Xem Nhiều 6/2023 #️ Phong Thủy Nhà Ở Năm 2022 Tuổi Giáp Dần 1974 ⋆ An Lộc # Top 11 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 6/2023 # Phong Thủy Nhà Ở Năm 2022 Tuổi Giáp Dần 1974 ⋆ An Lộc # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Phong Thủy Nhà Ở Năm 2022 Tuổi Giáp Dần 1974 ⋆ An Lộc mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tuổi Giáp Dần 1974 mệnh gì, hợp hướng nào?

Giáp Dần là người tự chủ, sống theo nguyên tắc của riêng mình và làm những điều tốt cho xã hội. Có thể tổng kết người tuổi Giáp Dần theo tử vi như sau:

Năm sinh dương lịch từ 23/1/1974 đến 10/2/1975.

Ngũ hành (mệnh): Thủy – Đại Khê Thủy (Dòng suối lớn)

Thiên can: Giáp

Màu sắc hợp: xám, trắng, hồng

Hướng tốt: Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (Phục Vị), Tây Nam (Sinh Khí), Tây (Phước Đức)

Hướng xấu: Bắc (Ngũ Quỷ); Đông (Lục Sát); Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Nam (Hoạ Hại

Tương hợp: Kỷ

Tương hình: Canh, Mậu

Tuổi 1974 có nên xây nhà năm 2021 không?

Xây nhà là công việc quan trọng của cả đời người đánh dấu bước thay đổi mới trong cuộc đời. Vì vậy gia chủ mong muốn bước khởi đầu này gặp nhiều may mắn, suôn sẻ nhằm mang đến cuộc sống an yên, hạnh phúc. Do đó xem tuổi xây nhà giúp gia chủ tránh gặp bất trắc, khó khăn để có cuộc sống suôn sẻ, thuận lợi. Khi xem tuổi xây nhà người ta thường tính toán gia chủ có phạm phải Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc hay không. Từ đó mới quyết định đến việc xây nhà, phong thủy tuổi Giáp Dần 1974 năm 2021 như sau:

Tam Tai

Để trả lời vấn đề sinh năm 1974 có nên xây nhà năm 2021 không gia chủ cần phân tích xem bản thân có phạm phải Tam tai hay không. Theo cách tính phong thủy, người tuổi Dần sẽ gặp hạn Tam Tai vào năm Thân, Dậu, Tuất. Do đó năm 2021 Giáp Dần gặp năm Sửu sẽ không bị hạn Tam Tai, đây là một cơ sở để gia chủ cân nhắc đến vấn đề làm nhà 2021.

Kim Lâu

Theo tử vi kim lâu được hiểu là những người có năm sinh chia cho 9 mà còn dư 1,3,6,8 thì phạm phải hạn này. Khi quyết định xây nhà nên hạn chế vào năm Kim Lâu bởi gia đình sẽ không gặp may mắn, suôn sẻ. Phong thủy tuổi Giáp Dần 1974 năm 2021 có tuổi mụ là 48 tuổi. Khi đó ta lấy 48 chia 9 dư 3, điều đó cho thấy người Giáp Dần năm nay phạm phải kim lâu thê.

Hoàng Ốc

Hoàng Ốc là ngôi nhà hoang, có ma quỷ trú ngụ do đó nên tránh tuyệt đối xây nhà vào năm Hoàng Ốc. Theo chuyên gia phong thủy, cung xấu trong Hoàng Ốc được chia thành 3 cung như sau:Tam địa sát, Ngũ thọ tử và Lục hoang ốc. Năm 2021, gia chủ sinh năm Giáp Dần 1974 sẽ 48 tuổi mụ. Khi đó khởi tuổi 40 tại Tứ tấn tài, 41 tại Ngũ thọ tử, 42 tại Lục hoang ốc, 43 tại Nhất cát, 44 tại Nhì nghi, 45 tại Tam địa sát, 46 tại Tứ tấn tài, 47 tại Ngũ thọ tử, 48 tại Lục Hoang ốc. Vì vậy năm nay gia chủ tuổi Giáp Dần phạm phải hạn Hoàng Ốc.

Từ những căn cứ trên có thể thấy, phong thủy nhà ở tuổi Giáp Dần 1974 phạm phải hạn Kim Lâu và Hoàng Ốc. Điều này không thích hợp để gia chủ làm nhà, sửa chữa nhà cửa. Nếu gia chủ vẫn có nhu cầu xây dựng tổ ấm trong năm nay thì cần mượn tuổi để xây nhà. Cách làm này giúp gia chủ tránh điềm xấu, không may mắn trong cuộc sống sau này.

