Xem Nhiều 3/2023 #️ Sao Thái Bạch Là Gì Tốt Hay Xấu? Năm 2022 Chiếu Mệnh Tuổi Nào # Top 9 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 3/2023 # Sao Thái Bạch Là Gì Tốt Hay Xấu? Năm 2022 Chiếu Mệnh Tuổi Nào # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Sao Thái Bạch Là Gì Tốt Hay Xấu? Năm 2022 Chiếu Mệnh Tuổi Nào mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ý nghĩa sao Thái Bạch là gì, tốt hay xấu, những thông tin quan trọng

Hao tiền, tốn nhiều của

Công việc làm ăn kinh doanh lận đận, bị kẻ xấu lợi dụng, tiểu nhân hãm hại, nếu không thận trọng có thể ảnh hưởng đến tính mạng.

Nam nữ bị sao Thái Bạch chiếu mệnh được ví như ánh trăng xuyên qua đám mây, dù vận trình có tốt thì ưu phiền vẫn nhiều, cuộc sống vẫn lắm u tối, nhiều trở ngại.

Như vậy, những thông tin trên đã giúp quý độc giả hiểu ý nghĩa sao Thái Bạch là gì, tốt hay xấu. Thường thì những người bị Thái Bạch chiếu mệnh sẽ có xu hướng sống khép kín, không muốn tâm sự với ai. Chính điều này cũng góp phần tạo cảm giác xa cách, khó gần và càng dễ khiến họ gặp họa hơn.

Dù là hung tinh mang đến những điềm xấu, nhưng nếu bản mệnh vượt qua được những rào cản do Thái Bạch tinh quân mang lại thì vận trình sẽ thăng tiến rất nhanh. Hãy cẩn trọng trong mọi việc, biết khiêm tốn, nhún nhường.

Với nghi vấn sao Thái Bạch thuộc hành gì, câu trả lời chính xác nhất là hành Kim (Kim diệu). Chiếu theo ngũ hành, Thái Bạch sẽ bình hòa với Kim (Kim hợp Kim), sinh nhập với Thổ (Thổ sinh Kim), sinh xuất với Thủy (Kim sinh Thủy), khắc nhập với Hỏa (Hỏa khắc Kim, khắc xuất với Mộc (Kim khắc Mộc).

Mệnh kim hợp với màu gì? Màu đem lại may mắn cho người mệnh kim

Sao Thái Bạch hợp với màu mang đặc trưng của hành Thổ là Vàng sậm và Nâu đất. Đồng thời, Thái Bạch tinh quân cũng hợp với màu đại diện cho hành Kim là Trắng, Xám, Ghi.

Bên cạnh việc quan tâm đến sao Thái Bạch hợp màu gì thì chúng ta cũng nên biết sao Thái Bạch kỵ với màu gì để từ đó biết cách sử dụng để khắc chế phần nào mức độ ảnh hưởng tiêu cực của hung tinh này.

Dựa trên mối quan hệ tương sinh tương khắc trong ngũ hành, sao Thái Bạch kỵ với màu Đỏ – Cam – Hồng – Tím (vì thuộc hành Hỏa); Đen – Xanh nước biển (vì thuộc hành Thủy); Xanh lá cây (vì thuộc hành Mộc).

Dựa vào bài thơ nói về tính chất, ý nghĩa của sao Thái Bạch được biết, người bị sao này chiếu mệnh sẽ kỵ nhất là tháng 5 “Tháng năm kỵ lắm tổn thương chẳng hiền”. Đây là thời điểm con người chịu ảnh hưởng mạnh mẽ nhất từ hung tinh này. Ngoài ra, tháng 2 và tháng 8 cũng rất kỵ.

Sao Thái Bạch 2021 chiếu mệnh nam nữ tuổi nào?

