Xem Nhiều 3/2023 #️ Phụ Nữ Có Gò Má Cao Và Luận Giải Tướng Phụ Nữ Sát Chồng # Top 6 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 3/2023 # Phụ Nữ Có Gò Má Cao Và Luận Giải Tướng Phụ Nữ Sát Chồng # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Phụ Nữ Có Gò Má Cao Và Luận Giải Tướng Phụ Nữ Sát Chồng mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Theo quan niệm xưa, việc xem tướng chọn vợ rất quan trọng. Đặc biệt tránh chọn tướng phụ nữ sát phu. Nhưng người tướng sát phu thì khi cưới nhẹ thì tình cảm vợ chồng gắn kết không lâu dài, thường xuyên tranh cãi, đánh nhau. Nặng thì mang lại nhiều tai họa, điều xui xẻo cho tính mạng người chồng. Vì thế người xưa quan niệm rằng rước đàn bà sát phu sẽ mang lại nhiều xui xẻo, tai ương, hôn nhân nhanh chóng rạn nứt.

2. Các hình tướng phụ nữ sát chồng

2.1. Xương quai hàm nhô về phía sau tai

Người phụ nữ có xương quai hàm nhô về phía sau tai thường ích kỷ và tư lợi. Người có tướng này thường là người không tốt, nham hiểm và độc ác. Đôi lúc không kiềm chế bản thân sẽ hãm hại người khác. Thậm chí có thể âm mưu giết hại chồng vì một số mâu thuẫn không đáng.

2.2. Mắt có nhiều lòng trắng

Người phụ nữ có mắt lòng trắng nhiều hơn lòng đen mang tướng sát chồng. Luôn đem lại tai ương cho bạn cùng phòng, cùng chung chăn gối. Nhẹ thì mâu thuẫn vợ chồng, thường xuyên tranh cãi, sự nghiệp của chồng không thuận lợi. Nặng thì chồng gặp tai nạn đến chết, vợ thành quả phụ.

Người đàn bà có đuôi mắt hình móc câu được xem là có tướng sát phu. Điểm nổi bật của người này là sự gian trá, lừa gạt, không thành thực với người bên cạnh. Nhìn chung luôn đem lại tai ương, xui xẻo cho người chồng.

2.4. Xương gò má hai bên cao

Những phụ nữ có xương gò má hai bên cao thường có tướng sát phu. Những người này khá hung dữ và hay ăn hiếp chồng. Nếu lấy phải mẫu người đàn bà có xương gò má cao thì hạnh phúc gia đình không êm ấm lâu dài. Nhẹ thì hạnh phúc tan rã, đường ai nấy đi, nặng người chồng gặp tai nạn chết bất ngờ. Đây được xem là đặc điểm điển hình của tướng phụ nữ sát chồng.

2.5. Lông mày đứt đoạn

Lông mày đứt đoạn là lông mày mọc lộn xộn, nhìn xa tựa như đứt ra từng đoạn nhỏ. Phụ nữ sở hữu lông mày này không tốt, dễ kết thù oán. Đây cũng là tướng mạo phụ nữ tuyệt tình, dễ ân đoạn nghĩa tuyệt với người khác. Họ yêu cầu cao ở người khác, chỉ chú trọng bản thân, thích so đo tính toán.

2.6. Nốt ruồi ở nhân trung

Người phụ nữ có nốt ruồi ở nhân trung có cuộc sống hôn nhân không êm ấm, vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn, tranh chấp. Những người phụ nữ này thường gợi tình, quyến rũ. Họ dễ thay lòng đổi dạ, tình cảm dễ phát sinh với người khác.

2.7. Mũi nhọn và dáng sắc như lưỡi kiếm

Người phụ nữ có đặc điểm này thường đem về nhiều tai ương, xui xẻo cho người chồng. Sự nghiệp không phát triển, gia đạo bất hòa. Tình cảm vợ chồng dễ rạn nứt, rơi vào tình cảnh sinh ly tử biệt.

