Xem Nhiều 5/2023 #️ Thái Ất Tử Vi 2022 Ất Mùi: Sinh Năm Nhâm Thân 84 Tuổi # Top 7 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 5/2023 # Thái Ất Tử Vi 2022 Ất Mùi: Sinh Năm Nhâm Thân 84 Tuổi # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Thái Ất Tử Vi 2022 Ất Mùi: Sinh Năm Nhâm Thân 84 Tuổi mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

NHÂM THÂN – 84 TUỔI – DƯƠNG NỮ (Sanh từ 06-2-1932 đến 25-1-1933)

Tướng tinh: Con Dê- Con dòng Bạch Đế, phú quý MẠNG: Kiếm phong Kim (Vàng trong Kiếm) SAO: Mộc Đức: vui vẻ, đầy đủ phúc lộc HẠN: Tam Kheo: xây xát tay chân, nhẹ VẬN NIÊN: Thử Quy Điền (Chuột về đồng) tốt THIÊN CAN: Nhâm gặp Ất: Sinh xuất, hao tốn ĐỊA CHI: Thân gặp Mùi: Hung niên, xấu XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết: -Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương) -Đi về hướng Đông để đón Phúc thần MÀU SẮC: Hạp màu: Vàng, trắng; Kỵ: Đen, đỏ

TỔNG QUÁT: Quý Cụ Bà tuổi Nhâm Thân là người cao số, mạng lớn, tuy là phái nữ nhưng ý chí vững mạnh, cương cường, chẳng kém gì nam nhi. Là người sáng suốt, khôn ngoan, có nhiều tham vọng, muốn tạo cho mình, cho gia đình một chỗ đứng vào hàng thượng lưu.

Với sự cố gắng cộng với thực tài, ít nhiều Quý Cụ Bà cũng đạt thành sở nguyện. Ở đời, có luật bù trừ và càng cao danh vọng, càng dày gian nan, Quý Cụ Bà đã không tránh được phải thăng trầm trong sự nghiệp, có hạnh phúc nhưng cũng có khổ đau, lo lắng trăm điều. Bây giờ tuy tuổi già, sức yếu, vẫn nghĩ đến gia đình, cháu con, ngồi một chỗ nhưng tâm hồn vẫn vướng bận theo bước đi của người thân.

Gẫm lại cuộc đời như bóng câu cửa sổ, mới ngày nào bôn ba trong vòng danh lợi, mưu tính thắng thua, lời lỗ… mà nay đã tóc bạc, da mồi, bản thân đã tạo bao nhiêu nghiệp, lành dữ đều phải mang theo khi nhắm mắt xuôi tay. Đây mới chính là hành trang khi một mai đi vào cõi vô cùng, chứ không phải vàng, bạc, nhà cửa, đất điền…

Năm nay với 84 tuổi trời, Quý Cụ Bà chỉ còn quan tâm đến sức khỏe, vì vậy, Thái Ất tử vi cũng chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận Thế ảnh hưởng đến sức khỏe và một ít buồn vui của đại gia đình để Quý Cụ Bà tường lãm, gọi là một chút giải khuây.

VẬN MẠNG: Năm nay, Quý Cụ Bà gặp Sao Mộc Đức chiếu mạng, đây là một Phúc tinh mang lại nhiều phúc lộc lẫn phúc thọ. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với Quý Cụ Bà, mạng Kim, càng dễ dàng thực hiện ý muốn, mọi việc đều được cháu con phụng dưỡng chu đáo.

Với Hạn Tam Kheo, cẩn thận trong đi đứng, để tránh đụng chạm va vấp, gây thương tích tay chân. Quý Cụ Bà cũng nên chú ý khi sử dụng dao, kéo, vật nhọn, sắt thép, để tránh gây xây xát phạm thân.

Về Tứ Trụ, với Thiên Hư, Địa Hung, môi trường sống không được như ý, có thể xảy ra nhiều chuyện chẳng lành. Quý Cụ Bà đã vượt ngoài vòng danh lợi nên cũng không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống, chỉ nên lo phòng tai nạn và giữ gìn sức khỏe.

Vận niên Thử quy Điền, rất tốt đối với người cao niên. Quý Cụ Bà sẽ thực hiện được nhiều mong ước về nơi ăn chốn ở của mình. Có thể nói là nơi chôn nhau cắt rốn hay nơi ở của con cháu mà Quý Cụ Bà nhớ thương… Quý Cụ Bà sẽ có cuộc sống đầy đủ vật chất lẫn tinh thần.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Cụ Bà, mạng Kim, gặp năm Kim, phúc lộc phúc thọ đều vượng tăng, có ốm đau cũng dễ bình phục. Sao Hạn, Vận Niên đều rất tốt, Quý Cụ Bà được nhiều an vui bên con cháu, đại gia đình cũng ăn nên làm ra. Tuy nhiên, năm nay là Hung Niên của Quý Cụ Bà, có thể xảy ra chuyện chẳng lành, khó lường và khó ngăn chận.

