Xem Nhiều 3/2023 #️ Mục Đích Xem Ngày Tốt Động Thổ Đồ Trần Theo Tuổi Mang Là Gì ? # Top 8 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 3/2023 # Mục Đích Xem Ngày Tốt Động Thổ Đồ Trần Theo Tuổi Mang Là Gì ? # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Mục Đích Xem Ngày Tốt Động Thổ Đồ Trần Theo Tuổi Mang Là Gì ? mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

đổ trần thực sự rất cần thiết. Bởi vì, chỉ có ngày tốt mới mang lại tài lộc sức khỏe cho gia chư. Hơn nữa, mái nhà là nơi che mưa che gió, đảm bảo bình an cho toàn bộ gia đình thì lại càng quan trọng và ý nghĩa hơn. Do đó, khi xem và chọn ngày thì hãy xem giờ, các Sao chiếu để tìm ra ngày thích hợp nhất. Với sự mong muốn ” cát khí ” cho mọi công chuyện từ làm ăn đến gia đình đều vừa một chứ “Ý”.

TẠI SAO CẦN PHẢI XEM NGÀY TỐT ĐỘNG THỔ THEO TUỔI ĐỂ ĐỔ TRẦN LỢP MÁI.

Mái nhà là một phần không thể thiếu đối với mỗi ngôi nhà. Nó không chỉ thể hiện “gu” thẩm mỹ của gia chủ trong kiến trúc mà còn ảnh hưởng đến toàn bộ cấu trúc của ngôi nhà. Không dừng lại ở đó, mái nhà luôn là điểm thu hút ánh nhìn đầu tiên cho mọi người khi chú ý về ngôi nhà đó. Vậy nên, nó trở nên trung tâm của ngôi nhà. Có thể nói việc chọn xem ngày tốt đông thổ lợp mái hợp với tuổi sẽ khiến gia chủ yên tâm hơn khi tiến hành đổ trần. Vì nó còn giúp cải thiện tinh thần tốt hơn, bớt lo âu nhiều điều không may. Để an tâm hoàn thiện mái nhà một cách nhanh chóng hơn.

Tầm quan trọng của đổ trần lợp mái.

Trong phong thủy nhà ở, mái nhà thường được coi là nơi tụ khí, ảnh hưởng đến cả gia đình trong quá trình sinh sống. Mái nhà là quyết định cuối cùng cho sự ảnh hưởng của toàn bộ căn nhà lên cuộc sống các thành viên. Vì thế, mái nhà thiết kế phù hợp không chỉ khiến căn nhà thêm đẹp hơn mà còn đem lại sự thư thái, an lành cho cả gia đình bạn. Do đó, những ngôi nhà có tính tương sinh giữa mái và cấu trúc nhà được coi là mối quan hệ hoàn hảo về phong thủy.

CÁCH XEM NGÀY TỐT ĐỘNG THỔ THEO TUỔI ĐỂ ĐỔ TRẦN LỢP MÁI

Việc chọn ngày lành tháng tốt để làm những việc trọng đại luôn được mọi người quan tâm. Đổ mái trần nhà cũng vậy. Dựa vào ngày tháng năm sinh mà bạn cung cấp sẽ cho biết các ngày giờ nào tốt xấu, hợp tuổi để tiến hành. Cụ thể:

Xem ngày giờ hoàng đạo tiến hành.

Khi tiến hành đổ trần, lợp mái, cất nóc thì gia chủ nên chọn ngày hoàng đạo có các sao tốt chiếu mệnh. Nếu chọn được ngày giờ hoàng đạo tốt thì mọi việc diễn ra được suôn sẻ. Tiến độ thi công cũng được đẩy nhanh hơn và đem lại cát khí cho cả ngôi nhà. Tránh chọn phải các ngày xấu hắc đạo để những việc bất trắc, không may sẽ không xảy đến.

Chọn ngày phù hợp với tuổi gia chủ.

Việc chọn và xem ngày tốt động thổ hợp tuổi gia chủ để tiến hành đổ mái nhà cũng rất quan trọng. Vì nó ảnh hưởng đến sức khỏe, sự nghiệp cũng như vận khí của cả gia đình. Bởi không phải ngày hoàng đạo tốt nào cũng có thể tiến hành đổ trần cất nóc được. Mà cần phải chọn ngày hợp theo tuổi của gia chủ nữa. Tránh chọn các ngày xung khắc với mệnh và tuổi của gia chủ. Để tránh những điều bất lợi xảy ra trong quá trình thi công cũng như cho gia đình.

