Xem Nhiều 3/2023 #️ Số Mệnh Đời Người 7 Phần Do Mình, Đoán Mệnh Chi Bằng Cải Mệnh. # Top 7 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 3/2023 # Số Mệnh Đời Người 7 Phần Do Mình, Đoán Mệnh Chi Bằng Cải Mệnh. # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Số Mệnh Đời Người 7 Phần Do Mình, Đoán Mệnh Chi Bằng Cải Mệnh. mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trên thế gian này, vạn sự vạn vật đều có quy luật của nó. Một khi đã tìm ra quy luật của số mệnh, thì cũng không khó để suy tính ra vận mệnh của cuộc đời. Nhưng rốt cuộc, đoán mệnh chi bằng cải mệnh.

Vận mệnh đời người, ba phần do trời, bảy phần là do con người tạo ra. Vậy nên, giàu sang vinh hiển hay nghèo đói bần cùng, phần lớn đều nằm trong tay của mỗi người. Tư tưởng, hành vi của bản thân mỗi thời mỗi khắc đang chi phối vận mệnh của chính mình.

Muốn tu dưỡng lòng từ bi của mình, đối với thiên địa vạn vật, từng nhành cây ngọn cỏ, hết thảy các sinh mệnh nhỏ bé hèn mọn, tất cả đều được đối xử với tâm từ bi bác ái.

Trong tâm mang theo từ thiện nhu hòa, sẽ khiến thân thể phát phóng ra một loại lực hấp dẫn lớn mạnh, hết thảy mọi thứ đều có thể không cầu mà tự đắc được.

Dùng bất kỳ vật gì, đều cần trân quý nó, đừng coi rẻ nó, điều này chính là “tiếc phúc”.

Tiếc phúc không phải là tiết kiệm quá mức thứ gì đó, cũng không phải là bạn mua không nổi, mà là một thái độ sống. Loại thái độ này quyết định bạn có tư cách hưởng thụ phúc báo hay không?

Trong tâm cảm ân nhiều hơn một chút, thiên địa vạn vật sẽ chiếu cố đến bạn…

Hết thảy sự tình dù đáng cảm ơn hay không, bạn đều cảm thấy biết ơn, như vậy thiên địa vạn vật sẽ chiếu cố đến bạn. Đối với bạn sẽ tăng thêm ân sủng, giúp bạn gặp dữ hóa lành.

Thiên địa vạn vật đều có định số, phúc báo của con người cũng là có giới hạn. Bạn nếu dùng hết rồi thì không có nữa.

Sống trên đời, bố thì là cách tốt nhất để tích phúc. Bố thí tiền tài, tuyệt đối sẽ không uổng phí. Ví như, một hạt giống có thể tạo vô vàn trái ngọt. Rất nhiều người giàu có đều là vì có thói quen bố thí này. Đó chính là nguyên nhân kiếp này được phúc báo giàu sang.

Tất nhiên, làm mà không cầu mới là chính đạo. Chúng ta hầu hết đều là phàm nhân, từ phàm nhân mà muốn trở thành thánh nhân, có thể thông qua phương thức này, dần dần cải biến, từng bước từng bước tiến lên.

Quá trình bố thí, cũng giống như quá trình buông bỏ cái tâm đắn đo suy tính của mình. Bố thí càng nhiều, tâm tình càng rộng lớn, càng nhân từ. Đây là trong quá trình bố thí mà không ngừng bồi dưỡng đạo đức.

Tâm thái lúc bố thí cũng rất trọng yếu. Dùng tâm vui vẻ mà bố thí tiền tài, thì phúc báo tiền tài cũng mang đến cho bạn niềm vui.

Dùng thái độ mong cầu mà bố thí tiền tài, thì phúc báo về cũng chỉ vẻn vẹn có tiền tài, nhưng tài phú này lại không mang đến cho bạn niềm vui.

Một chút khoan dung độ lượng, có thể khiến bạn gặp dữ hóa lành. Rất nhiều người quá cực đoan, quá mức nghiêm khắc thường dễ dàng sinh uất hận.

Nếu tâm của bạn, chuyện gì cũng không tha thứ, điều gì cũng chẳng bỏ qua, vậy thì thế giới của bạn thật vô cùng nhỏ hẹp, bạn sẽ không thể dung chứa được bất cứ điều gì.