Chỉ có phước đức mới có thể ngăn chận, hóa giải được. Quý Cụ Bà nên khuyên con cháu có điều kiện tham gia việc từ thiện, giúp đỡ tha nhân để phước sanh thì họa lùi, cuộc sống được an vui hơn. Nhìn chung, đây là năm khá tốt đối với Quý Cụ Bà.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Hạn đi vào Sinh Địa, có lợi cho phúc lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu vận có Thiên hỷ, Thiên đức, Phúc đức tọa thủ, Quý Cụ Bà có nhiều niềm vui, luôn được cháu con phụng dưỡng, đại gia đình thêm của thêm người.

Nhị Hạn đáo cung Tuất có Tham lang tọa thủ nhưng bị Tuần án ngữ, Quý Cụ Bà có nhiều tham vọng, muốn con cháu thành danh, thành tài để làm rạng rỡ cho gia đình, nhưng muốn nhiều mà chẳng được bao nhiêu, chỉ gây buồn phiền thất vọng. Bên cạnh cũng có Long, Phượng, Hổ hội, những sao này chứng tỏ cháu con cũng có được nhiều thành công trong việc học, việc làm nhưng Quý Cụ Bà vẫn thấy chưa đủ để vui. Vì vậy sướng hay khổ không phải do duyên bên ngoài mà chính do lòng của Quý Cụ Bà.

Cung Mệnh có Bệnh phù, Hung thần, bản thân dễ bị bệnh, nạn gia đình cũng thể xảy ra chuyện chẳng lành, chỉ có phần phước đức mới có thể ngăn chận, hóa giải.

Về mặt tài lộc, năm nay phần vật chất luôn sung mãn, sẽ được cháu con cung dưỡng đầy đủ, Quý Cụ Bà có dịp thi ân bố đức cho người thân ở xa, người nghèo khổ ở gần…là dịp để tạo thêm phước đức.

Nhìn chung, năm nay tốt nhiều hơn xấu, dù có chút bệnh nạn cũng không có gì nặng nề, Quý Cụ Bà sẽ có cuộc sống an lành, thanh thản.

Sức khỏe năm nay Mệnh có Bệnh phù, với tuổi cao sức yếu, khó tránh được bệnh hoạn, cần quan tâm đến việc ăn uống, dễ bị trúng độc thực phẩm. Ngoài ra khi đi đứng nên cẩn thận va vấp, gây xây xát tay chân. Bổn mạng vững vàng, nên dành thời gian cầu nguyện theo tín ngưỡng và khuyên con cháu làm thêm việc thiện để cầu cho Quý Cụ Bà an khang, trường thọ.

Nhâm Thân bà cụ mạng số cao Tuổi thọ dài lâu, lộc dồi dào Tâm lành hành thiện, trời không phụ Tám bốn tuổi trời, hưởng tiêu dao Đã qua nhiều độ vượt ba đào Ăn ngay ở thật gây nhân tốt Nhân nào quả đó: lộc thọ cao NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

-Mùa Xuân: tinh thần, sức khỏe đều bình an, con cháu phụng dưỡng đẫy đủ. Gia đình hưng vượng. Ăn uống cẩn thận.

-Mùa Hạ: có chuyện bất hòa trong hàng con cháu, phòng tai nạn, rối rắm về giấy tờ, hồ sơ, sức khỏe thất thường.

-Mùa Thu: có tin vui cưới gả, hay thêm cháu chắt nội ngoại, tài lộc đến từ nhiều nguồn.

-Mùa Đông: nhiều việc không được vừa ý, sức khỏe sa sút, tinh thần không an. Nhiều may mắn, ý muốn được thành.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Thái Ất Tử Vi 2022 Ất Mùi: Sinh Năm Nhâm Thân 24 Tuổi

NHÂM THÂN – 24 TUỔI – DƯƠNG NAM (Sanh từ ngày 4-2-1992 đến 22-1-1993)

Tướng tinh: Con Dê – Con dòng Bạch Đế, phú quý MẠNG: Kiếm phong Kim (Vàng trong Kiếm) SAO: Vân Hớn : Rối rắm nạn tai HẠN: Thiên La : tinh thần bất an VẬN NIÊN: Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương) xấu THIÊN CAN: Nhâm gặp Ất: Sinh xuất, hao tốn ĐỊA CHI: Thân gặp Mùi: Sinh nhập có lợi XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết. -Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương) -Đi về hướng Tây để đón Tài thần MÀU SẮC: Hạp màu: Vàng, trắng; Kỵ: Đen, đỏ.

