Xem Nhiều 1/2023 #️ Thái Ất Tử Vi Tuổi Bính Tuất Năm 2022 Nam Mạng Cẩn Thận Học Hành Và Sức Khỏe # Top 2 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 1/2023 # Thái Ất Tử Vi Tuổi Bính Tuất Năm 2022 Nam Mạng Cẩn Thận Học Hành Và Sức Khỏe # Top 2 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Thái Ất Tử Vi Tuổi Bính Tuất Năm 2022 Nam Mạng Cẩn Thận Học Hành Và Sức Khỏe mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Xem tử vi tuổi Bính Tuất năm 2019 nam mạng sẽ giúp bạn biết được cuộc sống của mình trong năm Kỷ Hợi. Vận mệnh của con người vốn được thay đổi theo từng năm, thế nên bạn cần phải nắm bắt để có những bước đi vững chắc cho tương lai của mình.

Vận hạn tuổi Bính Tuất năm 2019 nam mạng có sao Thái Dương chiếu mạng và gặp phải hạn Toán Tận. Sao chiếu mệnh của người sinh năm 2006 là một phước tinh mang đến sự phát triển về con đường công danh, tài lộc, với bạn đang còn ít tuổi thì sẽ là về con đường học. Còn hạn tuổi là một đại hạn chủ về ốm đau bệnh tật, đồng thời bạn cần chú ý tai nạn xe cộ, sẽ nguy hiểm đến tính mạng.

Xem tử vi tuổi Bính Tuất nam mạng năm 2019 Kỷ Hợi có được vận niên Hổ nhập nội rất tốt, nhưng ngũ hành lại đi vào tương khắc. Những yếu tố tốt xấu của tử vi năm 2019 tuổi Bính Tuất nam mạng sẽ chế hóa và kìm hãm lẫn nhau. Nhưng những yếu tố này vẫn có thể phát huy được tính chất đặc trưng của mình lên cuộc sống của chủ mệnh.

XEM TỬ VI 2019 TUỔI BÍNH TUẤT NAM MẠNG SINH NĂM 2006

Bính Tuất: 14 Tuổi – Nam mạng

Sinh từ 29-01-2006 đến 16-02-2007

Tướng tinh: Con Trâu

Con dòng Huỳnh Đế, phú quý

I – Tử vi Bính Tuất 2006 năm 2019 nam mạng

Mạng: Ốc thượng Thổ (Đất tò vò)

Sao: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt

Hạn: Toán Tận: Trở ngại, va vấp

Vận niên: Hổ dõng Thiên (Cọp ra oai)

Thiên can: Bính gặp Kỷ: Bình Hòa, thuận thành

Địa chi: Tuất gặp Hợi: Bình Hòa, thuận thành

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 11 giờ đến 13 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần

– Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

Màu sắc: Hợp màu: Đỏ, Vàng; Kỵ màu: Trắng, Đen

II – Tổng quát tử vi tuổi Bính Tuất nam mạng

1 – Con người – Tính cách

Quý bạn tuổi Bính Tuất, đa phần là người hiền lương, chất phát chịu khó làm việc, nhưng số phải vất vả gian nan, qua nhiều sóng gió mới tạo được sự nghiệp. Cuộc đời chịu nhiều khổ nhọc, ít sung sướng an nhàn, tánh nóng nhưng mau quên, có tấm lòng tốt sẵn sàng giúp đỡ kẻ khó khăn. Vì vậy, Hậu vận cũng đầy đủ phúc lộc.

2 – Cuộc sống – Vận hạn

Vận mệnh tuổi Bính Tuất năm 2019 nam mạng là người hiền lành, có tấm lòng rộng rãi với bạn bè gặp khó khăn hay người nghèo khổ, sẵn sàng giúp đỡ dù Quý bạn không dư dả về tiền bạc đôi khi còn bị lừa gạt. Cũng vì vậy, đã tạo nhiều phước đức, cuộc sống ít khi lâm vào tình trạng ngặt nghèo, tuổi già hưởng nhiều phúc lộc.

III – Xem tử vi tuổi Bính Tuất năm 2019 nam mạng về mặt sao hạn

Năm nay Quý bạn gặp sao Sao Thái Dương chiếu mạng, có nhiều cơ hội tốt để phát huy khả năng, công việc hay học hành đạt được thành quả tốt. Có chút khó khăn, được người giúp đỡ có thể tạo được căn bản để xây dựng công danh.

Thái dương rực nắng mặt trời Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang Tháng mười gia đạo rộn ràng Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

Năm nay quý bạn mắc phải Toán Tận chỉ sự toan tính thường gặp trở ngại chống phá cố gắng sẽ vượt qua, nhưng cần phòng tai nạn, xe cộ đi lại cần chú ý

Về Tứ trụ, với Thiên Thắng, Địa Hung: Môi trường làm việc tương đối thuận lợi, được người giúp, nhưng gia đình, tình cảm không yên, thường gặp chuyện không lành, gia đình, sự nghiệp có phần lui sụt, càng vùng vẫy càng thêm thua thiệt, công việc học hành không có gì thay đổi, cuộc sống tương đối an bình.

Năm nay quý bạn có vận niên là cọp về đồng bằng, sa mạc không có mồi để ăn. Kinh doanh buôn bán lúc đầu khó khăn về sau gặp dịp may mắn phát tài, hợp tác với người không nên làm việc mạo hiểm. Nên khiêm nhường vị tha, làm phúc giúp người khác. Trong nhà có việc lo cho con cháu, hay bị hiểu lầm khó thanh minh giải thích.

