Xem Nhiều 3/2023 #️ Nhận Diện Tướng Mặt Đàn Ông Xấu, Đểu Phụ Nữ Nên Tránh Xa # Top 9 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 3/2023 # Nhận Diện Tướng Mặt Đàn Ông Xấu, Đểu Phụ Nữ Nên Tránh Xa # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Nhận Diện Tướng Mặt Đàn Ông Xấu, Đểu Phụ Nữ Nên Tránh Xa mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cập nhật ngày 17/03/2021

Phụ nữ khi chọn chồng cần tránh xa những người đàn ông lăng nhăng, vũ phu, bất hiếu, lật lọng. Trên tướng mặt đàn ông đểu, xấu xa sẽ có những đặc điểm nhận dạng riêng, chỉ cần chú ý một chút là có thể nhận ra.

Tướng mặt đàn ông lăng nhăng, dễ ngoại tình

Lăng nhăng có lẽ là điều phụ nữ ghét nhất ở đàn ông. Người đàn ông này sau khi có vợ vẫn hay đong đưa với phụ nữ bên ngoài, bỏ bê vợ con khiến cuộc sống gia đình bất hạnh. Trên gương mặt người đàn ông này có một số đặc điểm như:

Cung phu thê quá nảy nở: Cung phu thê là vị trí ở đuôi mắt. Thông thường cung phu thê sẽ bằng phẳng, đàn ông mà cung phu thê quá đầy đặn, nảy nở, lồi lên thì nhu cầu tình dục cực kỳ cao, nếu người phụ nữ không đáp ứng được nhu cầu sinh lý của họ thì họ sẽ ra ngoài ngoại tình với phụ nữ khác. Trường hợp cung phu thê xuất hiện nếp nhăn thẳng đứng thì không chung thủy, kết hôn rồi vẫn lăng nhăng, thậm chí còn nuôi bồ nhí.

Mắt ướt hoặc liếc xéo: Đàn ông có đôi mắt ướt (mắt lúc nào cũng như có nước đọng bên trong) thường đa tình, dễ yêu nhiều người cùng lúc. Nếu mắc liếc (mắt thường không nhìn thẳng mà nhìn ngang, nhìn xuống, lòng đen bên trong chuyển động liên tục) thì đây cũng là đặc điểm nhận diện tướng mặt đàn ông đểu. Đi cùng 1 người phụ nữ nhưng thấy cô gái đẹp khác đi qua họ sẽ liếc qua để nhìn. Họ có xu hướng “chán cơm thèm phở”, thích chinh phục cái mới nên rất dễ ngoại tình.

Tướng mặt đàn ông nham hiểm, gian trá

Trên gương mặt của người đàn ông nham hiểm, độc ác, xấu xa thường có một vài đặc điểm sau:

Mắt nhiều tròng trắng: Đàn ông mắt mắt có nhiều lòng trắng trong đầu họ lúc nào cũng chỉ chăm chăm tới những điều được mất, họ có ý chí kiên định nhưng không từ bỏ bất cứ thủ đoạn nào để đạt được mục đích của mình. Dù bạn hết lòng hết dạ, chân thành với hắn nhưng chưa biết chừng sẽ có lúc hắn trở mặt thành thù, rút dao đâm lén sau lưng.

Sống mũi nổi gồ: Đàn ông có đặc điểm này thâm hiểm, thích chiếm hữu, “tham vàng bỏ ngãi”

Vô cớ cười khẩy: Cười khẩy là cười nhếch mép, phát ra tiếng ngắn và khẽ. Người mà hay có điệu cười này thường thuộc dạng tiểu nhân. Trong đầu họ luôn toan tính 1 điều gì đó, nung nấu âm mưu thâm hiểm nào đó không muốn người khác biết.

Môi thâm: Đàn ông mà môi thâm bẩm sinh (không phải do bệnh lý hoặc hút thuốc…) thì thuộc kiểu người xảo quyệt, gian dối, thích ngồi mát ăn bát vàng, không phải là chỗ dựa vững chắc cho phụ nữ.

Tướng mặt đàn ông vũ phu

Phụ nữ sinh ra vốn để được yêu thương, trân trọng. Để tránh yêu phải tướng đàn ông đểu, xấu xa, dễ vũ phu, đánh đập vợ con trong tương lai thì bạn nên tránh chọn đàn ông mang các đặc điểm sau:

Lông mày mọc lộn xộn: Theo nhân tướng học, đàn ông lông mày tán loạn, không theo hàng lối (mày giao nhau, mọc ngược, mọc xoắn, lan sát mắt…) thể hiện tâm tính bất an. Họ thường không tiết chế được cảm xúc, tính khí nóng nảy, hay tức giận vô cớ. Khi bực tức, họ có thể dùng vũ lực để giải quyết vấn đề.