Khi đi xem tuổi để đổ mái, gia chủ sẽ được cung cấp những ngày giờ tốt xấu dựa trên ngày tháng năm sinh. Từ đó có thể chọn được ngày giờ tốt hợp tuổi loại bỏ những ngày giờ xấu để tiến hành thi công. Nhằm đem lại may mắn, thuận lợi, tài lộc dồi dào cho gia đình.

Mục đích của việc xem ngày động thổ lợp mái.

Việc xem ngày tốt mục đích để lựa ra hai ngày tốt là ngày Đại Cát và Tiểu Cát gia chủ nên tham khảo cho việc làm nhà như sau:

– Ngày Đại Cát (Can sinh Chi): Ngày này có vai trò rất quan trọng và là ngày rất tốt để tiến hành đại sự. Các ngày có thể kể tên như sau: Canh Tý, Đinh Sửu, Nhâm Dần, Quý Mão, Bính Thìn, Ất Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Mùi, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Bính Tuất, Tân Hợi.

– Ngày Tiểu Cát (Chi sinh Can): Các ngày này cũng là ngày tốt sau Đại Cát gồm: Giáp Tý, Nhâm Tý, Tân Sửu, Bính Dần, Đinh Mão, Canh Thìn, Mậu Ngọ, Tân Mùi, Nhâm Thân, Quý Dậu, Tân Hợi, Canh Tuất.

LƯU Ý XEM NGÀY TỐT ĐỘNG THỔ LỢP TRẦN ĐỔ MÁI THEO TUỔI GIA CHỦ.

Xem ngày tốt đổ trần có ý nghĩa như thế nào? Ngày quan trọng hợp khí gia chủ và ngôi nhà là ngày giờ động thổ, chọn ngày đổ trần chỉ với mục đích mọi việc được diễn ra thuận lợi, an toàn cả về chất lượng và nhân sự cho công trình.

Về cơ bản ngày đổ trần không có nhiều lựa chọn, vì ngày này phụ thuộc nhiều vào tiến độ xây dựng công trình, nên các thầy phong thủy sẽ đưa ra số mệnh và những ngày dự kiến để các gia chủ tiến hành động thổ. Trên cơ sở đấy đưa ra tính toán xem ngày tốt động thổ nhất trong khoảng xung quanh ngày dự kiến, giúp thực hiện và giữ được tiến độ công trình. Và có thể tự xem ngày để quyết định trong những việc quan trọng như khởi công, động thổ, làm nhà…

Xem Ngày Động Thổ Tốt

Động thổ là một buổi lễ được thực hiện mỗi khi xây dựng một công trình. Theo quan niệm từ đời ông cha ta, mỗi khi làm một việc nào đụng đến đất đai thì phải xin phép thổ công trước khi đào xới. Buổi lễ này sẽ mang ý nghĩa cầu mong bình an, quá trình xây dựng thuận lợi. Do đó mà xem ngày giờ động thổ là điều vô cùng quan trọng.

Thường trong buổi lễ này, người ta thường làm lễ cúng và khấn vái xin thổ địa. Tuy nhiên, hiện nay, nhiều công trình dự án, kiến trúc thường thay lễ cúng thành lễ đọc văn chào mừng. Sau đó, ban giám đốc, quản lý dự án sẽ tiến hành cắt băng khánh thành dự án và tiến hành buổi lễ này.

Không chỉ trong công trình dự án, lễ động thổ cũng là một buổi lễ quan trọng không kém việc chọn ngày lên nhà mới hay xem ngày đổ mái tháng 1. Do đó, quý gia chủ cần phải xem ngày tốt xây nhà phù hợp cũng như thực hiện buổi lễ đúng phong thủy nhất.

