Xem Nhiều 6/2023 #️ Tin Lời Thầy Bói Mua Vé Số “Yểm Bùa” Giá 450.000Đ/Tờ Để Trúng Độc Đắc # Top 10 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 6/2023 # Tin Lời Thầy Bói Mua Vé Số “Yểm Bùa” Giá 450.000Đ/Tờ Để Trúng Độc Đắc # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tin Lời Thầy Bói Mua Vé Số “Yểm Bùa” Giá 450.000Đ/Tờ Để Trúng Độc Đắc mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Giá những tờ vé số này lên đến 450.000đ/tờ, thậm chí vài triệu đồng dù giá gốc chỉ 10.000đ. Một trong số nhiều nạn nhân bị lừa là chị Trần Thị Mỹ Lan (ngụ ấp Hoà Hảo, xã Phước Hảo).

Chị Mỹ Lan chia sẻ: ” Hồi trước tôi mở tiệm uốn tóc, làm móng tại nhà ba mẹ ở ngoài quốc lộ. Bà Oanh có đến tiệm mấy lần. Có lần, bả chủ động coi tay, xem bói cho tôi để tạo sự thân thiết và tin tưởng. Sau đó, bả nói là bả có ‘người dựa’ (người cõi âm nhập), có thể yểm bùa, cúng tổ để vé số trúng độc đắc.

Rồi bả kêu tôi mua vé số ‘cúng tổ’ của bả để đổi đời, bảo đảm trong vòng 10 ngày là trúng độc đắc trị giá 1,5 tỷ đồng/tờ, với giá tiền… chỉ gấp 45 lần 1 tờ vé số thông thường, tức là 450.000đ/vé”, chị Lan cho biết.

Nghe lời ngon ngọt của bà Oanh, chị Lan đã đồng ý. Chị Lan kể: ” Tôi chỉ muốn ‘làm bùa’ 2 tờ vé số thôi, nhưng bà Oanh nói đã làm thì phải 10 tờ mới linh nghiệm. Tôi cũng đồng ý, rồi bả kêu tôi đem tiền ra nhà bả, mà chỉ được đi 1 mình thôi.

Lần đầu tiên, tôi đem theo 4,5 triệu đồng đưa cho bà Oanh. Nhận tiền xong, bả nói tôi là người có đạo nên giá phải gấp đôi người không có đạo. Vậy là lần sau tôi phải đưa thêm cho bả 4,5 triệu đồng nữa. Nhận tiền xong, bả lại nói là muốn rút ngắn thời gian trúng độc đắc xuống còn 2-3 ngày, thay vì 10 ngày thì số tiền ‘cúng tổ’ phải nhân lên gấp mấy lần.

Rồi bả tính nào là tiền gà, tiền trái cây, bông hoa, trà nước… tổng cộng hết 31 triệu đồng. Thấy số tiền lớn quá, tôi kêu bà Oanh viết biên nhận. Bả nói làm vậy thì còn linh thiêng gì nữa và kêu tôi không được nói với ai, nếu không tổ phạt thì không thể nào trúng độc đắc được “.

Ngôi nhà của chị Lan

Nhận đủ tiền, ngày hôm sau, bà Oanh đưa cho chị Lan 10 tờ vé số, trong đó 7 tờ giống nhau và 3 tờ số khác. “Tới chiều cùng ngày xổ số, tôi lấy vé số ra dò thì không trúng tờ nào. Biết bị lừa, tôi kể cho chồng và cha mẹ nghe rồi thưa bà Oanh ra Công an xã Phước Hảo”, chị Lan nói.

Vay 206 triệu đồng để mua vé số “yểm bùa”

Những nạn nhân bị lừa gạt cùng chiêu vé số “yểm bùa” của bà Oanh không chỉ ở huyện Châu Thành, mà còn cả những huyện lân cận trên địa bàn tỉnh Trà Vinh. Đặc biệt là trường hợp của chị Nguyễn Thị Diệu, ở ấp Thôn Rôn, xã Vĩnh Kim, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh. Mong đổi đời, chị Diệu đã vay mượn, gom góp hết tiền tiết kiệm đưa cho bà Oanh tổng cộng 206 triệu đồng.

