Xem Nhiều 5/2022 # Quẻ Tướng Mỗi Ngày: Lông Tài # Top Trend

Xem 29,007

Cập nhật thông tin chi tiết về Quẻ Tướng Mỗi Ngày: Lông Tài mới nhất ngày 27/05/2022 trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 29,007 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Chỉ Nhìn Lỗ Tai, Biết Ngay Số Phận Giàu Hay Nghèo, Sướng Hay Khổ
 • Xem Tướng Tai Chuột Luận Đoán Tính Cách, Vận Mệnh Một Đời
 • Xem Tướng Người Làm Kinh Doanh, Giỏi Buôn Bán Cứ Làm Là Có Lộc
 • Xem Tướng Người Tài Trong Kinh Doanh
 • Xem Tướng Số Người Có Tài Trí Song Toàn
 • Lông trên cơ thể ở bất kỳ hình dạng, màu sắc, dáng vẻ nào cũng nói lên tính cách và số phận của một người. Có 1 loại lông đặc biệt chỉ thỉnh thoảng mới mọc dưới cằm hoặc 1 số vị trí khác rồi lại tự rụng được cho là “lông tài”

  Trong quan niệm về phong thủy, tướng số, mỗi bộ phận trên cơ thể bao gồm cả những sợi lông nhỏ bé cũng có thể nói lên tính cách, vận mệnh cuộc đời bạn. Nhiều người Á Đông thường cho rằng: những sợi lông mọc ở những vị trí lạ có thể là điểm báo may rủi trong cuộc đời. Những sợi lông có đặc điểm như: mọc riêng lẻ ở những vị trí khác thường, và sợi lông có màu trắng, mảnh, mềm thì được xem là lông tài. Những sợi lông mọc trên nốt ruồi, có màu đen, cứng thì được xem là nốt ruồi kém duyên, kém may, mang đến vận xấu.

  Lông tài lạ thường không chỉ điểm báo may mắn, nó còn thể hiện cốt cách, chí khí của một người.

  Tử vi bói toán lông tài nhận định rằng, người sở hữu chúng có phúc khí cao, may mắn tốt và hậu vận êm xuôi. Không phải tự nhiên họ có lý thuyết như vậy, theo nghiên cứu vận số, khi lông bất thường mọc trên cơ thể đều là điểm báo lành. Lông sinh sôi tức là “đất lành” có điều mới mẻ, tốt đẹp sắp được tạo ra.

  Lông tài lạ thường không chỉ điểm báo may mắn, nó còn thể hiện cốt cách, chí khí của một người. Tùy vị trí lông sẽ có ý nghĩa được giải thích hợp lý như phía dưới chúng tôi đã đưa ra cụ thể.

  Lông (râu) tài là các sợi lông dị thường xuất hiện ở 1 thời điểm cụ thể trong cuộc đời con người. Nó khá mỏng manh, có hình dáng dài, gấp khúc, quăn chụm vào rất dễ để bạn phát hiện ra. Màu sắc của lông thường là đen, trắng hoặc nâu, nó mọc ở bất cứ đâu trên cơ thể thường là: Cằm, cổ, tay chân,..

  Lông tài màu đen thường xuất hiện trên mặt, sau lưng, tay chân,.. báo hiệu điểm lành

  Nếu gặp những sợi lông dài bất thường đừng vội nhổ

  Lông tài thường có 2 màu trắng, đen thường thấy. Về hình dạng, sợi lông tài thường khá dài, hơi quăn queo hoặc gãy khúc. Theo nghiên cứu ghi nhận sợi lông tài dài nhất là 5 – 10 cm.

  Lông tài màu trắng thường mọc ở lông mày, ngực, bụng, trong lỗ tai, cánh tay, ở bắp đùi. Chúng thường mọc ở dạng sợi dài, mỏng và khá mềm yếu nên dễ bị nhổ bỏ. Bạn chỉ cần dùng tay để giật nhẹ đã nhổ tận gốc sợi lông tài màu trắng mà không đau đớn. Tuy nhiên đừng dại nhổ lông tài trắng bởi bạn mất đi một dấu hiệu báo điềm lành sắp tới cho cuộc sống của mình.

