Xem Nhiều 6/2023 #️ Phong Thủy Trọn Đời Cho Nam Tuổi Giáp Tý – 1984 # Top 12 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 6/2023 # Phong Thủy Trọn Đời Cho Nam Tuổi Giáp Tý – 1984 # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Phong Thủy Trọn Đời Cho Nam Tuổi Giáp Tý – 1984 mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

(Xây dựng) – Phong thủy ứng dụng đã trao đổi với bạn đọc về hướng nhà, hướng ban thờ, hướng bếp, màu sắc và con số hợp tuổi theo Ngũ hành. Mặc dù chúng tôi đã giới thiệu cách để các bạn tự tính mệnh của mình, từ đó có thể xác định các yếu tố theo phong thủy, nhưng nếu không quen cũng không phải dễ dàng thực hiện được chính xác. Vì vậy từ kỳ này, chúng tôi sẽ lần lượt tính hướng và màu sắc, con số hợp với từng tuổi cụ thể giúp các bạn, bắt đầu từ tuổi Giáp Tý – 1984.

Năm mới âm lịch mở đầu bằng tiết Lập xuân, nên tuổi Giáp Tý – 1984 được tính cho những người sinh từ ngày Lập xuân mùng 3 tháng Giêng đến ngày 14 tháng Chạp năm Giáp Tý (âm lịch), tức từ ngày 04/02/1984 đến ngày 03/02/1985 dương lịch.

Phong thủy cho người nam

Người nam tuổi Giáp Tý (sinh năm 1984) có Mệnh quái Đoài. Theo Kinh Dịch, Đoài là Đầm, có ngũ hành Kim thuộc Tây tứ mệnh. Như vậy, người nam tuổi này có Cung mệnh Kim và thuộc Tây tứ trạch. Đây là Thiên mệnh, khác với Niên mệnh dùng để xem tử vi.

Các hướng tốt hợp tuổi như sau: Hướng Tây Bắc được Sinh khí; hướng Tây Nam được Thiên y; hướng Đông Bắc được Diên niên; hướng Tây được Phục vị.

Các hướng xấu gồm: Hướng Đông phạm Tuyệt mệnh; hướng Nam phạm Ngũ quỷ; hướng Đông Nam phạm Lục sát; hướng Bắc phạm Họa hại.

Hướng nhà và hướng ban thờ sinh tài lộc

Nguyên tắc của việc chọn hướng nhà và hướng ban thờ giống nhau, đó là chọn được cả hướng và tọa tốt (tọa là phía sau, ngược với hướng). Nếu không thì cũng phải tránh hướng xấu, chọn hướng tốt. Cụ thể có các hướng tốt sau:

Hướng Tây Bắc: Được Sinh khí là cung tốt nhất trong bốn cung tốt của Bát trạch, tốt cho cả sức khỏe, tài lộc và đường con cái, lại được trường thọ.

Hướng Tây Nam: Được Thiên y chủ về sức khỏe. Thiên y là cung tốt thứ hai trong Bát trạch. Người sinh năm 1984 chọn hướng này sẽ được cả hướng lẫn tọa vì tọa ở Đông Bắc được Diên niên là cung tốt thứ ba trong Bát trạch.

Hướng Đông Bắc: Được Diên niên chủ về hòa thuận, là cung tốt thứ ba trong Bát trạch. Khi chọn hướng này sẽ có tọa ở Tây Nam được Thiên y rất tốt.

Hướng Tây: Được Phục vị chủ về bình yên, là cung tốt thứ tư trong Bát trạch.

Các hướng còn lại đều xấu không hợp tuổi, nhất là hướng Đông phạm Tuyệt mệnh rất xấu.

Chọn hướng tốt đặt bếp để giải hung, đón cát

Nguyên tắc đặt bếp là tọa hung hướng cát. Hướng là chiều mặt trước bếp hướng tới, tọa là phương đặt bếp, tức phía sau lưng bếp. Theo phong thủy thì bếp thuộc Hỏa, nếu đặt bếp có tọa hung nó sẽ thiêu đốt những điều xui xẻo nên hóa giải được cái xấu, còn hướng cát sẽ tiếp nhận được sinh khí, tốt cho sức khỏe và công việc… Cụ thể hướng bếp tốt cho tuổi này là:

Tọa Đông Nam hướng Tây Bắc: Tuổi 1984 đặt bếp hướng Tây Bắc được Sinh khí sẽ rất tốt. Đồng thời lại có tọa ở Đông Nam thuộc Lục sát là cung xấu nên nó sẽ thiêu đốt, hóa giải những điều xấu của Lục sát.

