Xem Nhiều 5/2022 # Thái Ất Tử Vi Tuổi Tân Dậu 1981 Năm 2022 Nữ Mạng Ẩn Chứa Những Điều Gì Khác Biệt? # Top Trend

Xem 63,855

Cập nhật thông tin chi tiết về Thái Ất Tử Vi Tuổi Tân Dậu 1981 Năm 2022 Nữ Mạng Ẩn Chứa Những Điều Gì Khác Biệt? mới nhất ngày 23/05/2022 trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 63,855 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Theo Ngày Sinh 23 Tháng 5 Năm 1982
 • Xem Bói Theo Ngày Sinh 18 Tháng 10 Năm 1982
 • Thái Ất Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất 1982 Năm 2022 Nữ Mạng Đầy Đủ Và Chính Xác Nhất
 • Xem Bói Theo Ngày Sinh 18 Tháng 5 Năm 1985
 • Xem Bói Theo Ngày Sinh 12 Tháng 3 Năm 1985
 • Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nam mạng rất được người sinh năm 1981 coi trọng. Bởi trong cuộc sống, họ cho rằng con người nỗ lực không ngừng nghỉ là chưa đủ để làm nên thành công. Những người có trí tuệ tin rằng, khi vận khí hanh thông, cùng với sự nỗ lực không ngừng thì mới có thể tạo nên thành công vang dội được.

  Và cũng chính vì điều này, mà những bạn tuổi 1981 đang chờ để khám phá tử vi tuổi Tân Dậu nam mạng năm 2022 để khám phá vận khí, tài lộc của mình trong năm mới.

  Xem tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nữ mạng thì có được sao Mộc Đức chiếu mạng và gặp hạn Tam Kheo. Sao chiếu mệnh là một phước tinh của con người mang đến may mắn, tài lộc, còn hạn tuổi chỉ là một tiểu hạn, nhưng cần phòng chuyện xe cộ, đi lại.

  Tử vi tuổi năm 2022 tuổi Tân Dậu nữ mạng có vận niên và ngũ hành đều tốt. Đặc biệt là trong năm Kỷ Hợi thì tiểu vận của người sinh năm 1981 rất tốt. Tất cả điều này sẽ tạo tiền đề cho một năm với những sự hanh thông và thuận lợi

  XEM TỬ VI 2022 TUỔI TÂN DẬU NỮ MẠNG SINH NĂM 1981

  Tân Dậu: 39 Tuổi – Nữ mạng

  Sanh từ 5-2-1981 đến 24-1-1982

  Tướng tinh: Con Cua

  Con dòng Hắc Đế, phú quý

  I – Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2022 nữ mạng

  • Mạng: Thạch lựu Mộc (Cây Thạch Lựu)
  • Sao: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt
  • Hạn: Tam Kheo: Xây xát tay chân
  • Vận niên: Thử Quy Điền (Chuột về đồng) tốt
  • Thiên can: Tân gặp Kỷ: Tương sinh: Có lợi
  • Địa chi: Dậu gặp Hợi: Tam Tai ốm đau, khó khăn
  • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
   • Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
   • Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần
   • Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần
  • Màu sắc: Hợp màu: Vàng, Đen; Kỵ màu: Trắng, Đỏ

  II – Tổng quát tử vi tuổi Tân Dậu nữ mạng

  1 – Con người – Tính cách

  Chiếu theo tử vi trọn đời và phần luận đoán tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nữ mạng quý bạn là người thẳng tính khá nóng nảy, nhiều tự tin, hăng say trong công việc, dễ hòa hợp với mọi người. Quý bạn, bên ngoài nhu mì, duyên dáng, bên trong thì quyết đoán và có nhiều định kiến. Vì vậy, khi công việc theo đuổi có biến chuyển không lường trước, Quý bạn lung túng, khó vượt qua. Là người có đầu óc tổ chức, quản lý giỏi, nếu theo ngành kinh doanh thương mại, kế toán…rất dễ thành công.

  2 – Sự nghiệp – Tiền tài

  Đối với gia đình, tuổi Tân Dậu là người con hiếu thảo, nhưng không hòa thuận với anh chị và sẽ là người Vợ hiền, người Mẹ quý khi lập tổ ấm riêng, với tài quán xuyến trong ngoài, dạy dỗ con cái thành nhân.

  3 – Cuộc sống – Vận hạn

  Quý bạn sanh thuận Thu Đông, ban ngày, cuộc đời có nhiều may mắn, ít đổi thay, dễ tạo hạnh phúc giàu sang. Nếu nghịch sanh, phải chịu thăng trầm nhất là đường tình duyên thường gặp khó khăn, trắc trở. Tuy vậỵ, cuộc sống không lâm vào túng quẫn, tiền bạc có, nhưng khó cầm giữ. Từ trên tuổi 40 sẽ vững vàng, hậu niên đầy đủ phước lộc.

