Xem Nhiều 6/2023 #️ Nhận Diện Người Đàn Ông Tốt Qua Tướng Tay # Top 15 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 6/2023 # Nhận Diện Người Đàn Ông Tốt Qua Tướng Tay # Top 15 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Nhận Diện Người Đàn Ông Tốt Qua Tướng Tay mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trong xã hội, có rất nhiều chàng trai trong giai đoạn tìm hiểu, yêu đương tỏ ra rất mực tận tụy, không tiếc lời đường mật và hứa hẹn, làm xao xuyến trái tim của các cô gái. Tuy nhiên sau hôn nhân, họ lại thay đổi hoàn toàn, trở nên ngang tàng, gia trưởng. Bởi vậy, hãy thử tìm cách nhận diện những người đàn ông tốt bằng cách quan sát tướng tay của họ, biết đâu bạn sẽ có được một vài gợi ý.

1 – Đường tình cảm hoàn chỉnh và uốn cong

Đường tình cảm hoàn chỉnh và uốn cong là chỉ đường tình cảm không bị khiếm khuyết, có phần đuôi uốn cong lên trên, cho thấy người này tính tình hiền hòa, gần gũi và thân thiết với mọi người, rất coi trọng tình cảm, biết tôn trọng suy nghỉ của bạn đời, có thể chấp nhận một số sai sót nhỏ của đối phương, là người rất có tinh thần trách nhiệm, đồng thời biết quan tâm chăm sóc gia đình.

2 – Đường cổ tay sâu, dài và rõ ràng

Đường cổ tay sâu, dài và rõ ràng là chỉ đường cổ tay có hình dạng rất ngay ngắn, không xuất hiện bất cứ ký hiệu xấu nào, cho thấy người này suy nghỉ sáng suốt, xử lý công việc khá đàng hoàng, đĩnh đạc, có thể sắp xếp mọi việc chu đáo, ngăn nắp, biết tiến hành dần dần từng bước, về hôn nhân, tìm được người bạn đời có gia cảnh rất tốt, bản thân cũng rất biết chăm sóc, quan tâm tới bạn đời và gia đình.

3 – Vân mắt phượng trên đầu ngón tay cái

Vân mắt phượng trên đầu ngón tay cái là chỉ đường đốt ngón tay đầu tiên trên ngón cái xuất hiện hình tròn như mắt phượng, cho thấy người này có chủ kiến, biết lên kế hoạch cho cuộc đời của mình, cũng có thể sáng lập ra chân trời sự nghiệp cho bản thân. về cuộc sống hôn nhân, vợ chồng yêu thương nhau, cùng nhau giữ gìn gia đình hòa thuận, là mẫu người được mọi người ngưỡng mộ.

5 – Vị trí gò trên bàn tay đầy đặn

Vị trí gò trên bàn tay đầy đặn là chỉ 3 vị trí gò đại diện cho phúc lộc thọ không bị bất kỳ tổn thương nào, hình dạng đầy đặn. tướng tay này cho thấy vận thế cuộc đời rất tốt đẹp, gia đình hòa thuận êm ấm, có nền tảng sự nghiệp nhất định. Về hôn nhân, có thể tìm được người bnạ đời tốt, hai bên vô cùng yêu thương nhau.

6 – Mười đầu ngón tay đều có vân xoắn ốc (Hoa tay)

Mười đầu ngón tay đều có hoa tay cho thấy là người rất coi trọng sự nghiệp, thường khao khát sớm tạo ra chân trời riêng cho mình, vô cùng chú trọng tới hiệu quả công việc, rất tận tâm, tận lực, chưa đạt được mục đích quyết không từ bỏ, thậm chí có lúc còn quyên cả nghỉ ngơi, làm tăng gánh nặng cho cơ thể. Song sự nghiệp lại thường gặt hái kết quả tốt đẹp nhờ vào sự nỗ lực không mệt mỏi.