2.8. Đường vân ở lòng bàn tay chạy ngang

Người đàn bà có đường vân ở lòng bàn tay chạy ngang chia lòng bàn tay thành 2 phần thường có cuộc sống hôn nhân không êm ấm. Gia đạo bất hòa, vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, xung đột đánh nhau. Càng sống chung thì vận mệnh người chồng càng xuống, tinh thần mệt mỏi, đau yếu, sự nghiệp suy sụp.

3. Phụ nữ có gò má cao và luận giải tướng sát chồng

Không phải cứ lưỡng quyền cao (gò má cao) là “ác tướng”. Phải xem xét tương quan với nhiều bộ phận khác trên khuôn mặt. Bởi vì tướng sát phu còn phải kết hợp luận giải các đặc điểm như dáng đi, ánh mắt, giọng nói, nốt ruồi, mũi,… mới có thể kết luận được .

Chắc hẳn qua bài viết này bạn đã trả lời được thắc mắc Đàn bà có gò má cao có thực sự có tướng phụ nữ sát chồng? hay không rồi đúng không? Hi vọng những thông tin trên của Phong thủy Tam Nguyên đã mang tới những kiến thức hữu ích cho bạn.

Phụ nữ lưỡng quyền cao, rộng, mặt mũi đoan chính, mắt sáng, lông mày ngay ngắn, giọng ấm, cử chỉ điềm đạm,… là người phúc hậu, quản lý gia đình và tài sản có phép tắc. Họ thường có uy tín và tiếng nói trong xã hội. Nếu họ không thuộc giới nữ lưu thì cũng sẽ gặp thời vận

Phụ nữ lưỡng quyền cao dần về phía tai và tóc mai. Khuôn mặt tổng thể trông đầy đặn, nước da hồng hào, trán cao, mắt sáng,… Đây là người thuộc loại “ngọc lương cốt khởi” hoặc “phụng vỹ cốt khởi”. Những người này thường là người trường thọ, ích phu lợi tử, thuộc loại vượng tướng.

Phụ nữ lưỡng quyền cao như treo lên, thậm chí cao gần đến đuôi mắt là “quyền mục tương đấu”. Người này tính hấp tấp, bướng bỉnh, con cái muộn, thiếu ý chí tiến thủ trong một số lĩnh vực hoặc thiếu quyết tâm khi gặp khó khăn.

Phụ nữ lưỡng quyền cao nhưng có thịt, cao dần và hài hòa về phía sống mũi,…là người có tính bảo thủ, tâm địa hẹp hòi nhưng rất có chí tiến thủ, tính tình quật cường, hay phê bình hoặc buôn chuyện người khác. Nhưng nếu thân thể là người lưng tròn, mông nở, tay chân tròn trịa thì lại là phúc tướng.

Phụ nữ lưỡng quyền cao, mặt mũi xương xẩu, thân thể gầy đét. Đây là dạng người thuộc loại “khô chân gân mặt”. Theo nhân tướng học, đây là tướng cô độc. Những người này thường rất khó có khả năng sinh nở.

“Phụ Nữ Gò Má Cao Sát Chồng” Có Đúng Không?

Kính bạch Thầy! Con là một cô gái khá ưa nhìn nhưng con lại có gò má hơi cao một chút. Con thường nghe mọi người nói rằng: “Gò má cao thì sẽ sát chồng”. Con không biết điều đó có đúng không ạ? Con xin Thầy giải thích giúp con được hiểu ạ! Con xin tri ân công đức của Thầy ạ!

Thầy Thích Trúc Thái Minh trả lời:

Kính thưa quý Phật tử!

Tướng Của Một Người Có Liên Quan Gì Tới Số Phận Của Người Đó?

Nhân tướng học là một môn khoa học xem tướng. Trong triết học, giữa hình thể và nội dung, giữa hiện tượng và bản chất hay giữa lượng và chất đều có quan hệ với nhau. Khi nhìn tướng sự vật nào đó, một người giỏi có thể biết được chiều sâu bên trong hay còn gọi là bản chất, bản tính của sự vật, hiện tượng. Người giỏi xem tướng cũng vậy! Họ có thể biết được số phận của một người qua những đặc điểm, tính nết của người ấy.

