Xem Nhiều 5/2022 # Thái Ất Tử Vi Tuổi Quý Mão Năm 2022 Nữ Mạng Chính Xác 100% # Top Trend

Xem 17,226

Cập nhật thông tin chi tiết về Thái Ất Tử Vi Tuổi Quý Mão Năm 2022 Nữ Mạng Chính Xác 100% mới nhất ngày 21/05/2022 trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 17,226 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Tuổi Quý Mão Nam Mạng Năm 2022
 • Xem Tử Vi Năm 2022 Cho Tuổi Quý Mão Sinh Năm 1963 Nam Mạng
 • Tuổi Quý Mão Sinh Năm 1963 Mệnh Gì, Hợp Màu Nào?
 • Xem Tử Vi Tuổi Quý Mão Nam Mạng Năm 2022
 • Sự Thật Về Tử Vi Tuổi Quý Mão Năm 2022 Nam Mạng 1963
 • Tử vi tuổi Quý Mão năm 2022 nữ mạng là phần luận giải cuộc sống của bạn trong năm Kỷ Hợi về các mặt: sức khỏe, gia đạo, công việc và tiền bạc. Bởi vận khí của con người luôn thay đổi theo từng năm, thế nên bạn cần nắm bắt vận mệnh của mình để có được những bước đi chuẩn xác nhất.

  Vận hạn tuổi Quý Mão năm 2022 nữ mạng có được sao Mộc Đức chiếu mạng và gặp phải hạn Tam Kheo. Sao chiếu mệnh của người sinh năm 1963 mang đến sự may mắn, hanh thông và tài lộc. Tuy nhiên với nữ giới thì sao này lại mang đến những bệnh tật về mắt mà bạn cần phải đề phòng. Tử vi tuổi Quý Mão 2022 có hạn tuổi là một tiểu hạn sẽ mang đến ốm đau bệnh tật cho bạn. Đặc biệt là bạn cần phải đề phòng tai nạn xe cộ xảy đến với mình.

  Xem tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2022 Kỷ Hợi có được vận niên Thử quy điền rất tốt, mang đến sự hanh thông cho công việc. Tuy nhiên ngũ hành đi vào khắc xuất, nghĩa là bạn làm việc gì cũng không có người giúp đỡ, phải tự lực cánh sinh.

  XEM TỬ VI 2022 TUỔI QUÝ MÃO NỮ MẠNG SINH NĂM 1963

  Quý Mão: 57 Tuổi – Nữ mạng

  Sanh từ 25-1-1963 đến 12-2-1964

  Tướng tinh: Con Hươu

  Con dòng Bạch Đế, Phú quý

  I – Tử vi tuổi Quý Mão 1963 năm 2022 nữ mạng

  • Mạng: Kim Bạch Kim (Vàng trắng)
  • Sao: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt
  • Hạn: Tam Kheo: Xây xát tay chân
  • Vận niên: Thử Quy Điền (Chuột về đồng) tốt
  • Thiên can: Quý gặp Kỷ: Phá, hao tổn
  • Địa chi: Mão gặp Hợi: Tam Hợp, may mắn, thuận thành
  • Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
   • Từ 9 giờ đến 11 giờ sáng (giờ địa phương)
   • Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần
   • Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần
  • Màu sắc: Hợp màu: Vàng, Trắng; Kỵ màu: Đen, Đỏ

  II – Tổng quát tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng

  1 – Con người – Tính cách

  Tử vi Quý Mão 2022 nữ mạng là người thông minh, mềm mỏng, có dáng vẻ cao sang, cốt cách thanh tú Bên ngoài thì “yểu điệu thục nữ” nhưng tâm hồn cứng rắn, cương quyết, khó ai lay chuyển được quan điểm của Quý bạn.

  2 – Sự nghiệp – Tiền tài

  Có tính tự quyết cao, hơi mơ mộng thiếu thực tế, cũng dễ thành công lớn nhưng cũng dễ gặp thất bại ê chề. Quý bạn thiếu kiên nhẫn trong công việc, thích thay đổi cuộc sống, dễ bị dáng vẻ bên ngoài lôi cuốn, cho nên sự nghiệp có nhiều thăng trầm, tình cảm cũng khó bề chuyên nhất.

  Khoảng từ 35 đến 45 tuổi là thời gian phát triển mạnh về công danh tài lộc. Với 10 năm tốt đẹp, nếu chịu khó tích lũy, cuộc sống của tuổi hậu niên sẽ có nhiều sung túc.

