Xem Nhiều 2/2023 #️ Nốt Ruồi Trên Mặt, Dự Đoán Cát Hung Qua Từng Vị Trí # Top 3 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 2/2023 # Nốt Ruồi Trên Mặt, Dự Đoán Cát Hung Qua Từng Vị Trí # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Nốt Ruồi Trên Mặt, Dự Đoán Cát Hung Qua Từng Vị Trí mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Xem bói nốt ruồi mọc hai bên vành tai : Đây là vị trí nốt ruồi chủ về trí tuệ, sự thông minh, nếu nốt ruồi mọc trong tai là chủ về sống thọ,còn nếu nốt ruồi bên tai trái chủ về tiền của.

Xem bói nốt ruồi mọc ở Nhơn Trung : Có nốt ruồi ở vị trí này chủ nhân dễ cưới vợ lấy chồng giàu sang, nếu mọc ở mép miệng thì khó giữ được của cải, mất địa vị. Nếu nốt ruồi trên môi chủ về lộc ăn uống, nhưng nếu dưới môi là phá cửa. Trên lưỡi xuất hiện nốt ruồi là loạn ngôn.

Ở đây khi ta xét xem tướng và đầu ta lại chia nhỏ thành các vùng nhỏ phức tạp, chi tiết hơn như : cùng với tóc, nốt ruồi mọc trong tóc là ẩn chủ về giàu sang phú quý, trường thọ, càng lên đỉnh đầu càng quý tướng. Trên trán có “thất tinh” chủ về đại phú, đại quý…

Con gái có nốt ruồi ở trên đỉnh đầu thì từ khi lọt lòng đã khiến người khác phải ghen tỵ về vận số tốt đẹp của họ, nếu có gặp phải khó khăn thì sẽ có quý nhân phù trợ tai qua nạn khỏi. Họ không phải vướng bận nỗi lo vật chất, người khác phải phấn đấu vài chục năm còn họ ngay từ khi sinh ra đã được ở trong điều kiện sống rất tốt.

Đây cũng là một vị trí cực kỳ may mắn, không phú thì quý, là con trai thì dễ dàng có được quyền lực, con gái thì vượng phu ích tử.

Gặp quý nhân độ trì, xuất ngoại sẽ càng được lợi, phù hợp đi làm ăn xa hoặc ra nước ngoài định cư.

Bạn có phúc khí, trường thọ và tài vận tốt. Vành tai có nốt ruồi thì sáng dạ hiếu thuận, mặt sau tai có nốt ruồi thì tiềm lực tài chính lớn.

Bạn có quyền lực, địa vị ở nơi bạn làm việc, có thể trở thành nhà lãnh đạo tài hoa và thành công.

Xuất hiện nốt ruồi trên môi bạn không bao giờ rơi vào nghèo túng, thường được thưởng thức sơn hào hải vị, thường được người khác bao ăn.

Xuất hiện nốt ruồi ở dưới môi, cho thấy chủ nhân cóc tác phong làm việc cẩn thận, tỉ mỉ, dễ dàng đạt được tín nhiệm của người khác.

Bạn sẽ thành công trong lĩnh vực bất động sản, hơn nữa có thể có được những trợ thủ đắc lực.

Đây là vi trí nốt ruồi đại diện cho quyền lực, có nền tãng hoặc chỗ dựa kiên cố.

Đoán Vận Mệnh Và Tính Cách Qua Vị Trí Nốt Ruồi Trên Mặt

Bạn có biết mỗi một vị trí nốt ruồi có thể giúp người khác đọc vị được cá tính và tài vận của bạn?

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói

1. Trán

Nốt ruồi trên trán đại diện cho sự tập trung, động lực mãnh liệt, nguồn năng lượng tích cực giúp thúc đẩy sự nghiệp của chủ nhân. Tuy nhiên, về phương diện tình cảm thì những người có nốt ruồi trên trán thường gặp trắc trở do quá chú tâm vào sự nghiệp mà lơ là chuyện yêu đương.