Để biết sao Thái Bạch 2021 chiếu mệnh nam nữ tuổi nào, các bạn chỉ cần tham khảo thông tin sau đây:

Tuổi nam mệnh bị sao Thái Bạch chiếu mệnh trong năm 2021: 4, 13, 22, 31, 40, 49, 58, 67, 76, 85, 94 tuổi.

Tuổi nữ mệnh bị sao Thái Bạch chiếu mệnh trong năm 2021: 8, 17, 26, 35, 44, 53, 62, 71, 80, 89, 98 tuổi.

Lưu ý: Tuổi sao chiếu mệnh được tính là tuổi âm lịch (tức là tính cả tuổi bà mụ). Ví dụ, người sinh năm 1991 thì đến năm 2021 sẽ là 31 tuổi chứ không phải 30 tuổi như cách tính thông thường. Cứ 9 năm, sao Thái Bạch nói riêng, Cửu diệu nói chung sẽ quay trở lại đối với một tuổi.

Sao Thái Bạch có nên sinh con?

Thực ra, đối với những người duy tâm thì vào năm sao Thái Bạch chiếu mệnh, việc cưới gả hay có thêm nhân khẩu đều gặp hạn, khó khăn. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại vẫn chưa một cơ sở nào chứng minh bị sao Thái Bạch chiếu mệnh thì không nên sinh con.

Sao Thái Bạch có nên xây nhà, mua xe?

Bên cạnh việc quan tâm đến vấn đề sinh con đẻ con vào năm bị sao Thái Bạch chiếu mệnh, nhiều người cũng muốn biết sao Thái Bạch có nên mua xe, xây nhà hay không. Bởi vì đây đều là những sự kiện quan trọng trong cuộc sống của mỗi người.

Xuất phát của nỗi băn khoăn trên có lẽ bắt nguồn từ câu hỏi truyền miệng trong nhân gian “Thái Bạch quét sạch cửa nhà”. Do đó, mọi người thường có tâm lý lo sợ, hoang mang. Vì thế dù đã đủ điều kiện mua nhà, mua xe hơi nhưng nhiều người vẫn để sang thời điểm khác.

Thực tế, Thái Bạch là hung tinh và chúng ta cũng không có khả năng tác động đến các sao trong Cửu diệu niên hạn. Mặc dù vậy, chúng ta lại có thể điều chỉnh chính mình. Nếu cảm thấy lo lắng, bạn có thể nhắc nhở bản thân phải cẩn thận hơn để không xảy ra sai sót. Trường hợp tâm lý của bạn không vững vàng khi bị Thái Bạch chiếu dù đã làm mọi cách thì lúc đó không riêng xây nhà, mua xe mà làm việc gì cũng “xôi hỏng bỏng không”.

Sao Thái Dương là gì tốt hay xấu? Ý nghĩa trong tử vi năm 2021

Vì sao Thái Bạch thuộc hành Kim nên màu đại diện cho hung tinh này là màu Trắng. Nếu như đối với nhóm Cát Tinh (sao tốt) thì việc sử dụng màu sắc hợp với chính sao đó sẽ tăng thêm may mắn cho người được chiếu mệnh. Tuy nhiên với nhóm Hung Tinh (sao xấu) thì ngược lại, việc sử dụng màu sắc hợp với sao Thái Bạch càng tăng thêm mức độ ảnh hưởng của sao này. Chính vì thế, người bị sao Thái Bạch phải kiêng màu trắng quanh năm.

Bên cạnh màu Trắng thì màu Xám, Ghi cũng là màu nam nữ bị sao Thái Bạch chiếu mệnh nên hạn chế sử dụng vì chúng đại diện cho Kim, sẽ tiếp thêm sức mạnh cho hung tinh. Đối với nhóm màu đại diện cho Thổ là Nâu đất, Vàng sậm cũng không nên sử dụng. Lý do, Thổ sinh Kim, mức độ ảnh hưởng của Thái Bạch Tinh Quân đến mệnh chủ sẽ càng lớn.

