Xem Nhiều 12/2022 #️ Tiết Lộ Đường Công Danh Của Bạn Qua Hình Dạng Khuôn Mặt / 2023 # Top 13 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 12/2022 # Tiết Lộ Đường Công Danh Của Bạn Qua Hình Dạng Khuôn Mặt / 2023 # Top 13 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tiết Lộ Đường Công Danh Của Bạn Qua Hình Dạng Khuôn Mặt / 2023 mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Số 1: Mặt trái xoan – Công danh rộng mở

Theo đó những người mà có khuôn mặt hình trái xoan thường là những người sống rất có trách nhiệm và cực kỳ nguyên tắc. Cho dù cảm thấy chán nản, không hứng thú nhưng nếu công việc đó là đúng đắn và mang lại lợi ích, bạn vẫn nỗ lực hết mình để hoàn thành. Với nghị lực cộng với lòng kiên trì bền bỉ, cùng sự quyết đoán trong công việc, con đường sự nghiệp của bạn chắc chắn sẽ rất rộng mở.

Đặc biệt hơn theo xem tử vi 2015 thấy rằng bạn sẽ dễ “phát” nếu bạn kiên trì theo đuổi lĩnh vực chính trị và được đặt vào vị trí lãnh đạo. Hơn nữa, với cá tính mạnh mẽ bạn hầu như không có nỗi sợ hãi nào, bạn dám đương đầu với mọi thử thách trong cả công việc và trong cuộc sống cá nhân.

Số 2: Mặt tròn – Công danh dừng ở giữa đường

Cuộc sống của bạn luôn tràn ngập niềm vui bởi bạn là người có tính cách khá hài hước. Bạn luôn có tinh thần lạc quan, chỉ nghĩ mọi sự việc theo chiều hướng tích cực, hạn chế để tâm trạng buồn kéo dài. Chính tinh thần lạc quan, tính cách hài hước của bạn sẽ truyền cảm hứng sống tích cực cho nhiều người xung quanh.

Tuy nhiên, theo xem bói bài về đường công danh, bạn chỉ dừng lại ở mức trung bình vì bạn luôn nghĩ rằng để vươn tới đỉnh cao, mọi người sẽ phải đấu đá, nảy sinh mâu thuẫn và phải hy sinh nhiều mối quan hệ. Như vậy, thứ họ thu nhận được là hữu hình, chỉ có giá trị trong một khoảng thời gian nhất định, nhưng họ sẽ đánh mất đi nhiều thứ vô hình thiêng liêng khác trong cuộc sống.

Số 3: Mặt vuông – Công danh khó đạt đỉnh điểm

Theo xem tướng mặt nhận thấy rằng bạn là người có tính cách độc lập, ý chí lớn và tính cách có đôi chút bướng bỉnh. Bạn luôn biết cách để xác định được niềm đam mê trong cuộc sống của mình và khi đã xác định được rồi bạn thường dồn hết tâm sức vào điều đó. Bạn cũng rất thích được cạnh tranh lành mạnh và thử thách bạn thân ở những nhiệm vụ khó khăn vì cảm giác mình là số 1 khiến bạn thăng hoa.

Tất cả các yếu tố đặc biệt trên sẽ giúp cho công danh trong tương lai của bạn trở lên sáng lạn, nhưng có một chuyện lạ đó là sự nghiệp của bạn không thể đạt đến đỉnh điểm. Bởi vì khi ở vị trí cao, tính cách bướng bỉnh của bạn sẽ khiến bạn dễ mất kiểm soát bản thân, dẫn đến sự ham muốn quyền lực lấn át hết tâm trí.