Thân Tướng Của Chúng Sinh Từ Đâu Mà Có?

Đối với Phật học, thân tướng của một con người là kết nghiệp, hay còn gọi là tổng báo các nghiệp từ vô lượng kiếp cho đến nay, kể cả từ đầu đời kiếp này đến hiện tại cũng là những tác nhân tạo nên hình tướng hiện tại cho chúng ta. Ví dụ những nghiệp tác động ngay trong kiếp này: Có những người kiếp này sinh ra với một thân tướng rất lèo khoèo, gầy yếu nhưng sau đó, người này quyết chí đi tập gym, rèn luyện và chỉ sau vài năm người ấy trở thành một lực sĩ cường tráng, khỏe mạnh. Đó là do tu tập, rèn luyện mà chuyển hóa được nghiệp tướng. Nếu người này không có ý chí, không rèn luyện, cứ để nguyên bản nghiệp của các kiếp trước thì có khi mãi là một người lèo khoèo, gầy gò, không thay đổi. Hay có những người sinh ra khuôn mặt rất xấu xí. Đó là do nghiệp cũ của họ nên bây giờ họ chuyển nghiệp bằng việc đi phẫu thuật thẩm mỹ. Để phẫu thuật thẩm mỹ, họ phải làm việc vất vả, hao tâm tổn sức, tích góp 5 năm, 10 năm để có tiền của. Không những thế, khi phẫu thuật, họ phải chịu mổ xẻ, vá víu, đóng đinh rất đau đớn. Cho nên, để có một hình tướng mới, người phẫu thuật thẩm mỹ phải chịu trả nghiệp đau đớn, hao tốn tiền của và mất sức khỏe. Còn chúng ta không trả nghiệp qua phẫu thuật thẩm mỹ thì chúng ta chấp nhận khuôn mặt như hiện tại.

Tại Sao Xem Tướng Có Thể Đoán Được Số Phận?

Dưới góc nhìn Đạo Phật, chúng ta biết thân tướng của chúng ta là kết nghiệp của các kiếp quá khứ và kiếp hiện tại. Nghiệp ấy do tâm và hành vi của chúng ta sinh ra. Vậy một người khéo xem tướng, khi nhìn tướng của một người, họ có thể biết được những tập khí, tính nết của người này, mà tính nết sẽ hình thành nên nhân cách, nhân cách sẽ tạo ra số phận. Ví dụ như các cụ ngày xưa vẫn thường nói: “Nhất lé, nhì lùn.” Bởi theo thống kê, những người có tướng như thế thường khá tinh quái. Còn xem tướng con vật thì các cụ lại có mẹo xem khác, ví như xem con bò phải là con “tai lá mít, đít lồng bàn” thì mới là khỏe…

Phụ Nữ Gò Má Cao Có Sát Chồng?

Làm Thế Nào Để Chuyển Hóa Nghiệp Sát Chồng?

Những người mắc nghiệp sát (tức là giết) người gần gũi, thề thốt trăm năm với mình là những người có nghiệp trong kiếp quá khứ hoặc kiếp hiện tại thường ác hại người gần gũi, kề cận, chia sẻ, gắn bó thân thiết với mình nên họ có duyên sát chồng. Cái duyên hiện ra cái tướng là gò má cao. Vậy chúng ta đã có tướng ấy thì chúng ta phải tu tâm từ bi, yêu thương nhiều hơn để không còn những tâm ác hại nữa. Chúng ta thực tập phóng sinh và đem yêu thương đến với tất cả mọi người. Khi chúng ta biết tu tâm như thế thì dần dần chúng ta sẽ chuyển tướng, nhìn mặt sẽ đầy đặn, phúc hậu lên và không còn gò má cao nữa. Hoặc có trường hợp tướng chưa kịp chuyển nhưng do tâm ta tu tốt thì nghiệp vẫn chuyển và mình sẽ không còn nghiệp sát chồng nữa.

Thầy rất mong những ai có tướng sát chồng sẽ cố gắng tu tập mở rộng tâm yêu thương thật nhiều, bớt những tâm ác hại người khác, nhất là những người gần gũi, người cộng tác, cộng sự với mình. Chúc cho quý Phật tử sớm đạt được điều mình ước nguyện!

