Xem Nhiều 6/2023 #️ Sinh Năm 1975, Tuổi Ất Mão Hợp Hướng Nào? Nên Ngồi Làm Việc Hướng Nào? # Top 7 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 6/2023 # Sinh Năm 1975, Tuổi Ất Mão Hợp Hướng Nào? Nên Ngồi Làm Việc Hướng Nào? # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Sinh Năm 1975, Tuổi Ất Mão Hợp Hướng Nào? Nên Ngồi Làm Việc Hướng Nào? mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sinh năm 1975, tuổi Ất Mão hợp hướng nào? Nên ngồi làm việc hướng nào?

Tuổi Ất Mão 1975 hợp hướng nào? Nên ngồi làm việc ở đâu mới là hợp lý? Chuyên gia của công ty thi công nội thất TQM Corp sẽ tư vấn chi tiết cho bạn.

Tuổi ất mão 1975 hợp hướng nào?

Hướng nhà tuổi ất mão 1975 nam

hay

nữ sinh năm 1975 hợp hướng nào

cũng đều giống nhau về hướng tốt. Đó chính là các hướng sau:

Hướng Tây Bắc: đây là hướng Sinh khí cho người tuổi ất mão, giúp thu hút tài lộc, công ăn việc làm được thuận lợi (quan lộc thuận lợi) và mau thăng tiến. Trong phong thủy, Tây Bắc là hướng mang đến sự phú quý, giàu sang cho người tuổi ất mão.

Hướng Đông Bắc: là hướng Diên niên, ý chỉ các mối quan hệ gắn bó lâu dài và khăng khít. Xây nhà hay

tuổi ất mão ngồi làm việc hướng nào

thuộc về Diên niên thì trong công việc luôn có quý nhân giúp đỡ, về gia đình thì mọi người yêu thương nhau, con cái hiếu thảo, anh em, vợ chồng hòa thuận. Theo phong thủy, đây là hướng tốt cho gia chủ mong muốn tạo phúc cho con cháu, gia đình yêu thương và đón nhiều may mắn.

Hướng Tây Nam: hướng này mang ý nghĩa là Thiên y, tức là luôn gặp được sự may mắn. Xây nhà hướng này sẽ giúp cho gia chủ làm bất cứ việc gì cũng đều thành công và mang đến sự giàu sang, phúc lộc, con cháu giỏi giang hiếu thảo.

Hướng chính Tây: mang ý nghĩa Phục vị trong phong thủy, tức là dù có gặp vận xui hay bị người khác hãm hại thì gia chủ vẫn luôn nhận được sự giúp đỡ của quý nhân, và tránh được tất cả hạn rủi của mình.

Hướng bàn làm việc tuổi ất mão hay nhà ở cần tránh các hướng kỵ tuổi

Bên cạnh những hướng tốt thì mỗi tuổi đều có các hướng xấu tương ứng và tuổi ất mão cũng vậy. Có một số hướng đem đến khí xấu, gây ra các vận rủi cho gia chủ nên bạn chỉ nên bố trí nhà vệ sinh, nhà kho hay tủ quần áo ở các vị trí này nhằm chặn nguồn năng lượng xấu. 

Hướng chính Bắc: là hướng Họa hại trong phong thủy, rất xấu cho gia chủ. Nếu xây nhà theo hướng này thì bạn rất dễ bị bệnh tật, trong nhà luôn có sự bất hòa, tiền tài hao hụt.

Hướng chính Đông: đây là hướng Tuyệt mệnh hay còn gọi Chết chóc. Đúng như tên gọi, nếu vô tình làm nhà rơi vào hướng này thì trong gia đình sẽ có bệnh tật rất nặng, thậm chí có khi xảy ra chết người. Bên cạnh đó, gia chủ còn rất dễ vướng vào thị phị và dẫn đến kiện tụng.

Hướng chính Nam: là hướng của 5 con quỹ (ngũ quỹ). Hướng rất xấu đối với gia chủ, gây ra bệnh tật, gia đạo bất ổn, công ăn việc làm gặp xui xẻo dễ dẫn đến phá sản.