Số 4: Mặt V-line – Công danh đạt 6,5/10

Xem tướng mặt thấy rằng con đường công danh của bạn sẽ chỉ dừng ở mức 6,5/10. Thời điểm đầu, bạn sẽ gặt hái được rất nhiều thành công ở những lĩnh vực đơn giản vì thế bạn sẽ sớm được cất nhắc lên vị trí lãnh đạo. Tuy nhiên, vì lối suy nghĩ quá nhiều, quá phức tạp cộng với tính cách thẳng như ruột ngựa khiến bạn chẳng thể tiến xa hơn được trên con đường công danh của mình.

Theo Lichvansu

Lavender Chưa xác định sản phẩm bán chạy, tiêu điểm.

HTML source

Tiết Lộ Công Danh, Sự Nghiệp Và Tiền Tài Qua Đường Chỉ Tay / 2023

Đường Vận mệnh có thể giúp bạn đưa ra kế hoạch sự nghiệp và cuộc sống của mình, là phương hướng đế bạn có những bước tiến tiếp theo.

– Đường Vận mệnh đổi hướng

Khi phương hướng phát triển của đường Vận mệnh có sự thay đổi, báo hiệu tương lai gần công việc của người này có sự biến động, nhưng chỉ cần đường Vận mệnh không bị đứt đoạn thì biến động cũng không quá lớn và ngưòi này không phải đối mặt vối sự lựa chọn ngành nghề hoàn toàn mới, rất có thế chi là sự điều chuyên vị trí trong nội bộ công ty cũ.

– Đường Vận mệnh đút nét và chống lên nhau

Đường chi tay đứt nét báo hiệu có những thay đổi lớn, nhưng đứt nét cũng tồn tại hai hình thái khác nhau, đó là đường Vận mệnh đứt đoạn và chồng lền nhau, báo hiệu bản thân cần quyết định thay đổi công việc. Độ rộng khoảng cách chỗ chồng lên nhau biểu thị mức độ thay đổi, nếu như khoảng cách rộng, báo hiệu sẽ chuyến sang một lĩnh vực hoàn toàn mới và chỗ ở theo đó cũng có sự thay đổi. Nếu trên đường Vận mệnh xuất hiện đường cắt ngang, báo hiệu khó khăn xảy ra, có thể có một vài sự việc ảnh hưởng đến công việc. Nếu như đường chỉ tay toàn bộ đều đứt nét, báo hiệu là người xử lý công việc đều xuất phát từ sự ép buộc, và hơn nữa sự thay đổi này là điều không thể kháng cự. Ngoài ra còn có thể là do xảy ra vấn đề về sức khỏe mà người này mất đi cơ hội công việc.

2/ Xem bói chỉ tay tiết lộ về công việc hé mở trên đường công danh

Đường Công danh thể hiện rõ nét tiến trình của sự nghiệp công việc, đời sông, từng bước đi đểu được thể hiện rõ nét trên đó, và ngoài ra còn có những đánh giá đối với tình hình phát triển sự nghiệp của người đó.

Đường Công danh tượng trung cho sự nghiệp có thành công hay không. Nếu đường Công danh sâu đậm, báo hiệu là người có được sự vui vẻ và như ý trong công việc, bất luận là làm công việc gì họ đều được mọi người công nhận và có được thù lao xứng đáng.

– Có nhiều dường Công danh

Trên tay có nhiều đường Công danh, báo hiệu là người đa tài nghệ, họ có thể thể hiện tài năng xuất chúng của mình ở rất nhiều lĩnh vực, có thể đối mặt với những nhiệm vụ công việc khác nhau và đều hoàn thành xuất sắc. Kiểu người này không chịu được cô đơn, thích thể hiện, hơn nữa tâm tư khá tinh tế, có thế dồn sức chú ý của mình vào nhiều lĩnh vực yêu thích khác nhau. Trên tay có nhiều đường Công danh, thể hiện là người có năng lực thích ứng tốt, có thể giữ được thái độ tích cực trong công việc.