Thay vào đó, các bạn bị Thái Bạch chiếu mệnh nên lựa chọn đồ dùng, vật dụng quan trọng, vật phẩm phong thủy … có màu kỵ với sao chủ này để có thể khắc chế tầm ảnh hưởng của nó.

Như đã nói ở trên, đây là thời điểm mức độ ảnh hưởng của sao Thái Bạch mạnh nhất trong năm. Do đó, bạn không nên làm những việc lớn vào những tháng này, đặc biệt là đối với những người dễ bị ảnh hưởng, tâm lý không vững vàng.

Sao Thái Bạch nên làm gì – Hướng dẫn cúng giải hạn

Việc cúng sao giải hạn được rất nhiều người Việt Nam áp dụng. Chưa nói đến mức độ tin cậy của phương thức giải hạn này nhưng lợi ích lớn nhất là giúp chúng ta bớt lo lắng, có tâm lý vững vàng hơn. Trong khi đó ai cũng biết, tâm lý sẽ tác động trực tiếp đến hành vi và tư tưởng của con người.

Sao Thái Bạch cúng ngày nào, giờ nào, hướng nào

Ngày cúng sao Thái Bạch: Ngày 15 âm lịch hàng tháng (tốt nhất là 15/01).

Giờ cúng sao Thái Bạch: 18 giờ – 20 giờ

Hướng cúng sao Thái Bạch: Chính Tây

Chuẩn bị lễ và bài vị sao Thái Bạch

Bài vị sao Thái Bạch: Dùng sớ viết trên giấy có màu trắng (màu đại diện của sao) với dòng chữ “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Thái Bạch Tinh Quân Vị Tiền”

Lễ vật cúng sao Thái Bạch: 8 ngọn đèn hoặc nến (vì Thái Bạch gồm 8 vì sao ghép thành, theo hai hàng dọc song song, mỗi bên 4 ngôi sao), mũ trắng, đình tiền vàng, trầu, cau, gạo, muối, phẩm oản, trái cây, hương hoa, nước lọc.

Văn khấn, bài cúng giải hạn sao Thái Bạch 2021

⇒ Sau khi hết tuần hương thì hóa tiền vàng, bài vị, mũ mão, sớ … rồi vẩy rượu lên, đem gạo và muối rắc 4 phương 8 hướng.

Sao Chiếu Mệnh Là Gì? Sao Nào Là Sao Tốt, Xấu?

Sao chiếu mệnh là gì?

Từ xa xưa các chuyên gia phong thủy, tử vi đã nghiên cứu và nhận định rằng mỗi năm thì mỗi người có một ngôi sao chiếu mệnh riêng cho năm đó. Các nhà nghiên cứu đã tìm ra 9 ngôi sao chiếu mệnh gọi chung là “Cửu Diệu Tinh Quân”, 9 ngôi sao này có tốt và cũng có xấu. Tùy vào từng năm mà mỗi con giáp có một sao chiếu mệnh tốt hoặc xấu, nếu được sao tốt chiếu thì con giáp đó sẽ được thuận lợi, hanh thông và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, ngược lại nếu gặp phải sao xấu thì sẽ gặp những điều không may, xui rủi. Người ta gọi đó là vận hạn.

– 9 ngôi sao thuộc “Cửu Diệu Tinh Quân” cứ 9 năm luân phiên trở lại một lần. 9 ngôi sao lần lượt có tên là: Thái Dương, Thái Âm, Thái Bạch, Vân Hớn, Mộc Đức, Thổ Tú, Thủy Diệu, La Hầu, Kế Đô.

– Cửu Diệu Tinh Quân chính là Mặt trời, Mặt trăng, Sao Kim, Sao Mộc, Sao Thủy, Sao Hỏa, Sao Thổ, Sao Nam Tào và Sao Bắc Đẩu. Cửu Diệu Tinh Quân có nhiệm vụ theo dõi và quản lý số mệnh con người, vì vậy các vì Tinh tú này được gọi là Sao chiếu mệnh.