Cùng một sự tình nào đó, đối với người khác là chuyện nhỏ, nhưng đối với bạn lại là việc vô cùng gian nan. Một chút khổ nạn, đối với người khác thì rất dễ vượt qua, nhưng với bạn lại chính là đại kiếp nạn.

Tâm của bạn yêu thương, bình thản, tha thứ, thì mệnh của bạn cũng tự nhiên tường hòa, bình an. Cho nên, muốn thành tựu điều gì, chớ nên cầu bên ngoài, trước hết hãy hỏi nội tâm của mình: “Tâm của ta bây giờ là tâm gì?”.

Cảm giác thế nào sẽ sinh ra thế giới như thế ấy. Cảnh tượng bên ngoài tựa như tấm gương phản chiếu tâm hồn của bạn. Tâm của bạn yêu thương, bình thản, tha thứ, dù bạn đi đến nơi đâu cũng sẽ luôn được người khác hoan nghênh, thế giới của bạn chính là một mảnh ghép yên bình.

Bói Mệnh Không Bằng Tự Mình Thay Đổi Vận Mệnh

Quan điểm của phương Đông về số phận dường như là một phạm trù đã được an bài, mệnh và vận đã được định đoạt sẵn và bản thân con người không thể nào vượt qua được số phận. Nhưng cũng cùng lúc đó các nhà học giả cho rằng đức năng thắng số, khuyên con người hành thiện sẽ cải được mệnh vận, trả được nghiệp quả và có một cuộc đời an bình hơn. Mọi người nên hiểu rằng việc đi xem bói rồi làm lễ giải là không thể thay đổi số mệnh cho dù tránh được tai họa này thì cũng sẽ gặp tai họa khác. Thay vì làm như vậy chi bằng hãy cải sửa tâm tính. Một người có tâm tính không tốt thì việc mong muốn sở hữu số phận tốt là điều rất khó. Hầu như người xưa thường hay khuyên bảo mỗi người chúng ta hãy biết sửa đi tật xấu, bỏ tính nóng nảy vì nếu có thể thực hành được điều này thì một thời gian sau số mệnh nhất định sẽ chuyển thành tốt.

Vận mệnh là gì?

Mệnh là cái cố định còn vận nghĩa là vận hành tuần tự theo thời gian nhất định, mệnh và vận trên thực tế là một quy luật khách quan của sự vận động sự sống.Vận mệnh đều do can chi tổ hợp mà thành, mà can chi là những ký hiệu đại diện của ngũ hành chính vì thế vận mệnh thực chất là sự tổ hợp của ngũ hành. Vì vậy sự cát hung của vận mệnh suy cho cùng là ngũ hành của một người có cân bằng hay không hoặc có thuận nghịch trong trạng thái thời gian và không gian nhất định.

Vận mệnh con người có thay đổi được không?

Cuộc đời số mệnh của mỗi con người được ẩn hiện qua tướng số, tử vi, phong thủy. Tuy nhiên những điều này hoàn toàn có thể thay đổi theo thời gian, phúc đức của mỗi con người. Chính vì thế đừng ỷ vào việc mình có một số mệnh tốt mà làm những điều thị phi, bởi bạn sẽ không lường trước được vận hạn xấu sẽ đến khi nào. Vận mạng của mỗi người không cố định mà có thể thay đổi tùy theo hành động. Sống thiện, tu tâm tích đức chắc chắn sẽ giúp thay đổi số mạng.

