Xem Nhiều 5/2023 #️ Phong Thủy .:Đất Bình Phước:. Mua # Top 10 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 5/2023 # Phong Thủy .:Đất Bình Phước:. Mua # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Phong Thủy .:Đất Bình Phước:. Mua mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

  PHONG THỦY

Phòng ngủ chính nằm trên ga-ra, nằm trên phòng bếp hoặc đối diện với cửa ra vào… theo khoa học phong thủy là cực kỳ xấu. Chính vì thế cần phải biết cách bố trí phòng ngủ đúng cách để giúp cho gia chủ có sức khỏe tốt và

Theo thuật phong thủy, vị trí đặt giếng trời rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng lớn đến tài lộc và sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Vì vậy, nếu khéo léo vận dụng ngũ hành trong khoa học phong thủy sẽ đem lại sự hài

Biệt thự thường nằm ở ngoại ô thành phố, không khí trong lành, yên tĩnh, cảnh quan đẹp. Chính vì vậy, khi chọn mua biệt thự, cần nắm vững mối quan hệ giữa địa hình và môi trường.

Theo phong thủy phòng khách vuông vức tượng trưng cho sự vững vàng, chắc chắn, nó mang đến tâm lý yên ổn cho gia chủ.

Bên cạnh cung cấp khoảng không gian xanh cho ngôi nhà thì việc lựa chọn loại cây trồng hợp phong thủy sẽ giúp gia đình bạn khỏe mạnh và hòa thuận hơn. Vì vậy, các cụ thường có câu “trước cau sau chuối”. Tuy nhiên, nhiều

Theo phong thuỷ truyền thống, cửa nhà là nơi đón nhận luồng khí vào nhà, thu nạp khí vượng thì cát, khí suy thì hung. Vì vậy việc giữ cho cửa nhà thông thoáng, sạch sẽ là việc làm vô cùng cần thiết để tránh được những điều bất

Có nhiều nguyên tắc để lựa chọn màu sắc cho nhà ở thuận theo phong thủy, ví dụ phối màu theo mệnh gia chủ, theo hướng nhà hoặc theo nguyên lý Ngũ hành tương sinh, tương khắc.

Phong Thủy Và Vụ Thảm Sát 6 Người Ở Bình Phước

Gần đây có 1 vụ án gây hoang mang dư luận – đó là vụ thảm sát 6 người tại biệt thự ở ấp 2, xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước. Có rất nhiều bạn đề nghị tôi viết 1 bài phân tích Phong Thủy cho căn nhà này, thật lòng tôi không muốn làm ảnh hưởng đến người đã mất, nhưng có rất nhiều điều linh ứng về Phong Thủy xung quanh câu chuyện này nên cũng muốn chia sẻ 1 ít cho mọi người.

Một câu hỏi lớn được đặt ra: Liệu căn nhà này có xấu về mặt Phong Thủy hay không? Nếu như xấu thì tại sao từ đó đến nay thì bây giờ mới xảy ra tai họa? Có cách gì dự đoán hay hóa giải ngay từ đầu?

Thứ nhất về căn nhà này thì là căn nhà tọa Dậu hướng Mão, tức tọa Tây hướng Đông. Nhà tọa Tây hướng Đông theo Đại Du Niên chính là Tuyệt Mạng Trạch với Kim Mộc tương khắc tượng cho sức khỏe, tiền bạc về hậu vận sẽ gặp vấn đề(điều này sẽ được giải thích kỹ hơn trong lớp Chọn Mua Nhà Ở – Chung Cư Thịnh Vượng vì sao những nhà khác hướng Đông hoặc hướng Tây vẫn ổn mà không phải là Tuyệt Mạng Trạch)

Phía Tây theo Ngũ hành Bát Quái thì thuộc về hành Kim đại diện cho tiền bạc đến từ phía sau; Kim cũng chính là kim loại, đại diện cho máy móc với nhà xưởng máy móc hoạt động liên tục ngày đêm.

