Xem Nhiều 5/2022 # Thái Ất Tử Vi Tuổi Đinh Mùi Năm 2022 Nam Mạng Thì Công Danh Gặp Nhiều May Mắn # Top Trend

Xem 21,780

Cập nhật thông tin chi tiết về Thái Ất Tử Vi Tuổi Đinh Mùi Năm 2022 Nam Mạng Thì Công Danh Gặp Nhiều May Mắn mới nhất ngày 26/05/2022 trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 21,780 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Địa Chỉ Xem Bói Bài Tarot Tốt Nhất Tại Tp. Hcm 2022
 • Xem Tử Vi 2022 Cho Tuổi Giáp Dần
 • Xem Tử Vi Tuổi Quý Dậu Năm 2022
 • Bói Bài Tarot Tình Yêu Của Chàng Với Bạn Đang Ở Giai Đoạn Nào?
 • Nơi Coi Xem Bói Bài Tarot Hay Đúng Số 1 Ở Tphcm Hot 2022
 • Tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2022 nam mạng là phần luận giải tử vi năm Kỷ Hợi của những người sinh năm 1967. Tại đây, bạn có thể nắm bắt được sơ lược về tử vi của mình trong năm mới về các mặt: công danh, sức khỏe, gia đạo,…

  Khi xem tử vi tuổi Đinh Mùi nam mạng năm 2022 thì bạn sẽ biết được phần “định sẵn” trong cuộc sống của mình. Phần này sẽ có tốt và cũng sẽ có những điều không tốt. Có một điều bạn cần biết đó là cách sống, cách hành động của bạn sẽ làm thay đổi được tất cả.

  Tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2022 nam mạng cho thấy: đây là một năm với nhiều may mắn về công danh, sự nghiệp với người sinh năm 1977. Tuy nhiên khi ra ngoài thì bạn cần chú ý đến lời ăn tiếng nói, và đặc biệt cẩn trọng chuyện thưa gửi, kiện cáo.

  XEM TỬ VI 2022 TUỔI ĐINH MÙI NAM MẠNG SINH NĂM 1967

  Đinh Mùi: 53 Tuổi – Nam mạng

  Sanh từ 9-2-1967 đến 29-1-1968

  Tướng tinh: Con Rồng

  I – Xem tử vi tuổi Đinh Mùi nam mạng năm 2022

  Con dòng Hắc Đế, tân khổ

  Mạng : Thiên hà Thủy (Nước trên Trời)

  Sao: Thái Âm: May mắn, phúc lộc tốt

  Hạn: Diêm Vương: Bệnh đường máu huyết

  Vận niên: Hầu thực Quả (khỉ ăn trái) tốt

  Thiên can: Đinh gặp Kỷ: Sinh xuất, hao tổn

  Địa chi: Mùi gặp Hợi: Tam Hợp, may mắn, thuận thành

  Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

  – Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)

  – Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần

  – Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

  Màu sắc: Hợp màu: Đen, Trắng; Kỵ màu: Vàng, Đỏ.

  II – Tổng quát tử vi tuổi Đinh Mùi nam mạng

  1 – Con người – Tính cách

  Quý bạn tuổi Đinh Mùi là người hiền lành, nhưng cuộc đời thường gặp trắc trở vì tuổi mạng tương khắc.

  2 – Sự nghiệp – Tiền tài

  Xem bói tuổi Đinh Mùi 2022 nam mạng Công danh sự nghiệp dễ bị chao đảo nếu không có ngành nghề chuyên môn. Mặc dù có nhiều cố gắng, nhưng tinh thần không vững mạnh, dễ bị ngoại duyên lôi kéo, công việc làm ăn thiếu phần chủ động, nên sự nghiệp khó thành. Lại thêm, Quý bạn không dám đương đầu với sóng gió, ít muốn tranh chấp, hơn thua, đã bỏ mất nhiều cơ hội tiến thân.

  3 – Cuộc sống – Vận hạn

  Đa phần tuổi Đinh Mùi là người thích an phận, không nhiều tham vọng nên ý chí phấn đấu không cao. Nếu may mắn, ở trong thời bình, môi trường ít dao động Quý bạn mới phát huy hết khả năng của mình. Thuận sanh Thu Đông, có người nhờ vợ giàu có đảm đang cũng hưởng được an nhàn, sung sướng. Nghịch sanh lỗi số, phải vất vả, thăng trầm, công danh khó thành, sự nghiệp khó dựng nhưng Hậu vận cũng được nhiều may mắn, gia đình hưng vượng nhờ con cái mà nên.