Những nhân tố ảnh hưởng đến vận mệnh

Thứ nhất là thói quen

Phật giáo cho rằng phiền não đã là thứ khó đoạn tuyệt, nhưng lại có một thứ càng khó khử trừ hơn đó là thói quen. Thói quen vốn là mô thức cố định trong đời sống của chúng ta, có tốt có xấu nhưng mà sau khi trải qua một thời gian dài, thói quen trở thành tự nhiên thì sẽ khó mà tiêu trừ. Vì vậy, đối với sự dưỡng thành thói quen, cần phải cẩn thận. Thói quen xấu gồm như hút thuốc, hít độc, rượu chè, v.v… những thói quen không lành mạnh này có khả năng tàn phá cũng như làm tổn hại đến thân thể và sức khỏe con người. Thói quen tốt gồm như chế độ làm việc và nghỉ ngơi bình thường, ăn uống, vận động, tinh thần lạc quan, v.v…, có thể kéo dài tuổi thọ. Phật giáo khởi xướng tín đồ nuôi dưỡng thói quen đọc tụng kinh , từ đó có thể nương tựa Phật pháp dẫn dắt qua khỏi bến mê cũng như dưỡng thành thói quen niệm Phật thì có thể nương Phật và khơi gợi Phật tính trong tâm mình. Tóm lại, một người mặc dù có điều kiện ưu việt được trời ưu ái, mà thói quen không tốt, cũng khó có vận mệnh đại phú đại quý. Thói quen tốt cũng là một trợ duyên, có thể giúp chúng ta biến nguy thành an, thuận buồn xuôi gió.

Thứ hai là mê tín

Nhiều người thích coi số đoán mệnh, mục đích không ngoài hy vọng mọi việc của mình được như ý muốn, gặp dữ hóa lành. Có người khăng khăng giữ quan niệm chọn bạn trăm năm phải phối hợp bát tự hay có người thì chú trọng việc cất nhà sản xuất phải xem phong thủy, lại có người thậm chí mọi việc cầu thần coi bói, không cần phán đoán hay nhận định theo lý tính. Hành vi mê tính, bắt nguồn từ sự thiếu vắng niềm tin, do vậy mà đánh mất đi những cơ hội tốt hoặc bóp méo sự thật vô tình chôn vùi hạnh phúc của một đời. Phật giáo cho rằng ngày ngày đều là những ngày tốt đẹp, giờ giờ đều là những giờ tốt đẹp chỉ cần phù hợp chính lý nhân quả, thì không có gì đáng cữ kiêng.

Thứ ba là tình ái

Con người tất nhiên sống là phải có tình cảm, nhưng có một số người cứ vì quá chấp vào tình yêu để rồi đánh mất lý trí, thậm chí có người vì tình ái mà tự tạo ra những hố sâu bi tình không thể nào bù đắp lại. Do vậy, tình yêu không được xử lý một cách thỏa đáng thường hay nảy sinh những phiền muộn khổ đau, cho nên Phật giáo khuyên dạy con người nên lấy trí hóa giải tình yêu, lấy từ làm nên tình yêu, có thể thăng hoa tình yêu thành từ bi như thế mới có thể không tự làm khổ mình, cũng không làm phiền lòng người khác.

Thứ tư là quyền lực

Sự chi phối của quyền lực là do quá cưng chiều ngã chấp và ngã mạn, khiến cho con người dưỡng thành ý thức giai cấp. Có người tự ti quá độ, cam tâm chịu khuất phục quyền lực mà không cầu tự chủ. Mà Phật giáo thì cho rằng chúng sinh bình đẳng, mọi người đều có Phật tính bần phú quý tiện thật sự là ở chỗ hữu vô của đạo đức chúng ta nên có sự nhận biết và đảm đương trách nhiệm hơn nữa cần tin tưởng ở chính bản thân mình.

Thứ năm là nghiệp lực

Phật giáo cho rằng nghiệp lực là sức mạnh lớn nhất có khả năng khống chế vận mệnh. Nghiệp lực là các hành động thân, khẩu và ý của mỗi một người nó có sức ảnh hưởng đến đời sống vị lai. Nhiều người than thở thời vận của mình không tốt, hoặc oán trách việc người không có lợi cho bản thân mà không nghĩ rằng phàm bất cứ việc gì cũng đều do nghiệp lực tạo thành nhưng việc phối hợp hoàn cảnh bên ngoài, càng không thể xem nhẹ tất cả những thất bại, sai trái tuy đã qua, nhưng cũng nên nhìn lại để phản quan tự tỉnh. Phật giáo chủ trương thiện hữu thiện báo, ác hữu ác báo nghĩa là lúc bình thường nếu có thể quảng kết thiện duyên, sám hối nghiệp chướng thì chắc chắn có thể hóa giải ác duyên túc thế, khai sáng tiền đồ tốt đẹptrong tương lai.