Theo quan niệm phong thủy, lễ động thổ là một lời xin phép thổ công trước khi thực hiện một việc nào đó đụng tới đất đai. Nếu buổi lễ càng cẩn thận và thuận lợi bao nhiêu thì quá trình xây dựng, cuộc sống gia đình sau này cũng trở nên thuận lợi, dễ dàng hơn. Gia chủ hoàn toàn có thể an lành sống trong căn nhà của mình

Đối với các dự án, việc này không chỉ đại diện cho sự an lành, thuận lợi mà còn mang ý nghĩa chuyên nghiệp, uy tín. Các dự án tiến hành lễ động thổ thường thu hút được nhiều khách hàng quan tâm. Ngoài ra, nó còn giúp thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín, quy mô của nhà đầu tư. Từ đó, họ sẽ dễ dàng xây dựng lòng tin đối với khách hàng và dễ dàng thu được nhiều lợi nhuận hơn.

3. Hướng dẫn xem ngày tốt động thổ cho gia chủ, người kinh doanh

3.1 Chọn ngày tốt động thổ xây nhà theo phong thủy

Khi xem ngày động thổ tốt, các gia chủ cũng như chủ dự án cần chọn những ngày Đại Cát và Tiểu Cát trong năm để động thổ:

Ngày Đại Cát (Can sinh Chi)

Canh Tý, Đinh Sửu, Nhâm Dần, Quý Mão, Bính Thìn, Ất Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Mùi, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Bính Tuất, Tân Hợi.

Ngày Tiểu Cát (Chi sinh Can)

Giáp Tý, Nhâm Tý, Tân Sửu, Bính Dần, Đinh Mão, Canh Thìn, Mậu Ngọ, Tân Mùi, Nhâm Thân, Quý Dậu, Tân Hợi, Canh Tuất

3.2 Tránh các ngày động thổ xấu

Bên cạnh việc chọn ngày phong thủy khi xem ngày động thổ, các gia chủ, chủ dự án cũng cần chú ý tránh động thổ vào các ngày xấu trong phong thủy. Theo quan niệm phong thủy, nếu tiến hành buổi lễ vào ngày này sẽ dễ gặp tai họa, mọi việc không được suôn sẻ.

Ngày nguyệt kỵ: Mùng 5, 14, 23 của hằng tháng.

Ngày Tam Nương: Mùng 3, 7, 13, 18, 22, 27 của hằng tháng.

Ngày Sát Chủ: Tháng Giêng kỵ ngày Tỵ, Tháng 2 kỵ ngày Tý , Tháng 3 kỵ ngày Mùi, Tháng 4 kỵ ngày Mão, Tháng 5 kỵ ngày Thân, Tháng 6 kỵ ngày Tuất, Tháng 7 kỵ ngày Hợi, Tháng 8 kỵ ngày Sửu, Tháng 9 kỵ ngày Ngọ, Tháng 10 kỵ ngày Sửu, Tháng 9 kỵ ngày Ngọ, Tháng 10 kỵ ngày Dậu, Tháng 11 kỵ ngày Dần, Tháng 12 kỵ ngày Thìn.

Để có một buổi lễ động thổ tốt, các bạn cần tránh một số điều kiêng kỵ sau:

Chọn ngày xấu hoặc ngày khắc của gia chủ, người động thổ

Chuẩn bị mâm cúng sơ sài. Mỗi mâm cúng phải đảm bảo đầy đủ các món cần có cũng như phải thể hiện được sự tôn trọng với thần linh.

Không động thổ sửa nhà khi vợ mang thai

5. Hướng dẫn quy trình động thổ chi tiết

Bước 1: Chuẩn bị mâm cúng

Một số vật phẩm cần phải có trong một mâm cúng

Bước 3: Bổ cuốc

Sau khi đã tiến hành xong văn khấn, gia chủ hoặc chủ dự án cầm cuốc bổ xuống đất một nhát. Sau đó, họ sẽ xin Thổ Thần cho được động thổ tiếp tục.

Nếu bạn không có nhiều thời gian để chọn ngày cũng như không am hiểu về phong tục trong buổi động thổ thì đừng ngần ngại mà liên hệ ngay với Tam Nguyên. Phong thủy Tam Nguyên là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, xem ngày tốt theo phong thủy. Công ty được thành lập và quản lý bởi thầy phong thủy Tam Nguyên.

