Xem Nhiều 12/2022 #️ Sinh Năm 1959 Hợp Hướng Nào Để Luôn May Mắn Và Đón Tài Lộc / 2023 # Top 16 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 12/2022 # Sinh Năm 1959 Hợp Hướng Nào Để Luôn May Mắn Và Đón Tài Lộc / 2023 # Top 16 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Sinh Năm 1959 Hợp Hướng Nào Để Luôn May Mắn Và Đón Tài Lộc / 2023 mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sinh năm 1959 hợp hướng nào để luôn may mắn và đón tài lộc

1. Các hướng xây nhà theo quan niệm phong thủy

Hướng Cát:

– Sinh khí: là hướng tốt cho con đường công danh sự nghiệp. Hướng này giúp thu hút tài lộc, danh tiếng và thăng quan tiến chức cho gia chủ.

– Thiên y: là hướng tốt cho sức khỏe, mang ý nghĩa cải thiện sức khỏe và trường thọ.

– Diên niên: là hướng nói về các mối quan hệ, hàm ý củng cố các mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình lẫn quan hệ tình cảm.

– Phục vị: là hướng mang ý nghĩa củng cố sức mạnh tinh thần và mang lại tiến bộ của bản thân, đồng thời, may mắn trong thi cử.

Hướng Hung:

– Họa hại: hướng này mang đến điềm rủi, thị phi và sự thất bại.

– Ngũ quỷ: là hướng ảnh hưởng đến tài lộc, chúng sẽ khiến gia chủ mất nguồn thu nhập, mất công ăn việc làm, cãi lộn.

– Lục sát: hướng ảnh hưởng xấu đến các mối quan hệ, làm xáo trộn quan hệ tình cảm, bạn bè, sinh ra lòng thù hận, kiện tụng, tai nạn.

– Tuyệt mệnh: hướng cực xấu, gây ra nhiều xui xẻo dẫn đến phá sản và bệnh tật chết người.

2. Nam tuổi 1959 hợp hướng nào khi xây nhà

Để xem xét hướng xây nhà hợp với người sinh năm 1959, bạn cần xem xét các yếu tố năm sinh dương lịch và âm lịch, quẻ Mệnh, ngũ hành.

Chiếu theo đó, giả chủ là nam sinh năm 1959 tương ứng:

– Năm sinh dương lịch: 1959

– Năm sinh âm lịch: Kỷ Hợi 

– Quẻ mệnh: Khôn Thổ

– Ngũ hành: Bình Địa Mộc (tức Gỗ đồng bằng)

– Gia chủ thuộc Tây Tứ Mệnh, nhà hướng Bắc và thuộc Đông Tứ Trạch

– Các hướng Cát: Tây Bắc (Diên Niên), Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Nam (Phục Vị) và chính Tây (Thiên Y). 

– Các hướng Hung: chính Bắc (Tuyệt Mệnh), chính Đông (Hoạ Hại), Đông Nam (Ngũ Quỷ), chính Nam (Lục Sát).

Vì thế, khi mua đất làm nhà, gia chủ cần căn cứ vào các hướng Cát trên.

3. Gợi ý của chuyên gia phong thủy về bố trí nội thất hợp hướng nhà tuổi kỷ hợi – nam mệnh

Cửa chính:

Trong phong thủy có hai mảng nghiên cứu là dương trạch (phần ở trên mặt đất) và âm trạch (phần phía dưới mặt đất). Trong đó, “Dương trạch tam yếu” chính là ba yếu tố quan trọng của dương trạch. Tương ứng, đó là cửa chính cùng với hướng phòng ngủ của gia chủ và bếp nấu là những yếu tố rất quan trọng của ngôi nhà tác động đến phong thủy. 

Quan niệm phong thủy cũng cho rằng, hướng cửa chính phải hợp với mệnh của chủ nhà thì vượng khí mới tốt và gia chủ mới có dồi dào tài lộc.