  Năm nay, Quý bạn gặp sao Thái Âm chiếu mạng, công việc hay học hành gặp nhiều may mắn,có nhiều cơ hội tốt để thành công. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, đối với mạng Kim, trong thuận lợi cũng ẩn chứa sự rủi ro, nếu ăn ở không ngay chính.

  Thái Âm rực rỡ cung hằng Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành Tháng mười, mười một hạn hành Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

  Năm nay quý bạn gặp Hạn Diêm Vương, bất lợi về đường máu huyết, cần quan tâm đến tim mạch, huyết áp và các bệnh lây nhiễm qua đường máu. Ngoài ra, lái xe cẩn thận phòng tai nạn phạm thân, gây đổ máu.

  Về Tứ trụ, với Thiên Lợi, Địa Sinh: Sức khỏe không được tốt, ra ngoài làm ăn thì gặp nhiều may mắn có quý nhân giúp đỡ, có tin vui trong gia đình hay anh em bạn bè, có lộc về đường tiền bạc do người khác đưa tới hay do kinh doanh buôn bán

  Vận niên Hầu thực Quả là hình tượng khỉ được thỏa sức tự do ăn hoa quả. Năm nay sẽ gặp được nhiều may mắn, có những công việc bị ách tắc từ thời gian trước thì đến nay lại gặp được cơ hội giải quyết dứt điểm. Đường công danh như Rồng gặp mây, cứ thẳng bước tiến mặc cho có người ghen tị, gây khó dễ. Kinh doanh buôn bán thuận buồm xuôi gió, thi cử dễ đoạt được kho bảng. Tình duyên hay bị nghi kỵ, ghen bóng, ghen gió,nên giữ mình cẩn thận và thuỷ chung.

  Phối hợp các yếu tố trên để luận tử vi Đinh Mùi năm 2022 nam mạng, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý bạn, mạng Thủy, gặp năm mộc là sinh xuất biểu hiện cho một năm sức khỏe quý bạn không được tốt. Tuy nhiên trong năm nay quý bạn lại được hưởng sao chiếu mệnh và cung đặt mệnh ở cung sinh địa cho nên quý bạn được hưởng thiên thời địa lợi gặp hung hóa cát.

  IV – Luận vận hạn tuổi Đinh Mùi năm 2022 nam mạng về mặt tử vi

  Tiểu vận đi vào Sinh Địa cho nên bản mệnh quý bạn rất vững gặp nhiều may mắn và có quý nhân giúp đỡ. Đại Hạn 10 năm (Từ 52 đến 61 tuổi) đại vận này là đại vận tốt giúp quý bạn có thể tạo cho mình sự nghiệp, tuy nhiên đại vận này quý bạn nên chú ý sức khỏe tình cảm vợ chồng không được tốt.

  Đóng tại cung mệnh có các sao Thiên Mã, Lực sỹ, Đà La, Thiên Hư, Tuế Phá, Bệnh, Tuần biểu hiện cho sự thay đổi công việc làm ăn hay có sự đi lại nhiều, ra ngoài quý bạn nên chú ý xe cộ đi lại cẩn thận.

  Tam Hợp mệnh có các sao Tấu Thư, Lưu Niên Văn Tinh, Thiên Quan, Quan Đới đây là bộ sao tốt chủ về có người giúp đỡ trong công việc làm ăn. Ngoài ra cũng có các sao xấu như Tang Môn, Thai, Đại Hao, Điếu Khách, Phá Toái, Triệt đây là bộ sao xấu chủ về thất thoát tiền bạc, trong nhà có chuyện buồn như có tang trong họ hàng.

  Cung xung chiếu có các sao Long Trì, Tiểu Hao, Quan Phủ, Mộ đây là bộ sao chủ về sự thất thoát tiền bạc gia đạo bất hòa hay có sự chia ly trong gia đình.

  Tổng hợp các yếu tố trên:

  1. Về phương diện ngoại giao và việc làm: Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành của năm Kỷ Hợi thì đối với tuổi quý bạn có một năm vô cùng thuận lợi về công việc và ngại giao
  2. Về phương diện tài chính: Đầu năm tiền bạc không được tốt nhưng cuối năm thì có lộc về làm ăn, buôn bán tất cả mọi công việc đều đem lại lợi nhuận
  3. Về phương diện tình cảm: Gia đình không được hòa thuận vợ chồng hay bất hòa tình cảm
  4. Về Phương diện sức khỏe: Chú ý có bệnh về xương khớp hay đường tiêu hóa kém.