7 – Đường công danh rõ nét

Đường công danh rõ nét là chỉ phía dưới ngón áp út xuất hiện vân thẳng, rỏ ràng, cho thấy người này hào phóng cởi mở, lạc quan yêu đời, giỏi giao tiếp, có nhiều mối quan hệ tốt đẹp, sự nghiệp cũng phát triển thuận lợi. Dù có gặp nhiều gian nan trắc trở giữa đường, song cũng vẫn nhận được sự giúp đỡ của mọi người, do đó mọi vấn đề đều được giải quyết êm xuôi.

xem tuong dan ong, xem tay, xem ngon tay, xem ban tay, xem chi tay Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Thanh Vân (XemTuong.net)

Nhận Diện Tướng Miệng Tốt Xấu Ở Đàn Ông Và Phụ Nữ

Cập nhật ngày 02/06/2020

Theo nhân tướng học, chỉ cần nhìn hình dáng, kích thước, màu sắc của miệng là có thể đoán được tính cách, sức khỏe, vận mệnh của một người nào đó.

Về cơ bản thì cách nhận diện nam giới và nữ giới tướng miệng xấu – đẹp khá tương đồng. Hiện nay có 3 phương pháp chủ yếu để phân định tướng miệng sang giàu hay nghèo hèn, cụ thể: Tam đình, Tứ đậu, Ngũ quan…

Luận giải tướng miệng theo Tam đình, thế nào là miệng đẹp, xấu?

Tam đình theo quan niệm siêu hình, thể hiện vận mệnh sẽ tượng trưng cho tam tài (3 thể trọng yếu nhất cho mọi thứ) bao gồm: Thiên (trời), Địa (đất), Nhân (con người). Tam đình theo quan niệm về khả năng sẽ đại diện cho trí lực (thượng đình), khí lực (trung đình), hoạt lực (hạ đình). Tam đình theo khái niệm về thời gian sẽ là thượng đình (tiền vận), trung đình (trung vận), hạ đình (hậu vận). Để hiểu rõ hơn về cách đánh giá từng phần trong Tam Đình, bạn có thể tìm hiểu tại bài Tam đình là gì.

Miệng nằm ở khu vực Hạ Đình – là 1 trong những bộ phận quan trọng nhất. Ngoài miệng thì Hạ Đình còn có 1 số bộ phận khác như: nhân trung, cằm, pháp lệnh.

Hạ Đình đại diện cho Địa – đất, cho nên cần vuông vắn, cân xứng, đầy đặn. Hạ đình đắc cách với nam là miệng vuông, rộng với nam và tròn, kín như trái anh đào đối với nữ. Người có khóe miệng nhìn thấy rõ, hướng lên trên (trung trực, trung đức, sống hướng thượng, nói 1 câu người khác tin ngay, là người có biến, có tài điều khiển người khác), răng bằng, trắng, môi cân xứng, tươi nhuận, nhân trung rõ ràng, sâu rộng là tướng đẹp. Theo quan niệm Á Đông, miệng đẹp nói riêng và Hạ đình đẹp nói chung thì may mắn, phúc lộc dày khi về già, hậu vận sung túc, hạnh phúc.

Ngược lại, miệng không đẹp, môi không khép kín, không đều, nhân trung mờ nhạt không nhìn thấy rõ là tướng xấu, điền trạch (gia sản, đất đai) khiếm khuyết, tùy theo các điềm báo mà cuộc sống mệt mỏi, cô độc nghèo khó hoặc gặp các tai họa.

Lời nói là thần của miệng, miệng đẹp nhưng hay nói bậy cũng không được, người hay nói bậy là bị phá (vì tâm hồn sùng sục, không thể đạt tới cao sang được).

Nếu miệng chuột chù là người rất tham vọng, bằng mọi giá, bất chấp để đạt được mục đích. Kết hợp thêm mắt ác thì rất nguy hiểm, nên tránh xa, đừng bao giờ cộng tác.

Nếu lệch mồm, răng đen, môi thâm, miệng rủ xuống như thuyền úp, ăn nói lỗ mãng là người vừa cô đơn, vừa nghèo, hay bị người đời khinh bỉ, bị mang tiếng, bị tranh chấp cãi vã. Răng mà hô là người hồ đồ, ăn nói buông tuồng, hay vị tranh chấp cãi vã.

Hạ Đình là biểu hiện kết quả của Thượng Đình và Trung Đình. Xem xét Hạ Đình sẽ giúp chúng ta đánh giá được kết quả của vận dụng trí tuệ cùng nỗ lực bản thân. Cũng cần lưu ý thêm khi xem xét Hạ Đình cần đánh giá tổng thể tất cả các yếu tố, không nên đánh giá chỉ miệng, pháp lệnh (2 đường hằn vòng quanh miệng), nhân trung hoặc chỉ cằm.

