Xem Nhiều 5/2022 # Thái Ất Tử Vi Tuổi Mậu Tý Năm 2022 Nam Mạng Gia Đạo Bình Yên Nhưng Sức Khỏe Kém # Top Trend

Xem 28,611

Cập nhật thông tin chi tiết về Thái Ất Tử Vi Tuổi Mậu Tý Năm 2022 Nam Mạng Gia Đạo Bình Yên Nhưng Sức Khỏe Kém mới nhất ngày 27/05/2022 trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 28,611 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Xem Tử Vi Tuổi Mậu Tý 1948 Năm 2022
 • Xem Bói, Tử Vi Tuổi Mậu Tý 1948, 2008 Và 2068
 • Xem Tuổi Xông Nhà 2022 Cho Gia Chủ Mậu Tý 1948
 • Tử Vi Tuổi Mậu Tý 2022
 • Xem Tử Vi Tuổi Giáp Tý Năm 2022 Nữ Mạng Nắm Bắt Vận Hạn Hung Cát
 • Xem tử vi tuổi Mậu Tý năm 2022 nam mạng để nắm bắt thời vận của mình là một điều vô cùng quan trọng. Bởi vận niên của con người luôn biến đổi, thế nên con người cũng cần khám phá, vận động để phù hợp với vận niên của mình, có như vậy thì cuộc sống với được yên vui và hạnh phúc.

  Tử vi tuổi Mậu Tý nam mạng năm 2022 Kỷ Hợi có được sao Mộc Đức chiếu mạng và gặp hạn Huỳnh Tuyền. Sao chiếu mệnh tuy là một phước tinh chủ về tài lộc, nhưng với nam giới lại mang tới cho nam giới bênh về mắt. Trong khi đó hạn tuổi là một đại hạn mang tới bệnh nặng cho người sinh năm 1948 nam mạng.

  Xem tử vi năm 2022 tuổi Mậu Tuất nam mạng có được vận niên Kê Hồi Viên rất tốt, cùng với đó là ngũ hành đi vào tương sinh. Cả 2 đều giúp cho vận mệnh người sinh năm Mậu Tý 1948 được hanh thông, thuận lợi về công việc và những vấn đề trong cuộc sống, đặc biệt là về vấn đề tiền bạc. Thế nhưng tuổi của bạn bây giờ đã lớn, tham gia vào chuyện tiền bạc, làm ăn rất ít. Tất cả bây giờ chỉ giành cho sức khỏe và tận hưởng cuộc sống khi về già, vui vầy con cháu mà thôi.

  XEM TỬ VI 2022 TUỔI MẬU TÝ NAM MẠNG SINH NĂM 1948

  Mậu Tý: 72 Tuổi – Nam mạng

  Sanh từ 10-2-1948 đến 28-1-1949

  Tướng tinh: Con Sói

  Con dòng Huỳnh Đế, phú quý

  I – Tử vi Mậu Tý 1948 năm 2022 nam mạng

  Mạng: Tích lịch Hỏa (Lửa sấm sét)

  Sao: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt

  Hạn: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng

  Vận niên: Kê giáp Viên (Gà về vườn), tốt

  Thiên Can: Mậu gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành

  Địa Chi: gặp Hợi: Bình Hòa, thuận thành

  Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

  – Từ 23 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)

  – Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần

  – Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

  Màu Sắc: Hợp màu: Xanh, Đỏ; Kỵ: Vàng, Trắng.

  II – Tổng quát tử vi tuổi Mậu Tý nam mạng

  Quý bạn tuổi Mậu Tý đa phần là người năng động, tháo vát, việc khó qua tay cũng hóa dễ. Không chỉ tự tin vào bản thân mà thực tế luôn thể hiện sự ngoan cường, đã từng liều mình xông pha và cũng nhiều phen thoát hiểm nhờ phước dày mạng lớn.

  Tuổi trẻ đã có lúc mẹ cha đặt nhiều kỳ vọng, tự hào với những thành quả của con trai mình nhưng cuộc đời Quý bạn dường như hữu tài vô mạng, sự nghiệp tắc nghẽn giữa chừng, phải bôn ba dời đổi, tái lập nhiều phen. Gia đình tình cảm từ đó cũng gặp nhiều bất an, xáo trộn.

  3 – Cuộc sống – Vận hạn

  Vận mệnh tuổi Mậu Tý năm 2022 nam mạng sinh thuận ban ngày vào hai mùa Xuân, Hạ thì dù công danh sự nghiệp có thăng trầm, cuộc sống hôn nhân vẫn ấm êm, hạnh phúc.

