Xem Nhiều 2/2023 #️ Mua Nhẫn Cưới Có Cần Xem Ngày Không? Sắp Cưới Nên Tìm Hiểu Kỹ # Top 8 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 2/2023 # Mua Nhẫn Cưới Có Cần Xem Ngày Không? Sắp Cưới Nên Tìm Hiểu Kỹ # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Mua Nhẫn Cưới Có Cần Xem Ngày Không? Sắp Cưới Nên Tìm Hiểu Kỹ mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đối với mỗi cô gái thì một hôn lễ hoàn hảo chính là điều quan trọng nhất đối với họ. Từ chiếc váy cưới, lẵng hoa, sảnh cưới, và đặc biệt quan trọng hơn cả chính là chiếc nhẫn cưới. Theo phong tục từ xa xưa của người Việt Nam, muốn thực hiện một việc gì đó trọng đại thì người ta sẽ xem ngày tốt. Vậy câu hỏi được đặt ra ở đây, vậy khi chọn mua nhẫn cưới có cần phải xem ngày không?

Điều này là vô cùng cần thiết nha các bạn, việc lựa chọn nhẫn cưới không chỉ chú ý đến việc chiếc nhẫn có mẫu mã, hình dáng đẹp đeo có thoải mái hay không mà cũng cần chú ý đến việc màu nhẫn có hợp với cung mệnh, hợp phong thủy và xem ngày tốt đi mua nhẫn cưới để đôi uyên ương có một hạnh phúc viên mãn, làm ăn tiến tới.

Ba nguyên tắc “ Vàng” khi xem ngày tốt đi mua nhẫn cưới

Ngày đi mua nhẫn cần tránh tuổi xung

Tuổi xung là yếu tố cần lưu ý trong ngày xuất hành đi mua nhẫn. Ví dụ như: Các tuổi xung với ngày Bính Tuất, tháng Ất Ty, năm Đinh Dậu: Tuổi Mậu Thìn, tuổi Nhâm Thìn, tuổi Nhâm Ngọ, tuổi Nhâm Tuất, tuổi Nhâm Tý.

Ngày đi mua nhẫn cần tránh giờ xấu

Khi đi mua nhẫn cưới bạn cần xem giờ tốt trong ngày xuất hành để mọi việc được thuận lợi, suông sẻ.

Giờ Đại An: Xuất hành vào giờ Đại An bạn sẽ được quý nhân giúp đỡ, có một cuộc sống yên bình và thanh thản

Giờ Tốc Hỷ: Xuất hành vào giờ Tốc Hỷ thì vạn sự may mắn., mọi việc êm xuôi, có nhiều tài lộc

Giờ Tiểu Cát: Xuất hành vào giờ Tiểu Cát bạn sẽ thu lợi nhỏ, có tài, có lộc mọi việc suôn sẻ.

Ngày đi mua nhẫn cần tránh gặp sao xấu

Ngày đi mua nhẫn cưới mà gặp được Sao Tốt thì mọi việc sẽ như ý muốn, hạnh phúc viên mãn.

Mách bạn chọn các ngày có Sao tốt như:

Sao Thiên đức hợp: Sao Thần Đức Hợp trong tháng, tốt mọi việc.

Sao Bất tương: Sao này tốt cho cưới hỏi

Sao Thiên quý: Sao tốt mọi việc.

Sao Thiên tài : Sao này tốt cho việc cầu tài hoặc khai trương.

Sao Tuế hợp: Sao này tốt mọi việc.

Sao Giải thần: Sao tốt cho việc tế tự, tố tụng, giải oan (trừ được các sao xấu).

Sao Trực tinh: Sao này có thể giải được các sao xấu, rất tốt cho mọi việc.

Theo Bạn Có Nên Chọn Ngày Mua Giường Cưới?

Theo các chuyên gia hàng đầu về Phong Thủy, việc chọn ngày mua giường cưới sẽ mang đến lộc tài và hạnh phúc cho cuộc sống vợ chồng son.

