Xem Nhiều 6/2023 #️ Phong Thủy Giúp Bạn Thoát Khỏi Tình Trạng Thất Nghiệp Một Cách Nhanh Chóng (Phần 2) # Top 10 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 6/2023 # Phong Thủy Giúp Bạn Thoát Khỏi Tình Trạng Thất Nghiệp Một Cách Nhanh Chóng (Phần 2) # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Phong Thủy Giúp Bạn Thoát Khỏi Tình Trạng Thất Nghiệp Một Cách Nhanh Chóng (Phần 2) mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Phong thủy giúp bạn thoát khỏi tình trạng thất nghiệp một cách nhanh chóng (phần 2)

Đến bao giờ mình mới có 1 công việc thật sự đây? Mình không thể tự do suy nghĩ khi tài chính eo hẹp thế này… Bạn đã cố gắng hết sức chưa? Nếu câu trả lời là có thì hãy để mọi việc còn lại cho “Phong thủy”

1. Làm thế nào để có được một công việc : 

  

-Bạn đã biết ngành nghề chuyên môn của mình, mặt mạnh mặt yếu và những môi trường cần sử dụng năng lực của bạn. Vẫn chưa đủ, bạn nên tìm hiểu cả thông tin về lịch sử, thế mạnh, … của Công ty nơi mà bạn đang nộp hồ sơ xin việc nữa. -Bạn càng tích cực tìm kiếm việc phù hợp, cơ hội càng đến với bạn nhiều hơn. Bạn không thể biết rằng suy nghĩ khao khát có được 1 công việc vừa ý nung nấu trong đầu có một sức mạnh vô cùng to lớn, sản sinh vượng khí giúp bạn sớm có việc làm rất nhanh chóng. 2. Tìm công việc mới với sự hỗ trợ của Phong thủy: – Tìm kiếm một công việc mới có thể là một thời gian rất căng thẳng, cho dù bạn đang ở bắt đầu sự nghiệp hoặc đang là chuyên viên có năng lực trong công việc chuyên môn (mà đang muốn tìm việc ở môi trường mới). Công việc không chỉ là một phương tiện thu nhập, mà còn là một hình thức hòa nhập xã hội và khẳng định tài năng và khả năng của một người.  – Vậy, Phong Thủy có thể giúp một người tìm được việc làm không? Câu trả lời là CÓ. Trong khi việc thì ít mà ứng viên thì nhiều, riêng bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn, lựa chọn sáng suốt hơn và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của nhà phỏng vấn. Phong thủy rất quan trọng, bạn sẽ luôn ghi nhớ điều đó khi đã có việc làm mới, như ý toại nguyện. 3. Các bước xác định và tìm kiếm việc làm: -Đối với những người quan tâm tìm kiếm một công việc hoặc muốn kiếm tiền nhiều hơn, tôi sẽ hướng dẫn bạn kích hoạt cung SỰ NGHIỆP và cung TÀI LỘC. -Đứng ở trong nhà nhìn ra ngoài cửa chính, góc trên cùng bên tay trái (gần cửa ra vào) chính là góc TÀI LỘC của ngôi nhà bạn. Cung Sự nghiệp nằm ở giữa cuối nhà, phía sau lưng của bạn. Hãy thực hiện các biện pháp sau đây để kích hoạt vận may tìm việc mới. a. Giữ 2 khu vực này thật sạch sẽ và ngăn nắp để dòng chảy vượng tài có thể chảy vào, sinh vượng khí cho tài lộc và sự nghiệp. Bạn sẽ thấy không gian sống của mình đẹp hơn nhiều, và hưởng thụ cảm giác sung sướng khi công việc được như ý. b. Có phải ngôi nhà của bạn khuyết góc Đông Nam? đừng lo lắng quá nhiều, hãy đặt 1 tấm kính (gương) ở bức tường góc này, điều này tương tự như việc không gian của bạn thật đầy đủ và cung Tài lộc đã được mở rộng. c. Bạn muốn giành được vị trí mong muốn, hoặc muốn có việc làm nhanh nhất? Đặt 1 tượng ngựa đang chạy (đầu hướng vào trong nhà), ngựa sẽ mang mục tiêu đến gần với bạn nhất. Bạn cũng có thể đặt ở đây 1 bồn phun nước nhỏ (có nước chuyển động không ngừng), kích hoạt dòng chảy chính tài từ công việc mới của bạn.