3 Điều Phụ Nữ Nên Làm Để Tích Đức Cho Con Cháu Hưởng Phúc Cả Đời

Phụ Nữ Gò Má Cao

“Gò má cao” từ xưa đến nay vẫn luôn là một “bản án” vô hình về tội danh “sát phu” đối với những cô gái “không may” sở hữu đặc điểm này. Sự thực thì những cô nàng có “gò má cao” có thực là sát chồng như quan niệm của ông bà ta bấy lâu hay không?

Các cụ có câu “Đàn bà gò má cao, giết chồng không cần dao”. Từ thời xưa, những cô gái bị đánh giá là có “gò má cao” thường bị xét vào tướng xấu, và không bao giờ trở thành “đối tượng lý tưởng” để kết hôn. Cho đến ngày nay, quan niệm đó vẫn còn tồn tại, và không ít những cô gái trẻ vì điều này mà lận đận tình duyên.

Trong nhân tướng vùng gò má thể hiện tính cạnh tranh và uy quyền của một người. Người có gò má cao thường có thái độ chủ động, quyết liệt trong các cuộc cạnh tranh nên có ưu thế trong việc giành lợi ích về mình. Trong cuộc sống hằng ngày, họ biết cách thể hiện, làm nổi bật bản thân trong đám đông.

Những người này bẩm sinh đã ưa quyền lực và có bản năng điều hành, dẫn dắt người khác. Từ đó, họ có thể trở thành một nhà quản lý giỏi, một lãnh đạo tài năng hoặc là một người thích tranh tranh giành hơn thua, hay lấn lướt, áp đặt người khác.

Tuy nhiên, trong thời đại phong kiến xưa, khi mà quan niệm “trọng nam khinh nữ” còn nặng nề, thì những người phụ nữ mạnh mẽ, có tài cán và đôi khi lấn át cả chồng bị coi là “vô phúc”, không phù hợp với quan niệm “thuyền theo lái, gái theo chồng” của các cụ. Chính vì lẽ đó, cuộc sống gia đình dễ dẫn đến bất hòa, xích mích, “gò má cao” bị xem là đặc điểm khắc với chồng.

Đây chỉ là những quan niệm thuần Á Đông, và được đặt trong bối cảnh xã hội phong kiến xưa, khi mà người phụ nữ bị chèn ép, phải bó mình trong bốn bức tường, lệ thuộc vào người đàn ông.

Thực tế, gò má cao được chia thành hai loại, gò má cao lộ thịt và gò má cao lộ xương:

– Người gò má cao và lộ xương thường đối đầu trực diện, thẳng thắn, không sợ mất lòng người khác.

– Người gò má cao lộ thịt dùng cách thức tranh đấu linh hoạt để đạt được mục đích. Họ kết hợp cả “tình” và “lý”, biết “lấy nhu thắng cương” mà không làm người khác mất lòng. Việc quan tâm đến cảm nhận của người khác giúp họ giảm bớt những mâu thuẫn và nhận được sự đồng thuận từ những người xung quanh.

Câu nói trong dân gian: “phụ nữ gò má cao sát chồng” nhưng không mô tả rõ nên dễ gây nhầm lẫn. Thực tế, tướng phụ nữ có gò má cao do thịt đầy đặn, chảy xuống vùng dưới mắt, gần với mũi, lại là người đảm đang tháo vát, có thể giúp ích cho chồng. Những người phụ nữ ấy, trong gia đình là mẹ hiền, vợ đảm nhưng ngoài xã hội thì mạnh mẽ, không ngại tranh đấu để bảo vệ chồng con.

Bỏ qua những quan niệm cũ thuần Á Đông, ở phương Tây, những cô gái có gò má cao khá nhiều và thường là những người phụ nữ tài năng, quyến rũ, và thành công. Ví dụ như bà Carla Bruni – phu nhân Tổng thống Pháp (ông Nicolas Sarkozy), bà từng là người mẫu rất nổi tiếng. Hay nữ diễn viên người Mỹ Angelina Jolie. Những câu ca truyền miệng kia chỉ là những kinh nghiệm được các cụ đúc rút, và hiện chưa có một cơ sở khoa học nào chứng minh “gò má cao” thì “sát chồng”.

