Xem Nhiều 3/2023 #️ Phương Pháp Thiền Bấm Ấn Quẻ Dịch Trên Đốt Ngón Tay # Top 4 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 3/2023 # Phương Pháp Thiền Bấm Ấn Quẻ Dịch Trên Đốt Ngón Tay # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Phương Pháp Thiền Bấm Ấn Quẻ Dịch Trên Đốt Ngón Tay mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bấm ấn (quẻ dịch) trên các đốt ngón tay giúp thu năng lượng vũ trụ:

Trên 3 ngón tay là bát quái Tiên Thiên chủ về năng lượng, lòng bàn tay là bát quái Hậu Thiên chủ về thông tin

9 cung trên 2 bàn tay như ổ cắm điện. 2 ngón cái là rắc cắm. Bấm ấn này là bảng điều khiển điện để cắm các phích cắm vào các ổ khác nhau để điều khiển tự động nhằm thu năng lượng theo lập trình của 64 quẻ dịch ứng 64 mã gen. Khi năng lượng đã nạp đủ thì ngón tay sẽ tự động buông ra.

1. Hai tay bấm số 1 (quẻ Càn) thu năng lượng vào luân xa 7 tràn vào cơ thể và đẩy tà khí ra 10 đầu ngón tay và chân

2. Hai tay bấm số 2 (quẻ Đoài) phát sóng não ra luân xa 6 và 7. Thanh lọc hắc khí trong não.

3. Hai tay bấm số 3 (quẻ Ly) kích hoạt luân xa 1 làm ấm người và ấm các luân xa.

4. Hai tay bấm số 4 (quẻ Chấn) là phát sóng xoáy xung quanh người.

5. Hai tay bấm số 5 (quẻ Tốn) khởi động các luân xa trên 2 mạch Nhâm và Đốc

6. Hai tay bấm số 6 (quẻ Khảm) làm mát người, mát các luân xa

7. Hai tay bấm số 7 (quẻ Cấn) kích hoạt các luân xa phụ ở Tay và Chân (huyệt lao cung và dũng tuyền)

8. Hai tay bấm số 8 (quẻ Khôn) đẩy tà khí ra ngoài, làm giảm mệt mỏi

9. Hai tay bấm trung cung là tích điện vào cơ thể

10. Một tay bấm số 4 (quẻ Chấn), một tay ngón trỏ đặt lên ngón giữa là vận hành đại chu thiên lên 2 mạch Nhâm và Đốc

11. Về bệnh học: làm cho hành khí hoạt huyết trong tim nhanh.

Chống bệnh trầm cảm, giúp hoạt động mạnh mẻ, năng động, yêu đời.

Chống tà khí nhập trong tim

12. Cầu quý nhân phù trợ trong cuộc sống, luôn có lòng giúp đỡ mọi người

13.Tác động vào ruột non, tăng cường kích thích tiêu hóa ruột non, đẩy tà khí độc ra ngoài cơ thể.

14.Cầu phúc đức, cầu thiên phúc, ân huệ bề trên trợ giúp.

Làm cho ruột non tăng cường hấp thu dinh dưỡng đưa vào máu.

15.Cầu quý nhân phù trợ, ơn trên giúp đỡ, bệnh gút, thừa axit, viêm loét dạ dày, tá tràng, táo bón

16.Tăng cường sự hoạt động của tụy tạng làm sản sinh tế bào máu mới tốt.

Chống phù nề, nặng nhọc trong cơ thể, giải tỏa những suy nghĩ lo âu. Chống âm khí ở Tỳ

Mệnh học: chống bị ô nhiễm môi trường, chống bị vong linh nhập vào

Trích từ tài liệu môn Khí Công của

Thầy Nguyễn Hồng Quang (0919998990)

Phương Pháp Gieo Quẻ Dịch Truyền Thống

Trước tiên ta làm quen với hình dáng và đặc điểm nhận dạng của đồng Càn Long thông bảo. Đồng Càn Long thông bảo được đúc bằng đồng, hình tròn và có lỗ vuông ở chính giữa. 1 mặt ghi bốn chữ “Càn Long thông bảo” bằng chữ Hán, mặt còn lại có họa tiết ký hiệu riêng của đồng tiền.