Tọa Đông hướng Tây: Nếu đặt bếp hướng Tây sẽ được Phục vị nên khá tốt. Khi đó sẽ có tọa ở phương Đông thuộc Tuyệt mệnh là cung xấu nhất trong Bát trạch, nên nó sẽ thiêu đốt, hóa giải những điều xấu của cung này.

Tọa Đông Bắc hướng Tây Nam: Nếu đặt bếp hướng Tây Nam sẽ được Thiên y là cung tốt thứ hai trong Bát trạch chủ về sức khỏe. Hướng này đặc biệt tốt với nữ giới.

Tọa Tây Nam hướng Đông Bắc: Đặt bếp hướng Đông Bắc được Diên niên khá tốt, là cung tốt thứ ba trong Bát trạch.

Các hướng còn lại đều xấu không nên đặt, nhất là hướng Đông phạm tuyệt mệnh.

Chọn màu sắc và con số hợp tuổi theo Ngũ hành

Tốt nhất chọn màu Vàng, Nâu, Nâu đất và các số 0, 2, 5, 8 thuộc hành Thổ sinh cho hành Kim bản mệnh, được tương sinh.

Sau đó đến màu Trắng, Trắng ngà, Kem và số 6, số 7 thuộc Kim cùng hành với hành bản mệnh nên được tương hòa.

Nếu không thì cũng phải lấy màu Xanh lục và số 3, 4 thuộc Mộc; dù bị hành bản mệnh khắc, không được tương sinh hay tương hòa nhưng hành bản mệnh cũng không bị khắc ngược hay tiết khí.

Cần tránh màu Đen, Xanh dương (Xanh nước biển) và số 1 thuộc Thủy, vì hành Kim bản mệnh sẽ bị tiết khí khi sinh cho Thủy.

Kỵ nhất là màu Đỏ, Hồng, Tím và số 9 thuộc Hỏa, vì khắc hành Kim bản mệnh, rất xấu.

Phong Thủy Trọn Đời Cho Nữ Tuổi Giáp Tý – 1984

(Xây dựng) – Người nữ tuổi Giáp Tý – 1984 có cung mệnh sinh cho niên mệnh, thuộc Tây tứ trạch, hợp với nhà hướng Tây Nam, nhưng bếp lại nên đặt hướng Tây Bắc.

Năm mới âm lịch mở đầu bằng tiết Lập xuân, nên tuổi Giáp Tý – 1984 được tính cho những người sinh từ ngày Lập xuân, theo dương lịch là từ ngày 04/2/1984 đến ngày 03/2/1985.

Người sinh năm này có niên mệnh là Hải Trung Kim, khắc Bình Địa Mộc. Tuy nhiên đây là Niên mệnh dùng để xem Tử vi, còn muốn xem phong thủy phải căn cứ vào Thiên mệnh.

Phong thủy cho người nữ

Người nữ tuổi Giáp Tý (sinh năm 1984) có Mệnh quái Cấn. Theo Kinh Dịch, Cấn là Núi, có ngũ hành Thổ thuộc Tây tứ mệnh. Như vậy, người nữ tuổi này có Cung mệnh Thổ, sinh cho Niên mệnh hành Kim và thuộc Tây tứ trạch.

Các hướng tốt hợp tuổi như sau:

Tây Nam được Sinh khí,

Tây bắc được thiên y,

Tây được Diên niên

Đông Bắc được Phục vị.

Các hướng xấu gồm:

Đông Nam phạm Tuyệt mệnh,

Bắc phạm Ngũ quỷ,

Đông phạm Lục sát

Nam phạm Họa hại.

Hướng nhà và hướng ban thờ sinh tài lộc

Nguyên tắc của việc chọn hướng nhà và hướng ban thờ giống nhau, đó là chọn sao cho được cả hướng và tọa đều tốt (tọa là phía sau, ngược chiều với hướng). Nếu không thì cũng phải tránh hướng xấu, chọn hướng tốt. Cụ thể, nên chọn hướng nhà và hướng ban thờ cho nữ tuổi này như sau:

Hướng Tây Nam: Được Sinh khí chủ về việc vượng tốt cho con người, tốt cho cả sức khỏe, tài lộc và đường con cái, được trường thọ. Đồng thời lại có tọa ở Đông Bắc cũng tốt vì được Phục vị.

