Xem Nhiều 6/2023 #️ Nằm Ngủ Theo Hướng Nào Là Tốt Nhất? # Top 15 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 6/2023 # Nằm Ngủ Theo Hướng Nào Là Tốt Nhất? # Top 15 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Nằm Ngủ Theo Hướng Nào Là Tốt Nhất? mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Khi ngủ, toàn bộ cơ thể sẽ được nghỉ ngơi và máu huyết sẽ lưu thông. Một giấc ngủ ngon sẽ giúp cho tinh thần và sức khỏe của bạn được cải thiện. Nếu như nằm hướng không đúng sẽ dẫn đến lượng máu bơm vào não không đủ hoặc quá nhiều sẽ dẫn tới cơ thể mệt mỏi thậm chí gây đột quỵ hoặc tử vong. Mặt khác theo các chuyên gia phong thủy, hướng ngủ cũng có tác động rất lớn đối với tài vận của con người.

Vậy làm thế nào để có thể xác định được hướng ngủ?

Để có thể xác định được hướng ngủ, bạn cần biết được vị trí nằm của mình. Theo các chuyên gia, hướng chính là chân giường (phía chân của người ngủ), hướng này là hướng cơ thể sẽ hấp thu thực khí từ chân giường đưa tới. Chính vì vậy, hướng ngủ chính là là hướng phía chân của người ngủ.

Hướng Bắc: Hướng tạo giấc ngủ ngon và sâu, tránh tình trạng mất ngủ

Nếu bạn nằm ngủ chân về hướng Bắc sẽ giúp bạn có một giấc ngủ ngon hơn. Bởi lẽ, khi nằm ngủ về hướng này từ trường đi qua cơ thể ổn định, giảm sự can thiệp của từ trường Trái Đất.

Hướng Đông: Hướng ngủ giúp sự nghiệp phát triển, thăng tiến

Nếu bạn đang mong muốn sự nghiệp được phát triển nở rộ thì hướng Đông sẽ là hướng thích hợp nhất khi ngủ. Bởi lẽ, khi nằm ngủ ở hướng này sẽ tăng sinh khí cho bạn, đồng thời thúc đẩy ý chí phấn đấu trong sự nghiệp.

Hướng Đông Nam: Hướng mang lại sự sáng tạo trong công việc

Nằm ngủ ở hướng Đông Nam sẽ mang lại cho bạn sự sáng tạo trong công việc, đồng thời mang đến cho bạn những mối quan hệ có lợi trong công việc.

Hướng Tây Bắc: Hướng ngủ tốt cho người già

Hướng Tây Bắc là hướng ngủ lý tưởng dành cho người già, người trung niên bởi nằm ngủ hướng này sẽ mang đến cho bạn giấc ngủ sâu và dài. Điều này rất có lợi đối với những người bị mất ngủ kinh niên hoặc muốn gắn kết tình cảm vợ chồng.

Không nên nằm ngủ theo hướng nào?

Theo các chuyên gia phong thủy cho rằng, có 2 hướng không tốt khi nằm ngủ đó là hướng Đông Bắc và hướng Nam. Nếu nằm theo hướng Đông Bắc sẽ khiến bạn khó ngủ và thường xuyên mơ thấy ác mộng. Còn nếu nằm theo hướng Nam sẽ không tốt cho sức khỏe và tài vận do chứa hỏa khí cực mạnh gây ra sự bất hòa.

Không đặt đầu giường hướng về cửa nhà vệ sinh để tránh phạm phải “hung vi” bởi nhà vệ sinh là nơi ô uế và luôn có tiếng ồn sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn.

Không đặt đầu giường sát cửa sổ sẽ phạm phải “hung quang”. Điều này sẽ khiến cho gia chủ luôn cảm thấy bất an, tính tình nóng nảy và ảnh hưởng tới đường tình duyên của gia chủ.

Nếu đặt đầu giường hướng ra cửa phòng sẽ phạm phải “hung khí xung” khiến cho gia chủ thường xuyên mất ngủ, sức khỏe giảm sút, tinh thần không minh mẫn.