Phối hợp xem tử vi 2019 tuổi Bính Tuất Nam Mạng trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu mộc, Thổ vận thái quá. Đối với Quý bạn mạng Thổ, gặp năm Mộc có phần bất lợi. Cùng với cung vận rơi vào tuyệt địa cho nên bản mệnh quý bạn không được tốt sức khỏe kém và chú ý đường học hành đi lại cẩn thận.

IV – Luận vận hạn tuổi Bính Tuất năm 2019 nam mạng về mặt tử vi

Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa cho thấy năm nay bản mệnh quý bạn không được tốt nên chú ý sức khỏe. Đại Vận (từ 12 đến 21 tuổi) Đây là đại vận có nhiều sự biến đổi về cuộc sống của quý nhất là về đường học hành và có sự thay đổi nơi ăn chốn ở.

Năm nay đóng tại Cung Tiểu vận có Đào Hoa, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Thiên Không, Phi Liêm, Dưỡng đây là bộ sao tốt chủ về trong nhà có tin vui về con cái tuy nhiên không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn, chú ý sức khỏe không được tốt.

Tại cung tam hợp có Hồng Loan, Nguyệt Đức, Thanh Long, Phúc Đức, Tử Phủ, Lâm Quan, Thiên Việt, Thiên Đức Thiên Trù Đây là bộ sao tốt chủ về có tin vui về đường con cái hay có hỷ tín trong nhà. Ngoài ra còn có bộ sao xấu như Thiên La, Tử, Tuần, Kiếp Sát, Phục Binh, Triệt. đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn không được tốt, chú ý mất mát của cải tiền bạc.

Tại Cung xung chiếu có Lộc Tồn, Bác Sỹ, Long Đức, Lưu Hà, Suy đây là bộ sao chủ về ra ngoài có lộc về tiền bạc ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi.

Tổng hợp các yếu tố trên:

Về phương diện bạn bè và học hành: Đối với tuổi Bính Tuất quý bạn thì trong năm 2019 nên chú ý tuyệt đối về đường học hành không nên chủ quan mà đạt kết quả kém

Về phương diện tài chính: Tiền bạc tuy chưa làm ra được nhưng biết các chi tiêu

Về phương diện tình cảm: Trong nhà thiếu hòa khí, tình cảm bố mẹ luôn bất đồng

Về Phương diện sức khỏe: Quý bạn ra ngoài nên chú ý sức khỏe, ốm đau thì lâu khỏi

Nhìn chung: tử vi Bính Tuất năm 2019 Nam Mạng quý bạn trong năm Kỷ Hợi phải chú ý tuyệt đối về đường học hành không nên vì chuyển tình cảm mà làm ảnh hưởng kết quả, trong năm nay chú ý hạn do người khác đưa tới.

Bính Tuất mệnh thổ cung Chấn Can Chi thuận hợp dễ thông danh tài Hiền lành, tính toán không sai Việc làm cẩn thận, gặp vài khó khăn Tiền vận danh lộc không bằng Hậu lai là lúc phước tăng danh phần Là người chăm chỉ, siêng cần Gia đình êm ấm, dần dần đi lên Phước đức chiếu mạng may hên Tuổi già hưởng phúc, con nên được nhờ Kỷ hợi năm mới đón chờ Đề phòng bệnh nạn, ước mơ khó thành.

– Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Bính Tuất nam mạng: Là tháng 7, tháng 9, tháng 10 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Bính Tuất làm mọi việc

– Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Bính Tuất nam mạng trong năm 2019 để tăng cường cát khí cho sao Thái Dương thuộc hành Hỏa, nên dùng màu đỏ, màu hồng, màu tím để tăng cường cát khí của sao tốt chủ về tài lộc, như đeo trang sức đá quý màu đỏ, màu hồng, màu tím như: Thạch anh tím, Thạch anh hồng, mã não đỏ, Thạch anh tóc đỏ, Thạch anh hồng ưu linh, Ruby đỏ…Hoặc dùng màu xanh lá thuộc hành Mộc, để Mộc sinh Hỏa càng thêm tốt, như đeo đá quý màu xanh lá như: Chuỗi đá ngọc hồng lục bảo ruby xanh, Vòng tay ngọc Myanmar…. hay nên dùng sim phong thủy có ngũ hành Hỏa hoặc Thổ để tăng vận khí của bản thân.

V – Luận Tử vi Bính Tuất 2006 năm 2019 nam mạng theo các mùa

1 – Xem Tử vi tuổi Bính Tuất nam mạng năm 2019 trong Mùa Xuân

Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình tuy nhiên trong nhà thiếu hòa khí

Tháng hai: Tiền bạc tuy chưa làm ra được nhưng chi tiêu lại nhiều, chú ý ăn uống kém

Tháng ba: Gặp được người mà thầm thương trộm nhớ tuy nhiên chú ý học hành

Tháng Tư: Công việc làm ăn của bố mẹ không được tốt chú ý xe cộ cẩn thận

Tháng năm: Kinh doanh buôn bán của bố mẹ không tốt ra ngoài chú ý hạn sông nước

Tháng sáu: Trong nhà có chuyện buồn, chú ý sức khỏe không được tốt, họa tai bay vạ gió

Tháng bảy: Có lộc về đường ăn uống tuy nhiên chú ý mất mát của cải hay tiền bạc

Tháng Tám: Chú ý về đường ăn uống không được tốt có bệnh về dạ dày hay tiêu hóa

Tháng chín: Có tin vui trong gia đình tuy nhiên tháng này công việc của bố mẹ không tốt

Tháng mười: Trong nhà có sự sửa sang lại nhà cửa hay mua sắm đồ vật dụng trong nhà

Tháng mười một: Tình cảm bị lung lay hay kết quả thi không được cao

Tháng chạp: Sức khỏe không được tốt công việc làm ăn bố mẹ kém chú ý có tang trong nhà

VI – Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Theo tử vi tuổi Bính Tuất nam mạng năm 2019 để giải hạn cầu an thì Đầu năm nên cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cúng ngày 27 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 12 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân“. Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền“.

