Xem Nhiều 3/2023 #️ Phương Pháp Bói Sim Theo Kinh Dịch Liệu Có Chính Xác 100%? # Top 3 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 3/2023 # Phương Pháp Bói Sim Theo Kinh Dịch Liệu Có Chính Xác 100%? # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Phương Pháp Bói Sim Theo Kinh Dịch Liệu Có Chính Xác 100%? mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bói sim theo Kinh Dịch được biết đến là phương pháp bói chính xác nhất hiện nay, giúp người dùng chọn được dãy sim có khả năng phù trợ phong thủy phù hợp. Bói sim kinh dịch hay chấm điểm sim theo kinh dịch là phương pháp bình giải sim giúp người dùng biết được dãy sim có khả năng phù trợ phong thủy cho công danh sự nghiệp, kinh doanh buôn bán hay tình duyên gia đạo cho người sử dụng hay thu hút tài lộc, hóa giải vận hạn.

Bài viết dưới dây của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu sau hơn về mọi khía cạnh của phương pháp bói sim theo Kinh Dịch. Mời quý bạn đọc cùng tham khảo!

Kinh dịch là gì?

Kinh dịch là một bộ sách cổ Trung Hoa nổi tiếng, hiện đang được nhiều quốc gia trên thế giới nghiên cứu, tìm hiểu. Kinh dịch chứa đựng trong nó những nguyên lý vận hành của vũ trụ theo thuyết âm dương.

Từ Kinh Dịch, người ta có thể suy ra nguyên lý trị vì đất nước, nguyên lý vận hành nền kinh tế quốc dân, nguyên lý xây dựng và phát triể n quân đội vững mạnh, nguyên lý kinh doanh hiệu quả, nguyên lý sống khỏe sống lâu, nguyên lý giữ gìn hạnh phúc, nguyên lý dùng người, đoán tương lai, xem vận mệnh…

Các quẻ được tạo thành bởi vạch dương (vạch liền) và vạch âm (vạch đứt) gọi là lưỡng nghi.

Các vạch này được đặt chồng lên nhau gọi là tứ tượng.

Âm dương chồng lên tứ tượng tạo thành bát quái.

Bát quái bao gồm: Càn (trời), Ly (hỏa), Khôn (đất), Khảm (nước), Đoài (hồ), Chấn (sấm), Tốn (gió), Cấn (núi). Nếu bát quái đặt chồng lên nhau sinh ra 64 quẻ kinh dịch.

Mỗi quẻ kinh dịch, tùy vào cách sắp xếp các vạch âm và dương mà có những ý nghĩa khác nhau.

Bói sim kinh dịch là phương pháp tìm ra số điện thoại của mình thuộc quẻ nào trong 64 quẻ kinh dịch, từ đó có thể suy ra được ý nghĩa của sim số này là xấu hay tốt, cát hay hung?

Sim được bói theo kinh dịch là phương pháp phổ biến mà các công cụ Bói Sim hiện nay đang sử dụng.

Vì vậy, việc áp dụng kinh dịch vào bói sim là phương pháp sử dụng hệ thống 64 quẻ dịch để phân tích và dự đoán tác động của sim điện thoại với người dùng, có quẻ dịch cát – bình hòa – hung. Người dùng muốn nhận được tác động phong thủy tích cực thì nên chọn quẻ dịch là cát hay cát hanh. Như vậy, sim kinh dịch hợp phong thủy là dòng sim có khả năng ảnh hưởng tới họa phúc, vinh nhục của người dùng.

Cách bói sim theo kinh dịch:

Bói sim theo kinh dịch như thế nào? Làm thế nào để tra cứu sim phong thủy theo kinh dịch? Tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm ngay sau đây:

Đối với sim 10 số, khi chia đôi thì được 2 phần bằng nhau. 5 chữ số đầu là thượng quẻ, 5 chữ số sau là hạ quẻ. VD: 0903123456 thì thượng quẻ là 09031, hạ quẻ là 23456Đối với sim 11 số, khi chia đôi, ta được 2 phần không bằng nhau. Phần đầu gồm 5 số được gọi là thượng quẻ, phần sau gồm 6 số được gọi là hạ quẻ.

VD: 01234456789

Thượng quẻ là 01234Hạ quẻ là 456789.Sau đó bạn hãy tính:

Tổng các số có trong thượng quẻ: 0+1+2+3+4= 10

Tổng các số có trong hạ quẻ: 4+5+6+7+8+9= 39

Tiếp theo, lần lượt lấy các tổng trên chia cho 8 (8 quẻ cơ bản), số dư của phép chia trên chính là số để xác định quẻ.