Tam Nguyên sẽ giúp chọn xem giờ, ngày hoàng đạo tốt phù hợp với gia chủ, chủ dự án để tiến hành động thổ. Ngoài ra, Tam Nguyên còn hướng dẫn cụ thể cho bạn về việc chuẩn bị mâm cúng, bài khấn động thổ, cách bài trí, quy trình,…

Địa chỉ Hà Nội: Phòng 809, Tòa nhà 34T, Hoàng Đạo Thúy, P. Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ Đà Nẵng: Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Địa chỉ TP Hồ Chí Minh: 778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCM

Website: chúng tôi

Tổng đài hỗ trợ 24/7: 19002292

6. Hướng dẫn chọn ngày động thổ theo tuổi ở công ty Phong thủy Tam Nguyên

Nếu bạn tin tưởng và lựa chọn phong thủy Tam Nguyên để xem ngày tốt xấu động thổ, bạn cần cung cấp đầy đủ các thông tin sau cho đội ngũ tư vấn bao gồm:

Họ tên đầy đủ của trạch chủ (họ tên đầy đủ của người chủ ngôi nhà)

Năm sinh chủ nhà (có đầy đủ ngày tháng năm sinh càng tốt)

Giới tính: nam, nữ

Họ tên, ngày tháng năm sinh các thành viên sống trong ngôi nhà mới (bố, mẹ, vợ, chồng, con, anh, chị, em, cháu)

Địa chỉ đang ở hiện tại

Hướng nhà: Hướng nhà (bao nhiêu độ), có tọa độ GPS càng tốt

Thời điểm mong muốn động thổ xây dựng: tháng mấy trong năm 2020?

Sau đó, khoảng 1-2 ngày, bạn sẽ nhận được kết quả xem ngày đẹp động thổ từ thầy Tam Nguyên bao gồm các thông tin:

Ngày giờ Dọn dẹp mặt bằng (phạt mộc, hạ giải)

Ngày giờ Động thổ

Vị trí động thổ khởi sự (2-3 vị trí theo thứ tự)

Tuổi động thổ khởi sự: trên 30 tuổi – đã kết hôn – có con khỏe mạnh – công việc ổn định phát triển

Nghi lễ khi động thổ khởi sự: văn khấn, nghi thức, đồ lễ

Không những có đội ngũ trợ lý cùng thầy Tam Nguyên diễn giải kết quả, khi sử dụng dịch vụ xem ngày tốt này, bạn sẽ được tư vấn thêm các phương án trấn trạch, hoàn long mạch và tư vấn các sản phẩm phục vụ cho việc động thổ, trấn trạch, hoàn long mạch như: Gạo vàng thần tài, Bột trừ tà khai vận, Bột hoàn long…

Xem Ngày Tốt Cho Việc Động Thổ

Thông tin ngày sinh người cần xem

Ngày 27/8/1993 (Dương lịch)Tức ngày 10/7/1993 (Âm lịch)Ngày Canh Thìn, Tháng Canh Thân, Năm Quý Dậu

Thông tin ngày xem

Ngày 27/8/2020 (Dương lịch)Tức ngày 9/7/2020 (Âm lịch)Ngày Nhâm Dần, Tháng Giáp Thân, Năm Canh Tý

Ngày Hắc đạo: sao Thiên Hình

Điểm: 0/3

Giờ Hoàng đạo :

Canh Tý (23g – 1g): sao Thanh Long, (Đại cát)Tân Sửu (1g – 3g): sao Minh Đường, (Đại cát)Giáp Thìn (7g – 9g): sao Kim Quỹ (Cát)Ất Tỵ (9g – 11g): sao Kim Đường (Bảo Quang), (Đại cát)Đinh Mùi (13g – 15g): sao Ngọc Đường, (Đại cát)Canh Tuất (19g – 21g): sao Tư Mệnh (Cát)

Giờ Hắc đạo :

Nhâm Dần (3g – 5g): sao Thiên HìnhQuý Mão (5g – 7g): sao Chu TướcBính Ngọ (11g – 13g): sao Bạch HổMậu Thân (15g – 17g): sao Thiên LaoKỷ Dậu (17g – 19g): sao Nguyên VũTân Hợi (21g – 23g): sao Câu Trận

Trăm điều kỵ trong dân gian

Ngày Đại kỵ: Không cóNgày Nhâm: Kỵ tháo nước khó canh phòng đê điều.Ngày Dần: Kỵ tế tự, thờ cúng vì quỷ thần không bình thường.