Hướng Đông Nam: theo phong thủy đây là hướng lục sát đem đến cho gia chủ nhiều vận xấu, trong nhà thì các thành viên không hòa thuận, bên ngoài thì mang tiếng thị phi dễ dẫn đến kiện tụng. Nói chung, làm nhà tại hướng Đông Nam thì bạn sẽ luôn gặp tình trạng căng thẳng mệt mỏi từ trong nhà lẫn ngoài xã hội.

Lưu ý hướng bàn làm việc tuổi ất mão và bố trí phòng làm việc

           

Bàn làm việc cần đặt ở hướng xấu và quay mặt về hướng tốt để vừa chế ngự các khí xấu, đồng thời, tiếp nhận các luồng sinh khí, giúp mang đến may mắn và sự thành công trong sự nghiệp. Do đó,

hướng bàn làm việc tuổi ất mão

là Đông Nam, quay mặt về hướng Tây Bắc hoặc hướng Đông Bắc hoặc

Tây Nam hay chính Tây.

Niên mệnh của người sinh năm 1975 thuộc Thủy nên bàn làm việc hình tròn hoặc hình móng ngựa cùng màu nâu, đen (2 màu của mệnh Thủy) hoặc trắng (là màu tượng trưng cho hành Kim và Kim sinh Thủy) rất thích hợp và tốt. 

Ngoài ra, trong phòng làm việc của người tuổi ất mão ngồi làm việc hướng nào cần nên trang trí thêm như sau:

Bức tranh vui để giúp bạn thư giãn khi làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Những lúc bị stress, chỉ cần nhìn vào bức tranh sẽ đem đến tinh thần thoải mái, nhẹ nhàng hơn, từ đó mang đến cho bạn tâm trí sáng suốt, minh mẫn để giải quyết các vướng mắc, khó khăn đang gặp.

Trên bàn làm việc cũng nên bố trí các vật phẩm phong thủy tốt cho bổn mệnh như quả cầu thạch anh hay cột thủy tinh giúp tăng khả năng tư duy. Còn với người thường xuyên đi công tác xa thì đôi ngựa đồng nhỏ sẽ mang đến ý nghĩa chúc cho mọi chuyến đi là một hành trình bình an, và gặt hái nhiều thành công.

Bạn cũng có thể bố trí vài cây xanh như cây lưỡi hổ, cây hồng môn, hoa đồng tiền trên bàn làm việc.

Các tài liệu, giấy tờ trên bàn cần được sắp xếp gọn gàng để đem đến không gian ngăn nắp, tạo sự hứng khởi khi bắt đầu làm việc.

Những điều cần tránh khi sắp xếp bàn làm việc cho người sinh năm 1975 hợp hướng nào

Tuổi ất mão 1975 hợp hướng nào

thì bạn bố trí hướng bàn làm việc theo hướng đấy. Tuy nhiên, trong quá trình sắp xếp cần tránh những điều kiêng kị sau:

Khu vực trước bàn làm việc

+ Không được kê bàn đối diện cửa ra vào vì rất dễ làm giảm sự tập trung, khiến công việc bị trì trệ và không có hiệu quả.

+ Tuyệt đối tránh sắp xếp bàn làm việc thẳng đứng với bàn họp, hay bàn tiếp khách. Điều này càng khiến bạn bị phân tán hơn rất nhiều.

+ Tránh đặt bàn làm việc đối diện cửa phòng vệ sinh, vừa khiến bạn thiếu tập trung vừa làm ảnh hưởng đến trí tuệ do khu vực này là nơi chứa khá nhiều vi khuẩn.

+ Bàn làm việc hướng ra cầu thang cũng là điều tối kỵ trong phong thủy vì vị trí này sẽ khiến bạn cảm thấy bất an.

Khu vực phía sau bàn làm việc: không nên có cửa sổ phía sau bàn vì như thế sẽ mang đến cảm giác bất an, giống như đang bị người khác rình mò trong lúc làm việc.