Trong phương pháp gieo quẻ dịch, người xưa đã quy định mặt có chữ “Càn Long thông bảo” là mặt ngửa, mặt còn lại là mặt sấp

Trước khi bắt đầu gieo quẻ ta cần chuẩn bị sẵn giấy bút và ghi rõ năm tháng ngày giờ gieo quẻ, 1 cái đĩa hoặc 1 tờ giấy sạch để ta gieo 3 đồng xu đó xuống.

Khi gieo quẻ thì lấy 3 đồng tiền đặt trong lòng bàn tay, úp 2 tay lại, để im và suy nghĩ đến việc cần hỏi trong vòng 1 phút để cho từ trường của đồng tiền và từ trường của cơ thể ta liên thông với nhau. hoặc cũng có thể khấn 1 câu đơn giản như sau:

Vd: “con là……….ở tại…………..xin thần linh chỉ cho con biết bao giờ thì khu vực con đang sinh sống có mưa”

Mục đích của việc này giúp cho tinh thần ta được tập trung, càng tập trung thì quẻ hiện càng rõ và càng ứng. hơn nữa có câu “trên đầu 3 tấc có quỷ thần”. kính thần thì thần tại là vì vậy .

Khi đã tập trung ý niệm xong ta lắc đều 3 đồng xu lên, vừa lắc vừa tập trung ý niệm về việc hỏi, sau đó gieo cả 3 đồng xu xuống đĩa.

Nếu 1 đồng sấp là hào dương

2 đồng sấp là hào âm

3 đồng đều sấp là dương động

3 đồng đều ngửa là âm động

Gieo 6 lần như vậy thì thành quẻ

Để thuận tiện cho các bạn chưa biết dịch lý, khi gieo các bạn ghi rõ mặt của từng đồng xu ra. Ví dụ lần thứ nhất gieo được 2 đồng ngửa 1 đồng sấp thì các bạn ghi là “lần 1 N N S” trong đó chữ “N” là ngửa, chữ “S” là sấp. cứ như vậy gieo thành 6 lần.

Lần 1. N N N

Lần 2. N S S

Lần 3. S N N

Lần 4. S S S

Lần 5. N S N

Lần 6. S N N

Gieo xong là có căn cứ để luận giải.

Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Khánh Linh (XemTuong.net)

Xem Bói Tính Cách Qua Đốt Ngón Tay

Đốt tay thứ hai nhỏ cho thấy bạn là một người thông minh, có nhiều sáng tạo và lối tư duy tốt. Nắm bắt được những ưu điểm này nên bạn rất biết cách thể hiện tài năng và trí thông minh của mình

2. Đốt trên dài hơn

Nếu đốt trên của ngón tay cái dài hơn ngón dưới, điều đó cho thấy bạn là một người đáng tin cậy và có nhiều đam mê, tham vọng. Tuy nhiên, trong tình yêu bạn lại là người thiếu kiên nhẫn và hay nóng vội. Bạn thích đóng vai trò là người chỉ đạo nên đôi khi sẽ khiến người tình của mình cảm thấy ngột ngạt và khó chịu. Khi người ấy không trả lời tin nhắn hay không gọi điện cho bạn, bạn sẽ nổi giận và cố gắng liên lạc với anh/cô ấy để chất vấn lí do.

3. Đốt trên ngắn hơn

Những người có đốt trên ngắn hơn đốt dưới thường được đánh giá là một người đáng tin cậy. Họ cũng có khả năng quan sát tốt. Họ dành khá nhiều thời gian để suy ngẫm trước khi quyết định lựa chọn cái gì do đó đôi khi họ để vuột mất những cơ hội tốt trong công việc cũng như cuộc sống.