Một số cách thay đổi số mệnh của một người

Càng chăm chỉ thì càng may mắn

Con người nếu từng trải sẽ suy xét nhìn nhận vấn đề càng theo nhiều cách. Một người càng xuất sắc sẽ càng chăm chỉ. Hay những người càng ưu tú chắc chắn sẽ luôn nhìn thấy điều tốt đẹp hơn của người khác cho nên càng phấn đấu cố gắng nhiều hơn, còn những người bình thường thì ngược lại thường chỉ nhìn thấy mặt kém hơn của người khác và không biết tự vươn lên trong cuộc sống.

Làm việc thiện tạo phúc

Thiện nghiệp nhiều thì phúc báo lớn mà phúc báo lớn thì mọi việc sẽ thuận lợi. Nếu như hành ác nhiều thì phúc báo ít, phúc báo mà không đủ thì mọi việc cũng sẽ không thuận và hay gặp nhiều tai ương. Số mệnh tốt hay xấu là do hành vi của mình tạo ra, là do tay mình nắm giữ không phải là do người khác bói ra. Đây là dùng phúc chuyển nghiệp, khiến nghiệp nặng sẽ thành nghiệp nhẹ và nghiệp nhẹ hóa thành không, từ đó mà sống một cuộc đời suôn sẻ.

Thích nghi với hoàn cảnh

Con người một khi biết thích nghi với mọi hoàn cảnh thì khi gặp chuyện rắc rối họ sẽ không vội vàng hay nóng nảy. Có thể yêu thương một người, quan tâm và lo lắng cho một người nhưng không được trói buộc người ấy. Có tư tưởng, có lý trí, hài hước và có sự tự ngã của bản thân. Tình nguyện vì người mình yêu thương mà hy sinh bản thân.

Cá tính, thói quen, tâm thái của một người đều là có mối quan hệ mật thiết với tâm niệm của người đó. Tâm niệm nếu như không cải sửa thì cho dù người đó có cải sửa phong thủy, nghề nghiệp, tên họ đi nữa cũng sẽ không thay đổi vận mệnh được. Điều này cũng có nghĩa giống như cách nói hoàn cảnh có thể không thay đổi được nhưng tâm trạng thì có thể thay đổi được .Một khi những biểu hiện của người đó được cải biến thì cuộc đời sẽ cải biến và cuộc đời cải biến thì chính là số mệnh đã được cải biến. Cho nên nói, trong cuộc đời mỗi người tâm niệm sẽ thời thời khắc khắc ảnh hưởng đến chúng ta. Tâm niệm tốt sẽ giống như một hạt giống tốt, sẽ nở ra một bông hoa xinh đẹp hương thơm ngào ngạt khiến chúng ta có cuộc đời hạnh phúc. Tâm niệm không tốt sẽ giống như một hạt giống xấu làm nở ra một trái cây tai ương khiến bạn có một cuộc sống buồn thảm và chua xót. Kỳ thực, quý nhân có thể giúp chúng ta thay đổi số phận không phải đang ở một nơi xa mà thực ra chính niệm chính là quý nhân lớn nhất trong cuộc đời chúng ta.

Luôn phải tin tưởng vào bản thân

Bạn thông minh sẽ vẫn có người nói vì bạn biết căn cơ biết tính toán, bạn chăm chỉ nỗ lực thì chắc chắn sẽ vẫn có người nói đó là vì bạn có được may mắn, hay đôi lúc bản thận bạn thật sự không muốn làm gì đó sẽ vẫn có người nói bạn là đang giả tạo giả vờ. Có những lúc bạn chỉ đơn thuần là một ly nước lọc nhưng lại bị người ta đột ngột gán ghép một cách đầy oan uổng thành một ly nước ngọt có ga. Mỗi người cần biết rằng trong cuộc đời mình sẽ nhiều lúc gặp phải những kiểu người khác nhau nhưng phải nhớ rằng ta không cần thiết phải cố gắng sống hoàn hảo trong mắt họ, chỉ cần trong tâm bạn thấy thanh thản là đủ, không cần thiết phải lấy lòng sống theo ý những người không hiểu bạn. Cho dù cả thế giới này có phủ nhận bạn, bạn cũng hãy luôn tin tưởng vào bản thân mình.