Phía Đông phía trước hướng nhà theo Ngũ Hành Bát Quái thuộc về hành Mộc; đại diện cho tiền bạc (tiền là giấy), hành Mộc cũng đại diên cho Gỗ, tức ngành nghề kinh doanh chính của gia đình.

Mặt tiền hướng nhà đại diện cho sinh trưởng tiền bạc, tọa yên tĩnh đại diện cho con người, nếu như xưởng gỗ đặt phía trước với hành Mộc chủ đạo ở phía Đông thì rất hợp cho tài lộc, công việc làm gỗ sẽ liên tục phát triển, tiền bạc sẽ nhiều. Tuy nhiên công xưởng, nơi làm việc, máy móc hoạt động nhiều lại đặt ở phía sau nhà, tức nơi hành Kim vượng. Thông thường, trong Phong Thủy Loan Đầu tối kỵ xung sát ở phía tọa nhà, vì tọa nhà tượng cho nhân đinh, con người, nên người xưa có dạy rằng “Phía trước là Minh Đường, phía sau là Huyền Vũ”. Huyền Vũ là con rùa màu đen có phần mai chắc chắn – chủ về tĩnh, về bảo vệ, che chắn, tạo điểm tựa, sự ổn định vững chắc cho người sống trong nhà. Mà hiện nay lại đặt quá nhiều máy móc hành Kim, hoạt động tại phía sau nhà thì chẳng khác nào tạo sự biến động liên tục cho con người trong nhà.

Theo Huyền Không Đại Quái thì căn nhà tọa Tây hướng Đông, với vận khí thuộc về Phá Quân nên trong vận 7 Hạ Nguyên (1984 – 2004) thì nhà này đại phát về tài lộc theo Linh Chính Điên Đảo. Tuy nhiên chính vì Điên Đảo nên sau vận 7, khi vừa bước vào vận 8 ngay lập tức mọi việc sẽ bị đảo lộn về tiền bạc sẽ khó khăn, con người sẽ gặp nhiều gian nan, vất vả.

Thực sự thì chủ nhân ngôi nhà đã gặp nhiều gian nan vất vả về tiền bạc ngay từ sau năm 2005.

Đối với Huyền Không Phi Tinh thì căn nhà này gặp Mộc Dục Tinh tới phía trước, chủ về tiền bạc khó vào nhà, và thường chảy vào việc nam nữ trai gái nhiều hơn, với việc cô con gái thường đem tiền cho người yêu. Căn nhà này do hướng độ xây dựng nên chắc chắn không thể đón được vượng khí vào nhà từ mặt tiền dẫn đến chỉ đón suy tử khí dẫn đến trong nhà thì nữ nhiều hơn nam, sinh con gái nhiều hơn sinh con trai và chắc chắn quyền lực trong căn nhà không phải do người đàn ông làm chủ mà do nữ giới nắm phần quyết định, người vợ của ông chủ mới thật sự nắm về công việc, tài chính kinh doanh trong nhà.

Trong 6 nạn nhân thì chỉ có ông chủ là nam giới đứng đầu, còn lại chỉ toàn bộ là nữ. Nữ đại diện cho Âm, tức Âm thịnh mà Dương suy, vấn đề này chính là do nạp suy khí quá nhiều dẫn đến, ngay cả đứa bé nhỏ cũng là con gái.

Theo Phong Thủy Cổ Điển thì nhà nhiều Dương Khí sẽ sinh con trai, và phát mạnh mẽ ngay. Còn nhà đón suy khí Âm Khí sẽ sinh con gái và chỉ phát về lâu dài chứ không phải là ngay lập tức. Đó 1 phần là vì ngày xưa thì nhà có nhiều nam giới sẽ có nhiều sức lao động, tốt cho nông nghiệp, thu hoạch nhiều. Còn nữ giới thì phải nuôi cho lớn lên, trưởng thành sau này khi đi lấy chồng, nếu gặp người chồng giỏi giang, giàu có thì gia đình mới được giúp đỡ, phát tài lộc về lâu dài chính là ý nghĩa là vậy.

