Xem Nhiều 6/2023 #️ Tổng Hợp Các Bộ Phim Kì Án Và Kì Tài – Trung Quốc – Đài Loan – Hồng Kông # Top 11 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 6/2023 # Tổng Hợp Các Bộ Phim Kì Án Và Kì Tài – Trung Quốc – Đài Loan – Hồng Kông # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tổng Hợp Các Bộ Phim Kì Án Và Kì Tài – Trung Quốc – Đài Loan – Hồng Kông mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

A ! Lập topic này để mai mốt muốn xem lại phim thì dễ kím ^^~ .

THIẾU NIÊN THẦN THÁM ĐỊCH NHÂN KIỆT

.

Tên tiếng việt

: Thiếu Niên Thần Thám Địch Nhân Kiệt

Tên tiếng hoa

: 少年神探狄仁杰

Đạo diễn

: Lâm Phong

Biên kịch

: Châu Bính Khôn

Thể loại : Cổ trang , truyền thuyết, trinh thám

Số tập

: 40

Diễn viên chính :

Huỳnh Tông Trạch – Địch Nhân Kiệt

Mã Thiên Vũ – Vương Nguyên Phương

Thích Vi – Lý Uyển Thanh

Tôn Kiêu Kiêu – Đồng Mộng Dao

Viên Hoằng – Lý Trị

Lâm Tâm Như – Võ Tắc Thiên

(Nguồn : Baidu).

Tóm tắt nội dung: Nội dung phim kể về chàng trai phong lưu tài tử Địch Nhân Kiệt (Hoàng Tông Trạch) và Nguyên Phương (Mã Thiên Vũ) trong chuyến ngao du tứ xứ giang sơn đại Đường đã vô tình gặp và điều tra những vụ án li kỳ. Toàn phim bao gồm 5 phần/vụ án khác nhau. Không chỉ tập trung đề tài điều tra phá án, bộ phim còn là tổng hòa của các thể loại phim thần tượng, tình yêu, võ thuật, …với sự diễn xuất xuất sắc của dàn diễn viên chính và các diễn viên. .

Link download : đây

Link xem online: đây và đây (HD)

Vote: 4.5/5

Một bộ phim ly kỷ với nhiều tính tiết đặc sắc. Ngoại trừ cái …. thì toàn bộ phim thật sự khá hay. Lại toàn giai đẹp gái xinh …. thích nhất Mã Thiên vũ =v=

P/s: khuyến mãi với các hũ… phim này hint bay ngập trời, tim bắn tá lả XD~~~~

ĐƯỜNG THI TAM BÁCH ÁN

Tên tiếng Việt: Tâm lý truy hung

Tên tiếng Anh: Mind Hunter

Tên tiếng Hoa: 心理追凶

Diễn viên : Mã Quốc Minh, Thái Tư Bối, Dương Minh, Vương Quân Hinh,..

Tóm tắt nội dung: Phim Đường Thi Tam Bách Án: Vào thời khai nguyên của Lý Đường, tin đồn Võ hậu chuyển thế nổi lên khắp nơi, tàn trang Thôi Bối Đồ tái hiện ở nhân gian ý chỉ rằng mảnh tàn trang Thôi Bối Đồ thứ 61 tiên đoán Võ hậu sắp chuyển thế, nhất định sẽ cướp đoạt giang sơn của Lý Đường. Lời đồn trực tiếp hướng về phía Ngọc quý phi đang được sủng ái nhất trong hậu cung nói cô ta chính là Võ hậu chuyển thế, đồng thời các thế lực trong triều thay đổi kịch liệt, án mạng liên tiếp xảy ra. Nghi Vân, Đậu Sinh và Lý Mặc Bạch mượn cơ hội xin đi điều tra vụ án này. Trên đường làm quen với nữ yêu Đông Nam của Vô Tương Tháp và đạo sĩ ngao du tứ phương Nguyên Đan Khâu. Từ đó Lý Mặc Bạch bước lên con đường làm 300 bài thơ, phá 300 vụ án. Đồng thời âm thầm điều tra kẻ đứng sau vụ án lời đồn Võ hậu chuyển thế.

Link download : đây

Link xem online: đây

Vote: 4/5

Mình cũng lấy làm lạ. Hầu như phim nào thuộc về phá án cổ trang đều vào thời … Đường thế nhỉ (thời Võ Tắc Thiên). Không lẽ do thời Đường trang phục đẹp?? Thôi vẫn quay về vấn đề chính. Phim này mình vote 4/5 vì nội dụng mạch lạc logic.

TÂM LÝ TRUY HUNG

Tên tiếng Việt: Tâm lý truy hung

Tên tiếng Anh: Mind Hunter

Tên tiếng Hoa: 心理追凶

Số tập: 28

Diễn viên : Mã Quốc Minh, Thái Tư Bối, Dương Minh, Vương Quân Hinh,..

Tóm tắt nội dung: 5 năm trước, một vụ án kinh hoàng xảy ra tại trường đại học khiến 3 nữ sinh mất mạng. Lô Kiện Cường (do Vi Gia Hùng đóng) được cho là hung thủ đã bị phán án tù chung thân. Bạn gái của nhà tâm lý học Chung Thái Nhiên (do Mã Quốc Minh đóng) từng đánh giá tâm lý của Kiện Cường ba tháng trước khi xảy ra vụ án. Theo bản đánh giá này, Kiện Cường không có khuynh hướng sử dụng bạo lực. Sau vụ án mạng, bạn gái của Thái Nhiên qua đời vì tai nạn giao thông. Người lái xe đâm cô chính là cha của nữ sinh bị sát hại. Chung Thái Nhiên vì quá đau lòng trước sự ra đi của bạn gái nên anh đã cố gắng truy tìm chân tướng của sự việc. Trong quá trình điều tra, Thái Nhiên đã làm quen với Đồng Nhật (do Dương Minh đóng) – một thiên tài bị mắc bệnh trầm cảm và em gái của Nhật là Đồng Nguyệt (do Thái Tư Bối đóng).

Link download : đây

Link xem online: đây

Vote: 4.5/5

Phim rất hay, nội dung nhanh, tình tiết mới lạ. Phim xoáy sâu vào những tội phạm mang tâm lý biến thái, nhận biết lệch lạc xã hội nên không phải dạng phim cảnh sát bắt cướp nổ súng đùng đùng, đánh bom chết người như trước đây hay xem. Đây là dòng phim phá án tâm lý mà theo mình là rất hồi hộp và bất ngờ, nó hơi giống độc tâm thần thám nhưng thiếu cái ly kì của vụ án điều tra, thêm nhiều hơn về đấu tranh với tội phạm biến thái. Một tập lại một tập, chỉ mong xem cho hết mà thôi.

NHIỆT HUYẾT TRƯỜNG AN

Đạo diễn: Vương Tuấn Diệp

Diễn viên: Từ Hải Kiều, Cúc Tịnh Y, Trương Tân Uyển, Trình Tiểu Tấn, Lưu Quan Lân,

Thời lượng: 45 phút/tập

Năm phát hành: 2017

Tóm tắt nội dung: Theo từng bước điều tra, mọi người dần dần phát hiện Hắc Già La vọng tưởng dùng thủ đoạn đê tiện để phá hoại Đại Đường thanh bình. Cuối cùng tà không thắng chính, tổ điều tra đập tan âm mưu của Hắc Già La. Những thiếu niên ấy không chỉ có trái tim nhiệt huyết hào hùng, còn có một tấm lòng giàu trách nhiệm bảo vệ quê hương đất nước…

Link download : đây

Link xem online: đây

Vote: 3.5/5

KINH THÀNH KỲ ÁN

Đạo diễn:

Năm phát hành: 2005

Thể loại:

Tra Án

,

Võ Thuật

,

Hành Động

Diễn viên: Tô Hữu Bằng, Huỳnh Hiểu Minh, Vương Diễm…

Tóm tắt nội dung: Bộ ba Hàng Thiết Sinh cùng mẹ là Du Tuệ và người bạn thân tên Lục Ngạn Thanh nổi tiếng ở huyện Trúc Sơn về lòng nghĩa hiệp và thanh liêm của họ. Thiết Sinh là một huyện lệnh nhưng tuổi còn trẻ văn võ song toàn, đặc biệt là rất mưu trí và can đảm, những vụ án lớn nhỏ không bao giờ làm anh bó tay. Chính vì thế huyện Trúc Sơn luôn là một nơi yêu bình. Còn Ngạn Thành tinh thông y thuật nhưng có chút kỳ quái. Anh và Thiết Sinh là bạn thân coi nhau như huynh đệ, anh giúp Thiết Sinh rất nhiều trong việc phá án. Phim Kinh Thành Kỳ Án còn có người phụ nữ tên Du Tuệ, bà là mẹ của huyện lệnh trẻ tuổi, tính tình vui vẻ bà có biệt tài trong việc cải trang. Ba người họ góp sức đem lại sự hòa bình cho nhân dân và giúp vua giúp nước…

Link download : đây

Link xem online: đây

Vote: /5

.

MINH TÂM KỲ ÁN

Đạo diễn: Chu Thiện

Năm phát hành: 2016

Thể loại:

Tra Án

,

Võ Thuật

,

Hành Động

Diễn viên: Quốc Huy (vua Lê Thánh Tông), Đức Tiến ,…

Tóm tắt nội dung: Bộ ba vua Quan Thuận tài trí độ lượng, đại thần Lưu Vân và tráng sĩ Nguyễn Trí giỏi võ thường xuyên vi hành đến các địa phương, từ đó phát hiện nhiều vấn nạn tham ô, ức hiếp dân lành của các quan tham dẫn đến nhiều gia đình rơi vào bi kịch. Phim “Minh Tâm kỳ án” gồm nhiều vụ án khác nhau: Chân mệnh thiên tử, Con bù nhìn dễ thương, Án mạng đêm Nguyên tiêu, Bí mật trên cánh diều….

Link download : đây

Link xem online: đây

Vote: 3/5

Và Điều bức xúc nhất của mình là: THÍM NÓ ĐỪNG CÓ KEO BỎ XỪ RA NHƯ THẾ. ĐÃ CÓ KHẢ NĂNG LÀM 1 BỘ PHIM CỔ TRANG PHÁ ÁN MÀ KHÔNG CÓ TIỀN ĐỂ DESIGN 1 CÁI POSTER CHO NÓ ĐẸP MẮT HAY SAO? CÓ BIẾT POSTER PHIM RẤT QUAN TRỌNG KHÔNG HẢ? KÍM HÌNH ĐỂ LÀM MÀO MÀ KÍM THẤY BÀ LUÔN…!! KÍM RA ĐƯỢC CÁI HÌNH TRÊN THÌ KHÔNG CÓ BẤT CỨ AI VAI CHÍNH TRONG CÁI HÌNH ĐÓ (3 NGƯỜI VAI CHÍNH KO CÓ NGƯỜI NÀO -_-) TỨC MUỐN TRÀO MÁO! Tuy nhiên nói đi cũng phải nói lại, phim cũng có nhiều điểm cộng lắm như anh vua Lý Thánh Tông ấy, đẹp trai kinh, diễn hay, sâu sắc. Hầu như các diễn viên đều ngang tay nhau. Từ ánh mắt tới cử chỉ đều đạt đến độ chín mùi. Xem rất … đã. Nhưng bối cảnh và cách nói lại là 1 điểm trừ quá bự cho phim. Kinh phí hạn hẹp khiến trang phục bối cảnh trở nên nghèo nàn thì không nói. Nhưng câu chữ quá hiện đại, danh xưng quá thẳng thắn thì thật khó chấp nhận! Không lẽ chưa đưa qua khâu review lại kịch bản sao? Anyway, phim phá án đầu tiên diễn thế cũng quá good rồi. Vì anh vua nên sẽ theo dõi tiếp. Đúng là vị vua mà mình tưởng tượng.