  Với trường hợp xuất hiện có một sợi lông mày dài bất thường người ta hay quan điểm đó là một điểm tốt. Chúng thường mang đến phú quý và tài lộc cho chủ nhân. Người sở hữu lông mày dài hơn mắt được coi là mang tướng phú quý. Ai sở hữu lông mày dài và cao thì thường là người có tướng quyền uy. Hay có lông mày dài và rủ xuống mắt thuộc vận tướng của người đại thọ. Đặc biệt có một sợi lông mày dài bất thường màu trắng không phải màu đen thì có ý nghĩa khác không? Không chỉ màu sắc của sợ lông mày, vị trí sợi lông mày dài cũng thay đổi tướng số của bạn.

  Lông tài màu trắng và những đặc điểm của chúng

  Nếu lông mày có 1 sợi mọc dài bất thường màu trắng, theo quan niệm tướng số có nhiều khả năng bạn gặp vận hạn. Nhiều điều không may mắn trong cuộc sống cả về sức khỏe lẫn công việc. Ngược lại, lông mày có sợi bạc dài bên trái là điềm báo may mắn bất ngờ tới với bạn. Có thể bạn nhận được sự phú quý, sức khỏe tốt mang đến nhiều vận may thăng tiến trong sự nghiệp. Vì vậy, lông mày bạc mọc bên trái còn được gọi là sợi lông tài.

  Những vị trí quí tướng có lông tài

  Lông tài trên cơ thể luôn đem lại may mắn cho gia chủ, nhưng còn tùy vị trí mọc mà may mắn sẽ khác nhau. Dựa trên tướng số học nghiên cứu, chúng tôi đã tổng hợp các vị trí mọc lông tài được cho là “tốt phát tướng” và ý nghĩa cụ thể của chúng cho bạn đọc tham khảo.

  1. Lông tài mọc trên nốt ruồi

  Dân gian có câu “lông mọc trên nốt ruồi” giống như cây cối phát triển sinh sôi trên mảnh đất màu mỡ. Hình ảnh chùm râu mọc trên nốt ruồi thường gặp ở những thầy đồ, vị quan to trong sách sử. Những người may mắn sở hữu đặc điểm này có trí tuệ thông suốt, tài nhìn xa trông rộng và mưu lược kế sách. Nếu họ không phải là thầy giáo giỏi thì cũng là chính trị gia tương lai tiềm năng – Phong thái như “gia cát lượng”.

  Lông tài mọc trên nốt ruồi dấu hiệu của phúc đức

  Đường chân mày thể hiện tướng vận của một người, vinh hoa hay bại sản đều do đây mà ra. Người có lông tài ở lông mày cho thấy họ là những người may mắn, có người giúp đỡ ngầm, công danh lợi lộc.

  Lông mày tài lộc càng khuất sau thì càng phú quý, thịnh vượng

  Lông tài trên lông mày càng lẩn khuất càng may mắn, càng báo hiệu gia chủ có sắp có điểm lành không ngờ tới. Những sợi lông này có thể mọc lùi ra thái dương, gần mang tai cũng vẫn là “phúc hiệu” mà bạn không nên nhổ đi.

  3. Lông tài mọc ở chân mày

  Lông tài mọc ở chân mày là một điềm tốt cho bạn, những người có lông tài mọc ở chỗ này thường là những người có vận mệnh hết sức tốt đẹp, cuộc sống luôn gặp nhiều may mắn, khi gặp khó khăn thì có quý nhân phù trợ, đường công danh rộng mở, gia đình êm ấm, hòa thuận.

  4. Lông tài mọc ở gần thái dương

  Là biểu hiện của người mạnh mẽ, có tài năng, có năng lực lãnh đạo, là người được quý nhân phù trợ và sẽ nắm giữ vị trí quyền hành, quan trọng.

  Lông mọc ở tai báo hiệu hậu vận người này sống thọ đến trăm tuổi mà sức khỏe vẫn dồi dào. Ngoài ra, lông tai càng nhiều thì càng có nhiều phúc khí. Đây thực sự là lộc trời ban mà không phải ai cũng may mắn sở hữu. Bạn để ý sẽ thấy những ông bà già phúc hậu, sống lâu ngoài 80 tuổi cũng đều có rất nhiều lông trắng mọc ở hai bên tai.

  Lông tài mọc ở càng sâu bên trong lỗ tai thì vận số càng tốt, chủ yếu báo hiệu may mắn bất ngờ trong cuộc sống và sự ổn định sức khỏe. Ngoài ra, người này về già có thể nhờ cậy con cái, gia đình có con cháu đầy đàn biết quan tâm, chăm sóc ông bà chu đáo.

