Xem Nhiều 2/2023 #️ Quẻ Tướng Mỗi Ngày: Nhân Tướng Người Nữ Ích Kỷ, Keo Kiệt, Lòng Dạ Hẹp Hòi # Top 8 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 2/2023 # Quẻ Tướng Mỗi Ngày: Nhân Tướng Người Nữ Ích Kỷ, Keo Kiệt, Lòng Dạ Hẹp Hòi # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Quẻ Tướng Mỗi Ngày: Nhân Tướng Người Nữ Ích Kỷ, Keo Kiệt, Lòng Dạ Hẹp Hòi mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tướng mạo người nữ ích kỷ, keo kiệt, lòng dạ hẹp hòi

Tướng mũi phụ nữ keo kiệt, nhỏ nhen

Phụ nữ có lỗ mũi nhỏ hẹp thậm chí nhìn không rõ chính là tướng đàn bà keo kiệt. Người này tính cách thường hướng nội, ít biểu lộ cảm xúc. Đặc biệt là phụ nữ sở hữu tướng mạo này càng kẹt xỉ, ích kỷ.

Cho dù là một chuyện rất nhỏ nhưng họ cũng thường so đo tính toán và phải giành được phần thắng mới an lòng. Họ thường chỉ biết đến sự thỏa mãn của bản thân mà quên đi cảm giác của người khác.

Người này mưu mô, tính toán, bằng mọi cách để đạt được điều mình muốn. Theo nhân tướng học, tướng mũi khoằm là người rất hay tiếc tiền dù đó là việc gì quan trọng đi chăng nữa. Họ tiết kiệm một cách tiêu cực, không bao giờ chịu bỏ ra một nghìn. Họ chỉ thích lợi dụng người khác về tiền bạc kể cả bạn thân. Cứ thử xem xem, người có tướng này sẽ chẳng mấy khi chịu trả tiền trong các cuộc vui.

Phụ nữ có sống mũi thẳng như dao, đầu mũi nhọn

Người sống mũi thẳng nhưng đầu mũi nhọn, ít thịt, thường tính tình khắc nghiệt, ích kỷ, khó cùng người khác sống chung hay hợp tác thành công.

Là con gái thì không coi trọng bạn bè, rất lạnh lùng, đôi khi còn xa cách với anh em bạn bè, người yêu, bởi vậy họ không có mấy bạn bè thân thiết. Trong cuộc sống hôn nhân cũng ít có chàng trai nào có thể chịu được tính cách của họ.

Ấn đường nằm ở vị trí giữa hai lông mày, ngay phía trên Sơn căn, đại diện cho vận mệnh của một người.

Xem tướng khuôn mặt, độ rộng Ấn đường phù hợp với nam giới là khoảng hai ngón tay, còn với phụ nữ thì là một ngón tay rưỡi. Người nào có khoảng cách giữa hai lông mày hẹp tức là người có lòng dạ hẹp hòi, ích kỉ, không biết bao dung cho người khác.

Do đó, họ thường khó tìm được những người bạn chân thành, ít được mọi người tin tưởng, quý nhân cũng thường không chọn giúp đỡ những người như vậy.

Phụ nữ có sơn căn có vân ngang

Sơn căn là khởi điểm của mũi, nằm giữa hai mắt và ngay dưới Ấn đường. Theo nhân tướng học, Sơn căn không chỉ biểu thị tình trạng sức khỏe của một người, mà còn biểu thị cho mối quan hệ của người đó.

Nếu người nào có đường vân chạy ngang qua vị trí này thì thường không phải là người lương thiện, làm việc không có chừng mực, sẵn sàng làm bất cứ việc gì có lợi cho bản thân.

Họ thường có tính thù dai, một khi có người đắc tội với họ thì họ chắc chắn sẽ trả lại gấp nhiều lần. Ở bên cạnh những con người này thường phải đề phòng trước sau, vì thế ít có người tình nguyện qua lại với họ.

Trong sự nghiệp, họ ít khi được quý nhân phù trợ, làm việc phải tự dựa vào sức mình nên tỉ lệ thành công không cao.