Trong tình yêu, bạn thường không mạnh dạn thể hiện tình cảm của mình. Cho dù bạn đang để mắt đến một ai đó, bạn thấy rung động khi nghĩ đến họ nhưng bạn lại không chịu bày tỏ cảm xúc thật của mình cho người đó nghe, bạn chỉ yêu trong âm thầm mà không dám thổ lộ.

2- Đốt tay thứ hai nhỏ

Bạn là một người thông minh, có nhiều sáng tạo và lối tư duy tốt. Nắm bắt được những ưu điểm này nên bạn rất biết cách thể hiện tài năng và trí thông minh của mình với người khác. Chính vì điểm này, trong công việc bạn thường được cấp trên tán thưởng.

C- Xem xét độ mở của 2 đốt ngón tay 1- Ngón cái và ngón trỏ không mở được hơn 90%

Bạn là người khá nhút nhát. Bạn không thích sự thay đổi và luôn muốn có một cuộc sống ổn định. Một nơi ấm cúng và an toàn, thoải mái là những gì bạn mong muốn.

2- Ngón cái và ngón trỏ mở được trên 90%

Bạn là một người khá tự tin và luôn chủ động trong mọi chuyện. Bạn luôn biết rõ những việc nên làm để có thể đạt được mục tiêu chính vì vậy cơ hội thành công đến với bạn dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Yến Nhi (XemTuong.net)

Xem Bói Ngón Tay: Đốt Ngón Tay Dài Ngắn Tiết Lộ Gì Về Vận Mệnh Của Bạn?

Ngón tay của mỗi người có những đặc điểm riêng, không ai giống ai. Bạn có biết xem tướng bàn tay, cụ thể là qua đốt ngón tay có thể bói vận mệnh cuộc đời không?

Ngón tay có ngón dài ngón ngắn, các đốt ngón tay cũng chẳng đều nhau. Chúng ta nhìn thấy điều đó và nghĩ rằng do cơ thể con người cấu tạo ai cũng vậy, nhưng kì thực bên trong đó ẩn chứa rất nhiều bí mật về vận mệnh cuộc đời.

Trong nhân tướng học, xem tướng tay được coi là một trong những thuật xem tướng quan trọng. Ngón tay của mỗi người lại có những đặc điểm riêng, không ai giống ai.

Bạn có biết rằng xem tướng bàn tay, mà cụ thể là qua đốt ngón tay cũng có thể bói vận mệnh cuộc đời không?

1. Xem tướng tay: Ngón cái

Nếu đốt đầu tiên của ngón cái (Thiên) lớn thì chủ nhân là người có ý chí kiên định, chủ động và tích cực, lại có tính nhẫn nại cao, yêu cuộc sống, có ý thức rất mạnh mẽ về sinh mệnh. Nếu đốt đầu tiên của ngón cái không được lớn mà nhỏ gầy thì chủ nhân thường khá yếu đuối, ý chí kém vững vàng, dễ bị gục ngã trước thử thách, trở ngại cuộc đời.

Người có đốt (vân ngón cái) thứ hai đầy đặn sống lý trí, thông minh và có tham vọng. Họ làm việc rất cẩn trọng và chu đáo, điềm tĩnh trước mọi vấn đề, không dễ bị kích động hay để cảm xúc dắt mũi. Còn nếu đốt này không được to lắm thì đây là người tính tình nóng nảy, dễ bị tình cảm chi phối, làm việc cũng không cẩn thận, thiếu lý trí.

Tướng ngón tay cái với đốt (vân ngón cái) thứ ba to rõ, chủ nhân của nó có đời sống tình cảm phong phú, là người lương thiện, từ tâm và dễ xúc động. Họ có yêu cầu khá cao về đời sống tinh thần, luôn đặt nặng vấn đề tình cảm, thậm chí để bản thân chìm đắm trong đó không lối thoát. Ngược lại, nếu đốt này của bạn không lớn thì rõ ràng bạn không quan tâm lắm đến chuyện tình cảm, bạn sống khá lạnh nhạt và hiếm khi đồng cảm với ai. Bạn khá khô khan và không biết cách thể hiện tình cảm của mình, cũng có ít hiểu biết về chuyện tình cảm.