THẦN ƯNG DIỆT BẠO

Đạo diễn: Lý Vĩnh Dân

Năm phát hành: 2002

Thể loại:

Tra Án

,

Võ Thuật

,

Hành Động

Số tập: 22

Diễn viên: Hàm Tiếu —- Lăng Vân Phong Ngô Kinh —- Tề Vân Ngạn Ninh Tịnh —- Kim Phượng Hoàng Lưu Đào —– Phi Tuyết Trần Lệ Phong —– Phù Trân

Tóm tắt nội dung: Bộ phim nói về một vị quan khâm sai thanh liêm vì dân vì nước,ông ta đi khắp nơi để xem xét dân tình và vì thế ông đã trở thành kẻ thù của bọn tham quan,chúng lúc nào cũng muốn loại trừ vị quan này.Sau đó vì điều tra một vụ án tham ô mà ông ta đã đụng chạm không ít đến những vị quan lớn trong triều vì thế mà suýt nữa đã bị xử trảm.Nhưng ông vẫn quyết tâm đem vụ án ra ánh sáng,cuối cùng thì tội lỗi của những quan tham ô cũng phơi bày ra ánh sáng,nhưng vị quan kia phải trả một cái giá là bị biến dạng khuôn mặt nên phải đeo một chiếc mặt nạ có hình một con chim ưng để che giấu khuôn mặt

Link download : đây

Link xem online: đây

Vote: /5

.

THỢ SĂN THÀNH PHỐ

Đạo diễn: Mã Hoa Cán , Thẩm Hoa Tân , Hoàng Minh Thăng

Năm phát hành: 2015

Thể loại:

Tra Án

,

Võ Thuật

,

Phiêu Lưu

,

Hành Động

Diễn viên: Lâm Chí Dĩnh

Tóm tắt nội dung: Phim nói về gia tộc họ Hà nổi tiếng với biệt tài phân biệt thật giả trong giới sưu tầm đồ cổ. Trong một lần kiểm tra cho báu vật cổ đại có tên gọi “Huỳnh Đế Ngoại Kinh”, cả nhà Hà Tiếu đã bị ám sát. Riêng Hà Tiếu may mắn được ông chú thần trộm cứu sống. Qua nhiều năm tìm hiểu vụ thảm sát gia tộc, Hà Tiếu một lần tình cờ nghe được tin tức về Huỳnh Đế Ngoại Kinh. Từ đây anh đã bị cuốn vào những âm mưu hiểm nguy trùng trùng điệp điệp. Phim với nhiều tình tiết hài hước, hành động gây cấn như trộm mộ cổ, đoạt báu vật, đấu súng, rượt đuổi và đặc biệt là cuộc tranh tài đấu trí giữa Hà Tiếu và thế lực bí ẩn sở hữu bí mật về Huỳnh Đế Ngoại Kinh.

Link download : đây

Link xem online: đây

Vote: 4/5

Nhìn thấy tên diễn viên là muốn coi rồi =v= Lâm Chí Dĩnh!!!!

Phim này xem giải trí rất tốt vì nó không có tính dài dòng, cốt truyện mạch lạc, tình tiết tương đối nhanh. Đặc biệt nó có đề tài rất mới lạ: đồ cổ. Phim là một chuỗi các câu chuyện về cổ vật. Hà Tiếu du nam du bắc, phá án bằng tài năng thiên phú của gia tộc mình.

TÂM LÝ TỘI PHẠM

Đạo diễn: Ngũ Bách

Năm: 2015

Thời lượng: 24Tập

Thể loại: tâm lý tội phạm, phá án

Diễn viên:

Trần Nhược Hiên – Phương Mộc

Vương Lan Chính – Thai Vĩ

Phó Mai – Trần Hi

Tóm tắt nội dung: Phương Mộc là một thiên tài trong lĩnh vực tâm lý học tội phạm. Sau khi hợp tác với cảnh sát Thai Vỹ cùng phá vụ án giết người hàng loạt, cuộc sống của Phương Mộc đã chịu sự ảnh hưởng nặng nề. Anh từ chối lời mời đến làm việc trong sở cảnh sát, quyết định sống cuộc sống của người bình thường. Nhưng chẳng bao lâu sau, xung quanh Phương Mộc cứ liên tục xảy ra những vụ án giết người bí ẩn, hết vụ này tới vụ khác, cứ như động cơ của hung thủ chính là hướng vào anh vậy

Vote: 4.5/5

Link xem online: đây

Link Download: đây hay đây (hoàn)

Hay. Thích cách mở đầu phim. Chuyển thể từ tiể tuhuyết kinh dị của Lôi Mễ. Cốt truyện hay. Mạch truyện nhanh. Diễn viên đẹp :3

PHÁ ÁN

LÝ THUẤN PHONG KỲ ÁN .

Quốc gia: Trung Quốc

Thời lượng: 30 Tập

Năm phát hành: 2012 D

iễn viên:

Trần Hạo Dân

Nhậm Thiên Dã

Triệu Kha

Tóm lược nội dung : Chuyện phim nói về những năm đầu của thời nhà Đường, thành Trường An thường xuyên xảy ra nhiều vụ án, ban đâù là các vụ giết người xảy ra bên ngoài Khai Viễn Môn, và sau đó là sự tái xuất hiện của những truyền nhân của thời nhà Hán bị lưu lạc trở thành những tay giang hồ giết người, lợi dụng những người thật thà để thao túng quyền lực trong triều đình , huynh đệ tương tàn . Sau cùng tại Nam Sơn xuất hiện hàng loạt hiện tượng kỳ lạ , cũng như hàng loạt những chuyện lạ diễn ra trong triều đình và các câu chuyện bí mật hậu cung thường xuyên xuất hiện.

Link download: đây

Link xem online: đây

Vote: 4/5

Có ai upload lại phim này không? Đang xem mà đứt khúc ức chế quá T^T

THIÊN NHÃN

Đạo diễn: Phương Tuấn Chiêu

Năm: 2015

Thời lượng: 20 /20 Tập

Thể loại: Hành Động, Phim Tâm Lý, Hình Sự

Diễn viên:

Trịnh Gia Dĩnh

Dương Di

Trần Triển Bằng

Vote: 3.5/5

Link xem online: đây

Phim này mở đầu ok, logic, phá án tốt, tình tiết chặt chẽ. Nói chung xem giải trí đc 😀

THIÊN SƯ CHUNG QUỲ

.

Tên tiếng việt

: Thiên Sư Chung Quỳ

Đạo diễn

: Phan Văn Kiệt

Năm: 2009

Thể loại : Cổ trang , truyền thuyết, trinh thám

Số tập

: 40

Diễn viên chính :

Âu Dương Chấn Hoa vai Chung Quỳ

Lý Lập vai Vương Phú Khúc

Lưu Hoằng Vũ vai Liễu Hàm Yên

Tóm tắt nội dung: Theo sử sách, Chung Quỳ là người thời Đường Minh Hoàng , cực kỳ thông minh . Đến khi lên kinh ứng thí , được chủ khảo xem là kỳ tài. Thế nhưng khi lên điện ứng thí , gian thần Lư Kỷ lại lấy tướng mạo xét người , Chung Quỳ vốn xấu xí, bị Lư Kỷ buông lời xúc xiểm, vì quá tức giận đã đâm đầu vào cột mà chết , chấn động triều đình . Ngọc Đế đã đứng ra chủ trì công đạo , phong cho Chung Quỳ làm vị thần phụ trách giáng yêu trừ ma chốn nhân gian. Phim Thiên Sư Chung Quỳ thuật lại chuyện Chung Quỳ cùng huynh đệ kết nghĩa Liễu Hàm Yên , Vương Phú Khúc giáng yêu trừ ma chốn nhân gian , đề cao cái thiện , cùng những ân oán tình cừu chốn nhân gian . Phim dùng thủ pháp ma ảo để thể hiện mỹ lệ ái tình.

Phim bao gồm 5 phần trải dài 40 tập.

Link download : đây

Link xem online: đây 

Vote: 4.5/5

Nội dung phim khá logic, có nhiều bất ngờ, theo dạng Liêu Trai. Bên Trung Quốc phim này rất nổi tiếng, đạt rating khá cao đến mức làm tiếp phần 2. Một điểm khiến mình tâm đắc với phim này chính là …..Mỹ Nhân, Mỹ Nam ngập tràn lênh láng. Đẹp ko phải bình thường mà là rất đẹp nha  Ò_Ó. Đắc Kỉ đã rất xinh, ngay cả 1 tiểu thư bình thường cũng có đôi mắt sánh tựa hồ thu lay động lòng người. Còn cả Phùng Thiệu Phong đẹp như Phan An nữa chứ *lăn lăn*

Nói chung thì từ nội dung đến diễn viên, khả năng diễn xuất, bối cảnh và kĩ xảo đêu xứng đáng ở mức 4,5/5

HÀN SƠN TIỀM LONG

Thê Loại : Võ Hiệp cổ trang, tra án. Diễn viên:

Mã Quốc Minh

Trần Ân Vy

Lý Thi Vận

Trần Quốc Bang

Tóm lược nội dung : Thiên Ky Phủ có sức mạnh hơn tất cả phủ khác, thậm chí vượt qua cả Sáu Bộ. Chỉ huy Chu Trường Thắng (Mã Quốc Minh) dũng cảm và thông minh vì hiểu lầm nhỏ với sư phụ đã biến mất trong gần mười năm. Đến khi Nam Thiên đã ở trong tuổi già. Giáo úy Mã Xuyên Khung (Trần Quốc Bang), Ngưu Đại Lực (Ngao Gia Niên) và Dương Mão (Lâm Hạ Vy) được lệnh để gọi Trường Thắng quay trở lại. Mặc dù tính cách đặc biệt của họ thường dẫn đến xung đột với nhau nhưng khi phá án lại cực kì ăn ý.

Link download: đây

Link xem online: đây

Vote: 4/5

Gần đây TVB rất thích làm những bộ phim giống Tứ Đại Danh Bổ nhỉ. Phim đầu tiên thấy xem ổn là Sóng Gió Vương Triều. Bây giờ thêm Hàn Sơn Tiềm Long này cũng rất hay. Diễn xuất ổn, cốt truyện mạch lạc pha lẫn yếu tố hài hước. Nhiều vụ án tiếp diễn nhau để dẫn đến một âm mưu chính trị to lớn. Nói chung phim này ko quá hồi hộp nhưng lại cực hợp với những ai iu thích phim phá án. .

LONG DU THIÊN HẠ (I)

Thê Loại : Võ Hiệp cổ trang, vi hành, tra án.

