Xem Nhiều 1/2023 #️ Những Điều Cần Biết Về Tuổi Ất Sửu ( 1985) # Top 10 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 1/2023 # Những Điều Cần Biết Về Tuổi Ất Sửu ( 1985) # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Điều Cần Biết Về Tuổi Ất Sửu ( 1985) mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ất Sửu thuộc mẫu người cẩn trọng, làm việc gì cũng chu đáo, ít bị sai lầm (đặc tính của Can Ất). Mẫu người trung hậu, thủ tín, cẩn thận trước mọi vấn đề, nên thường chậm chạp, nhiều bảo thủ nhưng giản dị trong cuộc sống và có tinh thần cách mạng cao độ.

Ất Sửu nạp âm hành Kim do Can Ất (-Mộc) ghép với Chi Sửu (-Thổ)

Ta có Mộc khắc nhập Thổ, Can khắc Chi cho nên cuộc đời nhiều thử thách và trở ngại ở Tiền Vận. Trung Vận khá hơn vì Chi sinh Nạp Âm. Can và Nạp Âm không tương hợp Ngũ Hành, nên vài năm ở Hậu Vận cũng không được xứng ý toại lòng như ước nguyện.

Ất Sửu thuộc mẫu người cẩn trọng, làm việc gì cũng chu đáo, ít bị sai lầm (đặc tính của Can Ất). Mẫu người trung hậu, thủ tín, cẩn thận trước mọi vấn đề, nên thường chậm chạp, nhiều bảo thủ nhưng giản dị trong cuộc sống và có tinh thần cách mạng cao độ. Ưu điểm của các tuổi Sửu là tính kiên trì, tinh thần trách nhiệm cao, cân nhắc tỉ mỉ trước khi hành động. Khuyết điểm là rất cố chấp, bướng bỉnh, luôn luôn theo ý kiến của mình, dù được nhiều người có kinh nghiệm khuyến cáo. Sinh vào mùa Xuân hay mùa Thu là thuận mùa sinh. Tuy không được hưởng vòng Lộc Tồn như 3 tuổi Ất (Hợi, Mão, Mùi), nhưng nếu Mệnh Thân đóng tại Tam Hợp (Tỵ Dậu Sửu) và có Cục kim hay Tam Hợp (Hợi Mão Mùi) và có Cục Mộc, có nhiều chính tinh và trung tinh đắc cách hợp Mệnh, xa lánh hung sát tinh ; Hình tướng có Tam đình cân xứng, Ngũ Quan đầy đặn không khuyết hãm; Bàn tay có 3 chỉ Sinh Đạo, Trí Đạo, Tâm Đạo tạo thành chữ M ngay ngắn không đứt quãng, lại có thêm 2 chỉ May Mắn và Danh Vọng cũng là mẫu người thành công, có địa vị trong xã hội ở mọi ngành nghề.

Tuổi Ất Sửu, Đào Hoa ngộ Triệt, Hồng Hỉ đi liền với Cô Quả, nên mặt tình cảm dễ có nhiều trắc trở ở một số người.

Ất Sửu hợp với (tuổi, giờ, ngày, tháng, năm) Đinh Tỵ, Tân Tỵ, Qúy Tỵ, Qúy Dậu, Kỷ Dậu, Ất Dậu, Đinh Sửu, Tân Sửu, hành Thổ, hành Kim và hành Thủy.

Ất Sửu kị (tuổi, giờ, ngày, tháng, năm) Kỷ Mùi, Qúy Mùi và các tuổi mạng Hỏa, mạng Mộc mang hàng Can Canh, Tân.

Hợp với màu Vàng, Nâu, Trắng, Ngà.

Kị màu Hồng, màu Đỏ; Nếu dùng Hồng, Đỏ nên xen kẽ Vàng, Nâu hay Xám, Đen để giảm bớt sự khắc kị.