TỔNG QUÁT: Quý Anh tuổi Nhâm Thân là người khôn ngoan, năng động có quan hệ tốt với người chung quanh, ít làm mất lòng ai vì biết nhường nhịn, được người trên thương mến.

Số có Phù Trầm chiếu mạng cuộc sống không được thuận lợi đa phần lâm vào hoàn cảnh khó khăn. Bản thân cũng dễ bị ốm đau, cản trở công việc học hành, công danh, tài lộc khó vươn cao. Ngoại trừ sanh thuận vào Thu Đông và ban ngày, gặp nhiều may mắn, có danh chức có tiền của không nhỏ. Nghịch sanh lỗi số, phải vất vả gian nan, nợ duyên rối rắm, công danh sự nghiệp thăng trầm.

Là người có ý chí phấn đấu, biết nắm bắt thời cơ, tuổi trẻ cũng có lúc thành công lớn nhưng sự nghiệp không bền. Đa phần vì sức khỏe bất an, duyên tình dang dở, khó an cư nên kém phần lạc nghiệp. Phải trên 40 tuổi mới vững vàng nếu đừng khởi nhiều tham vọng, sự nghiệp do tích lũy mà thành. Ăn ở có đạo nghĩa, tạo thêm phước đức hiếu hạnh với Mẹ Cha, Hậu vận hoàn toàn sung sướng, gia đạo an vui.

SỰ NGHIỆP: Năm nay Quý Anh gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, công việc làm ăn học hành gặp nhiều rối rắm về hồ sơ, giấy tờ mưu sự gặp trở ngại, tiền bạc tốn hao. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa đối với mạng Kim có nhiều bất lợi, nhưng với Kiếm phong Kim, Quý Anh lại là cơ hội để vươn lên mạnh mẽ, dĩ nhiên phải vượt qua nhiều gian nan, thử thách.

Với hạn Thiên la, cuộc sống có nhiều vấn đề phải lo nghĩ toan tính khó khăn, bất lợi cho sức khỏe.

Về Tứ Trụ, với Thiên hao, Đại lợi sự nghiệp không thuận, đừng nên mưu sự lớn. Dù có thắng lợi cũng phải tốn hao nhiều, việc làm chỉ có tiếng mà không có miếng. Gia đình tình cảm có nhiều an vui, tài lộc tăng trưởng.

Vận niên Mã ngộ Đao bất lợi trong tranh chấp, càng cương càng thêm thua thiệt.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Anh, mạng Kim gặp năm Kim, có phần nào thích hợp, có những cơ may trong công danh tài lộc nhưng vì Kim bất cập, chỉ có lợi nhỏ. Sao hạn yếu kém, khó tránh khỏi khó khăn, phải chịu nhiều hao tốn. Đặc biệt, trong môi trường tranh danh đoạt lợi, đừng nên chen vào, đã không có lợi còn gánh lấy thiệt hại nặng nề.

Nhờ bản tính Quý Anh, vốn thường nhường nhịn nên Vận niên này cũng không ảnh hưởng nhiều đến công việc làm ăn. Nhờ được Địa sinh, gia đình tình cảm có nhiều niềm vui, là nơi tiếp sức cho Quý Anh trong lúc thời hư vận xấu. Có thể nói, đây là năm có nhiều chống phá bất an, chỉ nên an phận thủ thường đừng khởi nhiều mong cầu, cuộc sống vẫn có bình an.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 24 đến 31 tuổi) có Tham lang, Thanh long, Quan đới…nuôi nhiều mộng ước nhưng chưa thành, nhiều đổi thay rối rắm. Tiểu vận đi vào Vượng Địa chịu ảnh hưởng không mấy sáng sủa của Đại Hạn dù có thành tựu cũng chịu bất trắc, không bền.

Cung Tiểu vận có Tham lang tọa thủ, dễ có tiền bạc. lợi lộc dồi dào công việc làm ăn hợp với khả năng, ý thích. Tuy nhiên với Tham cư Tuất, ngộ Hổ cần để ý đến người hợp tác hay cùng ngành nghề. Vì muốn tranh danh đoạt lợi, họ tìm cách phá hoại gây cản trở công việc làm hạ giảm uy tín, con đường tiến thủ của Quý Anh có thể bị ngăn ngại bất thần, công việc có thể phải đình trệ hay đổi thay.

