Xem Nhiều 3/2023 #️ Sinh Năm 1970 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Canh Tuất Nữ Mạng Sinh Năm 1970 # Top 6 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 3/2023 # Sinh Năm 1970 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Canh Tuất Nữ Mạng Sinh Năm 1970 # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Sinh Năm 1970 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Canh Tuất Nữ Mạng Sinh Năm 1970 mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Tuất – Nữ mạng sinh năm 1970

Nữ mạng tuổi Canh Tuất cuộc đời được hưởng giàu sang sung sướng ở thời hậu vận.

Tuổi thọ trung bình từ 62 đến 68 tuổi là mức tối đa, nếu ăn ở phúc đức, làm nhiều việc thiện sẽ được gia tăng thêm tuổi, còn ngược lại thì bị giảm thọ.

Nữ Canh Tuất xét theo tháng sinh thì tình duyên sẽ được chia ra làm 3 trường hợp chính như sau:

Với những nữ nhân sinh vào tháng 1 Âm lịch, thì trong cuộc đời sẽ có 3 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Còn sinh vào những tháng sau: 2, 5, 6, 9, 10 và 11 Âm lịch, có chút khá hơn những trong cuộc đời của bạn vẫn phải hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, chưa có hạnh phúc trọng vẹn.

Với những người sinh vào những tháng 3, 4, 7,8 và 12 Âm lịch, thì cuộc sống hôn nhân hạnh phúc trọn vẹn, vợ chồng ăn ở với nhau trọn kiếp sẽ không có bất cứ thay đổi nào trong mối lương duyên của bạn.

Phần gia đạo và công danh

Gia đạo bình yên, có nhiều niềm vui và hạnh phúc. Công danh mà bạn đạt được chỉ ở trong mức độ trung bình.

Tuổi 40 trở đi, thì sự nghiệp của bạn mới bắt đầu sáng tỏ và vững chắc. Tiền bạc khá là dồi dào và có nhiều cơ hội hay đẹp về tài lộc, công việc làm ăn khá dễ dàng và thuận lợi, có nhiều triển vọng tốt đẹp để phát triển.

Nếu muốn tính chuyện làm ăn thì bạn nên kết hợp với các tuổi sau: Canh Tuất, Bính Thìn và Kỷ Mùi, đây là những tuổi rất hợp với mệnh của bạn trong chuyện làm ăn do đó nếu kết họp thì công việc được suôn sẻ, có nhiều may mắn, và không lo bị thất bại.

Nữ nên chọn chồng thuộc một trong các tuổi sau: , Bính Thìn, Kỷ Mùi và Đinh Mùi, khi kết hôn với những tuổi này thì cuộc sống vợ chồng của bạn rất hạnh phúc, dễ dàng tạo được đời sống giàu sang, phú quý do những tuổi trên với tuổi của bạn rất hợp với nhau không chỉ về tình duyên hạnh phúc mà còn thuận cả trong vấn đề làm ăn và tài lộc.

Còn nếu kết hôn với các tuổi: Ất Mão, Kỷ Dậu, bạn chỉ tạo được cuộc sống trung bình mà thôi, vì những tuổi trên với tuổi của bạn chỉ hợp về đường tình cảm mà thôi, còn vận tài lộc và sự nghiệp lại không hợp nhau.

Không nên kết hôn với các tuổi như: Tân Hợi, Nhâm Tý, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, bốn tuổi kể trên không hợp với vận mạng của bạn trên bất cứ phương diện nào của cuộc sống, vì thế nếu cùng nhau đi tới hôn nhân thì cuộc sống sẽ lâm vào cảnh khó khăn, túng thiếu mà khó tìm được cách thoát ra được.

Vào các năm: 16, 22, 26, 28, 36, 38 và 40 tuổi, tuyệt đối không nên kết hôn, vì những năm này kỵ chuyện hôn nhân nếu thực hiện cưới xin thì cuộc sống vợ chồng sau này không được hạnh phúc rất dễ lâm cảnh ly biệt, xa vắng triền miên.

Trong làm ăn gặp phải tuổi đại kỵ rất dễ bị thất bại, làm ăn thua lỗ chính vì thế nên tránh xa những tuổi kể trên khi làm ăn.

