Xem Nhiều 3/2023 #️ Sao Thủy Diệu Và Những Điều Mà Bạn Nên Biết # Top 5 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 3/2023 # Sao Thủy Diệu Và Những Điều Mà Bạn Nên Biết # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Sao Thủy Diệu Và Những Điều Mà Bạn Nên Biết mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Theo thuật xem tử vi, hàng năm mỗi người đều có sao chiếu mệnh. Có tất cả 9 ngôi sao được gọi là Cửu Diệu, luân phiên 9 năm trở lại một lần. Cửu diệu bao gồm cả sao tốt và sao xấu. Nếu trong cùng một năm gặp cả sao xấu và hạn xấu thì người thuộc tuổi đó. Nên cúng dâng sao giải hạn để hóa giải, giảm nhẹ tai ương.

Về sao Thủy Diệu thì đây là vì sao được biết với tính chất là Tài – Lộc – Hỷ còn gọi là Phúc Lộc tinh. Người có sao chiếu mệnh đường công danh sự nghiệp thăng tiến, tiền bạc dư giả.

Sao Thủy Diệu tốt hay xấu?

Tùy theo mỗi một ngôi sao thì chúng ta sẽ có một bài thơ về tính chất của sao đó để người xem có thể đoán biết trước được Cát hay Hung. Từ đó sẽ có thái độ cẩn trọng hơn trong cuộc sống. Cũng như biện pháp phòng tránh phù hợp nhất. Bài thơ về sao Thủy Diệu sẽ có nội dung như sau:

“Thuỷ diệu thuộc về thuỷ tinh Trong năm nhịn nhục nhớ kiềm hiểm nguy Đạo tặc phản phúc có khi Huyền vũ chiếu mệnh lâm vào tà gian Nam nữ vận mệnh bất an Tháng Tư tháng Tám bị lụy trần ai Văn thơ khẩu thiệt có hoài Hành lo bày kế đa mưu với người Tang khốc chẳng khỏi sầu ưu Mất đồ hao của lao đao giữ gìn Gặp người quen lạ chớ tin Bạc tiền mượn hỏi chớ lầm mà nguy”

Qua bài thơ thì chúng ta có thể hình dung ra sao Thủy Diệu là sao chiếu mệnh có cả hai mặt Cát và Hung, tuy nhiên yếu tố Cát sẽ nhiều hơn yếu tố Hung.

Sao Thủy Diệu chính là Phước Lộc Tinh, tốt nhưng kỵ tháng tư và tháng tám. Người được sao Thủy Diệu chiếu thì không nên đi sông biển, đi xa tránh qua sông qua đò, giữ gìn lời nói (nhất là nữ giới) nếu không sẽ có tranh cãi, lời tiếng thị phi đàm tiếu.

Người mệnh Hỏa khi gặp chòm sao Thủy Diệu chiếu mệnh có đôi chút trở ngại nhưng đó không phải là điều đáng lo vì vốn dĩ Thủy Diệu là một phước lộc tinh rồi.

Sao Thủy Diệu chiếu những mệnh nào

Để biết được chính xác sao chiếu mệnh Thủy Diệu sẽ chiếu những mệnh nào thì chúng ta sẽ căn cứ vào “tuổi mụ” và giới tính để đoán biết. Căn cứ như vậy thì chúng ta sẽ có kết quả như sau:

Nam mạng gặp sao Thủy Diệu vào những năm: 12, 21, 30, 39, 48, 57, 66, 75, 84, 93 tuổi.

Nữ mạng gặp sao Thủy Diệu vào những năm: 9, 18, 27, 36, 45, 54, 63, 72, 81, 90, 99 tuổi.

Văn khấn và cách cúng sao Thủy Diệu năm 2020

Trong đời sống hiện nay của chúng ta thì vẫn còn tồn tại lễ cúng sao vào ngày mồng 8 tháng 2 hàng năm với ý niệm rằng nếu là sao không tốt thì cúng sao để xin được giải hạn xấu, chuyển dữ thành lành. Còn với sao tốt thì đây chính là lễ nghinh sao mong rằng sẽ vận dụng được triệt để vượng khí và tránh được những rủi ro, hao tốn phát sinh, tăng cường may mắn, mang lại tâm lý tự tin, lạc quan trong cuộc sống.