Tại sao nên chọn ngày mua giường cưới?

Giường cưới là nội thất đầu tiên mà các cặp đôi nên nghĩ tới khi lên kế hoạch chuẩn bị nội thất phòng cưới. Trong cuộc sống vợ chồng sau này, giường chính là nơi nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi, các bạn có thể thư giãn, tâm tình cũng như giành tình cảm cho nhau trên chiếc giường cưới này.

Có thể nói, 1/3 đời người của vợ chồng trên chiếc giường này, vậy nên các bạn cũng nên chú ý lựa chọn cho mình một chiếc giường cưới đẹp, hợp sở thích và mang lại cảm giác thoải mái nhất.

Nhưng tất cả những ý trên mới chỉ là hình thức, theo cách nhìn của Phong Thủy thì xem ngày, xem hướng kê giường phải hợp ngày, hợp tuổi và mệnh của gia chủ. Có như vậy, cuộc sống vợ chồng sau này mới viên mạn, sức khỏe mới dồi dào và đảm bảo yếu tố về tâm linh. Điều này còn mang đến những điều tốt lành trong cuộc sống cũng như công việc của hai vợ chồng.

Nguyên tắc xem ngày mua giường cưới hoặc xem ngày lót giường

Khi xem ngày mua giường cưới, các bạn nên chú ý những điều sau:

Chọn ngày mua giường vào ngày tốt và tránh ngày xấu:

Chọn ngày tốt mua giường là những ngày Hoàng Đạo: Ngày Minh Đường Hoàng Đạo, ngày Kim Qũy Hoàng Đạo, ngày Kim Đường Hoàng Đạo, ngày Thanh Long Hoàng Đạo, ngày Tư Mệnh Hoàng Đạo, ngày Ngọc Đường Hoàng Đạo.

Nên tránh ngày xấu: Ngày Thiên Lao Hắc Đạo, Bạch Hổ Hắc Đạo, ngày Chu Tước Hắc Đạo, ngày Câu Trần Hắc Đạo, ngày Bạch Hổ Hắc Đạo.

Cũng nên xem giờ xuất hành khi mua giường cưới:

Khi mua giường, hai vợ chồng cũng nên chọn giờ xuất hành là những giờ tốt.Theo các nhà Phong Thủy, Địa lý học nhà Đường, nổi tiếng là Lý Thuần Phong thì giờ xuất hành tốt là những giờ:

Giờ Đại An: Cuộc sống vợ chồng được hạnh phúc, ấm no, mọi việc được diễn ra tốt lành, nhà cửa yên ấm, hòa thuận.

Giờ Tốc Hỷ: Tin vui trong gia đình luôn tràn về, cuộc sống hạnh phúc, làm ăn thuận lợi, cầu tài nên theo hướng Đông Nam.

Giờ Tiểu Cát: Trăm sự đều tốt, gia đình gặp nhiều may mắn, cuộc sống suôn sẻ, vợ chồng hòa thuận.

Xem ngày mua giường nên chọn ngày hợp tuổi

Các bạn có thể tiến hành mua giường trong ngày hợp tuổi với tuổi mình, nếu theo vợ chồng thì nên chọn tuổi chồng, cuộc sống sau này sẽ hòa thuận, làm việc gì cũng suôn sẻ. Không những vậy, điều này còn mang lại may mắn và thành công trong cuộc sống của hai vợ chồng.

Cần tránh ngày Bách Kỵ

Không chỉ mua giường, xem giường mà lót giường cưới cũng nên chú ý tránh những ngày này, kẻo cuộc sống gia đình sẽ trục trặc, vợ chồng làm ăn gặp nhiều khó khăn, trắc trở.

Vợ chồng nên chọn ngày có Trực và nhiều Sao Cát Tinh sẽ mang lại nhiều may mắn và tốt lành.