Không nên đặt gương đối diện giường ngủ sẽ ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng cũng như tài vận của gia đình.

Vị trí giường nằm dưới dầm ngang cũng là một điều tối kỵ gây ảnh hưởng xấu đến giấc ngủ của bạn do phạm phải “hung hình”.

*Website: https://xemphongthuy365.com

Nằm Ngủ Quay Đầu Về Hướng Nào Tốt Nhất?

– Hướng Bắc: Hướng tránh được tình trạng mất ngủ:

Khi nằm ngủ quay đầu về hướng Bắc, chân bạn hướng về phía Nam thì bạn có thể tránh khỏi việc mất ngủ cũng như tình trạng khó chịu, trằn trọc hàng đêm. Đây cũng được xem là hướng nằm khá lý tưởng đối với những người thích ngủ vì nó rất yên tĩnh cũng như thoải mái về cả phong thủy và khoa học. Nằm ngủ ở tư thế này đối với khoa học thì từ trường sẽ đi được qua cơ thể bạn ổn định đồng thời cũng giảm được tối đa những ảnh hưởng của từ trường trái đất.

– Hướng Đông Bắc: Hướng nên tránh vì thường xuyên mơ thấy ác mộng:

Hướng này được xem là hướng ngủ không tốt vì theo quan điểm của phong thủy sẽ khiến bạn gặp nhiều ác mộng đồng thời ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe bản thân.

Hướng này được xem là rất phù hợp với những bạn trẻ, hướng mang lại nguồn năng lượng dồi dào, tăng cường sinh khí, đồng thời thúc đẩy ý chí cũng như thăng tiến trong công việc cũng như sự nghiệp. Chính vì vậy bạn sẽ luôn gặp được may mắn cũng như thăng tiến trong công việc, rất tốt cho sự nghiệp của bản thân bạn.

– Hướng Đông Nam: Hướng thúc đẩy sức sáng tạo của bạn:

Bạn có thể ngủ theo hướng này nếu như công việc của bạn cần có sức sáng tạo nhiều. Đây là hướng được xem là thúc đẩy sự sáng tạo trong bạn, đồng thời cũng khiến bạn có thêm được những mối quan hệ xã hội tốt cho bạn phát triển cũng như sự nghiệp trong tương lai của bạn!

Ngủ quay đầu về hướng này được xem là khiến bạn có thể nhanh chóng chìm vào giấc ngủ đồng thời bạn cũng sẽ có được những giấc mơ đẹp. Tuy nhiên hướng ngủ này không hợp với những người chưa có sự nghiệp ổn định bởi nó sẽ tạo cho bạn được thói quen ngủ nướng, lười biếng cũng như có tính ỷ lại cao. Đây là hướng hợp với những bạn có công việc và sự nghiệp ổn định, cần có được giấc ngủ sâu và thư thái.

– Hướng Nam: Hướng không tốt cho sức khỏe cũng như tiền tài:

Theo phong thủy ngũ hành, hướng Nam được xem là hướng có hỏa khí mạnh, không hợp với việc chọn làm hướng ngủ. Đây là năng lượng gây lên sự bất hòa, dù có khơi gợi cho bạn nhiều đam mê cũng như hứng thú trong công việc tuy nhiên lại khiến bạn có tính bảo thủ và không hoàn đồng được với đồng nghiệp.

Hướng ngủ khá ôn hòa cho những người thích hòa bình tuy nhiên lại khiến bạn trở lên khá thận trọng cũng như hạn chế trong việc giao lưu, kết bạn.

– Hướng Tây Bắc: Hướng ngủ tốt cho những người già:

Hướng ngủ mang đến cho bạn giấc ngủ sâu và dài, đây là hướng kết hợp giữa tình cảm và quyền lực chính vì vậy những người lớn tuổi có thể chọn hướng này để có được sự hài hòa cũng như cân bằng được cuộc sống.