Lấy 10:8 = 1 dư 2, thượng quẻ = 2

Lấy 39:8 = 4 dư 3, hạ quẻ = 3

Theo kinh dịch, các con số từ 0-9 ứng với các quái như sau:

Như vậy ta có:

Thượng quẻ = 2, thuộc đoài

Hạ quẻ = 3, thuộc ly

Với cách tính sim theo kinh dịch trên, số điện thoại 01234456789 của bạn thuộc quẻ Trạch Hỏa Cách. Quẻ này có nghĩa là: Cải cách, bỏ lối cũ, hoán cải, thay lông đổi cánh.

Các quẻ còn lại, mỗi quẻ đều có những ý nghĩa khác nhau trong việc dự đoán về tương lai cũng như số mệnh của bạn.

Bói sim theo Kinh Dịch liệu có chính xác?

Nếu như trước đây sim điện thoại chỉ là công cụ liên lạc thì ngày nay cùng với việc những giá trị tinh thần ngày càng được khai phá, dãy sim còn giữ vai trò như “vật phẩm phong thủy” giúp người dùng chiêu tài, kích lộc. Trong đó, xem bói sim kinh dịch được nhiều người coi là phương pháp giúp tìm ra được dãy sim có tác động phong thủy tích cực với mình dễ dàng nhất. Tuy nhiên, chọn sim phong thủy theo kinh dịch liệu có chính xác?

Câu trả lời là chính xác nhưng chưa đủ, bởi một số sim hợp phong thủy với người dùng cần dựa trên 5 yếu tố.

Người dùng muốn đánh giá tác động phong thủy của sim với vận số của mình thì chỉ xét yếu tố xem bói sim kinh dịch thôi là chưa đủ. Bản chất xem bói sim điện thoại theo kinh dịch chỉ dựa vào 1 yếu tố kinh dịch. Kinh dịch chỉ đơn thuần xác định hào quẻ đánh giá hung – cát dãy sim và không có mối liên hệ đối với người dùng. Chính vì vậy, nếu chỉ áp dụng cách tính số điện thoại theo kinh dịch vào xem điểm phong thủy sim thì không đem lại kết quả chuẩn xác.

Một dãy sim được đánh giá là hợp phong thủy với người dùng phải dựa trên bát tự ngày sinh của người đó chấm điểm theo 5 yếu tố:

Âm dương tương phối

Ngũ hành sinh khắc

Cửu tinh đồ pháp

Kinh dịch hay xem quẻ số điện thoại

Trường phái Du Niên

Nếu thiếu đi một trong 5 yếu tố trên, điểm phong thủy của sim sẽ bị sai lệch và không thể chọn được dãy sim phù hợp giúp mang lại những giá trị tốt lành mong muốn cho chủ sở hữu​​

Bản chất xem bói sim điện thoại theo kinh dịch chỉ dựa vào 1 yếu tố kinh dịch. Kinh dịch chỉ đơn thuần xác định hào quẻ đánh giá hung – cát dãy sim và không có mối liên hệ đối với người dùng. Chính vì vậy, nếu chỉ áp dụng cách tính số điện thoại theo kinh dịch vào xem điểm phong thủy sim thì không đem lại kết quả chuẩn xác hay xem bói sim kinh dịch là không chuẩn xác. Muốn bói sim phong thủy chuẩn xác phải làm sao?

Trong giới hạn bài viết này, tôi không thể chia sẻ hết với các bạn. Các bạn có thể tìm hiểu thêm trên các trang phong thủy hay thầy phong thủy uy tín am hiểu sâu rộng về phong thủy.

Xem Bói Sim Điện Thoại Theo Phương Pháp Kinh Dịch

Cách xem bói sim phong thủy theo phương pháp kinh dịch

Bói sim điện thoại theo phương pháp kinh dịch là phương pháp tìm ra số điện thoại của mình thuộc quẻ nào trong 64 quẻ kinh dịch, từ đó có thể suy ra được ý nghĩa của sim số này là xấu hay tốt, cát hay hung?

Trong kinh dịch gồm 64 quẻ, trong đó có 8 quẻ cơ bản.

