Xem Nhiều 2/2023 #️ Nhận Biết Tướng Đàn Bà Sát Phu, Khắc Chồng Con Cực Chuẩn Xác # Top 2 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 2/2023 # Nhận Biết Tướng Đàn Bà Sát Phu, Khắc Chồng Con Cực Chuẩn Xác # Top 2 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Nhận Biết Tướng Đàn Bà Sát Phu, Khắc Chồng Con Cực Chuẩn Xác mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách nhận biết tướng đàn bà sát phu

Đàn bà sát phu là như thế nào?

Đàn bà sát phu nghĩa là gì? “Sát” nghĩa là giết, “phu” nghĩa là chồng. Tuy nhiên hiểu theo nghĩa rộng thì phụ nữ có tướng sát phu chỉ là những người mang lại vận hạn không tốt cho chồng. Nhẹ thì vợ chồng luôn xung đột, gia đạo sóng gió, hạnh phúc không nhiều, nếu nặng thì sẽ có điều hung cho công danh sự nghiệp, sức khoẻ hoặc sinh mạng của người chồng.

Đặc điểm của tướng đàn bà sát phu

Mũi thường nhỏ và nhọn như lưỡi kiếm, sống mũi không đầy đặn và lộ rõ xương.

Mắt người phụ nữ sát phu có một trong các đặc điểm: nhiều lòng trắng, vằn tia máu đỏ, mắt tam giác hoặc đuôi mắt cong như hình móc câu.

Tướng người đàn bà sát phu điển hình đều có gò má cao, và xương quyền cũng nổi hẳn lên.

Khuôn mặt dài hoặc quá ngọn, mặc nổi rõ gân xanh.

Sắc da tối, thô sạm như màu đất.

Trán cao và phần giữa trán nổi cao hoặc trán lồi cổ ngắn.

Lông mày: thưa và vàng và ngắn, đầu và chân lông mày lớn ngang nhau, lông mày dựng, xương lông mày lồi lên, lông mày đứt đoạn…

Miệng: miệng dài rộng, xung quanh mép có nốt ruồi thì có thể là tướng đàn bà sát phu.

Gương mặt gầy gò, không có thịt thì tình hình càng thêm nghiêm trọng, người đào hoa đa tình, nhiều chồng, ham mê sắc dục.

Người gò má cao mà không có lông mày thì khó có con trai.

Tai mỏng như tờ giấy, bị khuyết hãm một phần.

Tiếng nói lanh lảnh như tiếng kim khí va chạm nhau khiến người nghe cảm tháy ớn lạnh xương sống.

Tính tình thô lỗ, tóc cứng như rễ tre, da trắng và khô mốc.

Ấn đường có một lằn sâu chạy thẳng lên trán, thuật ngữ tướng học gọi là Luyến trâm văn.

Phía dưới hai mắt không bệnh tật mà có sắc khí xanh xám .

Xương lưỡng quyền nổi cao và nhọn như chỏm núi hoặc vừa thô vừa lộ.

Nếu mũi hếch, mắt tam hoặc tứ bạch thì là mang tướng phụ nữ khắc chồng điển hình.

Nếu mặt không dài nhọn mà là mặt chè bè về chiều ngang thì cũng cần coi chừng.

Càng mang nhiều đặc điểm của tướng mạo đàn bà sát phu kể trên thì mệnh khắc chồng con càng sâu và nặng. Bạn nên cẩn thận khi chọn vợ bởi những người mang nhiều nét của tướng mặt phụ nữ sát phu có thể sẵn sàng đoạn nghĩa phu thê khi bất hoà, hơn nữa còn có thể đi đến chỗ mưu hại hạ độc thủ với chồng khi bị cơn giận làm mất lý trí.

Hóa giải tướng sát phu, sát chồng như thế nào?

Thật sự không ai muốn mình mang phải tướng đàn bà sát phu cả. Nhưng nếu lỡ mang tướng phụ nữ khắc chồng thì phải làm sao? Có hóa giải tướng sát phu được không?