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời

Ngày giờ tốt để xuất hành

Canh Tuất nên chọn ngày lẻ, tháng chẵn và giờ chẵn để xuất hành tính chuyện làm ăn, giao dịch buôn bán hoặc những cuộc hẹn quan trọng thì nhất định sẽ có kết quả tốt đẹp, thường là thành công mỹ mãn, theo đúng mục tiêu mà bạn đã đề ra trước đó.

Diễn biến từng năm của cuộc đời

– Từ 20 đến 25 tuổi: cuộc sống có nhiều biến đổi mãnh liệt, vì thế bạn cần hết sức tỉnh táo và quyết đoán mới thoát khỏi được những cám dỗ của cuộc đời, phải nghiêm túc giải quyết triệt để các vấn đề tránh hậu quả về sau.

– Từ 26 đến 30 tuổi: tình cảm và tài lộc có nhiều kết quả tốt đẹp trong thời gian này, gặp được nhiều cơ hội may mắn, có triển vọng để phát triển.

– Từ 31 đến 35 tuổi: cuộc sống hoàn toàn được đầy đủ, đang trong giai đoạn sung túc nhất của cuộc đời. Không nên xuất hành hay đi xa trong thời gian này không tốt. Năm 32, 34 tuổi, công nghiệp, sự nghiệp phát triển mạnh.

– Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, có nhiều điều tốt đẹp, tình cảm tốt, tiền tài sung túc. Năm 37 và 38 tuổi, nên cẩn thận về công việc cũng như trong cuộc sống. Trong hai năm này bản mệnh có phẩn suy yếu, nên chú trọng lo các công việc trong gia đình là tốt nhất. Năm 39 và 40 tuổi, tài lộc phát triển mạnh mẽ, có nhiều vận may về tài lộc.

– Từ 41 đến 45 tuổi: 5 năm này không được tốt cho lắm, nhất là trong hai năm 42 và 43 tuổi, còn những năm, khác mọi việc chỉ ở mức độ trung bình, gia đình được yên vui. Năm 44 và 45 tuổi, công việc làm ăn bình thường, cuộc sống không có gì quan trọng xảy ra.

– Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, nhiều có nhiều cơ hội để tạo dựng một cuộc sống tốt đẹp. Năm 47 và 48 tuổi, tài lộc có kết quả tốt, tình cảm của ban được vượng phát, cuộc sống lên cao. Năm 49 và 50, cần cẩn trọng trong các vấn đề về tiền bạc, tuyệt đối không nên đi xa trong thời gian này.

– Từ 51 đến 55 tuổi: khoảng thời gian này rất tốt cho việc làm ăn vì thế nếu cùng hợp tác hay thực hiện giao dịch tiền bạc nhất định sẽ thu lợi lớn, nên cẩn trọng trong việc đi đứng, không nên giao phó hết tiền bạc cho người nào đó coi chừng bị lừa.

– Từ 56 đến 60 tuổi: không được tốt, cẩn thận bản mệnh, công chuyện làm ăn và trong việc xuất hành.

1970 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Canh Tuất Nam Mạng Sinh Năm 1970

Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Tuất – Nam mạng sinh năm 1970

Canh Tuất không may mắn ở thuở nhỏ nhưng hậu vận sẽ được hưởng an nhàn, sung sướng. Người thuộc tuổi này con cháu sẽ có thể phát triển về đường công danh và được hưởng phước đức từ gia tộc.

Tuổi thọ được trung bình khoảng từ 58 đến 62 tuổi là mức tối đa. Nếu sống hiền lành, làm nhiều việc thiện sẽ được gia tăng niên kỷ, còn không thì tuổi thọ có thể sẽ bị giảm.

Tình duyên của nam Canh Tuất dựa theo ngày sinh có thể phân chia thành 3 trường hợp chính sau đây:

Nếu sinh vào các tháng 5, 6 và 9 Âm lịch, thì sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Còn sinh vào các tháng 1, 2, 10, 11 và 12 Âm lịch, thì trong suốt cuộc đời sẽ có hai lần thay đổi về hôn nhân và hạnh phúc.