Bố trí nội thất hợp phong thủy tuổi Giáp Dần 1974

Vị trí, nội thất phòng khách cân bằng phong thủy

Phòng khách được coi là bản mệnh của gia chủ, thể hiện tài lộc, vượng khí của gia đình. Vì vậy nội thất phòng khách cần sắp đặt hài hòa, cân bằng yếu tố phong thủy. Tiêu chí bố trí phòng khách là tạo nên không gian rộng mở để năng lượng lan tỏa. Nên đặt phòng khách ở phía trước hoặc tại trung tâm của ngôi nhà.

Sinh năm 1974 Giáp Dần mệnh Thủy nên phù hợp với đồ nội thất làm từ chất liệu kim loại, gỗ, thủy tinh. Sofa nên đặt tựa lưng vào tường kết hợp đèn cầu trang trí trên trần nhà. Bên cạnh đó căn cứ vào hướng đặt phòng khách mà bạn có thể lựa chọn các vật dụng, màu sắc trang trí phù hợp nhất:

Chọn hướng Tây Bắc nên ưu tiên đồ trang trí: tranh thuyền buồm, thác nước, cá cảnh, bình thủy sinh

Chọn hướng Đông Bắc, Tây Nam có vật trang trí là đá quý, thủy tinh, đất sét.

Nếu chọn hướng Tây nên dùng vật dụng có tính kim với màu sắc hồng, vàng lam, xám.

Tuổi Giáp Dần đặt bếp hướng nào?

Căn bếp gia đình là nơi vun đắp hạnh phúc, giữa lửa của mỗi gia đình. Do đó cần bố trí phòng bếp hợp phong thủy để đảm bảo mọi việc may mắn, thuận lợi. Đối với nội thất chung cư có diện tích hạn chế thường đặt bếp ở hướng xấu nhìn về hướng tốt. Trong phong thủy tuổi Giáp Dần 1974 đặt bếp ở hướng Bắc, Đông, Đông Nam, Nam để chấn hướng xấu. Đồng thời bố trí bếp cần chú ý:

Để bếp nấu ở nơi có chỗ dựa, không gian thoáng đãng để hấp thụ ánh sáng.

Bếp phải đặt ở vị trí cao ráo, xa góc nhọn và không đặt bếp dưới xà ngang. Điều này đảm bảo giúp gia chủ có công danh tiến tới, làm ăn suôn sẻ.

Vòi nước không nên đặt gần bếp đun sẽ gây xung khắc 

Nội thất phòng bếp đảm bảo ngăn nắp, sạch sẽ và ưu tiên sử dụng màu bản mệnh, tương sinh.

Bố trí không gian phòng ngủ

Hướng giường ngủ tuổi Giáp Dần không nên đặt gần cửa ra vào. Cần kê giường ở vị trí giữa phòng, có khoảng trống 2 bên để thu hút nhiều sinh khí. Cùng với đó nên hướng giường quay về hướng Tây, Tây Bắc để mang đến giấc ngủ yên ổn. Các vật dụng nội thất phòng ngủ có thể bố trí hài hòa, che khuất đi các góc chết. Màu sơn trong phòng ngủ và màu sắc rèm cửa ưu tiên xanh nhạt, kim cương để tạo may mắn.

Chọn hướng đặt bàn thờ

Vị trí đặt bàn thờ không chỉ đảm bảo phong thủy nhà ở cho người tuổi Giáp Dần mà còn thể hiện sự tôn kính đối với tổ tiên. Phòng thờ cần đề cao hài hòa âm – dương để tạo nên không gian thờ cúng trang nghiêm, lịch sự.

Đặt bàn thờ tốt nhất là hướng đối diện với cửa ra vào phía sau phải dựa vào tường vững chãi. Theo hướng nhà tuổi Giáp Dần nên đặt bàn thờ là: Tây Nam (Sinh Khí), Tây(Diên Niên), Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (Phục Vị). Ngoài ra, bố trí nội thất bàn thờ cần lưu ý:

Không đặt chung tường thờ với phòng vệ sinh, đối diện cửa phòng toilet, dưới xà nhà.

Phòng thờ theo tuổi Giáp Dần không đặt trong phòng ngủ đặc biệt là phòng của vợ chồng.

Bố trí bát hương chính giữa là thổ địa, bát hương hai bên: gia tiên và bà cô ông mãnh.

Một số bài viết khác:

Nội Thất An Lộc – Vững Bước Niềm Tin

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THIẾT KẾ – THI CÔNG MIỄN PHÍ Nhận báo giá chi tiết các công trình đã thi công

Phong Thủy Nhà Ở Tuổi Giáp Dần 1974

Xem trước phong thủy nhà ở tuổi giáp dần 1974 đóng vai trò quan trọng trong cả đời người. Vậy đối với tuổi giáp dần thì nên chọn hướng xây nhà hay mua nhà nào? Bố trí các khu vực trong nhà ra sao? Tất cả sẽ có trong bài viết ngày hôm nay. Mời bạn cùng theo dõi.

