Xem Nhiều 2/2023 #️ Thái Ất Tử Vi Tuổi Mậu Thân Năm 2022 Nam Mạng Sẽ Khó Khăn Về Gia Đạo, Làm Ăn # Top 3 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 2/2023 # Thái Ất Tử Vi Tuổi Mậu Thân Năm 2022 Nam Mạng Sẽ Khó Khăn Về Gia Đạo, Làm Ăn # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Thái Ất Tử Vi Tuổi Mậu Thân Năm 2022 Nam Mạng Sẽ Khó Khăn Về Gia Đạo, Làm Ăn mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Khi xem tử vi tuổi Mậu Thân nam mạng năm 2019 thì bạn sẽ biết được công danh, sức khỏe, tiền bạc,… trong năm Kỷ Hợi khó khăn hay thuận lợi như thế nào. Phần tử vi này vốn là một phần trong tử vi trọn đời của bạn, nhưng phần này sẽ bình giải chi tiết và tường mình hơn.

Tử vi năm 2019 tuổi Mậu Thân nam mạng vốn là cố định, con người của bạn với là bất định. Xưa nay nhân định thắng thiên, nếu biết vận hành mọi việc một cách chính xác, sống một cuộc sống nhân đức, chuẩn mực thì bạn cũng sẽ có thể thay đổi vận mệnh của chính mình.

Tóm lược tử vi tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 năm 2019 nam mạng như sau: năm nay là một năm khá khó khăn với những lo âu trong chuyện gia đình, vợ chồng. Trong khi đó đường công danh, làm ăn thì gặp phải nhiều bất lợi và không được tốt lành.

XEM TỬ VI 2019 TUỔI MẬU THÂN NAM MẠNG SINH NĂM 1968

Mậu Thân: 52 Tuổi – Nam mạng

Sanh từ 30-1-1968 đến 16-2-1969

Tướng tinh: Con Lạc Đà

Con dòng Huỳnh Đế, quan lộc

I – Xem tử vi tuổi Mậu Thân năm 2019 nam mạng

Mạng: Đại trạch Thổ (Đất nhà lớn)

Sao: Kế Đô: Rối rắm, nạn tai

Hạn: Địa Võng: Nhiều lo âu

Vận niên: Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Tốt

Thiên can: Mậu gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành

Địa chi: Thân gặp Hợi: Lục Hại, phá hoại, thương tật, khó khăn

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 11 giờ đến 13 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần

– Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

Màu sắc: Hợp màu: Đỏ, Vàng; Kỵ màu: Đen, Trắng.

II – Tổng quát tử vi tuổi Mậu Thân nam mạng

1 – Con người – Tính cách

Tử vi nam Mậu Thân 1968 năm 2019 là người rất thông minh, sớm phát triển, tuổi nhỏ đã có nhận xét đặc biệt so với trẻ cùng trang lứa.

Tính tình nôn nóng, không thể ở yên một chỗ, thích hoạt động cả đầu óc lẫn tay chân. Tuy có đam mê, nhưng cũng mau chán, không thích hợp với công việc đều đặn, vì vậy sự nghiệp dễ đổi thay, cuộc sống khó ổn định.

2 – Con người – Tính cách

Tuổi Mậu Thân, ỷ vào tài sức, tự tin ở khả năng, đôi lúc quá đáng, dễ thất vọng với những mục tiêu đề ra ngoài tầm trở nên chán nản, muốn thoát tục, hướng về Tôn Giáo.

3 – Cuộc sống – Vận hạn

Vận mệnh tuổi Mậu Thân năm 2019 nam mạng quý bạn sẽ rất thành công trên đường khoa bảng, ở lĩnh vực ngoại ngữ, phát minh, khảo cổ…dễ nổi tiếng với thành quả cao. Nếu không vậy, cần chuyển đổi tâm tính, biết rõ thực lực của mình, đừng mơ mộng viển vông, Quý bạn cũng dễ tạo lập công danh, giàu có hơn người.

Năm nay Quý bạn gặp sao Kế Đô chiếu mạng, thường sinh tai tiếng, thị phi, tinh thần rối rắm, bệnh nạn quấy nhiễu. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, đối với mệnh Kim không gây nhiều ảnh hưởng. Nhờ vậy những hư hại tương đối nhẹ nhàng.

Kế đô sao ấy dài đông Chia tay đôi ngả không mong tao phùng Tháng ba tháng chín bão bùng Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

Năm nay quý bạn mắc phải Hạn gặp Địa võng, cuộc sống hầu như bị vây hãm bởi những não phiền lo lắng. Vì thế, tính toán khó được thông suốt, bệnh hoạn cũng dễ phát sinh.

Về Tứ Trụ, với Thiên Hư, Địa Lợi: Tuy bản mệnh thì vững nhưng do không hợp thời cho nên đầu năm tất cả mọi công việc đều gặp khó khăn, tất cả các công việc tiền bạc đều do một mình bản thân cố gắng chứ không nhở và được anh em bạn bè

năm nay quý bạn có Vận niên Dương Hồi Ngàn là Dê được về núi rừng. Thỏa chí tang bồng, hoa quả nhiều khắp nơi, cây cỏ cũng tươi tốt mượt mà,tha hồ thưởng thức. Công danh có nhiều triển vọng,kinh doanh buôn bán cũng gặp dịp phát tài. Gặp được nhiều bạn tốt, nhiều cơ hội may mắn đang chờ đợi phía trước. Có nhiều tin vui trong đình, thêm người, thêm của. Nhưng cũng nên biết kiềm chế, khiêm nhường thì mới được bền lâu, cẩn thận khi tham gia giao thông,quản lý tiền bạc và tài sản cẩn thận.

