Xem Nhiều 3/2023 #️ Nhìn Tướng Lông Mày Đoán Tính Cách # Top 8 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 3/2023 # Nhìn Tướng Lông Mày Đoán Tính Cách # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Nhìn Tướng Lông Mày Đoán Tính Cách mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nếu người có lông mày dài quá đuôi mắt gióng thẳng lên trên về nhân tướng học mà nói họ là người thông minh. Trong công việc họ luôn hoàn thành xuất sắc, trong cuộc sống họ là những người tốt, sẵn sàng giúp đỡ người khác và bạn có lòng bao dung.

Lông mày kéo dài qua đuôi mắt, có hình dấu mũ: Nữ tướng

Người có tướng lông mày chạy dài và nhỏ dần về phía đuôi mắt, có hình dáng lông mày có hình dấu mũ là người thông minh, dáng dạ, trực tính có tài lãnh đạo và điều binh khiển tướng và có dáng dấp của nữ tướng.

Những người lông mày quá dài hoặc hai đầu lông mày tiếp xúc với nhau thành một đường ta thẳng thường rất ngoan cố, nguyên tắc, không nhạy cảm khi xử lý các tình huống phát sinh ngoài dự kiến. Những người này tuy thẳng thắn, chính trực nhưng quá cứng nhắc khiến người khác có cảm giác áp lực.

Người có hai đầu lông mày cách xa nhau: Nhiều tham vọng

Phần nằm giữa hai đầu lông mày được gọi là ấn đường, đại diện cho tài vận của mỗi người khoảng cách của hai đầu lông mày được đo bằng hai đầu ngón trở của người đó chiều rộng lý tưởng là hai đầu lông mày cách nhau 1,5 ngón tay trỏ, nếu người có khoảng cách lớn hơn từ 2 ngón tay trở trở lên là người có nhiều tham vọng

Nếu là đàn ông lông mày xa nhau thì thường có tài ăn nói, và ứng xử tốt trái lại nếu nói nhiều quá bạn sẽ làm người đối diện mất lòng tin. Nếu là phụ nữ có lông mày cách xa nhau là người tham vọng, muốn thành công trong sự nghiệp và mong lấy được người chồng tài giỏi, giàu có…

Người có lông mày dài, đậm: Yêu đời, vui tính

Những người có đôi lông mày dài và đậm thường vui tính, thích mang niềm vui đến với người khác, dễ gần gũi và kết giao với mọi người, được mọi người yêu quý và tin tưởng. Tình duyên tuy có nhiều điều trắc trở trước mắt nhưng sẽ hạnh phúc về sau.

Người có lông mày ngắn, mờ: Sống nội tâm

Những người có lông mày ngắn, mờ thưa có thiên hướng sống nội tâm, thích sự tự do một mình, không thích cuộc sống vui nhộn.

Người có đôi lông mày ngắn và mà khá mơ mộng, đứng núi này trông núi nọ, dễ thay đổi công việc, tuy trầm tính nhưng hay bị dao động bởi yếu tố bên ngoài.

Người có lông mày mảnh, đậm: Lãng mạn, mộng mơ

Là người lãng mạn trong tình yêu, tôn trọng chữ tín và tôn thờ chủ nghĩa tình yêu của mình. Bạn có năng khiếu trong lĩnh vực nghệ thuật. Người lại tính cách của bạn không phù hợp với công việc kinh doanh vì bạn hay lơ đễnh và thiếu quyết đoán.

Người có lông mày thưa và to: Tính gia trưởng

Bạn có cá tính mạnh mẽ nếu có kiểu lông mày này, với tính cách cương quyết của mình bạn có tố chất trở thành sếp ngoài có thể khiến người khác khó gần gũi nhưng bạn là người chồng tốt, người bạn tốt.

