Xem Nhiều 12/2022 #️ Phong Thủy Xem Tuổi Làm Nhà – Xem Hướng Nhà / 2023 # Top 17 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 12/2022 # Phong Thủy Xem Tuổi Làm Nhà – Xem Hướng Nhà / 2023 # Top 17 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Phong Thủy Xem Tuổi Làm Nhà – Xem Hướng Nhà / 2023 mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Với người Á Đông nói chung, người Việt nói riêng thì khi xây nhà cửa phải đặc biệt chú ý đến việc xem tuổi và lựa chọn phương hướng phù hợp cho ngôi nhà. Bởi người xưa tin rằng nó ảnh hưởng trực tiếp đến nhiều mặt như: sức khỏe, tài vận gia chủ cũng như cuộc sống của những thành viên trong gia đình sau này. Do vậy việc xem hướng khi làm nhà đã trở thành một thói quen thuộc trong đời sống văn hóa tinh thần của người Việt.

1. Xem tuổi làm nhà

Với tâm niệm “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, trước mỗi sự kiện trọng đại trong cuộc đời, người Việt xưa nay thường chọn ngày lành tháng tốt, hợp tuổi, hợp mệnh… Với việc xây dựng nhà cũng vậy, ngoài những yếu tố cần cân nhắc thì việc xem tuổi làm nhà là một điều không thể bỏ qua.

2. Xem hướng nhà

Công ty xây dựng Nhân đạt giới thiệu bài viết hướng dẫn cách xem tuổi hướng nhà. công ty xây dựng Nhân Đạt Thầu xây dựng uy tín .

Xem tuổi

Tuổi làm nhà năm

Người được tuổi làm nhà năm đó là người có tuổi không phạm vào kim lâu, hoang ốc, tam tai. Mục đích chọn thời điểm đẹp nhất cho việc xây dựng là để mọi việc được thuận buồm xuôi gió, cuộc sống trong nhà được ôn hòa, tài lộc thịnh vượng sau này

Điều nên tránh 

Làm nhà năm phạm tam tai dễ gặp điều không may hay gặp các tai họa không lường trước. Năm phạm kim lâu làm nhà, vào tuổi này thì bản thân người làm nhà sẽ bị hại, vợ con, súc vật, công việc sẽ bị tổn hại (tùy vào cung bị phạm). Hoang ốc có nghĩa là địa sát, ngôi nhà nếu phạm phải thì sẽ xấu. Nếu tuổi của một người phạm tam tai mà không phạm kim lâu, hoang ốc thì cũng có thể chấp nhận được. Phạm vào kim lâu hoặc hoang ốc thì tuyệt đối không nên tiến hành xây dựng, sửa chữa nhà cửa mà nên đợi năm khác, hoặc tiến hành thủ tục mượn tuổi. 

HƯỚNG NHÀ

Từ trước đến nay, khi nói đến vấn đề chọn hướng nhà, người ta đều dựa vào phương pháp phân chia nhà và tuổi thành 2 nhóm ĐÔNG – TÂY như sau:

Những người có năm sinh thuộc các quẻ CHẤN, TỐN, KHẢM, LY là thuộc ĐÔNG TỨ MỆNH, và chỉ có thể chọn những nhà có phương hướng thuộc các hướng ĐÔNG, ĐÔNG NAM, BẮC và NAM, tức những nhà thuộc ĐÔNG TỨ TRẠCH thì mọi sự mới được tốt đẹp.

Những người có năm sinh thuộc các quẻ CÀN, KHÔN, CẤN, ĐOÀI là thuộc TÂY TỨ MỆNH, nên chỉ có thể chọn những nhà có phương hướng thuộc các hướng TÂY BẮC, TÂY NAM, ĐÔNG BẮC và TÂY, tức những nhà thuộc TÂY TỨ TRẠCH.

Bạn có thể tham khảo các mẫu nhà phố trên fanpage công ty xây dựng Nhân Đạt .