Căn nhà chị Diệu chỉ với mái tôn, vách lá, nằm bên bờ bao đất đỏ. Bản thân chị Diệu không có nghề nghiệp ổn định. Hàng ngày chị đi làm thuê làm mướn để mưu sinh. Còn anh Quốc (chồng chị Diệu) ngoài việc chăm sóc ao tôm sú nhỏ cạnh nhà, còn tranh thủ nhận giữ tôm thuê cho 1 số chủ nuôi trong ấp.

Bao nhiêu năm làm lụng tích cóp, vợ chồng chị Diệu mới có vài chục triệu đồng dư giả. Thế nhưng hôm mùng 5 Tết Bính Thân vừa qua, bà Oanh ghé nhà và mời chị Diệu mua vé số với lời cam kết chắc nịch “sẽ trúng độc đắc, giá trị giải thưởng lên đến 1,5 tỷ đồng/tờ” trong vòng 10 ngày. Giá mỗi tờ vé số này cũng được hét lên 450.000đ.

Căn nhà vách lá của chị Nguyễn Thị Diệu, nạn nhân bị lừa mất 206 triệu đồng vì tin vào lời thầy bói mua vé số “yểm bùa” để trúng độc đắc

Chị Diệu thuật lại: “Mỗi ngày bà Oanh đưa cho tui 10 tờ vé số, rồi nhận mỗi lần 4,5 triệu đồng. Sáu ngày liên tục mà vé số bả đưa vẫn không trúng giải đặc biệt. Những ngày tiếp sau đó, bà Oanh điện thoại cho tui nói 2 số cuối, bảo tui tự đi mua rồi đọc 6 chữ số cho bả ‘cúng tổ’. Đến ngày thứ 10, vé số vẫn không trúng độc đắc như lời bả hứa nên tui điện thoại cho bả thì số máy không liên lạc được.

Tổng cộng tui đã đưa cho bà Oanh 206 triệu đồng để mua vé số ‘yểm bùa’ và ‘cúng tổ’. Biết mình bị lừa, tui đã tới Công an xã Phước Hảo để tố cáo bà Oanh. Dù vậy, tui vẫn giấu chồng chuyện gom góp tiền nhà và vay mượn khắp nơi để có tiền đưa cho bà Oanh”. Biết rõ thủ đoạn nhưng không đủ… chứng cứ

Cơ quan chức năng xã Phước Hảo thừa nhận, chuyện người dân tố bà Trần Thị Oanh lừa đảo, chiếm đoạt tài sản là có thật. Nạn nhân bị bà Oanh lừa gạt không chỉ là người địa phương mà còn có cả các huyện Cầu Ngang, Tiểu Cần, Trà Cú…

“Có người trực tiếp tới công an xã gởi đơn tố cáo, có người gọi điện thoại tố cáo. Nhận được đơn, chúng tôi đã mời bà Oanh lên làm việc nhưng bà này chối đây đẩy. Bà Oanh nói không hề nhận tiền bạc gì của ai và yêu cầu đưa ra chứng cứ về hành vi lừa đảo của bà ta.

Tuy nhiên, theo lời các nạn nhân thì lúc đưa tiền chỉ có bà Oanh và nạn nhân, không có người làm chứng nên không thể buộc tội bà ta. Thấy vụ việc vượt quá thẩm quyền, chúng tôi đã báo cáo về cấp trên. Công an huyện cũng nói rằng, không đủ cơ sở để xử lý bà Oanh về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản”, ông Phan Duy Phước (Trưởng Công an xã Phước Hảo) nói.

Ông Phước nói thêm: ” Mời bà Oanh lên công an xã làm việc, bả nói chừng nào bắt tận tay bả nhận tiền thì bả có đi tù cũng chịu. Nhưng cái chính là do lòng tham nên nhiều người mới dính bẫy lừa như vậy”.

Bình Minh (Theo Tuổi Trẻ & Đời Sống)

Mất ‘Đời Con Gái’ Vì Tin Lời… Thầy Bói

Đến lượt cô và hắn thầy phán: ‘Hai đứa có duyên nợ từ kiếp trước, kiếp này sẽ là vợ chồng’. Rồi bồi thêm: ‘Số cô được nhờ chồng’.

Mấy ngày nay trông cô như người mất hồn, cô chìm đắm trong mớ suy nghĩ hỗn độn. Có nằm mơ cô cũng chẳng thể ngờ được cuộc đời mình lại có lúc bi đát như thế. Cứ nghĩ đến gã người yêu họ Sở lòng cô lại quặn đau, từng giọt nước mắt mặn chát lại thi nhau tuôn trào.