Nói chung thì căn nhà này về Phong Thủy vốn dĩ là xấu thế nhưng tại sao lại xảy ra vào thời điểm ngày 7/7/2015 vừa rồi? Tại sao lại không xảy ra sớm hơn hay trễ hơn?

Trước tiên, phải nhìn nhận rằng căn nhà này vốn dĩ đã xấu, tựa như một bó rơm đã có 1 ít dầu, chỉ còn chờ 1 mồi lửa nhỏ sẽ cháy bùng lên.

Năm tháng ngày giờ có sao xấu chiếu đến chính là điều kiện đủ, căn nhà có Phong Thủy không tốt chính là điều kiện cần. Khi đã có cần + thêm điều kiện đủ thì sẽ phát sinh vấn đề.

Căn nhà này vì tọa Tây hướng Đông nên năm nay gặp Ngũ Hoàng, Tam Sát,

Phía cổng ra vào phía Đông Nam căn nhà gặp Liêm Trinh, Nhị Hắc Bệnh Phù lại thêm lại gặp Nhị Hắc lưu niên, vào Ngọ lại có nguyệt tinh Cửu Tử chiếu đến; tai họa chỉ còn chực chờ xảy ra.

Tổng hợp các sao nguyệt tinh chiếu đến theo đường đi là Cửu Tử 9 ở Đông Nam, Ngũ Hoàng Đại Sát 5 ở phía Nam, Thất Xích đến Tây Nam và Tam Bích đến Tây tượng trưng cho vòng tương sinh tương khắc theo Ngũ Hành Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim lại khắc Mộc nên xảy ra sự việc vừa mất tiền bạc (kim khắc mộc) vừa mất người (dao kiếm Kim đoạt mạng sống Mộc).

Tất cả những người trong nhà có cung phi xấu không hợp với hướng nhà đều gặp chuyện xấu, chỉ duy có một bé gái 18 tháng tuổi là sống sót. Đó chính là vì bé mạng Nhất Khảm Thủy, chính là vì năm nay 2015 Khảm cung gặp Bát Bạch, Đoài Phá Quân tương sinh cho Khảm Thủy, và Khảm thủy được nhập trung cung nên bảo toàn được mạng sống. Đây gọi là Nhân nguyên ẩn tàng, không hiển lộ nên được che chắn bảo vệ.

Theo Phong Thủy Kỳ Môn Độn Giáp thì cổng Đông Nam của nhà này là Kinh Môn (tức cửa đem lại sự sợ hãi), riêng cô bé Nhất Khảm thì rơi được vào Sinh Môn (tức cửa sống).

Sự việc xảy ra vào đêm 6/7; theo Huyền Không Đại Quái Kinh Dịch tức là quẻ Trạch Thủy Khốn. Trạch Thủy Khốn tượng trưng cho tượng là âm mưu nham hiểm khiến cho người lương thiện phải khốn khổ. Có 1 chút gì đó định mệnh đã sắp đặt ở đây!

Căn nhà này nếu không xảy ra biến cố vào đêm 6/7 thì qua ngày 7/7 cũng bắt đầu bước vào tháng Quý Mùi – tức cả tháng đều gặp quẻ Trạch Thủy Khốn tức đều gặp âm mưu tấn công nham hiểm của kẻ thủ ác. Tuy nhiên vì trong tháng Quý Mùi sẽ chỉ gặp sự việc xấu về tiền bạc 1 chút thôi và vì tháng Quý Mùi có Cửu Tử nhập tù nên có khả năng cao là 2 tên này chỉ lấy được tiền bạc và sau đó sẽ bị bắt lại vì là tượng Cung Phi của 2 tên hung thủ này bị nhập tù tức sa lưới pháp luật và bị đem ra xét xử.

Dù gì thì đây là ước mơ của nhiều người, ước như sự việc này chưa từng bao giờ xảy ra. Giá như họ tỉnh thức trong 1 giây trước khi gây tội ác.

Nam mô a di đà Phật!