Con người sinh ra có gương mặt đẹp hay xấu đều do nhiều yếu tố bẩm sinh và không ai có quyền lựa chọn được số mệnh của mình. Nhưng hiện nay y học phát triển, bạn có thể dễ dàng sửa tướng bằng việc phẫu thuật thẩm mỹ. Ví dụ gò má cao thì có thể hạ gò má cho hài hòa khuôn mặt, xăm sửa lại các dáng lông mày…

Tuy nhiên có một điều bạn cần phải hiểu, sửa tướng mạo đàn bà khắc phu về ngoại hình là chưa đủ, bởi tướng còn dựa cả vào thần sắc. Vì vậy bạn hãy cố gắng suy nghĩ đẹp, làm việc thiện thì khí sắc sẽ tốt lên và sẽ diệt đi tướng xấu. Ví dụ người ta nói phụ nữ gò má cao là khắc chồng, nhưng nếu bạn có thể sống hòa nhã, quan tâm yêu thường chồng con thì sẽ có thể phần nào hóa giải tướng đàn bà sát phu này.

“Đức năng thắng số”, không gì tuyệt hơn là chính mỗi người phải tự ý thức rèn luyện để cuộc đời mình tốt đẹp hơn. Chứ không phải cứ quá phụ thuộc vào tướng mệnh, người mang tướng tốt mà không nỗ lực thì cũng không thể có được tài lộc và ngược lại. Nhân tướng đó chỉ nên tham khảo và coi như là động lực để người ta cố gắng phấn đấu mà thôi”.

9 Cách Nhận Biết Tướng Đàn Ông Đào Hoa, Lăng Nhăng Cực Chuẩn Xác

Cách nhận biết tướng đàn ông đào hoa

Các cụ xưa thường nói “tâm sinh tướng”, và điều đó đã đúng trong rất nhiều trường hợp. Vì vậy nếu đối tượng của bạn có một trong những đặc điểm sau thì bạn hãy cẩn thận xem lại mối quan hệ này, bởi đây chính là tướng đàn ông trăng hoa, đa tình đấy.

Đàn ông có lông mày nữ tính

Đây là điểm nhận biết đàn ông đào hoa đầu tiên. Những người con trai có lông mày nữ tính đều thích chải chuốt, có khuôn mặt non và trẻ trung như thiếu niên. Tính cách quảng giao, dễ tiếp xúc với người khác giới nên được khá nhiều phụ nữ yêu thích. Những người như vậy thường có xác xuất ngoại tình rất cao.

Đàn ông môi mỏng, miệng nhỏ

Đàn ông thường gắn với việc “ăn to nói lớn”, thế nên những người miệng nhỏ thì đại đa số là dùng mồm mép để nịnh nọt, đánh trúng tâm lý để lừa gạt phụ nữ chứ không phải là yêu thật lòng.

Tướng đàn ông đào hoa: đầu mũi dài

Người ta thường nói, đàn ông đầu mũi dài chính là người thích “ăn trong bát nhìn trong nồi”, vì vậy có thể lúc nghèo khó thì sẽ chung thủy, những khi kinh tế dư thừa thì sẽ hay có tư tưởng “đứng núi này trông núi nọ”, hay chơi đùa tình cảm với phụ nữ.

Nếu là người giàu có, người có tướng đàn ông đào hoa lăng nhăng này thể chất dồi dào, tinh lực thừa thái, thích sự mới mẻ nên thay đổi bạn gái thường xuyên, là người không đáng để bạn gắn bó cả cuộc đời.

Đàn ông có tóc xoăn bẩm sinh

Những người con trai có mái tóc xoăn tự nhiên là những người năng động, hoạt bát, vui vẻ… và chính điều đó đã khiến họ luôn thu hút chị em phụ nữ. Mẫu đàn ông này đi đến đâu cũng đem lại sức hút nên khá nhiều người theo đuổi. Họ cực kì chu đáo và tâm lý, đối với ai cũng tốt, cũng chăm sóc tận tình. Cũng bởi họ đối với ai cũng tốt nên khiến cho đối phương dễ lầm lẫn giữa tình bạn và tình yêu, mà thực ra đó chính là mục đích cuối cùng của họ, khiến con mồi mắc câu mà không hề biết mình bị giăng bẫy.

