ ngoài tai những lời nhắc nhở chân thành của người khác. Bạn tỏ thái độ khó chịu khá rõ rệt mỗi khi có ai đó nói ngược lại với quan điểm của bản thân.

   Tài lộc của bạn không có nhiều biến động, cả nguồn thu chính và phụ đều ổn, muốn bứt phá thì bạn cần có kế hoạch dài hơi và cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa chứ không ngồi chờ thời được. Cơ hội chỉ dành cho những người có sự chuẩn bị tốt nhất chứ không tới một cách ngẫu nhiên.

   Sức khỏe trong ngày hôm nay của bạn không được tốt lắm, chức năng của dạ dày và tì vị không ổn định. Chỉ cần nhịn ăn một bữa hay thức khuya là đã thấy có dấu hiệu đau dạ dày rồi. Do đó, bạn nên sinh hoạt điều độ, chăm lo nhiều hơn tới thân thể của mình.

   May mắn trong hôm nay, tình hình tài chính của người tuổi Ngọ vẫn có những dấu hiệu khởi sắc khá rõ rệt. Bản mệnh là người thông minh, chăm chỉ là việc nên phần thưởng mà bạn nhận được rất đáng tự hào.

   Tử vi ngày 31/12/2020 thứ năm của tuổi Mùi

   Tử vi hàng ngày có điềm báo công việc nhiều biến động. Bạn là người tài giỏi nhưng thường chủ quan trong công việc, chính vì nghĩ mình hơn người nên nhiều lúc bạn gây ra lỗi lầm và không chịu thừa nhận chúng.

   Tiền bạc không kiếm ra được bao nhiêu và về lâu dài thì bạn vẫn cần tính toán tỉ mỉ, có lúc còn phải vay mượn thêm mới đủ. Bạn nên tìm kiếm công việc làm thêm để gia tăng thu nhập cho mình.

   Hôm nay bạn không nên dùng quá nhiều đồ uống có cồn. Một ly rượu mỗi ngày thì tốt, nhưng say sưa bí tỉ thì chỉ hại cho bạn mà thôi. Tình hình bệnh dịch diễn biến phức tạp, nếu hiện tại bạn không có ý thức chủ động bảo vệ mình thì e rằng sẽ chẳng có ai lo nổi cho bạn đâu.

   Đường tình duyên của người tuổi Mùi đang rất vượng trong hôm nay. Bạn có nhiều cơ hội tiếp xúc với người khác phái, nhờ vậy mà khả năng thoát “ế” cũng cao hơn.

   Tuy nhiên, hãy cảnh giác với những mối quan hệ tình cảm không lành mạnh. Nếu chưa chắc chắn về đối phương, đừng vội tin vào những lời đường mật mà tự đặt bản thân vào tình huống nguy hiểm.

   Người tuổi Mùi cần học cách đối nhân xử thế khéo léo bởi thời điểm này, bản mệnh rất dễ bị vướng vào những mâu thuẫn, thị phi trong các mối quan hệ với đồng nghiệp, bạn bè, cấp dưới…

   Hôm nay là ngày 18 âm lịch nhân thần ở phía trong ở phía trong cổ tay, phía trong đùi và âm hộ. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

   Tử vi ngày 31/12/2020 thứ năm của tuổi Thân

   Hôm nay, nhờ có Thực Thần độ mệnh, người tuổi Thân đón nhận những tin vui về vận trình tài lộc, đặc biệt là những người làm kinh doanh hoặc nghề tự do.

   Xem tử vi thấy rằng hôm nay vận trình công việc của bạn hanh thông, nhẹ nhàng. Bạn không có nhiều điều cần phải lo nghĩ, cứ thế mà làm thì sẽ đạt được mục tiêu.

   Tình hình tài chính khả quan, chuyện kinh doanh buôn bán đã hồi lại dần dần. Tài chính của bạn được cải thiện một phần nhờ vào các mối nhân duyên tốt. Với bạn, tiền bạc đi liền với tình bạn. Chính vì vậy mà bạn nên giữ quan hệ tốt với người xung quanh.