  III – Xem tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nữ mạng về mặt sao hạn

  Năm nay Quý bạn gặp sao Sao Mộc Đức chiếu mạng. Sao hạn này thường đem lại nhiều may mắn trong việc học hành, thi cử, công việc làm ăn tốt nhưng cũng dễ bị đau ốm, tai nạn thình lình.

  Mộc đức sao sáng mênh mông

  Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

  Bán buôn vốn một phát mười

  Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

  Quý bạn gặp Vận niên Thử Quy Điền là hình tượng Chuột về chui vào ruộng lúa. Đây là điềm báo một năm gặp được nhiều may mắn bất ngờ. Hầu như định làm việc gì đều gặp được quý nhân giúp đỡ, hợp tác với người thì được tin dùng, đầu tư kinh doanh đều có cơ hội thành công sướng quá! Tha hồ mà ăn, ăn biết bao giờ cho hết. Tiền bạc dễ dàng có hoạnh tài, đường quan lộc cũng có cơ hội thăng tiến, nhưng nên cẩn thận và kín đáo. Gặp được bạn tốt, có hỷ sự.

  Về Tứ Trụ, với Thiên Thuận, Địa Lợi: Hoàn cảnh không mấy đổi thay từ công việc làm ăn đến tình cảm, sức khỏe, gia đạo, rất có lợi cho cuộc sống, ra ngoài ngoại giao thì gặp được nhiều bạn bè tốt hay gặp quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn

  4 – Vận niên tử vi 2022 tuổi Tân Dậu nữ mạng

  Vận niên là hình tượng Chuột về chui vào ruộng lúa. Đây là điềm báo một năm gặp được nhiều may mắn bất ngờ. Hầu như định làm việc gì đều gặp được quý nhân giúp đỡ, hợp tác với người thì được tin dùng, đầu tư kinh doanh đều có cơ hội thành công sướng quá! Tha hồ mà ăn, ăn biết bao giờ cho hết. Tiền bạc dễ dàng có hoạnh tài, đường quan lộc cũng có cơ hội thăng tiến, nhưng nên cẩn thận và kín đáo. Gặp được bạn tốt, có hỷ sự.

  Phối hợp các yếu tố trên tử vi Tân Dậu 2022 nữ mạng, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý Anh mạng Mộc, gặp năm Mộc là tương trợ. Bên cạnh đó, tử vi 2022 tuổi Tân Dậu nữ mạng còn cho biết năm nay dính hạn tam tai tuy nhiên Sao Hạn, Vận niên đều tốt cũng hóa giải được phần nào. Vận niên Thử quy Điền, rất tốt nếu tiếp nối công việc cũ, môi trường cũ, lợi tức sẽ dễ dàng tăng trưởng và tinh thần cũng được an vui.

  IV – Vận hạn tuổi Tân Dậu năm 2022 nữ mạng về mặt tử vi

  Tiểu vận đi vào Vương Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 33 đến 42 tuổi) tài lộc hưng vượng, tình cảm tốt đẹp. Tiểu Hạn đang vào vương địa, lại được hưởng cái tốt của Đại Hạn cho nên dù có khó khăn nhưng ra ngoài vẫn có người giúp đỡ và hỗ trợ về làm ăn.

  Tiểu vận cung mệnh có sao Long Trì, Đại Hao, Quan Phù đây là bộ sao chủ về tiền bạc có sự tiêu pha nhiều cẩn thận gặp phải cửa quan.

  Trên Tam hợp mệnh có các sao Tấu Thư, Đường Phù, Giải Thần, Phượng các, Tràng Sinh, Lực Sỹ Hoa Cái đây là bộ sao tốt chủ về có tin vui trong gia đình và có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn. Ngoài ra còn có bộ sao xấu như Bạch Hổ, Kình Dương, Thiên Khốc, Mộ, Thái Tuế đây là bộ sao chủ về máu huyết lưu thông kém có sự thay đổi về công việc lại lại.

  Cung xung Chiếu mệnh có Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tiểu Hao, Phá Toái, Điếu Khách, Thai, Tuần Đây là bộ sao chủ về tiền bạc tiêu pha nhiều công việc làm ăn có người phá hoại hay có chuyện buồn đưa tới.

