Xem Nhiều 5/2023 #️ Nhận Diện Tướng Đàn Ông Gia Trưởng Phụ Nữ Lấy Phải Khổ Cả Đời # Top 13 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 5/2023 # Nhận Diện Tướng Đàn Ông Gia Trưởng Phụ Nữ Lấy Phải Khổ Cả Đời # Top 13 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Nhận Diện Tướng Đàn Ông Gia Trưởng Phụ Nữ Lấy Phải Khổ Cả Đời mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tướng mặt đàn ông gia trưởng thường được nhận diện qua một số đường nét như: mũi quá tẹt và to, cằm quá dài và nhọn, lông mày giao nhau,…

Xem tướng đàn ông gia trưởng: Mũi quá tẹt và to

Gia trưởng là gì? Đàn ông mũi to và thẳng là tướng người đàn ông giàu sang phú quý. Trái lại, đàn ông sở hữu chiếc mũi to mà tẹt là người vô cùng keo kiệt, gia trưởng. Họ có xu hướng thích giữ tiền, quản lý tài chính, chi tiêu trong gia đình.

Người đàn ông dạng này sẽ có vẻ bề ngoài hiền lành, thật thà. Thế nhưng thường họ lại sở hữu tính cách keo kiệt, bủn xỉn. Ngay cả khi yêu, họ cũng thường rất ít khi mua quà tặng bạn gái. Đến khi lập gia đình, họ xét nét từng đồng chi tiêu trong gia đình.

Người phụ nữ nào yêu hay kết hôn với tuýp người này, cuộc sống vô cùng cực khổ. Nếu người phụ nữ không kiếm ra tiền, thường bị chồng xem thường, không có tiếng nói trong gia đình. Vợ làm gì cũng phải ngửa tay xin chồng từng đồng. Đây là nét tướng đàn ông gia trưởng mà phụ nữ nào cũng nên dè chừng trước khi bắt đầu mối quan hệ.

Xem tướng đàn ông gia trưởng: cằm quá dài, nhọn

Quý ông nào sở hữu chiếc cằm quá dài và nhọn thường ham hư danh, gia trưởng. Không chỉ vậy, họ còn chấp vặt như đàn bà. Tâm lý đàn ông gia trưởng sẵn sàng tỏ ra hào phóng, tốt bụng để đạt được thứ họ muốn. Họ chỉ lợi dụng, lấy lòng người khác để thăng tiến chứ không thật lòng với bất cứ ai.

Là cấp trên, họ thường khiến nhân viên cấp dưới khó chịu vì tính hà khắc, hẹp hòi. Những người có tướng mặt như vậy thường không chia sẻ quyền lợi cho nhân viên.

Đối với bạn bè, họ chơi không sòng phẳng. Với người yêu, họ là những kẻ đòi hỏi. Đòi hỏi bạn phải làm cái này cho gia đình và bản thân họ. Nếu quen lâu dài, bạn có thể bị lợi dụng tình cảm, công sức.

Nếu có ý định kết hôn với những người có nét tướng đàn ông gia trưởng này, chị em nên xem xét lại. Họ luôn bắt bạn phải làm theo mọi yêu cầu mà họ đặt ra. Nếu không đáp ứng, họ sẵn sàng dùng bạo lực. Hôn nhân dễ dẫn tới tan vỡ vì những bất hòa, cãi vã.

Tướng mặt đàn ông gia trưởng: hai mắt không đều, bên to bên nhỏ

Theo nhân tướng học, đàn ông sở hữu hai mắt to nhỏ không đều nhau, lại nhìn nghiêng là người rất ích kỉ, gia trưởng. Họ chỉ biết đến bản thân mình và tập trung cung phụng cho những điều bản thân mình thích.

Tuýp người này dễ khiến phụ nữ mờ mắt vì vẻ sang chảnh, giàu có. Nhưng đừng ai hi vọng có thể bắt họ chi ra dù chỉ một đồng. Đối với người yêu, vì sự hào nhoáng của bản thân mình, họ có thể chi cho bạn một chút. Nhưng tất cả đều nằm trong tính toán của người này.

Đến khi kết hôn, bản chất keo kiệt, bủn xỉn, gia trưởng của họ mới bộc lộ rõ ràng. Bạn sẽ không được làm bất cứ việc gì nếu không có sự đồng ý của họ. Việc chi tiêu cho những sinh hoạt chung của gia đình, lo cho con cái họ cũng không hề quan tâm. Họ thường nghe theo sự sắp xếp, sai bảo của bố mẹ. Lấy phải người có nét tướng đàn ông tính gia trưởng này, bạn xác định phải chịu khổ cả đời.