Xem tử vi 2019 tuổi Mậu Thân Nam Mạng dựa trên sự phối hợp các yếu tố, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý bạn, mạng Thổ, gặp Mộc là tương khắc biểu hiện một năm gặp nhiều khó khăn công việc làm ăn có nhiều bất lợi nên quý bạn cần chú ý. Sao Hạn kém biểu hiện cuộc sống khó khăn, công danh giao đạo rối rắm, có thể xảy ra những việc chẳng lành như tranh chấp, nạn tai… càng làm cho cuộc sống thêm căng thẳng, cần giữ tâm lành, ý thiện, “An phận thủ thường” mới có thể hóa giải các chướng ngại từ bên ngoài và cả bên trong.

IV – Luận vận hạn tuổi Mậu Thân năm 2019 nam mạng về mặt tử vi

Tiểu vận đi vào Vương Địa cho nên bản mệnh tuy vững nhưng do không được hưởng thiên thời cho nên tất cả mọi công việc làm ăn dù quý bạn cần chú ý. Đại Hạn 10 năm (Từ 45 đến 54 tuổi) đây là đại vận có nhiều sự thay đổi công danh sự nghiệp có nhiều chuyện vui đưa tới công việc làm ăn gặp nhiều may mắn.

Năm nay đóng tại Cung Tiểu vận có sao Thiên Hỷ, Quả Tú, Bệnh Phù, Trực Phù, Địa Võng, Mộc Dục đây là bộ sao chủ về tình cảm không được tốt có sự bất hòa hay công việc làm ăn và sức khỏe không được tốt, ốm đau bệnh tật thì lâu khỏi.

Tại Tam hợp mệnh có sao chiếu Thiên Phúc, Thiếu Âm, Quốc Ấn, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Long Đức. Đây là bộ sao tốt chủ về người giúp đỡ, ốm đau gặp thầy thuốc, trong công việc làm ăn có người giúp đỡ. Ngoài ra còn có bộ sao xấu là Cô Thần, Tướng Quân, Tuyệt, Lưu Hà, Suy đây là bộ sao chủ về vợ chồng bất hòa tính tình nóng tính tiện bạc tiêu pha nhiều, công việc làm ăn có người phá hoại.

Tại Cung xung chiếu có Hồng Loan, Nguyệt Đức, Thanh Long, Tử Phủ, Thiên La, Tử, Tuần đây là bộ sao tốt chủ về trong nhà có chuyện vui đưa tới.

Tổng hợp các yếu tố trên:

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Năm nay đối với công việc làm ăn quý bạn cũng không mấy khả quan cho nên quý bạn ko nên mở mang thêm việc hãy chú tâm vào công việc cũ thì mới mong được hanh thông, trong năm nay quý bạn xuất hành đi xa thì nên chú ý

Về phương diện tài chính: Tiền bạc chi tiêu nhiều vào công việc làm ăn tuy nhiên không thu hồi được vốn liếng đôi khi còn bị thâm hụt tiền bạc vào công việc đầu tư

Về phương diện tình cảm: Có tin vui về hỷ tín trong gia đình tuy nhiên gia đạo bất hòa

Về Phương diện sức khỏe: Chú ý bệnh suy nhược cơ thể do suy nghĩ hay lo lắng nhiều

Nhìn chung: tử vi Mậu Thân năm 2019 Nam Mạng quý bạn về đường công danh thì cũng không mấy tốt lành mọi việc làm ăn đều không đem lại lợi nhuận, tình cảm vợ chồng thì không mấy mặn mà, bản thân lúc nào cũng suy nghĩ lo âu

Tuổi Kim mạng Thổ Quý bạn Có nhiều tham vọng, sáng thông hơn người Tiền vận cuộc sống đổi dời Tha phương lập nghiệp cuộc đời dễ nên Tánh người thay đổi, không bền Duyên tình trắc trở, ưu phiền vấn vương Trung vận giảm bớt nhiễu nhương Công danh gia đạo đôi đường đều hay Hậu vận gặp được nhiều may Ăn ở có Đức, đắng cay không còn Năm nay Sao Hạn xấu sao Tạo thêm phước đức, gia trang vững bền

– Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Mậu Thân nam mạng: Là tháng 3, tháng 5 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Mậu Thân làm mọi việc

– Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Mậu Thân nam mạng trong năm 2019 để hóa giải sát khí do sao Kế đô thuộc hành Thổ gây ra thì nên dùng hành Kim để tiết khí như đeo trang sức đá quý màu trắng, như: Thạch anh trắng, vòng bạc….. hay nên dùng sim phong thủy có ngũ hành Hỏa hoặc Thổ để tăng vận khí của bản thân.

