Xem Nhiều 12/2022 #️ Phần Mềm Xem Lịch Âm Dương, Lịch Vạn Niên / 2023 # Top 17 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 12/2022 # Phần Mềm Xem Lịch Âm Dương, Lịch Vạn Niên / 2023 # Top 17 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Phần Mềm Xem Lịch Âm Dương, Lịch Vạn Niên / 2023 mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Top các phần mềm xem lịch âm dương, lịch vạn niên miễn phí trên desktop máy tính hay nhất hiện nay.

1. Lịch Việt – Vạn Niên

Lịch Việt – Vạn Niên mang tới cho bạn những trải nghiệm xuyên suốt từ điện thoại, máy tính bảng cho đến máy tính.

Các tính năng của Lịch Việt – Vạn Niên:

Hiển thị chi tiết lịch ngày, lịch tháng và chi tiết cả giờ.

Các sao tốt xấu đầy đủ với gợi ý rõ ràng.

Dấu hiệu nhận biết ngày tốt, ngày hoàng đạo.

Đánh dấu ngày trong năm và tuần trong năm.

Đồng bộ với sự kiện trên điện thoại, cho phép thêm sự kiện.

Download Lịch Việt – Vạn Niên bản mới nhất từ trang chủ

2. Vietnamese Calendar

Vietnamese Calendar là một phần mềm xem lịch có dung lượng nhẹ và giao diện dễ sử dụng, ứng dụng này gây ấn tượng với người dùng nhờ vào khả năng thay đổi hình nền trên màn hình desktop trong các hình nền đã chọn theo khoảng thời gian.

Các tính năng của Vietnamese Calendar:

Hẹn giờ nhắc việc, báo giờ, tắt máy, khởi động, đăng nhập lại máy tính, hẹn giờ theo ngày âm lịch…

Cho phép xác định và chọn vị trí hiển thị của tờ lịch ở bất kỳ đâu trên màn hình.

Tự động thay đổi nội dung các câu ca dao, tục ngữ; tự kiểm tra, cập nhật phiên bản mới…

Tra cứu ngày Dương Lịch bất kỳ và xuất ra ngày giờ Âm Lịch tương ứng.

Hiển thị nội dung nhắc việc nhanh và quản lý lịch nhắc việc của các ngày trong phần lịch tháng, bạn cũng có thể tiến hành thêm, xóa, sửa các lịch nhắc việc.

Tải và cài đặt Vietnamese Calendar 

3. DesktopCalendar (hay CalendarDC)

Desktop Calendar là chương trình xem lịch trên màn hình máy tính, giúp bạn đặt lịch hẹn, lên kế hoạch,… Không những thế, tiện ích này còn cung cấp các thông tin về năm âm lịch, lễ hội, các ngày lễ, ngày kỷ niệm phổ biến.

Các tính năng của DesktopCalendar:

Hiển thị lịch âm dương đa ngôn ngữ (Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Trung) theo ngày, tháng; thông tin về thời tiết các ngày trong tuần trên nền màn hình desktop máy tính.

Đặt lịch nhắc công việc, sự kiện, tạo ghi chú và hiển thị lên màn hình desktop.

Tra cứu ngày dương sang âm lịch hoặc ngày âm sang ngày dương lịch.

Xem thời tiết các tỉnh thành Việt Nam và các nước trên thế giới.

Tải và cài đặt DesktopCalendar

4. E*Calendar – Việt Vạn Niên

Cũng là một phần mềm lịch được xuất bản bởi Việt Nam. E*Calendar – Việt Vạn Niên tùy biến ảnh nền cho bloc lịch, các câu thơ, thành ngữ, tục ngữ… theo định dạng HTML.

Các tính năng của E*Calendar – Việt Vạn Niên:

Tra cứu âm dương lịch, hiển thị độ tròn hay khuyết của mặt trăng thực.

Đặt lịch báo giờ, lịch hẹn nhắc nhở cho các ngày kỷ niệm, sinh nhật.