Cô biết trách ai bây giờ khi mọi chuyện đã lỡ? Trách lão thầy bói phán xét lung tung? Trách gã người yêu bội bạc? Hay trách bản thân mình quá dại dột đã tin vào lời thầy bói nên đã để mất trinh?

Cô biết làm sao bây giờ khi cái quý giá nhất của người con gái chẳng còn nữa? Hàng loạt câu hỏi cứ bủa vây khiến đầu cô như muốn nổ tung.

Cô sinh ra trong một gia đình gia giáo, được cho ăn học đàng hoàng. Bản tính ngoan hiền lại theo học ngành sư phạm nên trông cô lúc nào cũng như một thục nữ dịu dàng, đoan chính. Là người con gái mang nặng tư tưởng truyền thống nên dù cho đã trải qua vài ba mối tình nhưng cô chưa bao giờ cho phép mình đi quá giới hạn.

Cô quan niệm cái quý giá nhất của người con gái là để trao cho người mà mình sẽ lấy làm chồng, như thế chồng mới tôn trọng và yêu thương mình được.

Nhưng ở đời chẳng ai hay chữ ngờ. Dù cô đã vạch ra nguyên tắc yêu không đi quá giới hạn từ trước và luôn tôn sùng nó, nào ai biết được một cô gái như cô lại ‘khôn ba năm dại một giờ’.

Hè rồi, cô vừa kết thúc 4 năm miệt mài đèn sách trên giảng đường đại học. Là dịp để cô vừa nghỉ xả hơi vừa chuẩn bị hoàn tất mọi thủ tục hồ sơ cho công cuộc xin việc sắp tới.

Vừa chân ướt chân ráo về tới nhà cô đã được hắn săn đón nhiệt tình bằng những lời lẽ ngọt ngào mùi mẫn của một kẻ dày dặn kinh nghiệm tình trường. Chưa đầy 1 tháng cô đã ‘đổ cái rụp’ và đem lòng yêu hắn.

Hắn đẹp trai, công việc lại ổn định, bố lại là ‘quan lớn’. Hắn bề ngoài lịch lãm, nói năng lịch sự. Thú thật hắn đã cho cô cảm giác yêu và được yêu hơn bất kỳ người đàn ông trước đó. Hắn hứa hẹn sẽ nhờ bố xin việc cho cô, rồi hai người sẽ nhanh chóng đi đến hôn nhân.

Yêu cô, cũng như những gã trai khác hắn liên tục đòi hỏi ‘chuyện ấy’ nhưng cô không đồng ý. Cô bảo hắn ‘để dành cho đêm tân hôn’, hắn gật đầu nhưng mỗi lần có cơ hội là hắn lại đòi hỏi. Một ngày, hắn rủ cô đi xem bói. Người thầy bói mà hắn nhắc đến là người có tiếng tăm trong vùng nên cô cũng muốn đi thử một lần cho biết.

Tinh mơ ngày chủ nhật hắn đến đón cô. Nhà thầy bói rất đông khách nên ai đến cũng phải xếp hàng chờ đến lượt.

Đến lượt cô và hắn thầy phán: ‘Hai đứa có duyên nợ từ kiếp trước, kiếp này sẽ là vợ chồng của nhau’. Rồi thầy nhìn vào mặt cô nói: ‘Cô có số hưởng thụ, được nhờ chồng’. Nghe thầy phán thế cô mừng như mở cờ trong bụng. Như những gì cô được biết về hắn, thì quả thật lấy hắn cô sẽ không phải lo nghĩ nhiều.

Hắn cười tủm tỉm: ‘Em thấy chưa, anh chắc chắn là chồng của em mà’. Rồi hắn đưa cô đi ăn uống và không quên dụ dỗ vào nhà nghỉ cùng hắn: ‘Trước sau gì em cũng là của anh, giữ thì giữ cho anh chứ cho ai nữa’.

Thấy cô có vẻ ngần ngại hắn giả vờ hờn dỗi: ‘Hay là em không tin tưởng vào tình yêu của anh’, ‘Chắc em còn muốn tơ tưởng đến người khác’…

Rồi chuyện gì đến cũng đến, cô đã trao thân cho hắn và ‘chắc cú’ rằng hắn sẽ cưới cô như lời hắn nói và lời thầy bói phán. Hắn hả hê như một con thú khát mồi bấy lâu đã được thỏa mãn.