Phía bên trên bàn làm việc không nên có vật trang trí (như đèn chùm, quạt trần) hay xà ngang. Điều này làm ảnh hưởng đến sự thăng tiến trong công việc vì nó giống như vật cản phía trên, làm bạn không thể bước qua được.

Sinh năm 1975 làm nhà hướng nào

Hướng nhà tốt cho người sinh năm 1975 là hướng Tây Bắc, Đông Bắc,

Tây Nam và chính Tây. Vì vậy, để có thể xây nhà theo một trong các hướng này thì bạn cần phải chọn đất theo chính những hướng hợp trên. Trong trường hợp, không mua được đất thuộc hướng tốt thì bạn vẫn có thể khắc phục bằng cách điều chỉnh hướng cổng, cửa chính.

Cửa chính của nhà người tuổi ất mão hợp hướng nào 

Hai mảng nghiên cứu trong khoa học phong thủy là dương trạch và âm phần. Trong đó, 3 yếu tố quan trọng của dương trạch là cửa chính, phòng ngủ của gia chủ và bếp nấu là quan trọng nhất.

Theo phong thủy, cửa chính của nhà phải hợp hướng với tuổi. Do đó, gia chủ sinh năm 1975 làm nhà hướng nào thì cửa chính phải làm theo hướng đó. Căn cứ vào nguyên tắc này thì hướng tốt để đặt cửa chính là Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và chính Tây. Các hướng như chính Bắc, chính Đông, chính Nam, Đông Nam là vị trí tuyệt đối cần tránh, không được đặt cửa chính.

Vị trí bếp của nhà người tuổi ất mão hợp hướng nào

Cũng giống như bàn làm việc, bếp cần đặt ở hướng xấu và nhìn về hướng tốt để ngăn chặn các khí xấu len lỏi vào nhà. Vì thế, bạn có thể đặt bếp ở một trong hai hướng sau:

Đặt bếp ở hướng chính Đông nhìn về hướng chính Tây: đây là vị trí bếp lành Phục vị, tức bếp ở Tuyệt mệnh nhìn về Phục vị.

Đặt bếp ở hướng Đông Nam nhìn về hướng Tây Bắc: đây là vị trí bếp lành Sinh khí, tức bếp ở Lục sát nhìn về Sinh khí.

Ngoài ra, cần lưu ý bếp là biểu tượng của hỏa nên tránh đặt gần các vật tượng trưng cho thủy như vòi nước, bồn rửa, tủ lạnh. Nếu đặt gần thì sẽ sinh ra khí tương khắc, khiến gia đình luôn xảy ra xung đột, bất hòa, con cái không vâng lời, vợ chồng dễ mâu thuẫn, cãi vã.

Trong trường hợp khu vực nấu nướng nhỏ và buộc phải đặt bếp thẳng hàng với bồn rửa thì nên giữ khoảng cách giữa chúng tối thiểu là 60cm. Bếp cũng không được đặt ngay cửa sổ, điều này sẽ khiến bếp nhanh hỏng và kém an toàn trong quá trình nấu nướng. Nếu phòng bếp có cửa thì cần thiết kế cửa lệch tâm so với cửa chính và phải nhỏ hơn cửa chính. 

Thiết kế ngủ của nhà người tuổi ất mão hợp hướng nào

Người sinh năm 1975 thuộc mệnh Thủy nên giường quay về hướng thuộc Kim (Kim sinh Thủy) sẽ rất tốt, các hướng đó là Tây Bắc và chính Tây, Đông Bắc. Giường không được kê bên dưới xà ngang hay đèn chùm hoặc có bất kỳ vật trang trí bên trên nào. Vì như thế sẽ gây ra cảm giác bị chèn ép khi ngủ, khiến giấc ngủ không được trọn vẹn, dễ sinh ra bệnh đau đầu cho gia chủ.

Màu sơn của phòng ngủ nên chọn màu xám, xám bạc hay trắng và rèm cửa cũng đi theo tông này. Tủ quần áo cần được bố trí ở góc xấu, nhìn về hướng tốt (giống với cách đặt bếp nấu).