2

/

5

(

1

bình chọn

)

Xem Hướng Làm Nhà Phong Thủy / 2023

Dân gian ta có câu :”Lấy vợ hiền hòa, xây nhà hướng Nam“, bởi vì hướng Nam vừa tránh được ánh nắng chói chang mùa hè chiếu vào, và cũng không bị gió lạnh mùa đông thổi vào nhà rất phù hợp với khí hậu nước ta. Việc xem hướng nhà phải phù hợp với phong thủy, hợp với tuổi của gia chủ vợ chồng. Vì thế xem hướng làm nhà theo tuổi rất quan trọng, bởi vì hướng nhà (chung cư, đất thổ cư..) là vị trí đón các luồng khí tốt, hấp thụ được nhiều may mắn, tinh hoa của đất trời. Tuy nhiên xem phong thủy hướng nhà theo năm sinh gia chủ chuẩn xác nhất thì không phải ai cũng biết. Bởi vì hầu như quý vị không có chuyên môn để chọn hướng nhà theo năm sinh do đó, khi chuẩn bị làm nhà thì phải mời thầy để coi hướng nhà. Trong khi có rất nhiều thầy ” LỞM” tư vấn, có rất nhiều gia đình đã TIỀN MẤT TẬT MANG khi mời thầy lởm về xác định hướng nhà tốt hợp tuổi gia chủ nhưng ngược lại thì các chuyên gia “LỞM” lại chọn hướng xấu làm nhà với 2 mục đích:

+ Một là: Chuyên môn không tốt, không phân biệt được 4 phương 8 hướng. Mỗi miếng đất sẽ có hình dáng khác nhau: Miếng thì có dáng thanh long , miếng thì , , . Ví dụ: Nếu 1 miếng đất có Thủy Đầu (Nước chảy đến) chảy đến, Thủy Khẩu (nước chảy đi) , miếng đất giao Thủy Đầu và Thủy Khẩu từ trái qua phải thì đâu là Tâm Đất để xác định hướng nhà…

+ Hai là: Các chuyên gia cố tình chỉ hướng xấu làm nhà để MOI TIỀN CỦA GIA CHỦ. Sau khi làm nhà xong thì sự đã rồi, họ sẽ tư vấn LẤY TIỀN để khắc phục hướng nhà xấu.

Do đó, sau khi phân tích các bất cập trên thì PHONG THỦY SỐ đã làm ra công cụ xem tuổi hợp hướng nhà theo năm sinh chi tiết và chính xác nhất. Để giúp quý vị chọn hướng nhà theo phong thủy một cách tiện lợi khi làm nhà mà không cần phải mất tiền mời chuyên gia mới để xem hướng nhà phong thủy.

Hướng dẫn sử dụng công cụ xem hướng nhà hợp tuổi vợ chồng

Bước 1: Chọn năm sinh chủ nhà

Bước 2: Nhập giới tính chủ nhà

Bước 3:

+ Trường hợp 1: Nếu nhà đã xây – quý bạn muốn kiểm tra là hướng nhà tốt hay hướng nhà xấu thì nhập hướng hiện tại.

+ Trường hợp 2: Nếu như chưa xây nhà – muốn chọn hướng tốt tránh hướng xấu thì để mặc định là hướng đoài – chính tây để chuyên gia PHONG THỦY DUY LINH luận giải.

Xem Hướng Phong Thủy Làm Nhà 1973 Quý Sửu / 2023

Tuy nhiên nếu sống giản dị thanh đạm, nhân hậu phúc đức thì có thể kéo dải tuổi thọ lên đến thêm 10 năm hoặc lâu hơn nữa. Riêng vấn đề chủ yếu khi xem hướng phong thủy nhà ở tuổi Quý Sửu 1973 theo đồ số bát quái khoa học mà các nước trên thế giới hiện đại thường áp dụng cũng như các công ty xây dựng Việt Nam hiện nay thì khi thiết kế nhà đẹp hay thiết kế nội thất đẹp cho gia đình mình gia chủ tham khảo tư vấn xem hướng nhà hợp tốt nhất làm nhà 1973 Qúy Sửu của chuyên gia thiết kế thi công xây nhà đẹp trọn gói cam kết không phát sinh chi phí khi thi công:

Xem hướng phong thủy làm nhà 1973 Quý Sửu

– Năm sinh dương lịch: 1973

– Năm sinh âm lịch: Quý Sửu

– Quẻ mệnh: Ly ( Hoả) thuộc Đông Tứ mệnh

– Ngũ hành: Gỗ dâu (Tang thạch Mộc)