 

  4. Xây dựng mục tiêu: *Xây dựng các mục tiêu rõ ràng và cụ thể (vị trí công ty mới, bạn sẽ làm ở phòng nào, công việc nào mà bạn sẽ làm, …), đó là yếu tố rất quan trọng để thành công. *Tìm đồng minh: Lúc nào cũng vậy, cho dù bạn có xứng đáng có một công việc làm hơn người khác (vì nhiều lý do), nhưng nếu không có sự giúp đỡ nào từ người thân, bạn bè và quý nhơn thì ước muốn của bạn rất khó để thành hiện thực.   *Tìm người giúp đỡ để tìm kiếm công việc của bạn: Sự kết nối và tinh thần tương trợ rất có giá trị trong việc chung tay tìm kiếm việc là cho bạn. Khi mọi người xung quanh tin rằng bạn rất xứng đáng với vị trí mới hoặc công việc mới, họ biết bạn đang muốn gì và cần thiết như thế nào, họ sẽ giúp bạn bằng hết khả năng của mình, năng lượng tốt của họ cũng sẽ giúp bạn tìm được công việc mới nhanh chóng nhất. Lưu ý:  5. Trong lúc phỏng vấn, hãy truyền đạt những gì bạn cho là có giá trị:    Một khi bạn biết những gì bạn cung cấp, bạn đang đi đúng hướng, bạn có thể để thuyết phục người khác rằng bạn có những gì họ đang cần, đó là điều tuyệt vời nhất. Song, nhớ là bạn cũng cần phải có khả năng giao tiếp truyền giá trị của mình đến người phỏng vấn. Cách tốt nhất để làm điều này là thông qua hồ sơ của bạn tại các phương tiện truyền thông xã hội. Bằng cách công khai chuyên môn của bạn, bạn có thể thuyết phục mọi người, những người theo dõi bạn trực tuyến mà bạn thực sự là một chuyên gia trong lĩnh vực của mình Khi bạn thực hiện theo những lời khuyên này, bạn sẽ được tốt trên con đường của bạn đến một công việc mới trong năm mới.    Nộp đơn xin việc làm ngay hôm nay. Hãy làm theo lời khuyên của tôi để may mắn trên con đường Công danh sự nghiệp trong năm Quý Tỵ 2013!

 

 

 

 

Những Điều “Cấm Kỵ” Giúp Bạn Sửa Nhà Hợp Phong Thủy (Phần 2)

1. Xem tuổi ngày, giờ lành tháng tốt

Với những hạng mục nhỏ không tác động đến kết cấu thì không cần thiết phải xem tuổi. Trường hợp sửa chữa, cải tạo nhà tác động đến cấu trúc nhà thì tốt nhất nên xem phong thủy sửa nhà theo tuổi và ngày giờ tốt để mọi việc diễn ra suôn sẻ và tốt cho gia đạo. Phong thủy xem ngày sửa nhà để mọi chuyện diễn ra thuận lợi.

Chọn thời gian có thể giúp bạn biết được lúc nào ngôi nhà có nhiều vượng khí để kích hoạt, và biết được thời điểm có khí xấu để hóa giải. Sửa chữa nhà theo phong thủy hợp tuổi gia chủ sẽ đẩy mạnh các năng lượng tốt, đem lại nhiều vận may. Trường hợp buộc phải sửa nhà mà lại không hợp tuổi gia chủ thì có thể mượn tuổi người khác.

2. Sửa nhà cần kiêng gì cho phòng khách?

Phòng khách được xem là trung tâm của ngôi nhà nên khi tiến hành sửa nhà cần đặc biệt cần kiêng đặt cửa trước và cửa sau nằm trên cùng một đường thẳng. Điều này được lý giải theo phong thủy là sẽ dẫn đến việc tài lộc may mắn sẽ vào phía trước ra cửa sau mà không lưu lại trong nhà được chút nào.

Phòng khách được xem là trung tâm của ngôi nhà. Thế nên, khi tiến hành sửa chữa các kiến trúc sư rất lưu tâm đến vấn đề ánh sáng. Phòng khách cần có nhiều ánh sáng, tránh tối tăm mới có thể đón nhiều vượng khí. Do đó khi sửa chữa không gian phòng khách cần lựa chọn những màu sơn sáng và thiết kế thêm nhiều cửa sổ.