Tử Vi Tuổi Bính Tuất Năm 2022 Nam Mạng Cẩn Thận Học Hành Và Sức Khỏe

Xem tử vi tuổi Bính Tuất năm 2019 nam mạng sẽ giúp bạn biết được cuộc sống của mình trong năm Kỷ Hợi. Vận mệnh của con người vốn được thay đổi theo từng năm, thế nên bạn cần phải nắm bắt để có những bước đi vững chắc cho tương lai của mình.

Mời bạn xem tử vi năm 2020 của mình tại: Xem tử vi tuổi Bính Tuất năm 2020 nam mạng

Vận hạn tuổi Bính Tuất năm 2019 nam mạng có sao Thái Dương chiếu mạng và gặp phải hạn Toán Tận. Sao chiếu mệnh của người sinh năm 2006 là một phước tinh mang đến sự phát triển về con đường công danh, tài lộc, với bạn đang còn ít tuổi thì sẽ là về con đường học. Còn hạn tuổi là một đại hạn chủ về ốm đau bệnh tật, đồng thời bạn cần chú ý tai nạn xe cộ, sẽ nguy hiểm đến tính mạng.

Xem tử vi tuổi Bính Tuất nam mạng năm 2019 Kỷ Hợi có được vận niên Hổ nhập nội rất tốt, nhưng ngũ hành lại đi vào tương khắc. Những yếu tố tốt xấu của tử vi năm 2019 tuổi Bính Tuất nam mạng sẽ chế hóa và kìm hãm lẫn nhau. Nhưng những yếu tố này vẫn có thể phát huy được tính chất đặc trưng của mình lên cuộc sống của chủ mệnh.

XEM TỬ VI 2019 TUỔI BÍNH TUẤT NAM MẠNG SINH NĂM 2006

Bính Tuất: 14 Tuổi – Nam mạng

Sinh từ 29-01-2006 đến 16-02-2007

Con dòng Huỳnh Đế, phú quý

I – Tử vi Bính Tuất 2006 năm 2019 nam mạng

– Từ 11 giờ đến 13 giờ sáng (giờ địa phương)

II – Tổng quát tử vi tuổi Bính Tuất nam mạng

Quý bạn tuổi Bính Tuất, đa phần là người hiền lương, chất phát chịu khó làm việc, nhưng số phải vất vả gian nan, qua nhiều sóng gió mới tạo được sự nghiệp. Cuộc đời chịu nhiều khổ nhọc, ít sung sướng an nhàn, tánh nóng nhưng mau quên, có tấm lòng tốt sẵn sàng giúp đỡ kẻ khó khăn. Vì vậy, Hậu vận cũng đầy đủ phúc lộc.

Vận mệnh tuổi Bính Tuất năm 2019 nam mạng là người hiền lành, có tấm lòng rộng rãi với bạn bè gặp khó khăn hay người nghèo khổ, sẵn sàng giúp đỡ dù quý bạn không dư dả về tiền bạc, đôi khi còn bị lừa gạt. Cũng vì vậy, đã tạo nhiều phước đức, cuộc sống ít khi lâm vào tình trạng ngặt nghèo, tuổi già hưởng nhiều phúc lộc.

III – Xem tử vi tuổi Bính Tuất năm 2019 nam mạng về mặt sao hạn

Năm nay quý bạn gặp sao Thái Dương chiếu mạng, có nhiều cơ hội tốt để phát huy khả năng, công việc hay học hành đạt được thành quả tốt. Có chút khó khăn, được người giúp đỡ có thể tạo được căn bản để xây dựng công danh.

Thái dương rực nắng mặt trời Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang Tháng mười gia đạo rộn ràng Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

Năm nay quý bạn mắc phải hạn Toán Tận chỉ sự toan tính thường gặp trở ngại chống phá cố gắng sẽ vượt qua, nhưng cần phòng tai nạn, xe cộ đi lại cần chú ý

Về Tứ trụ, với Thiên Thắng, Địa Hung: Môi trường học tập tương đối thuận lợi, được người giúp. Nhưng gia đình, tình cảm không yên, thường gặp chuyện không lành. Gia đình, sự nghiệp có phần lui sụt, càng vùng vẫy càng thêm thua thiệt.

Năm nay quý bạn có vận niên Hổ dõng thiên là cọp về đồng bằng, sa mạc không có mồi để ăn. Kinh doanh buôn bán lúc đầu khó khăn về sau gặp dịp may mắn phát tài, hợp tác với người không nên làm việc mạo hiểm. Nên khiêm nhường vị tha, làm phúc giúp người khác. Trong nhà có việc lo cho con cháu, hay bị hiểu lầm khó thanh minh giải thích.

Xem tử vi 2019 tuổi Bính Tuất Nam Mạng dựa vào các yếu tố trên: đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu mộc, Thổ vận thái quá. Đối với quý bạn mạng Thổ, gặp năm Mộc có phần bất lợi. Cùng với cung vận rơi vào tuyệt địa cho nên bản mệnh quý bạn không được tốt sức khỏe kém và chú ý đường học hành đi lại cẩn thận.