   Ngay lúc này, bản mệnh có thể thử sức với những lĩnh vực mới hoặc mở rộng quy mô kinh doanh để thu được nhiều lợi nhuận hơn. Với bản lĩnh sẵn có cùng tiềm lực kinh tế hiện tại, không khó để bạn thực hiện những điều đó.

   Lợi nhuận thu về không nhỏ trong hôm nay giúp những chú Khỉ có thể yên tâm về tiền bạc. Tuy nhiên, bạn nên có kế hoạch tài chính rõ ràng, biết tiết kiệm để phòng khi bất trắc, tránh việc bị bất ngờ.

   Tuy nhiên, vấn đề về sức khỏe cho con giáp này không được khả quan. Bạn nên tránh làm việc quá sức, thay vào đó là có chế độ rèn luyện cơ thể thường xuyên để giữ gìn sức khỏe.

   Tử vi ngày 31/12/2020 thứ năm của tuổi Dậu

   Tử vi tuổi Dậu ngày hôm nay dự báo, bạn còn độc thân tuy vẫn đang hoang mang, mơ hồ về chuyện tình cảm nhưng khuyên bạn nên có những trải nghiệm để tận hưởng những cung bậc cảm xúc mới hơn. Các cặp đôi vẫn nồng ấm và dành nhiều thời gian cho nhau trong hôm nay.

   Trong công việc bạn phát huy được tư chất thông minh, tư duy sáng tạo. Có xu hướng tìm đến những công việc tự do. Những quyết đinh và hành động trong hôm nay sẽ rất quyết đoán, mạnh mẽ, giúp bạn nhanh chóng giải quyết được những vấn đề tồn đọng.

   Theo tử vi hàng ngày, trong ngày hôm nay có thể xảy ra không ít bất lợi cho người tuổi Dậu. Bạn thiếu sự tập trung cũng như tinh thần hăng hái trong công việc nên hiệu suất giảm sút khá rõ.

   Mọi việc không được như ý khiến con giáp này rơi vào trạng thái mông lung, không biết nên làm thế nào tiếp theo để có kết quả tốt. Những lúc như thế này, hãy cố gắng cho bản thân một “khoảng nghỉ” để bình tĩnh và suy nghĩ thấu đáo hơn.

   Chẳng những vậy, chuyện tình cảm của con giáp này cũng gặp nhiều trục trặc. Bạn hy vọng những lúc khó khăn này nửa kia có thể ở bên quan tâm và động viên chứ không phải luôn nghi ngờ và ghen tuông mù quáng như hiện tại. Thái độ của người ấy khiến bạn thất vọng vô cùng.

   Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông phía trong phòng thai phụ, giường ngủ và nhà bếp. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

   Tử vi ngày 31/12/2020 thứ năm của tuổi Tuất

   Tử vi tuổi Tuất cho thấy, bạn hôm nay không được thoải mái nên chú ý dùng lời lẽ với nửa kia. Tuy lòng không muốn nhưng lại cứ buông những lời phũ phàng sẽ khiến cả hai tổn thương.

   Công việc hôm nay sẽ gặp phải chút trở ngại. Bạn không hiểu ý của cấp trên hoặc đồng nghiệp khiến kế hoạch diễn ra không suôn sẻ như ý muốn.

   Đường tình duyên của người tuổi Tuất trong hôm nay khá lý tưởng. Con giáp này không có gì phải lo lắng về đối phương, bạn biết rằng người ấy đang yêu thương mình rất nhiều.

   Hạnh phúc là điều tưởng chừng đơn giản nhưng để giữ được nó thì chẳng hề dễ dàng chút nào. Mỗi người lại có một bí quyết riêng nhưng điều quan trọng nhất là hãy luôn trân trọng tình yêu, trân trọng hạnh phúc mà mình đang có.