Sắm sửa lễ vật cúng sao Thủy Diệu sẽ bao gồm:

Ngày sao Thủy Diệu đăng viên vào lúc 19 giờ đến 21 giờ ngày 21 âm lịch hàng tháng hướng về chính Bắc để làm lễ giải sao.

Mọi thứ dùng để cúng giải hạn sao Thủy Diệu cần chuẩn bị phải có màu đen, trường hợp nếu những thứ khác có màu sắc khác thì dùng giấy màu đen gói lại hoặc lót giấy màu đen xuống phía dưới sau đó đặt lễ lên trên.

Bài vị cúng sao Thủy Diệu giấy màu đen viết dòng chữ: “Bắc Phương Nhâm Quí Thủy Đức Tinh Quân Vị Tiền”

Lễ vật cúng sao Thủy Diệu: 7 ngọn nến hoặc đèn, Bài vị màu đen của sao Thủy Diệu, Mũ đen, Tiền vàng, Gạo, muối, Nước, Trầu cau, Hương hoa, Ngũ oản.

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương

– Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế

– Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại Đế

– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân

– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách tinh Quân

– Con kính lạy Đức phương Nhâm quý Thủy đức Tinh Quân

– Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Châu Quân

Tín chủ con là: ……………………………

Hôm nay là ngày ….. tháng ….. năm …………….. tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ) ……………… để làm lễ nghinh sao giải hạn sao Thủy Diệu chiếu mệnh.

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Lễ xong chờ hết tuần hương thì hoá sớ, bài vị và tiền vàng rồi vẩy rượu lên. Sau đó lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng.

Những Điều Nào Mà Bạn Không Nên Hỏi Trong Tarot

Các lá bài Tarot chắc chắn chỉ có thể là công cụ để thông qua đó bạn tìm được các chỉ dẫn và cung cấp cái nhìn sâu sắc hơn về vấn đề khó khăn, mối quan tâm của bạn. Tuy nhiên, có một số câu hỏi mà bạn không nên hỏi những lá bài Tarot của bạn hay Reader Tarot.

Hãy đến với “11 loại câu hỏi mà bạn KHÔNG NÊN đặt ra!!!”

Thay vào đó, tập trung vào những câu hỏi như: “Những gì tôi có thể làm để cải thiện mối quan hệ của tôi với tình hình đã trở nên như vậy?” Hoặc “Tôi cần những điều gì để cải thiện chính bản thân tôi để tạo mối quan hệ tốt hơn với những người khác?”

4. “Khi nào thì tôi sẽ chết?” Hoặc “Tôi sẽ sống được bao lâu nữa?”. Ngoài việc vô cùng bệnh hoạn thì đây không phải là một câu hỏi thích hợp cho Tarot vì Tarot được mặc định như là một hướng dẫn và thực sự không còn ‘hướng dẫn’ với loại câu hỏi này. Biết được câu trả lời sẽ không thể thay đổi tình hình hay nhận được sự giúp đỡ.

5. “Tên người bạn đời của tôi là gì?” Tarot không thể đặt tên một cách chính xác những người quan trọng trong cuộc sống của bạn (ít nhất là không theo nhận thức của tôi!). Chắc chắn, nó có thể xác định những kiểu người nào là phù hợp nhất với bạn, nhưng nó sẽ không cập nhật được tên chính xác tên của chỉ một trong một thế giới của hơn 7 tỷ người. Tôi cũng tin rằng nhiều người có tiềm năng trở thành người bạn đời của bạn, vậy tại sao chỉ tập trung vào một người nhỉ?

Các lá bài Tarot không thể thay thế một chuyến đi đến văn phòng bác sĩ. Vâng, chúng có thể làm nổi bật, đưa cho bạn thông điệp nếu bạn có một vấn đề hoặc mối quan tâm thật sự; nhưng, Bạn phải đến gặp bác sĩ để có được kết quả kiểm tra chính xác. Tarot không thể cho bạn bất kỳ chẩn đoán, tiên lượng, hoặc tư vấn điều trị nào thay thế ý kiến chuyên môn của các chuyên gia y tế.