Phong thủy nhà ở tuổi giáp dần 1974

Phong thủy nhà ở tuổi giáp dần 1974 được nội thất KFA tổng hợp từ những kiến thức chính xác nhất. Nhằm giúp các bạn có thêm kiến thức để phục vụ trong việc xây dựng nhà ở sắp tới.

Nếu bạn đang lo lắng và không biết nên tìm đơn vị nào có thể giúp bạn thiết kế và thi công nội thất trọn gói. Hãy liên hệ với nội thất KFA thông qua hotline: 0987.316.777 để được tư vấn và thiết kế sao cho hợp cung mệnh gia chủ nhất.

Cách bố trí không gian phòng khách hợp với phong thủy nhất

Phòng khách đóng vai trò là nơi để tiếp khách và sinh hoạt của gia đình. Cùng với đó là nơi tự khí tốt nhiều nhất. Chính vì thế thiết kế không gian phòng khách hợp với phong thủy là rất quan trọng. Cụ thể thiết kế không gian phòng khách như sau:

– Vị trí, hình dáng phòng khách

Phòng khách trong phong thủy nhà ở là thiên về yếu tố dương. Chính vì thế trong thiết kế phòng khách cần mang lại không gian rộng rãi và thoáng mát. Cùng với đó là không gây cản trở tầm mắt để giúp các năng lượng dương lan tỏa và bao trùm lấy toàn bộ không gian phòng. Phòng khách nên đặt tọa vị tại các vị trí tốt và vị trí trung tâm nhà.

Hãy thiết kế phòng khách theo kiểu vuông vức, để mang tính ổn định. Cùng với đó các thành viên sinh sống trong nhà cảm thấy dễ chịu và thoải mái. Hình dáng phòng khách vuông vức sẽ giúp tích tụ được nguồn năng lượng tốt. Tạo nên sự phù hợp mang tính sum vầy và hạnh phúc.

– Cách bố trí không gian phòng khách

Gia chủ tuổi giáp dần mang trên mình mệnh thủy. Nên hãy ưu tiên chọn chất liệu cấu tạo bằng gỗ, thủy tinh hoặc là kim loại. Đồng thời hãy chọn các vị trí thuận lợi để tọa vị phòng khách:

+ Hướng bắc: Đây là hướng tượng trưng cho hành thủy. Những vật dụng sử dụng thường gắn liền với thủy. Bạn có thể dùng tranh thuyền buồm, tranh thác nước để tạo cảm giác bình an. Hoặc bạn cũng có thể chọn trang trí chậu cảnh, hoặc bình thủy sinh.

+ Hướng nam: Hướng này tượng trưng cho hành hỏa. Gia chủ chọn hướng này nên chọn đồ dùng có màu đỏ, cam hoặc hồng.

+ Hướng đông và đông nam: Đây là hai hướng tượng trưng cho hành mộc và thổ. Hãy nên chọn bố trí đồ dùng bằng gỗ, tranh khung gỗ, hoặc chọn kệ sách bằng gỗ.

+ Hướng tây và tây bắc: Đây là hai hướng tượng trưng cho hành kim. Nên chọn bố trí các vật dụng theo hướng này là các màu cam, xám, vàng.

+ Hướng tây nam và đông bắc: Đây là hai hướng thuộc hành thổ. Hãy chọn các vật dụng trang trí phòng khách theo hành như thủy tinh, đá quý, hoặc là đồ gốm.

– Đặt bàn thờ ở phòng khách hợp phong thủy

Vị trí tốt để đặt bàn thờ là hướng tây bắc để hài hòa âm dương. Bên cạnh đó cũng tỏ lòng tôn kính tổ tiên. Cùng với đó nên chọn các hướng đặt đối diện với cửa ra vào. Phía sau bàn thờ không được tự vào cửa sổ, cửa kính. Bạn cần để bàn thờ tựa vào tường vững chắc. Bên cạnh đó bạn cũng cần chọn hướng để bàn thờ đúng với cung mệnh của mình.

Điều cũng nên tránh khi thiết kế bàn thờ tổ tiên là gần nhà vệ sinh, gần phòng chơi trẻ em. Bởi khi thiết kế gần hai khu vực này sẽ làm mất đi sự tôn nghiêm và tôn kính bậc trên.