Diễn viên:

Vương Xán – Tư Mã Ngọc Long/ Sở Thiên Hựu

Thẩm Thế Bằng – Triệu Vũ

Chu Minh Tăng –Đinh Ngũ Vị

Phương Tử Hiên – Bạch San San

(Nguồn: dienanh.net)

Tóm lược nội dung : Tư Mã Ngọc Long sau khi phục quốc, vẫn không quên tìm kiếm Thái hậu thất lạc, Ngọc Long đổi tên thành Sở Thiên Hựu, cùng Trung nghĩa hầu Triệu Vũ, Bạch San San xinh đẹp giỏi giang, cùng với Đinh Ngũ Vị tinh thông y thuật, lại hay gây cười, tất cả cùng lên đường tìm kiếm Thái hậu. Bên cạnh việc tìm kiếm Thái hậu, Ngọc Long cùng mọi người diệt trừ những tên tham quan ô lại, giúp nhiều người rửa sạch oan tình, nhờ đó mà thấu hiểu được nỗi lòng của bách tính

Link download:

đây

Link xem online:

đây

SÓNG GIÓ VƯƠNG TRIỀU

HỒNG VÕ TAM THẬP NHỊ

Thê Loại : Dã sử cổ trang – Võ Thuật Hãng : TVB Năm : 2014 Diễn viên:

Mã Đức Chung

Tạ Thiên Hoa

Trần Kiện Phong

Giang Nhược

Tóm lược nội dung : Sau khi Chu Nguyên Chương (La Lạc Lâm đóng) – người sáng lập ra thời nhà Minh – qua đời, ông ủy quyền cháu trai của ông là Chu Doãn Văn (Trần Sơn Thông đóng) kế thừa ngôi vị. Trong quá trình tìm kiếm tông tích của Lam Ngọc, cẩm y vệ Ngao Tiếu Phong (Tạ Thiên Hoa đóng) tình cờ quen biết được Yến Vương (Mã Đức Chung đóng) và quân sư của Yến Vương, đó là Mã Tam Bảo (Trần Kiện Phong đóng). Phong và Bảo đánh giá cao đối phương, tôn trọng lẫn nhau. Trong quá trình cận thân hộ vệ Tín Vương ngồi tàu đến Giang Nam tìm thần y trị bệnh, cả đoàn tàu bị nạn và Tiếu Phong may mắn sống sót. Thế nhưng, anh đã mất hết toàn bộ trí nhớ. Không biết họa hay phước, sau vụ đó tính cách của Phong thay đổi rất nhiều.

Link download:

đây

Link xem online:

đây

Vote: 4,5/5

QUÁI HIỆP NHẤT CHI MAI

 . .

Tên tiếng Trung: 怪侠一枝梅

Thể loại:

Võ thuật, phiêu lưu, lãng mạn, hài hước

Đạo diễn:

Lý Quốc Lập

Số tập: 30 tập

Diễn viên:

Hoắc Kiến Hoa vai Ly Ca Tiếu

Lưu Thi Thi vai Yến Tam Nương

Mã Thiên Vũ vai Hạ Tiểu Mai

Thích Hành Vũ vai Sài Hồ

Tiêu Chính Nam vai Ứng Vô Cầu

Đồng Lệ Á vai Kinh Như Ức

Đặng Lập Dân vai Nghiêm Tung

Lưu Khải Chí vai Trịnh Đông Lưu

Đới Xuân Vinh vai Vô Hậu sư thái

Tóm lược nội dung : Ly Ca Tiếu từng là cẩm y vệ, bị gian thần Nghiêm Tung hãm hại khiến vợ yêu của chàng chết thảm. Từ đó, Ly Ca Tiếu chán nản, đắm mình trong men rượu. Một ngày kia, chàng gặp lại Ứng Vô Cầu. Ứng Vô Cầu muốn Ly Ca Tiếu giúp tìm lại 1.000 lượng vàng bị đánh cướp. Trước lời cầu khẩn của bằng hữu, Ly Ca Tiếu nhận lời. Để làm được việc này, chàng phải nhờ đến ba cao thủ trong giang hồ trợ giúp. Người đầu tiên là “Phản gian đại đạo” Sài Hồ, tính tính nóng nảy, rất khỏe mạnh và hiếu chiến. Người thứ hai “Tài biến vô song” Hạ Tiểu Mai, dáng dấp thư sinh, yếu đuối, dễ khiến đối thủ mất cảnh giác. Hạ Tiểu Mai có tài hóa trang thành người khác, đồng thời sử dụng ám khí điêu luyện. Người thứ ba là Yến Tam Nương. Khả năng khinh công, mở khóa, vẽ bản đồ của Yến Tam Nương đều thuộc hàng cao thủ. Bốn người cùng nhau vượt qua sóng gió và phá được nhiều vụ án nan giải, xoá bỏ nhiều khúc mắc quá khứ.

Link download:

đây

Link xem online:

đây

Vote: 4/5

Tại sao tới bây giờ mình mới nhớ ra bộ phim này nhỉ. Phim đình đám một thời với dàn diễn viên không thể lung linh và chất hơn được nữa. Thích Mã Thiên Vũ từ vai Hạ Tiểu Mai, cũng thích cái cách đạo diễn đưa cho 4 người mỗi người một tài năng chứ không chỉ xoáy sâu vào một vai diễn nhất định. Đây là một phim hay, đáng xem. Đôi lúc kỹ xảo hơi điêu một chút nhưng thôi ta cứ chấp nhận như sự thật bây giờ nó thế :3

TRƯỜNG AN TAM QUÁI THÁM

.

Diễn viên: * Trần Hạo Dân vai Độc Cô Trọng Bình * Choo Ja Hyun vai Vi Nhược Chiêu * Viên Văn Khang vai Lý Tú Nhất * Mạc Tiêu Kỳ vai Bích Liên * Lâm Tử Thông vai Dữu Toan

Tóm lược nội dung : “Trường An tam quái thám” lấy bối cảnh cuối đời Đường, ở thành Trường An liên tục xảy ra những vụ án kỳ quái làm người dân trở nên hoang mang, lo sợ. Họa sĩ Độc Cô Trọng Bình vì tò mò mà lao vào các vụ án bí ẩn, trong quá trình điều tra, Trọng Bình kết giao với Vi Nhược Chiêu và Lý Tú Nhất. Mối quan hệ của ba người bị cuốn trong các vụ án giết người, những cảm xúc đan xen giữa tình yêu và tình bạn.

Link download:

đây

Link xem online:

đây

Vote:

Chưa xem – bận quá. Mua dĩa về mà toàn để đấy. Có bạn upload nhưng chưa kịp dẫn link cho mọi người thì youtube xoá rồi ==” P/s: Lúc đầu cầm cái đĩa lên đọc summary mà cứ tưởng đang xem phim Phá Án == … gì mà “Vào thời đường, thành Trường An….” suýt còn tưởng 2 phim là 1 =]]]] .

ĐẠI ĐƯỜNG NỮ TUẦN ÁN

.

.

Đạo diễn: Ưu Tiểu Cương

Thể loại: Hài Hước, Cổ Trang, trinh thám

Quốc gia: Trung Quốc

Thời lượng: 30 Tập

Năm sản xuất: 2010

Diển viên chinh:

Trần Hạo Dân

Chung Hần Đồng

Tóm lược nội dung :

Chuyện phim lấy bối cảnh triều Võ Tắc Thiên thời Đường, thuật chuyện nữ quan Tạ Dao Hoàn nhờ phá được kỳ án trong cung mà được Võ Tắc Thiên trọng dụng. Tạ Dao Hoàn được phái đến Giang Nam điều tra vụ án khâm sai bị sát hại. Tại đây nàng gặp được Giang Nam đại hiệp Liên Đình Phi, nảy sinh một mối tình khắc cốt ghi tâm. Rồi những chuyện ly kỳ, bí ẩn liên tiếp xảy ra…..

Link download: đây

Link online: đây

Vote: 3/5

.

[1999] – Thiếu niên Bao Thanh Thiên

Tên gốc :

Tên tiếng Hoa – 少年包青天 ; Tên tiếng Anh – The Young Detective.

Độ dài :

40 tập.

Đạo diễn :

Trần Dũng.

Diễn viên chính :

Châu Kiệt

Lý Băng Băng

Thích Tiểu Long

Nhậm Tuyền

Trịnh Bối Bối

Tóm lược nội dung : Thời đại Nhân Tông Hoàng Đế, có chàng thanh niên thông minh, tài ba. Diện mạo thì mặt mày đen thui, nhưng vẫn tích cực học tập, đỗ đạt công danh, anh chàng này chính là Bao Chửng. Chàng xuất thân từ gia đình khá giả, cha mất sớm, gia tài bị người anh chiếm đoạt. Khi chàng khôn lớn, lập chí phải thi đỗ công danh. Mẹ chàng là người tinh thông giải phẫu. Với sự ảnh hưởng từ người mẹ, đã đem lại cho chàng có tài suy lý độc đáo, vì thế đã đá động đến tên Công Tôn Sách. Chàng và Công Tôn Sách vốn là đồng song với Triển Tuấn – anh của Triển Chiêu. Sau khi Triển Tuấn bị giết, chàng cố gắng điều tra, khám phá, và liên kết với Triển Chiêu. Ngày thi đến gần, chàng lên kinh dự thi thì bắt gặp Sách. Trên đường họ đã phá giải rất nhiều vụ oan án, đồng thời gặp được 2 hồng nhan tri kỷ. Lối thiết diện của chàng đã làm cho Sách rất mến phục, và cùng nhau liên kết, phá được nhiều vụ án oan.

Link download

: đây

Link xem:

đây

Vote

: 4/5

Thích Châu Kiệt với Nhậm Tuyền, Lý Băng Băng trong đây ^^ Riêng Bàng Phi Yến, phim này 4/5 là nhờ cái vai nhảm nhí này đây = =

THỜI NIÊN THIẾU CỦA BAO THANH THIÊN – PHẦN II (2002)

.

Đạo diễn: Phạm Hồng Nghiệp, Trần Dũng

Thể loại: Cổ Trang, Trinh Thám

Thời lượng: 40 tập

Phát hành: 2002

Diễn Viên:

Lục Nghị vai Bao Chửng

Nhậm Tuyền vai Công Tôn Sách

Thích Tiểu Long vai Triển Chiêu

Nội Dung: Mặc dù đã quyết định bỏ hết công danh lợi lộc hồi hương dạy học, hầu mẹ. Nhưng sau cùng Bao Chửng vẫn tránh không khỏi sự kêu gọi của nhà vua và tiếp tục sát cánh cùng với Công Tôn Sách và Triển Chiêu để vạch mặt những tên tham quan ô lại hại nước, hại dân. Bộ phim gồm 6 cốt truyện, nội dung kể về khả năng phán đoán và tài xử án của Bao Chửng, do đạo diễn Phan Hồng Nghiệp và Trần Dũng dàn dựng. Phim có sự tham gia của các diễn viên Lục Nghị (Bao Chửng), Nhậm Tuyền (Công Tôn Sách), Thích Tiểu Long (Triển Chiêu)…

Link download

: đây

Link xem:

đây

Vote

: 4,5/5

THỜI THIẾU NIÊN CỦA BAO THANH THIÊN III

.

Tên phim:

Tuổi Trẻ Bao Thanh Thiên 3 ( Thời Niên Thiếu Của Bao Thanh Thiên 3 ) – Young Justice Bao 3 – Kiếm Thanh Truyền Kỳ 3

Đạo diễn:

Hà Bồi

Diễn viên:

Đặng Siêu, Thích Tiểu Long, Triệu Dương

Số tập:

45

Link download

:

Bảng lồng tiếng

Bản phụ đề

Link xem online:

đây

Vote : 2.5/5

Dù là fan Đặng Siêu, dù cực thích cách diễn của anh nhưng nói thật là đạo diễn phần này quá non tay nghề, vụ án li kì bí ẩn thì có nhưng không đủ sức thuyết phục. Con bé vai Tiểu Mang làm mình cực ghét vì không những nó phản bội Bao Chửng mà còn suốt ngày xen vào lúc Bao Chửng phá án, coi mà nóng mặt! CTS còn thua Nhậm Tuyền nhiều lắm T^T Tạo hình Triển Chiêu không đẹp!