IV – Luận vận hạn tuổi Bính Tuất năm 2019 nam mạng về mặt tử vi

Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa cho thấy năm nay bản mệnh quý bạn không được tốt nên chú ý sức khỏe. Đại Vận (từ 12 đến 21 tuổi) Đây là đại vận có nhiều sự biến đổi về cuộc sống của quý bạn, nhất là về đường học hành và có sự thay đổi nơi ăn chốn ở.

Năm nay đóng tại Cung Tiểu vận có Đào Hoa, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Thiên Không, Phi Liêm, Dưỡng đây là bộ sao tốt chủ về trong nhà có tin vui, tuy nhiên chú ý sức khỏe không được tốt.

Tại cung tam hợp có Hồng Loan, Nguyệt Đức, Thanh Long, Phúc Đức, Tử Phủ, Lâm Quan, Thiên Việt, Thiên Đức Thiên Trù Đây là bộ sao tốt chủ về có hỷ tín trong nhà. Ngoài ra còn có bộ sao xấu như Thiên La, Tử, Tuần, Kiếp Sát, Phục Binh, Triệt. đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn không được tốt, chú ý mất mát của cải tiền bạc.

Tại Cung xung chiếu có Lộc Tồn, Bác Sỹ, Long Đức, Lưu Hà, Suy đây là bộ sao chủ về ra ngoài có lộc về tiền bạc ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi.

Về phương diện bạn bè và học hành: Quý bạn nên chú ý tuyệt đối về đường học hành không nên chủ quan mà đạt kết quả kém

Về phương diện tài chính: Tiền bạc tuy chưa làm ra được nhưng biết các chi tiêu

Về phương diện tình cảm: Trong nhà thiếu hòa khí, tình cảm bố mẹ luôn bất đồng

Về Phương diện sức khỏe: Quý bạn ra ngoài nên chú ý sức khỏe, ốm đau thì lâu khỏi

Nhìn chung: tử vi Bính Tuất năm 2019 Nam Mạng quý bạn trong năm Kỷ Hợi phải chú ý tuyệt đối về đường học hành không nên vì chuyển tình cảm mà làm ảnh hưởng kết quả, trong năm nay chú ý hạn do người khác đưa tới.

– Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Bính Tuất nam mạng: Là tháng 7, tháng 9, tháng 10 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Bính Tuất làm mọi việc

đối với tuổi Bính Tuất nam mạng trong năm 2019 để tăng cường cát khí cho sao Thái Dương thuộc hành Hỏa, nên dùng màu đỏ, màu hồng, màu tím để tăng cường cát khí như: Thạch anh tím, Thạch anh hồng, …

V – Luận Tử vi Bính Tuất 2006 năm 2019 nam mạng theo các mùa

Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình tuy nhiên trong nhà thiếu hòa khí

Tháng hai: Tiền bạc tuy chưa làm ra được nhưng chi tiêu lại nhiều, chú ý ăn uống kém

Tháng ba: Gặp được người mà thầm thương trộm nhớ tuy nhiên chú ý học hành

Tháng Tư: Công việc làm ăn của bố mẹ không được tốt chú ý xe cộ cẩn thận

Tháng năm: Kinh doanh buôn bán của bố mẹ không tốt ra ngoài chú ý hạn sông nước

Tháng sáu: Trong nhà có chuyện buồn, chú ý sức khỏe không được tốt, họa tai bay vạ gió

Tháng bảy: Có lộc về đường ăn uống tuy nhiên chú ý mất mát của cải hay tiền bạc

Tháng Tám: Chú ý về đường ăn uống không được tốt có bệnh về dạ dày hay tiêu hóa

Tháng chín: Có tin vui trong gia đình tuy nhiên tháng này công việc của bố mẹ không tốt

Tháng mười: Trong nhà có sự sửa sang lại nhà cửa hay mua sắm đồ vật dụng trong nhà

Tháng mười một: Tình cảm bị lung lay hay kết quả thi không được cao

Tháng chạp: Sức khỏe không được tốt công việc làm ăn bố mẹ kém chú ý có tang trong nhà

VI – Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Theo tử vi tuổi Bính Tuất nam mạng năm 2019 để giải hạn cầu an thì Đầu năm nên cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cúng ngày 27 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 12 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân“. Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền“.

Có thể thấy tử vi tuổi Bính Tuất nam mạng năm 2019 có hạn tuổi rất nặng, còn sao chiếu mệnh rất tốt. Thế nhưng tiểu vận của bạn đi vào tuyệt địa, nó sẽ hạn chế rất nhiều sức mạnh của sao chiếu mệnh, làm cho bạn nếu không cố gắng thì sẽ không đạt được kết quả.

Thái Ất Tử Vi Tuổi Giáp Thân Năm 2022 Nam Mạng Học Hành, Sức Khỏe Không Tốt

Xem tử vi tuổi Giáp Thân năm 2019 nam mạng là một trong những điều quan trọng nhất mà bạn phải làm hàng năm. Bởi qua đây, bạn sẽ nắm bắt được vận mệnh của mình trong năm mới. Từ đó xác định được đường đi nước bước cho mình, tập trung cho học hành, sức khỏe và không bị chi phối bởi những việc không tốt khác.