V – Luận tử vi Mậu Thân 1968 năm 2019 nam mạng theo các mùa

Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đinh tuy nhiên chú ý về công việc làm ăn

Tháng hai: Xuất hành đi xe nên chú ý xe cộ hay suy nghĩ nhiều mà cơ thể bị suy nhược

Tháng ba: Có lộc về làm ăn tuy nhiên không nhiều, đau ốm có người giúp đỡ

Tháng Tư: Sức khỏe không được tốt có bệnh về xương khớp hay thoái hóa

Tháng năm: Có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên chú ý trộm cắp, dao kéo đâm phải

Tháng sáu: Công việc làm ăn có người phá hoại tiền bạc chi tiêu nhiều

Tháng bảy: Gia đình thiếu hòa khí vợ chồng hay lục đục làm ăn gặp nhiều khó khăn

Tháng Tám: Có sự di chuyển nơi ăn chốn ở hay công việc di chuyển nhiều

Tháng mười: Sức khỏe không được tốt công việc bị trì trệ hay trong nhà có người đau ốm

Tháng mười một: Công việc hanh thông gặp hung hóa cát, ra ngoài nhiều chuyện vui

Tháng chạp: Tiền bạc tiêu pha nhiều hay chú ý về đường tiêu hóa ăn uống không tốt

VI – Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Theo tử vi tuổi Mậu Thân Nam Mạng năm 2019 để giải hạn cầu an thì Đầu năm nên cầu an hay giải hạn mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âm lịch và nên cúng vào ngày 18 âm lịch vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 21 ngọn đèn lậy về hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân“. Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền“.

Tử Vi Tuổi Mậu Thân Năm 2022 Nam Mạng Sẽ Khó Khăn Về Gia Đạo, Làm Ăn

Khi xem tử vi tuổi Mậu Thân nam mạng năm 2019 thì bạn sẽ biết được công danh, sức khỏe, tiền bạc,… trong năm Kỷ Hợi khó khăn hay thuận lợi như thế nào. Phần tử vi này vốn là một phần trong tử vi trọn đời của bạn, nhưng phần này sẽ bình giải chi tiết và tường mình hơn.

Mời bạn xem tử vi năm 2020 của mình tại: Xem tử vi tuổi Mậu Thân năm 2020 nam mạng

Tử vi năm 2019 tuổi Mậu Thân nam mạng vốn là cố định, con người của bạn với là bất định. Xưa nay nhân định thắng thiên, nếu biết vận hành mọi việc một cách chính xác, sống một cuộc sống nhân đức, chuẩn mực thì bạn cũng sẽ có thể thay đổi vận mệnh của chính mình.

Tóm lược tử vi tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 năm 2019 nam mạng như sau: năm nay là một năm khá khó khăn với những lo âu trong chuyện gia đình, vợ chồng. Trong khi đó đường công danh, làm ăn thì gặp phải nhiều bất lợi và không được tốt lành.

XEM TỬ VI 2019 TUỔI MẬU THÂN NAM MẠNG SINH NĂM 1968

Mậu Thân: 52 Tuổi – Nam mạng

Sanh từ 30-1-1968 đến 16-2-1969

Con dòng Huỳnh Đế, quan lộc

Video tử vi tuổi Mậu Thân năm 2019 nam mạng

I – Xem tử vi tuổi Mậu Thân năm 2019 nam mạng

– Từ 11 giờ đến 13 giờ sáng (giờ địa phương)

II – Tổng quát tử vi tuổi Mậu Thân nam mạng

Tử vi nam Mậu Thân 1968 năm 2019 là người rất thông minh, sớm phát triển, tuổi nhỏ đã có nhận xét đặc biệt so với trẻ cùng trang lứa.

Tính tình nôn nóng, không thể ở yên một chỗ, thích hoạt động cả đầu óc lẫn tay chân. Tuy có đam mê, nhưng cũng mau chán, không thích hợp với công việc đều đặn, vì vậy sự nghiệp dễ đổi thay, cuộc sống khó ổn định.

Tuổi Mậu Thân, ỷ vào tài sức, tự tin ở khả năng, đôi lúc quá đáng, dễ thất vọng với những mục tiêu đề ra ngoài tầm trở nên chán nản, muốn thoát tục, hướng về Tôn Giáo.

Vận mệnh tuổi Mậu Thân năm 2019 nam mạng quý bạn sẽ rất thành công trên đường khoa bảng, ở lĩnh vực ngoại ngữ, phát minh, khảo cổ…dễ nổi tiếng với thành quả cao. Nếu không vậy, cần chuyển đổi tâm tính, biết rõ thực lực của mình, đừng mơ mộng viển vông, Quý bạn cũng dễ tạo lập công danh, giàu có hơn người.

Năm nay Quý bạn gặp sao Kế Đô chiếu mạng, thường sinh tai tiếng, thị phi, tinh thần rối rắm, bệnh nạn quấy nhiễu. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, đối với mệnh Kim không gây nhiều ảnh hưởng. Nhờ vậy những hư hại tương đối nhẹ nhàng.

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng Tháng ba tháng chín bão bùng Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

Năm nay quý bạn mắc phải Hạn Địa võng, cuộc sống hầu như bị vây hãm bởi những não phiền lo lắng. Vì thế, tính toán khó được thông suốt, bệnh hoạn cũng dễ phát sinh.

Về Tứ Trụ, với Thiên Hư, Địa Lợi: Tuy bản mệnh thì vững nhưng do không hợp thời cho nên đầu năm tất cả mọi công việc đều gặp khó khăn, tất cả các công việc tiền bạc đều do một mình bản thân cố gắng chứ không nhở và được anh em bạn bè

Năm nay quý bạn có Vận niên Dương Hồi Ngàn là Dê được về núi rừng. Thỏa chí tang bồng, hoa quả nhiều khắp nơi, cây cỏ cũng tươi tốt mượt mà,tha hồ thưởng thức. Công danh có nhiều triển vọng,kinh doanh buôn bán cũng gặp dịp phát tài. Gặp được nhiều bạn tốt, nhiều cơ hội may mắn đang chờ đợi phía trước. Có nhiều tin vui trong đình, thêm người, thêm của. Nhưng cũng nên biết kiềm chế, khiêm nhường thì mới được bền lâu, cẩn thận khi tham gia giao thông,quản lý tiền bạc và tài sản cẩn thận.