– Đặt bàn ghế và tivi hợp với phòng thủy

Khi đặt bàn ghế hay tivi bạn cần tránh kê vướng đồ dùng trong nhà. Tránh việc nguồn năng lượng tốt bị ảnh hưởng. Hãy đặt bàn ghế tựa lưng vào tường nhà. Không đặt ghế hay tivi ở giữa nhà bởi sẽ làm mất đi cảm giác an toàn.

Cách bố trí không gian phòng ngủ

Bạn có thể lựa chọn tranh để đặt trong phòng ngủ để mang lại may mắn. Tranh nên lựa chọn như chữ: Phúc – lộc – thọ, cửu ngư đồ, hoa sen. Những khung tranh này sẽ mang lại sự may mắn và điểm nhấn cho phòng ngủ.

Không đặt giường ngủ ở cửa ra vào như vậy sẽ rất ảnh hưởng đến không khí tốt trong phòng. Giường cũng nên chọn đặt ở giữa phòng, hãy nên chừa khoảng trống hai bên. Như vậy sẽ mang đến sự hài hòa trong không gian phòng và tăng thêm năng lượng tích cực.

Bố trí phòng bếp thế nào để hợp phong thủy

Hãy nên thiết kế không gian phòng bếp thoáng giúp bếp có thể hấp thụ được sự ấm áp và ánh sáng. Bởi bếp là tượng trưng cho hơi ấm và sự hạnh phúc vẹn tròn của một gia đình. Hãy đặt bếp ở vị trí có điểm tựa và không để bếp nấu ở vị trí giữa phòng hay trước cửa luôn mở. Một không gian thoáng mát sẽ giúp hấp thụ tốt ánh sáng. Tạo nên sự ấm cúng và xua tan đi những điều xấu.

Nếu như phòng bếp không có không gian mở hãy lắp thêm một chiếc quạt thông gió để hút đi những không khí xấu. Phòng bếp cũng cần duy trì sự ngăn nắp và gọn gàng. Nhằm bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Bố trí phòng vệ sinh

Phòng tắm và nhà vệ sinh là nơi dễ mang lại những uế khí trong chính căn nhà. Chính vì thế cần phải đóng kín lại khi không dùng đến. Bên cạnh đó hãy giữ cho hai khu vực này luôn sạch sẽ và gọn gàng.

Màu sắc thích hợp với gia chủ

Màu xanh dương hay màu đen là hai màu phù hợp với người mệnh thủy. Nhưng gia chủ cũng không nhất thiết sử dụng hai gam màu này. Có thể kết hợp với các màu xung khắc để tạo nên sự hài hòa trong không gian.

Nội thất KFA tư vấn phong thủy nhà ở tuổi giáp dần 1974 và thiết kế không gian mới

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm cùng với đó là được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế và thi công nội thất chung cư, nhà ở chuyên nghiệp. Với đội ngũ kiến trúc sư cùng những chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp. Bên cạnh đó là tuân thủ quy trình làm việc chuẩn xác đến từng chi tiết giúp mang lại không gian nhà ở hiện đại và sang trọng cũng như hợp phong thủy nhất.

Công ty cổ phần nội thất KFA Hotline: 0987.316.777 VPĐD: Tầng 31 – tòa nhà Handico – Phạm Hùng – Mễ Trì – Từ Liêm – Hà Nội Xưởng thi công: Thôn 3 – Chàng Sơn – Thạch Thất – Hà Nội

Phong Thủy Nhà Ở Năm 2022 Tuổi Giáp Dần Sinh Năm 1974

Những người sinh năm 1974 là tuổi Dần (con Hổ)

Năm sinh dương lịch từ 23/1/1974 đến 10/2/1975.

Năm sinh âm lịch: Giáp Dần

Ngũ hành (mệnh): Thủy – Đại Khê Thủy (Dòng suối lớn)

Thiên can: Giáp

+Tương hợp: Kỷ

+ Tương hình: Canh, Mậu

+ Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất

+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Dự đoán may mắn tuổi Giáp Dần năm 2020

+ Số may mắn: 4, 7

+ Màu sắc may mắn: xám, trắng, hồng

+ Hướng may mắn: nam, đông, đông nam

2. Bố trí nội thất ngôi nhà hợp phong thủy với tuổi Giáp Dần

2.1. Bố trí không gian phòng khách hợp phong thủy

2.1.1. Vị trí, hình dáng phòng khách theo phong thủy

Theo phong thủy, phòng khách thiên về yếu tố Dương. Vì vậy, trong thiết kế nội thất theo phong thủy cần phải tạo cho không gian này rộng rãi không cản trở tầm mắt, để các dòng năng lượng lan tỏa đều khắp tới các không gian khác trong ngôi nhà. Tốt nhất, bạn nên để phòng khách ở phía trước hoặc tại trung tâm của ngôi nhà.