P/s:  Xem phim phụ đề hay hơn hẳn bản lồng tiếng

KỲ ÁN NHÀ THANH (2006 – 2010)

Số tập: 20

Diễn viên:

Âu Dương Chấn Hoa – Thi Thế Luân

Quách Khả Doanh – Mễ Hương Dung

Trần Hạo Dân – Huỳnh Thiên Bá

Dương Di – Tăng Cách Minh Châu

Tóm tắt nội dung: Sau khi Thế Luân (Âu Dương Chấn Hoa đóng) được bổ nhiệm làm tân tri huyện Giang Đô, trong vụ án đầu tiên đã phán thằng Minh khờ (Lỗ Văn Kiệt đóng) trộm bánh chưng khichưa kịp điều tra sự việc rõ ràng. Không lâu sau, Trần Minh treo cổ tựvẫn trong nhà. Thế Luân bị dân chúng cho là hung thủ giết người. Cái chết của Trần Minh khiến Thế Luân luôn ray rứt trong lòng. Sau khi Trần Minh qua đời vài ngày, Thế Luân bắt gặp Mễ Hương Dung (Quách Khả Doanh) và Huỳnh Thiên Bá (Trần Hạo Dân) lén lút đến mộ của Trần Minh cúng bái. Anh nghi hai người vì tiền mà giết chết Trần Minh, rồi dựng hiện trường giả. Nhưng cả hai đều có chứng cớ ngoại phạm. Vào một đêm mưa togió lớn, Thi Thế Luân bị vấp ngã, đập đầu vào một chiếc gối bất tỉnh. Trong mơ, anh được thần gối Đường Đa Phước giúp điều tra vụ án Trần Minh…..

Link download

: 2006 (Phần 1) – 2010 (Phần 2)

Link xem online: 2006 –

2010

Vote

: 3/5

BẰNG CHỨNG THÉP (Phần 1 và 2)

Số tập:

2.5

Giám chế:

Mai Tiểu Thanh

Diễn viên:

Âu Dương Chấn Hoa – Cao Ngạn Bác (Thành Nhân lồng) Lâm Văn Long – Cổ Trạch Thâm (Nguyễn Vinh lồng) Mông Gia Tuệ – Lương Tiểu Nhu (Ý Nhi lồng) Chung Gia Hân – Lâm Thinh Thinh (Minh Thảo lồng) – Trịnh Gia Dĩnh

Link download

:

Bảng lồng tiếng

Link xem online: đây

Vote

: 5/5

Tóm tắt nội dung: Cao Ngạn Bác là 1 nhân viên pháp chứng có tài quan sát hơn người và 1 đầu óc sáng suốt, dựa vào 1 số sợi tóc hay sợi quần áo là có thể phá án. Thế nhưng anh không ngờ Thâm – em vợ anh – là bác sĩ pháp y và Nhu – thanh tra cao cấp – lại nghi ngờ anh hạ độc hại chết vợ mình, bằng kinh nghiệm và trí uyên bác anh đã tự chứng minh mình vô tội. Bác, Thâm, Nhu lại bắt tay hợp tác như xưa, những vụ án giết người lần lượt được phá. Đồng thời những điều bí ẩn lại xuất hiện nhưng tất cả đều nhắm vào Bác, giống như muốn đón anh vào đường chết… .

Chỉ 1 chữ thôi: “Perfect!”

BẰNG CHỨNG THÉP III (2011)

Số tập: 30

Giám chế: Mai Tiểu Thanh Diễn viên:

Lê Diệu Tường – Bố Quốc Đống (Jack、Pro Sir) Trương Khả Di – Chung Học Tâm (Mandy、Dr.Chung) Từ Tử San – Lăng Thanh Nhi (Ada)

Link download

:

Bảng lồng tiếng

Link xem online:

đây

Vote

: 4/5

Xét về mặt nào cũng không bằng 2 phần đầu, nhưng đây vẫn là một bộ phim hay.

Bức màn bí mật (phần 1)

Đạo diễn: Tiêu Hiển Huy Diễn viên: Âu Dương Chấn Hoa, Tuyên Huyên, Trần Diệu Anh, Lâm Văn Long, Tạ Thiên Hoa Tổng số

P1: 22 tập

Quốc gia: Hong Kong

Link download

:

Bảng lồng tiếng

Link xem online:

đây

hoặc

đây

Vote

: 5/5 Một trong những bộ phim mang mình đến với Âu Dương Chấn Hoa. Một bộ phim hay và dễ xem, tất cả diễn ra đều logic và đầy hồi hộp!

.

Chỉ 1 từ thôi: “Perfect”

Bức Màn Bí Mật II

Tên phim:

Bức Màn Bí Mật 2

– Witness to a Prosecution 2

Đạo diễn: Tiêu Hiển Huy

Diễn viên: Âu Dương Chấn Hoa, Joyce Tang Lai Ming, Halina Tam Siu Wan, Jay Lau Kam Ling, Law Lok Lam, Liu Kai Chi, Ellesmere Choi Zi Kin, Jimmy Au Sui Wai, Stephen Au Kam Tong, Helena Law Lan…

Thời lượng: 22 Tập

Năm phát hành: 2002

Link download

: Bảng lồng tiếng

Link xem online: đây

Vote : 4.5/5 Phần này buồn chút là 2 vợ của Tống Từ đều chết thảm làm cho Tống Từ rơi vào tuyệt vọng. Không được vui như phần 1. Thế nhưng vụ án lại li kì bí ẩn không kém phần 1 và đương nhiên vẫn là diễn xuất tuyệt vời của Âu DƯơng Chấn Hoa đã khiến bộ phim trở nên không thể quên trong lòng mình ^.^

.

30 NGÀY ĐIỀU TRA / GIÂY PHÚT TRUY ÁN

..

.

Đạo diễn:

La Vĩnh Hiền

Thể loại:

Phim Thuyết Minh,Phim Hình Sự,

Quốc gia:

Phim Hồng Kông

Thời lượng:

30 Tập

Năm phát hành: 2004

Diễn viên:

Phương Trung Tín

Đàm Diệu Văn

Mông Gia Tuệ

Trịnh Gia Dĩnh

Tóm tắt:  Bộ phim nói đến 3 cảnh sát cùng nhau hợp lực chống chọi với băng đảng xã hội đen lớn nhất Thái Lan và Hồng Kong trong vòng 30 ngày,…..

Link download:

đây

Link online:

đây or

đây

Vote:

3.5/5

 BÍ MẬT GIA TỘC

Thể loại: Ma quái, trinh thám, tình cảm

Thời lượng: 20/20

Diễn viên:

Quách Tấn An

Ngũ Vịnh Vy

Văn Tụng Nhàn

Lê Diệu Tường

Tóm tắt:  Với nhiều tình tiết kì bí, liêu trai bộ phim mang đến cho khán giả cảm giác hồi hộp, rợn người qua từng vụ án liên tiếp xảy ra trong gia tộc họ Cao mà mỗi vụ án ẩn chứa một bí mật.

Link download: đây

Link online: đây 

Vote: 5/5

Một bộ phim gây ấn tượng mạnh mẽ và thậm chí đến giờ tôi vẫn mua đĩa để xem lại. Một gia tộc với những cái chết bí ẩn, một bí mật trong căn hầm kín và những tình huống nghẹt thở.

THẬP ĐẠI KÌ ÁN

Số tập:

34

Tên gốc: Thập

Đại Kỳ Oan

Năm SX:

2007

Đạo Diễn:

Vương Tinh

Diễn Viên:

Trương Vệ Kiện – Lưu Phúc Tinh /Lưu Thiêm Tước

Hoàng Chí Trung – Lí Hạc Linh “Kim Hồ Tử ”

Vương Tinh – Lạt Tiêu

Văn Tụng Nhàn – Tố Cầm

Tóm tắt: Đời nhà Minh, huyện Nguyên Thương xảy ra vụ án “Người con dâu bị quy tội đầu độc cả gia đình chồng”. Khi tri huyện trẻ Lưu Thiên Tước chuẩn bị đến đây nhậm chức và thụ lý vụ án thì bản thân và gia đình bị mưu sát, chỉ còn người em song sinh giống hệt Lưu Phúc Tinh và người cậu sống sót. Tuy nhiên, nếu như Lưu Thiên Tước là một trang tuấn kiệt uy nghiêm, chính trực, một lòng theo đuổi nghiệp quan trường thì Lưu Phúc Tinh tuy tư chất thông minh nhưng lại ham chơi, thích lêu lổng, cờ bạc. Trước cái chết và lời trăn trối của người anh, Lưu Phúc Tinh bất đắc dĩ phải “khai tử” chính mình và trở thành Lưu Thiên Tước để kế nghiệp làm quan. Thập đại kỳ án có nội dung xoanh quanh các vụ án oan khuất và khát vọng hướng đến sự công bằng trong xã hội qua sự điều tra, phá án theo phong cách hóm hỉnh, thông minh của vị quan Lưu Thiên Tước.

Link download: đây

Link online:

đây

Vote: 4/5

Với Trương Vệ Kiện, vụ án li kì bi thương cỡ nào cũng thành hài hước hóm hỉnh cả. Vụ án thì cũng rất hay. Là một phim đáng xem.

ĐỘI ĐIỀU TRA ĐẶC BIỆT

Đạo diễn: Trương Càn Văn

Diễn Viên:

Quách Tấn An trong vai Vu Tử Lãng

Quách Thiện Ni trong vai Hình Tinh Tinh

Mã Quốc Minh trong vai Thành Gia Tuyền

Link download: đây

Link online: Phần 1

phần 2

Vote: 4,5/5

Mình là fan của Mã Quốc Minh nên xem phim này chỉ để ngắm Mã Quốc Minh thôi cho nên mình không thể vote một cách khách quan nhất được hix. Tuy nhiên phim này được đông đảo mọi người khẳng định là hay, bản thân mình xem cũng thấy thú vị. Mama cũng khen hay. Mama là trời, các bạn biết đấy…. thế nên thuận ý tất cả, đẹp lòng đôi bên. Cho 4,5/5 luôn hehe … ^^~

MƯU DŨNG KÌ PHÙNG

Diễn Viên:

Thủy Đông Lâu (Trần Hào đóng)

Trần Tế Muội (Trịnh Hy Di)

Tạ Hoàng Thượng (Mã Tuấn Vĩ)

Tóm tắt:

Phần 1: Lục Thập Nghĩa phải tìm mọi cách để chứng tỏ mình không thua kém nam nhi. Được sự giúp đỡ của quan huyện mới nhậm chức là Thủy Đông Lâu (Trần Hào đóng), Lục Thập Nghĩa đã phá được nhiều vụ trọng án.

Phần 2: Trần Tế Muội (Trịnh Hy Di) từ nhỏ mất cha, tính tình thẳng thắn, quyết chí giúp đỡ dân lành, nên được người dân ở huyện lương tài yêu mến. Đáng tiếc, cô làm việc lại hấp tấp vội vàng và quá nhiệt tình, nên đã hiểu lầm quan nông mới lên chức – Tạ Hoàng Thượng (Mã Tuấn Vĩ) là kẻ xấu. Trải qua nhiều sóng gió thử thách cô mới bắt đầu khâm phục Tạ Hoàng Thương và trợ giúp anh phá nhiều vụ án.

Link download: đây

Link online: Phần 1

phần 2

Vote: 4/5

Nhớ hồi đó xem mà cười điên đảo. Phim này khá hay, được xếp vào một trong những phim ăn khách nhất của TVB. Thời này TVB còn huy hoàng lắm, kịch bản diễn viên gì đều xuất sắc cả. Yếu Mã Tuấn Vỹ XD~

HỒ SƠ TUYỆT MẬT

Thời lượng:  30/30 Đạo diễn: Trương Càn Văn Diễn viên: Thể loại: Phim Thuyết Minh,Phim Hình Sự, Diễn Viên:

La Gia Lương

Mông Gia Tuệ

Dương Di

Dương Minh Uy

Tóm tắt:

Cao Vĩnh Hiền là giáo sư khoa Sinh vật hoá học, tính tình trầm tĩnh, không tin vào mê tín. Văn Gia Lợi là phóng viên của đài truyền hình, đối với những việc kỳ lạ trên thế gian vô cùng có hứng thú. Vô tình họ cùng hợp tác tìm ra manh mối của một vụ án kỳ lạ Sau đó cả hai còn tìm tục tham gia phá vỡ các vụ án khác. Từ hiểu lầm, mâu thuần tình cảm của cả hai dần dần chuyển hướng sang tình yêu.