Tử vi có Quan phủ ngộ Thiên khốc, cẩn thận đừng để bị lâm vào rắc rối với pháp luật, công quyền. Hồ sơ, hợp đồng thuế má cần minh bạch. Nếu không khéo có thể phải ra Tòa, tiền bạc tốn hao nhiều mặt.

Cung Mệnh có Bệnh phù, Hung thần, bản thân dễ bị đau ốm mang tai tiếng, gây nhiều việc phải lo âu. Chỉ nên làm việc cũ mới giảm thiểu khó khăn, bất trắc. Đặc biệt phòng tai nạn.

Hạn có Long, Đới, Hỷ là những Phúc tinh, Hỷ tinh trong khó khăn cũng có người giúp đỡ. Nếu còn đi học, dễ suông sẻ hơn đi làm.

Cung Tài Bạch, Tài tinh, Phá tinh đều hội nhập, tiền bạc làm ra cũng không giữ được, không tốn vì việc này, cũng hao vì việc khác chưa có phần tích lũy.

Nhìn chung các mặt, năm nay thăng trầm bất định tuy không thất bại nhưng cuộc sống nhiều bất trắc. Càng nhiều tham vọng, càng nhiều lo âu. Chỉ nên làm các việc trong tầm tay, đừng bôn ba nhiều, cuộc sống được an lành hơn.

TÌNH CẢM: Năm nay, công việc làm ăn có nhiều điều không thuận, nhưng mặt gia đình tình cảm có nhiều niềm vui.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng trẻ có nhiều ngày vui. Trong khó khăn càng thêm gắn bó để cùng nhau chia sẻ vui buồn.

Hạn có Bệnh, Hư gia đình có chuyện không hay, bản thân hay vợ con có người đau ốm, phải tốn hao, lo lắng, khó khăn về tài chánh nhưng sẽ có người lớn giúp đỡ. Nếu có con trong năm nay, gia đình càng thêm hạnh phúc. Đứa bé tuổi Mùi sẽ là đứa con hiếu hạnh về sau.

Quan hệ với bạn bè có nhiều phiền toái, dễ bị lôi kéo vào các cuộc chơi không hợp pháp có thể bị mang tiếng, nặng hơn có thể bị cảnh sát hỏi thăm.

Đối với Quý Anh độc thân, năm nay tình cảm lứa đôi có phần nồng nàn, gắn bó, có thể tiến đến hôn nhân. Quý Anh hạp với người tuổi Mậu Dần (18 tuổi), Canh Thìn (16 tuổi), Nhâm Thân (đồng tuổi); Khắc kỵ với tuổi Ất Hợi (21 tuổi), Bính Tý (20 tuổi), Canh Ngọ (26 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE: Năm nay, Bệnh phù nhập Mệnh, dễ bị ốm đau khi thời tiết đổi thay, sức khỏe suy yếu. Không nên quá lo lắng, ăn uống ngủ nghỉ điều hòa. Đặc biệt, dễ bị trúng độc thức ăn. Đừng ăn nhậu nhiều bên ngoài tránh dùng thực phẩm để qua đêm và cẩn thận khi dùng thực phẩm chế biến sẵn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Tuổi Kim, Kim mạng Nhâm Thân Vương mang bệnh hoạn, tâm thân bất toàn Nam Nhâm có số huy hoàng Công danh gia đạo, đôi đàng dễ nên Vận thời có xuống có lên Thu Đông thuận số tuổi lên với đời Nghịch sanh Xuân Hạ lỗi thời Tha phương lập nghiệp, cơ ngơi dễ thành Hậu vận cuộc sống an lành Ăn ở hiếu hạnh trời dành lộc cho Ất Mùi may rủi khó dò Đề phòng bệnh nạn, chớ lo lắng nhiều NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

-Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Công việc không thuận, tiền bạc không khó khăn, sức khỏe kém, phòng bệnh nạn . Tháng 3: Có cơ hội tốt để làm việc, tài lộc khá.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Công việc thất thường, cố gắng vẫn thành công, gia đình, tình cảm nhiều tốt đẹp. Tháng 6: Việc khó có người giúp, tài lộc đến bất ngờ.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: bị Không nên hy vọng nhiều, công việc gián đoạn, rắc rối với công quyền hay người hợp tác. Tháng 9: Chịu thiệt thòi một ít, hơn tranh chấp, tiền bạc khó khăn nhưng có người giúp.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Sức khỏe kém, dễ lâm bệnh công việc trì trệ. Tháng 12: Tài lộc khá nhưng không đều, cẩn thận trong chi thu.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Xem Bói Lá Số Tử Vi Chi Tiết Năm 2022 Ất Mùi :Nhâm Thân 84 Tuổi