Lông mày giao nhau

Người sở hữu đôi lông mày quá gần nhau, có cảm giác như giao nhau, thường dễ nổi nóng. Họ thường khó kiểm soát cảm xúc của họ. Khi bực mình họ dễ “thượng cẳng chân hạ cẳng tay” với phụ nữ.

Lúc yêu, họ ít khi biểu lộ tính độc đoán, vũ phu. Nhưng khi sống chung về lâu dài, bạn phải hết sức thận trọng. Nếu không bạn có thể bị tổn hại về mặt tinh thần lẫn thể xác.

Tai dài nhọn, dái tai mọng

Trong nhân tướng học, người đàn ông sở một đôi tai như vậy thường có xu hướng bạo lực. Họ thường lúc nóng lúc lạnh khiến người đầu ấp tay gối không biết đâu mà lường. Khi gặp chuyện không vui, họ thường giận cá chém thớt. Bạn sẽ vô cơ chịu đòn oan nên chớ dại mà dính vào người đàn ông này

Tướng mặt đàn ông gia trưởng: Gò má cao, bạnh ngang

Người đàn ông sở hữu một khuôn mặt với xương gò má cao rất thích chỉ đạo, bảo thủ. Họ chỉ muốn làm theo ý mình và chẳng mấy khi quan tâm tới cảm xúc người khác. Khi có chuyện không vui, họ thường cáu giận vô cớ với người khác. Những người đàn ông này cũng rất hung dữ. Tướng đàn ông gia trưởng này thường có khuynh hướng bạo lực với người bạn đời của mình.

Mắt nhiều lòng trắng

Theo nhân tướng học người đàn ông sở hữu đôi mắt trắng là người lỗ mãng, ích kỉ cá nhân. Họ chỉ biết nghĩ đến mình mà không hiểu cho người khác. Những người này thường có tâm địa lạnh lùng tàn nhẫn, ít khi biết quan tâm tới nỗi khổ của người xung quanh. Khi chị em thấy người yêu có tướng đàn ông gia trưởng này, tốt nhất nên tìm cách chấm dứt mối quan hệ ngay.

Tạm kết

Gia trường là một trong những tính cách khá phổ biến của đàn ông Việt Nam. Tính cách này phần nhiều được thừa hưởng từ gia đình và cách giáo dục cổ điển. Không phải đàn ông gia trưởng nào cũng xấu. Có những ông chồng biết sử dụng sự “gia trưởng” đúng lúc, đúng chỗ. Họ cương nhu linh hoạt để gánh vác gia đình luôn là chỗ dựa vững vàng cho vợ con.

Tuy nhiên phụ nữ cần hêt sức cẩn thận và xem xét thật kỹ các chàng gia trưởng. Nếu họ mang đặc điểm của những người trong bài, tốt nhất bạn nên dè chừng. Đừng vội yêu mà kết hôn kẻo hối hận cả đời không kịp.

Tướng Mạo Đàn Ông Keo Kiệt, Lấy Về Thì Khổ Cả Đời

1. Đàn ông có mắt hình tam giác

Xem tướng mạo chọn bạn đời

có thể thấy rõ, đàn ông mà mắt hình tam giác là người khôn khéo, ham tài vật, đối nhân xử thế chi li tính toán từng đồng, quyết không để bản thân chịu thiệt dù chỉ một chút. Vì thế mà ở phương diện tình cảm cũng không vì đối phương mà cân nhắc, điển hình của kiểu người ích kỷ.

Người này chỉ cần là việc không có lợi tuyệt đối không làm, không được hồi báo thì không nhúc nhích, chỉ chiếm ưu của người khác chứ đừng hòng xuất tiền của mình ra. Lấy phải người có tướng mạo đàn ông keo kiệt như thế này thì suốt đời sống khó chịu, tiền mình làm ra cũng không được tiêu chứ đừng mơ được chồng bao dung.

2. Đàn ông có ấn đường nhỏ hẹp

Muốn biết người đó tính toán đo lường chi li hay hào phóng rộng rãi thì nên xác định ấn đường có đủ rộng không. Người mà ấn đường nhỏ hẹp thì phản ánh tính cách khắc nghiệt, nhỏ nhen, mọi chuyện đều phải cần thận so đo từng hào, nhìn vấn đề không thoáng.