Xem tử vi 2019 tuổi Mậu Thân Nam Mạng qua sự phối hợp các yếu tố trên:, Đối với Quý bạn, mạng Thổ, gặp Mộc là tương khắc biểu hiện một năm gặp nhiều khó khăn công việc làm ăn có nhiều bất lợi nên quý bạn cần chú ý. Sao Hạn kém biểu hiện cuộc sống khó khăn, công danh giao đạo rối rắm, có thể xảy ra những việc chẳng lành như tranh chấp, nạn tai… càng làm cho cuộc sống thêm căng thẳng, cần giữ tâm lành, ý thiện, “An phận thủ thường” mới có thể hóa giải các chướng ngại từ bên ngoài và cả bên trong.

IV – Luận vận hạn tuổi Mậu Thân năm 2019 nam mạng về mặt tử vi

Tiểu vận đi vào Vương Địa cho nên bản mệnh tuy vững nhưng do không được hưởng thiên thời cho nên tất cả mọi công việc làm ăn dù quý bạn cần chú ý. Đại Hạn 10 năm (Từ 45 đến 54 tuổi) đây là đại vận có nhiều sự thay đổi công danh sự nghiệp có nhiều chuyện vui đưa tới công việc làm ăn gặp nhiều may mắn.

Năm nay đóng tại Cung Tiểu vận có sao Thiên Hỷ, Quả Tú, Bệnh Phù, Trực Phù, Địa Võng, Mộc Dục đây là bộ sao chủ về tình cảm không được tốt có sự bất hòa hay công việc làm ăn và sức khỏe không được tốt, ốm đau bệnh tật thì lâu khỏi.

Tại Tam hợp mệnh có sao chiếu Thiên Phúc, Thiếu Âm, Quốc Ấn, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Long Đức. Đây là bộ sao tốt chủ về người giúp đỡ, ốm đau gặp thầy thuốc, trong công việc làm ăn có người giúp đỡ. Ngoài ra còn có bộ sao xấu là Cô Thần, Tướng Quân, Tuyệt, Lưu Hà, Suy đây là bộ sao chủ về vợ chồng bất hòa tính tình nóng tính tiện bạc tiêu pha nhiều, công việc làm ăn có người phá hoại.

Tại Cung xung chiếu có Hồng Loan, Nguyệt Đức, Thanh Long, Tử Phủ, Thiên La, Tử, Tuần đây là bộ sao tốt chủ về trong nhà có chuyện vui đưa tới.

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Năm nay đối với công việc làm ăn quý bạn cũng không mấy khả quan cho nên quý bạn ko nên mở mang thêm việc hãy chú tâm vào công việc cũ thì mới mong được hanh thông, trong năm nay quý bạn xuất hành đi xa thì nên chú ý

Về phương diện tài chính: Tiền bạc chi tiêu nhiều vào công việc làm ăn tuy nhiên không thu hồi được vốn liếng đôi khi còn bị thâm hụt tiền bạc vào công việc đầu tư

Về phương diện tình cảm: Có tin vui về hỷ tín trong gia đình tuy nhiên gia đạo bất hòa

Về Phương diện sức khỏe: Chú ý bệnh suy nhược cơ thể do suy nghĩ hay lo lắng nhiều

Nhìn chung: tử vi Mậu Thân năm 2019 Nam Mạng quý bạn về đường công danh thì cũng không mấy tốt lành mọi việc làm ăn đều không đem lại lợi nhuận, tình cảm vợ chồng thì không mấy mặn mà, bản thân lúc nào cũng suy nghĩ lo âu.

Tuổi Kim mạng Thổ Quý bạn Có nhiều tham vọng, sáng thông hơn người Tiền vận cuộc sống đổi dời Tha phương lập nghiệp cuộc đời dễ nên Tánh người thay đổi, không bền Duyên tình trắc trở, ưu phiền vấn vương Trung vận giảm bớt nhiễu nhương Công danh gia đạo đôi đường đều hay Hậu vận gặp được nhiều may Ăn ở có Đức, đắng cay không còn Tạo thêm phước đức, gia trang vững bền

– Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Mậu Thân nam mạng: Là tháng 3, tháng 5 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Mậu Thân làm mọi việc

đối với tuổi Mậu Thân nam mạng trong năm 2019 để hóa giải sát khí do sao Kế đô thuộc hành Thổ gây ra thì nên dùng hành Kim để tiết khí như đeo trang sức đá quý màu trắng, như: Thạch anh trắng, vòng bạc…..