Nếu cửa chính nhà quay về hướng chính Bắc thì không hợp với tuổi của chủ nhà. Vì thế, các chuyên gia phong thủy gợi ý một số cách có thể khắc phục như sau:

– Cách 1: Nếu có thể được thì bạn thay đổi hướng cửa hoặc thiết kế thêm cửa phụ thứ hai theo hướng Tây Bắc (tức Diên Niên) hoặc Đông Bắc (tức Sinh Khí).

– Cách 2: Trong trường hợp diện tích khu đất khiêm tốn, không thể thực hiện theo cách đầu, thì bạn dùng thảm trải trước cửa có màu sắc tương sinh với mệnh của gia chủ theo quy luật ngũ hành nhằm hoá giải tà khí. Khi nhà quay về hướng chính Bắc sẽ có tà khí của Thủy. Vì thế, trải thảm màu Vàng hoặc Nâu là màu tượng trưng cho hành Thổ, giúp tương khắc với hành Thủy.

Bếp nấu:

Sở dĩ, bếp nấu được xem là một yếu tố rất quan trọng trong dương trạch, vì mọi bệnh tật và vệ sinh đều sinh ra từ đây. Do đó để tăng điều may mắn và tài lộc thì hướng bếp phải đặt ở vị trí “tọa hung hướng cát”, tức đặt ở hướng xấu và nhìn về hướng tốt. 

Vì hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại bếp để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng nên cách xem xét về hướng bếp của mỗi loại cũng khác nhau. Cụ thể, hướng bếp chính là hướng của bếp lò, bếp dầu, hay hướng công tắc điều khiển đối với bếp gas, bếp điện.

Đối với nam tuổi 1959 hợp hướng nào khi đặt bếp thì gia chủ phải đặt chúng ở hướng chính Bắc (Tuyệt Mệnh), chính Đông (Hoạ Hại), Đông Nam (Ngũ Quỷ), chính Nam (Lục Sát) và nhìn về một trong các hướng Tây Bắc (Diên Niên), Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Nam (Phục Vị), hoặc chính Tây (Thiên Y).

Bên cạnh đó, do bếp là Hỏa nên cần tránh đặt gần Thủy là khu vực chậu rửa, vòi nước hay tủ lạnh. Đồng thời, cũng tránh đặt ở ngay cửa sổ hoặc giáp với các bức tướng thuộc hướng chính Tây.

Chậu rửa, vòi nước được hiểu là nơi xả trôi những điều không may mắn. Vì thế, cũng giống như bếp, chúng cần được tọa nơi hướng xấu, nhìn về hướng tốt. Vị trí thích hợp để đặt công trình phụ này là chính Bắc (Tuyệt Mệnh), chính Đông (Hoạ Hại), Đông Nam (Ngũ Quỷ), chính Nam (Lục Sát).

Còn nếu phòng bếp có cửa thì cửa tuyệt đối không được thẳng hàng với cửa chính của ngôi nhà. Thậm chí nếu chúng ở vị trí nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ cũng không được, do điều này dễ dẫn đến những vận rủi, tai ương, bệnh tật cho người ở trong phòng đó.

Phòng ngủ:

Phòng ngủ là chốn riêng tư của mỗi người, là nơi nghỉ ngơi, thư giãn và lấy lại sức sau một ngày làm việc mệt nhọc. Chính vì thế, phòng ngủ đặc biệt quan trọng và con người thường dành 30% thời gian trong ngày cho không gian này.

Vị trí phòng ngủ và giường ngủ của gia chủ nên được ưu tiên đặt ở hướng tốt. Đó là hướng Tây Bắc (Diên Niên), Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Nam (Phục Vị), hoặc chính Tây (Thiên Y).

Người tuổi Kỵ Hợi mang mệnh Mộc và Thủy sinh Mộc, nên hướng giường quay về hướng chính Bắc, là hướng thuộc Thủy.