Nhưng sau đó, hắn nhanh chóng trở mặt và chinh phục người khác. Trước khi đi hắn lộ rõ bộ mặt Sở Khanh của mình và không quên ném vào mặt cô cái cười khẩy cùng giọng nói khinh bỉ: ‘Tưởng gì…’. Còn lại mình cô với nỗi bẽ bàng, tủi nhục.

Cô hận hắn, hận gã thầy bói và hận chính bản thân mình. Giá như cô không tin lời thầy bói, không nghe hắn dụ dỗ thì mọi sự đã không ra nông nỗi thế này…

Theo Tinngan

Bị kết luận vô sinh, vẫn có con trai 3 tuổi Từ hôm đi khám về tới nay, tôi như người mất hồn. Tôi suốt ngày ngắm nhìn con trai mình và đặt ra những câu hỏi ngu ngốc. Tôi và vợ cưới nhau được 8 năm nay, cuộc sống của chúng tôi phải nói là rất hạnh phúc….

11 Cách Mua Vé Số Trúng Độc Đắc: Mua Ngày Nào Dễ Trúng?

Mỗi ngày có hàng triệu tấm vé số được phát hành nhưng chỉ có một vài người may mắn được nếm thử hương vị “đổi đời”, vậy tại sao người may mắn đó không phải là bạn?

Làm thế nào để trúng số độc đắc bây giờ?

Trước tiên, bạn cần nắm qua một vài thông tin cơ bản về cách chơi cũng như các cách tính xác suất trúng số để tự rút ra cho mình những chiến lược đầu tư sao cho phù hợp nhất.

Sau đó bạn nên làm gì? Tất nhiên là phải đi mua vé số thì mới có cơ hội tham gia dự thưởng được chứ đúng không nào?

Nếu đã xem qua bảng cơ cấu giải thưởng vé số thì chắc hẳn rằng bạn đã hình dung ra số tiền mà mình sẽ nhận được nếu chiến thắng giải đặc biệt là lớn như thế nào. Số tiền này không chỉ giúp ích cho cuộc sống của riêng bạn mà còn có thể giúp cho rất nhiều những hoàn cảnh khó khăn khác đang chờ bạn hỗ trợ.

12 Cách mua vé số trúng độc đắc vô cùng thuyết phục

Để chiến thắng trong trò chơi xổ số là điều không hề dễ dàng, có khi cả một đời người cũng chưa bao giờ được một lần trúng số.

#1 Số lượng vé mua

Đây có lẽ là một chiến lược khá thông minh và hiệu quả mà những người chơi xổ số chuyên nghiệp thường xuyên áp dụng.

Việc mua nhiều hơn một tờ vé số sẽ giúp cho bạn nâng cao tỷ lệ trúng của mình lên mức cao nhất. Bạn có thể hiểu đơn giản nếu mua một tấm vé thì sẽ vô cùng khó để trúng được nhưng nếu bạn mua 100 tờ thì sao? Có phải cơ hội đã được nhân lên 100 lần so với ban đầu?

Điểm mạnh của cách chơi này đó chính là giúp cho bạn tăng xác suất chiến thắng, song song đó bạn còn có cơ hội thắng được nhiều giải thưởng ở các hạng mục giải khác nhau. Điều này quá tuyệt vời đúng không nào?

Điểm yếu là bạn sẽ phải mất một khoản vốn khá lớn nếu muốn áp dụng theo cách chơi này nhưng việc thua trắng là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Nếu bạn là một người chơi có nguồn vốn không quá mạnh thì cần nên tính toán kỹ càng để tránh gặp phải những rủi ro không đáng có.

#2 Chọn ngày may mắn & vật phong thủy

#3 Lựa chọn đài nào dễ trúng?

Có thể nói đây cũng là một yếu tố quyết định rất lớn đến khả năng thành công của bạn. Chia sẻ từ một người từng trúng độc đắc cho hay anh thường xuyên thống kê doanh thu cũng như số lượng người trúng giải đặc biệt ở đài nào là cao nhất rồi mới quyết định là có nên đầu tư hay không. Cách này cũng khá hay và hiệu quả mà bạn nên áp dụng ngay hôm nay.