  Lông mọc ở tai được quý nhân phù trợ

  6. Lông tài mọc ở sau gáy

  Với những người không có nốt ruồi sau gáy mà chỉ có sợi lông tài mọc sau gáy thì đó cũng là một điềm báo tốt. Sợi lông đó báo hiệu bạn sắp gặp được nhiều điều tốt trong thời gian sắp tới.

  Lông tài trên má thường có hình quăn, hơi gấp khúc, màu bạc trắng và hơi khó nhận ra. Những người có râu tài ở má báo hiệu họ sắp gặp quý nhân phù trợ, công danh thăng tiến. Lông có thể mọc ở 2 bên hoặc chỉ duy nhất một bên má, tuy nhiên nó không có sự khác biệt quá nhiều về vận may sắp xảy đến.

  Người có lông tài mọc trên mặt, ở má thường có chính kiến, ý chí vượt qua thử thách khó khăn. Cùng với bản mệnh cương nhu sẵn có, hứa hẹn trong tương lai sẽ có nhiều điều mới mẻ trong công việc. Người sở hữu râu tài ở má cũng có thịnh khí sức khỏe tốt, không ốm đau bệnh tật.

  8. Lông mũi bạc trắng bất thường

  Lông mũi bạc trắng được nhiều người xem đó là một điều bất thường. Bởi mũi luôn được coi là tài lộc tinh nhìn vào đó có thể bàn luận và đoán biết được về cuộc đời, sự nghiệp, sự giàu sang phú quý hay bần hàn. Và sự xuất hiện của lông mũi trắng tùy theo suy nghĩ của mỗi người mà có thể nhận định chúng là điểm may mắn hay cũng có thể là vận xui. Nhưng chung quy lại sự xuất hiện của lông mũi bị bạc trắng thường được nói đến may mắn. Lông mũi dài tướng số có quan điểm khác nhau, nhưng chung quy nhất vẫn là:

  – May mắn sẽ sớm đến với bạn trong chuyện làm ăn, kinh doanh.

  – Được thăng quan tiến chức hay sắp có quý nhân phù trợ.

  – Gia đình sắp có chuyện lớn như ma chay, mất tiền, mất của. Hoặc gia đình sớm xảy ra mâu thuẫn xung đột.

  Trong tướng số, lông mũi dài màu trắng bạc sẽ giúp gia chủ làm ăn may mắn đặc biệt trong kinh doanh, thăng quan tiến chức, tuy nhiên, đó chỉ là nhận định trong tướng học. Còn theo khoa học chứng minh thì sao? Lông mũi bạc nói lên điều gì?

  9. Lông tài mọc ở gần mũi

  là dấu hiệu cho thấy cuộc sống của bạn giàu có, nhiều tiền tại, thuận lợi về mọi đường như sự nghiệp, cuộc sống. Nắm giữa vị thế được nhiều người tôn trọng, nể sợ.

  10. Lông tài mọc dưới cằm

  Râu tài đen hoặc trắng mọc chụm 3 sợi dưới cằm được ông cha quan niệm bạn đang có tài khí vô cùng hưng thịnh, hậu vận rộng mở. Lông tài mọc dưới cằm cho thấy người chủ có trí tuệ sắc bén, thông minh lanh lợi, học 1 hiểu 10. Bạn có khả năng tiếp thu vấn đề và xử trí tốt, càng gặp khó càng tỏa sáng.

  Cằm cũng biểu hiện tướng số sau này của bạn, chính vì thế lông tài dưới dưới cằm cũng đem đến may mắn, sung túc. Người sở hữu lông tài mọc dưới cằm có số phận nghiêng về phần hậu, con đàn cháu đống, no đủ, êm ấm nhà cửa.

  Cổ là điểm gắn kết cơ thể với cơ quan đầu não quan trọng nhất của một thực thể con người. Theo nhân tướng thuyết, cổ được xem như “thiên trụ”, là nơi “đắc địa” nếu có lông tài mọc ở đây. Lông tài mọc ở cổ được cho là gia chủ có phúc khí, có chí tiến thủ, công danh đi lên trông thấy.