Mắt vằn tia máu: Họ hay nổi nóng, hung dữ, trong 1 phút bộc phát có thể làm mọi việc không cần nghĩ đến hậu quả, phần nhiều là có xu hướng bạo lực, thích động chân động tay.

Xương mày nhô cao: Đàn ông có xương mày nhô cao tính cách độc đoán, gia trưởng và thích chi phối mọi người. Họ có thể dùng bạo lực với vợ con nếu cảm thấy không hài lòng.

Tướng mặt đàn ông bất hiếu

Phụ nữ cần nhớ rằng, một người đàn ông tốt trước tiên họ cần phải có hiếu với cha mẹ. Người đàn ông bất hiếu, ngỗ nghịch, chửi mắng bố mẹ thường xuyên thì trong tương lai rất có thể họ cũng đối xử với vợ con như vậy, tốt nhất nên tránh.

Tướng mặt đàn ông xấu, bất hiếu có một vài đặc điểm như:

Cung Phụ mẫu nhô cao, không đều: Cung này nằm ở 2 góc trên của trán. Cung phụ mẫu mà nhô cao, lại không đều cho biết giữa người này với bố mẹ lạnh nhạt, không thân thiết, họ hay oán trách cha mẹ không giúp đỡ họ nhiều, khi nói chuyện với bố mẹ thường hay cãi, nóng nảy.

Khuôn mặt giống chó sói: Đàn ông mặt giống chó sói (gò má cao đầy, mắt to, trán rộng, tai nhọn, miệng to răng khít nhưng cười lộ 2 răng nanh dài, cổ to) là người dễ nổi nóng, sốc vội, ngang ngược, vô lý.

Cánh mũi bên to bên nhỏ: Đàn ông có đặc điểm này thường ham mê cờ bạc, thích tụ tập đánh bài bạc, ăn chơi lêu lổng mà không nghĩ đến việc làm ăn, khiến cha mẹ vô cùng buồn phiền, phải làm nai lưng để trả nợ cho con. Những đứa con này phần lớn cũng khá ngỗ ngược và xốc nổi.

Hạnh phúc một đời của người phụ nữ phụ thuộc rất lớn vào người chồng. Bởi vậy chị em phụ nữ nên cẩn trọng thật kỹ khi tìm bạn đời, tìm được người đàn ông chân thành, có điều kiện tài chính tốt để có cuộc sống viên mãn.

Xem Tướng Miệng Nhận Diện Đàn Ông Bạc Tình Phụ Nữ Nên Tránh Xa

Đàn ông có môi lệch, môi dưới dày

Người đàn ông có môi lệch thường khó lòng tin tưởng. Đồng thời, môi dưới dày, có nốt ruồi cũng thường là kiểu đàn ông chỉ coi trọng chuyện dục vọng, xác thịt, hay nói dối và dễ bắt cá hai tay.

Người đàn ông răng thưa thường có bụng dạng hẹp hòi, so đo tính toán, hay để tâm chuyện vụng vặt và rất nhát gan. Đặc biệt, khi mở miệng mà hở lợi, hở đường tơ lợi thì phước nhà mỏng, cuộc sống không dư giả, sung túc.

Trường hợp nếu hôn nhân tốt đẹp thì không sao, nhưng một khi đã xảy ra mâu thuẫn, trở mặt thì nhất định sẽ có tranh chấp, không kiêng nể, người đàn ông như thế sẽ dễ làm phụ nữ bị tổn thương.

Đàn ông có khe hở ở răng cửa

Xem tướng người đàn ông có khe hở ở răng cửa sẽ khiến hao tài tốn của, không vượng, phải chịu sống cảnh cô độc. Với người có răng hàm trên và hàm dưới đều nhỏ thường thuộc kiểu đàn ông dễ sinh lòng đố kị, thích bàn luận và đơm đặt chuyện về người khác.

Người đàn ông có răng nanh, răng nhọn thường thuộc kiểu người có tính khí nóng nảy, không chững chạc, thích châm chọc tạo thị phi. Những người có răng như thế dù có dư giả về tiền bạc cũng không có của để dành bởi tính tiêu xài hoang phí của mình.

Đàn ông có môi trên mỏng, môi dưới dày

Người này không mấy thiết tha chuyện tình yêu nên họ yêu thì yêu chứ không thích chuyện cưới xin, ổn định. Người này có thể yêu dài lâu nhưng lại không muốn cưới. Tướng môi này cũng là người không tin tưởng vào tình yêu, không bao giờ có sự tin tưởng rằng hôn nhân có thể hạnh phúc. Nhiều người có ý kết hôn với bạn là bạn từ chối vì không thích sự ràng buộc.