Hướng Tây Bắc: Được Thiên y chủ về sức khỏe. Hướng này đặc biệt tốt với nữ giới, có âm lực trợ giúp lúc nguy nan như được quý nhân phù trợ.

Hướng Tây: Được Diên niên chủ về hòa thuận, là cung tốt thứ ba trong Bát trạch. Đây là cung hòa thuận, rất tốt cho ngoại giao và quan hệ xã hội cũng như trong gia đình.

Hướng Đông Bắc: Được Phục vị chủ về bình yên, rất có lợi cho việc đặt ban thờ (vì ban thờ thuộc tĩnh). Được hướng này sẽ vững cho chủ nhà, tình duyên nam nữ gắn bó, khả năng tài chính tốt, quan hệ cha mẹ, vợ chồng, con cái đều tốt. Đồng thời lại có tọa tốt ở Tây Nam vì được Diên niên chủ về hòa thuận.

Các hướng còn lại không hợp tuổi không nên chọn, nhất là hướng Đông Nam phạm Tuyệt mệnh rất xấu.

Chọn hướng tốt đặt bếp để giải hung đón cát

Nguyên tắc đặt bếp là tọa hung, hướng cát (hướng là chiều mặt trước bếp hướng tới, tọa là phương đặt bếp, tức phía sau lưng bếp), nên các hướng đặt bếp tốt cho nữ tuổi này là:

Tọa Đông Nam hướng Tây Bắc: Đặt bếp hướng Tây Bắc sẽ được Thiên y chủ về sức khỏe rất tốt. Đồng thời lại có tọa ở Đông Nam thuộc cung Tuyệt mệnh cực xấu nên nó sẽ thiêu đốt, hóa giải những điều xấu của Tuyệt mệnh, biến hung thành cát.

Tọa Đông hướng Tây: Đặt bếp hướng Tây được Diên niên chủ về hòa thuận nên khá tốt. Đồng thời lại có tọa ở phương Đông thuộc Lục sát, nên nó sẽ thiêu đốt và hóa giải những điều xấu của cung này, hóa hung thành cát.

Tọa Đông Bắc hướng Tây Nam: Đặt bếp hướng Tây Nam sẽ được Sinh khí là cung tốt nhất trong Bát trạch; tốt cho cả sức khỏe, tài lộc và đường con cái, lại được trường thọ.

Tọa Tây Nam hướng Đông Bắc: Đặt bếp hướng Đông Bắc được Phục vị chủ về bình yên tương đối tốt. Được hướng này sẽ vững cho chủ nhà, tình duyên nam nữ gắn bó, khả năng tài chính tốt, quan hệ cha mẹ, vợ chồng, con cái đều tốt.

Các hướng còn lại đều xấu không nên đặt, nhất là Đông Nam phạm Tuyệt mệnh rất xấu.

Chọn màu sắc và con số hợp tuổi theo Ngũ hành

Người nữ tuổi Giáp Tý – 1984 nên chọn màu và con số sau:

Tốt nhất chọn màu Đỏ, Hồng, Tím và số 9 thuộc Hỏa sinh cho hành Thổ bản mệnh, được tương sinh.

Tiếp đó đến màu Vàng, Nâu, Nâu đất và số 0, 2, 5, 8 thuộc Thổ, cùng hành với hành bản mệnh nên được tương hòa.

Nếu không thì cũng phải lấy màu Đen, Xanh dương và số 1 thuộc Thủy; dù bị hành bản mệnh khắc, không được tương sinh hay tương hòa nhưng hành bản mệnh cũng không bị khắc ngược hay tiết khí.

Cần tránh màu Trắng, Trắng ngà, Kem và số 6, 7 thuộc Kim, vì hành Thổ bản mệnh sẽ bị tiết khí khi sinh cho Kim.

Kỵ nhất là màu Xanh lục và số 3, 4 thuộc Mộc khắc hành Thổ bản mệnh, rất xấu.