Có thể định nghĩa và sửa đổi các ngày đặc biệt.

Tự động cập nhật ảnh lịch khi người dùng thay đổi hình nền hoặc ngày hệ thống.

Tải và cài đặt E*Calendar – Việt Vạn Niên

5. e-CHÍP Calendar 2010

e-CHÍP Calendar 2010 là sự kết hợp giữa cả lịch tháng và lịch ngày, cho phép bạn dễ dàng tra cứu mọi thông tin về ngày, tháng, năm theo cả dương lịch và âm lịch. Ngoài ra, đây còn là một cuốn lịch vạn niên có thể giúp bạn “lùi” về quá khứ hay “tiến” xa hơn đến tận năm… 2100.

Các tính năng của e-CHÍP Calendar 2010:

Tra cứu ngày hiện tại, ngày tiếp theo, tuần sau, tháng sau và năm tiếp theo.

Thay đổi màu nền hay ảnh nền, biểu tượng con giáp.

Tải và cài đặt e-CHÍP Calendar 2010

6. Tvietcalendar và Kcalendar 

Tvietcalendar và Kcalendar đều thuộng dạng Portable chạy sử dụng không cần phải cài đặt. Ưu điểm chung của 2  phần mềm nà đó là:

Không càn phải cài đặt khi sử dụng.

Hỗ trợ tra cứu lịch âm/dương nhanh.

Xem các ngày lễ trong năm.

Xem thông tin về sao, sao hoàng đạo, hắc đạo, giờ hoàng đạo.

Hỗ trợ đồng hồ BigBen báo thức rất tiện lợi.

Download Tvietcalendar và Kcalendar 

Xem Tra Cứu Lịch Âm Dương, Lịch Vạn Niên Năm 2022 / 2023

hay còn gọi là lịch vạn niên có nguồn gốc từ Trung Hoa xưa. Từ đây có thể biết được ngày tốt, giờ đẹp để tiến hành công việc. Vì thế người ta còn gọi đây là lịch vạn sự. Ngoài ra còn dùng để đổi ngày âm sang dương và ngược lại. Tiện ích của chúng tôi sẽ giúp bạn tra lịch âm dương một cách thuận tiện, nhanh chóng.

Nguồn gốc lịch âm dương

Tồn tại từ hàng nghìn năm trước, đây là lịch do vua ban, xuất xứ từ Trung Quốc. Lịch này dựa theo chu kỳ của tuần trăng để tính toán. Lịch âm dương được sử dụng ở nhiều nền văn hóa trong đó có Việt Nam. Do lịch cung cấp chỉ thị về mùa thuận tiện cho việc canh tác nông nghiệp thời đó. Lịch dương để xem ngày tháng theo dương lịch thì lịch vạn sự dùng để .

Lịch âm dương là loại lịch được dùng cho nhiều năm, 60 năm lặp lại một lần. Dựa theo thuyết âm dương ngũ hành kết hợp với bát quái, thiên can địa chi và nhiều yếu tố khác. Theo chu kỳ: năm, tháng, ngày, giờ, hàng can và hàng chi. Qua đó tính được ngày giờ hoàng đạo, sao tốt xấu trong ngày. Từ đây bạn có thể theo tuổi của bạn.

Xem lịch âm dương để làm gì?

Ngoài việc hôm nay là ngày bao nhiêu âm? Ta còn biết hôm nay là ngày gì, hoàng đạo hay hắc đạo. Từ đó xem ngày tốt xấu hôm nay để biết nên làm gì và tránh làm gì. Mặt khác đây là cuốn lịch rõ ràng, cô đọng mang lại nhiều thông tin hữu ích. Khi xem xem lịch vạn niên 2021 bạn sẽ biết được:

Ngày rất tốt: Có thể làm mọi việc trọng đại, đây thường được gọi là ngày Tốc Hỷ. Nên tiến hành tổ chức hôn lễ, động thổ, xuất hành, khai trương,…