Xem tướng khuôn mặt, những người mắt xếch thường có vẻ gian xảo, thông thường tính cách lạnh lùng, làm việc gì cũng rất kiên quyết, không để lại đường lui cho bất cứ ai.

Họ thường không ghi nhớ công lao của những người đã giúp đỡ mình, thậm chí còn có thể lấy oán báo ơn nếu cần thiết, bởi chỉ cần là việc gì có lợi cho mình, họ sẽ sẵn sàng làm ngay.

Vì bản tính dễ trở mặt nên thông thường mọi người thường tránh tiếp xúc với những người có vẻ ngoài thế này, khiến những người mắt xếch có nhân duyên không được tốt, cả đời ít tìm được quý nhân.

Mắt tam giác là đôi mắt có hình dáng giống như hình tam giác, thông thường, những người có đôi mắt thế này thường nhỏ nhen và mưu mô, thích dùng mưu mẹo để hại người, không đối xử thật lòng với ai.

Một khi bắt tay vào làm việc gì, họ thường đặt lợi ích của mình lên trên hết, có những lúc không tiếc tổn thương người khác để đạt được mục tiêu của mình.

Những người này có tính cách hà khắc, đa nghi, rất dễ nảy sinh mâu thuẫn với mọi người, chính vì vậy mà nhân duyên thường không tốt, ít khi được quý nhân giúp đỡ, cho dù gặp khó khăn cũng ít tìm được người tương trợ. Người có mắt tam giác thường không tìm được công việc có thu nhập cao, cuộc sống không dư dả.

Phụ nữ có lông mày thưa thớt

Khi xem tướng khuôn mặt, người ta có thể thông qua hình dáng lông mày để đoán biết mối quan hệ trong gia đình cũng như ngoài xã hội của một người.

Những người có lông mày thưa thớt, không đều, chỗ mỏng chỗ rậm thường đối xử với người khác không thật lòng, làm nhiều việc có động cơ không trong sáng.

Những người này tính khí nóng nảy, cảm xúc không ổn định, một khi gặp phải việc gì không vừa lòng sẽ vô cơ nổi giận, không quan tâm đến những người xung quanh.

Chính vì thế, họ thường không xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp, không có nhiều người thân thiết. Mối quan hệ xã hội không tốt khiến họ ít gặp được quý nhân, sự nghiệp khó mà phát triển.

Người sở hữu gương mặt nhọn tự nhiên có tính cách khá nhỏ nhặt, hà khắc, hà tiện, ích kỷ. Người này không bao giờ hy sinh vì ai hay cho ai cái gì. Lúc nào cũng đặt lợi ích bản thân mình lên đầu, do đó không nên giao du kết bạn kẻo bị thất vọng, buồn phiền.

Phụ nữ có răng nhỏ và khít

Người có tướng răng như thế này thường được cho là người tính toán, chi li, cân đong đo đếm về kinh tế, vật chất. Họ không bao giờ để bản thân mình thiệt thòi bất cứ thứ gì. Đối với họ mà nói, một nghìn cũng là quý giá và không chấp nhận cho ai vay mà không chịu trả.

Cuộc sống của người này cũng vì tiết kiệm mà nhiều tiền lắm của tuy nhiên tinh thần không mấy thoải mái vì cái gì cũng không dám sắm, không dám mua.

Phụ nữ có miệng nhỏ, hơi chu ra

Phụ nữ có miệng nhỏ, môi hơi chu ra, quanh viền môi có nhiều đường vân nhỏ, thì tài vận không được suôn sẻ, đường tiền tài không rộng, bởi vậy bình thường họ rất keo kiệt. Nếu họ có được một khoản tiền thì cũng không nỡ tiêu mà sẽ để dành.