Điểm: 5/5

Thánh tâm (Tốt): Tốt mọi việc nhất là cầu phúc, tế tự.Giải thần (Đại cát): Tốt cho việc tế tự, tố tụng, kiện tụng, giải oan (trừ được các sao xấu).Dịch mã (Đại cát): Tốt mọi việc nhất là xuất hành, di chuyển.Nguyệt đức (Đại cát): Tốt mọi việc.Nguyệt ân (Đại cát): Tốt mọi việc.

Điểm: 15/17

Không phòng (Xấu từng việc): Kỵ giá thú, cưới hỏi, kết hôn.Nguyệt hình (Xấu mọi việc): Xấu mọi việc.Nguyệt phá (Xấu mọi việc): Xấu về xây dựng nhà cửa.Cửu Thổ quỷ (Xấu từng việc): Kỵ với nhậm chức, xuất hành, khởi tạo, động thổ, giao dịch, ký kết. Nhưng chỉ xấu khi gặp 4 ngày trực: Kiến, Phá, Bình, Thu; còn gặp sao tốt thì không kỵ.Xích khẩu (Xấu từng việc): Kỵ giao dịch, ký kết hợp đồng, giá thú, cưới hỏi, kết hôn, yến tiệc.

Điểm: 0/3

Trực Phá (Xấu): Xấu với mọi việc (vì có sao Nguyệt phá xấu) riêng chữa bệnh, dỡ nhà cũ, phá bỏ đồ vật cũ là tốt. Không kỵ với việc động thổ. Không tốt với việc động thổ.

Điểm: 1/6

Ngũ hành tuổi và ngày tháng xem

Điểm: 1/2

Điểm: 1/1

Điểm: 1/1

Tổng điểm: 32/50 = 64%

Vì là, năm 2020 không tốt cho việc, ngày Hắc đạo, ngày Trực xấu nên ngày này không phù hợp để động thổ với người xem.

Các bước xem ngày tốt cơ bản – Lịch Vạn Niên

Bước 1: Tránh các ngày đại kỵ, ngày xấu (tương ứng với việc) được liệt kê ở trên.

Bước 2: Ngày không được xung khắc với bản mệnh (ngũ hành của ngày không xung khắc với ngũ hành của tuổi).

Bước 3: Căn cứ sao tốt, sao xấu cân nhắc, ngày phải có nhiều sao Đại Cát (như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Thiên Hỷ, … thì tốt), nên tránh ngày có nhiều sao Đại Hung.

Bước 4: Trực, Sao nhị thập bát tú phải tốt. Trực Khai, Trực Kiến, Trực Bình, Trực Mãn là tốt.

Bước 5: Xem ngày đó là ngày Hoàng đạo hay Hắc đạo để cân nhắc thêm. Khi chọn được ngày tốt rồi thì chọn thêm giờ (giờ Hoàng đạo, tránh các giờ xung khắc với bản mệnh) để khởi sự.

Chọn Ngày Động Thổ Xây Nhà Theo Tuổi

1. Động thổ là gì?

Động thổ là một buổi lễ được thực hiện mỗi khi xây dựng một công trình. Theo quan niệm từ đời ông cha ta, mỗi khi làm một việc nào đụng đến đất đai thì phải xin phép thổ công trước khi đào xới. Buổi lễ này sẽ mang ý nghĩa cầu mong bình an, quá trình xây dựng thuận lợi. Do đó mà xem ngày giờ động thổ là điều vô cùng quan trọng.

Thường trong buổi lễ này, người ta thường làm lễ cúng và khấn vái xin thổ địa. Tuy nhiên, hiện nay, nhiều công trình dự án, kiến trúc thường thay lễ cúng thành lễ đọc văn chào mừng. Sau đó, ban giám đốc, quản lý dự án sẽ tiến hành cắt băng khánh thành dự án và tiến hành buổi lễ này.

Không chỉ trong công trình dự án, lễ động thổ cũng là một buổi lễ quan trọng không kém việc chọn ngày lên nhà mới hay xem ngày đổ mái tháng 1. Do đó, quý gia chủ cần phải xem ngày tốt xây nhà phù hợp cũng như thực hiện buổi lễ đúng phong thủy nhất.