   Trong ngày thứ 5 này, nếu muốn thăng tiến thì ngoài năng lực sẵn có, bản mệnh cần phải xây dựng được những mối quan hệ tốt đẹp. Hãy tìm cách mở rộng mối quan hệ của mình.

   Sức khỏe của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay khá tốt đẹp, nhờ đó mà tinh thần bạn tỉnh táo hơn, làm việc hiệu quả hơn.

   Tử vi ngày 31/12/2020 thứ năm của tuổi Hợi

   Trong ngày hôm nay những người tuổi Hợi sẽ có thêm nhiều cơ hội để đón tài lộc về tay. Bản mệnh có nghề tay trái bên cạnh công việc chính, mà thứ 5 này thì thu nhập phụ còn có phần nhỉnh hơn thu nhập chính nữa.

   Xem tử vi hôm nay cho thấy, công việc của bạn sẽ có bước tiến rõ rệt trong ngày hôm nay, thậm chí bạn còn có thể được cấp trên tiến cử lên vị trí cao hơn hoặc đảm nhận nhiệm vụ mới với mức lương tốt hơn.

   Về tài vận, nguồn thu sẽ tăng lên, giúp bạn thu về khoản lợi nhuận cao, nhờ đó mà túi tiền của bạn sẽ dày lên trông thấy.

   Về sức khỏe, bạn cần lưu ý tới việc cấp nước cho làn da, cơ thể của mình. Chú ý ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn ảnh hưởng tới thận.

   Tuy nhiên, bạn cần tránh chủ quan khi đưa ra những nhận định không phù hợp cho các dự án đầu tư trong tương lai. Nếu chưa chắc chắn, hãy tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm đi trước để tìm ra giải pháp đúng đắn nhất.

   Các mối quan hệ xã giao của bạn trong hôm nay không được như ý, dễ có hiểu nhầm, mâu thuẫn, có sự xa cách. Mỗi người một quan điểm sống, để có thể tiếp tục đồng hành thì cả hai phải tìm cách dung hòa chứ không phải đối chọi gay gắt.

   Trong ngày hôm nay, nếu có việc cần xuất hành, bạn nên chọn hướng Đông Nam (hướng thần may mắn) hoặc hướng Bắc (hướng thần tài) để mọi sự hanh thông, suôn sẻ.

   Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

   • Xem Tử vi hôm nay 27/1/2021, tử vi 12 con giáp
   • Xem Tử vi hôm nay 27/1/2021, tử vi 12 cung hoàng đạo
   • Xem Tử vi hôm nay 26/1/2021, tử vi 12 con giáp
   • Xem Tử vi hôm nay 26/1/2021, tử vi 12 cung hoàng đạo
   • Xem Tử vi hôm nay 25/1/2021, tử vi 12 con giáp
   • Xem Tử vi hôm nay 25/1/2021, tử vi 12 cung hoàng đạo
   • Xem Tử vi hôm nay 24/1/2021, tử vi 12 con giáp
   • Xem Tử vi hôm nay 24/1/2021, tử vi 12 cung hoàng đạo
   • Xem Tử vi hôm nay 23/1/2021, tử vi 12 con giáp
   • Xem Tử vi hôm nay 23/1/2021, tử vi 12 cung hoàng đạo

   --- Bài cũ hơn ---

  • Tại Sao Biểu Tượng Của Ngành Y Dược Lại Có Hình Con Rắn, Cây Gậy, Chiếc Ly Và Cách Phân Biệt Biểu Tượng Ngành Y, Dược, Thương Mại.
  • Xem Tử Vi Hàng Ngày 20
  • Xem Cung Mệnh 12 Con Giáp Theo Ngày Tháng Năm Sinh Chính Xác Nhất
  • Xem Bói Tử Vi Tuổi Tỵ
  • Tổng Đoán Tử Vi Năm 2022 Tân Sửu Của Người Tuổi Tỵ
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100