Xem Nhiều 1/2023 #️ Sự Thật Về Tử Vi Tuổi Nhâm Ngọ Năm 2022 Nam Mạng 2002 # Top 7 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 1/2023 # Sự Thật Về Tử Vi Tuổi Nhâm Ngọ Năm 2022 Nam Mạng 2002 # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Sự Thật Về Tử Vi Tuổi Nhâm Ngọ Năm 2022 Nam Mạng 2002 mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Quý bạn đang muốn xem tử vi năm 2018 tuổi Nhâm Ngọ nam mạng 2002, xem vận mệnh tuổi Nhâm Ngọ năm 2018, xem bói tuổi Nhâm Ngọ nam mạng năm 2018 cả về tình duyên, sức khỏe, tiền tài công danh, sự nghiệp hay về vận hạn năm 2018 cũng như cách hóa giải ra làm sao… Tất cả diễn biến trong suốt năm 2018. Bên cạnh đó, bạn có thể xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ nam mạng năm 2018 rồi chiêm nghiệm lại tử vi năm 2017 tuổi Nhâm Ngọ của mình có khác, có tiến triển gì trong năm mới không.

Chủ đề Mới Nhất dành riêng cho tuổi Nhâm Ngọ năm 2019

Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2019 nữ mạng

Xem tử vi Nhâm Ngọ 2019 nam mạng

Luận giải chi tiết tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2018 nam mạng 2002

Để làm ra công cụ xem chúng tôi đã tổng hợp từ rất nhiều nguồn, từ rất nhiều chuyên gia hàng đầu về phong thủy mang đến thông tin chính xác. Xem bói tử vi 2018 tuổi Nhâm Ngọ giúp mọi việc năm 2018 gặp nhiều thuận lợi ngoài ra bạn cũng có thể xem cho gia đình và người thân…Chúc quý bạn năm 2018 An Khang Thịnh Vượng

Xem Thêm: [Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán của Học Sinh/Sinh Viên/Nhân Viên Âm Lịch 2019] Tử vi tuổi Nhâm Ngọ năm 2018 nam mạng Xem Thêm: [ Coi bói tử vi 2019 ] nam Nhâm Ngọ

Tra cứu tử vi 2019 Mới Nhất để Xem Vận Mệnh – Sức Khỏe – Tài Lộc 2019

Lá số tử vi 2018 giúp xem vận mệnh chi tiết, chính xác cuộc đời tuổi Nhâm Ngọ năm Mậu Tuất qua 12 cung bản mệnh, phúc đức, cha mẹ, vợ chồng, công danh, tiền tài, nhà cửa, con cái, anh chị em, sức khỏe, quan hệ xã hội, bạn bè.

Chiêm nghiệm tử vi tuổi Nhâm Ngọ nam mạng năm 2017

Xem tử vi năm 2017 tuổi Nhâm Ngọ nam mạng 2002, vận mệnh người tuổi Nhâm Ngọ nam mạng trên các phương diện như sức khỏe, tình yêu, công danh sự nghiệp, sao chiếu mệnh vận hạn của từng tháng trong năm 2017.

2002 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Nhâm Ngọ Nam Mạng Sinh Năm 2002

Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Ngọ – Nam mạng sinh năm 2002

Cuộc đời nam giới tuổi không có số được hưởng sung sướng nhưng cũng không quá cực khổ, cuộc sống của bạn có phần dễ chịu vào khoảng thời gian từ năm 30 tuổi trở lên. Số nam giới tuổi có nhiều triển vọng về vấn đề tài lộc cũng như về mặt tình cảm con người. Bạn có thể làm cho cuộc đời có nhiều sôi nổi hơn trong độ tuổi này. Cuộc sống của bạn có nhiều thành công cũng như gặp nhiều thất bại. Cuộc sống nam giới tuổi thì có lúc trầm lặng và lắng xuống ở mức tột cùng, có khi lại sôi nổi và mạnh mẽ.

Nam giới tuổi Nhâm Ngọ về phần hậu vận có nhiều triển vọng. Cuộc sống của bạn không bao giờ nắm vững được nhiều kết quả tốt đẹp về vấn đề tài lộc ở lứa tuổi nhỏ, nhưng vào khoảng 30 tuổi trở lên thì bạn có nhiều triển vọng hơn. Sự nghiệp được vững bền, tuổi thọ trung bình của bạn vào khoảng từ 56 đến 62 tuổi là mức tối đa. Nếu làm phúc sẽ tăng được tuổi thọ.