3. Cải tạo nội thất nhà ở cần lưu ý tránh những gì

Không nên đặt gương, kính lớn tùy tiện trong nhà

Nhiều gia đình thường sử dụng gương để “tăng diện tích” cho ngôi nhà đẹp 1 tầng nhỏ về mặt thị giác. Tuy nhiên, khi bày gương cần chú ý nhiều đến phong thủy. Đặc biệt là khu vực giường ngủ không nên đặt gương kính chiếu thẳng vào, vừa khiến người ngủ cảm giác lo âu, thấp thỏm và khí trường bị phản xạ hỗn loạn. Trong những điều kiêng kỵ khi sửa nhà thì tuyệt đối không để gương đối diện cửa ra vào.

Trong nhà sử dụng cây cối chậu cảnh nên thận trọng lựa chọn. Không nên chọn lựa loại cây có lá dài nhọn, dễ làm cho chủ nhân dính vào các chuyện cãi cọ tranh chấp.

4. Sửa nhà kiêng gì cho phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi các thành viên được thư giãn nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt nhọc vì vậy trong quá trình sửa chữa cải tạo nhà phòng ngủ có vai trò quan trọng không kém. Các kiêng kị tối thiểu khi sửa nhà tại phòng ngủ đó là:

Kiêng đặt phòng ngủ chính nằm phía trên nhà để xe vì với sự luân chuyển của các dòng chảy liên tục ở tầng bên dưới nhà để xe, gia chủ sẽ rất khó cảm thấy yên giấc. Lâu ngày sẽ khiến tinh thần thành viên trong nhà đi xuống.

Kiêng lựa chọn màu sắc sai phong thủy như việc sơn màu xanh hoặc đen ở khu vực phía Nam hoặc dùng quá nhiều màu đỏ, cam ở khu vực phía Đông là tối kỵ trong phong thủy.

Kiêng đặt lối vào đối diện giường ngủ: Cửa phòng là nơi mà nhiều người ra vào, nếu đầu giường đối diện trực tiếp với cửa phòng ngủ sẽ gây cho người nằm cảm giác không an toàn, lâu dần có thể gây đau đầu, đau dây thần kinh.

Kiêng đặt giường sát tường phòng tắm hoặc đối diện trực tiếp với cửa phòng tắm vì Theo quy tắc trong phong thủy, phòng tắm thuộc yếu tố nước. Do đó có thể gây hại cho vị trí thắt lưng hoặc thận của chủ nhân. Minh chứng cho thấy rất nhiều người ngủ trên chiếc giường kê đối diện trực tiếp với phòng tắm mắc phải các triệu chứng như đau lưng.

5. Sửa nhà cần kiêng gì cho phòng bếp?

Phòng bếp được coi là một trong những khu vực quan trọng không thể bỏ qua khi sửa nhà bởi nó phản ánh sức khỏe của người phụ nữ trong gia đình và tiền tài của gia chủ nên khi cần chú ý kiêng những điều sau:

Kiêng đặt bếp nấu ở trung tâm của căn bếp. Bếp nấu đặt ở giữa phòng thì tứ phía không có chỗ dựa, như vậy gia đình không ổn định, tinh thần sa sút, tiền tài suy yếu.

Kiêng góc nhọn chĩa vào bếp. Các chuyên gia phong thủy cho rằng, góc nhọn sắc bén dễ gây ra các tổn thất, nguy hại, vì vậy góc nhọn chiếu thẳng vào bếp là điều rất kị. Bếp là nơi để chúng ta nấu nướng, làm ra các món ăn để nuôi dưỡng cơ thể, tính mạng, nếu bị góc nhọn chĩa vào thì sẽ ảnh hướng đến sức khỏe của gia đình.

