Xem Nhiều 5/2022 # Quẻ Tướng Mỗi Ngày: Xem Tướng Tóc Đàn Ông Phụ Nữ # Top Trend

Xem 5,148

Cập nhật thông tin chi tiết về Quẻ Tướng Mỗi Ngày: Xem Tướng Tóc Đàn Ông Phụ Nữ mới nhất ngày 25/05/2022 trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 5,148 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Trán Phụ Nữ, Dự Đoán Cuộc Đời Số Mệnh, Tính Cách
 • Xem Tướng Trán Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì Về Tính Cách?
 • Xem Tướng Trán Đàn Ông Luận Vận Mệnh, Tính Cách?
 • Xem Tướng Trán Đàn Ông , Phụ Nữ Đoán Vận Mệnh Chính Xác 100%
 • Luận Số Mệnh Qua Xương Cốt Và Ngũ Đế
 • Qua mái tóc dày hay mỏng, thẳng hay xoăn, mượt mà hay khô xơ cũng có thể đoán xem được tướng mệnh của con người cả đời hưởng sung sướng hay phải chịu khổ đau.

  Đặc điểm về tóc của mỗi người thường chịu tính di truyền rất nhiều, thường màu tóc, chất tóc hay số lượng tóc của con cái khá giống với bố mẹ. Có thể nói rằng: Bộ tóc là bộ phận thể hiện cá tính con người rõ nhất. Ông cha ta cũng có câu: Cái răng cái tóc là góc con người. Tóc ở đây bao gồm những đặc điểm như: độ dày, mỏng, thô, mịn, cứng mền, màu sắc và độ xoăn của tóc.

  Bộ tóc là bộ phận thể hiện cá tính con người rõ nhất. Tóc ở đây bao gồm những đặc điểm như: độ dày, mỏng, thô, mịn, cứng mền, màu sắc và độ xoăn của tóc.

  Bàn về xem tướng tóc trong thuật tướng học cổ điển đưa ra tất nhiều thuyết, có thuyết mượn cả kiến thức y học Á Đông nhày xưa để giải thích. Tuy tóc không định hình suốt đời như dấu vân tay, cũng có thể thay đổi nhiều qua việc nhuộm ép, … tác dụng của các hóa chất trong quá trình làm đẹp. Nhưng một số đặc trưng của tóc thì khó thay đổi và những điểm đặc biệt đó cũng chính là yếu tố quan trọng để phản ánh lại cá tính của con người.

  Phụ nữ có mái tóc mềm và đen nhánh với những sợi nhỏ buông thẳng xuống vai là tướng tóc quý, song tính tình của chủ nhân dáng tóc ấy lại hay hờn giận, thích dỗ dành, chiều chuộng. Nếu tóc dài ngang lưng với sắc đen mượt, mặt đầy đặn, mắt sáng, là người tính tình hiền hậu, đằm thắm. Song nếu tóc dài quá thân người, sẽ gặp khó khăn trên đường mưu sinh vào tuổi trung niên. Cô nào tóc quăn phủ xuống đằng trước thiên đình (trước trán) là người có tính hay ghen bóng, ghen gió, như các thầy xem tướng đúc kết: “Vợ đâu có vợ lạ đời – Quăn quăn tóc trán là người hay ghen”.

  Đó là phái đẹp, còn đàn ông tóc đen rậm và dày kèm theo tướng đầu tròn và cao như đầu hổ (hổ đầu cô khởi) ắt là người sẽ tạo được thanh thế, địa vị trong xã hội nhờ phần lớn vào phúc báu từ mấy đời trước của mình tích tụ lại, khó có người sánh kịp (phúc lộc vô tỷ). Cũng dạng “hổ đầu cô khởi” song tóc không được dày, không được đen và sáng lắm, thì phần “phúc” vẫn không vơi (an vui thanh thản), song phần “lộc” lại không đầy (của nhà vừa đủ). Ngược lại người tóc bù xù, sợi tóc quấn vào nhau, trông thô và rối, sẽ không gặp may mắn lắm trên đường đời.