Người tuổi Sửu sinh năm 1985, nạp âm ngũ hành Hải Trung Kim, học hành chăm chỉ nhưng ít thành công. Hồi nhỏ hay gặp tai nạn nhỏ, anh em ít được nhờ cậy, cần phải tự cánh sinh. Nạp âm năm Kỷ Hợi 2019 là Bình Địa Mộc là Tài Tinh nên năm nay sẽ vất vả mới được Tài; cần giữ gìn sức khoẻ của bản thân, tránh làm việc lao lực quá sức. Ngoài ra, năm nay có Đào Hoa ảo nên dễ ảnh hưởng đến hôn nhân gia đình hoặc danh dự cá nhân bị ảnh hưởng, luôn phải giữ đầu óc được tỉnh táo, không được để mê hoặc.

Nam mệnh 35 tuổi năm nay gặp sao “Thái Âm” chiếu mệnh làm gì cũng được như ý, có thể cầu danh lợi, cũng thích hợp để thể hiện tình cảm với nửa kia.

Người tuổi Sửu sử dụng các vât phẩm phong thủy hộ thân như : Thiên Nguyệt Tứ Phúc, Mặt Thập Nhị Thần Bát Bảo, Vòng Tam hợp Quý Nhân Tỵ Dậu Sửu để trợ thêm vượng tài, cải mệnh cách, chiêu tài quý nhân cho mọi sự như ý cát tường.

Những Điều Cần Biết Về Kết Hôn Tuổi Ất Sửu

1. Chồng tuổi Ất Sửu vợ tuổi Bính Dần : Chồng lớn hơn vợ 1 tuổi ở đời với nhau ph iạm (Biệt Ly)

2. Chồng tuổi Ất Sửu vợ tuổi Nhâm Thân: Chồng lớn hơn vợ 7 tuổi ở đời v ới nhau phạm (Biệt Ly)

3. Chồng tuổi Ất Sửu vợ tuổi Giáp Tuất: Chồng lớn hơn vợ 9 tuổi ở đời với nhau phạm (Tuyệt Mạng)

4. Chồng tuổi Ất Sửu vợ tuổi Mậu Dần: Chồng lớn hơn vợ 13 tuổi ở đời với nhau phạm (Biệt Ly)

5. Chồng tuổi Ất Sửu vợ tuổi Nhâm Tuất: Chồng lớn hơn vợ 3 tuổi ở đời với nhau phạm (Tuyệt Mạng)

6. Chồng tuổi Ất Sửu vợ tuổi Canh Thân: Chồng lớn hơn vợ 5 tuổi ở đời với nhau phạm (Biệt Ly)

Trai tuổi này kỵ cưới vợ năm 17, 23, 29, 35, 41, 53 tuổi.

XIN LƯU Ý: Trai tuổi Ất Sửu sanh tháng 1, 6, 12, 5, 9 và tháng 11 như sanh nhằm mấy tháng này có số Lưu Thê hoặc đa đoan về việc vợ. Gái tuổi Ất Sửu sanh tháng 1, 10, 12 và tháng 11 như sanh nhằm mấy tháng này có số Lưu Phu hoặc trái cảnh về việc chồng. Còn sanh nhằm tháng 3 và tháng 12 số khắc con, khó sanh và khó nuôi.

II- Tuổi: ẤT SỬU (Hiệp Hôn Tốt và Ở Đặng) Chồng tuổi ẤT SỬU vợ tuổi ẤT SỬU (Chồng vợ đồng một tuổi) Lời giải: Chồng tuổi này gặp người vợ tuổi này ở đời với nhau đặng tốt, gặp số Nhứt Phú Quý vợ chồng như có phước thì hưởng giàu, còn thiểu phước thì đặng khá, trong nhà đều ưng thuận ý, hào tài phát đạt, hào con thiểu số, vật dụng trong nhà đặt trang hoàng. Tánh người vợ miệng hay rầu nói, bản thân hay có bệnh nhỏ, có số tạo giữ tiền tài, tánh tình vợ chồng lời nói hay tương xung, ít đặng hạp ý, chung ở với nhau nên nhẫn nại làm ăn tốt. Kết luận: Cảnh vợ chồng này ở với nhau đặng tốt, về tánh ý khá nên kiên nhẫn.