Nếu nốt ruồi ở chính giữa trán cho thấy người này có năng lực kiếm tiền tốt nhưng ích kỷ, nhỏ nhen và có phần nóng tính.

Người có nốt ruồi nằm phía bên trái trán thường suy nghĩ quá nhiều, hay lo lắng thái quá.

Người có nốt ruồi nằm phía bên phải trán có khả năng thành đạt, giàu có sau tuổi 30.

2. Lông mày

Nốt ruồi nằm phía trong lông mày báo hiệu bạn sẽ sống trong vinh hoa phú quý, may mắn.

Nốt ruồi nằm phía trên lông mày là dấu hiệu của tài lộc sum vầy nhưng để đạt được điều này, người đó cần phải phấn đấu nỗ lực hơn người bình thường. Ngoài ra cũng cần đề phòng tiểu nhân hãm hại do ghen tỵ, tuyệt đối không được tin tưởng ai quá mức.

Người nào có nốt ruồi nằm phía dưới lông mày đều rất quyến rũ và gợi cảm trong mắt người khác giới, thường dễ dàng tán đổ bất cứ ai mà họ muốn. Đây còn được gọi là “nốt ruồi đào hoa”.

Người có nốt ruồi ở đuôi lông mày thường có quyền lực, địa vị lớn trong xã hội và giỏi lãnh đạo.

3. Mắt

Nốt ruồi quanh vị trí mắt tượng trưng cho “giọt lệ”. Vì vậy, nếu chẳng may có nốt ruồi ở phía dưới mắt thì tốt nhất là bạn nên đi tẩy để tránh tai họa. Tuy nhiên phải hết sức cẩn thận khi tẩy xóa nốt ruồi, tránh để lại sẹo bởi sẹo có thể gây ảnh hưởng xấu đến vận may vốn có của bản thân đấy.

Thế nhưng nốt ruồi nằm bên cạnh đuôi mắt lại biểu thị may mắn về đường tiền bạc và bạn bè. Ai có nốt ruồi ở vị trí này thường không phải vất vả mà vẫn sống sung sướng, rủng rỉnh tiền bạc và có nhiều bạn bè tốt. Song, những người này lại thường gặp trắc trở trong chuyện tình duyên, đa phần đều khá lụy tình và dễ dàng bị dắt mũi bởi người khác giới.

4. Mũi

Nốt ruồi trên mũi nhìn chung tượng trưng cho ham muốn dục vọng và tính nóng nảy.

Nốt ruồi nằm ở chính giữa đầu mũi báo hiệu điềm xấu. Người này có thể thuộc kiểu phóng túng, chi tiêu quá đà, ham mê cờ bạc hay quá đa tình, lăng nhăng.

Nốt ruồi ở giữa sống mũi cũng báo hiệu điềm gở, cho thấy chủ nhân có sức khỏe yếu và hệ miễn dịch kém, dễ mắc bệnh.

Vị trí tốt nhất trên mũi là nốt ruồi nằm ở gần hoặc hai bên cánh mũi. Người nào sở hữu nốt ruồi này thường biết cách tiết kiệm tiền bạc, tích trữ của cải nên thường dành dụm được gia tài lớn khi về già.

5. Má

Nốt ruồi nằm bên má trái cho thấy đây là người có tính cách rộng lượng, hào phóng, tốt bụng, biết đồng cảm và dễ bắt chuyện. Đây là kiểu người nhẹ dạ cả tin khi được tán tỉnh và có tâm hồn trẻ thơ.

Nốt ruồi bên má phải lại cho thấy người này rất hay bị vạ miệng. Họ thường khinh địch, chủ quan, tọc mạch, hay thích buôn dưa lê, tám chuyện tầm phào, không biết giữ mồm giữ miệng và không giỏi giữ bí mật.