Nên tránh ngày Bách Kỵ như ngày Sát Chủ, Tam Nương, ngày Con Nước, Nguyệt Kỵ….

Những lưu ý khác về xem ngày mua giường cưới

Hiện nay, việc lựa chọn nội thất phòng cưới – giường cưới – chọn ngày mua không còn quá tỉ mỉ như trước kia. Các cặp vợ chồng chỉ cần chọn ngày mua giường cưới tránh vào tháng cô hồn, ngày lễ tết, ngày xung khắc với tuổi là được.

Thông thường, ngày lễ tết là ngày may mắn của mỗi người nhưng ngày nay thường sử dụng thời gian đi chơi cùng với bạn bè và gia đình. Những ngày này sắm giường thường mang ý nghĩa cả năm cả tháng sẽ bất di bất dịch, khó thành công trong công việc, mối quan hệ cũng không tiến triển nhiều, cuộc sống vợ chồng cũng không hòa thuận. Vậy nên tốt nhất tránh mua giường vào ngày lễ tết.

Chúng ta đều biết trong tháng cô hồn, tháng âm ty mở cửa xá tội vong nhân, các linh hôn ở dưới lên trần gian, chính vì vậy mà người ta có quan niệm nên kiêng mua sắm, kiêng đi một mình, kiêng chặt cây đa, cây đề…

Đặc biệt là người ta kiêng mua giường vào những ngày này, giường cưới lại càng không nên. Bởi giường là nội thất gắn bó với cuộc sống của mỗi người, hơn nữa đây còn là nơi bắt đầu cuộc sống của vợ chồng son. Việc mua giường, thay giường sẽ khiến nhiều vong hồn theo.

Chọn ngày mua giường cưới là quan niệm được nhiều người tranh cãi, có người cho rằng nên kiêng nhưng có người lại cho rằng cuộc sống hiện đại không cần kiêng cữ gì. Tuy nhiên, dân gian ta có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Vậy nên khi mua giường cưới, vợ chồng nên bàn bạc và chọn ngày kỹ lưỡng khi mua để cảm thấy an tầm nhất và tránh những điều xấu sau này.

Tuổi Tân Mùi Nên Cưới Năm Nào? Xem Ngày Cưới, Tuổi Cưới Đẹp Nhất

– Năm sinh âm lịch: Tân Mùi.

– Tuổi con: Dê.

– Mệnh: Thổ – Lộ Bàng Thổ (Đất đường đi).

– Cung Ly.

– Niên mệnh năm sinh (hành): Hỏa.

– Số hợp với mệnh: 3, 4, 9.

Như vậy, thắc mắc tuổi Tân Mùi cưới năm 2020 được không của một số bạn đã được giải đáp. Vậy, nếu cưới vào năm 2020 thì những tháng nào là phù hợp nhất.

Tháng 6, tháng 12 âm lịch là 2 tháng đại lợi rất tốt, để nam 1991 cưới vợ. Bên cạnh đó, tháng 1 và tháng 7 âm lịch cũng là 2 tháng tiểu lợi mà chú rể Tân Mùi có thể cân nhắc, để tổ chức đám cưới.

Ngoài các tháng tốt trên thì các bạn trai Tân Mùi cũng cần chú ý tránh cưới xin vào các tháng: Tháng 4, tháng 10, tháng 2, tháng 8 âm lịch. Bởi, đây là các tháng đại kỵ với tuổi 1991.

Khi chuẩn bị kết hôn, lập gia đình việc xem tuổi chồng vợ, xem tuổi cưới là điều không thể thiếu. Vậy tuổi tân mùi lấy vợ năm nào thì gặp số Tam vinh hiển, tứ đạt đạo, nhất phú quý, hay đại kỵ

1.4.1/ Nam Tân Mùi nên kết hôn với nữ tuổi nào?

Nam tuổi Tân Mùi kết hôn với nữ tuổi Nhâm Thân (1992). Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Nghĩa là công việc làm ăn thuận lợi, vợ chồng hòa hợp, có quý nhân phù trợ.