V – Luận tử vi Mậu Thân 1968 năm 2019 nam mạng theo các mùa

Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đinh tuy nhiên chú ý về công việc làm ăn

Tháng hai: Xuất hành đi xe nên chú ý xe cộ hay suy nghĩ nhiều mà cơ thể bị suy nhược

Tháng ba: Có lộc về làm ăn tuy nhiên không nhiều, đau ốm có người giúp đỡ

Tháng Tư: Sức khỏe không được tốt có bệnh về xương khớp hay thoái hóa

Tháng năm: Có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên chú ý trộm cắp, dao kéo đâm phải

Tháng sáu: Công việc làm ăn có người phá hoại tiền bạc chi tiêu nhiều

Tháng bảy: Gia đình thiếu hòa khí vợ chồng hay lục đục làm ăn gặp nhiều khó khăn

Tháng Tám: Có sự di chuyển nơi ăn chốn ở hay công việc di chuyển nhiều

Tháng mười: Sức khỏe không được tốt công việc bị trì trệ hay trong nhà có người đau ốm

Tháng mười một: Công việc hanh thông gặp hung hóa cát, ra ngoài nhiều chuyện vui

Tháng chạp: Tiền bạc tiêu pha nhiều hay chú ý về đường tiêu hóa ăn uống không tốt

VI – Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Theo tử vi tuổi Mậu Thân Nam Mạng năm 2019 để giải hạn cầu an thì Đầu năm nên cầu an hay giải hạn mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âm lịch và nên cúng vào ngày 18 âm lịch vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 21 ngọn đèn lậy về hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân“. Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền“.

Nếu tuổi bạn muốn xem không có trong danh sách này, mời bạn lựa chọn tại: Xem tuổi vợ chồng hợp tuổi Mậu Thân 1968

Thái Ất Tử Vi Tuổi Kỷ Dậu Năm 2022 Nam Mạng Sẽ Khó Khăn Về Tiền Bạc, Công Việc

Tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2019 nam mạng vốn là phần bất định, phần đã được “định sẵn” của bạn. Phần thay đổi, biến động sẽ phụ thuộc vào con người và cách sống của bạn. Khi đã biết được vận hạn, biết được cơ hội cũng như nguy cơ của mình trong từng năm thì cách sẵn sàng đương đầu hay lẩn tránh khó khăn sẽ phụ thuộc vào từng người khác nhau. Thế cho nên tử vi tuổi Kỷ Dậu nam mạng có thể giống nhau, nhưng với từng người khác nhau thì cuộc sống sẽ khác nhau là vậy.

Sơ lược về tử vi tuổi Kỷ Dậu nam mạng năm 2019 như sau: năm Kỷ Hợi sẽ mang đến cho bạn nhiều sự khó khăn, vất vả về chuyện tiền bạc. Đặc biệt nếu đầu tư làm ăn rất dễ bị thua lỗ, không thể thu hồi vốn lại được. Đây là do người sinh năm 1969 không được hưởng thiên thời, địa lợi và nhân hòa trong năm 2019 Kỷ Hợi.

XEM TỬ VI KỶ DẬU NĂM 2019 NAM MẠNG SINH NĂM 1969

Kỷ Dậu: 51 Tuổi – Nam mạng

Sanh từ 17-2-1969 đến 5-2-1970

Tướng tinh: Con Thỏ

Con dòng Huỳnh Đế, quan lộc

I – Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 nam mạng năm 2019

Mạng : Đại trạch Thổ (Đất nhà lớn)

Sao: Vân Hớn: Chủ về rối rắm, nạn tai

Hạn: Thiên la: Tinh thần bất an

Vận niên: Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương)

Thiên can: Kỷ gặp Kỷ: Tương Trợ: Thuận lợi

Địa chi: Dậu gặp Hợi: Tam Tai ốm đau, khó khăn

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 11 giờ đến 13 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần

– Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

Màu sắc: Hợp màu: Đỏ, Vàng; Kỵ màu: Đen, Trắng

II – Tổng quát tử vi tuổi Kỷ Dậu nam mạng

1 – Con người – Tính cách

Quý bạn tuổi Kỷ Dậu là người thông minh, có tài xoay xở biết nắm bắt thời cơ, dễ tạo sự nghiệp. Cuộc sống có nhiều may mắn, ít bị nạn tai hung hiểm nhưng có tính tự hào, khoe khoang, ít có bạn thân tình, khó làm nên chuyện lớn.

2 – Sự nghiệp – Tiền tài

Thuận sanh Xuân, Hạ vào ban ngày, đa phần đều an nhàn, sung sướng nhờ ở vợ hay người thân. Nghịch sanh lỗi số phải trải lắm gian nan, vất vả nhưng từ Hậu vận cũng được khá giả. Xem tử vi tuổi Kỷ Dậu nam năm 2019 nếu ăn ở có đức, biết kính trên nhường dưới, cuộc sống dễ nên, con cái lớn lên có nhiều thành tựu.

3 – Cuộc sống – Vận hạn

Giờ đây, đang ở vào cuối Trung vận, sự nghiệp dần dần đi lên, dù vẫn còn chao đảo. Nếu đừng ham vui, gây nhiều hao tổn từ tiền bạc đến gia đạo, cuộc sống sẽ có nhiều tốt đẹp, tương lai sẽ sáng hơn. Tuổi già nhờ con mà đầy đủ phúc lộc.

III – Xem tử vi Kỷ Dậu 2019 nam mạng

Năm nay, Quý bạn gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, công việc làm ăn, học hành thường gặp trở ngại, tình cảm rối ren, gia đình bất hòa, có nhiều xáo trộn. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với mạng hỏa là gặp sự tương trợ xấu càng thêm xấu

Văn Hớn tháng hai tháng năm

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

Năm nay quý bạn mắc phải hạn Thiên la, tinh thần bất an, vướng bận, nhiều suy nghĩ lo âu nhưng khó tìm được quyết định dứt khoát, dễ phạm sai sót, công việc bất ổn làm cho cuộc sống thường xuyên lo lắng.