Vị trí phòng khách của người sinh năm 1975 làm nhà hướng nào

Phòng khách được xem là trung tâm của căn nhà, là nơi đón tiếp bạn bè, khách tới thăm hỏi. Do đó, phòng khách cần được trau chuốt kỹ lưỡng để bất kỳ ai bước vào cũng cảm nhận được sự thoải mái, thoáng đãng.

Theo quan niệm phong thủy, phòng khách phải tọa lạc nơi tốt và nhìn về hướng tốt. Cửa phòng khách không được đặt đối diện với bất kỳ cửa nào của phòng ngủ, phòng bếp hay phòng vệ sinh. Tầm nhìn của phòng phải xuyên suốt và không bị hạn chế. Phòng khách cũng không được gần bếp nấu vì bếp là nơi sinh ra nhiều khí xấu, mặt khác, nếu 2 khu vực này gần nhau thì dễ khiến phòng khách bị ám bởi mùi thức ăn khó chịu.

Phòng khách của tuổi ất mão hợp hướng nào tốt nhất là nên cao hơn các phòng khác. Nếu là nhà phố có nhiều tấm thì độ cao của phòng khách phải lớn hơn các tầng còn lại.

Hướng Hợp Tuổi Ất Mão 1975, Hướng Nhà, Hướng Ngồi Làm Việc 1975

Để xem tuổi Ất Mão 1975 hợp hướng nào? thì tuổi Ất Mão cũng cần xác định được 4 phương 8 hướng, hướng nào tốt? tốt cho việc gì? hướng nào xấu? xấu cho việc gì để tùy từng mục đích mà chọn hướng cho phụ hợp. Nếu quý bạn tuổi 1975 cần xác định hướng nhà hợp với tuổi Ất Mão 1975, hay hướng bàn làm việc theo tuổi Ất Mão, hướng ngồi làm việc tuổi 1975 nên chọn phương hướng nào tốt thì xin mời tham khảo trong bài viết sau đây.

– Năm sinh âm lịch: Ất Mão

– Quẻ mệnh: Đoài (Kim) thuộc Tây tứ mệnh

– Ngũ hành: Đại khê thủy (Nước dưới khe lớn)

Hướng nhà, hướng phòng hay còn gọi là hướng mệnh trạch là hướng tổng quan ngôi nhà hoặc tổng quan căn phòng. Cửa chính ở đâu, thì hướng nhà ở đó. Có tất thảy 8 hướng thì 4 hướng tốt, 4 hướng xấu. Nam nữ sinh năm 1975 nên chọn hướng nhà, hướng phòng, hướng bàn làm việc, hướng ngồi làm việc theo 4 hướng tốt và tránh 4 hướng xấu sau đây:

Hướng hợp tuổi Ất Mão 1975, Hướng nhà, hướng ngồi làm việc nên chọn:

Hướng hợp tuổi Ất Mão 1975, Hướng nhà, hướng ngồi làm việc nên chọn:

2. Xem hướng ngồi làm việc tuổi Ất Mão 1975, hướng nhà hợp tuổi Ất Mão:

– Không chỉ có gia chủ tuổi ất mão mà đổi với người dân Việt Nam khi chọn hướng nhà đều cố gắng làm sao tránh để gió đông bắc thổi nhiều vào nhà khi trời lạnh, mà có ánh sáng mặt trời chiếu vào rọi vào nhà, còn khi trời nóng thì ngược lại, các hướng đón nhiều gió mát là bao gồm hướng Nam, Đông Nam, Tây Nam.

– Căn cứ vào nhu cầu này không chỉ gia chủ tuổi ất mão, mà người Việt Nam đều thích xây nhà hướng về phía Nam vì nước ta thuộc bắc bán cầu. Vì nếu xây nhà hướng về phía Nam sẽ cho căn nhà mát rượi vào mùa hè và mùa đông ấm áp. Song, điều này chỉ đúng với những ai sống ở Bắc bán cầu, còn ở Nam bán cầu thì ngược lại hoàn toàn, họ phải xây nhà hướng về phía Bắc mới có tác dụng như trên.

Phương vị hợp với gia chủ tuổi ất mão được xét theo Bát Quái mệnh cung phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái.