Tương tự, với mỗi thành viên trong gia đình thì cũng được tính theo cách này. Tuy nhiên, gia chủ cũng cần lưu ý kết hợp với kiến trúc để tránh gây mất thẩm mỹ trong thiết kế tổng thể của ngôi nhà.

Màu sơn trong phòng ngủ cùng màu sắc rèm cửa có thể dùng màu xanh dương hoặc đen. Hai màu này đại diện cho hành Thủy và tốt cho người mệnh Mộc. 

Giường ngủ không nên kê dưới dầm hoặc xà ngang. Còn đầu giường tránh thẳng trục với hướng cửa mở hoặc thẳng với hướng gương soi. Các điều này sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của giấc ngủ và từ đó gây tác động xấu đến sức khỏe.

Tủ quần áo cần kê tại góc xấu trong phòng để trấn điềm rủi, cái xấu như hướng chính Bắc (Tuyệt Mệnh), chính Đông (Hoạ Hại), Đông Nam (Ngũ Quỷ), chính Nam (Lục Sát).

4. Tuổi kỷ hợi nữ hợp hướng nào

– Năm sinh dương lịch: 1959

– Năm sinh âm lịch: Kỷ Hợi 

– Quẻ mệnh: Khảm Thủy

– Ngũ hành: Bình Địa Mộc (tức Gỗ đồng bằng)

– Gia chủ thuộc Đông Tứ Mệnh, nhà hướng Bắc và thuộc Đông Tứ Trạch

– Các hướng Cát: chính Bắc (Phục Vị), chính Đông (Thiên Y), chính Đông Nam (Sinh Khí), chính Nam (Diên Niên).

– Các hướng Hung: Tây Bắc (Lục Sát), Đông Bắc (Ngũ Quỷ), Tây Nam (Tuyệt Mệnh), chính Tây (Hoạ Hại).

5. Gợi ý của chuyên gia phong thủy về bố trí nội thất tuổi Kỷ Hợi hợp hướng nào – nữ mệnh

Cửa chính:

Bếp nấu:

Đối với chủ nhà là nữ sinh năm Kỷ Hợi 1959 thì bặt bếp tại một trong các hướng Tây Bắc (Lục Sát), Đông Bắc (Ngũ Quỷ), Tây Nam (Tuyệt Mệnh), chính Tây (Hoạ Hại) và nhìn về hướng tốt chính Bắc (Phục Vị), chính Đông (Thiên Y), chính Đông Nam (Sinh Khí), chính Nam (Diên Niên). 

Còn khu vực chậu rửa cũng như khu vực xả nước cũng đặt tại các hướng xấu tương tự như hướng bếp. Tuy nhiên, cũng lưu ý là nên đặt chúng cách xa bếp khoảng 60cm nhằm tránh Thủy Hỏa xung khắc.

Vị trí của cửa bếp cũng cần tránh đặt thẳng hàng với cửa chính hoặc đối diện cửa phòng ngủ. Cửa bếp phải nhỏ hơn cửa chính ra vào của ngôi nhà để vượng khí vào nhà được giữ lại.

Phòng ngủ:

Vị trí phòng ngủ và giường ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt là hướng tốt chính Bắc (Phục Vị), chính Đông (Thiên Y), chính Đông Nam (Sinh Khí), chính Nam (Diên Niên).

Nguyên tắc kê giường ngủ cũng giống với nam mệnh tuổi Kỷ Hợi 1959.

Gia chủ mang mệnh Mộc, và Thủy sinh Mộc, nên hướng giường quay về hướng Bắc, là hướng thuộc Thủy.

Màu sơn và rèm cửa trong phòng ngủ cũng tương tự như nam mệnh. 