#4 Nghiên cứu quy luật

Những người chơi xổ số và nhất là Vietlott họ thường xuyên dành thời gian để tìm hiểu quy luật và nguyên lý trong quay xổ số, đây là cách tăng khả năng trúng số vô cùng hiệu quả mà bạn nên biết.

#5 Phần mềm hỗ trợ

Chuyên gia rất khuyến khích bạn nên nhờ sự hỗ trợ của các phần mềm thống kê xổ số, từ những dữ liệu này bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc phân tích và tìm ra quy luật về của các con số một cách chuẩn xác nhất.

Gợi ý một số chức năng mà bạn được cung cấp miễn phí tại website chúng tôi Thống kê giải đặc biệt, thống kê tần suất loto về nhiều nhất, nguyên lý dàn loto ra theo loto,…

#6 Cách loại trừ

Sử dụng phần mềm thống kê từ máy tính để liệt kê tất cả những con số về nhiều nhất trong những kỳ quay vừa qua, lời khuyên là bạn nên loại chúng đi vì cơ hội trúng lại sẽ rất thấp.

#7 Chơi cùng hội nhóm

Thay vì chơi một mình thì bạn có thể thành lập một nhóm những người chơi xổ số cùng nhau.

Điểm mạnh của cách chơi này đó chính là:

Sở hữu cùng lúc nhiều tấm vé số giúp tăng tỷ lệ dành được chiến thắng.

Giảm rủi ro, số vốn đầu tư ít.

Nhiều người cùng chơi sẽ đóng góp thêm nhiều ý kiến khách quan hơn cho kỳ quay sắp tới, từ đây dãy số được chọn cũng vì thế mà chất lượng hơn.

Tuy nhiên, cách này cũng có điểm yếu đó là nếu thắng bạn phải chia cho tất cả thành viên trong nhóm nên số tiền thưởng còn lại thường sẽ không cao.

#8 Mua vé online

Khi bạn đã tìm ra được quy luật và nguyên lý cho dãy số đẹp nhất của ngày hôm nay rồi thì có thể tìm mua tấm vé số này ở đâu? Gợi ý dành cho bạn là hãy tìm hiểu cách đặt vé online, cách này vừa giúp bạn mua được bộ số mà mình yêu thích lại vừa được chiết khấu nếu mua số lượng lớn.

#9 Giữ tâm lý thật tốt

Những người có tâm lý tốt và suy nghĩ tích cực thường là những người luôn gặp chuyện may trong cuộc sống hàng ngày. Trong xổ số cũng vậy, nếu cứ lo âu, tiêu cực thì chắc chắn chiến thắng sẽ không bao giờ tìm đến bạn đâu.

Ngoài ra, bạn nên tránh chơi theo tâm lý cá cược, ăn thua vì một khi tâm lý chỉ muốn thắng, lúc thua lại muốn gỡ thì chỉ có thua càng thua mà thôi.

#10 Theo duy nhất một dãy số

Có một câu chuyện về người đàn ông gốc Việt ở Canada đã may mắn trúng được giải thưởng 60 triệu đô la (hơn 130 tỷ đồng) sau hơn 30 năm chỉ mua duy nhất một bộ số dự thưởng.

Ở Mỹ cũng có câu chuyện của một người đàn ông 10 năm chỉ mua một bộ số và ông cũng may mắn dành được giải thưởng 100.000 đô la (hơn 2 tỷ đồng).

Nếu xét theo quy luật xổ số thì cách chơi này cũng khá hợp lý vì con số nào chắc chắn rồi cũng sẽ xổ chỉ là không biết sớm hay muộn mà thôi.

Tuy nhiên, nếu áp dụng cách này bạn cần phải chuẩn bị một tâm lý thật vững chắc, một cái đầu lạnh và tự tin vào dãy số mà mình đã chọn trong suốt một khoảng thời gian dài đấy.

#11 Dò kết quả thật kỹ

Mục thứ 11 này cũng không hẳn là một bí kíp trúng số, đây chỉ là một gợi ý nhỏ mà bạn cần phải lưu ý trong quá trình chơi xổ số của mình.

Thật tai hại nếu tấm vé của bạn đã trúng nhưng vì dò nhầm đài, nhầm ngày mà bạn vô tình vứt tấm vé ấy đi, lúc đó có tiếc nuối cũng không giúp ích được gì nữa.