Sao nào là sao tốt? Sao nào là sao xấu?

Mỗi sao chiếu mệnh đều có ảnh hưởng tốt – xấu khác nhau, mức độ tốt xấu của nó phụ thuộc vào tính chất ngũ hành của từng sao, đồng thời chịu sự chi phối của ngũ hành bản mệnh, âm dương bản mệnh và phúc đức gia tộc của người mà sao này chiếu mệnh.

Các sao chiếu mệnh xấu (hung tinh):

Trong số 9 sao có 3 sao được xếp vào nhóm hung tinh là La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch. Con giáp nào gặp phải năm có sao này chiếu sẽ ảnh hưởng xấu đến vận mệnh, cuộc sống gặp nhiều khó khăn, trở ngại, bệnh tật.

– Sao Thái Bạch (Kim tinh): Là hung tinh và đây cũng được xem là sao xấu nhất trong 9 sao. Bất lợi cho nam giới. Vì thế người bị sao Thái bạch chiếu mạng thường bị hao tốn tài của, sức khỏe xấu. Xấu nhất là tháng 2, 5,8 âm lịch.

– Sao Kế Đô: Là hung tin của nữ giới. Thường đem đến những xui xẻo, ốm đau bệnh tật, hao tài tốn của, chuyện buồn, tang thương. Đặc biệt sao trở nên xấu nhất vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch.

Các sao chiếu mệnh tốt (cát tinh):

Trong số 9 sao chiếu mệnh, có 3 sao tốt người ta vẫn hay gọi cát tinh đó là Thái Dương, Thái Âm, Mộc Đức. Khi được các sao này chiếu, cuộc sống sẽ gặp nhiều điều tốt đẹp và may mắn, thuận lợi, hanh thông, đại cát.

– Sao Thái Dương: Đây là một trong những sao tốt, mang lại sự tốt lành, suôn sẻ, may mắn về công danh và sức khỏe cho Nam giới. Nhưng với nữ giới lại hay đau ốm nhất là tháng 6 và tháng 10.

– Sao Thái Âm (Mặt Trăng): Đây là sao tốt cho cả nam và nữ giới về mọi mặt. Từ công danh đến tiền bạc, tháng 9 có hỉ sự. Tuy nhiên vào tháng 10 vẫn cần chú ý đến sức khỏe, sinh đẻ đối với nữ giới.

– Sao Mộc Đức (Mộc tinh): Cũng là một sao tốt với ý nghĩa mang đến sự an lành và may mắn, hỉ sự. Đặc biết tốt vào tháng 10 và tháng Chạp âm lịch. Tuy nhiên với nữ giới nên đề phòng bệnh máu huyết, nam giới coi chừng bệnh về mắt.

Các sao chiếu mệnh trung tính:

Nhóm sao trung tính là những sao vừa có tính tốt và xấu đan xen. Đó là các sao Vân Hớn, Thổ Tú, Thủy Diệu.

– Sao Vân Hớn (Hỏa tinh): xấu nhất vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch. Khi gặp sao này nam hay nữ đều làm ăn trung bình,có đau ốm, chú ý lời lẽ tránh những điều thị phi, bất lợi. Đặc biệt nam gặp tai tiếng, bất lợi, dính pháp luật còn nữ không tốt về thai sản.

– Sao Thổ Tú (Thổ tinh): Là sao đem lại sự tai tiếng, kiện cáo, pháp luật, gia đạo không yên, sức khẻo hao mòn. Sao trở nên xấu nhất là tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

– Sao Thủy Diệu (Thủy tinh): Vừa là sao tốt vừa là sao xấu tùy thuộc vào từng tháng. Sao này chủ về tài lộc và hỉ sự. Ngoài ra cần kiêng sông nước, giữ gìn lời nói (nhất là nữ giới) để tránh tai tiếng thị phi, đàm tiếu xấu, bất lợi cho mình. Đặc biệt sao sẽ xấu hơn vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Để giảm nhẹ vận hạn và những điều không may khi các hung tinh chiếu thì người xưa thường làm lễ cúng sao giải hạn vào đầu năm hoặc hàng tháng tại chùa hay ở nhà đều được, với mục đích xin được giảm nhẹ sao hạn, phù trợ cho bản thân, gia đình được bình an cả năm.