6. Môi

Người có nốt ruồi ở môi thường nói nhiều. Họ có nhu cầu tình dục cao và có tâm hồn ăn uống. Nhược điểm của những người này khá giống với trường hợp nốt ruồi bên má phải: họ không thể giữ kín một bí mật nào đó quá lâu.

Nốt ruồi ở môi trên chứng tỏ bạn là người giỏi thuyết phục người khác, duyên dáng và rất hấp dẫn, đặc biệt là với đối tượng khác phái.

Nốt ruồi ở môi dưới cho thấy bạn là người cần cù, chăm chỉ và tận tâm.

Nốt ruồi nằm ở mép bên trái hoặc bên phải môi trên là nốt ruồi “không lo đói”, ám chỉ chủ nhân nốt ruồi này không phải lo lắng về vấn đề ăn uống, luôn có người khác thiết đãi và bao ăn. Hơn nữa, họ còn được quý nhân phù trợ trong cả công việc, tiền bạc hay khi gặp sự cố trên đường đời.

7. Cằm

Chủ nhân của nốt ruồi trên cằm là người có ý chí cứng cỏi, quyết tâm, bền bỉ nhưng bướng bỉnh.

Alexandra V (theo chinesehoroscop-e)

Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Ngọc Sương (XemTuong.net)

Xem Bói Nốt Ruồi Trên Mặt Nam Giới Từng Vị Trí Chính Xác Nhất

1: Nếu là nốt ruồi son sẽ mang lại sự cát tường.

2: Tính cách nóng nảy, hung bạo.

3: Hại cha hoặc gây điều bất lợi cho cha.

4: Tham vọng lớn, thích làm quan, ham công danh sự nghiệp.

5: Thích làm việc công, lo chuyện bao đồng.

6: Nốt ruồi mang lại đại phú đại quý quý nếu có sắc khí tốt.

7: Nếu có màu đỏ son, đây là nốt ruồi đại cát.

8: Số không có gia đình, phải bôn ba nơi đất khách và chết ở xứ người.

9: Nếu là nốt ruồi son, tài vận hanh thông, làm kinh doanh buôn bán sẽ phát tài, giàu có.

10: Không nên tham gia những hoạt động mạo hiểm như leo núi cao, thám hiểm…tránh xảy ra tai nạn nguy hiểm tới tính mạng.

11: Đây là nốt ruồi dữ. Người này tính tình lầm lì, cổ quái, thích sống đơn độc và có xu hướng tự sát.

12: Tài vận hanh thông, là tướng nốt ruồi đại phúc.

13: Nếu là nốt ruồi son, đường quan lộc thuận buồm xuôi gió.

14: Chi tiêu hoang phí, dễ tán tài tán lộc.

15: Nếu là nốt ruồi son có thể làm quan to.

16: Tâm địa độc ác, hung bạo và tàn nhẫn.

17: Nếu là nốt ruồi son và sắc khí tốt là tướng đại cát, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

18: Nếu nốt ruồi màu đỏ son là tướng giàu có.

19: Người có tâm địa đen tối, hung ác.

20: Dễ gặp nhiều xui xẻo, tai nạn bất ngờ hoặc mắc bệnh nan y.

21: Tính cách hung bạo, gặp nhiều xui xẻo.

22: Nếu là nốt ruồi son thì quan vận sáng, dễ được thăng quan tiến chức.

23: Tính tình hung ác, tàn bạo.

24: Tướng nốt ruồi đại hung, dễ bị thất bại.

25: Tính tình hung bạo, độc ác.

27: Cản trở đối tác làm ăn là nam giới.

29: Gây trở ngại cho con gái.

31: Đời sau hiếm muộn đường con cái, đặc biệt khó sinh con gái.

32: Gây trở ngại cho con trai.

33: Nốt ruồi mang lại nhiều may mắn và tài lộc.

34: Tướng nốt ruồi phá tài, dễ gặp thất bại.

