Xem Nhiều 5/2023 #️ Thầy Bói Sờ Ngực Phụ Nữ Đoán Vận Mệnh # Top 8 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 5/2023 # Thầy Bói Sờ Ngực Phụ Nữ Đoán Vận Mệnh # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Thầy Bói Sờ Ngực Phụ Nữ Đoán Vận Mệnh mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Một thầy bói đang gây xôn xao mạng xã hội Trung Quốc vì có cách bói mới lạ, thay vì xem tay, xem tướng thì thầy… “xem ngực”.

Thầy bói này được truyền tai là ở tỉnh Vân Nam, hành nghề dưới cái tên Tiêu Dục Văn. Nghe nickname của thầy thôi cũng khiến nhiều người chú ý. Nhưng thuật xem bói của thầy còn càng khiến người ta kinh ngạc hơn.

Để xem vận mệnh, đoán tương lai cho phụ nữ, thay vì nhìn đường chỉ tay, nhìn tướng mạo thì thầy sờ ngực người đó.

Mới đây, thầy Tiêu Dục Văn đã xem bói cho một phụ nữ tầm 30 tuổi và đoán hậu vận cho cô

Mới đây, thầy Tiêu Dục Văn đã xem bói cho một phụ nữ tầm 30 tuổi và đoán hậu vận cho cô.

Thầy bói sờ ngực phụ nữ đoán vận mệnh ở Trung Quốc

Ngay trên vỉa hè, giữa thanh thiên bạch nhật, thầy Tiêu Dục Văn thò tay vào ngực của người phụ nữ này, gương mặt tỏ ra lạnh lùng. Trong khi đó người phụ nữ chăm chú chờ đợi phán đoán của thầy.

Rất đông những người qua đường tò mò đã dừng chân, vây xung quanh để xem. Một người đã quay clip lại và phát tán lên mạng xã hội.

Đoạn clip ngắn nhanh chóng được lan truyền đi với tốc độ chóng mặt. Chưa đầy 1 tuần phát đi, clip thầy bói xem ngực đoán vận mệnh đã có hơn 2 triệu lượt xem.

Nhiều người tỏ ra bất ngờ, khó hiểu và hoài nghi vào cách xem bói này, cho rằng Tiêu Dục Văn là một thầy bói dởm, bệnh hoạn, lừa đảo. Còn những người phụ nữ tin vào thuật xem bói của ông ta là những người mê tín.

Một vài người để ý ông mang đôi nạng theo cho rằng ông chỉ là một người khuyết tật… Nhiều người khác cho rằng, mặt ông rất nghiêm túc, có thể ông có bí quyết riêng nào đó.

Đoạn clip khiến cư dân mạng Trung Quốc xôn xao tranh cãi. Thậm chí có người thắc mắc, không biết ông có thu nạp đệ tử hay không.

Hồi năm 2014, dư luận Việt Nam cũng xôn xao về ông thầy tên Đinh Khắc Nghệch (khoảng 50 tuổi, trú ở xã Lập Lễ, huyện Thủy Nguyên, tỉnh Hải Phòng).

Ông Đinh Khắc Nghệch trở thành cái tên gây nóng trên các phương tiện truyền thông xã hội vì có phương pháp xem bói và “cắt duyên âm” cho những cô gái quá lứa lỡ thì một cách lạ lùng chưa từng thấy.

Để những phụ nữ quá lứa lỡ thì, trục trặc trong đường tình duyên sớm lấy được chồng, có đường sinh nở thuận lợi, thầy Nghệch đã bày cách “sờ ngực” và gạ ngủ với thầy, để thầy yểm ngực, yểm bộ phận sinh dục.

Cách cắt tiền duyên của ông thầy này đã khiến dư luận tỏ ra bức xúc, phẫn nộ.

Thầy bói Đinh Khắc Nghệch

link gốc https://trangtinxahoi.com/2020/11/thay-boi-so-nguc-phu-nu-doan-van-menh/

===============================

Thầy Bói ‘Cắt Duyên Âm’ Bằng Cách Sờ Ngực, Gạ Ngủ Với Gái Lỡ Thì

Từ nhiều năm nay, ông Đinh Khắc Nghệch (khoảng 50 tuổi, xã Lập Lễ, Thủy Nguyên, Hải Phòng) nổi tiếng khắp làng trên xóm dưới với biệt tài xem bói và cắt duyên cho những cô gái quá lứa lỡ thì.