Link download: đây

Link online: Đây

Vote:

 3.5

/5

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Tổng Hợp Các Bộ Phim Kì Án Và Kì Tài

A ! Lập topic này để mai mốt muốn xem lại phim thì dễ kím ^^~.

THIẾU NIÊN THẦN THÁM ĐỊCH NHÂN KIỆT

Tên tiếng việt: Thiếu Niên Thần Thám Địch Nhân Kiệt

Biên kịch: Châu Bính Khôn

Thể loại : Cổ trang , truyền thuyết, trinh thám

Diễn viên chính :

Huỳnh Tông Trạch – Địch Nhân Kiệt

Mã Thiên Vũ – Vương Nguyên Phương

Thích Vi – Lý Uyển Thanh

Tôn Kiêu Kiêu – Đồng Mộng Dao

Viên Hoằng – Lý Trị

Lâm Tâm Như – Võ Tắc Thiên

(Nguồn : Baidu).

Tóm tắt nội dung: Nội dung phim kể về chàng trai phong lưu tài tử Địch Nhân Kiệt (Hoàng Tông Trạch) và Nguyên Phương (Mã Thiên Vũ) trong chuyến ngao du tứ xứ giang sơn đại Đường đã vô tình gặp và điều tra những vụ án li kỳ. Toàn phim bao gồm 5 phần/vụ án khác nhau. Không chỉ tập trung đề tài điều tra phá án, bộ phim còn là tổng hòa của các thể loại phim thần tượng, tình yêu, võ thuật, …với sự diễn xuất xuất sắc của dàn diễn viên chính và các diễn viên..

Link download : đây

Vote: 4.5/5

Một bộ phim ly kỷ với nhiều tính tiết đặc sắc. Ngoại trừ cái …. thì toàn bộ phim thật sự khá hay. Lại toàn giai đẹp gái xinh …. thích nhất Mã Thiên vũ =v=

P/s: khuyến mãi với các hũ… phim này hint bay ngập trời, tim bắn tá lả XD~~~~

ĐƯỜNG THI TAM BÁCH ÁN

Tên tiếng Việt: Tâm lý truy hung

Tên tiếng Anh: Mind Hunter

Tên tiếng Hoa: 心理追凶

Diễn viên : Mã Quốc Minh, Thái Tư Bối, Dương Minh, Vương Quân Hinh,..

Tóm tắt nội dung: Phim Đường Thi Tam Bách Án: Vào thời khai nguyên của Lý Đường, tin đồn Võ hậu chuyển thế nổi lên khắp nơi, tàn trang Thôi Bối Đồ tái hiện ở nhân gian ý chỉ rằng mảnh tàn trang Thôi Bối Đồ thứ 61 tiên đoán Võ hậu sắp chuyển thế, nhất định sẽ cướp đoạt giang sơn của Lý Đường. Lời đồn trực tiếp hướng về phía Ngọc quý phi đang được sủng ái nhất trong hậu cung nói cô ta chính là Võ hậu chuyển thế, đồng thời các thế lực trong triều thay đổi kịch liệt, án mạng liên tiếp xảy ra. Nghi Vân, Đậu Sinh và Lý Mặc Bạch mượn cơ hội xin đi điều tra vụ án này. Trên đường làm quen với nữ yêu Đông Nam của Vô Tương Tháp và đạo sĩ ngao du tứ phương Nguyên Đan Khâu. Từ đó Lý Mặc Bạch bước lên con đường làm 300 bài thơ, phá 300 vụ án. Đồng thời âm thầm điều tra kẻ đứng sau vụ án lời đồn Võ hậu chuyển thế.

Link download : đây

Vote: 4/5

Mình cũng lấy làm lạ. Hầu như phim nào thuộc về phá án cổ trang đều vào thời … Đường thế nhỉ (thời Võ Tắc Thiên). Không lẽ do thời Đường trang phục đẹp?? Thôi vẫn quay về vấn đề chính. Phim này mình vote 4/5 vì nội dụng mạch lạc logic.

TÂM LÝ TRUY HUNG

Tên tiếng Việt: Tâm lý truy hung

Tên tiếng Anh: Mind Hunter

Tên tiếng Hoa: 心理追凶

Số tập: 28

Diễn viên : Mã Quốc Minh, Thái Tư Bối, Dương Minh, Vương Quân Hinh,..

Tóm tắt nội dung: 5 năm trước, một vụ án kinh hoàng xảy ra tại trường đại học khiến 3 nữ sinh mất mạng. Lô Kiện Cường (do Vi Gia Hùng đóng) được cho là hung thủ đã bị phán án tù chung thân. Bạn gái của nhà tâm lý học Chung Thái Nhiên (do Mã Quốc Minh đóng) từng đánh giá tâm lý của Kiện Cường ba tháng trước khi xảy ra vụ án. Theo bản đánh giá này, Kiện Cường không có khuynh hướng sử dụng bạo lực. Sau vụ án mạng, bạn gái của Thái Nhiên qua đời vì tai nạn giao thông. Người lái xe đâm cô chính là cha của nữ sinh bị sát hại. Chung Thái Nhiên vì quá đau lòng trước sự ra đi của bạn gái nên anh đã cố gắng truy tìm chân tướng của sự việc. Trong quá trình điều tra, Thái Nhiên đã làm quen với Đồng Nhật (do Dương Minh đóng) – một thiên tài bị mắc bệnh trầm cảm và em gái của Nhật là Đồng Nguyệt (do Thái Tư Bối đóng).

Link download : đây

Vote: 4.5/5

Phim rất hay, nội dung nhanh, tình tiết mới lạ. Phim xoáy sâu vào những tội phạm mang tâm lý biến thái, nhận biết lệch lạc xã hội nên không phải dạng phim cảnh sát bắt cướp nổ súng đùng đùng, đánh bom chết người như trước đây hay xem. Đây là dòng phim phá án tâm lý mà theo mình là rất hồi hộp và bất ngờ, nó hơi giống độc tâm thần thám nhưng thiếu cái ly kì của vụ án điều tra, thêm nhiều hơn về đấu tranh với tội phạm biến thái. Một tập lại một tập, chỉ mong xem cho hết mà thôi.

NHIỆT HUYẾT TRƯỜNG AN

Đạo diễn: Vương Tuấn Diệp

Diễn viên: Từ Hải Kiều, Cúc Tịnh Y, Trương Tân Uyển, Trình Tiểu Tấn, Lưu Quan Lân,

Thời lượng: 45 phút/tập

Năm phát hành: 2017

Tóm tắt nội dung: Theo từng bước điều tra, mọi người dần dần phát hiện Hắc Già La vọng tưởng dùng thủ đoạn đê tiện để phá hoại Đại Đường thanh bình. Cuối cùng tà không thắng chính, tổ điều tra đập tan âm mưu của Hắc Già La. Những thiếu niên ấy không chỉ có trái tim nhiệt huyết hào hùng, còn có một tấm lòng giàu trách nhiệm bảo vệ quê hương đất nước…

Link download : đây

Vote: 3.5/5

KINH THÀNH KỲ ÁN

Đạo diễn:

Năm phát hành: 2005

Diễn viên: Tô Hữu Bằng, Huỳnh Hiểu Minh, Vương Diễm…

Tóm tắt nội dung: Bộ ba Hàng Thiết Sinh cùng mẹ là Du Tuệ và người bạn thân tên Lục Ngạn Thanh nổi tiếng ở huyện Trúc Sơn về lòng nghĩa hiệp và thanh liêm của họ. Thiết Sinh là một huyện lệnh nhưng tuổi còn trẻ văn võ song toàn, đặc biệt là rất mưu trí và can đảm, những vụ án lớn nhỏ không bao giờ làm anh bó tay. Chính vì thế huyện Trúc Sơn luôn là một nơi yêu bình. Còn Ngạn Thành tinh thông y thuật nhưng có chút kỳ quái. Anh và Thiết Sinh là bạn thân coi nhau như huynh đệ, anh giúp Thiết Sinh rất nhiều trong việc phá án. Phim Kinh Thành Kỳ Án còn có người phụ nữ tên Du Tuệ, bà là mẹ của huyện lệnh trẻ tuổi, tính tình vui vẻ bà có biệt tài trong việc cải trang. Ba người họ góp sức đem lại sự hòa bình cho nhân dân và giúp vua giúp nước…

Link download : đây

Vote: /5

MINH TÂM KỲ ÁN

Đạo diễn: Chu Thiện

Năm phát hành: 2016

Diễn viên: Quốc Huy (vua Lê Thánh Tông), Đức Tiến ,…

Tóm tắt nội dung: Bộ ba vua Quan Thuận tài trí độ lượng, đại thần Lưu Vân và tráng sĩ Nguyễn Trí giỏi võ thường xuyên vi hành đến các địa phương, từ đó phát hiện nhiều vấn nạn tham ô, ức hiếp dân lành của các quan tham dẫn đến nhiều gia đình rơi vào bi kịch. Phim “Minh Tâm kỳ án” gồm nhiều vụ án khác nhau: Chân mệnh thiên tử, Con bù nhìn dễ thương, Án mạng đêm Nguyên tiêu, Bí mật trên cánh diều….

Link download : đây

Vote: 3/5

Đạo diễn: Lý Vĩnh Dân

Năm phát hành: 2002

Số tập: 22

Diễn viên: Hàm Tiếu — Lăng Vân Phong Ngô Kinh — Tề Vân Ngạn Ninh Tịnh — Kim Phượng Hoàng Lưu Đào — Phi Tuyết Trần Lệ Phong — Phù Trân

Tóm tắt nội dung: Bộ phim nói về một vị quan khâm sai thanh liêm vì dân vì nước,ông ta đi khắp nơi để xem xét dân tình và vì thế ông đã trở thành kẻ thù của bọn tham quan,chúng lúc nào cũng muốn loại trừ vị quan này.Sau đó vì điều tra một vụ án tham ô mà ông ta đã đụng chạm không ít đến những vị quan lớn trong triều vì thế mà suýt nữa đã bị xử trảm.Nhưng ông vẫn quyết tâm đem vụ án ra ánh sáng,cuối cùng thì tội lỗi của những quan tham ô cũng phơi bày ra ánh sáng,nhưng vị quan kia phải trả một cái giá là bị biến dạng khuôn mặt nên phải đeo một chiếc mặt nạ có hình một con chim ưng để che giấu khuôn mặt

Link download : đây

Vote: /5

Đạo diễn: Mã Hoa Cán , Thẩm Hoa Tân , Hoàng Minh Thăng

Năm phát hành: 2015

Diễn viên: Lâm Chí Dĩnh

Tóm tắt nội dung: Phim nói về gia tộc họ Hà nổi tiếng với biệt tài phân biệt thật giả trong giới sưu tầm đồ cổ. Trong một lần kiểm tra cho báu vật cổ đại có tên gọi “Huỳnh Đế Ngoại Kinh”, cả nhà Hà Tiếu đã bị ám sát. Riêng Hà Tiếu may mắn được ông chú thần trộm cứu sống. Qua nhiều năm tìm hiểu vụ thảm sát gia tộc, Hà Tiếu một lần tình cờ nghe được tin tức về Huỳnh Đế Ngoại Kinh. Từ đây anh đã bị cuốn vào những âm mưu hiểm nguy trùng trùng điệp điệp. Phim với nhiều tình tiết hài hước, hành động gây cấn như trộm mộ cổ, đoạt báu vật, đấu súng, rượt đuổi và đặc biệt là cuộc tranh tài đấu trí giữa Hà Tiếu và thế lực bí ẩn sở hữu bí mật về Huỳnh Đế Ngoại Kinh.