Luận giải tướng miệng theo Tứ Đậu, thế nào là miệng đẹp, xấu?

Tứ đậu – 4 dòng chảy trên gương mặt trong thuật xem tướng mặt thiên hướng nhiều về sự rõ ràng, nông sâu để đánh giá vận mệnh tốt xấu, dự đoán cát hung.

“Đậu” làm 1 từ ngữ Trung Hoa chỉ mương nước, nơi có nước chảy. Tứ đậu là 4 dòng nước chảy bao gồm: Giang, Hà, Hoài, Tế. Cả 4 chữ trong ngôn ngữ Trung Hoa đều có nghĩa chung là dòng sông, theo đó:

Sách xưa giải thích lối hình dung này như sau: Nước lúc nào cũng chảy về biển, bộ óc được ví như biển. Bộ óc là nơi tập trung các tiếp thu của tai, mắt, mũi, miệng như biển gồm nước của 4 dòng sông, cho nên bộ óc được ví là não hải, 4 giác quan còn lại được gọi là Tứ đậu.

Điều kiện Tứ đậu tốt: Nước muốn lưu thông dễ dàng thì sông phải sâu, mặt sông phải rộng. Do đó tướng học đòi hỏi Tứ đậu cần phải có những điều kiện: Tai (Giang đậu) cần sâu, rộng, lỗ tai to; Mắt (Hoài đậu) cần phải sâu, dài; Mũi (Tế đậu) cần có sống mũi thẳng, lỗ mũi kín đáo. Miệng (Hà đậu) cần vuông vức, lớn rộng; viền môi khóe miệng (lăng giác) rõ ràng, hướng lên trên (về phía não). Hội tụ đủ các yếu tố này thì cuộc sống phúc thọ đủ đầy.

Tướng miệng vuông vắn, to rộng, có góc cạnh, báo hiệu là người trường thọ mà cao quý. Hình dáng miệng giống như chiếc cung là tướng cách của người phú quý. Miệng rộng, dày, báo hiệu là người giàu có, phúc đức. Miệng thẳng mà không lệch, dày mà không mỏng là tướng của người không sợ thiếu thốn về mặt cơm áo gạo tiền. Miệng vuông hình chữ “tứ”, báo hiệu là người giàu có.

Miệng được đánh giá là xấu khi môi quá mỏng, khuôn miệng quá hẹp, khóe miệng trễ hẳn xuống bên dưới… Cuộc sống của người có miệng như vậy thường hư ảo, khó mà thuận lợi.

Tướng miệng nhọn lại cong, lệch lại mỏng là tướng của kẻ hàn tiện. Miệng không nói mà tự mở, lại có hình dáng giống như miệng con ngựa là dấu hiệu của người nghèo khổ đói khát. Miệng nhọn như miệng chuột là tướng hay đố kỵ, gièm pha, phỉ báng người khác. Miệng chúm lại giống như tư thế đang thổi lửa là tướng của kẻ cô độc.

Miệng giống như miệng chó thường là mệnh bần cùng, hạ tiện. Miệng có nếp nhăn dọc thì có số ăn không được no. Miệng nhọn giống chiếc móc câu, báo hiệu là người bần cùng.

Tìm hiểu thêm về Tứ Đậu Tại đây.

Luận giải tướng miệng theo Ngũ quan, thế nào là miệng đẹp, xấu?

Trong nhân tướng học, Ngũ quan là xét đoán 5 bộ phận trọng yếu trên gương mặt để đánh giá về tướng chất quý, phú hay bần tiện. 5 bộ phận này bao gồm:

Bảo thọ quan là 2 hàng lông mày

Giám sát quan là cặp mắt

Thám thính quan là 2 tai

Thẩm biện quan là mũi

Xuất nạp quan là miệng

Cổ tướng kinh Trung Quốc có câu: “Ngũ quan cần cần phải minh lượng và đoan chính”. Minh lượng bao gồm: thanh khiết, sáng sủa, trang nhã, có thành khí; Đoan chính nghĩa là: Ngay thẳng, cân xứng, hình thể rõ ràng.

Theo đó người có ngũ quan đẹp cần hội tụ các đặc điểm như:

Mũi: Cao, dài, không lộ xương mũi, khí sắc thanh nhã, chuẩn đầu (chóp mũi) tròn đầy, cánh mũi mở rộng.