Gia chủ tuổi ất mão thuộc tây tứ mệnh nên sinh sống, làm việc ở phương là Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam. gia chủ tuổi ất mão không nên sinh sống tại các phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam.

Làm nhà, sửa nhà, tu tạo nhà cửa có 3 cái hạn cần tránh. Đó là Hạn tam tai, hạn hoang ốc, hạn kim lâu. Trong đó hạn tam tai là năng nhất và sảy ra liên tiếp 3 năm liền. Sửa nhà, làm ăn vào năm tam tai là cấm kỵ. Vậy tuổi của bạn trong những năm tới có phạm tam tai hay không? Xin mời tra cứu tại

Bố Trí Hướng Bàn Làm Việc Đúng Hướng Hợp Tuổi 1975 Ất Mão

Bố trí bàn làm việc đúng hướng tuổi 1975 Ất Mão: Cách chọn vị trí đặt bàn làm việc, phong thủy hướng bàn làm việc, xem hướng bàn làm việc theo tuổi, Bố trí bàn làm việc đúng hướng tuổi 1975 Ất Mão

Phong thuỷ phòng làm việc, hướng bàn làm việc tuổi 1975 Ất Mão

Việc xem hướng ngồi làm việc, chọn hướng bàn làm việc theo tuổi có ý nghĩa quan trọng, có thể thay đổi vận mệnh, công danh, Các bạn nên chọn bàn làm việc cho mình đúng hướng, đồ đạc vật dụng ngăn nắp có trật tự, phòng ốc thoáng mát. , Chọn hướng kê bàn làm việc tuổi 1975 Ất Mão, tuổi kê bàn làm việc hướng nào 1975 Ất Mão? hướng ngồi làm việc tuổi 1975 Ất Mão?

Hướng xấu: Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ);

A. Giới tính thân chủ: Nam

Theo phong thuỷ học, việc bày đặt phòng làm việc đúng phương vị tốt lành sẽ giúp người sử dụng thêm đảm lược, trí tuệ, ảnh hưởng đến sự hưng suy trong quản lý, thành bại trong sự nghiệp

1. Vị trí và hướng bàn làm việc:

– Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tiêu Ất Mão là ở góc hướng Đông Nam của văn phòng.

– Bạn sinh năm 1975, thuộc Tây Tứ Mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị); .

– Ngoài ra cần ghi nhớ các quy tắc:

+ Bàn phải hướng ra cửa, nhưng không đối diện thẳng với cửa phòng

+ Sau lưng người ngồi phải có một điểm tựa (có thể là tường, tủ, …)

+ Không nên quay mặt vào tường hoặc quay lưng ra cửa phòng

+ Không nên đặt bàn ở trung cung, tức chính giữa phòng

+ Không đặt bàn nơi góc nhọn, góc khuất, cuối hành lang, lối đi

+ Không đặt bàn ngay trước cột vuông hay dưới xà ngang

+ Không đặt bàn hướng ra toilet hoặc cầu thang

– Kết luận: Bạn nên đặt bàn làm việc ở góc hướng Đông Nam của văn phòng, và quay bàn làm việc nhìn về một trong các hướng Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị); .

2. Hình dáng và màu sắc bàn làm việc:

– Bạn sinh năm 1975, có niên mệnh thuộc Thủy, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình tròn, hình móng ngựa, với màu trắng, nâu đen, vì đây là kiểu bàn tượng trưng cho hành Kim, theo quy luật tương sinh thì Kim sinh Thủy, rất tốt.

– Nên lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

3. Bày biện đồ đạc trên bàn làm việc:

– Nên đặt trên bàn làm việc một cột thuỷ tinh, có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy.- Chồng hồ sơ bên trái nên cao hơn bên phải.

– Nên đặt điện thoại ở các hướng tốt, là hướng Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị);

– Đặt một bình hoa tươi ở phía Đông bàn làm việc, giúp tạo năng lượng dương rất tốt, khuyến khích bạn hăng say làm việc.