Chồng tuổi ẤT SỬU vợ tuổi ĐINH MẸO (Chồng lớn hơn vợ 2 tuổi) Lời giải: Chồng tuổi này gặp người vợ tuổi này ở đời với nhau đặng trung bình, gặp số Tứ Đạt Đạo vợ chồng làm ăn dễ dàng, lo tính việc gì cũng đều thông suốt, ăn nói việc chi cũng dễ, hào tài thịnh vượng, hào con trung bình, vật dụng trong nhà sắp đặt vẻ vang. Tánh người vợ có duyên, vui vẻ, hay giao thiệp, có số giữ tiền tài, tánh tình vợ chồng không đặng hòa hạp cho lắm, ở với nhau làm ăn sẽ đặng nên nhà. Kết luận: Cảnh vợ chồng này ở với nhau không đặng trung bình, nên thương lẫn và chung lo làm ăn tốt.

Chồng tuổi ẤT SỬU vợ tuổi MẬU THÌN (Chồng lớn hơn vợ 3 tuổi) Lời giải: Chồng tuổi này gặp người vợ tuổi này ở đời với nhau đặng tốt, gặp số Tam Vinh Hiển vợ chồng đặng có danh giá, nhiều người hay mến thương, ăn nói hay cầu lo việc chi cũng dễ, hào tài no ấm, hào con trung bình, vật dụng trong nhà thường dùng. Tánh người vợ can đảm, tánh cộc, chân hay đi nhiều, tay làm có tài cũng hay hao phá tài, tánh tình vợ chồng cũng có phần hòa hạp, chung sống với nhau nên kiên cố làm ăn tốt. Kết luận: Cảnh vợ chồng này ở với nhau đặng tốt, về hào tài hay luân chuyển.

Chồng tuổi ẤT SỬU vợ tuổi KỶ TỴ (Chồng lớn hơn vợ 4 tuổi) Lời giải: Chồng tuổi này gặp người vợ tuổi này ở đời với nhau không đặng tốt, gặp số Nhì Bần Tiện vợ chồng làm ăn không đặng phát đạt, phải chịu cảnh thiếu nghèo một thời gian. Qua hạn mới đậu tài, hào tài ấm no, hào con thiểu số, vật dụng trong nhà sắp đặt thứ tự. Tánh người vợ hiền, thông minh và kỹ lưỡng, bản thân có tiểu bệnh tật, tánh t ình vợ chồng hòa hợp, ở đời với nhau nên cần năng cũng đặng hưởng ấm no. Kết luận: Cảnh vợ chồng này ở với nhau không đặng tốt, nhưng hưởng đặng cảnh ấm no.

Chồng tuổi ẤT SỬU vợ tuổi CANH NGỌ ( Chồng lớn hơn vợ 5 tuổi) Lời giải:

Chồng tuổi này gặp người vợ tuổi này ở đời với nhau đặng tốt. Gặp số Nhì Bần Tiện vợ chồng phải chịu cảnh thiếu nghèo. Làm ăn không đặng phát đạt, làm có tiền hay khiến đều hao tốn, hào tài no ấm, hào con rất ít, sanh con đầu là gái hạp, vật dụng trong nhà khiếm dụng. Tánh người vợ hay bôn ba, tánh cộc, chân hay đi, hay giao thiệp, hay lo tính. Tánh tình vợ chồng ít đặng hòa hạp, nên thương lẫn nhau chung lo làm ăn đặng. Kết luận: Cảnh vợ chồng này ở với nhau không đặng tốt, nên bền chí, về hào con thiểu phước.

Chồng tuổi ẤT SỬU vợ tuổi TÂN MÙI (Chồng lớn hơn vợ 6 tuổi) Lời giải:

Chồng tuổi này gặp người vợ tuổi này ở đời với nhau đặng tốt. Gặp số Nhứt Phú Quý có phước hưởng giàu, còn nhiều phước thì đặng khá, hào tài phát đạt. Hào con trung bình, vật dụng trong nhà đều đủ. Tánh người vợ hay rầu lo, và hay hờn mát, có số tạo giữ tiền tài ngày lớn tuổi. Tánh tình vợ chồng hay tương xung, v ề lời tiếng ít đặng hạp ý, chung sống với nhau nhẫn nại làm ăn tốt. Kết luận: Cảnh vợ chồng này ở với nhau đặng tốt, về lời tiếng nên nhẫn nại.