Master Nguyễn Thành Phương Công Ty Tường Minh Phong Thủy

Vụ Thảm Sát Ở Bình Phước Bình Yên Trở Lại

Lực lượng công an vẫn phong tỏa khu vực nhà ông Lê Văn Mỹ ngày 12/7. Ảnh: Ngô Bình

Dân chúng thở phào

Ngày 12/7, sau khi hai nghi can của vụ thảm sát bị bắt giữ, người dân xung quanh hiện trường vẫn chưa hết bàng hoàng. Tỏ ra vui mừng khi nghe thông tin công an đã bắt hai nghi can giết hại gia đình ông Mỹ, anh Phạm Văn Đậu (hàng xóm) cho biết, khi vụ án xảy ra, người dân đã nhanh chóng báo cho công an và hi vọng sẽ phá án một cách nhanh nhất để bà con yên tâm.

“Bà con ở nơi đây nhờ công an điều tra tận gốc xem còn hung thủ nào nữa không để tất cả vong linh của gia đình được an ủi được phần nào”, anh Đậu nói. Theo người này, rất nhiều người dân ở vực ấp 2 xã Minh Hưng nhớ ơn ông Mỹ bởi các công trình phúc lợi của địa phương, từ ấp đến xã, hễ cần là ông đóng góp. “Con đường kia do ông đầu tư gần 1 tỷ đồng để xây dựng. Chưa xong con đường mà ông đã ra đi”, anh Đậu nói.

Ông Vũ Văn Viện, ngụ ấp 9, xã Minh Hưng, cũng tỏ ra vui mừng khi nghi can của đại án đã bị bắt. Ông hi vọng lực lượng chức năng điều tra kỹ lưỡng, nghiêm minh và xử lý thích đáng kẻ gây tội. “Tôi hi vọng công an đã bắt được tất cả các đối tượng. Những kẻ này cần phải xử lý thật nghiêm. Dân chúng tôi nói chung rất bức xúc vì hành vi giết người dã man quá, dân đều muốn đưa ra ánh sáng càng sớm càng tốt”, ông Viện nói.

Bà Nguyễn Thị Thanh, ấp 1, xã Minh Hưng cho biết, bà và nhiều người dân ở khu vực này khi nghe vụ án xảy ra ai cũng lo lắng. Không biết hung thủ đang lẩn trốn ở đâu, liệu chúng có hành động gì tiếp theo nữa hay không… Đến khi nghe tin công an đã bắt được nghi can, bà cảm thấy an tâm.

Bà Thanh nói: “Mấy ngày đầu khi vụ án xảy ra, buổi tối tôi còn không dám ngủ. Cứ sợ đang ngủ thì hung thủ lẩn trốn vào nhà mình rồi làm gì mình cũng không chừng. Mấy hôm ra hiện trường xem, thấy công an làm việc cả ngày lẫn đêm để điều tra tôi thấy an tâm hơn. Khi nghe tin công an đã bắt được hai người gây ra vụ án tôi mừng lắm, trách nhiệm của công an rất tuyệt vời. Người dân cũng cảm thấy an tâm hơn nhiều”.

Sáng 12/7, một số người dân vẫn tò mò, bàn tán xôn xao về vụ việc, có người vẫn không tin nổi tại sao chỉ với hai người mà có thể ra tay rùng rợn như thế. Bà Nguyễn Thị Phương, ở đối diện căn biệt thự ông Mỹ cho biết, bà vẫn không thể ngờ được rằng hai người mà có thể sát hại được cả gia đình 6 người như thế. “Trong khi đó ông Mỹ và con trai ông rất to khoẻ, lực lưỡng, hai người khó mà khống chế được ổng chứ nói chi cả gia đình. Thế mà hai hung thủ kia lại sát hại nhẫn tâm như vậy”, bà Phương nói.