Đây là kiểu đàn ông thường bị ví như đàn bà vì tiêu tiền luôn tính kĩ từng đồng, không phóng khoáng, chậm chạp lề mề. Bản chất của người này là hẹp hòi, không cần người khác cho mình được lợi nhưng cũng không bằng lòng bỏ ra, cả đời bo bo khép kín.

3. Đàn ông mũi nhọn

Trong nhân tướng học, mũi đại diện cho tài lộc của người đàn ông nên người mũi nhọn, không có thịt thì tiền tài không thịnh. Không những vậy người này có tính chi li, đặt nặng lợi ích cá nhân, đừng ai mong được món hời của họ. Với người này, dù chỉ chịu chút xíu tổn thất cũng không được.

Đây là tướng đàn ông ham tiền điển hình, yêu tiền hơn tất thảy, sẵn sàng vì lợi ích mà bất chấp tất cả. Người này ham kiếm tiền nhưng không thích tiêu tiền hoặc chỉ tiêu cho mình mà không chi cho người, dù là người yêu thương hay thậm chí là vợ cũng đừng mong tiêu được xu nào của họ.

4. Đàn ông có vành tai nhỏ

Tướng mạo đàn ông keo kiệt là người có vành tai nhỏ, tính cách bảo thủ, có tiền cũng không nỡ tiêu, kể cả có nhiều tiền đến mấy cũng chẳng dám tiêu nhiều hơn một đồng. Người này cân nhắc tương đối nhiều, suy nghĩ kĩ càng tới mức nếu tiêu hơn kế hoạch dù chỉ một đồng cũng đau lòng cả ngày.

Đàn ông tính tình không phóng khoáng, chi quá nhiều nên rầu rĩ không vui, hối hận không thôi. Đặc biệt, người này không xác định giá trị là bao nhiêu, tiêu nhiều tiền là không được rồi, chẳng dám bỏ tiền ra ăn một bữa ngon, mua một món đồ đẹp, lúc nào cũng ki ca ki cóp, không có phong độ của nam nhi.

Đàn ông có tướng VƯỢNG THÊ

có đặc điểm gì nổi trội, bạn có biết hay không?

5. Đàn ông lông mày ngắn, môi mỏng

Xem tướng mạo đàn ông hẹp hòi có thể thấy, người lông mày ngăn, môi mỏng đại biểu cho tính cách trụy lạc, thường dùng lời nói hay ho lừa gạt tình cảm của người khác. Người này vô tình, dám nói không dám làm, lại tham tiền, có thể lừa gạt người khác để chiếm tiện nghi cho mình.

Với đàn ông có tướng này thì tiền quan trọng hơn tình, có thể bán tình cảm lấy tiền mà không hề chớp mắt. Giao du với người khác mục đích chủ yếu là tiền, có tiền là lập tức trở mặt không nhận người thân quen, chọn làm chồng thì chỉ chung hưởng được lúc sung túc vui vẻ còn hoạn nạn khó khăn thì bỏ mặc vợ lại, không thể trông mong dựa dẫm được gì.

Thái Vân

Những Người Đàn Ông Có Tướng Keo Kiệt Lấy Về Khổ Cả Đời

Theo chúng tôi cho hay thì đây là đàn ông có tướng keo kiệt, ham tiền điển hình, yêu tiền hơn tất thảy, sẵn sàng vì lợi ích mà bất chấp tất cả. Người này ham kiếm tiền nhưng không thích tiêu tiền hoặc chỉ tiêu cho mình mà không chi cho người, dù là người yêu thương hay thậm chí là vợ cũng đừng mong tiêu được xu nào của họ.

Đàn ông có mắt hình tam giác

Theo quan niệm dân gian xem tướng mặt chọn bạn đời có thể thấy rõ, đàn ông mà mắt hình tam giác là người khôn khéo, ham tài vật, đối nhân xử thế chi li tính toán từng đồng, quyết không để bản thân chịu thiệt dù chỉ một chút. Vì thế mà ở phương diện tình cảm cũng không vì đối phương mà cân nhắc, điển hình của kiểu người ích kỷ.

Người đàn ông này chỉ cần là việc không có lợi tuyệt đối không làm, không được hồi báo thì không nhúc nhích, chỉ chiếm ưu của người khác chứ đừng hòng xuất tiền của mình ra. Lấy phải đàn ông tướng keo kiệt như thế này thì suốt đời sống khó chịu, tiền mình làm ra cũng không được tiêu chứ đừng mơ được chồng bao dung.