Chuyện tình duyên của nam giới tuổi đuợc mãn nguyện hoàn toàn theo ý muốn của bản thân, có đôi lúc tình duyên trở nên mặn nồng như hạnh phúc êm ấm, nhưng có đôi lúc chuyện này làm cho cuộc đời của bạn có nhiều buồn tủi. Chính bởi vậy mà nam giới tuổi bị tình duyên gượng ép có khi sẽ trở nên phũ phàng, thay đổi khiến cho cuộc sống đối với chuyện tình duyên như có nhiều khó khăn.

Nếu bạn sinh vào những tháng 5, 7 và 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn phải trải qua ba lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch thì cuộc đời của bạn phải có hai lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào những tháng 2, 9 và 10 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ được hưởng hoàn toàn hạnh phúc trọn vẹn.

Phần công danh của bạn sẽ được lên cao vào khoảng những năm 27 và 28 tuổi. Cuộc sống đối với vấn đề công danh sự nghiệp sẽ được phát triển mạnh mẽ. Nếu bạn có nhiều sáng suốt và biết tùy theo sự phát triển khả năng bản thân, sáng tạo cơ hội tiến bước trên con đường danh vọng thì con đường sự nghiệp và công danh của bạn còn lên cao nữa. Số phận của bạn bao giờ cũng phải nhờ cậy đến gia đình, cho dù bạn có muốn tự lập trong cuộc đời thì cũng không được, bởi vì tuổi nam mệnh luôn phải thay đổi sự liên hệ đến gia đình mới có thể phát triển công danh và tạo cơ hội cho sự phát triển của vấn đề tài lộc. Bởi vậy tuổi nam mệnh luôn luôn phải nhờ vả gia đình và thân tộc. Nếu bạn muốn tự lập thì phải trải qua nhiều nỗi buồn lo và sẽ phải lâm vào tình trạng nghèo túng trước sau đó mới thành công.

Sự nghiệp của bạn sẽ bắt đầu phát triển mạnh mẽ vào lúc bạn30 tuổi trở lên, vấn đề tiền bạc phát triển mạnh mẽ cho đến năm bạn 36 tuổi trở đi và thời gian này bạn bắt đầu hoàn thành sự nghiệp, sống trong sự sung sướng an nhàn. Nếu vào khoảng thời gian này bạn biết tạo lấy cơ hội thì vấn đề sự nghiệp tiền tài sẽ đổi khác và sẽ rất thành công.

Trong công việc làm ăn, nếu bạn muốn công việc được toàn vẹn và phát đạt mạnh mẽ lên đến đỉnh cao thì bạn cần lựa cho được những tuổi này: Giáp Thân, Bính Tuất và Canh Thìn. Nếu bạn hợp tác làm ăn với những tuổi này thì cuộc đời của bạn không bao giờ sợ thất bại.

Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần và Canh Thìn là những tuổi mà bạn có thể chọn lựa kết duyên, tạo cho gia đình nhiều điều tốt đẹpvà hạnh phúc.

Nếu bạn kết duyên với tuổi Giáp Thân: Cuộc sống của bạn được đầy đủ, con đường công danh được lên cao và cuộc đời của bạn sẽ lên đến đỉnh cao của danh vọng.

Nếu bạn kết duyên với tuổi Bính Tuất: Phần tiền bạc được đầy đủ, cuộc sống sẽ phát triển về vấn đề tài lộc. Bạn sẽ có nhiều cơ hội gây dựnglên sự nghiệp mau chóng.

Nếu bạn kết duyên với tuổi Canh Dần:Cơ hội làm giàu tự nhiên sẽ đến với bạn, phần con cái đầy đủ và vui tươi hạnh phúc.

Nếu bạn kết duyên với tuổi Canh Thìn: Bạn sẽhoàn toàn hạnh phúc, vấn đề tiền bạc và công danh đều lên cao. Bạn sẽ được hưởng được giàu sang phú quý trọn đời.