Tội phạm hình sự đang trẻ hóa

Thượng tướng Lê Quý Vương- Thứ trưởng Bộ Công an cho biết, hiện nay lực lượng công an đang cố gắng hết sức để giữ tình hình an ninh trật tự. Theo thống kê, hiện nay có từ 70-75% các vụ việc hình sự, hung thủ phạm tội lần đầu, thanh thiếu niên chiếm khoảng 30-40%. Theo ông Vương, những vấn đề về lối sống, đạo đức, công ăn việc làm, tình yêu… ảnh hưởng đến tâm lý, hành động của mỗi người, lực lượng chức năng đang tập trung cho công tác phòng ngừa xã hội.

Lý giải nguyên do tội phạm hình sự ngày càng trẻ hóa và hành vi phạm tội ngày càng tàn bạo hơn, PGS-TS Huỳnh Văn Sơn-chuyên gia tâm lý giáo dục xã hội cho rằng, đó là ảnh hưởng từ thế giới mở với sự tương tác tích cực lẫn nhiều tiêu cực. Ông cho rằng không thể phủ nhận sự thiếu kiểm soát của một số cá nhân khi là nạn nhân của thế giới game, của kiểu sống vội vã, thiếu nhân văn. “Đó còn là biểu hiện của giáo dục gia đình chưa thật hiệu quả, giáo dục gia đình lỏng lẻo. Sự trẻ hóa tội phạm cho thấy biểu hiện của giá trị nhân văn đang ngày mai một. Đó là biểu hiện của sự chao đảo định hướng lối sống của một số bạn trẻ trong sự lựa chọn cuộc sống”, PGS Huỳnh Văn Sơn lý giải.

Để hạn chế những hậu quả khó lường từ những chuyện yêu đương do thiếu nhận thức, theo PGS Huỳnh Văn Sơn, cha mẹ cần giáo dục con cái từ sớm về mối quan hệ bạn bè và tình yêu. Việc làm này giúp giới trẻ biết cách cư xử hợp lý thì không có gì ngoài sự phân tích, đồng hành, sẻ chia để con cái không cho rằng chính cha mẹ xen vào hay quyết định thay hoặc cấm cản chuyện của mình… Cũng cần chia sẻ và cùng con có cách từ chối tình cảm rõ ràng nhưng mềm mỏng để tránh những tổn thương hay kích thích người bị chia tay một cách quá sức.

Thạc sĩ tâm lý Bùi Hồng Quân cũng cho rằng, mức độ nguy hiểm của các vụ án thảm sát vì tình ngày càng nghiêm trọng. “Nguyên nhân quan trọng dẫn đến những sự việc đau lòng này là do các bạn trẻ chưa biết cách ứng xử, đối phó với sự biến chuyển tâm lý đột ngột khi tình yêu tan vỡ. Tâm lý không được giải tỏa dẫn đến sự căng thẳng, đặc biệt, niềm tin, sự kỳ vọng càng cao thì sự thù hận càng lớn và họ nghĩ rằng, bằng mọi cách phải lấy lại những gì đã mất, dẫn đến những hành vi giết người yêu, người thân của người yêu để trả thù”, Th.S Quân nói.

Theo ông Quân, trong tình yêu tuổi trẻ, khi muốn nói lời chia tay thì mỗi người hãy tìm cơ hội tốt nhất về cả thời gian và địa điểm. Không nên gấp gáp, vội vàng gây cú sốc cho đối phương mà mỗi người cần bình tĩnh, nói ra quyết định chia tay một cách từ từ để tránh gây sốc cho đối phương. Trong trường hợp tâm lý, tình cảm bị chuyển hướng đột ngột, đối phương rất dễ có những hành động mù quáng. “Đặc biệt, đối với người bạn cho là bạo lực, có thể sẵn sàng làm mọi thứ để thỏa mãn lòng thù hận của bản thân thì bạn phải cẩn thận, đặt nguyên tắc an toàn lên đầu tiên khi chia tay người yêu”, ông Quân khuyên.