  Đàn ông tóc đen rậm và dày là người sẽ tạo được thanh thế, địa vị trong xã hội

  Cả đàn ông hoặc đàn bà nếu tóc mọc quá ngắn, cộng thêm đầu có hình nhọn, sẽ gặp nhiều điều bất như ý trong cuộc sống. Nếu tóc đen đậm, cộng thêm đầu to cao như đầu voi, là người tính tình phóng khoáng, phần đông có chức phận cao và sống thọ. Còn tóc cứng, màu không đen lắm, là người thiếu cả quyết, bỏ lỡ nhiều cơ hội và dịp may đáng tiếc trong đời vì do dự tính toán quá lâu. Đàn ông đầu nhỏ với tóc dài quá cỡ cũng không được tốt vì sẽ gặp lao đao, lo lắng, công việc sắp thành bỗng bị người khác chen vào gây trở ngại, ấy là đo tôi chướng đời trước xuôi khiến nên đừng buồn bã quá mức, mà hãy vui với câu: “đời này trả nợ ngày xưa vay người – đời sau đủ phước cám ơn người nhiều”.

  Sách thân tướng Trung Quốc viết : “… tóc thể hiện ra khí huyết con người…”.Như vậy tóc còn thể hiện sức khỏe của người đó. Nó thuộc tiên thiên (khi mới sinh). Nghĩa là đứa trẻ sinh ra đã có tóc và bộ tóc của trẻ sơ sinh cũng đã bộc lộ ngay bộ tướng và khí sắc. Có đứa mới đẻ ra thì tóc đã dày đen. Có đứa mới đẻ ra tóc đã thưa, nhạt mầu. Có đứa hầu như không có mấy tóc, tóc bèo nhèo. Đứa có tóc vừa phải. Đứa có tóc rậm rì, sắc khí thì có mượt, có xơ, lướt.

  Trẻ chưa thể định tính với bộ tóc “tiên thiên” của nó nên phải thận trọng. Khi xem về tướng tóc ta nên chờ đến khi định tướng (trẻ thành niên) mới đánh giá. Vì tướng tóc còn duy biến theo mệnh số nữa.

  Tướng tóc mai mà lấp cả lông mày (tóc mai quá rộng và dài thì gặp nhiều tai nạn trong đời). Tướng tóc mai thô thì nghèo. T óc mai khô, cong lên do lo lắng buồn phiền. Người sẽ già trước tuổi. Khi nhìn thấy tóc mai ai đó mà cong lên tự nhiên ta có thể biết ngay người ấy tâm trạng luôn lo lắng, buồn phiền, bệnh tâm can.

  Người có sắc khí tóc tốt thể hiện sức khỏe của người đó. Nó thuộc tiên thiên (khi mới sinh)

  Ngoài ra, khi xem tướng tóc phụ nữ, tướng tóc đàn ông cần lưu ý các điểm sau đây :

  • Tóc không được quá nhiều, cũng không được quá ít đến độ gần như trơ trụi.
  • Tóc không được rối loạn, không được cứng như rể tre, nhưng không được mềm nhũn như sợi bún.
  • Sắc phương xanh đen, tươi bóng không được khô dòn, úa như cỏ đang lúc tàn lụi

  Tóm lại, tóc có số lượng vừa phải, không rối loạn nghĩa là sợi này không xoắn chặt vào sợi khác như bện thừng, có Sắc tươi mát bóng bay, tự nhiên mềm mại, là loại tóc thuộc loại thượng thừa, chủ về mạng vận hanh thông có tính cương nhu tính đáng, không thái quá, không bất cập. Sự thượng thừa về tóc nói trên chỉ có ý nghĩa tốt khi nó phối hợp đầy đủ với râu và Lông Mày. Cả ba thứ lông đó (tóc, râu, long mày)trên một con người phải tương đồng về cả phẩm lẫn lượng. Lông Mày ra sao thì tóc lông cũng vậy, mới có thể xem là phù hợp.