Theo quan niệm dân gian, 9 ngôi sao chiếu mệnh chỉ xuất hiện vào một ngày nhất định trong tháng, vì thế nên cúng sao giải hạn vào ngày mà các đức tinh quân xuất hiện. Các ngày đó là:

1. Sao Thái Dương: Ngày 27 âm lịch hàng tháng 2. Sao Thái Âm: Ngày 26 âm lịch hàng tháng 3. Sao Mộc Đức: Ngày 25 âm lịch hàng tháng 4. Sao Vân Hán: Ngày 29 âm lịch hàng tháng 5. Sao Thổ Tú: Ngày 19 âm lịch hàng tháng 6. Sao Thái Bạch: Ngày 15 âm lịch hàng tháng 7. Sao Thủy Diệu: Ngày 21 âm lịch hàng tháng 8. Sao La Hầu: Ngày 8 âm lịch hàng tháng 9. Sao Kế Đô: Ngày 18 âm lịch hàng tháng

Xem Lịch Âm – Lịch Vạn Niên

Sao Thái Bạch Năm 2022 Chiếu Mệnh Tuổi Nào, Cách Hóa Giải Ra Sao?

Sao Thái Bạch là gì?

Đối với nam những năm: 4, 13, 22, 31, 40, 49, 58, 67, 76, 85, 94 tuổi là gặp sao Thái Bạch

Đối với nữ những năm: 8, 17, 26, 35, 44, 53, 62, 71, 80, 89, 98 tuổi là gặp sao Thái Bạch

Như vậy, cũng như các sao khác trong hệ thống Cửu diệu sao Thái Bạch tuần hoàn 9 năm lại quay trở lại đối với một tuổi.

Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, là một hung tinh gây ra hao tốn tiền bạc rất lớn. Hàng năm, cứ bước sang năm mới, nhiều người xem năm hạn bằng hệ thống cửu diệu niên hạn, khi gặp sao Thái Bạch ai nấy cũng có tâm lý lo lắng, hoang mang.

Sao Thái Bạch là một trong những vị sao xấu nhất trong số 9 vị sao chiếu mệnh của con người. Người có sao này chiếu mệnh sẽ gặp hạn rất nặng, hao tài tốn của. Thế nhưng cũng có người gặp Thái Bạch lại gặp được điều tốt lành, phúc đức.

Sao này rất hung tợn, hạn nặng hơn so với sao La Hầu. Bởi Thái Bạch thuộc Hành Kim, thế nên những người mệnh Kim, Mộc hay Hỏa thì đều là đại kỵ. Biết bao người công việc kinh doanh gặp trắc trở, công danh lụi tàn, sức khỏe suy kiệt, vào tù ra tội cũng bởi sao này chiếu mệnh.

Sao Thái Bạch kỵ màu gì?

Chiếu theo Ngũ Hành thì sao Thái Bạch là một hung tinh thuộc hành Kim, thế nên màu sắc phong thủy thì sao này sẽ hợp với những màu thuộc hành Thổ (tương sinh). Đồng thời Sao Thái Bạch kỵ các màu thuộc hành Hỏa (tương khắc), hành Kim và Thủy (sinh xuất).

Sao Thái Bạch kỵ các màu: hồng, đỏ, tím (thuộc Hành Hỏa), trắng (thuộc Hành Kim) và xanh da trời, đen (thuộc Hành Thủy).

Sao Thái Bạch hợp các màu: nâu đất, màu vàng hoàng thổ (thuộc Hành Thổ).