Ngoài ra bạn cần tránh việc kê giường ở những trường hợp như: Không nên kê giường dưới xà ngang, cầu thang, không đặt giường ngủ đối diện cửa chính, cửa bếp hay phòng vệ sinh, phòng tắm, không đặt phòng ngủ cạnh phòng bếp, không nên đặt gương đối diện với giường ngủ,… và rất nhiều những điều bạn cần kiêng kỵ cũng như chú ý trong việc thiết kế phòng ngủ. Bởi những yếu tố này không chỉ khiến giấc ngủ của bạn gián đoạn, mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần từ đó ảnh hưởng đến công việc, tài vận của bạn.

8 Hướng Nằm Ngủ Theo Phong Thủy &Amp; Hướng Đặt Giường Đúng

Đây là hướng nằm ngủ lý tưởng, nhất là đối với người trẻ tuổi. Hướng này giúp tăng cường ý chí phấn đấu, tốt cho sự nghiệp của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể nằm nghiêng một chút về phía đông nam nếu bạn cần sự sáng tạo trong công việc. Bởi vì đây là hướng để thúc đẩy sự sáng tạo, đồng thời củng cố các mối quan hệ xã hội, giúp bạn thuận lợi và thành công hơn trong sự nghiệp.

Hướng Tây có thể mang đến cho bạn giấc ngủ ngon, ngủ sâu và đầy thơ mộng. Tuy nhiên, nó lại khiến bạn trở nên thiếu năng động, thậm chí là thụ động, lười biếng. Đây là hướng thích hợp với người đã gây dựng được sự nghiệp ổn định. Khi bạn chưa có sự nghiệp ổn định thì không nên chọn hướng này vì nó sẽ là rào cản vô hình cản trở sự thăng tiến trong sự nghiệp của bạn.

Đây là hướng mang năng lượng Hỏa rất mạnh nên không tốt cho giấc ngủ. Nó chứa đựng nguy cơ về sự bất hòa dù hướng này giúp khơi gợi hứng thú và đam mê. Chỉ nên nằm quay đầu về hướng Nam trong thời gian ngắn.

4. Hướng Bắc – Hướng ngủ tốt, giúp tránh được tình trạng mất ngủ

Nằm quay đầu về hướng Bắc sẽ giúp bạn tránh được tình trạng mất ngủ bởi đây là nơi chủ về sự yên tĩnh. Tuy nhiên, nó có thể khiến cho cuộc sống của bạn quá tĩnh lặng, buồn tẻ. Khi ngủ như vậy, từ trường sẽ đi qua cơ thể một cách ổn định, giảm thiểu sự can thiệp của từ trường Trái đất.

5. Nằm ngủ hướng đông bắc gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe

Theo quy tắc của các hướng nằm ngủ theo phong thủy, hướng ngủ Đông Bắc sẽ khó tạo cho bạn giấc ngủ sâu, thậm chí nó còn là nguyên nhân của những cơn ác mộng. Tốt nhất là không nên nằm quay đầu về hướng Đông Bắc.

Đây cũng được xem là hướng nằm ngủ tốt. Nó giúp tăng cường các mối quan hệ, thúc đẩy sự sáng tạo.

Hướng này có thể mang đến cho bạn giấc ngủ sâu và dài. Nằm quay đầu về hướng Tây Bắc tốt cho người già và các bậc phụ huynh vì nó thể hiện sự kết hợp giữa quyền lực và tình cảm.

8. Hướng Tây Nam – Hướng ngủ đại diện cho sự bình yên

Đây là hướng ổn định, đại diện cho sự giao lưu hòa bình nhưng nó làm bạn trở nên quá thận trọng.

9. Những vị trí cấm kỵ khi kê giường ngủ trong phòng

9.1 Giường ngủ đối diện cửa phòng

Trường hợp này sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của nhiều bộ phận trong cơ thể. Tùy thuộc vào cửa đối diện với từng bộ phận cơ thể khi ngủ trên giường sẽ có những hậu quả khác nhau, cụ thể là:

Nếu cửa đối diện với đầu sẽ gây đau đầu, đau nửa đầu.

Nằm ngủ đối diện với gương sẽ làm bạn dễ rơi vào trạng thái mê man, ngủ không sâu, khó tập trung suy nghĩ về mọi chuyện. Tốt nhất, cố gắng không để gương trong phòng ngủ.