– Đặt một cây nhỏ tươi tốt ở góc Đông Nam của bàn làm việc để thu hút tài lộc và sự thăng tiến. Tuy nhiên cần tránh cây xương rồng hoặc các cây có lá sắc nhọn. Để đem lại những điều tốt đẹp, hoa và cây cảnh cần tươi và sum suê. Nếu cây chết, hãy bỏ ngay và thay bằng một cây khác.

– Đặt một miếng pha lê tròn ở góc Tây Nam của bàn làm việc để tạo sự hoà đồng giữa bạn với các đồng nghiệp

– Các loại đèn nên đặt ở hướng Nam của bàn làm việc, nhằm cung cấp năng lượng chủ về tên tuổi và danh tiếng cho bạn

– Tất cả các thiết bị văn phòng bằng kim loại (như máy tính) nên đặt ở hướng Tây hoặc Tây Bắc của bàn làm việc, nhớ rằng phải đặt vật thấp ở bên phải và vật cao ở bên trái.- Đặt các tượng giả cổ màu đỏ hoặc màu tía ở góc Đông Nam của bàn tượng trưng cho sự giàu có.Cuối cùng, cần nhớ rằng, quan trọng hơn hết là bàn làm việc phải thật sự sạch sẽ, gọn gàng, thông thoáng, để sinh khí luân chuyển, tránh các dòng khí bị ngưng trệ. Bản thân điều đó thôi, đã tạo cho người sử dụng một cảm giác thật dễ chịu, một tinh thần thật sảng khoái. Và tinh thần phải sảng khoái thì mới làm việc tốt được. Âu đó cũng là ý nghĩa cao nhất của Phong Thuỷ

B. Giới tính thân chủ: Nữ

Theo phong thuỷ học, việc bày đặt phòng làm việc đúng phương vị tốt lành sẽ giúp người sử dụng thêm đảm lược, trí tuệ, ảnh hưởng đến sự hưng suy trong quản lý, thành bại trong sự nghiệp

1. Vị trí và hướng bàn làm việc:

– Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tiêu Ất Mão là ở góc hướng Đông Nam của văn phòng.

– Bạn sinh năm 1975, thuộc Tây Tứ Mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên); .

– Ngoài ra cần ghi nhớ các quy tắc:

+ Bàn phải hướng ra cửa, nhưng không đối diện thẳng với cửa phòng

+ Sau lưng người ngồi phải có một điểm tựa (có thể là tường, tủ, …)

+ Không nên quay mặt vào tường hoặc quay lưng ra cửa phòng

+ Không nên đặt bàn ở trung cung, tức chính giữa phòng

+ Không đặt bàn nơi góc nhọn, góc khuất, cuối hành lang, lối đi

+ Không đặt bàn ngay trước cột vuông hay dưới xà ngang

+ Không đặt bàn hướng ra toilet hoặc cầu thang

– Kết luận: Bạn nên đặt bàn làm việc ở góc hướng Đông Nam của văn phòng, và quay bàn làm việc nhìn về một trong các hướng Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên); .

2. Hình dáng và màu sắc bàn làm việc:

– Bạn sinh năm 1975, có niên mệnh thuộc Thủy, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình tròn, hình móng ngựa, với màu trắng, nâu đen, vì đây là kiểu bàn tượng trưng cho hành Kim, theo quy luật tương sinh thì Kim sinh Thủy, rất tốt.

– Nên lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

3. Bày biện đồ đạc trên bàn làm việc:

– Nên đặt trên bàn làm việc một cột thuỷ tinh, có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy.

– Chồng hồ sơ bên trái nên cao hơn bên phải.

– Nên đặt điện thoại ở các hướng tốt, là hướng Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Nam (Sinh tốt ở góc Đông Nam của bàn làm việc để thu hút tài lộc và sự thăng tiến. Tuy nhiên cần tránh cây xương rồng hoặc các cây có lá sắc nhọn. Để đem lại những điều tốt đẹp, hoa và cây cảnh cần tươi và sum suê. Nếu cây chết, hãy bỏ ngay và thay bằng một cây khác.