MST: 0314264130

Website: www.xaydungkimanh.com

Xây nhà, Xây nhà trọn gói, Bảng giá xây nhà, Đơn giá xây nhà, Báo giá xây nhà, Sửa nhà trọn gói, Xây nhà phần thô, Thiết kế nhà, Xây dựng, Xây nhà cấp 4, Quy trình xây nhà, Sửa nhà, Sửa chữa nhà, Bảng giá sửa nhà, Sửa chữa nhà đẹp, Sửa chữa nhà HCM, Công ty sửa nhà, Sửa chữa nhà quận 1, Sửa chữa nhà quận 2, Sửa chữa nhà quận 3, Sửa chữa nhà quận 4, Sửa chữa nhà quận 5, Sửa chữa nhà quận 6, Sửa chữa nhà quận 7, Sửa chữa nhà quận 8, Sửa chữa nhà quận 9, Sửa chữa nhà quận 10, Sửa chữa nhà quận 11, Sửa chữa nhà quận 12, Sửa chữa nhà quận Tân Bình, Sửa chữa nhà quận Tân Phú, Sửa chữa nhà quận Phú Nhuận, Sửa chữa nhà quận Bình Thạnh, Sửa chữa nhà quận Gò Vấp, Sửa chữa nhà quận Bình Tân, Sửa chữa nhà quận Thủ Đức, Sửa chữa nhà huyện Bình Chánh, Sửa chữa nhà huyện Hóc Môn, Sửa chữa nhà huyện Củ Chi

Xem Bói Sim Giúp Bạn Lựa Chọn Được Một Số Điện Thoại Hợp Phong Thủy

Số điện thoại bạn đang dùng có ý nghĩa gì? Số đó có hợp với bạn không? Xem bói sim điện thoại sẽ sẽ cho bạn biết những điều đó. Bằng cách tra cứu số điện thoại theo phong thủy. Sẽ giúp bạn biết được số điện thoại đó có hợp với bạn hay không. Từ đó lựa chọn được số điện thoại hợp với phong thủy của mình.

Vì sao càn xem bói sim điện thoại

Trước đây người ta chỉ sử dụng số điện thoại với mục đích kết nối, hay liên lạc vớ mọi người… Nhưng trong xã hội hiện đại khi mà giá trị của những con số được khai phá. Người ta biết được từ những con số đó sẽ cho chúng ta biết được những thông tin về vận mệnh cũng như tài lộc của bản thân. Thông qua xem bói sin chúng ta sẽ biết được một số điều sau:

Xem bói số điện thoại cho bạn biết về những điều tối-xấu, cát-hung. Mà số điện thoại bạn đang sử dụng sẽ mang đến cho bạn. Từ đó bạn có thể biết dược đó là sim tốt hay sim không tốt. Để biết cách sử dụng hay là thay đổi số điện thoại mới hợp với phong thủy của bạn.

Cách chọn số điện thoại hợp với tuổi của bạn luôn ẩn chứa sức mạnh lớn. Có khả năng mang đến những điều tốt đẹp, may mắn cho người dùng.

Cát khí kết hợp với yếu tố bổ khuyết hành suy tứ trụ của số điện thoại. Có thể hạn chế, làm giảm đi những điều không may đến với bạn, đồng thời thu hút khí tốt lành. Đây là một điều mà không phải đồ phong thủy nào cũng có thể làm được. Vì vậy bạn nên xem bói sim để có thể tra cứu số điện thoại từ đó biết được những điều xấu và điều tốt mà số điện thoại của bạn mang lại.

Các yếu tố lựa chọn sim

Âm dương tương phối

Âm dương là hai yếu tố tâm linh phong thủy mà mọi người cần lưu ý khi làm bất cứ việc gì. Và kể cả việc lựa chọn số điện thoại để sử dụng suốt đời. Luôn có quan niệm rằng số chẵn mang vận âm còn số lẻ là vận dương. Vì lẽ đó tất cả các con số trong sim nên được cân bằng về mặt âm dương. Một sim đẹp âm dương tương phối là sim có sự cân bằn giữ âm và dương khoảng 5/5 hoặc 5/6

Theo ngũ hành bản mệnh

Ngũ hành của dãy số trên số điện thoại phải hợp với mệnh của người dùng. Thì nó mới đem lại tài lộc cũng như may mắn cho chủ nhân. Khi xem bói sim công cụ sẽ cho biết các thông tin. Về sự sinh hoá theo quy luật hợp, khắc trong mối quan hệ của chúng. Từ đây bạn sẽ biết được ngũ hành của dãy số cũng như mệnh của chủ nhân hợp hay xung.