Thời nay, khi mà quan niệm đã cởi mở hơn, những người phụ nữ đã có quyền khẳng định tài năng cũng như vị trí của mình trong xã hội không thua gì các đấng máy râu, thì nhận định trên đã không còn phù hợp nữa.

Người xưa vẫn nói tướng sinh từ tâm, tâm không tốt thì tướng mới hư. Chúng ta cần có cái nhìn cởi mở và đúng đắn hơn khi đánh giá một con người. Đừng để chỉ vì một đặc điểm, một quan niệm che lấp đi toàn bộ nét đẹp trong tâm hồn một người, đặc biệt là đối với những cô gái có “gò má cao”.

Gò Má Cao Nữ Có Thực Sự Xung Khắc Với Chồng Và Hay Sát Chồng

Từ xưa, dân gian vẫn thường quan niệm người phụ nữ có gò má cao là “tướng sát chồng”, trong cuộc sống hay lấn át người khác nên dễ xung khắc với chồng, gia đình thường gặp trắc trở. Nhẹ thì người ta đồn đại đàn bà gò má cao sẽ khiến chồng gặp phải tai ương bất ngờ hoặc phá hoại công danh của chồng. Nặng thì người ta nguyền rủa rằng, đàn ông vớ phải phụ nữ kiểu ấy sẽ chết yểu, chết bất đắc kỳ tử.

Câu chuyện về gò má cao nữ

Điều này khiến nhiều cô đã phải khốn khổ vì đôi gò má cao và dân gian nói chung kỵ để con trai, đàn ông “dính” phải phụ nữ có lưỡng quyền cao dù cô ta có xinh đẹp, giàu có đến nhường nào. Tôi cũng kiểm nghiệm mà thấy những người có gò má cao thường “cao số”, tình duyên lận đận, qua thời xuân sắc vẫn chưa lấy được chồng. Nhiều người mẹ khó tính, cổ hủ, khi con trai dẫn người yêu về ra mắt, thấy cô con dâu tương lai có đôi gò má cao nữ này ngay lập tức sẽ cảnh báo và ngăn cản đến cùng. Lo lắng, sợ hãi và muốn tránh được điều tiếng, nhiều cô gái đã nghĩ ra trăm ngàn kế “hóa giải” tướng sát chồng. Một trong những cách đó là đi phẫu thuật hạ gò má, giúp khuôn mặt hài hòa và hóa giải tướng sát chồng. Ối thẩm mĩ viện còn nói rằng, hạ gò má còn giúp các chị em cải thiện vận mệnh theo chiều hướng tích cực và tìm được bến đỗ trăm năm cho cuộc đời. Vậy xin hỏi chuyên gia, liệu có được như thế thật không? Đâu mới là tướng sát chồng, tướng khắc chồng của chị em phụ nữ và nếu chẳng may bị mắc phải một trong những tướng mạo đó, thì cần làm gì để hóa giải đây? Và có phải cứ kết hôn với người gò má cao là anh chồng sẽ sớm yểu mệnh? Đặng Hùng Cường (Đống Đa, Hà Nội) Chuyên gia tử vi Phan Vũ Mạnh Đức:

Ngày nay, việc ” xem tướng cưới vợ” có thể nói là hoạt động xa xỉ và giàu tính văn nghệ giải trí nhất! Tuy nhiên,nhiều người vẫn lo sợ khi nghe người ta nói về “tướng tá” của mình, nhất là chị em phụ nữ. Xin hãy yên tâm và tự hào vì “đa số phụ nữ lưỡng quyền cao đều thuộc loại quý tướng”!

* Xem tướng khi dựng vợ gả chồng

So tuổi, hợp bát, xem tướng… vốn là những hoạt động mang tính “tư vấn, tham khảo” trong việc dựng vợ gả chồng thời kỳ “cha mẹ đặt đâu con ngồi đấy”; trong đó xem tướng là phép dự đoán khó chính xác nhất và ít người sử dụng nhất.