Những tuổi hạn sao Thái Bạch chiếu mệnh năm Canh Tý 2020

Sang năm Canh Tý 2020 những người sinh năm say đây sẽ gặp sao Thái Bạch chiếu mạng:

Nam mạng: 2008 (Mậu Tý), 1999 (Kỷ Mão), 1990 (Canh Ngọ), 1981 (Tân Dậu), 1972 (Nhâm Tý), 1963 (Quý Mão), 1954 (Giáp Ngọ), 1945 (Ất Dậu).

Nữ mạng: 2004 (Giáp Thân), 1995 (Ất Hợi), 1986 (Bính Dần), 1977 (Đinh Tỵ), 1968 (Mậu Thân), 1959 (Kỷ Hợi), 1950 (Canh Dần)..

Sao Thái Bạch tốt hay xấu?

Sao Thái Bạch là một trong hung tinh mạnh nhất trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Sao Thái Bạch thuộc Hành Kim, sao hạn này xấu cần giữ gìn trong công việc kinh doanh, có tiểu nhân quấy phá, hao tán tiền của, có thể trắng tay, đề phòng quan sự, rắc rối với luật pháp, dễ mắc các bệnh về nội tạng. Xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm.

Người quyền quý gặp sao này có lợi, thêm đinh thêm khẩu. Kết hôn cẩn thận bệnh phần bụng.

Vì sao hạn Thái Bạch ảnh hưởng không tốt tới người mang hạn nên tốt nhất là cần làm lễ cúng sao giải hạn sao Thái Bạch để giải trừ vận hạn.

Trong dân gian có thói quen, mỗi khi gặp chuyện không may lại than thở rằng “năm nay gặp sao Thái Bạch”. Hoặc để chê một người nào đó hay gặp ai đó không vừa ý cũng nói họ là “người sao Thái Bạch”.

Đặc tính sao Thái Bạch được thể hiện qua đoạn thơ sau đây:

Thái bạch hạn ấy nặng thay Nam nữ máu huyết kị rày gươm đao Kim tinh bạch hổ vì sao Cứ mặc áo trắng chiếu vào phương tây Cưới gả tạo lập gia đường Tháng năm kỵ lắm tổn thương chẳng hiền Bi ai tang khó hao tiền Không tai cũng bệnh trong năm khỏi nào Có người cũng nhẹ không sao Có người bị vướng tù lao giam cầm Cũng nên tích đức thiện tâm Quý nhân phù trợ ai đau được mình

Theo như ý tứ trong bài thơ thì gặp hạn sao Thái Bạch thì hạn thường rất nặng đối với cả nam mệnh và nữ mệnh, nhiều người gặp tai nạn huyết quang, thương tích, máu me.

Nhiều người bị bệnh tật mãn tính, khó khỏi, những người khác trong họ hàng gặp việc tang chế, mất mát u buồn. Tình hình xấu nhất có thể vướng vào lao lý, hình ngục, bị truy tố trước pháp luật và thụ án.

Cách giải hạn sao Thái Bạch mời bạn tham khảo bài viết: Sao Thái Bạch tốt hay xấu? Văn khấn và lễ vật cúng giải hạn sao Thái Bạch

Ngọc Hân!

Sao Thái Bạch Năm 2022 Là Gì? Cách Cúng Sao Thái Bạch 2022

Sao Thái Bạch là một trong chín vị tinh tú chiếu mạng cho con người. Chín vì sao này sẽ mang tới cho gia chủ những sự tốt xấu, nặng nhẹ khác nhau. Để tìm hiểu rõ hơn về sao này, mời bạn tham khảo trong bài viết sau đây của website chúng tôi

Người ta truyền miệng nhau rằng: “Sao Thái Bạch sạch cửa nhà”. Sao Thái bạch thuộc hành Kim, là một hung tinh gây ra hao tốn tiền bạc rất lớn. Hàng năm, cứ bước sang năm mới, nhiều người xem năm hạn bằng hệ thống cửu diệu niên hạn, khi biết sao Thái Bạch là gì ai nấy cũng có tâm lý lo lắng, hoang mang