35: Dễ bị chết đuối, cẩn trọng khi bơi lội hoặc đi lại bằng tàu thuyền trên sông nước.

37: Cuộc sống sung túc, được hưởng phúc lộc.

38: Cuộc sống khá giả, không phải lo cơm áo gạo tiền.

39: Ít ruộng đất, nhà cửa. Xảy ra sự cố lớn về tiền bạc như tranh chấp, mất mát….

40: Suốt đời nghèo khó, thậm chí bị chết đói.

41: Thường gây khó dễ cho cấp dưới.

42: Lắm mồm, thích đâm bị thóc chọc bị gạo, xúi giục người khác gây chuyện thị phi.

43: Khó có được các nguồn tài phụ hoặc thu nhập phụ.

44: Tướng nốt ruồi cát lợi.

45: Đầu óc thông minh, sáng suốt.

46: Tướng nốt ruồi mang lại nhiều may mắn và tài lộc.

47: Có được sự trợ giúp và nâng đỡ của người bề trên, tuy nhiên nếu màu sắc nốt ruồi không tốt sẽ mang ý nghĩa ngược lại. Ngoài ra, người này có tín ngưỡng tôn giáo sâu sắc, là người thông minh, chân thành, lương thiện.

48: Số phạm đào hoa sát, dễ rơi vào cuộc tình tay ba, cuộc sống hôn nhân gia đình không hạnh phúc, khó lấy được vợ hiền, ngoài ra còn dễ mắc bệnh tật.

49: Nhát gan, khả năng phán đoán vấn đề kém, thiếu cảm giác an toàn nên nảy sinh tâm lí lo lắng. Tình duyên trắc trở, nhiều lần lấy vợ hụt.

50: Khả năng tư duy và phân tích kém nhưng lại tham vọng, làm việc theo kiểu chắp vá. Hôn nhân không hạnh phúc, xuất hiện người thứ ba cản trở tình cảm vợ chồng.

51: Người này có chí tiến thủ, sự nghiệp thành đạt, tài vận hanh thông, tiền của dồi dào, có cơ hội phát tài bất ngờ. Ngoài ra, ham muốn tình dục mạnh, dễ vướng vào tửu sắc.

52: Người này có chí tiến thủ, sự nghiệp thành đạt, tài vận hanh thông, tiền của dồi dào, có cơ hội phát tài bất ngờ. Ngoài ra, ham muốn tình dục mạnh, dễ vướng vào tửu sắc.

53: Nếu là nốt ruồi lành, tài vận hanh thông, nhân duyên tốt. Ngược lại, nếu nốt ruồi hung, khó tụ tài, cẩn thận giai đoạn năm 44-45 tuổi hoặc 49-50 tuổi gặp phá tài nặng. Ngoài ra, nhân duyên với người khác giới không tốt, tình duyên trắc trở.

54: Người này dễ bị kẻ tiểu nhân hãm hại hoặc cản trở về cả công danh sự nghiệp và tình duyên.

55: Nếu là nốt ruồi son, khí sắc tốt sẽ mang lại nhiều tiền của, đất đai. Ngoài ra, người này rất biết cách hưởng thụ cuộc sống. Nhưng là nốt ruồi đen, công việc, cuộc sống có nhiều biến động lớn, phải bôn ba khắp nơi để cầu tài, khó sống cố định một nơi.

56: Háo sắc, nhiều dục vọng.

57: Người có học vấn uyên thâm, phúc lộc song toàn, được hưởng vinh hoa phú quý và tài sản do tổ tiên để lại. Tuy nhiên, sức khỏe không tốt, dễ mắc bệnh tật.

58: Người này có tài ăn nói, có số làm lãnh đạo nhưng tâm hồn cô độc, dễ vướng vào họa khẩu thiệt thị phi, vô ý đắc tội người khác, nhân duyên kém và nhiều kẻ thù.