Người có lông mày ngắn và thưa hoặc không có lông mày: Tính tình không ổn định

Độ dài lý tưởng nhất là dài hơn so với mắt một chút, người có lông mày ngắn có chiều dài không phủ hết mắt thậm chí không có lông mày thường thích sống cô độc, buồn tẻ, tính tình không ổn định vì vậy khó xâu dựng mối quan hệ rộng với người xung quanh

Người có lông mày thô, rậm: Có tính tình nóng nảy

Người có hình dáng lông mày này thường nóng tính, hay vội vàng hấp tấp, dễ giận nhưng cũng dễ quên. Trong tình yêu họ là người có tính muốn chiếm hữu, hay ghen tuông

Người có lông mày mỏng, thưa: Là người rất nhạy cảm

Những người có tình tình dịu dàng, nhẹ nhàng, tính cách dĩ hòa vi quý và rất nhạy cảm trong cuộc sống họ hay để ý và thường hay để bụng trong tình yêu họ khá lạnh lùng nhưng lại phục tùng trong tình yêu

Người có lông mày chữ bát: Là người dễ tha thứ

Lông mày có hình chữ bát là kiểu lông mày có phần đuôi rủ xuống phía dưới. Là người có tính tình rộng lượng, dễ tha thứ cho lỗi lầm của người khác, tính cách không thích bon chen, tranh chấp sống tốt với bạn bè nhưng nhiều khi lại khá nhu nhược.

Người có lông mày phần đuôi dưới hướng lên cao được gọi là lông mày lưỡi mác: Những người này có chí khí

Trong những người như thế này có thể thấy được thần thái cương trực, sẵn sàng giúp đỡ kẻ yếu, và được người khác quý mến có tính cách phiêu lưu mạo hiểm, nhưng đồng thời họ cũng là người dễ bị kích động khó giữ được thái độ bình tĩnh trước sự việc

Người có lông mày hình tam giác (xem tướng lông mày nam): Mạnh mẽ

Những người có lông mày hình tam giác thường có thể trạng khỏe mạnh, căng tràn sức sống không chịu bó tay trước khó khăn. Là người lý tưởng để làm chỗ dựa cho người khác.

Người có lông mày hình trăng non (xem tướng lông mày nữ)

Kiểu lông mày mọc dài và đẹp, đầu và cuối lồng mày tạo thành đường cong như hình trăng mới mọc họ thường có quan hệ tốt với người khác, là người tinh tế suy sét mọi việc thấu đáp. Tuy nhiên nhược điểm của những người này là có tình cảm phong phú, khó tập trung và tiến xa trong công việc.

Bài viết khác

Nhìn Tướng Lông Mày Phụ Nữ Đoán Biết Tính Cách Vận Mệnh

Xem tướng mặt trên lông mày phụ nữ đoán biết tính cách vận mệnh hay nhất.

1. Lông mày lá liễu là người phụ nữ nhu mì, thảo hiền Đặc điểm của lông mày lá liễu (còn gọi là Liễu Diệp Mi) như sau:

Lông mày dài

Phía đuôi lông mày thon

Màu sắc lông mày tươi, mượt

Lông mày mọc không lộn xộn, nhìn dáng mọc lướt thướt như lá liễu

Tướng lông mày lá liễu toát nên đặc trưng của một người phụ nữ Á Đông: như mì, trung tín, thướt tha và dịu dàng. Họ có thể cuốn hút nhiều chàng trai, nhất là những người thành đạt, anh hùng hảo hán càng dễ rơi vào vòng tình cảm với họ. Nếu người phụ nữ này được nâng đỡ, dìu dắt thì sự nghiệp sẽ được lên cao, vẻ vang hết thảy.

2. Lông mày ngang: trí tuệ và nhân nghĩa

Tướng người phụ nữ có lông mày ngang là người có hiểu biết, có sự thông tuệ, nhân nghĩa. Tính tình khá thực tế, biết cách đối nhân xử thế khéo léo, hợp tình nhưng cũng hợp lý. Người phụ nữ này nghĩ gì thì làm nấy, luôn biến ý tưởng trong đầu thành hành động. Tuy có sự năng nổ phấn đấu sự nghiệp bản thân nhưng lại có thể phân biệt rạch ròi với cuộc sống bình thường nên biết cách cân bằng, hài hòa trong công việc. Yêu chuộng hòa bình, thiên về hòa giải và làm vừa lòng người khác. Đây là tướng người phụ nữ giàu có mà cánh đàn ông đều khâm phục.