NHÂM THÂN – 84 TUỔI – DƯƠNG NAM (Sanh từ ngày 6-2-1932 đến 25-1-1933)

Tướng tinh: Con Dê. Con dòng Bạch Đế, phú quý MẠNG: Kiếm phong Kim (vàng trong kiếm) SAO: Thủy diệu : có chuyện buồn HẠN: Thiên Tinh: tinh thần rối rắm VẬN NIÊN: Thử quy Điền (chuột về đồng) tốt THIÊN CAN: Nhâm gặp Ất : Sinh xuất, hao tổn ĐỊA CHI: Thân gặp Mùi: Sinh nhập, có lợi XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết. -Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương) -Đi về hướng Tây để đón Phúc Thần MÀU SẮC: Hạp màu: Trắng, vàng; Khắc kỵ: đen, đỏ.

TỔNG QUÁT : Quý Cụ Ông tuổi Nhâm Thân là người cao số, mạng lớn. Nếu có tiểu tật thì số càng trường thọ. Nếu không, cuộc đời dễ bị nạn tai đau ốm.

Nam nhân có Can Nếu không có ý chí vững mạnh dễ bị bỏ cuộc giữa chừng.

Bây giờ, Quý Cụ Ông đã vào hàng Bát Tuần, phải là người đã tạo nhiều phước đức mới được thọ mạng cao.”Trải qua nhiều cuộc bể dâu” không ai tránh khỏi thăng trầm nhưng có người thành, người bại, không hẳn do tài mà còn do đức. Người có tâm lành ý thiện thường gặp may, người toan tính lắt léo, khôn khéo, chỉ biết lợi mình thì gặp rủi. Rủi, may không phải tự nhiên mà có, chính là do nhân xấu, nhân tốt đã gieo.

Quý Cụ Ông bây giờ, được đầy đủ phúc lộc, có điều kiện Tuế, Nguyệt, Tiêu Dao, hẳn quá khứ đã làm nhiều việc tốt cho tha nhân, cho xã hội. Bây giờ chỉ còn sức khỏe là điều đáng quan tâm, Thái Ất Tử Vi chỉ xin dựa vào sao vận, ngũ hành để luận về sức khỏe, để Quý Cụ Ông tường lãm gọi là một chút mua vui.

VẬN MẠNG : Năm nay, Quý Cụ Ông gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, sinh chuyện phiền, tinh thần vướng nhiều lo nghĩ, sức khỏe bất an. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với Quý Cụ Ông, mạng Kim càng thêm bất lợi.

Với hạn Thiên tinh, cuộc sống có nhiều chuyện rối ren, tinh thần khó được an định.

Về Tứ trụ, với Thiên Hao, Địa lợi, sức khỏe suy yếu, ý muốn khó thành, thường gặp chuyện không vui. Đại gia đình, con cháu ăn nên làm ra, phụng dưỡng đầy đủ cho Quý Cụ Ông.

Vận niên Thử quy Điền (Chuột về đồng) Quý Cụ Ông đang sống trong môi trường hoàn toàn đầy đủ về vật chất lẫn tinh thần, rất có lợi cho sức khỏe.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Ông, mạng Kim, gặp năm Kim, có nhiều lợi ích, có ốm đau cũng mau bình phục. Sao Hạn có nhiều bất an , tinh thần không được yên ổn, suy nghĩ nhiều việc khó giải quyết. Được Vận thế Vận niên tương đối tốt về mặt vật chất. Dù sao với tuổi cao sức yếu, tinh thần rất quan trọng trong cuộc sống, nên năm nay, có thể nói có phần yếu kém đối với Quý Cụ Ông.

Xét về mặt tử vi, Tiểu Vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho tài lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu vận có bệnh Phù, Tuế phá là những sao xấu gây nhiều chuyện trái ý nghịch lòng và bản thân dễ sinh bệnh nạn. Đồng cung có Thiên khôi, Nguyệt đức là những Phúc tinh trong khó khăn có con cháu, người thân nâng đỡ, đem lại sự an ủi về tinh thần, đầy đủ về mặt vật chất.

Hạn có Phục binh, Thiên la, Kiếp sát dễ sinh chuyện rối rắm do con cháu gây nên. Quý Cụ Ông phải chứng kiến nhiều việc ngoài ý muốn, đó là chuyện đáng buồn. Với Tuổi Ngoại Bát Tuần Quý Cụ Ông nên gạt bớt ngoại duyên để tinh thần được rảnh rang, thoải mái, có lợi cho sức khỏe hơn là phải quan tâm nhiều đến chuyện cháu con.