Bạn sẽ được hưởng cuộc hôn nhân với hạnh phúc trọn ven, không có bất cứ sự thay đổi nào, vợ chồng được ăn đời ở kiếp với nhau nếu sinh vào những tháng sau: 3, 4 và 8 Âm lịch.

Phần gia đạo và công danh

Gia đạo được yên hòa, công danh lúc còn trẻ chỉ có được ở mức độ trung bình. Phải từ trung vận trở lên thì công danh mới có triển vọng lên cao được.

Từ tuổi 36 trở đi thì sự nghiệp khá là vững chắc, tiền bạc đầy đủ, có của ăn của để và được hưởng cuộc sống rất sung túc.

Bạn nên lựa chọn các tuổi như: Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi, đây là những tuổi rất thuận cho công việc của bạn, nếu hợp tác làm ăn với những tuổi này nhất định sẽ đạt được thành công, không lo thất bại.

Nếu cùng xây dựng hạnh phúc với các nữ nhân thuộc tuổi: Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi, Đinh Mùi, thì chắc chắn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, sung túc do hai bạn hợp nhau cả về vận tài lộc và đường tình duyên.

Nếu kết hôn với các tuổi: Ất Mão, Tân Dậu, Kỷ Dậu và Ất Tỵ, thì chỉ có thể đạt được một cuộc sống trung bình mà thôi, đủ ăn đủ mặc không mấy dưa giả.

Những tuổi như: Tân Hợi, Nhâm Tý, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, thì tuyệt đối không nên kết hôn, đây là các tuổi đại kỵ với tuổi bạn trong hôn nhân, nếu nên duyên thì cuộc sống khó khăn trên mọi phương diện.

Các năm: 20, 26, 32, 38, 44 và 50 tuổi, tuyệt đối không được tính đến chuyện hôn nhân, nếu kết hôn vào những năm này thì cuộc sống vợ chồng sẽ dễ lâm cảnh xa vắng triền miên, không được hạnh phúc.

Nếu ban tính chuyện làm ăn hoặc việc xây dựng hạnh phúc hôn nhân thì tuyệt đối không nên kết hợp với các tuổi sau: Giáp Tý, Ất Sửu, Canh Ngọ, Bính Tý, Đinh Sửu và Mậu Ngọ. Những tuổi này kỵ cả về tài lộc và tình cảm, không tốt.

Trong việc hôn nhân, nếu gặp phải tuổi trên thì hai người chỉ nên âm thầm mà dọn về ăn ở với nhau mới mong được bình yên, tuyệt đối tránh tổ chức hôn lễ linh đình hay làm lễ ra mắt bà con họ hàng.

Còn trong công việc làm ăn, thì hãy nhớ tránh việc hùn hợp hoặc cùng hợp tác làm ăn với những người kỵ với tuổi của mình công việc sẽ khó mà thuận lợi. dễ dàng gặp thât bại hay thua lỗ. Trong gia đình nếu có người kỵ tuổi thì nên thực hiện cúng sao giải hạn hằng năm, đồng thời nên nhẫn nhịn và nhường nhau trong cuộc sống hàng ngày thì mới được yên tổn.

Ngày giờ tốt để xuất hành

Canh Tuất xuất hành đẹp và thuận lợi nhất là vào giờ lẻ, ngày lẻ và tháng chẵn. Nếu đúng khung giờ trên mà bạn xuất hành thực hiện công việc làm ăn, giao dịch hay tính chuyện quan trọng thì nhất định sẽ thành công.

Diễn biến từng năm trong cuộc đời

– Từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi, có nhiều điều buồn lo trong cuộc sống, tình cảm không mấy tốt đẹp, có nhiều chuyện đau lòng. 21 và 22 tuổi, cuộc đời có nhiều dịp may mắn, vận tài lộc tốt, tình cảm tốt đẹp. 23 và 24 tuổi, công việc làm ăn và tài lộc gặp được khá nhiều cơ hộ may mắn. Năm 25 tuổi, khá tốt, làm ăn gặp gỡ có thể đem lại nguồn lợi lớn.

– Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi, năm này không được tốt về tình cảm và việc làm ăn. 27 và 28 tuổi, nên cẩn trọng trong việc giao dịch làm ăn và xuất hành đi xa, thành công trong những vụ làm ăn hay buôn bán nhỏ. 29 và 30 tuổi, không được tốt, bản mệnh có phần suy yếu.

– Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi không được tốt cho lắm, việc làm ăn có thể vướng phải nhiều khó khăn, nên cẩn thận và nhẫn nhịn trong các mối quan hệ. 32 và 33 tuổi, cẩn thận sức khỏe, đề phòng đau bệnh. 34 và 35 tuổi, hai năm này được tốt, có vận tài lộc.

– Từ 36 đến 40 tuổi: mọi sự bình thường, gia đình yên ấm, vui vẻ. Cẩn thận về sức khỏe. có đau ốm.

– Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi, năm này khá suôn sẻ. 42 tuổi mọi việc bình thường. 43 – 44 tuổi, tránh việc đi xa, năm 44 có thể phát đạt về tài lộc, 45 tuổi, tốt đẹp.

– Từ 46 đến 50 tuổi: bản mệnh yếu kém, gặp đau ốm, bệnh tật, công việc làm ăn không được tốt, coi chừng bị lừa gạt.

– Từ 51 đến 56 tuổi: trong khoảng thời gian này cuộc đời của bạn gặp được khá nhiều may mắn, gia đình êm ấm, thuận hòa, cuộc sống vui tươi, tuổi 56 trở đi coi chừng sẽ có chuyện buồn và đau bệnh.

– Từ 57 đến 60 tuổi: đây là khoảng thời gian mà bạn gặp được nhiều chuyện tốt đẹp. Tuy nhiên, cũng cần cẩn thận vè sức khỏe, do cuộc đời tuổi nhỏ đã nhiều cực khổ, hậu vận sẽ được sung sướng, an nhàn từ đây cho đến cuộc đời.

Xem Tử Vi Tuổi Canh Tuất, Sinh Năm 1970 Nữ Mạng Năm 2022

I – Tổng quan tử vi Canh Tuất 2020 nữ mạng *Mạng Kim gặp năm Thổ Tương sinh: Tốt *Sao: La Hầu: Xấu: Ốm đau, rối rắm *Hạn: Diêm Vương: Bệnh đường máu huyết *Vận Niên: Mã Trúng Đao: Xấu *Thiên can: Canh gặp Canh: Tương Trợ: Thuận lợi *Địa chi: Tuất gặp Tý: Bình Hòa: Thuận thành *Xuất hành: Ngày mồng 1 tết (CHI TIẾT TẠI ĐÂY):

◦Từ 11 giờ đến 13h tính theo (giờ địa phương) ◦Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần ◦Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

II – Xem tử vi tuổi Canh Tuất năm 2020 nữ mạng về sao hạn

1 – Sao chiếu mạng tuổi Canh Tuất 1970 SAO: LA HẦU (Kim Tinh)

Sao La Hầu là một hung tinh chủ về sự không may, thường mang đến điềm dữ cả về sức khỏe, về đời sống, tài chính cho tử vi Canh Tuất 2020 nữ mạng. Cụ thể là các bệnh về tai mắt, máu huyết, tốn của hao tài, thì phi, tai nạn…. Xấu nhất là vào các tháng 1 và 7 âm lịch.

2 – Xem tử vi Canh Tuất 2020 nữ mạng về hạn tuổi HẠN: Diêm Vương (Xấu)

Dịch nghĩa: hạn Diêm Vương kỵ về gia đạo bất hòa, tiền bạc mất mát, tuy nhiên nếu mưu cầu kinh doanh buôn bán thì sẽ có được tài lộc. Đây chính là hạn vừa tốt, vừa xấu đối với tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2020.

3 – Xem tử vi nữ Canh Tuất năm 2020 về tứ trụ Tứ trụ với Thiên Sinh, Địa Hung: Cuộc sống gặp nhiều khó khăn bất trắc cả về sức khỏe, đi lại. Công việc làm ăn có người phá hoại, đầu tư tiền bạc vào làm ăn thì thua lỗ ốm đau bệnh tật thì do tà ma gây ra, hay trong nhà có chuyện buồn.