2. Tại sao gia chủ nên xem ngày tốt động thổ?

Theo quan niệm phong thủy, lễ động thổ là một lời xin phép thổ công trước khi thực hiện một việc nào đó đụng tới đất đai. Nếu buổi lễ càng cẩn thận và thuận lợi bao nhiêu thì quá trình xây dựng, cuộc sống gia đình sau này cũng trở nên thuận lợi, dễ dàng hơn. Gia chủ hoàn toàn có thể an lành sống trong căn nhà của mình

Đối với các dự án, việc này không chỉ đại diện cho sự an lành, thuận lợi mà còn mang ý nghĩa chuyên nghiệp, uy tín. Các dự án tiến hành lễ động thổ thường thu hút được nhiều khách hàng quan tâm. Ngoài ra, nó còn giúp thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín, quy mô của nhà đầu tư. Từ đó, họ sẽ dễ dàng xây dựng lòng tin đối với khách hàng và dễ dàng thu được nhiều lợi nhuận hơn.

3. Hướng dẫn xem ngày tốt động thổ cho gia chủ, người kinh doanh

3.1 Chọn ngày tốt động thổ xây nhà theo phong thủy

Khi xem ngày động thổ tốt, các gia chủ cũng như chủ dự án cần chọn những ngày Đại Cát và Tiểu Cát trong năm để động thổ:

Ngày Đại Cát (Can sinh Chi)

Canh Tý, Đinh Sửu, Nhâm Dần, Quý Mão, Bính Thìn, Ất Tỵ, Giáp Ngọ, Đinh Mùi, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Bính Tuất, Tân Hợi.

Ngày Tiểu Cát (Chi sinh Can)

Giáp Tý, Nhâm Tý, Tân Sửu, Bính Dần, Đinh Mão, Canh Thìn, Mậu Ngọ, Tân Mùi, Nhâm Thân, Quý Dậu, Tân Hợi, Canh Tuất

3.2 Tránh các ngày động thổ xấu

Bên cạnh việc chọn ngày phong thủy khi xem ngày động thổ, các gia chủ, chủ dự án cũng cần chú ý tránh động thổ vào các ngày xấu trong phong thủy. Theo quan niệm phong thủy, nếu tiến hành buổi lễ vào ngày này sẽ dễ gặp tai họa, mọi việc không được suôn sẻ.

Ngày nguyệt kỵ: Mùng 5, 14, 23 của hằng tháng. 

Ngày Tam Nương: Mùng 3, 7, 13, 18, 22, 27 của hằng tháng.

Ngày Sát Chủ: Tháng Giêng kỵ ngày Tỵ, Tháng 2 kỵ ngày Tý , Tháng 3 kỵ ngày Mùi, Tháng 4 kỵ ngày Mão, Tháng 5  kỵ ngày Thân, Tháng 6  kỵ  ngày Tuất, Tháng 7 kỵ ngày Hợi, Tháng 8 kỵ ngày Sửu, Tháng 9 kỵ ngày Ngọ, Tháng 10 kỵ ngày Sửu, Tháng 9 kỵ ngày Ngọ, Tháng 10 kỵ ngày Dậu, Tháng 11 kỵ ngày Dần, Tháng 12 kỵ ngày Thìn.

4. Chọn ngày động thổ trong năm 2021

4.1 Chọn ngày tốt động thổ tháng 1/2021

4.2 Ngày đẹp động thổ tháng 2 năm 2021

4.3 Xem ngày động thổ tháng 3/2021

4.4 Chọn ngày tốt động thổ trong tháng 4 năm 2021

4.5 Xem ngày đẹp động thổ tháng 5/2021

4.6 Xem ngày động thổ làm nhà trong tháng 6/2021

4.7 Xem ngày động thổ theo tuổi tháng 7/2021

4.8 Xem ngày động thổ xây nhà trong tháng 8/2021

4.9 Xem ngày giờ động thổ tháng 9/2021

4.10 Xem ngày tốt xấu động thổ tháng 10 năm 2021

4.11 Xem tuổi động thổ tháng 11/2021

4.12 Xem ngày tốt để động thổ trong tháng 12 năm 2021

5. Những điều kiêng kỵ trong ngày động thổ bạn cần lưu ý

Để có một buổi lễ động thổ tốt, các bạn cần tránh một số điều kiêng kỵ sau:

Chọn ngày xấu hoặc ngày khắc của gia chủ, người động thổ

Chuẩn bị mâm cúng sơ sài. Mỗi mâm cúng phải đảm bảo đầy đủ các món cần có cũng như phải thể hiện được sự tôn trọng với thần linh.