Bản chất của người đàn ông tóc xoăn bẩm sinh cũng thích cái mới, thích thay đổi tâm tính. Sau khi kết hôn thường có xu hướng ngoại tình, bỏ bê vợ con, vì vậy bạn cần né xa những người mang tướng đàn ông lăng nhăng này.

Đàn ông có nốt ruồi ở lòng trắng mắt

Một dấu hiệu nhận biết đàn ông đào hoa bạn không thể bỏ qua đó chính là nốt ruồi ở lòng trắng mắt. Người đàn ông mang nốt ruồi này sẽ có vận đào hoa cực mạnh, đi đến đâu là thu hút nữ giới tới đó, và chính bản thân họ cũng có những hành động vô cùng trăng hoa.

Bản thân đàn ông có nốt ruồi ở lòng trắng mắt có khả năng từ chối rất kém. Từ thời trai trẻ đã trải nghiệm cảm giác được trăm hoa vây quanh mà đâm nghiện nên dù đã kết hôn, có gia đình thì họ cũng khó lòng bỏ được nết này. Phần lớn trong số họ thường không sâu sắc nhất là về tình cảm, dễ ngoại tình mà bỏ vợ.

Đàn ông có nhiều nếp nhăn đuôi cá

Nếp nhăn đuôi cá là nếp nhăn ở khóe mắt và tỏa rộng ra như hình đuôi cá. Nếu bạn nhìn thấy người đàn ông có nếp nhăn đuôi cả thì hãy cân nhắc đến việc kết hôn bởi đó chính là cách đoán tướng đàn ông trăng hoa cực chuẩn xác.

Nét tướng này cho thấy đây là người có nhu cầu tình dục cực kì cao, họ buông thả trong đời sống cá nhân. Dù là còn độc thân hay đã gia đình thì cũng ngăn cản việc họ đến tìm những cô gái khác để thỏa mãn nhu cầu tình dục cá nhân.

Đàn ông gian môn hẹp, thấp

Gian môn hay còn gọi là cung hôn nhân, là phần nằm ở đuôi lông mày và đuôi mắt kéo dài đến chân mai. Theo nhân tướng học thì ở đàn ông, gian môn nên rộng, còn ở phụ nữ thì ngược lại. Nếu người đàn ông có gian môn nằm ở vị trí thấp, hẹp là người thiếu trách nhiệm, ích kỷ.

Trong hôn nhân, những người mang dấu hiệu đàn ông đào hoa, lăng nhăng này chỉ biết đến mình, đã vậy còn háo sắc. Họ luôn làm theo sở thích chứ không quan tâm đến cảm nhận của người vợ, và thường thích lén lút với người phụ nữ khác để cảm nhận sự kích thích, mạo hiểm.

Đàn ông có lông mày hỗn loạn

Người đàn ông có lông mày hỗn loạn (mọc không theo một hướng, chiều cụ thể nào) là dấu hiệu cho thấy một đời sống tình cảm bất ổn, không biết cách xử lý thỏa đáng những mối quan hệ tình cảm của mình, không biết tiết chế nên dễ rơi vào những sai phạm trong tình yêu hôn nhân.

Ấn đường hình chữ “xuyên” (川)

Dấu hiệu nhận biết tướng đàn ông đào hoa cuối cùng những rất quan trọng, đó là hình dạng vùng ấn đường. Vị trí ấn đường chính là khoảng cách ở trên mũi, giữa 2 lông mày. Và nếu ấn tường tạo thành hình nếp nhăn 3 vạch song song nhau thì đó chính là ấn đường hình chữ “xuyên”.Thông thường, ở ấn đường xuất hiện một hoặc hai đường vân song song song nhau khá nhiều nhưng rất ít trường hợp có ba đường cùng song song.