Bói mệnh chỉ là một giải pháp trấn an và cảnh báo tới mỗi người

Giải pháp trấn an

Xem bói vận mệnh cho đến nay vẫn tồn tại. Nó ra đời chủ yếu do tâm lý con người muốn tìm một điều gì đó mang tính chất tâm linh để bấu víu, giải thích những bí ẩn trong tự nhiên. Khoa tâm lý học cho rằng, con người trong thời đại ngày nay luôn lo lắng về công danh sự nghiệp. Và bản thân họ cũng có thể là những người thường có tâm mong cầu và tâm sợ hãi, cho nên họ tìm đến bói toán như một phương pháp trấn an tinh thần.

Lời cảnh báo tới mỗi người

Chính việc xem bói toán, tử vi hoặc trực tiếp đến với các nhà coi bói hoặc gián tiếp qua sách báo, thì người tham dự cũng đều tự nguyện tham gia vào những sinh hoạt thuộc lĩnh vực tâm thần và đó là một lời mời rõ ràng, một cách mở cửa cho những tư tưởng vui buồn lo sợ xâm nhập trong chính tâm trí và trong đời sống của ta khiến cho bản thân họ có thể rơi vào tình trạng xáo trộn tâm lý như có những nỗi sợ hãi ám ảnh trong cuộc sống và những nỗi buồn kinh niên. Việc tốt xấu là do nơi con người tạo tác. Khi xem bói có thể khởi đầu chỉ là một chút tò mò muốn biết hậu vận mai này ra sao nhưng sau đó người đó sẽ bị tác động không đơn thuần về phương diện tâm lý mà đã bị chính quyền lực của sự u tối, của tà linh điều khiển, khiến cho người đó tưởng như không thể thoát ra khỏi số phận đã tiên đoán cho đời mình, rồi có thể hành động một cách vô ý thức, dẫn đến một kết thúc bi thảm.

Như vậy, có thể nói xem bói, giải hạn chỉ nên là một việc làm mang tính văn hóa. Xem cho vui thì được chứ tin tưởng vào nó thì không nên chút nào? Tốt hay xấu là chuyện tự tâm. Cuộc đời này là do bản thân quyết định. Chỉ có bản thân mới tạo thành số phận. Còn thần linh chỉ là một chỗ dựa tinh thần cho con người bước qua khó khăn. Cốt yếu vẫn là bản thân, do bản thân, và tại bản thân ra cả. Nghĩ tích cực, cuộc sống sẽ tích cực. Nghĩ tiêu cực, chắc chắn sẽ gặp toàn chuyện xui vì chẳng giải quyết được bất cứ việc gì.

Mệnh Khuyết Kim Và Cách Cải Vận Cho Người Mệnh Khuyết Kim

Một trong những học thuyết phổ biến trong phong thủy hiện đại chính là học thuyết về mệnh khuyết. Người ta dự vào mùa sinh để xác định mệnh khuyết. Trong bài viết này, chúng ta cùng đi tìm hiểu về mệnh khuyết Kim và áp dụng một số cách cải vận để mang lại những điều may mắn, thuận lợi cho người mệnh này.

Người mệnh khuyết Kim

Theo thuyết khuyết mệnh, những người sinh vào khoảng thời gian mùa xuân, từ 19 tháng 2 đến ngày 4 tháng 5 dương lịch là những người có bát tự Mộc thịnh, Kim suy. Vì vậy, những người sinh vào khoảng thời gian này chính là những người thuộc mệnh khuyết Kim.

Không thích dậy sớm, sẽ cảm thấy mệt mỏi hơn khi tập thể dục buổi sáng. Khoảng thời gian tỉnh táo nhất của người mệnh này là 15 – 19 giờ chiều hoặc 1 – 3 giờ sáng.

Những người khuyết mệnh Kim thường có trực giác tốt, trí tưởng tượng phong phú, nhạy cảm với các sự vật, sự việc xung quanh. Họ cũng là những người thông tuệ, có lòng thương người. Họ không thích tranh giành, không mấy quan tâm thắng thua nên thường được mọi người yêu mến.

Tuy nhiên, người khuyết Kim cũng là những người dễ mềm lòng. Họ dễ bị lung lay khi có người khác tác động, theo đó họ cũng dễ bị tổn thương bởi người khác.

Tìm hiểu thêm: Mệnh Kim hợp màu gì và kỵ màu gì trong năm 2020?