Link download : đây

Vote: 4/5

Đạo diễn: Ngũ Bách

Năm: 2015

Thời lượng: 24Tập

Thể loại: tâm lý tội phạm, phá án

Diễn viên:

Trần Nhược Hiên – Phương Mộc

Vương Lan Chính – Thai Vĩ

Phó Mai – Trần Hi

Tóm tắt nội dung: Phương Mộc là một thiên tài trong lĩnh vực tâm lý học tội phạm. Sau khi hợp tác với cảnh sát Thai Vỹ cùng phá vụ án giết người hàng loạt, cuộc sống của Phương Mộc đã chịu sự ảnh hưởng nặng nề. Anh từ chối lời mời đến làm việc trong sở cảnh sát, quyết định sống cuộc sống của người bình thường. Nhưng chẳng bao lâu sau, xung quanh Phương Mộc cứ liên tục xảy ra những vụ án giết người bí ẩn, hết vụ này tới vụ khác, cứ như động cơ của hung thủ chính là hướng vào anh vậy

Link xem online: đây

Link Download: đây hay đây (hoàn)

Hay. Thích cách mở đầu phim. Chuyển thể từ tiể tuhuyết kinh dị của Lôi Mễ. Cốt truyện hay. Mạch truyện nhanh. Diễn viên đẹp :3

PHÁ ÁN

LÝ THUẤN PHONG KỲ ÁN .

Quốc gia: Trung Quốc

Thời lượng: 30 Tập

iễn viên:

Tóm lược nội dung : Chuyện phim nói về những năm đầu của thời nhà Đường, thành Trường An thường xuyên xảy ra nhiều vụ án, ban đâù là các vụ giết người xảy ra bên ngoài Khai Viễn Môn, và sau đó là sự tái xuất hiện của những truyền nhân của thời nhà Hán bị lưu lạc trở thành những tay giang hồ giết người, lợi dụng những người thật thà để thao túng quyền lực trong triều đình , huynh đệ tương tàn . Sau cùng tại Nam Sơn xuất hiện hàng loạt hiện tượng kỳ lạ , cũng như hàng loạt những chuyện lạ diễn ra trong triều đình và các câu chuyện bí mật hậu cung thường xuyên xuất hiện.

Link download: đây

Vote: 4/5

Có ai upload lại phim này không? Đang xem mà đứt khúc ức chế quá T^T

Đạo diễn: Phương Tuấn Chiêu

Năm: 2015

Thời lượng: 20 /20 Tập

Thể loại: Hành Động, Phim Tâm Lý, Hình Sự

Link xem online: đây

Phim này mở đầu ok, logic, phá án tốt, tình tiết chặt chẽ. Nói chung xem giải trí đc 😀

Tên tiếng việt: Thiên Sư Chung Quỳ

Thể loại : Cổ trang , truyền thuyết, trinh thám

Diễn viên chính :

Tóm tắt nội dung: Theo sử sách, Chung Quỳ là người thời Đường Minh Hoàng , cực kỳ thông minh . Đến khi lên kinh ứng thí , được chủ khảo xem là kỳ tài. Thế nhưng khi lên điện ứng thí , gian thần Lư Kỷ lại lấy tướng mạo xét người , Chung Quỳ vốn xấu xí, bị Lư Kỷ buông lời xúc xiểm, vì quá tức giận đã đâm đầu vào cột mà chết , chấn động triều đình . Ngọc Đế đã đứng ra chủ trì công đạo , phong cho Chung Quỳ làm vị thần phụ trách giáng yêu trừ ma chốn nhân gian. Phim Thiên Sư Chung Quỳ thuật lại chuyện Chung Quỳ cùng huynh đệ kết nghĩa Liễu Hàm Yên , Vương Phú Khúc giáng yêu trừ ma chốn nhân gian , đề cao cái thiện , cùng những ân oán tình cừu chốn nhân gian . Phim dùng thủ pháp ma ảo để thể hiện mỹ lệ ái tình.

Phim bao gồm 5 phần trải dài 40 tập.

Link download : đây

Vote: 4.5/5

Nội dung phim khá logic, có nhiều bất ngờ, theo dạng Liêu Trai. Bên Trung Quốc phim này rất nổi tiếng, đạt rating khá cao đến mức làm tiếp phần 2. Một điểm khiến mình tâm đắc với phim này chính là …..Mỹ Nhân, Mỹ Nam ngập tràn lênh láng. Đẹp ko phải bình thường mà là rất đẹp nha Ò_Ó. Đắc Kỉ đã rất xinh, ngay cả 1 tiểu thư bình thường cũng có đôi mắt sánh tựa hồ thu lay động lòng người. Còn cả Phùng Thiệu Phong đẹp như Phan An nữa chứ *lăn lăn*

Nói chung thì từ nội dung đến diễn viên, khả năng diễn xuất, bối cảnh và kĩ xảo đêu xứng đáng ở mức 4,5/5

Thê Loại: Võ Hiệp cổ trang, tra án. Diễn viên:

Tóm lược nội dung : Thiên Ky Phủ có sức mạnh hơn tất cả phủ khác, thậm chí vượt qua cả Sáu Bộ. Chỉ huy Chu Trường Thắng (Mã Quốc Minh) dũng cảm và thông minh vì hiểu lầm nhỏ với sư phụ đã biến mất trong gần mười năm. Đến khi Nam Thiên đã ở trong tuổi già. Giáo úy Mã Xuyên Khung (Trần Quốc Bang), Ngưu Đại Lực (Ngao Gia Niên) và Dương Mão (Lâm Hạ Vy) được lệnh để gọi Trường Thắng quay trở lại. Mặc dù tính cách đặc biệt của họ thường dẫn đến xung đột với nhau nhưng khi phá án lại cực kì ăn ý.

Vote: 4/5

Gần đây TVB rất thích làm những bộ phim giống Tứ Đại Danh Bổ nhỉ. Phim đầu tiên thấy xem ổn là Sóng Gió Vương Triều. Bây giờ thêm Hàn Sơn Tiềm Long này cũng rất hay. Diễn xuất ổn, cốt truyện mạch lạc pha lẫn yếu tố hài hước. Nhiều vụ án tiếp diễn nhau để dẫn đến một âm mưu chính trị to lớn. Nói chung phim này ko quá hồi hộp nhưng lại cực hợp với những ai iu thích phim phá án. .

LONG DU THIÊN HẠ (I)

Thê Loại: Võ Hiệp cổ trang, vi hành, tra án.

Diễn viên:

Vương Xán – Tư Mã Ngọc Long/ Sở Thiên Hựu

Thẩm Thế Bằng – Triệu Vũ

Chu Minh Tăng -Đinh Ngũ Vị

Phương Tử Hiên – Bạch San San

(Nguồn: dienanh.net)

Tóm lược nội dung : Tư Mã Ngọc Long sau khi phục quốc, vẫn không quên tìm kiếm Thái hậu thất lạc, Ngọc Long đổi tên thành Sở Thiên Hựu, cùng Trung nghĩa hầu Triệu Vũ, Bạch San San xinh đẹp giỏi giang, cùng với Đinh Ngũ Vị tinh thông y thuật, lại hay gây cười, tất cả cùng lên đường tìm kiếm Thái hậu. Bên cạnh việc tìm kiếm Thái hậu, Ngọc Long cùng mọi người diệt trừ những tên tham quan ô lại, giúp nhiều người rửa sạch oan tình, nhờ đó mà thấu hiểu được nỗi lòng của bách tính

SÓNG GIÓ VƯƠNG TRIỀU

HỒNG VÕ TAM THẬP NHỊ

Thê Loại : Dã sử cổ trang – Võ Thuật Hãng : TVB Năm : 2014 Diễn viên:

Tóm lược nội dung : Sau khi Chu Nguyên Chương (La Lạc Lâm đóng) – người sáng lập ra thời nhà Minh – qua đời, ông ủy quyền cháu trai của ông là Chu Doãn Văn (Trần Sơn Thông đóng) kế thừa ngôi vị. Trong quá trình tìm kiếm tông tích của Lam Ngọc, cẩm y vệ Ngao Tiếu Phong (Tạ Thiên Hoa đóng) tình cờ quen biết được Yến Vương (Mã Đức Chung đóng) và quân sư của Yến Vương, đó là Mã Tam Bảo (Trần Kiện Phong đóng). Phong và Bảo đánh giá cao đối phương, tôn trọng lẫn nhau. Trong quá trình cận thân hộ vệ Tín Vương ngồi tàu đến Giang Nam tìm thần y trị bệnh, cả đoàn tàu bị nạn và Tiếu Phong may mắn sống sót. Thế nhưng, anh đã mất hết toàn bộ trí nhớ. Không biết họa hay phước, sau vụ đó tính cách của Phong thay đổi rất nhiều.

QUÁI HIỆP NHẤT CHI MAI

. .

Diễn viên:

Hoắc Kiến Hoa vai Ly Ca Tiếu

Lưu Thi Thi vai Yến Tam Nương

Mã Thiên Vũ vai Hạ Tiểu Mai

Thích Hành Vũ vai Sài Hồ

Tiêu Chính Nam vai Ứng Vô Cầu

Đồng Lệ Á vai Kinh Như Ức

Đặng Lập Dân vai Nghiêm Tung

Lưu Khải Chí vai Trịnh Đông Lưu

Đới Xuân Vinh vai Vô Hậu sư thái

Tóm lược nội dung : Ly Ca Tiếu từng là cẩm y vệ, bị gian thần Nghiêm Tung hãm hại khiến vợ yêu của chàng chết thảm. Từ đó, Ly Ca Tiếu chán nản, đắm mình trong men rượu. Một ngày kia, chàng gặp lại Ứng Vô Cầu. Ứng Vô Cầu muốn Ly Ca Tiếu giúp tìm lại 1.000 lượng vàng bị đánh cướp. Trước lời cầu khẩn của bằng hữu, Ly Ca Tiếu nhận lời. Để làm được việc này, chàng phải nhờ đến ba cao thủ trong giang hồ trợ giúp. Người đầu tiên là “Phản gian đại đạo” Sài Hồ, tính tính nóng nảy, rất khỏe mạnh và hiếu chiến. Người thứ hai “Tài biến vô song” Hạ Tiểu Mai, dáng dấp thư sinh, yếu đuối, dễ khiến đối thủ mất cảnh giác. Hạ Tiểu Mai có tài hóa trang thành người khác, đồng thời sử dụng ám khí điêu luyện. Người thứ ba là Yến Tam Nương. Khả năng khinh công, mở khóa, vẽ bản đồ của Yến Tam Nương đều thuộc hàng cao thủ. Bốn người cùng nhau vượt qua sóng gió và phá được nhiều vụ án nan giải, xoá bỏ nhiều khúc mắc quá khứ.

Tại sao tới bây giờ mình mới nhớ ra bộ phim này nhỉ. Phim đình đám một thời với dàn diễn viên không thể lung linh và chất hơn được nữa. Thích Mã Thiên Vũ từ vai Hạ Tiểu Mai, cũng thích cái cách đạo diễn đưa cho 4 người mỗi người một tài năng chứ không chỉ xoáy sâu vào một vai diễn nhất định. Đây là một phim hay, đáng xem. Đôi lúc kỹ xảo hơi điêu một chút nhưng thôi ta cứ chấp nhận như sự thật bây giờ nó thế :3

TRƯỜNG AN TAM QUÁI THÁM

.