Vận hạn tuổi Giáp Thân năm 2019 nam mạng có sao Kế Đô chiếu mạng và gặp hạn Địa Võng. Sao chiếu mệnh của người sinh năm 2004 Giáp Thân mang đến sự thị phi, buồn phiền, hao tài tốn của và họa vô đơn chí. Còn hạn tuổi mang đến sự khó khăn trong công việc, đặc biệt là chú ý lời ăn tiếng nói.

Xem tử vi tuổi Giáp Thân nam mạng năm 2019 Kỷ Hợi có vận niên Long đắc vũ rất tốt, nhưng ngũ hành lại đi vào sinh xuất, đặc biệt là tiểu vận đi vào tuyệt địa. Điều này cho thấy tử vi 2019 tuổi Giáp Thân xấu nhiều hơn tốt. Những điều tốt xấu này sẽ hạn chế lẫn nhau, nhưng chúng vẫn thể hiện được tính chất đặc trưng của nó lên cuộc sống của bạn.

XEM TỬ VI 2019 TUỔI GIÁP THÂN NAM MẠNG SINH NĂM 2004

Giáp Thân: 16 Tuổi – Nam mạng

Sanh từ 22 -01-2004 đến 08-02-2005

Tướng tinh: Con Heo

Con dòng Hắc Đế, phú quý

I – Xem tử vi tuổi Giáp Thân năm 2019 nam mạng

Mạng: Tuyền trung Thủy (Nước trong giếng)

Sao: Kế Đô: Rối rắm, nạn tai

Hạn: Địa Võng: Nhiều lo âu

Vận niên: Long ngộ Vân (Rồng gặp mây) tốt

Thiên can: Giáp gặp Kỷ: Hợp: Có lợi

Địa chi: Thân gặp Hợi: Lục Hại, phá hoại, thương tật, khó khăn

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần

– Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

Màu sắc: Hợp màu: Đen Trắng; Kỵ màu: Vàng, Đỏ

II – Tổng quát tử vi tuổi Giáp Thân nam mạng

1 – Con người – Tính cách:

Quý bạn là người thông minh, năng động, thích làm việc hơn người. Cuộc sống dù có thăng trầm nhưng lúc nào cũng sung sướng hơn người, tánh tình ôn nhu, mềm mỏng, tâm tính thiện lượng, dễ được lòng mọi người.

2 – Sự nghiệp – Tiền tài:

Vận mệnh tuổi Giáp Thân năm 2019 nam mạng có khả năng làm việc trách nhiệm, có óc tổ chức, hoàn cảnh nào cũng dễ thích ứng, đã tạo cho mình một vị thế tương đối từ vật chất đến tinh thần.

3 – Cuộc sống – Vận hạn:

Quý bạn có nhiều tự tin, chịu khó học hỏi, việc gì cũng có thể làm được. Do đó có lòng tự hào, tự cao, khởi nhiều tham vọng, đôi khi xa rời thực tế, ngoài khả năng của mình. Gặp thất bại, hay mộng ước không thành, dễ sinh bất mãn, chán đời.

III – Xem tử vi Giáp Thân 2004 năm 2019 nam mạng về mặt sao hạn

Năm nay Quý bạn gặp sao Kế Đô chiếu mạng, thường sinh tai tiếng, thị phi, tinh thần rối rắm, bệnh nạn quấy nhiễu. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, đối với mệnh Kim không gây nhiều ảnh hưởng. Nhờ vậy những hư hại tương đối nhẹ nhàng.

Kế đô sao ấy dài đông Chia tay đôi ngả không mong tao phùng Tháng ba tháng chín bão bùng Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

Năm nay quý bạn mắc phải Hạn gặp Địa võng, cuộc sống hầu như bị vây hãm bởi những não phiền lo lắng. Vì thế, tính toán khó được thông suốt, bệnh hoạn cũng dễ phát sinh.

Về Tứ Trụ, với Thiên Hư, Địa Hung: Công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, mưu sự khó thành, có người phá hoại trong công việc, hay đầu tư tiền bạc vào làm ăn đều không đạt được kết quả.Gia đình, tình cảm có thể xảy ra việc không lành.

Năm nay quý bạn có Vận niên Long ngộ Vân là rồng gặp mây, được cơ hội làm mưa cho thiên hạ, năm nay có nhiều công to việc lớn phải làm, tuy mọi việc gặp nhiều trắc trở khó khăn lúc ban đầu,nhưng nếu kiên trì quyết tâm theo đuổi tới cùng thì cũng có kết quả tốt đẹp. Xuất hành đi xa có lợi, đường công danh tuy bị người xấu gây khó dễ nhưng sẽ gặp quý nhân giúp đỡ, sau được công thành danh toại. Gặp nhiều bạn mới,nên tỉnh táo suy xét trước sau kẻo dễ bị lừa gạt về tình cảm.

Phối hợp các yếu tố trên để xem tử vi 2019 tuổi Giáp Thân Nam mạng, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Mộc, Hỏa vận thái quá. Đối với tuổi Giáp Thân mạng Mộc là tương sinh biểu hiện cho một năm có tiền bạc tiêu pha nhiều sức khỏe kém. Sao hạn không được tốt biểu hiện cho một năm không được hưởng thiên thời cho nên việc học hành không được tốt.