Ngón cái cứng và thô, người này tính tình có phần thô bạo, gia trưởng và cố chấp.

Có thuyết cho rằng, đốt thứ nhất của ngón cái đại diện cho cha, đốt thứ hai đại diện cho mẹ. Nếu độ dài hai đốt này tương đương nhau thì quan hệ giữa cha mẹ vô cùng tốt đẹp. Độ dài ngắn chêch lệch càng nhiều thì gia đạo càng kém an yên.

2. Xem bói ngón tay: Ngón trỏ

Ngón trỏ tượng trưng cho quyền vị và danh tiếng của con người, cũng thể hiện lòng tự tôn và dục vọng nữa.

Xem bói vận mệnh, người có đốt đầu tiên của ngón trỏ hơi dài thì có trực giác và khả năng phản ứng rất tốt, cũng có tín ngưỡng mãnh liệt. Còn nếu đốt này ngắn thì người này không được minh mẫn cho lắm, phản ứng chậm, lại hay nghi ngờ.

Đốt thứ hai của ngón trỏ dài, đây là người có tham vọng khá lớn về quyền lực, hãnh tiến, luôn tích cực trong công việc. Đốt thứ hai này ngắn thì chủ nhân của nó đa phần không có chính kiến, không chủ động trong công việc và an phận thủ thường.

Ngón trỏ có đốt thứ ba dài thì người này ham danh lợi, có sĩ diện cao, trọng danh dự, có lòng tự tôn rất lớn. Còn nếu đốt này ngắn thì đây là người có năng lực kém, không có tham vọng hay mục tiêu phấn đấu trong đời, cũng thiếu tự trọng.

Ngón trỏ mà cao hơn quá nửa đốt thứ nhất của ngón giữa thì được xem là dài, ngang giữa đốt đó thì là bình thường, còn thấp hơn thì là ngắn. Người có ngón trỏ ngắn thường thiếu tự tin vào bản thân mình, không đủ bản lĩnh để lãnh đạo người khác mà hay bị bắt nạt, sai phái, có phần tự ti, rụt rè.

3. Xem bói ngón tay: Ngón giữa

Ngón giữa tượng trưng cho tâm lý và tư tưởng của con người, cũng thể hiện hỷ nộ ái ố của tâm trạng.

Đốt thứ nhất của ngón giữa hơi dài, bói vận mệnh thì chủ nhân là người suy nghĩ bi quan, tính cách cô độc, yếu đuối, luôn muốn trốn tránh hiện thực, tâm hồn mong manh, không chịu được những đả kích mạnh. Nếu đốt này quá dài thì chủ nhân của nó càng thêm bi quan tiêu cực, thậm chí chán ghét, thù hận cuộc đời. Còn người có đốt này ngắn thì luôn lạc quan yêu đời, tính tính vui vẻ phóng khoáng, kiên cường, có sức hút, dám nghĩ dám làm, không sợ thất bại.

Người có ngón giữa mà đốt thứ hai dài thì đa phần đều khá trầm ổn, không dễ chịu ảnh hưởng bởi người khác, thích yên tĩnh, luôn hướng tới cuộc sống tự do, hòa mình với thiên nhiên. Nếu đốt thứ hai này ngắn thì chủ nhân của nó tính cách hay thay đổi, có phần giảo hoạt, tư tưởng không kiên định, thích những nơi ồn ào náo nhiệt.

Ngón giữa mà đốt thứ ba dài thì thể hiện đây là người có dục vọng quá lớn, ham mê quyền thế nhưng lại không có tinh thần cầu tiến, làm việc hay bỏ dở giữa chừng. Còn nếu đốt này ngắn thì tâm tính bình ổn, khá bảo thủ, không có lý tưởng.

Ngón giữa kị nhất là vừa ngắn mà lại vừa cong vặn về sau, bởi dáng ngón tay như vậy thể hiện chủ nhân phần lớn là người ham vui mà không lo làm ăn, lông bông cả đời.