Tân Mão Kỷ Mão, Mậu Tuất là những tuổi xung khắc về vấn đề tài lộc lẫn đường công danh với tuổi Nhâm Ngọ nam mạng. Nếu kết hôn với những tuổi này bạn sẽ không phát triển nổi khả năng nghề nghiệp cũng như về con đường công danh của mình.

Những năm 15, 21, 23, 27, 29, 35 và 39 tuổi là những năm rất xung khắc với tuổi của bạn. Vì vậy ở những tuổi này bạn không nên cưới vợ và xây dựng hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào những tháng 3, 5, 7, 11 và 12 Âm lịch thì cuộc đời của bạn sẽ có nhiều thê thiếp hay ít ra cũng gặp cảnh ngang trái với đàn bà.

Những tuổi đồng một tuổi với bạn, Ất Dậu, Mậu Tý, Canh Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý là những tuổi rất đại kỵ với tuổi . Nếu không muốn gặp phải những hậu quả tai hại trong cuộc đời của bạn thì nên tránh đi những tuổi trên.

Trong công việc làm ăn nếu gặp phải tuổi đại kỵ thì không nên khai thác hay hùn vốn làm ăn lớn. Nếu trong vấn đề tình duyên gặp phải tuổi kỵ thì hai bạn nên âm thầm ăn ở với nhau, không nên tổ chức đám cưới to. Gặp tuổi kỵ trong gia đình phải cúng sao giải hạn hàng năm.

22, 23, 28, 30 và 39 tuổi là những năm khó khăn nhất trong suốt cuộc đời của bạn. Những năm này thường làm ăn không được tốt đẹp, gặp nhiều chuyện trái lòng hay mang nhiều thất bại.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Nhâm Ngọ nam mệnh hợp với những giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn. Nếu bạn chọn xuất hành vào những tháng và ngày giờ kể trên thì sẽ không bao giờ lo sợ gặp phải thất bại.

Những diễn tiến từng năm

– Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi là một năm không tốt đẹp về vấn đề tài lộc và chuyện làm ăn có nhiều trở ngại, đề phòng bệnh tật vào tháng 5 và 7. Năm 32 tuổi, bạn có thể tạo ra tiền và có thể thể phát triển được sự nghiệp, tuy nhiên không thu đựơc nhiều kết quả, nên cẩn thận đề phòng vấn đề gia đình. Năm 33 tuổi, sẽ có nhiều tốt đẹp nhưng đề phòng gặp nạn tai vào những tháng 5, 8 và tháng 10 Âm lịch, trong năm này công việc làm ăn cũng rất khó khăn, bạn sẽ không tạo được cơ hội về vấn đề tiền bạc. Năm 34 và 35 tuổi là hai năm thu được nhiều kết quả về vấn đề tiền bạcvà sự nghiệp.

– Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi vấn đề tài lộc của bạn khá dồi dào, vấn đề gia đình hạnh phúc được yên ấm, bạn sẽ có một vài thành công nhỏ về vấn đề sự nghiệp, phần tiền tài được đầy đủ, công việc làm ăn được phát đạt. Năm 37 tuổi bạn có nhiều triển vọng và thu được nhiều kết quả về vấn đề tài chính, tuy nhiên nên kiêng kỵ vào những tháng 7 và 9. Năm 38 tuổi là một năm mọi công việc đều tiến triển tốt đẹp tuy nhiên vấn đề sự nghiệp không được phát triển mạnh mẽ. Năm 39 tuổi, công việc làm ăn của bạn có cơ hội phát triển, tuy nhiên nên đề phòng tháng 11 và tháng 12 Âm lịch có đau bệnh. Ở tuổi 40, bạn có thành công đôi chút về vấn đề tài lộc, sự nghiệp của bạn được vững vàng và có nhiều cơ hội trong việc phát triển công danh.

– Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: Bạn sẽ thành công và thu được nhiều kết quả về vấn đề tài lộc cũng như về danh vọng và con đường sự nghiệp ở tuổi 41 và tuổi 42.Bạn sẽ có hy vọng trở lên giàu sang vào những tuổi 43 và tuổi 44. Năm 44 tuổi đề phòng gặp hạn lớn, tuy nhiên hạn này không nặng lắm. Năm 45 tuổi đề phòng gia đình có biến, công việc bên ngoài không phát triển khả quan lắm, bạn nên cẩn thận việc con cái trong thời gian này.