Cách cải vận cho người mệnh khuyết Kim

Để cải vận, người khuyết Kim nên lưu ý những điểm sau:

Ngoài mặc đồ màu Kim, trong trang trí, thiết kế nội thất bạn cũng nên sử dụng nhiều màu mang tính Kim. Đặc biệt, nên trang trí phòng ngủ bằng màu trắng hoặc màu bạc, giường ngủ nên sử dụng giường ngủ bằng đồng để có những giấc ngủ bình yên.

Nên đặt đồ vật màu trắng ở hướng Tây Bắc của nhà, phòng làm việc. Hướng này cũng cần phải được dọn dẹp làm sạch thường xuyên. Bạn cũng nên chuẩn bị một chiếc quạt gió màu trắng hoặc màu xám, đặt theo hướng này và bật 24/24 để thúc đẩy sao cát về phía mình, tạo ra nhiều vận tốt.

Tủ lạnh chính là vật tiêu biểu tượng trưng cho mệnh Kim trong gia đình, vì vậy người khuyết mệnh Kim nên đặt tủ lạnh ở phòng khách.

Người khuyết Kim nên đặt nhiều gương trong phòng và thường xuyên mang theo gương bên mình. Vì gương cũng là một đồ vật thuộc hành Kim, cách này có thể giúp bổ sung thêm Kim cho mệnh.

Nên treo nhiều tranh ảnh về băng, núi tuyết trong nhà để bổ sung Kim. Đặc biệt, hình ảnh núi Phú Sĩ mang theo rất nhiều Kim vượng, nên nếu mang mệnh khuyết Kim, gia chủ nên treo tranh núi Phú Sĩ, núi tuyết trong phòng.

Người mệnh Kim cũng nên mang theo bên mình các đồ làm bằng kim lại như nhíp, đồ cắt móng tay,… để bổ mệnh.

Những người khuyết Kim hợp với phật Quan Thế Âm bởi tất cả tượng phật Quan Thế Âm đều có màu trắng.

Người khuyết mệnh Kim nên ăn các loại thực phẩm đóng băng như thịt đông lạnh, kem, thạch,.. Các món ăn làm từ gà và tổ yến cũng có tác dụng bổ mệnh hiệu quả cho người mệnh này. Tuy nhiên, không giống gà, thịt ngan và thịt vịt lại thuộc hành Mộc, nên những người mệnh này nên hạn chế ăn các món ăn làm từ thực phẩm này.

Socola mang tính hỏa, trong khi đó theo quan hệ tương khắc ta có Kim khắc Hỏa, vì vậy, người khuyết Kim không nên ăn Socola.

Trẻ em thuộc mệnh này trước khi vào phòng thi nên cắt ngắn móng tay, móng chân, tóc (bộ phận thuộc Mộc) để tăng cơ hội đạt điểm cao. Những đứa trẻ này cũng nên đeo vòng cổ bằng vàng, lắc chân bằng đá quý, hoặc mang theo túi khô bên mình để gặp nhiều may mắn.

Khi đeo kính, nên sử dụng gọng kính màu vàng, mắt kính hình tròn để bổ sung Kim. Tránh sử dụng kính hình vuông hoặc kính không có gọng, điều này có thể làm cho Mộc tăng trưởng quá mức, không tốt cho mệnh.

Người khuyết mệnh Kim khi ngủ dậy nên làm 3 điều sau để có một ngày thuận lợi:

Dùng đồng hồ báo thức màu vàng, hình tròn. Không nên sử dụng đồng hồ có nhiều hoa văn.

Nên rời khỏi giường theo hướng Tây hoặc Tây Bắc.

Nhất định phải cạo sạch râu, tuy nhiên, chỉ nên sử dụng dao cạo râu cầm tay, không nên dùng máy cạo râu vì mệnh khuyết Kim sẽ hợp với lưỡi dao sắc như dao cạo cầm tay. Ngoài ra, nếu có lông mũi lộ ra ngoài, nhất định phải cắt sạch. Tóc tai chải gọn gàng.

Xem Tướng Ngón Chân Đoán Số Mệnh Người

Shiroi

Tổng số bài gửi : 19896Registration date : 23/11/2007

Tiêu đề: Xem tướng ngón chân đoán số mệnh người Tue 22 Oct 2013, 04:37

Xem tướng ngón chân đoán số mệnh người

Thông qua việc xem tướng các ngón chân, bạn có thể biết được một chút về vận mệnh cũng như sự giàu nghèo của bản thân.