3. Lông mày có góc tạo thành hình chữ V: người phụ nữ có trách nhiệm và quyền lực

Người phụ nữ có dạng lông mày này luôn kiểm soát được ý nghĩ và hành động của bản thân. Có sự tư duy rạch ròi, yêu ghét rõ ràng nhưng lại có sự mềm mỏng của một người phụ nữ. Trong công việc họ rất tận tâm, làm hết sức mình, có thể tự thay đổi để hoàn thành công việc mà không bảo thủ. Khả năng kiên định rất cao, phải có sự giải thích hợp lý, vì mục đích chung may ra mới thay đổi được quyết định của người phụ nữ này. Ở khía cạnh khác thì họ rất yêu thương mọi người, cũng giỏi trong giao tiếp.

Đặc điểm của lông mày thanh tú (còn gọi là Thiền Thanh Hậu Sơ Mi) như sau:

Lông mày mọc đều, đầu lông mày mọc đậm, cuối lông mày mọc thưa dần đều

Ở giữa thì hơi uốn lượn, mọc thưa hơn phần đầu nhưng mịn màng cho đến cuối lông mày

Chiều dài lông mày bằng hoặc vượt quá mắt

Tướng người phụ nữ qua lông mày thanh tú công danh sớm thành đạt, có thể sẽ nổi tiếng nếu tham gia vào các lĩnh vực nghệ thuật. Nếu làm quan chức thì tuổi cao chức cao, giàu có cũng từ đó mà nên. Tuy nhiên, sự giàu có này đa phần thuộc loại khá giả chứ không trở thành đại phú. Đó là bởi có sự cân bằng tự nhiên, được thành công, thuận lợi từ sớm thì đại phát sẽ trở nên nguy hiểm chứ không còn là tướng tốt đẹp nữa.

5. Tướng lông mày ngắn nhưng thanh là người phụ nữ sáng suốt, vẹn toàn Đặc điểm của dạng lông mày này (còn gọi là Đoản Súc Tú Mi) như sau:

Lông mày ngắn, nhỏ và hẹp

Lông mày mọc đều, mịn màng, không được lộn xộn và thô cứng

Dáng lông mày phải thanh, độ dài ngắn hơn mắt

Đây là người phụ nữ trung hậu, trí tuệ thông minh và sáng suốt, đức tính đảm đang, vẹn toàn các đạo hiếu của người con, người mẹ, người con dâu, người chị trong nhà. Ưa sự hòa thuận, biết nhường nhịn chồng con, tiền bạc không quá quan trọng, được bao nhiêu tốt bấy nhiêu. Nếu có khuôn mặt cân đối, trán, mũi hợp tướng thì tiền bạc nhiều, ít nhất là khá giả. Tuổi thọ thường cao, tuổi già an nhàn, hưởng phúc.

6. Tướng người phụ nữ có lông mày trăng non thì tinh tế, thông tuệ Đặc điểm của lông mày trăng non (còn gọi là Tân Nguyệt Mi) như sau:

Lông mày phải mịn màng, không thô ráp

Chiều mọc xuôi, không bị tán xạ, phải rõ nét

Dáng mọc cong đều, hình thể thanh tao như trăng non

Chiều dài lông mày phải quá mắt

Người phụ nữ có lông mày hình trăng non thì cực kỳ tinh tế, để ý đến việc to, việc nhỏ, hành xử khéo léo, được công việc nhưng thuận lòng người. Chủ về thông tuệ, nghĩa là có hiểu biết, ham học hỏi trong cuộc sống hằng ngày. Người phụ nữ này không những thông minh mà còn có sự nhạy cảm của phải yếu. Nhiều người có thể có cả giác quan thứ 6, linh cảm được những sực việc tốt lẫn xấu có thể sắp xảy ra cho mình hoặc người thân. Cuộc đời khá yên bình, thuận lợi, không gặp nhiều thăng trầm.

7. Lông mày tằm tướng người phụ nữ khéo léo

Sợi lông mày thô, cứng

Bề ngang to, phía đuôi vẩy lên trên

Nhìn hình dáng như con tằm đang nằm

Dạng lông mày hình tằm này chứng tỏ đây là người phụ nữ rất khéo léo, tính cách mềm dẻo, dễ được lòng người khác. Tính cách có hơi cá nhân một chút, thích làm lợi cho bản thân mình. Người phụ nữ này dễ thành đạt, tiến xa trên con đường danh vọng nhưng cũng cần biết điểm dừng, vừa lòng với những gì mình có thì có thể hưởng phúc, sống cuộc sống an nhàn.