Nhiều người rỉ tai nhau, “thầy” Nghệch có phương pháp cắt duyên âm rất hữu hiệu là phải… ngủ với một người đàn ông. Người đàn ông đó không ai khác chính là “thầy”. Chữ “ngủ” ấy được thầy viết ra giấy hoặc lên tay cho “tín chủ” đọc, sau đó “phi tang” ngay.

Để tìm hiểu thực hư những thông tin ấy, chúng tôi đã “trải nghiệm” phương pháp xem bói, cắt duyên âm “độc nhất vô nhị” của thầy bói ở tuổi ngũ tuần này. Lúc cháu – chú, lúc mày – tao, văng tục là cách xưng hô dễ nhận thấy ở “thầy bói”… nổi tiếng vùng đất Cảng.

Thấy tôi bước vào, thầy Nghệch chỉ ngước mắt nhìn lên rồi lại tiếp tục quẻ bài đang xem dở cho “con hàng” – ngôn ngữ mà đã có lúc thầy dùng cho người mình đang xem.

Trong khi đợi đến lượt “xem bói”, chúng tôi còn tận mắt thấy cô gái 23 tuổi, vừa trải qua một cuộc tình “sâu đậm” được thầy viết chữ lên tờ giấy bạc rồi úp mở đưa cho xem. Cô gái tái mặt khi đọc nội dung trên giấy. Thầy Nghệch lập tức “an ủi”: “Cái này đàn ông chê nhưng chú lại thích. Mày cũng như con gái chú. Thấy mắt chú tinh chưa? Mày có hiểu ở câu nào không?”.

Không biết được chính xác là từ gì mà chỉ thấy nét mặt cô gái có phần biến sắc, thần thái bỗng thay đổi từ vui vẻ cười nói sang đầy lo lắng và có phần sợ sệt. Rồi thầy Nghệch nói về những chữ mình đã viết cho riêng cô gái ấy xem, ánh mắt vẫn không rời khỏi đối tượng: “Cháu cần nhận định rõ cái này không? Cái đấy thì tốt về cung sinh nở vì cháu giá trị cái này thì sức khỏe cháu sau này không phạm đường sinh nở. Tốt nhưng đàn ông không hiểu, chỉ nhìn câu này mà chê thì bất trị”.

Chia sẻ từ chính kinh nghiệm xem bói của mình, thầy Nghệch thường viết ra giấy những điều nhạy cảm, chỉ thầy và người xem biết được. Bởi lẽ “bia miệng, tiếng đời”, còn giấy thì có thể vò xé và vứt đi mà không để lại dấu vết gì.

Tới lượt tôi, thầy chỉ hỏi “có xem không?”. Nhận được cái gật đầu, thầy bắt đầu xỉa bài, gieo quẻ mà không cần hỏi họ tên, quê quán của tôi.

Ở cái tuổi “quá lứa lỡ thì”, tôi được thầy Nghệch “bắt mạch” và phán luôn rằng “có duyên âm” nhưng không nên đi cắt nữa. Rồi thầy kết luận từng câu chắc “như đinh đóng cột” về tính cách, nghiệp duyên, thậm chí nhìn bộ phận này của cơ thể thầy có thể suy “đọc vị” các bộ phận khác. Nhưng tuyệt nhiên, khi tôi muốn xem đất cát thì thầy nói phải giải được nghiệp duyên ấy. Rồi t hầy không ngần ngại chia sẻ cách để giúp tôi có được một nửa của mình trong thời gian chỉ tính bằng tháng, hiệu quả đạt chuẩn 100%.

Chỉ mới lật được một vài quân bài, thầy bắt đầu thao thao bất tuyệt về phương pháp “cắt duyên” mà chỉ hai người biết được. Mặc dù đã chuẩn bị sẵn tâm lý qua câu chuyện của người dân ở nhiều nơi kể lại, nhưng tôi vẫn không khỏi “hốt” bởi cách cắt duyên đầy tính “xác thịt” của thầy khi không gian trong điện chỉ có tôi và vị thầy bói ấy, phía bên ngoài không có người đi lại.

Cả hai lần tôi tới “diện kiến” thầy Nghệch là cả hai lần đều trong không gian đầy “riêng tư” như thế. Và lần nào câu chuyện cắt duyên đầy “xác thịt” cũng được thầy nhấn mạnh với rất nhiều trăn trở. Tất nhiên những người xem trước tôi, khi có sự xuất hiện của người thứ 3 thì phần “cắt duyên” hay “giải hạn” của họ đều không được thầy chia sẻ phương pháp “độc nhất vô nhị” như với tôi.

Trong không gian khi chỉ còn lại hai người, thầy Nghệch mới hé lộ hai phương pháp “tủ” của mình.