– Hướng nhà : hướng chính Bắc (Hướng tốt), thuộc Đông Tứ trạch, hoặc chính Nam

Xem hướng xây nhà tốt để động thổ ở tuổi Quý Sửu 1973

– Bắc – Diên niên : Mọi sự ổn định

– Đông – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn

– Nam – Phục vị : Được sự giúp đỡ

– Đông Nam – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở

– Tây Bắc – Tuyệt mệnh : Chết chóc

– Đông Bắc – Hoạ hại : Nhà có hung khí

– Tây – Ngũ qui : Gặp tai hoạ

– Tây Nam – Lục sát : Nhà có sát khí

Xem cách thiết kế nội thất theo phong thủy làm nhà Qúy Sửu 1973

– Hướng cửa chính xây nhà ở tuổi Quý Sửu 1973: Thiết kế kiến trúc ứng với gia chủ sinh năm 1973 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Bắc (cung Phước Đức); Đông (cung Sinh Khí); Đông Nam (cung Thiên Y); Nam (cung Phục Vị)

. Ngược lại, những hướng xấu là: Tây Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (cung Hoạ Hại); Tây Nam (cung Lục Sát); Tây (cung Ngũ Quỷ)

– Hướng phong thủy bàn thờ xây nhà ở tuổi Quý Sửu 1973: hướng tốt để đặt bàn thờ là Bắc (cung Phước Đức); Đông (cung Sinh Khí); Đông Nam (cung Thiên Y); Nam (cung Phục Vị)

– Hướng nội thất phòng bếp xây nhà ở tuổi Quý Sửu 1973 đúng theo phong thủy: Đặt tại cung xấu nhìn vào hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Tây Bắc (cung Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (cung Hoạ Hại); Tây Nam (cung Lục Sát); Tây (cung Ngũ Quỷ) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

Xem hướng tốt phong thủy làm nhà 1973 Qúy Sửu

– Chủ mạng Ly chọn hướng Khôn (Tây Nam) để quan hệ việc xây nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Hỏa Địa Tấn trong Kinh chu dịch. Chủ nhà kỵ vạ miệng (khẩu thiệt), tiền bạc hao hụt. Thứ hung.

– Chủ mạng Ly chọn hướng Đoài (Chính Tây) để quan hệ việc xây dựng nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỷ là quẻ Hỏa Trạch Khúc trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị hoả tai, bệnh tật, hao tán. Đại hung.

– Chủ mạng Ly chọn hướng Càn (Tây Bắc) để quan hệ việc làm nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt Mạng là quẻ Hỏa Thiên Đại Hữu trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị mưu hại, tổn thọ. Đại hung.

– Chủ mạng Ly chọn hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ việc thiết kế nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niên là quẻ Hỏa Thuỷ Vị Tế trong Kinh chu dịch. Gia đình vợ chồng sống hoà thuận, ui vẻ, tăng phú quý, nhưng cũng không nêm dùng hướng nhà này. Vì Diên Niên thuộc sao Vũ Khúc, Dương Kim. Còn cung Khảm thuộc dương Thuỷ. Có hại cho con trai thứ.

– Chủ mạng Ly chọn hướng Cấn (Đông Bắc) để quan hệ việc xây dựng nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại là quẻ Sơn Lữ trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị suy bại, thua kiện. Thứ hung.

– Chủ mạng Ly chọn hướng Chấn (Chính Đông) để quan hệ việc làm nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Sinh Khí là quẻ Hỏa Lôi Phệ Hạp trong Kinh chu dịch. Chủ nhà đại phú quý, nhiều tài lộc. Thượng cát

– Chủ mạng Ly chọn hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc làm nhà : Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y là quẻ Hỏa Phong Đỉnh trong Kinh chu dịch. Chủ nhà giàu có, vô bệnh tật, đa tài lộc. Thượng cát.