Xem Tướng Râu, Tóc, Lông Mày Đoán Tính Cách Vận Mệnh

Ông bà ta thường có câu “cái răng cái tóc là góc con người”. Câu châm ngôn trên phản ánh quan niệm về vẻ đẹp bên ngoài của người xưa. So với toàn bộ con người thì răng và tóc chỉ là những chi tiết rất nhỏ. Nhưng chính những chi tiết nhỏ nhất ấy lại làm nên vẻ đẹp con người. Ý nghĩa của câu tục ngữ khuyên mọi người hãy biết giữ gìn hình thức bên ngoài sao cho gọn gàng sạch sẽ vì hình thức bên ngoài thể hiện phần nào tính cách bên trong của mỗi người.

Theo các chuyên gia nhân tướng học, thông qua biểu hiện của mái tóc, hàm râu, lông mày có thể đoán biết được phần nào về tính cách cũng như vận mệnh của người đó.

Tướng tóc:

Tóc dài tới gót chân, sợi to như mây, dày đen, người này số nghèo khổ cực vất vả. Nếu là phụ nữ thì nhân duyên không tốt, số sát chồng con, gia cảnh bần hàn, cuộc sống nghèo khó. Nếu là đàn ông mái tóc dài cứng như râu cuộc sống vất vả, vô duyên với con cái, tính cách nóng nảy, không hay kiềm chế được cảm xúc của bản thân.

Thường là người có tính cách ít nói, hướng nội, không giỏi trong việc giao tiếp với người khác. Đối mặt với những vấn đề khó khăn thường có xu hướng lảng tránh, khi xử lý vấn đề hoặc đưa ra quyết định thường thiếu quyết đoán. Là những người không có chính kiến, thường dựa dẫm vào người khác, dễ dao động.

Tuy nhiên họ lại học rất giỏi, tính cách chăm chỉ thành thực được mọi người quý mến. Tính cách hiền lành, nhút nhát nhưng lại rất lương thiện, mềm lòng, giàu lòng cảm thông và chia sẻ. Nếu như gặp được một lãnh đạo tốt thì sẽ giúp họ phát huy được năng lực tiềm ẩn, sở trường của mình. Ai ai cũng có tật xấu hay nhược điểm nào đó và tất nhiên những người này cũng vậy. Nhược điểm của họ là quá yếu đuối, hay mơ mộng hão huyền, viển vông, lãng mạn thái quá.

Họ là những người coi trọng tình cảm, trọng tình trọng nghĩa, tính cách hào sảng, thích giúp đỡ mọi người nên được rất nhiều người xung quanh yêu quý và kính trọng. Họ thông minh, học vấn uyên bác, hòa đồng, nhiệt tình và sôi nổi. Bên ngoài họ luôn tỏ vẻ mạnh mẽ, đáng tin cậy nhưng trong nội tâm lại khá yếu mềm và rất dễ bị tổn thương chỉ bởi một lời nói, một hành động vô tình nào đó.

Trong công việc, những người tóc dày thường đảm nhận những vị trí khá cao, họ có năng lực lãnh đạo, khiến người khác tin tưởng và nghe bản thân chỉ đạo. Nói tóm lại là uy tín cá nhân rất cao, thích hợp với vị trí là quản lý và trưởng nhóm.

Đây thường là kiểu người ít nói, sống nội tâm và không hòa nhập. Họ khá nhút nhát, không thích giao tiếp, kết bạn với những người xa lạ, chỉ thích một mình. Khi đối mặt với bất kể điều gì thì họ lại nghĩ đến mặt tiêu cực nhiều hơn mặt tích cực. Mọi người xung quanh nhận xét là kiểu người đã khó tính lại còn khó hiểu, nội tâm phức tạp, âm trầm.

Trong công việc họ lại rất tận tâm. Do không có sở thích hóng hớt, bát quái nên người ngoài nhìn vào thấy họ thật sự nghiêm túc khi làm việc nhưng thật ra có đôi lúc họ lại hay ngẩn người đấy. Họ có năng lực và nếu như được làm những công việc bản thân yêu thích thì họ sẽ rất thành công đấy.