Cách thứ nhất có phần dễ chịu là: “Số cháu có cung phải lấy thầy. Cháu dùng tiền rồi ghi tên, tuổi, địa chỉ sau đó chú làm. Cháu làm thì trên danh nghĩa chú vẫn là chồng cháu. Mượn duyên di cung, mượn hình số”.

Tất nhiên chữ “lấy” ở đây cũng được thầy giải thích chỉ là lấy theo phần âm. Mất 1,6 triệu đồng để đổi lại có được người yêu, có chồng chỉ sau 3 – 4 tháng. Đó là lời khẳng định của thầy Nghệch. Phương pháp này, thầy làm mà không sợ gì.

Cách thứ hai được thầy chia sẻ ngay sau đó nhưng ngặt nỗi: “Làm cái này chú nói thẳng căng, chú sợ vấn đề xã hội”. Đó là câu nói trước khi thầy Nghệch hé lộ phương pháp “trực tiếp gián tiếp” – lời của thầy.

“Sợ vấn đề xã hội nhưng cái trực tiếp gián tiếp nó có lợi là chuẩn, đúng hình số. Sau đó thằng nào tới là thuận ngay. Cách này là chính xác rồi, coi như thầy là mình, mình là thầy. Sau này chồng con không xảy ra chuyện chơi bời, không tai ngược”, thầy Nghệch tự tin bày tỏ.

Thấy nét nghi hoặc hiện rõ trên gương mặt tôi, để lấy niềm tin của người xem, thầy “ru” tôi bằng cách: “Cháu cứ coi chú như bố, như bạn của cháu”.

“Trực tiếp gián tiếp” hay còn được thầy gọi là phương pháp “thân”. “Thân” là bởi thầy sẽ “yểm mặt, yểm cằm, yểm ngực, yểm cơ quan sinh dục…”. Tức, có sự đụng chạm thể xác giữa thầy bói và người xem.

“Lúc ấy coi chú cháu mình như vợ chồng. Phải bố trí giờ giấc, kín đáo chứ không chết cả tao cả mày, coi như cưới nhau thuộc hệ kín như bưng. Coi tao như thầy thuốc đi, chuyện đó quá bình thường”, thầy Nghệch lý giải khi thấy tôi có phần ngơ ngác chưa hiểu.

Tôi nói là không muốn làm phương pháp “thân” vì sợ mang tiếng. Thầy Nghệch an ủi: “Sợ không làm cái đó mày gặp tao còn nói chuyện chú chú – cháu cháu. Ngon đấy nhưng mất mặt. Cả hai phương pháp đều hình thể nhưng một cái thực, một cái là mượn”. Nhưng trong suốt câu chuyện, thầy Nghệch luôn nhấn mạnh phương pháp này và lý giải rất tỉ mỉ cho người xem. Thầy dùng tay chỉ vào các bộ phận trên cơ thể mình sẽ “yểm” để người xem bói hình dung được. Kèm theo đó là số tiền 900 nghìn đồng đối với nữ, 700 nghìn đồng với nam (theo vía).

Nói về làm phương pháp “thân” cho con trai, thầy Nghệch không ngần ngại “khoe” chiến tích mình đã từng làm cho mấy người con trai. Khi “yểm” các bộ phận trên cơ thể người con trai, thầy phải mượn bóng của người phụ nữ. Lý giải về “bóng của người phụ nữ” thầy Nghệch giải thích: “Ví dụ cháu làm đồng bóng chú mượn cung vào người đó”.

Thấy tôi bắt đầu ngần ngại về các phương pháp cắt duyên âm “độc” của mình, thầy Nghệch tiếp tục câu chuyện, hé lộ các bí quyết: “Phương pháp “thân”, trước khi làm chú phải cho tay vào trong ngực cháu xem nhịp tim đập. Nếu loạn chú không làm vì đảo nhịp thì không làm được, đảo nhịp là không đúng, là vô tác dụng.

Tao làm cái này sợ người ta không hiểu là chết oan mình. Bao nhiêu thầy xem mạnh dạn, tham tiền đồ hầu như bị công an tóm. Nhưng chú từ ngày làm tới giờ chú chưa bị gì, mình chỉ giúp đỡ chứ mình không phạm lỗi”, thầy Nghệch phân trần.

Và sau một hồi vòng vo, thầy Nghệch chốt lại: “Cả hai phương pháp đều phải cho tay vào ngực người xem bói để xem nhịp tim trước”.