– Từ năm 51 tuổi đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi là một năm khá tốt đẹp về vấn đề tiền bạc, gia đình được hạnh phúc yên vui, phần cá nhân đề phòng có bệnh tật vào những tháng 10 hay 11. Năm 52 tuổi là năm an nhàn nhất và cũng ít lo nghĩ nhấttrong cuộc đời bạn. Thời gian này công việc làm ăn và gia đạo chỉ vào mức độ bình thường mà thôi. Năm 53 và 54 tuổi là hai năm bạn có nhiều bận rộn về vấn đề con cái và sự nghiệp, vấn đề tài lộc bình thường, phần gia đạo có bê bối, đề phòng tháng 3 và 4 có hao tài. Năm 55 tuổi là năm bạn không có được nhiều may mắn lắm vì vậy bạn nên cẩn thận và dè dặt trong mọi công việc.

– Từ năm 56 tuổi đến 60 tuổi: Khoảng thời gian này mọi việc ở mức bình thường, phần con cái có nhiều biến, tuy vấn đề tài lộc không được thuận lợi nhưng không đến mức phải suy sụp.Trong khoảng thời gian này, vấn đề sức khỏe yếu kém rõ rệt. Bạn có thể lâm vào tình trạng nguy ngập, không nên đi xa vào những tháng 8 và 9 Âm Lịch.

Sự Thật Về Tử Vi Tuổi Giáp Thìn Năm 2022 Nam Mạng 1964

Hiện tại PHONG THỦY SỐ đã nhận được rất nhiều câu hỏi về tử vi tuổi Giáp Thìn nam mạng năm 2018 sẽ diễn biến như nào. Để giúp quý bạn hiểu rõ hơn về sức khỏe, tiền tài, tình duyên, công danh sự nghiệp cũng như vận hạn tuổi Giáp Thìn trong năm 2018 diễn ra như thế nào, chúng tôi cùng các chuyên gia phong thủy nghiên cứu, luận giải tử vi 2018 tuổi Giáp Thìn nam mạng dựa trên Âm Dương – Ngũ Hành, Thiên Can – Địa chi, Niên mệnh năm sinh giúp quý bạn tuổi Giáp Thìn biết vận hạn xấu cần tránh cũng như cách hóa giải.

Chủ đề dành riêng cho Nam Giáp Thìn 1964 năm 2019

Tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2019 nữ mạng Xem tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2019 nam mạng

Luận giải chi tiết tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2018 nam mạng 1964

Xem Thêm: [ Tử vi 2019 của 12 con giáp ] nam Giáp Thìn – Bói Sức Khỏe – Vận Hạn – Làm Ăn

Xem lá số tử vi 2021 miễn phí

Nhập đúng năm sinh âm lịch

Năm 2019 sắp đến vì thế sau khi xem xong tử vi 2018 thì mời quý vị tử vi 2019 để ĐẠI CÁT ĐẠI LỢI – TÀI VẬN “BÙNG NỔ”.

Xem tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2018 nam mạng

Hoặc tra cứu Tử vi năm 2019 Mới Nhất để Xem Vận Mệnh – Sức Khỏe – Tài Lộc 2019

L ập lá số tử vi giúp xem vận mệnh chi tiết, chính xác cuộc đời tuổi Giáp Thìn năm Mậu Tuất qua 12 cung bản mệnh, phúc đức, cha mẹ, vợ chồng, công danh, tiền tài, nhà cửa, con cái, anh chị em, sức khỏe, quan hệ xã hội, bạn bè.

Tuổi Giáp Thìn năm 2018 nam mạng 1964 hợp làm ăn với tuổi nào để phát tài phát lộc

– Để biết được tử vi năm 2018 tuổi Giáp Thìn nam mạng hợp làm ăn với tuổi gì thì mời quý bạn vào đây để xem sinh năm 1964 hợp làm ăn tuổi nào? Giúp gia chủ tuổi Giáp Thìn trong năm 2018 ăn nên làm ra, hợp tác làm ăn, phát tài phát lộc, mọi sự như ý.