Phòng khách nên được thiết kế vuông vức, tròn đầy và mang tính ổn định để người ở cảm thấy dễ chịu, thoải mái. Xét dưới góc nhìn thiết kế nội thất theo phong thủy, hình dáng vuông và tròn sẽ tích tụ năng lượng để tạo sự đồng thuận, phù hợp với tính sum họp trong không gian này.

2.1.2. Bố trí nội thất phòng khách theo hướng hợp phong thủy

Tuổi Giáp dần thuộc mệnh Thủy, nên các chất liệu kim loại, gỗ, thủy tinh rất phù hợp để sử dụng.

Hướng Bắc tượng trưng cho năng lượng Thủy: Những vật dụng nên dùng thường gắn với “NƯỚC” như tranh thủy mặc, thuyền buồm, thác nước… hướng về phía người xem. Có thể bố trí chậu cá cảnh, bình thủy sinh.

Hướng Nam tượng trưng năng lượng Hỏa: Theo phong thủy gia chủ có thể bố trí đồ đạc có tông màu đỏ, hồng, da cam, lục bằng gỗ.

Hướng Đông và Đông Nam tượng trưng cho năng lượng mộc, thổ: Đồ đạc được bố trí thường dùng bằng gỗ, tranh khung gỗ, kệ sách…

Hướng Tây và Tây Bắc tượng trưng cho năng lượng Kim: Theo phong thủy hướng này nên dùng các vật dụng có tính kim với màu sắc chủ đạo là hồng, vàng lam, xám.

Đối với hướng Đông Bắc và Tây Nam tượng trưng năng lượng Thổ: Vật trang trí nội thất thường là đá quý, thủy tinh, đất sét…

2.1.3. Đặt bàn thờ hợp phong thủy

Bàn thờ thuộc âm tính và mang tính chất hướng nội. Bởi vậy, hướng của bàn thờ nên đặt theo hướng dương tính (Tây Bắc) để hài hòa âm dương. Vị trí đặt cần thể hiện sự tôn kính với tổ tiên.

Theo phong thủy, vị trí để đặt bàn thờ tốt nhất là hướng đối diện với cửa ra vào. Phía sau bàn thờ, không được dựa vào cửa kính hay cửa sổ mà phải dựa vào tường vững chãi. Ngoài ra, việc đặt bàn thờ cũng cần lưu ý đến hướng tốt với tuổi của gia chủ.

Tránh trên đầu bàn thờ là nhà vệ sinh, phòng chơi của trẻ em bởi sẽ làm mất sự tôn nghiêm, trang trọng.

Tùy theo kích thước ngôi nhà, điều kiện của gia chủ mà việc bày trí bàn thờ gia tiên khác nhau. Bàn thờ thường có 1 đến 3 bát hương. Bát hương ở chính giữa thờ chung thần linh thổ địa. Hai bát hương hai bên là thờ gia tiên và bà cô ông mãnh.

Phía trước bát hương: Ở giữa bày cái đài nhỏ, với ba chén đựng nước sạch. Hai bên là hai đĩa để bày đồ lễ như hoa quả, trầu cau hoặc vàng mã.

Phía sau bát hương: Là bộ bình để hoa tươi hoặc bó hương.

: Khi bố trí bàn thờ Phật cần cao hơn để tách biệt bàn thờ gia tiên và khi đo kích thước các bạn nên Lưu ýtra thước lỗ ban để tìm hướng phù hợp với cung tuổi.

2.1.4. Kê bàn ghế, tivi đúng phong thủy

Tránh kê đồ đạc vướng lối đi khiến nguồn năng lượng tốt bị trì trệ. Nên đặt bộ bàn ghế tựa lưng vào tường, không nên đặt ở giữa phòng để tránh cảm giác thiếu an toàn ở khoảng trống sau lưng. Ngoài ra, gia chủ có thể lắp đặt một quả cầu pha lê trên trần nhà phòng khách để vô hiệu hóa những năng lượng tiêu cực.

Đồ điện tử như tivi, máy tính (chứa năng lượng dương tốt) thì hãy đặt chúng ở vị trí mà bạn muốn bổ trợ như: hướng Bắc (hỗ trợ sự nghiệp), hướng Nam (công danh).

2.2. Không gian phòng ngủ

Tranh phong thủy phòng ngủ gia chủ có thể treo tranh vẽ may mắn như: Phúc – Lộc – Thọ, cửu ngư đồ, hoa mẫu đơn, hoa sen…, có thể mang lại cát tường và điểm nhấn cho căn phòng.