Còn tủ quần áo nên được kê ở các góc xấu trong phòng nhằm trấn được cái xui xẻo, vận xấu. Đó là các hướng Tây Bắc (Lục Sát), Đông Bắc (Ngũ Quỷ), Tây Nam (Tuyệt Mệnh), chính Tây (Hoạ Hại).

Những lưu ý và điều cấm kỵ khi xây nhà cho người sinh năm 1959 hợp hướng nào

Theo quan niệm phong thủy, trước khi xây nhà, gia chủ cân nhắc thời điểm phù hợp nhất theo tuổi của mình. Tuyệt đối không xây nhà vào các năm Kim Lâu, Tam Tai, Hoang Ốc…

– Tuổi Kim Lâu: năm này đặc biệt cấm kỵ trong việc xây cất hay khai trương.

– Tuổi Tam Tai và Hoang Ốc: những năm này có thể xây nhà, tuy nhiên, sẽ gặp một chút trắc trở trong quá trình thi công. Vì thế, nếu không vội thì gia chủ có thể chờ qua khỏi các năm tuổi rồi hãy tiến hành xây cất.

Trong trường hợp, bất đắc dĩ phải xây nhà thì gia chủ có thể mượn người hợp tuổi để thay mặt cúng kiến, động thổ.

Hướng Đặt Két Sắt Cho Tuổi Kỷ Mùi Để Luôn May Mắn, Tài Lộc / 2023

Tư vấn hướng đặt két sắt cho tuổi Kỷ Mùi

Năm sinh dương lịch: 1979

Quẻ mệnh Chấn ( mộc) thuộc Đông tứ mệnh

Ngũ hành: Thiên Thượng Hỏa (Lửa trên trời )

Hướng nhà hướng Đông Nam (Hướng tốt), thuộc Đông tứ trạch

Hiện nay hướng đặt két sắt đang được nhiều người kiểm tra khá kỹ lưỡng trước khi mua hoặc thay đổi phong thủy. Bởi vì két sắt mang trong mình một niềm tin phong thủy về tiền tài, tài lộc cho chủ két sắt.

Hướng tốt: Nam (Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn), Bắc (Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở), Đông Nam (Diên niên: Mọi sự ổn định), Đông (Phục vị: Được sự giúp đỡ)

Hướng xấu: Tây Nam (Họa hại: Nhà có hung khí), Đông Bắc (Lục sát: Nhà có sát khí), Tây Bắc (Ngũ quỉ: Gặp tai họa), Tây (Tuyệt mệnh: Chết chóc)

Két sắt có ngũ hành thuộc Kim nên đặt két sắt tại góc Tây bắc của căn phòng/ngôi nhà để thu hút vận may, tài lộc, hướng két có thể theo hướng tuổi của gia chủ: Đông Nam, Nam, Đông

Két Sắt Toàn Cầu là đơn vị uy tín hàng đầu tại thị trường chúng tôi và Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh các sản phẩm két sắt. Với hệ thống cửa hàng rộng khắp cả nước và đặc biệt là hơn 20 cửa hàng tại TP. HCM, chúng tôi cam kết mang đến quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất trên thị trường về két sắt chống cháy, két sắt chống đập, chống phá, két sắt xuất khẩu, an toàn và tiện ích để bảo vệ tài sản của bạn.

Một số câu hỏi thường gặp khi định vị hướng đặt két sắt

Nên đặt két sắt theo tuổi vợ hay chồng?

Két sắt là một trong những vật quan trọng trong nhà. Vậy theo phong thủy thì nên đặt két sắt theo tuổi vợ hay chồng để mang lại tài lộc, giữ của cải trong gia đình? Hướng đặt két sắt để giữ được tiền nên lựa chọn theo tuổi vợ hay chồng thì hợp lý?