4 – Vận niên tử vi Canh Tuất nữ mạng 2020 Vận niên Mã Trúng Đao: Ngựa chiến bị thương. Năm nay bạn cần biết kiềm chế để tránh khỏi thất bại, không nên cạnh tranh, việc mình mình làm. Kỵ sông nước, cầu phà và xuất hành đi xa. Về cuối năm thì vạn sự trong tử vi Canh Tuất nữ mạng 2020 sẽ tốt lên.

5 – Màu sắc hợp tuổi Canh Tuất năm 2020 *Màu hợp: Trong năm 2020 thì tuổi Canh Tuất 1970 nên dùng màu đen để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân

*Màu kỵ: bạn không nên dùng màu vàng, nâu, trắng chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn.

III – Xem tử vi tuổi Canh Tuất 2009 năm 2020 nữ mạng về sao chiếu theo năm

1 – Tử vi nữ mạng Canh Tuất 2020 tại cung đặt mệnh Cung đặt mệnh có các sao: Thái Tuế, Mộ đây là bộ sao chủ về công việc có sự thay đổi ra ngoài chú ý lời ăn tiếng nói.

2 – Tử vi tuổi Canh Tuất tại cung nhị hợp Cung nhị hợp có các sao: Thiếu Dương, Đường Phù, Hỷ Thần, Thiên Không, Tử đây là bộ sao chủ về tình cảm gia đình không được tốt và không nên đầu tư tiền bạc nhiều vào làm ăn

3 – Xem tử vi nữ mạng Canh Tuất 2020 tại cung tam hợp Cung tam hợp có các sao: Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch hổ, Quốc Ấn, Hoa Cái, Long Trì, Đế Vượng, Tướng quân, Quan Phù, Lưu Hà, Thiên La, Tuần đây là bộ sao chủ về sức khỏe không được tốt có bệnh về máu huyết và công việc không được thuận lợi

4 – Tử vi 2020 tuổi Canh Tuất nữ mạng tại cung xung chiếu Cung xung chiếu có các sao: Thiên Việt, Thiên Phúc, Thanh Long, Quan Đới, Tuế Phá, Thiên Hư, Thiên Khốc, Triệt đây là bộ sao chủ về ra ngoài gặp nhiều khó khăn công việc làm ăn có sự phá hoại và có chuyện buồn đưa tới.

IV – Tổng kết tử vi tuổi Canh Tuất năm 2020 nữ mạng

1 – Về phương diện ngoại giao Đối với tuổi quý bạn tuổi Canh Tuất 1970, trong năm nay ra ngoài có sự ngoại giao được với nhiều mối làm ăn có người giúp đỡ và thêm được nhiều bạn bè.

2 – Về phương diện tài chính Tử vi tuổi Canh Tuất 1970 năm 2020 nữ mạng báo hiệu có lộc về tiền bạc đưa tới tuy nhiên không nhiều, trong năm nay quý anh đầu tư tiền bạc vào làm ăn thì nên chú ý cẩn thận.

3 – Về phương diện gia đạo Trong Canh Tý 2020 thì gia đình có chuyện buồn đưa tới chú ý có tang trong nhà.

4 – Về phương diện sức khỏe Trong năm nay quý bạn chú ý bệnh về thận hư hay có bệnh về phổi và ốm đau lâu khỏi, ngoài ra trong năm nay quý anh chú ý xe cộ cẩn thận.

TỔNG KẾT: Xem tử vi tuổi Canh Tuất năm 2020 nữ mạng cho thấy, quý bạn trong năm canh tý không được tốt chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận và trong nhà có chuyện buồn đưa tới, ngoài ra trong năm nay chú ý công việc làm ăn có sự thay đổi.

V – Phương pháp giải hạn tử vi Canh Tuất 2020 nữ mạng

1 – Cúng sao giải hạn tuổi Canh Tuất 1970 Xem tử vi tuổi Canh Tuất 2009 năm 2020 nữ mạng gặp sao La Hầu chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng giải vào ngày 08 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”.

Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền”

La Hầu chánh thất kiến hung tai Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng Đèn thời chín ngọn rõ ràng Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho

2 – Giải hạn năm 2020 bằng sim phong thủy Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sim phong thủy có ngũ hành thuộc Thổ để kích thêm về tình duyên, tài lộc và sức khỏe cho tử vi tuổi Canh Tuất năm 2020 nữ mạng.