4. Xem bói ngón tay: Ngón nhẫn

Ngón nhẫn hay còn được gọi là ngón áp út, ngón vô danh, đại diện cho địa vị xã hội và danh vọng của con người, cũng thể hiện năng khiếu nghệ thuật và khả năng học thuật của người đó nữa. Đây cũng là ngón mà theo phong thủy thì tụ tài tốt nhất, nếu đeo nhẫn theo phong thủy thì có thể hút tài lộc và vận đào hoa.

Người có đốt đầu tiên ở ngón nhẫn dài thì có tài năng về nghệ thuật, là người đa tài và yêu thích nghệ thuật, chăm chút cho vẻ bề ngoài song vẫn luôn cố gắng bồi dưỡng cho tâm hồn. Người có đốt ngón tay này ngắn nhỏ thì không có nhiều thiên hướng về nghệ thuật, sống nhàn tản, không mấy cố gắng phấn đấu.

Xem bói vận mệnh, ngón nhẫn mà đốt thứ hai dài thì chủ nhân là người thông minh và hiểu lý lẽ, có tài kinh doanh, làm chuyện gì cũng rất chắc chắn. Nếu đốt thứ hai ngắn thì người này tính tình phù phiếm, thích ăn không ngồi rồi, xa rời thực tế, không có khái niệm về tiền bạc.

Đốt thứ ba trên ngón nhẫn dài, người này có danh vọng và quyền lực khá lớn, cũng có lòng hư vinh. Người có đốt này ngắn thì không chú tâm đến hư danh, cũng chẳng có mong muốn về quyền lực.

Ngón tay đeo nhẫn tiết lộ vận may hay xui của bạn? Người có ngón nhẫn cong có nhân duyên vượng, nhận được nhiều sự quan tâm của người khác phái.

Nếu ngón nhẫn dài hơn ngón trỏ thì sẽ có nhiều thành quả về kinh tế, cũng có óc thẩm mĩ và biết cách ăn mặc thời trang.

5. Xem bói ngón tay: Ngón út

Ngón út tượng trưng cho tài năng và trí tuệ, cũng thể hiện khả năng giao tiếp, kinh doanh và lấy lòng tin của người khác.

Người có đốt thứ nhất của ngón út dài thì có lòng ham học, có khát vọng theo đuổi tri thức, cũng có tài ăn nói, giỏi thuyết phục, thông minh và phản ứng nhanh nhạy, có khả năng thơ văn và khoa học. Nếu đốt này ngắn thì chủ nhân của nó ít học, kém thành công, trí tuệ không cao, phản ứng chậm chạp, không giỏi ăn nói.

Đốt thứ hai trên ngón út dài thể hiện đây là người thực tế, có khả năng tư duy siêu việt, có tài kinh doanh. Nếu đốt nay ngắn thì đó là người hay mơ mộng, xa rời thực tế, hay hoang tưởng vượt quá khả năng của mình, cũng kém tin cậy, không có khả năng tư duy.

Ngón út mà đốt thứ ba dài, bói vận mệnh thì chủ nhân của nó có khả năng giải quyết công việc hiệu quả, có khả năng quan sát tốt, nhìn xa trông rộng, ham học hỏi và giỏi giao tiếp, ứng biến linh hoạt. Đốt này ngắn thể hiện đây là người làm việc kém, lúc nào cũng mơ hồ, hay nói dối để che đậy sự thật, học hành không tốt.

Nếu ngón út không cao bằng hoặc hơn đốt thứ nhất của ngón nhẫn thì chủ nhân là người không đặt nặng chuyện tiền bạc mà sống thuận theo tự nhiên, không gò ép bản thân.

Nếu ngón út cao vượt qua đốt thứ nhất của ngón nhẫn, người này có thái độ sống tích cực, tài vận cũng khá tốt.

Người có ngón út ngắn thường không có chính kiến. Các bạn có thể để móng tay ngón út dài để tăng khả năng phán đoán cho mình.

An An/Lịch Ngày Tốt!

Bạn đang xem bài viết Phương Pháp Thiền Bấm Ấn Quẻ Dịch Trên Đốt Ngón Tay trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!