Giật mình trước “màn dạo đầu” trước khi thực hiện cách cắt duyên của thầy, tôi hỏi lại xem có đúng là cả hai cách đều phải xem nhịp tim mà theo thầy là phải cho tay vào ngực không thì nhận được câu khẳng định “đúng” của thầy Nghệch.

Ánh mắt dường như không rời khỏi cơ thể tôi, thầy Nghệch đưa ra lời “dụ”: “Giờ chú cho tay vào ngực cháu nếu cháu làm thì cháu sang đây. Nếu không ngại thì ta sờ nhịp biết ngay. Chỉ có hai chú cháu, coi tao như bạn mày…”.

Thấy tôi ngần ngại để đưa ra quyết định, thầy Nghệch nói thêm: “Cháu tưởng dễ? Nó rất đơn giản nhưng không dễ. Đồng ý thì sẽ xem nhịp và mình sờ vào tim”.

Thấy tôi trả lời “suy nghĩ thêm”, thầy Nghệch chốt lại: “Quyết định nhanh không có người vào là không nói được. Làm cái gì cháu quyết định nhanh chứ không kể cả làm bằng tiền người ta cũng phải xem nhịp tim đã. Cả hai cách đều phải đo nhịp tim. Cưỡng hình thì phá số”.

Clip thầy bói Nghệch chia sẻ phương pháp “cắt duyên âm” độc nhất vô nhị của mình:

Xem Bói Đoán Vận Mệnh Người Phụ Nữ Qua Tướng Cằm

đoán vận mệnh người phụ nữ qua tướng cằm. Qua hình dáng chiếc cằm, có thể đoán biết được mức độ kiên trì, lòng quyết tâm và ý chí của con người. Cằm còn là nơi thể hiện công danh, sự may mắn của con người khi hậu vận (2/3 cuộc đời sau cùng của con người).

1. Cằm ngắn phụ nữ cằm ngắn thường hướng nội, trọng tình cảm. Đôi khi họ xử lí mọi chuyện theo lối cực đoan (hoặc quá cứng rắn, hoặc quá mềm yếu…), không khéo léo, thiếu tính kiên trì. Người này có thành công trong sự nghiệp. Cuối đời dễ rơi vào hoàn cảnh cô độc, không người nương tựa.

2. Cằm dài Nữ giới có tướng cằm dài là người chính trực, kiên trì, làm việc có đầu cuối rõ ràng. Tuy nhiên, nhược điểm của người này là quá coi trọng tình cảm và yếu đuối về tinh thần, bạn xem nhiều hơn về tình duyên tạixem bói tình yêu. Họ có tinh thần trách nhiệm với gia đình, có thể hi sinh vì bạn bè, những người thân yêu. Nhân duyên của người này thuận lợi, thường được nhiều người yêu mến và giúp đỡ.

4. Cằm đầy đặn Nữ giới có tướng cằm đầy đặn, nhiều thịt, trông khỏe khoắn, đa số là người giàu ý chí và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Hậu vận của người này rất tốt, được hưởng cuộc sống an nhàn, sung sướng.

5. Cằm nhọn mà lại nhô ra phía trước Tướng cằm nhọn mà lại nhô ra phía trước cho thấy chủ nhân của nó là người giàu tình cảm, hay giúp đỡ mọi người xung quanh. Ngoài ra, người này có năng lực thực thụ, được nhiều người yêu mến nên khá thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên, nên chú ý vấn đề sức khỏe. Tướng cằm này báo hiệu bạn phải chú ý đến các vấn đề về tử cung cũng như chuyện sinh đẻ.

6. Cằm nhọn và nhỏ Đây là người thích theo đuổi và chinh phục sự thỏa mãn về tinh thần cũng như tư tưởng. Người này thích “bới lông tìm vết”, tôn sùng chủ nghĩa lãng mạn, sống xa rời thực tế. Nếu kết hôn muộn thì tốt, lấy chồng sớm lại xảy ra nhiều biến cố.

7. Cằm vuông vức Phụ nữ có tướng cằm vuông vức thường mạnh mẽ, chân thành, chăm chỉ và giỏi giang. Sức khỏe của người này khá tốt, có thể thích ứng nhanh với mọi điều kiện môi trường. Họ biết quan tâm chăm sóc người khác, có trách nhiệm với gia đình. Tuy nhiên, họ lại sống thiếu sự lãng mạn, cuộc sống đôi khi khá tẻ nhạt.