  Phân tích tướng một số loại tóc đoán vận số, tính cách

  • Tính cách ôn hòa: Người tóc dày thường rất trọng nghĩa khí, ứng xử lễ độ, tính cách ôn hòa, nhã nhặn. Vì thế nên dễ được mọi người yêu quý, kính trọng.
  • Hồn nhiên chất phác: Đây là những người có tính cách khá cởi mở, hoạt bát, tích cực, hiếu động. Tuy bề ngoài họ cố tỏ ra mạnh mẽ nhưng tính tình lại khá mềm mỏng, yếu đuối và hồn nhiên, chân thật.
  • Có tài lãnh đạo: Nói luôn đi đôi với làm, có tài lãnh đạo. Tuy khéo léo ra lệnh những cũng rất đằm thắm, là nhóm người thiên về hiện thực.
  • Luôn nghiêm túc và cận thận: Đây là nhóm người hướng nội, một khi làm việc hay suy nghĩ họ đều rất cẩn thận nhưng cũng khá cố chấp. Tuy tính cách mạnh mẽ nhưng lại là người nghiêm túc, chặt chẽ.

  Xem tướng tóc theo màu sắc của tóc :

  “Tóc thường biến” là tóc thay đổi theo thể trạng và tuổi tác : Yếu, tóc đang mượt trở nên khô sỉn.

  Tướng tóc thuộc loại “duy biến”. “Duy biến” theo mệnh. Sắp đến mệnh số tốt (thời vận) tóc có thay đổi từ bình thường sang mềm bóng. Đến thời vận xấu cũng vậy. Nó thể hiện đang bĩnh thường sang thô, cứng, bờm sơm.

  Tướng tóc màu đen nhánh: Thọ, khỏe mạnh, giầu.

  Tướng tóc màu nâu nhạt: Hiền, tâm đức.

  Người có tóc màu nâu: Người tóc màu nâu thường tóc đều và mịn. Người coi bói có đặc điểm tính cách sau.

  • Tính tình ôn hoà: Đây là loại người thuộc dạng tiêu cực, không thích xuất đầu lộ diện, thường ngày chỉ biết cặm cụi làm việc, tính cách ôn hoà, nên dễ được người khác cảm tình.
  • Sống cần kiệm: Nếu là nữ giới, về mặt tiền tài thường tiết kiệm, có thể tận tâm tận lực vì chồng con, cố gắng xây dựng một gia đình hạnh phúc, tốt đẹp.
  • Thiếu tính quyết đoán: Nếu là nam giới thì đó là loại người bạc nhược, thiếu tính quyết đoán cần thiết, không thích hợp làm lãnh đạo. Nếu gặp người lãnh đạo tốt thì sẽ thành đạt.

  Người tóc đen mà thô thường có tính quyết đoán

  Với những người tóc đen mà thô:

  • Là người có tính quyết đoán: Những người này có tính cách khoáng đạt, có dũng khí, tinh thần dám nghĩ dám làm. Với nhiều việc mà mình tin tưởng thì quyết tâm thực hiện đến cùng, nhiều khi có biểu hiện của tính ham đấu đá.
  • Có tài lãnh đạo: Đây là tuýp người dễ thành đạt.

  Xem tướng tóc qua các đặc điểm của tóc

  1. Tướng tóc rậm dày thì khí huyết đầy đủ. Người khỏe mạnh, thân khí hùng mạnh : người nhiều ham muôn.

  2. Tướng tóc mềm mại, mượt mà thì khí huyết vượng (dôi dư) con người thông minh, thiện tâm.

  3. Tướng tóc khô ráp thì khí huyết yếu, người bệnh, yếu.

  4. Tướng tóc nhỏ thì thọ lại vừa giàu và sông lâu, vừa đông con nhiều cháu và có chức quyền.

  5. Tướng tóc khô, cứng, đen bẩn, dài thì nghèo, khổ và chết sớm. “… Tóc phải dày và nhỏ ngắn và mềm mại đen bóng có mùi thơm. Tóc như vậy ắt người có quý tướng”.

  6. Tướng tóc chuyển sang vàng điểm nhiều : xung khắc tính nết.

  7. Tướng tóc rậm mà hôi thì nghèo, hèn.

  8. Tướng tóc đỏ thì gặp nhiều tai nạn.

  9. Tướng tóc thô, cứng thì cô độc.

  10. Tướng người không có tóc mai : độc ác, nhẫn tâm.

  11. Tướng tóc dài thì tính tình hiền dịu, thùy mị.

  12. Chân tóc sa xuống, sát vành tai thì có ngày chết đói (ở đây nghĩa chết đói rộng chứ không riêng chết vì nghèo quá).

  Tướng tóc xoăn tự nhiên có ngày mang thương tích hay gặp bệnh hiểm nghèo.