3 – Giải hạn tuổi Canh Tuất năm 2020 theo tuổi hợp *Tuổi hợp: Trong năm nay tuổi Canh Tuất 1970 chỉ hợp với người sinh năm 1988 và người sinh năm 2006 đây là hai tuổi mang lại nhiều may mắn.

*Tuổi kỵ: Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ đó là tuổi 1989 và tuổi 2008 đây là 2 tuổi không tốt mang nhiều sự buồn phiền.

4 – Hóa giải vận hạn tuổi Canh Tuất 1970 theo tháng tốt xấu *Tháng xấu trong năm 2020: Đối với tuổi Canh Tuất, kỵ nhất tháng 2 và tháng 8 âm lịch đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn.

*Tháng tốt trong năm 2020: Tháng tốt nhất tuổi Canh Tuất là tháng 4, tháng 10 âm lịch đây là tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn.

VI – Luận tử vi tuổi Canh Tuất năm 2020 nữ mạng theo tháng

1 – Xem tử vi Canh Tuất nữ mạng 2020 vào mùa Xuân Tháng 1: Đầu năm vui xuân cùng gia đình, tuy nhiên công việc làm ăn không tốt chú ý thị phi

Tháng 2: Tiện bạc tiêu pha nhiều vào công việc làm ăn chú chú ý bệnh về đường tiêu hóa

Tháng 3: Trong nhà thiếu hòa khí tình cảm gia đình bất hòa chú ý mất mát của cải

2 – Xem tử vi nữ 2009 năm 2020 vào mùa Hạ Tháng 4: Có nhiều tin vui đưa tới trong tháng này như có hỷ tín hay thêm con thêm cháu

Tháng 5: Có quý nhân giúp đỡ về tiền bạc tuy nhiên chú ý máu huyết lưu thông kém

Tháng 6: Công việc làm ăn bình thường ra ngoài chú ý chân tay cẩn thận

3 – Xem tử vi tuổi Canh Tuất năm 2020 nữ mạng vào mùa Thu Tháng 7: Xuất hành đi xa gặp nhiều bất lợi công việc làm ăn có người phá hoại

Tháng 8: Tiền bạc tiêu pha nhiều sức khỏe không được tốt, công việc làm ăn chậm

Tháng 9: Không nên đầu tư nhiều vào làm ăn chủ về gặp nhiều bất lợi

4 – Xem tử vi tuổi Canh Tuất 2009 năm 2020 nữ mạng vào mùa Đông Tháng 10: Được hưởng về phúc đức cho nên ra ngoài gặp hung hóa cát

Tháng 11: Gia đạo bất hòa ra ngoài chú ý xe cộ và bệnh về khí huyết kém

Tháng 12: Có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên chú ý trong việc làm ăn kinh doanh

Xem Tử Vi Tuổi Canh Tuất, Sinh Năm 1970 Nam Mạng Năm 2022

I – Xem tử vi tuổi Canh Tuất 1970 năm 2020 nam mạng *Mạng Kim gặp năm Thổ Tương sinh: Tốt *Sao: Vân Hớn: Chủ về rối rắm, nạn tai, công việc làm ăn trung bình *Hạn: Thiên la: Tinh thần bất an *Vận Niên: Mã Trúng Đao: Xấu *Thiên can: Canh gặp Canh: Tương Trợ: Thuận lợi *Địa chi: Tuất gặp Tý: Bình Hòa: Thuận thành *Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

◦Từ 11 giờ đến 13h tính theo (giờ địa phương) ◦Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần ◦Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

II – Luận tử vi Canh Tuất nam mạng 2020 về mặt sao hạn

1 – Xem tử vi Canh Tuất 2020 nam mạng sao chiếu mạng SAO Văn Hớn (Hỏa Tinh)

Sao Vân Hớn còn được gọi là Khẩu Thiệt Tinh, chủ mệnh cần cẩn trọng mồm miệng nóng này. Đàn ông gặp sao Vân Hớn chiếu mạng thì ciệc làm ăn thì ở mức bình thường, xúc vật khó nuôi, cần phong nhà của khó yên vào các tháng 2, 5 và 8 âm lịch.