Tóc mềm mại óng ả vừa phải:

Một mái tóc đẹp như vậy thì người sở hữu nó cũng phải đẹp không kém. Họ là những người thông minh, tài giỏi. Những người này thường rất hạnh phúc trong hôn nhân gia đình, cuộc sống đầm ấm, con cái hiếu thảo.

Rất thành công trong sự nghiệp, là người có năng lực và lại hòa đồng, đáng tin cậy nên việc họ dễ dàng đạt được những thành công là điều cũng dễ hiểu thôi.

Tóc vàng như râu bắp: Những người này sinh ra trong gia đình nghèo khổ, bần hàn. Tương lai khá mù mịt, khó có cơ hội chuyển mình.

Người sở hữu một mái tóc cứng thường rất hào phóng và có lòng tự trọng rất cao. Người này tính tình cố chấp, hay nóng nảy đôi khi bộc lộ tính cách gia trưởng của mình, không nghe lời khuyên bảo của người khác, khư khư cố chấp.

Tuy vậy, trong công việc họ lại rất có năng lực phán đoán, sự nhạy bén nhiều lần giúp họ thành công với những quyết định của mình.

Tính cách của những người này thường lạnh nhạt, ít nói, không quan tâm sự đời. Đa số họ lựa chọn con đường thanh tu, nương nhờ cửa phật. Nếu không thì cuộc sống cực khổ, vất vả đến già.

Tóc hay rụng: Thường là những người không có vận may về con cái, cuộc sống sau hôn nhân không thuận lợi. Gia đình thường xuyên lục đục, cãi vã, không hòa thuận rất dễ dẫn tới tình trạng mỗi người mỗi ngả.

Trong công việc cũng như trong học tập họ thường không mấy tập trung và thích làm theo ý mình, ghét nghe sự chỉ bảo của người khác.

Tướng râu:

Xem bói râu thường được sử dụng để dự đoán tính cách cũng như cuộc đời, vận mệnh của nam giới. Khi mới gặp mặt, người phụ nữ thường dựa vào hình dạng râu của người đàn ông để đoán xem họ như thế nào? Tuy rằng đó chỉ là những dự đoán mang hướng cảm tính nhưng không thể phủ nhận những người phụ nữ bị cuốn hút bởi chòm râu của nam giới.

Có râu ở cằm và ria mép: Nếu tương xứng và gọn gàng thì đây là một người đàn ông lịch lãm và sang trọng. Họ thường rất ga lăng với phụ nữ, giỏi giao tiếp, biết nắm vững lòng người.

Râu tóc liền nhau: Nếu dày thì đây là người có tính cách âm trầm, sống nội tâm, thường khiến cho người xung quanh có cảm giác “lạnh tóc gáy”. Nếu mỏng thì chứng tỏ đây là người lạnh lùng, thông minh nhưng đầy thủ đoạn, là một người nguy hiểm.

Mắt sâu râu rậm: Những người này khi đứng trước họ, họ luôn khiến bạn cảm thấy hốt hoảng và bị thu phục, ánh mắt sâu cảm tưởng như bản thân mình bị hút vào đôi mắt đó. Đây là người rất thu hút ánh nhìn của người khác. Họ có năng lực, tính cách giảo hoạt, rất khó để biết hiện tại họ đang suy nghĩ cái gì.

Không có râu: Đây thường là người đàn ông khó tính, nhỏ mọn, chi ly và hay tính toán. Trong gia đình họ thường thể hiện tính cách gia trưởng nhưng đôi lúc lại không quyết đoán trong một số sự kiện trọng đại. Bề ngoài tỏ vẻ mạnh mẽ nhưng nội tâm yếu mềm, ủy mị. Trong công việc thường là những người không cố gắng, thành công họ đạt được chưa chắc đã là do tự bản thân họ gây dựng nên.

Râu mép mọc vòng quanh hai bên: Là người có tính cách yếu mềm, sợ vợ, không có chủ kiến. Trong gia đình vị trí chỉ được xếp thứ ba sau vợ, con.

Râu hùm hàm én mày ngài: Đây thường là những người đi theo con đường võ học, tính tình trầm ổn tuy nhiên đôi lúc cũng rất nóng nảy, là người quyết đoán, mạnh mẽ nhưng hay chủ quan và tự mãn.