Những dấu hiệu cho thấy bạn là cô bạn gái ích kỷ

1. Bạn hủy hẹn vì những lý do nhỏ nhặt (chẳng hạn như không tìm thấy đồ đẹp để mặc)

2. Bạn không xin lỗi dù đến muộn 20 phút

Bạn đã đến chỗ hẹn muộn 20 phút, và khi bạn trai hỏi lý do thì bạn lại nổi cáu. Dù đó có là lỗi của mình hay không thì bạn vẫn nên lịch sự thừa nhận việc bắt chàng phải chờ và mở lời bằng câu “Em xin lỗi vì đã đến muộn…”

3. Nói rằng trưa nay ăn món gì cũng được, nhưng rồi lại nói “Em không thích món này” khi chàng gợi ý bất cứ nhà hàng nào

Bạn không chỉ không tự quyết định mà còn từ chối mọi đề xuất của bạn trai. Đây là một tình huống rất khó chịu đối với anh ấy. Mặc dù một cô bạn gái dễ tính là rất tuyệt vời, nhưng sự thiếu quyết đoán và thiếu đóng góp sẽ chỉ khiến bạn trở thành cô bạn gái khó chiều mà thôi.

4. Bạn không ăn hết món ăn đã gọi ra chỉ vì mình không phải trả tiền

Nếu trên đĩa chỉ còn một hay hai miếng thì không sao, nhưng để cả món ăn gần như còn nguyên chỉ vì bạn không phải trả tiền là bất lịch sự. Nếu bạn thường no bụng đói con mắt, hãy nhớ gọi từng món nhỏ thôi.

6. Bạn đặt bạn trai vào một tình huống khó xử bằng cách đưa ra tối hậu thư như “Anh chọn công việc hay em?”

Riêng chuyện bạn cảm thấy cần phải đưa ra những tối hậu thư như vậy cũng đủ chứng tỏ bạn là người ích kỷ và không biết thấu hiểu cho bạn trai. Thay vì bắt chàng phải lựa chọn giữa công việc và mình, hãy hỗ trợ sự nghiệp của anh ấy. Nếu bạn nhớ chàng, hãy gửi những tin nhắn đáng yêu như “Em nhớ anh,” hoặc nói rằng bạn rất mong sớm được gặp khi chàng xong việc.

7. Khi chàng hỏi bạn muốn quà gì vào dịp sinh nhật, bạn đáp “Anh chọn một món quà bất ngờ cho em đi” nhưng rồi lại từ chối món anh ấy mua

Từ chối quà là rất bất lịch sự. Giá trị của hiện vật không quan trọng mà tấm lòng được gửi gắm trong đó mới đáng để tâm, đặc biệt là nếu bạn đã yêu cầu chàng làm cho mình bất ngờ. Nếu bạn trai hỏi bạn thích quà gì, ít nhất bạn cũng nên đưa ra chút gợi ý để chàng không phải phí tiền. Nếu bạn để chàng tự chọn một món quà bất ngờ, hãy sẵn sàng tỏ ra vui mừng dù anh ấy tặng bạn thứ gì đi chăng nữa.

8. Bạn nổi giận khi chàng không nghe máy ngay lập tức

Hãy nhớ, cuộc sống của bạn trai không chỉ có mình bạn. Bạn cần thấu hiểu lúc chàng bận việc hay đang đi với bạn bè hoặc chơi môn thể thao ưa thích. Đừng tự mình tạo ra rắc rối.

9. Bạn gọi chàng qua nhà vào lúc nửa đêm

Bạn trai không phải là đầy tớ. Hãy để tâm đến cuộc sống riêng của chàng, nhất là vào lúc nửa đêm. Nếu bạn thật sự muốn gặp chàng, hãy nhắn tin nói rằng nhớ anh ấy và mong sớm được gặp.

Khuyến cáo của chúng tôi

**Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Xem Tướng Phụ Nữ Keo Kiệt Bủn Xỉn, Hẹp Hòi, Ích Kỷ Nhất Thế Gian

Xem tướng mặt người phụ nữ keo kiệt bủn xỉn, ích kỷ, hẹp hòi thường có những đặc điểm: Lỗ mũi nhỏ hẹp, Ấn Đường hẹp, hàm răng nhỏ và sít chặt…

Tướng phụ nữ lỗ mũi nhỏ hẹp

Theo nhân tướng học cho rằng, người phụ nữ sở hữu tướng lỗ mũi nhỏ hẹp, thậm chí nhìn không rõ chính là tướng người keo kiệt bủn xỉn, ích kỷ. Người này có tính cách thường hướng nội, ít biểu lộ cảm xúc.