Đàn ông có ấn đường nhỏ hẹp

Xem tướng đàn ông keo kiệt người ta sẽ để ý ngay đến ấn đường. Muốn biết người đó tính toán đo lường chi li hay hào phóng rộng rãi thì nên xác định ấn đường có đủ rộng không. Người mà ấn đường nhỏ hẹp thì phản ánh tính cách khắc nghiệt, nhỏ nhen, mọi chuyện đều phải cần thận so đo từng hào, nhìn vấn đề không thoáng.

Đây là kiểu đàn ông keo kiệt thường bị ví như đàn bà vì tiêu tiền luôn tính kĩ từng đồng, không phóng khoáng, chậm chạp lề mề. Bản chất của người này là hẹp hòi, không cần người khác cho mình được lợi nhưng cũng không bằng lòng bỏ ra, cả đời bo bo khép kín.

Đàn ông lông mày ngắn, môi mỏng

Những người đàn ông có tướng keo kiệt thường có lông mày ngắn, môi mỏng đại diện cho tính cách trụy lạc, thường dùng lời nói hay ho lừa gạt tình cảm của người khác. Người này vô tình, dám nói không dám làm, lại tham tiền, có thể lừa gạt người khác để chiếm tiện nghi cho mình.

Với những đàn ông có tướng này thì tiền quan trọng hơn tình, có thể bán tình cảm lấy tiền mà không hề chớp mắt. Giao du với người khác mục đích chủ yếu là tiền, có tiền là lập tức trở mặt không nhận người thân quen, chọn làm chồng thì chỉ chung hưởng được lúc sung túc vui vẻ còn hoạn nạn khó khăn thì bỏ mặc vợ lại, không thể trông mong dựa dẫm được gì.

Nhận Diện Tướng Mặt Đàn Ông Xấu, Đểu Phụ Nữ Nên Tránh Xa

Cập nhật ngày 17/03/2021

Phụ nữ khi chọn chồng cần tránh xa những người đàn ông lăng nhăng, vũ phu, bất hiếu, lật lọng. Trên tướng mặt đàn ông đểu, xấu xa sẽ có những đặc điểm nhận dạng riêng, chỉ cần chú ý một chút là có thể nhận ra.

Tướng mặt đàn ông lăng nhăng, dễ ngoại tình

Lăng nhăng có lẽ là điều phụ nữ ghét nhất ở đàn ông. Người đàn ông này sau khi có vợ vẫn hay đong đưa với phụ nữ bên ngoài, bỏ bê vợ con khiến cuộc sống gia đình bất hạnh. Trên gương mặt người đàn ông này có một số đặc điểm như:

Cung phu thê quá nảy nở: Cung phu thê là vị trí ở đuôi mắt. Thông thường cung phu thê sẽ bằng phẳng, đàn ông mà cung phu thê quá đầy đặn, nảy nở, lồi lên thì nhu cầu tình dục cực kỳ cao, nếu người phụ nữ không đáp ứng được nhu cầu sinh lý của họ thì họ sẽ ra ngoài ngoại tình với phụ nữ khác. Trường hợp cung phu thê xuất hiện nếp nhăn thẳng đứng thì không chung thủy, kết hôn rồi vẫn lăng nhăng, thậm chí còn nuôi bồ nhí.

Mắt ướt hoặc liếc xéo: Đàn ông có đôi mắt ướt (mắt lúc nào cũng như có nước đọng bên trong) thường đa tình, dễ yêu nhiều người cùng lúc. Nếu mắc liếc (mắt thường không nhìn thẳng mà nhìn ngang, nhìn xuống, lòng đen bên trong chuyển động liên tục) thì đây cũng là đặc điểm nhận diện tướng mặt đàn ông đểu. Đi cùng 1 người phụ nữ nhưng thấy cô gái đẹp khác đi qua họ sẽ liếc qua để nhìn. Họ có xu hướng “chán cơm thèm phở”, thích chinh phục cái mới nên rất dễ ngoại tình.