  3 – Cuộc sống – Vận hạn

  Vận mệnh tuổi Quý Mão năm 2022 nữ mạng có Thiên Ất quý nhân phò trợ. Đây là một Cát tinh, là vị Thiên Thần chuyên giải ách, cứu nạn. Chỉ có 6 tuổi trong 60 tuổi của Khoa Tử vi, được Thiên Ất Thần Tiên này chiếu cố. Tất cả mọi hung hiểm đều tránh xa người có Thiên Ất quý nhân, càng mở rộng lòng từ càng phù hợp với vị Thiên Thần này, phước lộc càng mạnh, bổn mạng càng vững vàng. Do đó, trong hoàn cảnh khó khăn Quý bạn luôn gặp may mắn. có quý nhân giúp đỡ, không bao giờ bị hung hiểm hoặc thiếu thốn vật chất. Nếu được thuận mùa sinh vào Thu Đông, đời sống càng sung sướng, tình duyên cũng tràn đầy hạnh phúc. Tuổi già con cái nên danh.

  III – Xem tử vi tuổi Quý Mão năm 2022 nữ mạng về mặt sao hạn

  Năm nay, Quý bạn gặp Sao Mộc Đức chiếu mạng. Sao hạn này thường đem lại nhiều may mắn trong việc học hành, thi cử, công việc làm ăn tốt nhưng cũng dễ bị đau ốm, tai nạn thình lình.

  Mộc đức sao sáng mênh mông

  Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

  Bán buôn vốn một phát mười

  Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

  Năm nay quý bạn mắc phải Hạn gặp Tam Kheo, không có gì đáng ngại, nhưng nên cẩn thận phòng vật nhọn hay tai nạn xe cộ làm thương tích tay chân.

  Về Tứ Trụ, với Thiên Thuận, Địa Lợi: Hoàn cảnh không mấy đổi thay từ công việc làm ăn đến tình cảm, sức khỏe, gia đạo, rất có lợi cho cuộc sống, ra ngoài ngoại giao thì gặp được nhiều bạn bè tốt hay gặp quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn

  Năm nay quý bạn có Vận niên Thử Quy Điền là hình tượng Chuột về chui vào ruộng lúa. Đây là điềm báo một năm gặp được nhiều may mắn bất ngờ. Hầu như định làm việc gì đều gặp được quý nhân giúp đỡ, hợp tác với người thì được tin dùng, đầu tư kinh doanh đều có cơ hội thành công sướng quá! Tha hồ mà ăn, ăn biết bao giờ cho hết. Tiền bạc dễ dàng có hoạnh tài, đường quan lộc cũng có cơ hội thăng tiến, nhưng nên cẩn thận và kín đáo. Gặp được bạn tốt, có hỷ sự.

  Phối hợp xem tử vi Quý Mão 2022 nữ mạng trên các yếu tố, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý Cô, mạng Kim gặp năm Mộc là tương khắc nhau biểu hiện cho một năm gặp nhiều khó khăn về công việc và gia đình. Cùng với đó, trên tử vi tuổi Quý Mão năm 2022 nữ mạng cho biết Sao Hạn, Vận Thế đều tốt cũng giảm được phần nào khó khăn trong cuộc sống

  IV – Vận hạn tuổi Quý Mão năm 2022 nữ mạng về mặt tử vi

  Tiểu vận đi vào Vương Địa, công việc có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành. Đại Hạn 10 năm (Từ 54 đến 63 tuổi) là thời kỳ vàng son của sự nghiệp. Tuy nhiên, đang bước vào năm đầu, cần phải cẩn thận. Tiểu Hạn chịu ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, càng thêm sáng sủa, dù Vận Thế đang xấu vẫn có cơ hội đi lên.

  Năm nay đóng tại cung mệnh có các sao Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tiểu Hao, Phá Toái, Điếu Khách, Thai, Triệt Đây là bộ sao chủ về tiền bạc bị hao tán công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn và có chuyện buồn trong gia đình

  3 – Cung tam hợp tử vi nữ 1963 năm 2022

  Tại tam Hợp mệnh có các sao Hỷ Thần, Thiên Mã, Quan Đới đây là bộ sao tốt chủ về có tin vui trong gia đình, tuy nhiên ngoài ra cũng có sao xấu như Tang Môn, Quan Phủ, Tuế Phá, Thiên Hư, Đà La, Bệnh, Tuần đây là bộ sao chủ về gặp nhiều chuyện buồn đưa tới, có bệnh về huyết áp hay công việc làm ăn của gia đình không được tốt

  Tại cung xung chiếu Long Trì, Đại Hao, Quan Phù đây là bộ sao chủ về tiền bạc tiêu pha nhiều hay có có bệnh về đường tiêu hóa kém và cẩn thận gặp phải cửa quan.