  Lông tài mọc mọc ở cổ cho thấy tài khí hưng thịnh, công danh thuận lợi

  Nếu là đàn ông có râu tài trên cổ, họ xứng tầm chỗ dựa chắc chắn đối với gia đình, có khả năng gây dựng nhà cửa êm ấm, tính khí hài hòa, ôn nhu. Đôi khi những người này tính khí hơi cứng rắn, khó nghe theo người khác dù nhận thấy điều đó không hoàn toàn đúng đắn.

  Bụng trong tử vi tướng học thường là điểm cốt để bói toán vận khí cho một người. Lông tài mọc ở bụng cũng không nằm ngoài ý nghĩa này. Nó báo hiệu điềm lành sắp tới cho gia chủ, nhất là đàn ông. Lông tài trên bụng hoặc mọc quanh rốn thể hiện bạn có may mắn trong sức khỏe, không đau ốm vặt.

  Người có lông tài ở bụng cũng là người gặp may trong tình ái, không hao tổn tâm lực vào phần duyên của mình. Họ có số vô lo, vô nghĩ, không thiếu tình cảm, hạnh phúc hậu vận.

  Người có lông rốn đồng nghĩa với trời sinh vận khí cực tốt. Không những thế, nhân duyên của họ cũng rất ổn, cuộc đời vô lo vô nghĩ, thuận buồm xuôi gió. Thậm chí, dù gặp khó khăn đến mấy cũng có thể dễ dàng tháo gỡ, đại cát đại lợi.

  14. Lông tài mọc ở cánh tay

  Lông tài mọc ở cánh tay, khuỷu tay, bắp tay hay vai đều cho thấy bạn là người có khả năng cầm quyền, lãnh đạo vô cùng tài ba. Bạn có khối óc nhanh nhạy với sự việc, đôi tay khéo léo và ra quyết định nhanh chóng, chính xác.

  Lông tài trên vai, tay cho thấy gia chủ là người tháo vát, khéo léo trong công việc

  Không chỉ thế, lông tài ở tay còn nói lên bạn là người rất có trách nhiệm với lời nói và hành động của mình. Nếu bạn làm sếp sẽ là người cầm quyền tốt, được nhân viên yêu mến. Nếu bạn làm nhân viên sẽ là “cánh tay phải đắc lực” được trọng dụng, tín nhiệm cao.

  15. Lông tàu mọc ở mu bàn tay

  Bàn tay được xem là vũ khí lợi hại của con người, những người có bàn tay thon gọn, tay búp măng được cho là những người thông minh, giỏi giang thêm vào đó, nếu ở mu bàn tay bạn mọc một sợi hay một vài sợi lông tài thì chứng tỏ bạn là một người quyết đoán, có tham vọng, luôn khát khao vươn lên để thành công do đó bạn dễ dàng thâu tóm được quyền hành và đạt được vị trí như mong đợi.

  16. Lông mọc trên ngón chân

  Nhân tướng học cho rằng nếu ngón chân mà mọc lông thì đó là người dễ gặp phú quý, được quý nhân giúp đỡ. Thường thì ngón chân không phải là vị trí mà ai cũng có mọc lông ở đó, nên lông ở đây nhiều thì là vận khí tốt, gặp nhiều may mắn, làm gì cũng thuận lợi suôn sẻ, nhân duyên tốt đẹp, được nhiều người giúp đỡ

  Họ là người sống có ý chí, có lý tưởng, có tham vọng và mục tiêu rõ ràng. Khi đã muốn một điều gì, họ sẽ lên kế hoạch tỉ mỉ và chu đáo để đạt được những điều mình muốn. Tuy nhiên, người này thường hướng đến mục tiêu tiền bạc, chính vì thế mà họ luôn dành hết mọi tâm tư vào việc kiếm tiền. Vốn tài giỏi lại có thêm may mắn nên hiếm khi người này gặp phải thất bại.

  Khuyến cáo của chúng tôi

  **Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Tai Chuột Ở Đàn Ông Và Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Tổng Hợp Xem Tướng Các Dáng Vân Thường Gặp Ở Lòng Bàn Tay (Phần 1)
 • Thuật Xem Tướng Trung Hoa: Hình Dáng Đôi Tai Bộc Lộ Tính Cách Thật Sự Của Bạn
 • Xem Tướng Tai Của Bạn Để Dự Đoán Thời Vận, Số Mệnh
 • Đà Nẵng Thêm Một Ca Dương Tính, Chính Thức Giãn Cách Xã Hội
 • Bạn đang xem bài viết Quẻ Tướng Mỗi Ngày: Lông Tài trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100