Gia chủ nên chọn loại giường vững chãi, có sự cân bằng để bảo toàn và tăng thêm những luồng khí tốt khi ngủ.

Theo phong thủy không nên đặt giường ngủ ở gần vị trí cửa ra vào. Như vậy sẽ ảnh hưởng đến luồng không khí ở trong căn phòng. Giường ngủ nên kê ở vị trí giữa phòng, có khoảng trống ở hai bên, đầu giường kê vào tường. Như thế sẽ tạo được sự hài hòa trong không gian, theo phong thủy còn giúp làm tăng thêm những năng lượng tích cực.

Sắp xếp đồ đạc phòng ngủ gọn gàng, không để bừa bộn, nhất là ở đầu giường.

2.3. Bố trí phòng bếp hợp phong thủy

Không gian bếp thiết kế thoáng giúp căn bếp hấp thụ được nhiều ánh sáng, tạo sự ấm áp.

Bếp lửa tượng trưng cho hơi ấm, hạnh phúc của cả một gia đình. Theo phong thủy nên đặt bếp nấu ở nơi có chỗ dựa, không để bếp nấu ở giữa nhà bếp hay trước cửa sổ luôn mở.

Không gian thoáng đãng giúp căn bếp hấp thụ được nhiều ánh sáng, tạo sự ấm áp, cuốn đi những điều không tốt lành.

Nếu căn bếp không có nhiều không gian mở thì gia chủ cần lắp quạt thông gió hay máy hút mùi. Phòng bếp phải được duy trì sự ngăn nắp, sạch sẽ, thoáng mát để đảm bảo sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình.

Vòi nước không nên đặt quá gần bếp đun sẽ gây xung khắc. Theo quan niệm người Việt nếu để nước gần bếp đun sẽ nhấn chìm “ông bà Táo”.

Sau khi sắp xếp như trên, các bạn cần áp dụng 6 nguyên tắc sau để nội thất phòng bếp có thể tận dụng đầy đủ diện tích cả phòng: phòng bếp đẹp hiện đại

2.4. Không gian nhà vệ sinh

Phòng tắm, nhà vệ sinh được dễ mang lại sự uế tạp cho ngôi nhà. Cần phải đóng kín cửa phòng tắm và nhà vệ sinh để giữ sạch sẽ thường xuyên, không làm ảnh hưởng đến bầu không khí sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

3. Lựa chọn màu sắc hợp phong thủy gia chủ mệnh Thủy

Màu xanh dương và màu đen là màu bản mệnh của người mệnh thủy. Tuy nhiên, không cần nhất thiết chỉ sử dụng 2 màu này. Bạn có thể kết hợp những màu sắc không xung khắc khác để tạo nên sự hài hòa cho không gian nội thất nhà mình.

4. Trồng cây hợp tuổi Giáp Dần 1974, rước tài lộc vào nhà

Cây phong thủy hợp tuổi Giáp Dần 1974.

Cây phong thủy phòng khách hợp với tuổi Giáp Dần là những loại cây có màu trắng, xanh dương. Tránh mua cây có màu nâu để vượng khí gia đình không bị lụi bại. Tuổi Giáp Dần nên mua những loại cây: Cọ nhật, lan mầm xanh, lan chi, phát tài, vạn niên tùng, lộc nhung, sung, lộc vừng, vạn tuế, thiên tuế, thanh lâm, hoa lan… sẽ hợp mệnh và tuổi, giúp gia đình luôn bình an.

Nhiều năm phát triển, tự hào là một trong những NaDu Designcông ty nội thất uy tín tại Hà Nội, chuyên tư vấn, thiết kế thi công các hạng mục công trình nhà ở dân dụng, nhà hàng, biệt thự.

Với đội ngũ kiến trúc sư nhiệt tình và sáng tạo, cùng quy trình làm việc chuẩn xác, tác phong làm việc chuyên nghiệp. Tất cả những điều này đã giúp NaDu Design từng bước khẳng định được vị thế trên thị trường thiết kế nội thất. Đồng thời, tạo dựng ấn tượng và niềm tin sâu sắc trong lòng khách hàng.

Hãy để NaDu Design giúp bạn thiết kế, bố trí không gian nhà ở đúng hướng vận, đón nhận nhiều tài lộc và may mắn.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ tới hotline: 0904.666.138 để công ty chúng tôi có cơ hội tư vấn và giải đáp những thắc mắc, trăn trở của bạn.

Phong Thủy Tuổi Giáp Dần 1974 Làm Nhà Năm 2022

1, Thông tin về gia chủ

Muốn biết phong thủy tuổi Giáp Dần 1974 làm nhà năm 2021 có tốt hay không thì trước hết cần phải hiểu rõ về thông tin/ tử vi của gia chủ. Từ những thông tin này thì sẽ dễ dàng hơn trong việc xem tuổi làm nhà là tốt hay xấu.