Với Thiên hư Địa Tam Tai: Công việc làm ăn có nhiều trở ngại, mưu sự khó thành, tất cả mọi việc làm ăn hay đầu tư đều bị thua lỗ. Gia đình bất hòa, có chuyện buồn trong gia đình anh em bạn bè, sức khỏe có điều bất an, hao tổn.

Quý bạn có vận niên Mã ngộ Đao là cảnh ngộ Ngựa chiến bị thương. Nếu gặp vận này mà không biết kiềm chế thì gặp thất bại, tốt nhất là mũ ni che tai, không nên cạnh tranh với ai, việc mình mình làm.không nên xuất hành đi xa, kỵ sông nước, cầu phà…công việc kinh doanh nên giữ nguyên như trước, hạn chế đầu tư tiền bạc vào lĩnh vực mới. Về cuối năm mọi việc sẽ tốt hơn.

Phối hợp xem tử vi 2019 tuổi Kỷ Dậu nam mạng trên các yếu tố, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý bạn, mạng Thổ, gặp Mộc là tương khắc biểu hiện cho một năm công việc làm ăn có nhiều biến động tiền bạc có sự tiêu pha hao tán nhiều. Cùng với đó, trên tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2019 nam mạng cho biết Sao Hạn tuy tốt nhưng vận thế trung bình cho nên tất cả mọi công việc làm ăn đều bị người khác hớt tay trên, hay do bản mệnh quý bạn không được vững cho nên làm việc gì đều không dứt khoát, không chớp được thời cơ làm ăn

IV – Vận hạn tuổi Kỷ Dậu năm 2019 nam mạng về mặt tử vi

Đại Hạn 10 năm (Từ 45 đến 53 tuổi) đây là gốc đại hạn tuy có nhiều sự thay đổi về công danh, tình cảm vợ chồng nhưng chỉ tốt cho 5 năm đầu mà thôi còn 5 năm sau thì có tỷ lệ giảm dần và gặp nhiều khó khăn về mọi mặt

Năm nay đóng tại cung mệnh có sao Long Trì, Đại Hao, Quan Phù đây là bộ sao chủ về tiền bạc có sự tiêu pha mua sắm vào nhà cửa hay thay đổi công việc, trong năm nay quý bạn phải chú ý đường ăn uống tiêu hóa kém hay ra ngoài gặp cửa quan

Tại tam hợp mệnh có các sao Tấu Thư, Đường Phù, Giải Thần, Phượng các, Tràng Sinh, Lực Sỹ Hoa Cái đây là bộ sao tốt chủ về có sự mua sắm nhà cửa đi lại nhiều hay có tin vui về con cái. Tuy nhiên bên cạnh đó có bộ sao xấu như Thái Tuế Bạch Hổ, Kình Dương, Thiên Khốc, Mộ đây là sao chủ về thay đổi đi lại nhiều trong công việc hay có thị phi đưa tới, sức khỏe không tốt trong nhà có chuyện buồn về tang gia hay có bệnh về máu huyết xương khớp

Tại cung xung Chiếu mệnh có Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tiểu Hao, Phá Toái, Điếu Khách, Thai, Tuần đây là bộ sao chủ về tiền bạc tiêu pha nhiều, công việc làm ăn có người phá và có chuyện buồn đưa tới.

Tổng hợp các yếu tố trên:

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Tất cả mọi việc làm ăn trong năm Kỷ Hợi đều không có sự khởi sắc và trong năm nay không nên đầu tư nhiêu vào công việc làm ăn

Về phương diện tài chính: Tiền bạc tuy làm ra được tuy nhiên cũng chỉ đủ chi tiêu

Về phương diện tình cảm: Tình cảm vợ chồng không được tốt hay có xảy ra cãi vã

Về Phương diện sức khỏe: Hay suy nghĩ buồn phiền mà gây ra tâm bệnh

Nhìn chung: tử vi Kỷ Dậu năm 2019 nam mạng thì năm nay cuộc sống làm ăn tuy gặp được nhiều cơ hội nhưng do bản thân quý bạn không có quyết đoán hay lập trường cho nên đánh mất đi hầu hết các cơ hội làm ăn, trong năm nay quý bạn nên cẩn thận đường tiêu hóa ăn uống không được tốt, sức khỏe kém nhất là bệnh về tiêu hóa và xương khớp.

Kỷ Dậu mạng Thổ tuổi Kim

Cuộc đời thay đổi, nổi chìm nhiều cơn

Tánh người vọng động bồn chồn

Công danh chao đảo, tâm hồn vướng lo

Vận Thời thay đổi khó dò

Bạc tiền tan tụ, của kho chẳng bền

Gia đình sớm lập khó nên

Vợ chồng khắc khẩu, khó yên cửa nhà

Hậu vận cuộc sống an hòa

Gia đình sự nghiệp vững vàng từ đây

Kỷ Hợi vận thế qua nhanh

Công danh sự nghiệp phải bon chen nhiều

– Các tháng tốt nhất trong năm 2019 với tuổi Kỷ Dậu nam mạng: Là tháng 4, tháng 10, tháng 12 âm lịch đây là các tháng tốt để quý bạn có thể khởi công, phát động các việc

– Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Kỷ Dậu nam mạng trong năm 2019 để tăng cường cát khí cho Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, nên dùng hành Thổ để tiết khí hành Hỏa của sao xấu, như đeo trang sức đá quý màu vàng, màu nâu, như: Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng, Thạch anh ưu linh nâu, hổ phách……. hay nên dùng sim phong thủy có ngũ hành Hỏa hoặc Thổ để tăng vận khí của bản thân.