Một lưu ý cuối cùng nữa là bạn cần bảo quản tờ vé số thật cẩn thận vì chỉ bất kỳ một hử hỏng nào thì số tiền thưởng của bạn cũng sẽ không cánh mà bay.

#12 Một số cách khác

Ngoài những lưu ý phía trên, tôi cũng đã phân tích thêm một vài bài viết khác về cách tìm kiếm con số may mắn hôm nay theo tuổi, ngũ hành & 12 con giáp khá chuẩn xác. Bạn cũng nên học cách tự làm bùa may mắn để cải thiện vận mệnh cho bản thân.

Để biết mua vé số ngày nào thì dễ trúng nhất thì hẳn không dễ dàng gì, bạn đừng lo điều đó. Hôm nay chúng tôi sẽ tổng hợp những ngày may mắn nhất, dễ dàng trúng thưởng hơn so với những ngày bình thường khác để bạn có kế hoạch phù hợp khi tham gia trò thử vận may này.

Chọn ngày mua vé số dễ trúng hiệu quả thật không?

Rõ ràng việc chi tiền mua vé số cũng là một hình thức đầu tư, mà đầu tư thì không thể xem nhẹ được. Nhiều người thậm chí còn đi gặp “thầy”, tìm hiểu lá số tử vi trúng số của mình để tìm kiếm cơ hội đổi đời.

Hay nhiều người mua vé số liên tục, mua hằng ngày và trong thời gian rất lâu mà vẫn chưa trúng thưởng. Giả sử mỗi ngày bạn mua 1 tờ vé số và liên tục trong vòng 1 năm, thì số tiền bạn đã tiêu cho vé số là 3,650,000 riêng cho việc chơi vé số.

Theo thống kê các dữ liệu về những người trúng số, rất nhiều trường hợp được ghi nhận có một số ngày lượng người trúng số cao hơn hẳn so với ngày bình thường. Điều đó cho thấy nếu chọn đúng ngày, thì vận may của bạn sẽ được tăng lên đáng kể.

Chúng tôi đã có một bài phân tích rất chi tiết về số lượng người trúng số độc đắc mỗi ngày, bạn có thể xem lại.

Mua vé số ngày nào thì dễ trúng?

Mua vé số vào ngày chủ nhật dễ trúng

Tại sao mua vé số vào ngày chủ nhật là dễ trúng? Theo quan niệm dân gian, ngày chủ nhật là ngày kết thúc một tuần, vận may cũng như có duyên của bạn với các con số sẽ là hưng thịnh nhất, điều đó cũng phù hợp với các quy tắc Thiên Can – Địa Chi, âm dương ngũ hành.

Đồng thời chủ nhật là ngày nghỉ của bạn, khi đó tâm trạng cũng như tâm lý cũng sẽ được thoải mái hơn. Điều đó khiến linh cảm của bạn với các con số cũng tăng lên đáng kể.

Mua vé số vào những ngày có số 8 là chuẩn

Theo quan niệm của người Hoa, số 8 là bát, nó mang ý nghĩa thịnh vượng, phát đạt. Hẳn mọi người còn nhớ lễ khai mạc Thế vận hội Mùa hè 2008 diễn ra tại Sân Vận Động Quốc gia Bắc Kinh vào ngày mùng 8 tháng 8, năm 2008 lúc 8 giờ tối đã nói rõ sự may mắn của con số 8 này mang lại.

Thế nên mua vé số vào ngày 08, 18, 28 cũng là một cách tăng may mắn của bạn lên kha khá đấy.

Mua vé số ngày 29/02 hiếm gặp

Với chu kỳ 4 năm thì mới có 1 ngày 29/02 xuất hiện, thì vô số những điều đặc biệt đã xảy ra trong ngày này. Bạn có biết ở phương tây, đây là ngày người phụ nữ được thoải mái hỏi cưới và cầu hôn người yêu của mình.

Nếu người đàn ông từ chối thì phải mua quà để “tạ lỗi” vì đã khiến cô gái ấy đau lòng. Vì thế, đây cũng là một ngày rất “đặc biệt” nếu bạn lựa chọn để mua vé số đấy. Bạn có thể xem lại bài viết Tại sao có ngày nhuận 29/02 để biết được thêm những sự thật vô cùng thú vị về ngày này.