9.3 Giường ngủ nằm dưới cầu thang

Vị trí giường ngủ này cực kỳ xấu, nó sẽ khiến người nằm trên giường dễ mơ ác mộng và không may mắn.

Giải pháp: Cách tốt nhất và dễ dàng nhất là chuyển giường ngủ đến một vị trí mới tốt hơn, thay vì di chuyển cầu thang.

9.4 Giường ngủ dưới cửa sổ

Việc này sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe gia chủ. Nếu kê giường dưới cửa sổ, gia chủ sẽ không có được sự bảo vệ hay hỗ trợ nào, đồng thời, kiểu kê này cũng làm mất đi nguồn năng lượng quan trọng bởi năng lượng sẽ dễ thoát ra khỏi căn phòng.

Trong trường hợp buộc phải kê giường dưới cửa sổ vì không còn cách nào khác, gia chủ cần treo một tấm rèm cửa bằng vải nặng và luôn đóng lại mỗi khi ngủ vào ban đêm.

Nếu giường ngủ có thể kê dựa vào hai bức tường đối diện với cửa ra vào (hoặc ngược lại hoặc chéo với cửa) và nó ở đúng hướng phong thủy tài lộc của bạn thì sẽ giúp bạn cải thiện tình hình tài chính, mời gọi nhiều cơ hội kinh doanh và làm việc đến với bạn hơn.

Hotline: 1900.2294

Email: phongthuytamnguyen.tuvan@gmail.com hoặc thayphongthuyvuong@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanphongthuyvuong/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/

Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà 34T Hoàng Đạo Thúy – Trung Hòa Nhân Chính – Cầu Giấy – Hà Nội.

Văn phòng đại diện HCM: 778/5 Nguyễn Kiệm, phường 4, Quận Phú Nhuận – Hồ Chí Minh.

Văn phòng đại diện Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Nên Chọn Hướng Giường Ngủ Theo Tuổi Vợ Hay Chồng Là Tốt ?

Haunth 11 tháng trước 336 lượt xem

1. Tại sao phải chọn hướng giường ngủ?

Theo quan niệm phong thủy thì giường ngủ là một yếu tố rất được quan tâm, từ cách chọn giường ngủ cho đến cách bố trí như thế nào để có nguồn sinh khí tốt mang lại may mắn, sức khỏe cho gia chủ. Nó giúp cho gia chủ tránh được những điều không may, tại họa. Chọn hướng giường ngủ theo tuổi vợ hay chồng phù hợp với các yếu tố phong thủy của mình còn mang đến cho mình một giấc ngủ ngon, tinh thần thoải mái, tình cảm vợ chồng thắm thiết. Nếu không phù hợp thì còn khiến bạn mất ngủ, ảnh hưởng đến tâm lý mệt mỏi, dễ gặp ác mộng và hay ốm, mắc bệnh về tim mạch.

Vì thế, tốt nhất bạn nên đặt giường ngủ đúng hướng để cuộc sống, sức khỏe và công việc của nhà bạn được may mắn, thuận lợi.

2. Nên chọn hướng giường ngủ theo tuổi vợ hay chồng?

Có câu” Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm” thường thì người đàn ông là người trụ cột của gia đình, là người đưa ra và quyết định mọi vấn đề lớn nhỏ trong ngôi nhà. Thường thì những việc quan trong trong gia đình thì tuổi của người đàn ông luôn được lựa chọn. Vậy nên chọn hướng sắp xếp giường ngủ theo tuổi chồng sẽ mang lại nhiều thuận lợi cho cuộc sống của gia đình. Theo đúng như quyền uy của người chồng thì theo phong thủy sẽ mang đến nguồn sinh khí tốt gia đình.

3. Cách đặt hướng giường ngủ theo tuổi chồng đảm bảo phong thủy.

Bởi là người trụ cột của gia đình nên việc thiết kế nội thất cho gia đình rất quan trọng, người đàn ông luôn là người mạnh mẽ che chở và nặng gánh cho gia đình của mình. Từ phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp.. thì người đàn ông sắp xếp thì sẽ tốt hơn. Để vợ chồng từ lúc mới kết hôn cho dài lâu luôn giữ được tình cảm thắm thiết, nồng ấm. Vừa giải đáp được câu hỏi nên chọn hướng giường ngủ theo tuổi vợ hay chồng thì tìm hiểu xem người chồng tuổi nào thì hướng nào. Và thường chọn đầu giường để chọn hướng đặt giường ngủ.