1. Ngón chân thứ hai dài hơn ngón chân cái

Bạn là một người quyết đoán và có khả năng lãnh đạo tốt. Từ thời Ai Cập cổ đại, các vị vua chúa, những người nắm giữ vị trí cai trị đều có ngón chân thứ hai trong bàn chân dài hơn những người bình thường. Người sở hữu bàn chân như vậy còn là người có tinh thần trách nhiệm cao kể cả trong công việc lẫn cuộc sống hàng ngày.

Không chỉ có vậy, bạn còn là người sôi nổi và tràn đầy năng lượng. Do đó, bạn luôn là trung tâm của các hoạt động vui chơi giải trí.

2. Ngón chân thứ hai và thứ ba cách xa nhau

Nếu đây là hình dáng bàn chân của bạn thì nó nói rằng: bạn đang sở hữu đôi chân của một “điệp viên”. Bạn có khả năng quan sát mọi thứ xung quanh một cách tinh tế, nắm bắt tình hình nhanh chóng và ngụy trang khá tốt cho những cảm xúc bản thân. Điều đó khiến những người xung quanh không thể nắm bắt được suy nghĩ và hành động của bạn.

Tuy vậy tính cách này của bạn đôi khi sẽ gây ra hiểu lầm không đáng có. Trong công việc, bạn luôn được giao nhiệm vụ quan trọng vì sự đáng tin cậy và tính chuyên nghiệp.

3. Ngón chân út cực nhỏ

Ngón chân út nhỏ nhắn biểu hiện cho sự ngây thơ trong sáng của bạn. Bàn chân này cũng chỉ ra rằng bạn là người hóm hỉnh và hài hước. Bạn luôn đem lại cho người đối diện cảm giác gần gũi thân thiện, mọi người thường tìm đến bạn để chia sẻ tâm tình.

Bên cạnh đó, trong những thử thách phải đối đầu, bạn khá can đảm, và một khi đã đưa ra quyết định thì không điều gì có thể khiến bạn thay đổi quyết định đó.

4. Ngón chân thứ hai ngả vào ngón chân cái

Bàn chân này cho thấy chủ nhân là một người ủy mị, hay nhớ về những kỷ niệm đã qua. Bạn giàu cảm xúc, nhưng đôi lúc lại quá yếu đuối. Sự yếu đuối ấy nhiều khi khiến mọi người cảm giác khó chịu và có cái nhìn khác đi về bạn.

Mặt khác, bạn lại là một người khá chín chắn. Trước khi quyết định làm một việc gì đó, bạn thường tìm hiểu và suy nghĩ rất kỹ, tính toán trước sau sao cho phù hợp nhất. Điều này sẽ giúp bạn lựa chọn được đúng hướng đi cho công việc cũng như cuộc sống của mình.

5. Ngón chân út cong lại

Ngón út hướng ra ngoài cho thấy bạn là một người thích sự tự do, phóng khoáng và không muốn bị gò bó. Những công việc cần sự sáng tạo khá phù hợp với bạn. Bạn luôn thích thay đổi và làm mới bản thân. Bạn không thích cái gì cứ lặp đi lặp lại một cách máy móc mà cần phải có sự đổi mới, khiến nó không nhàm chán và cũ kỹ.

Trong công việc bạn được đánh giá là một người đầy nhiệt huyết và hăng say. Nhưng cũng có khi sự quá hăng say của mình khiến bạn dễ chán nản và bỏ dở giữa chừng nếu công việc đó không theo mong muốn.

Móng chân màu hồng: màu sắc móng chân không chỉ biểu hiện tình trạng sức khỏe, mà còn dự báo vận mệnh của bạn. Những người có móng chân màu trắng sữa thường có vận mệnh ổn định, bình yên. Móng chân màu xám báo hiệu cuộc đời bạn sẽ gặp nhiều trắc trở, đau khổ. Riêng móng chân có sắc hồng hào là biểu hiện đáng mừng của mệnh phú quý.

Ngón chân không có đường vân: Nếu mười ngón chân không có đường vân, chứng tỏ người này khá nghèo hèn, dễ bị tán tài.

Bạn đang xem bài viết Số Mệnh Đời Người 7 Phần Do Mình, Đoán Mệnh Chi Bằng Cải Mệnh. trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!