Văn Hớn tháng hai tháng năm Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên Tháng tám rắc rối than phiền Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

2 – Xem tử vi nam Canh Tuất năm 2020 về hạn tuổi HẠN: Thiên La (Xấu)

Thiên La hạn ấy quái kỳ. Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an Thiên La hạn phải lao đao Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng

Dịch nghĩa: Hạn Thiên là chủ về ốm đau, bệnh tật ảnh hưởng đến tinh thần khiến cho sức khỏe và công việc không được tốt.

3 – Xem tử vi tuổi Canh Tuất nam mạng năm 2020 về Tứ trụ Tứ trụ với Thiên Lợi, Địa Hao: Công việc làm ăn có phần thăng tiến, tài lộc dồi dào, sự nghiệp vượng tăng nhưng đường tình cảm có nhiều rối rắm, bản thân phải phòng tai nạn. Nếu đã có gia đình, quan tâm nhiều hơn đến vợ con, có thể xảy ra việc không lành, mưu sự thường gặp may thành quả dễ đạt mọi việc được thu xếp ổn thỏa.

4 – Xem tử vi nam mạng Canh Tuất 2020 về Vận niên Vận niên Mã Trúng Đao: Ngựa chiến bị thương. Bạn cần biết kiềm chế, biết mình biết ta, giữ nguyên việc như trước để giảm sự mất mát, cơ hội sẽ đến vào dịp cuối năm. Đặc biệt là không nên xuất hành đi xa và kỵ sông nước, cầu phà…

5 – Xem tử vi nam 1970 năm 2020 về màu sắc hợp tuổi *Màu hợp: Trong năm 2020 thì tuổi Canh Tuất nên dùng màu vàng và màu nâu để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân

*Màu kỵ: không nên dùng màu đỏ hay hồng chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

Kết luận về mặt sao hạn: Đối với tử vi tuổi Canh Tuất năm 2020 nam mạng trong năm nay công việc làm ăn có sự tăng tiết tốt hơn nhiều so với các năm khác. Năm nay có sự mở mang thêm công việc và ra ngoài có sự giúp đỡ của anh em bạn bè.

III – Luận tử vi Canh Tuất 2020 nam mạng về mặt sao chiếu theo năm

1 – Xem tử vi nam Canh Tuất năm 2020 tại cung đặt mệnh Cung đặt mệnh có các sao: Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch Hổ đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn có quý nhân giúp đỡ, ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi

2 – Xem tử vi Canh Tuất nam mạng 2020 tại cung nhị hợp Cung nhị hợp có các sao: Nguyệt Đức, Tuyệt, Đại Hao, Tử Phủ, Kiếp Sát, Phá Toái, Tuần đây là bộ sao chủ về ra ngoài làm ăn gặp nhiều đối tác khác giới ngoài ra chú ý trong công việc làm ăn có người phá hoại

3 – Xem tử vi Canh Tuất 2020 nam mạng tại cung tam hợp Cung tam hợp có các sao: Thái Tuế, Tướng Quân, Đế Vượng, Quốc Ấn, Hoa Cái, Long Trì, Tử, Quan Phù, Lưu Hà, Thiên La, Tuần đây là bộ sao chủ về trong nhà có nhiều chuyện đưa tới chú ý trong công việc không nên đầu tư nhiều

4 – Xem tử vi tuổi Canh Tuất năm 2020 nam mạng tại cung xung chiếu Cung xung chiếu có các sao: Thiên Khôi, Thiên Trù, Thiên Mã, Tang Môn, Cô Thần, Phi Liêm, Bệnh đây là bộ sao chủ về ra ngoài có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên chú ý trong nhà có người già đau ốm

Kết luận về mặt sao chiếu theo năm: Về mặt tử vi tuổi Canh Tuất 1970 năm 2020 nam mạng cho thấy đây là một năm cũng khá tốt đối với tuổi bạn công việc hanh thông và mang lại nhiều tài lộc tuy nhiên trong năm nay bạn chú ý thiếu máu và khí huyết kém, cẩn thận trong nhà có tang.