Người mang tướng đàn ông trăng hoa này rất thiếu quyết đoán trong cả tình yêu lẫn công việc. Tình yêu luôn chần chừ, không rõ ràng, gặp gỡ thả thính nhiều người một lúc những lại không thực sự yêu ai cả. Đối với họ phụ nữ chỉ là con mồi để đi săn, là thú để giải trí cho vui mà thôi.

Thế Nào Là Tướng Phu Thê? Cách Nhận Biết Tương Phu Thê Chuẩn

Thế nào là tướng phu thê?

Tương phu thê là gì?

Rất nhiều người cho rằng phụ nữ và nam giới phải có gương mặt giống nhau như tạc mới gọi là tướng phu thê nhưng thực tế là không phải vậy. Bản chất tướng phu thê theo nhân tướng học có nhiều hình dạng nhưng xuất hiện tần xuất lớn gồm: theo quy luật bù trừ, tam đình tương xứng, ngoại hình hao hao giống nhau.

Tướng phu thê ngoại hình giống nhau

Đây được xem là tướng phu thê phổ biển cũng như được mọi người biết tới nhiều nhất. Điều kiện để có tướng phu thê này là 2 người yêu nhau có ngoại hình cũng như các đường nét trên khuôn mặt giống nhau. Ví dụ như cùng đen, cùng gầy, cùng mắt to, cùng mũi thẳng…

Sau khi đã là vợ là chồng thì cả hai sẽ có một khoảng thời gian bên nhau rất dài do đó chuyện tình cảm hay xu hướng cũng dần trở nên giống nhau. Đây có căn cứ khoa học vì con người thường có xu hướng tiếp nhận cũng như bắt chước những hành động được diễn ra hằng ngày xung quanh mình do vậy việc giống nhau là hoàn toàn dễ hiểu

Tướng phu thê theo quy luật bù trừ

Theo quy luật bù trừ thì tướng phu thê thể hiện ở 2 điểm chính:

+ Về ngoại hình: Quy luật bù trừ thể hiện bằng việc một người thấp, người cao, người béo, người gầy. người trắng, người đen, người mắt 1 mí, người mắt hai mí..gần như là đối lập nhau hoàn toàn về mặt ngoại hình.

+ Về tính cách: Quy luật bù trừ cũng tương hỗ trong vấn đề tính cách như một người nói nhiều, một người nói ít, một người nóng nảy, một người nhu mì, một người hiền, một người hơi ghê gớm, một người điềm tĩnh, một người nóng giận…

Nếu như bạn đang cảm thấy 2 người như đến từ hai hành tinh khác nhau với những điểm về ngoại hình và tính cách trái ngược thì xin chúc mừng các bạn đang có tướng phu thê đó.

Tướng phu thê Tam đình tương xứng

Về tướng mạo con người được chia làm 3 phần gồm: Thượng đình, trung đình, hạ đình trong đó:

+ Khu vực từ chân tóc tới hai đầu lông mày được gọi là thượng đình

+ Phần từ giữa hai đầu lông mày tới cánh mũi là trung đình

+ Phần từ cánh mũi tới hết gương mặt là hạ đình

Theo di truyền thì mỗi cá nhân đều sở hữu những tỉ lệ của tam đình khác nhau nên vì vậy nếu gương mặt của hai người yêu nhau có phần tam đình tương xứng, cùng tỉ lệ, hay hao hao nhau trong cách nghĩ, cách làm thì chúc mừng hai bạn cũng đang có tướng phu thê rồi đó.

Tại sao có hiện tượng tướng phu thê? Lý giải nguyên nhân tướng phu thê

Ngày nay, người ta nhận thất tỷ lệ các cặp đôi vợ chồng có nét phu thê ngay càng nhiều, có thể lý giải hiện tượng này như sau:

+ Hiện tướng phu thê chính là sự phản ánh những thói quen cũng như sự gắn bó của các cặp đôi yêu nhau lâu năm. Họ cùng nhau trải qua những năm tháng thăng trầm của cuộc sống cùng khóc, cùng cười, cùng những sắc thái khác nên họ có những nét tương đồng trên gương mặt

+ Đôi khi các cặp vợ chồng ăn chung, uống chung, hoàn cảnh sống giống nhau nên có chung sở thích nên có những nét tương đồng về tính cách từ đó có xu hướng giống nhau về nhiều đặc điểm khác trên khuôn mặt như nếp nhăn, thể hiện cảm xúc.