Người xưa có câu “đàn ông coi nhà, đàn bà coi bếp” – “Vợ là tay hòm thìa khóa” đó cũng là quan niệm được cha ông áp dụng từ xưa tới nay. Từ quan niệm này đối vơi két sắt thì nên đặt két sắt theo tuổi vợ hay chồng. Theo phong thủy thì nên đặt két theo vợ, người vợ được gọi là tay hòm thìa khóa, vậy nên tiền tài về một mối, xem tuổi đặt két sắt theo tuổi vợ sẽ giúp tài lộc vào nhà. Tuy nhiên để êm ấm nhất, gia chủ vẫn nên xem tuổi cả vợ lẫn chồng để đưa ra quyết định đặt két sắt chỗ nào. Như vậy thì tài lộc của gia đình sẽ được đảm bảo không phạm phải phong thủy.

Có nên đặt két sắt trong phòng ngủ không?

Vì phòng ngủ là không gian riêng tư phù hợp với việc lưu giữ tiền bạc và giấy tờ quan trọng. Vì vậy chúng ta nên đặt két sắt trong phòng ngủ mà không ảnh hưởng gì đến phong thủy. Về cơ bản thì việc đặt két sắt trong phòng ngủ về cơ bản sẽ tuân thủ theo những nguyên tắc trên. Tuy nhiên không gian đặt két sắt phải rộng rãi, sáng sủa không bị cản trở bởi đồ đạc trong phòng. Ngoài ra gia chủ nên đặt thêm 1 con Tỳ Hưu và 2 đồng tiền hoa mai vào trong két tiền.

Xuân Canh Tý 2022: Chọn Ngày Tốt Xuất Hành Đầu Năm Để Đón Tài Lộc Và May Mắn / 2023

Xem ngày tốt xuất hành đầu năm Canh Tý 2020 cho thấy ngày mùng 1 Tết được xem là thời điểm trời đất giao hòa, là ngày đầu tiên của năm mới nên được coi là đại cát, phù hợp để xuất hành. Theo đó, bạn có thể xuất hành theo hướng Chính Đông, Chính Nam là rất tốt. Theo Lịch vạn niên 2020, ngày mùng 1 Tết Canh Tý 2020 là ngày Đinh Mão, ngũ hành Hỏa, sao Nữ.

Xuất hành vào ngày này sẽ có hai hướng chính là Tài Thần (để cầu tài lộc) và Hỷ Thần (để cầu may mắn, hỷ khí). Nếu muốn cầu tiền bạc, bạn hãy xuất hành về hướng Tài Thần Chính Nam. Nếu muốn cầu may mắn, hỷ khánh thì bạn nên đi về hướng Chính Đông để gặp Hỷ Thần.

– Giờ hoàng đạo: Tý (23h – 1h); Dần (3h – 5h); Mão ( 5h – 7h); Ngọ (11h – 13h); Mùi (13h – 15h); Dậu (17h – 19h).

– Giờ xuất hành:

+ Giờ Đại An tức giờ Tý (23h – 1h): Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên. + Giờ Tốc Hỷ tức giờ Sửu (1h – 3h): Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về. + Giờ Tiểu Các tức giờ Thìn (7h – 9h): Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Hướng xuất hành đầu năm 2020 Canh Tý được tính từ nơi gia chủ ở so với hướng muốn đến. Vì vậy, để cầu mong tài lộc vượng phát, lần đầu tiên bước ra khỏi nhà, bạn nên đi về hướng Chính Nam, Chính Đông, sau đó đi tiếp các nơi khác.

Mùng 2 Tết (26/1/2020 dương lịch)

Ngày mùng 2 sẽ phù hợp để bạn xuất hành và bạn sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi nếu chọn ngày này để khởi hành đầu năm Canh Tý 2020.

– Giờ hoàng đạo: Dần (3h – 5h); Thìn (7h – 9h); Tỵ (9h – 11h); Thân (15h – 17h); Dậu (17h – 19h); Hợi (21h – 23h).