IV – Tổng kết tử vi tuổi Canh Tuất năm 2020 nam mạng

1 – Về phương diện công việc ngoại giao Năm nay công việc ngoại giao của bạn khá tốt, được anh em bạn bè giới thiệu cho nhiều mối làm ăn buôn bán

2 – Về phương diện tài chính Tiền bạc hanh thông có lộc về tiền bạc, kiếm tiền bằng nhiều phương pháp khác nhau

3 – Về phương diện gia đạo Vợ chồng tình cảm không được tốt, trong nhà thiếu hòa khí hay sảy ra mâu thuẫn

4 – Về phương diện sức khỏe Năm nay Tuổi Canh Tuất bạn phải chú ý bệnh về xương khớp và sức khỏe kém

TỔNG KẾT: Đối với tử vi tuổi Canh Tuất nam mạng năm 2020 là một năm khá tốt công việc gặp nhiều may mắn ra ngoài thì thường có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên ra ngoài chú ý có nhiều sự phiền muộn và có chuyện buồn đưa tới trong năm nay.

1 – Cúng sao giải hạn tử vi nam Canh Tuất năm 2020 Tuổi Canh Tuất nam mạng năm 2020 gặp sao Văn Hớn chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hoặc vào tháng 4 và 5 âm lịch cúng ngày 29, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.

Bài vị tú dùng giấy hồng và ghi: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”.

Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền”.

Văn Hớn sao ấy phải phòng Đầu năm cúng bái thoát vòng tai ương

Hăm chín cờ hồng kéo ra Đèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây

2 – Sử dụng sim phong thủy Đồng thời, trong năm nay bạn nên dùng sim phong thủy hợp tuổi Canh Tuất để kích thêm về sức khỏe, tài lộc cho tử vi tuổi Canh Tuất 1970 năm 2020 nam mạng

3 – Giải vận hạn tuổi Canh Tuất 1970 qua tuổi hợp *Tuổi hợp: Trong năm nay tuổi Canh Tuất chỉ hợp với người sinh năm 1988 và người sinh năm 1998 đây là hai tuổi mang lại nhiều may mắn.

*Tuổi kỵ: Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ đó là tuổi 1986 và tuổi 1992 đây là 2 tuổi không tốt mang nhiều sự buồn phiền.

4 – Tháng tốt xấu năm 2020 với tuổi Canh Tuất 1970 *Tháng xấu trong năm: Đối với tuổi Canh Tuất kỵ nhất tháng 4 và tháng 8 âm lịch đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn

*Tháng tốt trong năm: Tháng tốt nhất tuổi Canh Tuất là tháng 1 và tháng 7 âm lịch đây là tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn

VI – Luận tử vi tuổi Canh Tuất năm 2020 nam mạng theo tháng

1 – Xem tử vi Canh Tuất 2020 nam mạng vào mùa Xuân Tháng 1: Đầu năm vui xuân cùng gia đình, có lộc về tiền bạc đưa tới

Tháng 2: Có tin vui trong họ hàng anh em bạn bè ra ngoài gặp nhiều may mắn

Tháng 3: Tình cảm gia đình không được tốt vợ chồng có sự bất hòa

2 – Xem tử vi Canh Tuất nam mạng 2020 vào mùa Hạ Tháng 4: Tiền bạc có sự hao tán nhiều ra ngoài chú ý đường ăn uống sức khỏe kém

Tháng 5: Công việc có sự đổi thay hay làm thêm nhiều công việc một lúc

Tháng 6: Có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên chú ý không nên đầu tiền tiền bạc nhiều

3 – Xem tử vi tuổi Canh Tuất nam mạng năm 2020 vào mùa Thu Tháng 7: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc tuy nhien chú ý xe cộ đi lại cẩn thận

Tháng 8: Chú ý trong nhà có phụ nữ đau ốm sức khỏe không được tốt

4 – Xem tử vi tuổi Canh Tuất 1970 năm 2020 nam mạng vào mùa Đông Tháng 10: Tiền bạc hao tán nhiều công việc làm ăn thì có người phá hoại

Tháng 11: Có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên ra ngoài chú ý mất mát của cải

Tháng 12: Sức khỏe không được tốt suy nghĩ và lo lắng nhiều về công việc và gia đình

Bạn đang xem bài viết Sinh Năm 1970 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Canh Tuất Nữ Mạng Sinh Năm 1970 trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!