Nam tuổi Tân Mùi kết hôn với nữ tuổi Quý Dậu(1993): Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có chức tước và được nhiều người quý mến. Tuy nhiên, tính tình 2 vợ chồng không được hợp nhau về mọi mặt nên trong cuộc sống hôn nhân cần có sự nhẫn nại đến từ cả 2 bên.

Nam tuổi Tân mùi kết hôn với nữ tuổi Ất Hợi (1995): Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số có phước hưởng giàu sang, làm đâu thắng đó.

Nam tuổi Tân mùi kết hôn với nữ tuổi Bính tý (1996): Hai tuổi này nên vợ nên chồng sẽ gặp số Nhất Phú Quý. Lúc đầu, vợ chồng có thể phải chịu cảnh thành bại nhiều phen nhưng qua được những thử thách, công việc làm ăn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Nam tuổi Tân mùi kết hôn với nữ tuổi Kỷ Mão (1999): Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số có địa vị nhất định trong xã hội. Thêm vào đó tính tình hai vợ chồng hòa hợp nên chung sống với nhau sẽ hưởng cuộc sống hạnh phúc, ấm no.

1.4.2/ Nam tuổi Tân mùi lấy vợ những tuổi nào đại kỵ

Nam tuổi Tân Mùi kết hôn với nữ tuổi: Tân Mùi (Nam nữ bằng tuổi nhau), Đinh Sửu (Nam hơn nữ 6 tuổi), Quý Mùi (Nam hơn nữ 12 tuổi), Kỷ Sửu (Nam hơn nữ 18 tuổi), Ất Sửu (Nữ hơn nam 6 tuổi) sẽ phạm biệt ly.

Nam tuổi Tân Mùi kết hôn với nữ tuổi: Canh Thìn (Nam hơn nữ 9 tuổi), Mậu Thìn (Nữ hơn nam 3 tuổi) sẽ phạm tuyệt mạng.

2/ Nữ 1991 nên cưới năm nào?

– Năm sinh âm lịch: Tân Mùi

– Tuổi con: Dê

– Mệnh: Thổ – Lộ Bàng Thổ

– Cung Càn

– Niên mệnh năm sinh (hành): Kim

– Số hợp với mệnh: 7, 8, 2, 5, 6

Tuy nhiên, năm 2020 cô dâu Tân Mùi 30 tuổi. Cô dâu phạm tuổi Kim Lâu không nên cưới hỏi. Nếu muốn cưới thì các bạn gái nên phải chờ qua sinh nhật hoặc qua ngày đông chí (Tức là ngày 21/12 hoặc 22/12 dương lịch).

Nữ tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 lấy chồng tuổi Kỷ Tỵ (1989). Hai tuổi này lấy nhau gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số được hưởng giàu sang, nếu thiếu may mắn thì cũng khá giả. Tuy nhiên, tính cách của hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, trong cuộc sống gia đình nên nhường nhịn lẫn nhau mới có cuộc sống hạnh phúc và giàu sang.

Nữ 1991 kết hôn với nam 1987. Hai vợ chồng tuổi này ở với nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số làm ăn dễ dàng, gặp nhiều thuận lợi, có mối quan hệ xã hội rộng, được rất nhiều người quý mến. Tuy nhiên, về tính cách của hai vợ chồng không được thuận hòa cho lắm, nên để cuộc sống hôn nhân gia đình được tốt đẹp cần có sự nhẫn nhịn.

Nữ 1991 kết hôn với nam 1983. Hai vợ chồng tuổi này ở với nhau gặp số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng có danh giá, chức tước, làm việc gì cũng dễ dàng, thuận lợi. Tính tình hai vợ chồng tương đối hòa hợp, chung sống hòa thuận, yên vui.