8. “Tôi có nên nhận việc này không?” Hoặc bất kỳ loại câu hỏi nào khác giống vậy, những câu hỏi “Tôi có nên …?”. Thật ra, bạn cần phải chịu trách nhiệm đối với cuộc sống của chính mình và với quyết định của riêng bạn. Điều đó tốt hơn là bạn yêu cầu Tarot quyết định thay bạn, Hãy suy nghĩ thật cẩn thận: “Có chuyện gì/những điều lợi và hại là gì nếu tôi chọn đi con đường này?” Hoặc “Tôi có thể mong đợi gì nếu tôi làm công việc, vị trí,…XYZ?”, rồi đưa ra lựa chọn mà bạn tin tưởng. Bằng cách đó, bạn vẫn đang làm chủ các quyết định của mình, chứ không phải những lá bài Tarot.

9. “Dù thế nào đi nữa, thì tôi cũng…., nhưng…?”, những câu hỏi vô thưởng vô phạt. Không phải ai cũng sẽ đồng ý với tôi về điều này, nhưng cá nhân, tôi thấy nhữngcâu hỏi mơ hồ có dạng như thế này là rất khó đọc được câu trả lời trên trải bài; đặc biệt, là khi làm một buổi trải bài Tarot hoàn chỉnh. Tại sao vậy nhỉ? Bởi vì, chúng tôi dành nhiều thời gian của mình để cố gắng tìm sự tập trung tâm linh trước khi có được những chỉ dẫn để cung cấp cái nhìn sâu sắc hữu ích hoặc hướng dẫn về tình hình của bạn.

Nếu câu hỏi của bạn là mơ hồ và nói chung chung, vì vậy cũng sẽ là câu trả lời chung chung. Nếu câu hỏi của bạn được trình bày chi tiết và cụ thể, thì như vậy câu trả lời cũng sẽ tương ứng.

10. “Khi nào thì tôi sẽ kết hôn?” Ok, điều này có lẽ không phải là một câu hỏi khủng khiếp để hỏi Tarot, đặc biệt nếu bạn cảm thấy thoải mái với việc trả lời câu hỏi có thời gian chung chung và có một vài phương pháp thử nghiệm để thực hành trải bài. Tuy nhiên, những rắc rối với các loại câu hỏi thế này là câu trả lời giả định rằng bạn sẽ kết hôn tại một số thời điểm trong cuộc sống của bạn. Nhưng nếu bạn không làm như vậy thì sao?

Tôi khuyên bạn nên chuyển đổi các câu hỏi của bạn thành một điều gì khác giống như, “Tôi cần biết điều gì, phải làm gì nếu tôi muốn kết hôn?” Hoặc “tiềm năng của mối quan hệ của tôi với người đó như thế nào?”

11. “Tôi sẽ giành chiến thắng trong vụ kiện chứ?” Trong hầu hết các trường hợp, điều này là hoàn toàn nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn; Điều đó thuộc thẩm quyền của trọng tài hay các hệ thống tòa án để đối phó với trường hợp của bạn. Bạn cần làm tốt hơn là việc yêu cầu Tarot cho bạn câu trả lời; bạn nên tìm hiểu những gì bạn có thể làm để cải thiện tình hình, để khả năng cơ hội thành công của bạn t ăng cao hơn hoặc trau dồi những gì bạn biết về các trường hợp tương tự ở tòa án trong thời điểm này.

Hơn nữa, Reader Tarot thường phải là các chuyên gia pháp lý (không có bằng luật sư) và do đó họ không ở trong một vị trí hợp pháp để có thể cung cấp cho bạn các tư vấn về mặt pháp lý. Luôn giữ an toàn cho bản thân bạn và hãy đầu tư tiền của bạn vào những nhà tư vấn pháp lý chứ không phải cố gắng đọc Tarot cầu may chỉ về vấn đề này.