Xem tướng tuy có thể nói là một trong những “cảnh giới cao” của dự đoán học, nhưng hạn chế của nó là chỉ đưa ra một số đặc điểm phổ biến về tính cách, thiên hướng của những người có cùng tướng mạo, như tính kiên trì, ngay thẳng, gian lận, xảo trá, trung thành, phản phúc…; không thể đưa ra dự đoán riêng về số phận cho từng người cụ thể.

Xem tướng đàn ông chủ yếu nhằm mục đích chọn và sử dụng con người trong lĩnh vực nào đó; không kỳ vọng dự đoán về số phận, vận trình của đương số. Kinh điển xem tướng chủ yếu nêu các tiêu chí chung về tướng mặt để chọn dùng người, giao việc trong quản lý nhà nước, quân sự, bổ nhiệm quan chức…

Đối với nữ giới, việc xem tướng chủ yếu để “xem có giàu nữ tính không, khả năng sinh nở như thế nào…”. Người ta phán đoán đặc điểm nổi bật của một phụ nữ thông qua giọng nói, dáng người, eo, mông, cổ, lưng, lông mày, mắt… và một vài đặc trưng của tướng mặt, nốt ruồi.

Thày tướng thường là các bà các chị, để chọn vợ cho con, chọn thiếp cho chồng; hoặc các bà mối hoạt động “nghiệp vụ”. Kinh nghiệm của họ được đúc kết thành tục ngữ, ca dao hoặc thành ngữ, quán ngữ như: Những người thắt đáy lưng ong, đã khéo chiều chồng lại khéo nuôi con. Những người béo trục béo tròn, đòn chồng như chớp, đánh con suốt ngày.

Hoặc như: Cổ cao ba ngấn, lông mày lá liễu, chân đi chữ bát, lưng tròn mình trắm, lưỡng quyền đoan chính, mắt sáng long lanh, mặt mũi phúc hậu, eo tròn mông nở, dáng đi như rắn bò… Tuy nhiên, quan trọng nhất là có “mắn đẻ” hay không (?!)

* Các kiểu lưỡng quyền trong xem tướng phụ nữ gò má cao

Thực tế, muốn dự đoán về đặc điểm của một phụ nữ, cần xem xét toàn diện, không thể căn cứ vào hai chữ “lưỡng quyền”. Ngoài lý do chữ “quyền” (gò má) trong “lưỡng quyền” đồng âm với chữ “quyền” trong “quyền hành” khiến người ta quy kết cho phụ nữ gò má cao những “tội danh” như lấn át quyền chồng, khắc phu…; kinh điển tướng pháp không hề “thầy bói xem voi” khi nói đến “lưỡng quyền”.

Lưỡng quyền là gì

Không phải cứ lưỡng quyền cao là “ác tướng”, phải xét trong tương quan với nhiều bộ phận khác trên khuôn mặt, đồng thời kết hợp với giọng nói, dáng đi, màu da, ánh mắt, tai, trán, cằm, mũi, lông mày, nốt ruồi… mới có thể đưa ra kết luận.

Ngạn ngữ Trung Quốc nói “Nữ tử lưỡng quyền cao, sát phu bất dụng dao” nhưng chú giải rất chi tiết: Phụ nữ gò má cao như có đầu nhọn lên, đồng thời trông chỉ có xương, không có thịt, hướng gò má như đâm vào đôi mắt, xương sống mũi gồ lên và không có thịt; thân thể gày gò như bộ xương… đó mới là ác tướng, cô độc, khắc phu, khó có con cái.

Phụ nữ lưỡng quyền cao nhưng rộng, mặt mũi đoan chính, đầy đặn, mắt sáng, lông mày ngay ngắn, giọng nói ấm áp, cử chỉ điềm đạm đoan trang… là người phúc hậu, quản lý gia đình và tài sản có phép tắc, tính nết đoan chính, là người nội trợ tốt, gặp thời có thể có quan vận, có uy tín và tiếng nói trong xã hội, thuộc loại quý tướng trong giới nữ lưu.