Bát quái bao gồm:

Càn là Trời(Thiên)

Đoài là Hồ (Trạch)

Ly là Lửa (Hỏa)

Chấn là Sấm (Lôi)

Tốn là Gió(Phong)

Khảm là Nước (Thủy)

Cấn là Núi (Sơn)

Khôn là Đất (Địa)

Nếu bát quái đặt chồng lên nhau sinh ra 64 quẻ kinh dịch. Mỗi quẻ kinh dịch, tùy vào cách sắp xếp các vạch âm và dương mà có những ý nghĩa khác nhau.

Phương pháp cách tính quẻ chủ số điện thoại như sau:

Đối với sim 10 số, khi chia đôi thì được 2 phần bằng nhau. 5 chữ số đầu là thượng quẻ, 5 chữ số sau là hạ quẻ

Đối với sim điện thoại 11 số, chúng ta lấy 6 số đầu làm thượng quái, 5 số sau làm hạ quái

VD: 0904715629 thì thượng quẻ là 09047, hạ quẻ là 15629

Ta cộng tổng:

Tiếp theo, lần lượt lấy các tổng trên chia cho 8 (8 quẻ cơ bản), số dư của phép chia trên chính là số để xác định quẻ.

Theo kinh dịch, các con số từ 0-9 ứng với các quái như sau:

Lấy 20:8= 2 dư 4, thượng quẻ = 4

Lấy 23:8 = 2 dư 7, hạ quẻ = 7

1: Cung Càn

2: Cung Đoài

3: Cung Ly

4: Cung Chấn

5: Cung Tốn

6: Cung Khảm

7: Cung Cấn

8: Cung Khôn

9: không có quẻ

Như vậy ta có:

0: Cung Khôn.

Thượng quẻ = 4, thuộc cung Chấn

Hạ quẻ = 7, thuộc cung Cấn

Từ kết quả này số sim 0904715629 có quẻ dịch: Lôi Sơn Tiểu Quá, đây là 1 quẻ quẻ Hung, điều này ám chỉ rằng mọi việc sẽ không diễn ra suôn sẻ. Người ta cần giữ mình ở bên trong phạm vi, phận sự hay chuyên môn của mình, và đừng cố gắng bành trướng hay xông tới.

Khi xem bói sim điện thoại bằng phương pháp kinh dịch ra ngoài tính quẻ chủ số điện thoại còn có cách xem bằng việc xác định quẻ hỗ số điện thoại và quẻ biến của số điện thoại

Ưu, nhược điểm của xem bói sim theo phương pháp kinh dịch

Ưu điểm: Dễ tính toán, dễ áp dụng và cho thấy tính hiệu quả cao.

Nhược điểm: Đòi hỏi người dùng phương pháp này có kiến thức về Kinh dịch và am hiểu về các quẻ, phương pháp nàu còn đòi hỏi người chọn phải có sự động tâm và chân thật khi chọn.

Điện thoại di động giờ đã trở thành vật bất ly thân của rất nhiều người để duy trì liên lác với nhau, chính vì thế sim điện thoại dường như trở thành vật bất ly thân đỗi với mọi, một chiếc sim đẹp hợp phong thủy sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều tài lộc, nhiêu điều may mắn trong cuộc sống

Bói Sim Theo Kinh Dịch Là Gì? Chọn Sim Kinh Dịch #Chuẩn Xác

Xem là phương pháp được đánh giá là chính xác nhất hiện nay. Dù bạn chọn sim phong thủy mục đích sử dụng cho việc gì theo thuyết kinh dịch đều chính xác. Vậy cách nào xem bói sim kinh dịch là chuẩn xác. Bạn không phải đợi lâu ngày sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cách xem bói số điện thoại theo kinh dịch ngay sau đây.

I. Khái niệm sim kinh dịch là gì?

Với những ai chưa biết về sim phong thủy thì hai từ kinh dịch thật khó hiểu đối với họ. Thực ra dịch tức là dịch chuyển ở đây chỉ sự thay đổi, biến hóa không ngừng của vạn vật.

Kinh dịch bao gồm vạn tượng, có khả năng khai thị cho con người sự tồn vong, phát triển, suy tàn, may mắn hay họa kiếp đến cho con người. Vì vậy sim kinh dịch là loại sim ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển, tồn vong, họa phúc, vinh nhục của chủ nhân sở hữu số điện thoại.

Sim điện thoại ngoài tương sinh bổn mệnh, âm dương cân bằng thì còn phải hợp với quẻ dịch. Quẻ dịch tốt sẽ mang lại vạn sự may mắn, phúc trạch an khang. Ngược lại Quẻ dịch xấu sẽ mang lại điềm không may, vận hạn và có nguy cơ đe dọa đến công danh, sự nghiệp, tình duyên của người sở hữu.