Cho dù là một chuyện rất nhỏ nhưng người phụ nữ này cũng thường so đo tính toán và phải giành được phần thắng mới an lòng. Họ thường chỉ biết đến sự thỏa mãn của bản thân mà quên đi cảm giác của người khác.

Tướng phụ nữ sở hữu Ấn Đường hẹp

Ấn Đường đại diện cho phúc khí của một người. Người dồi dào phúc khí đương nhiên không phải là người hẹp hòi. Thông thường muốn biết sự rộng lượng của một người ngoài nhìn tướng mũi còn có thể xem độ rộng của Ấn Đường.

Theo nhân tướng học, những người phụ nữ sở hữu tướng Ấn Đường hẹp là người hẹp hòi, ích kỷ, keo kiệt bủn xỉn.

Người phụ nữ sở hữu tướng mạo này chắc chắn đây là người việc gì cũng thích tham gia thái quá, việc gì cũng thích soi mói, bới lông tìm vết, so đo từng ly từng tý. Người phụ nữ sở hữu tính cách này khó mà sống được trong một tập thể.

Tướng phụ nữ sở hữu hàm răng nhỏ và sít chặt

Theo nhân tướng học chỉ ra, hàm răng nhỏ và sít chặt cũng là đặc điểm tướng người phụ nữ keo kiệt. Đặc biệt theo chúng tôi đây là mẫu người keo kiệt trong chuyện tiền bạc, để tiêu một đồng cũng khiến họ phải suy nghĩ, cân nhắc khá lâu.

Trời sinh người phụ nữ sở hữu tướng hàm răng nhỏ và sít chặt là người rất giỏi giữ tiền. Cho dù bạn bè người thân có việc gì cần đến tiền họ cũng giữ khư khư bởi luôn sợ người khác lấy mất của mình.

Tuýp người phụ nữ này rất thích giữ tiền, yêu tiền, không dám tiêu tiền ngay cả tiêu chính đáng cho bản thân mình. Họ làm việc thường nguyên tắc, cứng nhắc, tuy rất tiết kiệm nhưng khó có thể giàu có.

Theo tuvingaynay.com!

Xem tướng khuôn mặt là gì?

Cuộc sống luôn tiềm ẩn những điều bất trắc, biến cố vô thường, việc xem tướng khuôn mặt có tác dụng trong việc chọn thầy, tìm bạn, lựa chọn hợp tác kinh doanh. Nhờ đó mà tránh được nhiều rủi ro, thất bại trong các quan hệ hợp tác.

Mục đích của các môn dự đoán là hướng tới việc xu cát, tị hung. Muốn tìm lành, tránh dữ thì bản thân mỗi người cần phải tu dưỡng, trau dồi đạo đức, tài năng thật tốt. Thường thì, khi biết được những yếu điểm của cá nhân, người ta tìm cách bổ trợ bằng những hành động cụ thể, nhằm mục tiêu hạn chế khuyết điểm và tăng cường mặt tốt, mặt tích cực đóng góp cho xã hội, cộng đồng.

Xem tướng khuôn mặt là tổng hợp tất cả những đặc điểm tồn tại trên khuôn mặt của một người. Xem tướng mặt là việc dự đoán vận mệnh, tính cách của người đó thông qua việc quan sát, xem xét những đặc điểm cơ bản trên khuôn mặt.

Trong nhân tướng học, tướng khuôn mặt luôn chiếm vị trí ưu tiên bởi có quá nhiều điều có thể khám phá từ những đặc điểm trên khuôn mặt mỗi người.

Người xưa có câu: “Tướng bởi tâm sinh”, tướng mạo không phải sinh ra là cố định, mà nó là phản chiếu của quá trình tu tâm và hành động lâu dài; cũng vì vậy, tướng mạo sẽ biểu lộ ra vận mệnh tương lai của một người.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể căn cứ vào tướng mặt để phán đoán một cách chính xác tâm địa thiện ác của một người. Để làm được điều này không những cần đến kỹ năng xem tướng chuyên nghiệp mà còn phải dựa vào kinh nghiệm và sự từng trải.