Râu rẽ lệch: Báo hiệu về già sẽ rất cực khổ.

Người làm kinh doanh mà có râu thì sẽ rất thành đạt, nhiều tài lộc.

Tướng trán:

Đàn bà trán sói: là người có cuộc sống khổ cực, hôn nhân không thuận, không có duyên với con cái, về già phải sống cô độc.

Đàn ông trán sói: Còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố để suy đoán. Sói có hình dáng như mồng trâu là quí cách, dù nghèo cũng được người nể trọng. Đây là người sống rất tình nghĩa và chân thực. Sói hình móng ngựa là bần hèn, đi làm mướn kiếm ăn chớ không có danh vọng gì. Người này không có năng lực lại không biết tự lượng sức mình.

Sói hình trái bầu là người tham lam, nhân phẩm không tốt.

Sói hình trái bí là người sống cực khổ, bần hàn, lúc nào cũng phải sống trong cảnh thiếu thốn, đói khổ.

Tướng hình mập, mặt địa mà sói trái bí là người da mặt dày, không biết xấu hổ, không quan tâm người khác nói gì về mình.

Tướng hình gầy, mà sói móng trâu là những người sinh ra đã “ngậm thìa vàng”, cuộc sống giàu sang, hạnh phúc.

Tướng lông mày:

– Lông mày thanh tú là người thông minh. Trong đó, mày dài quá mắt là người giỏi giang có năng lực, có số giàu sang, phú quý.

– Mày rậm có xoáy là người tính cách ương ngạnh, ăn chơi chác tán, không có tiền đồ, thuộc dạng công tử phá gia. Người này sống không được thọ.

– Mày rậm dài to bản không có xoáy thường là người có phúc, sống thọ, tính cách hòa nhã, hiền hậu, rất được cảm tình của người xung quanh.

– Mày quá ngắn: không có phúc, gia cảnh bần hàn, nghèo khổ.

– Đầu mày dính liền vào nhau là người độc ác, khắc sát anh em, gia đình không thuận.

– Mày chữ bát: là người học võ, tính cách hào sảng, không câu nệ tiểu tiết, trọng nghĩa khí, tình cảm, là người nhân hậu có lòng bao dung. Những người này nếu tham gia giới giải trí sẽ thành công.

– Lông mày mọc ngược: là người có tính cách nóng nảy, không bao giờ suy nghĩ xem hậu quả mình gây ra như thế nào, là một người không có trách nhiệm.

– Mày mọc cao và xa: là người có mệnh phú quý, giàu sang. Trong công việc là người có năng lực, quản lý tốt và có khả năng phát hiện nhân tài.

– Lông mày pha sợi bạc là người sống thọ, nếu lông mày dài mà rủ xuống thì là đại thọ.

– Phụ nữ mày rậm là sát phu. Mày quá nhạt là người nhỏ nhen. Mày thô là kẻ đạo tặc. Mày mọc ngược xuôi lộn xộn là người tự kỉ, cô độc.

– Hai đầu mày giao nhau là hung tướng, vừa giao vừa có vằn ở ấn đường là người trầm uất, dễ xa lánh người thân.

– Khoảng cách giữa mày và mắt càng xa nhau càng có số điền trạch (đất ruộng), gọi là “điền trạch cung”. Trái lại, mày che cả mắt là tán tài, vận bí.

Nam giới cũng cần thế nhưng độ cong ít hơn, độ rậm nhiều hơn. Ví dụ: mày kiếm, mày dài rậm, mày bán nguyệt,…

Xem Lông Mày Đoán Tính Cách Vận Mệnh

Lông mày dài quá đuôi mắt và thẳng: Chủ nhân của kiểu lông mày này là người có tính cách hào sảng, tính tình cởi mở, phóng khoáng. Đuôi lông mày thẳng và dài cho thấy họ là người rất thông minh, giỏi giang, nhanh nhẹn, đôi lúc có hơi láu cá. Họ hòa đồng vui vẻ, hay giúp đỡ đồng nghiệp và người thân quen nên nhân duyên rất tốt. Trong công việc, đây đều là những người hết sức nghiêm túc và có trách nhiệm. Do có tài và tính cách hòa đồng nên con đường sự nghiệp rất thuận lợi. Tuy nhiên đường tình duyên của những người này không được thuận cho lắm, gần 30 tuổi mới kiếm được người thương. Cuộc sống cuối đời coi như hạnh phúc, mỹ mãn.