Bói Bài Tây Và Những Điều Thú Vị Về Nó Mà Bạn Chưa Biết

Bài Tây không chỉ dùng để giải trí cùng bạn bè mà nó còn được dùng để đoán trước vận mệnh của một người trong tương lai.

Nguồn gốc của bài Tây

Ở Việt Nam chúng ta thường gọi nó với cái tên bài Tây là để phân biệt với bộ bài Trung Quốc hay bộ bài ta. Trò chơi này được một thương gia Phương Tây mang về đất nước mình.

Trước kia bộ bài này chỉ phổ biến ở giới quý tộc thì nay theo thời gian nó đã trở nên quen thuộc và phổ biến hơn với nhiều tầng lớp.

Chất của bài Tây là gì?

Bói bài Tây là thuật tiên đoán hậu vận. Một bộ bài Tây gồm có 54 lá bài, trong đó có 52 lá thường có 2 màu chủ đạo là đỏ và đen và 2 con “Phăng Teo”. Có 4 chất lần lượt là Bích, Nhép, Rô và Cơ. Mỗi chất lại có 13 cây là Át (một), Hai, Ba, Bốn, Năm, Sáu, Bảy, Tám, Chín, Mười, J, Q, K.

Trong một bài, từng nhóm chất đều chứa đựng một ý nghĩa khác nhau, vì vậy mà cách thức xem bói cũng trở nên đa dạng hơn rất nhiều. Các lá bài khác chất nhau mà đi cùng nhau lại mang đến những ý nghĩa rất khác so với khi xem từng lá riêng lẻ.

Ý nghĩa cơ bản của mỗi chất có thể hiểu như sau:

· Lá bài Bích: đại diện cho những điều khó khăn, không thuận lợi.

· Lá bài Nhép: đại diện cho hạnh phúc, viên mãn.

· Lá bài Rô: đại diện cho vật chất, tiền tài.

· Lá bài Cơ: bản chất của quân bài này là tình duyên, tình yêu, hôn nhân và gia đình.

Những cách xem bói thông dụng

Thông thường người ta sẽ không xem hết 52 lá mà chỉ rút các quân từ 7 tới Ách để bói. Có 2 cách xem phổ biến nhất là xem 32 lá và xem 3 lá.

Với cách xem 32 lá, nó đòi hỏi nhiều quy cách về xáo bài và người xem bói. Chẳng hạn quy ước khi tráo bài thì nam sẽ tráo 7 lần và nữ là 9 lần. Cả cách chia bài cũng thế, người nam sẽ dùng tay trái để lấy một phần và người nữ thì sẽ dùng tay phải.

Ở thuật bói này, người xem ở độ tuổi nào thì sẽ có quân bài tương ứng với mình, từ đó sẽ xác định quân chủ và quân người kế cận của người cần xem bói. Nhìn chung, cách xem này có phần phức tạp hơn rất nhiều.

Cách xem thứ hai có phần đơn giản hơn nên được rất nhiều người ưa chuộng vì có thể đem lại kết quả nhanh. Đó là bói bài tây 3 lá. Ở cách bói này 3 lá bài tượng trưng cho quá khứ, hiện tại và tương lai. Trong đó người xem sẽ được biết về bổn mạng, tài lộc, gia đạo của mình để giải đoán các biến cố tương lai.

Tuỳ thuộc vào nhu cầu của người xem mà họ sẽ chọn cho mình những cách thức bói bài phù hợp. Ngày nay, xem bói bài Tây cũng là một trong những cách thức mà nhiều người lựa chọn để làm thông tin tham khảo trước khi đưa ra quyết định quan trọng.

Dành cho hệ điều hành Android

Dành cho hệ điều hành iOS

Phong Thủy Giếng Nước Và Những Điều Bạn Chưa Biết

Mặc dù hiện nay số lượng hộ gia đình sử dụng giếng nước ngày càng ít đi, nhưng không phải là không có. Đặc biệt là khu vực nông thôn, ngoại thành,…giếng nước xuất hiện rất nhiều.

Giếng nước trong nhà tốt hay xấu?