Ngày khá tốt: Có thể làm những việc hàng ngày cũng như triển khai các việc quan trọng khác. Thường được gọi là ngày Đại An. Nên sửa nhà, họp mặt bạn bè, phát triển kinh doanh,…

Ngày tốt: Mọi việc thường ngày cũng như quan trọng đều có thể thực hiện vào ngày này. Như họp mặt bạn bè, liên hoan, mừng thọ, xuất hành,…

Ngày tốt vừa: Không nên tiến hành các việc quá trọng đại. Nhưng có thể tổ chức các công việc ăn hỏi, sửa sang, họp mặt,…

Ngày xấu: Chỉ nên làm các việc hàng ngày. Với những việc quá cần thiết nên lựa chọn giờ hoàng đạo để tiến hành.

Ngày rất xấu: Gồm các ngày Con Nước và Xích Khẩu. Chỉ nên thực hiện các công việc thông thường hàng ngày. Những công việc ít nhiều quan trọng nên trì hoãn để tránh rủi ro.

Lịch âm dương mang lại những thông tin gì?

Xem lịch vạn sự cho biết hôm nay thứ mấy, giúp bạn tra cứu ngày âm hôm nay. Ngoài ra còn đem lại nhiều thông tin hữu ích như sau:

Xem ngày hôm nay tốt hay xấu

Hôm nay ngày bao nhiêu, tốt xấu ra sao đều có thể tra cứu dễ dàng qua lịch âm dương. Biết được nên làm những việc gì, kiêng kỵ như thế nào. Từ đó bạn có lập kế hoạch cho công việc sắp tới một cách hợp lý. Để mọi việc tiến triển thuận lợi, suôn sẻ, đạt được kết quả như ý. Tránh được điềm xấu, không may có thể xảy ra trong tương lai. Ngoài ra bạn còn có thể xem giờ hoàng đạo để mọi việc được hanh thông.

Xem sao tốt xấu

Mỗi ngày đều có nhiều sao tốt và xấu. Các sao tốt mang lại nhiều điều may mắn còn sao xấu mang tới nhiều rủi ro. Sao tốt nên tiến hành các việc như cưới hỏi, khởi công, v.v. Đó là các sao Thiên ân, Nguyệt ân, Thiên đức, Nguyệt đức. Vào ngày có nhiều sao xấu nên tránh các việc lớn, trọng đại. Đó là các sao Trùng tang, Thiên cương, Kiếp sát.

Tiện ích xem lịch âm dương sẽ giúp bạn tra cứu thông tin chi tiết về lịch vạn niên hôm nay. Từ đó lên kế hoạch, sắp xếp công việc một cách hợp lý. Thuận tiện cho việc tiến hành công việc và thành công như mong đợi.

Từ khóa : đổi ngày âm sang dương, hôm nay là ngày bao nhiêu, hôm nay là ngày bao nhiêu âm, hôm nay là ngày gì, hôm nay ngày bao nhiêu, hôm nay ngày mấy, hôm nay ngày mấy âm, hôm nay thứ mấy, lịch âm dương, lịch hôm nay, lịch vạn niên, lịch vạn niên 2021, lịch vạn niên hôm nay, lịch vạn sự, ngày âm hôm nay, ngày âm lịch, ngày hôm nay tốt hay xấu, tra lịch âm dương, xem lịch âm dương, xem lịch vạn niên, xem lịch vạn sự, xem ngày tốt xấu hôm nay.

Tra Lịch Âm Dương, Lịch Vạn Niên Nhanh Chóng Và Chính Xác / 2023

Lịch âm dương hay còn có tên gọi là khác là lịch vạn niên, vạn sự. Lịch này bắt nguồn từ thời Trung Quốc cổ đại và dựa trên quy luật tương sinh tương khắc. có thể biết được ngày tốt, giờ đẹp để tiến hành các công việc đại sự quan trọng.