– Giờ xuất hành:

+ Giờ Đại An tức giờ Tỵ (9h – 11h): Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên. + Giờ Tốc Hỷ tức giờ Ngọ (11h – 13h): Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về. + Giờ Tiểu Các tức giờ Dậu (17h – 19h): Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

– Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Nam – Tài Thần: Chính Bắc

Mùng 3 Tết (27/1/2020 dương lịch)

Xem ngày tốt xuất hành đầu năm Canh Tý 2020 cho thấy ngày mùng 3 được xem là ngày xuất hành tốt, nếu xuất hành vào ngày ngày bạn sẽ có quý nhân phù trợ, tài lộc thông suốt.

– Giờ hoàng đạo: Sửu (1h – 3h); Thìn (7h – 9h); Ngọ (11h – 13h); Mùi (13h – 15h); Tuất (19h – 21h); Hợi (21h – 23h).

– Giờ xuất hành:

+ Giờ Tiểu Các tức giờ Thìn (7h – 9h): Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe. + Giờ Đại An tức giờ Ngọ (11h – 13h): Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên. + Giờ Tốc Hỷ tức giờ Mùi (13h – 15h): Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

– Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Bắc – Tài Thần: Chính Nam.

Sau khi chọn được ngày tốt, quý bạn lưu ý chọn giờ tốt xuất hành, xuất hành vào giờ hoàng đạo trong các ngày tốt xuất hành sẽ tăng thêm phần may mắn cho bản mệnh. Các cách tính giờ xuất tốt xuất hành sẽ dựa trên ngũ hành, can chi…

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Người Tuổi Quý Hợi Sinh Năm 1983 Hợp Cây Gì Để Tăng May Mắn Và Tài Lộc / 2023

I. Những loại cây phong thủy tuổi 1983 Qúy Hợi phù hợp nên sử dụng

Tuổi Qúy Hợi sinh năm 1983 thuộc mệnh Thủy (Đại Hải Thủy). Để biết được tuổi Qúy Hợi hợp cây gì để lựa chọn cây phong thủy phù hợp thì cần luận giải theo quý luận tương sinh của Ngũ Hành. Trong học thuyết Ngũ Hành thì Kim sinh Thủy và Thủy hòa hợp với Thủy. Bởi vậy sinh năm 1983 hợp cây gì thì là những loại cây thuộc hành mệnh Kim và Thủy sẽ mang đến những nguồn năng lượng tốt đẹp cho tuổi Qúy Hợi. Sử dụng những loại cây này tuổi 1983 sẽ luôn được may mắn và bình an trong cuộc sống cũng như thăng tiến trong con đường sự nghiệp của mình.

Những loại cây phong thủy tuổi 1983 Qúy Hợi bao gồm: Cây Lan Ý, cây Ngọc Ngân Thủy Sinh, cây Thanh Tâm thủy sinh, cây Lan Chi thủy sinh, cây Phú Qúy thủy sinh, cây Kim Tiền, cây Kim Ngân, cây Lưỡi Hổ, cây Bạch Mã Hoàng Tử, cây Ngân Hậu, cây Huy Hoàng, cây Lan Chi Trắng, cây Điếu Lan, cây Dây Nhện, cây Vạn Niên Tùng, cây Phát Tài thủy sinh.

Lưu ý: Ngoài những loại cây phong thủy hợp tuổi 1983 Qúy Hợi thì quý bạn cũng cần lưu ý về loại cây tương khắc cần tránh. Theo quy luật tương khắc thì Thổ khắc Thủy nên những loại cây thuộc hành mệnh Thổ sẽ sản sinh ra những nguồn năng lượng xấu tác động không tốt đến đời sống, sự nghiệp của tuổi Qúy Hợi sinh năm 1983.