Tử vi cũng có Song Hỷ đáo Hạn, hội cùng Hồng Đào, cháu con cũng có người lập gia đình, Quý Cụ Ông có thêm cháu chắt nội ngoại, đó cũng là niềm vui của Bậc Trưởng Thượng.

Cung mệnh có Bệnh phù, Hung thần, sức khỏe bất ổn, Quý Cụ Ông cẩn thận trong việc ăn uống, tránh các thức ăn để qua đêm dễ bị trúng độc thực phẩm.

Nhìn chung, năm nay xấu nhiều tốt ít, cuộc sống cũng có nhiều sa sút về mặt tinh thần lẫn sức khỏe. Để được bình, Quý Cụ Ông nên gạt bớt ngoại duyên, mọi chuyện vui, buồn trong đại gia đình cũng đừng nên vướng mắc, bất lợi cho sức khỏe. Đây là năm khá yếu kém của Quý Cụ Ông.

Nên dành thời gian cầu nguyện theo Tín Ngưỡng, nhờ ơn Trên che chở cho cuộc sống được an lành. Thời gian cầu nguyện làm cho tinh thần ít bị khuấy động có lợi cho sức khỏe hơn là ngồi suy nghĩ mông lung.

Nhâm Thân Cụ Ông được Tám Tư Lộc trời an hưởng cũng dư thừa Tiêu dao Tuế Nguyệt cùng năm tháng Thành bại qua rồi, mặc nên hư Công danh sự nghiệp tựa phù vân Chạy theo danh lợi nhọc tấm thân Dừng chân đứng lại nhìn mây nước Nghe thoảng bên trời, tiếng chuông ngân NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

-Mùa xuân: Ý muốn được thành dù có khó khăn. Tài lộc đến từ nhiều nguồn. Sức khỏe thất thường nhưng không nặng.

-Mùa Hạ: Con cháu có chuyện sinh phiền lo. Cẩn thận về hồ sơ, giấy tờ nhà đất. Quan hệ sinh bất mãn. Phòng bệnh nạn.

-Mùa Thu: Tinh thần bất an, nhiều việc ưu tư khó giải quyết. Gia đình có hỷ sự.

-Mùa Đông: Tốn hao vì con cháu, sức khỏe suy giảm. Tài lộc đến từ nhiều nguồn.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 21 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Thái Ất Tử Vi 2022 Ất Mùi: Sinh Năm Quý Hợi 33 Tuổi

QUÝ HỢI – 33 TUỔI- ÂM NAM (Sanh từ 13-2-1983 đến 01-2-1984)

Tướng tinh : Con Gà. Con dòng Hắc Đế, quan lộc. MẠNG : Đại hải Thủy (Nước biên lớn) SAO : Vân Hớn: Rối rắm, tranh chấp HẠN : Thiên la: Tinh thần bất an VẬN NIÊN : Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương) xấu THIÊN CAN : Quý gặp Ất: Sinh xuất, hao tốn ĐỊA CHI : Hợi gặp Mùi: Tam Tai, xấu XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết: -Từ 7h đến 9h sáng( giờ địa phương) -Đi về hướng Tây để đón Tài Thần MÀU SẮC : Hạp : Đen, trắng. Kỵ: Đỏ, vàng

TỔNG QUÁT: Quý Anh tuổi Quý Hợi là người thông minh, sáng suốt, biết nắm bắt thời cơ, công danh dễ tạo, sự nghiệp dễ thành. Bản chất hiền lương, ngay thẳng, ý chí phấn đấu cao, hoàn cảnh nào cũng dễ thích ứng, được thượng cấp tin cậy, bằng hữu quý mến.

Với Can Chi, Mạng đều thuộc Thủy, là người thức thời, dễ hòa hợp, thành công nhiều, thất bại ít và có thể đảm nhận trọng trách vì được sự hợp tác của nhiều người.

Nếu sanh thuận vào Thu Đông là người tốt số, có tiếng có danh, cuộc đời ít bị thăng trầm, Nghịch sanh Xuân hạn, công danh tài lộc khó bền, duyên tình dang dở, rối ren, khó an cư nên chậm lạc nghiệp. Tiền, Trung vận phải bôn ba đây đó, bươn chải Đông Đoài, vật chất không thiếu nhưng tinh thần khó yên. Phải đến gần cuối của tuổi Trung niên mới ổn định, gia đình sự nghiệp vững vàng. Càng lớn tuổi, càng khá giả.

Tuổi Quý Anh, giàu hay nghèo cũng làm việc vất vả, ít ai được thanh nhàn, chỉ khi về già mới có thời gian nghỉ ngơi, thư thái.