Nguồn gốc của thuật xem bói tướng mặt

Nhân tướng học được thực hành ở phương Đông từ rất xa xưa vào thời cổ đại. Dựa vào quan sát diện mạo của một người mà đoán định tương lai, cũng như tính cách của người đó.

Người xưa sử dụng thuật xem tướng từ việc chọn vợ gả chồng đến tìm người cho các chức vụ trong triều đình. Xem tướng trở thành một phần của xã hội cổ đại phương Đông, được ghi chép trong các thư tịch cổ như “Trúc thư kỷ niên” và ngày càng phổ biến hơn.

Các thủ lĩnh đế vương thời thượng cổ bắt đầu thông qua việc quan sát diện mạo, khí sắc, ngôn ngữ, âm thanh và phong độ của con người để tuyển lựa người tài. Từ khá lâu, tướng thuật đã có sự ảnh hưởng nhất định đối với xã hội.

Dựa trên các nguồn tư liệu lịch sử, tướng thuật đã bắt đầu lưu hành phổ biến trong xã hội thượng lưu ở thời Xuân Thu. Khi đó, rất nhiều bậc quý tộc đã lấy tướng thuật làm căn cứ phán định để chọn người thừa kế.

Tướng thuật không những được lưu truyền phổ biến mà còn hình thành thuật tướng pháp một cách hệ thống nhất định, là nguồn tài liệu quý giá, cơ sở cho việc xem bói tướng mặt trong xã hội hiện đại ngày nay.

Xem Tướng Của Người Đàn Ông Keo Kiệt

1. Đầu mũi khá nhọn

Đàn ông có tướng mũi mà đầu mũi nhỏ, nhọn thường tính toán chi ly, nhiều tham vọng về tiền bạc. Làm việc gì cũng chỉ chăm chăm lợi ích cá nhân. Nhưng họ lại có biệt tài “giấu nhẹm” điều đó, nếu chỉ tiếp xúc một hai lần chắc chắn bạn sẽ không thể phát hiện thấy.

Bên cạnh đó, xem tu vi thấy rằng anh chàng này bụng dạ hẹp hòi, lại mắc thêm cái tật hiếu thắng, nên chúa ghét bị thua thiệt, đồng thời tìm mọi cách để được lợi về mình. Hiếm khi thấy họ hào phóng trong chi tiêu, ngay cả trước mặt nữ giới.

2. Môi siêu mỏng

Theo quan điểm nhân tướng học và xem bói tình yêu, đa phần đàn ông môi mỏng bạc tình bạc nghĩa, không coi trọng tình cảm, ngay cả với những người thân trong gia đình. Thậm chí, họ còn than thân trách phận rằng bị người khác đối xử không ra gì.

Người này lấy oán trả ơn, có thể “lật mặt” bất cứ lúc nào, dù đó là bạn bè tri kỉ, họ hành thân thích. Vì thế, thấy đàn ông có tướng môi mỏng, quý cô nên tránh xa kẻo sẽ rước họa vào mình, bản thân phải chịu thua thiệt.

3. Mắt nhỏ

Trong nhân tướng học, tướng mắt to phản ảnh tâm hồn trong sáng, cởi mở. Người có cặp mắt to lúc nào cũng lạc quan, vui vẻ, nhưng rất dễ bị người khác lợi dụng. Còn người có mắt càng nhỏ lại càng tính toán chi ly, íc kỷ, đặt lợi ích của mình lên trên tất cả.

4. Khuôn mặt dữ tợn, nham hiểm

Đàn ông có tướng mặt này dễ gây cảm giác khó chịu, không thoải mái cho người đối diện. Khuôn mặt dữ tợn, nham hiểm, cười cũng như không vô tình “tố cáo” bản chất bên trong con người của chính họ.

Tướng mặt này tuy hiếm, nhưng không phải không có. Chủ nhân thuộc tuýp nóng vội, dễ nổi giận vô cớ, lúc nào cũng như có lửa đốt trong người, làm việc vội vàng, hấp tấp. Đặc biệt, họ hành động theo cảm hứng. Vui vẻ thì hào phóng vô biên, nhưng buồn bực lại ki bo, bủn xỉn, trút giận lên người khác.