Chồng tuổi ẤT SỬU vợ tuổi QUÍ DẬU (Chồng lớn hơn vợ 8 tuổi) Lời giải:

Chồng tuổi này gặp người vợ tuổi này ở đời với nhau đặng trung bình. Gặp số Tứ Đạt Đạo vợ chồng làm ăn đặng dễ dàng lo tính việc chi đều thông suốt. Cầu lo có quí nhân, hào tài tương vượng, hào con đông đủ, vật dụng trong nhà sắp đặt vẻ vang. Tánh người vợ sáng, có duyên vui vẻ, có số tạo giữ tiền tài ngày lớn tuổi. Tánh tình vợ chồng cũng có phần hòa hợp, chung ở với nhau sẽ lập nên sự nghiệp.

Kết luận: Cảnh vợ chồng này ở với nhau đặng trung bình, đặng hưởng cảnh ấm no và an vui.

ĐOÁN PHỤ TH ÊM

Chồng tuổi ẤT SỬU vợ tuổi ẤT HỢI (Chồng lớn hơn vợ 10 tuổi)

Hai tuổi nay ở với nhau làm ăn đặng tốt. Hào tài bình thường, hào con thiểu số. Tánh người vợ hiền, có duyên, tánh sáng, có số tạo giữ tiền tài ngày lớn tuổi. Miệng hay rầy nói, ý tình vợ chồng cũng có phần hòa hạp, chung ở nên kiên cố làm ăn đặng.

Chồng tuổi ẤT SỬU vợ tuổi BÍNH TÝ (Chồng lớn hơn vợ 11 tuổi) Chồng tuổi ẤT SỬU vợ tuổi ĐINH SỬU (Chồng lớn hơn vợ 12 tuổi) Chồng tuổi ẤT SỬU vợ tuổi KỶ M ẸO (Chồng lớn hơn vợ 14 tuổi)

Hai tuổi này ở với nhau làm ăn đặng tốt, hào tài đủ dùng, hào con đa số. Tánh người vợ chân hay đi, tay làm có tài cũng hay hao phá tài, tánh lạt lòng. Bản thân có tiểu tật, lời nói hay thắc mắc, ở với nhau vợ chồng hòa hạp, nên kiến cố làm ăn mới ấm no.

Hai tuổi này ở với nhau làm ăn đặng tốt, hào tài phát đạt, hào con trung bình. Tánh người vợ có duyên, vui vẻ, lanh lẹ, hay giao thiệp, có số giữ tiền tài ngày lớn tuổi. Tánh tình vợ chồng hòa hạp, chung sống với nhau làm ăn nên sự nghiệp lớn.

Hai tuổi này ở với nhau làm ăn đặng trung bình, hào tài ấm no, hào con rất ít. Tánh người vợ hay lo tính, hay có bệnh nhỏ, tánh lạt lòng. Ở với nhau cũng có phần hòa hạp, việc làm ăn đặng ấm no.

Chồng tuổi ẤT SỬU vợ tuổi CANH THÌN (Chồng lớn hơn vợ 15 tuổi)

Chồng tuổi ẤT SỬU vợ tuổi NHÂM NGỌ (Chồng lớn hơn vợ 17 tuổi)

Hai tuổi này ở với nhau làm ăn đặng tốt, hào tài bình thường, hào con trung bình. Tánh người vợ hay lo tính, khó tánh, có duyên, vui vẻ. Bản thân hay có bệnh nhỏ, ý tình vợ chồng hòa hạp, chung ở với nhau làm ăn đặng nên.