Xem Tử Vi Trọn Đời Cho Người Tuổi Giáp Tý 1984

Xem tử vi trọn đời cho người tuổi Giáp Tý 1984 – Nam mạng

CUỘC SỐNG

TÌNH DUYÊN

Số tuổi Giáp Tý có đau khổ nhiều về việc tình duyên từ lúc nhỏ. Tình duyên được vững chắc. Tình duyên được vững chắc vào năm 30 tuổi trở đi. Về vấn đề này có rất nhiều khe khắt buổi đầu. Sự tạo lấy hạnh phúc rất khó khăn. Tuy nhiên ngay bây giờ thì đã hưởng được nhiều êm ấm trong gia đình. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì có nhiều thay đổi về lương duyên hay ít ra cũng có nhiều đau khổ về đàn bà. Đó là những tuổi Giáp Tý sinh vào những tháng 1, 5, 6, 9, 11 và 12. Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng này thì số lương duyên phải thay đổi 3 lần, đó là những tháng 5,6 và 9. Và những tháng này thì bạn hai lần thay đổi lương duyên, đó là những tháng giêng, 2, 7, 10, 11 và 12. Ngoài ra nếu sinh vào những tháng này thì cuộc lương duyên trở nên chung thủy, đó là những tháng 3, 4 và 8. Về lương duyên có nhiều khe khắt tùy theo tháng sinh của bạn mà tạo lấy hoàn cảnh xảy ra trong cuộc đời. Vậy bạn nên cần nhớ xem sinh vào tháng nào để xem cuộc đời còn có thay đổi nữa hay không.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Trong sự lựa chọn hôn nhân, bạn muốn không xảy ra những chuyển rắc rối, hay cuộc sống có nhiều đau buồn, lắng đọng tâm tư, thì nên tránh đi những tuổi như Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão, Tân Dậu. Những tuổi này rất đại kỵ với tuổi Giáp Tý. Nếu có sự yêu thương nhầm lẫn thì sẽ xảy ra cảh biệt ly và tuyệt mạng bất ngờ; vậy nên khi lựa chọn lương duyên, bạn cần nên tránh đi những tuổi đó, để không có sự đổ vỡ hay đau buồn cho cuộc đời. Tuổi Giáp Tý đại kỵ những tuổi Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão và Tân Dậu. Năm nào gặp phải sao hạn, phải cúng sao nhằm ngày 18 âm lịch đốt 22 ngọn đ èn, lấy 22 chén nước lạnh vái về hướng Tây, và tùy theo mỗi năm có một vì sao mà cúng. Nếu gặp những tuổi kỵ trên cần phải tránh xa hay van vái Phật, Trời, nên làm những điều phát thiện, nên tu tâm, dưỡng tánh, làm phước đức nhiều thì tốt.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Giáp Tý thuộc mạng kim, tánh ôn hòa và nhẫn nại, những năm khó khăn nhất mà bạn phải trải qua, đó là những năm mà bạn vừa đủ 20, 24, 25, 29 và 30 tuổi. Những năm này chẳng những khó khăn về việc làm ăn, mà gia đạo hay có sự xích mích, tánh tình thường sôi động, không định được một đường hướng hay căn bản cho cuộc sống. Bạn vượt qua được là một sự may mắn cho cuộc đời, tuy những năm quá nhiều khó khăn, đau buồn, lo nghĩ dồn dập, bạn nhờ ở sự an ủi của bạn bè nhiều hơn là gia đình thân tộc. Bạn nên nhớ lại, lấy kinh nghiệm đó mà làm căn bản cho cuộc sống ngày nay vậy.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT

Bất kỳ ngày nào trong cuộc đời, không cần ghi rõ ngày, tháng, bạn cũng có thể xuất hành được, mà không sợ tai nạn, thất bại hay phát triển tài lộc. Tuổi Giáp Tý hợp ngày chẵn, giờ chẵn và tháng lẻ. Khi muốn xuất hành bạn phải lựa, thí dụ: 8 giờ ngày 2 tháng 1, đó là giờ chẵn, ngày chẵn và tháng lẻ vậy. Cứ như vậy mà làm thì chắc chắn khôngbao giờ bạn gặp trường hợp khó khăn cả.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 43 đến 44 tuổi: Năm 43 tuổi gặp sao Kế Đô, hạn địa võng, trong nhiều năm có nhiều đau buồn, bệnh tật hay tang khó bất ngờ, cần nhẫn nại, cầu Trời Phật cho qua khỏi tai ương. Năm này có nhiều khó khăn nhất xảy ra trong đời bạn, nên sáng suốt và bình tĩnh trước mọi biến động trong gia đình cũng như về mặt xã hội tình cảm. Những vấn đề này thường xảy ra ở khoảng giữa năm. Qua 44 tuổi thì vững vàng bù đắp lại những đau buồn đó. Sự nghiệp cũng tiến lên, tiền tài đầy đủ, gia đạo trở nên yên hòa, êm ấm.