Diễn viên: * Trần Hạo Dân vai Độc Cô Trọng Bình * Choo Ja Hyun vai Vi Nhược Chiêu * Viên Văn Khang vai Lý Tú Nhất * Mạc Tiêu Kỳ vai Bích Liên * Lâm Tử Thông vai Dữu Toan

Tóm lược nội dung : “Trường An tam quái thám” lấy bối cảnh cuối đời Đường, ở thành Trường An liên tục xảy ra những vụ án kỳ quái làm người dân trở nên hoang mang, lo sợ. Họa sĩ Độc Cô Trọng Bình vì tò mò mà lao vào các vụ án bí ẩn, trong quá trình điều tra, Trọng Bình kết giao với Vi Nhược Chiêu và Lý Tú Nhất. Mối quan hệ của ba người bị cuốn trong các vụ án giết người, những cảm xúc đan xen giữa tình yêu và tình bạn.

Chưa xem – bận quá. Mua dĩa về mà toàn để đấy. Có bạn upload nhưng chưa kịp dẫn link cho mọi người thì youtube xoá rồi ==” P/s: Lúc đầu cầm cái đĩa lên đọc summary mà cứ tưởng đang xem phim Phá Án == … gì mà “Vào thời đường, thành Trường An….” suýt còn tưởng 2 phim là 1 =]]]] .

ĐẠI ĐƯỜNG NỮ TUẦN ÁN

Đạo diễn: Ưu Tiểu Cương

Thể loại: Hài Hước, Cổ Trang, trinh thám

Quốc gia: Trung Quốc

Thời lượng: 30 Tập

Diển viên chinh: Tóm lược nội dung :

Chuyện phim lấy bối cảnh triều Võ Tắc Thiên thời Đường, thuật chuyện nữ quan Tạ Dao Hoàn nhờ phá được kỳ án trong cung mà được Võ Tắc Thiên trọng dụng. Tạ Dao Hoàn được phái đến Giang Nam điều tra vụ án khâm sai bị sát hại. Tại đây nàng gặp được Giang Nam đại hiệp Liên Đình Phi, nảy sinh một mối tình khắc cốt ghi tâm. Rồi những chuyện ly kỳ, bí ẩn liên tiếp xảy ra…..

Link download: đây

Vote: 3/5

[1999] – Thiếu niên Bao Thanh Thiên

Tên gốc :Tên tiếng Hoa – 少年包青天 ; Tên tiếng Anh – The Young Detective.

Độ dài :40 tập.

Đạo diễn :Trần Dũng.

Diễn viên chính :

Châu Kiệt

Lý Băng Băng

Thích Tiểu Long

Nhậm Tuyền

Trịnh Bối Bối

Tóm lược nội dung : Thời đại Nhân Tông Hoàng Đế, có chàng thanh niên thông minh, tài ba. Diện mạo thì mặt mày đen thui, nhưng vẫn tích cực học tập, đỗ đạt công danh, anh chàng này chính là Bao Chửng. Chàng xuất thân từ gia đình khá giả, cha mất sớm, gia tài bị người anh chiếm đoạt. Khi chàng khôn lớn, lập chí phải thi đỗ công danh. Mẹ chàng là người tinh thông giải phẫu. Với sự ảnh hưởng từ người mẹ, đã đem lại cho chàng có tài suy lý độc đáo, vì thế đã đá động đến tên Công Tôn Sách. Chàng và Công Tôn Sách vốn là đồng song với Triển Tuấn – anh của Triển Chiêu. Sau khi Triển Tuấn bị giết, chàng cố gắng điều tra, khám phá, và liên kết với Triển Chiêu. Ngày thi đến gần, chàng lên kinh dự thi thì bắt gặp Sách. Trên đường họ đã phá giải rất nhiều vụ oan án, đồng thời gặp được 2 hồng nhan tri kỷ. Lối thiết diện của chàng đã làm cho Sách rất mến phục, và cùng nhau liên kết, phá được nhiều vụ án oan.

Thích Châu Kiệt với Nhậm Tuyền, Lý Băng Băng trong đây ^^ Riêng Bàng Phi Yến, phim này 4/5 là nhờ cái vai nhảm nhí này đây = =

THỜI NIÊN THIẾU CỦA BAO THANH THIÊN – PHẦN II (2002)

Diễn Viên:

Lục Nghị vai Bao Chửng

Nhậm Tuyền vai Công Tôn Sách

Thích Tiểu Long vai Triển Chiêu

Nội Dung: Mặc dù đã quyết định bỏ hết công danh lợi lộc hồi hương dạy học, hầu mẹ. Nhưng sau cùng Bao Chửng vẫn tránh không khỏi sự kêu gọi của nhà vua và tiếp tục sát cánh cùng với Công Tôn Sách và Triển Chiêu để vạch mặt những tên tham quan ô lại hại nước, hại dân. Bộ phim gồm 6 cốt truyện, nội dung kể về khả năng phán đoán và tài xử án của Bao Chửng, do đạo diễn Phan Hồng Nghiệp và Trần Dũng dàn dựng. Phim có sự tham gia của các diễn viên Lục Nghị (Bao Chửng), Nhậm Tuyền (Công Tôn Sách), Thích Tiểu Long (Triển Chiêu)…

Link xem:đây

Vote: 4,5/5

THỜI THIẾU NIÊN CỦA BAO THANH THIÊN III

.

Tên phim:Tuổi Trẻ Bao Thanh Thiên 3 ( Thời Niên Thiếu Của Bao Thanh Thiên 3 ) – Young Justice Bao 3 – Kiếm Thanh Truyền Kỳ 3–

Diễn viên:Đặng Siêu, Thích Tiểu Long, Triệu Dương

Số tập:45

Link download:Bảng lồng tiếng-Bản phụ đề

Vote: 2.5/5

Số tập: 20

Âu Dương Chấn Hoa – Thi Thế Luân

Quách Khả Doanh – Mễ Hương Dung

Trần Hạo Dân – Huỳnh Thiên Bá

Dương Di – Tăng Cách Minh Châu

BẰNG CHỨNG THÉP (Phần 1 và 2)

Tóm tắt nội dung: Sau khi Thế Luân (Âu Dương Chấn Hoa đóng) được bổ nhiệm làm tân tri huyện Giang Đô, trong vụ án đầu tiên đã phán thằng Minh khờ (Lỗ Văn Kiệt đóng) trộm bánh chưng khichưa kịp điều tra sự việc rõ ràng. Không lâu sau, Trần Minh treo cổ tựvẫn trong nhà. Thế Luân bị dân chúng cho là hung thủ giết người. Cái chết của Trần Minh khiến Thế Luân luôn ray rứt trong lòng. Sau khi Trần Minh qua đời vài ngày, Thế Luân bắt gặp Mễ Hương Dung (Quách Khả Doanh) và Huỳnh Thiên Bá (Trần Hạo Dân) lén lút đến mộ của Trần Minh cúng bái. Anh nghi hai người vì tiền mà giết chết Trần Minh, rồi dựng hiện trường giả. Nhưng cả hai đều có chứng cớ ngoại phạm. Vào một đêm mưa togió lớn, Thi Thế Luân bị vấp ngã, đập đầu vào một chiếc gối bất tỉnh. Trong mơ, anh được thần gối Đường Đa Phước giúp điều tra vụ án Trần Minh…..

Số tập:2.5

Giám chế:Mai Tiểu Thanh

Diễn viên:Âu Dương Chấn Hoa – Cao Ngạn Bác (Thành Nhân lồng) Lâm Văn Long – Cổ Trạch Thâm (Nguyễn Vinh lồng) Mông Gia Tuệ – Lương Tiểu Nhu (Ý Nhi lồng) Chung Gia Hân – Lâm Thinh Thinh (Minh Thảo lồng) – Trịnh Gia Dĩnh

Link download:Bảng lồng tiếng

Link xem online: đây

Vote: 5/5

Tóm tắt nội dung: Cao Ngạn Bác là 1 nhân viên pháp chứng có tài quan sát hơn người và 1 đầu óc sáng suốt, dựa vào 1 số sợi tóc hay sợi quần áo là có thể phá án. Thế nhưng anh không ngờ Thâm – em vợ anh – là bác sĩ pháp y và Nhu – thanh tra cao cấp – lại nghi ngờ anh hạ độc hại chết vợ mình, bằng kinh nghiệm và trí uyên bác anh đã tự chứng minh mình vô tội. Bác, Thâm, Nhu lại bắt tay hợp tác như xưa, những vụ án giết người lần lượt được phá. Đồng thời những điều bí ẩn lại xuất hiện nhưng tất cả đều nhắm vào Bác, giống như muốn đón anh vào đường chết… .

BẰNG CHỨNG THÉP III (2011)

Chỉ 1 chữ thôi: “Perfect!”

Số tập: 30

Giám chế: Mai Tiểu Thanh Diễn viên:Lê Diệu Tường – Bố Quốc Đống (Jack、Pro Sir) Trương Khả Di – Chung Học Tâm (Mandy、Dr.Chung) Từ Tử San – Lăng Thanh Nhi (Ada)

Link download:Bảng lồng tiếng

Vote: 4/5

Đạo diễn: Tiêu Hiển Huy Diễn viên: Âu Dương Chấn Hoa, Tuyên Huyên, Trần Diệu Anh, Lâm Văn Long, Tạ Thiên Hoa Tổng số

P1: 22 tập

Quốc gia: Hong Kong

Link download:Bảng lồng tiếng

Vote: 5/5 Một trong những bộ phim mang mình đến với Âu Dương Chấn Hoa. Một bộ phim hay và dễ xem, tất cả diễn ra đều logic và đầy hồi hộp! .

Chỉ 1 từ thôi: “Perfect”

.

Tên phim: Bức Màn Bí Mật 2 – Witness to a Prosecution 2

Đạo diễn: Tiêu Hiển Huy

Diễn viên: Âu Dương Chấn Hoa, Joyce Tang Lai Ming, Halina Tam Siu Wan, Jay Lau Kam Ling, Law Lok Lam, Liu Kai Chi, Ellesmere Choi Zi Kin, Jimmy Au Sui Wai, Stephen Au Kam Tong, Helena Law Lan…

Thời lượng: 22 Tập

Năm phát hành: 2002

Link download: Bảng lồng tiếng

Vote: 4.5/5 Phần này buồn chút là 2 vợ của Tống Từ đều chết thảm làm cho Tống Từ rơi vào tuyệt vọng. Không được vui như phần 1. Thế nhưng vụ án lại li kì bí ẩn không kém phần 1 và đương nhiên vẫn là diễn xuất tuyệt vời của Âu DƯơng Chấn Hoa đã khiến bộ phim trở nên không thể quên trong lòng mình ^.^

30 NGÀY ĐIỀU TRA / GIÂY PHÚT TRUY ÁN

Tóm tắt: Bộ phim nói đến 3 cảnh sát cùng nhau hợp lực chống chọi với băng đảng xã hội đen lớn nhất Thái Lan và Hồng Kong trong vòng 30 ngày,…..

BÍ MẬT GIA TỘC

Tóm tắt: Với nhiều tình tiết kì bí, liêu trai bộ phim mang đến cho khán giả cảm giác hồi hộp, rợn người qua từng vụ án liên tiếp xảy ra trong gia tộc họ Cao mà mỗi vụ án ẩn chứa một bí mật.