Chồng tuổi ẤT SỬU vợ tuổi TÂN TỴ (Chồng lớn hơn vợ 16 tuổi)

Hai tuổi này ở với nhau làm ăn không đặng tốt, hào tài trung bình, hào con thiểu phước, có số nuôi con nuôi. Tánh người vợ thông minh, vui vẻ, có số tạo giữ tiền tài ngày lớn tuổi. Lời nói ngay thật, ở với nhau vợ chồng hòa hạp, khá chung lo làm ăn đặng.

Hai tuổi này ở với nhau làm ăn không đặng tốt, hào tài đủ dùng, hào con rất ít. Tánh người vợ rộng rãi, ưa trồng tỉa, trong bản thân có tiểu tật, số khó giữ tiền tài. Ý tình vợ chồng hòa thuận, việc làm ăn kiên cố mới đặng ấm no.

Chồng tuổi ẤT SỬU vợ tuổi QUÍ MÙI (Chồng lớn hơn vợ 18 tuổi)

Hai tuổi này ở với nhau làm ăn đặng tốt, hào tài thịnh vượng, hào con trung bình.

Tánh người vợ tánh sáng, có duyên, vui vẻ, có số tạo giữ tiền tài ngày lớn tuổi. Tánh tình vợ chồng hay xung khắc, chung sống với nhau khá nên nhẫn nại làm ăn đặng lập nên.

ĐOÁN PHỤ THÊM Chồng tuổi ẤT SỬU vợ tuổi TÂN DẬU (Vợ lớn hơn chồng 4 tuổi)

Chồng tuổi ẤT SỬU vợ tuổi GIÁP TÝ (Vợ lớn hơn chồng 1 tuổi) Lời giải:

Chồng tuổi này gặp người vợ tuổi này ở đời với nhau không đặng tốt. Gặp số Nhì Bần Tiện vợ chồng phải chịu cảnh thiếu nghèo. Làm ăn không đặng phát đạt, khó tạo giữ của, hào tài đủ dùng. Hào con thiểu số, vật dụng trong nhà thường dùng. Tánh người vợ tánh sáng, lanh lẹ, hay giao thiệp, hay lo tính, ăn nói việc chi cũng dễ. Tánh tình vợ chồng hòa ạp, ở với nhau nên cần năng cũng đặng ấm no. Kết luận: Cảnh vợ chồng này ở với nhau không đặng tốt, ngày hậu đặng trung bình.

Chồng tuổi ẤT SỬU vợ tuổi QUÍ HỢI (Vợ lớn hơn chồng 2 tuổi) Lời giải:

Chồng tuổi này gặp người vợ tuổi này ở đời với nhau không đặng tốt. Gặp số Nhì Bần Tiện vợ chồng làm ăn không đặng phát đạt, phải chịu cảnh thiếu nghèo. Làm có tiền hay khiến điều hao tốn, hào tài đủ no. Hào con trung bình, vật dụng trong nhà khiếm dùng. Tánh người vợ hiền, thông minh, lời nói hay hòa thuận với đời. Tay làm có tài cũng hay hao phá tài, tánh tình vợ chồng hòa hạp nên kiên cố chung lo với nhau. Kết luận: Cảnh vợ chồng này ở với nhau không đặng tốt, nên bền chí và cần năng.

Hai tuổi này ở với nhau làm ăn đặng trung bình, hào tài ấm no, hào con rất ít. Tánh người vợ tánh hiền, ít nói, hòa hạp với đời, bản thân có tiểu bệnh. Ý tình vợ chồng hòa hạp, chung ở với nhau làm ăn đặng.

Chồng tuổi ẤT SỬU vợ tuổi KỶ MÙI (Vợ lớn hơn chồng 6 tuổi)

Hai tuổi này ở với nhau làm ăn đặng tốt, hào tài thạnh vượng, hào con trung bình. Tánh người vợ hay lo tính, tánh thông minh, có duyên, vui vẻ, ăn nói việc chi cũng dễ. Ở với nhau vợ chồng hay xung ý, khá nhẫn nại việc làm ăn tốt.