Từ 45 đến 47 tuổi: Hai năm này, cuộc sống bắt đầu trỗi dậy và phát vượng mạnh mẽ nhất, nghề nghiệp và tiền bạc cũng phát triển mạnh mẽ hơn nữa, gia đạo vui tươi, phần con cái có bịnh hoạn, hay thay đổi nghề nghiệp, việc làm, phần cá nhân có đau bệnh nhỏ vào năm 46 và 47 tuổi, mộ lần đau nặng vào năm 47. Ngoài ra việc làm ăn, gia đạo vẫn tiến triển đều đặn.

Từ 47 đến 50 tuổi: Việc gia đạo có nhiều bê bối, cá nhân thường có bịnh tật trầm trọng, nếu vượt qua được thì có phần ảnh hưởng con cái phải chịu lấy, gia đạo thường có sự bất an hơn. Năm 48, tạm yên, 49 có nhiều thay đổi nhà cửa hay việc làm. Vào tuổi 47 con cái có thăng quan, tấn tước hay làm nên cơ nghiệp.

Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này trung bình, tiền bạc ra vô đều đặn, không có những sự thất bại nữa mà chỉ còn nắm lấy thành công. Tuổi Giáp Tý qua năm 51, 52 tuổi con cháu có tấn phát, tài lộc điều hòa, tuổi 53 và 54, phần con cái tấn phát mạnh hơn, phần cá nhân trong tình trạng bình thường, cuộc sống không có gì thay đổi quan trọng.

Từ 56 đến 60 tuổi: Số này có thể biến đổi về thân thế trong những năm 55-56, hai năm giằng co với sự sống. Tuy nhiên nhờ ở phước đức gia tộc có thể kéo dài. Con cháu có phần phát đạt tột độ vào những năm từ 55 đến 60 tuổi. Lúc này tiền bạc ít hao hụt, vào nhiều ra ít, cẩn thận cho bản thân vào những năm này.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Cách Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Tý 1984 Nam Mạng

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý (1984) nam mạng

Giới thiệu tổng quan chung tuổi Giáp Tý 1984

Cuộc sống của tuổi Giáp Tý ban đầu thường gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn. Cũng chính vì thế mà khi lớn lên những người tuổi Giáp Tý nam mạng thường có ý chí và ước mơ hoài bãi lớn trong cuộc đời. Mặc dù từng trải qua nhiều khó khăn, nhưng người tuổi 1984 chưa bao giờ hết cố gắng. Họ luôn xem gia đình chính là nguồn động lực lớ để đạt thành công.

Nam mạng tuổi Giáp Tý thường là người thông minh, nhưng hiếm khi gặp niềm vui. Tuy nhiên, cho tới năm ngoài 40 tuổi tuổi Giáp Tý nam mạng mới có cuộc sống ổn định và có sự nghiệp. Ngay cả những lúc gặp khó khăn người tuổi Giáp Tý không bao giờ dừng bước mà luôn cố gắng vượt qua và có niềm tin tươi sáng về phía trước.

Sự nghiệp và giao đạo

Về hậu vận, đường công danh nam mạng tuổi Giáp Tý có nhiều cơ hội phát triển hơn. Càng về sau người tuổi Giáp Tý càng có nhiều cơ hội phát triển, chỉ có điều thành công không được kéo dài thì sẽ có những tai họa khác ập tới. Mãi tới năm ngoài 40 tuổi nam mạng tuổi Giáp Tý mới có điều kiện để phát triển bản thân và được quý nhân giúp đỡ khi gặp khó khăn.

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý (1984) nam mạng cho thấy họ là những người rất giỏi kiếm tiền, nhưng lại không biết cách chi tiêu nên thường rơi vào tình trạng thiếu thốn nợ nần và về sau phát triển ổn định. Về gia đạo êm ấm, nhưng cũng có đôi lúc xảy ra mâu thuẫn và cần phải biết cách hòa hợp để củng cố các mối quan hệ trong gia đình.

Tình duyên

Về đường tình duyên tuổi Giáp Tý nam mạng, nên cần chăm sóc hơn cho tình yêu và những người tuổi 1984 thường yêu muộn, họ rất ít khi rung động. Thường thì các mối quan hệ yêu đương của tuổi Giáp Tý đều dựa trên sự gắn bó từ trước đó. Trong khi yêu nam tuổi Giáp Tý thường cần sự quan tâm và hiểu hơn từ đối phương. Đôi lúc có bận rộn trong công việc và ít dành thời gian cho người mình yêu, nhưng nam giới Giáp Tý rất chung thủy.