+ Theo tâm lý học có một hiệu ứng gọi là hiệu ứng tắc kè hoa một hiệu ứng mô phỏng lẫn nhau nên không khó hiểu khi các cặp vợ chồng có tướng phu thê.

5 Điểm Nhận Biết Tướng Người Lấy Chồng Xa Chuẩn Xác Nhất!

Dựa vào yếu tố nào để xem tướng người lấy chồng xa

Ca dao dân gian có câu:

“Chiều chiều ra đứng ngõ sau

Trông về quê mẹ ruột đau chín chiều”

Ngày xưa, mỗi khi gia đình nào có con gái đi lấy chồng xa thường rất lo lắng, buồn phiền vì bối cảnh kinh tế xã hội lúc đó còn lạc hậu, giao thông, thông tin liên lạc chưa phát triển thuận lợi như bây giờ, cho nên việc gả con gái đi xa mang một mỗi buồn chia cắt sâu sắc, hơn nữa họ luôn trăn trở việc liệu con gái mình lấy chồng xa có khổ không? Ngày nay, dưới sự phát triển của giao thông, thông tin liên lạc hiện đại thì việc di chuyển, trao đổi thông tin thăm hỏi được dễ dang hơn. Thậm chí, có người còn kết hôn với người ngoại quốc. Trong bối cảnh hội nhập với nền kinh tế toàn cầu, giao lưu văn hóa thì việc làm này hết sức bình thường. Có nhiều người, hay nhiều khu vực chị em thường kết hôn với người ngoại quốc để có cuộc sống khá giả hơn. Điều này không có gì là xấu cả. Thế nhưng làm thế nào để biết tai nơi xứ người họ có được hạnh phúc hay rơi vào những trò ma cô của đám kền kền ăn xác thối. Tướng học giúp các bạn xem bói lấy chồng xa hay gần tương đối chính xác.

Việc dùng tướng học để đoán nữ mệnh có số lấy chồng xa hay không là căn cứ các vị trí trên khuôn mặt, cử chỉ, dáng điệu để đoán được xu hướng kết hôn của đương số. Giống như trong Tử Vi Đẩu Số người ta căn cứ vào đặc điểm của cung Thiên Di hay cung Phúc Đức để dự đoán điều này. Thường thì nữ mệnh có cung Thiên Di có Đào Hoa thường là tướng người lấy chồng xa quê hương, hay cung Phúc Đức có sao Thiên Mã cũng chỉ tình trạng trên. Phú văn Tử Vi có câu:

“Vợ chồng viễn phối tha hương

Đào hồng đối chiếu vào làng Thiên Di”

Nghĩa là ở cung Thiên Di có Đào Hoa, Hồng Loan xung chiếu mệnh thì thường có số lấy chồng xa

Đặc điểm tướng người lấy chồng xa. Lấy chồng xa có khổ không?

Trong tướng học, khi muốn xem bói lấy chồng xa hay gần người ta dựa vào các đặc điểm sau:

Người số lấy chồng xa có cung Thiên Di trên khuôn mặt cát lợi.

Ở vị trí này có hai bộ phận Dịch mã và Biên thành – năm ở bên dưới sao Nhật giác, Nguyệt Giác và bên trên huyệt Thái Dương. Tức là vị trí bên trên lông mày và thiên về hai bên sát phần tóc. Dịch mã chỉ biến động, thay đổi, khi khí sắc trên hai bộ phận này có sự biến đổi màu sắc thường sắp xuất ngoại, đi xa. Xem bói lấy chồng xa hay gần tại vị trí này nếu nảy nở, đầy đặn, da thịt mịn màng, xương không lộ, khí sắc lại tươi nhuận, thịnh vượng thì có xu hướng thành đạt bên ngoài, ở nơi xa quê hương và đương nhiên việc lập nghiệp, quen biết, nảy sinh tình cảm, xây dựng gia đình sẽ ở nơi xa địa phương mình sinh ra