SỰ NGHIỆP : Năm nay, Quý Anh gặp Sao Vân Hớn chiếu mạng, công việc làm ăn gặp nhiều trở ngại, rối ren, tiền bạc hao tổn. Gia đình bản thân cũng vì bệnh hoạn nạn tai, làm cho cuộc sống thêm khó khăn. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với Quý Anh, mạng Thủy ít chịu thiệt hại, nhẹ phần hung tai, có thể vượt qua.

Với hạn Thiên la, tâm tư vướng bận, lo lắng không yên, sức khỏe bất lợi.

Về Tứ trụ, với Thiên hư, Đại Tam Tai, công việc làm ăn lui sụt, tính toán không thành, việc làm bị nhiều trở ngăn, chống phá, gia đình cũng như bản thân gặp nhiều chướng duyên, sinh thêm rối rắm, phỉa lo đối phó nhiều mặt. Đây cũng là năm Tam Tai, có thể xảy ra các chuyện chẳng lành.

Vận niên Mã ngộ Đao hoàn toàn bất lợi trong tranh chấp hơn thua. Càng đi vào con đường tranh danh đoạt lợi càng bị thiệt hại.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành Hợp Kim, Trung Vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Anh, mạng Thủy gặp năm Kim có phần lợi ích về mặt sức khỏe lẫn tiền bạc. Tuy nhiên, vì Kim vận bất cập, chỉ có lợi nhỏ. Sao Hạn, Vận Thế, Vận niên hoàn toàn kém khuyết. Từ công danh gia đạo đến sức khỏe bản thân đều ở vào thế bất lợi, bất an. Đây là năm Quý Anh phải chịu nhiều sóng gió, ở vào thế bị động hoàn toàn. Vì vậy, mọi việc nên dè dặt, đề phòng. Dĩ nhiên, cuộc sống không thể ngồi yên, nhưng phải tìm đường mưu sinh, phù hợp với Vận Thời. Đừng nên khởi tham vọng, cố gắng làm các việc trong tầm tay, lấy công làm lời và cố gắng chịu đựng các mặt, từ quan hệ gia đình đến ngoài xã hội. Hơn nữa, đây là năm Tam Tai, có thể xảy ra các việc chẳng lành, khó tiên liệu, chỉ nhờ Phước đức mới ngăn chận, hóa giải được. Vì vậy, Quý Anh nên “an phận thủ thường” cố gắng chịu đựng và giữ tâm lành, ý thiện…mọi việc sẽ nhẹ qua. Đây là năm khá xấu của Quý Anh, bảo toàn được sự nghiệp gia đình cũng được xem như thắng lợi.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu hạn đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Cung Tiểu Hạn có Tang môn tọa thủ, gây tang thương, bệnh nạn làm hao tổn tài lộc. Đồng cung còn có Kinh dương, Thiên hư là những trở ngại lớn trong công việc làm ăn.

Hội chiếu có Vũ khúc,Tham lang, Đế vương, Thanh long, Quý Anh là người có khả năng, tinh thần trách nhiệm cao, có vài cơ hội tốt, may mắn nhỏ đem lại phần nào tài lộc để bù đắp phần rối ren, hao tốn.

Tử vi có Tam hợp Mã ngộ Khốc Khách cùng Đệ Nhất Giải Thần Hóa khoa hội nhập, Quý Anh là người gây được tình cảm tốt và người xung quanh, nên được sự giúp đỡ khi khó khăn. Ngoài ra, Hóa khoa là một Quý tinh, có thể ngăn ngừa bệnh nạn, gặp Hung hóa Kiết, Quý Anh có thể thoát vòng kềnh tỏa của Vận Hạn xấu.

Cung Mệnh có Bạch hổ, Đại Sát, dễ gặp chuyện xấu khó lường, tài lộc không thuận, bản thân hay người thân có thể bị bệnh hay nạn tai. Các sự việc này, sức người khó hóa giải, cần làm lành lánh dữ, chỉ nhờ vào Phước Đức mới vượt qua.

Cung Tài Bạch có nhiều Phá Hư tinh hội nhập nhưng có ít Tài Tinh Hỷ Tinh, tài chánh khó tránh khỏi chật vật, khó khăn dù Quý Anh là người có khả năng tạo ra của cải vật chất. Nên chịu đựng, sẽ có cơ hội tốt để giải quyết vì Hạn có Mã ngộ lộc, tiền đến nhanh và bất ngờ. Đây là năm đầy thử thách, đừng vì thiếu thốn mà bất chấp thủ đoạn để dành thắng lợi, sẽ phải gánh lấy hậu quả khó lường.