Phụ nữ có gò má cao dần về phía đáy tai và tóc mai, tổng thể khuôn mặt có thịt (đầy đặn), màu da hồng hào, trán cao, mắt sáng… thuộc loại “ngọc lương cốt khởi” hoặc “phụng vỹ cốt khởi”, chủ là người trường thọ, ích phu lợi tử, thuộc loại vượng tướng.

Phụ nữ có gò má cao, rộng, có thịt, mũi cao và ngay ngắn, mắt sáng, trán rộng, cằm ngay ngắn… thuộc loại trợ phu có quyền bính, khắc chế được sát tinh, không bao giờ là người cô độc, phá bại, hiếm muộn.

Phụ nữ lưỡng quyền cao như treo lên, thậm chí cao gần đến đuôi mắt, gọi là “quyền mục tương đấu”, là người tính hấp tấp, bướng bỉnh, con cái muộn, thiếu ý chí tiến thủ trong một số lĩnh vực hoặc thiếu quyết tâm khi gặp khó khăn.

Phụ nữ lưỡng quyền cao nhưng có thịt, cao dần và hài hòa về phía sống mũi,… là người có tính bảo thủ, tâm địa hẹp hòi nhưng rất có chí tiến thủ, tính tình quật cường, hay phê bình hoặc buôn chuyện người khác; nhưng nếu thân thể là người lưng tròn, mông nở, tay chân tròn trịa thì lại là phúc tướng.

* Phụ nữ gò má cao chỉ đáng sợ nhất là mặt mũi xương xẩu, thân thể gầy đét, thuộc loại “khô chân gân mặt”, trông như một mụ phù thủy, gọi là tướng cô độc, không nữ tính, rất khó có khả năng sinh nở. Ngoài ra, mọi trường hợp “lưỡng quyền cao” đều có thể dựa vào “phải lòng nhau” để dựng vợ gả chồng.

Xây dựng gia đình trên nền tảng của tình yêu, sự cảm thông giữa hai phía là yêu cầu và là tiêu chuẩn quan trọng nhất. Hai chữ “phải lòng” đã khẳng định sự hài hòa, tương thông giữa hai con người, đó cũng là phép “hóa giải tự nhiên” theo quy luật âm dương ngũ hành mà rất ít thày tướng số biết vận dụng.

Phụ nữ gò má cao (nếu không thuộc loại cô độc phù thủy) hãy tự hào về “quyền” của mình. Chỉ những người đàn ông đủ bản lĩnh, tốt số mới là người phối ngẫu tương xứng với phụ nữ lưỡng quyền cao, hoàn toàn không phải phụ nữ gò má cao là người khó lấy chồng.

Hiện nay, trên rất nhiều mạng xã hội (nhất là ở Trung Quốc) người ta lợi dụng “xem tướng” mũi, mắt, lông mày, lúm đồng tiền, gò má, tai, cằm, nốt ruồi… để đưa ra hàng loạt “đe dọa” đối với chị em.

Theo chúng tôi, mục đích chính của những bài viết kiểu như vậy là nhằm “tiếp thị” cho các hoạt động phẫu thuật chỉnh hình hoặc các hoạt động mê tín dị đoan khác để kiếm lợi bất chính.

Đạo học xưa nay đại kỵ phẫu thuật đụng dao đụng kéo, gọi là “nạn huyết quang”. Hơn nữa số phận của một con người không phụ thuộc vào hình tướng, mà quyết định bởi tâm tướng – nghĩa là thiên lý tại nhân tâm, phúc hay họa, tốt hay xấu đều do tâm mình mà ra.

Nếu không vì thẩm mỹ hoặc mục đích đặc biệt nào đó, tốt nhất không nên mất tiền vào những dịch vụ chỉnh hình, dịch vụ tâm linh mê tín dị đoan mà rước “nạn huyết quang” hại chính mình.

Bạn đang xem bài viết Phụ Nữ Có Gò Má Cao Và Luận Giải Tướng Phụ Nữ Sát Chồng trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!