Tai: To, luân quách rõ ràng, áp sát vào đầu, trắng hơn mặt.

Mắt: Sâu, dài, có thần quang, lòng trắng – đen phân minh, đuôi mắt hướng lên.

Mày: Dài đến khóe mắt, khí thế tươi, không quá dày, không mọc ngược, xoăn…

Miệng: Rộng, vuông, răng trắng

Miệng trong Ngũ quan được đánh giá là đẹp nếu là nam cần rộng – nữ cần thanh vừa, môi tươi nhuận, hồng hào, viền môi khóe môi rõ ràng, khóe miệng hướng lên trên, răng trắng đều, lưỡi không vừa phải hoặc lưỡi dài (người lưỡi dài có thể chạm đầu mũi được đánh giá là người sang, ăn nói linh hoạt, cả đời no đủ). Tướng môi phụ nữ, tướng môi đàn ông hội tục các đặc điểm trên thường được gọi là “Xuất nạp quan thành tựu”, gặp nhiều phú quý, công danh.

Miệng bị đánh giá là xấu khi ngược với tướng đẹp hoặc môi thổi lửa (chúm, nhỏ môi mỏng) dễ gặp cảnh bần hàn, cô độc, gặp họa; lộ răng khi miệng ngậm (với đàn bà là tướng khắc chồng) – trọng tự do tự tại không quan tâm ước thúc; Miệng có thế thuyền úp, khóe miệng kéo sâu xuống bên dưới – tham lam chỉ biết mình, tiêu cực; miệng sùi bọt mép, chảy dãi khi nói – người hay làm bừa, nói bừa, bất chấp miễn đạt được mục đích.

Tìm hiểu thêm về Ngũ Quan Tại đây.

Tam Đình, Tứ đậu, Ngũ quan là 3 trong số các phương pháp xét đoán tướng miệng của một người là tốt hay xấu. Mặc dù mỗi phương pháp có khác nhau như Tứ đậu thiên về nông sâu, Tam đình thiên về cân xứng, đầy đặn, Ngũ quan thiên về đoan chính ngay thẳng nhưng khi xem tướng miệng cần phải tổng hợp chúng lại để đánh giá, không nên tách rời để có được kết quả tốt nhất khi phỏng đoán vận mệnh một người.

Nhận Diện Những Tướng Mặt Của Đàn Ông Trăng Hoa

Những tướng mặt của đàn ông trăng hoa:

1. Đàn ông mũi nhọn, khoang mũi dày

Theo các chuyên gia xem tướng, mũi đại diện cho đường tài lộc của con người. Vì thế đàn ông có mũi nhọn là người khá tính toán chi li trong chuyện tiền bạc. Những người này thích tiền hơn người yêu nên họ sẽ chạy theo những cô gái có thể đáp ứng được vật chất đầy đủ cho họ. Kể cả khi đã kết hôn nếu có một mối quan hệ đặt chuyện tiền bạc lên trên, họ sẽ sẵn sàng ngoại tình hoặc từ bỏ luôn vợ con để đến với người khác.

2. Đàn ông có đường vân đào hoa rõ rệt

Đường vân đào hoa là đường ở vào vùng giữa con mắt. Đường vân này nếu kéo dài qua đuôi mắt là số đào hoa rất nặng, thường thu hút và có duyên với nữ giới. Cuộc đời họ từ khi còn trẻ đến khi đã trung niên luôn có nhiều cô gái vậy quanh. Nếu không làm chủ được bản thân sẽ rất dễ sa ngã. Tuy háo sắc nhưng họ rất sợ vợ, do vậy chuyện trăng hoa thường lén lút bên ngoài chứ không dám công khai.

Theo nhân tướng học, người có đôi gò má lõm không thích chịu trách nhiệm với bất cứ ai. Tình yêu đối với họ chỉ là trò chơi và thú vui nhất thời. Thậm chí họ còn có thể nói xấu sau lưng người yêu hoặc đòi hỏi những điều quá xa vời ở đối phương . Nếu cô gái không thỏa mã được yêu cầu, người đàn ông này sẽ lập tức rời đi không lưu luyến.