Trong tình yêu nếu cứ níu giữ người này họ sẽ vô cùng khó chịu, cảm thấy bị gò bó, ép uổng. Lấy về họ cũng phóng túng, tự do không thể cai quản.

Tướng người môi mỏng là người thích sự tự do, độc lập, không ưa thích sự ràng buộc, gò bó. Trong cuộc sống đặc biệt là tình yêu, họ cũng không tôn thờ chủ nghĩa hôn nhân, họ thích sự độc thân vui vẻ. Tuy nhiên về các mối quan hệ bạn bè người này lại vô cùng hồ hởi, được lòng quần chúng. Có nhiều bạn nhưng lại khó kiếm người yêu là điều mà người có tướng môi này sở hữu.

Miệng dài và nhọn, môi mỏng, trên dưới không có râu ria. Người có miệng như vậy thường ít nhân duyên, không được mọi người tin cậy và quý mến. Sống thiếu ý chí, khó có thể gặt hái được thành công trong sự nghiệp. Thời trẻ ăn chơi sa đọa, vận số không được tốt đẹp.

Vợ chồng không hòa thuận do người này tính cách kỳ quặc sống ích kỷ, thay đổi thất thường.

Xem Tướng Đàn Ông Lăng Nhăng Trăng Hoa Phụ Nữ Nên Tránh Xa

Vì họ dễ tiếp xúc với người khác giới, lại thêm cơ duyên đặc biệt nên thường được phụ nữ yêu mến. Nhưng đó cũng là nguyên nhân khiến chuyện tình cảm của họ dễ bị ảnh hưởng. Người như họ thường có xác suất ngoại tình cao.

Đàn ông tóc dài, tai dựng

Đàn ông để tóc dài, ít khi cắt đầu cua, khuôn mặt to, đôi tai dựng cao, đôi lông mày nhỏ thanh và chiếc mũi sư tử, hai bên là hai đường lõm sâu, cổ ngấn vai bằng thì đích thị là người đàn ông có số cực đào hoa, đi đâu cũng có gái theo.

Người nam có đôi mắt ướt long lanh

Xem tướng đàn ông lăng nhăng những người đàn ông có mắt ướt như chứa lệ , ánh mắt như thường trực nụ cười là những người có sức hút lớn, vận đào hoa rất vượng vì vậy dễ cuốn hút phụ nữ.

Xem bói cho thấy độ tuổi từ 35 đến 45 tuổi thì vận đào hoa ở mẫu đàn ông này sẽ cực thịnh. Nếu chưa lập gia đình thì họ sẽ có cơ hội tiếp xúc với nhiều người khác giới và tính chuyện hôn nhân. Riêng những anh chàng đã lập gia đình thì ắt sẽ có quan hệ ngoài luồng.

Nốt ruồi ở lòng trắng của mắt

Cũng giống như mẫu người có đôi mắt ướt, người đàn ông có nốt ruồi trong lòng trắng của mắt ngay có vận đào hoa cực mạnh, đi tới đâu cũng thu hút sự chú ý của nữ giới.

Theo cách xem vận mệnh của người xem tướng, những mẫu người như trên rất dễ thay lòng đổi dạ, dễ bỏ mặc vợ con.

Mẫu đàn ông có mũi dày

Xem tướng đàn ông lăng nhăng mũi dày chính là 1 nét tướng của họ. Những người đàn ông có mũi dày thường là người tham cam, cả thèm chóng chán. Họ có 1 nhưng vẫn muốn có 2, thích những thứ mới nên rất dễ nảy sinh tình cảm với nhiều người 1 lúc.

Môi dưới dày

Nét tướng này cho thấy đó là người vô cùng coi trọng chuyện dục vọng, hay nói dối và dễ trở thành kẻ bắt cá 2 tay.

Môi trên thể hiện “tình”, môi dưới thể hiện “dục”. Nếu cả trên là dưới đều dày, vậy họ là người ham muốn cao, dễ dàng theo đuổi những mối tình mà họ muốn. Nếu môi dưới dày, thì lý trí không thắng nổi dục vọng, họ là những người ham mê mối tình vụng trộm, chắc chắn người họ yêu thường phải chịu nhiều tổn thương, đau khổ.