Tướng mặt đàn ông nham hiểm, gian trá

Trên gương mặt của người đàn ông nham hiểm, độc ác, xấu xa thường có một vài đặc điểm sau:

Mắt nhiều tròng trắng: Đàn ông mắt mắt có nhiều lòng trắng trong đầu họ lúc nào cũng chỉ chăm chăm tới những điều được mất, họ có ý chí kiên định nhưng không từ bỏ bất cứ thủ đoạn nào để đạt được mục đích của mình. Dù bạn hết lòng hết dạ, chân thành với hắn nhưng chưa biết chừng sẽ có lúc hắn trở mặt thành thù, rút dao đâm lén sau lưng.

Sống mũi nổi gồ: Đàn ông có đặc điểm này thâm hiểm, thích chiếm hữu, “tham vàng bỏ ngãi”

Vô cớ cười khẩy: Cười khẩy là cười nhếch mép, phát ra tiếng ngắn và khẽ. Người mà hay có điệu cười này thường thuộc dạng tiểu nhân. Trong đầu họ luôn toan tính 1 điều gì đó, nung nấu âm mưu thâm hiểm nào đó không muốn người khác biết.

Môi thâm: Đàn ông mà môi thâm bẩm sinh (không phải do bệnh lý hoặc hút thuốc…) thì thuộc kiểu người xảo quyệt, gian dối, thích ngồi mát ăn bát vàng, không phải là chỗ dựa vững chắc cho phụ nữ.

Tướng mặt đàn ông vũ phu

Phụ nữ sinh ra vốn để được yêu thương, trân trọng. Để tránh yêu phải tướng đàn ông đểu, xấu xa, dễ vũ phu, đánh đập vợ con trong tương lai thì bạn nên tránh chọn đàn ông mang các đặc điểm sau:

Lông mày mọc lộn xộn: Theo nhân tướng học, đàn ông lông mày tán loạn, không theo hàng lối (mày giao nhau, mọc ngược, mọc xoắn, lan sát mắt…) thể hiện tâm tính bất an. Họ thường không tiết chế được cảm xúc, tính khí nóng nảy, hay tức giận vô cớ. Khi bực tức, họ có thể dùng vũ lực để giải quyết vấn đề.

Mắt vằn tia máu: Họ hay nổi nóng, hung dữ, trong 1 phút bộc phát có thể làm mọi việc không cần nghĩ đến hậu quả, phần nhiều là có xu hướng bạo lực, thích động chân động tay.

Xương mày nhô cao: Đàn ông có xương mày nhô cao tính cách độc đoán, gia trưởng và thích chi phối mọi người. Họ có thể dùng bạo lực với vợ con nếu cảm thấy không hài lòng.

Tướng mặt đàn ông bất hiếu

Phụ nữ cần nhớ rằng, một người đàn ông tốt trước tiên họ cần phải có hiếu với cha mẹ. Người đàn ông bất hiếu, ngỗ nghịch, chửi mắng bố mẹ thường xuyên thì trong tương lai rất có thể họ cũng đối xử với vợ con như vậy, tốt nhất nên tránh.

Tướng mặt đàn ông xấu, bất hiếu có một vài đặc điểm như:

Cung Phụ mẫu nhô cao, không đều: Cung này nằm ở 2 góc trên của trán. Cung phụ mẫu mà nhô cao, lại không đều cho biết giữa người này với bố mẹ lạnh nhạt, không thân thiết, họ hay oán trách cha mẹ không giúp đỡ họ nhiều, khi nói chuyện với bố mẹ thường hay cãi, nóng nảy.

Khuôn mặt giống chó sói: Đàn ông mặt giống chó sói (gò má cao đầy, mắt to, trán rộng, tai nhọn, miệng to răng khít nhưng cười lộ 2 răng nanh dài, cổ to) là người dễ nổi nóng, sốc vội, ngang ngược, vô lý.

Cánh mũi bên to bên nhỏ: Đàn ông có đặc điểm này thường ham mê cờ bạc, thích tụ tập đánh bài bạc, ăn chơi lêu lổng mà không nghĩ đến việc làm ăn, khiến cha mẹ vô cùng buồn phiền, phải làm nai lưng để trả nợ cho con. Những đứa con này phần lớn cũng khá ngỗ ngược và xốc nổi.

Hạnh phúc một đời của người phụ nữ phụ thuộc rất lớn vào người chồng. Bởi vậy chị em phụ nữ nên cẩn trọng thật kỹ khi tìm bạn đời, tìm được người đàn ông chân thành, có điều kiện tài chính tốt để có cuộc sống viên mãn.

Bạn đang xem bài viết Nhận Diện Tướng Đàn Ông Gia Trưởng Phụ Nữ Lấy Phải Khổ Cả Đời trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!