Một bộ phim gây ấn tượng mạnh mẽ và thậm chí đến giờ tôi vẫn mua đĩa để xem lại. Một gia tộc với những cái chết bí ẩn, một bí mật trong căn hầm kín và những tình huống nghẹt thở.

Diễn Viên:

THẬP ĐẠI KÌ ÁN

Số tập:34

Tên gốc: ThậpĐại Kỳ Oan

Năm SX:2007

Đạo Diễn:Vương Tinh

Trương Vệ Kiện – Lưu Phúc Tinh /Lưu Thiêm Tước

Hoàng Chí Trung – Lí Hạc Linh “Kim Hồ Tử “

Vương Tinh – Lạt Tiêu

Văn Tụng Nhàn – Tố Cầm

Tóm tắt: Đời nhà Minh, huyện Nguyên Thương xảy ra vụ án “Người con dâu bị quy tội đầu độc cả gia đình chồng”. Khi tri huyện trẻ Lưu Thiên Tước chuẩn bị đến đây nhậm chức và thụ lý vụ án thì bản thân và gia đình bị mưu sát, chỉ còn người em song sinh giống hệt Lưu Phúc Tinh và người cậu sống sót. Tuy nhiên, nếu như Lưu Thiên Tước là một trang tuấn kiệt uy nghiêm, chính trực, một lòng theo đuổi nghiệp quan trường thì Lưu Phúc Tinh tuy tư chất thông minh nhưng lại ham chơi, thích lêu lổng, cờ bạc. Trước cái chết và lời trăn trối của người anh, Lưu Phúc Tinh bất đắc dĩ phải “khai tử” chính mình và trở thành Lưu Thiên Tước để kế nghiệp làm quan. Thập đại kỳ án có nội dung xoanh quanh các vụ án oan khuất và khát vọng hướng đến sự công bằng trong xã hội qua sự điều tra, phá án theo phong cách hóm hỉnh, thông minh của vị quan Lưu Thiên Tước.

Với Trương Vệ Kiện, vụ án li kì bi thương cỡ nào cũng thành hài hước hóm hỉnh cả. Vụ án thì cũng rất hay. Là một phim đáng xem.

Diễn Viên:

ĐỘI ĐIỀU TRA ĐẶC BIỆT

Đạo diễn: Trương Càn Văn

Quách Tấn An trong vai Vu Tử Lãng

Quách Thiện Ni trong vai Hình Tinh Tinh

Mã Quốc Minh trong vai Thành Gia Tuyền

Mình là fan của Mã Quốc Minh nên xem phim này chỉ để ngắm Mã Quốc Minh thôi cho nên mình không thể vote một cách khách quan nhất được hix. Tuy nhiên phim này được đông đảo mọi người khẳng định là hay, bản thân mình xem cũng thấy thú vị. Mama cũng khen hay. Mama là trời, các bạn biết đấy…. thế nên thuận ý tất cả, đẹp lòng đôi bên. Cho 4,5/5 luôn hehe … ^^~

MƯU DŨNG KÌ PHÙNG

Diễn Viên:

Thủy Đông Lâu (Trần Hào đóng)

Trần Tế Muội (Trịnh Hy Di)

Tạ Hoàng Thượng (Mã Tuấn Vĩ)

Tóm tắt:

Phần 1: Lục Thập Nghĩa phải tìm mọi cách để chứng tỏ mình không thua kém nam nhi. Được sự giúp đỡ của quan huyện mới nhậm chức là Thủy Đông Lâu (Trần Hào đóng), Lục Thập Nghĩa đã phá được nhiều vụ trọng án.

Phần 2: Trần Tế Muội (Trịnh Hy Di) từ nhỏ mất cha, tính tình thẳng thắn, quyết chí giúp đỡ dân lành, nên được người dân ở huyện lương tài yêu mến. Đáng tiếc, cô làm việc lại hấp tấp vội vàng và quá nhiệt tình, nên đã hiểu lầm quan nông mới lên chức – Tạ Hoàng Thượng (Mã Tuấn Vĩ) là kẻ xấu. Trải qua nhiều sóng gió thử thách cô mới bắt đầu khâm phục Tạ Hoàng Thương và trợ giúp anh phá nhiều vụ án.

Link download: đây

Nhớ hồi đó xem mà cười điên đảo. Phim này khá hay, được xếp vào một trong những phim ăn khách nhất của TVB. Thời này TVB còn huy hoàng lắm, kịch bản diễn viên gì đều xuất sắc cả. Yếu Mã Tuấn Vỹ XD~

HỒ SƠ TUYỆT MẬT

Thời lượng: 30/30 Đạo diễn: Trương Càn Văn Diễn viên: Thể loại: Phim Thuyết Minh,Phim Hình Sự, Diễn Viên:Tóm tắt:

Cao Vĩnh Hiền là giáo sư khoa Sinh vật hoá học, tính tình trầm tĩnh, không tin vào mê tín. Văn Gia Lợi là phóng viên của đài truyền hình, đối với những việc kỳ lạ trên thế gian vô cùng có hứng thú. Vô tình họ cùng hợp tác tìm ra manh mối của một vụ án kỳ lạ Sau đó cả hai còn tìm tục tham gia phá vỡ các vụ án khác. Từ hiểu lầm, mâu thuần tình cảm của cả hai dần dần chuyển hướng sang tình yêu.

Link download: đây

Phim Phong Thủy Thế Gia Phần 3 (Full 559 Tập), Đài Loan Thvl1 Lồng Tiếng

Phim Phong Thủy Thế Gia Phần 3 (Full 559 Tập) (2017)

Phim Đài Loan: Phong Thủy Thế Gia Phần 3 THVL1 Lồng Tiếng Trọn bộ update nhanh nhất tại chúng tôi đề cập câu chuyện ở một trấn nhỏ tuổi, có nhì đồng đội Lâm Thanh Phong and Lâm Thanh Thuỷ. Nếu cũng như chúng ta anh sinh sống cuộc đời không đủ thốn, nghèo khó thì người trong gia đình em tận hưởng no ấm ở danh vọng, ấm no Là đổng sự trưởng, Lâm Thanh Thuỷ không nuối tiếc chi phí làm mặt đường, xây miếu sở hữu ước mong mỏi nhấn bổ sung cụm ân điển của ơn bên trên cơ mà lại hững hờ and chưa hoàn thành mai mỉa, xa lánh người anh ruột thịt nghèo khổ Vào đúng ngày hội Khủng, Thanh Thuỷ xin đc một quẻ đoán vận phong thủy: “Phong Thuỷ nỗ lực da” sở hữu chân thành và ý nghĩa bằng hữu ngưỡng mộ, kết hợp thì gia tộc đang thịnh vượng.

Nhưng Lại Thanh Thuỷ 1 mực cho rằng điều đó gồm có nghĩa là tin vào phong thuỷ thì thành viên của ông vẫn trở đề nghị no ấm & hầu như xích míc cũng thiệt sự bắt đầu từ đây Sau bao nhiêu năm giao mẹ mang đến gia đình bạn anh Thanh Phong nuôi chăm sóc, 1 ngày Thanh Thủy dữ thế chủ động mang lại đón bà Lại về chăm sóc. Nhưng mấy ai ngờ động cơ phía sau nghĩa cử cao đẹp nhất này đó là nhằm mục đích vào mảnh đất hương thơm hỏa cơ mà bà Lại vẫn đề tên Từ thói mê mẩn phát đạt, phong phú cộng với sự xúi giục của phi tần, Lâm Thanh Thuỷ từng bước lo liệu để đoạt rước đa số cơ hội làm cho giàu bỏ mặc điều đấy tổn sợ cho thành viên gia đình anh ruột của các bạn.

Và xích míc này kéo dài cầm lại mang lại nắm hệ sau của Lại da với số đông xung đột nhiên càng ngày gay cáu, ác liệt rộng Cuối cộng ý thức mù quáng trong phong thuỷ gồm góp người ta chuyển đổi vận mệnh xuất xắc chỉ Lúc mang theo 1 tấm đáy cùng sự hàm ân new gồm thể hoá giải đầy đủ euro lầm, nghiệp quả đã gieo ở kí vãng tận dụng lợi thế triệt nhằm ưu nỗ lực khai thác một cách chân thực mà lại tinh tướng cụm mọt quan hệ giới tính ở mình và xã hội của truyền ảnh Đài Loan, tập phim khi là 1 câu chuyện đời gần gũi, sanh hễ mang cụm thông điệp ý nghĩa sâu sắc nhưng đã vô cộng lôi kéo mang đông đảo tình tiết gay cấn, xung hốt nhiên chưa ngờ.

Phong Thủy Thế Gia Phần 3 Đài Loan Thvl1 Trọn Bộ Tập Mới Nhấ T

Phim Phong Thủy thế gia Tập 45-46-47-48-49-50-51-52-53-54-55-56-57-58-59-60 Phần 3 thuyết minh trọn bộ được phát sóng hai tập hàng ngày vào lúc 17h hàng ngày trên kênh THVL1. Xem phim phong the thuy gia phan 3 nhắc câu chuyện ở một trấn nhỏ, sở hữu hai anh em Lâm Thanh Phong và Lâm Thanh Thuỷ. Ví như người anh sống cuộc thế thiếu thốn, nghèo khó thì người em tận hưởng phú quý trong danh vẳng, sang giàu Là đổng sự trưởng, Lâm Thanh Thuỷ ko nuối tiếc tiền làm cho con đường, xây chùa sở hữu ước mơ nhận thêm phổ thông ân điển của ơn trên nhưng lại lạnh nhạt và không giới hạn mai mỉa, xa lánh người anh ruột thịt nghèo túng Vào ngày hội lớn, Thanh Thuỷ xin được 1 quẻ đoán vận mệnh: “Phong Thuỷ thế gia” với ý nghĩa anh em thương yêu, kết đoàn thì gia tộc sẽ thịnh.

Nhưng Lại Thanh Thuỷ cố định cho rằng điều chậm triển khai sở hữu tức thị tin vào phong thuỷ thì gia đình của ông sẽ trở nên phong túc và những tranh chấp cũng thật sự bắt đầu từ đây Sau bao lăm năm giao mẹ cho người anh Thanh Phong nuôi dưỡng, 1 ngày Thanh Thủy chủ động đến đón bà Lại về trông nom. Nhưng mấy ngờ đâu động cơ phía sau nghĩa cử cao đẹp này là nhằm vào miếng đất hương hỏa mà bà Lại đang đứng tên trong khoảng thói say mê vinh hoa, phú quý cùng sở hữu sự xúi giục của vợ, Lâm Thanh Thuỷ từng bước tính liệu để đoạt lấy các cơ hội làm cho giàu bất chấp điều chậm tiến độ tổn hại đến người anh ruột của mình.

Và mâu thuẫn này tiếp tục kéo dài tới thế hệ sau của Lại gia sở hữu các xung đột càng ngày càng gay gắt, ác liệt hơn chung cục niềm tin mù quáng vào phong thuỷ mang giúp người ta đổi thay vận mệnh hay chỉ khi mang theo một tấm lòng cộng sự biết ơn mới với thể hoá giải các lỗi lầm, nghiệp quả đã gieo trong dĩ vãng Tận dụng triệt để ưu thế khai thác một bí quyết chân thật mà tinh tế các mối quan hệ trong gia đình và thị trấn hội của truyền hình Đài Loan, bộ phim là một câu chuyện đời thân thiện, sinh động mang rộng rãi thông điệp ý nghĩa nhưng vẫn cực kỳ quyến rũ mang các tình tiết gay cấn, xung đột không ngờ

Bạn đang xem bài viết Tổng Hợp Các Bộ Phim Kì Án Và Kì Tài – Trung Quốc – Đài Loan – Hồng Kông trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!