– Đặt một miếng pha lê tròn ở góc Tây Nam của bàn làm viKhí); Tây (Diên Niên);

– Đặt một bình hoa tươi ở phía Đông bàn làm việc, giúp tạo năng lượng dương rất tốt, khuyến khích bạn hăng say làm việc.

– Đặt một cây nhỏ tươi ệc để tạo sự hoà đồng giữa bạn với các đồng nghiệp

– Các loại đèn nên đặt ở hướng Nam của bàn làm việc, nhằm cung cấp năng lượng chủ về tên tuổi và danh tiếng cho bạn

– Tất cả các thiết bị văn phòng bằng kim loại (như máy tính) nên đặt ở hướng Tây hoặc Tây Bắc của bàn làm việc, nhớ rằng phải đặt vật thấp ở bên phải và vật cao ở bên trái.

– Đặt các tượng giả cổ màu đỏ hoặc màu tía ở góc Đông Nam của bàn tượng trưng cho sự giàu có.Cuối cùng, cần nhớ rằng, quan trọng hơn hết là bàn làm việc phải thật sự sạch sẽ, gọn gàng, thông thoáng, để sinh khí luân chuyển, tránh các dòng khí bị ngưng trệ. Bản thân điều đó thôi, đã tạo cho người sử dụng một cảm giác thật dễ chịu, một tinh thần thật sảng khoái. Và tinh thần phải sảng khoái thì mới làm việc tốt được. Âu đó cũng là ý nghĩa cao nhất của Phong Thuỷ !

Hướng Bàn Làm Việc Tuổi Ất Mão 1975 Hợp Phong Thủy

Hướng bàn làm việc tuổi Ất Mão hợp phong thủy sẽ giúp những người tuổi này đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Cách bài trí bàn làm việc không chỉ phụ thuộc thiết kế căn phòng mà yếu tố phong thủy mới chính là căn cứ quyết định bàn làm việc sẽ đặt ở đâu. Không những thế, nhiều người còn xem phong thủy để đặt bàn làm việc trước khi chọn mẫu thiết kế cho căn phòng để kê bàn làm việc vừa hợp phong thủy lại tương ứng với thiết kế của phòng làm việc. Chính vì thế mà xem hướng để đặt bàn làm việc là điều rất cần thiết. bài viết này sẽ tập trung chủ yếu vào chọn hướng bàn làm việc tuổi Ất Mão hợp phong thủy.

Thông tin chung về tuổi Ất Mão

Trước khi chọn hướng bàn làm việc tuổi Ất Mão phù hợp thì điều đầu tiên cần làm đó là biết được khái quát về tuổi này.

– Năm sinh: 1975 (Ất Mão)– Quẻ mệnh: Đoài (Kim)– Ngũ hành: Đại khê thủy (nước dưới khe lớn)

Hướng bàn làm việc tuổi Ất Mão

Tây Bắc (Sinh khí), Tây Nam (Thiên y), Tây (Phục Vị), Đông Bắc (Diên niên) là các hướng mà bàn làm việc của tuổi Ất Mão nên hướng vào vì tuổi này thuộc Tây tứ mệnh. Ngoài ra, theo phong thủy, phía Đông Nam của văn phòng làm việc chính là Phương vị đặt bàn là Thần Tài của tuổi Ất Mão.Một điểm lưu ý đó là tuổi Ất Mão không nên kê bàn làm việc theo hướng Bắc (Hoạ Hại), Đông Nam (Lục Sát), Đông (Tuyệt Mệnh) và Nam (Ngũ Quỷ) vì đây là những hướng xấu mà tuổi này rất kỵ.

Một số quy tắc khi đặt bàn làm việc

Khi đã chọn được hướng đặt bàn làm việc tuổi Canh Tuất hợp phong thủy rồi thì việc tiếp theo bạn cần quan tâm là tìm vị trí phù hợp cho bàn làm việc. Một số lưu ý bạn nên nhớ đó là:

* Những điều nên làm:

– Đặt điểm tựa sau lưng người ngồi (ví dụ như tủ, tường,…);– Hướng bàn làm việc ra cửa.