Mua vé số vào ngày vía Thần Tài để cầu tài lộc

Rằm tháng Giêng hằng năm, các nước văn hóa phương Đông thường sẽ bày biện mâm quả, trang trí dọn dẹp cho bàn thờ Thần Tài được tươm tất nhất.

Sau đó họ sẽ tranh thủ đi mua vàng ở ngày này để lấy hên vì họ cho rằng đó sẽ là bùa may mắn và giúp họ có được 1 năm đầy phấn khởi.

Nhưng bạn phải nhanh chân đấy vì ngày này số lượng người mua tăng đột biến. Những đuôi số đẹp, số thần tài 39, 79 sẽ hết sạch từ sáng sớm. Nếu chậm chân thì bạn cũng có thể chuyển tham khảo cách chơi xổ số điện toán Thần Tài 4 để thử vận cũng may mắn không kém.

Chính vì quan niệm đó, mà giờ đây bạn có thể mua vé số vào đúng rằm tháng Giêng để cầu tài lộc, biết đâu hôm ấy Thần Tài lại gõ cửa nhà bạn thì sao.

Mua vé số vào những ngày đặc biệt khác để dễ trúng

Ngày và thứ trùng nhau mua vé số may mắn

Mua vé số vào ngày lễ lớn dễ trúng

Ngày Tết Tây, ngày lễ Valentine, ngày quốc Tế lao động… cũng được xem là những ngày nên mua vé số. Theo ghi nhận và thống kê trên toàn thế giới thì số lượng người trúng thưởng vào những ngày lễ thường cao hơn hẳn ngày thường.

Ngày cuối cùng của tháng theo lịch âm

Ngày xảy ra hiện tượng hiếm gặp

Một ngày nào đó, bạn có đủ cơ duyên bắt gặp một hiện tượng hiếm gặp: núi lửa phun trào, nguyệt thực, nhật thực, vòi rồng, cầu vồng sinh đôi, mặt trời giả…thì bạn cũng có thể thử vận may bằng cách mua vé số vào ngày đó.

Việc xảy ra những hiện tượng trên là khá hiếm, việc bạn trúng số cũng hiếm không kém, nên phối hợp lại biết đâu sẽ tạo nên bất ngờ đấy.

Hãy tự học cách tăng khả năng trúng vé số cho bản thân

Chúng tôi đã cung cấp đến bạn đọc tổng cộng 11 cách mua vé số trúng độc đắc. Tuy nhiên, không có một công thức nào là chính xác tuyệt đối cả. mua vé số ngày nào thì dễ trúng nhất. Vạn vật trong vũ trụ này đều tồn tại và có sự tương sinh – tương khắc với nhau theo một quy luật rộng lớn mà chúng ta không thể nắm bắt hết được.

Đừng bao giờ tự hỏi tại sao mua vé số hoài mà không trúng mà hãy cố gắng trao đồi kiến thức và kinh nghiệm của bản thân. Việc dành nhiều thời gian cho một việc nào đó sẽ giúp bạn dễ dàng gặt hái được thành công.

Lời Bài Hát Tôi Làm Thầy Bói 2

Bài hát Tôi làm thầy bói 2 được sáng tác bởi nhạc sỹ Viễn Châu. Tìm lời bài hát Tôi làm thầy bói 2 và mã số karaoke là 61104 thuộc chuyên mục lời bài hát bắt đầu bằng kí tự t.