Chồng tuổI ẤT SỬU vợ tuổi MẬU NGỌ (Vợ lớn hơn chồng 7 tuổi)

Hai tuổi này ở với nhau làm ăn không đặng tốt, hào tài ấm no, hào con đông đủ. Tánh người vợ lanh lẹ, vui vẻ, có duyên, có số tạo giữ tiền tài, lời nói hay thắc mắc. Tánh tình vợ chồng ít hòa hạp, chung sống với nhau làm ăn đặng.

Chồng tuổi ẤT SỬU vợ tuổi ĐINH TỴ (Vợ lớn hơn chồng 8 tuổi):

Hai tuổi này ở với nhau làm ăn không đặng tốt, hào tài trung bình, hào con thiểu số.

Tánh người vợ thông minh, vui vẻ, lòng hay lo tính, có số giữ tiền tài ngày lớn tuổi. Ý tính vợ chồng hòa hạp, cần năng làm ăn ngày hậu đặng nên.

Tử Vi Ất Sửu Năm 2022 Nam Mạng Và Những Điều Cần Biết Về Sức Khỏe

Đặc trưng tuổi này theo tử vi tuổi ất sửu năm 2021 nam mạng: Do can Ất năm sinh thuộc hành Mộc khắc chi Sửu năm sinh thuộc hành Thổ nên nam mệnh Ất Sửu phải trải qua nhiều sóng gió mới lập nên đại nghiệp. Nhiều người tuổi này dễ mắc các bệnh về mặt, thị lực suy giảm, cận thị, đau đầu, mất ngủ. Người kém duyên, mỏng phúc thì gặp rắc rối trong tình cảm, gia đạo bất hòa, người phối ngẫu không giúp đỡ bản thân đương số nhiều. Họ cần phải lưu ý và khắc phục các đặc điểm nói trên thì cuộc sống mới toàn vẹn, viên mãn.

Nam tuổi ất sửu năm 2021 sao gì ?

– Năm 2021, nam mệnh Ất Sửu sẽ gặp sao La Hầu chiếu mệnh

– Sao này là một hung tinh nên người gặp sao này chiếu bệnh công danh trắc trở, tài vận hao tốn, nên đề phòng tai nạn, bệnh tật

Hạn tử vi 2021 ất sửu nam mạng:

– Trong năm tới, nam mệnh Ất Sửu sẽ gặp hạn Tam Kheo

– Hạn Tam Kheo là một hạn xấu, nhiều người cần đề phòng tai nạn, thương tích ở tay chân, đau nhức xương khớp, công việc bất lợi

– Sang năm tới, nam mệnh Ất Sửu sẽ gặp hạn Thái Tuế

– Can Tân năm sinh thuộc hành Kim khắc can Ất năm sinh thuộc hành Mộc

– Chi Sửu năm sinh và năm hạn tự hình

– Ngưu hồi sơn (trâu trở về núi đồi) – vận cát. Người gặp vận này gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong sự nghiệp, hứa hẹn thu được thành quả to lớn về tài lộc

2. Xem lá số tử vi Ất Sửu năm 2021 nam mạng

Cung hạn trên lá số nam mệnh Ất Sửu sẽ dịch chuyển khi bước sang năm tới và gặp các sao sau đây: Tuế Phá, Thiên Khốc, Thiên Hư, Tang Môn, Điếu Khách, Thiên Mã, Tướng Quân, Quốc Ấn, Lộc Tồn, Long Trì, Phượng Các, Hoa Cái, Bạch Hổ, Giải Thần, Phi Liêm, Thanh Long, Thái Tuế, Quan Phù, Phá Toái…

– Do hạn năm có nhiều sao chủ về danh vọng nên trong năm tới công việc tuổi ất sửu năm 2021 nam mạng gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Những người đang làm việc tại các cơ quan, tổ chức thì lập nhiều thành tích, công lao, uy tín danh vọng cao, được khen thưởng, nhận huân chương, bằng khen, thăng tiến chức vụ, hiển đạt vẻ vang