4. Đàn ông có lông mày lá liễu

Đôi lông mày lá liễu dù là nam hay nữ sở hữu đều khiến người đối diện cảm thấy rất thu hút. Xem tướng đàn ông có lông mày lá liễu thường có vẻ ngoài trẻ hơn so với tuổi, trắng trẻo dễ nhìn. Vẻ ngoài trời phú đó khiến nam giới sở hữu lông mày lá liễu luôn có sức hút ngầm với phái đẹp.

Họ cũng được trời phú cho tài ăn nói. Nét duyên này giúp nam giới dễ dàng chiếm được tình cảm khi tiếp xúc với phụ nữ. Song nếu xét về cuộc sống vợ chồng, họ là những người có xác suất ngoại tình cao khi dễ bị ngoài đời cám dỗ.

5. Đàn ông có tướng môi không đều, có nốt ruồi

Đại đa số nam giới có tướng môi lệch, tức môi trên và môi dưới không đồng đều thường không đáng tin cậy, về lời nói cũng như hành động. Ban đầu, người đàn ông này có thể hứa hẹn đủ điều, song lại không thể thực hiện đúng như lời đã nói, nếu chọn phải họ thì chị em phụ nữ sẽ phải chịu rất nhiều sự bực bội vì thất hứa.

Trong trường hợp môi dưới dày và có thêm nốt ruồi thì đó là biểu hiện của kiểu đàn ông mang nhiều dục vọng, tham lam không có điểm dừng. Nam giới có tướng môi này luôn cảm thấy không đủ với những gì đang sở hữu, sống theo bản năng có xu hướng bắt cá hai tay, sẵn sàng phá hoại hạnh phúc của gia đình của chính mình và của người khác.

Nhận Diện Tướng Mặt Đàn Ông Xấu, Đểu Phụ Nữ Nên Tránh Xa

Cập nhật ngày 17/03/2021

Phụ nữ khi chọn chồng cần tránh xa những người đàn ông lăng nhăng, vũ phu, bất hiếu, lật lọng. Trên tướng mặt đàn ông đểu, xấu xa sẽ có những đặc điểm nhận dạng riêng, chỉ cần chú ý một chút là có thể nhận ra.

Tướng mặt đàn ông lăng nhăng, dễ ngoại tình

Lăng nhăng có lẽ là điều phụ nữ ghét nhất ở đàn ông. Người đàn ông này sau khi có vợ vẫn hay đong đưa với phụ nữ bên ngoài, bỏ bê vợ con khiến cuộc sống gia đình bất hạnh. Trên gương mặt người đàn ông này có một số đặc điểm như:

Cung phu thê quá nảy nở: Cung phu thê là vị trí ở đuôi mắt. Thông thường cung phu thê sẽ bằng phẳng, đàn ông mà cung phu thê quá đầy đặn, nảy nở, lồi lên thì nhu cầu tình dục cực kỳ cao, nếu người phụ nữ không đáp ứng được nhu cầu sinh lý của họ thì họ sẽ ra ngoài ngoại tình với phụ nữ khác. Trường hợp cung phu thê xuất hiện nếp nhăn thẳng đứng thì không chung thủy, kết hôn rồi vẫn lăng nhăng, thậm chí còn nuôi bồ nhí.

Mắt ướt hoặc liếc xéo: Đàn ông có đôi mắt ướt (mắt lúc nào cũng như có nước đọng bên trong) thường đa tình, dễ yêu nhiều người cùng lúc. Nếu mắc liếc (mắt thường không nhìn thẳng mà nhìn ngang, nhìn xuống, lòng đen bên trong chuyển động liên tục) thì đây cũng là đặc điểm nhận diện tướng mặt đàn ông đểu. Đi cùng 1 người phụ nữ nhưng thấy cô gái đẹp khác đi qua họ sẽ liếc qua để nhìn. Họ có xu hướng “chán cơm thèm phở”, thích chinh phục cái mới nên rất dễ ngoại tình.

Tướng mặt đàn ông nham hiểm, gian trá

Trên gương mặt của người đàn ông nham hiểm, độc ác, xấu xa thường có một vài đặc điểm sau:

Mắt nhiều tròng trắng: Đàn ông mắt mắt có nhiều lòng trắng trong đầu họ lúc nào cũng chỉ chăm chăm tới những điều được mất, họ có ý chí kiên định nhưng không từ bỏ bất cứ thủ đoạn nào để đạt được mục đích của mình. Dù bạn hết lòng hết dạ, chân thành với hắn nhưng chưa biết chừng sẽ có lúc hắn trở mặt thành thù, rút dao đâm lén sau lưng.