Nam tuổi Sửu nên đặt hướng giường ngủ theo hướng Tây để mang lại phúc lộc, tuổi thọ, tiền tài và công việc có bước tiến xa, hôn nhân hòa thuận.

Nam tuổi Tý nên chọn hướng giường ngủ theo hướng Tây Bắc sẽ giúp mang lại tài lộc, may mắn, thăng tiến thuận lợi, làm ăn phát tài, hôn nhân thắm thiết.

Nam tuổi Dần nên chọn hướng giường ngủ theo hướng Tây mang lại phúc lộc vẹn toàn, công việc thuận buồm xuôi gió, may mắn.

Nam tuổi Mão nên chọn hướng giường ngủ hướng Bắc thu hút tài lộc, thăng quan phát tài, hôn nhân hòa thuận gắn kết.

Nam tuổi Thìn nên chọn hướng giường ngủ theo hướng Bắc sẽ luôn nhận được nhiều vận may, giàu sang, sinh con phú quý, thông minh.

Nam tuổi Tỵ nên chọn hướng giường ngủ theo hướng Đông Bắc sẽ mang đến cho gia đình bạn một cuộc sống viên mãn, hòa thuận.

Nam tuổi Ngọ nên chọn hướng giường ngủ theo hướng Bắc, Đông Nam, Đông và Nam luôn luôn mang đến cho bạn may mắn, tài lộc, thăng quan tiến chức trên con đường công danh sự ngiệp.

Nam tuổi Mùi nên chọn hướng giường ngủ theo hướng Nam, Đông, Đông Nam và Bắc để luôn có một cuộc sống tốt thuận vợ thuận chồng.

Nam tuổi Thân nên chọn hướng giường ngủ theo hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc mang lại nhiều vạn sự may mắn, thịnh vượng cho cuộc sống.

Nam tuổi Dậu chọn hướng giường ngủ theo hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Tây mang đến vận khí tốt, tài lộc, cuộc sống hôn thân khắn khít.

Nam tuổi Dậu chọn hướng giường ngủ theo hướng Đông Bắc sẽ luôn mang đến tài lộc, may mắn và vượng khí cho cuộc sống và công việc.

Nam tuổi Hợi chọn hướng giường ngủ theo hướng Tây, Tây Bắc luôn mang đến vận khí tốt, tiền tài may mắn, công việc thuận lợi, gia đình gắn kết yêu thương.

Ngoài ra bạn có thể lựa chọn hướng giường ngủ theo tuổi vợ hay chồng theo các 5 mệnh trong ngũ hành của người chồng để luôn đảm bảo các thành phần phong thủy.

Mệnh Kim, Thổ nên đặt giường ngủ theo hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc.

Mệnh Thủy, Mộc, Hỏa nên đặt giường ngủ theo hướng Đông, Nam Bắc.

Bạn nên giữ không gian phòng ngủ luôn được thông thoáng, mát mẻ và tránh không kê giường ngủ gần nhà vệ sinh, nhà tắm hay phòng bếp để luôn có nguồn khí tốt, lưu thông. Bạn chỉ cần lưu ý những vấn đề xung quanh hướng giường ngủ theo tuổi vợ hay chồng này thì bạn sẽ luôn có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.

Hữu ích cho bạn:

Đồ trang trí Tiêu Dùng Xanh 24H

Trang trí nhà

Trang trí văn phòng

Tin tức mới nhất về trang trí

Hướng dẫn kê giường theo phong thủy

Hướng giường ngủ tuổi Tân Dậu bạn nên lựa chọn

Fanpage: Tiêu Dùng Xanh 24H

Bạn đang xem bài viết Nằm Ngủ Theo Hướng Nào Là Tốt Nhất? trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!