Trong kinh dịch có tổng cộng 64 quẻ trong đó có quẻ tốt, quẻ xấu. Sim kinh dịch là sim có các quẻ dịch tốt mang lại may mắn cho người dùng và tăng vận khí tốt lành cho người dùng sim. Ngược lại sim không hợp kinh dịch tức là sim có quẻ dịch xấu sẽ mang lại điềm gỡ và khiến công việc, cuộc sống của chủ nhân thêm phần trắc trở, khó khăn. Vậy xem bói số điện thoại theo kinh dịch như thế nào là chuẩn xác, mời quý bạn đọc cùng tham khảo ngay sau đây.

II. Xem bói sim theo kinh dịch cho biết điều gì?

Xem bói sim điện thoại theo kinh dịch là cách thức tính toán các con số có trong sim điện thoại. Từ kết quả tính toán để phân định quẻ chủ thuộc thượng quái hay hạ quái. Quẻ dịch sim là quẻ tốt hay xấu cho người dùng và nó tốt hay xấu cho công việc gì. Trên cơ sở đó bạn sẽ tìm thấy được một chiếc sim phong thủy phù hợp với người dùng và công việc hay không. Nếu là sim kinh dịch thì sẽ như gió đẩy thuyền đi, gia hộ chủ nhân gặp may mắn trong cuộc sống, tiến triển tốt trong công việc và hạnh phúc trong chuyện tình cảm.

Mục đích xem bói sim theo kinh dịch là để dựa vào quẻ dịch vốn có của dãy sim và mong muốn của người sử dụng để lựa chọn được một dãy sim phù hợp. Đó có thể là dãy sim kinh dịch tốt công danh sự nghiệp, có thể là quẻ lại tốt cho tình duyên gia đạo hay thu hút tài lộc hoặc hóa giải vận hạn. Từ đó giúp người dùng đưa ra lựa chọn phù hợp với mong muốn công việc của mình.

Cách tính số điện thoại theo kinh dịch theo dân gian là một cách tính phức tạp mà chỉ có người am hiểu mới tính toán được. Bạn phải tính được đâu là quẻ Chủ, đâu là quẻ Hỗ. Từ đó tra vào bảng kinh dịch mà luận giải. Trong phần tiếp theo này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xem số điện thoại theo kinh dịch đơn giản nhất.

III. Cách xem bói sim theo kinh dịch

Xem sim kinh dịch theo cách tính dân gian thì khá là khó khăn. Bạn phải là người am hiểu mới có thể tính chính xác được. Hiểu được điều đó để đơn giản hóa vấn đề chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một cách đơn giản hơn để xem bói sim theo kinh dịch.

Xem Bói Sim Theo Kinh Dịch

Số điện thoại chứa hung hiểm hay cát khí phù trợ đều được lý giải thông qua quẻ kinh dịch của sim. Tuy nhiên liệu chỉ với yếu tố này có thể giúp người dùng xem bói số điện thoại hợp phong thủy chuẩn xác hay không?

Mời các bạn cùng tìm hiểu về bài viết phân tích ưu nhược điểm của phép xem bói sim kinh dịch sau đây của chúng tôi.

1 – Tại sao ứng dụng kinh dịch để xem số điện thoại?

Kinh dịch do thánh Phục Hy (thời Thượng cổ) nghĩ ra. ” Kinh dịch là nguyên lý của Vũ trụ, dù vô tình hay hữu ý thì đây cũng là yếu tố chi phối thế giới cực đại cũng như cực tiểu “- theo cuốn Kinh dịch lược giải.

Bản chất Kinh dịch với 64 quẻ thâu tóm được những sự biến chuyển không ngừng của vạn vật trong vũ trụ này theo một quy luật chung. Từ đó hình thành những luận đoán từ hiện tượng bên ngoài cho tới những sâu sắc nội tại tinh thâm bên trong ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, nổi bật là ứng dụng trong sim điện thoại.

Xem bói sim theo kinh dịch có thể đánh giá dãy số đó hung ra sao, hoặc cát cho lĩnh vực nào. Từ đó giúp người sử dụng có thêm những tiêu chí cần thiết để lựa chọn cho mình dãy sim hàm chứa nguồn năng lượng phù trợ như mong muốn.