V – Luận tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2019 nam mạng theo các mùa

VI -Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Theo tử vi tuổi Kỷ Dậu nam mạng năm 2019 để giải hạn cầu an thì đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hoặc vào tháng 4 và 5 âm lịch cúng ngày 29, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy hồng và ghi “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân“. Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền”.

Thái Ất Tử Vi Tuổi Tân Hợi Năm 2022 Nam Mạng Khó Khăn Về Tiền Bạc, Công Việc

Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2019 nam mạng luận giải về tất cả các mặt của cuộc sống người sinh năm 1971. Tử vi tuổi Tân Hợi nam mạng năm 2019 là phần đã được định sẵn, còn phần biến đổi là ở mỗi con người trong chúng ta sẽ vận dụng và bước những bước đi như thế nào.

Bởi cách sống của mỗi người mỗi khác, thế nên tuy vận mệnh tuổi Tân Hợi năm 2019 có thể giống nhau, nhưng sự biến đổi trong cuộc sống của mỗi người sẽ khác nhau. Thế chúng tôi với nói, cách nắm bắt cơ hội, cách đương đầu với thử thách hay tránh né nó ảnh hưởng rất nhiều đến thành công của mỗi con người. Đó cũng chính là cách vận dụng khác nhau của từng người khi nắm bắt tử vi tuổi Tân Hợi 2019.

Tử vi tuổi Tân Hợi nam mạng năm 2019 được sơ lược như sau: năm Kỷ Hợi thì chuyện làm ăn, tiền bạc của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, đi ra ngoài cần chú ý sức khỏe và lời ăn tiếng nói. Còn trong gia đạo thì luôn bình yên, mọi người luôn yêu thương nhau.

XEM TỬ VI TUỔI TÂN HỢI NĂM 2019 NAM MẠNG SINH NĂM 1971

Tân Hợi: 49 Tuổi – Nam mạng

Sanh từ 27-1-1971 đến 14-2-1972

Tướng tinh: Con Cọp

Con dòng Bạch Đế, phú quý

I – Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2019 nam mạng

Mạng: Xuyến xoa Kim (Vàng nữ trang)

Sao: Thái Bạch: Hao tài, đau ốm

Hạn: Toán Tận: Trở ngại, va vấp

Vận niên: Long ngộ Vân (Rồng gặp mây) tốt

Thiên can: Tân gặp Kỷ: Tương sinh: Có lợi

Địa chi: Hợi gặp Hợi: Thái Tuế, bất an, thay đổi, di chuyển

xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 9 giờ đến 11 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần

– Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

Màu sắc: Hợp màu: Vàng, Trắng; kỵ màu: Đen, Đỏ

II – Tổng quát tử vi tuổi Tân Hợi nam mạng

1 – Con người – Tính cách

Quý bạn tuổi Tân Hợi là người thông minh, học hành dễ tiến, thấy việc mau hiểu, dễ thích ứng với mọi hoàn cảnh. Quý bạn có tinh thần trách nhiệm, tính tình ngay thẳng, hiền lương, được nhiều người tin cậy, dễ thành công trên đường đời.

2 – Sự nghiệp – Tiền tài

Xem tử vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2019 Với tuổi mạng tương sanh, công danh sự nghiệp có nhiều xuôi thuận, nhưng Tiền vận cũng có những khó khăn, thành bại đôi lần mới yên định. Việc gì cũng làm được nhờ bản chất thông minh, cố gắng nhưng đi vào ngành nghề cần sự tiếp xúc, ngoại giao lại càng có cơ hội phát huy khả năng, sự nghiệp dễ thành.

3 – Cuộc sống – Vận hạn

Đa phần Quý bạn gặp thất bại vì lòng tự ái quá cao hoặc duyên tình rối rắm, nhiều thay đổi, khó “an cư” nên kém phần “lạc nghiệp”. Phải đi vào cuối Trung vận, gia đình yên ổn, sự nghiệp tiến thăng. Hậu vận tiền của phú túc. Nếu biết tu dưỡng thân tâm, gia đình ngày càng hưng vượng, con cái nên danh.

Năm nay, Quý bạn gặp sao Sao Thái Bạch chiếu mạng, dễ sinh chuyện thị phi, tranh chấp, tiền bạc hao tốn. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Kim, ít bị thiệt hại.

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

Hạn Toán Tận chỉ sự toan tính thường gặp trở ngại chống phá cố gắng sẽ vượt qua, nhưng cần phòng tai nạn, xe cộ đi lại cần chú ý

Với Thiên Hao, Địa Hao: Công danh tài lộc gặp chống phá, không thuận gia đình. không nên đầu tư làm ăn, bản thân dễ gặp chuyện không lành, cần phòng bệnh nạn cuộc sống thường gặp điều trái ý, cần phải cố gắng nhiều, sẽ vượt qua.

Với vận niên Long ngộ Vân là rồng gặp mây, được cơ hội làm mưa cho thiên hạ, năm nay có nhiều công to việc lớn phải làm, tuy mọi việc gặp nhiều trắc trở khó khăn lúc ban đầu,nhưng nếu kiên trì quyết tâm theo đuổi tới cùng thì cũng có kết quả tốt đẹp. Xuất hành đi xa có lợi, đường công danh tuy bị người xấu gây khó dễ nhưng sẽ gặp quý nhân giúp đỡ, sau được công thành danh toại. Gặp nhiều bạn mới,nên tỉnh táo suy xét trước sau kẻo dễ bị lừa gạt về tình cảm.