Đối với nam giới sinh vào các tháng 1, 5, 6, 9, 11, 12 (Âm lịch), có đường tình duyên trắc trở và cần biết trân trọng tình yêu hơn để không phải hối hận.

Nam mạng tuổi Giáp Tý sinh vào các tháng 2, 7, 10, 11, 12 (Âm lịch): Có tình yêu hòa hợp, nhưng đôi khi họ không biết cách nắm giữa và khiến cho đối phương cảm thấy nản và tình yêu chỉ thực sự trọn vẹn nếu cả hai cùng cố gắng.

Tuổi Giáp Tý sinh tháng 3, 4, 8 (Âm lịch): Đôi lúc tình duyên có xảy ra mâu thuẫn, nhưng nhanh chóng được hòa giải, chính điều đó giúp bạn có cuộc sống hạnh phúc.

Lựa chọn tuổi làm ăn

Tử vi trọn đời nam tuổi (1984), về đường làm ăn họ là những người chăm chỉ, cần cù và sáng tạo trong công việc. Trong quá trình làm việc họ là những người có độ tập trung cao, giữ được phong độ và rất khó bị thứ khác phân tán tư tưởng.

Nam mạng tuổi Giáp Tý khi chọn tuổi để làm ăn phù hợp sẽ khiến cho công việc lên như diều gặp gió. Còn nếu không may chọn phải tuổi đại kỵ sẽ khiến cho công việc bị trì trệ gặp nhiều khó khăn.

Nam tuổi Giáp Tý nên kết hợp làm ăn với những người tuổi Bính Dần, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Giáp Tí, Kỷ Tỵ sẽ gặp nhiều thành công và may mắn trong công việc.

Lựa chọn vợ, chồng

Tuổi Giáp Tý (1984) kết hôn tuổi nào hợp? Nên kết duyên với những tuổi Quý Hợi, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Bính Dần, Giáp Tý để có cuộc sống đầy đủ, hòa thuận và hạnh phúc, gặp nhiều sung sướng.

Còn nếu kết hôn với các tuổi Canh Thìn, Mậu Thìn, Nhâm Tuất, Nhâm Thân, tình cảm vợ chống gắn bó và thủy chung, tuy nhiên có những lúc gặp khó khăn và thiếu thốn.

Nếu lập gia đình với các tuổi Bính Tý, Tân Mùi, Ất Sửu: Vợ chồng thường xuyên xảy ra cãi và mâu thuẫn. Vì vậy, nếu kết hôn với những tuổi này bạn nên biết cách nhường nhịn để gia đình được hạnh phúc.

Nam sinh năm 1984 kết hôn năm nào đẹp? Các tuổi kết hôn phù hợp nhất với nam Giáp Tý là độ tuổi 19, 21, 27, 33, 39.

Các tuổi đại kỵ

Tuổi Giáp Tý nam mạng kỵ với các tuổi Tân Dậu, Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão. Nếu như làm ăn hoặc kết hôn với những người tuổi này bạn thường xung khắc và không đạt được thuận lợi.

Các năm khó khăn nhất

Tuổi Giáp Tý ở độ tuổi 20, 24, 25, 29 và 30 thường đối mặt với nhiều khó khăn và không thể tự mình giải quyết được. Vì thế mà cuộc sống thường xuyên bị căng thẳng dẫn đến chán nản. Tuy nhiên, nếu có sự giúp đỡ của mọi người thì sẽ nhanh chóng vượt qua. Lưu ý, vào những năm tuổi trên nam Giáp Tý cần chú ý cẩn thận và tránh gặp sai suất sẽ gây ảnh hưởng kéo dài về sau.

Ngày và giờ xuất hành phù hợp

Tuổi Giáp Tý là những người chịu khó, cần cù tuy nhiên công việc thường không được như ý muốn. Có thể do cách làm việc chưa hiệu quả hoặc chưa gặp may mắn. Vì vậy, để công việc được suôn sẻ và thuận lợi nam tuổi Giáp Tý nên xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn và tháng lẻ.

Bạn đang xem bài viết Phong Thủy Trọn Đời Cho Nam Tuổi Giáp Tý – 1984 trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!