Hành quẻ bát quái

Hành quẻ bát quái còn được gọi là phối quẻ dịch bát quái. 64 quẻ dịch được tạo thành do sự kết hợp của 8 quái. Quẻ Hổ được tạo thành từ quẻ Chủ có 6 âm dương. Theo lý thuyết Kinh Dịch, tất cả sự vật hiện tượng đều bị chi phối bởi các quẻ trùng quái. Và trong đó quẻ Chủ là chủ đạo chi phối đến sự vật, hiện tượng đó. Tiếp đến là quẻ Hỗ, bổ trợ thêm cho quẻ Chủ. Khi đã biết được quẻ Chủ và Hổ có thể tính được ra quẻ Dịch của một sim. Nếu quẻ dịch tốt thì sim của bạn sẽ luôn mang lại vận mệnh tốt cho bạn.

Quan niệm dân gian

Theo quan niệm dân gian thì một sim đẹp là khi tổng các con số trong số điện thoại cao. Vì tổng số cao thể hiện sức sống mạnh mẽ. Bên cạnh đó nó còn thể hiện quyền lực cũng như tầm quan trọng của bạn trong xã hội. Cho nên khi sử dụng công cụ này bạn sẽ biết ý nghĩa chi tiết tổng số trên sim của mình tốt hay xấu. Để từ đó bạn có thể chọn một số sim đẹp cho mình

Số điện thoại nó gắn liền với công việc và cuộc sống hàng ngày của bạn. Mọi người sử dụng sim như bùa hộ mệnh, đặc biệt là trong công việc kinh doanh. Bên cạnh đó sim điện thoại được xem như một vật phong thủy. Hỗ trợ bạn trong công việc và cuộc sống mang lại vận may cho bạn. Và không chỉ khi sim hợp mệnh mang lại may mắn mà bạn cũng nên sử dụng biển số xe hợp phong thủy. Nó cũng sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều mang lại may mắn cho bạn trong cuộc sống.

Xem số điện thoại, hay còn có cách gọi cách khác là xem bói sim, hợp phong thủy theo đúng tuổi của người sử dụng. Sẽ hỗ trợ bạ trong việc lựa chọn sim hợp với mình. Công cụ tra cứu xem bói sim sẽ giúp bạn kiểm tra xem số điện thoại của bạn có hợp phong thủy với tuổi.

Từ khóa : bói sim, bói sim điện thoại, bói sim phong thủy, bói số điện thoại, cách tính sim phong thủy, cách xem sim số đẹp, chấm điểm sim, chọn sim phong thủy, chọn sim số đẹp, kiểm tra số điện thoại, phong thủy sim, phong thủy số điện thoại, sim hợp tuổi, sim phong thủy hợp mệnh kim, sim phong thủy hợp mệnh thổ, sim phong thủy hợp tuổi, sim số đẹp phong thủy, sim số phong thủy, số điện thoại hợp tuổi, tìm sim số đẹp, tìm số điện thoại, tra cứu sim phong thủy, tra cứu số điện thoại, tra số điện thoại, xem bói sim, xem bói số điện thoại, xem phong thủy sim, xem phong thủy số điện thoại, xem sim hợp tuổi, xem sim phong thủy, xem số điện thoại hợp tuổi, xem số điện thoại phong thủy, xem ý nghĩa số điện thoại của mình, ý nghĩa sim số đẹp, ý nghĩa số điện thoại.