– Cung mệnh: Đại khê Thủy, tức là dòng suối lớn (Mệnh Thủy)

– Địa chi: Dần

2, Tại sao tuổi Giáp Dần làm nhà năm 2021 phải xem tuổi?

Bất kể là làm việc gì, chỉ cần chuyện đó gia chủ thấy quan trọng thì đều nên xem tuổi.

Vì trong quan niệm của ông cha ta thời xưa, thì xây nhà chính là bắt đầu một khởi đầu mới trong cuộc sống sau này, vì thế nếu muốn cuộc sống suôn sẻ thì cần phải xem tuổi để làm. Các thành viên trong gia đình gia chủ làm nhà năm hợp tuổi sẽ luôn được sống trong giàu sang và hạnh phúc. Đối với chính gia chủ thì cũng có lợi, vượng khí sẽ ngày càng gia tăng, công việc thuận lợi, luôn gặp may mắn, những điều tốt lành nhất luôn đến với gia chủ và cả gia đình.

Nhưng, một khi gia chủ làm nhà mà không xem tuổi và có lỡ xây nhà vào năm phạm vào đại hạn thì cuộc sống sau này sẽ dễ gặp nhiều nguy hiểm, gặp nhiều điềm xấu, thậm chí còn ảnh hưởng tới an toàn tính mạng của gia chủ và sự hòa hợp của gia đình. Chủ yếu xem tuổi là xem xem có phạm vào 3 đại kỵ lớn nhất hay không, đó là: Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu. Chính 3 tuổi đại kỵ này sẽ quyết định tất cả đến việc năm 2021, tuổi Giáp Dần có làm được nhà không.

– Hạn Tam Tai: gặp phải hạn này thì gia đình sẽ gặp nhiều điều xấu và không may mắn suốt cuộc sống về sau. Vận xui sẽ đeo bám tất cả mọi người trong gia đình, trong cuộc sống dễ gặp các biến cố hay các tai họa không thể lường trước được.

– Hạn Kim Lâu: gặp phải hạn này thì quanh năm gia chủ sẽ ốm đau bệnh tật, sức khỏe suy yếu dần, sinh khí giảm sút, thậm chí là ngay cả người thân trong nhà cũng bị lây.

– Hạn Hoang ốc: gặp phải hạn này mà vẫn làm nhà thì chính ngôi nhà đang chuẩn bị làm đấy sẽ không được tốt, lạnh lẽo hoang vắng, cảm giác dương khí bị giảm và dễ bị ma quỷ sống cùng trong nhà.

Chính vì thế nên tuổi Giáp Dần tuổi 1974 mới cần phải xem phong thủy nhà ở năm 2021 để tránh phạm phải hạn lớn khiến xui xẻo đeo bám cả đời về sau.

3, Gia chủ tuổi Giáp Dần 1974 muốn làm nhà năm 2021 có được không?

*) Tam Tai: Tam Tai là gì? Tam Tai là sẽ gặp tai họa trong ba năm liên tiếp. Có thể hiểu đơn giản, nó là sự xung khắc trong 3 năm liên tiếp nhau. Nếu cố làm nhà năm phạm phải Tam Tai thì sẽ dễ gặp những điều không may, thường gặp các tai họa không lường trước được và gia chủ sẽ khó thành đạt.

Người tuổi: Dần, Ngọ, Tuất sẽ phạm Tam Tai vào các năm tuổi: Thân, Dậu, Tuất.

Người tuổi: Mão, Mùi, Hợi sẽ phạm Tam Tai vào các năm tuổi: Tỵ, Ngọ, Mùi.

Người tuổi: Thìn, Thân, Tý sẽ phạm Tam Tai vào các năm tuổi: Dần, Mão, Thìn.

Người tuổi: Tỵ, Dậu, Sửu sẽ phạm Tam Tai vào các năm tuổi: Hợi, Tý, Sửu.

Cho nên, người tuổi tuổi Giáp Dần cần tránh các năm Tam tai là: Thân, Dậu, Tuất. Vậy nên năm 2021 (Tân Sửu), theo cách tính thì gia chủ Giáp Dần làm nhà sẽ không bị phạm phải tuổi đại kỵ Tam Tai.

*) Kim Lâu: Theo trong phong thủy thì Kim Lâu có những dạng sau đây:

– Tuổi Kim Lâu 1/ Kim Lâu Thân: Nếu làm nhà mà phạm vào tuổi này thì bản thân người làm nhà sẽ gặp phải những điều không tốt đẹp (ốm đau liên miên, tai nạn,…thậm chí có thể chết người).