  Tướng tóc bạc sớm là tướng hung ác. Lòng người nhỏ nhen (tóc bạc sớm ở đây là tự nhiên, chưa đến tuổi già và không phải gen di truyền hay bệnh thận kém khí huyết thiếu).

  13. Tướng tóc tự nhiên đốm trắng một đám thì bị bệnh thần kinh tức thời (bệnh ở não bộ điềm nguy kịch tính mạng).

  – Tướng tóc trắng trở lại đen là điềm lành gặp hạn tốt tấn phát tài lộc hoặc chức quyền.

  14. Người xưa nói rằng tóc phụ nữ mà dài chấm gót thì cả đời vất vả tâm thân phải lao tâm làm lụng. Đàn ông mà tóc dài (thời nhà Thanh Trung Quốc) quá thâm và cũng là người lao khổ, không một ngày nhàn hạ.

  • Tướng tóc rối bù : Đi phiêu bạt kiêm sống.
  • Tướng tóc rậm, xù : Người bảo thủ, ngu đần.
  • Tướng tóc dày : Gặp nhiều phiền phức, kiện tụng.
  • Tướng tóc đỏ hoe không nên tham gia quân sự dễ tử trận, sách xưa nói : “… người tóc rậm không làm tể tướng được…” (ý nóng và tham vọng lớn không lợi).

  15. Tướng tóc mềm nhỏ như tơ : Giàu, dịu dàng.

  16. Tướng tóc dài, dầy mượt (quá rốn) : Giầu, hiền thục, thọ, duyên dáng và nhân hậu, loại người này cả nam lẫn nữ đều giàu tình cảm, đa sầu, đa tình, sông lâu tới “còng lưng lòa mắt”.

  17. Tướng tóc cứng, thô : Tính nóng nảy, ngang bướng, khó tiếp thu giáo dục, bảo thủ. Tướng tóc này còn là người bất cần, tự lực cao, suốt đời lo toan ưu tư.

  18. Tướng tóc quăn : vất vả cả đời, lao tâm, mệt óc, con người không mấy may mắn, giai thì đó đây, gái thì hại chồng còn (làm khổ họ). “Răng ngựa, tóc quăn” thì bất nghĩa, tráo trở.

  19. Tướng tóc cứng mượt : Có nghị lực, kiên định.

  20. Tướng tóc hoe (người Việt Nam mà tóc hoe vàng tự nhiên) không nghèo hèn, vất vả thì cũng chết non.

  21. Tướng tóc trắng (bạch tạng) : Tự ti, yếu đuối.

  22. Tướng tóc có đuôi tôm : Kiêu kỳ, làm bộ, làm dáng.

  23. Tướng tóc hai xoáy : Thọ nhưng không thông minh. + Tóc ba xoáy : Thì yểu tướng, lâm nạn xấu.

  24. Tướng tóc ngắn cứng thô mà vàng thì : Can đầm mà lao khổ.

  25. Tướng tóc gáy dửng ngược : Bạo tàn, bất trung, phản phúc, không trung thành.

  26. Tướng tóc không theo nếp, bờm sờm : vất vả, bần tiện, hèn kém, tóc mai rối loạn : Lo toan cả đời.

  27. Tướng tóc mượt mà, sắc khí khỏe : Thiện tâm, quý.

  Khuyến cáo của chúng tôi

  **Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Quẻ Tướng Mỗi Ngày: Xem Tướng Tóc Mai Ở Phụ Nữ
 • Nghiên Cứu Tướng Mệnh Qua Xem Tướng Tóc Phụ Nữ
 • Xem Tướng Trán Đàn Ông Phụ Nữ Đoán Tính Cách Và Vận Mệnh
 • Triều Đại Đỏ Tới Ngày Tận, Tập Cận Bình ‘được Ăn Cả Ngã Về Không’, Vợ Và Con Gái Bất Mãn Rời Đi?
 • Chân Dung Tập Cận Bình (P1)
 • Bạn đang xem bài viết Quẻ Tướng Mỗi Ngày: Xem Tướng Tóc Đàn Ông Phụ Nữ trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100