8. Cằm co vào bên trong Phụ nữ có cằm co vào bên trong thường cẩn thận, khiêm nhường, dễ hòa đồng. Tuy nhiên, vì hay cả nể, thiếu quyết đoán nên thường không nắm bắt được thời cơ. Người này không thích hợp tự mình gây dựng sự nghiệp mà nên hợp tác với người hợp tuổi thì công việc mới thành công và thuận lợi. Các mối quan hệ xã giao của bạn khá tốt, do đó, khi gặp khó khăn sẽ được người trợ giúp.

Xem Tướng Mắt Phụ Nữ Đoán Vận Mệnh

Xem tướng mắt phụ nữ đoán vận mệnh – Đôi mắt luôn được coi là cửa sổ tâm hồn, đối với những người có mắt nhìn xa trông rộng thường thể hiện sự sáng ngời, long lanh.

Theo tu vi ngay moi phân tích về nhân tướng học thì việc nhận dạng tướng mắt sẽ đoán biết được tính cách con người. Chính vì sự thể hiện này mà đôi mắt luôn là đặc điểm được đánh giá mỗi khi quan sát một người.

Mắt nhỏ thường là những người có tầm nhìn kém, lòng dạ hẹp hòi. Tài năng có hạn nhưng lại rất nhút nhát, muốn thể hiện mình nhưng lại không dám đối diện với mọi người. Họ mong được lòng người khác nhưng lại hạn chế tài năng. Muốn được mọi người thừa nhận trong khi khả năng chẳng chút gì nổi bật. Nhưng nếu mắt nhỏ mà thần sắc không lộ thì chủ nhân tính tình cẩn thận, có thể làm công tác nghiên cứu hoặc tài chính.

Mắt ti hí là những người mắt nhỏ, thường là có mắt 1 mí, những người này hay có tật liếc ngang liếc dọc, lia láu kém sang trọng nên được mọi người liệt vào hàng không có sự tin tưởng. Khi coi bói, cần để ý thêm những nguời mắt hí thêm mày thưa gián đoạn rất gian manh về già bị mọi nguời xa lánh. Khi tiếp xúc với những người này bạn nên cẩn trọng và có những ứng xử thông minh kẻo bị lợi dụng hoặc mất tiền mất của. Đối với việc xây dựng gia đình với những người có đặc điểm này bạn cũng nên suy tính kỹ càng, tránh làm điều dại dột hoặc tin tưởng thái quá.

Mắt khỉ cũng có nhiều nếp gấp nhưng tròng mắt to hơn và lòng đen hơi chạy lên trên, có nhiều tia và hơi nâu vàng, mí duới uốn cong, mắp luôn hấp háy. Những người có mắt khỉ thường có lông mày thanh tú nằm cao cách xa mắt. Họ là người có tính tình cẩn trọng, có sự nghiệp vừng trãi và ổn định. Tuy nhiên nếu như khuôn mặt có gò má cao kết hợp với mắt này thì người phụ nữ nên an phận, Xem tướng mắt phụ nữ có con mắt khỉ thị họ là người tu thân tích đức kẻo tránh mang họa cho mình mà còn cho chồng con.

Phụ nữ sở hữu đôi mắt to có khả năng cảm thụ nghệ thuật, âm nhạc tốt, tính tình hoạt bát, vui vẻ, thường không giấu giếm tâm sự trong lòng. Họ thẳng tính và không hề dè dặt, đối với đối phương khi yêu họ tỏ ra độc lập cả về tài chính lẫn tình cảm. Không nhõng nhẽo phụ thuộc vào đối phương, không cố tỏ ra yếu đuối, lúc nào họ cũng suy tính một cách tự chủ và năng động. Xem tướng số điều này cũng cho thấy rằng những người phụ nữ mắt to, sự chênh lệch giữa lòng trắng và lòng đen không nhiều sẽ cho ta một người phụ nữ hoàn hảo của cả gia đình và chuyện xã hội.

Phụ nữ mắt xếch là người giàu tình cảm, dễ bị kích động. Họ dễ gắn kết các thành viên trong gia đình và cũng rất yêu chiều chồng của mình. Không chỉ bởi họ có đôi mắt là cầu nối giữa mọi người, mắt xếch còn thể hiện là một người phụ nữ ấm áp, nhân hậu, biết lo cho gia đình bạn bà chồng con, chu toàn mọi việc.

Xem tướng mắt phụ nữ cũng phần nào sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về một người phụ nữ. Tuy nhiên cũng cần phải nhận biết những đặc điểm khác nữa không chỉ vào đôi mắt của họ đâu, cũng tham khảo những bài viết khác của chúng tôi về xem tướng, xem tướng mặt phụ nữ, đàn ông, … Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Bạn đang xem bài viết Thầy Bói Sờ Ngực Phụ Nữ Đoán Vận Mệnh trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!