3/ Xem bói chỉ tay tiết lộ về công việc hé mở trên đường trí tuệ

– Đường Trí tuệ cong

– Đường Trí tuệ dài mà thẳng

Trên bàn tay xuất hiện đường Trí tuệ như thế này cho thấy đây là người có tư duy logic tốt, trong cuộc sông họ có những phán đoán lý tính, họ còn rất hứng thú với các ngành thuộc lĩnh vực khoa học, cơ khí hoặc thương nghiệp. Đường Trí tuệ dài báo hiệu có thê chuyên tâm chú ý vào công việc và có thể đạt được thành tích lốn. Đường Trí tuệ thẳng, biểu thị người này là người thực tế.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Đoán Tính Cách Qua Hình Dáng Của Khuôn Mặt / 2023

Người sở hữu khuôn mặt tam giác vừa tình cảm, lại vừa lý trí. Bạn đánh giá từng suy nghĩ một từ nhiều góc độ khác nhau.

Hình dáng gương mặt nói gì về bạn?

1. Mặt trái xoan – Người có tài

Là người rất nguyên tắc, tràn đầy tinh thần trách nhiệm. Bạn thực tâm muốn làm điều đúng đắn, kể cả khi bản thân cảm thấy không mấy dễ chịu. Khi phải ra những quyết định khó khăn, dường như bạn không hề sợ hãi. Bạn giành quyền kiểm soát cả đời sống riêng tư lẫn sự nghiệp của mình.

Người có gương mặt trái xoan thông minh sáng láng, nhưng sẽ không bao giờ sử dụng trí tuệ của mình để chống lại mọi người. Bạn hòa nhã, tế nhị trong giao tiếp nên được nhiều người yêu quý. Không chỉ vậy, các kỹ năng của bạn cũng rất tốt. Bạn không để bất cứ ai đoán biết được suy nghĩ trong đầu mình.

2. Mặt tròn – Người ân cần

Lạc quan, tươi vui, thậm chí truyền cảm hứng, người có gương mặt tròn giữ cho mọi thứ luôn nhẹ nhàng và tích cực. Bạn nhạy cảm, chu đáo và biết rằng sự tiêu cực rất dễ lây lan. Thế nên, bạn luôn cố gắng đè bẹp nó. Kiểu người này ưa thoải mái và trân trọng những gì mình có – chỉ thế thôi là đã hạnh phúc rồi. Tuy nhiên, thi thoảng bạn vẫn thích xa hoa một chút.

Với những người thân yêu, người mặt tròn rất trung thành – bạn thích những mối quan hệ lâu dài, ổn định. Bạn không dễ dàng từ bỏ đối phương.

3. Mặt vuông – Người độc lập

Đây là kiểu người sở hữu ý chí mạnh mẽ, tuy nhiên có hơi cứng đầu một chút. Người mặt vuông chữ điền hiểu rõ mình muốn gì trong cuộc đời và nỗ lực hết mình để đạt được. Và bạn rất thích ganh đua, thậm chí là tranh giành những điều ngớ ngẩn. Bạn muốn được trở thành người giỏi nhất.

Tuy nhiên, kiểu người này không thích bị thử thách hay phải tuân theo luật lệ. Cá tính của bạn là nổi loạn kìa. Dẫu vậy, không thể nói rằng bạn ngỗ ngược hay hỗn xược. Chỉ là, bạn học được rằng mình sẽ thể hiện tốt nhất khi được tự mình đưa ra quyết định. Bạn tin tưởng chính mình, và niềm tin đó là đúng đắn.

4. Mặt tam giác – Người sâu sắc

Bẩm sinh, bạn đã là người thích nghiền ngẫm, suy tư. Trước khi làm gì, bạn cũng đều suy nghĩ thật kỹ. Người sở hữu khuôn mặt tam giác vừa tình cảm, lại vừa lý trí. Bạn đánh giá từng suy nghĩ một từ nhiều góc độ khác nhau.

Tuy luôn đắm chìm trong dòng suy tưởng, nhưng cách nói chuyện của bạn cũng rất cuốn hút. Kiểu người này giao tiếp rõ ràng và biết làm sao để thể hiện bản thân thật tốt.