– Những người kinh doanh sang năm tới có cơ hội thuận lợi để khởi nghiệp, nhiều người thành lập doanh nghiệp, mở cửa hàng, xây dựng cơ sở sản xuất, cơ nghiệp mở mang, thị trường ngày càng rộng lớn, tạo nên thương hiệu nổi tiếng trên thị trường

– Sang năm tới, nam mệnh Ất Sửu có nguyện vọng xin chuyển công tác, thi cử, bảo vệ luận văn, xuất ngoại cũng sẽ được như ý muốn

– Hạn năm có nhiều cát tinh nên nam mệnh Ất Sửu gặp vận may về tài lộc. Nhiều người được thưởng, tăng lương, cải thiện chế độ đãi ngộ, gặp may mắn bất ngờ. Những người kinh doanh bội thu về doanh số lợi nhuận, thu được thành quả sung túc, thịnh mãn

– Trong năm tới, nam mệnh Ất Sửu nên đề phòng bị mất trộm vặt, mua phải hàng kém chất lượng, làm rơi, đánh mất đồ đạc

– Bước sang năm 2021, nam mệnh Ất Sửu gặp nhiều may mắn về tình duyên gia đạo. Nhiều người tổ chức hôn lễ, xây dựng gia đình, có hỷ sự về con cái

– Trong đại gia đình của họ thường có tin mừng. Nhiều người thi đỗ, thăng tiến công danh, xây dựng gia đình, sinh con, tăng thêm nhân khẩu, ngày càng an khang thịnh vượng

– Nam mệnh Ất Sửu nên đề phòng các bệnh về hô hấp, da liễu, cổ họng, răng miệng, bị mưa gió cảm mạo khi bước sang năm tới

– Nhiều người dễ bị thú dữ tấn công, tai nạn sông nước, cướp giật, tai tiếng cãi vã, nên họ cần lưu tâm đề phòng khi bước sang năm tới

– Làm lễ dâng sao giải hạn đầu năm

– Sử dụng sim hợp mệnh tăng cường vận khí công danh, tài lộc

– Sử dụng linh vật Phong Thủy chiêu tài tụ bảo (ngọc ấn, cóc Thiềm Thừ, Tỳ Hưu, gậy Như Ý, cây cải Phong Thủy…)

Tổng kết: Trong năm tới, nam mệnh Ất Sửu nên khởi sự kinh doanh sẽ hứa hẹn thành quả lớn. Nam mệnh Ất Sửu nên tổ chức hôn lễ, xây dựng gia đình, sinh con trong năm tới . Nhiều người gặp khó khăn khi mua nhà đất, xe cộ, xây dựng nhà, thuê mặt bằng, mua sắm máy móc trang bị và các tài sản đắt tiền có giá trị lớn khác. Chúc quý anh năm mới vui vẻ hạnh phúc , phát tài phát lộc.

Tham khảo theo: https://phongthuyso.vn/tu-vi-at-suu-2021-nam-mang-1985.html

Những Điều Cần Biết Trong Phong Thủy Xây Nhà Tuổi 1985

Chọn hướng phong thủy nhà đẹp tuổi Ất Sửu (Nam) có Cung Càn

Đối với bản mệnh của mỗi người đều có những hướng tốt và những hướng xấu. Trong phong thủy xây nhà tuổi 1985, với người nam có cung mệnh là Đoài:

– Năm sinh dương lịch: 1985.

– Năm âm lịch: Ất Sửu.

– Ngũ hành (bản mệnh): Hải trung Kim tức Vàng trong biển.

– Quẻ mệnh (trạch mệnh): Càn Kim.

– Hướng tốt: bao gồm: Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Nam (Phước Đức); Tây (Sinh Khí)

– Hướng xấu: bao gồm: Bắc (Lục Sát); Đông (Ngũ Quỷ); Đông Nam (Hoạ Hại); Nam (Tuyệt Mệnh).

Chọn hướng phong thủy nhà đẹp tuổi Ất Sửu (Nữ) có Cung Ly

Nữ sinh năm 1985(Ất Sửu) có cung mệnh là ly:

– Năm sinh dương lịch: 1985

– Năm âm lịch: Ất Sửu

– Ngũ hành (bản mệnh): Hải trung Kim tức Vàng trong biển.