– Tuổi Kim Lâu 3/ Kim Lâu Thê: làm nhà tuổi này thì sẽ mang đến tai họa cho vợ.

– Tuổi Kim Lâu 6/ Kim Lâu Tử: phạm vào tuổi này sẽ mang hại cho con cái.

– Tuổi Kim Lâu 8/ Kim Lâu Lục Súc: phạm vào tuổi này sẽ gây hại cho vật nuôi trong gia đình, gia chủ sẽ nuôi trồng không được thuận lợi và thường xuyên thất bát.

Và cách tính phạm hạn Kim Lâu cũng khá là dễ, bằng cách gia chủ lấy tuổi mụ của mình rồi chia cho 9 và lấy số dư ra để tính hạn Kim Lâu

+) Dư 1 sẽ là Kim Lâu thân.

+) Dư là 3 sẽ là Kim Lâu thê.

+) Dư 6 thì sẽ là Kim Lâu tử.

+) Dư 8 thì sẽ là Kim Lâu súc.

Theo cách tính Kim Lâu ở trên, nếu gia chủ tuổi Giáp Dần tiến hành làm nhà năm 2021 thì sẽ phạm vào Kim lâu 3 (Kim Lâu Thê). Vì thế, hãy cân nhắc khi làm nhà nha.

Theo tư liệu về Trạch cát dân gian thì trong hạn Hoang Ốc được chia ra làm 6 cung:

– Nhất là Cát (Kiết): Làm nhà ở tuổi này thì gia chủ sẽ có chốn an cư tốt, mọi việc hanh thông, suông sẻ và thuận lợi (Nhất kiết an cư, thông vạn sự).

– Nhị là Nghi: Làm nhà ở tuổi này thì gia đình sẽ hưng vượng, giàu có (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).

– Tam là Địa Sát: Làm nhà ở tuổi này là phạm phải hạn, gia chủ sẽ hay mắc bệnh tật sau khi xây xong nhà (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).

– Tứ là Tấn Tài: Làm nhà ở tuổi này thì phúc lộc sẽ ghé và tới nhà bạn thường xuyên (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).

– Ngũ là Thọ Tử: Làm nhà ở tuổi này thì sẽ phạm hạn, hạnh phúc ấm êm trong nhà bị chia rẽ, thậm chí có thể lâm vào cảnh sinh ly tử biệt (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).

– Lục là Hoang Ốc: Làm nhà ở tuổi này cũng bị phạm, sau khi làm nhà xong thì về sau công việc sẽ khó mà thành đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Theo như trong cách tính của hạn Hoang Ốc thì tuổi Giáp Dần năm 2021 sẽ phạm phải Hoang Ốc, vậy nên, gia chủ hãy cân nhắc việc tiếp tục làm nhà hay dừng lại.

Nếu như dự tính làm nhà vẫn muốn được tiến hành như dự định thì gia chủ tuổi Giáp Dần có thể hóa giải bằng cách “mượn tuổi” của người hợp năm 2021 để nhờ họ đào móng và cất nóc cho.

Tuổi đẹp nhất, hoàn hảo nhất, hợp với tuổi Giáp Dần nhất là vào năm 2022 và 2025. Làm nhà vào 2 năm này, mọi may mắn, hạnh phúc, sức khỏe, sự nghiệp,… của gia chủ trong tương lai sẽ vô cùng tốt đẹp.

Nhưng nếu gia chủ vẫn nhất quyết làm nhà năm 2021 thì có thể mượn tuổi của những người sinh năm: 1952, 1954, 1955, 1963, 1964, 1970, 1979, 1982, 1988, 1991 đẻ hóa giải vận hạn của mình và vẫn có thể tiếp tục dự định làm nhà.

Mượn tuổi thì nên mượn tuổi của những ai đang trong vận hạn hay những người trong nhà họ đang có vận hạn (như vậy sẽ khiến họ gặp những điều không may), những ai có tính lười làm, chỉ thích chơi bời, rượu chè, cờ bạc hoặc là hay thích quấy quá người khác.

Chú ý: Nếu gia chủ đang có vận khăn xám hoặc vợ đang có thai thì không được làm nhà hay là động thổ, cất nóc, đổ bê tông mái nhà, khai trương dù cho năm đó có cực kỳ đại cát – đại lượng với gia chủ (đây là điều kiêng kị).

Nguồn: http://chungcucaocaphadong.com/

Bạn đang xem bài viết Phong Thủy Nhà Ở Năm 2022 Tuổi Giáp Dần 1974 ⋆ An Lộc trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!