Nguồn gốc của lịch âm dương, lịch vạn niên vạn sự

Lịch âm dương là loại lịch dùng cho nhiều năm và được tính toán dựa theo chu kỳ của tuần trăng. Căn cứ vào thuyết âm dương ngũ hành kết hợp thiên can địa chi, bát quái và các cơ sở khoa học mà cho ra được cuốn lịch như hiện nay. Xem lịch âm dương, vạn niên vạn sự giúp chuyển đổi ngày âm sang dương và ngược lại. Biết được hôm nay là ngày thứ mấy, bao nhiêu âm lịch? Đồng thời tra cứu được ngày hôm nay tốt hay xấu?

Thông qua đó để thiết lập kế hoạch tiến hành các công việc quan trọng của đời người. Đặc biệt là những việc như động thổ, khai trương, cưới xin… Bởi theo quan niệm rằng những việc được thực hiện vào ngày lành tháng tốt sẽ đem lại may mắn, hanh thông thuận lợi. Ngoài ra xem lịch vạn niên 2020 hay các năm khác sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm và tự tin hơn khi thực thiện các dự định.

Xem lịch hôm nay cung cấp thông tin gì?

Khi tra xem lịch âm dương, bạn sẽ nắm bắt được thông tin âm lịch hôm nay là ngày bao nhiêu? Là ngày tốt hay xấu? Cũng như biết được các khung giờ hoàng đạo hợp tuổi trong ngày. Nhằm giúp bạn có nhiều sự lựa chọn giúp cho mọi việc được thuận lợi, suôn sẻ.

Ngày giờ hoàng đạo, hắc đạo

Dựa vào ngày tháng cần xem, công cụ sẽ cung cấp chi tiết các ngày giờ tốt xấu trong tháng, năm đó. Đồng thời biết được các sao tốt, xấu chiếu mạng trong ngày. Từ đó giúp bạn chọn được ngày giờ tốt hợp cung, mệnh tuổi của mình để làm việc lớn. Mang lại may mắn, thuận lợi hơn. Tránh những ngày giờ hắc đạo xung khắc tuổi nhằm hạn chế được rủi ro, điều không may xảy đến.

Hướng tốt xuất hành

Bên cạnh đó để đảm bảo mọi việc được diễn ra thuận lợi, bình an. Bạn cần chọn các hướng xuất hành, khởi hành tốt hợp tuổi vào ngày giờ đẹp. Đặc biệt cần tránh các hướng xấu xung khắc tuổi để không gặp phải những vận hạn đen đủi. Có thể ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như tính mạng của bản thân.

Xem lịch vạn sự, lịch vạn niên là công cụ hữu ích tra cứu ngày tốt xấu hôm nay. Đây là bước khởi đầu quan trọng khi bạn quyết định tiến hành bất cứ công to việc lớn gì. Nhằm đem lại sự thuận lợi, thành công như ý muốn. Bạn cũng có thể xem cụ thể ngày âm lịch tại tiện ích chuyển đổi lịch âm dương của chúng tôi.

Tra Lịch Âm Dương, Lịch Vạn Niên, Ngày, Giờ Đẹp Năm 2022 / 2023

Tra cứu lịch vạn niên là một nét văn hóa quan trọng của người Việt ta từ xưa đến nay. Phong tục chọn ngày theo hoàng đạo, giờ hoàng đạo, hướng sao cát… trước khi tiến hành những công việc quan trọng là nhu cầu thiết yếu của những người yêu thích văn hóa tín ngưỡng. Lịch vạn niên hay còn gọi là lịch vạn sự. Là công cụ để tra lịch âm dương và ngày giờ tốt, xấu từ ngàn đời xưa của các nước Á đông nói chung và Việt Nam nói riêng.