IV – Luận vận hạn tuổi Giáp Thân năm 2019 nam mạng về mặt tử vi

Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa cho thấy năm nay sức khỏe quý bạn không được tốt. Đại Hạn 10 năm (từ 12 đến 21 tuổi) đây là thời gian mà quý bạn cần chú tâm vào đường học hành thì mới mong đạt được kết quả tốt

Năm nay đóng tại Cung Tiểu vận có sao Thiên Hỷ, Quả Tú, Bệnh Phù, Trực Phù, Địa Võng, Mộc Dục đây là bộ sao chủ về tình cảm không được tốt có sự bất hòa hay công việc làm ăn và sức khỏe không được tốt, ốm đau bệnh tật thì lâu khỏi

Tại Tam hợp mệnh có sao chiếu Thiên Phúc, Thiếu Âm, Quốc Ấn, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Long Đức. Đây là bộ sao tốt chủ về người giúp đỡ, ốm đau gặp thầy thuốc, trong công việc làm ăn có người giúp đỡ. Ngoài ra còn có bộ sao xấu là Cô Thần, Tướng Quân, Tuyệt, Lưu Hà, Suy đây là bộ sao chủ về vợ chồng bất hòa tính tình nóng tính tiện bạc tiêu pha nhiều, công việc làm ăn có người phá hoại

Tại Cung xung chiếu có Hồng Loan, Nguyệt Đức, Thanh Long, Tử Phủ, Thiên La, Tử, Tuần đây là bộ sao tốt chủ về trong nhà có chuyện vui đưa tới.

Tổng hợp các yếu tố trên:

Về phương diện ngoại giao và học hành: Theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành thì năm Kỷ hợi là một năm tương đối khó khăn đối với tuổi giáp thân cho nên mọi việc phải cố gắng

Về phương diện tài chính: Năm nay vì học hành nhiều cho nên tiền bạc tiêu pha cũng nhiều

Về phương diện tình cảm: Năm Kỷ Hợi không phải là một năm tốt về tình duyên đôi lứa

Về Phương diện sức khỏe: Chú ý lời ăn tiếng nói, cẩn thận có tang trong họ hàng anh em

Nhìn chung: tử vi Giáp Thân năm 2019 Nam mạng thì quý em gặp rất nhiều khó khăn về đường học hành và sức khỏe không được tốt, tất cả mọi việc làm đều đưa đến sự buồn phiền lo nghĩ nhiều, trong năm nay quý em nên chú ý lời ăn tiếng nói.

Giáp Thân mệnh thủy cung khôn Thông minh, can đảm, danh công hơn người Thu Đông sanh được thuận thời Xuân Hè lỗi số, đổi dời gian nan Tánh tình ngay thẳng đàng hoàng Tự tin tài sức, tính toan quá đà Trung niên dời đổi xứ xa Công danh gia đạo mới là ổn yên Hậu vận có lắm bạc tiền Tu tâm dưỡng tánh Hậu niên an nhàn Kỷ Hợi vận xấu than ôi Đầu năm dâng sớ mười phần giảm ba

– Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Giáp Thân nam mạng: Là tháng 5, tháng 9, tháng 11 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Giáp Thân làm mọi việc

– Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Giáp Thân nam mạng trong năm 2019 Để hóa giải sát khí do sao Kế đô thuộc hành Thổ gây ra thì nên dùng hành Kim để tiết khí như đeo trang sức đá quý màu trắng, như: Thạch anh trắng, vòng bạc…… hay nên dùng sim phong thủy có ngũ hành Kim hoặc Thủy để tăng vận khí của bản thân

V – Luận tử vi Giáp Thân 2004 năm 2019 nam mạng theo các mùa

Tháng giêng: Đầu năm vui xuân cùng gia đình tuy nhiên gia đạo hay bất hòa

Tháng hai: Ra ngoài chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận họa về lời nói, trong nhà có sự sửa sang

Tháng ba: Vì bản tính hào hoa cho nên ra ngoài luôn được nhiều người để ý

Tháng Tư: Chú ý sức khỏe không được tốt cẩn thận có tang trong gia đình họ hàng

Tháng năm: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn tuy nhiên chú ý trộm đạo quân gian

Tháng sáu: Tiền bạc tiêu pha nhiều chú ý đường ăn uống tiêu hóa kém

Tháng bảy: Có người giới thiệu mai mối về chuyện tình cảm cho tuy nhiên thì không tốt

Tháng Tám: Chú ý xe cộ đi lại cẩn thận hay chân tay thường có tỳ vết

Tháng chín: Công việc làm ăn của bố mẹ gặp nhiều may mắn tuy nhiên chú ý sông nước

Tháng mười: Công việc làm ăn của bố mẹ không được tốt cẩn thận có tang trong họ hàng

Tháng mười một: Gặp nhiều may mắn trên con đường học hành có quý nhân giúp đỡ

Tháng chạp: Tiền bạc tiêu pha nhiều tuy nhiên chú ý đường ăn uống không được tốt

VI – Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Theo tử vi tuổi Giáp Thân Nam mạng năm 2019 để giải hạn cầu an thì đầu năm nên cầu an hay giải hạn mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âm lịch và nên cúng vào ngày 18 âm lịch vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 21 ngọn đèn lậy về hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân“. Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền“.

Thái Ất Tử Vi Tuổi Tân Tỵ Năm 2022 Nữ Mạng Chú Ý Việc Học Hành Và Sức Khỏe

Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2019 nữ mạng là phần luận giải cuộc sống của bạn theo các mặt: học hành công việc, tình duyên, tiền bạc và sức khỏe. Bạn cần nắm bắt thời cơ của mình, từ đó loại bỏ khó khăn và hướng tới thành công cho vận mệnh của mình trong tương lai.