Trong bài viết trước, chúng ta đã tìm hiểu về việc có nên xây nhà trên miệng giếng hay không, thì trong bài viết này, giếng nước trong nhà tốt hay xấu cũng là vấn đề khiến cho nhiều người lo lắng.

Theo các chuyên gia phong thủy, để có thể trả lời giếng nước trong nhà tốt hay xấu còn phải phụ thuộc vào tính chất và vị trí của giếng nước, xác định được sự tương quan giữa giếng nước và phong thủy nhà ở.

Nếu như giếng nước trong ngôi nhà của bạn sở hữu nguồn nước ngọt lành, thanh mát, không gian xung quanh mát mẻ, chứng tỏ cái giếng trong nhà của bạn sở hữu nguồn vượng khí tốt, được đánh giá cao về mặt phong thủy. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần thay đổi một chút cấu trúc ngôi nhà sao cho phù hợp với giếng nước là được. Một cái giếng sở hữu nguồn vượng khí tốt thì gia đình của bạn sẽ sinh ra hiền tài, con cháu học hành tấn tới, thành công trong nhiều công việc.

Còn nếu như ngôi nhà của bạn chẳng may sở hữu giếng nước không sạch, bị phèn chua, nước mặn, thậm chí còn bốc mùi hôi thối, thì bạn nên lấp giếng lại. Lúc này, giếng trong ngôi nhà của bạn sở hữu nguồn âm khí đến…cực điểm, ảnh hưởng trực tiếp đến vượng khí của căn nhà, tác động đến cuộc sống của chính bản thân gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình.

Giếng nước giữa nhà ảnh hưởng gì đến phong thủy?

Nếu bạn đang có ý định xây dựng giếng nước giữa nhà, bạn nên lựa chọn phương vị tốt để xây dựng giếng nước (nên xây giếng nước theo một trong 4 phương vị là Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị, SInh Khí). Tuy nhiên, tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau mới có thể xác định được vị trí giếng nước giữa nhà phù hợp nhất (long mạch, mạch nước ngầm dưới đất,…). Nếu như bạn không có kinh nghiệm về phong thủy, bạn có thể nhờ đến sự tư vấn của các chuyên gia phong thủy trước khi thiết kế xây dựng. Không nên tự đào giếng theo ý thích của bản thân, nếu không sẽ ảnh hưởng đến nguồn khí trong ngôi nhà.

Một lưu ý nhỏ nữa khi xây dựng giếng nước giữa nhà là bạn nên xây dựng thành giếng cao hơn bình thường một chút. Việc này vừa tránh cho nguồn âm khí có thể theo thành giếng “len lỏi” vào nhà, cũng như bảo đảm an toàn cho gia đình bạn, nhất là trẻ em.

Không nên xây dựng giếng giữa nhà gần với phòng ngủ, phòng khách (giếng mang khí âm, sẽ tác động tới vượng khí của gia chủ), cũng không nên xây dựng phòng giếng quá gần nhà bếp (thường bếp được đặt theo phương xấu của gia chủ như Ngũ Quỷ, Họa Hại, Tuyệt Mệnh, Lục Sát).

Đặt giếng nước trước nhà tốt hay xấu?

Ở các khu vực nông thôn và ngoại thành, kiến trúc trước cửa nhà có giếng nước khá phổ biến, tuy nhiên nhiều người lại không biết thiết kế như vậy có ảnh hưởng gì tới ngôi nhà hay không. Theo ý kiến của các chuyên gia phong thủy, giếng nước trước nhà tốt hay xấu còn phải phụ thuộc vào tính chất của giếng như thế nào. Nếu như là giếng tốt, lành tính thì mang lại vượng khí cho gia chủ và các thành viên trong gia đình (nước mát, thanh tịnh, trong lành,…) Ngược lại một cái giếng trước nhà có nước mặn, bị phèn chua hoặc bốc mùi sẽ mang đến sự xui xẻo cho nhà của bạn.

Bạn đang xem bài viết Sao Thủy Diệu Và Những Điều Mà Bạn Nên Biết trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!