Tư vấn chọn sim phong thủy năm 2018 tuổi Giáp Thìn nam mạng

– Theo các nhà nghiên cứu về phong thủy học Đông Phương thì tử vi tuổi Giáp Thìn nam mạng năm 2018 cả về sức khỏe lẫn công việc đều không được tốt. Vì thế Quý Ông tuổi Giáp Thìn nên mua sim phong thủy để mang lại may mắn, vượng khí tốt, giúp công việc ăn nên làm ra…

Chiêm nghiệm tử vi năm 2017 tuổi Giáp Thìn nam mạng 1964

– Chi tiết tử vi năm 2017 tuổi Giáp Thìn nam mạng 1964, vận mệnh nam mạng Giáp Thìn trên các phương diện sức khỏe, tình yêu, công danh sự nghiệp, sao chiếu mệnh vận hạn của từng tháng trong năm 2017.

– Phong thủy số giới thiệu trọn bộ xem tử vi 2017 chi tiết và đầy đủ nhất cho 12 con giáp.

– Cùng chiêm nghiệm và luận Xem tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2018 nam mạng 1964 có khác gì so với xem tử vi năm 2017 tuổi Giáp Thìn nam mạng

Tử Vi Tuổi Nhâm Ngọ 2002

Nữ mạng – Nhâm Ngọ

Cung LY

Mạng DƯƠNG LIỄU MỘC (cây dường liễu)

Xương CON NGỰA. Tướng tinh CON CÁO

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

(Tử Vi Tuổi Nhâm Ngọ 2002 – Nam mạng)

Tổng quan tử vi nữ mạng Nhâm Ngọ:

Xem tu vi thấy rằng nữ tuổi Nhâm Ngọ thông minh, đa tài, thích khám phá mọi điều về cuộc sống. Đây là những người rất có nghị lực, có lý tưởng nên trong công việc họ luôn cố gắng hoàn thành một cách tốt nhất và xuất sắc nhất. Nữ Nhâm Ngọ cuộc sống có nhiều điều thú vị, tài lộc dồi dào. Sau kết hôn cuộc sống thêm phần đầm ấm hạnh phúc, có số hưởng phúc con cái.

Tóm lại: Nữ Nhâm Ngọ cả cuộc đời có nhiều niềm vui và sự may mắn. Cuộc sống gia đình êm ấm thuận hòa, công việc làm ăn ngày càng phát triển, có số hưởng tài lộc.

Nữ Nhâm Ngọ hưởng thọ trung bình từ 77 đến 83 tuổi, nếu làm nhiều việc thiện, sống hiền lành thì sẽ được gia tăng tuổi thọ.

Sinh vào các tháng 3, 7 và 12 Âm lịch, con đường tình duyên có những trắc trở và gập ghềnh, không như ý muốn. Sinh vào các tháng này, nữ tuổi Ngọ là người nội tâm khá yếu đuối, hay mộng mơ, họ dễ bị tổn thương bởi các mối tình tan vỡ. Phải tới khi sự nghiệp đã vững chắc thì họ mới tìm được người phù hợp kết hôn. Cuộc sống sau hôn nhân khá thuận lợi và hạnh phúc, không phải lo lắng tới vấn đề tiền bạc.

Sinh vào các tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch, họ là những người sống khá lý trí và không hay để tình cảm chi phối cảm xúc của họ. Trong tình yêu họ không hay thể hiện tình cảm ra ngoài nên có đôi khi xảy ra những hiểu lầm không mong muốn. Nhìn chung thì tình duyên của những người sinh tháng này khá đẹp và thuận lợi, tuy đôi lúc có vướng phải nhiều khó khăn, rắc rối nhưng hầu như đều được giải quyết nhanh chóng, gọn gàng.

Sinh vào các tháng 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch, đây là những người rất may mắn trong chuyện tình cảm, tình yêu của họ đẹp đẽ và trong sáng. Đa phần mối tình đầu của những người này chính là người mà họ sẽ kết hôn, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và mỹ mãn.

Về gia đình: Nhâm Ngọ lúc nhỏ nhận được nhiều tình thương yêu từ phía gia đình và người thân, cuộc sống êm ấm không phải lo nghĩ. Sau khi lập gia đình, cuộc sống càng thêm hạnh phúc và nhiều niềm vui.