Cách tính sao này dựa vào tuổi âm lịch và giới tính. Tuổi âm lịch là tuổi tính cả tuổi bào thai hay dân gian gọi là tuổi mụ. Đối với các tuổi sau là gặp sao Thái Bạch

Bước sang năm Canh Tý những người sinh năm sau đây sẽ gặp sao Thái Bạch năm 2020 chiếu mạng

Thái Bạch là một hung tinh thuộc hành Kim, thế nên màu sắc phong thủy thì sao này sẽ hợp với những màu thuộc hành Thổ ( tương sinh) và Kim ( tương hỗ). Đồng thời Sao Thái Bạch kỵ các màu thuộc hành Hỏa (tương khắc) và Thủy (sinh xuất).

Sao Thái Bạch kỵ các màu: vàng, đỏ, tím (thuộc Hỏa) và xanh da trời, đen (thuộc Thủy).

Và hợp với các màu:nâu, vàng thổ (thuộc Thổ) và trắng, bạc, vàng ánh kim (thuộc Kim).

Thái Bạch là một trong hung tinh mạnh nhất trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Gặp phải hạn sao Thái Bạch chiếu mệnh thường hao tốn tiền bạc tài sản lớn, gặp tiểu nhân, kẻ xấu hãm hại, nhiều vướng mắc, rắc rối với luật pháp. Cần kiêng kỵ vì dễ mắc các bệnh về nội tạng.

Có một bài thơ diễn nghĩa về sao Thái Bạch như sau:

Thái bạch hạn ấy nặng thay Nam nữ máu huyết kị rày gươm đao Cứ mặc áo trắng chiếu vào phương tây Cưới gả tạo lập gia đường Tháng năm kỵ lắm tổn thương chẳng hiền Không tai cũng bệnh trong năm khỏi nào Có người cũng nhẹ không sao Có người bị vướng tù lao giam cầm

Như ý tứ trong bài thơ thì: gặp hạn sao Thái Bạch 2020 thì hạn thường rất nặng đối với cả nam mạng và nữ mạng, nhiều người gặp tai nạn huyết quang, thương tích, máu me. Sao này kỵ tháng 5. Với sao Thái Bạch nữ năm 2020 không nên sinh con.

Nhiều người bị bệnh tật mãn tính, khó khỏi, những người khác trong họ hàng gặp việc tang chế, mất mát u buồn. Tình hình xấu nhất có thể vướng vào lao lý, hình ngục, bị truy tố trước pháp luật và thụ án. Vì vậy mà nhiều người thường nghĩ đến việc cúng sao Thái Bạch để hóa giải vận hạn

Bên cạnh những cách hóa giải sao Thái Bạch bằng việc cách tu dưỡng bản thân, đối nhân xử thế thì dưới góc độ tâm linh, nhiều người tìm cách giải hạn sao Thái Bạch bằng lễ cúng sao giải hạn với mong muốn, hy vọng tạo nên sự an tâm về mặt tâm lý, vững vàng niềm tin, lạc quan vủi vẻ hơn trong cuộc sống, trước là bình an mạnh khỏe, sau là gặp hanh thông cát lợi

Phương pháp dâng sao giải hạn có những bước sau:

Một năm trải qua đối với mỗi lứa tuổi thường những biến cố riêng, vì vậy việc tìm hiểu về hung tinh Thái Bạch 2020, cách cúng sao Thái Bạch để hóa giải vận hạn là cần thiết. Tuy nhiên, việc làm này chỉ mang tính chất tổng quát và tham khảo, khó chính xác hoàn toàn với từng cá nhân cụ thể. Dù vậy, các bạn vẫn nên đề phòng để có một năm bình an và hạnh phúc.

Bạn đang xem bài viết Sao Thái Bạch Là Gì Tốt Hay Xấu? Năm 2022 Chiếu Mệnh Tuổi Nào trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!