  Giờ đây, với tuổi ngoại Thất Tuần, những nung nấu, ganh đua đã thuộc về quá khứ. Hầu hết Quý bạn đã an cư, lạc nghiệp, không còn ước vọng cao siêu, ở thời điểm này, sự ung dung tự tại vẫn đem đến cho Quý bạn một cuộc sống an hòa, phú túc.

  Năm nay Quý bạn gặp sao Mộc Đức chiếu mạng. Sao hạn này thường đem lại nhiều may mắn trong việc học hành, thi cử, công việc làm ăn tốt nhưng cũng dễ bị đau ốm, tai nạn thình lình.

  Mộc đức sao sáng mênh mông

  Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

  Bán buôn vốn một phát mười

  Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

  Năm nay quý bạn mắc phải Với Hạn Huỳnh Tuyền, cần phòng các bệnh thuộc đường máu huyết, dễ bị lây nhiễm qua đường máu. cẩn thận việc ăn uống, giao du với bạn bè.

  Về Tứ Trụ, với Thiên Thuận, Địa Sinh: Công việc thuận lợi, khó khăn có người giúp đỡ, tuy nhiên về gia đình và bản thân có thể xảy ra nhiều việc không hay như lo lắng hay có chuyện bất an trong tâm, hay suy nghĩ nhiều về tình cảm vợ chồng

  Năm nay quý bạn có Vận niên Kê giáp Viên là hình tượng Gà được thả vào trong vườn báo hiệu một năm thành công và no đủ. Có tài lộc hoạnh phát, được người khác cho biếu tặng tiền bạc tài sản. Làm ăn tấn tới, kinh doanh buôn bán đắt hàng, xin việc mới hoặc xuất hành đi xa đều có lợi. Sức khỏe tốt, tránh sông nước, cầu phà. Cho vay nợ khó đòi,nên làm phúc giúp đỡ cho người khác. Nên chân thành, chung thuỷ kẻo mắc mưu kẻ xấu, gặp khẩu thiệt nho nhỏ. Có bạn khác giới đang muốn lợi dụng.

  Phối hợp xem tử vi 2022 tuổi Mậu Tý Nam Mạng trên các yếu tố, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Mộc, Thổ vận thái quá. Đối với Quý bạn, mạng Hỏa, gặp năm Mộc là tương sinh. Sao Hạn, Vận niên đều tốt, dù Quý bạn không còn làm việc, gia đình sự nghiệp cũng vượng tăng, cuộc sống vật chất luôn đầy đủ và trong nhà có nhiều chuyện vui đưa tới

  IV – Luận vận hạn tuổi Mậu Tý năm 2022 nam mạng về mặt tử vi

  Tiểu vận đi vào Sinh Địa có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn hóa giải các sự chẳng lành do sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 66-75 tuổi) Là vận không được tốt cho nên quý bà nên chú ý sức khỏe và bệnh tuổi già.

  Năm nay đóng tại cung mệnh có sao Thiên Phúc, Thiếu Âm, Quốc Ấn, Cô Thần, Tướng Quân, Tuyệt đây là sao bộ sao chủ về được âm phù dương trợ cho nên gặp hung hóa cát, tuy nhiên trong nhà cũng có chuyện buồn đưa tới.

  Tại Cung tam hợp có các sao Lộc Tồn, Bác Sỹ, Long Đức, Thiên Hỷ, Mộc Dục. Đây là bộ sao tốt chủ về có tin vui về thêm người thêm con thêm cháu trong gia đình. Ngoài ra còn có bộ sao xấu như Lưu Hà, Suy, Quả Tú, Bệnh Phù, Trực Phù, Địa Võng đây là bộ sao xấu chủ về tình cảm vợ chồng không được tốt sức khỏe kém hay bị đau ốm có bệnh về tê thấp tay chân.

  Tại Cung xung chiếu có Thiên Việt, Phúc Đức, Thiên Đức Thiên Trù, Lâm Quan, Kiếp Sát, Phục Binh, Triệt đây là bộ sao biểu hiện có quý nhân giúp đỡ và có lộc về ăn uống tuy nhiên chú ý mất mát của cải tiền bạc hay dao kéo cẩn thận.