II. Người sinh năm 1983 hợp cây gì nhất để gia tăng vượng khí

1. Cây Ngân Hậu loại cây phong thủy tuổi 1983 mang đến may mắn

Đây là loại cây thường được dùng trong việc trang trí nội thất để tạo thêm vẻ đẹp sang trọng, tươi mới hơn. Tuy nhiên loại cây này cũng mang đến ý nghĩa của sự may mắn trong phong thủy. Xét theo Ngũ Hành thì cây Ngân Hậu có màu sắc tương sinh, hòa hợp với người sinh năm 1983 Qúy Hợi. Bởi vậy quý bạn tuổi 1983 sử dụng cây Ngân Hậu sẽ gặp được nhiều may mắn và xua đi những vận rủi trong cuộc sống.

2. Cây Lan Chi thủy sinh loại cây phong thủy hợp tuổi 1983

Loại Lan Chi thủy sinh là giống cây có sức sống bền bỉ và dẻo dai. Đây cũng là loại cảnh rất đẹp để trang trí nội thất nhà, văn phong hay quán xá. Qúy bạn sinh năm 1983 tuổi Qúy Hợi thuộc mệnh Thủy việc trồng Lan Chi thủy sinh là vô cùng tốt và hợp với bản mệnh. Đây là loại cây có khả năng trừ đi những nguồn năng lượng xấu có tác động đến gia chủ và theo quan niệm dân gian cây lan chi có khả năng trừ tà ma. Bởi vậy quý bạn sinh năm 1983 hợp cây gì để đem đến sự bảo hộ thì nên trồng trồng những khóm Lan chi thủy sinh trong nhà để vạn sự bình an.

3. Sinh năm 1983 trồng cây gì sẽ thịnh vượng? Cây Ngọc Ngân Thủy Sinh

Bên cạnh vẻ đẹp long lanh, sang trọng của mình thì trong phong thủy cây Ngọc Ngân còn mang ý nghĩa của sự giàu sang và thịnh vượng. Bởi vậy quý bạn tuổi Qúy Hợi sinh năm 1983 hợp với cây gì trong bài trí phong thủy thì hoàn toàn có thể bài trí cây Ngọc Ngân thủy sinh trong căn nhà của mình hay bàn làm việc để thu hút vượng khí và có một cuộc sống đủ đầy, hạnh phúc.

4. Sinh năm 1983 hợp cây gì? Cây Phát Tài thủy sinh thu hút tài lộc

Cây Phát Tài là loại cây khá nổi tiếng trong phong thủy, vừa mang vẻ đẹp thanh cao lại giàu ý nghĩa về sự may mắn, tài lộc. Đây là loại cây được nhiều người bài trí ở các văn phòng, công ty với mong muốn gặp thuận lợi, suôn sẻ trong làm ăn và thu hút được nhiều tài lộc. Đối với quý chủ tuổi Qúy Hợi 1983 thuộc mệnh Thủy thì việc trồng cây Phát Tài thủy sinh là cực kỳ tốt về mặt phong thủy.

5. Sinh năm 1983 hợp với cây gì tốt cho sự nghiệp? Cây Kim Ngân

Cây Kim Ngân là loại cây khá được ưa dùng ngày nay vì ý nghĩa may mắn và tài lộc của nó, cũng như vẻ đẹp mà nó mang lại. Rất nhiều người sinh năm 1983 thường sử dụng cây Kim Ngân với mục đích mang đến may mắn và hanh thông trong công việc cũng như sự nghiệp. Cây Kim Ngân thuộc mệnh kim hoàn toàn tương sinh với mệnh Thủy người sinh năm 1983 tuổi Qúy Hợi. Ngoài tác dụng về mặt phong thủy thì đây cũng là loại cây có tác dụng rất tốt trong trị bệnh hay thanh lọc và làm sạch không khí.

Nguồn bài viết: https://simphongthuy.vn/tuoi-quy-hoi-hop-cay-gi

Copyright © 2018

Design by : sumoweb group

Bạn đang xem bài viết Sinh Năm 1959 Hợp Hướng Nào Để Luôn May Mắn Và Đón Tài Lộc / 2023 trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!