Nguồn: 24h

Xem Phong Thủy Mua Đất Dựa Theo Tuổi

Một ngôi nhà đẹp, một cuộc sống an lành, hạnh phúc là điều mà ai cũng mong muốn trong mỗi chúng ta. Vì vậy khi mua đất mua nhà chúng ta phải xem xét thật cẩn thận và kỹ lưỡng. Nó có ảnh hưởng rất lớn tới tương lai phát triển của gia đình. Việc chọn hướng nhà theo phong thủy là rất cần thiết.

Đối với phong thủy nhà ở điều cần quan tâm nhất là cửa chính

Cửa chính là lối dẫn khí vào nhà, sự suy vượng lành dữ của nó có ảnh hưởng quyết định đến phong thủy của nhà ở. Ngôi nhà cần phải có 2 yếu tố: tọa và hướng

Vậy tọa và hướng là gì ?

– Chủ thể phần sau ngôi nhà là tọa – Phía trước mặt của cửa chính nhà hướng tới chính là hướng – Tọa hướng của ngôi nhà là một đường thẳng 180 độVí dụ: Tọa Bắc thì hướng là hướng Nam

Mạng của mỗi người là gì ?

Sinh mạng mỗi người mỗi khác nhau, nhà ở kiêng kỵ khác nhau, mỗi người có một quẻ mệnh và quẻ trạch khác nhau. Căn cứ vào 2 quẻ này để chọn nhà.

Thế nào là quẻ mệnh, cách tìm quẻ mệnh.

Quẻ mệnh lấy năm sinh làm chuẩn, hay nói cách khác người sinh cùng năm cùng quẻ mệnh (nam khác nữ). Chú ý mệnh ở đây khác với mệnh người tức mệnh tử vi. Ví dụ người nam sinh năm 1946 Bính Tụất mệnh tử vi mệnh thổ, đất nóc nhà, mệnh về nhà ở là mệnh ly hỏa

Năm Sinh (1) Mệnh Nam (2) Mệnh Nữ (3) Quẻ của người sinh năm 1901: 1901- Tân Sửu Ly Hỏa Càn Kim.

– 1961 là năm sinh. – Tân Sửu tức là tuổi của người đó – Ly – Hỏa là quẻ nếu chủ nhà là nam – Càn – Kim là quẻ tử vi nếu chủ nhà là nữ

Cách tìm quẻ trạch:

– “Chấn” trạch tọa đông – “Tốn” trạch tọa đông nam – “Ly” trạch tọa nam – “Khảm” trạch tọa bắc

– “Khôn” trạch tọa tây nam – “Đoài” trạch tọa tây – “Càn” trạch tọa tây bắc – “Cấn” trạch tọa đông bắc

Vấn đề đặt ra khi chọn nhà phải trạch mệnh tương phối nghĩa là

1/ Người mệnh: Đông tứ mệnh ở vào Đông tứ trạch2/ Người mệnh: Tây tứ mệnh ở vào Tây tứ trạch Là loại tương phối như vậy sẽ sinh cát là tốt hợp và ngược lại Hay nói cách khác: Đông tứ trạch thì hợp với Đông tứ mệnh – Tây tứ trạch thì hợp với Tây tứ mệnh Như vậy là mệnh và trạch (người và nhà ở) không cùng loại nên trạch mệnh không tương phối được thế là không tốt.Ví dụ : 1/ Nếu người thuộc đông tứ mệnh nên chọn đông tứ trạch có chấn, tốn, khảm, ly để ở sẽ sinh lành. 2/ Nếu người thuộc tây tứ mệnh nên chọn tây tứ trạch có cấn, đoài, càn, khôn để ở sẽ sinh lành.

Quẻ mệnh dựa vào ai

Quẻ mệnh lấy quẻ mệnh của người chủ trong gia đình (là người trụ cột trong gia đình). Nếu phong thủy ngôi nhà hợp có lợi cho chủ nhà nhiều tài lộc cả nhà được nhờ và ngược lại. Tóm lại, quẻ mệnh quẻ trạch tương phối phải xem cho chủ nhà.

Bạn đang xem bài viết Phong Thủy .:Đất Bình Phước:. Mua trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!