Sống mũi nổi gồ: Đàn ông có đặc điểm này thâm hiểm, thích chiếm hữu, “tham vàng bỏ ngãi”

Vô cớ cười khẩy: Cười khẩy là cười nhếch mép, phát ra tiếng ngắn và khẽ. Người mà hay có điệu cười này thường thuộc dạng tiểu nhân. Trong đầu họ luôn toan tính 1 điều gì đó, nung nấu âm mưu thâm hiểm nào đó không muốn người khác biết.

Môi thâm: Đàn ông mà môi thâm bẩm sinh (không phải do bệnh lý hoặc hút thuốc…) thì thuộc kiểu người xảo quyệt, gian dối, thích ngồi mát ăn bát vàng, không phải là chỗ dựa vững chắc cho phụ nữ.

Tướng mặt đàn ông vũ phu

Phụ nữ sinh ra vốn để được yêu thương, trân trọng. Để tránh yêu phải tướng đàn ông đểu, xấu xa, dễ vũ phu, đánh đập vợ con trong tương lai thì bạn nên tránh chọn đàn ông mang các đặc điểm sau:

Lông mày mọc lộn xộn: Theo nhân tướng học, đàn ông lông mày tán loạn, không theo hàng lối (mày giao nhau, mọc ngược, mọc xoắn, lan sát mắt…) thể hiện tâm tính bất an. Họ thường không tiết chế được cảm xúc, tính khí nóng nảy, hay tức giận vô cớ. Khi bực tức, họ có thể dùng vũ lực để giải quyết vấn đề.

Mắt vằn tia máu: Họ hay nổi nóng, hung dữ, trong 1 phút bộc phát có thể làm mọi việc không cần nghĩ đến hậu quả, phần nhiều là có xu hướng bạo lực, thích động chân động tay.

Xương mày nhô cao: Đàn ông có xương mày nhô cao tính cách độc đoán, gia trưởng và thích chi phối mọi người. Họ có thể dùng bạo lực với vợ con nếu cảm thấy không hài lòng.

Tướng mặt đàn ông bất hiếu

Phụ nữ cần nhớ rằng, một người đàn ông tốt trước tiên họ cần phải có hiếu với cha mẹ. Người đàn ông bất hiếu, ngỗ nghịch, chửi mắng bố mẹ thường xuyên thì trong tương lai rất có thể họ cũng đối xử với vợ con như vậy, tốt nhất nên tránh.

Tướng mặt đàn ông xấu, bất hiếu có một vài đặc điểm như:

Cung Phụ mẫu nhô cao, không đều: Cung này nằm ở 2 góc trên của trán. Cung phụ mẫu mà nhô cao, lại không đều cho biết giữa người này với bố mẹ lạnh nhạt, không thân thiết, họ hay oán trách cha mẹ không giúp đỡ họ nhiều, khi nói chuyện với bố mẹ thường hay cãi, nóng nảy.

Khuôn mặt giống chó sói: Đàn ông mặt giống chó sói (gò má cao đầy, mắt to, trán rộng, tai nhọn, miệng to răng khít nhưng cười lộ 2 răng nanh dài, cổ to) là người dễ nổi nóng, sốc vội, ngang ngược, vô lý.

Cánh mũi bên to bên nhỏ: Đàn ông có đặc điểm này thường ham mê cờ bạc, thích tụ tập đánh bài bạc, ăn chơi lêu lổng mà không nghĩ đến việc làm ăn, khiến cha mẹ vô cùng buồn phiền, phải làm nai lưng để trả nợ cho con. Những đứa con này phần lớn cũng khá ngỗ ngược và xốc nổi.

Hạnh phúc một đời của người phụ nữ phụ thuộc rất lớn vào người chồng. Bởi vậy chị em phụ nữ nên cẩn trọng thật kỹ khi tìm bạn đời, tìm được người đàn ông chân thành, có điều kiện tài chính tốt để có cuộc sống viên mãn.

Bạn đang xem bài viết Nhận Diện Người Đàn Ông Tốt Qua Tướng Tay trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!