  Tổng hợp các yếu tố trên:

  • Về phương diện ngoại giao và việc làm: Năm nay tuổi Tân Dậu mệnh đặt tại nơi Sinh địa thì tất cả mọi công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, có quý nhân giúp đỡ về công việc
  • Về phương diện tài chính: Tiền bạc hanh thông kiếm tiền bằng nhiều cách khác nhau
  • Về phương diện tình cảm: Vợ chồng hạnh phúc bên nhau, tình cảm keo sơn vũng bền
  • Về Phương diện sức khỏe: Ra ngoài chú ý xe cộ đi lại cẩn thận hay chân tay có tỳ vết

  Nhìn chung: tử vi Tân Dậu năm 2022 nữ mạng, năm nay Quý bạn được hưởng thiên thời, địa lợi cho nên mọi công việc làm ăn sẽ gặp nhiều may mắn tuy đầu năm có gặp khó khăn nhưng mọi việc đều qua, và trong năm 2022 quý bạn phải chú ý xe cộ đi lại và chân tay cẩn thận. Năm nay cũng là năm tam tai của quý bạn nên làm ăn đầu tư buôn bán nên cẩn thận.

  Tân Dậu phần số Quý bạn Có tài nhưng chẳng gặp Thời Công danh trắc trở, cơ ngơi khó bền Bạc tiền khi xuống khi lên Nợ duyên không trọn, khó yên gia đình Đông Xuân sanh thuận đẹp tình Nghịch sanh lỗi số, một mình đắp xây Trung niên danh lộc đủ đầy Hậu vận là lúc Rồng Mây trùng phùng Kỷ Hợi hưởng phước lộc trời. Tiền tài sự nghiệp một thời vẻ vang

  Các tháng tốt nhất trong năm 2022 đối với tuổi Tân Dậu nữ mạng: Là tháng 1, tháng 8, tháng 12 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Tân Dậu làm mọi việc

  Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Tân Dậu nữ mạng trong năm 2022 để tăng cường cát khí cho sao Mộc Đức thì nên đeo trang sức đá quý màu xanh lá như: Ngọc phỉ thúy,… Hoặc dùng màu đen thuộc hành Thủy để Thủy sinh mộc càng thêm tốt, như đeo đá quý màu đen hoặc màu xanh dương như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc tiên đen, Lam Bảo (Ngọc lam)……. hay nên dùng sim phong thủy có ngũ hành Thủy hoặc Mộc để tăng vận khí của bản thân

  V – Luận tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nữ mạng theo các mùa

  Tháng giêng: Đầu năm quý bạn nên chú ý bệnh về máu huyết hay trong nhà có người đau ốm

  Tháng hai: Công việc làm ăn gặp nhiều may mắn hay có quý nhân giúp đỡ về công việc

  Tháng ba: Tiêu hóa ăn uống không được tốt tiền bạc tiêu pha nhiều công việc có người phá

  Tháng Tư: Có chuyện vui trong gia đình tuy nhiên tình cảm vợ chồng không được tốt

  Tháng năm: Có sự thay đổi công việc làm ăn hay di chuyển đến nơi ở mới

  Tháng sáu: Không nên đầu tư tiền bạc nhiều vào công việc chủ về thua lỗ

  Tháng bảy: Cẩn thận sức khỏe hay có tang trong họ hàng anh em bạn bè

  Tháng Tám: Được âm phù dương trợ cho nên mọi việc hanh thông gặp hung hóa cát

  Tháng chín: Có bệnh về đường tiêu hóa ăn uống kém hay ra ngoài chú ý gặp cửa quan

  Tháng mười: Có tin vui trong gia đình thêm người tuy nhiên thì chú ý trộm cắp

  Tháng mười một: Xuất hành đi xa thì chú ý xe cộ hay chân tay phải đề phòng cẩn thận

  Tháng chạp: Có lộc về tiền bạc đưa tới tuy nhiên nếu sinh đẻ chú ý khi lâm bồn

  VI – Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2022

  Chiếu theo vận hạn tuổi Tân Dậu năm 2022 nữ mạng để giải hạn cầu an Đầu năm dâng sớ cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cùng vào ngày 25 âm lịch và cúng vào lúc 19 giờ đến 21 giờ, thắp 20 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ.

  Bài vị dùng giấy xanh “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân“. Rồi khấn: cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền“.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Theo Ngày Sinh 17 Tháng 1 Năm 1981
 • Xem Bói Theo Ngày Sinh 5 Tháng 6 Năm 1981
 • Xem Bói Theo Ngày Sinh 14 Tháng 2 Năm 1977
 • Xem Bói Theo Ngày Sinh 20 Tháng 1 Năm 1977
 • Xem Sinh Con Trai Hay Gái Để Lên Kế Hoạch Chuẩn Bị Chu Đáo Mọi Thứ
 • Bạn đang xem bài viết Thái Ất Tử Vi Tuổi Tân Dậu 1981 Năm 2022 Nữ Mạng Ẩn Chứa Những Điều Gì Khác Biệt? trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100