Lựa chọn màu sơn chính hợp phong thủy xây dựng nhà theo tuổi Quý Sửu 1973

Phong thủy làm nhà theo tuổi cho chủ nhà sinh năm 1973 thuộc bản mệnh Tang Đố Mộc (tức mệnh Mộc) do đó khi thiết kế nhà ở thì màu sắc cho ngôi nhà nên chọn màu xanh lá cây hoặc tông màu thiên về xanh lá cây tương ứng với mệnh Mộc. Tránh các màu như trắng hoặc thiên về các màu trắng vì màu trắng tương ứng với mệnh Kim mà Mộc thì khắc Kim.

Để hiểu rõ chi tiết hợp tuổi Quý Sửu làm nhà năm 2021 – 2022 có hợp hay không, hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Canh Tuất, mượn tuổi làm nhà cho tuổi Quý Sửu, tuổi nam nữ sinh năm 1973 hợp hướng nào cũng như cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1973 dành cho chủ nhà đã có đất một cách khoa học, an bình mang lại vượng khí tốt khi xem phong thủy xây nhà tuổi Quý Sửu 1973 vui lòng liên hệ hotline để được gặp chuyên gia phong thủy VinaTrends, đặc biệt khách hàng thiết kế nhà đẹp ở VinaTrends sẽ được tối ưu phong thủy xây nhà một cách rõ ràng, khoa học, VinaTrends tiên phong thiết kế xây nhà chuẩn phong thủy hơn 500 công trình.

Một số mẫu nhà phố biệt thự đẹp hợp với phong thủy xây nhà sinh năm 1973 Quý Sửu:

Xem Hướng Làm Nhà Ở Phong Thủy Hợp Theo Tuổi Vợ Chồng / 2023

Trong phong thủy nhà ở, khi xây nhà gia chủ cần phải chú ý xem hướng nhà theo tuổi. Bởi nó ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc đời của gia đình mình. Vì thế dân gian ta mới có câu: “Lấy vợ hiền hòa, xây nhà hướng Nam” như một đúc kết kinh nghiệm cuộc sống.

Hãy xem hướng nhà để bạn tiến hành xây nhà:

Chọn hướng nhà theo tuổi để làm gì?

Người xưa có câu ” An cư mới lập nghiệp”. Nên việc đầu tiên là phải có chỗ an cư rồi mới tính đến chuyện lập nghiệp. Nếu như xem tuổi vợ chồng để xác định sự xung hợp của 2 người. Từ đó sớm tìm kiếm cách hóa giải để cải thiện vận mệnh vợ chồng tốt đẹp hơn. Thì xem phong thủy chọn hướng nhà ở lại giúp bạn lựa chọn được hướng hợp với mình. Bởi phong thủy quy ước có tổng là 8 hướng, 4 hướng chính và 4 hướng phụ. Mỗi hướng đều có một ý nghĩa riêng biệt với tuổi của bạn. Vì 8 hướng đó chỉ có 4 hướng đem lại vận mệnh tốt cho bạn và các thành viên trong gia đình. Bốn hướng còn lại là nhóm hướng xấu cho tài vận bạn và gia đình.

Từ đó xem hướng nhà dựa vào tuổi vợ chồng sẽ cung cấp chi tiết tuổi bạn hợp những hướng nào? Dựa vào tuổi thì hướng nào sẽ đưa đến may mắn… khi gia chủ xây nhà. Trong đó tuyệt mệnh, ngũ quỷ… là hướng nào để tránh. Từ đó chỉ cần sử dụng la bàn phong thủy để xem hướng xây nhà. Xác định hướng cần tìm để làm nhà tốt nhất.

Như vậy trong kế hoạch xây nhà, ngoài chọn ngày tốt làm nhà thì chọn hướng nhà theo năm sinh cũng là việc vô cùng quan trọng. Bởi hướng nhà tốt xấu có sự ảnh hưởng lớn đến cuộc đời và hạnh phúc của những người trong gia đình.

Xem hướng nhà theo tuổi cho biết những gì?

Như phân tích ở trên thì xem hướng nhà theo tuổi vợ chồng là việc rất quan trọng và cần thiết. Tiện ích xem hướng nhà sẽ cho bạn thông tin các hướng tốt xấu theo tuổi. Từ đó giúp bạn chọn được hướng hợp nhất. Đồng thời cũng tránh gặp phải những hướng xấu để không gặp điềm xui xẻo và không may mắn.