  Nhìn chung: tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2022 nam mạng được hưởng thiên thời địa lợi cho nên gặp nhiều may mắn về đường công danh sự nghiệp tuy nhiên quý bạn ra ngoài nên chú ý về lời ăn tiếng nói, kiện thua.

  Đinh Mùi phần số Quý bạn

  Thông minh, ngay thẳng hiền lành dễ nên

  Số phần không được may hên

  Thu đông sanh thuận, dễ nên cửa nhà

  Nghịch sanh duyên nợ bất hòa

  Vợ chồng khắc khẩu, nhưng mà bền lâu

  Tiền vận đen đỏ thay màu

  Bạc tiền tan tụ, sang giàu còn xa

  Trung niên vận xấu đã qua

  Giải thần độ mạng cũng là tạm yên

  Kỷ Hợi vận số đang lên

  Tiền tài danh vọng ấm êm cửa nhà

  Các tháng tốt nhất trong năm 2022 với tuổi Đinh Mùi nam mạng: Là tháng 6, tháng 10, tháng 11 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho quý bạn làm ăn kinh doanh buôn bán

  Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Đinh Mùi nam mạng trong năm 2022 để tăng cường cát khí cho sao Thái Âm thì nên đeo các trang sức đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, thạch anh tóc tiên đen, hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm, …Hoặc dùng màu trắng thuộc hành kim, để Kim sinh Thủy càng thêm tốt, như đeo đá quý màu trắng như: Thạch anh trắng, vòng bạc…… hay nên dùng sim phong thủy có ngũ hành Kim hoặc Thủy để tăng vận khí của bản thân.

  V – Luận tử vi Đinh Mùi 1967 năm 2022 nam mạng theo các mùa

  Tháng giêng: Đầu năm công việc gặp nhiều khó khăn, có người phá hoại sức khỏe kém

  Tháng hai: Công việc hanh thông tuy nhiên chú ý mất mát của cải

  Tháng ba: Tiền bạc hao tán công việc làm ăn không được tốt, không nên đầu tư làm ăn

  Tháng Tư: Ra ngoài nên chú ý về phần sức khỏe, công việc làm ăn bình thường

  Tháng năm: Chú ý xe cộ đi lại cẩn thận, trong gia quyến có người đau ốm, bệnh nặng

  Tháng sáu: Có lộc về đường làm ăn tuy nhiên thì cũng đầu tư nhiều tiền vào công việc

  Tháng bảy: Có bệnh về xương khớp, bệnh về tâm linh gây ra, công việc gặp khó khăn

  Tháng Tám: Công việc hanh thông có lộc về làm ăn tuy nhiên chú ý dao kéo đâm phải

  Tháng chín: Công việc làm ăn có người phá hoại có bệnh về đường tiêu hóa tiền bạc kém

  Tháng mười: Có tin vui trong nhà hay trong dòng họ tuy nhiên thì sức khỏe không được tốt

  Tháng mười một: Có sự mua sắm sửa sang lại nhà cửa hay đi chuyển đến nơi ở mới

  Tháng chạp: Vì bản tính hào hoa cho nên ra ngoài được nhiều người để ý tới

  VI -Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2022

  Theo vận hạn tuổi Đinh Mùi năm 2022 nam mạng để giải hạn cầu an thì đầu năm nên cầu an giải hạn mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch và nên cúng vào lúc 19 giờ tới 21 giờ , thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng Tây làm lễ.

  Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân“. Rồi khấn: cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền“.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tử Vi Tuổi Tân Dậu 1981 Năm 2022
 • Tử Vi Tuổi Dậu Năm 2022
 • Tử Vi Tuổi Dậu Năm 2022
 • Xem Bói Bài Tarot Đoán Vận Mệnh Của Bạn Do Ai Nắm Giữ?
 • Nghệ Thuật Tự Xem Bói Bài Tây Theo Ngày Sinh Chính Xác Nhất
 • Bạn đang xem bài viết Thái Ất Tử Vi Tuổi Đinh Mùi Năm 2022 Nam Mạng Thì Công Danh Gặp Nhiều May Mắn trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100