Lông mày dài quá đuôi mắt và hình dấu mũ: Tướng lông mày này cho thấy chủ nhân của nó là người mạnh mẽ, tính tình ngay thẳng thật thà. Thẳng tính đôi khi là ưu điểm cũng có thể là nhược điểm của bạn. Nếu là nữ thì bạn chính là một nữ tướng điển hình. Bạn mạnh mẽ, quyết đoán, làm việc dứt khoát không thua gì các đấng mày râu. Những người có lông mày dài quá đuôi mắt và có hình dấu mũ còn rất thông minh, tuy nhiên tính cách lại rất cố chấp, nguyên tắc, không quan tâm nhiều tới cảm xúc của người khác, xử lý các tính huống phát sinh ngoài dự kiến chưa được ổn thỏa.

Lông mày dài, đậm: Cho thấy bạn là người có tính tình vui vẻ, hòa đồng và rất yêu đời. Cuộc sống của bạn như một bức tranh rực rỡ sắc màu vậy. Bạn cho người bên cạnh cảm giác rất bình yên, vui vẻ và hạnh phúc. Dường như ngồi cạnh bạn người đó sẽ cảm thấy những khó khăn trong cuộc sống cũng không có gì đáng ngại. Bạn thu hút tới nỗi chỉ cần yên lặng một chỗ cũng khiến người khác phải ngắm nhìn và làm quen. Bạn sống rất chân thật nên nhân duyên rất tốt. Cuộc sống của bạn tuy trải qua nhiều khó khăn nhưng cuối cùng bạn vẫn được hạnh phúc và như ý.

Lông mày ngắn, mờ: Bạn là người khá nhút nhát, không thích giao tiếp với người khác. Bạn sống nội tâm và thường có những suy nghĩ phức tạp, có những hành động trong mắt người khác là rất kỳ quái. Bạn có ít bạn bè, nhưng nếu bạn đã nhận định ai là bạn bè của bạn thì bạn sẽ đối xử với người ấy rất thật lòng. Đôi lúc bạn thích ngồi một mình, không thích tham gia các hoạt động tập thể. Ngày cuối tuần luôn là ngày bạn mong đợi nhất vì ngày đó bạn sẽ được ngủ nướng cả ngày. Hãy thử một lần thay đổi cách sinh hoạt của bản thân, thử tham gia vào một số các hoạt động nào đó hoặc đi chơi thư giãn với bạn bè chẳng hạn, bạn sẽ cảm thấy cuộc sống thật tươi đẹp, đừng để lỡ mất những khoảng thời gian đẹp nhất của bản thân.

Lông mày thưa và to: Đây là những người rất quyết đoán, mạnh mẽ, tuy nhiên tính cách thường không được tốt cho lắm. Họ có lối tư duy theo kiểu truyền thống. Thường là người rất gia trưởng. Bạn có suy nghĩ rất độc đáo, hành vi cử chỉ đều rất chuẩn mực, bạn có số làm sếp lớn, tuy nhiên đôi khi cái tôi bản thân bạn quá lớn và trở nên độc đoán.

Bạn là người có tính tự chủ cao, trầm ổn, có lập trường, làm gì cũng đến nơi đến chốn, không chịu đầu hàng trước khó khăn thử thách trong cuộc sống. Đôi lúc bạn rất khó tính, hay săm soi nhưng lại là người rất chung thủy. Tuy bề ngoài nhìn bạn là người nghiêm túc và lạnh lùng, khó tiếp xúc nhưng nếu trở nên thân thiết rồi sẽ thấy bạn rất đáng tin cậy.

Lông mày ngắn hoặc không có lông mày: Độ dài của lông mày được đo bằng mắt, lý tưởng nhất là phủ qua mắt hay dài hơn một chút so với chiều dài của mắt, nếu ngắn hơn thì là không tốt. Lông mày quá ngắn hoặc không thì bạn là người có tính cách nhạt nhẽo, thường chỉ có một mình, rất ít hoặc là không có bạn bè. Do tính cách không quan tâm hay còn gọi là bất cần đời nên tính tình bạn không được tốt, cảm xúc luôn không ổn định, thường trú trọng lợi ích cá nhân hơn những thứ khác.