Bạn sở hữu óc quan sát tinh tế hơn người và vô cùng nhạy cảm. Lúc nào trong đầu bạn cũng xử lý rất nhiều thông tin.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Hình Vẽ Trái Tim Tiết Lộ Quan Niệm Về Tình Yêu Của Bạn / 2023

Hình vẽ trái tim tiết lộ quan niệm về tình yêu của bạn, Bói tình yêu, Xem Tử Vi, xem bói, xem tử vi Hình vẽ trái tim tiết lộ quan niệm về tình yêu của bạn, tu vi Hình vẽ trái tim tiết lộ quan niệm về tình yêu của bạn, tu vi Bói tình yêu

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói

Hình vẽ trái tim tiết lộ quan niệm về tình yêu của bạn. Bạn muốn xem bói tình yêu? Bạn muốn biết mình là người như thế nào, là người lạc quan và biết cách vượt qua đau khổ trong tình yêu hay bạn mãi chìm đắm trong tình yêu? Trong số 4 hình vẽ trái tim sau đây, bạn có ấn tượng với hình nào nhất? Hình trái tim mà bạn chọn lựa sẽ tiết lộ cho bạn những bí mật về quan niệm của bản thân về tình yêu đấy!

Xem bói kết quả tình yêu của bạn là:

A: Bạn là người rất giàu tình cảm. Khi hành động, bạn thường thiên về tình cảm hơn là lý trí. Dù vậy, bạn đủ mạnh mẽ và sẵn sàng đối mặt với thất bại trong tình yêu. Khi vấp ngã rồi, bạn không đau buồn quá lâu mà cố gắng đứng dậy và đi tiếp. Trái tim bạn tan vỡ nhiều lần đến mức không thể đếm trên đầu ngón tay. Và ngược lại, bạn cũng làm cho nhiều người khác phái phải rơi lệ. Bạn hiểu rằng đau khổ là quy luật của tình yêu và đó là chuyện bình thường. Bạn cảm thấy tình yêu vô cùng thú vị và bạn luôn muốn khám phá nó. Bạn có thể đợi thật lâu để tìm được người mình yêu và yêu thương mình thực sự. Trong đầu bạn luôn đặt ra các chuẩn mực về tình yêu và bạn cố gắng đạt được một trong số các tiêu chí đó. Trái tim bạn rất dễ bị tổn thương và thực tế bạn đã có chút trải nghiệm. Phải rất lâu vết thương mới có thể hàn gắn được. Bởi bạn rất khó yêu nhưng khi đã yêu thì yêu hết mình. Dù có tình yêu hay không, con tim bạn vẫn luôn yên bình và vui vẻ. Bởi bạn là người lạc quan và biết cách vượt qua đau khổ trong tình yêu. Trái tim bạn hầu như chẳng hề có vết sẹo nào và luôn mở ra để đón nhận mọi cơ hội. Bạn biết cách mang niềm vui đến cho mình nhưng đôi khi sự chai sạn khiến bạn làm người khác đau khổ mà không hề hay biết. Bạn suy nghĩ quá nhiều và đôi khi còn “rắc rối hóa” mọi chuyện. Những gì bạn nghĩ khiến những người khác cảm thấy bạn rất khó đoán. Hôm nay bạn thế này, mai bạn lại có quyết định khác. Với bạn, tình yêu chẳng hề đơn giản chút nào. Trái tim bạn có thể đã nhiều lần tan vỡ và rất may là bạn biết cách hàn gắn để lấy lại cân bằng. Mỗi lần vấp ngã, bạn lại trở nên tự tin và trưởng thành hơn nhiều. Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Minh Thư (XemTuong.net)

Bạn đang xem bài viết Tiết Lộ Đường Công Danh Của Bạn Qua Hình Dạng Khuôn Mặt / 2023 trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!