Không động thổ sửa nhà khi vợ mang thai

5. Hướng dẫn quy trình động thổ chi tiết

Bước 1: Chuẩn bị mâm cúng

Một số vật phẩm cần phải có trong một mâm cúng

1 con gà trống luộc

3 quả trứng luộc

3 con tôm luộc

1 miếng thịt lợn luộc

1 chén gạo

1 chén muối

3 ly trà

1 ly rượu trắng

2 cây đèn cây

1 đĩa ngũ quả

1 bình hoa từ hoa cúc và 1 vài nhành hoa khác

1 dĩa bánh kẹo

1 bó nhang

Giấy tiền vàng mã

Bước 2: Đọc bài khấn

Gia chủ sẽ tiến hành đọc bài khấn đã chuẩn bị trước đó

Bước 3: Bổ cuốc

Sau khi đã tiến hành xong văn khấn, gia chủ hoặc chủ dự án cầm cuốc bổ xuống đất một nhát. Sau đó, họ sẽ xin Thổ Thần cho được động thổ tiếp tục.

Nếu bạn không có nhiều thời gian để chọn ngày cũng như không am hiểu về phong tục trong buổi động thổ thì đừng ngần ngại mà liên hệ ngay với Tam Nguyên. Phong thủy Tam Nguyên là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, xem ngày tốt theo phong thủy. Công ty được thành lập và quản lý bởi thầy phong thủy Tam Nguyên. 

Tam Nguyên sẽ giúp chọn xem giờ, ngày hoàng đạo tốt phù hợp với gia chủ, chủ dự án để tiến hành động thổ. Ngoài ra, Tam Nguyên còn hướng dẫn cụ thể cho bạn về việc chuẩn bị mâm cúng, bài khấn động thổ, cách bài trí, quy trình,… 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ Hà Nội:

Phòng 809, Tòa nhà 34T, Hoàng Đạo Thúy, P. Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ Đà Nẵng:

Tầng 12, Tòa ACB, 218 Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Địa chỉ TP Hồ Chí Minh:

778/5 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP HCM

Website:

phongthuyvuong.com

Tổng đài hỗ trợ 24/7:

19002292

6. Hướng dẫn chọn ngày động thổ theo tuổi ở công ty Phong thủy Tam Nguyên

Nếu bạn tin tưởng và lựa chọn phong thủy Tam Nguyên để xem ngày tốt xấu động thổ, bạn cần cung cấp đầy đủ các thông tin sau cho đội ngũ tư vấn bao gồm:

Họ tên đầy đủ của trạch chủ (họ tên đầy đủ của người chủ ngôi nhà)

Năm sinh chủ nhà (có đầy đủ ngày tháng năm sinh càng tốt)

Giới tính: nam, nữ

Họ tên, ngày tháng năm sinh các thành viên sống trong ngôi nhà mới (bố, mẹ, vợ, chồng, con, anh, chị, em, cháu)

 Địa chỉ đang ở hiện tại

Hướng nhà: Hướng nhà (bao nhiêu độ), có tọa độ GPS càng tốt

Thời điểm mong muốn động thổ xây dựng: tháng mấy trong năm 2020?

Sau đó, khoảng 1-2 ngày, bạn sẽ nhận được kết quả xem ngày đẹp động thổ từ thầy Tam Nguyên bao gồm các thông tin:

Ngày giờ Dọn dẹp mặt bằng (phạt mộc, hạ giải)

Ngày giờ Động thổ

Vị trí động thổ khởi sự (2-3 vị trí theo thứ tự)

Tuổi động thổ khởi sự: trên 30 tuổi – đã kết hôn – có con khỏe mạnh – công việc ổn định phát triển

Nghi lễ khi động thổ khởi sự: văn khấn, nghi thức, đồ lễ

Không những có đội ngũ trợ lý cùng thầy Tam Nguyên diễn giải kết quả, khi sử dụng dịch vụ xem ngày tốt này, bạn sẽ được tư vấn thêm các phương án trấn trạch, hoàn long mạch và tư vấn các sản phẩm phục vụ cho việc động thổ, trấn trạch, hoàn long mạch như: Gạo vàng thần tài, Bột trừ tà khai vận, Bột hoàn long…

Bạn đang xem bài viết Mục Đích Xem Ngày Tốt Động Thổ Đồ Trần Theo Tuổi Mang Là Gì ? trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!