Quẻ Tướng Mỗi Ngày: Xem Tướng Lông Bụng Nam Nữ

Người có lông bụng là người như thế nào ? Trong tướng số, mỗi đặc điểm trên cơ thể người lại nói lên một điều thật hấp dẫn về tính cách, vận mệnh hay tài vận,…

Xem tướng đàn ông có lông bụng

Lông bụng ở nam giới chính là dấu hiệu rõ nét nhất thể hiện tính cách, vận số, tướng tài lộc của gia chủ. “Quân tử lông chân, tiểu nhân lông bụng” chính là cách ví thường thấy về tướng của những người này.

Theo quan niệm phương Đông, chỉ cần dựa vào 1 số đặc điểm trên cơ thể có thể luận tướng số, tính cách.

Trong công việc họ được đánh giá là không có tính trung thực. Nếu cộng tác với những người này thường không có kết quả cao, dễ thất bát, rước họa vào thân.

Về mặt tình cảm đàn ông nhiều lông bụng có tính khí thất thường, lúc nóng lúc lạnh và thường hay thay đổi quyết định tình cảm của mình. Lấy chồng có lông bụng bạn cần đề phòng vì người này được xem là có tính trăng hoa, không thủy chung trong 1 mối quan hệ.

Luận về tính cách của đàn ông có lông bụng dưới hay cộc cằn, nóng tính, không suy nghĩ thấu đáo. Người có lông bụng thường có bản tính lười biếng, ham ăn, ỷ lại vào người khác.

Người xưa có câu “Quân tử lông chân, tiểu nhân lông ngực”. Theo quan niệm của người người Việt Nam chúng ta thì người đàn ông có râu, có lông chân rậm rạp thì đó mới là người quân tử, nghĩa khí, đàng hoàng. Còn người có lông bụng, lông ngực là kẻ tiểu nhân.

Theo quan điểm của nhân tướng học phương Đông, những người đàn ông có lông bụng thường là người có tính khí thất thường, không trung thực và thường ít thuỷ chung, họ thường sống hai mặt và dễ phản bội lại những người xung quanh, đặc biệt là trong quan hệ yêu đương, vợ chồng.

Câu ca dao “Cá khôn cá lội ra khơi – những người lông bụng chớ chơi mà lầm” có đúng với đàn ông có lông bụng ?

Cũng có ý kiến cho rằng người đàn ông có lông bụng nhiều là người nóng tính, là người chồng gia trưởng, cộc tính nhưng cũng là những người đàn ông lười làm, ham ăn.

Ông bà xưa thể hiện quan điểm rất rõ ràng “Cá khôn cá lội ra khơi – những người lông bụng chớ chơi mà lầm”. Những người có lông bụng thường là những người không đàng hoàng trong các mối quan hệ làm ăn. Họ có tham vọng lớn, chỉ biết mưu cầu sinh lợi cho riêng mình, gian trá, thủ đoạn để đạt được mục đích. Cần phải tránh hợp tác trong các mối quan hệ làm ăn, kinh doanh vì họ sẽ khiến bạn thất vọng, và thất bại.

Bên cạnh đó, dự đoán tử vi vận mệnh điềm báo của phương đông cho rằng lông rậm rạp thì nhu cầu sinh lý mạnh, do đó những người đàn ông có lông bụng hay lông ngực thì thường có nhu cầu tình dục cao và cũng dễ thay đổi. Nếu bụng có lông dọc rốn xuống dưới thì chứng tỏ người đó có tính tham vọng lớn, thích thú xác thịt, đồng thời rất keo kiệt, tính toán chi ly.

Quan điểm của người Tây phương

Tuy nhiên, đó là quan niệm của người phương Đông. Phương Tây thì ngược lại, người đàn ông có nhiều lông bụng hay lông ngực thì mới chứng tỏ được sự nam tính, mạnh mẽ của mình. Qua các khảo sát cho thấy, 70% những người phụ nữ Tây phương thích người đàn ông có lông bụng và họ mong muốn tìm được một người yêu hoặc người chồng có nhiều lông bụng như vậy.