Cách Xem Boi Bài Tây Phần 2

8 ♥ : – Chỉ sự thuận lợi, cơ hội tốt, hôn nhân tốt đẹp, tình duyên vừa ý, còn tượng trưng cho gia đạo, nếu mong cầu về mọi việc thì đều thuận lợi và đến nhanh, nhất là về tiền bạc và tình cảm. – Nếu cầu về con cái thì có con, và sinh con gái. – Cầu về tình cảm, duyên nợ, thì sẽ tiến đến hôn nhân trong một ngày không xa, nếu đi cùng với các lá bài Cơ khác. – Nếu đi cùng với các lá bài Chuồn thì sự mong cầu về tiền bạc rất thuận lợi, cơ hội thu hoạch tiền bạc đến rất nhanh. – Đặc biệt, nếu đi kèm với các lá bài Bích thì gia đạo có nhiều chuyện buồn mà mình phải lo toan, hoặc công danh con cái xấu, nếu đi cùng với lá bài 8 Rô và 8 Bích thì mưu sự bất thành.8 ♦ : – Xem bói bài Tây – Chỉ về đường đi, sự di chuyển, lưu động, sự tính toán nhanh nhẹn, sự thay đổi không ngừng, thích hợp cho việc đầu tư ngắn hạn, các công việc có sự dứt điểm nhanh chóng. – Nếu đi cùng với các lá bài 8 Cơ và 8 Chuồn, mưu sự thành đạt, nếu đi với lá bài 8 Cơ và 8 Bích, mưu sự bất thành. – Nếu đi với các lá bài Bích, thì sự việc khó xoay trở, mọi tính toán đều không thực hiện được, tiến thoái lưỡng nan, công việc bị bế tắc, cẩn thận trong sự di chuyển, không nên đi lại nhiều.8 ♣ : – Chỉ về sự thuận lợi, có cơ hội tốt, tình cảm tốt, ngoài ra còn tượng trưng cho người đàn bà tính tình đoan chính, hiền lành, phúc hậu, thiên về tinh thần, tình cảm, hơn là vật chất tiền bạc, thích hợp với giới sinh viên, công chức hành chính, giáo chức. – Nếu đi với lá bài 9 Rô, hoặc 8 Rô, mất của tìm lại được, gặp lại người xưa, người xưa quay trở về, hoặc trở lại nghề cũ, trở lại nơi chốn cũ, quay về cố hương, trở về quê hương. – Nếu đi với lá bài 7 Rô, có nghĩa là bỏ nhà ra đi, theo người khác dứt tình cũ, hoặc ngoại tình, hoặc có cuộc ra đi vội vã. – Nếu đi cùng với các lá bài Bích thì nên cẩn trọng đề phòng mọi việc bất trắc có thể xảy ra, hoặc chuyện tình cảm đau buồn. – Nếu đi cùng với lá bài 8 Bích, nghĩa là cẩn thận có sự dang dở trong công việc, hoặc công việc bị phá ngang nửa chừng, hoặc tình cảm duyên nợ bị tan vỡ, chia li, nửa đường gãy gánh, do xung khắc về tính tình hoặc có sự chết chóc một trong hai người.8 ♠ : – Chỉ sự hư hỏng, thiệt hại, thiệt thòi, thua lỗ, thất bại, bệnh tật, sự lỡ lầm, hoặc bị tiểu nhân chơi xấu, bị tiểu nhân mưu hại. – Nếu đi cùng với lá bài 8 Cơ và 8 Rô, mưu sự bất thành. – Nếu đi cùng với các lá bài Bích có thể đưa đến bị tiểu nhân chơi xấu, bị ám hại, bị ám toán, bị bệnh nan y. – Đi với lá bài Ách Bích ngược, bị trù dập, bị ma ám, bị bỏ bùa, bị thư ếm, hoặc có vong linh người chết theo phù hộ. – Đặc biệt, những trường hợp xấu này có thể được hóa giải, hoặc được giảm chế, hoặc có thể vượt qua một cách nhẹ nhàng, nếu đi với lá bài 10 cơ, hoặc Ách Cơ thuận.

– Nếu đi với các lá bài Cơ, các lá bài Rô, hoặc các lá bài Chuồn thì có sự thay đổi tốt đẹp, hoặc mọi việc, mọi tin tức ở nơi xa xôi, ở nước ngoài, tin tức cộng đồng, đồng hương tốt đẹp.

– Nếu đi với lá bài Bích thì sự thay đổi hoàn cảnh rất khó khăn, ở trong tình thế bị bắt buộc, khó xoay trở, không nên đi xa.9 ♣ : – Có lộc bất ngờ, tiền phát tài bất ngờ, tiền được trợ cấp, bảo trợ, tiền được người giúp đỡ, hoặc có tiền do trúng số, trúng thưởng, hoặc các việc phát sinh bất ngờ ngoài dự tính. xem boi bai tay – Nếu đi với các lá bài Cơ, các lá bài Rô, hoặc các lá bài Chuồn thì có sự thuận lợi về tiền bạc, kiếm tiền dễ dàng hoặc trúng số. – Nếu đi với các lá bài Bích thì hao tài, hoặc có tiền mà không lấy ra được, hoặc có tiền rồi cũng hết, không cầm giữ được.9 ♠ : – Chỉ sự quyết định, khẳng định cho một vấn đề, còn chỉ sự tuyệt giao, có sự chia li hoặc bỏ ra đi, kết thúc, chấm dứt. – Đi với lá bài Ách Bích ngược, chết chóc, có tang, có tin tức chết người, hoặc làm ăn bị thua lỗ nặng nề, tiêu tan sự nghiệp. – Đi với lá bài Ách Bích xuôi, tin tức chờ đợi bị chậm trễ, biệt vô âm tín, hoặc nghe toàn những tin tức xấu, thất bại.