Hướng sinh khí

Theo phong thủy thì ta có 4 hướng chính là Tây, Nam, Đông, Bắc. Có 4 hướng phụ là Đông Bắc, Tây Bắc, Đông Nam và Tây Nam. Mỗi người sẽ có hướng đẹp khác nhau. Trong đó hướng sinh khí chính là một hướng đẹp nhất trong 8 hướng. Đây là hướng được nhiều người lựa chọn để làm nhà nhiều nhất. Vì làm nhà hướng này sẽ mang lại vượng khí, cát khí tốt. Làm cho mọi việc được hanh thông thuận lợi. Đây là hướng chủ về phát phúc, chủ sự hòa hạp, sự thăng tiến, lễ nghĩa. Cho nên khi công cụ xem hướng nhà sẽ cung cấp tuổi của bạn nên làm nhà quay về hướng nào thì sẽ mang lại vượng khí. Một trong những hướng tốt nhất để xây nhà và thu hút được nhiều may mắn.

Hướng Thiên y

Đây cũng là một hướng tốt được mọi người chọn đặt hướng nhà. Bởi đây là hướng đưa đến cát khí luôn được bảo hộ, chở che mang đến sự bình an, hòa hợp và tài lộc cho các thành viên trong gia đình. Do đó xem phong thủy hướng nhà đất giúp bạn chọn được hướng thiên y là hướng nào để chọn làm hướng nhà.

Hướng Diên niên, Phục vị

Hướng xấu tuyệt mệnh

Có thể nói tuyệt mệnh là hướng rất xấu trong 8 hướng của bát trạch. Chủ về những cái xấu. Cho nên khi xem hướng nhà theo tiện ích trên chúng tôi Sẽ cung cấp các thông tin về hướng xấu tuyệt mệnh dựa trên tuổi của bạn. Từ đó giúp bạn tránh làm nhà hướng này để những điều rủi ro sẽ không thể xảy ra với gia đình của bạn. Hoặc sớm tìm kiếm cách hóa giải khi biết hướng nhà mình đã phạm vào hướng tuyệt mệnh. Để cải thiện vận số trong ngôi nhà một cách tích cực hơn.

Hướng lục sát

Hướng lục sát cũng là một hướng rất xấu. Nên tất cả mọi người cần phải tránh khi xây nhà hoặc làm những việc cần thiết trong đời. Bởi đây không chỉ là hướng chia ly, đứt đoạn, thương tổn, mất mát và thiệt hại. Mà lục sát còn có tên là Vãng vong.

Vậy nên coihướng nhà hợp tuổi giúp bạn dễ dàng xác định hướng lục sát trong 8 hướng. Từ đó giúp bạn tránh làm nhà không phạm hướng này. Để những cái xấu chia ly đứt đoạn sẽ không đến với gia đình của mình, ảnh hưởng xấu đến tương lai.

Hướng xấu ngũ quỷ và họa hại

Cũng giống như Tuyệt mệnh, lục sát thì ngũ quỷ và họa hại đều là hướng xấu. Nên con người cần tránh khi làm những công việc quan trọng. Đặc biệt là làm nhà, bởi đây là một việc hết sức quan trọng. Nó quyết định đến hạnh phúc lâu dài của một gia đình. Cho nên việc xem hướng dựa vào tuổi sẽ giúp bạn nắm bắt cụ thể hướng nào phạm ngũ quỷ và họa hại để tránh.

Mặc dù xem hướng nhà là công cụ tra cứu online, nhưng giúp bạn chọn được hướng nhà ưng ý. Nó sẽ giúp bạn biết vị trí nhà hợp với tuổi tác và giới tính của bạn. Những thông tin được cung cấp ngoài việc áp dụng trong phong thủy xây nhà đất. Mà nó còn chuẩn xác khi xem hướng nhà chung cư. Cho nên có thể nói đây là công cụ hỗ trợ con người chọn hướng đắc lực và chính xác nhất.

Bạn đang xem bài viết Phong Thủy Xem Tuổi Làm Nhà – Xem Hướng Nhà / 2023 trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!