Vận hạn tuổi Tân Tỵ năm 2019 nữ mạng có sao Kế Đô chiếu mạng và gặp phải hạn Thiên Tinh. Sao chiếu mệnh của người sinh năm 2001 là một hung tinh của phái nữ, mang đến sự đau khổ, buồn rầu, cùng với đó là sự hao tài tốn của và bệnh tật cho chủ mệnh. Tử vi tuổi Tân Tỵ 2019 có hạn tuổi chủ về những vấn đề sức khỏe, cùng với đó là tai bay vạ gió và ra ngoài cẩn thận lời nói của mình.

Xem tử vit tuổi Tân Tỵ nữ mạng năm 2019 Kỷ Hợi có vận niên Cẩu cuồng phong và ngũ hành đi vào khắc xuất nên mọi việc sẽ không được thuận lợi. Và nếu có khó khăn gì thì cũng sẽ tự thân vận động chứ không có được sự giúp đỡ của mọi người.

XEM TỬ VI 2019 TUỔI TÂN TỴ NỮ MẠNG SINH NĂM 2001

TÂN TỴ – 19 TUỔI – ÂM NỮ

Sanh từ 24-1-2001 đến 11-2-2002

Tướng tinh: Con Khỉ

Con dòng Thanh Đế, Trường mạng

I – Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2019 nữ mạng

Mạng: Bạch lạp Kim (Vàng chân đèn)

Sao: Kế Đô: Rối rắm, nạn tai

Hạn: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp

Vận niên: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu

Thiên Can: Kỷ gặp Kỷ: Tương Trợ: Thuận lợi

Địa Chi: Tỵ gặp Hợi: Tương Xung, Tam Tai ốm đau, khó khăn

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

Từ 9 giờ đến 11 giờ sáng (giờ địa phương)

Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần

Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

Màu sắc: Hợp màu: Vàng, Trắng; kỵ: Đen, Đỏ

II – Tổng quát tử vi tuổi Tân Tỵ nữ mạng

1 – Con người – Tính cách

Quý bạn tuổi Tân Tỵ là người thông minh, lanh lợi, có nhiều đam mê nhưng cũng mau chán, cho nên cuộc sống phải thay đổi nhiều, chỉ phù hợp với các ngành nghề cần sự sáng tạo, di chuyển hơn là các ngành chuyên môn, cố định.

2 – Sự nghiệp – Tiền tài

Năm nay, tuổi còn trẻ nên dồn hết tâm lực để học hành, rèn luyện trí đức thì tương lai vẫn có phần tươi sáng. Hậu vận mới là lúc phát đạt, tuổi già hưởng nhiều phúc lộc, nếu sống có tạo nhiều phước đức.

3 – Cuộc sống – Vận hạn

Luận tử vi Tân Tỵ 2019 nữ mạng cho thấy với Tuổi, Mạng tương khắc, công danh, tình cảm khó được bình yên, phải trải qua nhiều cơn giông bão. Nếu sanh vào ban ngày vào mùa Hạ là lỗi số, cuộc đời phải vất vả gian nan, duyên tình cũng không trọn. Thuận sanh vào ban đêm của mùa Thu, hưởng nhiều phước đức, nhờ chồng mà giàu sang hạnh phúc. Nếu Quý bạn, dù nghịch mùa sanh, nếu đừng nuôi cao vọng, đừng ham muốn nhiều để rồi phải “bỏ đây bắt đó” và luôn giữ tâm lành ý thiện trong công việc làm ăn thì cuộc sống cũng gặp may lành, sự nghiệp tăng tiến, gia đình hạnh phúc. Ngược lại, dù thuận sanh, có chồng giàu sang, nhưng Quý bạn có quá nhiều ham muốn, chỉ muốn lợi mình để hại người thì cũng mau tan hoại.

III – Xem tử vi Tân Tỵ 2001 năm 2019 nữ mạng

Quý bạn gặp sao Sao Kế Đô chiếu mạng, thường sinh tai tiếng, thị phi, tinh thần rối rắm, bệnh nạn quấy nhiễu. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, đối với mệnh Kim không gây nhiều ảnh hưởng. Nhờ vậy những hư hại tương đối nhẹ nhàng.

Kế đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

Với Hạn Thiên Tinh, hồ sơ giấy tờ dễ sinh rắc rối, công việc cũng bị cạnh tranh có thể dẫn đến tranh chấp, kiện thưa. Mọi việc nên cẩn thận, nhất là vấn đề tài chính.

Về Tứ Trụ, với Thiên Hư, Địa hao: Công việc làm ăn vẫn có lợi nhuận, nhưng thường gặp khó khăn trở ngại. Mưu sự khó thành, vì ngoại duyên thường thay đổi theo chiều hướng có hại cho công việc. Gia đình, tình cảm cũng có nhiều chuyện buồn, Bản thân có thể gặp chuyện xấu khó lường hay lâm bệnh nạn.

Vận niên Cẩu cuồng Phong là hình tượng Chó bị gió độc. Báo hiệu một năm không may mắn nhiều, kém sức khỏe, nhưng nếu biết kiên nhẫn và khéo léo chờ thời thì vẫn chuyển bại thành thắng không khó gì. Nên giữ nguyên mọi việc như cũ,hạn chế thay đổi. Giữ gìn chữ tín với người, chọn cách làm ăn chắc chắn,không nên tham gia những việc có yếu tố may rủi, hạn chế xuất tiền bạc, chờ thời cơ. Gặp được bạn tốt nhưng dễ sinh đố kỵ, cẩn thận giữ mình, tránh cãi vã tranh chấp.

Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2019 nữ mạng cho biết phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Mộc, Thổ vận thái quá. Đối với Quý bạn, mạng Bạch lạp Kim gặp năm Mộc là tương khắc biểu hiện một năm học hành không được tốt và sức khỏe kém.

IV – Luận vận hạn tuổi Tân Tỵ năm 2019 nữ mạng về mặt tử vi

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa cho thấy đây là một năm mọi việc gặp nhiều khó khăn sức khỏe kém. Đại hạn 10 năm (Từ 14 đến 23 tuổi) có nhiều thay đổi, khó khăn trong việc học, việc làm cũng như tình cảm. Vì vậy Tiểu Hạn năm nay chịu ảnh hưởng không tốt, cũng giảm phần thắng lợi.

Tọa thủ cung mệnh có các sao Lực Sỹ Hoa Cái, Bạch Hổ, Kình Dương, Thiên Khốc, Mộ Đây là bộ sao chủ về sức khỏe kém trong nhà có chuyện buồn phiền

Về tam hợp mệnh có các sao Long Trì, Tấu Thư, Đường Phù, Giải Thần, Phượng các,Tràng Sinh đây là bộ sao tốt chủ về có sự thay đổi nơi ăn chốn ở học hành. Tuy nhiên ngoài ra cũng có sao xấu như Đại Hao, Quan Phù, Thái Tuế đây là bộ sao chủ về chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận

Cung xung chiếu có các sao như Hỷ Thần, Tang Môn, Quan Đới đây là bộ sao chủ về máu huyết kém và trong nhà có tang

Tổng hợp các yếu tố trên:

Về phương diện ngoại giao và học hành: Trong năm nay tuổi quý cháu nên chú tuyệt đối về đường học hành không nên chỉnh mảng để đạt kết quả thấp, chú ý quan hệ bạn bè

Về phương diện tài chính: Tiền bạc chưa làm ra được nhưng tiêu pha của bố mẹ thì nhiều

Về phương diện tình cảm: Tình cảm không được tốt cẩn thận có sự chi ly, cãi vã

Về Phương diện sức khỏe: Năm nay chú ý lời ăn tiếng nói, sức khỏe không tốt

Nhìn chung: tử vi 2019 tuổi Tân Tỵ nữ mạng không được hưởng thiên thời địa lợi cho nên tất cả các công việc làm ăn học hành gặp rất nhiều khó khăn, và trong năm chú ý chân tay cẩn thận hay trong nhà có chuyện đau buồn.

Tân Tỵ cung Tốn mạng Kim.

Vàng ở trong sáp khó tìm lắm thay.

Nếu sanh mùa Hạ khổ bần.

Đông Xuân cũng lỗi chịu phần gian nan.

Thông minh vốn sẵn tính trời.

Ra vào quyền quý đủ mười ca ngâm .

Tiền vận thân lại lập thân.

Phân vân rồi mới dần dần lập nên.

Có văn có học có tên.

Có quyền có chức làm nên nghề tài.

Kỷ Hợi đừng vội lăng xăng

Hung niên phòng hộ, đừng căng thẳng nhiều.

– Các tháng tốt nhất trong năm 2019 đối với tuổi Tân Tỵ nữ mạng: Là tháng 2, tháng 5, tháng 9 âm lịch đây là các tháng tốt nhất để cho tuổi Tân Tỵ làm mọi việc

– Vật phẩm phong thủy hộ thân: đối với tuổi Tân Tỵ nữ mạng trong năm 2019 để hóa giải sát khí do sao Kế đô thuộc hành Thổ gây ra thì nên dùng hành Kim để tiết khí như đeo trang sức đá quý màu trắng, như: Thạch anh trắng, vòng bạc………. hay nên dùng sim phong thủy có ngũ hành Thổ hoặc Kim để tăng vận khí của bản thân

V – Luận tử vi tuổi Tân Tỵ nữ mạng năm 2019 theo các mùa

Tháng giêng: Đầu năm mọi việc không được may mắn chú ý sức khỏe không tốt

Tháng hai: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn có lộc về được ăn uống

Tháng ba: Tiền bạc tiêu pha nhiều hay đường tiêu hóa không được tốt

Tháng Tư: Có tin vui trong gia đình tuy nhiên chú ý lời ăn tiếng nói

Tháng năm: Có tin vui về di chuyển hay thay đổi chỗ ăn ở, đi lại nhiều

Tháng sáu: Tình duyên không được tốt có sự chia ly hay đi lại nhiều

Tháng bảy: Sức khỏe không được tốt trong nhà có chuyện buồn hay có tang

Tháng Tám: Học hành gặp nhiều may mắn đạt kết quả cao trong học tập

Tháng chín: Có tin vui về hỷ tín cưới xin trong nhà hay có tin vui về tình cảm

Tháng mười: Có người mai mối về tình duyên tuy nhiên chú ý mất mát của cải tiền bạc

Tháng mười một: Công việc học hành thi cử không đạt kết quả cao, chú ý dao kéo, xe cộ

Tháng chạp: Có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới ốm đau thì nhanh khỏi bệnh

VI – Hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2019

Xem tử vi tuổi Tân Tỵ nữ năm 2019 cho biết đầu năm nên cầu an hay giải hạn mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âm lịch và nên cúng vào ngày 18 âm lịch vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 21 ngọn đèn lậy về hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân“. Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền“.

Bạn đang xem bài viết Thái Ất Tử Vi Tuổi Bính Tuất Năm 2022 Nam Mạng Cẩn Thận Học Hành Và Sức Khỏe trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!