Một người đàn ông đẹp trong mắt họ phải là người đàn ông cao to, vạm vỡ và có nhiều lông bụng, lông ngực. Thật là trái ngược với quan niệm của chúng ta đúng không?

Xem tướng con gái có lông bụng

Tại sao phụ nữ có lông bụng?

Con gái có đường lông ở bụng thì sao? Cuộc sống của những cô nàng rậm lông bụng thường rất bất tiện so với người khác. Họ luôn cảm thấy lo âu và phiền toái khi bản thân mình gặp khuyết điểm như vậy. Các bạn nữ thường xuyên phải che giấu nó, không dám mặc những bộ bikini hay những bộ quần áo sexy theo sở thích của mình cũng như muốn đi xông đất 2020 mà không ai mời vậy.

Theo các nhà nghiên cứu, phái đẹp có lông ở bụng vì nguyên nhân dư thừa lượng Hormone nam Testosterone trong cơ thể. Loại Hormone này khiến quá trình phát triển của các tế bào lông bị đẩy nhanh. Từ đó dẫn tới việc vùng lông bụng cũng như các bộ phận khác trên cơ thể phụ nữ xuất hiện dày và rậm y hệt như ở nam giới.

Khoa học chứng minh, phụ nữ có lông ở bụng vì nguyên nhân dư thừa lượng Hormone nam Testosterone trong cơ thể

Trong cơ thể những người con gái có Hormone này chiếm ưu thế có thể do chế độ ăn uống không phù hợp, hoặc do sử dụng các loại thuốc nội tiết. Thói quen ăn nhiều các đồ dầu mỡ, nhiều chất béo và đường khiến quá trình lông mọc nhanh hơn. Cũng không thể bỏ qua lý do bẩm sinh, hoặc di truyền do bố mẹ vốn có nhiều lông trên cơ thể.

Tướng con gái có lông bụng có ý nghĩa gì?

Tướng nữ giới có lông bụng nói lên điều gì? con gái có đường lông ở bụng thì sao? Bước đầu việc này được cho là mất làm đẹp, thiếu nữ tính. Theo con số thống kê, có tới 99% chị em có lông bụng không ảnh hưởng gì tới sức khỏe. Tuy nhiên chẳng thể không kể đến một vài quan niệm phiến diện khác cũng như chiêm tinh học về cúng sao kế đô hay sao thái bạch. Dân gian ta thường cho rằng con gái có lông bụng sẽ Đòi hỏi yêu cầu rất cao trong “chuyện ấy”. Chính Vì thế họ bị coi là loại người lăng nhăng, lẳng lơ, không thủy chung.

Thực tế cho thấy điều dân gian quan niệm trên chưa hẳn đã đúng, mà cũng không hoàn toàn sai. Bởi lượng Hormone nam Testosterone dư thừa khiến lông bụng nữ mọc rộng rãi, Dù vậy nó chưa đủ để kết luận về tính cách của chị em, nữ giới.

Trong nhân tướng học và xem vận hạn năm 2020, bụng được cho là nơi khởi nguồn của thánh khí, nên nếu bụng có lông mọc thì chứng tỏ người này có vận khí vô cùng tốt. Người có bụng nhiều lông đặc biệt là ở rốn thường có tướng vương giả trời sinh, mệnh đại phú đại quý, cả đời hưng vượng, cầu được ước thấy, gặp gỡ phổ biến may mắn.

Tướng con gái có lông ở vùng rốn

Người có lông mọc vùng rống gần vùng kín thường là người khỏe mạnh nhưng nhu cầu tình cảm cao. Những người phụ nữ có lông mọc chỗ này thì số phận thường có nhiều bạn tình, cả đời khó lòng thủy chung với một người đàn ông được. Với đàn ông lông mọc vùng này sẽ là người gặp nhiều may mắn trong tiền bạc, sự nghiệp dễ thành công trong cuộc sống.

Khuyến cáo của chúng tôi

**Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Bạn đang xem bài viết Quẻ Tướng Mỗi Ngày: Nhân Tướng Người Nữ Ích Kỷ, Keo Kiệt, Lòng Dạ Hẹp Hòi trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!