Lông mày thô, rậm: Bạn là người có tính cách hoạt bát, đôi lúc rất hay nóng nảy, vội vàng, hấp tấp, khó điều chỉnh cảm xúc của bản thân. Bạn dễ giận nhưng cũng rất dễ quên. Trong tình cảm, bạn thường là người chủ động, tính cách bộp chộp thi thoảng khiến bạn bối rối trước mặt người đó. Dù rất thông minh nhưng khi nổi nóng bạn thường làm theo cảm xúc chứ không quan tâm tìm hiểu sự thật, thường là người hay ghen.

Lông mày mỏng, thưa: Bạn là người có tính cách dịu dàng, hãy quan tâm tới cảm xúc của người khác, bề ngoài luôn treo nụ cười trên môi nhưng sâu trong con người bạn lại rất nhạy cảm. Bạn rất ít khi thể hiện cảm xúc thật của bản thân ra bên ngoài, bạn thường giấu nỗi buồn vào trong. Bạn rất thường chú ý tới những thứ nhỏ nhặt. Trong tình cảm bạn lạnh lùng với những người bạn không thích nhưng lại rất chung thủy.

Lông mày chữ bát: Lông mày có phần đuôi rủ xuống phía dưới được gọi là lông mày hình chữ bát. Điều này cho thấy bạn là người rất rộng lượng, có tấm lòng khoan dung, tha thứ, không thích tranh chấp. Bạn đối xử rất tốt với bạn bè nhưng cũng nên cẩn thận nếu không sẽ bị lợi dụng.

Lông mày lưỡi mác: Lông mày có phần đuôi hướng lên trên cao. Tướng lông mày này cho thấy bạn là người có tính cách cương trực, không sợ quyền thế, thính cách ngay thẳng, thích hành hiệp trượng nghĩa và thường tạo cho người xung quanh cảm giác như một vị anh hùng, có chí khí. Bạn thích những cuộc phiêu lưu, mạo hiểm nhưng lại có một nhược điểm là dễ bị người khác kích động khó giữ được bình tĩnh trong mọi chuyện.

Lông mày trăng non: Dạng lông mày này thường gặp nhiều ở phụ nữ: Đây là kiểu lông mày rất đẹp, mọc dài và ngay ngắn, đầu mày và cuối mày đều uốn cong như hình trăng non. Nếu có dạng lông mày như trên thì cho thấy rằng bạn là người có cảm xúc tinh tế, nhạy cảm, thường suy xét một vấn đề vô cùng rõ ràng và thấu đáo. Bạn có tài ăn nói lại xinh đẹp nên rất được lòng mọi người xung quanh. Tuy vậy, do tình cảm trong bạn quá phong phú, phức tạp và khó đoán nên thường xa rời thực tế, thành tựu trong công việc có nhưng không nhiều.

Lông mày lá liễu: Hình dạng như chiếc lá liễu, thanh, phía đuôi mày hơi cong lên. Bạn là người dịu dàng, hiền lành, đảm đang và trung thực. Mày lá liễu thường phổ biến ở nữ giới. Người xưa cho rằng mày lá liễu là mày đẹp, người con gái có tướng mày này thường là người trung hậu, nhu mì, thảo hiền là mẫu hình con dâu lý tưởng. Tướng lông mày này cho thấy bạn là người trung hậu, giữ chữ tín, nhân duyên tốt được bạn bè quý mến. Cuộc sống sau này thường không có nhiều vất vả, trong cuộc đời nhiều lần được quý nhân phù trợ nên sống rất sung túc, cuối đời hạnh phúc bên người thân và con cháu.

Lông mày hình kiếm: Bạn là người thông minh, giỏi giang, gan dạ, sáng suốt và có tài lãnh đạo. Bạn có tính cách mạnh mẽ, hào sảng, trọng tình trọng nghĩa, nếu có xuất thân nghèo khổ thì cũng có ngày được vinh hiển do bạn là người có tài năng và năng lực.

Lông mày sư tử: Người này có tướng giàu sang, cuộc đời sung túc.

Bạn đang xem bài viết Nhìn Tướng Lông Mày Đoán Tính Cách trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!