Nhìn chung các mặt, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, nhưng có nhiều sao xấu hội nhập, cũng trở thành khó khăn. Vận Thế bất an, chỉ có phần Ngũ Hành tương đối tốt, bù đắp phần nào thiệt hại. Moi việc nên chịu đựng và đề phòng.

TÌNH CẢM: Năm nay, công việc làm ăn gặp nhiều thất bại, trở ngại nhiều đường, tình cảm gia đạo cũng nhiều việc buồn phiền, lo lắng.

Với tác động của Vân Hớn, Tang, Khốc gia đao có nhiều chuyện buồn lòng, người thân chia cách hay ốm đau khá nặng. Bản thân cũng yếu kém sức khỏe hoặc bị nạn tai.

Dù phải bận rộn trong sinh kế, Quý Anh cũng nên quan tâm nhiều hơn đến đời sống của vợ con. Đừng để các con bị bạn xấu lôi kéo vào con đường hư hỏng, đã rối càng thêm rối. Tình trạng tài chánh khó khăn cũng là một trong những nguyên nhân sinh bất hòa của hai vợ chồng.

Hạn có Điếu, tuế hội nhập, Quý Anh là người chủ gia đình, nên cẩn thận, đừng hơn thua lời nói, có thể tình trạng càng thêm bất ổn.

Đối với Quý Anh độc thân, tình cảm lứa đôi, nếu có, cũng có nhiều biến động bất an, có thể xảy ra tình trạng “đôi ngả chia ly”. Âu đó cũng là chuyện thường trong cuộc sống. Nên biết chấp nhận hơn là buồn rầu đi vào đường hư hỏng.

Nếu đã có người yêu, muốn lập gia đình, nên chờ năm tới. Đang khó khăn về tài chánh lại gặp Tam Tai, không nên làm việc lớn.

Quý Anh hạp với người tuổi Tân Dậu (35 tuổi), Ất Sửu (31 tuổi), Đinh Mẹo (29 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Bình Dần (30 tuổi), Canh Thân (36 tuổi).

Khai trương, nhận việc xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE : Năm nay Can Chi, Sao Hạn đều xấu, dễ bị ốm đau, sức khỏe kém. Cần theo dõi các bệnh về bao tử, gan. Sự lo âu quá thường sinh chứng nhức đầu, chóng mặt, đau đường ruột. Cần chữa trị bằng thuốc men, nhưng mặt tinh thần tự mình hóa giải, bằng cách chấp nhận sự thật đang có rồi cũng tự nó qua đi. Ngoài ra, đây là năm Tam Tai, chú ý trong việc phòng tai nạn. .

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng. Các bệnh nạn cũng chóng hồi phục.

Quý Hợi phần số Quý Anh Tuổi Thủy mạng Thủy lấn tranh nhau hoài Nay Đông mại lại ở Đoài Tấm thân vất vả, mệt nhoài mới nên Thu Đông sanh thuận may hên Công danh, gia đạo ấm êm, xuôi dòng Nghịch sanh lỗi số lòng vòng Gia đình sự nghiệp, khó mong an phần Trung niên có phước, vinh thân Tha phương lập nghiệp dần dần giàu sang Ất Mùi Sao vận bất an Tâm lành, ý thiện, tai nàn nhẹ qua. NHỮNG ĐIỀU ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

-Mùa Xuân : Tháng giêng và 2 : Công việc gây tốn hao. Gia đình, bản thân có người lâm bệnh nạn. Nhiều lo buồn. Tháng 3: Khó khăn nhưng vượt qua, Tài lộc tăng.

-Mùa Hạ : Tháng 4 & 5 : Rối rắm giấy tờ. Công việc làm ăn không thuận. Làm nhiều hưởng ít. Tháng 6: Có cơ hội tốt, gỡ rối khó khăn. Nhiều việc chống trái.

-Mùa Thu : Tháng 7 & 8 : Công việc thuận lợi. Tiểu nhân chống phá. Phòng bệnh nạn.. Tháng 9 : Tranh chấp, kiện thưa. Gia đình có việc phải tổn hao.

-Mùa Đông : Tháng 10 & 11 : Có cơ hội đi xa, công việc đổi thay tốt hơn. Tài lộc khá, có người giúp.Tháng 12 : Tình trạng sức khỏe hưng phấn. Công việc thuận lợi, tài lộc bất ngờ.

CÚNG SAO HẠN : Hàng tháng vào lúc 9h tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Bạn đang xem bài viết Thái Ất Tử Vi 2022 Ất Mùi: Sinh Năm Nhâm Thân 84 Tuổi trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!