59: Trên đường Pháp lệnh có nốt ruồi, trung vận phát tài, địa vị thăng tiến. Nếu là nốt ruồi ở gần cạnh hoặc dưới Pháp lệnh, dễ nhiễm thói hư cờ bạc, cá độ, cuộc sống bần hàn.

60: Người thông minh, cẩn trọng, cư xử khéo léo và tự mình lập nghiệp. Chuyện tình cảm tuy gặp nhiều trở ngại nhưng cuộc sống sau hôn nhân khá hạnh phúc.

61: Người thông minh, cẩn trọng, cư xử khéo léo và tự mình lập nghiệp. Chuyện tình cảm tuy gặp nhiều trở ngại nhưng cuộc sống sau hôn nhân khá hạnh phúc.

62: Người có chí tiến thủ, công danh sự nghiệp thuận lợi, có chức vụ cao trong công việc, có số làm quản lí hoặc lãnh đạo. Tuy nhiên, đề phòng tai họa bất ngờ như ngã từ trên cao, bị dao kiếm chém….

63: Người có chí tiến thủ, công danh sự nghiệp thuận lợi, có chức vụ cao trong công việc, có số làm quản lí hoặc lãnh đạo. Tuy nhiên, đề phòng tai họa bất ngờ như ngã từ trên cao, bị dao kiếm chém….

64: Không thuận lợi trong việc kết giao bạn bè, dễ chịu thua thiệt. Ngoài ra, cần đề phòng hỏa hoạn, kiện tụng.

65: Nếu là nốt ruồi lành, tài vận rất vượng. Nếu là nốt ruồi dữ, có tranh chấp về tài sản, xuất hiện phá tài.

66: Người có tài năng nghệ thuật, học thức sâu rộng, sự nghiệp thành đạt. Vào trung vận, hôn nhân trục trặc, có thể dẫn tới li hôn. Ngoài ra, đề phòng chết đuối.

67: Tính cách phong lưu đa tình, tình cảm không ổn định. Ngoài ra, cần đề phòng những việc tranh chấp kiện tụng dẫn đến ngồi tù.

68: Lối sống phong lưu, tình cảm hay thay đổi, khó tụ tài, thậm chí phá tài, tiêu tốn nhiều tiền của.

69: Mối quan hệ với đồng nghiệp, đối tác không tốt, gặp nhiều trở ngại trong công việc, sự nghiệp. Tình duyên trắc trở, hôn nhân bất hạnh, có thể dẫn tới li hôn.

70: Số ít con ít cháu, không gặp may mắn trong cuộc sống. Cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, dễ rơi vào tình trạng tái hôn. Ngoài ra, chức năng thận và khả năng sinh đẻ kém.

71: Đầu óc thông minh, sáng suốt, được nhiều quý nhân giúp đỡ.

72: Gặp may mắn trong mọi phương diện của cuộc sống, hiếu thuận với cha mẹ, tuổi thọ cao, nhiều tiền của.

73: Gặp nhiều điều may mắn, tài lộc dồi dào.

74: Hiếu thuận với cha mẹ, tôn kính người bề trên.

76: Tính tình cẩn trọng, tỉ mỉ, có số làm quản lí.

77: Đề phòng mắc bệnh tật qua đường ăn uống và họa khẩu thiệt thị phi.

78: Đề phòng mắc bệnh tật qua đường ăn uống và họa khẩu thiệt thị phi.

Phán Đoán Con Người Qua Vị Trí Nốt Ruồi Trên Cơ Thể

Nếu người nào đó có nốt ruồi đóng ở chính giữa trán, người ấy có số thọ ngoài bảy mươi, lại là người có đức có thiên lộc tấn (tức là được hưởng lộc trời cho, không nghèo khổ) bổn mạng có quý nhân hỗ trợ nhiều khi tai nạn thấy chết trước mắt rồi cũng tan biến đi, tai qua nạn khỏi, còn nếu là đàn bà thì may mắn về đường tình duyên cuộc đời được thỏa mãn vinh hoa phú quý tột định giàu sang.