2 – Hướng dẫn cách xem số điện thoại Kinh dịch

Người dùng hiện đại ứng dụng Kinh dịch để xem bói số điện thoại bằng cách áp dãy số phân ra quẻ chủ và quẻ hỗ. Quẻ chủ được tính toán theo thượng quái, hạ quái. Quẻ hỗ là sự biến thể của quẻ chủ dựa vào nguyên tắc 543/432.

Dù là quẻ chủ hay quẻ hỗ thì 64 quẻ kinh dịch bình giải theo 4 bình diện của cuộc sống (Công danh sự nghiệp, Tình duyên – Gia đạo, Tài vận và Cải vận) chia ra thành 3 loại chính:

– Quẻ ý nghĩa Hung (Vô Lợi, Hung, Vô Du Lợi, Vô Cữu): Sim chứa quẻ ý nghĩa này người dùng nên suy nghĩ không dùng hoặc bỏ ngay số điện thoại đó đi. Nếu dùng sim quẻ Hung lợi bất cập hại, tốt lành không thấy mà có thể mang đến hung hiểm trong quá trình sử dụng.

– Quẻ ý nghĩa Bình Hòa : Sim chứa quẻ Bình Hòa có thể tạm sử dụng, bởi mọi bình diện cuộc sống ở mức độ trung bình. Còn nếu muốn số điện thoại thúc đẩy dự định công việc thì nên cân nhắc đối dãy sim điện thoại chứa quẻ ý nghĩa cát.

– Quẻ ý nghĩa Cát (Cát Hanh, Đại Cát, Cát): Sim chứa quẻ ý nghĩa này sẽ giống như sở hữu “vật phẩm phong thủy” chứa năng lượng tích cực phù trợ dự định công việc. Đặc biệt, quẻ dịch có ý nghĩa tốt chủ đạo cho công việc gì thì sẽ thúc đẩy nhất cho công việc đó.

Xem bói số điện thoại theo Kinh dịch không những giúp người dùng luận giải hung – cát dãy sim đang sử dụng mà còn hỗ trợ rất tốt cho việc tìm chọn sim phong thủy tốt cho bản thân.

3 – Đánh giá tính ưu – nhược điểm của xem bói số điện thoại theo kinh dịch

Theo thầy Duy Tâm Phúc – chuyên gia hàng đầu hiện nay về phong thủy và sim phong thủy. Ông cũng là người chịu trách nhiệm nội dung của website chúng tôi . Xem bói sim kinh dịch có chứa những ưu và nhược điểm mà người dùng cần thấu tỏ. Người dùng cần nắm chắc những phân tích này để chấm điểm sim phong thủy đạt kết quả chính xác.

Cụ thể như sau:

Cách thức xem bói sim này tương đối dễ dàng, chỉ cần biết ý nghĩa quẻ dịch của sim có thể luận đoán được sim điện thoại tốt – xấu như thế nào và cho công việc gì.

3.2 – Nhược điểm của xem bói sim theo kinh dịch

Dù sim điện thoại đó mang ý nghĩa tốt “vượt bậc” mà không hợp với người dùng thì cũng chẳng khác nào “gió vào nhà trống”. Có nghĩa nó không thể đem lại những giá trị phong thủy cát lành cho người dùng.

Chính bởi vậy, cùng với yếu tố kinh dịch, người dùng cần xem bói sim điện thoại đó có hợp với tuổi của mình hay không theo yếu tố ngũ hành, bổ khuyết tứ trụ, âm dương tương phối.

Ngoài ra, sim điện thoại sẽ tốt hơn nếu chứa bộ số theo ý nghĩa dân gian tài lộc, may mắn, con số vượng khí (số 8), hay tổng số nút cao. Bởi lẽ đó, chuyên gia Duy Tâm Phúc khuyên người dùng muốn xem bói sim cần luận giải sim đủ theo 5 yếu tố, việc sử dụng kinh dịch chỉ là 1 trong 5 yếu tố quyết định sim điện thoại đó có tốt hay không mà thôi.

Trên thực tế, luận giải sim theo 5 yếu tố trừu tượng và tương đối phức tạp. Hiểu được điều này, ông đã nghiên cứu và đưa ra công cụ hỗ trợ người dùng xem bói sim nhanh chóng, tiện lợi và chuẩn xác.

Khám phá: tại chúng tôi để nhận được những luận giải cát – hung, hợp – khắc của số điện thoại bạn đang quan tâm.

Bạn đang xem bài viết Phương Pháp Bói Sim Theo Kinh Dịch Liệu Có Chính Xác 100%? trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!