  Tổng hợp các yếu tố trên:

  • Về phương diện ngoại giao và việc làm: Do tuổi cao sức khỏe yếu cho nên mọi việc ngoại giao và các mối quan hệ bạn bè đều bị hạn chế đần
  • Về phương diện tài chính: Tiền bạc hanh thông và có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới
  • Về phương diện tình cảm: Gia đình hạnh phúc lúc nào trong nhà đầy ắp tiếng cười
  • Về Phương diện sức khỏe: Năm nay quý bạn nên chú ý về bệnh tuổi già và huyết áp cao

  Nhìn chung: tử vi Mậu Tý năm 2022 Nam Mạng thì quý bạn Tuy được hưởng thiên thời địa lợi nhưng tuy tuổi cao cho nên mọi việc ngoại giao đều bị hạn chế nhiều và trong năm nay quý bạn phải chú ý sức khỏe, bệnh huyết áp cao

  Là người năng động, tay không làm đầy

  Tuổi trẻ, đi gió về mây

  Có nhiều tham vọng nên hay liều mình

  Tưởng rằng đã nổi danh thinh

  Hữu tài vô mạng sự tình khó nên

  Bạc tiền khó giữ cho bền

  Gia đình sự nghiệp chông chênh đôi lần

  Hậu vận mới có phước phần

  Công danh gia đạo nhiều phần an vui

  Kỷ Hợi năm mới cao sang.

  Hưởng tài phúc lộc vinh quang tuổi già.

  Các tháng tốt nhất trong năm 2022 đối với tuổi Mậu Tý nam mạng: Là tháng 1, tháng 3, tháng 11 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Mậu Tý làm mọi việc

  Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Mậu Tý nam mạng trong năm 2022 để tăng cường cát khí cho sao Mộc Đức thì nên đeo trang sức đá quý màu xanh lá như: Ngọc phỉ thúy,… Hoặc dùng màu đen thuộc hành Thủy để Thủy sinh mộc càng thêm tốt, như đeo đá quý màu đen hoặc màu xanh dương như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc tiên đen, Lam Bảo (Ngọc lam)…. hay nên dùng sim phong thủy có ngũ hành Mộc hoặc Hỏa để tăng vận khí của bản thân.

  V – Luận tử vi tuổi Mậu Tý năm 2022 nam mạng theo các mùa

  Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình, có tin vui về thêm con thêm cháu

  Tháng hai: Quý bạn nên chú ý xe cộ đị lại cẩn thận hay chân tay có tý vết

  Tháng ba: Có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới, tuy nhiên quý bạn chú ý bệnh huyết áp

  Tháng Tư: Công việc làm ăn của con cháu không tốt quý bạn chú ý bệnh về xương khớp

  Tháng năm: Trong nhà có nhiều tin vui đưa tới tuy nhiên quý bạn chú ý trộm cắp

  Tháng sáu: Quý bạn chú ý đường tiêu hóa ăn uống kém hay tiền bạc tiêu nhiều

  Tháng bảy: Công việc làm ăn trong gia đình không được tốt, trong nhà thiếu hòa khí

  Tháng Tám: Trong nhà có sự mua sắm hay thay đổi chỗ ăn ở, thêm người

  Tháng chín: Tháng này quý bạn nên chú ý tuyệt đối về sức khỏe ốm đau nên chú ý

  Tháng mười: Công việc làm ăn của con cháu không được tốt cẩn thận có tang

  Tháng mười một: Mọi việc hanh thông, công việc làm ăn của con cháu nhiều cát lợi

  Tháng chạp: Tiền bạc tiêu pha nhiều và quý bạn nên chú ý ăn uống và bệnh tuổi già

  VI – Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2022

  Theo tử vi tuổi Mậu Tý Nam Mạng năm 2022 để giải hạn cầu an thì Đầu năm dâng sớ cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cùng vào ngày 25 âm lịch và cúng vào lúc 19 giờ đến 21 giờ, thắp 20 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ.

  Bài vị dùng giấy xanh “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” . Rồi khấn: cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền“.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tử Vi Tuổi Mậu Tý Năm 2022 Nam Mạng 2008
 • Tử Vi Tuổi Mậu Tý Năm 2022 Nam Mạng #2008 [ Học Hành
 • Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tý Nam Mạng
 • Tử Vi Tuổi Mậu Tý Năm 2022 Nam Mạng Và Những Điều Bạn Cần Biết
 • Tử Vi Tuổi Mậu Tý Năm 2022 Nữ Mạng 2008 Với #2 Chú Ý Về Học Hành
 • Bạn đang xem bài viết Thái Ất Tử Vi Tuổi Mậu Tý Năm 2022 Nam Mạng Gia Đạo Bình Yên Nhưng Sức Khỏe Kém trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100