Về sự nghiệp: Bắt đầu bước chân vào xã hội Nhâm Ngọ gặp phải nhiều cản trở và không may mắn. Tuy nhiên bằng vào những nỗ lực cố gắng hết sức của bản thân đến năm 30 tuổi họ đã tạo dựng được một chỗ đứng vững chắc trong công việc. Những năm về sau, tiền bạc ngày càng phát triển không ngừng.

Nữ Nhâm Ngọ nếu có ý định hợp tác làm ăn với một ai đó thì nên cân nhắc những người sau đây, đó là: Giáp Thân, Bính Tuất và Canh Dần. Những người này là những cộng sự tuyệt vời, họ không chỉ có năng lực, lại rất đáng để tin tưởng, hợp tác với những người này sẽ đạt được kết quả hơn cả mong đợi về tiền bạc.

Kết hôn với một trong số các tuổi Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần, Canh Thìn cuộc sống của Nhâm Ngọ sẽ có rất nhiều thay đổi theo hướng tốt đẹp. Sau kết hôn cuộc sống có nhiều niềm vui và hạnh phúc, công việc làm ăn thêm thuận lợi, con đường công danh phát triển. Nếu cố gắng gây dựng sự nghiệp thì sau thời gian ngắn, cuộc sống vật chất của Nhâm Ngọ sẽ được cải thiện ngày càng tốt đẹp hơn. Nữ Nhâm Ngọ kết duyên với những người tuổi này sẽ đem đến nhiều sự may mắn về tiền bạc.

Kết hôn với một trong số các tuổi: Quý Mùi, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Tỵ, sau kết hôn cuộc sống không có quá nhiều sự thay đổi. Nữ Nhâm Ngọ kết hôn với những người tuổi này bình thường nhưng lại có nhiều niềm vui.

Kết hôn với một trong số các tuổi: Tân Mão, Kỷ Mão thì cuộc sống sau hôn nhân gặp khá nhiều khó khăn, trắc trở về tiền bạc. Nếu muốn cuộc sống được cải thiện và tốt đẹp hơn thì nữ Nhâm Ngọ cần phải học cách cư xử khéo léo, tránh các mối quan hệ không rõ ràng, tích cực hơn trong công việc thì mới cải thiện được tình cảnh trên.

Khi ở các độ tuổi, 20, 21, 27, 32, 33 và 39 tuổi thì nữ Nhâm Ngọ không nên tổ chức hôn lễ hay những việc hệ trọng, do xung khắc về tuổi nên nếu kết hôn vào những năm này có thể dẫn tới nhiều điều không may mắn, trắc trở trong tình cảm.

Nữ tuổi Nhâm Ngọ kỵ với các tuổi sau đây, đó là: Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý. Trong công việc làm ăn Nhâm Ngọ nên hạn chế hoặc không nên hợp tác với những người này bởi họ có thể đem đến những rủi ro, kém may mắn. Cũng không nên chọn các đối tượng trên để kết hôn, do xung khắc nên dễ dẫn tới những buồn phiền trong cuộc sống, nếu có lỡ thương yêu một trong số những người này thì Nhâm Ngọ nên cố gắng, tích cực hơn trong việc giữ gìn tình cảm, quan tâm và tin tưởng hơn với đối phương.

Trong cuộc sống có những năm mà Nhâm Ngọ gặp phải khó khăn, trắc trở, không thuận lợi, đó là năm 25, 28, 34 và 40 tuổi. Do vậy mà khi ở các năm này họ nên chú ý hơn tới những quyết định của bản thân.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Nữ Nhâm Ngọ nếu xuất hành vào thời điểm ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn thì sẽ vô cùng đẹp và thích hợp cho những dự định trong tương lai, đem lại nhiều may mắn và thuận lợi.

Từ năm 17 tuổi đến năm 20 tuổi: Năm 17 tuổi, may mắn về vấn đề tình cảm, công việc mới bắt đầu nên có nhiều điều chưa thuận lợi. Năm 18 tuổi, trong năm có phúc hưởng tài lộc, nhiều cơ hội trong nghề nghiệp tới. Năm 19 tuổi, trong năm nên chú ý hơn với những quyết định lớn và về tài chính, tránh để xảy ra thất thoát tiền bạc. Năm 20 tuổi, đây là năm nhiều may mắn và thuận lợi, trong năm có vận may về tài chính và công việc, tình cảm cũng đặc biệt thuận lợi và tốt đẹp, là năm đánh dấu bước chuyển biến của cuộc đời Nhâm Ngọ.