Ngược lại, vị trì này mà khuyết hãm, lộ xương, khí sắc mờ ám, nổi mạch máu xanh thì thường gặp nhiều bất lợi trong quá trình xuất ngoại, đi xa, như vậy họ khó mà thành công tại một phương trời khác, thậm chí còn chịu nhiều thiệt thòi hay nguy hiểm tại nơi đất khách, quê người

Đa phần tướng người lấy chồng xa có lưỡng quyền cao

Lưỡng quyền tức là hai bên gò má, những người có tướng cách này thường cứng rắn, có cá tính, không chịu câu thúc bản thân, ghét sự gò bó. Những người phụ nữ có số lấy chồng xa này thường có tài và cũng có nguyên tắc khá chặt chẽ trong chuyện hôn nhân, nhiều người rất kén chọn và như vậy những đối tượng ở gần khó lọt vào mắt xanh các nàng. Sự mạnh mẽ, độc lập, ưa tự do của họ thường dẫn đến tình trạng muộn hôn nhân, gia đạo. Nếu kết hôn sớm thường hình khắc. Hơn nữa, tâm lý tự do, phóng khoáng như vậy thường khiến họ có duyên với những đối tượng ở xa quê hương nên việc lấy chồng xa là điều dễ hiểu.

Số lấy chồng xa ở chân thường có nốt ruồi

Một đặc điểm nữa của tướng người lấy chồng xa là có nốt ruồi ở chân, vị trí nốt ruồi này thường được gọi là “mã hành” bước chân đi của ngựa. Mà bước chân này có khả năng bôn ba vạn dặm. Phụ nữ có nốt ruồi này thường thích đi du lịch, có cơ hội học tập, làm việc ở những nơi xa, hoặc là công việc thường xuyên phải đi lại, ví dụ như ngành du lịch, hàng không, vận tải, thương mại, phiên dịch… Trong quá trình đi lại, di chuyển liên tục trong công việc như vậy thường nảy sinh những tình cảm đối với những người ở phương xa. Do có sự cảm thông đặc biệt nên tín hiệu của tình yêu xuất hiện rồi nẩy nở, thành một gia đình

Tướng người lấy chồng xa sơn căn có những nếp nhăn dọc

Xem bói lấy chồng xa hay gần ở những người phụ nữ có đặc điểm tướng cách này thời trẻ thường gặp nhiều sóng gió, có nhiều khả năng xuất thân từ những gia đình có hoàn cảnh vô cùng éo le, họ sớm trưởng thành, sớm biết làm việc, va chạm tiếp xúc với xã hội nhiều nên trải nghiệm không ít. Nhiều người có xu hướng thoát ly gia đình, rời bỏ quê hương, nơi chôn rau cắt rốn để đi tìm cơ hội ở những miền đất hứa, do vậy, đây là những cơ duyên gieo trồng nên những hạt giống để xây dựng gia đình ở những nơi xa xôi.

Người số lấy chồng xa có các gò Thái âm, Thái dương, Mộc tinh chỉ tay xuất ngoại

– Các gò Thái âm, Thái dương, Mộc tinh là những gò chỉ dịch mã dưới nhiều hình thức và biểu hiện. Nếu những gò này nảy nở, khi sắc thịnh vượng thì xu hướng xuất ngoại, nét tướng người lấy chồng xa biểu hiện rất rõ ràng

– Vậy thì người sở hữu nét tướng lấy chồng xa có khổ không? Đường chỉ tay xuất ngoại bắt đầu từ dưới đường Tâm đạo hay đường Trí đạo ôm sát gò Thái âm, nếu nữ nhân mà có đường này dài, rõ nét, sâu đậm khí sắc tươi hồng thì xu hướng xuất ngoại và lấy chồng phương xa gặp cát lợi may mắn vô cùng

Bạn đang xem bài viết Nhận Biết Tướng Đàn Bà Sát Phu, Khắc Chồng Con Cực Chuẩn Xác trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!