  Tổng hợp các yếu tố trên:

  1. Về phương diện ngoại giao và việc làm: Trong năm nay đối với tuổi Quý Mão quý bạn có nhiều sự thay đổi về làm ăn, tất cả các công việc đều đem lại sự thành công
  2. Về phương diện tài chính: Đầu năm tiền bạc thì tiêu pha nhiều nhưng cuối năm thì lại có lộc
  3. Về phương diện tình cảm: Trong nhà thiếu hòa khí tình cảm vợ chồng, con cái không tốt
  4. Về Phương diện sức khỏe: Quý bạn chú ý xe cộ, đường tiêu hóa không tốt, bệnh về dạ dày.

  Nhìn chung: Tử vi tuổi Quý Mão 1963 năm 2022 nữ mạng được hưởng thiên thời địa lợi cho nên tất cả mọi công việc làm ăn đều gặp may mắn tuy nhiên trong năm nay đối với tuổi quý bạn phải chú ý tuyệt đối về xe cộ đi lại, chân tay phải phòng.

  Quý Mão Kim mạng Quý bạn

  Nữ nhi Can Quý cũng là nhàn an

  Là người dáng vẻ cao sang

  Tánh thích hưởng thụ, gia đàng ít lo

  Mùa Thu, thuận số giàu to

  Có chồng quyền chức, của kho tiêu dùng

  Mùa Hạ, lỗi số khôn cùng

  Khổ thân, khổ tâm khó vùng thoát ra

  Hậu vận mới hết phong ba

  Thiên Ất độ mạng cửa nhà ấm êm

  Kỷ Hợi vận đổi sao dời

  Công danh sự nghiệp một thời làm lên

  Các tháng tốt nhất trong năm 2022 đối với tuổi Tân Mão nữ mạng: Là tháng 3, tháng 6, tháng 10 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Tân Mão làm mọi việc

  Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Tân Mão nữ mạng trong năm 2022 để tăng cường cát khí cho sao Mộc Đức thì nên đeo trang sức đá quý màu xanh lá như: Ngọc phỉ thúy,… Hoặc dùng màu đen thuộc hành Thủy để Thủy sinh mộc càng thêm tốt, như đeo đá quý màu đen hoặc màu xanh dương như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc tiên đen, Lam Bảo (Ngọc lam)……. hay nên dùng sim phong thủy có ngũ hành Thổ hoặc Kim để tăng vận khí của bản thân

  V – Xem tử vi tuổi Quý Mão năm 2022 nữ mạng theo các mùa

  Tháng giêng: Vui xuân cùng gia đình tuy nhiên quý bạn nên chú ý đường ăn uống

  Tháng hai: Có tin vui trong gia đình tuy nhiên trong nhà thiếu hòa khí

  Tháng ba: Có người ở xa đi về hay quý bạn xuất hành đi lại nhiều

  Tháng Tư: Công việc làm ăn của gia đình không được tốt, không nên đầu tư tiền bạc

  Tháng năm: Tháng này sức khỏe quý bạn không được tốt chú ý cẩn thận có tang

  Tháng sáu: Công việc làm ăn trong nhà gặp nhiều may mắn và có quý nhân giúp đỡ

  Tháng bảy: Tiền bạc tiêu pha nhiều, quý bạn ăn uống thì nên chú ý bệnh về dạ dày

  Tháng Tám: Có tin vui về thêm người trong gia đình tuy nhiên chú ý mất của

  Tháng chín: Tháng này quý bạn xuất hành đi xa thì chú ý xe cộ cẩn thận, chân tay đề phòng

  Tháng mười: Có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới, ốm đau thì gặp thầy thuốc

  Tháng mười một: Tháng này sức khỏe quý bạn không được tốt ốm đau thì do tâm linh gây ra

  Tháng chạp: Có nhiều tin vui đưa đến trong tháng này tuy nhiên quý bạn chú ý dao kéo

  VI – Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2022

  Theo tử vi tuổi Quý Mão năm 2022 nữ mạng thì đầu năm dâng sớ cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cùng vào ngày 25 âm lịch và cúng vào lúc 19 giờ đến 21 giờ, thắp 20 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ.

  Bài vị dùng giấy xanh “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” . Rồi khấn: cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền“.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Quý Mão Năm 2022 Nam Mạng Và Nữ Mạng Sinh Năm 1963
 • Luận Tử Vi Tuổi Quý Mão Nữ Mạng Năm 2022 Chi Tiết Và Chính Xác Nhất
 • Chiêm Nghiệm Tử Vi 2022 Tuổi Quý Mão Nữ Mạng 1963
 • Xem Bói Tử Vi Tuổi Quý Mão Năm 2022 Nữ Mạng Sinh Năm 1963
 • Xem Tử Vi Tuổi Đinh Mão Năm 2022 Nữ Mạng 1987
 • Bạn đang xem bài viết Thái Ất Tử Vi Tuổi Quý Mão Năm 2022 Nữ Mạng Chính Xác 100% trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100