10 ♣ : – Có tiền, tiền vốn, tiền lương căn bản, vốn liếng thực sự của mình, tiền kiếm được do chính bàn tay khối óc của mình tạo ra, nói chung lá bài này chủ sự thoải mái về tiền bạc, không sợ bị cảnh túng thiếu, vay mượn, nợ nần vây hãm. – Nếu đi với các lá bài Cơ, các lá bài Rô, hoặc các lá bài Chuồn thì có sự thuận lợi về tiền bạc, hoặc kiếm tiền dễ dàng. – Nếu đi với các lá bài Bích thì hao tài, thất bại thua lỗ hết vốn hoặc lúng túng về tiền, bị kẹt vốn, khó xoay trở. 10 ♠ : – Chỉ sự việc bị trì trệ chậm chạp, buồn phiền, sự chờ đợi lâu ngày mà vẫn chưa thấy kết quả, sự đau buồn dai dẳng kéo dài. – Nếu đi cùng với nhiều lá Bích khác, làm gia tăng sự xấu. – Nếu đi cùng với các lá bài Cơ, các lá bài Rô, hoặc các lá bài Chuồn, làm giảm sự tốt đẹp của các lá bài này. – Đặc biệt, các trường hợp xấu nói trên có thể được hóa giải, hoặc được giảm chế, hoặc có thể vượt qua một cách nhẹ nhàng, nếu đi với lá bài 10 cơ, hoặc Ách Cơ thuận. xem boi bai tay

J ♥ : – Chỉ sự thuận lợi, có cơ hội tốt về tình cảm, tiền bạc, tuy nhiên sự tốt đẹp trong mọi việc chỉ ở mức độ nhỏ, trung bình. – Ngoài ra, còn tượng trưng cho người đàn ông lương thiện, tính tình ngay thẳng, nhân hậu, hiền lành, có thể tin cậy được, thích hợp với các giới sinh viên, công chức, giáo chức, văn chương. – Nếu đi với lá bài 9 Rô, hoặc 8 Rô có nghĩa là mất của tìm lại được, gặp lại người xưa, người xưa quay trở về, trở lại nghề cũ hoặc nhà cũ, quay về cố hương hoặc trở về quê hương. – Nếu cùng các lá bài Bích thì nên cẩn trọng đề phòng mọi việc bất trắc có thể xảy ra, hoặc chuyện tình cảm không hài lòng. – Nếu đi với lá bài 8 Bích, hoặc lá bài Đầm Bích, coi chừng có sự dang dở về công việc, công việc bị phá ngang nửa chừng, hoặc chuyện tình cảm duyên nợ dễ tan rã, nửa đường bị đứt gánh.