Nếu người nào có nốt ruồi ở trên trán phía bên trái thì số người ấy phải xa quê hương, tha phương lập nghiệp hoặc cuộc sống phiêu bạt, vợ chồng có cưới hỏi cũng không ở trọn đời trọn kiếp với nhau được. Tuy có của cải nhưng nhưng mà đời sống cứ phải khổ cực tâm trí, phải lo nghĩ nhiều, tâm tư lúc nào cũng bị xao động. Tóm lại những người có nốt ruồi ở phía bên trái của trái thì đời sống không được thong dong.

Với nốt ruồi ở trên trán phía trái của đuôi chân mày thì người đó có số đa sầu đa cảm, lo âu về chuyện tình duyên, phần đông thường gặp cảnh bẽ bàng và ngang trái, cuộc đời gian nan, chịu lắm truân chuyên buồn cho số kiếp.

Nếu người nào đó có nốt ruồi ở chính giữa hai đầu nối chân mày hay còn gọi là ấn đường thì người đó có số phải ly hương xa cha mẹ, anh em không thuận hòa, cuộc sống hầu như cô độc, về tình duyên cũng lận đận phải bị một đôi ba lần tan rã rồi mới hiệp lại, tâm trí lúc nào cũng rối loạn, tính toán một đường làm hai ngã.

Nếu người nào đó có nốt ruồi ở dưới mí mắt, dù là bên phải hay bên trái thì đều có số long đong, có cuộc sống đau khổ âm thầm, tâm sự lúc nào cũng buồn phiền có thể nói là một nỗi buồn mệnh mông, thương vay khóc mướn, tình duyên dang dở thân phận đa đoan, cuộc sống rày đây mai đó chứ không yên ổn được một chỗ.

Nếu có nốt ruồi ở bên trái cằm, nơi góc miệng thì người đó có số đào hoa, có duyên ngầm, nói năng duyên dáng, làm cho người đối diện phải say mê đắm đuối, tính cách lúc nào cũng sôi nổi, vui vẻ đời sống lúc nào cũng cảm thấy vui nhiều buồn ít.

Với người có nốt ruồi ở gò má, hoặc cách gò mà hai 3 phân thì dù là bên phải hay bên trái, hoặc ngang với sống mũi thì đa số đều bị chết sớm (yểu tử) hay có thể bị tại nạn mà chết bất đắc kỳ tử. Ngược lại, trong gia đình thì những người đó là đứa con ngỗ nghịch, bất hiếu với cha mẹ, ngoài xã hội là người khó gây cảm tình với mọi người, bị xem là người lạnh lung, khó hòa đồng và không thân thiện.

Với những người có nốt ruồi ở khóe miệng thì dù là bên phải hay bên trái đều có số sát thê hoặc sát phu, duyên nợ vợ chồng hợp tan, tan hợp. Thêm đó lại là người đa mang trụy lạc đưa đến một cuộc đời hoàn toàn hư hỏng.

Nếu người nào có nốt ruồi ở phía trên cách nhũ hoa khoảng 1 cm thì người đó có số tốt về đường con cái, nhưng lại khổ về đường vợ chồng, tình duyên lúc đầu mặn nồng về sau mang nhiều buồn tủi, phiền muộn.

Nếu người nào có nốt ruồi tại âm hộ thì là con người ham mây mưa, có nhu cầu tình dục lớn, nếu là đàn bà thì có tới 3 đời chồng.

Với những người có nốt ruồi cách rốn khoảng 1 cm thì đây là người có số bần hàn đời sống chật vật không mấy no đủ và tình duyên rất bình thường.

Bạn đang xem bài viết Nốt Ruồi Trên Mặt, Dự Đoán Cát Hung Qua Từng Vị Trí trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!