Mẫu Đơn Đăng Ký Bảo Hộ Thương Hiệu Sản Phẩm Da Thuộc

Cập nhật thông tin chi tiết về Mẫu Đơn Đăng Ký Bảo Hộ Thương Hiệu Sản Phẩm Da Thuộc mới nhất ngày 26/10/2020 trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 22,968 lượt xem.

Mẫu đơn đăng ký bảo hộ thương hiệu sản phẩm da thuộc cũng tương tự như tất cả các sản phẩm khác theo quy định của Luật Sở hữu trí tuệ.

Tuy nhiên, mỗi ngành nghề đều có các đặc điểm riêng cần phải chú ý thật kỹ để đảm bảo pháp luật sẽ bảo hộ thương hiệu của bạn. Cần Phan Law tìm hiểu kỹ hơn các nội dung về đăng ký bảo hộ thương hiệu sản phẩm da thuộc trong bài viết dưới đây nhé!

Mẫu đơn đăng ký bảo hộ thương hiệu sản phẩm da thuộc theo quy định

Cục Sở hữu trí tuệ quy định rất cụ thể về mẫu đơn đăng ký bảo hộ thương hiệu, các nội dung chính trong mẫu này bao gồm:

  • Tờ khai đăng ký bảo hộ nhãn nhãn hiệu độc quyền thương hiệu
  • Mẫu nhãn hiệu sản phẩm da thuộc cần được bảo hộ.
  • Danh mục sản phẩm, dịch vụ sử dụng nhãn hiệu thương hiệu da thuộc của bạn trên thị trường
  • Giấy tờ pháp lý của chủ sở hữu thương hiệu da thuộc
  • Giấy tờ pháp lý chứng minh quyền nộp đơn hợp pháp của chủ đơn
  • Các giấy tờ chứng minh việc sử dụng nhãn hiệu thương hiệu trên thị trường thực tế
  • Chứng từ nộp phí, lệ phí với Cục Sở hữu trí tuệ

Những vấn đề cần lưu ý với mẫu đơn đăng ký bảo hộ thương hiệu da thuộc

Với các sản phẩm da thuộc, ngoài việc chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, bạn còn cần trang bị cho mình các kiến thức sở hữu công nghiệp để có thể làm việc lưu loát với Cục Sở hữu trí tuệ trong thời gian tối thiếu 14 tháng! Khi tiến hành mẫu đơn đăng ký bảo hộ thương hiệu bạn cần chuẩn bị kỹ các vấn đề sau:

  • Danh mục sản phẩm hàng hóa, dịch vụ theo bảng phân loại quốc tế NICE 11-2018. Đây là bảng phân loại được Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới WIPO quy định, áp dụng chung cho tất cả các quốc gia. Bạn cần nắm rõ và chọn lựa phù hợp nhất cho nhãn hiệu thương hiệu của mình dựa trên bảng phân loại này.
  • Kiểm tra khả năng bảo hộ của nhãn hiệu thương hiệu trước khi nộp hồ sơ đến Cục Sở hữu trí tuệ. Việc này sẽ giúp bạn nắm được khả năng bảo hộ của thương hiệu mình, đồng thời giảm thiểu tối đa thời gian cũng như chi phí chuẩn bị phải bỏ ra để tiến hành thủ tục.
  • Chọn một người bạn đồng hành pháp lý có kiến thức, kinh nghiệm cũng như đủ uy tín để hỗ trợ bạn nhanh nhất.

Phan Law là đơn vị đại diện sở hữu công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực này, Phan Law tự tin cung cấp các mẫu đơn đăng ký bảo hộ thương hiệu phù hợp nhất cho từng nhóm ngành dịch vụ mà bạn cần, kể cả thương hiệu da thuộc.

Ngoài ra, Ica-ac.com hoàn toàn được pháp luật công nhận và được phép thay mặt bạn tiến hành tất cả các thủ tục cần thiết với Cục Sở hữu trí tuệ. Với kinh nghiệm, và các mối quan hệ của mình Ica-ac.com sẽ hỗ trợ bạn bảo hộ thành công thương hiệu da thuộc của mình trên thị trường không những trong nước mà còn cả thị trường quốc tế!

Bạn đang xem bài viết Mẫu Đơn Đăng Ký Bảo Hộ Thương Hiệu Sản Phẩm Da Thuộc trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!