Nữ 1991 kết hôn với nam 1989. Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Nhì Bần Tiện (số nghèo hèn, bận tiện, thiếu thốn). Vợ chồng làm ăn không được thuận lợi, phải chịu cảnh thiếu thốn trong một thời gian. Tuy nhiên, nếu 2 vợ chồng cùng cố gắng và chăm chỉ thì vẫn có được cuộc sống no ấm.

Nữ sinh năm 1991 kết hôn với nam: 1991, 1986, 1981. Nếu kết hôn với nhau phạm phải Biệt Ly (chia ly, xa cách). Nữ Tân Mùi kết hôn với nam Mậu Thìn (1988). Nếu 2 tuổi này kết hôn sẽ phạm tuyệt mạng.

Hai vợ chồng ở với nhau gặp số biệt ly hay tuyệt mạng, thêm số mạng không tốt và không được hưởng phúc đức từ cha mẹ thì kẻ mất người còn hoặc dễ dẫn đến cảnh biệt ly.

Có Cần Chọn Ngày Mua Vàng Không?

1. Truyền thuyết ngày vía Thần Tài có từ đâu?

Ngày vía Thần Tài hay ngày mua vàng mùng 10 tháng giêng được xuất phát từ truyền thuyết:

Theo truyền thuyết xưa, Thần Tài có lần uống rượu say dưới hạ giới bị đập đầu vào đá nên mất hết trí nhớ, lưu lạc dưới dân gian mà không biết đường về trời. Ông lang thang xin ăn khắp nơi thì được một cửa hàng bán gà, vịt mời ăn, từ đó cửa hàng này buôn may bán đắt, khách đông nghìn nghịt, từ đó ông ở lại quán này.

Nhưng sau một thời gian thì họ làm ăn sa sút nên không cho Thần Tài ở nữa, thấy vậy những người làm kinh doanh khác đón ông về và đưa ông đi mua quần áo, may mắn rằng ông lấy lại được quần áo của mình và bay về trời. Từ đó mọi người coi ngày ông bay về trời – ngày mùng 10 tháng Giêng âm lịch hàng năm là ngày vía Thần Tài. Khi chọn ngày tốt để mua vàng mọi người thường chọn ngày vía Thần Tài để mua, nhằm mong thần tài sẽ đem may mắn và tài lộc đến với họ.

2. Chỉ mua vàng ngày Vía thần Tài mới mang lại may mắn, quan niệm này liệu có đúng?

Theo quan niệm xưa, vào ngày vía thần Tài mùng 1 tháng Giêng âm lịch hàng năm thì chỉ cần làm lễ cúng thần tài với thịt quay (gà quay, heo quay,…), hoa quả là được chứ không nhất thiết phải mua vàng trong ngày này. Khi có nhu cầu mua vàng thì cần chọn ngày đẹp, giờ tốt xuất hành và không xung với tuổi của bạn là được.

Bài viết thuộc chuyên mục Chọn ngày tốt cho công việc: đem lại sự thuận lợi, thành công trong công việc hiện tại, mang đến may mắn trong tương lai

3. Ngày đẹp mua vàng năm 2017 gồm những ngày nào?

Ngày đẹp mua vàng tháng 10 năm 2017: ngày 1 tháng 10, ngày 16 tháng 10, ngày 17 tháng 10, ngày 22 tháng 10, ngày 23 tháng 10, ngày 31 tháng 10.

Chọn ngày mua vàng tháng 11 năm 2017: ngày 1 tháng 11, ngày 4 tháng 11, ngày 9 tháng 11, 12 tháng 11, 16 tháng 11, 21 tháng 11, 24 tháng 11, 28 tháng 11, 30 tháng 11.

Ngày tốt để mua vàng tháng 12 năm 2017: ngày 10 tháng 12, 15 tháng 12, 16 tháng 12, 22 tháng 12, 30 tháng 12, 31 tháng 12.

Bạn đang xem bài viết Mua Nhẫn Cưới Có Cần Xem Ngày Không? Sắp Cưới Nên Tìm Hiểu Kỹ trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!