Từ năm 21 tuổi đến năm 25 tuổi: Năm 21 tuổi, sự nghiệp có bước chuyển biến tốt đẹp, cuộc sống gia đình có nhiều niềm vui. Năm 22 tuổi, tình cảm phát triển, thích hợp để kết hôn, lập gia đình trong năm này sẽ rất hạnh phúc và thuận lợi. Năm 23 tuổi, cẩn thận hơn về bổn mạng, chú ý sức khỏe, đề phòng mắc bệnh, trong năm không nên đầu tư quá lớn. Năm 24 tuổi, bình thường không có gì phải chú ý. Năm 25 tuổi, có vận tài chính, cuối năm có hoạch tài.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi, thích hợp để nghỉ ngơi, điều chỉnh lại tâm trạng. Năm 32 tuổi, thận trọng hơn trong hợp tác làm ăn, gia đình có thể có chuyện buồn. Năm 33 tuổi, cẩn thận về bổn mạng, trong năm sức khỏe không được tốt. Năm 34 tuổi, đây là năm nhiều may mắn để phát triển công danh lẫn sự nghiệp, buôn bán làm ăn sẽ rất thuận lợi. Năm 35 tuổi, tình cảm gia đình tốt đẹp, các thành viên gắn bó đoàn kết, sự nghiệp cũng có bước tiến xa.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi, trong năm gặp nhiều thuận lợi cả về tình cảm và công việc, sự nghiệp phát triển, cuối năm có khoản thu lớn. Năm 37 tuổi, nên dành nhiều thời gian hơn chăm sóc gia đình và con cái. Năm 38 tuổi, cẩn thận hơn trong kinh doanh và buôn bán, tránh hao hụt. Năm 39 tuổi, cuộc sống có phần dễ chịu hơn những năm trước, trong năm có vận tài chính. Năm 40 tuổi, cẩn thận hơn về bổn mạng, sức khỏe và tình cảm.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Năm 41 tuổi, nhiều chuyện vui, cuộc sống gia đình đầm ấm. Năm 42 tuổi, có chuyện vui về con cái, cuộc sống có nhiều thay đổi. Năm 43 tuổi, cẩn thận hơn trong mọi vấn đề của cuộc sống, do xung khắc về tuổi nên có thể xảy ra nhiều chuyện ngoài ý muốn, ảnh hưởng tới công danh, sự nghiệp, sức khỏe và tình cảm. Năm 44 và 45 tuổi, mọi chuyện bình thường, cuộc sống có nhiều niềm vui.

Tu vi tron doi từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Năm 46 tuổi, sự nghiệp phát triển mạnh, công danh lên cao, có chỗ đứng mới vững chắc. Năm 47 và 48 tuổi, gia đình xảy ra nhiều vấn đề khó khăn, tài lộc bị hao hụt. Năm 49 và 50 tuổi, cuộc sống có phần phức tạp, nhiều khó khăn.

Khái quát tử vi trọn đời nữ mạng Nhâm Ngọ:

Nhâm Ngọ, mạng Mộc cung Lý,

Là cây Dương Liễu số này làm nên.

Nếu là sinh thuận Đông Xuân,

Gái thì hữu phước gia môn yên hòa.

Mùa Hạ cũng lỗi trật giờ khổ thân.

Anh em xung khắc chẳng gần,

Đi xa thương nhớ lại gần chẳng an.

Tuổi sinh thuở nhỏ gian nan,

Tưởng đâu chết hụt chết oan đã rồi.

Tuổi nàng lanh lợi khôn ngoan,

Ít kẻ ngu dốt cơ hàn linh đinh.

Nhiều lần đặng khá khiến rày rà tan.

Lập nên sự nghiệp an nhàn ấm no.

Bạn đang xem bài viết Sự Thật Về Tử Vi Tuổi Nhâm Ngọ Năm 2022 Nam Mạng 2002 trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!