Cằm

Cằm đóng vị trí khá quan trọng. Bởi nhìn vào nó, người ta có thể đoán được sự thành đạt và hậu vận của một người. Người đàn ông có cằm vuông vắn, nhẵn nhụa là điềm tốt. Tuy nhiên, với dáng cằm này nhưng có yết hầu nhô ra, môi hồng răng trắng, thì lại được cho là kiểu người không đứng đắn, thiếu thủy chung. Cằm nhọn, ít thịt là biểu hiện của người đàn ông không có chí tiến thủ, luôn chần chừ, do dự khiến sự nghiệp không thể phát triển.

Lòng bàn tay rối

Từ xưa đến nay, theo tướng học, đường chỉ tay nói lên khá đúng vận mệnh, tính cách của một con người. Theo đó, những người đàn ông có đường tình duyên trong lòng bàn tay rắc rối, loàng ngoằng thường lăng nhăng, có nhiều mối quan hệ khác ngoài vợ hoặc người yêu. Những người như vậy cũng thích chủ động trong việc chinh phục phái yếu.

Nhận Diện Những Tướng Mặt Của Đàn Ông Trăng Hoa

Những tướng mặt của đàn ông trăng hoa:

1. Đàn ông mũi nhọn, khoang mũi dày

Theo các chuyên gia xem tướng, mũi đại diện cho đường tài lộc của con người. Vì thế đàn ông có mũi nhọn là người khá tính toán chi li trong chuyện tiền bạc. Những người này thích tiền hơn người yêu nên họ sẽ chạy theo những cô gái có thể đáp ứng được vật chất đầy đủ cho họ. Kể cả khi đã kết hôn nếu có một mối quan hệ đặt chuyện tiền bạc lên trên, họ sẽ sẵn sàng ngoại tình hoặc từ bỏ luôn vợ con để đến với người khác.

2. Đàn ông có đường vân đào hoa rõ rệt

Đường vân đào hoa là đường ở vào vùng giữa con mắt. Đường vân này nếu kéo dài qua đuôi mắt là số đào hoa rất nặng, thường thu hút và có duyên với nữ giới. Cuộc đời họ từ khi còn trẻ đến khi đã trung niên luôn có nhiều cô gái vậy quanh. Nếu không làm chủ được bản thân sẽ rất dễ sa ngã. Tuy háo sắc nhưng họ rất sợ vợ, do vậy chuyện trăng hoa thường lén lút bên ngoài chứ không dám công khai.

Theo nhân tướng học, người có đôi gò má lõm không thích chịu trách nhiệm với bất cứ ai. Tình yêu đối với họ chỉ là trò chơi và thú vui nhất thời. Thậm chí họ còn có thể nói xấu sau lưng người yêu hoặc đòi hỏi những điều quá xa vời ở đối phương . Nếu cô gái không thỏa mã được yêu cầu, người đàn ông này sẽ lập tức rời đi không lưu luyến.

4. Đàn ông có lông mày lá liễu

Đôi lông mày lá liễu dù là nam hay nữ sở hữu đều khiến người đối diện cảm thấy rất thu hút. Xem tướng đàn ông có lông mày lá liễu thường có vẻ ngoài trẻ hơn so với tuổi, trắng trẻo dễ nhìn. Vẻ ngoài trời phú đó khiến nam giới sở hữu lông mày lá liễu luôn có sức hút ngầm với phái đẹp.

Họ cũng được trời phú cho tài ăn nói. Nét duyên này giúp nam giới dễ dàng chiếm được tình cảm khi tiếp xúc với phụ nữ. Song nếu xét về cuộc sống vợ chồng, họ là những người có xác suất ngoại tình cao khi dễ bị ngoài đời cám dỗ.

5. Đàn ông có tướng môi không đều, có nốt ruồi

Đại đa số nam giới có tướng môi lệch, tức môi trên và môi dưới không đồng đều thường không đáng tin cậy, về lời nói cũng như hành động. Ban đầu, người đàn ông này có thể hứa hẹn đủ điều, song lại không thể thực hiện đúng như lời đã nói, nếu chọn phải họ thì chị em phụ nữ sẽ phải chịu rất nhiều sự bực bội vì thất hứa.

Trong trường hợp môi dưới dày và có thêm nốt ruồi thì đó là biểu hiện của kiểu đàn ông mang nhiều dục vọng, tham lam không có điểm dừng. Nam giới có tướng môi này luôn cảm thấy không đủ với những gì đang sở hữu, sống theo bản năng có xu hướng bắt cá hai tay, sẵn sàng phá hoại hạnh phúc của gia đình của chính mình và của người khác.

Bạn đang xem bài viết Nhận Diện Tướng Mặt Đàn Ông Xấu, Đểu Phụ Nữ Nên Tránh Xa trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!