Bàn làm việc tuổi Ất Mão nên có điểm tựa sau lưng như tủ

* Những điều không nên làm:

– Đặt bàn làm việc đối diện thẳng với cửa phòng;-Đặt bàn làm việc ở trung cung (chính giữa phòng);– Đặt bàn nơi góc khuất, góc nhọn, lối đi hay cuối hành lang;– Đặt bàn dưới xà ngang hay ngay trước cột vuông;– Đặt bàn hướng ra nhà vệ sinh hay cầu thang;– Đặt bàn quay lưng lại với cửa phòng hoặcquay mặt vào tường.

Hình dáng, chất liệu và màu sắc bàn làm việc phù hợp tuổi Ất Mão

Người tuổi Ất Mão có niên mệnh thuộc Thủy vì vậy những mẫu bàn làm việc dạng tròn hay hình móng ngựa với gam màu nâu đen hoặc trắng là loại bàn lý tưởng nhất với tuổi này. Vì những kiểu bàn như vậy tượng trưng cho mệnh kim mà theo phong thủy thì Kim sinh Thủy nên rất hợp.

Người tuổi Ất Mão hợp với bàn làm việc màu đen.

Một điểm cần lưu ý nữa là bàn làm việc nên có kích thước cân xứng với các vật dụng được bày biện trên bàn để tránh trường hợp quá rộng khiến người ngồi có cảm giác bất an hay quá hẹp khiến việc sắp xếp đồ dùng khó khăn, gây vướng víu trong quá trình làm việc.

Chất liệu phù hợp với người mệnh Thủy là kim loại, gỗ và thủy tinh.

– Kim loại và các đồ vật thuộc Kim cũng có tác dụng hỗ trợ rất tốt cho vận mệnh của người mệnh Thủy vì Kim sinh Thủy.

– Vì Thủy sinh Mộc, người mệnh này cũng có thể sử dụng đồ gỗ, nhưng chỉ nên ở mức vừa phải bởi Mộc quá nhiều sẽ khiến Thủy sẽ bị tổn hại. Ngoài ra, khi sử dụng đồ gỗ, vải vóc, đồ da nên kết hợp với màu trắng để hạn chế những ảnh hưởng bất lợi.– Kính hay thủy tinh đều láng bóng như kim loại và nước, do đó chúng mang đặc tính của cả Kim và Thủy, là vật dụng và vật trang trí lý tưởng cho người cần bổ sung tính Thủy.– Chất liệu nên hạn chế là những đồ vật có tính Thổ như gốm sứ, đá lại có ảnh hưởng xấu, nên tránh hoặc hạn chế sử dụng.

Cách bày đồ dùng trên bàn làm việc

Ngoài hướng bàn làm việc thì chọn những vật dụng để trên bàn cũng là yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình làm việc của người tuổi Ất Mão.

– Trên bàn làm việc của người tuổi Ất Mão nên có một cột thủy tinh. Tác dụng của cột thủy tinh này là làm ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy.– Điện thoại cũng nên được đặt theo hướng như bàn làm việc.– Phía Đông bàn làm việc nên đặt 1 bình hoa tươi để tạo năng lượng dương tốt, từ đó người tuổi Ất Mão làm việc sẽ hăng say hơn.

Người tuổi Ất Mão nên đặt 1 bình hoa tươi ở góc phía Đông bàn làm việc

– Để thu hút tài lộc và sự thăng tiến, ở góc Đông Nam bàn làm việc, người tuổi Ất Mão nên đặt một cây nhỏ. Loại cây này nên là những cây cảnh hoặc hoa có cành lá sum suê chứ không nên đặt trên bàn làm việc cây xương rồng hay các loại cây có lá sắc nhọn.

Tôi vừa liệt kê các hướng đặt bàn làm việc tuổi Ất Mão sao cho hợp phong thủy. Những người tuổi Ất Mão nếu đặt bàn làm việc theo hướng trên sẽ có đường công danh vô cùng thuận lợi.

Bạn đang xem bài viết Sinh Năm 1975, Tuổi Ất Mão Hợp Hướng Nào? Nên Ngồi Làm Việc Hướng Nào? trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!