Lịch vạn niên là gì? Nguồn gốc lịch vạn niên

Lịch vạn niên là loại lịch dùng cho nhiều năm. Người Trung Quốc xưa còn gọi là Hoàng lịch thông thư, Hiệp kỷ lịch, Vạn bảo toàn thư… Lịch vạn niên được lặp lại theo chu kỳ, cứ 60 năm quay lại một vòng. Một chu kỳ bao gồm: năm – tháng – ngày – giờ – hàng can – hàng chi. Lịch âm dương được xây dựng dựa vào thuyết âm dương ngũ hành. Ngoài ra còn kết hợp với can, chi, cung, bát quái … để tính ngày giờ tốt xấu.

Lịch vạn niên là cuốn lịch pháp đã xuất hiện từ thời xa xưa khoảng 3000 năm trước công nguyên. Lịch vạn niên có nguồn gốc từ Trung Quốc. Và ngày càng phát triển qua các thời kỳ của các nhà vua.

Xem lịch vạn niên cho ta biết điều gì?

Bạn thường thắc mắc ngày âm lịch hôm nay là ngày bao nhiêu? Dương lịch bao nhiêu? Hôm nay la ngày tốt hay xấu? Có nên thực hiện các công việc quan trọng vào ngày hôm nay hay không? Lịch vạn niên là căn cứ giúp chúng ta biết những điều trên.

Tra lịch âm dương

Hôm nay là ngày bao nhiêu âm? dương? Lịch vạn niên cung cấp đầy đủ và cực kỳ chính xác thông tin thứ, ngày, tháng, âm lịch, dương lịch. Giúp bạn tra cứu dễ dàng và vô cùng tiện lợi từ ngày âm sang ngày dương hoặc đổi lịch dương sang lịch âm. Giúp ta biết thông tin về lịch, các ngày lễ các sự kiện trong ngày, trong tháng, trong năm một cách chi tiết nhất. Từ đó, giúp chúng ta lên kế hoạch công việc, nghỉ ngơi một cách hợp lý nhất.

Ngày giờ tốt xấu

Từ trước đến nay, trước khi thực hiện một công việc quan trọng ông bà ta thường xem lịch vạn niên. Sử dụng lịch vạn niên cho ta biết được ngày hôm nay là ngày tốt hay xấu? Có các sao chiếu mệnh xấu hay không? Các tuổi nào hợp- xung với ngày đó. Đồng thời, Lịch vạn niên còn cung cấp khá đầy đủ về các giờ hoàng đạo, giờ tốt trong ngày. Từ đó giúp chúng ta lên thời gian biểu thực hiện các công việc một cách hợp lý nhất.

Các việc nên hay không nên làm?

Ngoài ra, lịch vạn niên còn giúp chúng ta biết các việc nên làm và những điều kiêng kị không nên làm trong ngày hôm đó.

Ví dụ: Ngày có sao tốt vừa chiếu thì có thể tổ chức các công việc như ăn hỏi, sửa sang, sửa chữa nhà cửa, khai trương, họp mặt bạn bè, mừng thọ… Tuy nhiên không nên thực hiện các công việc đại sự khác như tổ chức cưới, ký kết hợp đồng lớn, xây dựng các công trình lớn… để đề phòng rủi ro có thể xảy ra.

Từ khóa : âm lịch hôm nay bao nhiêu, đổi ngày âm sang dương, hôm nay là ngày bao nhiêu, hôm nay là ngày bao nhiêu âm, hôm nay là ngày gì, hôm nay ngày bao nhiêu, hôm nay ngày mấy, hôm nay ngày mấy âm, hôm nay thứ mấy, lịch âm dương, lịch hôm nay, lịch vạn niên, lịch vạn niên 2019, lịch vạn niên hôm nay, lịch vạn sự, ngày âm hôm nay, ngày âm lịch, ngày hôm nay tốt hay xấu, tra lịch âm dương, xem lịch âm dương, xem lịch vạn niên, xem lịch vạn sự, xem ngày tốt xấu hôm nay.

Bạn đang xem bài viết Phần Mềm Xem Lịch Âm Dương, Lịch Vạn Niên / 2023 trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!