Xem tử vi nam Tân Hợi năm 2019 phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý bạn mạng Kim, gặp năm Mộc là tương khắc lẫn nhau. Tuy nhiên gặp sao Thái Bạch là một sao xấu chủ về tiền bạc có sự tiêu pha hao tán nhiều. Được Vận niên rất tốt tạo nhiều cơ hội để phát huy khả năng, công việc có thêm quyền hạn dễ xếp đặt, toan tính, danh chức tiến thăng. Xem tử vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2019 c ó thể nói, đây là năm tốt hay xấu, tùy thuộc vào bạn mệnh quý bạn.

IV – Luận vận hạn tuổi Tân Hợi năm 2019 nam mạng về mặt tử vi

Cung Tiểu vận đi vào Bại Địa biểu hiện cho một năm quý bạn gặp nhiều khó khăn và bản mệnh quý bạn không được vững làm tất cả mọi việc đều không tốt. Đại Hạn 10 năm (Từ 44 đến 53 tuổi) công danh sự nghiệp kém suy, phòng chuyện xấu khó lường. Tiểu Hạn đi vào Bại Địa còn chịu ảnh hưởng xấu của Đại Hạn, cần phải cẩn thận giữ gìn mọi mặt để giảm phần khó khăn từ tiền bạc cho đến gia đình, sức khỏe.

Cung Tiểu Hạn đóng ở cung Sửu có các sao Tấu Thư, Tang Môn, Thai đây là những bộ sao xấu chủ về sự buồn phiền trong gia đạo, hay có tang trong họ hàng thân thuộc

Trên cung tam hợp có các sao Thiên Quan, LN Văn Tinh, Thiên Mã, Lực sỹ, đây là sao chủ về đi lại nhiều hay công việc làm ăn có nhiều sự thay đổi. Ngoài ra bên cảnh đó có sao Tiểu Hao, Phá Toái, Điếu Khách, Thai, Triệt, Đà La, Thiên Hư, Tuế Phá, Bệnh, Tuần đây là bộ sao chủ về thất thoát tiền bạc công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn hay có người phá hoại trong công việc làm ăn, ngoài ra quý bạn phải chú ý sức khỏe khỏe cẩn thận

Cung xung chiếu có các sao Hoa Cái, Bạch Hổ, Kình Dương, Quan Phủ, Thiên Khốc, Đế Vượng đây là bộ sao xấu chủ về sức khỏe quý bạn không được tốt có bệnh về xương khớp hay gặp cửa quan.

Tổng hợp các yếu tố trên:

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Đối với tuổi Tân Hợi trong năm 2019 thì có rất nhiều sự thay đổi tuy nhiên thay đổi lớn nhất là về công việc gặp nhiều khó khăn, hay có sự thay đổi về việc làm, trong mọi công việc đều phải đi lại rất nhiều lần mới được

Về phương diện tài chính: Khó khăn về chuyện tiền bạc hay đầu tư lớn mà không thu lời

Về phương diện tình cảm: Gia đình hòa thuận, vui vẻ cùng con cái và người thân

Về Phương diện sức khỏe: Chú ý bệnh về máu và huyết áp kém và chú ý lời ăn tiếng nói

Nhìn chung: tử vi tuổi Tân Hợi năm 2019 nam mạng trên các mặt đây là năm rất khó khăn, đối với quý bạn năm nay không nên đầu tư tiền bạc vào công việc làm ăn, chỉ nên dùng tiền bạc vào mua sắm các đồ vật trong gia đình, trong năm nay quý bạn nên chú ý sức khỏe đi lại cẩn thận chú ý xe cộ chân tay phải để phòng.

Tân Hợi tuổi Thủy mạng Kim

Công danh, gia đạo nổi chìm mấy phen

Tiền vận dù gắng đua chen

Thành công thì ít, vận đen thì nhiều

Sanh vào Mùa Hạ, lỗi thời

Tha phương lập nghiệp, cuộc đời dễ nên

Mùa Thu sanh thuận may hên

An nhàn phú túc, vững bền gia đinh

Cho dù sóng gió gian nan

Hậu lai phú túc, vẻ vang đủ điều

Năm mới vạn sự bất an.

Tiền tài sự nghiệp lao đao chẳng thành

– Các tháng tốt nhất trong năm 2019 với tuổi Tân Hợi nam mạng: Là tháng 1, tháng 5, tháng 11 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Tân hợi mua sắm đồ vật trong gia đình

– Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Tân Hợi nam mạng trong năm 2019 để hóa giải sát khí do sao Thái Bạch thuộc hành Kim gây ra thì nên dùng hành Thủy để tiết khí, như đeo trang sức đá quý màu đen, màu xanh dương…… hay nên dùng sim phong thủy có ngũ hành Thổ hoặc Kim để tăng vận khí của bản thân.

V – Vận mệnh tuổi Tân Hợi năm 2019 nam mạng theo các mùa

VI -Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Theo tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nam mạng năm 2019 để giải hạn cầu an trong năm mới thì đầu năm nên cầu an, dâng sớ giải hạn mỗi tháng vào ngày rằm 15 âm lịch, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy trắng và ghi “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân“. Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền“.

Bạn đang xem bài viết Thái Ất Tử Vi Tuổi Mậu Thân Năm 2022 Nam Mạng Sẽ Khó Khăn Về Gia Đạo, Làm Ăn trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!