Ai coi bói coi bài coi tướng không nè cạo da đầu ủa cầu gia đạo hay không quẻ của tôi một quẻ một trăm đồng hễ coi trúng mới lấy tiền cô bác gặp thầy nào họ hay nói khoác chứ còn tôi hai mươi năm kinh nghiệm quá trời như cái tuổi dần của cô Hai để tôi xủ quẻ xem niên ngoặc nhựt thời chà sao Thai mà ngộ Đào Hoa tiền dâm hậu thú mới ra vợ chồng nói xin lỗi cô Hai chứ cuộc đời của cô Hai cũng có nhiều cái trắc trở éo le trước khi cô với đức ông chồng nên chữ phu thê chắc chắn hai ông bà cũng lắm lần chung chăn chung gối Phải vậy không cô Hai đó là tôi nói có sai đâu còn như cô Hai muốn xem tướng để coi nào đâu mắt sáng nè lưỡng quyền cao nè ôi cái duyên tình nó lỡ dở trọn đời bởi dưới khóe mắt bên trái của cô có cái nốt ruồi nốt ruồi này trong sách Tam thế diễn cằm kêu là nốt ruồi thương phu trích lệ đó nốt ruồi của kẻ sát chồng đời cô chịu cảnh cô phòng lẻ loi người ta có bạn có đôi còn cô vô phước nên trọn đời câu ki Đó rồi tôi nói cho một hơi nào là cô có được mấy anh em mồ côi mẹ từ năm mấy tuổi ở chung với người dì ghẻ bị hành hạ đánh đập thế nào tôi nói tới đâu cô tủi thân khóc rấm ra rấm rít sau khi được cô thưởng thêm hai chục tôi mới cuốn đồ nghề vui vẻ bước đi chắc cô kia cô tưởng bữa nay cổ coi trúng ông thầy hay ai dè mấy đứa chim mồi em út của tôi nó đã dọ biết gia thế của cô ráo trọi trong mánh lới kiếm ăn tôi cứ làm y theo cái mửng bổn cũ soạn lại vậy mà ngày nào cũng vậy tôi cứ lo đặt điều nói dóc rồi lai rai hốt bạc ngon lành Một bữa nọ hết tiền ăn hút thấy xóm đông tôi rảo bước lần vô tới cuối đường bỗng gặp một cô nói tiếng nói ồ ồ như ngỗng đực tôi bước vào nhà tự xưng là quỷ cóc mời cổ xem một quẻ coi tình duyên gia đạo thế nào thấy cổ gật đầu tôi mừng như mở cờ trong bụng mặc dù mấy đứa chim mồi nó chưa cho tôi biết gia đình này ất giáp ra sao nhưng tôi cũng đoán liều cái đầu tóc bự tổ nái chắc chắn là người nhiều con tiếng nói khàn khàn là đàn bà cứng cỏi hai bàn tay to lớn là người rẫy bái làm ăn nhưng nói tới đâu cô lắc đầu tới đó làm cho mồ hôi của tôi nhỏ giọt cùng mình Thấy nói chuyện đã qua phải điều trật lất tôi liền sang qua nói chuyện tương lai cho dễ ăn tiền dạ thưa cô Ba cuối tháng chín năm nay cô sẽ có chồng chồng của cô là người sang giàu bậc nhất lại thêm tánh tình hiền hậu dễ thương cô ở với thầy trong năm năm sẽ sanh được ba gái hai trai ở thêm mười năm nữa sẽ được cả thảy tám trai bảy gái bởi tôi xem tuổi của cô đây vượng về đường tử tức và thủy chung chỉ một vợ một chồng Tôi nói chưa dứt câu thì trời ơi cô cười ré lên như bà hú rồi chờn vờn nhảy tới ôm tôi tôi hoảng hồn tính đứng dậy nhảy nai ai dè quá chậm chạp bị cô ôm chặt cứng hồn vía tôi lên mây tôi la mã tà inh ỏi lính đi tuần chạy tới rần rần chừng hỏi lại mấy người lối xóm chung quanh họ nói người đó là bà bóng mới lên cơn điên mấy bữa nay trời ơi tôi về nhà nghĩ tới lòng thêm mắc cỡ người ta là bóng lại cái mà tôi bói là có chồng con duyên nợ nỗi gì đêm đó tôi đốt tiêu hết mấy bộ bài và liệng phức cái mu rùa xuống nước khi hên tiền bạc quá trời đến lúc hết thời bà bóng bả ôm tôi

Bài hát Tôi làm thầy bói 2 do nhạc sỹ Viễn Châu sáng tác, được ca sỹ [ Đang cập nhật] trình bày. Ca khúc là cả sự tâm huyết của nhạc sỹ, được ca sỹ hát rất thành công.

Tóm tắt:

Tên bài hát: Tôi làm thầy bói 2

Nhạc sỹ: Viễn Châu

Ca sỹ trình bày: Đang cập nhật

Mã số Karaoke : 61104

Bạn đang xem bài viết Tin Lời Thầy Bói Mua Vé Số “Yểm Bùa” Giá 450.000Đ/Tờ Để Trúng Độc Đắc trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!