– Quẻ mệnh (trạch mệnh): Ly Hỏa.

– Hướng tốt: bao gồm Bắc (Phước Đức); Đông (Sinh Khí); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị)

– Hướng xấu: bao gồm Tây Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây Nam (Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ)

Thiết kế kiến trúc ngôi nhà hợp phong thủy tuổi 1985

– Hướng cửa cái: Thiết kế ngôi nhà đẹp ứng với gia chủ là Nam giới sinh năm 1985 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái đó là: Tây Bắc (cung Phục Vị); Đông Bắc (cung Thiên Y); Tây Nam (cung Phước Đức) và Tây (cung Sinh Khí).

Ngược lại, những hướng xấu đối với người này là Bắc (cung Lục Sát); Đông (cung Ngũ Quỷ); Đông Nam (cung Hoạ Hại) và Nam (cung Tuyệt Mệnh).

– Hướng ban thờ: hướng tốt để đặt ban thờ là Tây Bắc (cung Phục Vị); Đông Bắc (cung Thiên Y); Tây Nam (cung Phước Đức) và Tây (cung Sinh Khí).

– Hướng bếp: Đối với tuổi 1985, bếp nên đặt ở hướng Bắc (cung Lục Sát); Đông (cung Ngũ Quỷ); Đông Nam (cung Hoạ Hại); Nam (cung Tuyệt Mệnh) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

– Vị trí đặt khu vệ sinh: thiết kế kiến trúc đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Bắc (cung Lục Sát); Đông (cung Ngũ Quỷ); Đông Nam (cung Hoạ Hại) và Nam (cung Tuyệt Mệnh).

– Nam mạng Càn chọn hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ việc xây nhà: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát đó là quẻ Thiên Thủy Tụng trong Kinh chu dịch. Chủ nhà sẽ mang lời ăn tiếng nói, tiền bạc hao hụt, gặp thất bại về việc trồng trọt, chăn nuôi, thương nhân khẩu.

– Nam mạng Càn chọn hướng Cấn (Đông Bắc) để quan hệ việc xây nhà: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên Y đó là quẻ Thiên Sơn Độn trong Kinh chu dịch. Chủ nhà giàu sang, tiền của chất đống, tiêu dùng không hết, trong nhà mọi người cũng không ốm đau, bệnh tật.

– Nam mạng Càn chọn hướng Chấn (Chính Đông) để quan hệ việc xây nhà: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỷ đó là quẻ Thiên Lôi Vô Vong trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị mang lời ăn tiếng nói, tiền bạc hao hụt, hoả tai.

– Nam mạng Càn chọn hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc xây nhà: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại đó là quẻ Thiên Phong Câu trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị tiền bạc hao hụt, thị phi, gặp phải kiện tụng.

– Nam mạng Càn chọn hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc xây nhà: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt Mạng đó là quẻ Thiên Hỏa Đồng Nhân trong Kinh chu dịch. Chủ nhà nhiều bệnh tật, tiền bạc hao hụt và không sống lâu.

– Nam mạng Càn chọn hướng Khôn (Tây Nam) để quan hệ việc xây nhà: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niên đó là quẻ Thiên Địa Bỉ trong Kinh chu dịch. Chủ nhà khá giả, sống lâu, có nhiều của cải.

– Nam mạng Càn chọn hướng Đoài (Chính Tây) để quan hệ việc xây nhà: Theo Bát quái đồ số thuộc cung Sinh Khí đó là quẻ Thiên Trạch Lý trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết thì hướng nhà này là thượng cát nhưng có thể gây bất lợi cho con gái út vì Sinh Khí thuộc sao Tham Lang, Dương Mộc, cung Đoài thuộc âm Kim (Dương Tinh khắc âm cung, Kim khắc Mộc).

Nguồn: http://duanchungcuthapdoanhnhan.com/

Bạn đang xem bài viết Những Điều Cần Biết Về Tuổi Ất Sửu ( 1985) trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!