J ♦ : – Chỉ về sự đi lại, di chuyển nhiều, lưu động, tượng trưng cho người đàn ông vui tính, thích vui chơi đây đó, ham vui, nếu cần có thể sẵn sàng bỏ ngang công việc, bỏ học hành để vui chơi. – Thích hợp với nghề du lịch, đưa thư, các công việc đòi hỏi có sự đi lại nhiều, có sự thay đổi, biến động không ngừng. – Nếu đi cùng với các lá bài Cơ, các lá bài Rô, hoặc các lá bài Chuồn thì đều làm gia tăng độ số tốt đẹp. – Nếu đi với các lá bài Bích, thì mọi sự việc khó xoay trở, không tiến hành được, tiến thoái lưỡng nan, cẩn thận trong sự đi lại. J ♣ : – Chỉ sự thuận lợi về tiền bạc, có tiền, còn tượng trưng cho người đàn ông sớm biết kiếm tiền, tự tay làm ra tiền, thích hợp với việc kinh doanh, thương mại. Tuy nhiên, sự thuận lợi tốt đẹp này chỉ là nhỏ, sự nghiệp nhỏ, các công việc bình thường, không nên đầu tư làm ăn lớn lao, không có lợi. – Nếu đi với các lá bài Cơ, các lá bài Rô, hoặc các lá bài Chuồn thì làm gia tăng độ số tốt về tiền, có sự thuận lợi về tiền bạc, kiếm tiền dễ dàng, công việc làm ăn tốt đẹp. – Nếu đi với các lá bài Bích thì tài lộc xấu, bị hao tài, hoặc đang lúng túng về tiền, khổ sở vì tiền, tiền bạc khó xoay trở. Ngoài ra, còn chủ về thời vận không tốt, công việc làm ăn của mình chớ nên khuếch trương lớn lao dễ đưa đến phá sản, sự nghiệp tan tành, nên an phận ngồi yên chờ thời là phương cách an toàn nhất cho mình trong trường hợp này. J ♠ : – Chỉ sự trắc trở, tai nạn, thời vận lụn bại, có sự nguy hiểm bên mình, có tiểu nhân đang rình rập, theo dõi ám hại. – Ngoài ra, lá bài này còn tượng trưng cho người đàn ông hay gặp nhiều chuyện không may đến với mình, cuộc đời hay gặp bất trắc, trở ngại, buồn nhiều hơn vui, chỉ thích hợp với những người làm về từ thiện, thầy thuốc, y dược, tình báo, mật vụ. xem boi bai tay – Nếu đi cùng với các lá bài Bích khác, làm gia tăng sự xấu. Nếu đi cùng các lá bài Cơ, các lá bài Rô, hoặc các lá bài Chuồn, làm giảm sự tốt đẹp của các lá bài này. – Đặc biệt, những trường hợp xấu này có thể được hóa giải, hoặc được giảm chế, hoặc có thể vượt qua một cách nhẹ nhàng, nếu đi với lá bài 10 cơ, hoặc Ách Cơ thuận.

Q ♥ : – Chủ về sự thuận lợi, có cơ hội tốt, tình cảm tốt, ngoài ra còn tượng trưng cho người đàn bà tính tình đoan chính, hiền lành, phúc hậu, thiên về tinh thần, tình cảm, hơn là vật chất tiền bạc, thích hợp với giới sinh viên, công chức hành chánh, giáo chức. – Nếu đi với lá bài 9 Rô, hoặc 8 Rô, mất của tìm lại được, gặp lại người xưa, người xưa quay trở về, hoặc trở lại nghề cũ, trở lại nơi chốn cũ, quay về cố hương, trở về quê hương. – Nếu đi với lá bài 7 Rô, có nghĩa là bỏ nhà ra đi, theo người khác dứt tình cũ, hoặc ngoại tình, hoặc có cuộc ra đi vội vã. – Nếu đi cùng với các lá bài Bích thì nên cẩn trọng đề phòng mọi việc bất trắc có thể xảy ra, hoặc chuyện tình cảm đau buồn. – Nếu đi cùng với lá bài 8 Bích, nghĩa là cẩn thận có sự dang dở trong công việc, hoặc công việc bị phá ngang nửa chừng, hoặc tình cảm duyên nợ bị tan vỡ, chia li, nửa đường gãy gánh, do xung khắc về tính tình hoặc có sự chết chóc một trong hai người.

– Nếu đi với lá bài 8 Bích hoặc lá bài Đầm Bích, cẩn thận có sự dang dở trong công việc, công việc bị phá ngang nửa chừng, hoặc duyên nợ bị tan vỡ, chia li, nửa đường gãy gánh do xung khắc về tình cảm hoặc có sự chết chóc một trong hai người. xem boi bai tay

A ♥ thuận : – Chỉ sự thuận lợi tốt đẹp đến nhanh, mưu cầu mọi việc đều được như ý. Ngoài ra, còn tượng trưng cho phúc đức của tổ tiên giòng họ để lại mà mình được hưởng, có hiệu lực hóa giải được tai nạn, hóa giải mọi điều xấu một cách bất ngờ ngoài dự tính, hoặc chặn đứng mọi điều xấu không cho xảy ra hại đến mình. – Nếu đi với các lá bài Bích, rất đáng e sợ vì chủ về phúc đức đã hết, cơ hội cứu giải không có, cần lưu ý điều này mà cố gắng tạo phúc để còn được sự gia hộ vượt qua những lúc nguy nan. – Đặc biệt, rất xấu nếu đi với lá bài 9 Bích, khó vượt qua tai nạn.

Bạn đang xem bài viết Phong Thủy Giúp Bạn Thoát Khỏi Tình Trạng Thất Nghiệp Một Cách Nhanh Chóng (Phần 2) trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!